1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vy RuRi

   Vy RuRi Well-Known Member

   Bài viết:
   258
   Được thích:
   1,573
   , Du tỷ ko hề đc tác giả nâng niu, gì mà bàn tay vàng bàn chân hột xoàn. Tuy chị xuyên nhưng đầu óc tư duy của thời đại đúng là ko áp dụng được cho cổ đại. Chị ngơ ngơ nhưng chị ko có khờ. Ko phải ai thích chị, chị cũng xem là người tốt. mà ai làm chị ghét, chị cũng đem người đó thành người thú bất phân.
   gió đông bắc, Haruka.Me0daovan210 thích bài này.

  2. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 18

   Mục Thư Du bị những toan tính của Mục Thư Yến làm lòng tàn lụi, đợi nàng xong mới cười : “Muội muội suy tính quá chu đáo, quả giống lúc ở Ngọc Phù quốc, ta cũng yên tâm rồi. Bất quá, kế sách của muội, ta cần phải suy nghĩ cẩn thận thêm vài ngày rồi báo cho muội sau.”

   Lúc này Mục Thư Yến đến kéo cánh tay Mục Thư Du vào trong phòng, vừa vừa : “Cũng tốt, muội chỉ thêm câu nữa, tỷ tỷ cần phải hiểu , tỷ muội chúng ta bị đưa tới Hòa Hi là vì cái gì, nếu tỷ chịu làm theo kế hoạch này, mối thù bị bốn nước trấn thủ được báo, tỷ cũng mệt mỏi lâu, mau lên giường nghỉ ngơi chút .”

   Mục Thư Du gật đầu , để Như Lan Như Ý đỡ mình nằm lên giường êm, đợi sau khi Mục Thư Yến cùng Như Lan Như Ý rời khỏi đây mở mắt ra suy nghĩ lâu.

   Thời gian nhanh chóng trôi tới lúc dùng bữa tối, Vu Trung cho người tới đón Mục Thư Du, cho đến lúc dùng bữa cùng Tần Thừa Thích, vẻ mặt của Mục Thư Du vẫn rất miễn cưỡng, Tần Thừa Thích thấy thế cũng quấy nhiễu nàng, yên tĩnh dùng cơm xong sau đó còn lát nữa cho người đưa Mục Thư Du về vương phủ.

   “Ngọc thục nghi như vậy với Thái phi sao?” Tần Thừa Thích nghe Vu Trung mật báo xong, khóe miệng nhếch lên, khó trách khi dùng bữa vẻ mặt của Mục Thư Du vẫn vui.

   “Hồi bẩm Hoàng thượng, Phương Cúc bên cạnh Ngọc thục nghi nàng ở ngoài cửa chỉ nghe được như vậy thôi, về sau Ngọc thục nghi và Thái phi vào nội thất, có thêm gì nàng nghe được, bất quá chắc cũng chỉ là chuyện này thôi.” Vu Trung vui vẻ .
   ngờ Ngọc thục nghi hiểu chuyện như vậy, có thể nghĩ tới mức này đúng là dễ, mặc dù mục ́ch là để hậu cung yên, nhưng nếu có thể khiến cho Thái phi thay đổi chủ ý ngược lại rất hợp ý trẫm, về phần những chuyện khác trước tiên chưa cần để ý tới. Còn nữa đây là chuyện cơ mật, ngươi cho cung nữ kia, nếu để truyền ra ngoài trẫm hỏi tội hai người các ngươi.” Tần Thừa Thích rất hài lòng chuyện Vu Trung cơ trí như vậy, có thể khiến cung nữ thân cận của Mục Thư Yến làm việc cho mình, đúng là phương pháp tốt, ít nhất tại có thể biết được tình cảnh của Mục Thư Du, nếu vậy vào thời khắc Mục Thư Du khốn khổ có thể an ủi chút chuyện cũng thành, huống chi chuỗi hạt châu kia nhất định cũng có thể khiến cho người của Bình Khánh vương phủ nổi lên lòng riêng, nắm chắc phần thắng trong tay.
   Mục Thư Du về tới vương phủ trời tối, lại thấy cửa vương phủ đèn đuốc sáng trưng, hình như còn có mấy người nhìn về phía này, chưa chờ nàng về tới cửa vội chạy tới.

   “Thái phi, người về rồi, nô tài cho người thông báo cho các thiếu gia.”
   Chớ phải là vương phủ có yến tiệc gì sao? Nàng đâu phải chưa từng vào cung, sao hôm nay phải phô trương như vậy.

   “Nhi tử thỉnh an Thái phi, chúc mừng Thái phi được Hoàng thượng ban thưởng trân bảo hiếm thấy, chờ ngày mai có thể cho chúng nhi tử nhìn xem chút hay , để chúng nhi tử có cơ hội chiêm ngưỡng vật quý giá như thế.” Triệu Tín Thư mang mấy huynh đệ nhanh chóng ra đón, vừa thỉnh an vừa nịnh nọt Mục Thư Du.

   Thì ra là vì chuyện này, Mục Thư Du cuối cùng cũng hiểu vì sao mấy huynh đệ Triệu gia đột nhiên lại trở nên ân cần như vậy, nhưng trong lòng nàng nghĩ bọn họ làm sao lại biết tin tức nhanh như vậy, chẳng lẽ trong cung có người mật báo cho bọn họ?

   “Đương nhiên là có thể, đáng tiếc vật này là do Hoàng thượng ban tặng, nếu cũng có thể cầm giúp cho vương phủ qua được lúc khốn khó này.” Sau khi cùng mọi người quay về chỗ ở của mình Mục Thư Du ngồi xuống cảm thán .

   Triệu Tín Thư nháy mắt ra dấu, mấy người khác lập tức hiểu ý quỳ xuống.
   “Là chúng nhi tử bất hiếu, để cho Thái phi vì sinh kế của vương phủ mà phiền lòng. Nhưng xin Thái phi yên tâm, chúng nhi tử tìm được việc để làm, cũng có chút ít thu nhập, vì muốn đợi lúc có chút thành tựu mới báo cho Thái phi, để cho Thái phi vui mừng, nhưng hôm nay thấy Thái phi phiền lòng như vậy, chúng nhi tử chỉ có thể ra hết thảy, từ giờ trở tất cả các chi phí của Thái phi làm theo quy cách như trước, vương phủ có khó khăn hơn nữa Thái phi vẫn là lớn nhất, thể để cho trưởng bối phải chịu khổ.”

   là khó cho các ngươi, chắc hẳn chịu ít khổ rồi phải , ngày mai các ngươi dẫn mấy nàng dâu tới đây xem hạt châu , tuy đó là vật hiếm có, nhưng hiếm có hơn nữa làThánh thượng ban tặng phần thể diện này, tất cả mọi người cũng nên hưởng chút phúc khí. Được rồi, các ngươi trở về , ta cũng mệt rồi.”

   “Vẫn là Thái phi suy nghĩ chu toàn, chúng nhi tử lui xuống trước.” Đoàn người Triệu Tín Thư lại dập đầu cái đầu mới đứng lên, lẳng lặng lui ra ngoài.

   Mục Thư Du cũng rất mệt mỏi, lòng nàng cũng vậy, tạm thời nàng muốn suy nghĩ tới những chuyện rối ren này, chờ nàng ngủ giấc ngon rồi tiếp, mặc dù nàng rất tức giận, nhưng muốn bước bước cũng rất gian nan, thể làm bậy.

   Sáng sớm tinh mơ ngày hôm sau, mấy nàng dâu đều đứng ở bên ngoài chờ vấn an.
   đám nữ nhân ríu rít đùa, Mục Thư Du ngủ cũng ngon, đành phải rời giường sửa sang lại thỏa đáng rồi để cho các nàng vào.

   Chờ Như Lan đem chuỗi hạt ra, trong phòng thoáng chốc lại trở nên yên tĩnh, lâu sau bên tai lại xuất tiếng than thở dứt.

   “Hoàng thượng đúng là kính trọng Thái phi, vật như vậy là quốc bảo cũng quá đáng, đây đúng là vinh hạnh rất lớn!” Thê tử của Triệu Tín Thư là Hồ Bội Hoa khen câu, xong lại liếc nhìn thê tử của Triệu Tín Nghĩa Ngưu Lan.
   Ngưu Lan lập tức hiểu ý, tiến lên vài bước năng nhàng: “Đại tẩu rất đúng, Hoàng thượng coi trọng Thái phi như thế đây là phúc phận trời cho của vương phủ, Thái phi cũng thể nắm bắt cơ hội tốt như vậy, tức phụ (1) tuy là vãn bối nhưng dù sao cũng có chút kinh nghiệm, so với Thái phi hơn rất nhiều.”

   Lan muốn cứ thẳng, đều là người nhà, tất cả đều là lòng muốn tốt cho vương phủ, có lời gì là thể thẳng.”

   Ngưu Lan cười : “Thái phi đúng là người xuất thân Hoàng gia, năng có chí khí. Chỉ là chuyện này tức phụ cũng tiện , chỉ nên mấy lời này với Thái phi, Thái phi nhất định có thể hiểu.”

   Mục Thư Du rũ mắt mỉm cười: “Nghe như vậy, đúng là khiến cho người ta tò mò.”
   “Thái phi chỉ cần hỏi người khác về trắc phi của Bình Nam vương Tạ Trúc Oánh là hiểu thôi, huống chi Thái phi thường tiến cung có nhiều cơ hội, nhất định tìm được đáp án, chỉ như vậy thôi tức phụ cũng tiện nhiều.” Nàng vừa xong, những người khác đều đồng loạt gật đầu.

   đúng là để nàng nghĩ trúng, lúc này lòng của Mục Thư Du tĩnh lặng như nước, nếu Mục Thư Yến có thể nghĩ tới chuyện muốn nàng noi gương Bình Nam vương trắc phi, vậy người của Triệu gia đương nhiên cũng nghĩ tới, xem ra tất cả mọi người bên cạnh nàng đều muốn nàng theo con đường của Bình Nam vương trắc phi, hơn nữa ngoại trừ con đường này hình như nàng còn con đường nào khác để , nếu Mục Thư Yến đem chuyện này báo về cho Ngọc Phù quốc phụ hoàng và mẫu hậu của nàng cũng muốn nàng làm như vậy.

   Khổ cho nàng còn nghĩ rằng Thục phi để cho mình yên ổn, bây giờ nghĩ lại chuyện Thục phi cũng phải lùi về sau, chỉ là nếu phải lựa chọn ý định này cũng là chuyện tốt có thể dùng.

   “Biết rồi, các ngươi xuống , qua hai ngày nữa ta tiến cung gặp Ngọc thục nghi.”
   Mấy phụ nhân này đều là nhân tinh (2), nghe là hiểu, vừa nghe Mục Thư Du như vậy cũng hiểu nàng đồng ý, tất cả lập tức mừng rỡ cáo lui.

   “Công chúa.” Như Lan tức giận thay cho Mục Thư Du, nàng hiểu tính tình Mục Thư Du, lúc ở Ngọc Phù quốc cũng tranh đoạt, bây giờ lại bị người khác bức thành như vậy, vất vả mới Hoàng thượng buông lỏng, kết quả lại bị người thân và người vương phủ bức ép ra nông nỗi này, trong lòng nàng rất bức bối nên kêu ra xưng hô trước kia của Mục Thư Du.

   “Ta sao, các ngươi cũng xuống , về sau các ngươi cùng những người theo ta còn phải chịu khổ nhiều. Các ngươi bảo những hạ nhân khác, nếu nghe thấy người ta dèm pha gì đừng để ý, cũng được cãi lại hay gây chuyện, có nghe chưa?” Thái độ của Mục Thư Du rất nghiêm khắc.

   “Tuân mệnh, nô tỳ nghe .” Như Lan Như Ý đều quỳ xuống.

   Mục Thư Du phất phất tay, cũng gì nữa, mình trở về nội thất.


   (1) Tức phụ: con dâu

   (2) Nhân tinh : người thành tinh..ý người khôn khéo đôi khi là xảo trá
   Last edited by a moderator: 27/12/19

  3. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   4,693
   Haiz..
   Thích mua Du em bán Du cho
   Du nhà em hiền lành ngoan ngoãn
   Thích mua Du thần bán Du cho
   Du nhà thần gì nghe nấy
   Phản kháng k xong, thôi đành im lặng hưởng thụ thôi
   gió đông bắc, lananhtran51Haruka.Me0 thích bài này.

  4. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,609
   Đúng là vua minh ko có bề tôi ngu xuẩn. Mọi thứ boss thích cứ thể ra còn việc hoàn thành chúng cứ để chúng thần lo. :yoyo60::yoyo60::yoyo60:. Thư Du tỷ đúng kiểu thập diện mai phục. Khổ thân nữ chính xuyên của chúng ta, 1 cái móng tay của bàn tay vàng cũng ko có. :yoyo59:

  5. nhokkonjunhok

   nhokkonjunhok Active Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   222
   Chỉ có mình bảo vệ vì chị mà lo lắng. Ngọt tận tâm r. Cái nhà Bình Khánh Vương nhá chờ ra tay trừng phạt
   Haruka.Me0 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :