1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[CĐ-Sắc] Cẩm Tú Đỉnh - Thần Vụ Quang (Hoàn ~~~~)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   thể quý mến được nam chính, hãm quá luôn ý
   Mong ngược tơi bời hoa lá hẹ luôn
   Trịnh Thị Ninh Kiều thích bài này.

  2. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   4,689
   @annie196 nàng báo cụ thể chương +trang để mình ktra lại nhé!
   Last edited: 27/10/19
   Lierose DuDu, trang.ca, hanhuyen5 others thích bài này.

  3. MaiAnhSF

   MaiAnhSF Active Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   246
   Có phải mấy đoạn H bị mn ơi, sao mình đọc cứ thấy hụt hụt đúng chỗ gay cấn à.

  4. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   4,689
   [​IMG]
   Sau khi Vu Trung và những người khác rời khỏi đó, Tần Thừa Thích mới cầm tay Mục Thư Du lên thống khổ : “Thư Du, là Trẫm sai lầm, Trẫm quên mất dù cho nàng có trí tuệ và kiên cường bao nhiều cũng chỉ là nữ tử yếu ớt, là Trẫm quá mức sốt ruột, biết sau khi nàng tiến cung mỗi bước có bao nhiêu gian nan, nhưng vẫn ngừng tạo thêm khó khăn cho nàng. Thư Du, là Trẫm tốt, Trẫm nhận sai, Trẫm nên đem chuyện của Tư Nguyệt đổ lên người nàng, nàng tỉnh lại mắng Trẫm phạt Trẫm, có được hay ?” Tần Thừa Thích dứt lời là lúc đem mặt chôn vào lòng bàn tay Mục Thư Du, khóe mắt cũng ướt át.
   [​IMG]
   Mục Thư Du như vậy khiến cho đau lòng thôi, nếu sớm biết để nàng nhập cung đổi lấy tình cảnh này, lúc trước dù cho có dùng cách gì cũng dẫn nàng xa tha hương, dù cho có khó khăn gian khổ cũng vẫn còn khỏe mạnh, chứ giống như bây giờ hơi thở mong manh tựa như đàn sắp đứt dây.

   [​IMG]
   [​IMG]
   đến khắc đồng hồ, ngự y uyển Uyển Chính ra, phịch tiếng quỳ xuống đất: “Hoàng, Hoàng thượng, chúng thần cố gắng hết sức cứu chữa cho thục nghi, chỉ là hiệu quả tốt, bệnh trạng của thục nghi lúc này đúng là hiếm thấy, chúng thần chỉ có thể tiếp tục đổi phương thuốc, có điều cứ tiếp tục như vậy biết thục nghi có qua khỏi đêm nay hay , kính xin Hoàng thượng thứ tội.” xong lại liên tục dập đầu thỉnh tội, chung quy chẳng có ai muốn chết.
   [​IMG]
   Vu Trung cũng biết phải an ủi Tần Thừa Thích như thế nào, chỉ khóc : “Nếu Hoàng thượng đau lòng cứ khóc ra , ngàn vạn lần đừng chịu đựng lại làm hại thân thể.”
   Tiểu Lượng Tử đứng bên cũng khóc lóc ngừng, có điều sau khi nghe xong những lời tự trách của Tần Thừa Thích đột nhiên nhớ đến chuyện, vì thế lập tức quỳ xuống: “Hoàng thượng, ra còn biện pháp có thể thử xem!”
   Dang Du San, Khủng Long, HangVO931 others thích bài này.

  5. levuong

   levuong Well-Known Member Staff Member Super Moderator VIP

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   4,689
   [​IMG]
   Tần Thừa Thích lặng im , tại cũng nghĩ tới ngày ấy nằm mơ thấy Mục Thư Du bị ác quỷ tác hồn nên muốn dẫn theo Mục Thư Du Quy tự cầu phúc tiêu tai, có điều sau này bởi vì nhiều chuyện xảy ra liền quên mất, bây giờ suy nghĩ kỹ lại có lẽ có thể là do Kỷ Tư Nguyệt muốn cướp hồn phách của Mục Thư Du, càng sợ là cho dù nàng ấy thể hoàn hồn cũng lấy cái mạng của Mục Thư Du, những chuyện này mặc kệ có nên tin hay , chuyện xảy ra tới mức này rồi cũng chỉ có thể nghĩ rằng đó là .
   [​IMG]
   [​IMG]
   Lúc ấy còn nàng rất ràng sách viết những gì, chỉ là chờ đến khi nàng tỉnh táo lại nàng sâu sắc nhớ được câu của đứa trẻ ấy; những thứ khác cái gì cũng nhớ được, sau đó lại nghe thấy Tần Thừa Thích chuyện, lúc đó nàng muốn tỉnh lại làm như bị người khác phục hồn, hoặc là tiếp tục hôn mê ăn uống thêm ba ngày nữa cho xong chuyện, có điều khi nghe được câu sau cùng của Tần Thừa Thích nàng liền buông tha ý nghĩ này, Kỷ Tư Nguyệt chết rất oan uổng, người của Kỷ gia thể cứ vô duyên vô cớ mà gặp chuyện may nữa.
   [​IMG]
   [​IMG]
   “Thư Du, nàng sao vậy, có chỗ nào khó chịu sao ?” Tần Thừa Thích thấy thế lập tức lo lắng nghiêng người hỏi.
   [​IMG]
   Mục Thư Du cũng rất khát, nên uống liến tiếp mấy ngụm lớn bị sặc, Tần Thừa Thích lập tức vỗ lưng vỗ ngực giúp nàng thuận khí, sau đó cầm lấy khăn tay bên cạnh lau cho nàng.
   [​IMG]
   Tiểu Lượng Tử thiếu chút nữa ngất , mình có thể làm quản ? Ai chẳng biết trong cung chỉ có phi tần nhị phẩm trở lên mới có lục phẩm quản , những điện khác cũng có thái giám quản , nhưng những người đó đều được gọi là quản , mà gọi là thị thủ thái giám, mà những có thể trở thành quản Hòa An điện mà còn là quản lục phẩm! Tiểu Lượng Tử cho rằng những cái này phải là phúc khi do tổ tiên để lại mà phải là ông trời đối xử với tệ ! Từ lục phẩm, phóng mắt toàn bộ hoàng cung Hòa Hi quốc quan hàm mình có chưa tới mười người, từ nay về sau Mục thục nghi chính là cha mẹ tái sinh của đó, đương nhiên Vu tổng quản cũng là đại ân nhân của .
   [​IMG]
   [​IMG]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :