1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 5: y học Thần Điển [1]

   Edit: Valeriee Do

   “Long Khiếu đại lục là tên của phiến đại lục này, đây là đại lục lấy võ vi tôn, mà người tập võ được gọi là Linh Giả, Linh Giả được chia thành nhiều cấp bậc, phân biệt là sơ Linh Giả, trung Linh Giả, cao Linh Giả, địa Linh giả, thiên Linh Giả, tôn Linh Giả, thánh Linh Giả, mỗi giai cấp lại chia thành cấp thấp, trung cấp, cao cấp và đỉnh! Bất quá, người mạnh nhất ở Long Nguyên Quốc cũng chỉ là cao Linh Giả, mà cao Linh Giả cũng chỉ có hai người, cái là người mà ta gọi là gia gia, cái còn lại là đệ nhất cường giả của Hoàng tộc!”

   Thiếu nữ mở to hai mắt nằm giường, đem những tin tức mà mấy ngày nay nàng đạt được sắp xếp lại, khẽ thở dài tiếng:

   “Đáng tiếc, tư chất của thân thể này tốt, vô pháp bước vào con đường tu luyện, mà ở cái nơi dùng võ vi tôn này, người thể tu luyện lại được coi là phế vật.”

   Nguyên chủ của khối thân thể này phải là thử tu luyện, mỗi lần nàng thử hấp thu linh khí chung quanh, liền cảm giác cả người đau đớn, mồ hôi lạnh ứa ra, cuối cùng chỉ có thể từ bỏ.

   Cũng may trước đây Vân Lạc Phong từng đọc qua phương pháp tu luyện, cũng coi như là nàng được lợi.

   Tê!

   Khi Vân Lạc Phong thử hấp thu linh khí, trong thân thể của nàng tức khắc truyền đến trận đau đớn, đau đến mức cả người nàng chấn động, mồ hôi lạnh vèo vèo rơi xuống.

   được, ta tuyệt đối thể từ bỏ! Nếu như thể bước vào con đường tu luyện, ở tại nơi cường giả vi tôn này, trừ phi là chịu khuất nhục để tồn tại, bằng cũng chỉ có thể chờ chết! Mà ta từ trước tới nay đều cam lòng bị xem là phế vật!

   ……

   Ngoài cửa, vốn Vân Lạc Đại tướng quân muốn đẩy cửa tiến vào tựa như cảm nhận được cái gì, thời điểm tay vừa chạm vào cửa phòng ngừng lại, ngay sau đó, thanh của thiếu nữ như có lực mà đánh thẳng vào trong tai , giống như có bàn tay hung hăng chụp vào trái tim .

   “Ai.”

   Vân Lạc thu hồi tay, trong mắt trừ bỏ áy náy còn nhiều thêm tia đau lòng.

   Nha đầu này vì tu luyện mà nỗ lực như vậy, nhưng chính mình lại tin những lời đồn đãi bên ngoài mà hiểu lầm nàng, chẳng những trở về có quan tâm đến nàng, ngược lại còn cao giọng khiển trách, cho nên làm tổn thương nha đầu này.

   “Tướng quân đại nhân.”

   Ngay lúc Vân Lạc áy náy, quản gia vội vàng từ sau lưng tới, chấp tay, : “Thái Tử điện hạ đến bái phỏng, giờ ở chính sảnh chờ tướng quân.”

   “Thái tử đến bái phỏng?” Vân Lạc trầm ngâm nửa ngày, mắt nhìn đến của phòng đóng chặt trước mặt, trầm giọng , “Phân phó xuống, ai được phép quấy rầy đại tiểu thư.”

   “Là, đại nhân.”

   Nếu là bình thường khi Vân Lạc tiến đến Vân Lạc Phong đã có thể cảm nhận được, nhưng hôm nay nàng đau đến mức ra lời, nào còn tâm trạng mà để ý tới ?

   Nếu tại có người ở chỗ này, khẳng định bị Vân Lạc Phong dọa nhảy dựng.

   Chỉ thấy thiếu nữ vốn thân bạch y nay thay thế thành thân huyết y, máu từ lỗ chân lông như những viên huyết châu chảy ra ngừng, thoạt nhìn cứ như nàng vừa bước lên từ huyết trì, thoạt nhìn rất kinh người.

   “Ong!”

   Ngay khi Vân Lạc Phong bởi vì chảy máu quá nhiều dẫn đến hôn mê, đạo tiếng vang từ trong đầu nàng nổ tung, làm ý chí của nàng trong phút chốc liền khôi phục thanh minh.
   Last edited: 23/8/17
   Friendangel2727, tú cầu, susu3 others thích bài này.

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 6: y học Thần Điển [2]

   Edit: Valeriee Do

   “Chủ nhân, ngươi là ngốc, nếu phải ta tỉnh lại đúng lúc, chỉ sợ hôm nay ngươi phải bỏ mạng ở chỗ này.”

   đạo thanh mềm mại lơ đãng truyền vào trong óc của Vân Lạc Phong, sau đó, trong óc nàng liền trống rỗng, chờ nàng phục hồi lại tinh thần, lại phát chính mình đứng vùng đất hẹp……


   Mà đứng ở trước mặt nàng lại là tiểu nam hài, thân bạch y, phấn điêu ngọc trác giống như tiên đồng, hiển nhiên, đạo thanh vừa rồi xuất trong óc của Vân Lạc Phong chính là phát ra từ cái nam hài này.

   “Chủ nhân, lâu gặp ngươi, ta nhớ ngươi muốn chết.” Nhìn thấy Vân Lạc Phong xuất , tiểu nam hài đáng nở nụ cười, lộ ra hai cái răng nanh, vui vẻ chạy về phía nàng.

   “Phù phù!”

   Ai ngờ thiếu nữ nhìn đến động tác của , vội vàng nghiêng mình né tránh. Tiểu nam hài chưa kịp giữ vững bước chân, liền lảo đảo ngã mặt đất, làm cho miệng đầy bùn đất, thân mình nho bò đứng lên, dùng ánh mắt ai oán nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong: “Chủ nhân, ngươi nhẫn tâm……”

   “Từ từ!” Vân Lạc Phong đánh gãy tiểu nam hài lời , gắt gao cau mày, hỏi, “Ngươi là người phương nào? Chỗ này là nơi nào? Chúng ta nhận thức?”

   “Chủ nhân, ngươi quên ta sao?” Tiểu nam hài vừa nghe lời này, tức khắc liền khóc thành tiếng, “Nếu phải ngươi nhặt ta từ thư viện về, chỉ sợ ta cũng có biện pháp nhận thức chủ nhân ngươi, nhưng nghĩ tới mới qua hơn nửa tháng mà thôi, chủ nhân ngươi liền quên ta?”

   Thư viện?

   Vân Lạc Phong hoàn toàn ngây ngốc, gia hỏa này cái gì? Thư viện gì?

   “Chủ nhân, ta là y học thần điển bảo hộ chi linh, là ngươi đem ta từ thư viện của Đại học y học Hoa Hạ nhặt về a.”

   Y học thần điển!

   Oanh!

   Tựa như đạo thiên lôi giáng xuống, làm Vân Lạc Phong ngây ngẩn cả người. Nàng trong lúc vô tình liền từ trong góc của thư viện nhặt được cái y học thần điển này, mà trong thư viện lại có ghi chép gì về quyển y học thần điển này, cho nên, lão nhân thủ thư liền đem quyển y học thần điển này đưa cho nàng.

   Cũng biết vì sao, y học thần điển cho dù làm cách nào cũng thể mở ra, nàng dùng hết tất cả các biện pháp đều vô dụng vẫn là thể mở ra được.

   nghĩ tới sau khi xuyên qua, y học thần điển cũng theo nàng tới nơi này, hơn nữa còn nhiều ra thêm cái tiểu nam hài tự xưng là thần điển bảo hộ chi linh?

   “Ngươi như thế nào lại ở chỗ này?” Vân Lạc Phong phục hồi tinh thần lại, hỏi.

   Nàng càng muốn hỏi tại sao mình lại xuyên qua phiến đại lục này? Vân Lạc Phong tin tưởng, chuyện này khẳng định có liên quan đến tiểu gia hỏa này!

   “Chủ nhân, lúc trước ngươi ở phòng thí nghiệm làm thí nghiệm, kết quả gây ra nổ mạnh, là ta đem ngươi tới Long Khiếu đại lục, bằng ngươi cũng quy thiên rồi.”


   Tiểu nam hài kiêu ngạo nâng đầu, bộ dáng ràng là tranh công, rồi sau đó phảng phất nhớ tới cái gì, lại uể oải xuống, “Đáng tiếc, nơi đó tồn tại linh khí, đừng đến tu luyện, ta liền có năng lực đem ngươi tiến vào thần điển gian, nếu , ngươi cũng vụ nổ nho mà thân thể bị huỷ diệt a.”

   Vân Lạc Phong nhướng chân mày, bên môi gợi lên mạt tươi cười tà khí: “Nghe ý tứ của ngươi, ngươi cũng thuộc về Hoa Hạ?”

   Tiểu nam hài gật gật đầu, nghiêm túc trả lời : “Ta là thuộc về Long Khiếu đại lục, bởi vì hồi ngoài ý muốn mới lưu lạc đến Hoa Hạ, trong lúc vô tình bị người khác nhặt được, bất quá, chủ nhân, vừa rồi rất nguy hiểm, nếu phải ta ngăn lại, chỉ sợ ngươi vì chảy máu quá nhiều mà tử vong.”
   tú cầu, susu, Chris2 others thích bài này.

  3. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 7: y học Thần Điển [3]

   Edit: Valeriee Do

   “Ta biết, nhưng nếu cho ta lựa chọn lại lần nữa, ta vẫn như cũ làm như vậy! Ở Long Khiếu đại lục này, kẻ yếu liền giống như con kiến! Mà ta, rất khó khăn mới có được sinh mệnh thứ hai, như thế nào từ bỏ? Muốn sống, vậy ta chỉ có thể biến cường!”

   Nghe được lời của Vân Lạc Phong, tiểu nam hài ngây người chút, ngước mắt lên, lọt vào trong tầm mắt đó là thiếu nữ cả người đều toát lên vẻ tự tin, tự giác liền nhìn đến ngây ngẩn.

   “Chủ nhân, ngươi muốn biến cường, ta có thể giúp ngươi!” Ánh mắt tiểu nam hài có chút kiên cường, “ thể , vận khí của chủ nhân rất tốt, có thể đạt được khối thân thể có tư chất tốt như vậy, tuy rằng lúc đầu mọi người đều cho rằng Vân Lạc Phong chỉ là cái phế vật, đó là bởi vì có người nào có thể hướng dẫn hay trợ giúp nàng tu luyện, phải , giờ tại Long Khiếu đại lục này ai có thể cung cấp chính xác phương pháp tu luyện cho nàng, khối thân thể này nếu dựa vào phương pháp tu luyện thông thường, cả người đau đớn, đau đến mức khó có thể thừa nhận! Nếu miễn cưỡng tu luyện, tất nhiên dẫn đến xuất huyết, sau đó vì mất máu quá nhiều mà chết!”

   ngừng lại chút, tiếp: “Chỉ là, nguyên nhân chính bởi vì chủ nhân miễn cưỡng tu luyện nên dẫn đến chảy máu quá nhiều, ta mới có thể cùng ngươi đạt thành huyết khế, cách khác, nếu phải như vậy còn lâu chúng ta mới có thể gặp mặt.”

   Nghe tiểu nam hài như thế, nội tâm Vân Lạc Phong chấn động, hỏi: “Ngươi có thể giúp ta?”

   Tiểu nam hài gật gật đầu: “Chủ nhân, ta là y học thần điển bảo hộ chi linh, đừng nhìn vóc dáng ta nhắn, kỳ ta sống rất nhiều năm, đời này có chuyện gì mà ta biết! Mặt khác, chủ nhân ngươi có biết đây là chỗ nào?”

   “Cái gì?” Vân Lạc Phong nhướng mày hỏi.

   “Đây là linh dược gian, gian này tồn tại linh khí cực kỳ nồng đậm, đương nhiên, linh khí này trừ bỏ đối dược liệu hữu dụng, còn có thể cung cấp cho Linh Giả hấp thu. Nếu ngươi mang dược liệu bên ngoài tiến vào linh dược gian, những dược liệu bình thường đó liền có được linh khí, hiệu quả tự nhiên cũng phải là những dược liệu bình thường kia có thể so sánh.” tiểu nam hài đắc ý , “ giờ linh khí ở Long Khiếu đại lục cực kỳ thưa thớt, căn bản là thể dưỡng ra một gốc linh dược nào, cho nên, nếu ngươi đem gốc linh dược ra ngoài, tất nhiên khiến cho đại lục nột hồi oanh động."

   Vân Lạc Phong liếc mắt nhìn tiểu nam hài: “Ta chỉ biết là nhân loại cùng linh thú là có thể tu luyện, nhưng lại chưa từng nghe qua là dược liệu cũng có thể hấp thu linh khí.”

   Vừa nghe lời này, tiểu nam hài có chút buồn bực, cho rằng Vân Lạc Phong tin lời chính mình, trương phấn điêu ngọc trác dung nhan sinh khí đến đỏ bừng.

   “Ta đều là ! Linh dược vốn là cần phải dựa vào thiên địa linh khí mới có thể đủ để sinh trưởng, chỉ là, tại linh khí đại lục quá ít, cùng với trước kia khó có thể so sánh với nhau, cho nên rất nhiều năm trôi qua vẫn gốc dược liệu nào thành công sinh trưởng thành linh dược, ngươi xem những cái y sư đại lục này, điều trị vết thương bình thường do đao thương gây ra đều cần người bệnh tự động khôi phục trong khoảng thời gian, hơn nữa còn lưu lại sẹo, nếu những y giả đó có linh dược trong tay, những vết thương do đao thương gây ra kia có thể ngay lập tức hồi phục, đây cũng là điểm khác nhau giữa dược liệu thông thường và linh dược!”

   Tiểu nam hài tức giận : “Mặt khác, chữa thương chỉ là loại công dụng của linh dược thôi, có vài loại linh dược có thể phụ trợ tu luyện, càng có thể trực tiếp trợ giúp Linh Giả đột phá!”

   Trợ giúp Linh Giả đột phá?

   Này……

   thể , Vân Lạc Phong động tâm, hai tròng mắt lên đạo quang mang.

   Tiểu gia hỏa còn lải nhải: “Hơn nữa, nếu là có ngày thực lực của ngươi bị người khác phế , linh dược cũng có thể giúp ngươi khôi phục lại lực lượng lúc đầu, chẳng qua lấy khả năng của ngươi tại, linh dược gian chỉ có thể mở ra tiểu địa phương, chờ sau này khi thực lực của ngươi đột phá, mở ngày càng nhiều địa phương.”
   tú cầu, susu, Chris2 others thích bài này.

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 8: Thái tử bái phỏng [1]

   Edit: Valeriee Do

   Vân Lạc Phong thể nghĩ đến, trong lúc vô tình nhặt được y học thần điển, mang lại cho nàng nhiều chỗ tốt như vậy!

   “Ta khi nào có thể bắt đầu tu luyện?” Nàng nghĩ nghĩ, hỏi. Hiển nhiên, đối với nàng giờ mà , có thể tu luyện mới là chuyện quan trọng nhất.

   “Chủ nhân, ta nơi này có trương phương thuốc, ngươi đem dược liệu pha vào trong nước liên tục tắm trong năm ngày, sau đó ta đưa cho ngươi phương pháp tu luyện phù hợp với ngươi,” tới đây, tiểu gia hỏa tạm dừng chút, rồi sau đó mới tiếp tục , “Này nước thuốc tắm là vì giúp rèn luyện thể chất của ngươi, bởi vậy mặc kệ có bao nhiêu thống khổ ngươi đều cần phải cố gắng chịu đựng, qua năm ngày ngươi liền có thể bắt đầu tu luyện, đáng tiếc, nếu tại có linh dược, ngươi căn bản là cần chịu tội năm ngày, chỉ cần ngày là đủ rồi, nhưng với thực lực tại của ngươi mà , muốn dưỡng thành linh dược cũng cần phải tốn ba tháng thời gian, thời gian này đối với ngươi mà quá lâu.”

   Ngụ ý, nếu là đem dược liệu tiến nhập linh dược gian, cần phải chờ đợi ba tháng mới có thể dưỡng thành linh dược, bởi vậy mới bỏ qua phương pháp này.

   “Ta hiểu được,” Vân Lạc Phong cần lấy phương thuốc mà tiểu nam hài đưa cho mình, “Đúng rồi, ta phải xưng hô với ngươi như thế nào?”

   “Chủ nhân, ta kêu Tiểu Mạch, ngươi sau này đừng quên tên của ta.” Tiểu Mạch tươi cười sáng lạn, dùng thanh non nớt .


   Sau khi đem phương thuốc thu vào trong ngực, Vân Lạc Phong ngẩng đầu nhìn về hướng Tiểu Mạch, ngay lập tức, rơi vào trong mắt nàng là hình ảnh tiểu nam hài tươi cười đáng , làm nàng nhịn được xuống tay nhéo nhéo gương mặt phấn nộn của tiểu gia hoả, bên môi gợi mạt tươi cười tà khí.

   “Tiểu Mạch, ta tới đây được lúc lâu, thực dễ dàng bị người khác phát , cho nên biết ta phải làm cách nào để rời khỏi đây?


   Lòng bàn tay ấm áp của thiếu nữ làm cho gương mặt nhắn của tiểu nam hài trở nên đỏ bừng, chợt nghe được thiếu nữ , cắn cắn môi, đôi mắt to ngập nước nhìn nàng.

   “Chủ nhân, nhanh như vậy ngươi liền phải rời khỏi sao? Ta vất vả mới nhìn thấy ngươi, hơn nữa, có người biết tình huống tại của ngươi, sau khi ngươi vào đây, ngươi ở bên ngoài như là ngủ vậy, có ai nghĩ đến ngươi ở trong gian thần điển.”

   Vân Lạc Phong trầm mặc nửa ngày, : “Vậy ngươi có thể rời khỏi gian thần điển hay ?”

   Tiểu Mạch lắc lắc đầu, ánh mắt mang theo đơn. “Chủ nhân, ta cũng phải là nhân loại, cũng phải là linh thú, ta chỉ là y học thần điển sinh linh thể, ta cũng phải hậu thế của những sinh vật tồn tại đại lục, bất quá, chờ đến khi chủ nhân có thực lực cường đại, ta có thể tạm thời rời y học thần điển, xuất ở cạnh ngươi, nhưng thể cách ngươi quá xa.”

   “Tiểu Mạch, ta muốn hỏi ngươi vấn đề cuối cùng, ngươi tại sao lại lựa chọn ta?”

   Ở Hoa Hạ có ngàn vạn người, nàng , vì sao y học thần điển cuối cùng lại chọn nàng?

   “Ta cũng biết,” Tiểu Mạch trong mắt lộ ra mạt nghi hoặc, “Có lẽ là lúc trước ngươi lựa chọn ta, nếu phải ngươi, ta còn bị ném trong góc ở thư viện, có lẽ, đây cũng là nguyên nhân mà ta chọn ngươi……”

   ……


   Sau khi Vân Lạc Phong rời khỏi gian thần điển, liền phát mình nằm giường, mà trong ngực ôm quyển sách, phía là tên quyển sách, bốn chữ y học thần điển liền lọt vào trong tầm mắt nàng, cũng chứng minh,những chuyện phát sinh lúc trước phải là do nàng nằm mơ.

   “Tiểu thư, ngươi tỉnh?”

   Nha hoàn Tiểu Yên nhìn thấy Vân Lạc Phong mở mắt ra, trong lòng vui vẻ, rồi sau đó tựa nhớ tới cái gì, gương mặt suy sụp xuống.

   “Tiểu thư, Thái Tử điện hạ tới, tướng quân đại nhân bảo ngươi tiến đến chuyến, nô tỳ vừa rồi thấy tiểu thư ngủ trưa cho nên có quấy rầy, nếu tại ngươi tỉnh, nô tỳ cũng nên hồi bẩm tướng quân.”
   tú cầu, Sweet you, susu3 others thích bài này.

  5. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 9: Thái tử bái phỏng [2]

   Edit: Valeriee Do

   Thái tử?

   Vân Lạc Phong nhăn mày, từ giường đứng lên, nhưng mà trong khoảng khắc nàng đứng dậy tự chủ được ngây ngẩn cả người.

   Nếu nhớ lầm lầm, lúc nãy nàng miễn cưỡng tu luyện mà làm cho cả người toàn là máu tươi, nhưng mà, giờ người nàng sạch , thân bạch y thanh khiết, như là vừa được tẩy sạch.

   Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Nghĩ ra Vân Lạc Phong dứt khoát nghĩ nữa, nàng cười lạnh tiếng, : “Tiểu Yên, chúng ta , ta muốn biết Thái tử điện hạ đến Tướng quân phủ có mục đích gì?”


   đợi Tiểu Yên phục hồi tinh thần, Vân Lạc Phong bước ra khỏi phòng, chốc lát, Tiểu Yên mới chậm rãi khôi phục lại tâm thần, vội vàng đuổi theo, trong lòng lại tràn đầy nghi hoặc.

   biết vì sao, từ khi tiểu thư tự tử thành đến nay, giống như biến thành người khác vậy, ngay cả khi nghe Thái tử Điện hạ đến bái phỏng cũng có kích động giống như trước đây, ngược lại…… Ngược lại còn làm cho người khác cảm thấy rất quái dị.


   ……

   Bên trong đại sảnh, Vân Lạc tướng quân đoan chính mà ngồi, chau mày, mang theo tia ưu sầu.

   Bên cạnh già trẻ, thiếu niên ước chừng mười tám mười chín tuổi, mặt mày tuấn lãng, khí chất bất phàm, thân trường bào màu xanh đen, đem thân thể kéo dài, giống như thanh trường kiếm sắc bén, tựa như có thể giết người trong vô hình."


   Sau lưng thiếu niên là lão giả đứng, nếu so với thiếu niên gương mặt trấn định tự nhiên, sắc mặt của lão giả lại hết sức khó coi, trong mắt hàm chứa lửa giận mà có cách nào phát tiết ra.

   “Vân tướng quân, Thái tử ở đây chờ lúc lâu, biết rốt cuộc thiên kim quý phủ đến khi nào mới xuất ?”

   “Này……” Vân Lạc có chút chần chờ, “Vừa rồi ta để nha hoàn thông báo cho nàng, phỏng chừng rất nhanh nàng liền tiến đến.”

   Đương nhiên, Vân Lạc cho lão già này, còn phân phó nha hoàn câu, nếu Vân Lạc Phong có việc cũng đừng quấy rầy đến nàng, đợi nàng xong việc rồi hãy thông tri nàng đến gặp Thái tử.

   Cho nên, lúc Tiểu Yên nhìn đến Vân Lạc Phong ngủ trưa, liền tuân theo lệnh được phân phó, vẫn luôn ở bên cạnh chờ nàng thức tỉnh.

   “Hừ! Ngươi rốt cuộc còn phải chờ bao lâu? Vân gia đại tiểu thư đúng là có giá a, có thể làm cho Thái tử điện hạ ở đây đợi nàng canh giờ!” Lão giả hừ tiếng, có tức giận .

   Vân Lạc nhíu nhíu mày, con ngươi nhàn nhạt đảo qua người lão giả: “Cháu ta có chuyện quan trọng muốn làm, vì vậy mới để các ngươi chờ lát, nếu các ngươi muốn chờ có thể rời , thứ cho ta tiễn.”

   “Ngươi……” Lão giả bị Vân Lạc đến mặt đỏ bừng, ngữ khí càng là phẫn nộ, “Mọi người đều biết, Vân Lạc Phong suốt ngày chỉ biết đuổi theo Thái Tử điện hạ, mà trừ bỏ tìm nam nhân nàng còn có thể có chuyện gì quan trọng chứ? tại Thái Tử điện hạ tới, nàng còn dám đắn đo ra? Còn phải là lạt mềm buộc chặt thôi ư! Cho rằng nàng cố ý trốn tránh Thái Tử điện hạ, Thái tử liền liếc nhìn nàng thêm cái? Cũng nhìn tới thời gian trước nàng làm ra chuyện gì, đường cường đoạt nam nhân! Quả thực là vô sỉ đến cực điểm!”

   Phanh!

   quyền của Vân Lạc dừng ở bàn, lạnh nhạt nhìn về phía lão giả, hai tròng mắt khởi động tức giận.

   “Cảnh Lâm, cháu của Vân Lạc ta, còn tới phiên người khác bàn tán! Huống chi, các ngươi có chứng cứ gì chứng minh cháu ta làm ra chuyện đường cường đoạt nam nhân, chỉ dựa vào lời của tên nam nhân kia ư? Nếu từ nay về sau ta lại nghe được ngươi xấu nàng câu, ta liền khiến cho trăm vạn binh lính trong tay ta san bằng phủ đệ của ngươi! Dù sao loại chuyện này ta cũng làm lần, cũng ngại có lần thứ hai!”
   tú cầu, susu, Chris2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :