1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ,ngụy thái giám]Dưới lớp long bào - Đại Phi (update c7)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. A Kim

   A Kim Active Member

   Bài viết:
   8
   Được thích:
   258
   [​IMG]
   Dưới Lớp Long Bào


   Tác giả: Đại Phi


   Văn án​

   Từ công chúa trong lãnh cung bỗng trở thành tân đế. Sở Luyến mới biết được tên hoạn quan đứng đầu Hoạn Đảng kia đáng sợ đến thế nào.


   Càng đáng sợ hơn là, thế mà còn muốn ngủ với nàng!


   Nam chủ giả hoạn quan, là nam nhân hàng giá .


   【 cốt truyện + thịt thịt + đạo cụ + hoàng bạo + vô tiết tháo + song chỗ + trung khuyển + cường thủ hào đoạt + nửa dưỡng thành 】


   ps: Bối cảnh quan giai ấn minh chế, nam chủ Tư Lễ Giám “Thứ phụ”, đề đốc Đông Hán, nhưng xưng là “Đông Hán đốc chủ”

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 27/2/19
   xukem, Banhbao58, MaiAnhSF21 others thích bài này.

  2. A Kim

   A Kim Active Member

   Bài viết:
   8
   Được thích:
   258
   Chương 1: Sở Luyến

   An Hóa mười năm năm, thiên hạ cực kì yên ổn, hoàng đế trọng dụng Hoạn Đảng (thái giám), khiến cho hoàng đế có thực quyền, nội các suy thoái, hoạn quan hoành hành, nền tảng lập quốc lung lay, bách quan chúng thần hơn nửa bị giết .....

   Đầu xuân trời còn lạnh, gió lạnh rì rào thổi khiến mầm non cành cây lay động dữ dội , nhưng bất luận như thế nào, con diều bạch điệp phía vẫn rơi xuống, đứng dưới tàng cây Sở Luyến nghiêng cái đầu , ủy khuất lẩm bẩm miệng.

   "Gia gia, gia gia! Lấy xuống!"

   Tiểu viện rách nát lớn, có gì ngoài những đám cỏ dại, qua hai đạo hành lang dài, chính là gian phòng ngói xanh khó khăn lắm mới có thể chắn gió, tường bong ra từng mảng lớn, lộ ra bên trong đất vàng cùng tạp thạch.

   Dưới mái hiên, lão thái giám mặc áo bông đơn bạc nâng mắt lên liếc cái, lớn tuổi nên cũng dám loạn, nhìn nơi xa ném cái gậy trúc, chỉ chỉ.

   Sở Luyến vui sướng vội vàng chạy tới, cây gậy trúc kia tựa hồ là năm ngoái ném ở nơi này, nàng vóc người cao, kéo lấy cây gậy trúc có chút mất sức, bàn tay cầm lấy chọc con diều lại càng đáng thương, run run rẩy rẩy rốt cuộc cũng đem con diều xuống dưới.

   "Hô, còn có thể lấy lại được, nếu về sau lại thể chơi được nữa."

   Nha đầu này bộ dáng giống vị nương xui xẻo kia của nàng, uổng cho tướng mạo khuynh thành, lại có cái mệnh làm chủ tử, lông mày như lá liễu, đôi mắt hạnh trong suốt, trời sinh môi hồng răng trắng, cười tiếng, giống như hoa đào nở tháng tư, tuổi còn , mặt mày còn chưa nảy nở, lại bởi quanh năm suốt tháng dinh dưỡng đầy đủ, khuôn mặt gầy phát hoảng, thân thể vừa gầy vừa .

   " Ai nha, bị nhánh cây làm hỏng." Sở Luyến sờ lấy vải cũ làm con diều, đau lòng nhíu mày.

   Lão thái giám chậm rãi bước xuống, tiếp nhận nhìn nhìn, nhìn nha đầu sắp khóc, tranh thủ thời gian hống nàng:

   " có việc giò, còn có thể thả, nếu thả được nữa, lại bảo Tiểu An Tử cái khác là được."

   Sở Luyến uể oải gật đầu, sống ở lãnh cung này mười năm, duy chỉ có Tiểu An Tử thỉnh thoảng tiếp tế vài thứ, nàng có thể cùng lão thái giám sống đến bây giờ, Tiểu An Tử kia mới là ân nhân lớn.

   Qua buổi trưa khoảng thời gian, lão thái giám mới lấy cơm trưa chậm rãi trở về, nhìn Sở Luyến ngồi xổm phiến đá luyện chữ, liền gọi nàng tiếng: "Nha đầu mau tới đây, hôm nay có ăn ngon."

   Sở Luyến hai bước chạy tới, bụng đói tới phát hoảng, vừa thấy bát cơm kia có thịt con mắt lóe sáng giống như đèn, cười vui: "Chẳng lẽ trong cung có chuyện vui gì sao, nhiều thịt như vậy, là thơm!"

   Tuy rằng đều là người bên ngoài ăn để thừa, mới đến miệng hai người họ, cũng thành mỹ thực khó có được, ngày xưa phần lớn là chút canh suông, nếu muốn ăn thức ăn mặn, trong cung phải có việc gì vui mới được.

   "Nghe , là Mục đại tướng quann của Tĩnh quốc công phủ bình loạn trở về, trong cung thiết yến."

   Cũng có hỏi là ai chủ trì bàn tiệc, vô luận là những tình này vẫn là cách xa Sở Luyến, đào ăn cơm trong bát, mới thỏa mãn tình

   Lại qua mấy này thấy Tiểu An Tử đến, Sở Luyến mặc áo bông hơi dày đứng nơi đầu gió nhìn quanh lâu, y phục này là đầu năm Tiểu An Tử đưa tới, tuy rằng là của tiểu nội thị mặc, Sở Luyến mặc cũng vừa người.

   Mẹ đẻ của nàng - Lâm thị vốn là cung nữ, mười hai năm trước được Nhân đế lúc say rượu thị tẩm , lúc đó nhân đế có sủng phi - Ban thị, Ban quý phi trời sinh tính vô cùng ghen tị, muốn nhìn thấy hoàng đế sủng hạnh những nữ nhân khác, sau đêm đó, Ban quý phi sai người ngay trước mặt Nhân đế, đem Lâm thị mới được thị tẩm ném vào trong hồ, Nhân đế chấn kinh tại chỗ, từ đó long thể suy tàn.

   Ban quý phi tự cảm thấy mất quy cách, liền đem việc này che đậy, trở thành bí mật cung đình, Sở Luyến cũng là về sau nghe được Tiểu An Tử , mới biết được những chuyện cũ này. Mẹ đẻ nàng bản tính nhu nhược, chưa từng kể những tình này cho nàng, thậm chí ngay cả việc bà ấy như thế nào lại mạng lớn chết, tiến vào lãnh cung sinh hạ hài tử, đều hề đề cập tới.

   Đại khái là bị Ban quý phi dọa cho sợ, Lâm thị nuôi Sở Luyến mấy năm nay cũng là hết sức cẩn thẩn từng li từng tí, dám để cho nàng ra lãnh cung nửa bước, sợ bị Ban quý phi biết, muốn đem nàng chìm chết, dù chỉ là công chúa cũng dám để lộ ra.

   Mãi đến hai năm trước, Lâm thị mắc quái bệnh, toàn thân đau nhức dung mạo hủy hết mà chết, trực tiếp bị người ta xem như cung nữ thông thường kéo Tịnh Nhạc Đường đốt cháy.

   Về phần lão thái giám kia, trước kia đều sống trong lãnh cung, nội tình bí phần lớn là biết

   Bỗng nhiên Sở Luyến giật mình, nhìn thấy đám người cách đó xa, bị dọa vội chạy về hướng trong viện.

   "Gia gia! nhiều người!"

   Trong lúc kinh hoảng Sở Luyến cùng lão thái giám bị người lôi đến trong viện, trong tiểu viện rách nát đứng ít người, lần đầu tiên trong đời thấy tình thế như vậy, Sở Luyến bị hù dọa ôm chặt lấy lão thái giám, lại bị người khác xách ra, kéo vài bước chật vật quẳng ngồi mặt đất, lúc hai người muốn dựng nàng lên, đột nhiên dừng động tác lại.

   Tiếp theo, Sở Luyến chỉ nhìn thấy có người hướng mình tới, đôi giày thêu kỳ lân viền vàng giẫm mặt đất sinh vang, vạt áo màu đỏ phía dưới khẽ nhúc nhích, lộng lẫy dị thường, khí thế có phần nghiêm.

   "Ngẩng đầu lên."

   Ba chữ lãnh đạm lại khiến cho Sở Luyến chấn động, lại cũng là thanh tốt nhất mà Sở Luyến từng nghe qua, trong lúc nhất thời quên mất sợ hãi, trừng mắt ngẩng lên nhìn.

   Liếc mắt cái, cả người trở nên ngây ngốc.

   Đây là lần đầu Sở Luyến nhìn thấy Dung Khâm, suốt đời khó quên.

   Khi đó, nàng mười hai tuổi, hai mươi bốn tuổi.
   Chôm chôm, xukem, aaatieen41 others thích bài này.

  3. Mèo Tuki

   Mèo Tuki Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   52
   Truyện hay quá ủng hộ nàng nha mik ngóng chương ms từ nàng nhiều :3:yoyo51:
   Đoạn Thên Ngân thích bài này.

  4. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   697
   Nam chính lên sàn rồi saoo
   Ủng hộ truyện mới, cảm ơn bạn edit nhiều

  5. tuyệt sắc đại yêu nữ

   tuyệt sắc đại yêu nữ Member

   Bài viết:
   68
   Được thích:
   71
   Lót dép hóng.
   Trantranmia thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :