1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 54: Lão gia tử khiếp sợ [4]
   Edit: Valeriee Do

   Vân Lạc Phong liếc mắt nhìn về phía lão gia tử: “Phản ứng của ngươi lúc nào cũng chậm hơn người khác nhỉ.”

   Nếu trước đây, chỉ cần nghe được lời như vậy của Vân Lạc Phong, chắc chắn lão nổi bão trận nhưng mà giờ ngoại trừ choáng váng ra còn để ý gì nữa, ngoài những lời Vân Lạc Phong lúc nãy ra lão chả bận tâm hay nghe thấy gì nữa hết.

   Chết tiệt, cái đó là Tụ Linh Dược Dịch nha, cái làm cho hoàng thành oanh động mấy ngày nay đó! Càng đáng hơn, hôm nay cũng vì Tụ Linh Dược Dịch mà tranh đoạt trận với người ta để rồi bị kẻ khác nhục nhã đây! Nhưng lại nghĩ tới “cái thứ” này lại xuất phát từ tay cháu nha?

   Cái loại kinh hỷ mãnh liệt này sắp làm cho trái tim bé bỏng của chịu nổi rồi, cả người đều đứng vững xém chút xíu nữa là ngã lăn ra đất rồi.

   “Haizzz cái ta sợ chính là phản ứng của ngươi giống như bây giờ, cho nên tạm thời ta mới cho ngươi nghe về chuyện của Tụ Linh Dược Dịch, nhưng lại ngàn vạn lần nghĩ tới là ngươi lại có thể phá sản tới như vậy lại muốn bỏ ra số tiền gấp đôi để mua về” Vân Lạc Phong lắc lắc đầu, than tiếng, “Đúng rồi, gia gia, thực lực giờ của ngươi là Cao Linh giả sơ cấp đúng ?”

   Vân Lạc bình tĩnh cảm xúc trở lại nghe thấy câu hỏi của Vân Lạc Phong, gật gật đầu.

   “Ta cảm giác được ngươi có lẽ sắp đột phá bình cảnh,” Vân Lạc Phong vuốt ve cằm, có vẻ như nàng cảm thấy Vân Lạc còn chưa chịu đủ kinh hách Edit: Valeriee Do, lại câu, “Gia gia, ngươi còn nhớ trước đây ta từng cho ngươi nghe về sư phụ của ta ? Tụ Linh Dược Dịch cũng là đưa cho ta, qua khoảng thời gian nữa ta nghĩ cách để giúp ngươi tăng thực lực lên Cao Linh giả trung cấp.”

   Vân Lạc Phong biết lão nhân này sau khi kinh hỷ lúc xong tò mò về lai lịch của Tụ Linh Dược Dịch, cho nên lúc này nàng mới đem cái vị sư phụ hư cấu kia ra làm bình phong.

   Oanh!

   Vân Lạc khó khăn lắm mới có thể đem trái tim bé bỏng bị kinh hách quá độ bình tĩnh lại, lại chỉ vì câu này của Vân Lạc Phong mà thất bại hoàn toàn, lảo đảo ngồi phịch xuống ghế dùng hết sức lực thở hổn hển.

   “Ngươi sao chứ?” Vân Lạc Phong hoảng sợ, vội vàng qua vỗ vỗ ngực lão gia hỏa, tuy sớm chuẩn bị tâm lý nhưng lại nghĩ tới trái tim của lão già này lại có thể chịu được lực kích thích lớn tới như vậy. ra nếu lấy góc độ của tên khất cái suốt ngày bị khi dễ, đột nhiên hôm có khoản tiền lớn rớt từ trời xuống lên người sợ là cái tên khất cái kia càng phản ứng kịch liệt hơn nữa, nếu mà trái tim yếu chút có lẽ hôn mê bất tỉnh cũng chừng.

   “Nha đầu thúi này, có phải ngươi muốn hù chết lão tử hay hả?” Vân Lạc rốt cuộc bình tĩnh trở lại nhưng câu đầu tiên mở miệng ra lại là mắng Vân Lạc Phong trận, “Ngươi thể đêm từng chuyện cho ta hay sao hả, mẹ nó hết chuyện lại đem hai cái kinh hách cùng lượt, lão tử bị ngươi hù chết là mạng lớn.“

   Vân Lạc Phong cười cười: “Ta phải là lo lắng cho ngươi sao, nếu sau này đem thực lực của ngươi tăng lên chắc chắn dọa ngươi lần nữa, cho nên ta dứt khoát đem hai chuyện này lượt cho ngươi chỉ chịu kinh hách lần a.”

   “Phong nhi, ngươi sao, ngươi có thể giúp gia gia tăng thực lực lên sao?” Hai mắt Vân Lạc sáng lên, “Nếu như ta có thể tăng lên thực lực của mình vậy khoảng cách của ta và cái tên đệ nhất cao thủ của Long Nguyên quốc được rút ngắn lại.”

   Long Nguyên Quốc đệ nhất cao thủ, mặc dù cùng với Vân Lạc đều là cảnh giới Cao Linh giả, nhưng mà là Cao Linh giả cao cấp còn Vân Lạc là Cao Linh giả cấp thấp, hai cảng giới này căn bản là cùng cấp bậc.

   “Đương nhiên là ” Vân Lạc Phong gật gật đầu, “Chỉ cần cho ta đủ thời gian đừng là giúp ngươi đột phá, ta còn có thể giúp nhị thúc khôi phục lại thực lực trước đây.”

   “Ha ha ha!” Tiếng cười sảng khoái của lão gia tử vang vọng khắp cả Vân gia.

   hổ là cháu của Vân Lạc ta! tại ta cảm thấy may mắn khi ngươi và tên Thái tử kia từ hôn! Tên Thái tử kia chỉ có thể xứng đôi với loại người như Mộ Vô Song, còn cháu ta xứng sao! Hơn nữa, ta tin tưởng, lâu đâu, chắc chắn hối hận vì quyết định của mình!”

  2. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Nếu cho cha mẹ của Vân Lạc Phong còn sống nữa là thành 1 chữ hảo. Gia đình siêu thấy cưng
   valeriee thích bài này.

  3. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   2 tuần nay mình có việc bận nên cuối tuần up bù 4c sau nhé :yoyo66:
   LyLy MaiHiểu Mộng Hồ Điệp thích bài này.

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 55: Chiêu binh mãi mã [1]

   Edit: Valeriee Do

   Trong phòng khách, mặt mày lão gia tử vui vẻ đắc ý.

   “Còn có việc này cần gia gia người làm giúp " khóe môi Vân Lạc Phong cong lên , "Nếu tại người trả lại trăm vạn binh quyền vào trong tay tên cầu hoàn đế kia, vậy tại Vân gia chúng ta cũng cần phải xây dựng binh quyền cho mình rồi.”

   Lão gia tử trầm mặc nửa ngày : “Phong nhi, chuyện này ngươi cũng biết rồi đó, nếu muốn xây dựng thế lực cho mình cần phải chiêu binh mãi mã, mà việc này lại gây ra động tĩnh quá lớn, rất có khả năng khiến cho Hoàng Thượng kiêng kị, đến lúc đó, nếu có hoàng tộc chèn ép, lấy tình huống của Vân gia nay vô pháp chống đối nổi !”

   “Gia gia, việc này ta suy nghĩ qua" mạt lạnh lùng xẹt qua trong mắt Vân Lạc Phong, nàng cười “Trước đó lâu, ở đường ta tấu tên Mộ Thân trận, tiếng xấu của ta truyền khắp phố lớn ngõ , nếu như vậy, ta cũng ngại khiến mình xấu thêm nữa! Ngươi hãy với những người ở ngoài rằng ta ở nhà cáu kỉnh, bức bách ngươi phải chiêu mộ trăm nha hoàn và hộ vệ cho ta ! Mà cái việc tuyển người này, ngươi hãy để cho tên cầu Hoàng đế kia giúp nguơi làm! “

   Lão gia tử sửng sốt chút, có chút chần chờ : “Phong nhi, như vậy tốt lắm đâu? Ngươi tuyển người là vì muốn thành lập quân đoàn cho Vân gia chúng ta, nếu chuyện này mà để cho người của Hoàng tộc trợ giúp, chỉ cần dựa vào cảnh giác của đối với chúng ta, khẳng định lựa chọn những người có thiên tư ngu dốt cho chúng ta.”

   “Ta để bụng những người đó tư chất như thế nào, chỉ cần thân thể có khuyết tật, và dưới mười tám tuổi là được rồi.”

   Thiên tư ngu dốt có quan hệ, chỉ cần nàng có y học thần điển ở chỗ này! cho dù thiên tư của họ có ngu dốt đến thế nào nàng cũng có biện pháp để cải thiện!

   “Phong nhi, còn có việc ngươi có xem xét qua chưa? Ngươi để Hoàng đế vì ngươi chọn người, vạn nhất ta cài thám tử vào sao, như vậy chẳng phải những việc ngươi làm đều bị biết được sao!”

   Đối với vấn đề của Vân Lạc, Vân Lạc Phong nở nụ cười, mặt mày tràn đầy tự tin.

   “Chỉ cần dám phóng, ta đây liền dám thu!”

   Chỉ cần dám phóng, ta đây liền dám thu!

   Phải có tự tin lớn thế nào, mới có thể khiến nàng ra những lời như thế?

   Vân Lạc than tiếng, đến bây giờ, mới đột nhiên phát giác, hiểu biết của mình về đứa cháu này, vậy mà chút cũng thể hiểu được……

   “Phong nhi, ta lập tức tiến cung, để trong cung giúp chúng ta tuyển người!”

   “Hảo,” Vân Lạc Phong chớp mắt, “Gia gia, thời điểm ngươi gặp tên Hoàng đế đó, đừng quên hố chút! Thế nhân toàn tài sản của Vân gia đều bị ta tiêu sạch, vậy người liền chứng thực cho lời của bọn họ!”

   Lão nhân lúc này liền cạn lời, chừng đây mới chính là nguyên nhân Vân Lạc Phong muốn nhờ người Hoàng tộc chiêu mộ người dùm a.

   Việc này nên chậm trễ, Vân Lạc hề chậm trễ lập tức thay lễ phục, cho người bãi kiệu lập tức vào cung diện thánh.

   Thời điểm tiến vào ngự phòng, ngoài Hoàng đế Cao Đồ còn có cả Thái tử Cao Lăng cũng ở đây, vẻ mặt của xuất mạt chần chờ, thực mau liền biến mất, nếu so sánh với vẻ mặt tỏa sáng ở tướng quân phủ, giờ sắc mặt sa sút chút.

   “Lão tướng quân, ngươi Edit: Valeriee Do tới gặp mặt trẫm là vì chuyện gì?”

   Cao Đồ nhìn Vân Lạc trong lòng cười lạnh tiếng, cần nghĩ cũng biết chắc chắn phế vật kia lại gây chuyện rồi.

   “Bệ hạ.”

   thình thịch tiếng Vân Lạc quỳ rạp xuống đất, thân ảnh có vẻ gầy yếu mà đơn bạc: “Đứa cháu kia của lão thần cho rằng hạ nhân trong phủ quá ít, đủ, phù hợp với thân phận tiểu thư của nàng, bởi vậy, nàng muốn lão thần, vì nàng chiêu tuyển trăm tên hộ vệ và nha hoàn, nhưng lão thần tuổi tác cao, nào còn có thể làm lụng vất vả? Vì vậy liền tiến đến thỉnh bệ hạ hỗ trợ.”
   LyLy Mai, Chris, Tôm Thỏ2 others thích bài này.

  5. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Ui dài cổ, nhiều chút bạn ơi :yoyo65::yoyo65::yoyo65::yoyo65::yoyo65:
   valeriee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :