1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ] Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư - Tiêu Thất Gia

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ – TIÊU THẤT GIA

   Chương 40: Tầm Kim Thử ăn vụng [2]
   Edit: Valeriee Do

   Hậu sơn.

   Bên trong nhà ở, bạch y thiếu nữ chậm rãi cởi xuống quần áo người mình, đến bên cạnh thau tắm toả ra nhiệt khí, nàng cẩn thận đem bình sứ chứa nước thuốc đổ vào trong thau tắm, cho đến khi nước tắm biến thành màu trắng ngà, nàng mới chậm rãi bước vào thùng……

   Khoảnh khắc nàng bước vào thùng, cảm giác được cổ linh khí ập vào mặt, làm thần khí nàng thanh sảng, tâm tình đều tốt hơn rất nhiều. “Tiểu Mạch, tại ta bắt đầu tu luyện, ngươi thay ta chú ý chung quanh, nếu là có người tới lập tức cho ta.”

   “Tốt, chủ nhân.” Tiểu Mạch đáp ứng thực vui sướng, tuy nó chỉ có thể ngốc tại khônh gian Thần điển, nhưng có bất luận hơi thở của người còn sống nào có thể giấu được hắn.

   “Báo cáo chủ nhân, ta nhận thấy được trong hậu sơn này tồn tại ba đạo hơi thở, đạo là của Nhị thúc ngươi, đạo là Vân Tiêu, còn một đạo nữa ta rõ! Chẳng qua người nọ ở cùng với Vân Tiêu, hơn nữa có ác ý.”

   Vân Tiêu?

   Vân lạc phong giật mình: “Nếu có ác ý, vậy cần phải xen vào.”

   ……

   núi, cỏ dại mọc thành cụm. Vân Tiêu nhìn nam nhân vận áo bào tro quỳ rạp trước mặt mình, ngữ khí lãnh khốc có một tia cảm tình: “Ta qua, có mệnh lệnh của ta, bất luận kẻ nào cũng được tiến vào Vân phủ! Ngươi quên?”

   Khi nói những lời này, cổ áp bách từ người Vân Tiêu truyền ra, nếu giờ phút này Vân Lạc Phong ở đây sẽ phát hiện ra, những Linh thú mà Vân phủ chăn nuôi ở hậu sơn cái cũng dám nhúc nhích, sợ hãi rụt rè nằm phục mặt đất. Lâm Quỳnh khóc ra nước mắt, chỉ là đến báo cáo mọi việc mà thôi, ai biết sẽ chịu uy áp cường đại của nam nhân khủng này chứ.

   sai! Khủng bố như vậy!

   Trong cảm nhận của cấp dưới bọn họ, nam nhân trước mắt này chính là một cái ma quỷ làm cho mọi người đều sợ hãi, bất luận là ai đắt tội hắn, kết cục tất nhiên là sống bằng chết!

   “Chủ tử, chuyện là như vầy,” Lâm Quỳnh nuốt nuốt nước miếng, run run rẩy rẩy trả lời, “Gần đây đại lục xuất hiện một nữ tử thiên tài, nàng ái mộ chủ tử, khắp nơi tuyên dương rằng đại lục này người xứng đôi với người chỉ có duy nhất một mình nàng, còn rằng nàng có thể chinh phục chủ tử, thuộc hạ tới là muốn thỉnh cầu chủ tử, có muốn chúng ta xử lý việc này?”

   “Giết.” Một chữ, đơn giản dễ hiểu, cũng chứng minh mức độ tàn nhẫn của nam nhân này.

   “A?” Lâm Quỳnh sửng sốt chút, hắn đã sớm biết chủ tử nhà mình ra tay tàn nhẫn độc ác, nhưng nghĩ tới sẽ lệnh bọn họ trực tiếp giết nàng. Dường như biết được Lâm Quỳnh đối với một chữ này bất mãn, nam nhân lãnh khốc nhìn về phía hắn, chỉ là một cái liếc mắt, liền làm cho Lâm Quỳnh cả người chấn động, vội vàng cúi đầu. “Thuộc hạ tuân chỉ.”

   Vân Tiêu dường như nghĩ đến cái gì, tự chủ được nhìn về phía căn nhà trệt xa phía sau. “Còn có, phái người điều tra một chút ân oán của Vân gia với Mộ phủ, một chữ cũng được xót cho ta!”

   “Là.” Lâm quỳnh ôm quyền đáp. , chủ tử là một người cao cao tại thượng, vì cái gì chạy đến cái Long Nguyên quốc bé nhỏ đảm đương thị vệ cho tiểu thư tướng quân phủ? Liền tính cho dù là hoàng đế gặp được chủ tử, cũng phải cúi đầu.

   Đương nhiên, cho dù cho Lâm Quỳnh một trăm lá gan, cũng dám đem lời này ra hỏi, nếu , cũng đừng nghĩ đến chuyện sống!

   ở trong phòng tu luyện, Vân Lạc Phong tự nhiên là biết bên ngoài phát sinh chuyện gì, nàng cũng biết lần trước ở Y các để lại vài nét bút, lại tạo cho Y Các một trận oanh động.

   “Ngu xuẩn, đám ngu xuẩn!”

   Trong nội viện Y Các, mặt Vinh lão mang theo tức giận, làm những người trước mặt hắn muốn thở cũng dám thở.

  2. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 41: Tầm Kim Thử ăn vụng [3]
   Edit: Valeriee Do

   “Ta để các ngươi tìm người, kết quả qua nhiều ngày như thế còn tìm được, vậy ta giữ lại các ngươi để làm gì!” Vinh lão tức giận nện quyền bàn, nháy mắt, nháy mắt cái bàn liền chia năm xẻ bảy, đồng thời cũng làm cho mọi người ở đây khỏi rùng mình cái. Bọn họ có thể tưởng tượng quyền kia mà đánh người của mình sinh ra uy lực như thế nào.

   “Vinh lão, ta có biện pháp,” trong đám người đứng, nam tử vận áo bào tro đứng dậy, củng củng nắm tay, cung kính , “Vị thần y kia lần trước lưu lại đáp án về vấn đề độc mạn la hoa, chứng minh được nàng đối với những chứng bệnh nam giải khó giải quyết rất có hứng thú, bằng, chúng ta liền dùng nan đề thiên cổ (vấn đề khó giải quyết từ rất lâu) kia dán tường, nếu như nàng xuất , hơn nữa giải ra đáp án, lúc đó chúng ta có thể tìm được nàng!”

   Vinh lão hết giận hơn phân nửa, nhưng sắc mặt vẫn tốt cho lắm. “Vậy dựa theo lời mà làm, lát nữa ta cho ra nam đề, các ngươi đem nan đề dán lên tường, dùng đề mục này hấp dẫn nàng đến!”

   ……

   Bốn ngày sau.

   Trong nhà trệt phía sau hậu sơn, Vân Lạc Phong mở bừng mắt ra, nàng cảm nhận được lực lượng chen chúc bên trong cơ thể, bên môi giơ lên mạt tươi cười tà mị . “Sơ Linh Giả trung cấp.”

   Trong vòng bốn ngày, nàng liền từ sơ Linh Giả sơ cấp biến thành trung cấp, thiên phú bực này nếu truyền ra ngoài mà , tất nhiên làm cho toàn bộ Long Nguyên quốc khiếp sợ a!

   “Tụ Linh Dược Dịch còn dư lại chai cuối cùng, xem ra ta cần phải phối trí lại lần nữa, đúng rồi, chai cuối cùng này ta liền đem đến Y Các bán thử xem được bao nhiêu tiền, y sư đúng là ngành đốt tiền a, nếu chỉ dựa vào bốn ngàn năm trăm vạn lượng mà Mộ Thân thiếu xem ra còn đủ.” Vân Lạc Phong lầm bầm lầu bầu .

   Nàng vừa định từ trong thau tắm đứng dậy, bỗng nhiên phát giác tiểu thân ảnh dẩu mông lên liến nước tắm của mình văng tung toé mặt đất, thậm chí đến nước văng trong góc cũng buông tha.

   “Tiểu Mạch, tại sao có tiểu vật này tiến vào ngươi lại cho ta?” Vân Lạc Phong nhìn chằm chằm vào tiểu gia hoả tham ăn kia, nhướng mày hỏi.

   bao lâu, trong óc truyền ra thanh Tiểu Mạch áy náy biện giải. “Chủ nhân, tiểu vật này chỉ là con Tầm Kim Thử tham ăn thôi, lần này bị Tụ Linh Dược Dịch hấp dẫn đến, nó đối với ngươi có nguy hiểm gì, ta cũng liền có nhắc nhở ngươi.” mới cho chủ nhân nhà mình, con hamster này hơi thở quá yếu, làm cho có cảm nhận ra tới đây.

   “Tầm Kim Thử thích ăn Tụ Linh Dược Dịch?” Vân Lạc Phong nhìn chằm chằm vào Tầm Kim Thử trắng như tuyết, ánh mắt hơi hơi chuyển động vài vòng.

   “Tầm Kim Thử ăn phải là Tụ Linh Dược Dịch, nó thích ăn chính là dược liệu! Hơn nữa, nó tăng lên thực lực cũng là dựa vào dược liệu! Chẳng qua, con Kim Tầm Thử này trước kia có ăn qua dược liệu, cho nên đến bây giờ thực lực của nó vẫn là rất thấp! Chủ nhân, ngươi nhặt được bảo bối a.”

   thanh Tiểu Mạch rất là hưng phấn: “Con Kim Tầm Thử này huyết mạch rất thuần khiết a! Nếu ngươi mang nó bên người, nó có thể giúp ngươi phát được dược liệu sang quý nha! Đương nhiên, ngươi phải cẩn thận, Tầm Kim Thử cũng rất tham ăn, nếu để nó phát dược liệu, nó đem toàn bộ ăn sạch!”

   “Tầm Kim Thử chỉ có năng lực phát dược liệu trân quý?”

   “Đương nhiên phải! bản thân Tầm Kim thử cũng có năng lực rất mạnh, hàm răng của nó có thể đem thanh kiếm cứng cỏi nhất đời cắn đứt! Móng vuốt nó, có thể nội trong canh giờ đem tướng quân phủ đào xuyên qua! Bởi vì thân hình nó nhắn, hàm răng sắc bén, bởi vậy, cho dù là cùng sài lang linh tinh linh thú chiến đấu, cũng rơi vào thế hạ phong! Tiền đề là, Kim Tầm Thử phải trưởng thành lên.”

   Tiểu Mạch càng càng hưng phấn: “Bất quá, nếu làm Tầm Kim Thử trưởng thành lên, cầu dược liệu hao tổn cũng phải cao như núi a! Cũng bởi vì nguyên nhân này, đại lục có bao nhiêu người có thể thành công bồi dưỡng ra con Tầm Kim Thử cường đại, càng bởi vì nguyên nhân này, thông thường thế nhân đều cho rằng Tầm Kim Thử thằn cấp rất chậm, thực lực yếu kém.”

   Vân Lạc Phong trầm mặc xuống, chỉ là đôi con ngươi tà mị nhìn về phía Tầm Kim Thử tràn ngập ánh sáng.

  3. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 42: Tầm Kim Thử ăn vụng [4]
   Edit: Valeriee Do

   “Chủ nhân, ngươi thì khác nha! Những dược liệu bình thường kia dùng để bồi dưỡng ra Tầm Kim Thử thật sự rất gian nan, nhưng ngươi lại có linh dược a! Nếu để Tầm Kim Thử dùng linh dược làm đồ ăn, thì tốc độ phát triển của nó sẽ nhanh như bay!”

   đại lục này, những con em quý tộc giống nhau sẽ thuần phục một hai đầu linh thú làm đồng bọn! Vân Lạc Phong cũng đã từng có ý tưởng này, nhưng nàng lại có một điểm linh lực, chẳng sợ nếu những người khác trong Vân gia thay nàng thuần phục linh thú, thì chung quy cũng sẽ có một ngày những linh thú kia sẽ phản loạn lại nàng!

   Tầm Kim Thử ăn rất vui sướng rốt cuộc cảm giác được đạo ánh mắt dừng thân thể mình, vì thế, nó di chuyển cái đầu cứng đờ nhìn sang, trong phút chốc, đối diện với nó là một đôi con ngươi tươi cười tà mị.

   “Chi!” Tầm Kim Thử hét lên tiếng, xoay người muốn hướng về phía cửa phóng , còn đợi nó chạy thì đã bị một bàn tay nắm lên.

   “Chi chi chi!” Tầm Kim Thử nằm trong tay Vân Lạc Phong giãy giụa vài cái, rồi há mồm cắn ngón tay Vân Lạc Phong, chỉ là dưới công kích của nó Vân Lạc Phong căn bản là lông tóc vô thương, cười như cười nhìn về phía nó.

   Tầm Kim Thử tuyệt vọng, từ bỏ giãy giụa, biểu tình tràn ngập suy sút, nó có thể tưởng tượng được chính mình sắp biến thành một bữa tiệc lớn a.

   “Tiểu gia hỏa theo ta, như thế nào?” Vốn tuyệt vọng đến nỗi lười nhúc nhích mình, nhưng khi nghe Vân Lạc Phong hỏi biểu tình của nó giống như là tro tàn lại cháy, chớp chớp mắt ngây ngốc nhìn thiếu nữ tuyệt mỹ cười cười nhìn nó.

   Nàng có ý gì? Mình cần phải biến thành thực phẩm cho nàng ư?

   “Ta biết ngươi có thể hiểu ta nói gì, theo ta, mỗi ngày có dược ăn, như thế nào?” Nếu đổi thành người bình thường, nghe thấy ngươi theo ta mỗi ngày có dược ăn, người đó khẳng ̣nh sẽ tấu ngươi một trận.

   Nhưng Tầm Kim Thử giống vậy!

   Sau khi nghe thấy lời Vân Lạc Phong, ánh mắt phát sáng, vội vàng gật đầu như giả tỏi, kêu tiếng.

   “Vậy ta đây liền đặt cho ngươi một cái tên,” Vân Lạc Phong thưởng thức Tầm Kim Thử nằm trong tay mình, đáy mắt toát ra ý cười tà khí, “Xem màu sắc của ngươi cùng bò sữa khác nhau mấy, vậy sau này ta gọi ngươi là Trà Sữa .”

   “Chi!” Tầm Kim Thử lên tiếng, chỉ cần mỗi ngày có dược ăn, gọi nó là cái gì nó cũng đều để ý.

   “Tụ Linh Dược dịch này là ta dùng dư lại, đối với ngươi có bất kỳ tác dụng gì, lát nữa ta sẽ đến Y Các vì ngươi mua một ít dược liệu, chẳng qua……” Vân Lạc Phong dừng chút, “Sau này ngươi theo ta, thể giữ lại bất cứ vật gì, tỷ như là, nếu như ngươi nhặt được dược liệu gì, thì trước hết phải đưa cho ta.”

   xong lời này, Vân Lạc Phong liền đem Trà Sữa giấu trong ống tay áo, bước ra khỏi phòng.

   Bốn ngày!

   Nàng bế quan suốt bốn ngày, trong vòng bốn ngày này, trừ bỏ Vân Tiêu đến đưa cơm cùng với châm cứu trị liệu hai chân cho Nhị thúc, nàng còn có gặp qua bất luận kẻ nào.

   “Tiểu thư, ngươi rốt cuộc cũng xuất .”

   Nha hoàn Tiểu Yên liếc mắt nhìn đến Vân Lạc Phong từ hậu sơn đến, bước nhanh tới, vội vàng vội vàng bẩm báo : “Tiểu thư, Mộ Thân lại tới nữa?”

   “Mộ Thân? Bốn ngàn năm trăm vạn lượng chuẩn bị tốt?” Vân Lạc Phong vỗ về cằm, , “Tiểu Yên, ta tại muốn đến Y Các, ngươi làm đem bạc lưu lại, còn những chuyện khác, nói hắn ngày mai ở hậu viện chờ ta.”

   tại sắc trời còn sớm, nàng thật có thời gian để ý tới Mộ Thân.

   Tiểu Yên sửng sốt chút, mắt to tràn đầy nghi hoặc nhìn theo hướng Vân Lạc Phong. Từ khi tiểu thư tự tử bất thành tới nay, giống như……đã xảy ra biến hoá lớn, trước kia, nàng suốt ngày đuổi theo Thái Tử điện hạ, giờ, nàng lại là suốt ngày chạy về hướng Y Các……
   Tôm Thỏ, Yến.YếnChris thích bài này.

  4. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 43: Oanh động toàn thành [1]

   Edit: Valeriee Do

   Lần này, Vân Lạc Phong có trực tiếp đến Y Các.

   Lúc nàng gần đến Y Các nhân lúc có người chú ý , nhanh chóng loé người tiến vào đường tắt gần đó, lại đem một tấm lụa mỏng đã chuẩn bị từ trước đeo lên mặt, che giấu dung nhan vốn có.

   Trừ phi là người rất quen thuộc với nàng xuất hiện trước mặt nàng, bằng , tuyệt đối sẽ có người nào phát hiện ra thân phận nàng.

   “Trà sữa, ngươi tránh ở trong tay áo của ta đừng xuất hiện,” nói xong, Vân Lạc Phong đem đầu Trà Sữa thò ra đẩy trở về, bên môi khơi mào mạt độ cung tà mị, “ tại thực lực của ta đủ cường đại, cho nên, thể để bất kỳ kẻ nào biết Tụ Linh Dược Dịch là của ta, nếu , chỉ sợ ta chưa kịp cường đại lên, bị cẩu hoàng đế kia tuỳ tiện cấp cho một cái tội danh, có thể là tru di cửu tộc.”

   Tiểu Mạch minh bạch lời nói của Vân Lạc Phong, bởi vậy, lúc này, có hé răng nói nửa chữ.

   Nói xong Vân Lạc Phong liền hướng về phía Y Các đến……

   “Nha, tiểu muội muội, tới Y Các mua dược liệu sao? Nhìn bộ dáng nhỏ bé này, chắc là sợ bị người khác nhìn cư nhiên che hết cả mặt mũi.” Ngay khi Vân Lạc Phong bước vào Y Các, đạo tiếng cười vũ mị truyền tới.

   Đó là nữ tử cực kỳ mỹ mạo, nàng mỹ, cùng với loại mỹ của Vân Lạc Phong hoàn toàn trái ngược nhau, Vân Lạc Phong mỹ đến tuyệt thế khuynh thành, tà mị lười biếng cùng với mang theo một loại cao quý làm người khác dám tiếp cận.

   Mà nữ tử này lại lộ ngực lộ bụng, nhất tần nhất tiếu gian phong tình vạn chủng, phảng phất chỉ cần ánh mắt là có thể đem hồn phách người khác câu . Đừng là nam nhân, mặc dù là nữ nhân khi nghe thấy tiếng nói của nàng cũng sẽ làm toàn thân tê dại, vô pháp nhúc nhích.

   Đương nhiên, nếu chỉ dựa vào vẻ bề ngoài, khẳng định là Vân Lạc Phong thắng lợi, chỉ là này nữ tử này phong - tao người nào có thể so sánh.

   “Lâm chưởng quầy ở đây?” Vân Lạc Phong cười như cười nhìn nữ tử xoắn xoắn eo nhỏ hướng về phía nàng đến.

   Lâm chưởng quầy, đó chính là Lâm Tiếu người tiếp đãi Vân Lạc Phong từ trước đến nay, bởi vì đa số khách nhân đến Y Các này đều do Lâm Tiếu tiếp đón! Bởi vậy, nữ nhân này tuyệt đối có nghi hoặc lời nói của Vân Lạc Phong.

   “Ha ha ha,” nữ tử vũ mị cười khẽ, õng ẹo tạo dáng , “Vì ta làm tốt nhiệm vụ của Y Các, nên trong khoảng thời gian này, ta sẽ là người chiêu đãi các vị khách nhân! Tiểu muội muội, nếu ngươi có cầu gì có thể nói với tỷ tỷ nha, tỷ tỷ hảo hảo chiêu đãi ngươi.”

   “Nghe Y Các có thu mua nước thuốc, trong tay ta có một ít nước thuốc, muốn biết các ngươi có thể ra bao nhiêu bạc?” Vân Lạc Phong lấy bình sứ ra.

   “Tiểu muội muội, ngươi có thể nói cho ta biết nước thuốc này có công dụng như thế nào ?” Nữ tử tiếp nhận bình sứ trong tay Vân Lạc Phong, tươi cười càng thêm vũ mị động lòng người.

   “Tụ Linh Dược Dịch, có thể làm Linh Giả tu luyện làm ít công to, chỉ là nước thuốc này chỉ có công dụng đối với Linh giả dưới Cao Linh giả mới có thể sử dụng, một khi đạt đến cao Linh giả, liền mất hiệu dụng.”

   Ý cười mặt nữ tử cứng lại, ngay cả hô hấp đều ngưng trọng vài phần: “Ngươi đây là Tụ Linh Dược Dịch, có thể trợ giúp Linh Giả tu luyện?”

   tồi, đối với Linh sư dưới cao Linh giả xác hữu hiệu, cụ thể cách dùng là đem Tụ Linh Dược Dịch pha với nước tắm, Linh Giả ngồi bên trong nước này tu luyện, có thể hỗ trợ tụ tập linh khí.”Vân Lạc Phong gật gật đầu, khẳng định.

   Nghe thiếu nữ nói, mặt nữ tử thần sắc vũ mị biến mất sạch , thay thế thành mảnh trịnh trọng. “Tiểu muội muội, Tụ Linh Dược Dịch ta thể quyết ̣nh được, như vậy , ta hỏi chút Vinh lão, đến lúc đó để Vinh lão quyết định cho ngươi, được chứ?”
   Tôm Thỏ, Yến.YếnChris thích bài này.

  5. valeriee

   valeriee Well-Known Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   304
   QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: HOÀN KHỐ ĐẠI TIỂU THƯ - TIÊU THẤT GIA

   Chương 44: Oanh động toàn thành [2]
   Edit: Valeriee Do

   “Hảo.” Vân Lạc Phong gật gật đầu: “Ta có nhiều thời gian hy vọng ngươi mau một chút.”

   Nghe nàng nói như thế nữ tử cũng dám chậm trễ, nhanh chóng chạy về hướng nội các, nếu để người khác nhìn thấy thần sắc nôn nóng của nữ tữ, sẽ tưởng rằng nàng đã làm ra chuyện gì rất quan trọng……

   Nội các, Vinh lão và trung niên nam tử ngồi nói chuyện với nhau lại bị một tiếng đẩy cửa đánh gãy, gắt gao nhíu nhíu mày, cho tới khi nhìn thấy nữ tử nôn nóng bước về hướng mình, thần sắc mới dần dần hòa hoãn xuống.

   “Nhã nhi, đã phát sinh chuyện gì mà ngươi hoaảng loạn như thế.”

   Phương Nhã bước nhanh đến trước mặt Vinh lão: “Vinh lão, vừa rồi có vị tiểu nương tiến đến bán nước thuốc, bởi vì ta thể quyết ̣nh được, cho nên mới tới thỉnh cầu Vinh lão.”

   “Nước thuốc? Chuyện này ngươi làm chủ là được rồi, cần hỏi ý ta.” Vinh lão lắc lắc đầu, có chút kiên nhẫn mở miệng. Nếu đối phương phải Phương Nhã, chỉ sợ sớm phát giận.

   “Chuyện là như vầy, Vinh lão, lão gia hoả kia để ta đến nơi này rèn luyện, nhưng mà hắn lại cho ta tiền nhiều, cho nên, chỉ sợ cho dù ta có đem toàn bộ tài chính ra cũng mua nổi nước thuốc này, bởi vậy ta mới đến thỉnh cầu Vinh lão.”

   “Cái gì?” Vinh lão khiếp sợ đứng lên: “Ngươi tiền trong tay ngươi, mua nổi bộ nước thuốc? Ngươi trước cùng ta , nước thuốc đó rốt cuộc là cái gì? Ta nhớ trong tay cũng có mấy trăm vạn lượng bạc ?”

   Tuy nói rằng Phương Nhã là ra ngoài rèn luyện, nhưng tốt xấu gì cung là cháu gái của lão gia hoả kia, lão gia hỏa kia làm sao có khả năng cho nàng mấy trăm vạn lượng phòng thân? Hơn nữa ở Y Các nàng có thể điều động mấy trăm vạn nữa a, vì sao lại mua nổi một bộ nước thuốc?

   “Vinh lão, nước thuốc kia gọi là Tụ Linh Dược Dịch” thanh của Phương Nhã lộ ra kích động, “Nghe có thể làm cho Linh sư dưới cao Linh giả có thể làm ít công to! Ngươi ngẫm lại xem, ở tại Long Nguyên Quốc này, cao nhất cũng chỉ là trung Linh giả! Đặc biệt là những hoàng tôn quý tộc, có cái nào nghĩ đến làm sao để tu luyện nhanh chóng? Nếu chúng ta có thể đạt được Tụ Linh Dược Dịch này, chẳng lẽ còn lo bán được giá tốt sao?”

   Vinh lão hoàn toàn ngây ngẩn cả người, cũng may hắn đã sống nhiều năm như vậy, tâm tính dĩ nhiên nóng nảy giống Phương Nhã như vậy, cho nên, hắn ngăn nội tâm kích động vươn tay ra trước mặt Phương Nhã. “Đưa Tụ Linh Dược Dịch đây cho ta, ta muốn xem thử có thật là có công dụng như vậy .”

   Phương Nhã phản ứng lại, vội vàng đem bình sứ trong tay giao cho Vinh lão. “Đây là Tụ Linh Dược Dịch.”

   Vinh lão run rẩy vươn tay cầm lấy bình sứ, chậm rãi mở ra cái nắp, đưa đến trước mũi ngửi một chút, ngay lập tức, cổ thanh hương ập vào mặt, làm cho tâm thần chấn động vui sướng thôi.

   “Tụ Linh Dược Dịch, xác có công dụng phụ trợ cho việc tu luyện.” Vinh lão hít sâu vài hơi, đừng nhìn hiện tại nhìn thật bình tĩnh nhưng nội tâm đã sớm còn yên tĩnh nữa rồi, “Chỉ là, Tụ Linh Dược Dịch có cái khuyết điểm, vừa rồi ta liền cảm nhận được, Tụ Linh Dược Dịch dược hiệu quá cường, cho dù có công hiệu tụ linh khí cũng thể dùng được, bằng hẳn phải chết thể nghi ngờ.”

   Phương nhã nao nao, hiểu được nghi ngờ của Vinh lão, lại vội vội vàng vàng giải thích : “Vinh lão, Tụ Linh Dược Dịch này phải trực tiếp uống vào, mà là hoà chung vào nước tắm sử dụng, Linh Giả ngồi bên trong thau tắm tu luyện, có thể trợ giúp tụ linh khí.”

   ra là thế, ra là thế.” Vinh lão bừng tỉnh đại ngộ, tràn ngập kích động: “Nhã nhi, Tụ Linh Dược Dịch này chúng ta phải mua được, ta tại cho ngươi quyền hạn, ngươi có thể điều động trong Y Các ngàn vạn lượng bạc, thuận tiện ngươi hỏi chút xem trong tay vị nương có hay còn Tụ Linh Dược Dịch, nàng có bao nhiêu chúng ta sẽ mua bấy nhiêu!”
   Chris, Tôm ThỏYến.Yến thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :