1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 23

   Tầm mắt Mục Thư Du chuyển từ Ô Nhạc Song sang mỹ nữ múa giữa sân, chốc lát lại nhìn người này, ngó người kia. Trong lòng ngừng thương tiếc những mĩ nữ này phải phí hoài tuổi xuân chốn thâm cung.

   Lúc nàng quay lại nhìn Ô Nhạc Song lần nữa đụng phải ánh mắt của nàng ta.

   Mục Thư Du lập tức lúng túng dời tầm mắt , lại đụng phải ánh mắt Văn phi, trong lòng hoảng hốt vội vàng đặt chú ý lên người mĩ nữ.

   Kết quả phát liên tiếp hai lần tầm mắt chạm vào nhau phải là trùng hợp, mà hàng phi tần ngồi đối diện đều nhìn nàng. Chỉ là có người quang minh chính đại, có người lẩn tránh ánh mắt nàng, tình hình này làm Mục Thư Du thấy kỳ quái, những người này nhìn kỹ thuật nhảy uyển chuyển của mỹ nhân mà nhìn nàng làm cái gì?

   Đầu tiên là cúi đầu xem xét bản thân, thấy quần áo cũng có chỗ nào ổn càng khó hiểu.

   [​IMG]
   mắt của người khác. Đối mặt với những cặp mắt này cũng là chuyện rất bình thường, thích nhìn cứ nhìn, nàng cũng mất miếng thịt nào.

   Bình tĩnh thu hồi ánh mắt, Mục Thư Du dụng tâm thưởng thức khúc vũ đạo sắp hết, bộ dáng hết sức bình tĩnh, làm cho mọi người có suy nghĩ khác.

   Nếu người khác gặp chuyện như vậy chắc chắn xấu hổ thôi, Thái phi ngược lại vô cùng tự tin, chẳng lẽ trong này còn có tình.

   chỉ người khác nghĩ vậy, mà ngay cả Tần Thừa Thích cũng đối với Mục Thư Du thêm vài phần kính trọng, nữ nhân này có thể biểu bình tĩnh trấn định được như thế, nếu phải là người trong cuộc, nhìn bộ dáng nàng biểu ra, chỉ sợ cũng cho rằng nữ nhân này cùng là trong sạch.

   Tốt! là tốt!

   Cho rằng đếm xỉa đến nàng có thể xem như có chuyện gì xảy ra sao? Nàng có thể quên chuyện hai người chung chăn chung gối, tóc mai kề sát nhau hay sao? Tần Thừa Thích ở trong lòng cười lạnh, quay tầm mắt nhìn mĩ nhân Bạch Tử Nhược quỳ mặt đất chờ lệnh.

   “Nước này quả nhiên nhiều mĩ nữ, đầu tiên là Ô thục nghi quan diễm quần phương, hôm nay Tử Nhược lại làm cho trẫm giật mình, tâm ý của quân vương trẫm thể nhận, trước tiên phong làm Uyển hoa , Hoàng hậu có ở đây, chuyện này do Thục phi đảm nhiệm.”

   “Thần thiếp tuân chỉ.”

   Thục phi cười đáp ứng, mặc dù lại có thêm mỹ nhân, nhưng thấy được Mục Thư Du còn là niềm vui của Hoàng thượng, với lại Uyển hoa cũng chỉ là phong hào tứ phẩm, mà Hoàng Thượng lại cố ý dặn dò nàng giải quyết, có thể thấy được trừ Hoàng hậu, Hoàng Thượng cũng rất tín nhiệm nàng.

   Mọi người tán dóc vài câu liền rối rít đứng dậy từ biệt, Hoàng Thượng mới nạp thêm Bạch uyển hoa, đêm nay nhất định thị tẩm, ai cũng biết nên dám nán lại làm chậm trễ.

   Mục Thư Du cùng với Mục Thư Yến đều từ từ rời , Mục Thư Yến rất tức giận để ý đến Mục Thư Du, thêm đối thủ cạnh tranh như Bạch Tử Nhược vậy nàng còn gì phần thắng, vì vậy lên kiệu thèm chào hỏi liền bỏ .

   Mục Thư Du cũng thèm để ý, chỉ là Mục Thư Yến bất chấp ở trước mặt mọi người bộc lộ mâu thuẫn giữa hai tỷ muội khiến nàng thất vọng, đồng thời cũng cảm thán nha đầu kia dù có tâm cơ nhưng tính tình vẫn còn rất ngay thẳng.

   “Chỉ có phong hào công chúa, thân phận là gì còn chưa , chừng cũng chỉ là nữ nhân đê tiện tìm ở nơi nào đó đưa vào, Hoàng Thượng phong nàng làm uyển hoa là cất nhắc nàng, nhìn dáng vẻ mê hoặc kia là biết phải thứ biết tuân thủ bổn phận.”

   Văn phi và Thục phi cũng từ từ trở về cung, đằng sau có vài vị phi tần theo, vừa vừa .

   Thục phi thấy Mục Thư Du đứng ở trong sân liền khẽ cười :

   “Thái phi sao lại đứng mình ở chỗ này, Ngọc thục nghi đâu rồi?”

   “Thục phi nương nương, Ngọc thục nghi về Hòa Ninh điện trước.”

   “Ngọc thục nghi chắc thấy Bạch uyển hoa có kì thuật nhảy múa tuyệt vời nên khó chịu trong lòng, Thái phi cần phải an ủi nàng nhiều hơn, nữ nhân hậu cung lúc chìm lúc nổi là chuyện bình thường, cần phải biết thân phận của mình mới là quan trọng, đừng nên đắc ý nhất thời si tâm vọng tưởng.” Thục phi lời chứa đầy hàm ý.

   Mục Thư Du cười : “Lời vàng ngọc của Thục phi nương nương, thần thiếp lại với Ngọc thục nghi.”

   “Tốt lắm, hôm nay cũng trễ, Thái phi cần gấp rút trở về vương phủ, hay là đến Hòa An điện nghỉ ngơi .” Thục phi rất nhiệt tình.

   “Vâng, thần thiếp tạ ơn Thục phi nương nương.” Mục Thư Du biết Thục phi muốn chỉnh nàng, hôm nay Tần Thừa Thích hẳn là sủng hạnh Bạch Tử Nhược nên mới kêu nàng ở lại, nàng quan tâm, sợ là làm những người này thất vọng rồi.

   Thục phi thấy Mục Thư Du mặt cũng có nữa điểm thất vọng liền phẫn nộ rời .

   Mục Thư Du chờ đoàn người Thục phi xa, mới định lên kiệu đến Hòa An điện, lại nghe được có người gọi mình: “Thái phi xin dừng bước.”

   Quay đầu nhìn lại, là Ô Nhạc Song, liền hòa nhã hỏi: “Ô thục nghi có việc gì sao?”

   Ô Nhạc Song do dự trong chốc lát mới : “Thần thiếp có thể cùng Thái phi ?”

   “Đương nhiên có thể.” Mục Thư Du cười gật đầu.

   [​IMG]
   [​IMG]

   Ô Nhạc Song lập tức thở phào nhõm, cũng trở điện, trực tiếp cùng Mục Thư Du đến Hòa An điện ở lại đêm.

   Mục Thư Du ở đường lại khuyên bảo nàng hồi, dù sao Hoàng Thượng cũng chỉ sủng hạnh Bạch Tử Nhược lần, đừng là về sau có chỗ trốn, sợ Hoàng Thượng biết vui.

   Đến Hòa An điện, dùng xong bữa tối, hai người lại hàn huyên chút ít thi thư điển tịch, Mục Thư Du kiến thức nhiều, tài ăn lại tốt, kể cho Ô Nhạc Song vài câu chuyện dã sử xưa, làm Ô Nhạc Song nghe nhịn được cười khanh khách.

   Tắt đèn Ô Nhạc Song và Mục Thư Du cùng ngủ giường, vẫn tiếp tục xì xào bàn tán ngừng, thỉnh thoảng lại cười lên tiếng, càng tán gẫu càng hăng say.

   “Thái phi, Ô thục nghi mau nghỉ ngơi , còn sớm nữa.” Như Lan ở bên ngoài khuyên câu.

   “Ngươi phải nhắc, chúng ta cần lâm triều diện thánh, khó có dịp tán dóc hăng say, ngươi mau ngủ .”

   Mục Thư Du cho phép Như Lan tới quấy rầy lại tiếp tục kể chuyện.

   Khó tìm được người thưởng thức tài ăn của mình, trong lòng nàng cảm thấy vô cùng thành tựu, làm vơi bớt nỗi buồn tẻ gần hai mươi năm sống.

   ***

   Bạch Tử Nhược đối với việc mình có được thánh sủng là ngoài ý muốn, dung mạo của nàng xinh đẹp như thế nào nàng biết rất .

   Điều làm nàng ngờ tới chính là Hòa Hi đế Tần Thừa Thích lại tuấn mĩ như thế, khi thế lại cường đại, làm cho ai nhìn qua đều khuynh tâm.

   Vì vậy trong lòng nàng mừng rỡ thôi, có thể bầu bạn bên nam nhân này nỗi khổ nhục bị khinhững bạc lúc trước đều đáng giá.

   Dùng mỹ mạo của mình cùng với nhu tình như nước ôn tồn săn sóc, dù cho thể chuyên sủng tại hậu cung, cũng làm cho Tần Thừa Thích thích cưng chiều.

   Nàng gả cho , cuộc đời này liền chỉ nhận định mình , còn quốc gia kia cùng nàng chút liên quan, muốn mượn sức nàng giúp sức cho quốc gia? phải còn có công chúa quý giá Ô Nhạc Song ở đây sao, để nàng ta quan tâm .

   “Tử Nhược nghĩ gì mà cười ngọt như vậy?” Tần Thừa Thích uống nửa chén rượu hỏi.

   “Hồi bẩm hoàng thượng, thần thiếp có thể tới Hòa Hi quốc phụng dưỡng Hoàng Thượng nên cao hứng, thần thiếp có thể được Hoàng Thượng sủng ái kiếp này chết cũng tiếc.”

   càn, trẫm tất nhiên là nàng, đừng lời xui xẻo.”

   “Thần thiếp biết tội, tự phạt ly, Hoàng Thượng ở chỗ này cùng thần thiếp, tỷ tỷ còn ở điện bên cạnh, trong lòng Tử nhược có chút băn khoăn.”

   Tần Thừa Thích khẽ mỉm cười:

   “Đúng là tỷ muội Tử Nhược tình thâm, vậy trẫm đến chỗ Nhạc Song nhé.”

   Thấy Tần Thừa Thích quả thực đứng lên, Bạch Tử Nhược vội la lên:

   “Hoàng Thượng, Hoàng Thượng nếu , thần thiếp, thần thiếp...”

   “Như thế nào?”

   “Thần thiếp thuận theo.”

   Bạch Tử Nhược đúng là gấp gáp, vành mắt ửng đỏ, lôi kéo cánh tay Tần Thừa Thích buông.

   “Nhìn kìa, trẫm chọc nàng thôi, lại đây, trẫm lau nước mắt cho nàng.”

   Bị Tần Thừa Thích dụ dỗ, Bạch Tử Nhược càng cảm thấy uất ức, nước mắt thoáng cái liền chảy ra, nhào vào trong ngực Tần Thừa Thích giọng nức nở.

   “Khóc làm trẫm đau lòng lắm, Tử Nhược nghe lời, đừng khóc.”

   Tần Thừa Thích rất hưởng thụ cùng mỹ nhân trong ngực pha trò, mùi vị khác biệt.

   “Hoàng Thượng là xấu.” Bạch Tử Nhược ngồi dậy, tự mình lau lệ, hờn dỗi liếc nhìn Tần Thừa Thích.

   Tần Thừa Thích cười: “Trẫm xấu như thế nào đây.”

   Bạch Tử Nhược tất nhiên biết Tần Thừa Thích ám chỉ chuyện gì, lập tức mắc cỡ cúi đầu .

   “Tử Nhược nhớ Ô thục nghi như vậy, trẫm sai người đem vài bình rượu quê nàng ban thưởng cho nàng ấy, cũng làm cho Tử Nhược an tâm.”

   “Tử Nhược thay tỷ tỷ tạ Hoàng Thượng ân điển, tỷ tỷ nhất định rất vui.”

   Bạch Tử Nhược kiều phen, dáng người dương liễu yếu đuối mảnh mai làm người nổi lên thương tiếc.

   Tần Thừa Thích đỡ nàng đứng lên, sai Vu Trung đem rượu cho Ô Nhạc Song.

   [​IMG]
   [​IMG]
   mảnh hỗn độn, hẳn là Tần Thừa Thích đạp gãy chân bàn, chén dĩa bàn đều rơi bể, Bạch uyển hoa bị hù dọa quỳ rạp xuống đất.

   “Hoàng Thượng bớt giận, long thể quan trọng hơn.” Vu Trung cùng thị vệ đều lập tức quỳ xuống.

   “Bớt giận? Mặt mũi của trẫm đều mất hết! Cút sang bên, bây giờ trẫm đến Hòa An điện!” Tần Thừa Thích muốn giận điên rồi, mình để ý chút, nữ nhân kia liền dám thông đồng với người khác, muốn sống nữa có phải !

   “Hoàng Thượng, nô tài lấy áo choàng cho ngài.” Vu Trung tay chân lanh lẹ khoác áo cho Tần Thừa Thích.

   Vừa buộc lại bị Tần Thừa Thích bực mình đẩy ra, bước nhanh lên kiệu mềm thẳng đến Hòa An điện.

   Bạch Tử Nhược được cung nữ đỡ dậy, tim đập bang bang nhảy loạn, tự nhủ Ô Nhạc Song đui mù, lúc này mà lại chọc cho Hoàng Thượng tức giận, khó trách bị thất sủng.

   Mục Thư Du cùng Ô Nhạc Song đến tận hứng, sau cùng có chút mệt rã rời, thêm gì nữa ngủ thiếp .

   “Ầm” tiếng, cửa phòng bị người dùng lực đá văng, dọa hai người giật mình cái, biết xảy ra chuyện gì.

   Còn chưa kịp tỉnh ngủ, họ thấy ngoài mành trướng mảng sáng trưng.

   “Là ai?” Mục Thư Du cảm thấy khả năng trong cung xuất kẻ xấu rất thấp, vì vậy đánh bạo hỏi câu.

   Nhưng có ai trả lời, mà xuyên qua ánh đèn thấy lờ mờ tiến vào ít người.

   Mành trướng đột nhiên bị vén lên, là Tần Thừa Thích đen mặt đứng ở bên cạnh giường.

   “Hoàng Thượng?” Mục Thư Du lỡ lời hô tiếng, sau đó gấp rút đẩy Ô Nhạc Song ngây người, giục nàng cùng nhau chào Tần Thừa Thích.

   Nhưng đợi các nàng có hành động, Tần Thừa Thích mở miệng:

   “Đem Ô thục nghi lôi ra ngoài chờ ý chỉ của trẫm, các ngươi đều lui ra.”

   Vì vậy Ô Nhạc Song câu cũng chưa kịp liền bị người kéo ra ngoài.

   Mục Thư Du kinh hoảng biết chuyện gì: “Hoàng Thượng, chuyện này là sao, Ô thục nghi làm sai chuyện gì?”

   “Nàng ta khi quân phạm thượng, nàng trẫm làm gì đây? Gấp cái gì, đau lòng sao?” Tần Thừa Thích xong liền trực tiếp ngồi xuống giường, xé rách y phục của Mục Thư Du để nhìn kỹ, thấy có dấu vết lại vặn bung cặp chân của nàng nhìn xem.

   “Hoàng Thượng, mau buông thần thiếp ra!” Mục Thư Du nghĩ Tần Thừa Thích đối xử với mình như thế, cũng biết cái gì, chỉ thấy hành động này quá đáng.

   Tần Thừa Thích thèm quan tâm đến lời Mục Thư Du, trực tiếp đưa ngón tay dò xét vào, cảm thấy bên trong khít khao khô ráo mới đỡ tức giận chút ít.

   Nhưng tay lại chịu rời , khảy bên trong : “Nàng muốn chọc trẫm tức chết sao? Vì sao ngủ cùng với Ô thục nghi, nàng ta hợp ý nàng sao?”

   gì vậy? Mục Thư Du cố nén khó chịu miễn cưỡng : “Hồi bẩm hoàng thượng, Ô thục nghi biết đêm nay Hoàng Thượng muốn đến Tĩnh điện, cảm thấy có nhiều bất tiện nên mới đến Hòa An điện tá túc đêm, thần thiếp thấy có gì ổn.”

   “Nàng phải quay về vương phủ sao, sao lại lưu lại?” Tần Thừa Thích đè ép thân thể lên người nàng, nhìn chằm chằm vào Mục Thư Du hỏi.

   Mục Thư Du bất an giật giật: “Hồi bẩm hoàng thượng, là Thục phi nương nương sợ thần thiếp mệt nhọc, mới để cho thần thiếp đến Hòa An điện ở lại đêm, Hoàng Thượng!”

   xong lời cuối Mục Thư Du sợ hãi kêu lên, Tần Thừa Thích chẳng biết cởi quần từ lúc nào, thẳng tắp vọt vào.

   “Trẫm cho nàng lại chuyện hay chung với Ô thục nghi, sáng mai trẫm chuyển nàng ta đến nơi khác, nàng cũng an phận chút cho trẫm, trẫm thể đề phòng nữ nhân này!” Tần Thừa Thích bị Mục Thư Du mút chặt cảm thấy vô cùng sảng khoái, thể nhịn được thẳng lưng ra vào liên tục.
   Last edited: 10/3/18

  2. KY_BIBG

   KY_BIBG Well-Known Member

   Bài viết:
   314
   Được thích:
   389
   Thích ghen lão đại lại lên cơn rồi , ráng phát uy mấy chương đầu , rồi lúc sao bị ngược lại cũng đừng khóc lóc nha =D]]]~
   lananhtran51, Linh_lung_co_nuongHaruka.Me0 thích bài này.

  3. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,609
   Thích Ăn Giấm đổi tên thành Thích tắm bằng giấm luôn cho rồi. Ôi rồi ôi, chs lại có suy nghĩ chế Du thích cơ chứ. :yoyo36:. Khổ thân Ôn gì đấy quá cơ. :yoyo38:
   lananhtran51Haruka.Me0 thích bài này.

  4. nhokkonjunhok

   nhokkonjunhok Active Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   222
   :059::059::059::059:Vợ chồng chả ai chịu thua ai. Ông ngủ với tui cũng ngủ với đc.

   Ghen tuông mù quáng gặp điếc ko sợ súng lun. 49 gặp 100. Thua trắng r Thích nha
   annie196, lananhtran51, Khủng Long2 others thích bài này.

  5. thedark

   thedark Well-Known Member

   Bài viết:
   297
   Được thích:
   552
   Potay rồi, Thích ảo tưởng xuất
   Haruka.Me0 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :