1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trang4496

   Trang4496 Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   80
   :yoyo64:Mịa kiếp, khốn khiếp quá luôn Thích ngựa đực. Còn bảo Thư Du chọn người để mk thỉ tẩm nữa chứ. Mong ngày quằn quại của :yoyo40:
   Haruka.Me0 thích bài này.

  2. thedark

   thedark Well-Known Member

   Bài viết:
   297
   Được thích:
   552
   đến đoạn cảm động " thủ thân như ngọc" ổng lại tạt luôn gáo nước ngồi chờ Du Du chỉ thị xem nên thị tẩm ai, đến quỳ luôn. Quả này á đồn khắp hậu cung Du Du là BOSS luôn, các thể loại mỹ nữ tranh nhau đến lấy lòng, khéo danh sách tình địch tuýp "Bách hợp" của ông Thích lại dài thêm :yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   Thích ăn dấm lại thân rồi :059::059::059: biết Du nghĩ sao chớ bạn Bạch là bạn ấy gục dưới chân Du luôn rồi. Chuẩn bị ce đẩy thuyền CP Thanh-Du là Thích ăn dấm chỉ biết khóc thôi
   Haruka.Me0 thích bài này.

  3. Winter

   Winter Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   534
   Chưa bao giờ ghét nam chính như thế này luôn -_- tôi chỉ chờ đến lúc ngược thôi ấy :-( xin hãy bảo tôi là ngược quằn quại pleaseeeeeee
   Trịnh Thị Ninh KiềuHaruka.Me0 thích bài này.

  4. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 33
   [​IMG]
   [​IMG]
   Mục Thư Du xoay người đưa chén trà bàn tới cho Tần Thừa Thích: “Hoàng thượng cứ đập cái này , thần thiếp né tránh.”

   “Mục Thư Du, trẫm hết lần này đến lần khác bỏ qua cho nàng, nàng đúng là càng ngày càng làm càn!! Vu Trung!!”

   Từ lúc hai người ầm ĩ Vu Trung đợi ở bên ngoài, vừa nghe thấy cho gọi liền lập tức đẩy cửa vào, quan sát tình hình hai người trong lòng oán thán: Hoàng thượng bình thường đều là hỉ nộ lộ, ghét ra ngoài làm cho người ta vừa kính vừa sợ, nhưng cứ thấy Thái phi nhất định ồn ào, ngừng muốn đánh muốn giết, ngừng dày vò, chỉ là chưa bao giờ muốn xử trí Thái phi.

   Mà lúc nãy cũng khuyên Thái phi rồi, sao Thái phi này chịu nhịn chút mà cứ thích làm náo loạn lên vậy hả? Aiz, chuyện thành ra thế này lại phải đứng giữa hòa giải rồi…

   “Thái phi, người làm cái gì vậy, mau để cái chén trà xuống, Hoàng thượng mong nhớ Thái phi như vậy, gặp mặt nhau đáng lẽ phải tâm vui vẻ mới phải chứ...” Vu Trung tranh thủ vừa cầm chén trà tới nơi khác vừa trấn an.

   Mục Thư Du lại ngồi xuống ghế: “Vu tổng quản, Hoàng thượng lại muốn hạ chỉ, ngươi mau nghe .”

   “Mục Thư Du, lần này trẫm tuyệt đối dung túng nàng nữa, Vu Trung truyền ý chỉ của trẫm, Thái phi biết hối cải giao cho Hoàng hậu xử trí, phạt trượng...”

   Vu Trung đợi Tần Thừa Thích xong liền quỳ rạp xuống đất hô to: “Nô tài cầu xin Hoàng thượng khai ân, Hoàng thượng thể nhẫn tâm như vậy, thể trạng Thái phi yếu đuối, chỉ trượng thôi cũng chịu nổi, đến lúc đó đả thương đến nội tạng chỉ sợ là mang bệnh suốt đời, Hoàng thượng hay là để Thái phi tự suy ngẫm, Thái phi nhất định hối cải!”

   “Vu tổng quản, Hoàng thượng sớm nhìn ta còn vừa mắt, hẳn là tức giận chuyện của Bạch phu nhân, nếu chịu vài trượng có thể làm Hoàng thượng nguôi giận, đó là phúc khí của ta, nếu là có ảnh hưởng đến tính mạng cũng coi như ta tận trung đối với Hoàng thượng.”

   “Nhìn , nàng ta an vị ngồi đó trả treo với trẫm từng câu , có chút nghĩa quân thần nào sao? Trẫm làm sao có thể tha cho nàng ta chứ!!” Tần Thừa Thích cách Vu Trung căm hận dùng tay chỉ Mục Thư Du ngồi yên ghế tức giận quát.

   Vu Trung vội vàng dập đầu lạy ba cái mới đứng lên, nhàng kéo ống tay áo của Mục Thư Du: “Tính tình Thái phi tuy hơi bướng bỉnh chút nhưng lúc nãy ở bên ngoài chẳng phải ngừng hỏi nô tài về long thể của Hoàng thượng sao, có thể thấy trong lòng Thái phi vẫn nhớ tới Hoàng thượng mà đúng . Nô tài tiễn Thái phi, xin Thái phi bình tĩnh chút, suy nghĩ tỉnh táo hơn..”

   Đúng lúc Mục Thư Du cũng muốn có bậc thang này để rời , liền đứng dậy theo Vu Trung định ra ngoài.

   Tần Thừa Thích oán hận tâm tư nàng bình tĩnh quá mức, trầm mặt : “Trẫm cho nàng thời gian sám hối, khi nào suy nghĩ thông suốt mới được ra khỏi cung!”

   Mục Thư Du vừa nghe thấy choáng váng, cái gì gọi là suy nghĩ thông suốt mới được ra khỏi cung, chẳng lẽ nàng ngày nào đáp ứng cầu của Tần Thừa Thích thể ra khỏi cung sao? quá vô đạo đức, quá vô sỉ!

   Vu Trung thấy bước chân Mục Thư Du dừng lại, sợ nàng lại muốn nhiều lời nên vội vàng nháy mắt với Tiểu Lượng Tử đứng bên, hai người xúm lại dắt Mục Thư Du rời .

   [​IMG]
   [​IMG]

  5. KY_BIBG

   KY_BIBG Well-Known Member

   Bài viết:
   314
   Được thích:
   390
   Có khi nào bà vu lại cứu nhưng té xuống theo , cái Cha nội Thích lại tưởng bả nhảy hồ xong lại hú hồn rồi hốn hận chứ đâu
   gió đông bắcHaruka.Me0 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :