1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 15: Đệ nhất thiên tài Vân gia – Vân Thanh Nhã [3]
   Edit: Valeriee Do

   “Ngươi nha đầu này, nhiều năm thấy thế nhưng trở nên dẻo mồm dẻo miệng rồi a, ta tại chỉ là cái phế nhân thôi, sao có thể cùng người khác so sánh?” Vân Thanh Nhã cười cười, bất đắc dĩ .

   
“Nhị thúc, ngươi đừng tự coi mình, mặc dù với tình trạng của ngươi bây giờ cho dù là Cao Lăng cũng vô pháp do sánh với ngươi, huống chi, ngươi cũng phải cả đời đều ngồi xe lăn nha.”

   
Từ tiến vào này thạch thất, nàng liền sai biệt đem tình huống của Vân Thanh Nhã thu vào mắt. Liền tính có y học thần điển, chỉ cần dựa vào y thuật kiếp trước của nàng, trị liệu hai chấn cũng thành vấn đề, chỉ có khôi phục đan điền là có chút khó khăn.

   
Vân Thanh Nhã mặt lộ ra mạt cười khổ: “Nha đầu, gân mạch đùi Nhị thúc bị tắc nghẽn, ngay cả lên năng lực đứng lên còn có, hơn nữa, thân thực lực bị phế, giờ bất quá chỉ là cái phế vật tham sống sợ chết thôi.”

   
Từ khi nào, đệ nhất thiên tài oanh động cả Linh Nguyên Quốc, khí phách hăng hái, vô luận đến nơi nào, vĩnh viễn đều là vạn chúng chú mục.
   giờ, bất quá mới hơn mười năm thôi, liền có thể làm cho ý chí người suy thoái tới như vậy, làm cho khinh thường chính mình như thế.
   
Vân Lạc Phong có chút chua xót, đây chính là thiếu niên từng đắc chí đệ nhất thiên tài!

   
“Ta cũng cho rằng đời này có ai là phế vật,” Vân Lạc Phong dương môi cười nhạt, “Liền tính ngươi có thực lực, cũng có thể ở phương diện khác ra năng lực. Trước tiên, ngươi cần phải từ xe lăn đứng lên! Gia gia, nhị thúc, kỳ những năm gần đây, ta thầm bái vị sư phụ, cùng học tập y thuật, tin tưởng trong thời gian ngắn, ta có năng lực làm chi nhị thúc lần nữa đứng lên!”

   
Y học thần điển quá mức trọng đại, mặc dù là người thân nàng cũng thể tùy tiện ra, bởi vậy Vân Lạc Phong dối, dù sao những năm gần đây Vân Thanh Nhã vẫn luôn ở trong thạch thất, Vân Lạc cũng ở Long Nguyên Quốc, tình huống của nàng cũng có người nào biết.

   
“Phong nhi, ngươi ngươi học tập y thuật?” Vân Lạc trong lòng vui vẻ, rồi sau đó cười ha ha hai tiếng, “Hảo a, là tốt quá! Nếu ngươi có thể trở thành y sư, từ nay về sau chẳng sợ gia gia còn nữa, ngươi có y thuật cũng đến mức chịu người người khi dễ.”

   
Ở long khiếu đại lục, chỉ có Linh Giả mới được tôn trọng, cho dù ngươi có thiên phú tu luyện, nhưng sở hữu thân trí tuệ siêu phàm, vẫn có thể hô mưa gọi gió! Huống chi là y sư người người tôn kính?

   
Đương nhiên, nếu ngươi thành, văn phải, đó chân chính là phế vật. Liền giống Vân Lạc Phong trước đây!

   
“Nha đầu, gia gia ngươi sai, ngươi nếu là có được thân y thuật, ít nhất từ nay về sau có thể kết giao rất nhiều cường giả, liền cần lo lắng làm sao tồn tại đại lục này.” Vân Thanh Nhã cười .

   
Biết được Vân Lạc Phong thầm học tập y thuật, điều đầu tiên bọn họ nghĩ đến phải là thương thế của Vân Thanh Nhã, mà là, từ nay về sau Vân Lạc Phong còn phải nhận hết mọi khi dễ.

   
Vân Lạc Phong đáy lòng chảy xuôi qua dòng nước ấm, nàng nhìn Vân Thanh Nhã, hỏi: “Nhị thúc, tuy rằng ta vô pháp cam đoan ngươi có thể khôi phục thực lực, nhưng là để cho ngươi có thể đứng lên lại bình thường cũng thành vấn đề.”

   “Thân thể của ta ta biết rất , nếu là mười năm trước, ta còn có khả năng đứng lên, nhưng tê liệt nhiều năm như thế, vẫn là có biện pháp,” Vân Thanh Nhã lắc đầu, có lẽ là sợ Vân Lạc Phong thất vọng, lại câu, “Nhưng nếu trong lúc ngươi học y thuật cầu luyện tập, Nhị thúc để ngươi thử chút, dù thân thể của ta cũng vô dụng.”

   
“Nhị thúc, ngươi yên tâm, ta nhất định làm cho ngươi đứng lên,” Vân Lạc Phong nét mặt biểu lộ nụ cười, “ tại đầu tiên có chuyện cần các ngươi làm, chính là để nhị thúc rời khỏi thạch thất này, thạch thất này thích hợp cho khôi phục!”
   Last edited: 28/8/17
   tú cầu, susu, Chris2 others thích bài này.

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 16: Đệ nhất thiên tài Vân gia – Vân Thanh Nhã [4]
   Edit: Valeriee Do

   Vân Lạc thở dài, dung nhan già nua giơ lên mạt bất đắc dĩ, “Nha đầu, tình huống của Nhị thúc ngươi có chút đặc thù, nếu tin tức còn sống truyền ra ngoài, khẳng định thế lực kia phái cường giả tiến đến, lúc đó, bằng vào lực lượng của Vân gia chúng ta, vô pháp cùng thế lực kia đối kháng.”

   
Nghe được Vân Lạc rối rắm, Vân Lạc Phong tà mị cười: “Chuyện này đơn giản, gia gia, ngươi cho người sửa sang lại địa phương hoang phế sau núi, làm cho mọi người chú ý, vụng trộm đưa Nhị thúc đến đó, với những người bên ngoài, ngươi liền ta ở hậu sơn tĩnh tâm dưỡng bệnh, vì vậy, cho bất luận kẻ nào quấy rầy ta.”

   
Mọi người đều biết, Vân Lạc Phong thân thể có bệnh, làm cho nàng vô pháp tu luyện! Cho nên, nếu nàng ở hậu sơn tĩnh tâm dưỡng bệnh, ra là nguyên nhân rất có sức thuyết phục.

   
“Tiểu Phong nhi, khổ ngươi.”
Vân Thanh Nhã dương tay sờ sờ đầu Vân Lạc Phong, thanh lãnh ánh mắt chứa có mạt đau lòng: “Ngươi vốn dĩ có thể ở Vân gia hưởng thụ sinh hoạt xa hoa, lại phải bồi ta đến địa phương như hậu sơn để cư trú, nếu như ta thể khôi phục cũng quan hệ, qua nhiều năm, ta sớm nhận mệnh.”

   
Nhận mệnh?

   
Vân Lạc Phong nhìn nam nhân thanh lãnh giống như tiên nhân trước mắt, chung quy cảm thấy hai từ nhận mệnh này nên từ miệng ra. nam tử ưu tú như , loại khí phách như hơn mười năm trước mới thích hợp với .

   
“Nhị thúc, ta dốc toàn lực trị liệu cho ngươi,” trong lòng Vân Lạc Phong thầm hạ quyết tâm, sau đó đem tầm mắt chuyển về phía Vân Lạc, “Gia gia, tại Vân gia còn có việc cần xử lý!”

   
“.” biết vì sao, tại Vân Lạc có loại cảm giác nhìn đứa cháu này, cái loại cảm giác này làm lòng thực thoải mái, tổng cảm thấy chính mình mười năm nay bỏ qua quá nhiều việc.
   
Trong mắt Vân Lạc Phong lên đạo nghiêm nghị quang mang: “Gia gia, ngươi có nghe qua câu? Công cao át chủ! Ngươi trong tay kiềm giữ mấy trăm vạn binh mã, cẩu hoàng đế kia há có thể ngủ tên được? Nếu ngươi muốn Vân gia an ổn mà sống, cần phải vứt bỏ binh quyền trong tay! Bằng , khẳng định mang đến cho Vân gia tai bay vạ gió!”

   
Mấy ngày nay, Vân Lạc Phong hiểu biết tình hình của thế giới này, tại phiến đại lục này, hoàng quyền đều phải là chí cao vô thượng, ở phía hoàng quyền càng cường đại hơn là lánh đời gia tộc! Những cái đó thế lực cho dù là dậm chân cái, toàn bộ quốc gia đều phải chấn động ba phần.

   
Chỉ là, đối với Vân Lạc Phong tại, thể có điều kiêng kị cẩu hoàng đế kia! Ít nhất trước khi nàng chưa trưởng thành, thể cùng hoàng quyền chính diện xung đột.

   
“Công cao át chủ, ha hả, này bốn chữ dùng để hình dung tồi.” Vân Lạc cười khổ tiếng, đầy mặt bất đắc dĩ: “Lúc này đây, ta chiến thắng trở về, chẳng những được đến bệ hạ khen thưởng, càng là đạt được vô thượng vinh quang, nhưng là như thế nào? Bá tánh đối ta càng tôn sùng, bệ hạ kiêng kị cũng càng sâu, gần vua như gần cọp, những lời này ở cái triều đại nào cũng đều hữu dụng.”

   
“Gia gia, ngươi nghe ta lời,” Vân Lạc Phong vỗ về cằm, bên môi tươi cười lộ ra mạt tà khí, “Binh quyền kia ngươi tức khắc giao lại cho cẩu hoàng đế, ngươi chỉ cần làm cái tướng quan có thực quyền mà chỉ có hư danh là đủ rồi! Mặc dù có binh quyền, ngươi thân là Long Nguyên Quốc đệ nhị cường giả, cũng quả quyết có người dám khi dễ Vân gia!”
Càng quan trọng là, chỉ khi Vân Lạc còn binh quyền, nàng mới có thể an tâm phát triển chính mình thế lực!

   
Vân Lạc tâm thần chấn động, Vân Lạc Phong sai, chẳng sợ trong tay có trăm vạn tướng sĩ, tốt xấu gì mình cũng là Long Nguyên Quốc đệ nhị cường giả! Chỉ cần còn có xưng danh này, tại Long Nguyên Quốc, tuyệt đối có người dám khinh nhục Vân gia!
   Last edited: 28/8/17

  3. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 17: Đệ nhất thiên tài Vân gia – Vân Thanh Nhã [5]
   Edit: Valeriee Do

   Thấy Vân Lạc ràng bị chính mình thuyết phục, Vân Lạc Phong khóe môi ý cười càng thêm tà mị.

   
“Chính mình chủ động giao thượng binh quyền cùng bị thu hồi binh quyền là giống nhau, cho nên, ta muốn ngươi nhân cơ hội này hướng cẩu hoàng đế muốn cái miễn tử kim bài! Mặt khác, giúp ta muốn đạo ý chỉ! Kia ý chỉ nội dung là, ta Vân Lạc Phong nhìn thấy bất luận người nào thuộc hoàng thất đều cần quỳ xuống, thuận tiện đem hôn của ta giải trừ.”

   
Vân Lạc bị nàng lời doạ hoảng sợ, có chút chần chờ : “Này miễn tử kim bài cùng từ hôn tương đối dễ làm, nhưng là, cái ý chỉ kia chỉ sợ dễ dàng ngư vậy.”

   
“Chê cười!” Vân Lạc Phong cười lạnh tiếng, cả người toả ra khí phách, ánh mắt chi gian lộ ra lăng nhiên chi khí, “Ta, Vân Lạc Phong dù là thiên địa ta cũng quỳ, cẩu hoàng đế kia cùng đời đời con cháu của lấy tư cách gì làm ta quỳ xuống!”

   
Đó là thiên, nàng đều quỳ! Cần phải có khí khách như thế nào mới có thể ra lời như vậy?

   
Phụ tử Vân Lạc đều ngây người chút, đều giống nhau như là lần đầu tiên nhận thức Vân Lạc Phong, hoàn toàn ra lời.

   
“Ha ha ha!” lâu sau, Vân Lạc phá lên cười, tiếng cười tràn ngập thống khoái truyền đãng ở toàn bộ thạch thất, “Hảo, hổ là cháu của Vân Lạc ta, cháu ta vốn phải có khí phách như vậy! Yên tâm, chuyện này gia gia khẳng định vì ngươi làm thỏa đáng! Hoàng đế phải cho ta đạo chỗ trống thánh chỉ sao? Lúc đó, gia gia liền dùng chỗ trống thánh chỉ đó đạt thành ý muốn của ngươi!”

   
Vân Lạc Phong chỉ là muốn đạo ý chỉ kia thôi. Còn về Vân Lạc sử dụng phương thức nào đạt được nàng cũng quản được.

   
“Gia gia, ngươi có bạc ?”
Nghĩ nghĩ, Vân Lạc Phong nhìn về phía lão giả cười sang sảng kia, hỏi. Việc cấp bách, vẫn là trước tăng lên thực lực, chỉ có thực lực cường đại, mới có thể tại đại lục này đứng vững gót chân.

   
“Ngươi muốn bạc làm cái gì?” Có lẽ tâm tình Vân Lạc cũng tệ lắm, thanh chuyện đều tràn ngập ý cười: “Nếu ngươi có muốn mua cái gì, ta cho người bồi ngươi mua.”

   
“Nga, là cái dạng này,” Vân Lạc Phong xoa xoa mũi, “Ta học tập y thuật cầu dùng đến đại lượng dược liệu, cho nên mới muốn thuyên chuyển chút tiền tài.”

   
“Ha ha,” vừa nghe lời này, Vân Lạc tâm tình càng tốt, đầy mặt sung sướng , “Đây là chìa khoá tài kho của Vân gia, ngươi nếu cần tiền bạc trực tiếp tài kho lấy, có bao nhiêu có thể lấy bấy nhiêu, cho dù ngươi có dọn sạch cũng vấn đề gì.”

   xong liền đem chuỗi chìa khóa ném cho Vân Lạc Phong. Vân Lạc Phong tiếp nhận chìa khóa, nhướng mày, hài hước : “Hào phóng như vậy? Ngân khố tiền bạc tùy ta lấy? Ngươi từ khi nào trở nên hào phóng như thế? Ta còn tưởng rằng ngươi tùy tiện đem ta đuổi .”

   
Lời của thiếu nữ ràng mang theo a dua, bất luận kẻ nào đều có thể nghe ra nàng giỡn, nhưng là, Vân Lạc vẫn nhịn được dậm chân, khí cực phản cười: “Nha đầu thúi, — mẹ nó cư nhiên dám trêu ghẹo lão tử! Có gan ngươi đừng chạy, lão tử đánh đến ngươi mông nở hoa lão tử liền cùng ngươi họ!”

   nghe đến lời này của lão nhân gia, bước chân Vân Lạc Phong lảo đảo chút, thiếu chút nữa té ngã đất, nhưng nàng vẫn xoa mông bị Vân Lạc đá đau, cũng quay đầu lại mà nhanh chóng hướng bên ngoài chạy tới.

   
Nhìn lão gia tử tức giận, Vân Thanh Nhã khóe miệng nhịn được run rẩy chút, rất muốn nhắc nhở lão già này câu, hai người bọn họ vốn dĩ cùng họ nha.

   
Bất quá, vào thời điểm này nhắc nhở lão gia hỏa ràng là tự mình chuốc lấy cực khổ, Vân Thanh Nhã thực thức thời ngậm miệng lại.
   Last edited: 29/8/17

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 18: Đệ nhất thiên tài Vân gia – Vân Thanh Nhã [6]
   Edit: Valeriee Do

   Phượng vũ tửu lầu, là tửu lâu xa hoa nhất Long Nguyên Quốc!

   
Theo phố đồn đãi, chủ tử của Phượng Vũ tửu lâu này là người thuộc Hoàng thất, bởi vậy, những năm gần đây chưa từng có người nào dám ở Phượng Vũ tửu lâu quấy rối, ngay cả những tên con cháu quý tộc kiêu ngạo ương ngạnh vào Phượng Vũ tửu lâu cũng là quy quy củ củ.

   
Lúc này, trong gian phòng xa hoa ở Phượng Vũ tửu lâu, Thái tử Cao Lăng mặt lạnh băng, cả người tản mát ra lạnh lẽo hàn khí.

   
“Ta , Thái Tử điện hạ.” ngồi bên cạnh cẩm y nam tử rốt cuộc chống đỡ được, cau mày : “Ngươi phải chuyến tướng quân phủ, tại sao khi trở về cứ như là bộ dạng muốn giết người đây, rốt cuộc trướng quân phủ làm gì để ngươi sinh khí, khiến ngươi phẫn nộ như vậy?”

   
Cao Lăng hung hăng mà rót cho mình ngụm rượu, tuấn mỹ dung nhan là mảnh tức giận.

   
“Còn phải tại phế vật Vân Lạc Phong! Ta vì từ hôn, làm Cảnh Lâm tới cửa vì nàng chẩn bệnh, nhưng nàng vì dây dưa ta, thế nhưng cự tuyệt! Ta biết phế vật kia suy nghĩ cái gì, chúng ta căn bản là là có khả năng, nàng vì sao phải đau khổ dây dưa với ta?”

   
Trước mặt người khác Thái Tử điện hạ từ trước đến nay luôn ôn hoà, chỉ có ở nhắc tới Vân Lạc Phong khi mới có thể trở nên như thế táo bạo, chỉ sợ tại chỉ cần nhắc tới ba chữ Vân Lạc Phong, liền có loại xúc động muốn giết người!

   
“ thể nào?” Cẩm y nam tử kinh ngạc nhìn mắt Cao Lăng, “Vân Lạc Phong cư nhiên có chí khí như vậy, vì gả cho ngươi liền chính mình cũng để ý? Ta Thái Tử điện hạ, ngươi xem Vân Lạc Phong lòng say mê như vậy, ngươi liền nhận lấy nàng .”

   
Cao Lăng lạnh lùng nhìn cẩm y nam tử, trong ánh mắt hàm chứa hàn khí.

   
“Vân Lạc Phong loại phế vật này, cho dù Nàng làm tiểu thiếp của bồn Thái tử, nàng cũng trèo quá cao rồi! Vô luận như thế nào, cái hôn này phải lui là chuyện thể nghi ngờ!”

   
Cẩm y nam tử huy khai quạt xếp, mặt mày đều là ý cười: “Cho nên, ngươi mới có thể tìm người có dáng người tương tự giả mạo ngươi, mượn cớ này tới vu hãm thanh danh kia Vân Lạc Phong, cuối cùng đạt tới mục đích lui hôn với nàng?”

   
Cao Lăng dần dần bình tĩnh lại, nhấp môi mỏng, trong mắt xẹt qua đạo mịt mờ quang mang.

   
“Vân tướng quân nắm giữ trăm vạn binh quyền, nếu ta vô duyên vô cớ từ hôn, thực dễ dàng khơi mào lửa giận của vân tướng quân, đến lúc đó, đối hoàng tộc cực kỳ bất lợi.”

   
“Chẳng sợ, Vân Lạc Phong bởi vì bị ngươi vu hãm mà thân bại danh liệt?” Cẩm y nam tử dừng chút, “Ta chính là nghe , bởi vì ngươi vu hãm, khiến Vân Lạc Phong tự sát.”

   
Cao Lăng hừ lạnh tiếng, thanh rất tuyệt tình: “chẳng lẽ Vân Lạc Phong từng có thanh danh tốt sao? Cho dù có đeo danh hiệu đường cường đoạt mỹ nam lưng có sao? Liền tính, đến lúc đó nàng chịu nổi bôi nhọ mà tự sát, cũng là nàng giữ phụ đạo, chết chưa hết tội! Cùng ta vĩnh viễn có liên hệ, vân tướng quân có thể diện gì mà báo thù? đáng tiếc, phế vật này cư nhiên có chết, thế còn sống lại!”

   
Có lẽ cẩm y nam tử bên cạnh rất được tính nhiệm, Trước mắt đối phương cũng che giấu mặt hung ác của mình, hung tợn đem những lời này ra.

   
“Di?” Đột nhiên, thanh kinh ngạc từ bên truyền đến.

   
Chỉ thấy cẩm y nam tử nhìn phía ngoài cửa sổ, mắt lên đạo diễn ngược ý cười: “Thái Tử điện hạ, Đó phải là vị hôn thê phế vật của ngươi sao?”
   
Cao Lăng ngẩn ra chút, theo cẩm y nam tử ánh mắt nhìn lại, trong khoảnh khắc, đường phố phồn hoa náo nhiệt, thiếu nữ thân vận bạch y lọt vào trong mắt , đồng thời cũng làm con ngươi thêm lạnh băng.
   Last edited: 28/8/17

  5. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 19: Ai hoàn khố hơn ai [1]
   Edit: Valeriee Do

   “Có việc?”

   đường phố nhộn nhịp, Vân Lạc Phong tay ôm ngực, lười biếng nhìn đám người ngăn trở mình, ấnh mắt tà khí hơi hơi nhìn qua, liền dừng ở người thanh niên tuấn lãng đứng ở phía trước nhất.

   
Trong nháy mắt, những tin tức về thanh niên này liền nhảy vào trong tai nàng.
Mộ Thân, Ca ca cùng cha khác mẹ với Mộ Vô Song! Hoàng thành đệ nhất hoàn Khố, ỷ vào tiểu nhà mình là sủng phi của Hoàng đế, từ trước đến nay vô pháp vô thiên, coi ai ra gì! Hơn nữa Mộ Vô Song cùng Thái tử Cao Lăng có gian tình, những năm gần đây khi dễ Vân Lạc Phong cũng ít!

   
“Nha, ta tưởng là ai đâu, này phải là phế vật Vân Lạc Phong của Vân gia sao? Ha ha!” Mộ Thân cười to hai tiếng, hướng Vân Lạc Phong huýt sáo, ánh mắt háo sắc quét về hướng Vân Lạc Phong nhìn từ xuống, “Như thế nào? Thái Tử điện hạ cần ngươi, ngươi lại nghĩ ra đường tìm nam nhân? Tấm tắc, nghĩ tới người như Vân Đại tướng quân, sinh ra đứa cháu hạ tiện như ngươi vậy! Nếu như ngươi có nhu cầu, bản công tử khai ân thỏa mãn ngươi.”

   
Vân Lạc Phong nhàng khơi mào khóe môi, cười tà đánh giá thanh niên đứng trước mặt nàng: “Ta nghe Mộ thiếu gia mộ Thân phương diện kia có chút khuyết tật, bên trong phủ nha hoàn thông phòng từ trước đến nay đều tới tử địa a, biết bằng năng lực ngươi như thế nào thỏa mãn ta?”

   
Sắc mặt mộ thân cứng lại. phương diện kia chính mình xác có khuyết tật, cho nên trong phủ những nha hoàn đó cái đều có chạm qua! phải nghĩ chạm vào, mà là có cách nào chạm vào các nàng! Nhưng chuyện này cho dù là gia gia cũng ràng lắm, Vân Lạc Phong phế vật này là như thế nào biết đến?

   
Đương nhiên, Mộ Thân cũng biết rằng, lấy Vân Lạc Phong y thuật, liếc mắt cái liền có thể nhìn ra thân thể tổn hại, chuyện phòng the có thiếu! Bởi vậy, mới có thể suy đoán bên trong phủ thông phòng nha hoàn đều tử địa nha. Hơn nữa, nàng cũng ràng nhìn ra, hoàng thành đệ nhất hoàn khố rốt cuộc là bởi vì cớ gì mà có năng lực thực chuyện phòng the!

   
“Vân Lạc Phong, ngươi — mẹ phóng rắm?” Mộ Thân thẹn quá thành giận, “Bổn thiếu gia phương diện kia thực cường, đêm ngự trăm nữ nhân đều có vấn đề! Ngươi - mẹ nó cư nhiên dám vu hãm bổn thiếu gia, bổn thiếu gia tại khiến cho ngươi nếm thử tư vị bị bổn thiếu gia đè ở dưới thân!”

   
“Mộ nhị thiếu gia.”

   
Mắt thấy Mộ Thân hướng về Vân Lạc Phong bức bách mà , tên quý tộc thanh niên cùng vội vàng kéo . : “Này Vân Lạc Phong tốt xấu là tướng quân phủ độc đinh, nếu chúng ta làm quá đáng, vân tướng quân khẳng định dễ dàng buông tha chúng ta.”

   
“Cút ngay!”

   
Mộ Thân đem tên thanh niên giữ tay đạp ra ngoài, ánh mắt phẫn nộ nhìn về phía Vân Lạc Phong: “ bổn thiếu gia là sủng phi của đương kim thánh thượng, ai dám cãi lời bổn thiếu gia? Vân Lạc Phong, ngươi bôi nhọ thanh danh bổn thiếu gia, bổn thiếu gia khiến cho ngươi ở trước mặt mọi người chứng minh bổn thiếu gia trong sạch!”

   
Trong tửu lâu, cẩm y nam tử đứng phía trước cửa sổ, nhìn xuống đường phố phát sinh màn, tấm tắc ra tiếng: “Thái Tử điện hạ, vô luận ngươi có thích hay kia Vân Lạc Phong, tốt xấu này Vân Lạc Phong là vị hôn thê ngươi, ngươi liền cho phép nàng ở trước công chúng thất thân?”

   
Cao Lăng mấp máy môi mỏng, thân hình sắc bén như trường đao, ánh mắt sắc bén bắn về phía thân ảng màu trắng đường.

   
“Cùng ta quan hệ!” lâu sau, Cao Lăng thu hồi ánh mắt, dừng chút, lại câu, “Ta còn muốn cảm tạ Mộ Thân thu cái thứ rách nát này, nếu nàng ở trước công chúng mất trong sạch, nàng liền có tư cách gả cho ta.”

   xong, Cao Lăng khoanh tay ra ngoài, từ đầu đến cuối, từ đầu đến cuối đều quay đầu nhìn lại người cùng người khác phát sinh mọi việc – Vân Lạc Phong.
   Last edited: 29/8/17
   tú cầu, susu, Chris2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :