1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 51: Lão gia tử khiếp sợ [1]

   Edit: Valeriee Do

   “Vân nương, chúng ta đều là người sáng mắt nên tiếng lóng, mấy ngày trước người đem Tụ Linh Dược Dịch đến đây bán chính là ngươi.” Phương Nhã vặn vẹo vòng eo thon , phong tình vạn chủng đến trước mặt Vân Lạc Phong: “Ngươi phải biết rằng, người cho dù bên ngoài ngươi có thay đổi như thế nào chăng nữa cũng thể thay đổi hương vị người ngươi, hơn hết là ta đối với hương vị của từng người đều tương đối mẫn cảm.”

   Vân Lạc Phong khẽ vuốt cằm, nàng cười tà nhìn về phía Phương Nhã: “Ha, ta vẫn là mới biết được Phương Nhã nương vậy mà rất giống chó nha.”

   Ở trước mặt loại người như Phương Nhã, cho dù ngươi có che dấu cỡ nào cũng vô dụng, bằng phóng khoáng thừa nhận cho rồi.

   “Ta còn có việc muốn hỏi ngươi,” Phương Nhã che miệng cười duyên, “Người giải đáp cách giải độc Mạn Đà La có phải là ngươi ?”

   Trong mắt Vân Lạc Phong xẹt qua tia kinh ngạc, nhưng rồi nghĩ nghĩ nàng hỏi: “ biết là từ đâu mà ngươi biết được chuyện này.”

   “Quả nhiên là ngươi!” Phương Nhã vui vẻ cười , “Vân nương, ngươi hãy cùng ta Vinh lão rất muốn gặp ngươi.”

   Vinh lão?

   Nghe được cái tên này Vân Lạc Phong ngẩn ra lúc: “Vinh lão muốn gặp ta? Ta nghe Vinh lão rất cao ngạo ngay cả hoàng tôn quý tộc đến bái phỏng cũng chịu tiếp kiến, biết đến cuối cùng là vì việc gì mà muốn gặp ta?”

   “Vân nương, ngươi cứ cùng ta biết thôi.”
   ……

   Nội các.

   Vinh lão nhàng nâng chén trà trong tay lên với Edit: Valeriee Do người kế bên: “Xem ra lần này Tụ Linh Dược Dịch gây ra động tĩnh nha, đáng tiếc hàng tốt như vậy lại chỉ có lọ, đúng rồi, Mộ Dung, người ta muốn các ngươi tìm có tin tức gì chưa?”

   Mộ Dung trưng ra vẻ mặt bất đắt dĩ: “ tại chúng ta chỉ biết được có hai đặc điểm của vị y sư thần bí kia, thứ nhất, là theo như lời của Phương tiểu thư, vị thần y thần bí trẻ tuổi kia là vị nương, thứ hai, đó là vị nữ tử đó vận bộ bạch y thôi, ở giữa biển người mênh mong này chỉ dựa vào hai đặc điểm đó chẳng khác nào là mò kim đáy biển cả.”

   “Điều động tất cả lực lượng của Y Các, cho dù tìm dược cũng phải tìm!”

   Tung tích của vị y sư thần bí này có thể liên quan đến tồn vong của Y Các, cho nên bằng bất cứ giá nào cũng phải tìm được nàng!

   Thịch thịch thịch!

   Ngoài cửa truyền đến tiếng gõ cửa, đợi Vinh lão mở miệng hỏi, thanh mị tận xương tủy của Phương Nhã truyền vào: “Vinh lão, người giải đáp giải pháp giải độc Mạn La hoa tìm thấy rồi”

   Bàn tay Vinh lão run lên xém chút nữa rớt luôn cả chén trà cầm trong tay, xoạt cái đứng phắt dậy, bởi vì quá mức kích động mà giọng run run.

   “Nhanh nhanh, để nàng tiến vào.”

   Vừa dứt lời, cửa phòng lập tức được mở ra, Phương Nhã vận hồng y mị dẫn đầu bước vào phòng, tiếp theo đó là Vân Lạc Phong với thân bạch y như tuyết theo sau vào.

   Thiếu nữ lớn lên cực mỹ, da bạch như ngọc, tuyệt sắc khuynh thành, môi nàng còn treo tia tươi cười, tà khí mà lười biếng, ánh mắt cuồng ngạo mà khí phách vốn từ khi sinh ra có, làm người khác vô pháp bỏ qua.

   “Vân Lạc Phong?” Đệ nhất phế vật của Long Nguyên Quốc, cho nên có khả năng Mộ Dung chưa nghe đến tên của Vân Lạc Phong, nhưng giờ Phương Nhã lại tìm được vị y sư kia chính là Vân Lạc Phong, cho nên có thể nghĩ trong lòng kinh ngạc như thế nào.

   Chỉ là hiểu sao hôm nay nhìn thấy Vân Lạc Phong lại làm cho thấy có gì đó giống với Vân Lạc Phong ở dĩ vãng mà biết……

   “Ngươi chính là vị y sư thần bí giải đáp cách giải đọc Mạn La hoa sao?”

   Trong mắt Vinh lão xẹt qua tia kinh ngạc, kinh ngạc ở đây phải là vì thân phận của Vân Lạc Phong, mà là do tuy biết vị y sư thần bí kia rất trẻ tuổi, nhưng lại hoàn toàn nghĩ tới nàng lại trẻ tuổi tới như vậy, nhìn nàng đại khái chắc khoảng mười bốn mười lăm tuổi thôi……

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304

   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 52: Lão gia tử khiếp sợ [2]

   Edit: Valeriee Do

   “Đúng vậy” Vân Lạc Phong nhàng gật đầu, hai tay ôm ngực lưng dựa vào cánh cửa, giọng điệu tùy ý mà trả lời, “Nếu các ngươi có chuyện gì cứ thẳng , ta còn có chuyện khác cần phải làm, còn nếu muốn tìm ta chữa bệnh trước có năm ngàn vạn lượng đừng hòng ta ra tay.”

   Cái gì gọi là cuồng vọng là tự tin?

   Vốn Mộ Dung đứng định giới thiệu thân phận của Vinh lão với Vân Lạc Phong, nhưng sau khi nghe được lời của Vân Lạc Phong lại đứng im sững sờ tại chỗ.

   “Nếu như ngươi có thể giải được độc của Mạn La hoa, đừng chỉ là năm ngàn vạn lượng thậm chí nếu ngươi muốn trăm triệu cũng thành vấn đề, chắc chắn chúng ta đưa ngươi.” Vinh lão nghiêm túc nhìn Vân Lạc Phong.

   Đối với Phương Nhã, có rất nhiều tin tưởng chỉ cần người mà Phương Nhã tìm đến chắc chắn nhìn lầm!

   “Ngô,” Vân Lạc Phong vuốt ve cằm, lười biếng cười, “Y Các các ngươi đúng là khách khí, như vậy nếu như ta thu các ngươi trăm triệu vậy ta cảm thấy có lỗi rồi, như vậy , ta vì các ngươi mà giải độc Mạn La hoa còn các ngươi trả cho ta trăm triệu lượng bạc! Ngoài ra, ta muốn thay đổi chút về việc Tụ Linh Dược Dịch, sau này mỗi lọ Tụ Linh Dược Dịch được bán ra với giá hai ngàn vạn vậy ta muốn chiếm trong đó ngàn chín trăm vạn.”

   Lời vừa ra, Vinh lão ngây ngẩn cả người.

   Vừa rồi cũng chỉ là thuận miệng ra là trăm triệu thôi, vậy mà nha đầu này đúng là khách khí khẩu khí lớn như vậy?

   Từ từ!

   Trong giây lát, Vinh Edit: Valeriee Do lão phục hồi tinh thần lại, kinh ngạc nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong: “Những lời ngươi vừa là có ý gì? Ngươi Tụ Linh Dược Dịch là của ngươi? Ngoài ra, tại trong tay ngươi vẫn còn Tụ Linh Dược Dịch?”

   “Phụt!” Phương Nhã nhịn được cười lên, “Vinh lão, ta quên cho ngươi, thiên tài trả lời thiên cổ nan đề kia và người bán Tụ Linh Dược Dịch kia là cùng người nha, đều là do nhà đầu này a!”

   Cả người Vinh lão chấn động, ánh mắt tràn ngập thể tin được.

   nghĩ tới, loại đồ vật như Tụ Linh Dược Dịch lại đến từ trong tay nhau đầu mới mười bốn mười lăm tuổi này?

   “Nha đầu, nếu như ngươi có thể giải độc Mạn La hoa kia, do dù là bất cứ chuyện gì chúng ta cũng đáp ứng ngươi!”

   Phải biết rằng phải Vinh lão tự mình đứng ra giải độc, nhưng ngặt nỗi trong đáp án có số chỗ mà vẫn thể hiểu được, cho nên chuyện giải độc này tốt nhất vẫn là do Vân Lạc Phong thực là tốt nhất.

   “Hành,” Vân Lạc Phong quét mắt về phía Vinh lão, “Chỉ là ta hy vọng, chuyện này có nhiều người biết quá! Chờ đến lúc muốn giải độc ngươi cứ phái người đến Vân gia tìm ta”

   Con ngươi Vinh lão lập lòe vài cái: “Nha đầu, ta có thể hỏi ngươi vấn đề cuối cùng này , rốt cuộc sư phụ ngươi ở đâu?”

   “Xin lỗi, sư phụ ta muốn ai biết đến tồn tại, vấn đề này ta thể trả lời ngươi.”

   Vân Lạc Phong ngáp cái, chậm rãi đứng thẳng lên: “Nếu còn chuyện gì vậy ta trước, còn về Tụ Linh Dược Dịch ta cho người đem đến Y Các……”

   Dứt lời, Vân Lạc Phong xoay người liền rời , Nhưng khi đến cửa phòng nàng dừng lại chút, cũng quay đầu lại câu: “Đúng rồi, Phương Nhã, những dược liệu mà ta cầu, làm phiền ngươi đến lúc đó đem đến Tướng quân phủ cho ta.” xong lời này, nàng thẳng thắn rời .

   “Mộ Dung, Vân Lạc Phong này có thân phận gì?” Nhìn về phía thân ảnh dần biến mất kia, Vinh lão xuất thần hỏi.

   “Vinh lão, Vân Lạc Phong chính là độc đinh duy nhất của tướng quân phủ, nhưng trời sinh lại là phế vật vô pháp tu luyện, trước kia vốn dĩ nàng cùng Thái tủ điện hạ có hôn ước, nhưng mà cách đây lâu nàng cùng Thái tử giải trừ hôn ước, hơn nữa, ta nghe rằng Thái tử cùng với Mộ Vô Song của Thừa tướng phủ lại với nhau rất thân thiết.”

   “Mộ Vô Song?” Vinh lão nhíu nhíu mày, “Chính là nữ tử nhiều lần đến cầu kiến ta ư?”

   “Đúng vậy, chính là nàng!”

  3. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Cái nhà họ Mộ k bít liêm sỉ này, mau diệt sớm nhìn ngứa mắt. Đem tên thái tử này chà đạp muốn sống cũng k đc mún chết cũng k xong cho , tưởng mình là ai nhìn muốn ói mà dát vàng vào mặt mình.:yoyo64::yoyo64::yoyo64::yoyo64::yoyo64::yoyo64:
   valeriee thích bài này.

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   Haha có cái kết đáng với họ mà, tới đó r hả hê :))))
   Hiểu Mộng Hồ Điệp thích bài này.

  5. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 53: Lão gia tử khiếp sợ [3]

   Edit: Valeriee Do

   Nghe vậy, Vinh lão hừ lạnh tiếng: “Vân Lạc Phong tuy rằng vô pháp tu luyện, nhưng mà chỉ dựa vào thân y thuật kia của nàng cũng đủ khiến vô số cường giả vì nàng mà bán mạng, huống chi, giờ trong tay nàng còn có Tụ Linh Dược Dịch trân quý như vậy! Ngày hôm qua ta nghiên cứu cả đêm, cũng thể nào tìm ra được phối phương của Tụ Linh Dược Dịch! Nếu chuyện này truyền ra ngoài, chừng cái tên Thái tử chó má kia chạy lại khóc lóc cầu xin nàng tha thứ đây.”

   Phụt!

   Phương Nhã nhịn được cười : “Vinh lão, ngươi biết đâu vừa rồi cái tên Thai tử kia còn trào phúng Vân Lạc Phong là có mắt nhìn hàng, càng có tư cách sử dụng loại đồ vật như Tụ Linh Dược Dịch, a ta mong chờ được nhìn thấy phản ứng của nha, khẳng định vạn phần xuất sắc đây.”

   như vậy ư?” Vinh lão kinh ngạc, trầm mặc nửa ngày, , “Ban đầu ta nhìn qua tên Thái tử này càng cho là người có hiểu biết ưu tú, nhưng ngờ xem ra tên Thái tử này bất quá cũng chỉ có vậy thôi! Phương Nhã, Mộ Dung, sau này nếu người hoàng tộc tới đây tìm ta, mực thấy! Cho dù là tên Hoàng đế kia tới cũng cần để ý!”

   Lần này đừng là Mộ Dung, ngay cả Phương Nhã đều thực kinh ngạc: “Vinh lão, ta biết ngươi thưởng thức Vân Lạc Phong, hớn nữa vì nàng có thể giải độc cho đại nhân mà cảm kích, nhưng mà lại chỉ vì mình Vân Lạc Phong mà đem người hoàng tộc cự tuyệt ngoài cửa e rằng……”

   “Phương Nhã, ngươi rồi, lúc trước ta có hỏi qua Vân Lạc Phong muốn biết sư phụ nàng ở nơi nào, nhưng nàng lại muốn , mà là sư phụ nàng muốn để người ta biết đến danh hào của mình! Như thế, ta có thể suy đoán, sư phụ của nàng là ai!” Vinh lão hơi hơi nheo lại con ngươi, “Tên kia y thuật cao minh, tính tình cổ quái, nếu như Vân Lạc Phong là đệ tử của , chúng ta tuyệt đối thể đắc tội Vân lạc Phong!”

   Phương Nhã sửng sốt chút: “Edit: Valeriee Do Vinh lão, ngươi Vân Lạc Phong là đệ tử của vị kia ư?”

   “Ta cũng thể khẳng định như vậy, nhưng mà đời này ngoại trừ người đó ra còn ai có thể dạy dỗ ra đệ tử như vậy? Đại nhân trúng độc Mạn La hoa, vốn dĩ ta muốn cầu vị thần y kia giải độc, nhưng lại bị cự tuyệt! Nếu bây giờ Vân Lạc Phong có thể giải hết độc cho đại nhân, ta có thể khẳng định nàng chính là đồ đệ của vị kia!”

   Vinh lão ngẩn đầu nhìn về phía Phương Nhã nghiêm túc phân phó: “Phương Nhã, giờ tìm ra cách giải độc, ta phải trở về chuyến, tình ở đây ta giao lại cho ngươi, hãy nhớ kỹ việc của ngươi bây giờ là lấy lòng Vân Lạc Phong! Nhưng cũng đừng có lộ liễu quá, lộ liễu quá khiến cho người khác cảm thấy là chúng ta có mục đích.”

   “Là, Vinh lão, ta minh bạch.” trong ánh mắt Phương Nhã còn mang theo nét vũ mị mà thay vào đó là mạt kiên định.
   ……

   Vừa bước chân vào đại sảnh Vân gia Vân Lạc Phong trong thấy lão gia hỏa ngồi than ngắn thở dài.

   Tất nhiên lão gia hỏa cũng nhìn thấy Vân Lạc Phong, liền dùng ánh mắt ai oán nhìn chăm chăm vào nàng: “Phong nhi, có phải ngươi nên cho gia gia lời giải thích hay ? Tại sao cho ta tranh Tụ Linh Dược Dịch a? Gia gia biết tại thiên phú của ngươi rất là trâu bò, nhưng là nếu như có thêm Tụ Linh Dược Dịch trợ giúp tốc độ tu luyện của ngươi phải nhanh chóng hơn sao.”

   Vân Lạc Phong hơi hơi dừng bước chân, nhún vai : “Haiz ta vất vả lắm mới bán Tụ Linh Dược Dịch được với giá ngàn vạn, vậy mà tại ngươi lại lấy ra hai ngàn vạn để mua lại, gia gia, cho dù ngươi muốn phá sản dũng nên dùng cách này nha, ngươi nghĩ cháu ngươi kiếm tiền dễ lắm sao?”

   “Nha đầu thúi này ngươi dám gia gia ngươi phá sản ư, ngươi…...”

   Lúc đầu khi nghe thấy hai chữ phá sản, lão giả giận tím mặt, vừa định hung hăng giáo huấn nha đầu này chút, lại bất tri bất giác phản ứng lại, khiếp sợ há to miệng: “Ngươi vừa rồi cái gì, Tụ Linh Dược Dịch là ngươi bán?”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :