1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 10: Thái tử bái phỏng [3]

   Edit: Valeriee Do


   Sắc mặt Cảnh Lâm hơi đổi, trong đầu nhớ lại chuyện làm oanh động cả Long Nguyên quốc hơn mười mấy năm trước.

   Năm đó, cha mẹ Vân Lạc Phong dẫn dắt các tướng sĩ cùng chiến đấu với địch quốc, kết quả, bởi vì đương kim Thừa tướng trong lúc vô tình tiết lộ tình báo bị quân địch biết được, làm cho cha mẹ nàng chết thảm, vì thế, dưới bi thống Vân Lạc tập hợp tất cả binh lính trong tay mình san bằng toàn bộ phủ Thừa tướng, làm cho Long Nguyên quốc hồi oanh động.

   Cuối cùng vẫn là Hoàng đế Long Nguyên Quốc ra mặt giải quyết mọi chuyện.

   Hoàng đế để cho Thừa tướng biểu đạt xin lỗi, làm mỗi năm phải thăm viếng mộ cha mẹ Vân Lạc Phong, hơn nữa bồi thường tổn thất nhất định, nhưng mọi người đều minh bạch rằng Hoàng đế đây là thiên vị cho Thừa tướng phủ.

   Nguyên nhân bởi vì nữ nhi của Thừa tướng là sủng phi mà Hoàng đế sủng ái, ban đầu vốn Thừa tướng phải bị phán tử hình nhưng giờ còn hảo hảo tồn tại, càng là hàng năm càng được thăng chức, bò lên tới vị trí Thừa tướng.

   Còn mỗi năm phải đến viếng mồ mả?

   dẫm hai chân lên là tồi, còn hi vọng viếng mồ mả?

   “Lão gia tử, xem ra ngươi rất tức giận nha, cần phải hảo hảo mà hạ hoả a.”

   Đúng lúc này, đạo tiếng cười bỗng nhiên từ bên ngoài đại sảnh truyền đến. Thiếu nữ thân bạch y, bên môi tươi cười lộ ra vài phần lười biếng, lông mày hướng về phía trước, tà mị mà tản mạn, đôi con ngươi cười như cười nhìn Vân Lạc mặt tràn đầy lửa giận, từ đầu đến cuối, nàng đều có nhìn đến thiếu niên ngồi trong đại sảnh, giống như là hề tồn tại.

   Thiếu niên ban đầu chỉ lẳng lặng ngồi phẩm trà, sau khi nghe thấy thanh của thiếu nữ rốt cuộc cũng ngẩng đầu lên, ánh mắt nhàn nhạt đảo qua người nàng, trong mắt hàm chứa đạo tiếc hận.

   thể , Vân Lạc Phong lớn lên rất xinh đẹp, đáng tiếc, lại là cái hoa si ngực đại ngốc nghếch (ngực to não ), càng đến là cái phế vật có thiên phú tu luyện, cái bao cỏ (vô dụng) như thế làm sao có tư cách đứng bên cạnh ?

   vốn là nhân trung long phượng, mà nàng, chỉ là cái phế vật người người khinh thường. Cưới nàng, thanh danh của thế nào cũng bị huỷ sớm thôi!

   “Khụ khụ,” Vân Lạc ho khan hai tiếng, mặt mang theo mạt xấu hổ, “Phong nhi, ngươi đến rồi?”

   Nha đầu thúi, vì nàng mà tức giận, kết quả nàng còn như thế?

   thực tế, ngay lúc Vân Lạc Phong bước vào cửa, sai biệt lắm cũng nghe hết những lời của lão gia tử và Cảnh Lâm.

   Bởi vì ngay từ đầu lão gia hoả này phân trằng đen đến hưng sư vấn tội, làm cho nàng đối với người gia gia này chẳng hề có chút hảo cảm nào. Nhưng nàng nghĩ tới, trước mặt người khác, lão già này bảo vệ nàng như vậy. Bởi vậy, cảm giác khi có cái gia gia, giống như…… Cũng tệ a?

   Vân Lạc Phong cong cong khóe môi: “Tỉnh ngủ, tự nhiên liền tới rồi.”

   Tỉnh ngủ?

   Gương mặt già nua của Vân Lạc càng thêm xấu hổ, nha đầu này vừa rồi ngốc ở trong phòng lâu như vậy, ra là ngủ?

   “Ha hả,” Cảnh Lâm trào phúng , “Ta sớm qua, Vân Lạc Phong làm gì có chuyện quan trọng muốn làm chứ, nguyên lai ngươi nàng có chuyện quan trọng chính là ngủ? Còn làm hại Thái Tử điện hạ chờ lâu như thế.”

   Vân Lạc Phong nhìn cái: “Ngủ đối với ta cũng là chuyện đại , nếu ta có ngủ đủ mặc kệ là ai tới ta cũng đều gặp.”

   “Phong nhi,” Vân Lạc giả vờ quát lớn tiếng, liền đem tầm mắt nhìn về hướng thiếu niên, “Thái Tử điện hạ, có việc gì đăng tam bảo điện, các ngươi hôm nay tới tướng quân phủ hẳn đơn giản chỉ là vì uống trà ?”

   Thiếu niên buông chén trà trong tay xuống, trong mắt chứa bất kỳ cảm xúc gì, dùng thanh lãnh đạm : “Vân Lạc tướng quân, lúc này đây bổn Thái tử tới tướng quân phủ là để từ hôn! Ngươi hẳn là biết, thân thể cháu ngươi có chút tật xấu, nếu có y sư trợ giúp mà có lẽ cả đời này nàng vĩnh viễn chỉ là cái phế vật. Cho nên, ta có điều kiện, ta để cho Cảnh Lâm dốc hết sức lực trợ giúp lệnh thiên kim tu luyện, ta thể cam đoan nàng trở thành tuyệt thế thiên tài, nhưng ít ra cũng giống như người bình thường, còn phải mang danh phế vật.”
   tú cầu, susu, Chris3 others thích bài này.

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 11: Thái tử bái phỏng [4]

   Edit: Valeriee Do

   Hai chữ từ hôn vừa rơi xuống, dĩ nhiên sắc mặt Vân Lạc thể nào tốt được. Chỉ là, khi nghe đến lời kế tiếp của thiếu niên Vân Lạc lại động tâm, chung quy về việc thể chất của Vân Lạc Phong thể nào tu luyện được vẫn luôn là nỗi đau trong lòng , nếu nàng giống như người bình thường có thể tu luyện được, cho dù thiên phú bình thường, cũng tiếc nuối.

   “Vân Lạc tướng quân,” Cảnh Lâm hừ lạnh tiếng, “Ngự y chúng ta từ trước tới nay vẫn chỉ luôn chuẩn trị cho Hoàng thất, nếu lần này phải đích thân Thái tử đến tìm ta, ta cũng ra tay! Hy vọng các ngươi có thể hảo hảo quý trọng cơ hội lần này, bỏ qua lần này, sợ là Vân Lạc Phong cả đời đều thể tu luyện!”

   Vân Lạc gắt gao nhíu mày, giống ở suy tư cái gì, ngay lúc còn chưa đưa ra quyết định, đạo thanh thanh thuý chợt truyền đến, đánh vỡ trầm tư.

   “Gia gia, ta cần người khác tới chuẩn bệnh cho ta.”

   Trước khi Vân Lạc đưa ra quyết định, nàng đem quyết định của chính mình ra.

   “Vân Lạc Phong!” Thiếu niên rốt cuộc ngồi nổi nữa, đột nhiên đứng lên, tuấn lãng dung nhan treo mạt cười lạnh, còn vẻ mặt trấn tĩnh tự nhiên như lúc đầu.

   “Ngươi thích dây dưa với bổn Thái tử như vậy? Vì bổn Thái tử mà cam nguyện làm cái phế vật?”

   Cao Lăng sắc mặt rất là khó coi, gắt gao nắm nắm tay, nếu phải có lão già Vân Lạc ở chỗ này, nắm tay của tất nhiên là dừng người Vân Lạc Phong.

   Vân Lạc Phong dùng ánh mắt đánh giá Cao Lăng từ xuống dưới, khóe môi gợi lên mạt tà khí: “Thái Tử điện hạ, ngươi có phải hay quá coi trọng chính mình, ngươi muốn dáng người có dáng người, muốn diện mạo có diện mạo, cho dù đưa đến bên giường ta, ta cũng thèm xem trọng mà liếc mắt nhìn ngươi cái.”

   “Ngươi……” sắc mặt Cao Lăng xanh mét, người ngừng phát ra hàn khí nguy hiểm, con ngươi sắt bén như kiếm nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong, lạnh giọng : “Ngươi quả thực đúng là hạ lưu vô sỉ! Vân tướng quân, đó chính là cháu mà ngươi hảo hảo dạy ra ư!”

   Tốt xấu cũng là Long Nguyên Quốc đệ nhất mỹ nam, kết quả nữ nhân này thế nhưng dáng người diện mạo? Phải biết rằng, ở Long Nguyên Quốc nữ nhân muốn gả cho , hoàn toàn có thể từ nơi này xếp hàng dài đến linh thú chi sâm.

   “Đúng thế, ta xác có dạy dỗ tốt cháu mình, vì Long Nguyên Quốc, ta tình nguyện buông xuống đứa cháu mới được bốn tuổi, đến biên cảnh trấn giữ, vừa chính là hết mười năm, ngươi muốn ta như thế nào dạy dỗ nàng?”

   Vân Lạc vốn dĩ bị lời kinh hãi thế tục của Vân Lạc Phong làm cho sợ hãi, mới vừa phục lại tinh thần liền nghe thấy Cao Lăng chỉ trích, tức khắc gương mặt già đều trầm xuống.

   vì Long Nguyên Quốc, rời nhà mười năm, kết quả, Long Nguyên Quốc Thái Tử điện hạ còn chỉ trích có dạy dỗ tốt cháu .

   Như thế nào làm cho thất vọng buồn lòng?

   Cao Lăng sắc mặt hơi hơi đổi, cũng thấy lời của mình sai lầm, liền lần nữa đem đầu mâu chuyển hướng về phía Vân Lạc Phong.

   “Vân Lạc Phong, bổn Thái tử cũng để ý ngươi là phế vật, vẫn như cũ nguyện ý thực hứa hẹn nghênh thú ngươi, mà ngươi, lại làm ra chuyện đồi phong bại tục như vậy, cho nên, mặc dù bổn Thái tử từ hôn với ngươi mọi chuyện cũng là do ngươi tự tìm, nhưng bổn Thái tử niệm tình Đại tướng quân vì Long Nguyên Quốc lao tâm lao lực, mới muốn trợ giúp ngươi tu luyện! Nhưng ngươi lại lựa chọn tiếp tục dây dưa với Bổn Thái tử! Làm người hẳn phải tự hiểu lấy chính mình, những thứ phải của mình vĩnh viễn đều thuộc về mình!”

   Cao Lăng cười lạnh tiếng, những câu đều mang theo khí thế sắc bén. thực tế, Thái tử Cao Lăng tính tình có tiếng hiền lành, chỉ khi đối mặt với Vân Lạc Phong mới có thể kiềm chế được mà nổi điên!

   Ai bảo nàng là vị hôn thê của ? Hơn nữa lại chán ghét nàng như thế?

   Những năm gần đây, chỉ cần nhìn thấy nàng liền dễ dàng tức giận, căn bản là vô pháp khắc chế! Nề hà lần này Vân Lạc Phong tựa như thuốc cao bôi da chó quẳng cũng quẳng ra!
   tú cầu, susu, Chris2 others thích bài này.

  3. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 12: Thái tử bái phỏng [5]

   Edit: Valeriee Do

   “Thái tử ngươi là nghe hiểu tiếng người?” Vân Lạc Phong nhướng mày, ánh mắt quét về phía Cảnh Lâm, bên môi như cũ treo tươi cười tà khí, “Ta cự tuyệt chuẩn trị, cũng phải muốn dây dưa ngươi, mà là…… Bằng y thuật, căn bản là có năng lực chữa khỏi cho ta.”

   Theo như lời của Tiểu Mạch, nàng vô pháp tu luyện phải là do bệnh tật, mà là bởi vì thể chất của nàng quá mức đặc thù, bởi vậy, cho dù y thuật của Cảnh Lâm cao minh, cũng có khả năng làm cho nàng có thể tu luyện được như người bình thường.

   Ánh mắt Cảnh Lâm đột nhiên trở nên sắc bén vạn phần, lạnh lùng : “Vân Lạc Phong, trị liệu cho loại phế vật như ngươi, ta còn cảm thấy lãng phí dược liệu, nếu phải Thái tử thiện tâm, ngươi cho rằng ta chuẩn trị giúp ngươi? Nếu ngươi cần ta trị liệu, vậy ngươi cũng chỉ có thể mang cái danh phế vật suốt đời! đúng là ngu ngốc đến cực điểm, cơ hội tốt như vậy liền từ bỏ!”

   “Phanh!”

   Vân Lạc quyền oanh ở bàn, lúc này đây dùng hết toàn lực, trong phút chốc cái bàn liền cắt thành hai nửa, nước trà rải đầy đất.

   “Cảnh Lâm, ngươi cho ta là người chết ư? Cháu ta cho dù có là phế vật, nhưng vẫn còn có trăm vạn hùng sư của Vân gia ta chống lưng cho nàng, cũng có kẻ nào dám khinh thường nàng!”

   “Tốt, rất tốt!”

   Cảnh Lâm giận dữ bật cười, hung tợn : “Vân Lạc, nếu ngươi coi thường ngự y sư như vậy, ta mong sau này ngươi đừng hối hận! Chờ đến lúc ngươi trọng thương vô pháp trị liệu, ngàn vạn lần đừng tới hoàng cung cầu chúng ta!”

   “Ha hả!” Vân Lạc cười lạnh hai tiếng, cong cong khóe môi, mặt lại mang theo tầng tức giận, “Mười năm trước, con trai thứ hai của ta Vân Thanh Nhã thân bị trọng thương, vốn dĩ các ngươi - ngự y sư có thể chữa khỏi cho , kết quả như thế nào, ta đến hoàng cung cầu các ngươi, nhưng người ra tay! Các ngươi giết hại ta đại nhi tử, lại hại chết con thứ hai của ta! Hơn nữa, nếu như các ngươi muốn trợ giúp cháu ta, vì sao năm đó thân thể nàng xuất vấn đề vô pháp tu luyện lại ra tay, tại đứng ra giả nhân giả nghĩa? Cho nên, ngươi cho rằng từ nay về sau nếu ta bị trọng thương, hoặc là có bệnh tật gì, ngươi nghĩ ta đến cầu xin ngươi?”

   Nghe được thanh của lão gia hoả này mang theo cừu hận, trong mắt Vân Lạc Phong lên đạo nghiêm nghị quang mang, xem ra sau khi chờ những người này rời , nàng muốn hảo hảo hỏi chút lão già này phụ thân cùng nhị thúc chết là chuyện như thế nào!

   “Hành!” Cảnh Lâm cắn chặt răng, “Thái Tử điện hạ, ta xem ngươi cũng đừng vì Vân Lạc Phong - loại phế vật này mà lãng phí khổ tâm, người Của Vân gia ta cái cũng cứu!”

   xong lời này, lắc lắc vạt áo, xoay người liền hướng đại môn đến, nhưng mà khi vừa đến đại môn, đưa lưng về phía Vân Lạc hung hăng ném xuống câu: “Vân Lạc, sau này cháu ngươi nếu muốn chẩn trị thân thể, liền tính ngươi quỳ xuống cầu ta, ta cũng giúp Vân gia các ngươi!”

   “Cút ! cháu ta cần ngươi phải nhọc lòng, chỉ cần lão tử còn sống ngày, liền để bất luận kẻ nào tổn thương nàng!” Vân Lạc vẻ mặt đầy phẫn nộ, liền thô tục ra, hiển nhiên bị Cảnh Lâm làm cho tức giận .

   Cao Lăng nhìn Vân Lạc, hề nhiều lời, bước nhanh rời , nhưng trước khi rời , tự chủ được quét mắt về phía Vân Lạc Phong. Trong mắt, như cũ vẫn là trước sau như , chán ghét.

   “Lão gia tử……”

   “Kêu gia gia!” Vân Lạc đặt mông ngồi xuống, trừng mắt nhìn Vân Lạc Phong, có tức giận .

   Vân Lạc Phong sờ sờ mũi: “Gia gia, năm đó cha mẹ ta cùng nhị thúc là chuyện như thế nào? Ngươi cùng ta .”

   “Ai,” nghe như thế, Vân Lạc lập tức uể oải xuống dưới, rồi sau đó có lẽ là nhớ lại chuyện cũ, trong mắt chứa đựng bi thống, “Chuyện này đến rất dài, năm đó phụ thân ngươi là Long Nguyên Quốc thiếu tướng quân, bị bệ hạ phái đánh giặc, kết quả, đương kim Thừa tướng tiết lộ tình báo, làm cho cha mẹ ngươi bị cao thủ địch quốc đánh chết, song song bỏ mình! Bởi vì chuyện này, ta cùng với Mộ Hành Thù cẩu tặc vung tay đánh nhau, hơn nữa phái quân đội san bằng phủ đệ của .”
   tú cầu, susu, Chris 1 thành viên khác thích bài này.

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 13: Đệ nhất thiên tài Vân gia – Vân Thanh Nhã [1]

   Edit: Valeriee Do

   “Vậy còn Nhị thúc?” Vân Lạc Phong trầm mặc nửa ngày, hỏi, “ chết cùng Cảnh Lâm có quan hệ?”

   Vân Lạc cười khổ tiếng: “Cảnh Lâm phải là người hại chết Nhị thúc ngươi, chỉ là thấy chết mà cứu thôi! Nhị thúc ngươi từng là đệ nhất thiên tài của Vân gia, thiếu niên đắc chí, khí phách hăng hái, còn tuổi liền đến đạt trung Linh Giả đỉnh, oanh động toàn bộ Long Nguyên Quốc, nhưng có lần, tỷ thí với người khác, đem đối phương đánh bại, kết quả người nọ quá mức tâm cao khí ngạo, sao cam tâm thất bại? Bởi vậy, liền phái cao thủ trong gia tộc tiến đến đánh chết Nhị thúc ngươi, hảo hảo rửa sạch sỉ nhục bị Nhị thúc ngươi đánh bại.”

   Khi ra lời này, Vân Lạc trước sau nắm chặt nắm tay, thân thể già nua ngừng run rẩy, trong mắt là đếm hết cừu hận.

   “Nhị thúc ngươi dù cho thiên phú dị bẩm, vẫn là quá mức tuổi trẻ, chưa trưởng thành, như thế nào có thể đánh thắng được nhiều cường giả như vậy? Nhưng vẫn liều chết đào thoát! Mang theo thân đầy người máu tươi bò về nhà, ta hoàng cung cầu những y sư đó cứu mạng, nhưng những người đó đều bị tên súc sinh Cảnh Lâm chặn lại, cho phép bọn họ trị liệu cho Nhị thúc ngươi, cho dù ta quỳ xuống cầu xin cũng thay đổi được gì!”

   Ngay từ đầu, Vân Lạc cũng nghĩ tới để cho Vân Thanh Nhã giả chết, cho nên đến hoàng cung cầu cứu! Giả chết là do chính Vân Thanh Nhã tự mình đề nghị.

   Nếu để cho thế lực kia hắn vẫn còn sống mà , chẳng những tiếp tục phái cao thủ đến để giết , thậm chí cả Vân gia đều bỏ qua!

   Vân gia tại thế tục có lẽ năng lực rất mạnh, nhưng so sánh với thế lực kia, căn bản là đáng nhắc tới!

   “Cảnh Lâm cùng Vân gia có thù oán?” Đây là ý tưởng đầu tiên Vân Lạc Phong nghĩ đến nên dò hỏi.

   Vân Lạc gật gật đầu: “Cảnh Lâm cùng phủ Thừa tướng có quan hệ, là lão sư của Mộ Vô Song - cháu gái của tên cẩu tặc Mộ Hành Thù.”

   Nghe như thế, Vân Lạc Phong mới có chút hiểu , thân thể này ban đầu nguyên chủ chỉ biết đuổi theo Thái Tử điện hạ, hề quan tâm đến chuyện khác, cho nên nàng cũng là mới biết quan hệ của Cảnh Lâm với Thừa tướng phủ.

   “Vậy còn Hoàng đế đâu?” Vân Lạc Phong nhướng chân mày, “Cha mẹ ta vì nước hy sinh, ngươi lại vì Long Nguyên Quốc trả giá cả đời, nhưng khi Nhị thúc ta thân bị trọng thương, có ra mặt gì sao?”

   Vân Lạc con ngươi trầm chút, mà nhìn đến vẻ mặt của , Vân Lạc Phong đại khái liền đoán được cái gì, nhịn được cười lạnh tiếng: “Tại sao ngươi lại vì tren Hoàng đế như vậy mà chiến đấu mà trung thành chứ?”

   “Phong nhi, ngươi sai rồi, ta vì nước xuất chiến, cũng phải vì Hoàng đế bệ hạ, ta là vì Long Nguyên Quốc lê dân bá tánh.”

   “Lê dân bá tánh?” Vân Lạc Phong nghiêm nghị cười, “Vì lê dân bá tánh, ngươi có thể từ bỏ trả thù cho cha mẹ ta? Cũng có thể từ bỏ Nhị thúc lúc đó thân trọng thương? Gia gia, ta và ngươi giống nhau, ta quan tâm đến sống chết của thiên hạ, cũng thèm để ý lê dân bá tánh, nếu ai động đến thân nhân của ta, cho dù là nghịch thiên mà ta cũng vì bọn họ mà trả thù!”

   Thiếu nữ mặt mày cuồng ngạo, ngôn ngữ kềm chế được, làm cho Vân Lạc Đại tướng quân sợ đến mức trừng lớn mắt, phảng phất là lần đầu tiên nhận thức đứa cháu nhiều năm gặp này……

   “Gia gia, ngươi vì sống chết của thiên hạ, nhưng thiên hạ này có thương hại cho ngươi ? Khi cha mẹ ta chết trận, lại có người nào cũng ngươi san bằng Mộ phủ? Trừ bỏ quân đội của ngươi, có ai trợ giúp cho ngươi? Nhị thúc bị trọng thương, nhưng có lê dân bá tánh có ai cì ngươi mà đứng ra cầu tình ? có! Vậy ngươi vì cái vì phải vì bọn họ mà trả giá cả đời?”

   Vân Lạc trầm mặc, biết, những lời Vân Lạc Phong sai, vì Long Nguyên Quốc trả giá nhiều như thế, ngay lúc cần trợ giúp có ai đứng ra trợ giúp cho !

   “Ngươi thân là công thần, nhi tử cùng tức phụ vì nước hy sinh, mà ngay lúc đứa con thứ hai của ngươi cần trợ giúp, chỉ cần đạo thánh chỉ là có thể giải quyết mọi chuyện, lại có được! Hoàng đế như vậy, đáng cho ngươi nguyện trung thành.”
   Last edited: 26/8/17
   tú cầu, Sweet you, susu2 others thích bài này.

  5. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 14: Đệ nhất thiên tài Vân gia – Vân Thanh Nhã [2]
   Edit: Valeriee Do

   tồi,” Vân Lạc cười khổ tiếng, “Ta vì nước tận tâm tận lực, năm đó hắy thấy chết cứu, hơn nữa ta rời Long Nguyên Quốc mười năm, thậm chí còn có chiếu cố ngươi, ta vì quốc gia này mà mất cha mẹ ngươi, ta thể lại mất ngươi, đáng tiếc, ta tuổi tác cao, chỉ có thể bảo hộ ngươi được vài năm, nhưng nếu như Nhị thúc ngươi có thể khôi phục trở lại mà , có lẽ ngươi có thể sống dưới bảo hộ của .”

   
Vân Lạc dám tưởng tượng, nếu có ngày mình đèn dầu cạn, nha đầu này làm sao có thể sống sót đại lục này đây?

   
“Ngươi vừa rồi cái gì?”
Trong nháy mắt, Vân Lạc Phong cảm giác lỗ tai mình xuất vấn đề, nàng có chút dám tin hỏi lại lần nữa: “Ngươi nhị thúc? Nhị thúc phải ……”

   
“Phong nhi, năm đó ngươi quá , có số việc ta thể cho ngươi biết, bằng Nhị thúc ngươi lần nữa nguy hiểm đến tánh mạng,” Vân Lạc than tiếng, , “Kỳ , năm đó Nhị thúc ngươi vẫn chưa chết, vẫn còn sống, đáng tiếc sau khi tin tức Nhị thúc ngươi chết truyền ra ngoài, thế lực kia vẫn tin tưởng, vẫn luôn cho người nhìn chằm chằm vào Vân gia, cho đến mấy năm trước mới từ bỏ, cho dù như thế, ta cũng dám để Nhị thúc ngươi xuất , nếu đẻ cho thế lực kia biết được, tất nhiên lần nữa phái cao thủ đến giết Nhị thúc ngươi, hơn nữa, cũng bỏ qua cho Vân gia!”

   
Chuyện xảy ra nam đó, chỉ là nỗi đau trong lòng Vân Thanh Nhã mà cũng chính là nỗi đau trong lòng !

   
Nếu phải Vân Thanh Nhã xảy ra chuyện, giờ Vân gia, cũng lưu lạc vào tình trạng ngày hôm nay!

   
Đừng nhìn tại quyền cao chức trọng, nhưng quyền thế chung quy vẫn thuộc về Hoàng tộc, nếu như trao trả binh quyền mất tất cả cái gì cũng còn.

   
“Gia gia, ngươi chính là ? Nhị thúc còn sống?” Trong mắt Vân Lạc Phong lên đạo quang mang. Đối với người Nhị thúc này, trong lòng nàng vẫn luôn tràn ngập tò mò, giờ biết được tin còn sống, như thế nào có thể kích động?

   
“Nhị thúc ngươi xác chết, nhưng thân thể lại tàn phế, kỳ , lúc trước nếu những ngự y sư đó ra tay chuẩn trị, Nhị thúc ngươi cũng như bây giờ, giờ thể được, đan điền bị phế, rốt cuộc vô pháp bình phục.”

   
“Gia gia, ta muốn thấy Nhị thúc!” Vân Lạc Phong giơ lên tuyệt mỹ dung nhan, kiên định .

   Trong tay nàng có y học thần điển, mặc kệ bệnh tình nan giải thể chữa trị như thế nào, nàng đều có lòng tin chữa khỏi. Bất quá, trước đó, nàng trước hết cần thấy Vân Thanh Nhã, mới có thể đúng bệnh mà bóc thuốc!

   ...........
   
Trong mật thất u ẩm ướt, cổ ẩm móc truyền tới, làm Vân Lạc Phong hơi hơi nhíu mày.
   bên Vân Lạc cũng có nhìn đến biểu tình của nàng, : “Những năm gần đây, vì tránh né tai mắt của thế lực kia, Nhị thúc ngươi vẫn luôn ở trong này, mỗi ngày tâm phúc của ta đều mang cơm đến đây cho .”

   
Vừa dứt lời, hai người liền tới thạch thất phía trước, Vân Lạc ấn chốt mở vách tường, chỉ nghe đương tiếng, cửa thạch thất mở ra.
Bên trong thạch thất ẩm ướt như bên ngoài, rất sạch mang theo mùi đàn hương thanh nhã.
   xe lăn, thư sinh nam nhân ngồi, khóe miệng nhàng giơ lên, câu thành độ cong nhạt nhẽo, rồi sau đó, nghe được cửa đá bị mở ra, chậm rãi ngẩng đầu lên, hai tròng mắt thanh lãnh nhìn về phía đại môn. Chỉ thấy đại môn xuất già trẻ, nhìn đến hai người này trong mắt dần dần có độ ấm.

   
Đúng là tuyệt thế nam nhân, thanh nhã thanh ca. Sau khi nhìn thấy dung mạo của nam tử Vân Lạc Phong nhịn được than tiếng: “Gia gia, thế nhân toàn Thái tử Cao Lăng là đệ nhất mỹ nam của Long Nguyên Quốc, nhưng ta cho rằng danh hiệu đệ nhất mỹ nam này nên thuộc về Nhị thúc thích hợp hơn a, cùng với Nhị thúc sao sánh, Cao Lăng căn bản tính cái gì.”
   Last edited: 28/8/17

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :