123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 45: Oanh động toàn thành [3]
   Edit: Valeriee Do

   “Là, Vinh lão.” xong lời này, Phương Nhã liền lui xuống.

   Bên trong đại sảnh Y Các, Vân Lạc Phong nôn nóng chờ đợi liếc mắt một cái thấy Phương Nhã đến, khi nhìn thấy kích động mặt đối phương, nàng liền biết, chuyện mua bán lần này nhất ̣nh thành công!

   “Tiểu muội muội,” Phương Nhã hít sâu một hơi, về phía Vân Lạc Phong, “Tụ Linh Dược Dịch của ngươi đã được Vinh lão chứng thực, Y Các sẽ ra giá một ngàn vạn lượng để mua nó.”

   ngàn vạn lượng?

   Vân Lạc Phong ngây ngẩn cả người. Chỉ cần tốn tám trăm lượng chế tác Tụ Linh Dược Dịch, cư nhiên có thể bán được ngàn vạn lượng? Đây cũng thật là dễ kiếm lời a.

   Phương Nhã nhìn đến biểu tình của nàng, còn tưởng rằng nàng hài lòng với giá này, lòng có chút nôn nóng : “Tiểu muội muội, giá mà y các đưa ra thực sự là rất tốt, chỉ là, ta cũng hướng ngươi thừa nhận, sau khi Y Các có Tụ Linh Dược Dịch, sẽ lấy giá gấp đôi để bán lại cho kẻ khác! Chẳng qua, Y Các làm vậy cũng là lợi dụng giá trị chênh lệch kiếm tiền lời mà thôi.”

   Vân Lạc Phong phục hồi tinh thần lại, tà khí cười: “Ta cho rằng ta kiếm tiền dễ dàng, nghĩ tới các ngươi Y Các càng hắc.”

   Phương Nhã sắc mặt đỏ lên, những lời này tuy rằng là , nhưng bị người khác nói ra, trong lòng nàng vẫn có chút xấu hổ a.

   Chẳng qua, Vân Lạc Phong cũng làm nàng khó xử, nếu nàng muốn bán ra Tụ Linh Dược Dịch này, chỉ có thể thông qua một con đường đó chính là Y Các! Nếu , thân phận nàng sẽ bị bại lộ dẫn đến nguy hiểm.

   “Tiểu muội muội, nếu như về sau người còn có Tụ Linh Dược Dịch, ngươi có thể tiếp tục cầm đến Y Các để bán, ta cho một giá cả thật tốt” Phương Nhã hướng về Vân Lạc Phong làm mặt quỷ, “ tại biết tiểu muội muội có thể hay , cùng tỷ tỷ ra ngoài ăn bữa cơm?”

   y sư có thể lấy ra Tụ Linh Dược Dịch, vô luận như thế nào, nàng đều phải giao hảo.

   “Ta có thời gian.” nói xong Vân Lạc Phong đoạt lấy ngân phiếu trong tay Phương Nhã rồi xoay người rời .

   Nhìn bóng dáng nàng rời Phương Nhã bất đắc dĩ nói: “ đúng là một tiểu muội muội khí phách, nếu như nàng thuộc Y Các, ta tin rằng thực lực của Y Các sẽ này càng cường đại.”

   xong lời này, Phương Nhã liền hướng về phía trong đến, ngay lúc này, nàng dừng bước lại, mắt mở to nhìn về phía vấn đề được dán tường……

   “Vấn đề này là ai trả lời?” đây chính là thiên ̉ nan đề mà lâu trước đây Vinh lão tìm ra, chính là vì muốn hấp dẫn người đã trả lời vấn đề về giải độc mạn la hoa, suốt mấy ngày nay Phương Nhã luôn chú ý đến vấn đề này, nghĩ đến nàng mới rời được bao lâu lại có người giải được vấn đề này.

   Nghe được lời Phương Nhã nói, một người hạ nhân trong Y Các trả lời: “Phương Nhã đại nhân, người trả lời vấn đề này chính là vị nương che mặt mà lúc nãy ngươi vừa đón tiếp.”

   Tên này ̣a vị ở Y Các cao, tự nhiên cũng sẽ biết đến tầm quan trọng của chuyện này, bởi vậy cho dù hắn nhìn thấy Vân Lạc Phong trả lời vấn đề cũng có ngay lúc đó nói cho Phương Nhã biết.

   Thân mình Phương Nhã chấn động, trong lòng càng là hối hận thôi, sớm biết như thế, vừa rồi nên đem tiểu nha đầu kia cấp lưu lại. tại trong biển người mênh mông nàyi, bảo nàng đâu tìm người đây?

   ……

   Hiệu suất làm việc của y các rất cao, nội trong một ngày đã đem tin tức của Tụ Linh Dược Dịch truyền khắp tất cả các phố lớn ngõ nhỏ, làm cho cả Hàng thành Long Nguyên Quốc oanh động cả lên!

   Thái tử phủ đệ.

   Bên trong ̀nh viện, tiếng đàn du dương bay bổng.

   Cao Lăng chăm chú nhìn về nữ tử tuyệt sắc, trong ánh mắt có vô tận ôn nhu, loại ôn nhu này bình thường khi hắn đối mặt với Vân Lạc Phong sẽ bao giờ có, đối với Vân Lạc Phong trong lòng hắn chỉ có tồn tại chán ghét.

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 46: Oanh động toàn thành [4]
   Edit: Valeriee Do

   Đàn xong một khúc, Mộ Vô Song dừng tay, dùng ánh mắt dịu dàng thắm thiết nhìn về phía nam tử, rũ mi cười nhạt: “Thái Tử điện hạ, chuyện xảy ra trong những ngày gần đây ở Long Nguyên quốc ngươi có biết ?”

   “Ngươi là Tụ Linh Dược Dịch?”

   Hàm ý trong lời nói của Mộ Vô Song, Cao Lăng như thế nào biết:” Tụ Linh Dược Dịch xã thực rất thần kỳ, hơn nữa đã được Y Các xác ̣nh, có vấn đề gì, nếu như Vo Song ngươi thích, bổn Thái tử liền vì ngươi mua tới, được ?”

   Mộ Vô Song do dự nửa ngày, chậm rãi mở miệng: “Thái Tử điện hạ, ta nghe , Vân tướng quân cũng muốn mua Tụ Linh Dược Dịch, tại ở nơi nơi vay tiền, Tụ Linh Dược Dịch quá trân quý, nếu như Vân Lạc Phong có thể tu luyện, nhường cho nàng cũng tốt, nhưng vấn đề ở đây là nàng thể tu luyện được a, vậy Vân tướng quân muốn Tụ Linh Dược Dịch kia để làm gì? Chẳng phải rất lãng phí?”

   “Vô Song, ngươi yên tâm, ta sẽ phân phó cho các đại thần ở Long Nguyên Quốc, bất kể là ai cũng được phép cho phủ Tướng quân vay tiền! Ai bảo Tướng quân phủ xuất cái bại gia nữ, ta nghe , Vân Lạc Phong đem tất cả tài sản của Vân gia đều tiêu sài hết! Làm cho Vân tướng quân nổi trận lôi đình!” Cao Lăng hừ lạnh tiếng, khing thường nói “May mắn là ta cùng với loại phế vật này đã từ hôn, bằng , sớm hay muộn gì cũng có một ngày phủ Thái tử cũng bị nàng phá hư!”

   Mộ Vô Song cười nhạt, mặt hàm chứa ý cười. “Thái Tử điện hạ, cũng bởi vì ngươi mà thanh danh của Vân Lạc Phong kém đến nổi thể kém hơn nữa, như vậy cũng thật đáng thương! Cho nên, ta có chủ ý muốn tìm cho nàng một hôn ước, đến lúc đó hy vọng Thái tử điện hạ làm chủ giúp ta.”


   Chỉ cần tưởng tượng đến nhan sắc tuyệt thế của Vân Lạc Phong, Mộ Vô Song liền hận đến nghiến răng nghiến lợi! Cho nên, nàng nhất ̣nh sẽ tìm cho nữ nhân đó một mối hôn sự! Ít nhất cuộc hôn nhân đó có thể làm cho nàng sống bằng chết!

   “Vô Song chuyện này tuỳ ngươi quyết ̣nh,” Cao Lăng ôn nhu nhìn Mộ Vô Song, “Vốn dĩ ta là nghĩ quản đến việc sống chết của phế vật kia, nhưng mà nếu ngươi đã mở miệng vì nàng nói chuyện, ta đây liền sẽ làm chủ giúp ngươi, nếu có ngươi hỗ trợ, chỉ dựa vào phế vật Vân Lạc Phong kia,cả đời này phỏng chừng cũng sẽ tìm được người nào nguyện ý nghênh thú nàng.”

   Mộ Vô Song cười càng thêm động lòng người, nhưng Cao Lăng có nhìn đến đáy mặt nàng, đôi con ngươi nội lên đạo ngoan độc.

   Vân Lạc Phong, ngươi vĩnh viễn bằng ta!

   Thiên phú bằng ta, năng lực bằng ta! Ngay cả bản lĩnh khống chế nam nhân, đồng dạng cũng bằng ta! Cả đời này, ta muốn gió được gió muốn mưa được mưa, tất cả mọi người đều phải nhìn lên ta, mà ngươi, chỉ xứng đứng ở nơi thấp nhất nhìn lên ta!

   Người ta muốn gả cũng là người quyền quý nhất thiên hạ, mà ngươi, vị hôn phu còn phải cần đến ta tuyển chọn!

   Đến nỗi Tụ Linh Dược Dịch, cũng là vật mà ta muốn đạt được! Mà ngươi, cho dù đến cả tư cách uống nước tắm của ta cũng đều có khả năng!

   ——

   Vân Lạc Phong mới vừa vào thư phòng, liền nghe thấy thanh tức giận của lão nhân gia, còn có cả thanh đồ vật vỡ tạo ra.

   “Cả một đám vong ân phụ nghĩa! Bình thường các nguoi đều tỏ vẻ thật thân ccạn với lão tử, hiện tại lão tử chỉ là tìm các ngươi vay một ít tiền, cả một đám so với chó chạy còn nhanh hơn, tốt nhất sau này đừng để lão tử nhìn thấy các ngươi!”

   Vay tiền?

   Vân Lạc Phong sửng sốt chút, vào, nhìn thấy thư phòng là một mảng hỗn độn, mặt nàng hàm chứa ý cười: “Gia gia, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Ngươi như thế nào lại sinh khí như vậy?”

   “Hừ, còn phải tại đám súc sinh kia, đặc biệt là trong đó có mấy người, là trước kia ta đã từng giúp đỡ, tại ta có khó khăn tìm bọn họ vay tiền, cả đám bọn họ đều cự tuyệt ta!” Lão nhân gia còn sinh khí, mắng.

   “Tại sao ngươi muốn vay tiền bọn họ? Hôm qua ta cho người cất vào ngân khố bốn ngàn năm trăm vạn lượng vẫn đủ dùng sao?”

   “Cái gì bốn ngàn năm trăm vạn……” Lão nhân vừa định tiếp tục tức giận mắng, lại trong giây lát phục hồi tinh thần lại, đôi mắt mở to gắt gao nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong, hô hấp dồn dập lên, “Ngươi vừa rồi thực sao? Nhà chúng ta có bốn ngàn năm trăm vạn lượng?”

  3. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 47: Thân phận bị phát hiện [1]
   Edit: Valeriee Do

   Vân Lạc Phong kinh ngạc nhìn lão nhân: “Ngươi biết sao?”

   Biểu tình khiếp sợ của lão nhân giống như hắn thực sự biết về việc này.

   “Tiểu Yên nói gì với ngươi sao? Ngày hôm qua Mộ Thân đem đến cho ta bốn ngàn năm trăm vạn lượng ta đã để nàng bỏ vào ngân khố.”

   mảnh quỷ dị an tĩnh.

   Theo những lời Vân Lạc Phong nói gian trong phòng chợt yên tĩnh lại, Vân Lạc gắt gao nhìn chằm chằm vào thiếu nữ đứng trước mặt, hô hấp trở nên dồn dập. “Phong nhi, ngươi có thể nói lại lần nữa được , rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?”

   có bất luận kẻ nào biết, hiện tại tâm tình của lão nhân thật mênh mông, hắn đã phải dùng hết toàn lực mới ngăn chặn nội tâm kích động, chỉ là thân hình hắn run rẩy đã đem nội tâm hắn bộc lộ ra tới.

   “Gia gia,” Vân Lạc Phong ngẩng đầu,nhìn về phía lão nhân run rảy ngừng kia, gương mặt nàng đã còn vẻ lười biếng tà mị trước kia, mà đã thay thế bằng một vẻ mặt trịnh trọng, “Thù của cha nương, ta nhất định báo! Mà bước đầu tiên để báo thù đó chính là Mộ phủ, cho nên, lúc Mộ Thân tìm đến ta chữa bệnh, ta mới hung hăng hố hắn một phen, mà hết thãy cũng chỉ mới là bắt đầu thôi!” Tất cả cũng chỉ là vừa mới bắt đầu, từ nay về sau, nàng làm phủ Thừa tướng dần dần suy tàn, cũng đem hoàng quyền đạp dưới chân.

   Đương nhiên, bởi vì phòng ngừa có thể doạ đến lão già này, cho nên một câu cuối cùng Vân Lạc Phong có nói ra.

   “Ha ha ha!” Lão nhân sửng sốt nửa ngày, tiện đà cuồng tiếu lên.

   bao nhiêu năm? Đã bao lâu rồi hắn có thoải mái như vậy? Từ khi cha mẹ của Phong nhi mất đến nay hắn vẫn luôn sống trong nghẹn khuất! Hiện giờ, cháu gái bảo bối nhà mình hung hăng hố phủ Thừa tướng một phen, nếu như để phủ Thừa tướng biết chắc chắn sẽ chết khiếp!

   Vân Lạc Phong nhún vai: “Ngươi còn cho ta, ngươi vay tiền để làm cái gì?”

   Vừa nghe lời này, thần sắc của lão nhân lập tức ngưng trọng xuống: “Cháu gái bảo bối, ngươi biết gì sao? Gần đây trong Y Các xuất hiện một loại gọi là Tụ Linh Dược Dịch, nhưng chỉ có một bình thôi, cho nên hiện tại có rất nhiều hoàng tôn quý tộc muốn mua, gia gia đương nhiên cũng cam lòng lạc hậu,bởi vậy ta ở khắp nơi vay tiền cũng là vì muốn mua Tụ Linh Dược Dịch.”

   Tụ Linh Dược Dịch?

   Vân Lạc Phong giật mình, nàng hề nghĩ đến gia gia vay tiền là vì để mua Tụ Linh Dược Dịch. Trong phút chốc, trong tâm nàng có một dòng nước ấm chảy qua.

   “Cái Tụ Linh Dược Dịch kia ta cần.” Nhìn đến thần sắc của lão nhân khi nói đến Tụ Linh Dược Dịch, Vân Lạc Phong nghĩ nghĩ vẫn là quyết định trước cho , để tránh lão già này chịu nổi loại kích thích này.

   “Nha đầu ngốc này, ngươi có biết ngươi nói lời ngu xuẩn gì ? Hiện tại ta có nhiều bạc như vậy, cho nên ta mặc kệ như thế nào, Tụ Linh Dược Dịch này ta nhất ̣nh phải đạt được!” Vân Lạc trừng mắt nhìn Vân lạc phong, có tức giận .

   Vân Lạc Phong bất đắc dĩ cười, chính mình bán Tụ Linh Dược Dịch này được một ngàn vạn lượng, cho nên thể để lão nhân gia này dùng giá gấp đôi mua lại? Như vậy chẳng phải là lỗ lớn hay sao?

   “Ngươi xem chút thực lực của ta.”

   “Phong nhi, ngươi đừng quấy rối, chuyện này gia gia ……” Còn chưa kịp nói xong một câu cuối cùng, Vân Lạc thân mình đã bị doạ cứng đờ, hắn kinh ngạc trừng lớn mắt, phảng phất dám tin tưởng, trừng mắt Vân Lạc Phong.

   “Sơ Linh Giả trung cấp, ngươi…… Đột phá?” Nha đầu này, vào năm ngày trước chỉ là sơ Linh Giả cấp thấp, kết quả mới ngắn ngủn năm ngày, nàng cư nhiên đột phá tới trung cấp?

   Đây mà gọi là phế vật ư? ràng là thiên tài trong thiên tài!

   “Gia gia, với tốc độ tu luyện của ta, còn cần dugn đến cái gì Tụ Linh Dược Dịch sao?” Vân Lạc Phong hai tay ôm ngực, hướng về Vân Lạc tà mị cười, liền ở dưới ánh mắt kiếp sợ của hắn xoay người rời ……

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 48: Thân phận bị phát hiện [2]
   Edit: Valeriee Do

   “Tiểu thư, Mộ Thân đã chờ ngươi cả buổi sáng.” đúng lúc Vân Lạc Phong vừa bước ra khỏi phòng, nha hoàn Tiểu Yên đến, vội vội vàng vàng nói.

   “Để hắn chờ nửa ngày thì đã làm sao” Vân Lạc Phong cười cười, đưa tay nhéo nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hào của Tiểu Yên, rồi mới bước về phía hậu viện dưới ánh mắt ai oán của nha đầu này, “ thôi, giải quyết chuyện của tên Mộ Thân này sớm một chút, ta vẫn còn chuyện muốn làm.”

   Hậu viện.

   Mộ Thân nôn nóng qua lại, ngừng di chuyển khắp nơi, đột nhiên, ánh mắt hắn sáng rực lên nhìn về phía thiếu nữ tuyệt sắc đón ánh mặt trời mà đến, chỉ thiếu điều chạy lại quỳ xuống chân nàng mà liếm.

   “Thần y a, cuối cùng ngươi cũng đến, ta chờ ngươi rất lâu rồi nha.”

   Vân Lạc Phong liếc xéo hắn: “Ngươi có ý kiến?”

   “Nào dám, ta nào dám có ý kiến a,” Mộ Thân sợ tới mức cả người run run, vội vội vàng vàng , “Cho dù Thần y có bắt ta chờ ngươi một tháng ta cũng vui vẻ chờ, nào dám có ý kiến, ... biết hiện tại chúng ta có thể bắt đầu chữa bệnh được ?”

   Vân Lạc Phong quay đầu lại vừa nhấc chân bước vào phòng vừa nói: “Vào , qua hôm nay ngươi sẽ trở lại làm một nam nhân bình thường chân chính.”

   Mộ Thân ngây ngẩn cả người, ban đầu hắn cho rằng cho dù muốn chữa khỏi bệnh cũng phải mất một khoảng thời gian, chỉ là hắn nghĩ đến để thần y ra tay lại chỉ cần có một ngày! Nghĩ đến đây, tâm tình của chợt kích động lên, vội vàng bước vào phòng.

   ……

   giờ Y Các làn ăm rất tốt, khách đến đầy nhà, những qua to quý tộc ở Long Nguyên Quốc đều đem đại môn của Y Các chặn lại, cho nên các hộ vệ của Y Các vội vàng chạy ra giữ gìn trật tự.

   “Vân tướng quân, nghĩ tới ngươi cũng đến nơi này! Ta nghe nói rằng gia sản của Vân gia các ngươi đều bị Vân Lạc Phong phá hết, đến cả ngươi cũng bị nàng làm cho điên rồi, vậy mà ngươi vẫn mặt dầy đến Y Các, ha ha, ta nói ngươi này Vân tướng quân,ngươi đừng phí công làm gì, ngươi mua Tụ Linh Dược Dịch cho Vân Lạc Phong chỉ tổ lãng phí mà thôi!”

   Trong đám người, biết ai nhìn về phía Vân Lạc nhịn được cười haha lên.

   Sắc mặt Vân Lạc rất khó coi nhưng vẫn phát ra bất kỳ thanh nào!

   Tuy Vân Lạc Phong làm từ bỏ việc mua Tụ Linh Dược Dịch, nhưng mà hắn thật sự cam lòng! Huống chi, hiện tại thiên phú của cháu gái mình khủng như vậy, nếu có Tụ Linh Dược Dịch trợ giúp thêm nữa phải sẽ càng khủng hơn sao!

   Nếu để Vân Lạc Phong biết Vân Lạc vẫn giữ ý ̣nh ban đầu của mình, chừng nàng sẽ nói về hắn về nguồn gốc của Tụ Linh Dược dịch đó nha……

   “Hừ, đã có mệnh lệnh của ta, sẽ chẳng có ai cho Vân tướng quân vay tiền, chỉ là ta biết vì sao Vân tướng quân lại tới nơi này đây?” Ánh mắt Thái Tử Cao Lăng nhìn Vân Lạc hơi trầm xuống, đáy mắt hiện lên một tia sắc bén, hắn quay đầu nhìn về phía thiếu nữ áo vàng đứng bên cạnh quan tâm: “Vô Song, sắc mặt ngươi hôm nay nhìn tốt lắm, đã xảy ra chuyện gì ư?.”

   có việc gì.” Mộ Vô Song rũ mi mắt xuống, nhẹ nhàng lắc đầu.

   Nàng nói cho hắn biết, sáng nay, đáng lý ra gia gia nàng Mộ Thừa tướng ̣nh lấy một bạc trong ngân khố vì nàng mà mua Tụ Linh Dược Dịch, thế nhưng ngờ được là ngân khố lại bị mất trộm! Mất hết bốn ngàn năm trăm vạn lượng! Mà vừa hay đây lại là toàn bộ số tài sản mà phủ Thừa tướng tích góp được trong nhiều năm nay.

   Xảy ra chuyện như vậy, sắc mặt nàng có thể tốt mới là lạ.

   “Vô Song, có chuyện gì ngươi cứ nói với bổn Thái Tử, bổn Thái Tử sẽ làm chủ cho ngươi.” Cao Lăng ôn nhu nhìn Mộ Vô Song.

   Chỉ có nữ tử ưu tú như vậy mới có thể xứng đôi với người ưu tú như hắn! còn về phần phế vật Vân Lạc Phong kia dĩ nhiên là có tư cách trở thành thê tử của hắn!


  5. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   718
   Được thích:
   440
   Sao tro lai ma co mot chuong vay nang?
   valeriee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :