1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Cđ,Sắc] Độc chiếm giường chàng - Dư Manh Manh

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lazyangel

   lazyangel Well-Known Member

   Bài viết:
   258
   Được thích:
   832
   [​IMG]
   Độc chiếm giường chàng
   edit + beta @lazyangel
   số chương :12+kết thúc

   lịch post : một tuần ít nhất 1 chương

   nguồn post: cungquanghang.net
   tên convert: [ độc chiếm quân giường ]

   Tác giả: Dư manh manh
   [ Văn án]

   Với Nam nhân xuân dược thì có tính là gì, tình càng làm cho người ta nghiện;

   Với Nữ nhân khi được sủng ái tùy hứng thì làm sao, đứng trước tình nàng là người ́ chấp

   Yến Khuyết, nước Yên hoàng đế thân đệ đệ, tướng mạo xuất chúng, bạc tình lạnh lùng,

   Vì giúp hoàng huynh diệt Tây Hiển quốc, ngụy trang thành thương nhân xâm nhập ̣ch quốc,

   Chẳng qua là ở ven đường tùy tay cứu cái ngốc nữ, ai ngờ lại bị bắt đón dâu, đơn giản bởi vì ngốc nữ này là Tây Hiển tể tướng nữ nhi.

   Nghĩ rằng Yến Khuyết hắn đời này, dính nữ sắc, sợ dâm uy, nghĩ tới cưới cái si ngốc nữ tử làm vợ.

   vì sao khi động phòng,

   thế nhưng lại có định lực, lôi kéo nàng ngây thơ này thẳng hướng chiếc giường tới

   Biết đây chỉ là một màn lừa hôn, cưới nàng chỉ là vì lợi dụng nàng.

   Nhưng người có mắt liền nhìn ra được yến vương gia thực sủng thê, lại còn là sủng lên trời. Khi có thánh chỉ tứ hôn

   Yến Khuyết tưởng rằng của ngốc thê chắc là thèm để ý. Ai ngờ nàng ngốc cũng là cái hũ dấm chua , cho nạp thiếp,

   Lại càng cho cưới người khác. Tuy rằng đố phụ là tối kỵ, tuy rằng bị hưu,

   Nhưng yến vương gia thế nhưng sủng thê cười nói vậy cưới nạp.

   @thanh thanh :th_27::th_19::th_27::th_19: quà tết cho nàng nhé , tung lên tạm còn nhiều lỗi sai nàng thông cảm nhé[​IMG]:th_73::th_73::th_73::th_73::th_73::th_73::th_73:
   Last edited: 2/2/15
   tart_trung, saoxoay, JupiterGalileo18 others thích bài này.

  2. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   390
   Được thích:
   541
   lại 1 hố thịt sắp khai chương và sắc nữ thích điều này :v hy vọng n ko vào Vip :3
   lazyangel thích bài này.

  3. lazyangel

   lazyangel Well-Known Member

   Bài viết:
   258
   Được thích:
   832
   ☆, Chương 1.1:

   Đêm động phòng hoa chúc,ngọn nến thỉnh thoảng tóe ra mấy tia lửa.

   giường tân nương im lặng ngồi , đỉnh mũ phượng phủ khăn voan hồng, hoàn toàn thể nhìn lén chút dung mạo, dù mặc phiền phức rất nặng hỉ phục vào nhưng vẫn có thể nhìn ra yểu điệu linh lung dáng người. Tuy rằng cưới vợ phải cưới người hiền lành, nhưng là dung mạo cũng là trọng yếu điều kiện quyết định cuộc sống vợ chồng tốt đẹp .

   Đến gần trước giường, thế nhưng mặt tân lang lại tìm thấy tia vui sướng.

   Yến Khuyết lúc này đâu chỉ là mất hứng, chính là phẫn nộ ! Chau mày từng giọt mồ hôi chảy ở giữa trán, hai tay gắt gao nắm giữ thành quyền,tể tướng Hoa Tự nước Tây Hiển lại hạ xuân dược ở trong rượu của , thật là suy nghĩ đem nữ nhi gả ra ngoài, mới có thể sốt ruột ngay cả động phòng hoa chúc đều lo lắng làm chu công chi lễ.

   Nha hoàn, bà tử đều bị Yến Khuyết cấp đuổi ra ngoài, tại trong phòng cũng chỉ có cùng tân nương tử ngồi ở giường hai người.

   Yến Khuyết đến trước bàn cầm lên rượu dùng cho lễ hợp cẩn giao bôi ngửi, quả có sai, cả cái này cũng hạ đủ mị dược, cả lư hương đốt đều là thôi tình hương liệu. Hương hẳn là mới đốt lên lâu, chắc là nhìn đến tiến vào mới đốt lên .Nên tân nương tử mới có thể tiếp tục ngồi yên, lát là có thể nhìn đến trường hợp thục nữ biến dâm phụ .

   Yến Khuyết có chút ti tiện nghĩ liệu có phải Hoa Dung sớm phải hoàng hoa khuê nữ, cho nên tể tướng phủ nhân hội làm như thế an bài, tưởng thừa dịp bởi vì ngấm thuốc mà trầm mê ở trong sắc dục mà vụng trộm che giấu? Nghĩ vậy trong lòng tự chủ dấy lên cảm giác chán ghét .

   tay cầm lên hai chén rượu, đến bên giường, tùy ý cầm lấy kim xứng hất ra tân nương khăn voan, đá sang bên, đưa qua chén rượu,“Mau đến uống chén rượu giao bôi.”

   đôi mắt to trong suốt thanh thuần nhìn mà nhìn chén rượu trước mặt , tựa hồ đánh giá dung mạo của , nhìn tới nhìn lui một hồi , cho đến khi đưa tuấn tú ngũ quan cùng với mấy đạo xấu xí vết sẹo bên nửa khuôn mặt bên trái toàn bộ thu vào đáy mắt, mới buông cánh môi hoa đào mím chặt ra nở rộ ra cái xán lạn tươi cười,“Ất ca ca, là huynh!”

   Thanh ôn nhu mềm yếu, làm cho Yến Khuyết cố gắng áp chế mị dược ánh mắt tối sầm lại, hạ phúc hình như có ngọn lửa thiêu đốt.

   Có thể là dược tính phát tác, ánh mắt cùng với ý cười kia lại thẳng tắp đâm vào Yến Khuyết mắt, làm cho trái tim sinh ra tia ma túy cảm giác, nhíu nhíu mày lựa chọn bỏ qua. Vốn là mị dược dược tính lấy của công phu còn khống chế được, nhưng là có sẵn nhuyễn ngọc ôn hương đại mỹ nhân ở trước mặt lại hoàn toàn là một chuyện khác.

   Hoa Dung bộ dạng xinh đẹp, có nét mặt diễm sắc nhưng lại có dáng vẻ động lòng người.

   “Uống rượu.” Đem chén rượu lại đưa ra phía trước, rượu giao bôi chắc cần dạy .

   Bàn tay ngọc bạch bé ngoan ngoãn mà tiếp nhận chén rượu , ánh mắt như con thỏ khẽ nhìn ,nụ cười vẫn như cũ nhưng chắc là do khả năng bởi vì bắt đầu hít vào tình hương duyên cớ, đôi má có chút phiếm hồng, hô hấp cũng hơi hơi vụn dồn dập.

   Yến Khuyết tay vòng qua Hoa Dung tay cầm ́c, dạy nàng vội vàng hoàn thành lễ hợp cẩn giao bôi nghi thức.

   “ Uống ngon......” Hoa Dung khéo léo đầu lưỡi vươn ra thở nhẹ, ở hồng môi như như .

   Yến Khuyết ngọn lửa lan ra nháy mắt khiến hai mắt đỏ lên, nhanh chóng đem rượu còn lại trong chén toàn bộ đổ vào trong miệng, thân mình cúi xuống hôn trụ của nàng miệng, thực ngọt, nhiều nước mà trơn mềm!

   đem rượu trong miệng mạnh mẽ xâm nhập cùng của nước miếng ép nàng nuốt, động tác uy rượu này xen lẫn cả dục niệm, của miệng lưỡi tùy ý xâm chiếm của nàng mềm mại ngọt ngào, vốn chỉ là xâm lược nhưng lại bị xúc cảm này khiến trong lòng rung động.

   Nàng vừa mềm mại vừa ngọt ngào, hơn nữa ngay cả mắt đều nhắm, mắt to sáng lên sóng mắt tràn đầy, bên trong có sợ hãi, chỉ có ôn nhu, Yến Khuyết phát nàng đáy mắt mềm mại thế nhưng lại làm cho vốn lãnh tâm bỗng nhiên còn có chút mềm .

   Hay là thôi , chuyện bị bỏ thuốc này cũng phải thể nhẫn được......

   tay nắm thành quyền,thân mình hơi chút cách ra nghĩ muốn tách ra khỏi nàng hơi thở kiều diễm hơi tản ra hai người môi phủ đạo chỉ bạc nàng ngốc nghếch học theo động tác của hắn thân cận .

   Hoa Dung thở hổn hển,giống con mèo ô ô kêu, đôi má nhiễm lên tầng đỏ rặng, sự chủ động của nàng làm cho Yến Khuyết vốn lý trí vừa tỉnh lại lại bị dục vọng vây quanh,ngọn lửa nơi hạ phúc lại dấy lên. Mị dược dược tính, nhuyễn ngọc ôn hương trong ngực, ai còn có thể nhẫn nổi, Yến Khuyết đem nàng lần ôm vào trong lòng, đưa nhiệt tình miệng lưỡi dây dưa toàn bộ cho nàng.

   Như vậy gắn bó giao triền, đột nhiên Yến Khuyết phát người trong lòng có chút thích hợp, nàng đột nhiên cứng đờ sau đó cả người liền nhuyễn xuống, học ở môi trêu chọc cái lưỡi thơm tho cũng có động tĩnh.

   Yến Khuyết nhanh chóng buông ra, phát ...... Nàng thế nhưng bị hôn hôn mê bất tỉnh! thể nghĩ ra được Hoa Dung ngay cả thở đều biết, xem ra vẫn là con gà con ngây ngô. vừa tức giận vừa buồn cười, đem nàng ôm nằm thẳng giường, nắm khéo léo mũi dùng miệng giúp cho nàng thở , sau đó lại đem rườm rà giá y từng lớp từng lớp cởi bỏ.

   Bắt đầu thời điểm, chính là đơn thuần nghĩ giúp nàng cởi giá y , lại bởi vì chỉ trượt ngấy mê người da thịt tiếp xúc, cùng với càng ngày càng tốt đẹp cảnh tượng mà muốn ngừng mà được.

   Vì thế rất nhanh, Hoa Dung như trẻ con mới sinh bình thường trần trụi ra ở Yến Khuyết trước mắt, tham lam đánh giá trước mắt tuyệt vời cảnh trí, cổ họng bị khát vọng làm cho khát khô.

   thể tưởng tượng được Hoa Dung lại có thân hình mê người đến vậy!

   Mị dược phát huy tác dụng, Hoa Dung ngất trong miệng tự giác rên rỉ, mảnh khảnh xương quai xanh khi nàng vô ý thức nuốt mà mê người hiện ra, nhũ bao no đủ cùng với khuôn mặt hồng lên, eo nhỏ nhàng đong đưa, bằng phẳng bụng cùng mượt mà da thịt mơ hồ xuất ra mỏng manh tầng mồ hôi.

   Nàng nằm ở trong lớp hồng cẩm tơ vàng hỉ phục, bất an mà vặn vẹo thon dài chân trong ánh nến cùng với rặng mây đỏ chiếu rọi xuống, tản ra sắc sáng bóng như trân châu , theo nàng nhàng mà ma sát hai chân,vườn đào no đủ cùng với cánh hoa nhiễm nước như như .

   Yến Khuyết nhìn xem huyết mạch sôi sục, ánh mắt sẫm lại , hạ phúc sưng như mũi tên nhọn đã căng cung, buộc chặt đau đớn.

   cảm thấy chính mình bị mê hoặc, lấy tay phủ lên nàng bên nhũ phong, cảm giác như ngọc dương chi tinh tế trơn nhẵn, dùng tay mà đẩy nhào nặn niết, đẩy cao lấy miệng lưỡi cắn đỉnh phấn màu hồng nhạt, nhỏ nhắn hình dạng lại mượt mà chọc người ngứa.

   Yến Khuyết xuống dò xét, Hoa Dung hạ thân có chút ướt át, mị dược với người ngây ngô như gà con nàng phát huy cực hạn tác dụng, thật đáng thương, nếu đêm nay cần nàng, nàng lại càng khó chịu hơn. Lúc đầu bị kê đơn phẫn nộ, lúc này biến mất còn, tại Yến Khuyết lòng tràn đầy trong mắt, chỉ có trước mắt người Hoa Dung.

   tay tiến vào nàng kia tuyệt vời huyệt hoa bên trong vừa nóng vừa chặt, ngón tay đều khó có thể cất chứa. trán đổ đầy mồ hôi, nhẫn nại khiến cho Yến Khuyết có loại trướng dục vỡ ra đau đớn, nhưng là tay vẫn theo tiết tấu đưa đẩy, cố gắng làm cho huyệt hoa chảy ra càng nhiều hoa dịch, bởi vì nàng là lần đầu tiên, lại quá lớn, muốn làm hết khả năng làm nàng dễ chịu chút, giảm bớt hồi mang đến đau đớn cùng thương tổn.

   Chờ nàng ướt át sai biệt lắm, mới đem giường xinh đẹp hai chân mở ra, mềm nộn bạch chân vòng qua lưng.

   thấp giọng ở bên tai ngất Hoa Dung câu:“ hồi nếu đau đến chịu được nàng liền hô lên, nhẫn nại một chút, được...... Liền cắn ta !”

   Vốn dĩ tối nay, hoàn toàn có thể đụng vào nàng, nhưng Hoa Tự thế nhưng dùng dược, có thể chịu, nàng thì thể.

   @thanh thanh , @Chris_Luu ,@quỳnhpinky ,@Nữ Lâm,@1012 ,@linhdiep17 cảm ơn các nàng đã ủng hộ :yoyo51::yoyo51::yoyo51::yoyo51::yoyo51::yoyo51:,:xitmau::xitmau::xitmau:ngay chương 1 đã....... :050::050::050::050:,:064::064::064::th_77::th_77::th_77::th_77:
   Last edited: 13/2/15
   Nhất Lam, tú cầu, Minhnguyen1817 others thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   ta chết thể loại ngốc tử a....:yoyo45:........nam hay nữa đều cưng.........sủng nhoaaaaaaaa..........có tiểu tam, tiểu tứng gì ko nànng............:yoyo42:.............NGƯỢC thì tội nghiệp lắm a......,,,,:021:
   lazyangel thích bài này.

  5. LannyMin

   LannyMin New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   3
   Đọc văn án cứ nghĩ chị phải mất 1 khoảng thời gian gặp nhau cơ~ ngay chương đầu vào "trọng điểm" thế này :yoyo52: chết được :yoyo14:
   lazyangel thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :