1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 56: Chiêu binh mãi mã [2]

   Edit: Valeriee Do

   Trong mắt Cao Đồ lên tia kinh ngạc, nhưng nhiều hơn vẫn là vui sướng khi thấy người gặp họa.

   “Tướng quân, ngươi đạt được vô số công lao, Vân Lạc Phong thân là cháu của ngươi, tự nhiên cũng hưởng được những đãi ngộ tốt nhất, cho nên, trẫm để Thái tử giúp ngươi tuyển người.”

   “Đa tạ bệ hạ long ân, ngoài ra thần còn có chuyện thỉnh bệ hạ hỗ trợ,” Vân Lạc nâng gương mặt già nua tràn đầy bất đắc dĩ lên, “Bệ hạ chắc hẳn ngươi cũng nghe đứa cháu này của lão thần đột nhiên dạo gần đây lại có hứng thú với y thuật vì vậy nàng dùng toàn bộ tiền của tướng quân phủ để mua dược liệu, cho nên, giờ phủ tướng quân thể nào có thể nuôi nhiều người như vậy được, biết bệ hạ có thể hay giúp lão thần trả tiền tiêu vặt cho bọn họ a?”

   “Hẳn là, hẳn là,” Cao Đồ tươi cười , “Tới lúc đó, tất cả tiều tiêu vặt của hộ vệ và nha hoàn ở tướng quân phủ ngươi đều do hoàng cung giúp ngươi phát, đây coi như là tiền ta thưởng cho công thần .”

   “Tạ bệ hạ, lão thần cáo lui.”

   Vân Lạc từ mặt đất bò lên, từ từ ra khỏi thư phòng.

   Lúc này đây, khi xoay mặt ai Valeriee Do còn có thể nhìn thấy mặt gương mặt cúc hoa già tươi cười như hoa rồi.

   Haha đôi phụ tử này chắc chắn thể nào ngờ được, lâu sau Vân gia xuất đội quân nghiệt, mà đáng hơn những người này đều là do Thái tử giúp Vân gia chọn nha, hơn nữa ngay cả tiền để bồi dưỡng những người này đều do hoàng thất cấp a!

   Khi biết được việc này đôi phụ tử này xém chút xíu nữa là sống sờ sờ mà bị tức chết!

   “Phụ hoàng, ngươi xem rốt cuộc tên Vân Lạc này muốn làm cái gì đây?” Cao Lăng nhíu nhíu mày, “Có thể nào muốn chiêu binh mãi mã hay ? Phản loạn hoàng triều hay ?”

   “Nếu muốn chiêu binh mãi mã, chắc chắn đến hoàng cung bẩm báo chuyện này! Càng để cho Hoàng thất nhúng tay vào việc này!” Cao Đồ cười lạnh tiếng, “Cho nên, trẫm tin tưởng việc này là do phế vật Vân Lạc Phong kia bức bách làm! Lăng Nhi, ngươi hãy giúp Vân tướng quân chọn người, nên nhớ những người được chọn đều phải là những người có tư chất thấp hèn nhất!”

   Tầm mắt Cao Lăng hướng ra ngoài thư phòng, cảm thán tiếng: “Phụ hoàng, nhi thần cảm thấy Tướng quân phủ sắp chạy đến đường cùng rồi! Đầu tiên là bị Vân Lạc Phong tiêu xài hết bạc trong phủ, giờ, nàng còn làm ra chuyện như vậy! Có đứa cháu phế vật lại phá gia chi tử như vậy, chừng tuổi thọ của cung bị giảm bớt ít! bao lâu nữa, bị Vân Lạc Phong làm cho sống sờ sờ tức chết!”

   Kỳ , đối với Vân Lạc tướng quân, trong lòng Cao Lăng đối với có chút khâm phục, chỉ tiếc, người như Vân Lạc như vậy mà lại dưỡng ra bại gia chi tử như Vân Lạc Phong! Chỉ cần có vân Lạc Phong tồn tướng quân phủ có thể bất bại sao?

   “Ban đầu trẫm còn muốn để cho Vân Lạc Phong trở thành trắc phi của ngươi, giờ xem ra, loại ngươi như nàng cả trắc phi cũng xứng! Chỉ cần Vân Lạc vừa chết, nàng lập tức là đồ bỏ !” thanh Cao Đồ rất lạnh nhạt, “nếu so sanh, Mộ Vo Song của Mộ gia hơn nàng ta quá nhiều, nàng (MVS) thiên tư trác tuyệt, tính cách lương thiện, có phong phạm của mẫu nghi thiên hạ, chơn nữa nàng còn là đồ nhi của Cảnh Lâm, cả Long Nguyên Quốc này e rằng chỉ có Mộ Vô Song là cùng ngươi xứng đôi.”

   Cao Lăng cong cong khóe môi: “Loại phế vật như Vân Lạc Phong tồn tại chỉ có tác để tô đậm thêm ưu cho Vô Song mà thôi.”

   Đúng là hiệu suất làm việc của Hoàng thất rất tốt, qua mấy ngày có thể theo cầu của Vân Lạc Phong mà đem người đến rồi, nhưng mà, sau khi xem xét tư chất của những người này, khóe miệng Vân Lạc Phong nhịn được run rẩy chút, long lòng đột nhiên lo lắm vạn phần.

   Chỉ bằng tư chất những người này ngày sao có thể quét ngang cả đội quân được đây? Vân Lạc Phong cũng dám tin tưởng vào điều này, nhưng trước hết vẫn đem những người ngày về tướng quân phủ trước ……

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 57: Chiêu binh mãi mã [3]

   Edit: Valeriee Do

   Sau núi.

   Nam nhân đứng trong rừng cây, gió thổi qua làm cho áo đen lay động, thanh bén nhọn lãnh khốc mà trầm thấp của nam nhân vang lên.

   tình ta ngươi tra như thế nào?”

   Lâm Quỳnh quỳ gối trước mặt dám ngẩn đầu lên chỉ chút, thân thể cứng đờ đáp: “Hồi bẩm chủ tử, thuộc hạ tra được, Mộ thừa tướng cùng Vân tướng quân từ trước tới nay luôn bất hòa, hơn nữa còn cố ý đem tình báo của cha mẹ Vân đại tiểu thư tiết lộ cho dịch quốc biết, khiến cho cả cha và mẹ Vân đại tiểu đều bỏ mình, đây là chuyện thứ nhất, còn chuyện thứ hai đó là, trước đây Nhị gia của Vân gia là Vân Thanh Ca từng bị thương, Vân tướng quan tiến cung thỉnh ngự y sư tiến hành trị liệu, lại bị sư phụ của Mộ Vô Song là Cảnh Lâm ngăn cản, làm cho Vân Thanh Ca thể kịp thời trị liệu mà bỏ mình!”

   Vân Tiêu gì.

   Nhưng mà, giờ phút này, Lâm Quỳnh ràng có thể cảm nhận được khí căng thẳng xung quanh, ngay cả chính bản thân cũng bị bức bách đến khó chịu.

   “Thứ ba đó là……” Lâm quỳnh nuốt ngụm nước bọt, “Vân đại tiểu thư vốn cùng Thái tử có hôn ước, chỉ là người trong lòng Thái tử điện hạ là Mộ Vô Song, hơn nữa, lâu trước đây Mộ Vô Song còn thầm đưa ra chủ ý với Thái tử đó là vu hãm cho Vân đại tiểu thư ở đường cường đoạt mỹ nam làm cho Vân đại tiểu thư thân bại danh liệt, thiếu chút nữa là hại chết nàng! Bất quá, Thái tử lại biết cái chủ ý này là do Mộ Vô Song đưa ra, là do nàng nhờ người khác cho nghe. Đây chỉ là ba việc trọng điểm, mấy ngày nay thuộc hạ còn tra được chuyện Mộ gia khi dễ Vân đại tiểu thư như thế nào……”

   Lúc này đây, Lâm Quỳnh cũng biết được Vân Lạc Phong có điểm đặc biệt đối với Vân Tiêu, cho nên nếu muốn chủ tử vui vẻ vậy cần thiết ra tay từ người nàng, cho nên, mấy ngày nay tra rất là cẩn thận.

   Từ tổ tiên ân oán, cho tới việc phủ Thừa tướng vũ nhục Vân Lạc Phong, sợ là cho dù chỉ câu, chuyện , đều cung kính bẩm báo ra hết.

   Đem tất cả những gì mình điều tra được bẩm báo hết cho Vân Tiêu, Lâm Quỳnh nịnh nọt hỏi: “Chủ tử, có cần ta diệt phủ Thừa tướng này hay ? Nhân tiện cũng đem hoàng tộc tận diệt luôn, ai biểu bọn họ liên hợp lại khi dễ Vân đại tiểu thư.”

   Từ gương mặt đen như than giờ của Vân Tiêu, rất khó nhìn ra cảm xúc của chủ tử giờ thế nào.

   Chỉ là, Lâm Quỳnh lại có thể nhận thấy rằng chủ tử nhà mình tức giận!

   Chứng minh tốt nhất đó là uy áp giờ đè lên người càng thêm mãnh liệt.

   Lâm Quỳnh rất muốn khóc, chính mình chỉ là hội báo Valeriee Do chút tin tức mà thôi, chủ tử có cần hù dọa như thế ? Quả nhiên, người có thể chuyện cùng chủ tử, nhất định là người có định lực rất mạnh, bằng , chỉ như vầy thôi là có thể dọa chết người rồi a.

   “Nàng thích người khác nhúng tay chuyện của mình.”

   Vân Tiêu rốt cuộc mở miệng, thanh lãnh khốc trước sau như .

   Báo thù! Chỉ có chính mình trả thù, mới thống khoái nhất!

   “Cho nên, người ở phủ Thừa tướng chỉ cần bất tử là được.”

   vậy, nhưng lại có ý định nhịn xuống những chuyện này.

   Lâm Quỳnh ngây ngẩn cả người, ý của chủ tử là, chỉ cần những người ở phủ Thừa tướng bất tử, những người này có thể tùy ý cho ngươi ngược đúng ?

   “Là, thuộc hạ tuân mệnh!”

   Lâm Quỳnh cung kính cung quyền, đôi mắt tỏa sáng.

   Lần này nhất định phải hảo hảo biểu ! Ai bảo cái phủ Thừa tướng chó má chết tiệt đó dám đụng đến chủ mẫu của cơ chứ?

   sai, trong nhận thức của Lâm Quỳnh, Vân Lạc Phong là chủ mẫu tương lai của bọn , bằng , tại sao chủ tử lại che dấu tung tích để đến Tướng quân phủ cơ chứ, hơn nữa lại cam tâm tình nguyện làm tên hộ vệ cơ chứ?

   Hôm sau.

   Có hai tin tức truyền ra khắp Long Nguyên Quốc……

   Đầu tiên là phủ Thừa tướng bị mất trộm, vậy mà kẻ cắp lại chính là Mộ Thân, hớn nữa số bạc đó dùng để mua cây nhân sâm lậu nghe là có thể kéo dài tuổi thọ, kết quả, trải qua nghiệm chứng, cái cây nhân sâm kia chỉ là cây nhân sâm thường thôi, bị lừa bốn ngàn năm trăm vạn lượng.
   Friendangel2727, LyLy Mai, Tôm Thỏ3 others thích bài này.

  3. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Bởi vậy lão hoàng đế quá tự tin nên sau này mới lãnh hậu quả. Cha mẹ của Vân Lạc Phong bị người ta hại chết lão biết mà vẫn giúp những kẻ đó, đúng là nên diệt cái đám hoàng thất đê tiện này. Còn Mô Vô Song với Cao Lăng đúng là cặp trời sinh '' tra nam tiện nữ '' .
   valeriee thích bài này.

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ

   Chương 58: Chiêu binh mãi mã [4]

   Edit: Valeriee Do

   Mộ Hành Thù tức giận tới nỗi đem tấu cho trận, chỉ thiếu chút nữa là đem sống sờ sờ đánh chết .

   Về tin tức thứ 2, đó là Tối hôm qua Mộ phủ bị bọn cướp ghé thăm! Thư phòng cùng với ngân khố đều bị lửa thiêu rụi, tất cả các đồ vật có giá trị đều bị đập nát! Ngay cả Mộ Hành Thù cũng bị cướp tấu cho trận, phỏng chừng nằm giường điều trị hai ba tháng chắc xuống giường được……

   Việc này đến tai Cao Đồ làm cho long nhan giận dữ, hạ chỉ nhất định phải tìm ra mấy tên trộm đó, lần oanh động này làm cho ai ai ở hoàng thành cũng đều cảm thấy bất an, có tiền có thế sợ trộm ghé thăm, vô quyền vô thế sợ bị vu hãm là trộm.

   Bất quá, bọn họ chỉ là suy nghĩ viễn vong mà thôi, có thể ở phủ Thừa tướng lại tự nhiên, còn Làm ra động tĩnh lớn như vậy, khẳng định tên trộm này phải là tên trộm bình thường!

   Khi tin tức này truyền đến tai Vân Lạc Phong, nàng nhướng nhướng mày: “Mộ Thân có khai ra ta?”

   Nàng nghĩ tới, tên tiểu tử Mộ Thân này lại tuân thủ hứa hẹn như vậy, cho dù bị đánh gần chết, cũng có đem chân tướng của bốn ngàn năm trăm vạn lượng ra.

   Cái tên bán hàng đó vốn dĩ tồn tại, do dù phủ Thừa tướng có tìm thế nào cũng vô dụng, huống chi, giờ Mộ Hành Thù nằm ở giường, làm sao có thời gian để mà tìm cái tên bán hàng giả trong miệng Mộ Thân chứ?

   “Tiểu thư, ta khâm phục tên trộm ghé thăm phủ Thừa tướng nha,” Tiểu Yên sùng bái “Ai biểu Valeriee Do những người đó suốt ngày khi dễ tểu thư, bây giờ tên hiệp sĩ trộm đó giúp chúng ta xả ra ngụm oán khí.”

   “Ngươi cần sùng bái tên trộm đó,” Vân Lạc Phong nhéo nhéo heo gò má toàn thịt của Tiểu Yên, tà cười , “Ngươi sùng bái ta là được.”

   “Tiểu thư!”

   Tiểu Yên dặm dặm chân, hờn dỗi : “Bất quá, tiểu thư tại xác thay đổi rất nhiều, nhưng tại sao bên ngoài bọn họ luôn xấu tiểu thư chứ, ràng tiểu thư phải là loại người như vậy.”

   “Miệng là mọc ở mặt nguoief khác, người ta muốn như thế nào là chuyện của bọn họ,” Vân Lạc Phong nhướng mày, từ ghế quý phi đứng lên, “ thôi, hôm qua gia gia đem người được chọn đem về, tại ta cũng muốn xem những người này như thế nào.”

   Bên trong đại viện đứng mấy trăm người, những người này có nam có nữ lẫn lộn, nhìn đông nhìn tây, trông thấy thiếu nữ vậm bạch y đến, đám người này mới chậm rãi an tĩnh lại.

   “Xem ra hoàng tộc làm việc hiệu suất tồi, quả chút cũng có keo kiệt giúp ta tìm đến đám tư chất “kinh khủng” như vậy a.”

   Vân Lạc Phong lười biếng ngáp cái, đánh giá từng người đứng trong sân.

   Những người này tư chất rất là thấp kém, thấp đến nỗi thể thấp hơn, người từng là phế vật như “Vân Lạc Phong” còn tốt hơn ít! Nếu đổi lại là người khác huấn luyện cho dù có huấn luyện cả đời, cũng có khả năng huấn luyện bọn họ đột phá được đến Trung Linh giả!

   Chỉ có thể suốt đời này tồn tại ở tầng thấp nhất thôi.

   “Phong nhi,” Vân Lạc cười khổ tiếng, bất đắc dĩ , “Những người này đều do Thái tử đích thân lựa chọn, hoàn toàn dựa theo ý ngươi đều từ mười tám tuổi đổ xuống.”

   “Gia gia, ngươi yên tâm nếu ta chọn bọn họ ta nhất định có cách giải quyết tốt,” Vân Lạc Phong tà khí khơi mào khóe môi, “Những người này an bày cho bọn họ ở trong thạch thất của Vân gia .”

   Vân Lạc sửng sốt chút: “Ngươi là thạch thất lúc trước Nhị……”

   Nhị thúc ngươi ở qua?

   Lời tới bên miệng, lập tức nuốt trở vào, dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Vân Lạc Phong.

   Vân Lạc Phong biết muốn cái gì liền gật gật đầu: “Đúng vậy, trước hết cứ để bọn họ ở nơi đó, còn việc tiếp đến cần làm gì đến lúc đó ta sau, tại ta mệt mỏi, ta trở về sau núi nghỉ ngơi.”

   xong lời này đợi Vân Lạc có cơ hội dò hỏi liền xoay người về hướng sau núi....

   Friendangel2727, LyLy Mai, Chris2 others thích bài này.

  5. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Sao Mộ Thân dám ra mình " được" chớ, tất nhiên là im miệng là vàng rồi. :yoyo48::yoyo48::yoyo48: Đợi bạn ra chương mới nè cố lên nha.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :