1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Ôi cuối cùng cũng bị ăn sạch rồi huhu
   Thương bé Du quá, đây đúng kiểu nhắm mắt bán thân thể chính mình ấy, tự phải thay đổi suy nghĩ của bản thân để dâng mình cho Thích làm thịt huhu
   Haruka.Me0 thích bài này.

  2. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   @Bờm xinh Nhật kí tái hôn trong VIP đó bạn :)
   Bờm xinh thích bài này.

  3. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Thế ak
   Tui ko vào VIP đọc dc
   Chán quá

  4. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 20
   Tần Thừa Thích cũng muốn dừng lại,, nhưng lơ lửng đầu kết như thế này rất khó chịu, đành phải nâng mặt Mục Thư Du dụ dỗ : “Thái phi nhịn thêm chút nữa, trẫm còn chưa được tận hứng.”

   Chờ hết hứng, nàng chết ở chỗ này rồi, Mục Thư Du cong miệng lời nào.
   “Tâm can, trong hậu cung có nữ nhân nào muốn trẫm như thế, còn nàng lại bĩu môi, là nha đầu ngốc.”
   Mục Thư Du nghe xong liếc nhìn Tần Thừa Thích: “Thần thiếp có thể phải là nha đầu, thần thiếp là biểu thẩm của Hoàng thượng, thân phận của Hoàng thượng còn kém thần thiếp đấy.”

   “Đúng, trẫm là cháu của Thái phi, thẩm đáng như thế, trẫm thẩm thế nào cũng đủ.”
   Sau khi đùa vài câu đứng đắn, Tần Thừa Thích lại đem Mục Thư Du áp dưới thân mạnh mẽ chuyển động.
   Bởi vì thân hình Tần Thừa Thích cao lớn, Mục Thư Du thấp bé hơn nên cả người nàng đều bị Tần Thừa Thích ôm vào trong ngực, eo thon lại bị hai chân kẹp gắt gao, tuy cảm giác rất khoan khoái, nhưng cũng có chút khó chịu, muốn thoát ra nhưng lại thể động, vì thế nàng chỉ có thể hừ hầu hạ.

   Tần Thừa Thích ôm lấy thân hình mảnh mai của Mục Thư Du, thoả mãn vì lòng hư vinh của nam nhân, nữ nhân trong ngực chỉ có mình mới có được, cũng chỉ có mới là người để nàng dựa vào, hơn nữa thân phận cấm kỵ càng làm cho thêm hưng phấn, càng nghĩ tâm tình càng hưng phấn, trong lúc nhất thời điên cuồng chuyển động mạnh mẽ.

   Mục Thư Du cơ hồ muốn đứt khí, với tay tới đẩy Tần Thừa Thích ra lại cách nào lay chuyển , bị đụng mạnh gân cốt nàng đều xụi lơ, nhịn được nữa, nàng dứt khoát ôm lấy Tần Thừa Thích ở trước ngực cắn mút cái.

   Tần Thừa Thích lập tức cảm thấy xương cốt như tan ra cực kì thoải mái, càng thêm điên cuồng, nâng người lên mê muội tìm kiếm đôi môi của Mục Thư Du hôn lấy hôn để, vẫn cảm thấy đủ nên cứng rắn đem nước bọt của mình mớm cho Mục Thư Du ép nàng nuốt vào, cứ như thế sau vào lần đưa đẩy tiết ra.

   Mục Thư Du thở gấp gáp : “Hoàng thượng mau đứng lên , thần thiếp chịu nổi.”

   “Tâm can, long tinh của trẫm đều cho nàng, trẫm chưa từng sảng khoái như vậy, cũng ai dám cắn trẫm như nàng.” Tần Thừa Thích giở trò đổ thừa cọ cọ mặt nàng, sau đó mới bằng lòng xoay người rời .
   “Thần thiếp chỉ cảm thấy Hoàng thượng làm như vậy khiến người khoái hoạt, cho nên thần thiếp mới can đảm cắn Hoàng thượng chút, thần thiếp biết tội."

   “Trẫm cũng rất vui, về sau toàn thân trẫm tuỳ ý Thái phi cắn mút.” Tần Thừa Thích tay gối đầu, tay còn sờ mó trước ngực, dùng giọng trầm thấp với Mục Thư Du, cố ý cường điệu hai chữ toàn thân.
   Mục Thư Du làm ra vẻ hiểu, nàng nghĩ thầm ra nhiều mô hôi như vậy, chờ Tần Thừa Thích rồi nàng phải tắm rửa cho thoải mái mới được, vì vậy nàng chỉ nhắm hai mắt lại trả lời, để cho Tần Thừa Thích lại xoa nắn phen.
   “Hoàng thượng, Hoàng thượng ?” Lúc này Vu Trung ở bên ngoài giọng gọi hai tiếng.

   “Chuyện gì?” Tần Thừa Thích thích thú đùa giỡn Mục Thư Du, nghe thấy giọng của Vu Trung có chút bực mình, sau đó lại cúi đầu mút hôn Mục Thư Du.

   “Hoàng thượng, canh giờ còn sớm, ngài nên trở về Trường Tuyên điện an giấc. “ Vu Trung cũng còn cách nào khác, gần hai canh giờ rồi, nếu vẫn trời càng khuya, Hoàng thượng chưa bao giờ như vậy, nghe giọng điệu kia chắc là vẫn chưa lăn qua lăn lại xong, thân thể Thái phi yếu đuối có thể chịu được ?

   Tần Thừa Thích cũng biết mình nhất định phải đứng dậy, chỉ là trong lòng bỏ được, lại thêm lúc sau mới ngồi dậy phải gọi người tiến đến hầu hạ, lại bị Mục Thư Du kéo lại.

   Tần Thừa Thích quay đầu lại vỗ vỗ mặt Mục Thư Du, ôn nhu ra: “ bỏ được trẫm sao ? Trẫm thể ngủ lại, ngày mai quay lại thăm nàng, nghỉ cho khỏe .”

   “Thần thiếp biết , chỉ là thần thiếp muốn hỏi Hoàng thượng, có phải có người mang thuốc tới hay .”
   “Thuốc gì, nàng thoải mái ở đâu, trẫm làm nàng bị thương sao ?” Tần Thừa Thích nhăn mày.
   “Hồi bẩm Hoàng thượng, thần thiếp sao, chỉ là thần thiếp nghe sau khi thị tẩm có mang long chủng, thần thiếp hỏi là hỏi thuốc tránh việc này.” Đừng giỡn, nếu là tránh thai lỡ như mang thai, chẳng lẽ phải phá sao ? Nàng muốn phải chịu tội như vậy, đề phòng là tốt nhất.

   Lúc này Tần Thừa Thích mới phản ứng, cười càng thêm dịu dàng: “Nàng ngoan ngoãn hiểu chuyện, Vu Trung cho người làm thỏa đáng, Thái phi an tâm.”
   Mục Thư Du chiếm câu trả lời thuyết phục, lập tức buông tay: “Thần thiếp cung tiễn Hoàng thượng. “
   Tần Thừa Thích thấy vậy trong lòng có chút thoải mái, nhưng cũng để ý tới, cho người vào giúp mặc lại trang phục chỉnh tề sau đó tới Trường Tuyên điện.

   Mục Thư Du nằm ở giường cảm thấy vừa mệt vừa đói, người vừa đau vừa chua xót, Mục Thư Yến cho người đưa tới cả bàn thức ăn nhưng vẫn chưa ăn miếng nào, Tần Thừa Thích quá gấp gáp mà.
   Bất quá cửa ải này cuối cùng cũng qua, nghĩ lại vừa rồi nàng giả bộ non nớt như vậy thành công, chuyện sau này Mục Thư Du cũng muốn nghĩ sau thêm nữa, bước tính bước, bây giờ nàng còn biết phải đối mặt với Mục Thư Yến và ánh mắt của mọi người như thế nào.

   “Thái phi, đứng dậy tắm rửa rồi ngủ tiếp.” Như Lan giọng .

   Mục Thư Du gật đầu, để tùy Như Lan Như Ý đỡ nàng tắm rửa thân thể, sau đó ăn chút thức ăn, lúc này Vu Trung sai Tiểu Lượng Tử thái giám đắc lực bên cạnh mang thuốc đưa tới, đây là chuyện lớn Vu Trung cũng dám tìm bừa người mang tới, chuyện an toàn , uống nhưng uống hết cũng là chuyện quan trọng.
   Mục Thư Du nhìn màu sắc trong chén thuốc, lại hỏi: “Thuốc này có đắng ?”
   “Hồi Thái phi, thuốc này Vu công công cố ý dặn dò người của Thái Y viện, đắng, cũng có mùi gì kỳ lạ. “Tiểu Lượng Tử cười híp mắt khom lưng đáp.
   “Hậu cung phi tần đều uống cái này sao?”

   “Cũng phải, nô tài dám lừa gạt Thái phi, chuyện này ra cũng dài, nô tài chỉ đơn giản. Thuốc này cũng phải ai cũng có thể uống, nếu phẩm cấp cao, phi vị thấp ngay cả thuốc cũng uống được, thị tẩm xong thái giám có tay nghề tìm vị trí eo điểm huyệt, long tinh tự nhiên chảy ra, bất quá biện pháp này nguy hiểm cao, nếu có chuyện gì xảy ra phải phá thai. Còn có loại thuốc khó uống cực kỳ, bất quá có thể chịu đựng được, nhưng đối với thân thể có tác hại , có uống nhiều lần thể mang được long chủng nữa, kỳ những người được ban thưởng loại thuốc kia Hoàng thượng cũng cho bọn họ có cơ hội hoài thai long chủng, Thái phi tất nhiên là giống người khác, thuốc này dùng dược liệu trân quý, gây tổn thương cho thân thể, Thái phi cứ yên tâm .”

   hổ là người được dạy dỗ Vu Trung, ứng đối nhanh nhẹn lại biết nịnh nọt, nhưng thân phận của nàng và nàng còn có thể mang thai được sao ? Trân quý hay trân quý có cái gì khác nhau chứ, khó uống mới là quan trọng.
   Bưng chén thuốc lên hơi uống hết, Mục Thư Du cười : “ uổng công Vu tổng quản đề bạt ngươi, công công rất biết cách làm việc, Như Ý cầm chút bạc biếu cho công công , vất vả công công rồi.”

   “Nô tài đa tạ Thái phi ban thưởng, chỉ là nô tài cảm thấy Thái phi có lòng thiện tâm nên mới dám nhiều lời, nếu là người khác nô tài làm sao dám lắm miệng, Thái phi nghỉ ngơi , nô tài cáo lui.” Tiểu Lượng Tử mặt mày hớn hở lui ra ngoài, Thái phi dã uống hết thuốc công việc được giao cũng hoàn thành, ở bên cạnh Vu Trung lâu, ai mà luyện được cách quan sát sắc bén, Thái phi được lòng Hoàng thượng, nịnh nọt chút là đúng nhất.

   Mục Thư Du thẳng ngủ đến lúc mặt trời lên cao mới tình nguyện đứng lên, cả người nâng dậy nổi, cơ thể lại thoải mái, phía dưới cũng có chút đau, còn có tia máu thấm ra bên ngoài, nàng liến biết là tối hôm qua làm quá mức, trong lòng nàng khỏi mắng Tần Thừa Thích mấy lần.

   “Thái phi, Ngọc thục nghi đến thăm ngài.” Như Ý tiến mà .

   Mục Thư Du muốn gặp mặt Mục Thư Yến vào lúc này, nhưng nàng muốn nghe thêm chuyện thị phi, nếu nha đầu kia được gặp nàng nghĩ nàng được thánh sủng mà kiêu, vì vậy nàng đành phải cho người mời nha đầu ấy vào.
   “Chúc mừng tỷ tỷ, tỷ tỷ thân thể toàn bích (trong trắng) nên bây giờ nhất định là được thoải mái, muội muội cho người mang tới chút đồ bổ lát nữa hầm cho tỷ tỷ ăn.” vẻ mặt Mục Thư Yến tươi cười rạng rỡ, mọi chuyện thuốc cuộc cũng theo bước đầu tiên của nàng mà tiến hành, chờ địa vị Mục Thư Du vững chắc hơn chút nên khiến nàng giúp mình tấn phong phi vị.

   “Đa tạ muội muội, ta sao.”

   cho tỷ tỷ biết chuyện nhất định khiến tỷ tỷ vui vẻ, hôm nay sáng sớm tới chỗ muội thăm dò tin tức, con tặng muội chuỗi hạt, mặc dù thể so với tỷ tỷ, nhưng cũng là đồ tốt.” tâm tình Mục Thư Yến đặc biệt tốt, trải qua buổi tối hôm qua người có mắt nhìn biết cần phải thông qua Phong nhi nịnh bợ mình, nàng lợi dụng cơ hội này để tìm người có thể sử dụng.

   Mục Thư Du mỉm cười : “Muội muội vui ta cũng vui, hạt châu này rất tốt.”

   Mục Thư Yến còn muốn nữa, thấy đoàn người tiến vào, chờ nhìn ràng người tiến vào vội vàng đứng dậy nghênh đón: “Thần thiếp thỉnh an Hoàng thượng."

   “Nàng cũng ở đây sao ?” Tần Thừa Thích thuận miệng hỏi Mục Thư Yến câu, sau đó đến trước mặt Mục Thư Du đỡ nàng đứng lên, kéo tay nàng ngồi xuống cùng mình.

   “Hồi bẩm Hoàng thượng, thần thiếp vừa tới, cố ý tới tặng chút thuốc bổ cho Thái phi.”
   “A? Trẫm cũng nghĩ tới chuyện đó, nàng cũng ngồi , Vu Trung cho người mang đồ tới chỗ nàng, Ngọc thục nghi mau mang người về Hòa Ninh điện nhận , những vật này đều là thứ quý báu, Ngọc thục nghi giữ lại bổ thân thể cho mình là tốt rồi, trẫm giúp nàng săn sóc Thái phi, các nàng tỷ muội tình thâm trẫm hiểu là được.”

   xong ta lần tới vuốt ve tay của Mục Thư Du, nhìn nhìn sắc mặt của nàng quan tâm hỏi: “Còn đau , còn khó chịu nữa chứ?”

   Mặt Mục Thư Du thoáng chốc ửng đỏ, nam nhân này biết đây là chuyện thầm kín sao,hỏi lớn như vậy nàng làm sao trả lời.

   Tần Thừa Thích nở nụ cười: “Thẹn thùng sao? Ngọc thục nghi cũng phải người ngoài, có gì mà phải thẹn thùng, trẫm lúc nào cũng nhớ tới nàng, bữa trưa còn chưa kịp dùng qua thăm nàng.”

   Lúc này Mục Thư Yến mới đứng lên: “Nếu tỷ tỷ thẹn thùng như vậy, thần thiếp vẫn nên cáo lui trước hơn.” Sau đó thấy Tần Thừa Thích cũng nhìn mình, nàng nhàng cười tiếng lui ra ngoài.

   “Trẫm chuyện với nàng, sao lại để ý tới trẫm?” Tần Thừa Thích hề chú ý Mục Thư Yến như thế nào, chỉ để ý thăm hỏi Mục Thư Du.

   “Hoàng thượng, Ngọc thục nghi cáo lui rồi, sao ngài lại biết lý lẽ như vậy.”

   “Trẫm chỉ nhìn nàng, để ý người ngoài làm cái gì, trẫm biết nàng còn đau ?”

   Mục Thư Du gật đầu : “Còn đau, đường cũng dám.”

   “Ai, là trẫm quá nóng vội, nếu thân thể nàng tốt, trẫm đêm nay cũng quấy rầy nàng.” Tần Thừa Thích khéo hiểu lòng người .

   Mục Thư Du hiểu ý tứ của Tần Thừa Thích, muốn mình đến chỗ phi tần khác qua đêm, nàng nghĩ mình lại sớm đối mặt với chuyện này như vậy, trong lòng đột nhiên có chút mất mát.
   “Thần thiếp tạ Hoàng thượng ân điển.”

   “Được rồi, Thái phi có muốn thứ gì, hay muốn làm gì, trẫm đều giúp nàng làm.” Tần Thừa Thích sợ Mục Thư Du cứ ở trong cung nảy sinh phiền muộn, cho nên mới hỏi thăm việc nàng muốn làm để làm thay nàng.

   Mục Thư Du trầm ngâm lát rồi : “Hồi bẩm Hoàng thượng, đúng là thần thiếp có chuyện muốn nhờ, tuy là thần thiếp ở tạm tại Hòa An điện, nhưng mong Hoàng thượng khai ân để thần thiếp có thể thường xuyên trở về vương phủ nhìn xem chút, coi như là để thần thiếp tự do tự tại.”

   Tần Thừa Thích vốn định đáp ứng, nhưng vừa nhìn thấy ánh mắt mong đợi của Mục Thư Du lại đành lòng, còn nghĩ tới nàng ở cùng mình tránh khỏi chuyện bị người khác đàm tiếu, có thể xuất cung cũng là biện pháp để giải sầu, vì vậy phải đáp ứng: “Đây là chuyện , trẫm đồng ý.”

   Mục Thư Du lập tức cười : “Tạ Hoàng thượng ân điển.”

   “Nụ cười này của Thái phi, trẫm nhìn thấy lòng liền ấm lên, dùng bữa chưa?”

   Mục Thư Du lắc đầu: “Còn chưa dùng.”

   “Vậy trẫm cùng nàng dùng bữa.”

   Như Lan Như Ý sớm đem thức ăn chuẩn bị thỏa đáng, Tần Thừa Thích vẫn nắm tay Mục Thư Du cùng nàng ngồi xuống, ôm eo của nàng từng chút từng chút đút nàng ăn.

   Trong lòng Mục Thư Du thích như vậy, cũng có chút chán ghét chuyện Tần Thừa Thích phong lưu, nhưng vừa rồi nàng lại biểu giống như nữ nhân thể nào tách ra khỏi .

   “Thái phi muốn trẫm hầu hạ nàng sao ?” Tần Thừa Thích phát mặt Mục Thư Du trầm hẳn , buông đũa hỏi.

   “Hồi bẩm Hoàng thượng, chỉ là thần thiếp có chút quen.” Mục Thư Du có tâm tình ứng phó Tần Thừa Thích, dù sao cũng lấy tới tay, nên để cho mình thanh tĩnh vài ngày , tại lòng nàng rối loạn, tốt nhất nên cho thêm nàng thêm chút thời gian, chờ nàng hoàn toàn làm suy nghĩ cùng đướng lui sau này rồi sau.

   Tần Thừa Thích sao có thể chịu được nàng lạnh nhạt như vậy, vốn dĩ nhiệt tình dâng cao lại bị tạc chậu nước lạnh, mặt lập tức thâm trầm, cảm thấy lúc này mà Mục Thư Du còn làm như vậy quá đáng, vì vậy hừ lạnh tiếng đứng dậy rời .

   “Thái phi, sao ngài lại chọc cho Hoàng thượng nổi giận bỏ ?” Như Lan Như Ý cũng hiểu gì cả, bọn họ cũng nghĩ giống như vậy, nếu công chúa ở cùng Hoàng thượng, sao lại hầu hạ ngài ấy tốt, lại biểu giống như hôm qua chưa từng phát sinh chuyện gì lạnh nhạt với Hoàng thượng, cần biết là nam nhân nào nhưng vừa lấy được tới tay lại bị người ta lạnh nhạt ai mà nổi cáu chứ, huống chi đây còn là Hoàng thượng !

   Mục Thư Du ăn vài miếng ăn nổi nữa, nàng chuẩn bị để bữa tối xuất cung gặp Phan hộ vệ, xem thăm dò như thế nào rồi.

   Kỳ trước khi đến Hòa Hi, nàng nghĩ rằng mình an toàn trải qua cuộc sống giàu có tới già, chỉ là nghĩ tới thân phận Thái phi ngày hôm nay lại thành phiền não lớn nhất của nàng.

   Chưa tiến cung nàng còn suy nghĩ Triệu gia thực có lòng bất chính, nàng hề do dự mà dứng về phía Tần Thừa Thích, nàng cho Phan hộ vệ phái người lén lút thăm dò nhất cử nhất động của đám người Triệu Tín Thư, cũng là vì chuẩn bị sẵn đường lui cho mình.

   Tối thiểu nhất nàng cũng có thể giữ được tính mạng, chờ Tần Thừa Thích hết hứng thú đối với nàng, vào lúc Triệu gia gặp chuyện may nàng còn có thể bảo vệ an toàn tính mạng của mình, hơn nữa mặc dù nàng bất mãn cách làm của Mục Thư Yến, nhưng chỉ khi nào nha đầu kia có thân phận địa vị cao, nàng mới có nhiều đường để , tỷ như sau khi Triệu gia bị định tội, nàng bị phế thành thường dân, rời xa Hòa Hi tìm địa phương yên tĩnh mà ổn định cuộc sống, đến lúc đó lại tìm người nam nhân sinh đứa bé, dáng vẻ của nàng xấu nên chuyện như vậy chắc là khó, chỉ cần mình là quả phụ nhất định trót lọt thôi, đây là mục tiêu cuối cùng của Mục Thư Du.

   Vốn cho là mình suy nghĩ rất kỹ lưỡng, nhưng hôm nay khi lần nữa nhìn thấy Tần Thừa Thíchnàng mới phát mặc dù tính đâu ra đó, nhưng điểm mấu chốt trong lòng nàng lại qua được, trước khi thực được mục tiêu của mình nàng còn phải trải qua chút khó khăn, mà chút khó khăn này nàng cũng chỉ có thể nhẫn nại, chỉ có duy nhất chuyện cùng những nữ nhân khác tranh giành nịnh bợ Tần Thừa Thích là chuyện trước mắt nàng cách nào làm được, hết lần này tới lần khác chỉ có nam nhân kia mới có thể trợ giúp nàng thực ước mơ.

   Nghĩ lại nàng vẫn cảm thấy buồn nôn, trong xương nàng khắc sâu quan niệm "Trung Trinh" dù có cố an ủi bản thân như thế nào, nhưng lúc phải làm nàng lại cách nào làm được!

   Mục Thư Du càng nghĩ càng loạn, cho đến đến khi sắc trời u ám mới rời khỏi nội thất.

   “Lát nữa về vương phủ trước, bữa tối cũng về vương phủ rồi dùng.” tại nàng chỉ muốn rời khỏi cái hoàng cung làm người ta ngột ngạt này, nàng muốn được thả lỏng.

   Như Lan Như Ý cũng rốt cuộc Mục Thư Du suy nghĩ cái gì, đành phải làm theo phân phó chuẩn bị kiệu, sau đó để tiểu nha đầu khác chuẩn bị đồ dẫn theo, hai người họ đỡ Mục Thư Du ra khỏi Hòa An điện, cỗ kiệu đặt sẵn trong viện.

   Mục Thư Du ngồi vào cỗ kiệu, chỉ chờ Như Lan Như Ý buông màn kiệu xuống là có thể rời khỏi Hòa An điện, lúc này đột nhiên nàng nghe thấy thanh của Tần Thừa Thích: “Nàng muốn đâu?”
   Last edited by a moderator: 26/12/19

  5. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Hay quá
   Thanhk nàng
   Haruka.Me0 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :