1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   [​IMG]
   Cẩm Tú Đỉnh
   Tác giả: Thần Vụ Quang

   Thể loại: thuần cổ đại, xuyên , cung đấu, sủng H

   Editor: Nhiều editor của CQH

   Beta-er và Reup: Haruka.Me0

   Văn án: Đây là câu chuyện xưa kể về hoàng đế phong lưu đa tình phải lòng nàng thái phi xinh đẹp

   Lịch post: Thứ 2 và thứ 6 hàng tuần

   Link đề cử
   Để đáp lại lòng mong mỏi của quý độc giả mến mấy con trai của má Quang Quang, Cẩm tú đỉnh được duyệt cho ra khỏi box Vip ngay từ bây giờ.:yoyo55:

   Các nàng mến Tần Thừa Thích quá kinh khủng, ta chỉ trễ có 40p thôi mà spam um sùm facebook rồi, ta dám up:020:

   Chúc các nàng ngon miệng.:grin:

   Lưu ý: #teamnamsạch vui đừng nhập bọn, cảm ơn.:yoyo67:

   [​IMG]
   Mục lục

   12345678910

   1112131415161718.1 18.21920

   21222324252627282930

   [​IMG]
   31323334353637383940

   41424344454647 ❁ 48 ❁ 4950

   5152535455 - 5657585960


   [​IMG]
   61 ❁ 62 ❁ 63 ❁ 64 ❁ 65 ❁ 66 ❁ 67 ❁ 68 ❁ 69 ❁ 70

   71 ❁ 72 ❁ 73 ❁ 74 ❁ 75 ❁ 76 ❁ 77 ❁ 78 ❁ 79 ❁ 80

   81 ❁ 82 ❁ 83 ❁ 84

   [​IMG]

   Last edited by a moderator: 30/9/19

  2. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 1


   Gần đây có chuyện Ngọc Phù quốc đưa hai vị công chúa hòa thân với Hòa Hi quốc, tất nhiên thành kiện để các nước khác đàm tiếu, thiên hạ ai biết Hòa Hi quốc binh mã hùng mạnh, dân giàu nước mạnh, dẫn đầu các nước.


   Lại , Thống Đức đế của Hòa Hi quốc là Tần Thừa Thích tuy còn trẻ, nhưng làm việc cực kỳ trầm ổn và lão luyện.


   Từ lúc đăng cơ, luôn dùng hai chữ nhân đức trị quốc, đối đãi công bằng với các nước có tranh chấp, tuyệt đối có chuyện thiên vị hay bắt nạt nước nước yếu, cho nên người trong thiên hạ thể tin phục.


   Bởi Hòa Hi quốc hưng thịnh, tất nhiên các nước khác đều muốn có làm hiền tế, muốn kết thân với , cho nên ở hậu cung của Hòa Hi quốc, trừ chính thê là Hoàng hậu Hách thị và phi tần của bổn quốc ra, công chúa các nước và con thế gia đều đếm xuể.


   Kỳ việc Ngọc Phù quốc lần đưa hai công chúa cầu thân cũng phải là chuyện lạ, nhưng nực cười là ở chỗ, Ngọc Phù quốc quân mấy năm liên tiếp đều muốn đưa trưởng công chúa Mục Thư Du vào hậu cung Hòa Hi quốc, tiếc rằng Ngọc Phù quốc là quốc gia ít được coi trọng, lúc nào cũng bị các quốc gia khác qua mặt, cho nên trưởng công chúa Mục Thư Du từ lúc cập kê đến nay mười chín tuổi vẫn thể gả vào Hòa Hi quốc.


   Mà lần này, Ngọc Phù quốc lại đồng thời đưa cả hai nàng công chúa vào Hòa Hi quốc. Thứ nữ Mục Thư Yến tại hội Thưởng Hoa được Hòa Hi quốc Hoàng hậu Hách thị nhìn trúng, nhưng trưởng tỷ còn chưa gả, muội muội làm sao có thể gả trước.


   Trùng hợp Hòa Hi quốc lại truyền ra tin Thống Đức Đế Tần Thừa Thích muốn lập lại chính thất cho biểu thúc của mình là Khánh Quận vương, cho nên Ngọc Phù quốc vương liền gấp đến thể chờ, hai tay dâng Đình Dương công chúa Mục Thư Du lên, dù sao mọi người cũng thấy tuổi tác của Mục Thư Du lớn, thích hợp đưa vào hậu cung của Thống Đức đế Hòa Hi quốc nữa.


   Đình Dương công chúa Mục Thư Du vốn là con của Chu Hoàng hậu quá cố, nay rơi vào kết cục như vậy khỏi làm cho người cảm thấy đáng thương.


   Mà Ngọc Phù quốc tổng cộng có ba công chúa con chính thất, ngoại trừ công chúa tuổi còn , hai công chúa còn lại được gả cho Thống Đức đế được gả cho biểu thúc Bình Khánh vương Triệu Huy, chuyện này chắc cũng chỉ Ngọc Phù quốc quân mới nghĩ ra được!


   Chính bởi những nguyên nhân này, chỉ các quốc gia khác cười nhạo chế giễu, mà ngay cả hậu cung Hòa Hi quốc cũng đều chờ đợi hai vị công chúa này xuất để nhìn xem.


   Ngọc Phù là nước , nịnh bợ cường quốc như Hòa Hi quốc là chuyện đương nhiên, nhưng đối xử với con của cố Hoàng hậu như thế cũng đủ làm người ta chỉ trích, huống chi ai chẳng biết biểu thúc của Thống Đức đế quanh năm ngao du khắp các nước, có mấy khi ở trong phủ. Nay Đình Dương công chúa của Ngọc Phù quốc gả vào, có thể được hợp phòng hay cũng khó , mang danh phận chính phi ngoài mặt nhưng bên trong rất bi thảm.

   Lúc này Mục Thư Du lười nhác ngồi ở trước cửa sổ cầm sách trong tay, khỏi hồi tưởng lại trước đây mình làm thế nào xuyên đến thời đại biết tên.


   Khi đó nàng mắc bệnh nan y, thường xuyên ngủ mê man nhưng ý thức lại rất thanh tỉnh. Chẳng ai ngờ rằng nàng nằm giường bệnh ba năm mà lại có thể nghe hết tất cả những người thân cận bên cạnh những lời ác ngôn độc ngữ thế nào.


   Nàng vốn cho rằng bình thường nàng đối nhân xử thế cách khéo đưa đẩy, biết làm mọi việc thuận lợi suôn sẻ, ra là ở trong mắt người khác lại thất bại như vậy, trong lúc hấp hối nàng mới hiểu được chính mình trước kia xử phách lối làm cho bao nhiêu người chán ghét, mà trượng phu sống cùng mình năm năm cũng chịu nổi tính tình của nàng.


   Nàng mất hết ý chí mặc cho bóng đêm nhấn chìm, ngờ rằng lúc tỉnh lại nàng thành Đình Dương công chúa Mục Thư Du tuổi còn bé mất mẹ, đối với chuyện kì diệu này nàng cũng có tìm tòi nghiên cứu quá nhiều, nhưng lại hiểu rất hài tử mất mẫu thân chỉ có thể tự mình bươn chải.


   Với kinh nghiệm kiếp trước, nàng biết làm người thể quá phô trương, càng thể quá cường thế. Sau khi tỉnh lại, nàng liền bắt đầu tìm cách sinh tồn trong hậu cung của Ngọc Phù quốc. Tân hậu Tưởng thị thấy nàng nhu thuận khôn khéo, cũng làm khó nàng, cho nàng sống cẩm y ngọc thực kéo dài đến năm mười chín tuổi.


   Trưởng công chúa mười chín tuổi vẫn chưa gả , đây được xem như chuyện hệ trọng nhất của Ngọc Phù quốc, chỉ là chính nàng cũng thèm để ý, áo cơm lo còn có người hầu hạ, như vậy trải qua cả đời cũng tồi.


   Mục Thư Du mặc dù cũng nghĩ đến việc liên hôn chính trị sau này, chỉ là nàng tuyệt đối thể tưởng được Ngọc Phù quốc vương cứ chấp nhất muốn đem con của mình gả cho Thống Đức đế, nếu phải Sách Trân công chúa còn , sợ rằng cũng bị đưa cùng. Mà nàng là trưởng công chúa, lại phải con ruột của Hoàng hậu đương nhiệm, tất nhiên là phải gả cho lão già gần năm mươi tuổi kia.


   Nhưng đây cũng là chuyện nằm trong dự liệu, mặc dù nàng cũng là công chúa con của chính thất, nhưng đương kim Hoàng hậu lại phải thân mẫu, nghe Thống Đức đế của Hòa Hi quốc tuổi trẻ chính trực, oai hùng phi phàm, phụ vương của nàng đương nhiên bỏ qua cơ hội nịnh bợ Thống Đức đế, vì biểu thúc Bình Khánh vương lập vương phi.


   Hơn nữa chính nàng tuổi lớn, con lớn nếu chưa gả , Thư Yến cũng cách nào danh chính ngôn thuận gả cho Thống Đức đế, cho nên qua nhiều lần thương nghị, rốt cuộc có cục diện bị người đời nhạo báng như ngày hôm nay.
   Last edited by a moderator: 28/4/21

  3. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   “Công chúa, người lại khó chịu sao?” Cung nữ Như Lan cho rằng Mục Thư Du lại đau tim.


   Đau tim chỉ là cái cớ từ Mục Thư Du dùng để phải giao tế với nhiều người, bình thường thái y cũng chuẩn ra bệnh tật gì, nên chỉ kê chút thuốc bổ, nàng đều thừa dịp có ai vứt sạch, nhiều chuyện bằng bớt chuyện, thanh tĩnh như vậy tốt hơn, như vậy cho dù có người muốn gây cũng tìm đến nàng.


   có.” Mục Thư Du nhàn nhạt đáp lại hai chữ.


   “Công chúa đừng sợ, đến lúc đó chúng nô tỳ cùng người, đến vương phủ ngài là chính phi, lại có Thái phi (*) quản, có thể tự tại sống qua ngày.” Như Lan sợ chủ tử buồn bực sinh bệnh, ngừng khuyên giải.


   (*): Mẹ của Bình Khánh vương


   Mục Thư Du vẫn nhàn nhạt : “Tự tại là tốt rồi, lo gả cho ai làm gì.”


   Như Lan thở dài: “Công chúa chính là vì tính tình quá lạnh lùng, làm cho người khác cảm thấy kinh sợ, lại thèm để ý bất cứ gì, nếu người có thể cười nhiều hơn hậu cung ai có thể đẹp qua người chứ?”


   “Dung mạo tuy quan trọng, nhưng có ích lợi gì, nhìn thời gian dài thấy bình thường thôi.” Kiếp trước, nàng cũng rất xinh đẹp, rồi thế nào, tranh cường háo thắng làm cho mọi người chán ghét. Nên cả đời này nàng tranh đoạt, bình an sống qua ngày, chỉ là mỗi lần nghĩ tới bản thân vì bệnh nặng mà sảy thai, thần sắc nàng lại trở nên lãnh đạm.


   “Cũng sắp đến giờ Nam Dương công chúa cũng hồi cung, lần này chắc là được Thống Đức đế nhìn trúng, nếu sao đột nhiên Hòa Hi quốc lại nạp Nam Dương công chúa vào hậu cung.”


   “Ngươi mau làm việc của ngươi , Thư Yến kiều mị đáng , tính cách lại giống như các nương khác, tự nhiên xuất chúng, Thống Đức đế nhìn trúng cũng là hợp tình hợp lý.” Mục Thư Du muốn nghe Như Lan càu nhàu nữa.


   Thống Đức đế Tần Thừa Thích đúng là có vị hiền thê, mở Thưởng Hoa hội cho oai chứ kỳ phải là vì trượng phu của mình chọn nữ nhân hay sao. Nàng tại chỉ cầu nguyện vị Bình Khánh Vương gia kia chết già ở bên ngoài, vĩnh viễn trở về vương phủ là tốt nhất.


   “Công chúa, Nam Dương công chúa đến.” Như Lan cười tươi mời Mục Thư Yến vào.


   “Sao nhanh vậy đến rồi, gặp phụ hoàng mẫu hậu chưa?” Mục Thư Du đối với muội muội cùng cha khác mẹ này rất có hảo cảm, Mục Thư Yến chỉ xinh đẹp, tính cách phóng khoáng, mà lá gan cũng rất lớn, nàng từng đâm chết ba gã tù binh nước Nam Chích vì tội dám xấu nước mình.


   gặp, muội cũng muốn gặp tỷ tỷ.” Mục Thư Yến ngồi bên cạnh Mục Thư Du, thưởng thức trà Như Lan đưa tới.


   “Có gì muốn , muội gặp Thống Đức đế chưa?” Lời này mới vừa hỏi ra, Mục Thư Du chỉ thấy mặt Mục Thư Yến thoáng cái liền đỏ, giấu được vẻ thẹn thùng của nữ nhân, dung mạo càng lộ vẻ diễm lệ.


   “Gặp rồi, tỷ tỷ, muội kể cho tỷ nghe, ngày cuối cùng của hội Thưởng Hoa Hoàng thượng mới xuất , Hách Hoàng hậu còn cố ý đẩy muội lên phía trước, đến giờ muội cũng nhớ được lúc ấy Hoàng thượng hỏi những gì, muội đáp những gì, chỉ nhớ ngài ấy muội thẳng thắn đáng .”


   Mục Thư Yến tuy xấu hổ nhưng vẫn che dấu được ngọt ngào trong lòng, muốn có người chia sẻ niềm vui với mình.


   Mục Thư Du cười khẽ: “Vậy trông như thế nào, tỷ nghe người ta rất oai hùng.”


   Mục Thư Yến cười càng ngọt ngào: “Tỷ tỷ, Hoàng thượng rất tuấn tú, đối đãi với người khác cũng rất ôn hòa, muội… muội thực vui mừng có thể được làm phi tử của ngài.”


   Nếu là nam tử tuấn mỹ lại đa tình, hơn nữa lại có bối cảnh là quân vương cường đại, sao có thể làm cho nữ nhân mê muội.


   Chỉ là Hách Hoàng hậu mới là chính thê, những nữ nhân khác chẳng qua là thân phận thiếp thất cao quý mà thôi.


   Nữ tử trong tình chớm nở này rốt cuộc có hiểu tương lai phải đối mặt với bao nhiêu nữ nhân đua nhau tranh sủng hay ?


   Trong lòng thở dài, nhưng ngoài mặt Mục Thư Du cũng chỉ có thể giả bộ mừng rỡ:


   “Khó thấy được muội có thể gần gũi với ý trung nhân của mình, nhưng mà hậu cung Hòa Hi quốc ngừng tranh sủng, cẩn thận xảy ra tranh chấp, sau này muội phải chú ý nhiều hơn.Nước Nham Chích vẫn đối với Ngọc Phù chúng ta nhìn chằm chằm, tuyệt đối thể lại dẫn đến những nước khác ngấp nghé. “


   “Muội hiểu, tỷ tỷ. Chờ muội vào hậu cung Hòa Hi quốc, nhất định làm cho Hoàng thượng giúp đỡ chúng ta diệt trừ Nham Chích quốc lòng lang dạ thú, người Nham Chích đều là kẻ tàn bạo hung ác, ngừng xâm phạm biên cương chúng ta, giết con dân Ngọc Phù ta, muội nhất định phải báo thù này!


   Nghe phụ vương gả tỷ cho Bình Khánh Vương gia của Hòa Hi quốc làm chính phi, chuyện này thể tốt hơn, đến lúc đó tỷ muội chúng ta có thể thường xuyên gặp nhau ở trong cung, chỉ là nghe Bình Khánh Vương gia tuổi rất lớn, quanh năm lại về vương phủ, tỷ tỷ phải làm sao bây giờ!”


   Mục Thư Yến vốn mừng rỡ vì tỷ tỷ có thể cùng mình gả đến Hòa Hi quốc, chỉ là lại nghĩ tới Mục Thư Du được gả cho lang quân như ý như mình, khỏi lại thấy lo lắng.


   “Tỷ sao, Thư Yến cần phải lo lắng, như muội , chỉ cần có thể vì dân chúng Ngọc Phù quốc tạo phúc, có thể làm cho giang sơn thái bình lâu dài, tỷ thế nào cũng được, Nham Chích quốc xác thực là họa lớn trong lòng.”


   “Tỷ tỷ, kỳ tỷ cần đau thương vì những chuyện trước kia, khi đó tỷ còn , hiểu mấu chốt việc, cũng có gì đáng trách.” Mục Thư Yến khuyên nhủ.


   Mục Thư Du lắc đầu: “Có số việc phải quên liền quên, về sau cũng đừng nhắc lại nữa, chuyện khác .”


   Hai tỷ muội tán gẫu nửa ngày, sau khi dùng xong bữa tối, Mục Thư Yến trực tiếp nghỉ ngơi tại nơi này.


   Ngọc Phù quốc muốn xử lý nhanh hôn của hai vị công chúa, mà cả hai người đều thể qua loa, lần này trong cung có thể là loay hoay người ngã ngựa đổ, bận rộn hơn hai tháng mới chuẩn bị được đại khái.


   Lại qua hai tháng, hết thảy đều chuẩn bị thỏa đáng xong, Mục Thư Du được Hoàng hậu triệu kiến.


   “Đình Dương tham kiến mẫu hậu.”


   “Mau đứng lên, ngồi . Hôm nay gọi con đến là muốn vài lời với con trước khi . Con tuy phải ruột thịt của bản cung, nhưng dù sao cũng là trưởng công chúa chính thống của Ngọc Phù quốc, ta đối đãi với con và Thư Yến, Sách Trân đều giống nhau. Chỉ có điều, hôn lần này oan ức cho con, phụ vương con mặc dù đành lòng, nhưng chỉ trách Ngọc Phù quốc chúng ta thế lực đơn bạc, mà Nam Chích quốc sớm muộn cũng khởi binh.Vì giang sơn và dân chúng Ngọc Phù quốc, Thư Du, con cần phải vô cùng nhẫn nại. Tính tình Thư Yến con cũng biết, khi vào hậu cung Hòa Hi quốc, chưa biết có được sủng ái hay , sợ là bị người ta tính kế, đến lúc đó gây tai hoạ đắc tội với Thống Đức đế phải là chuyện đùa. Con tính tình trầm ổn, suy nghĩ chu đáo, đến lúc đó nhất định phải săn sóc tốt cho muội muội.


   Đại hôn xong, danh nghĩa con là trưởng bối của nó, Bình Khánh Vương gia lại là họ hàng gần của tiên đế Hòa Hi quốc, cũng coi như công thần, cho nên lời của con vẫn có trọng lượng nhất định, con nên lợi dụng tốt thân phận này, tỷ muội các con bình an bản cung cũng yên lòng.”


   Mục Thư Du tất nhiên biết Hoàng hậu là lo lắng cho con mình, vì vậy quỳ xuống đáp: “Đình Dương biết rồi, xin mẫu hậu yên tâm.”


   Hoàng hậu Tưởng thị yên lặng hồi đột nhiên rơi nước mắt: “Thư Du, Thụy Húc còn , nhưng dù sao cũng là đệ đệ con, những hoàng tử khác trưởng thành, khỏi có tâm ý riêng, tương lai Sách Trân và Thụy Húc chỉ có thể dựa vào trưởng tỷ là con.”


   Mục Thư Du biết Tưởng thị lo lắng cho địa vị thái tử của con trai ruột, ngẫm lại mười mấy năm qua Tưởng thị đối với mình quả tệ, Thụy Húc cũng là hài tử đáng , rất thân thiết với nàng. Nếu có thể chiếu cố, nàng cố gắng hết sức, chỉ sợ là đến lúc đó chính mình cũng chỉ là quả phụ vương phi bù nhìn mà thôi.


   Mặc dù nghĩ như vậy, nhưng để cho Tưởng thị yên tâm nàng vẫn an ủi hồi mới rời .


   Đến lúc chính thức lên đường, lại tránh được hồi khóc lóc ly biệt.


   Mặc dù Mục Thư Du có gì để lưu luyến, nhưng dù gì đây cũng là nơi nàng ở hơn mười năm, khỏi cũng có chút thương cảm, đồng thời đối với vận mệnh phía trước cũng cảm thấy hoang mang phần nào.


   Lộ trình từ Ngọc Phù quốc đến Hòa Hi quốc mặc dù xa, nhưng đại đội nhân mã cũng gần nửa tháng mới tới, Hòa Hi quốc phái người đến tiếp đón và khoản đãi, an bài chỗ ở. Sau đó Mục Thư Yến được cung nhân đưa , qua hơn tháng lại nghe được tin Mục Thư Yến được phong làm Ngọc Sung hoa, cấp bậc này cũng quá cao, mà Ngọc Phù quốc chỉ là nước , có thể được phong tệ, huống chi chỉ cần được sủng ái, được gia phong thêm chỉ là chuyện sớm hay muộn.


   Nhưng Mục Thư Du ở đây lại được thuận lợi, Thống Đức đế đặc biệt an bài đại hôn ở Bình Khánh vương phủ, còn mấy lần phái người tìm, nhưng Bình Khánh Vương gia lại nhất quyết về. Lại thể bỏ qua giờ lành ngày tốt, bởi vậy Mục Thư Du chỉ có thể thân mình làm hết các nghi thức, từ đó thành Bình Khánh vương phi, cùng gia quyến của Bình Khánh vương phủ ở tạm tại Ngu thành.


   Mục Thư Du mất hơn nửa tháng mới hiểu hết các mối quan hệ của vương phủ, tại đây mặc dù có phụ mẫu để hiếu kính hầu hạ, nhưng Bình Khánh vương lại có di mẫu là Trần thị được phụng dưỡng trong phủ.


   Đây là người duy nhất có vai vế cao hơn Mục Thư Du. Có rất nhiều những trắc phi, thiếp thất có danh phận, lại còn có hơn mười vị vương tử quận chúa con của Vương gia.


   Cái phủ này cũng là quá náo nhiệt.


   Cũng may Mục Thư Du muốn quản chuyện trong phủ, cho nên trừ khi trong vương phủ có chuyện cần nàng phải ra mặt đúng theo quy tắc của vương phủ, tất cả những cái khác đều do Trần thị quyết định.


   Sau thời gian, mọi người thấy nàng có gì khác biệt, cũng lập ra quy tắc mới gì, trong phủ có vương phi hay có vương phi cũng khác biệt lắm liền cảm thấy yên lòng, nửa năm tiếp theo trôi qua bình an vô .


   Bên này Mục Thư Du cũng cảm thấy vừa ý, nếu có thể như vậy trôi qua cả đời tốt.


   Trần thị rất tôn trọng nàng, hơn nữa thân phận của nàng vốn cao quý, người khác thấy nàng đều phải hành lễ, chưa kể có người quản, cuộc sống của nàng rất tự tại.


   “Vương phi, vương phi.” Như Lan đứng ở ngoài trướng nhàng gọi hai tiếng.


   Mục Thư Du đọc sách mệt mỏi nằm nghỉ ngơi, nàng dẫn theo vài cung nữ thân cận đến Hòa Hi quốc.


   Mục Thư Du miễn cưỡng hỏi: “Chuyện gì?”


   “Vương phi, xảy ra chuyện lớn, nô tỳ vừa nghe có người nghị luận, là Bình Khánh Vương gia hình như trở về!”
   Last edited by a moderator: 28/4/21

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   Đặt chân mở hàng, đông like quá, đỡ ko kịp cũng đừng truy sát tui nha @Haruka.Me0 .....
   thuypham123, Haruka.Me0Hằng Lê thích bài này.

  5. AELITA

   AELITA Member

   Bài viết:
   79
   Được thích:
   54
   Oa oa, cuối cùng cũng chờ được đến ngày em noá ra khỏi VIP
   Cảm ơn nàng rất nhiều!
   Hóng hóng!!!!!!!
   Haruka.Me0 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :