1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 25: Vân Lạc Phong bị đè ép

   Edit: Valeriee Do

   “Chủ nhân, phía sau có người theo chúng ta.”

   dường, Vân Lạc Phong hướng về phía Tướng quân phủ đến, lại vào lúc này, đạo thanh mềm mại từ linh hồn của nàng truyền ra tới, trực tiếp truyền tới trong óc nàng……

   “Là người bên cạnh nữ nhân gọi là Mộ Vô Song.” Tiểu Mạch lại giải thích câu nữa.

   Vân Lạc Phong nhàng liễm mi, thân thể nhành nhanh chóng loé cái rồi viến mất đường, ngay sau đó, nàng liền thấy vài bóng người nhanh chóng từ nơi lúc nãy nàng đứng chợt xuất . Như là tìm cái gì đó.

   “Xem ra, ta phải nhanh chút tăng lên thực lực.” Vân Lạc Phong nhàng nhướng mày, đáy mắt lên đạo kiên quyết.

   Tại đại lục này, chỉ có nắm đấm cứng là có lý, có thực lực cường đại, cho dù là hoàng đế đều phải nghe theo mệnh lệnh của ngươi!

   “Hảo, bọn họ rồi, ta cũng nên trở về.”

   Khi nhìn thấy vài đạo thân ảnh hoàn toàn biến mất đường, Vân Lạc Phong vỗ vỗ tay, về phía trước, thời điểm nàng sắp ra đường tắt, đột nhiên đạo hắc ảnh từ đầu tường ngã xuống, kịp phòng ngừa, bùm tiếng té về hướng Vân Lạc Phong.

   Hảo xảo bất xảo, kia hắc ảnh rơi xuống thời điểm, mặt đối diện Vân Lạc Phong, thuận lý thành chương, môi đè lên môi thiếu nữ……

   Đồng dạng, thân thể cũng đem thiếu nữ áp đảo mặt đất, thân thể hai người kề sát nhau, tư thế như thế này đều khiến người xem dễ dàng gợi lên suy nghĩ bậy bạ.

   Vân Lạc Phong hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, đạo quang mang nguy hiểm từ trong mắt nàng xẹt qua.

   “Cút ngay!”

   Nam nhân có bất luận động tác gì, như cũ đem thiếu nữ đè ở mặt đất, giờ này khắc này, thiếu nữ thậm chí có thể cảm nhận được hô hấp mỏng mang của đối phương.

   Phanh!

   Thấy nam nhân vẫn nhúc nhích đè nặng nàng, trong con ngươi Vân Lạc Phong quang mang càng thêm nguy hiểm, nàng nâng tay lên dùng sức đem nam nhân đẩy ra. Đầu nam nhân dưới sức đẩy của nàng đụng vào tường, phát ra tiếng trầm vang.

   Cùng lúc đó, mặt nạ mặt nam nhân cũng rớt xuống dưới……

   Cho dù Vân Lạc Phong gặp qua vô số mỹ nam, nhưng khi nhìn đến dung nhan của nam nhân này, nàng cũng khỏi cảm thấy kinh ngạc. giống Cao Lăng tuấn lãng lương bạc, cũng bằng Vân Thanh Nhã phương hoa tuyệt thế, càng có như Cao Thiếu Thần ôn hòa như ngọc.

   Nhưng, gì đáng trách, nếu lấy dung nhan của nam tử này ra tới, so với bất luận kẻ nào đều khiến cho trận thét chói tai.

   Phong mi như kiếm, khuôn mặt khí, ngũ quan hoàn mĩ giống như là được điêu khắc ra tới. Đặc biệt là dáng người, trường bào màu đen mở rộng bên trong hiển lộ ra tám khối cơ bụng, bất luận nữ nhân nào nhìn đến đều tự chủ được lưu lại nước miếng.

   Môi , có chứa nhàn nhạt sắc hồng, thoạt nhìn rất là mềm mại, lúc này nhàng nhấp, biểu tình rất là thống khổ.

   “Chủ nhân, thể chất là linh thể!” Trong gian Thần Điển Tiểu Mạch kích động lên, chút cũng nhớ là chủ nhân nhà mình vừa mới bị nam nhân này khi dễ.

   “Mau đem nhặt về , đối với ngươi rất hữu dụng.”

   “Linh thể?” Vân Lạc Phong nhàng nhướng mày, nhìn nam nhân hôn mê bất tỉnh, hỏi, “Đây là loại thể chất gì?”

   “Chủ nhân, ta chẳng phải cùng ngươi sao, ngươi thể chất là linh hư thể, cho nên thân thể của ngươi rất là suy yếu, hơn nữa nếu ngươi tu luyện đều khiến cho xuất huyết ngừng! Chỉ có phương pháp đặc thù của ta là có thể khiến ngươi tu luyện được! Này linh thể cùng cới dị thể của ngươi xó công hiệu như nhau, chẳng qua, thể chất của là thuộc về ở trước mười tuổi thể tu luyện, sau mười tuổi tu luyện rất nhanh!”

   như vậy, long khiếu đại lục Linh Giả đều từ đều bắt đầu tu luyện, chỉ có duy nhất linh thể bất đồng, thân là linh thể Linh Giả trước mười tuổi đều vô luận như thế nào đều thể tu luyện. khi qua mười tuổi, lập tức tu luyện rất nhanh.
   susu, Yến.Yến, noair2 others thích bài này.

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 26: Toàn gia đều vô sỉ

   Edit: Valeriee Do

   “Đương nhiên, chủ nhân, ta đẻ ngươi nhặt về đều có nguyên nhân a, bởi vì nếu có gia hoả này bên cạnh ngươi, tốc độ tu luyện của ngươi trở nên nhanh hơn, hơn nữa…… Nếu các ngươi có thể song - tu mà , tốc độ thăng cấp của ngươi càng nhanh hơn nữa, chủ nhân, mau đem nhặt về song - tu!”

   Song - tu?

   Vân Lạc Phong cong cong khóe môi, mặt biểu tình, nghĩ tới đại lục này còn có chuyện song tu này.

   “Chủ nhân, mau đem nhặt về a, tại bị thương té xỉu, ngươi đem nhặt về , sau đó liền đem trói lại, mỗi đêm cùng ngươi song - tu, ta cam đoan thực lực của ngươi đột phá thực mau.”

   “……” Vân Lạc Phong càng có gì để , nàng như thế nào lại cảm thấy từ khi gặp nam nhân này, Tiểu Mạch so nàng càng kích động?

   Chẳng lẽ Tiểu Mạch đối với gia hỏa này có ý tứ?

   “Thôi bỏ ,” Vân Lạc Phong lắc lắc đầu, “Ta đối với chuyện bặt cóc có hứng thú, sắc trời còn sớm, ta cũng nên trở về.”

   sai, ở trong mắt Vân Lạc Phong, hành vi của Tiểu Mạch cùng với bắt cóc có cái gì khác nhau?

   Bất quá, trước khi rời , Vân Lạc Phong lấy ra ngân châm lúc mua đường, vì nam nhân trì hoãn lại thương thế, lại lấy ra thảo dược thu được tại Y Các cho uy xuống.

   Sau khi làm xong, nàng xoay người hướng phía ngoài đường tắt đến.

   “Hảo, ta giúp trù hoãn thương thế, chính là bởi vì linh thể, có thể sống sót hay liền xem tạo hoá của chính , ta nghĩ lại phiền toái mua dược liệu trị liệu.”

   được, chủ nhân, ngươi cần thiết đem mang về, ngươi cần , chủ nhân……”

   Trong linh hồn, ngừng truyền đến tiếng la nôn nóng của Tiểu Mạch, vì để cho gia hỏa này lãi nhãi ầm ĩ, Vân Lạc Phong trực tiếp chặt đứt liên hệ của hai người.

   Vì thế, tai nàng rốt cuộc cũng an tĩnh……

   Chính điện hoàng cung uy vũ nghiêm túc, nam nhân thân minh hoàng sắc long bào cao cao tại thượng ngồi long ỷ, nhìn về phía Vân tướng quân quỳ mặt đất khóc rống thôi, có chút đau đầu xoa xoa cái trán.

   “Bệ hạ, ngươi nhất định phải vì lão thần làm chủ chuyện này, lão thần vì Long Nguyên Quốc an nguy, đến biên cảnh mấy chục năm, trong mấy chục năm này, Vân Lạc Phong cháu ta mình ở nhà, bị ít ủy khuất cùng nhục nhã, trước đó lâu còn bị người vu hãm, thiếu chút nữa tự sát thân vong! Lão thần cũng phải là người tính toán chi li! Chỉ là, Mộ gia Mộ Thân thế nhưng muốn bên đường mạnh mẽ chiếm hữu cháu ta!”

   Vân tướng quân vẻ mặt vô cùng đau đớn, giống như Vân Lạc Phong xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

   “Nếu phải Vân gia hộ vệ trung thành và tận tâm, mạo hiểm đắc tội Mộ gia, nguy hiểm cứu cháu ta, nếu cháu ta cũng thoát khỏi móng vuốt của cầm thú kia, cầu bệ hạ vì lão thần làm chủ!”

   Mộ Hành Thù mới vừa tiến đến chính điện, còn kịp ra mình uỷ khuất, liền nghe thấy Vân tướng quân vô sỉ ra lời này, thiếu chút nữa phun ra ngụm máu.

   “Vân tướng quân, ngươi ngậm máu phun người! Vân gia các ngươi chẳng những đả thương tôn tử của ta, còn tìm ta đòi tiền, giờ lại dám ác nhân cáo trạng! Bệ hạ, ngươi phải vì thần làm chủ a, Vân tướng quân ỷ vào Vân gia nắm trong tay trăm vạn tướng sĩ nê làm xằng làm bậy, đến cả tôn nhi của ta đều dám đánh, loại hành vi vô pháp vô thiên này, bệ hạ ngươi nhất định phải nghiêm trị tha!”

   Vân Lạc trừng cái, hừ tiếng: “Vân gia ta là phòng vệ chính đáng, nếu phải Mộ Thân đối với cháu ta nhe nanh múa vuốt, bị đánh sao? Chuyện này là phủ Thừa tướng các ngươi làm sai trước, nếu cho ta công đạo, ta tuyệt bỏ qua dễ dàng đâu!”

  3. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 27: Từ hôn [1]

   Edit: Valeriee Do

   Trong đại điện, các đại thần đều cúi đầu dám hé răng, rất sợ hai toà Thái sơn của Long Nguyên Quốc chiến tranh ương cập cá trong chậu.

   Mộ Hành Thù sắc mặt giống như là ăn đại tiện ( nguyên văn ), khó coi đến cực điểm, ánh mắt hung ác gắt gao nhìn chằm chằm vào gương mặt vô sỉ của Vân Lạc, nếu phải ngại chính mình đánh lại lão già này, (MHT) sớm đánh vào mặt (VL).

   “Vân Lạc, ngươi còn biết xấu hổ hay ? Cả nhà các ngươi tất cả đều biết xấu hổ như thế? Cháu ngươi Vân Lạc Phong tại còn hoàn hảo tổn hao, ngược lại tôn tử ta bị đánh đến giờ vẫn bất tỉnh nhân , rốt cuộc ai đúng ai sai, tin tưởng bệ hạ đều có định đoạn.” Vân Lạc nhạo báng tiếng, từ mặt đất đứng lên, ánh mắt khí phách sắc bén, tựa như thanh trường kiếm sắc bén.

   “Cháu ta mặc dù giờ bình yên vô , cho cùng cũng là do hộ vệ của Vân gia ta bảo hộ đắc lực, cách khác, nếu như có những hộ vệ này ta cũng mất đứa cháu – thân nhân duy nhất này! May mắn cháu ta hôm nay tránh được kiếp, nhưng lại bị kinh sợ , hôm nay nếu ngươi cho ta công đạo, ta đây tại liền khiến cho tướng sĩ Vân gia san bằng phủ đệ ngươi!”

   Mộ Hành Thù tức đến cả người phát run, hít sâu, mới ngăn chặn được nội tâm giận dữ, liếc mắt đến lão gia hoả này, đem tầm mắt chuyển về hướng Cao Đồ. “Bệ hạ, ai đúng ai sai, thỉnh bệ hạ tới cái thanh đoạn.”

   Nữ nhi nhà mình là sủng phi của bệ hạ, cháu Mộ Vô Song lại cùng Thái Tử điện hạ tình đầu ý hợp, nếu như phải có Vân Lạc Phong ngăn ở giữa, chỉ sợ Vô Song sớm là Thái tử phi rồi.

   Bất quá, nàng trở thành thái tử phi cũng là chuyện sớm muộn. Loại phế vật như Vân Lạc Phong làm sao có thể đảm đương nổi bốn chữ “mẫu nghi thiên hạ” chứ?

   “Này……” Cao Đồ gắt gao nhíu mày, nhìn xuống hai thần tử chỉ trích lẫn nhau, khẽ thở dài tiếng, “Thừa tướng, chuyện này xác là Mộ phủ làm sai, Vân gia cũng thuộc về phòng vệ chính đáng, ngươi hãy để cho Mộ Thân đến Vân gia lời xin lỗi .”

   Cao Đồ cũng phải nghĩ thiên vị Mộ Thừa tướng, chỉ là Vân Lạc vì Long Nguyên Quốc rời nhà mười năm, nếu tại thời điểm này mình tiếp tục thiên vị Mộ Thừa tướng, khẳng định làm bàn dân thiên hạ thất vọng buồn lòng.

   Huống chi, vô luận là Cha mẹ Vân Lạc Phong, hay vẫn là thiên tài Vân Thanh Nhã của Vân gia, đều là bởi vì thiên vị Mộ phủ, mới có thể dẫn đến hậu quả như thế này! Mà Vân Lạc Phong bây giờ lại là đứa cháu duy nhất của Vân gia, nếu đưa ra quyết định sai lầm, sợ là làm cho lão già này nổi điên!

   “Bệ hạ!”

   “Hảo,” mắt thấy mộ hành thù sắp sửa mở miệng, Cao Đồ phất phất tay, ngăn lại, chợt, nhìn phía Vân Lạc, uy nghiêm , “Chuyện này dừng ở đây, Mộ Thân đùa giỡn Vân Lạc Phong, cuối cùng cũng chịu báo ứng, còn về chuyện bồi thường kia, rốt cuộc Vân Lạc Phong cũng có chịu bất luận thương tổn gì, từ nay về sau trẫm hy vọng lại có người nhắc tới việc này!”

   Mộ Thân minh là muốn cường — gian Vân Lạc Phong, nhưng tới trong miệng Cao Đồ ra, lại biến thành đùa giỡn. Chỉ khác hai từ, nhưng ý nghĩa hoàn toàn bất đồng.

   Vân Lạc rũ xuống con ngươi, che dấu thất vọng dưới đáy mắt, nhàn nhạt : “Nếu bệ hạ có lệnh, lão thần tuân chỉ! Chỉ là lão thần giờ tuổi tác cao, từ nay về sau sợ là thể mang binh đánh giặc, binh phù này thần xin trao trả lại cho bệ hạ.”

   xong lời này, từ ống tay áo móc ra khối binh phù, chậm rãi tiến lên hai bước, đưa cho thái giám đứng bên cạnh. Thái giám cầm binh phù, đến bên cạnh Cao Đồ, cung kính đưa đến trước mặt .

   Cao Đồ còn lo biết làm như thế nào có thể cầm lại trăm vạn binh quyền trong tay , nghĩ tới lão già này liền chủ động giao ra, đáy lòng tức khắc xuất trận mừng như điên.
   Last edited: 31/8/17

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 28: Từ hôn [2]

   Edit: Valeriee Do

   Nhưng mà, dung nhan lại lộ ra mạt khó xử: “Vân tướng quân, ngươi là công thần của quốc gia, ngươi làm như vậy sợ là tốt, binh phù này ngươi vẫn là cầm lại , Long Nguyên Quốc thể có ngươi.”

   Cáo già!

   Vân Lạc ở trong lòng thầm mắng câu, đừng tưởng rằng biết, tên cáo già này sớm vui mừng đến nở hoa trong lòng.

   “Bệ hạ, lão thần tại chỉ nghĩ bồi cháu , ngốc tại trong phủ bảo dưỡng tuổi thọ, nghĩ đến lại làm lụng vất vả.”

   “Hảo, vậy như thế này .” Cao Đồ làm ra vẻ mặt khó xử: “Binh phù ta có thể cầm lại, chỉ là, giờ còn có ai thích hợp với vị trí tướng quân, cho nên, chức vị tướng quân này như cũ vẫn do Vân tướng quân ngươi đảm nhiệm.”

   muốn chỉ là binh phù thôi, còn cái chức vị tướng quân đó quan trọng, cho cái chức quan nhàn tãn này sao? Miễn sao cho thiên hạ bá tánh cho là bất luận nhân tình được rồi!

   “Tạ Hoàng đế bệ hạ,” Vân Lạc trong lòng cười lạnh, cao giọng , “Lão thần còn có hai chuyện muốn , trong đó chuyện là vì thay cháu ta Vân Lạc Phong cùng Thái Tử điện hạ Cao Lăng từ hôn.”

   Cao Đồ sửng sốt chút, nhíu chặt mày: “Vân tướng quân, ngươi xác định muốn từ hôn? Ngươi phải biết rằng, Vân Lạc Phong vô pháp tu luyện, chỉ là cái phế vật, nếu như cùng Thái tử từ hôn, nàng liền thể gả chồng!”

   Ngụ ý, nếu là từ hôn, loại phế vật như Vân Lạc Phong kiên quyết có người nguyện ý cưới nàng!

   “Phong nhi là cháu ta, chỉ cần ta còn sống, có kẻ nào dám khinh thường nàng, huống chi Thái Tử điện hạ sớm trong lòng có người, Phong nhi theo nhận hết ủy khuất.”

   “Vân tướng quân, trẫm hy vọng ngươi hảo hảo suy xét lại việc này,” Cao Đồ sắc mặt bỗng chốc trầm xuống, “Lấy thực lực Vân Lạc Phong , xác vô pháp trở thành Thái tử phi, chính là, nếu là nàng khăng khăng muốn cùng Thái tử ở bên nhau, trẫm vì nàng làm chủ, chấp thuận nàng trở thành Thái tử trắc phi!”

   Thân là hoàng thất thái tử phi, tất nhiên muốn tài mạo song toàn, thiên phú trác tuyệt! Mà sớm đáp ứng phủ Thừa tướng, làm Mộ Vô Song trở thành thái tử phi!

   Còn về phần hôn ước mười mấy năm trước……

   Khi đó phải Vân Lạc Phong mới sinh ra sao? Chính mình lại biết nàng cái phế vật, hơn nữa con nối dỗi của Vân gia quá xuất sắc, nên liền cùng Vân gia định ra hôn ước, nếu tại nhìn ra nàng là cái phế vật, tất yếu cũng cần thực hôn ước.

   Chẳng qua ——

   Vân Đại tướng quân này thực lực xuất chúng, vẫn hy vọng có thể cùng Tướng quân phủ liên hôn, cho dù đối phương giao lại binh quyền, thực lực bản thân vẫn còn tồn tại.

   Cũng chỉ là vị trí Trắc phi thôi, lại phải là chính phi, cấp phế vật cũng có gì.

   “Nữ nhi Vân gia ta, tuyệt đối làm thiếp cho bất kỳ kẻ nào!” lời tràn đầy khí phách.

   Nữ nhi Vân gia , tuyệt đối làm thiếp cho bất kỳ kẻ nào, cho dù đối phương là hoàng tôn quý tộc, cũng đồng dạng được!

   “Hừ!”

   Mới vừa nghẹn bụng hoả có chỗ phát tiết Mộ Hành Thù đột nhiên cười lạnh tiếng, trào phúng : “Chỉ bằng cháu phế vật của ngươi, có thể cho nàng vị trí Trắc phi là xem trọng nàng, chẳng lẽ nàng còn muốn ngồi lên vị trí chính phi? Ý nghĩ của ngươi quả kỳ lạ, ngươi hỏi các vị đại thần ở đây chút, có ai nguyện ý để con cháu nhà mình nghênh thú cháu ngươi ?”

   Chúng đại thần nghĩ tới Mộ Hành Thù đem đề tài dẫn tới đầu chính mình, nhịn được đem đầu cúi ngày càng thấp, rất sợ Vân Lạc dưới giận dữ đem phế vật nhà mạnh mẽ đưa cho con cháu nhà bọn họ.

   Tuy kia phế vật lớn lên cực mỹ, nhưng chỉ là cái bình hoa, là phế vật vô pháp tu luyện, chỉ đủ tư cách làm thiếp cho người ta! Chỉ cần người có chút thân phận đều lấy nàng làm vợ!

  5. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 29: Từ hôn [3]

   Edit: Valeriee Do

   Ánh mắt Vân Lạc có chút lạnh xuống, ánh mắt sắc bén đảo qua các vị đại thần cúi đầu nhìn mũi chân, ánh mắt tựa như mũi dao ghim vào người các vị đại thần.

   “Bệ hạ, về chuyện từ hôn, là do cháu ta làm chủ, nếu như bệ hạ quan tâm đến đại thần, xin hãy chấp nhận cầu của lão thần.” quay đầu, nhìn Cao Đồ cao cao tại thượng, ngữ khí kiên định .

   “Hảo!” Cao Đồ mắt sáng như đuốc, uy nghiêm , “Vân tướng quân có thỉnh cầu, trẫm liền chấp thuận, chỉ là vân tướng quân ngươi ngày sau đừng hối hận!”

   “Thần tuyệt hối hận!” Vân Lạc ánh mắt càng thêm kiên nghị, “Thần còn chuyện cuối cùng xin bệ hạ chấp thuận, đó chính là hy vọng bệ hạ cho phép thần dùng đạo thánh chỉ bệ hạ hứa hẹn, vì cháu ta xin đạo ý chỉ, ý chỉ đó là, ngày sau cháu ta gặp được bất kỳ người nào trong hoàng tộc, đều cần quỳ xuống!”

   Từ đầu đến cuối, Vân Lạc đều về Kim bài miễn tử.

   Nếu là chính mình làm đến chuyện gì đắc tội hoàng đế, hoàng đế cũng có thể phái đệ nhất cao thủ Long Nguyên quốc đến giết , vì vậy, có hay có kim bài miễn tử cũng quan trọng.

   “Chuẩn.” Cao Đồ khoát khoát tay, nhàn nhạt . cho dù cho phép như thế nào?

   Lão già này đều đem đạo ý chỉ trống lấy ra, chính mình còn có thể cái gì? dù sao đạo thánh chỉ trống kia cũng là do hứa hẹn.

   “Nếu là có việc gì, các ngươi đều lui ra .”

   “Vi thần cáo lui.” Cao Đồ mỏi mệt đứng lên, chúng đại thần đều là củng củng nắm tay, kết bạn tốp năm tốp ba ra đại điện.

   Mộ hành thù đến bên người Vân Lạc, dung nhan già nua treo mạt cười lạnh, ngôn ngữ trào phúng: “Vân Lạc, ngươi bởi vì quyết định hôm nay mà hối hận, cháu ngươi chú định vô pháp tìm được vị hôn phu! Bất quá, có loại người chừng có thể tiếp thu ngươi cháu , đó chính là khất cái, ha ha ha!”

   , Mộ Hành Thù cuồng tiếu hai tiếng: “tiểu phế vật Vân Lạc Phong kia cho dù dùng cả đời này, cũng đuổi kịp ta cháu ta - Mộ Vô Song dù chỉ là phần vạn! Mặt khác, ta dạy cho ngươi chút, cho dù thiên phú của Vân gia ngươi tốt như thế nào, còn bằng bồi dưỡng ra nữ nhi ưu tú! Vân Thanh Nhã năm đó là đệ nhất thiên tài, cha của Vân Lạc Phong đồng dạng thiên phú kém, chính là cuối cùng, đều thua tay Mộ gia ta, ngươi biết vì sao ?”

   Vân Lạc sắc mặt càng thêm xanh mét, nắm tay kêu khanh khách, ánh mắt sắc bén như dao nhìn chằm chằm vào Mộ Hành Thù.

   Mộ Hành Thù chút cũng sợ , cười lạnh tiếp tục mở miệng: “Đó là bởi vì, Mộ gia ta bồi dưỡng ra được Mộ Cầm, ở trong hậu cung này, có bất kỳ nữ nhân nào được sủng ái hơn cho với Cầm phi nương nương, kể cả sau khi mẹ đẻ của Thái tử chết, cũng là đem qua cho Cầm phi nuôi nấng! Hơn nữa giờ, Mộ gia ta bồi dưỡng ra dược tuyệt thế nữ tử Mộ Vô Song! Nàng tương lai là quốc mẫu! mà Vân gia các ngươi, đầu tiên là sinh ra hai cái nhi tử đoản mệnh, vất vả mới có được đứa cháu , lại là cái phế vật!”

   “Cho nên……” dừng chút, khóe môi khơi giương lên độ cong châm chọc, “ tới bao lâu được, Vân gia của ngươi biến mất! Chờ sau khi ngươi chết, Vân Lạc Phong chịu mọi người ngược đãi, sống bằng chết!”

   Vân Lạc hít sâu hơi, nắm tay hơi hơi run rẩy, hiển nhiên, dùng sức rất lớn, mới khắc chế ý muốn giết người trong lòng.

   “Ngươi yên tâm, lão tử ta còn có thể sống đến năm - sáu mươi năm! Muốn khi dễ Phong nhi nhà ta, nghĩ cũng đừng nghĩ đến!”

   “Ha ha ha,” Mộ Hành Thù cười to ba tiếng, “Ngươi ở chỗ này tự mình thôi miên ! Bất quá, vô luận ngươi có phủ nhận như thế nào cũng thay đổi được kết quả cuối cùng! Mộ gia, vĩnh viễn phong quang vô cùng, mà các ngươi, thực mau liền trở thành lịch sử”

   xong lời này, Mộ Hành Thù cũng nhìn đến sắc mặt xanh mét của Vân Lạc, cười lớn hướng bên ngoài đại điện đến.
   susu, Yến.Yếnnoair thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :