1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-HH]Công chúa gặp sai người - Tang Vô - [từ c15 vào VIP]

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Linh_lung_co_nuong

   Linh_lung_co_nuong Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   164
   Vẫn có ng hóng đây nàng ơi

  2. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,404
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

   Sau lát, hai tiểu thái giám kia cũng phục hồi tinh thần lại, hai người nơm nớp lo sợ hợp sức khiên thi thể cung nữ lên lần nữa, tiếp theo dùng sức ném nàng ta vào trong hồ. Làm xong hết thảy, người trong đó mới thở hổn hển nâng tay áo lên lau mồ hôi lạnh rồi giọng thầm: " thể tưởng tượng nổi Tam công chúa lại tàn bạo như thế, có điều. . ." đợi gã xong, tên còn lại sợ hãi bưng kín miệng gã, "Ngươi muốn sống nữa phải ? Làm xong việc nhanh , chúng ta còn phải trở về nghe công chúa dặn dò nữa." Người nọ rùng mình cái rồi ngậm miệng lại, chẳng qua là tự chủ liếc nhìn mặt hồ khôi phục lại vẻ phẳng lặng, mặt lên thần sắc thương tiếc nhàn nhạt.


   Đến khi hai tiểu thái giám xa, Vân Ly mới thở phào ra khỏi núi giả. Vừa rồi nàng định chặn hai tiểu thái giám lại hỏi cho ra lẽ, nhưng mà bản thân Lục công chúa nàng cho tới bây giờ chưa từng có chút quyền uy, lúc này lại trơ trọi mình, làm tốt ngược lại bị hai người kia bắt đưa đến chỗ Vân Duyệt, như vậy mà xong đời.


   Vân Ly tới hồ nước trước mặt, nhìn mặt hồ đến xuất thần. Mặt hồ bằng phẳng như gương, sóng ánh sáng lăn tăn, là nơi khiến người ta đẹp mắt đẹp lòng, ai ngờ nơi đây chôn vùi biết bao nhiêu tội ác. lát sau, Vân Ly hít sâu hơi, thấy bốn bề vắng lặng nàng nhanh chóng lấy viên minh châu to bằng trứng chim bồ câu ngặm vào trong miệng rồi bước xuống hồ nước. Hạt minh châu kia chính là quà mà người cá A Cửu tặng cho nàng. Vân Ly vốn biết bơi, viên minh châu này có tác dụng tránh nước, chỉ cần ngậm nó vào miệng có thể tự do hoạt động trong nước.


   Sau khi xuống nước, Vân Ly phát cơ thể mình vẫn khô ráo, nàng thử vài bước cảm giác được dòng nước chảy lưu động, cả người chẳng hề có cảm giác ướt lạnh, ngay cả tóc tai cũng sạch . Tựa như thân thể của nàng hoàn toàn tách biệt với nước trong hồ. Mà sau khi xuống nước Vân Ly mới phát , hồ nước này sâu hơn tưởng tượng của nàng rất nhiều, nàng nhanh chóng tìm được thi thể của cung nữ kia, nàng tới gần mà chỉ đứng xa xa quan sát thương tích người nàng ta, trông có vẻ là bị loạn côn đánh chết. Mà theo dòng chảy của nước, thi thể từ từ bị cuốn vào vòng xoáy nước, ra dưới đáy hồ có vòng xoáy lớn, vì thế khi thi thể chìm xuống bị hút xuống đáy hồ, trương lên rồi nổi mặt nước như những thi thể bình thường khác.


   Tuy nhiên, số lượng thi thể dưới hồ nhiều hơn trong tưởng tượng của Vân Ly rất nhiều, từ độ mục nát có thể thấy số lượng người chết mỗi năm giống nhau, có lẽ hồ nước trong ngự hoa viên này là nơi tiền triều hoặc là triều đại lâu trước kia dùng để làm nơi cất giấu thi thể. Hơn mười bộ xương cốt trắng và thi thể còn trương thối nằm chồng chất lên nhau, cảnh tượng cứ như địa ngục nhân gian. Đa số thi thể đều mặc trang phục của thái giám và cung nữ, song cũng có số ăn mặc hoa lệ hơn tý, hình như là phi tần có chút phẩm vị. Mà mấy thi thể tương đối còn mới và lành lặn chỉ sợ là kết quả tội ác của Tam công chúa gây ra. Càng lặn sâu xuống, đáy nước càng u ám, lúc này Vân Ly nhìn thấy núi thi thể ghê rợn dưới đáy hồ, nàng thầm hối hận vì mình quá liều lĩnh lỗ mãng, cộng thêm bất chợt nhớ đến mấy chuyện ma quỷ trước kia, nơi đáy hồ tĩnh mịch thế này, Vân Ly cảm thấy toàn thân rét run, tay chân cũng cứng ngắc.


   Xa xa bỗng xuất tia sáng trắng lớn, khiến cho Vân Ly chìm đắm trong cảnh tượng quỷ dị bị giật mình, nàng tập trung nhìn thấy có bầy cá bơi về phía này. Bầy cá càng lúc càng tới gần, Vân Ly phát đầu của chúng lớn kinh người, các bộ phận đều lớn hơn cả con người, thân thể chúng rắn chắc như đá, hàm răng sắc nhọn, mắt cá lòi ra ngoài lớn cỡ nắm tay, là quái ngư cũng đủ quái dị. Vân Ly chưa bao giờ nhìn thấy con cá nào cực lớn đáng sợ đến thế, thậm chí so với người chết còn đáng sợ hơn, Nàng vội vàng lùi về phía sau, quay người bơi về phía mặt hồ. Có mấy con cá chú ý đến nàng, chúng nhe răng sắc nhọn về phía nàng, nhưng bơi về phía nàng mà lao vào núi thi thể, gậm nuốt lấy thịt thối thi thể người. Vân Ly buồn nôn đến nỗi suýt nhổ hạt châu trong miệng ra, nàng nhanh chống liều chết bơi bừa trở về, lúc trồi lên mặt nước còn chưa kịp cảm khái rốt cuộc nhìn thấy ánh mặt trời nhìn thấy Tạ Thanh Dung đứng bờ nhìn chằm chằm nàng, khuôn mặt tuấn tú lạnh như băng sương. Vân Ly bị làm cho càng hoảng sợ, nàng hỏi câu: "Ngươi xảy ra chuyện gì thế?"


   Tạ Thanh Dung trầm mặc nhìn nàng có lên tiếng, bỗng nhiên mở rộng ống tay áo kéo nàng vào trong, sau đó ôm nàng bay lên giữa trung, xuyên qua khoảng hoàng cung về thẳng phủ công chúa. Vân Ly ngờ giữa ban ngày ban mặt mà lại thi triển pháp, nàng muốn lên tiếng nhắc nhở chú ý chút, nhưng ngẩng đầu nhìn thấy sườn mặt u của , nàng đành nuốt lại vào trong.


   Tạ Thanh Dung trực tiếp mang nàng về phòng ngủ của hai người, đến nơi, Vân Ly định bò xuống khỏi người , song ngờ Tạ Thanh Dung ngồi giường bỗng trở tay cái, tư thế Vân Ly bất chợt biến thành nằm ngang đùi .


   "Ngươi. . ." Lúc Vân Ly ý thức được ổn kịp nữa rồi, nàng chỉ cảm thấy mông mát lạnh, Tạ Thanh Dung tức giận giật y phục nửa người dưới của nàng, khiến cặp mông trắng nõn hoàn toàn bại lộ trong khí. Vân Ly muốn giãy giụa Tạ Thanh Dung hung hăng đánh lên mông nàng hai cái mạnh. "Chát chát" hai tiếng giòn vang vang lên hết sức ràng trong khí. Song song với tiếng động là cảm giác đau đớn nóng rát truyền từ mông tới khiến cho đầu óc Vân Ly "Ô... ô... ô...ng" tiếng, mặt đỏ rần, nước mắt đảo quanh trong hốc mắt. Nhưng lúc này Tạ Thanh Dung chẳng hề có ý thương hoa tiếc ngọc, lại tàn nhẫn đánh thêm hai cái, đau đến nỗi Vân Ly run rẩy suýt rơi lệ. Nàng nhìn thấy nét mặt của , nhưng từ mức độ ra tay nặng mà nàng có thể đoán được cơn giận của ở mức nào, trong lòng nàng vẫn hiểu mình chọc giận cái gì. Trong lúc nhất thời tiếng tét mông chát chát vang lên dứt bên tai. Vân Ly vừa thẹn vừa tủi thân, nàng vừa chịu đựng cơn trừng phạt của vừa cắn môi kiềm nén tiếng nức nở nghẹn ngào trong cổ họng, nước mắt kiềm được nữa mà rơi từng giọt từng giọt lên người .


   Mãi cho đến khi cặp mông đáng thương bị đánh đến sưng đỏ, Tạ Thanh Dung mới dừng tay, sắc mặt giản ra chút ít, tựa hồ cơn giận của mình phát tiết xong. Tạ Thanh Dung nâng Vân Ly khóc sướt mướt dậy rồi ôm vào lòng, thở dài hơi : "Nàng chẳng khiến ta bớt lo chút nài, hồ nước vừa rồi đối với người phàm hết sức nguy hiểm, nàng lại dám xuống nước mình."


   Vân Ly sững sờ, ngờ bởi nguyên nhân này mà đánh nàng. Hồi tưởng lại quỷ dị của hồ nước, bây giờ nàng mới hơi sợ, đột nhiên nhớ tới những con quái ngư kia tới tấn công nàng, ra là bởi vì có đứng bờ hay sao? Vừa nghĩ như thế, nàng cũng cảm thấy việc mình tiến vào hồ nước là lỗ mãng.


   Tạ Thanh Dung còn : "Vừa rồi ta vừa gấp vừa sợ. . . Ta tìm nàng lâu như thế, đợi nàng lâu như thế, trong kiếp này ta nhất định phải giữ nàng bên cạnh mình."


   Ngón tay trắng như ngọc nắm lấy góc tay áo, cẩn thẩn lau nước mắt mặt nàng, ngắm nhìn đôi mắt đẫm lệ mờ mịt của nàng rồi tiếp: "Sau này đừng khiến ta lo lắng nữa, có được ?"


   Lời thầm cùng thái độ của khiến cho trái tim Vân Ly như có dòng điện chạy qua, mất khống chế mà nhảy lên kịch liệt, thậm chí hiểu tại sao hốc mắt cũng có chút nóng lên, ràng nàng đâu có muốn khóc. . . Trong thời khắc này, nàng có nhiều chuyện muốn với , song khi chống lại ánh mắt nàng chẳng thốt nên lời, mãi lúc lâu sau nàng mới trịnh trọng gật đầu.   ----------

   Kể từ chương 15: Công Chúa Vân Ly của chúng ta vào trong VIP nhé
   Hãy chuẩn bị ruby để vào xem phần cuối của bộ truyện nào~
   Last edited: 18/5/19
   Hale205, linhdiep17, Hangday21 others thích bài này.

  3. Sandra

   Sandra New Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   21
   Huhu ta biết ngay mà :yoyo30::yoyo25::yoyo25::yoyo25:
   Haruka.Me0 thích bài này.

  4. MaiAnhSF

   MaiAnhSF Active Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   246
   Huhu có ai bán ruby

  5. Ninh Ninh chann

   Ninh Ninh chann New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Nàng ơi, file ảnh bị lỗi đọc được, nàng có cách gì :-(:-(

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :