1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

CƯNG CHIỀU: BẢO HỘ VỢ YÊU - Tịch Mộng (188 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 96: Kẻ Xâm Nhập   Đám người của Tề Hiên sau khi ra cục cảnh sát, Nghiêm Chính Phong và Trần Tiểu Ngoạn vẫn còn chiến tranh, trừng , trừng , hai người giống như là có thâm thù đại hận vậy. .


   "Giai Giai, mình còn có việc trước, tại cậu có thiếu chủ bên người, chắc hẳn rất an toàn, mình cũng an tâm." Trần Tiểu Ngoạn mỉm cười với Ngãi Giai Giai.


   Hôm nay là ngày gia đình người ta nhà đoàn viên, là người ngoài cuộc cũng nên thức thời rời sớm chút.


   "Tiểu Ngoạn, cậu muốn đâu vậy?" Ngãi Giai Giai kéo tay Trần Tiểu Ngoạn, muốn buông.


   Những năm gần đây, nếu như có Trần Tiểu Ngoạn, cũng biết mình có bộ dạng gì, có lẽ sớm chết đói, dù cho có chết đói, cũng sống rất khổ sở.


   "Mình đương nhiên là về nhà, hôm nay mình mệt chết được, mình phải tìm chỗ ngủ giấc cho , chờ mình tỉnh ngủ, lại đến thu thập ta." Trần Tiểu Ngoạn chỉ vào Nghiêm Chính Phong, dáng vẻ phục lắm.


   Tuy hiểu lầm ta là tên trộm xe, có lẽ cũng hiểu lầm bản thân ta, nhưng mà giữa bọn họ còn có số nợ nần cần phải tính cho .


   "Thu thập tôi, tôi tố cáo vu tội tôi rất nhân từ rồi." Nghiêm Chính Phong khinh thường quay đầu ra, lạnh lùng chút.


   " tại tôi chẳng muốn với , Giai Giai, mình trước, Tiểu Hiên, mẹ nuôi ." Trần Tiểu Ngoạn muốn lại cùng Nghiêm Chính Phong ầm ĩ, vì vậy tạm biệt.


   "Mẹ nuôi tạm biệt." Ngãi Tiểu Hiên phất phất tay, nhìn Trần Tiểu Ngoạn rời .


   Lúc này điện thoại của Tề Hiên vang lên, tất cả mọi người đều nhìn .


   Bọn họ cũng biết, điện thoại riêng của Tề Hiên bình thường rất ít vang lên, trừ phi là người quan trọng gọi điện thoại tới.


   Tề Hiên nhìn nhìn dãy số điện thoại, vì vậy đưa di động cho Nghiêm Chính Phong, "Chính Phong, chuyện này cậu xử lý, hẳn là có tin tức của La Thành."


   "Vâng" Nghiêm Chính Phong cầm lấy điện thoại, qua bên tiếp điện thoại.


   "Nào, chúng ta về nhà thôi, hôm nay chúng ta người nhà gặp mặt, chuyện gì cũng quản." Tề Hiên ôm lấy Ngãi Tiểu Hiên, kéo tay Ngãi Giai Giai, tới xe.


   " ư, con vui vẻ, ba , buổi tối chúng ta ăn cái gì?" Ngãi Tiểu Hiên ôm cổ Tề Hiên, vô cùng vui vẻ.


   "Tiểu Hiên đói à, vậy bây giờ con muốn ăn cái gì?" Tề Hiên tràn đầy tình thương của người cha, đùa với Ngãi Tiểu Hiên.


   Ngãi Giai Giai nhìn cha con bọn họ tốt như vậy, trong lòng rất vui vẻ, cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng biết vì sao, cảm giác, cảm thấy hạnh phúc như vậy rất ngắn ngủi, giống như có chuyện tốt gì đó chờ bọn họ.


   "Mẹ, mẹ làm sao vậy ?" Ngãi Tiểu Hiên nhìn thấy Ngãi Giai Giai ngẩn người, quan tâm chút.


   "Mẹ nghĩ tối hôm nay ăn cái gì?" Ngãi Giai Giai bày ra nụ cười, dối.


   vất vả mới chờ giờ khắc này đến, muốn những chuyện này có phát sinh cái gì, có phải là tốt hay , còn chưa muốn nghĩ đến.


   "Con muốn ăn cá, còn muốn ăn đùi gà." Ngãi Tiểu Hiên vẻ mặt thèm ăn.


   "Được, chúng ta phải ăn cá còn có đùi gà." Tề Hiên đỡ Ngãi Giai Giai đến tay lái phụ, sau đó lại đem Ngãi Tiểu Hiên đặt lên đùi của , rồi mình mới ngồi vào vị trí, sau đó khởi động xe.


   Nếu như mỗi ngày đều có thể cùng người mình thích ở chỗ, dẫn con của mình, cùng ăn bữa cơm, đó là người hạnh phúc cỡ nào. Người ta liều chết liều sống làm như vậy là vì cái gì, phải là vì có thể để cho người nhà mình vượt qua ngày tốt lành ư, sau đó cùng bọn họ đoàn tụ ở chỗ.


   Tề Hiên dừng xe ở trước cửa nhà hàng, sau đó cởi dây an toàn cho Ngãi Giai Giai ra.


   "Ba, chúng ta nên ăn ở chỗ này có được hay ?" Ngãi Tiểu Hiên từ cửa sổ xe nhìn ra phía ngoài nhìn vào nhà hàng, cảm thấy rất cao cấp, nguyện ý .


   Cho tới bây giờ cậu đều tới những nhà hàng cao cấp kia ăn cơm, nhưng thường xuyên ở TV nhìn thấy, tuy rất muốn ăn thức ăn bên trong, nhưng cậu biết , đến chỗ này giá tiền rất cao, cậu muốn để ẹ lo lắng, cho nên cái gì cũng .


   "Tiểu Hiên thích nơi này sao?" Khuôn mặt Tề Hiên khổ sở.


   Xung quanh nơi này nhà hàng này có cấp bậc cao hơn chút, nếu như phải thay đổi nhà hàng khác, đúng là biết nơi nào.


   "Ba, con chưa từng ăn thức ăn bên trong, thể có thích hay , nhưng mà con biết thức ăn bên trong đều rất mắc, chúng ta đổi nhà hàng khác nha."


   Những năm này mẹ đều là dùng tiền của mẹ nuôi, cậu biết mẹ băn khoăn, cho nên có thể tiết kiệm tiết kiệm.


   "Thiếu chủ, hay là đổi nhà hàng khác ." Ngãi Giai Giai cũng đề nghị.


   Cuộc sống của những năm này bởi vì có Trần Tiểu Ngoạn, cho nên cũng có khổ sở, nhưng mà ở trong lòng áy náy, cảm giác thiếu nợ Trần Tiểu Ngoạn nhiều lắm, bởi vậy cũng thích dùng tiền như vậy, quá phô trương lãng phí.


   "Hai người đúng là mẹ con, làm việc đều có suy nghĩ, hãy nghĩ chút , em đó vẫn là như vậy, đều vì mà suy nghĩ. Yên tâm , bởi vì em, Tề thị tại đứng vững vàng, con số lợi nhuận hàng năm em cũng tưởng tượng nổi. Tiền chính là dùng để tiêu xài , hiểu được kiếm tiền và hưởng thụ, đây mới là cuộc sống." Tề Hiên đưa mẹ con họ vịn từ trong xe ra, sau đó kéo tay của bọn họ vào trong nhà hàng.


   ngốc này, vĩnh viễn đều vì mà suy nghĩ, sáu năm trước cần tiền, nhưng mà bây giờ cũng cần tiền, làm thế nào mà đầu của có quay lại ?


   Ngãi Giai Giai bất đắc dĩ mà lắc đầu, phản đối nữa.


   "Mẹ, hình như ba rất có tiền , chúng ta yên tâm mà ăn ." Ngãi Tiểu Hiên kéo Tề Hiên cùng Ngãi Giai Giai , rất vui vẻ bước vào, nhìn thấy nhân viên phục vụ cung kính mở cửa cho bọn họ, cậu còn mỉm cười gật đầu với bọn họ.


   Ngãi Giai Giai bất đắc dĩ cười, cũng yên tâm bước vào, nhưng mà mới vào cửa, cảm thấy có gì đó đúng.


   nhà hàng lớn như vậy, hơn nữa tại cũng là thời gian dùng cơm, vì sao người khách cũng có ?


   "Thiếu chủ, phải là đem cả nhà hàng bao hết đấy chứ?" Ngãi Giai Giai kinh ngạc nhìn Tề Hiên, nhưng mà mặt Tề Hiên cũng có tia kinh ngạc, hình như cũng cảm thấy kiện này kỳ quái.


   "Ba, ba bao hết cả nhà hàng rồi sao, như vậy được rồi." Ngãi Tiểu Hiên nghe thấy lời của Ngãi Giai Giai..., cũng rất là tiếc.


   cái nhà hàng bự như vậy, nếu như bao hết toàn bộ, tốn rất nhiều tiền nha.


   "Nơi này là lần đầu tiên tới, cũng có bao hết?" Tề Hiên cảnh giác nhìn khắp nơi.


   Chuyện đúng, chẳng lẽ là hành tung đến thành phố A của bị người biết được?


   "Vậy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Ngãi Giai Giai nắm tay Tề Hiên chặc, rất là lo lắng, trong lòng có chút sợ hãi.


   "Tôi đây đến cho các người biết chuyện gì xảy ra?" Diệp Tầm Phương từ bên trong ra, trong tay cầm ly rượu đỏ, vẻ mặt kiêu ngạo.


   Ngãi Giai Giai nhìn thấy Diệp Tầm Phương, sợ tới mức kinh hoảng, chân tự nhiên mà lui về sau, nếu như phải Tề Hiên giữ lại, chỉ sợ chạy khỏi.


   Diệp Tầm Phương đến đây, biết làm thế nào để đối mặt với ta, sáu năm trước nhận tiền của Diệp Tầm Phương, rời khỏi Tề Hiên, nhưng mà bây giờ lại về bên người Tề Hiên, cái này phải là tuân theo chữ tín sao?

   Chương 97: Có Thể Lưu Loát.   Tề Hiên nhìn Diệp Tầm Phương ở trước mắt trang điểm đậm quần áo rực rỡ, muốn buồn nôn, người phụ nữ này động tác cũng quá nhanh , mới tới nơi này vài ngày, ta cũng lập tức đến đây, là phiền chết người được. .


   " tới làm gì?" Tề Hiên nhìn cũng nhìn Diệp Tầm Phương cái, giọng cực kỳ thân thiện, thậm chí là tràn đầy chán ghét.


   "Đến xem tổng tài Tề thị chúng ta như thế nào thôi, tệ nha, tìm được Thiên sứ rồi, ơ, còn có Tiểu Tề Hiên nữa, thấy các người cả nhà đoàn tụ, tôi thực cảm thấy vui giùm cho các người !" Diệp Tầm Phương nhìn nhìn Ngãi Giai Giai, sau đó lại nhìn cậu bé trai bên người ấy, quan sát ngũ quan cậu bé trai kia, liền biết, đứa bé này của Tề Hiên, hơn nữa là của Ngãi Giai Giai và Tề Hiên .


   Đáng ghét, bọn họ ngay cả con cũng có rồi, bây giờ mới biết, nếu như biết sớm chút có thể giết chết bọn họ.


   "Dì à, vì sao mặt dì lại xài nhiều thứ như vậy ?" Ngãi Tiểu Hiên nhìn thấy mặt Diệp Tầm Phương đều là phấn cùng mỹ phẩm, cảm thấy rất chán ghét.


   Me và mẹ nuôi đều xài những thứ này, hơn nữa trước kia cậu cũng gặp những trẻ tuổi cũng chỉ là xài nhạt chút mà thôi, nhưng mà người phụ nữ trước mắt này xài cũng quá nhiều .


   "Đó là bởi vì dì muốn đem vẻ đẹp của mình biểu ra ngoài nhiều hơn." Diệp Tầm Phương vô cùng tự tin, tuyệt đối khiêm tốn, giống như cái thế giới này là người phụ nữ đẹp nhất vậy. (muốn ói chết được, sao mà có người tự tin thế nhỉ.)


   " đúng a, nếu như vẻ đẹp của dì đều bị những thứ bôi ở mặt che lại, vậy làm sao mà biểu ra được. Nhưng tôi nghe , người phụ nữ thường xuyên dùng mỹ phẩm, bình thường cũng là vì che dấu khuyết điểm của mình, dì, mặt dì có phải là có nốt đậu mùa, hay vết sẹo ... sao?" Ngãi Tiểu Hiên nhìn chằm chằm vào mặt Diệp Tầm Phương, giống như cậu tìm nốt đậu mùa cùng vết sẹo mặt vậy.


   "Tề Hiên, con của cũng hiểu được lễ phép nha, chút dạy dỗ cũng có." Diệp Tầm Phương bị lời này của Ngãi Tiểu Hiên mà làm cho tức giận muốn sôi máu lên, hận thể ra sức đánh Ngãi Tiểu Hiên phen.


   "Dì, dì lại sai rồi, tôi đây là biểu chân thành, thầy giáo rồi, có vấn đề phải mạnh dạn hỏi, phát sai lầm cũng phải vạch ra, tôi là căn cứ lời của thầy giáo mà làm, nếu như tôi có được dạy dỗ, như vậy thầy giáo cũng dạy nha, nhưng mà tôi cảm thấy được cái này rất có khả năng."


   Người phụ nữ này vừa xuất , là cậu biết phải người tốt, hơn nữa bà ta còn làm ẹ cậu sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, cậu nhất định phải dạy dỗ người phụ nữ này tốt.


   "Mày ——" Diệp Tầm Phương càng tức hơn, biết kế tiếp nên như thế nào .


   Đúng vậy, mặt chính là có chút tỳ vết, mặt có cái vết sẹo nho , làm thế nào cũng xóa được, lại muốn mình biến thành người đẹp thẩm mỹ, cho nên thẩm mỹ, đem vết sẹo mặt xóa . Chỉ cần tiến vào viện thẩm mỹ, thanh danh của phá hủy, cho nên mỗi ngày phải dùng thiệt nhiều mỹ phẩm để che khuất vết sẹo mặt, cũng rất ít người biết mặt vết sẹo nho , nhưng mà hôm nay lại bị đứa bé trúng, là tức chết .


   "Dì, bị tôi trúng chứ." Ngãi Tiểu Hiên đắc ý nhìn Diệp Tầm Phương.


   "Tiểu Hiên, con còn bé chớ lung tung." Ngãi Giai Giai nhìn thấy sắc mặt Diệp Tầm Phương thay đổi, vì vậy khiển trách Ngãi Tiểu Hiên chút.


   Với cách của Diệp Tầm Phương, tuyệt đối cho phép người khác chửi mắng ta như vậy, cho dù là , ta cũng tiếp nhận được, rất lo lắng Diệp Tầm Phương ra tay đối với Ngãi Tiểu Hiên.


   "Mẹ, con lung tung , con chính là , mẹ muốn con chuyện, Tiểu Hiên ." Ngãi Tiểu Hiên bộ dạng ra vẻ nhu thuận, ôm chân Ngãi Giai Giai.


   "Tề Hiên, trông nom miệng của con trai cho tốt, nếu tôi khiến cho nó trả giá nhiều đấy." Diệp Tầm Phương căm tức nhìn Tề Hiên.


   "Tôi Diệp tiểu thư, vàng sợ lửa, nếu như mặt của đẹp, còn sợ người khác sao, huống chi tiểu Hiên nó chỉ là có thể, lại mặt nhất định có nốt đậu mùa cùng vết sẹo gì, tức giận như vậy làm gì?" Tề Hiên châm chọc Diệp Tầm Phương, ràng là che chở Ngãi Tiểu Hiên.


   "Được, tôi với các người bất cứ cái gì nữa, hôm nay trong này đều bị tôi bao hết rồi, xem như là tôi chúc mừng các người nhà đoàn viên nha, đừng vội cám ơn tôi, từ nay về sau tôi còn có lễ vật cho các người." Diệp Tầm Phương nhịn xuống bực bội trong lòng, tà ác nhìn quét ba người trước mắt, nhất là Ngãi Giai Giai.


   Người phụ nữ đáng ghét này, nhận tiền của còn dám trở về, nhưng đúng là có chút làm sai, chính là nên cùng Ngãi Giai Giai giao dịch, nếu như cùng Ngãi Giai Giai làm giao dịch gì, Tề Hiên cũng có năm ngàn vạn mà trở mình, có lẽ lúc này, là bà chủ Tề rồi. Ngãi Giai Giai người phụ nữ đáng hận này, cầm tiền cùng giao dịch giúp Tề Hiên, giúp coi như xong, lúc này lại còn tới bên cạnh ta, có tuân thủ ước định ngày đó của bọn họ.


   "Cám ơn phần lễ vật này của , chúng tôi đây liền vui vẻ mà ăn. Tiểu Hiên, phải con mới vừa rồi còn lo lắng giá rất mắc tiền sao, tại phân tiền cũng tốn, con muốn ăn cái gì kêu cái đó." Tề Hiên kéo Ngãi Giai Giai cùng Ngãi Tiểu Hiên tới vị trí, ngồi xuống.


   Diệp Tầm Phương này chính là rất kiêu ngạo, tự cho là đúng, giống như dưới đời này chỉ có mình ta là người vậy, kiêu căng tự phụ, khiến cho người nhìn thấy chán ghét. Năm đó nếu như có Ngãi Giai Giai để lại năm ngàn vạn, thà rằng để cho Tề thị rủi ro, cũng lấy người phụ nữ này.


   "Dạ, cái gì con cũng muốn ăn." Ngãi Tiểu Hiên ngồi ở chính giữa Tề Hiên cùng Ngãi Giai Giai, rất hưng phấn.


   "Tiểu Hiên, thể cái gì cũng ăn, có chút thực vật là tương khắc , ăn tiêu chảy ." Ngãi Giai Giai nhắc nhở .


   "Ngãi Giai Giai, phải phải rời khỏi Tề Hiên đấy sao, như thế nào, cầm tiền cũng tuân thủ lời hứa sao?" Diệp Tầm Phương nhìn thấy dáng vẻ hạnh phúc của cả nhà bọn họ, liền tức giận.


   "Tôi ——" Ngãi Giai Giai biết là trước đây mình đúng, biết nên như thế nào, chột dạ mà cúi đầu xuống.


   "Năm ngàn vạn, tôi lập tức chuyển đến tài khoản của , bây giờ có thể cút." Tề Hiên khinh thường liếc nhìn Diệp Tầm Phương, sau đó dời tầm mắt .


   Mười năm trước muốn lấy ra năm ngàn vạn, có lẽ là chuyện vô cùng khó khăn, nhưng mà bây giờ là chuyện dễ dàng.


   "Ngãi Giai Giai, ra người tuân thủ lời hứa như thế, dùng năm ngàn vạn của tôi mà biết được mặt của ." Diệp Tầm Phương để ý tới Tề Hiên, biết phản bác Tề Hiên được, vì vậy bắt tay vào Ngãi Giai Giai.


   "Dì, dì lại sai rồi, mẹ tôi cầm tiền của dì phải rời khỏi ba của tôi, bà cũng rời , cho nên cũng tính là giữ. Dì bảo mẹ tôi rời khỏi ba, nhưng mà cũng có kêu ba rời khỏi mẹ tôi, cho nên bây giờ tình huống dì nhìn thấy chính là, ba muốn rời khỏi mẹ." Ngãi Tiểu Hiên muốn mẹ của mình bị người ta bắt nạt, vốn cậu muốn mở miệng chuyện nữa , nhưng mà là quá tức.


   Tề Hiên cùng Ngãi Giai Giai nghe xong những lời này của Ngãi Tiểu Hiên, đều bật cười, cười đến vô cùng vui vẻ.


   Xem ra bọn họ có đứa con vô cùng thông minh, có thể ăn lưu loát a!

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 98: Ngọn Nguồn Của Xưng Hô.   Diệp Tầm Phương nghe xong chuỗi ngụy biện của Ngãi Tiểu Hiên, nhưng lại biết phản bác làm sao, chỉ có thể dùng tức giận đối mặt với bọn họ. .


   "Tề Hiên, con của quả nhiên giỏi lắm, nhưng có đôi khi quá thông minh, chưa chắc là chuyện tốt."


   "Dì, dì đừng cho tôi biết, dì hi vọng con của mình là ngu ngốc nha." Ngãi Tiểu Hiên mỉm cười nhìn Diệp Tầm Phương, bộ dạng có vẻ rất có lễ phép.


   "Mày ——" Diệp Tầm Phương dùng tay chỉ Ngãi Tiểu Hiên, tức giận đến nỗi biết nên cái gì.


   "Tiểu Hiên, ngoan ngoãn ăn , đừng chuyện." Ngãi Giai Giai nhìn thấy nhân viên phục vụ bưng thức ăn lên, sau đó đặt tới trước mặt Ngãi Tiểu Hiên, cảnh cáo cậu.


   Diệp Tầm Phương là người phụ nữ bụng dạ rất xấu, đặt biệt mang hận, rất lo lắng Ngãi Tiểu Hiên bị Diệp Tầm Phương trả thù.


   "Dạ, con là đứa bé ngoan, đứa bé ngoan nên nghe lời của ba mẹ." Ngãi Tiểu Hiên ngây thơ xong, liền chuyên tâm ăn, nhìn Diệp Tầm Phương bị cậu chọc giận đến sôi máu lên nữa.


   "Nào, Tiểu Hiên, đây là đùi gà con muốn ăn, ăn nhiều chút, au lớn." Tề Hiên vẫn để ý tới Diệp Tầm Phương, mặc kệ ta tức giận đến cái dạng gì, chỉ lo người quan trọng bên cạnh mình.


   "Cám ơn ba." Ngãi Tiểu Hiên cầm lấy đùi gà, ăn từng miếng từng miếng.


   "Ăn chậm chút, cẩn thận nghẹn." Ngãi Giai Giai nhìn thấy con của mình ăn vui vẻ như vậy, mình cũng vui vẻ theo.


   vẫn vì năm nghìn vạn mà phiền não, bởi vì nhận năm ngàn vạn của Diệp Tầm Phương, nhưng mà điều kiện chính là phải rời khỏi thiếu chủ, nhưng trải qua lời vừa rồi của Ngãi Tiểu Hiên, cảm thấy có gì. rời khỏi thiếu chủ, hơn nữa cũng có trở về tìm , là thiếu chủ tự mình tìm đến , đây tính là giữ lời hứa.


   "Các người ——" Diệp Tầm Phương nhìn thấy người nhà Tề Hiên hạnh phúc mà ăn cơm, cơn tức càng lớn, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, liền dậm chân sau đó tức giận mà ra ngoài.


   muốn nhìn thấy bọn họ có thể hạnh phúc bao lâu.


   "Ba, cái dì xấu kia ." Ngãi Tiểu Hiên nhìn thấy Diệp Tầm Phương ra cửa chính, vô cùng vui vẻ.


   Nhìn thấy vẻ mặt Diệp Tầm Phương tức điên, trong lòng của cậu liền mừng thầm, ai bảo người phụ nữ kia kiêu ngạo ngang ngược như vậy, nhìn liền chán ghét, hơn nữa bà ta còn bắt nạt mẹ của cậu, càng thêm đáng ghét.


   "Tiểu Hiên, từ nay về sau nhìn thấy dì kia, con nhớ cách xa xa ra, nên cùng dì ấy có bất kỳ tiếp xúc, hiểu chưa?" Ngãi Giai Giai nhắc nhở.


   Thủ đoạn của Diệp Tầm Phương là vô cùng tàn nhẫn, hơn nữa đều là thủ đoạn phù hợp, rất lo lắng Diệp Tầm Phương gây bất lợi với con của .


   "Con biết, dù sao con cũng thích dì kia."


   "Giai Giai, có việc gì, Diệp Tầm Phương người này để ý, ta thích dựa vào tiền để giải quyết hết thảy mọi chuyện, lấy tiền mua tay chân cũng là thủ đoạn ta thường dùng, có ở bên cạnh mọi người, mặc kệ ta muốn làm gì, tuyệt đối thành công." Tề Hiên rất tự tin.


   Bắt đầu từ sáu năm trước vứt bỏ Diệp Tầm Phương, người phụ nữ này vẫn cùng đấu, thủ đoạn chính là đến đâu đều là lấy tiền mua tay chân, hoặc là mua chuộc người bên cạnh , chút mánh khóe mới lạ đều có, nếu như ta phải là con của chủ tịch Diệp Thị, chắc hẳn nhất định chuyện gì cũng làm được.


   "Thiếu chủ, cái năm ngàn vạn kia ——" Ngãi Giai Giai có chút ngượng ngùng .


   Bởi vì cầm năm ngàn vạn của Diệp Tầm Phương, cho nên phải rời khỏi thiếu chủ, nhưng mà bây giờ muốn rời , hy vọng có thể đem năm ngàn vạn trả lại cho Diệp Tầm Phương.


   " biết , những chuyện này giải quyết, hai mẹ con em hãy ngoan ngoãn ở bên cạnh , ở đâu cũng được phép ." Tề Hiên bộ dạng ra vẻ cưng chìu, đùa với Ngãi Giai Giai.


   "Ba, nếu như con muốn nhà vệ sinh cũng cho phép sao, con lại nhớ ba sau khi tiểu rửa tay nha." Ngãi Tiểu Hiên đùa giỡn .


   "Tiểu Hiên, con cái gì vậy?" Ngãi Giai Giai có chút kinh ngạc.


   "Có lần ở sân bay, ở trong toilet đụng phải con trai tiểu quỷ này, song lúc đó Nghiêm Chính Phong gọi điện thoại cho biết, ở sân bay thấy được em, quýnh lên liền xông ra ngoài, có rửa tay, chắc hẳn cái xưng hô ‘ tiểu rửa tay ’ này chính là khi đó bị người mặc lên đó."


   Nếu như Ngãi Tiểu Hiên là con của , như vậy lúc ở sân bay, Nghiêm Chính Phong nhìn lầm, cậu ấy thấy Ngãi Giai Giai, khi lúc bọn họ trở về chỉ thấy Trần Tiểu Ngoạn, hai người cũng nhận ra Trần Tiểu Ngoạn, cho nên bọn họ cứ như vậy bỏ qua.


   "Con còn nhớ ba bị con lừa gạt đến bị lạc trong rừng luôn, ba, con rất thông minh phải ?" Ngãi Tiểu Hiên cười đắc ý.


   Nếu như lúc ấy cậu biết Tề Hiên là ba của cậu, tuyệt đối đem ba lừa gạt đến bị lạc trong rừng .


   "Con còn dám , nếu như con trực tiếp cho ba biết mọi chuyện, mang ba nhà các người, như vậy chúng ta sớm biết nhau rồi." Tề Hiên cười khiển trách Ngãi Tiểu Hiên.


   "Con lúc ấy lại biết ba là người xấu hay là người tốt, vạn nhất đem người xấu mang về nhà, xúc phạm tới mẹ và mẹ nuôi sao?"


   "Coi như con có lý."


   "Thiếu chủ, tìm em nhiều năm như vậy sao?" Ngãi Giai Giai kích động nhìn Tề Hiên, trong mắt tràn đầy cảm động.


   chỉ là người phụ nữ quan trọng, nhưng mà có thể được thiên chi kiêu tử là thiếu chủ , cảm giác nằm mơ.


   "Từ sáu năm trước liền bắt đầu tìm, cũng tìm lâu đều tìm được, ba của từng dùng tánh mạng uy hiếp nhiều lần, để cho lấy Diệp Tầm Phương, nhưng mà mỗi lần đều được, buồn cười chưa. người đàn ông, ràng dùng cái chết để uy hiếp con của mình, người cha như vậy, cảm thấy rất buồn cười."


   Tuy Tề thị vượt qua nguy cơ, nhưng mà Tề Hùng vẫn là muốn dựa vào Diệp Thị để tăng thêm thế lực của Tề thị, cho nên mới buộc lấy Diệp Tầm Phương, nhưng mà chống cự mạnh mẽ, khiến cho Tề Hùng cũng có biện pháp buộc vào khuôn khổ, bằng lúc này, Diệp Tầm Phương là Thiếu phu nhân của Tề gia.


   "Thiếu chủ, chuyện này ——" Ngãi Giai Giai nghe Tề Hiên như thế, trong lòng rất băn khoăn.


   Nếu như bởi vì mà khiến cho thiếu chủ cùng cha của xích mích, điều này làm cho sao có thể an tâm chứ?


   "Em đừng khổ sở, em cũng phải biết quan hệ của và ba , cho dù có em, bọn cũng là làm cho rối tung. Được rồi, chúng ta những chuyện vui này, ăn cơm." Tề Hiên sang chuyện khác, muốn để cho Ngãi Giai Giai bởi vì chuyện này mà vui.


   biết , nếu như mang Ngãi Giai Giai về, nhất định bị ba của mình phản đối, nhưng cho dù ông ấy phản đối thế nào, cũng thể thao túng chuyện của , trước kia là như vậy, tại cũng là như vậy.


   "Mẹ, đừng lo lắng, hết thảy có con chống ẹ, mau ăn , bằng đói quá bệnh bao tử của mẹ lại tái phát." Ngãi Tiểu Hiên bộ dáng ra vẻ người lớn, ra oai .


   "Bệnh bao tử, Giai Giai, thân thể của em thế nào, lập tức gọi Mai Tử Thành tới." Tề Hiên vừa nghe thấy thân thể Ngãi Giai Giai có thay đổi, cả người liền nóng nảy.


   Những năm này đều ở bên người Ngãi Giai Giai, thể chăm sóc tốt, trước kia chỉ biết thân thể được tốt, xem ra lúc này phải bồi dưỡng tốt mới được.   Chương 99: Uy Hiếp Lẫn Nhau   Sau khi ăn xong Ngãi Giai Giai và Ngãi Tiểu Hiên được Tề Hiên dẫn tới chỗ ở của mình, Ngãi Giai Giai vốn muốn , nhưng mà lay chuyển được Tề Hiên, đành phải theo. .


   Nơi này là chỗ ở Tề Hiên thuê tạm thời, là khu vực tốt nhất, vừa mới tới cửa, Ngãi Tiểu Hiên kinh ngạc mãi.


   "Ba, chỗ ở của ba đẹp!"


   "Sau này ba dẫn con đến ở địa phương xinh đẹp hơn, con có được hay ?"


   Bây giờ mà đối với , người quan trọng nhất ở ngay bên cạnh rồi, nên bảo vệ bọn họ tốt, cho bọn họ cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.


   "Dạ."


   "Tiểu Hiên, mặc kệ đến đâu ở, con đều phải lễ phép, có nghe hay ." Ngãi Giai Giai vẫn quên giáo dục con mình.


   "Mẹ, con biết rồi."


   "Được rồi, chúng ta vào thôi." Tề Hiên lấy chìa khóa, cửa mở ra, mang Ngãi Giai Giai cùng Ngãi Tiểu Hiên vào.


   Nhưng mà vừa vào, bị người ở bên trong làm cho hoảng sợ.


   Tề Hùng ngồi ở ghế sa lon phòng khách, đọc báo chí, phía sau ông ta còn hai người mặc tây trang màu đen đứng, thoạt nhìn giống như là đại ca của xã hội đen vậy.


   Ngãi Giai Giai thấy Tề Hùng, lại nghĩ tới bộ dáng nghiêm túc sáu năm trước của ông, cảm thấy có chút sợ hãi, thân thể run nhè , sau đó di chuyển ra sau lưng Tề Hiên.


   Tề Hiên cảm thấy động tác rất của Ngãi Giai Giai, vì vậy kéo lại, để cho đứng vững, ngẩng đầu ưỡn ngực quay mặt về phía Tề Hùng.


   Ngãi Tiểu Hiên nhìn người đàn ông trung niên nghiêm túc ở trước mắt, trực giác đầu tiên là, người này rất hung dữ.


   "Rốt cục trở về rồi, ba đợi con cả buổi chiều." Tề Hùng để tạp chí xuống, nhìn Tề Hiên mặt thay đổi, sau đó quét vòng Ngãi Giai Giai cùng Ngãi Tiểu Hiên, tiếp theo đặt tầm mắt ở người của Ngãi Tiểu Hiên, trong mắt lên tia kinh ngạc mừng thầm.


   Đứa bé này bộ dáng giống Tề Hiên như vậy, chắc là cháu của ông, nghĩ tới trong nháy mắt ông đứa cháu lớn như vậy.


   "Ông tới làm gì?" Tề Hiên vẫn là trước sau như , chuyện với cha mình chút tình cảm.


   "Con nên biết ba tới làm gì?" Tề Hùng thu hồi tầm mắt ở người Ngãi Tiểu Hiên, sau đó tức giận nhìn Tề Hiên.


   "Ông muốn làm gì cùng tôi có liên quan, trái lại, tôi muốn làm gì cũng liên quan đến ông, nơi này chào đón ông, ông ." Tề Hiên quay đầu , nhìn mặt Tề Hùng.


   "Cái này lại phải do con, ba muốn con kết hôn với Diệp Tầm Phương, thời gian chính là mùng mười tháng sau." Tề Hùng dáng vẻ ra lệnh, giống như phải đến hỏi ý kiến của Tề Hiên, mà là đến ra lệnh .


   Nghe được những lời này của Tề Hùng, trong lòng Ngãi Giai Giai hít thở thông, giống như thể thở, khẩn trương, sợ hãi vây quanh .


   Sáu năm trước thiếu chủ phải kết hôn với Diệp Tầm Phương, sáu năm sau thiếu chủ vẫn là phải kết hôn với Diệp Tầm Phương, Tề thị phải thoát khỏi nguy cơ rồi sao, vì sao kết quả vẫn là như vậy?


   "Tại sao tôi phải lấy ta?" Tề Hiên tức giận nhìn Tề Hùng, giọng rất cương quyết, thái độ cũng rất quật cường, nhìn biết chống lại Tề Hùng.


   "Vì để Tề thị phát triển tốt hơn, hơn nữa tại cũng chỉ có Diệp Tầm Phương mới môn đăng hộ đối với con, con cưới nó có thể lấy ai?" Lúc Tề Hùng những lời này, dùng ánh mắt khinh bỉ đảo qua Ngãi Giai Giai.


   Muốn vào cửa của Tề gia ông, người phụ nữ này còn chưa có tư cách.


   "Môn đăng hộ đối à, ông có tin tôi phá hủy Tề thị hay , để cho Tề gia cùng Diệp gia thể môn đăng hộ đối?" Tề Hiên uy hiếp Tề Hùng.


   "Mày dám?" Tề Hùng nóng nảy.


   Quả thực, Tề thị là do Tề Hiên cứu về, nó cũng là người rất có năng lực, nếu như nó muốn phá hủy công ty của mình, tuyệt đối phải việc khó.


   "Đối với tôi mà có gì quan trọng, ông tôi có dám hay , mặc dù Tề thị là tâm huyết của mẹ tôi, nhưng mà mẹ qua đời, nếu như bà ấy biết ông dùng Tề thị uy hiếp tôi, chắc hẳn cũng đồng ý tôi làm như thế." Tề Hiên đứng ở trước mặt Tề Hùng, quyết tâm muốn đối phó đến cùng với ông.


   "Mày vì người phụ nữ đáng giá, phá hủy Tề thị ư, Tề Hiên, mày có phải là đàn ông ?" Tề Hùng phẫn nộ thôi, hận thể bóp chết Tề Hiên, nhưng mà ông lại thể làm như thế.


   Ngãi Giai Giai nhìn thấy cha con Tề Hiên cãi nhau, vì thế nắm chặt tay Ngãi Tiểu Hiên, rất khẩn trương, trong lòng bàn tay đều là mồ hôi.


   cho rằng thiếu chủ thích , , hoàn toàn có thể giải quyết rồi, nghĩ tới mình lại nghĩ quá đơn giản, con đường phía trước còn rất nhiều gập ghềnh chờ bọn họ ?


   "Mẹ, đừng sợ." Ngãi Tiểu Hiên ngược lại cầm tay Ngãi Giai Giai, thấp giọng an ủi .


   Ông già hung hăng trước mắt này đại khái chính là ba của ba cậu, chính là ông nội của cậu, ông nội của cậu cho phép ba của cậu cùng mẹ ở chỗ, vì sao, ba mẹ nhau như vậy, vì sao ông nội của cậu muốn cho bọn họ ở chỗ ?


   Ngãi Giai Giai cảm nhận được sức mạnh nho này, miễn cưỡng cười với Ngãi Tiểu Hiên.


   sợ đó là gạt người, Tề Hùng dữ như vậy, giống như muốn ăn thịt người vậy, nhìn thôi cũng làm cho người sợ hãi.


   "Ông nghe cho đây, từ giờ trở , Giai Giai chính là vợ của tôi, ấy phải người phụ nữ đáng giá, ấy là vợ Tề Hiên tôi, là mẹ của con trai tôi, nếu như ông lại bức tôi lấy Diệp Tầm Phương, tôi tuyệt đối phá đổ Tề thị, ông có bản lĩnh tự mình quản lý Tề thị, cần phải để ý tới cuộc sống riêng của tôi, Tề Hiên tôi được làm được, ông nên biết." Tề Hiên tức giận bởi vì Tề Hùng Ngãi Giai Giai là người phụ nữ đáng giá.


   Trong lòng của , người quan trọng nhất chính là Ngãi Giai Giai cùng Ngãi Tiểu Hiên, ai có thể thay thế bọn họ, bọn họ so với bất luận cái gì đều có giá trị.


   "Mày dám uy hiếp tao như vậy?" Tề Hùng cũng rất tức giận, chỉ vào Tề Hiên, thở hào hển.


   Tề gia nếu như có Tề thị, chính là cái gì cũng có, cho nên ông tuyệt đối thể để Tề Hiên làm cho Tề thị sụp đổ.


   "Ông cũng phải uy hiếp tôi sao?" Tề Hiên khinh thường cười.


   Vì sao lại có người cha như vậy, vì lợi ích riêng như vậy, mọi việc chẳng qua là vì mình suy nghĩ, căn bản là nghĩ tới những người khác, nếu như ông có thể vì lợi ích chút, có lẽ mẹ của giờ này khắc này còn khoẻ mạnh.


   "Tề Hiên, mày đừng quên, mặc kệ chuyện thay đổi ra sao, tao vẫn là ba của mày, chuyện của mày chính là tao quyết định." Tề Hùng lấy tư thế của người cha, cưỡng bức Tề Hiên.


   "Ba, xin hỏi ông lúc nào nghe tôi gọi ông tiếng ba, ngoại trừ lúc mẹ còn sống tôi mới miễn cưỡng gọi ông tiếng ba ra, sau khi mẹ qua đời, tôi có gọi ông là ba sao?" Tề Hiên tức giận càng lúc càng lớn, chuyện chỉ rống .


   "Thiếu chủ, đừng quá tức giận, đối với thân thể tốt." Ngãi Giai Giai nhìn Tề Hiên tức giận như thế, vì vậy cố lấy dũng khí, lên, nắm tay của , hi vọng có thể nguôi giận chút.


   "Ba, đừng nóng giận, cần tức giận bạc đãi mình." Ngãi Tiểu Hiên cũng lên, kéo tay kia của Tề Hiên, an ủi.


   Tề Hùng nhìn đứa trước mắt nhu thuận như thế, trong lòng rất mến, đột nhiên rất muốn đem đứa cháu này ở bên cạnh của mình.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 100: Trời Sụp Đổ Xuống   Tề Hiên nhìn hai mắt Tề Hùng nhìn Ngãi Tiểu Hiên sáng lên, có loại dự cảm bất thường, vì vậy kéo Ngãi Tiểu Hiên ra phía sau mình. .


   "Ba, làm sao vậy?"


   Ngãi Tiểu Hiên đột nhiên bị Tề Hiên kéo lại, cảm thấy rất kỳ quái.


   "Tiểu Hiên ngoan, nghe lời ba mẹ." Ngãi Giai Giai kéo Tiểu Hiên đến trước ngực mình, khuyên cậu.


   cũng cảm giác được Tề Hùng chú ý Ngãi Tiểu Hiên, tuyệt đối để cho ông ấy cướp con trai của .


   Ngãi Tiểu Hiên nghe lời Ngãi Giai Giai, ngoan ngoãn rúc vào trong ngực của , thêm gì nữa.


   "Tề Hiên, tại tao ày hai lựa chọn, là lấy Diệp Tầm Phương, hai chính là đưa đứa cháu cho tao."


   " có khả năng." Tề Hiên chút lựa chọn cự tuyệt.


   Xem ra cha của ích kỷ đến nỗi bất trị, loại điều kiện này cũng ra được.


   Ngãi Giai Giai vừa nghe những lời này của Tề Hùng, ôm con của mình chặc hơn, rất sợ cậu bị đoạt .


   Tiểu Hiên là sinh mệnh của , thể có Tiểu Hiên, cho nên tuyệt đối cho người khác cướp .


   "Hai loại mày chỉ chọn , bằng vị trí tổng tài Tề thị mày cũng đừng làm." Tề Hùng cũng uy hiếp Tề Hiên, nhưng mà vừa mới những lời này ra khỏi miệng, ông liền hối hận.


   Tề Hiên vốn cũng quan tâm vị trí tổng tài của Tề thị này, với có cũng được mà có cũng sao, với tài năng của , muốn bắt đầu lại, cũng phải việc khó. Hơn nữa Tề thị vẫn cần , nếu như có Tề Hiên, Tề thị có thể nhanh chóng bị xí nghiệp khác lật đổ.


   "Ông xác định rồi chứ, được rồi, từ hôm nay trở , tôi còn là tổng tài của Tề thị, tình huống chi nhánh công ty thành phố A, vậy tôi cũng điều tra nữa, ông tiếp tục điều tra ." Tề Hiên bộ dạng có vẻ rất nhàng.


   Nếu như trong Tề thị có tâm huyết của mẹ, từ sáu năm trước mặc kệ, cũng bởi vì Tề thị này, làm cho mất sáu năm ở cùng người và con, lúc này, ngốc như vậy, lựa chọn những thứ có cảm tình gì.


   "Chẳng lẽ mày vì người phụ nữ này mà buông tha Tề thị ư, đàn ông nên lấy nghiệp làm trọng." Tề Hùng răn dạy Tề Hiên, khiến cho Ngãi Giai Giai và Ngãi Tiểu Hiên ở bên cạnh lại càng hoảng sợ.


   "Mẹ, người ông nội này hung dữ, giống những ông nội trước kia con gặp, bọn họ đều tốt lại hiền lành." Ngãi Tiểu Hiên bị dọa đem đầu vùi vào trong bụng Ngãi Giai Giai, muốn nhìn bộ dạng hung ác của Tề Hùng.


   Cho tới bây giờ cậu đều chưa có cảm giác được có ông nội là dạng gì, trước kia ở trong thôn nhìn thấy những đứa kia cùng tuổi với cậu có ông nội thương, cảm thấy rất hâm mộ, nhưng mà ông nội trước mắt này, quá kinh khủng a, chút cũng giống những ông nội lúc trước cậu gặp.


   Ngãi Tiểu Hiên thấp giọng xong câu đó, lại bị Tề Hùng trừng mắt liếc.


   "Ông đừng hù đến con tôi, muốn lấy lại vị trí tổng tài Tề thị ông trực tiếp cầm lấy , ông muốn làm gì làm, đừng động đến chuyện của tôi." Tề Hiên bởi vì Ngãi Tiểu Hiên bị giật mình, rất tức giận, vì thế xong những lời này, liền kéo tay Ngãi Giai Giai và Ngãi Tiểu Hiên ra ngoài.


   "Tề Hiên, mày trở lại cho tao, có nghe hay ." Tề Hùng đứng tại chỗ, tức giận ra lệnh.


   Nhưng mà Tề Hiên cũng quay đầu lại mà mang Ngãi Giai Giai và Ngãi Tiểu Hiên ra ngoài, lên xe.


   "Ba, nhà của con , tuy chỗ của con đẹp bằng chỗ này của ba, nhưng mà có người hung như thế." Sau khi Ngãi Tiểu Hiên lên xe, mỉm cười nhìn Tề Hiên.


   Cậu biết tâm tình ba mình tốt, cho nên cười với rất nhiều.


   "Thiếu chủ, chỗ của em ." Ngãi Giai Giai cũng đề nghị.


   Thiếu chủ vì mà cùng cha mình ầm ĩ đến như vậy, tuy biết chuyện này phải phát sinh lần đầu, nhưng mà trong lòng lại vô cùng băn khoăn, giống như mình chính là đầu sỏ làm hại cha con họ xích mích.


   "Giai Giai, nếu như từ nay về sau cái gì cũng có, em có thể ——" Tề Hiên thâm tình nhìn Ngãi Giai Giai, muốn hỏi chút, nhưng mà mới nửa, bị Ngãi Giai Giai cắt đứt.


   "Mặc kệ biến thành bộ dáng gì, vẫn là thiếu chủ của em, vĩnh viễn là thiếu chủ trong lòng của em. Thiếu chủ, biết , bắt đầu từ mười năm trước, em đây cả đời nhất định là vì mà sống, mặc kệ phát sinh chuyện gì, em đều ở bên cạnh của , giúp đỡ , ủng hộ ."


   biết thiếu chủ mất Tề thị, từ nay về sau còn thân phận cao quý nữa, có lẽ như người bình thường, nhưng mà dù cho như vậy, vẫn thể thay đổi tâm của với thiếu chủ.


   "Còn có con, mặc kệ phát sinh chuyện gì, con cũng cùng mẹ ở bên cạnh ba, hai người đừng quên con nha." Ngãi Tiểu Hiên ôm Tề Hiên, hồn nhiên mà cười, vùi ở trong ngực của .


   "Hai mẹ con là sinh mệnh quan trọng nhất của ba, chỉ cần có hai mẹ con ở bên cạnh ba, dù cho trời sập xuống, ba cũng sợ." Tề Hiên cảm thấy rất hạnh phúc, đây chính là thứ thiếu hụt từ của , cùng quan tâm người thân.


   "Ba, ba cứ thả tâm 100% a, ông trời vĩnh viễn sập ." Ngãi Tiểu Hiên tinh nghịch , muốn cho Tề Hiên quên chuyện vui lúc nãy.


   "Con cái quỷ linh tinh này, đúng là kẻ dở hơi." Tề Hiên cười cười, rất thỏa mãn.


   Nếu như cha cầm lại vị trí tổng tài Tề thị, như vậy có thể sống thoải mái, tối thiểu Tề thị phải bại ở tay của , có thể bắt đầu lần nữa.


   "Tiểu Hiên, cái kia —— con có nhớ về nhà như thế nào hay a?" Ngãi Giai Giai con mắt nhìn lục địa, mặt hơi rút gân.


   Cái chỗ này chưa từng tới, cho nên biết trở về như thế nào a?


   "Mẹ, mẹ là muốn nghe hay dối?" Ngãi Tiểu Hiên bộ dạng ra vẻ bí hiểm.


   "Mẹ muốn nghe lời dối." Tề Hiên hưng phấn hỏi.


   "Lời dối chính là, con biết trở về như thế nào."


   "Vậy lời đâu?" Ngãi Giai Giai ngây ngốc hỏi.


   "Lời dối đương nhiên chính là con biết trở về như thế nào." Tề Hiên bất đắc dĩ .


   Dáng vẻ Ngãi Tiểu Hiên nghịch ngợm xem ra là được di truyền của , bởi vì khi còn bé cũng tinh nghịch như vậy.


   "Ba, ba thông minh, chính là như vậy." Ngãi Tiểu Hiên cười hì hì nhìn .


   "Vậy bây giờ nên làm sâu đây a, có ai biết đường trở về?" Ngãi Giai Giai giống Tề Hiên cùng Ngãi Tiểu Hiên vậy có thể cười vui vẻ, bởi vì biết đường trở về mà buồn bực.


   người lớn như vậy, ra ngoài còn biết đường trở về, là quá ngu ngốc rồi.


   "Mẹ, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, sợ, biết địa chỉ nhà của chúng ta được sao, ba, nhà của chúng ta tại đường X số X." Ngãi Tiểu Hiên an ủi, sau đó cho Tề Hiên địa chỉ gia đình mình.


   " làm xong, phải lên đường nha." Tề Hiên mỉm cười, liền khởi động xe.


   "Cái này cũng có thể được sao?" Ngãi Giai Giai thể tin ngồi vững vàng, ôm Ngãi Tiểu Hiên.


   "Biết địa chỉ, muốn nơi nào cũng được, biết hỏi ." Tề Hiên bộ dáng có vẻ quan trọng, lái xe .


   Nhưng mà Tề Hùng lầu nhìn xuống thấy Tề Hiên lái xe rời , tức giận vô cùng.


   Ông chỉ có muốn Tề Hiên lấy Diệp Tầm Phương, cháu của ông ông cũng muốn, ông tuyệt đối cố gắng lấy được.


   Chương 101: Vợ Chồng Hợp Pháp   Ngãi Giai Giai đưa Tề Hiên đến chỗ ở của mình, nhưng mà mới vào cửa có chút xấu hổ. .


   Cái ổ của so sánh với ổ vàng của thiếu chủ, đúng là kém xa, quen ở căn phòng lớn biết có thể ở căn phòng của .


   "Thiếu chủ, chỗ này của em khá đơn sơ, đừng chê."


   "Ngốc, là loại người sống an nhàn sung sướng sao?"


   Sóng to gió lớn gì mà chưa gặp qua, ngay cả đống người chết cũng qua, còn có thể chê phòng sao.


   "Em chỉ sợ nhất thời thiếu chủ quen mà thôi." Ngãi Giai Giai xấu hổ cúi đầu xuống.


   "Mẹ , sao mà mẹ luôn cúi đầu vậy, nhiều như vậy tốt, ngẩng đầu ưỡn ngực, làm người phải có tự tin." Ngãi Tiểu Hiên nhìn thấy Ngãi Giai Giai xấu hổ như vậy, lại cười.


   Mẹ cậu cái gì cũng tốt, chính là thiếu chút tự tin.


   "Ở thế giới này, rất nhiều người đều là sinh ra ở trong hoàn cảnh bình thường mà phát triển, phải mỗi người đều có thể như công chúa cùng hoàng tử, bọn họ từ trong bụng mẹ ra mới bắt đầu có toàn bộ tôn quý, cho nên phải thích ứng như mọi người, hiểu chưa?" Tề Hiên nắm hai vai Ngãi Giai Giai, để ngẩng đầu nhìn .


   Tuy từ cuộc sống của có đầy đủ, nhưng mà chua xót của người ngoài nhìn thấy, ở trong hoàn cảnh hoa lệ hề có tình thân mà lớn lên, tình nguyện lựa chọn ấm áp, mà quan trọng nhất là trong lòng thỏa mãn hơn so với vật chất đầy đủ.


   "Thiếu chủ, em biết rồi, em sửa sang lại gian phòng cho . Tiểu Hiên, con ngày mai còn phải đến trường, nên tắm rửa ngủ ." Ngãi Giai Giai nghe Tề Hiên như thế, liền hiểu .


   Thiếu chủ phải loại người ham vinh hoa phú quý, bằng cũng buông tha Tề thị mà lựa chọn hai mẹ con , nên nghĩ vấn đề với thái độ này, hoặc giả có thể , cuộc sống hạnh phúc là do hai người cùng tạo thành.


   "Mẹ, phải ba nên ở cùng chỗ với mẹ ư, lúc ở trường học con nghe những đứa trẻ khác , ba mẹ của bọn nó đều là ở chung phòng, cho nên mẹ cần thu dọn phòng cho ba, để cho ba trực tiếp ngủ ở gian phòng của mẹ là được rồi, hai người ở cùng phòng." Ngãi Tiểu Hiên bị kẹp ở giữa hai người, ngẩng đầu, nhìn ba lại nhìn mẹ, cười đắc ý.


   Cậu nghe ba cùng mẹ phải ở cùng chỗ tình cảm mới tốt, mà ba mẹ tách ra ngủ có tình cảm, thậm chí là mỗi ngày cãi nhau, cậu nhất định phải làm cho ba của cậu cùng mẹ ở tại chỗ, như vậy tình cảm của họ mới tốt a!


   "Đúng, con trai thông minh, ba và mẹ nên ở cùng chỗ." Tề Hiên nhìn Ngãi Giai Giai đỏ mặt, đắc ý cười mờ ám.


   bé ngốc này, con cũng có rồi mà còn lạnh nhạt với như vậy, nên để cho quen với tồn tại của .


   "Cái này —— cái này tốt đâu." Ngãi Giai Giai khẩn trương nắm mười ngón tay, hơi ngượng ngùng.


   Bây giờ còn chưa là vợ của thiếu chủ, nếu như ngủ cùng phòng có chút thích hợp, nhưng vì sao trong lòng vẫn mong đợi ở cùng chỗ với thiếu chủ?


   "Như thế nào tốt, rất tốt." Tề Hiên cười hớn hở.


   "Đúng vậy, rất tốt." Ngãi Tiểu Hiên cũng phối hợp.


   "Các người —— Tiểu Hiên, mau tắm rửa ngủ." Ngãi Giai Giai giả vờ ra vẻ tức giận, kỳ trong lòng rất ngọt .


   phải vẫn luôn muốn ở chỗ với thiếu chủ sao, vì sao lúc này lại trở nên khẩn trương như vậy.


   "Tuân mệnh, mẹ đại nhân, tại con lập tức tắm rồi ngủ, hôm nay cũng cần mẹ tắm giúp con, tự con có thể làm, mẹ đối phó với ba ." Ngãi Tiểu Hiên xong, bỏ chạy về phòng của mình, lấy quần áo tắm.


   Ngãi Tiểu Hiên chạy trốn rất nhanh, khiến cho Ngãi Giai Giai căn bản có cơ hội bác bỏ, chỉ có thể bất đắc dĩ mà thở dài.


   "Làm sao vậy, vui khi ngủ chung với em sao?" Tề Hiên nghe Ngãi Giai Giai thở dài, có chút mất mát.


   " phải thiếu chủ, phải như thế." Ngãi Giai Giai vừa nghe thấy giọng điệu khó chịu của Tề Hiên liền nóng nảy, vội vàng giải thích, nhưng lại biết giải thích như thế nào.


   dường như cái gì cũng sợ, nhưng mà lại giống như cái gì cũng sợ, sợ mình vất vả chịu khổ, nhưng mà sợ thiếu chủ tức giận, muốn nhận chút xíu tổn thương nào.


   "Được rồi, chọc em thôi, cần gì vội chứ." Tề Hiên cưng chìu ôm Ngãi Giai Giai.


   Bây giờ thấy hạnh phúc, nhưng mà lại biết hạnh phúc như vậy có thể duy trì bao lâu, bởi vì biết , Tề Hùng và Diệp Tầm Phương hai người đó dễ dàng buông tha, có lẽ mưu cái gì đó.


   "Thiếu chủ, hối hận ư, Tề thị là dùng tâm huyết gầy dựng, buông tha như vậy sao?"


   Nếu như Tề thị ở trong lòng thiếu chủ quan trọng, như vậy sáu năm trước bị quản chế bởi Diệp Tầm Phương rồi, cho nên tin thiếu chủ có thể dễ dàng buông tha như vậy.


   " hối hận, người ta thường hay đối với thứ mình có, hơn nữa là thứ quan trọng mới có thể cảm thấy trân quý, nếu như Tề thị phải dùng mạng mẹ đổi lấy, sáu năm trước mặc kệ nó." Tề Hiên đối với Tề thị chút cảm giác lưu luyến cũng có.


   "Thiếu chủ, em hiểu?"


   Vẫn luôn nghe thiếu chủ nguyên nhân Tề thị quan trọng với , Tề thị chính là dùng tánh mạng để đổi lấy, cái này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, vốn cũng biết .


   "Kỳ còn có bác cả, chính là trai của ba , lúc ông nội của vẫn là tổng tài Tề thị hai người bọn họ vì quyền kế thừa mà tranh đấu dứt, cuối cùng bác cả bắt mẹ , ép ba của buông tha Tề thị, kết quả ——" Tề Hiên nhớ lại chuyện cũ năm đó, tâm bắt đầu đau ỷ.


   "Thiếu chủ ——" Ngãi Giai Giai nắm chặt tay của , cho an ủi.


   "Bác cả siết chết mẹ ở trước mặt ba ." Tề Hiên nhịn xuống đau khổ trong lòng, cắn chặt răng ra cái chết thảm của mẹ mình, vậy mà lại phát , giọt lệ từ khóe mắt chảy xuống.


   "Thiếu chủ, đừng nữa, cái gì em cũng hỏi ."


   biết thiếu chủ ra chuyện này lại đau khổ như thế, thậm chí là khóc, cho tới bây giờ chưa từng thấy thiếu chủ khóc, cái này đủ thấy, chết đối với nhất định là đả kích lớn vô cùng.


   "Lúc bác cả dùng dây thừng siết chặt mẹ , em biết ba như thế nào ?" Tề Hiên muốn dừng lại, dù cho lại đau khổ, cũng muốn đem tất cả ra.


   Cho tới nay đều tự mình chấp nhận phần đau khổ này, hi vọng có người đến chia sẻ cùng .


   "Thiếu chủ ——" Ngãi Giai Giai nhìn thấy dáng vẻ Tề Hiên đau khổ, nhịn khóc lại.


   "Ba của với mẹ , nếu như bà tôi, nên vì tôi mà trả giá toàn bộ. Cũng bởi vì những lời này, mẹ buông tha giãy dụa, nhắm mắt lại, để cho người ta siết chết ." Tề Hiên đến đây, nhắm mắt lại, giọt nước mắt lại rớt.


   "Thiếu chủ, đừng nữa, nên nữa." Ngãi Giai Giai khóc ôm lấy Tề Hiên, vì đau mà đau theo.


   "Giai Giai, em biết lúc ấy ở đâu ?" Tề Hiên vẫn ngừng, tiếp tục .


   "Thiếu chủ ——"


   "Lúc ấy bị bác cả cột, giấu ở góc có người nhìn thấy, bác cả vốn có kế hoạch, nếu như mẹ chết vẫn thể để cho ba vào khuôn khổ, như vậy ngay cả cũng bị giết, lúc ấy mới tám tuổi. Sau khi mẹ bị bác cả siết chết, ba lại thờ ơ, làm tổng tài Tề thị được, ngay lúc bác cả chuẩn bị giết , cảnh sát đến. Nhưng mà bọn họ lại đến chậm, bởi vì mẹ ——"


   "Thiếu chủ, chuyện quá khứ hãy để cho nó qua , em tin tưởng, mẹ của trời cũng hi vọng vì chuyện trước kia mà vui vẻ ." Ngãi Giai Giai lau nước mắt, nặn ra nụ cười, an ủi Tề Hiên.


   "Làm thế nào đau khổ nhiều năm lập tức cho ra ngoài toàn bộ, cảm thấy thoải mái hơn nhiều, từ nay về sau còn mình nhận phần đau khổ này, bởi vì có em, còn có Tiểu Hiên." Tề Hiên thâm tình nhìn Ngãi Giai Giai, rồi phủ lên nụ hôn, lại bị người cự tuyệt .


   "Thiếu chủ, đừng, Tiểu Hiên tắm, hơn nữa Tiểu Ngoạn biết lúc nào trở về, nếu như bị họ thấy được, rất xấu hổ đó!"


   biết thiếu chủ hôn chính là thể cứu vãn, bộ dạng như vậy bị Tiểu Hiên cùng Tiểu Ngoạn thấy được, cũng biết đối mặt với người như thế nào.


   "Chúng ta vào trong phòng , sợ xấu hổ."


   "Em phải xem Tiểu Hiên chút, sợ con nó tắm rửa gội đầu mà có làm khô tóc ngủ." Ngãi Giai Giai ngượng ngùng mà bỏ .


   Tuy phải lần đầu tiên tiếp xúc thân mật với thiếu chủ như thế, nhưng mà luôn hồi hộp.


   "Mẹ, mẹ yên tâm , con sấy tóc khô rồi ngủ, con trở về phòng trước, ba mẹ ngủ ngon." Lúc này Ngãi Tiểu Hiên vừa vặn từ trong phòng tắm ra, chợt nghe những lời này của Ngãi Giai Giai.


   tại chính là để cho ba và mẹ của cậu bồi dưỡng tình cảm, trước hết cậu nhịn chút, tối thiểu ngày mai lúc học, cậu có thể cùng người khác , cậu chỉ có mẹ, hơn nữa còn có ba.


   "Tiểu Hiên ——" Ngãi Giai Giai xấu hổ biết nên cái gì.


   Chuyện vừa rồi của họ, có phải là bị Tiểu Hiên thấy được, như vậy có thể dạy hư con trai hay ?


   Ngãi Tiểu Hiên trực tiếp về phòng của mình, đóng cửa lại.


   " bé ngốc, con trai tạo cơ hội cho chúng ta, hiểu chưa?" Tề Hiên đắc ý cười, từ phía sau ôm Ngãi Giai Giai.


   "Thiếu chủ —— chúng ta như vậy, có thể dạy hư Tiểu Hiên hay ?" Ngãi Giai Giai căng thẳng, trong lòng rất khẩn trương.


   Hôm nay lúc ở cửa hàng bán hoa chuyện bọn họ làm cũng đủ làm cho cảm thấy lúng túng rồi, chẳng lẽ bây giờ còn muốn làm nữa sao? Trần Tiểu Ngoạn nhất định là biết ở bên trong làm gì, là mắc cỡ chết được.


   " tin tưởng nhóc con kia biết những thứ này còn hơn em, em đừng nhìn nó tuổi còn , đối với đạo lí đối nhân xử thế, so với em nó thành thạo hơn nhiều."


   Tên con trai tiểu quỷ kia, biết nó ở đâu học được những thứ này, lại biết nhiều như vậy.


   "Cái này ——" Ngãi Giai Giai càng vô cùng xấu hổ.


   Nếu như Tiểu Hiên biết những thứ này, vậy nhất định nó biết hôm nay tại cửa hàng bán hoa bọn họ làm chuyện gì rồi?


   "Giai Giai, ngày mai chúng ta đăng ký được , để cho chúng ta trở thành vợ chồng hợp pháp."


   tại có vợ có con, chỉ là thiếu danh phận cho Ngãi Giai Giai mà thôi.


   "Vợ chồng, thiếu chủ ——" Ngãi Giai Giai quay người lại, kích động nhìn .


   Nhiều năm trước chờ mong làm vợ của thiếu chủ, bởi vì Diệp Tầm Phương xuất , còn có giao dịch cùng ta, khiến cho dám hy vọng xa vời nữa, nhưng mà bây giờ, lại mộng rồi.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 102: Cầu Hôn   Tề Hiên từ trong túi lấy ra nhẫn kim cương, quỳ gối xuống, đưa nhẫn tới trước mặt Ngãi Giai Giai, hai mắt thâm tình nhìn . .


   "Giai Giai, gả cho được ?"


   Cái nhẫn này chuẩn bị từ sáu năm trước, song lúc muốn cầu hôn Giai Giai, biến mất, lúc gặp lại , là sáu năm sau, nhưng lại thêm đứa con trai thông minh đáng .


   "Thiếu chủ ——" Ngãi Giai Giai kích động nhìn nhẫn kim cương tinh xảo trong tay Tề Hiên, trong lòng biết là hương vị gì, giống như ngọt bùi cay đắng cùng nhau xông lên trái tim, giờ khắc này chờ đợi lâu rồi, nhưng mà lại làm cho cảm giác sợ hãi.


   Nếu như gả cho thiếu chủ, có phải là mọi chuyện đều giải quyết xong, hay là mọi chuyện giờ mới bắt đầu, Diệp Tầm Phương buông tha ư, cha của thiếu chủ bỏ qua ư, biết bọn họ gây bất lợi cho Tiểu Hiên ?


   Ngãi Giai Giai biết vì sao, nhìn nhẫn trong tay Tề Hiên, trong lòng lên rất nhiều chuyện, hơn nữa đều là chuyện tốt. ràng rất khát vọng trở thành dâu của thiếu chủ, vì sao giờ khắc này vui vẻ, mà là sợ chứ?


   "Giai Giai, đáp ứng được ?" Tề Hiên nhìn thấy Ngãi Giai Giai lặng im đứng tại chỗ, cầu lần nữa.


   Tề Hiên cho rằng Ngãi Giai Giai bị hù, cho nên mới ngây ngốc đứng ở nơi đó.


   "Thiếu chủ , em ——" Ngãi Giai Giai biết làm sao, cũng biết nên như thế nào mới có thể biểu đạt ý nghĩ trong lòng .


   Tề Hiên khẽ cười, đứng lên, sau đó kéo tay Ngãi Giai Giai, từ từ đeo nhẫn lên ngón tay áp út của , sau đó hôn cái.


   "Giai Giai , từ giờ trở , em chính là vợ của rồi, ngày mai chúng ta phải đăng ký."


   "Thiếu chủ ——" Ngãi Giai Giai có bất luận phản kháng gì, cứ mặc cho Tề Hên đeo nhẫn lên tay của .


   Kỳ có thể gả cho thiếu chủ là tâm nguyện cả đời của , nhưng mà còn có rất nhiều nguyên nhân trở ngại bọn họ ở chỗ, thể lo lắng!


   "Làm sao vậy, làm vợ của khiến em đau khổ như vậy ư, nụ cười cũng có?" Tề Hiên trêu chọc.


   rất chắc chắn, trong lòng Ngãi Giai Giai nhất định rất vui, có thể là quá vui vẻ, biết làm sao .


   "Thiếu chủ , ba của phải muốn lấy Diệp Tầm Phương ư, xác định là muốn kết hôn với em sao?" Ngãi Giai Giai nhìn nhẫn ngón áp út, cảm thấy cái nhẫn này có thể mang đến cho rất nhiều chuyện, nhưng lại rất cái nhẫn này.


   "Đừng để ý họ, dù sao quan tâm Tề thị, bọn họ có biện pháp bắt ."


   Trước kia nếu như phải vì Tề thị, tuyệt đối cùng Diệp Tầm Phương có bất kỳ giao du nào, tại nghĩ thông suốt, có thể hoàn toàn buông xuống Tề thị, cho nên lo lắng Tề Hùng còn có thể lấy cái gì để uy hiếp .


   "Mặc kệ thiếu chủ có quyết định gì, em đều ủng hộ ." Ngãi Giai Giai nghe Tề Hiên như thế, điều quan trọng là thả xuống, lộ ra nụ cười.


   Thiếu chủ cũng nghĩ nhiều như vậy, cần gì phải suy nghĩ nhiều, suy nghĩ nhiều quá chỉ biết tăng thêm phiền não ình mà thôi.


   "Đây mới là vợ của ." Tề Hiên vui vẻ cười, sau đó hai tay ôm lấy vòng eo của Ngãi Giai Giai, hôn lên môi của .


   "Thiếu chủ, nên." Ngãi Giai Giai xấu hổ quay đầu .


   " hôn vợ mình cũng được sao?" Tề Hiên vẫn cứ đem đầu Ngãi Giai Giai quay lại, hôn nồng nhiệt hồi.


   Ngãi Giai Giai bị nhiệt tình của Tề Hiên làm tan ra, nhắm mắt lại, từ từ đáp lại , sau đó vươn tay, ôm chặc.


   biết trong phòng khách nên làm chuyện như vậy, nhưng mà muốn dừng lại, thầm nghĩ theo Tề Hiên, cùng chỗ cảm thụ loại cảm giác thân mật.


   Trước đây thích thiếu chủ hôn như vậy, mặc dù bọn họ làm rất nhiều lần rồi, nhưng mà vẫn cảm thấy xấu hổ, muốn đẩy ra, lại luyến tiếc, đẩy ra, lại cảm thấy xấu hổ, trong lòng ngừng giãy dụa, nhưng mà cuối cùng vẫn khuất phục.


   "Giai Giai, từ nay về sau mặc kệ gặp chuyện gì, cũng cho phép rời khỏi , dù cho người khác lấy bao nhiêu tiền để đổi, cũng cho phép rời khỏi ." Tề Hiên buông môi Ngãi Giai Giai ra, giọng mang theo chút mệnh lệnh.


   thể chịu được đau khổ mất lần nữa, lần này tìm sáu năm, lần sau sao, phải tìm bao nhiêu năm?


   "Được." Ngãi Giai Giai bị hôn đến chóng mặt, trong lòng chỉ biết, thiếu chủ cái gì là cái đó.


   Khi còn bé chưa bao giờ nghĩ sau này xuất người thương như thế, tại giống như giấc mộng, sợ sau khi tỉnh lại, cái gì cũng có.


   "Giai Giai ——" Tề Hiên thâm tình nhìn Ngãi Giai Giai, tiếp cận lên môi của mình.


   Ngãi Giai Giai biết lại muốn làm cái gì, vì vậy nhắm mắt lại, nhưng mà mới nhắm mắt lại, chợt nghe tiếng nổ.


   Trần Tiểu Ngoạn nổi giận mà đá văng cửa, nhưng mà mới đá văng cửa nhìn thấy Tề Hiên cùng Ngãi Giai Giai ôm chặc ở chỗ, tư thế hình như chuẩn bị muốn hôn môi, vì vậy xấu hổ cười.


   "Thực xin lỗi, các người tiếp tục, xem như tôi chưa xuất qua." Trần Tiểu Ngoạn có vào cửa, cứ thế đứng ở ngoài cửa đem cửa đóng lại.


   Ngãi Giai Giai ngượng ngùng mà cúi đầu xuống, buông Tề Hiên ra.


   Tề Hiên bất đắc dĩ nhún nhún vai, cũng buông .


   Vốn còn muốn hôn thêm vài cái, xem ra là được.


   "Tiểu Ngoạn, vào ." Ngãi Giai Giai tới cửa, mở cửa ra.


   "Ha ha ——" Trần Tiểu Ngoạn đứng ở bên ngoài, tiếp tục cười ngây ngô, sau đó vào, chột dạ nhìn Tề Hiên.


   cảm giác được, trong hai mắt Tề Hiên mang theo thanh kiếm, vẫn bắn tới người . Tề Hiên xem như là ông chủ của , bởi vì mấy năm nay ta vẫn trả tiền thù lao cho , cho nên đem người đàn ông này thành ông chủ mà đối đãi, miễn cho bị trừ tiền lương .


   "Xin chào." Trần Tiểu Ngoạn lễ phép gật đầu chào Tề Hiên, vẫn quên cúi đầu.


   Tề Hiên chuyển mắt, sau đó qua bên kia, ngồi ghế sa lon, để ý tới Trần Tiểu Ngoạn.


   Trần Tiểu Ngoạn này, sớm trở lại, muộn trở lại, cố tình chờ thời khắc tốt đẹp nhất của mà trở lại, là tức chết .


   "Thiếu chủ, làm sao vậy?" Ngãi Giai Giai nhìn thấy mặt Tề Hiên khó chịu, vì vậy ngồi vào bên cạnh , quan tâm hỏi.


   " có việc gì, chỉ là khát nước ." Tề Hiên cố ý những lời này với Trần Tiểu Ngoạn.


   "Em rót ly nước cho ." Ngãi Giai Giai lập tức đứng lên, muốn rót nước, kết quả lại bị Tề Hiên kéo lại.


   Trần Tiểu Ngoạn nhìn thấy động tác này của Tề Hiên, hiểu ý của , "Tôi rót nước cho ."


   Quên , ông chủ giận , vẫn là an phận chút, ngoan ngoãn làm việc, ai bảo cầm tiền của ta!


   "Thiếu chủ ——" Ngãi Giai Giai hiểu được, nhưng mà có thể nhìn ra, Tề Hiên giận Trần Tiểu Ngoạn.


   Chẳng lẽ là vì chuyện vừa rồi, cho nên thiếu chủ mới giận Trần Tiểu Ngoạn sao?


   "Làm sao vậy?" Bộ dáng Tề Hiên giả vờ như biết.


   Người phá hư chuyện tốt của , chỉ phạt ta rót cho ly nước, cái này chưa đủ sao, đây là do nể mặt Ngãi Giai Giai!


   Chương 103: Lời Dối Có Thiện Ý   Ngãi Giai Giai cảm thấy giữa Tề Hiên và Trần Tiểu Ngoạn giống như có bí mật, nhưng mà khẳng định, từ trước đến giờ Trần Tiểu Ngoạn chưa gặp qua Tề Hiên, ấy biết Tề Hiên cũng chỉ là thông qua mà thôi. .


   "Giai Giai, em làm sao vậy?" Tề Hiên nhìn Ngãi Giai Giai ngẩn người, vì vậy gọi .


   " sao." Ngãi Giai Giai phục hồi tinh thần, cười nhìn .


   Có lẽ là suy nghĩ nhiều rồi, giữa Trần Tiểu Ngoạn và thiếu chủ chút quan hệ cũng có.


   "Đến đây đến đây, nước đến rồi, ông chủ mời dùng." Hai tay Trần Tiểu Ngoạn bưng ly nước, chạy đến trước mặt Tề Hiên, quá nhanh miệng, chuyện nên .


   "Ông chủ, thiếu chủ, là ông chủ của tiểu Ngoạn sao?" Giai Giai kinh ngạc nhìn Tề Hiên và Trần Tiểu Ngoạn.


   Tề Hiên vui mà trừng Trần Tiểu Ngoạn cái, ý bảo chính tự giải thích.


   Trần Tiểu Ngoạn nghĩ thế nào như thế ấy, mặc dù tất cả mọi chuyện cho Ngãi Giai Giai, với ta mà có gì tốt chứ.


   "Bởi vì vị này chính là tổng tài Tề thị, cách khách đây chính là ông chủ lớn, mình gọi ta tiếng ông chủ, hẳn là có vấn đề gì nhỉ, ha ha."


   Nếu như Giai Giai biết Tề Hiên mướn làm cận vệ, có thể phá hỏng tình bạn giữa họ, dẫu sao lừa gạt Giai Giai mười năm, tình cảm cho dù thân thiết cũng chịu được lừa gạt lâu như thế.


   Tề Hiên nghe Trần Tiểu Ngoạn giải thích như thế, mỉm cười, sau đó nhận cái ly trong tay ấy.


   Nhận thấy Trần Tiểu Ngoạn muốn cho Ngãi Giai Giai biết chuyện làm cận vệ, thấy hoàn thành trách nhiệm như vậy, hơn nữa bảo vệ Giai Giai mười năm, giữ bí mật thôi.


   "Ồ." Bộ dạng Ngãi Giai Giai có vẻ ngốc, cứ như vậy mà bị lừa dối.


   "Mình về phòng ngủ đây, quấy rầy cậu, bye bye." Trần Tiểu Ngoạn tìm cơ hội, chạy về gian phòng của mình, sau đó khóa chặt cửa.


   Hi vọng ông trời phù hộ Tề Hiên đừng ra bí mật của , nếu như ngay từ đầu với Giai Giai được rồi, nhưng mà qua mười năm rồi, lúc này mới biến thành lừa gạt ấy.


   "Thiếu chủ, em cảm thấy hình như Tiểu Ngoạn rất sợ đó." Ngãi Giai Giai nhìn Trần Tiểu Ngoạn chạy về gian phòng của mình rất nhanh, cảm thấy là lạ .


   "Có thể ấy cảm thấy quấy rầy chúng ta là tốt, cho nên nhanh chóng rời thôi." Tề Hiên tùy tiện tìm cái cớ trả lời Ngãi Giai Giai.


   Có lẽ phải suy tính chút, sau này cần Trần Tiểu Ngoạn bảo vệ rồi, miễn cho ấy luôn tùy thời xuất , phá hư chuyện tốt của .


   "Hỏng bét." Ngãi Giai Giai như là đột nhiên nhớ đến chuyện gì, kinh ngạc đứng lên.


   "Làm sao vậy?" Tề Hiên thấy hoảng hốt như vậy, cũng kinh ngạc theo, thậm chí có chút lo lắng, lo lắng có chuyện gì.


   "Trong nhà của em có quần áo để cho tắm rửa, bây giờ em lập tức mua." Ngãi Giai Giai xong liền tới cửa ngay.


   "Chờ chút." Tề Hiên thở dài hơi, gọi lại.


   ngốc này, làm việc đều có trình tự như thế sao.


   "Thiếu chủ, có phải còn muốn mua cái khác hay , cho em biết, em mua ngay lập tức." Ngãi Giai Giai cho rằng Tề Hiên muốn dặn dò nên mua những thứ gì, căn bản nghĩ tới người mình mang tiền, bộ dạng ngây ngốc.


   "Em tính lấy cái gì mua giúp ?" Tề Hiên hai tay ôm ngực, nhíu mày nhìn Ngãi Giai Giai.


   bé này luôn thiếu cẩn thận như vậy, nếu có ngày có người ở bên cạnh bảo vệ ấy, ấy là cái bộ dạng gì đây?


   "Dùng tiền —— mua ——" Lúc Ngãi Giai Giai đến chữ tiền, tiếng phát ra ràng thấp xuống, chột dạ mà cúi đầu.


   người đồng cũng có, còn có mặt mũi mua đồ, là mất mặt chết.


   "Em đó, lớn đầu như thế, cũng biết chăm sóc mình, thôi, cùng mua với em, xem như là chúng ta hẹn hò vậy." Tề Hiên nắm tay Ngãi Giai Giai, ra ngoài.


   Hẹn hò, thiếu chủ muốn hẹn hò với , chỉ hẹn hò với thiếu chủ có lần, nhưng mà lần đó lại quá nguy hiểm, liên tục gặp chuyện may, lần này có nên hay đây.


   Ngãi Giai Giai mặc cho Tề Hiên nắm, cùng xuống cầu thang, hai người ra ngoài, có lái xe, cứ nắm tay bước chậm như thế, rất giống đôi tình nhân nhau.


   Lúc này bé bán hoa đến trước mặt Tề Hiên, đem đóa hoa hồng đưa tới trước mặt , " trai, mua đóa hoa hồng cho bạn ."


   Tề Hiên chút suy nghĩ, liền trực tiếp lấy tiền mua hoa.


   "Thiếu chủ, nhà của chúng ta ——" Ngãi Giai Giai muốn , nhà họ nhiều hoa như thế, cần mua, nhưng mà còn chưa xong, bị Tề Hiên át .


   "Giai Giai, tặng cho em, hình như là lần đầu tiên tặng hoa cho em." Tề Hiên đưa hoa hồng đến trước mặt Ngãi Giai Giai, bộ dáng thoạt nhìn rất vui vẻ.


   "Cám ơn ——" Ngãi Giai Giai câu cũng ra được, cảm thấy ra giống như hợp với khí bây giờ, chỉ có thể nhận của Tề Hiên đưa, đem câu ở trong đầu nuốt xuống.


   Thiếu chủ tặng hoa, mà còn là lần đầu tiên tặng hoa cho , tốt, cho tới bây giờ chưa thấy thiếu chủ tặng hoa cho ai?


   Tề Hiên nhìn nụ cười thỏa mãn mặt Ngãi Giai Giai, cười lắc đầu.


   thỏa mãn của bé này vĩnh viễn đều là như vậy, những điều này có thể tiết lộ nụ cười của hề tham lam, rất trong sáng, rất ngây thơ, cũng rất hiền lành.


   "Em đó, vĩnh viễn đều là thỏa mãn như vậy."


   "Bởi vì thỏa mãn nên vui lòng ư, thiếu chủ, chỗ đó có cửa hàng, hình như có bán quần áo nam, chúng ta xem chút." Ngãi Giai Giai nhìn thấy cửa hàng quần áo cho nam, lập tức kéo Tề Hiên qua.


   Tề Hiên đành phải theo vào cửa hàng quần áo lớn, nhưng mà đối với quần áo bên trong thể thích, cũng được thích, dù sao cũng là có cảm giác, mặc cái gì với , đều giống nhau.


   "Thiếu chủ, cảm thấy cái này thế nào?" Ngãi Giai Giai cầm cái áo sơmi màu trắng so ở người Tề Hiên, nhưng mà bởi vì gọi Tề Hiên là thiếu chủ, nên dẫn tới nhiều ánh mắt của khách trong cửa hàng.


   tại rất ít người gọi người khác là thiếu chủ, trừ phi thân phận của đối phương rất đặc biệt, cho nên nghe có người gọi thiếu chủ, đương nhiên bọn họ cảm thấy kinh ngạc.


   "Tiên sinh tiểu thư, xin chào, xin hỏi các người thích bộ quần áo này ư, bộ quần áo này đúng là rất xứng với vị tiên sinh này ?" bán hàng tới, dùng tiếng buôn bán chuyện với họ.


   "Phải ?" Ngãi Giai Giai cười hì hì nhìn bán hàng, còn ngừng so ở người Tề Hiên, nhưng mà thấy thế nào cũng thích hợp, vì vậy buông áo sơmi, kéo xem quần áo khác. cũng tin, cửa hàng lớn như thế, mua được bộ quần áo phù hợp với thiếu chủ.


   Nhưng mà lúc họ chọn lựa quần áo người mặc âu phục màu xám, cà vạt thắt vô cùng ngay ngắn đột nhiên xuất ở trước mặt họ, nhìn chằm chằm vào Ngãi Giai Giai lúc, mới ra câu, "Ngãi Giai Giai ——"


   Ngãi Giai Giai nhìn người đàn ông lạ ở trước mắt, rất là buồn bực, ta làm sao biết chứ?


   Nhưng mà Tề Hiên lại tràn đầy thù địch đối với người đàn ông trước mắt lai lịch này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 104: Nụ Hôn Bất An   Người đàn ông này đột nhiên xuất nhưng có đem thù địch của Tề Hiên để trong mắt, chỉ lo nồng nhiệt với Ngãi Giai Giai, cùng đừng là phát ra thù địch với Tề Hiên . .


   "Giai Giai, phải em quên chứ, là tổn thương trái tim của ."


   " này, bây giờ tôi biết , có thể là nhận lầm người." Ngãi Giai Giai buông quần áo cầm trong tay xuống, sau đó khoác tay Tề Hiên, muốn rời khỏi cái cửa hàng này, muốn chào hỏi với người đàn ông này.


   Vậy mà Ngãi Giai Giai vừa mới xoay người, muốn dẫn Tề Hiên rời , người đàn ông này lập tức chạy đến trước mặt của họ, chắn lại.


   " muốn thế nào? " Tề Hiên lạnh lùng hỏi.


   "Tôi chỉ là muốn Giai Giai nhớ tôi là ai mà thôi, có ý khác. Tiên sinh là bạn trai Giai Giai sao, nếu như là đến mua quần áo, tôi giảm cho các người năm phần trăm, xem như là chăm sóc bạn bè."


   Tề Hiên nghe những lời này của ta, châm chọc cười tiếng.


   ra là tiết mục cũ của cửa hàng, nhân viên làm việc giả bộ như có vẻ rất quen khách hàng, sau đó bán đồ của mình, là giảm năm phần trăm, có thể giá cả còn cao hơn, những người này thích dùng loại mánh khóe này để lừa gạt người tiêu dùng, nâng cao công trạng của mình, là đáng ghét.


   "Giai Giai, chúng ta ." Tề Hiên lách qua người đàn ông kia, nắm tay Ngãi Giai Giai ra ngoài.


   Nhưng mà người đàn ông này còn chưa buông tha, lại chạy đến trước mặt của họ lần nữa, chặn đường lại, "Trong này quần áo có nhiều kiểu dáng, chất lượng cũng tốt, các người có thể tùy ý chọn, tùy ý lựa."


   "Miễn phí cho tôi, tôi còn phải cân nhắc đó." Tề Hiên liếc người đàn ông đáng ghét trước mắt, trong mắt có ý khinh bỉ.


   "Nếu như tiên sinh muốn tôi tặng miễn phí mấy bộ quần áo cũng được, vậy chọn , tùy tiện chọn." Người đàn ông rất rộng rãi mà đáp ứng, ngoài dự đoán của Tề Hiên.


   Xem ra người này phải lừa gạt họ, ra hai mắt ta vẫn thâm tình nhìn Ngãi Giai Giai, làm cho cực kỳ khó chịu.


   Tề Hiên nhìn người đàn ông trước mắt vẫn mang theo ánh mắt cười, trong lòng lên hai chữ —— tình địch.


   Người đàn ông này thích Giai Giai, từ ánh mắt có thể nhìn ra được.


   "Giai Giai, chúng ta ." Tề Hiên liếc người đàn ông, kéo Ngãi Giai Giai rời .


   "Đừng vội mà, khó gặp mặt được bạn cũ, thế nào cũng phải trò chuyện cho phương thức liên lạc chứ."


   Người đàn ông cố quấn lấy Ngãi Giai Giai, vẫn cứ chắn ở trước mặt .


   "Cái tiên sinh này, hình như bạn tôi có quen , mời nhường đường." Tề Hiên dùng ánh mắt cảnh cáo nhìn người đàn ông trước mắt này giống như tình địch.


   "Có lẽ thời gian quá lâu, rất nhiều chuyện quên, tôi đây giới thiệu mình lần nữa vậy. Tôi gọi là Tăng Hải Lâm, bạn học trung học của em đó, còn nhớ từng viết thư tình cho em?" Tăng Hải Lâm hai chữ thư tình này vô cùng thoải mái, căn bản cũng để ý sắc mặt Tề Hiên biến thành cái dạng gì, lòng ở người Ngãi Giai Giai.


   Lúc vẫn là học sinh trung học, bị bé giống như hoa bách hợp này hấp dẫn, từng viết qua rất nhiều lá thư tình, nhưng mà biết , thư tình của là Ngãi Giai Giai cũng xem, bởi vì tất cả đều là Trần Tiểu Ngoạn xem, sau khi xem xong ấy liền ném .


   Ngãi Giai Giai tìm trong đầu người ‘ Tăng Hải Lâm ’ này, tuy ấn tượng rất mơ hồ, nhưng cảm giác lại có chút quen thuộc, hình như ta là bạn trung học của .


   "Bạn học?" Tề Hiên khinh thường cười, mắt lạnh nhìn Tăng Hải Lâm, đối với người tự xưng là bạn học của Ngãi Giai Giai rất thân thiện.


   Chỉ là bạn học quen mà thôi, có cái gì ghê gớm đâu, có thể Giai Giai sớm quên ta còn mống rồi.


   "Ha ha, thực xin lỗi, ấn tượng của tôi rất mơ hồ, có thể là thời gian quá lâu, nhớ gì cả." Ngãi Giai Giai xấu hổ cười, biết nên như thế nào .


   có thể cảm giác được Tề Hiên nổi nóng, tức giận, bởi vì tay bị dùng lực cầm lấy, bắt đầu phát đau.


   "." Tề Hiên lại cố trừng mắt liếc Tăng Hải Lâm, sau đó kéo tay Ngãi Giai Giai ra ngoài.


   "Chờ chút, chờ chút." Tăng Hải Lâm lại chắn đường của họ, sau đó lấy ra danh thiếp của mình, đưa cho Ngãi Giai Giai.


   Ngãi Giai Giai vừa nhìn Tề Hiên tức giận vươn tay, biết có nên cầm danh thiếp ở trước mặt hay , trong lòng có chút sợ hãi.


   Thiếu chủ tức giận, nếu như cầm danh thiếp của người này, thiếu chủ có phải là càng thêm tức giận , nhưng mà cầm, hình như rất có lễ phép a?


   "Cầm , sau này có việc gì có thể liên lạc." Tăng Hải Lâm trực tiếp nhét danh thiếp vào trong tay Ngãi Giai Giai.


   "Cái này ——" Ngãi Giai Giai cầm danh thiếp Tăng Hải Lâm nhét vào, dùng ánh mắt sợ hãi nhìn Tề Hiên.


   Thiếu chủ rất tức giận, có thể cảm giác được, nhưng cái danh thiếp này phải muốn mà, là người này cố gắng nhét vào , cái này liên quan đến .


   Ngãi Giai Giai tủi thân mà cúi đầu xuống, biết nên làm sao bây giờ.


   "Xong chưa, còn có việc gì ?" Tề Hiên mang theo tức giận và kiên nhẫn hỏi Tăng Hải Lâm.


   "Nếu như các người có thời gian, bây giờ chúng ta có thể tụ họp chút, hôm nay tôi mời khách, mời hai vị ăn cơm, thế nào." Tăng Hải Lâm biết sống chết mà đề nghị.


   Nếu như phải năm đó Ngãi Giai Giai đột nhiên biến mất, có lẽ lúc này theo đuổi rồi, tuy tại ấy có bạn trai, nhưng mà sao, có thể cố gắng đoạt lấy.


   "Ngại quá, bây giờ chúng ta ngay cả phút cũng có, mời đừng ngăn chúng tôi nữa." Tề Hiên cảnh cáo Tăng Hải Lâm, sau đó kéo tay Ngãi Giai Giai, vượt qua ta, trực tiếp đến cửa chính.


   Lúc này đây Tăng Hải Lâm lên ngăn bọn họ lại nữa, nhưng mà nhìn bóng lưng Tề Hiên và Ngãi Giai Giai, cười đắc ý.


   Đồ thích, chưa từng có bỏ qua, cũng bởi vì năm đó Ngãi Giai Giai biến mất thấy, mới có cơ hội theo đuổi ấy, tại ấy lại xuất , mặc kệ tình huống thế nào, cho dù ấy gả cho người đàn ông kia, cũng buông tha.


   Ngãi Giai Giai chịu đựng tay bị nắm đau, cố gắng mà theo Tề Hiên, bước của hai bước của , khiến cho phải cố hết sức.


   "Thiếu chủ ——" Ngãi Giai Giai rất sợ hãi, rất bối rối, bởi vì là lần đầu tiên nhìn thấy có vẻ tức giận như vậy, cho dù lúc và cha cãi nhau cũng có tức giận như vậy, cho nên rất sợ.


   Tề Hiên kéo Ngãi Giai Giai đến dưới gốc cây có người, đột nhiên dừng bước, thở hào hển. Ngãi Giai Giai vốn là bị Tề Hiên kéo , bởi vì đột nhiên dừng lại, khiến cho kịp dừng bước, kết quả đập lấy phía sau lưng của Tề Hiên.


   "Ôi ——" Ngãi Giai Giai đau đớn kêu tiếng, kết quả tiếng kêu vừa xong, bị người chặn lại.


   Là thiếu chủ hôn , chính là vì sao trong nụ hôn của thiếu chủ có thể cảm giác được hoảng sợ và bất an của , đây là lần đầu tiên cảm thấy trong nụ hôn của thiếu chủ có bất an, hình như có chút táo bạo.


   Chương 105: Hiểu Vì Sao Lạnh   Tề Hiên ôm chặt Ngãi Giai Giai, thô bạo mà hôn , dường như rất sợ hãi, nhưng mà hình như cũng rất tức giận, biết sắp nghẹt thở, mới buông ra. .


   "Thiếu chủ, làm sao vậy?" Ngãi Giai Giai cố gắng hít thở, cũng quên quan tâm Tề Hiên.


   Thiếu chủ run rẩy, chẳng lẽ là sợ cái gì sao?


   "Giai Giai, đáp ứng , cho dù có xảy ra chuyện gì cũng đừng rời khỏi ." Hai tay Tề Hiên ôm eo Ngãi Giai Giai, đem trán của mình chống ở trán của , giọng mang theo chút cầu xin.


   Cho tới bây giờ chưa từng sợ hãi cái gì, nhưng mà lại rất sợ lại rời khỏi lần nữa, đặc biệt vì đàn ông khác rời khỏi , kết quả này tiếp nhận được.


   "Thiếu chủ, về sau mặc kệ phát sinh chuyện gì, em cũng rời khỏi , đó." Ngãi Giai Giai rất khẳng định.


   Có thể ở chỗ với thiếu chủ là ước mộng của , sao có thể rời khỏi dễ dàng như thế?


   "Vậy đem cái danh thiếp vừa rồi người kia đưa cho em ném ." Bộ dạng Tề Hiên có vẻ độc chiếm Ngãi Giai Giai, giọng mang theo mệnh lệnh.


   cho phép bất luận kẻ nào dòm ngó Giai Giai của , tuyệt đối cho phép, cho dù đối phương là hoàng đế, cũng mặc.


   "Được." Ngãi Giai Giai cũng vì giọng ra lệnh của Tề Hiên mà tức giận, ngược lại vui vẻ cười, đến thùng rác kề bên, đem danh thiếp chưa xem, chút do dự ném vào, rồi trở về bên người Tề Hiên.


   "Thiếu chủ, em ném rồi."


   Mặc dù là thiếu chủ ra lệnh cho làm, có thể ở trong mắt người khác cảm thấy đây là loại chuyên chế, rất bá đạo, nhưng mà ở trong mắt , lại cảm thấy đây là biểu thiếu chủ quan tâm , thích.


   Tề Hiên hài lòng gật gật đầu, sau đó kéo Ngãi Giai Giai , chậm rãi về phía trước.


   Ngãi Giai Giai thấy Tề Hiên cuối cùng tức giận nữa, mình cũng thoải mái hơn rất nhiều.


   "Thiếu chủ, chúng ta đến phía trước thôi, chỗ đó hình như còn có cửa hàng bán quần áo."


   " . " Tề Hiên quả quyết cự tuyệt.


   Vừa nghe thấy cửa hàng bán quần áo liền chán ghét, vừa rồi cái nơi kia gọi ‘cửa hàng Ái Chúng’ khiến cho chịu đủ rồi, cũng muốn nơi nữa, lại xuất người giống như Tăng Hải Lâm vậy, vậy chẳng phải là muốn tức chết sao.


   "Nhưng mà có quần áo để thay đổi, nếu mua mặc cái gì đây?"


   Xem ra thiếu chủ cũng có tính trẻ con, nhưng mà rất đáng .


   "Đây là việc , chúng ta cần phải hao tâm tổn trí. gọi Nghiêm Chính Phong mang quần áo của đến, thôi, tại em phải hẹn hò với ." Tề Hiên kéo tay Ngãi Giai Giai, bước thoải mái có mục đích.


   "Hẹn hò?" Ngãi Giai Giai đối với cái từ này có chút xa lạ.


   Lần đầu tiên hẹn hò với thiếu chủ hẳn là ở sáu năm trước, nhưng mà đó cũng là lần cuối cùng từ sáu năm trước đến bây giờ, vẫn nhớ cảm giác hẹn hò với thiếu chủ.


   "Đúng, chính là hẹn hò." Tề Hiên cuối cùng cũng lộ ra nụ cười, nắm tay Ngãi Giai Giai về phía trước.


   "Vâng, hẹn hò." Ngãi Giai Giai cũng ngây ngốc mà cười, hai người cứ ấm áp như vậy mà bước đường tràn ngập đèn đêm, nghĩ về đối phương.


   Nhưng mà danh thiếp bị Ngãi Giai Giai ném vào thùng rác, sau khi bọn họ rời người xuất , đem danh thiếp ở trong thùng rác cầm trở về.


   Tăng Hải Lâm vẫn thầm theo Tề Hiên và Ngãi Giai Giai, muốn biết chuyện của bọn họ, nhất là Ngãi Giai Giai, đối với người phụ nữ này tràn ngập tò mò, điểm quan trọng nhất là, thích người phụ nữ này.


   Tăng Hải Lâm nhìn danh thiếp của mình bị Ngãi Giai Giai ném , lạnh lùng cười, có thể khẳng định, nhất định chưa có xem nội dung danh thiếp, tự nhiên biết đó viết cái gì. như vậy, trước hết cho biết , chờ sau khi thay đổi tình thế, mới cho biết, có lẽ tốt hơn.


   Tăng Hải Lâm suy nghĩ hồi, sau đó xé danh thiếp của mình , ném mảnh vào thùng rác, sau đó về hướng ngược lại.


   vừa rồi quá nóng vội, có để lại ấn tượng tốt với Ngãi Giai Giai, từ giờ trở , nhất định phải thay đổi ấn tượng của ở trong lòng Ngãi Giai Giai mới được, mặc dù có phương thức liên lạc, nhưng mà biết , bọn họ còn gặp lại.


   Ngãi Giai Giai đột nhiên cảm thấy phần lưng của mình truyền đến hơi lạnh, khiến cho run lên.


   Kỳ quái, bây giờ là tháng Bảy, mặc dù là buổi tối, nhưng mà cũng cảm thấy lạnh, vì sao cảm thấy lạnh buốt .


   "Giai Giai, em lạnh sao?" Tề Hiên cảm thấy tay của hơi run rẩy, vì vậy dừng bước lại, quan tâm nhìn .


   "Thiếu chủ, em lạnh." Ngãi Giai Giai nặn ra nụ cười, nhìn Tề Hiên.


   có thể cảm giác được, cái lạnh vừa rồi liên quan đến thời tiết, nhưng mà lại biết vì sao mình lại có cảm giác như vậy.


   "Còn lạnh, em xem tay của em cũng lạnh buốt rồi. Bây giờ là thời tiết tháng Bảy, sao em lại rét run, ngã bệnh sao?" Tề Hiên lo lắng, vươn tay, kiểm tra cái trán của Ngãi Giai Giai, xem có nóng lên hay .


   có phát sốt, nhưng mà vì sao tay của lạnh như băng thế?


   "Thiếu chủ, em sao, đừng quá lo lắng." Ngãi Giai Giai nắm tay Tề Hiên, ở trước mặt cười rất vui vẻ, tỏ vẻ có việc gì.


   Vừa rồi cái lạnh này có lẽ là do bị ảo giác thôi.


   Lúc này Tề Hiên cảm giác được lòng bàn tay của Ngãi Giai Giai bắt đầu ấm lại, lúc này mới yên tâm.


   "Giai Giai, có cái gì bất thường nhất định phải , đừng gạt ."


   lo sinh bệnh, và lo lắng giấu diếm mình bị bệnh, với tính cách của Giai Giai, vài bệnh đau .


   "Em biết, thiếu chủ, nhưng mà cũng phải cho em biết đó, mặc kệ là chuyện vui vẻ, trong lòng hoặc là thân thể, cũng đều phải cho em biết nha." Ngãi Giai Giai ngây ngô cười, trong lời chứa nhiều quan tâm.


   Mặc dù là như thế, nhưng mà quả nếu như thiếu chủ hề muốn cho biết chuyện, cũng hỏi, bởi vì biết , thiếu chủ làm như vậy nhất định là có nguyên nhân.


   "Được, từ nay về sau chuyện gì chúng ta cũng được gạt đối phương." Tề Hiên chạm cái mũi Ngãi Giai Giai, cưng chìu mà đùa với .


   "Đánh dấu." Ngãi Giai Giai duỗi đầu ngón út ra, ý bảo ngoéo tay với Tề Hiên.


   Tề Hiên nhìn bộ dáng giống như trẻ con, nhịn được cũng như trẻ con, duỗi đầu ngón út của mình ra, móc với Ngãi Giai Giai.


   Tề Hiên nghĩ luôn rất nghiêm túc, thậm chí nghiêm túc đến đáng sợ, nhưng mà lại có thể có tính trẻ con như thế, là kỳ lạ.


   "Được rồi, móc kéo qua rồi, từ nay về sau giữa chúng ta thể có bất cứ chuyện gì gạt đối phương." Ngãi Giai Giai hơi chút dùng sức kéo tay.


   Tề Hiên gật gật đầu, muốn gì đó, lúc này điện thoại di động trong túi Ngãi Giai Giai đột nhiên vang lên.


   Ngãi Giai Giai thu đầu ngón tay lại, nhìn hiển thị điện thoại, "Thiếu chủ, là Trần Tiểu Ngoạn, em nhận điện thoại lúc."


   Tề Hiên mỉm cười với , để cho nghe.


   bé ngốc này, phải trước khi nhận điện thoại và những chuyện khác đều với chứ!


   Ngãi Giai Giai nhìn thấy Tề Hiên mỉm cười, vì thế ấn xuống nút trả lời, nhưng mà mới vừa nối được, chợt nghe Trần Tiểu Ngoạn liên tiếp ngừng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :