1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,466
   Chương 37

   Mục Thư Du chuẩn bị thỏa đáng, cho người thưởng cho người Hoàng hậu phái tới mấy lượng bạc, người nọ cười híp mắt thu bạc, lại an ủi Mục Thư Du cần lo lắng, sau đó cả đoàn người về phía Vĩnh Hoa cung.

   Lúc đến Vĩnh Hoa cung Hoàng hậu dùng ăn trưa, nhưng cũng để Mục Thư Du phải chờ, cho người mời nàng vào.


   “Thái phi cùng dùng bữa với bản cung .”

   Mục Thư Du quả thực đói nhưng cũng thể có mắt, chỉ cám ơn và mình đói bụng nên chờ ở bên ngoài là được, cho đến khi Hoàng hậu lần nữa mời nàng mới ngồi ở bên cạnh đắn đo ăn vài miếng, thấy Hoàng hậu dùng bữa xong cũng vội vàng đặt đũa xuống đứng dậy.

   “Ngươi hôm nay tại sao lại khách khí như vậy, ngày thường cũng phải là chưa từng ở chỗ của bản cung dùng bữa mà.”

   Mục Thư Du cười : “Ngày thường cũng chưa từng ngồi cùng bàn dung bữa với Hoàng hậu nương nương, thần thiếp có chút sợ hãi.”

   “Bản cung cũng ăn thịt người, mà lá gan của ngươi cũng như vậy, hôm nay bảo ngươi qua đây đúng là có việc, hai ngày nay Thục phi, Văn phi còn có vài phi tần ở các điện khác đều đến tố khổ với bản cung, có số việc càng truyền càng khó nghe, vì vậy bản cung thể gặp Hoàng thượng, nhưng trước khi gặp Hoàng thượng bản cung muốn nghe suy nghĩ của Thái phi chút?”

   Mục Thư Du nghe xong phủ nhận cũng kêu oan, mà là trực tiếp quỳ xuống cúi đầu : “Hồi bẩm Hoàng hậu nương nương, thần thiếp tự biết đức hạnh mất, làm hỏng quy củ trong cung, chuyện này tuy phải là do thần thiếp mong muốn nhưng thần thiếp cam tâm nhận tội.”

   Hoàng hậu nhìn Mục Thư Du trầm tư lát, sau đó nở nụ cười: “Thái phi xin hãy đứng lên , quả nhiên là xuất thân công chúa hoàng thất, mới có thể xuy nghĩ chu toàn như vậy, bản cung lần trước qua là biết được nỗi khó xử của ngươi, cũng trách ngươi, chỉ là mọi việc đều nên vừa phải, mấy ngày nay có chút quá mức rồi. Thái phi hiểu chuyện như thế, vậy bản cung khuyên nhủ Hoàng thượng, ta an bài chút việc để ban ân huệ cho các cung khác nữa.”

   Mục Thư Du gật đầu đồng ý, nàng cầu mà được đấy, nhưng mà Hoàng hậu làm việc kín kẽ đến giọt nước lọt, theo lý chuyện như vậy nàng ta thân là Hoàng hậu hoàn toàn có thể áp bức nàng, nhưng nàng ta lại trấn an nàng trước, sau khi đả thông phía nàng mới lại tìm Tần Thừa Thích chuyện, như vậy vừa đắc tội với Hoàng thượng cũng để nàng có cơ hội thổi gió bên gối, cả hậu cung cũng chỉ Hoàng hậu công chính, là phương pháp nhất cử lưỡng tiện.

   Mục Thư Du sau khi tạ ơn lại cùng Hoàng hậu tán dóc vài câu rồi lui ra. Trở lại Hòa An điện dã qua giờ Thân, Vu Trung tới.

   “Thái phi, nô tài thỉnh an ngài.”

   Mục Thư Du cười hỏi: “Hoàng thượng bao lâu đến?”

   Vu Trung cười xấu hổ : “Bẩm Thái phi, Hoàng thượng bảo cho nô tài đến báo với Thái phi tiếng, vì hôm nay Hoàng hậu cầu kiến rằng mấy ngày nay trong hậu cung chỉ trích rất nhiều, vì để cho Thái phi khó xử nên Hoàng thượng hôm nay đến, người ở lại Trường Tuyên điện, bảo Thái phi cần chờ. “

   “Vậy tạ ân điển của Hoàng thượng, cũng đa tạ đại tổng quản mất công đến đây chuyến rồi.” Mục Thư Du cười .

   Vu Trung vốn là sợ Mục Thư Du mất hứng, hôm nay thấy nàng rất hiểu chuyện nên cũng yên tâm, xoay người trở về Trường Tuyên điện.

   “Thái phi, hôm nay dùng cơm sớm chút rồi nên nghỉ sớm thôi.” Như Lan vào bẩm.

   Mục Thư Du lắc đầu: “Buổi tối đúng là thể nghỉ sớm, Hoàng hậu vừa là phải an bài chút việc, ta cũng thể phụ ý tốt này chứ.”

   Hoàng hậu cố ý ở trước mặt nàng nhắc tới phải an bài chút việc, hẳn là muốn nhìn phản ứng của nàng nha, vậy thể tốt hơn được nữa, nàng có thể mượn cớ lần trước để tới Trường Tuyên điện chuyến là được.

   Chỉ là đêm chưa qua ngày chưa tới, Mục Thư Yến lại đến.

   “Mấy ngày nay tỷ tỷ rảnh rỗi chút nào nên ta có đến làm phiền, hôm nay nghe Hoàng hậu nương nương cho gọi tỷ tỷ đến Vĩnh Hoa cung, tỷ tỷ sao chứ?”

   có việc gì, muội cần phải lo lắng.”

   “Ta làm sao có thể lo lắng, nhất định là lũ tiểu nhân kia đỏ mắt vì Hoàng thượng đối tốt với tỷ tỷ, ta nghe Hoàng hậu nương nương mới cho gọi Kỷ phu nhân đến Trường Tuyên điện hầu hạ Hoàng thượng xem tấu chương đấy.”

   “Kỷ phu nhân? Sao ta chưa từng nghe qua.”

   “Ngay cả ta cũng mới nghe tỷ tỷ làm sao có thể biết được đây, Kỷ phu nhân này nghe là thanh mai trúc mã, lúc Ô Nhạc Song được sủng ái cũng sánh kịp với vị Kỷ phu nhân này, chỉ vì sau khi sẩy thai hai lần bị tổn thương thân thể nên chỉ mực ở Song Lan điện tĩnh dưỡng, Hoàng thượng đối với nàng ta đúng là ai có thể so sánh nổi, quý cực kỳ.”

   Hoàng hậu đúng là thủ đoạn cao minh, lại có thể an bài cho nàng đối thủ như vậy, nhưng mà Hoàng hậu sao biết được rằng nàng còn cầu mong đối thủ càng khó càng tốt, như vậy Tần Thừa Thích mới có thể chán ghét nàng.

   “Kỷ phu nhân Trường Tuyên điện muội nghe ai ?” Mục Thư Du muốn biết rang chút.

   “Đúng lúc gặp Văn phi, cũng biết nàng ta định đến đây làm gì, thấy ta thể bộ dạng cười nỗi đau của người khác nhiều lời như vậy.”

   Xem ra cho dù Mục Thư Yến đến, Văn phi cũng nghĩ biện pháp để cho nàng biết chuyện này, nhiều người phối hợp với nàng như vậy, nàng cũng thể lâm trận lùi bước a.

   “Mới là như thế, muội muội về trước , ta còn có việc muốn đến Trường Tuyên điện.”

   Mục Thư Yến nghe vậy khỏi cao giọng : “Tỷ tỷ chẳng lẽ điên rồi phải , hay là nghe thấy lời ta mới , Kỷ phu nhân ở trường Tuyên điện đấy, tỷ tỷ nếu lại chọc giận Hoàng thượng làm sao bây giờ? Muội muội biết tỷ tỷ muốn tranh đoạt nhưng cũng thể quá mức.”

   Mục Thư Du nghe, bảo Như Lan xem canh chưng cách thủy xong chưa, lại : “Ta tự có chừng mực.”

   Mục Thư Yến thấy mình khuyên Mục Thư Du được, vừa nóng vừa giận lại có biện pháp: “Tỷ tỷ nên làm việc xúc động, muội muội còn gì để , chỉ là đến lúc đó lại thể tiến cung đừng trách muội muội qua với tỷ tỷ!” xong đứng dậy thẳng.

   Lại đợi nửa canh giờ, Mục Thư Du cho hai tiểu nha đầu đốt đèn lồng phía trước, nàng cùng Như Lan Như Ý cầm theo hộp cơm đến Trường Tuyên điện.

   Tiểu Lượng Tử mắt sắc xa nhìn thấy, trong lòng thầm kêu tiếng tốt, lập tức cho tiểu thái giám thông báo với Vu Trung, còn bước nhanh lên nghênh đón.

   “Thái phi, ngài tại sao lúc này còn tới đây, trời tối rồi ngài còn chưa nghỉ ngơi sao?”

   “Cũng có việc gì, đột nhiên nghĩ tới Hoàng thượng xem tấu chương mệt nhọc nên ta cố ý đến tặng chút thuốc bổ, ta chỉ đem canh này vào rồi liền, để cho các ngươi khó xử đâu.” Mục Thư Du vừa vừa bước vào trong sân .

   Tiểu Lượng Tử lúc nguy cấp, Vu Trung chạy chậm tới, quỳ gối hành lễ lễ giọng có chút bối rối: “Thái phi, canh này cứ để cho nô tài bưng vào cho Hoàng thượng, Hoàng thượng bề bộn chính , nô tài mang vào cho người, Thái phi cứ về trước.”

   “Canh này ta hầm cách thủy hai canh giờ, đại tổng quản cho là pha ly trà sao, Hoàng thượng xem tấu chương ta sao lại biết? Ta vừa rồi chỉ bưng canh cho Hoàng thượng ngay, các ngươi còn ngăn cản gì chứ?” Mục Thư Du giả bộ tức giận phát hỏa.

   Vu Trung lại nhạy bén cũng cản nổi Mục Thư Du, nếu đổi thành người khác còn có thể kinh sợ, chỉ là Mục Thư Du này còn dám ồn ào với Hoàng thượng, làm sao có thể ngăn cản đây, chỉ có thể đứng ở phía trước ấp úng cười : “Thái phi, ngài nghe nô tài , nô tài nào dám ngăn cản ngài, chỉ là Hoàng thượng hôm nay đặc biệt bận rộn nên ngủ sớm, tin ngài đền bên trong đều tắt rồi.”

   Mục Thư Du nhìn về hướng Vu Trung chỉ, quả nhiên chính điện tắt đèn, chỉ là phía tây lại có ánh nến mông lung, vì vậy cười lạnh : “Ta vừa đến, chính là được tin tức, Vu Trung ngươi còn dám cản ta, tất cả mọi người đều mặt mũi đâu, chẳng lẽ trong viện này có việc gì vừa mới diễn ra? Nếu ngươi để cho ta vào, dù tội danh có lớn hơn nữa cũng liên can tới ngươi, nếu chờ đến khi Hoàng thượng hỏi tội đến ngươi ta cùng chịu trách nhiệm.”

   Vu Trung nuốt ngụm nước bọt, biết Mục Thư Du đến là có chuẩn bị, quả nhiên là nghe được tiếng gió, có cách nào khác, Thái phi đến mức này, còn có thể cái gì nữa đây, tội danh có lớn hơn nữa Thái phi cũng bị ảnh hưởng, sao có thể kham nổi, đành phải thở dài xoa xoa mồ hôi đầu đứng lui qua bên, Tiểu Lượng Tử cùng tiểu thái giám khác cũng đứng lui lại.

   “Đại tổng quản, chúng ta ngăn lại sao.” Tiểu Lượng Tử có chút sợ hãi.

   “Cản cái rắm, chốc nữa nghe thấy động tĩnh gì theo ta quỳ xuống mà vào, hành tùy theo hoàn cảnh.” Vu Trung làm tốt chuẩn bị.

   Mục Thư Du đẩy cửa gian phòng phía tây, có vài cung nữ canh bên ngoài, thấy Mục Thư Du đều chấn động, vừa muốn thỉnh an hỏi thăm lại thấy Vu Trung ở phía sau vẫy tay đều lại cúi đầu xuống giả bộ nhìn thấy.

   Mục Thư Du đến cửa phòng trong, dùng sức đẩy cửa ra, bước vào, bên trong ánh nến mờ ảo, cho đến khi đến cạnh giường rồng nghe thấy tiếng cười quen thuộc.

   “Trẫm tất nhiên là nhớ Tư Nguyệt, chỉ sợ thân nàng dưỡng tốt, eo này đúng là mà.”

   “Hoàng thượng thích sao?” giọng của nữ nhân dẫn theo thở dốc kiều hỏi.

   “Thích, trẫm rất thích.”

   “Thần thiếp còn tưởng Hoàng thượng chỉ thích Thái phi chứ.”

   Tần Thừa Thích cười khẽ: “Đều thích, Thái phi có cái hay của Thái phi, Tư Nguyệt cũng có nơi động lòng của Tư Nguyệt, nhưng mà Thái phi thể ở lâu trong cung, Tư Nguyệt cần so đo, trẫm cũng là thương cảm nàng ấy tình thâm nên mới chiều chuộng nhiều hơn chút ít, nàng và trẫm có nhiều năm tình cảm như thế nào chả nhẽ nàng còn biết tâm ý của trẫm hay sao, trẫm là thương nàng nhất.”

   “Thần thiếp biết , chỉ là trong lòng bất an thôi, nếu phải Hoàng hậu bảo thần thiếp đến, thần thiếp cũng dám gặp Hoàng thượng.”

   “Trẫm hiểu, để trẫm nhìn xem nơi khác có phải cũng gầy hay .”

   Sau đó là hồi tiếng xột xoạt, giống như cởi quần áo.

   Mục Thư Du vốn là vì có thể bắt gian tại trận mà rất cao hứng, chỉ là chính mắt nhìn thấy cái tình cảnh này, tai lại nghe thấy Tần Thừa Thích năng vô sỉ, trong lòng tức giận.


   “Bá” tiếng, Mục Thư Du đem màn vén lên, tiếp theo là tiếng kêu sợ hãi, Mục Thư Du nhìn thấy nữ nhân dưới thân Tần Thừa Thích hai má đỏ tươi, cũng là tiểu mỹ nhân nũng nịu.

   “Hoàng thượng hăng hái.”

   Tần Thừa Thích vội vàng đem áo ngủ bằng gấm đắp lên người nữ nhân kia, sau đó ngồi dậy, chau mày nhìn Mục Thư Du, trong mắt thoáng lên vẻ được tự nhiên: “Sao nàng lại tới đây, Vu Trung đâu?”

   “Thần thiếp cưỡng chế tiến vào, Vu Trung cản được.”

   “Nàng vào đây có chuyện gì?”

   “Sợ Hoàng thượng mệt nhọc, nên dâng lên cho Hoàng thượng chén canh bồi bổ.”

   Tần Thừa Thích ho tiếng: “Trẫm biết nàng có lòng, để xuống .”

   “Xem ra thần thiếp thấy là cần nữa rồi, canh này Hoàng thượng cũng tiện uống, thần thiếp cáo lui. Đúng rồi, còn có chuyện muốn bẩm báo với Hoàng thượng, tại Hoàng thượng coi như là làm trái hứa hẹn với thần thiếp, thần thiếp ngày mai xuất cung. “

   Tần Thừa Thích vừa nghe vậy sắc mặt liền thay đổi, nhìn Mục Thư Du xoay người ra ngoài nhất thời chẳng quan tâm quần áo chỉnh tề, xuống giường rồng đuổi theo tới cửa: “Nàng hồ nháo cái gì chứ, trẫm chỉ là giữ thể diện cho Hoàng hậu, hơn nữa trẫm cái gì cũng chưa có làm, tại sao có thể tính là làm trái với hứa hẹn.”

   Mục Thư Du xoay người lại, kinh ngạc : “Nếu phải thần thiếp đến, Hoàng thượng lúc này sớm thần hồn say đắm rồi, hơn nữa Hoàng thượng cũng chỉ là đơn giản thương cảm cho thâm tình của thần thiếp đối với Hoàng thượng nên mới chào đón thần thiếp, kỳ Hoàng thượng cần gì phải như thế, thần thiếp là người thức thời phiền nhiễu Hoàng thượng đâu.”

   Tần Thừa Thích vừa tức giận lại vừa lúng túng, nhưng vẫn giữ chặt Mục Thư Du : “Tư Nguyệt và trẫm từ quen biết, trẫm tất nhiên cần ứng phó chút ít, nếu nàng vui, trẫm cho nàng ấy trở về.”

   “Hoàng thượng đây là muốn thần thiếp như thế thế nào đây, Hoàng hậu nương nương mở miệng, Hoàng thượng cũng công nhận ân huệ cùng hưởng, chẳng lẽ cuối cùng ngược lại thành thần thiếp ương ngạnh, dung thân phận Thái phi làm chuyện thất đức , còn ghen ghét phi tần hậu cung để cho Hoàng thượng thân cận? Hoàng thượng vừa viết chứng từ rồi lại ngày thể có người thị tẩm, thần thiếp làm theo đúng chứng từ có gì ổn?” Mục Thư Du ngữ điệu trầm ổn, vẻ mặt tỉnh táo.

   “Trẫm bỏ xuống thể diện như vậy, nàng còn muốn như thế nào?”

   cần thế nào, xuất cung đoạn tuyệt quan hệ với Hoàng thượng mà thôi!”

   Tần Thừa Thích lập tức nổi giận, bàn tay siết chặt tay của Mục Thư Du: “Nàng đừng có ở chỗ này làm loạn, có chuyện gì để ngày mai sau, canh để lại , trẫm lập tức uống.”

   “Hoàng thượng coi thần thiếp là kẻ biết xấu hổ biết ngượng sao? Chuyện này thần thiếp nhìn thấu, Hoàng thượng bất kể là ngày mai hay là là từ nay trở , và làm đều có gì khác biệt, thần thiếp chỉ thể chống lại mệnh trời, canh này coi như uổng phí tâm ý của thần thiếp, nhìn thấy lại làm cho người phiền lòng, bằng ném bỏ! Hoàng thượng căn bản là có tướng thần thiếp để người xem!”

   rồi Mục Thư Du cũng đợi Tần Thừa Thích động thủ, bước ra cửa đoạt lấy hộp thức ăn trong tay Như Ý ném mạnh xuống đất, ngay cả hộp đựng chén cũng nếm xuống đất, động tĩnh quá lớn.

   Vu Trung lập tức mang người xông tới tưởng là Tần Thừa Thích lại phát tác, kết quả vừa nhìn thấy lại là do Thái phi đạp vỡ, cũng biết nên xử lý như thế nào chỉ có thể theo như tính toán đều quỳ xuống, Như Lan Như Ý cũng đều quỳ xuống.

   Tần Thừa Thích lúc đầu cũng sững sờ, có người dám ở trước mặt ném đồ, đây là chuyện chưa từng xảy ra, chỉ là sau khi sững sờ qua tiếp theo đó là giận dữ: “Mục Thư Du, nàng muốn tạo phản có phải hay , dám ở trước mặt trẫm ném đồ! Nàng, nàng đây là cử chỉ của người đàn bà chanh chua, nàng dám làm càn!”

   Đám người Vu Trung thấy Tần Thừa Thích tức giận đến toàn thân run cầm cập, lập tức bị hù dọa đến mức mặt cắt còn giọt máu, ai dám câu.

   Mục Thư Du nhướng mày nhếch miệng chẳng hề để ý: “Hoàng thượng nếu mắng xong, nếu giáng tội thần thiếp xin phép trở về.”

   “Nàng điên rồi! Nàng như vậy là đố phụ! Trẫm có lòng tốt khuyên bảo, nàng căn bản biết phân biệt phải trái!” Tần Thừa Thích chỉ vào Mục Thư Du tức giận .

   “Hoàng thượng ngự bút viết ra, hôm nay tự mình vi phạm hứa hẹn lại vẫn còn muốn mắng thần thiếp để trút giận, ràng là Hoàng thượng ôm mỹ nhân hề nghi ngờ gì, lại còn lên án khuyết điểm của thần thiếp, thần thiếp thực phụng dưỡng được Hoàng thượng, chỉ là nếu Hoàng thượng sau này lại muốn bức bách thần thiếp, thần thiếp có thể như cái chến đó, thà làm ngọc vỡ tuyệt làm ngói lành, chắc chắn đổ máu tại chỗ!”

   “Xoảng!” Mục Thư Du xong tiếp tục ném chén trà bàn, sau đó cầm lấy mảnh vụn lớn ở trước mặt Tần Thừa Thích quơ quơ, tiếp đó đem mảnh vỡ kia ném qua bên, suy nghĩ chút còn chưa hết giận, dứt khoát đem tất cả ấm chén trà bàn hất vỡ, lúc này mới phủi tay dẫn theo người của mình nghênh ngang rời .

   “Phản, là phản rồi!” Tần Thừa Thích lúc này mới nhận ra Trường Tuyên điện của bị người đập phá tính, lại còn bị người dùng vật bén nhọn uy hiếp, lập tức tức giận tới mức giậm chân, chỉ vào hướng Mục Thư Du rời ra lời.

   “Hoàng thượng bớt giận.” Kỷ Tư Nguyệt lúc này cũng ăn mặc chỉnh tề ra.

   “Trẫm tức giận, trẫm ngày mai liền hạ chỉ xử trí nàng ta, biết phép tắc gì!”

   Kỷ Tư Nguyệt nhìn Tần Thừa Thích mỉm cười : “Thần thiếp chỉ biết, nếu là người khác, vào lúc vén màn gấm giường rồng ra cũng lúc đầu người rơi xuống, Hoàng thượng có giận dữ hù dọa thế nào, Thái phi cũng nghe thấy đâu.”

   Tần Thừa Thích trầm mặt liếc Kỷ Tư Nguyệt : “Như thế nào, ngay cả nàng cũng muốn chống đối trẫm?”

   Kỷ Tư Nguyệt vội vàng quỳ xuống đất đáp: “Thần thiếp dám, cũng sợ có vận khí tốt như Thái phi, thần thiếp chỉ là muốn Hoàng thượng lại tức giận.”

   “Được rồi, nàng trở về Song Lan điện .”

   Kỷ Tư Nguyệt nghe vậy buồn bã cười tiếng: “Thần thiếp tuân chỉ.”

   Tần Thừa Thích vẫn nhìn mặt đất bừa bộn, giận ghê gớm: “Vu Trung, các ngươi đều là người chết hết rồi hay sao, cứ mặc cho người ta ở trước mặt trẫm ném cái ly ném chén ? Lần sau lại có chuyện này, nếu lập tức quét dọn cho sạch hết mảnh vụn mặt đất mà làm cho người nào đó bị thương đổ máu trước mặt trẫm, trẫm nhất định lấy máu của các ngươi thế vào!”

   “Dạ, nô tài biết tội, nếu sau này có chuyện như thế này, nhất định làm cho những mảnh vỡ biến mất, để cho Thái phi bị thương!” Vu Trung cùng đám cung nhân cuống quít dập đầu thỉnh tội.

   “Trẫm sợ nàng ta bị thương lúc nào? đám cẩu nô tài!” Tần Thừa Thích phất tay áo trở về nội thất, Vu Trung lập tức cho người thu dọn sạch bên ngoài, lúc này mới thở phào hơi.

   Thái phi đúng là vô cùng can đảm, cái gì cũng sợ!

   ---------

   Ôi bắt gian tại giường, cãi nhau long trời lở đất~ :yoyo28:
   Hai chị cứ điên hết để dân chúng có màn thưởng thức đặc sắc~:ex10:

   Ngày mai chúng ta tiếp tục :3
   Last edited: 14/6/19
   Dang Du San, Kimanh1257, bluerythmes46 others thích bài này.

  2. thedark

   thedark Well-Known Member

   Bài viết:
   297
   Được thích:
   552
   Khổ thân mấy cái chén đĩa ghê ghê cơ
   Sao ta thấy lão Thích lén lút ngày càng thảm hại thế nhỉ, bây giờ tuột dốc đến độ trong Hoàng cung của mình mà cũng k dám ngành. Hazzz, cửa dưới, đích xác là cửa dưới. Thua thảm Du rồi :yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   gió đông bắcHaruka.Me0 thích bài này.

  3. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,609
   Cầu mong cảnh cãi vã diễn ra dài dài để cho tên Thích ăn vụng này nghẹn chết. :yoyo64:

  4. KY_BIBG

   KY_BIBG Well-Known Member

   Bài viết:
   314
   Được thích:
   390
   Đây chỉ mới là bắt đàu thôi . Gáng chơi được thời gian Thích Bị Ngược à , để thời gian sau còn bước vào con đường thê nô nữa
   gió đông bắcHaruka.Me0 thích bài này.

  5. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,278
   Được thích:
   1,046
   Lần này Thích Bị Ngược xem hạ chỉ giáng tội gì đây? Chắc là ko chịu báo trước mà giám xông vô, kaka
   gió đông bắcHaruka.Me0 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :