1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. My Nam Anh

   My Nam Anh New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   22
   có chương mới, haiz Trình đúng là ngựa quen đg cũ, thế này đừng có mơ cho chị Du nữa. Muốn ném đá quá ah
   Haruka.Me0 thích bài này.

  2. thedark

   thedark Well-Known Member

   Bài viết:
   297
   Được thích:
   552
   À há, Du chuẩn bị bắt gian (Bả đau đầu nghĩ cách để ổng ghét bả mà). Rồi sau vụ này k biết mấy cái chén lại chết oan cho xem :yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   Mà ta ảo tưởng tí, có nên chào mừng Bạch vào đội ngũ tình địch của Thích vụng trộm k:yoyo42::yoyo42::yoyo42:
   gió đông bắcHaruka.Me0 thích bài này.

  3. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 29

   [​IMG]
   thể vô cớ xuất được. Ngươi mau kêu Ô Thục nghi tới đây, chúng ta cùng nhau .” Mục Thư Du muốn mượn cớ Ô Nhạc Song đến hỏi thăm Bạch Tử Nhược để quấy nhiễu bọn họ, đến lúc đó Tần Thừa Thích có vui cũng thể giáng tội cho bất cứ kẻ nào, về phần Vu Trung sau này phải tự phòng bị vậy.

   “Quả nhiên Thái phi cao kiến, nô tài ngay!” Vu Trung nhảy lên mừng rỡ, vội vàng thỉnh Ô Nhạc Song.

   lâu sau Ô Nhạc Song cũng bị Vu Trung dẫn đến, sau khi biết đầu đuôi câu chuyện liền cười khổ: “Tử Nhược tính tình luôn như thế, ta sớm biết muội ấy cam lòng. Nếu Thái phi muốn xen vào, Nhạc Song cũng thể khoanh tay đứng nhìn, hết thảy đều nghe theo Thái phi.” Ô Nhạc Song hoàn toàn là nể mặt của Mục Thư Du mới bằng lòng .

   Mục Thư Du cũng vô cùng cảm kích, cười cười với Ô Nhạc Song, lại nhìn Thu Hà cung kính đứng bên nên thêm gì, đoàn người đến Nhã điện.

   Đến trước cửa Nhã điện, cung nữ cận thân của Bạch Tử Nhược là Uyển Hoa muốn ngăn họ lại nhưng vừa thấy Vu Trung theo phía sau dám có hành động. Tiểu cung nữ gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, muốn vào trong thông báo, lại bị Vu Trung sai thủ hạ là tiểu thái giám chặn lại, dưới tình thế cấp bách đành phải cao giọng hô to: “Hồi bẩm Hoàng thượng, Ô Thục nghi cùng. ..”

   đợi nàng hô xong, bị tiểu thái giám đem miệng che lại.

   “Hoàng thượng, là tỷ tỷ đến, làm sao bây giờ?” Trong phòng Bạch Tử Nhược ngoài miệng làm như sợ hãi, thân thể lại chui vào trong ngực Tần Thừa Thích.

   Tần Thừa Thích vốn là thấy Bạch Tử Nhược đáng thương nên đồng ý tới thăm nàng lát. Vừa đến thấy nàng gầy yếu hơn trước rất nhiều. khỏi “động lòng trắc ”, “sinh lòng thương tiếc”. Hơn nữa Bạch Tử Nhược nhu tình mật ý tận tâm hầu hạ, nên cũng nỡ rời ngay.

   “Ô Nhạc Song này ngày càng hiểu chuyện, biết trẫm ở đây còn dám bước vào. Nàng đừng sợ, có trẫm ở đây.” Tần Thừa Thích vỗ lưng Bạch Tử Nhược trấn an nàng, sau liền trầm mặc nhìn đám người tiến vào trong.

   Ô Nhạc Song vào trước, nàng cũng ngốc, vừa nhìn thấy Tần Thừa Thích liền ra vẻ bất ngờ cúi đầu thi lễ cố làm ra vẻ kinh hoảng : “Thần thiếp biết Hoàng thượng ở đây, xin Hoàng thượng thứ tội.”

   “Nàng biết còn chưa tính, Vu Trung đâu, kêu vào đây, trẫm ở chỗ này trò chuyện cùng Tử Nhược, có thể để cho người khác tùy ý vào hay sao?”

   “Hoàng thượng bớt giận, nô tài ở chỗ này đây, là nô tài đáng chết, nô có mắt mới nhìn thấy người đến, Hoàng thượng lại cho dẫn theo nhiều người, bên ngoài chỉ có tiểu thái giám chắc là thấy Thái phi cùng Ô Thục nghi nhất thời choáng váng nên quên thông báo. Thái phi, người chậm chút, trong này khá tối, cẩn thận vấp chân.”

   Vu Trung tay đỡ Mục Thư Du làm ra vẻ vừa đến, Tần Thừa Thích thấy Mục Thư Du tới, lúc này mới nhớ ra vốn thừa dịp hôm nay nàng tiến cung tìm cơ hội lén lút gặp mặt. ngờ tới vừa gặp Bạch Tử Nhược liền quên bén mất. Vì vậy sắc mặt hơi mất tự nhiên buông Bạch Tử Nhược trong lòng ra, đứng dậy đến ngồi ghế, uống trà chờ Mục Thư Du thỉnh an xong mới ho :

   “Tất cả đứng lên , Thái phi và Ô Thục nghi hẹn nhau đến đây?”

   Mục Thư Du cũng muốn làm cho Tần Thừa Thích xấu mặt liền : “Hồi bẩm Hoàng thượng, Ô Thục nghi thấy mấy hôm nay trong hậu cung rất náo nhiệt, mọi người vừa cười vừa khỏi nhớ tới Bạch phu quân, liền muốn đến thăm hỏi. Nhưng Nhã điện vốn là nơi vắng vẻ, lúc trước Thục nghi từng ở đây nên trong lòng có hơi sợ hãi, liền hẹn thần thiếp cùng nhau đến.”

   “À, trẫm cũng là thuận đường tới thăm Tử Nhược chút, ngồi lát phải ngay, còn rất nhiều tấu chương khẩn cấp cần xem.”

   xem tấu chương còn có thể thuận đường đến đây, đúng là dối chớp mắt, bất quá Mục Thư Du cũng vạch trần , chỉ cần chuyện của Bạch Tử Nhược thành, xem như nàng hoàn thành nhiệm vụ.

   “Hoàng thượng đừng nghe bọn họ bậy, thần thiếp ở trong Nhã điện này biết bao nhiêu ngày, cũng thấy Ô Nhạc Song ghé qua lần, sao hôm này Hoàng thượng vừa tới tỷ ấy mới nhớ tới thần thiếp, nhất định là có người mật báo. Bên cạnh Hoàng thượng lại có người to gan lớn mật như thế thể dung thứ được. Hoàng thượng~ ngài nhất định phải thẩm tra Ô Nhạc Song để xem tỷ ấy mua chuộc ai!”

   Bạch Tử Nhược vô cùng hận ba người trước mắt, cũng biết chắc là Vu Trung giở trò. Tên cẩu nô tài chết tiệt, bình thường hà khắt với nàng , bây giờ lại còn muốn phá đám nàng tranh sủng, nàng thể để cho bọn họ thực được.

   Ô Nhạc Song cũng rất bình tĩnh, dáng vẻ lạnh lùng: “Muội muội hồ đồ, ta sớm sai người báo với muội ta muốn tới thăm, chỉ là muội liên tục từ chối đấy thôi.”

   “Tỷ bậy, tỷ chưa bao giờ sai người tới, Ô Nhạc Song tỷ dám xằng bậy hãm hại ta, lương tâm tỷ ở đâu!”

   “Bạch phu nhân nhớ vì sao lại phải vào Nhã điện hả? Sao vẫn biết phép tắc lớn lối như thế chứ? Lúc này hành lễ vấn an giờ lại còn chống đối Ô Thục nghi, đây là đạo lý gì?” Mục Thư Du hỏi ngược lại Bạch Tử Nhược.

   “Đủ rồi! Tất cả câm miệng hết cho trẫm!”

   Tần Thừa Thích phải người rảnh rỗi ngồi nghe cãi nhau, chờ trong phòng yên tĩnh lại, sắc mặt khó coi liếc nhìn Mục Thư Du: “Các ngươi ra ngoài hết, trẫm có chuyện muốn với Thái phi!”

   Những người khác dám trái mệnh, lập tức đều lui ra ngoài.

   “Là tên nô tài Vu Trung kia tìm nàng đúng ? Nàng cũng rất thông minh, còn biết kéo Ô Nhạc Song cùng, cho rằng như vậy có thể quang minh chính đại bắt thóp được trẫm? Vừa rồi nàng câu nào câu nấy đều nhắm vào Bạch Tử Nhược. Ý nàng là sao đây? Chẳng lẽ muốn trẫm xử tử Tử Nhược nàng mới vừa lòng? Muốn trẫm nghe lời theo sắp xếp của nàng đúng ? Lá gan nàng đúng là !”

   Tất nhiên Mục Thư Du dù có bị đánh chết cũng thừa nhận lời Tần Thừa Thích là đúng:

   “Hoàng thượng rất hay thích xuyên tạc lời và việc làm của thần thiếp, dù Hoàng thượng tin thần thiếp, chắc cũng phải hiểu Ô Thục nghi vốn là người như thế nào. Hơn nữa Hoàng thượng đến thăm Bạch phu nhân cũng là đạo lý hiển nhiên, làm sao có thể có thể dùng hai chữ “nắm thóp” được chứ. Hoàng thượng lo nghĩ quá nhiều rồi. Về phần thái độ Bạch phu nhân như thế nào, Hoàng thượng cũng phải thấy, sao lại thần thiếp nhắm vào nàng ta, theo thần thiếp thấy ngược lại là Hoàng thượng lòng bao che cho Bạch phu nhân nên mới nghĩ như vậy.”

   “Bạch Tử Nhược chống đối ai trước hết khoan đề cập tới, ngược lại trẫm cảm thấy Thái phi chống đối trẫm mới đúng. Nàng chuyện với quân vương bằng cách này ư? Tại sao Ngọc Phù quốc lại dạy dỗ ra Trưởng công chúa hiểu quy tắc thế này hả?” Tần Thừa Thích vừa dứt lại nhịn được đập mạnh mặt bàn. Làm vua của nước, lại dẫn đầu các quốc gia khác, tất nhiên dễ dàng tha thứ cho người dám khiêu khích quyền uy và tôn nghiêm của mình lần nữa. Loại tình huống như lần trước, quyết thể để phát sinh nữa!

   Mục Thư Du cảm thấy Tần Thừa Thích chĩa mũi dùi vào mình là vì nàng phá hỏng “chuyện tốt” của và Bạch Tử Nhược. Nàng vốn bực tức trong lòng, lại bị Tần Thừa Thích nặng , càng lúc càng khống chế được lửa giận:


   “Hoàng thượng miệng vàng lời ngọc. Lúc vui khen thần thiếp là người hiểu chuyện; lúc vui lại thần thiếp là kẻ biết phép tắc. Khi còn bé thân mẫu chết vì bạo bệnh, thân thiếp lại mắc bệnh tim bẩm sinh, vốn thích tiếp xúc với nhiều người, suốt ngày ngây ngốc trong cung nên cũng tự biết bản thân thành thục hiểu đời. phải Hoàng thượng sớm biết sao, thế nào bây giờ còn hỏi ngược lại thần thiếp? Hơn nữa ngay từ đầu thần thiếp vốn thể lọt vào mắt Hoàng thường, lại bị ngài ban hôn cho Bình Khánh Vương gia, suy cho cùng thần thiếp cũng chỉ là quân cờ bé trong tay Hoàng thượng. Là sống hay chết, là giàu hay nghèo còn phải chỉ cần câu của Hoàng thượng mọi việc được định đoạt sao. Hoàng thượng tội gì còn phải mỉa mai!”

   Tần Thừa Thích nghe đến hai chữ “quân cờ” nhất thời nhíu mày, suy nghĩ chút mới hỏi: “Ý nàng muốn tới chuyện con trai Bạch Hồng Tín và Thu Hà? Nếu nàng vì chuyện này mà tức giận đáng. phải trẫm nhằm vào nàng, mà vì thân phận của nàng là Bình Khánh vương Thái phi, trẫm thể đề phòng, cho nàng biết cũng là vì suy nghĩ cho an nguy của nàng thôi. Có điều, Bạch Hồng Tín bẩm báo với trẫm Thái phi cơ trí hơn người, mặc dù phát giác Triệu gia có chuyện mờ ám, vẫn thông đồng. Trẫm rất là vui mừng, cũng biết Thái phi khó xử. Nhưng nếu Thái phi vì việc này mà so đo với trẫm là vô nghĩa.”

   Xem ra Bạch Quảng Thanh sau khi trở về kể lại cho phụ thân - Bạch Hồng Tín biết tình hình đại khái rồi, bất quá Tần Thừa Thích như thế có nghĩa là Bạch Quảng Thanh có tiết lộ mục đích cuối cùng của nàng, nghĩ đến đây Mục Thư Du thấy yên tâm hẳn.

   “Thần thiếp tuy biết phép tắc nhưng cũng biết thế nào là trung quân, là đại nghĩa.”

   Tần Thừa Thích cười cười đưa tay muốn kéo Mục Thư Du vào lòng: “Thái phi hiểu chuyện như vậy, trẫm làm gì cũng phải bảo vệ nàng chu toàn. Chỉ cần nàng nghe lời trẫm ngoan ngoãn ở lại vương phủ thời gian, trẫm sau này có thể danh chính ngôn thuận đón nàng vào cung.”

   Vào cung!? Chẳng lẽ tên hoàng đế phong lưu này còn nghĩ cách muốn rước nàng vào hậu cung của ? Như vậy được rồi, nàng muốn từ hố lửa này lại nhảy sang hố lửa khác đâu.

   Mục Thư Du tức giận, nam nhân này vốn là đến đây “ đương vụng trộm”, kết quả mới dăm ba câu có thể chuyển mục tiêu ngon ngọt đưa tình với nàng. Nàng mới phải là đồ chơi của !

   “Hoàng thượng đừng quên đây là chỗ nào, Bạch phu nhân vẫn chờ Hoàng thượng đấy.” Mục Thư Du xong liền đẩy ra Tần Thừa Thích.

   “Trẫm trấn an nàng như vậy, nàng còn biết điểm dừng. Bạch Tử Nhược là nữ nhân của trẫm, trẫm muốn ai thị tẩm còn phải xem sắc mặt của nàng hay sao? Trẫm quá dung túng nàng!” Tần Thừa Thích bắt đầu mất kiên nhẫn, hơn nữa bị Mục Thư Du cự tuyệt thế này càng thấy mất hết mặt mũi, cảm thấy Mục Thư Du cực kì hiểu chuyện.

   “Hoàng thượng thị tẩm ai tất nhiên là tùy ý, có điều thần thiếp phải là nữ nhân của Hoàng thượng, chuyện thị tẩm và thần thiếp liên quan đến nhau. Hoàng thượng ràng là mực dung túng Bạch phu nhân dĩ hạ phạm thượng,thần thiếp cùng lắm chỉ , Hoàng thượng lại thẹn quá hoá giận. Kế tiếp còn phải lại muốn trừng phạt thần thiếp hay sao?”

   [​IMG]
   [​IMG]

   giễu, còn cái gì dùng lễ hậu đãi, là cực kì uất ức!”

   “Còn mặt mũi đứng đó sao, mau cút ! Coi chừng trẫm đổi chủ ý!” Tần Thừa Thích lúc này nhịn được nữa, rốt cuộc cầm chén trà kia vung tay đập xuống.

   Mục Thư Du đứng bất động, như vậy chén trà mới đập vào người mình, đợi đến khi nó vỡ tan nền đất nàng liền lôi kéo Ô Nhạc Song ra ngoài.

   Ra đến bên ngoài Ô Nhạc Song vuốt ngực : “Vừa rồi sao Thái phi , lỡ như đập trúng vào người bị thương đó.”

   “Thói quen thôi, cần né tránh, cũng đập vào người đâu mà sợ.”

   “Aiz, lần này phiền toái rồi đây. Hoàng thượng cho Thái phi tiến cung nữa, nhưng cũng may là có hạ chỉ trị tội, nếu đúng là khóc ra nước mắt.”

   Mục Thư Du lập tức nở nụ cười, sau đó nhìn Ô Nhạc Song hiểu tình giọng : “Vĩnh viễn vào cung mới tốt, đây mới chính là chuyện hợp ý ta!”

   Cái nàng muốn, chính là hiệu quả như vậy!

   Tác giả có lời muốn :


   Có vị nào đó Mục Thư Du cùng Bạch thừa tướng lén lút gặp nhau, Quang Quang biết gì đâu...

   Haru: Làm xong chương này muốn đập chết con ma háo sắc kia quá!!!! Vốn tính gặp Thu Du ai dè thấy Bạch lẳng lơ liền quên bén mất. Cái đạo lý gì vậy?!
   Last edited: 22/4/19

  4. KY_BIBG

   KY_BIBG Well-Known Member

   Bài viết:
   314
   Được thích:
   389
   Bởi vậy sao này mới bị ngược ngược ngược quằn quại , làm người ta hả hê luôn . cho tiến cung thôi ..vài ngày sao lại kím cớ kêu Du Du tiến cung , nhục mặt chừa
   gió đông bắcHaruka.Me0 thích bài này.

  5. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,609
   sau này mà gọi Du Du tiến cung tiếp lại thành Thích Nhục Mặt. ;)))). Lão này đúng kiểu trăng hoa quá đà, sau này cho ngược thê thảm cho biết, đúng là tên Thích Ăn Ngược. :)
   gió đông bắcHaruka.Me0 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :