1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

CƯNG CHIỀU: BẢO HỘ VỢ YÊU - Tịch Mộng (188 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 136: Cậu Nên Oán Giận   Ngãi Tiểu Hiên cảm giác được Tề Triển mở trói cho cậu, vì vậy len lén mở mắt ra, xem tình huống chút, đợi đến khi Tề Triển cởi toàn bộ sợi dây ra, lập tức cắn cái to ở cánh tay của ông, tiếp theo đánh quyền lên bụng của ông, sau đó chạy ra phía ngoài.


   "A ——" Tề Triển bị cắn miếng, đau đớn kêu to, tiếp đó lại bị quyền, ông đau muốn chết.


   Tên tiểu quỷ này sao sức lớn như vậy chứ, sớm biết cũng mở toàn bộ sợi dây người nó ra, bây giờ , bản thân ông gặp nạn.


   "Mày đứng lại đó cho tao." Tề Triển đợi đau đớn giảm chút, liền đuổi theo.


   Ông mới vừa phát tin tức cho Tề Hiên, muốn nó dùng Tề thị để đổi người, nếu như lúc này người trong tay ông chạy mất, ông lấy cái gì đổi đây, cho nên ông nhất định phải bắt người trở về.


   "Tiểu quỷ, mày đứng lại đó cho tao, có nghe hay ."


   Ngãi Tiểu Hiên liều mạng chạy, thỉnh thoảng còn quay đầu nhìn Tề Triển đuổi theo cậu, trong lòng rất sợ.


   Đứng lại, có cửa đâu, ngu ngốc mới chạy, cậu cũng phải là ngu ngốc.


   Nếu là trước kia, có thể cậu chạy mất, nhưng bây giờ cậu lại đói lại mệt mỏi, chút hơi sức cũng có, có thể cương được bao lâu, cho nên cậu muốn trước khi bị Tề Triển bắt được, tìm được người có thể giúp cậu.


   Thế nhưng trong này đều là kho, đâu có người nào chứ, hơn nữa còn giống như mê cung, muốn chạy trốn, khó càng thêm khó, xem ra phải dựa vào chính mình rồi.


   "Đứng lại cho tao, có nghe , chạy nữa, tao liền cắt đứt hai chân mày." Tề Triển vừa đuổi theo vừa đe dọa cậu bé, chính ông đuổi theo cũng rất khổ cực, chạy đoạn là thở hỗn hển rồi.


   đứa bé chết tiệt, lực đạo lớn, chạy trốn lại nhanh, trừ phi là từ đựơc huấn luyện đặc biệt, bằng có bản lãnh như vậy. Nhưng theo ông biết, Tề Hiên cũng vừa mới biết mình có đứa con lớn như thế, làm sao có thời gian mà huấn luyện thằng bé chứ?


   Ngãi Tiểu Hiên thấy khoảng cách của Tề Triển và cậu càng ngày càng gần rồi, tâm cũng hoang mang rối loạn , sợ hãi, cậu biết, nếu như bị bắt trở về, chờ đợi cậu chính là đau khổ vô tận, cho nên cậu phải cố gắng chạy, cậu muốn lại đợi ở trong kho hàng đen thùi lùi đó, mỗi ngày cũng chỉ ăn chút xíu đồ, hơn nữa còn là bánh bao cứng, cậu cần.


   Cái tên xấu xa này bắt cậu nhất định là muốn hại ba mẹ, cậu thể để cho ông ta được như ý, tuyệt đối thể.


   "A —— " Ngãi Tiểu Hiên phân tâm, kết quả cẩn thận ngã lên đất, cánh tay và đầu gối đều té bị thương, còn có rất nhiều vết thương, có thể nghĩ, cú ngã này của cậu cũng !


   Ngã nghiêm trọng như thế, nhưng Ngãi Tiểu Hiên khóc, mà cố gắng bò dậy, nhưng mà quá đau đớn, cậu lại còn sức, bò nửa ngày cũng bò dậy đựơc.


   Tề Triển thấy Ngãi Tiểu Hiên ngã xuống rồi, nằm mặt đất, cố gắng muốn bò dậy, đáng tiếc bò đựơc, vì vậy dừng bước lại, đắc ý nhìn cậu bé, tới từng bước .


   " đựơc tới đây." Ngãi Tiểu Hiên chống hai tay đất mặt, dùng cả tay chân lui về phía sau, cậu muốn chạy, nhưng mà tay chân đều rất đau, chạy được !


   "Tiểu quỷ, mày cảm thấy có thể ư, lần này tao nhất định sẽ dùng xích sắt khóa mày, xem mày trốn như thế nào." Tề Triển lên trước, tay nắm lấy quần áo trứơc ngực Ngãi Tiểu Hiên, ôm cả người cậu.


   "Buông tôi ra, cái tên bại hoại này, cứu mạng a, cứu mạng a!" Ngãi Tiểu Hiên hô to cầu cứu, liều mạng giãy giụa.


   " đựơc kêu, nơi này có người xuất , ngoan ngoãn vào lại trong kho hàng cho tao, còn dám ra vẻ, tao chém cái tay của mày." Tề Triển hung ác cảnh cáo Ngãi Tiểu Hiên.


   Thiếu cái tay, vậy Tề Hiên vẫn cầm Tề thị tới trao đổi, chỉ cần tiểu quỷ chết, vậy xong chuyện tốt.


   "Cứu mạng a, cứu mạng a!" Ngãi Tiểu Hiên buông tha, tiếp tục liều mạng hô to.


   Bây giờ có thể làm cũng chỉ là kêu.


   "Câm miệng, đợi lát nữa mày dễ chịu thôi." Tề Triển quát Ngãi Tiểu Hiên, xách cậu về phía kho hàng mới lúc nãy, nhưng mà mới mấy bước, có người đột nhiên chặn đường của ông.


   Tăng Hải Lâm bao lâu, có phần lo lắng cho Ngãi Giai Giai ở chỗ này mình, lo lắng xảy ra chuyện gì, vì vậy trở lại xem chút, ai biết tìm được Ngãi Giai Giai, ngược lại nghe được tiếng cầu cứu của trẻ con.


   Nơi này bình thường đều là địa phương côn đồ và lưu manh , tại sao có thể có trẻ con chứ?


   Tăng Hải Lâm lo lắng là thủ hạ của mình bắt trẻ con, vì vậy tới xem chút, khi thấy người lạ xách đứa lên trong lòng hơi thở phào nhõm.


   May mắn phải là người của , bằng tức chết, Ngãi Giai Giai biết càng tha thứ cho , ngăn cách của bọn họ càng lúc càng lớn.


   "Mày là ai, tránh ra." Tề Triển hung hãn ra lệnh cho Tăng Hải Lâm.


   " người lớn bắt nạt đứa bé, có phải rất tốt hay ?" Tăng Hải Lâm châm chọc .


   Nếu phải là người của , có thể xen vào việc của người khác xen vào việc của người khác thôi.


   "Bố dạy dỗ con trai mình chẳng lẽ có lỗi ư, mày tránh ra cho tao." Bộ dáng Tề Triển ra vẻ hung hãn, xách Ngãi Tiểu Hiên tới bên cạnh Tăng Hải Lâm.


   Từng Hải Lâm cho rằng bọn họ là cha con, vì vậy có ý định quản việc vớ vẩn này rồi, dù sao chuyện nhà của người khác, lý do để quản.


   "Chú ơi cứu cứu cháu, cháu phải con trai ông ta, chú cứu cứu cháu."Ngãi Tiểu Hiên liều mạng vẫy cầu cứu với Tăng Hải Lâm.


   "Tiểu tử thúi, đánh mày mấy cái, mày ngay cả cha của mình cũng nhận, trở về xem tao dạy dỗ mày như thế nào." Bộ dáng Tề Triển cố ý ra vẻ ba dạy dỗ con trai, khiển trách Ngãi Tiểu Hiên, còn dùng tay đánh cậu, vì chỉ là diễn trò cho Tăng Hải Lâm nhìn.


   Kết quả trứơc mắt ông cũng nên gây rối loạn, tránh cho kế hoạch thất bại.


   "Chú, cháu là bị ông ta trói, cháu phải là con của ông ta, chú cứu cháu, van cầu chú cứu cứu cháu." Ngãi Tiểu Hiên buông tha, tiếp tục cầu cứu.


   "Mày được đấy tiểu tử thúi, ngay cả cha mày, mày cũng dám vu oan, về nhà xem tao dạy dỗ mày thế nào." Tề Triển lo lắng Tăng Hải Lâm tin tưởng lời của Ngãi Tiểu Hiên, vì vậy diễn trò cho đủ.


   Chỉ là Tăng Hải Lâm quyết định mặc kệ chuyện này rồi, bởi vì liên quan với , còn muốn tìm Ngãi Giai Giai, biết ấy rời đâu.


   Ngãi Tiểu Hiên thấy Tăng Hải Lâm , thất vọng dừng gào thét, chấp nhận để cho Tề Triển xách về, tiếp tục bị trói và nhét vào trong kho hàng, miệng vẫn là bị băng dính thối dán lại.


   Xem ra cậu xui xẻo rồi, mẹ có tới lại cứu cậu , gặp phải chú lại có thông cảm như thế, lại cứu cậu, tức chết người được.


   Ngãi Tiểu Hiên vừa nghĩ tới Tăng Hải Lâm để ý sống chết của cậu, bộ dạng xoay người rời , liền vô cùng tức giận, đối với người này cũng càng ngày càng ghét.


   Chỉ là suy nghĩ chút cũng đúng, cái chú đó lại biết cậu, tại sao mạo hiểm cứu cậu, xã hội này người có tinh thần trọng nghĩa rất ít rồi, phần lớn đều là người sợ phiền phức, cậu nên oán giận.


   Chương 137: Mâu Thuẫn Cuối Cùng Đựơc Hóa Giải   Tề Hiên ngồi trong phòng bệnh chờ Tề Hùng tỉnh lại, còn bà Lâm ở ngoài cửa lo lắng, bước thoạt nhìn giống như là kiến bò chảo nóng vậy.


   Ông Lâm tìm Giai Giai, nhưng tìm thế thôi, cụ thể làm sao để tìm được, nơi nào tìm ông cũng biết. Đây phải là mò kim đáy biển sao, chút manh mối cũng có, làm sao tìm được, cho dù tìm được chỉ sợ chậm.


   Bà Lâm càng nghĩ càng sốt ruột, càng nghĩ càng cảm thấy có gì đó đúng. Vẻ mặt lo lắng cũng càng ngày càng khiến Tề Hiên nhìn ra manh mối.


   “Mẹ Lâm” —— Từ trong phòng bệnh Tề Hiên nhàng kêu bà Lâm, nhưng bà Lâm hình như nghe thấy, vẫn tới lui bộ dạng rất hoang mang lo lắng.


   Tề Hiên càng nhìn càng cảm thấy kỳ quái, vì thế ra đứng ở ngoài cửa: “Mẹ Lâm”


   Khoảng cách của tiếng quát khiến bà Lâm sợ hết hồn: “Thiếu chủ, cậu làm tôi giật mình.”


   “Mẹ Lâm, bà làm sao vậy, hoang mang rối loạn.” Tề Hiên dùng ánh mắt khác nhìn bà Lâm, cảm thấy bà có chuyện gạt .


   có, có gì đâu, Thiếu chủ.” Bà Lâm trả lời cà lăm biết lúc này có nên ra chuyện của Ngãi Giai Giai hay


   Hội chủ vẫn còn chưa tỉnh, bà vẫn là nên để tránh xảy ra chuyện xấu. Giai Giai xảy ra chuyện, cho dù có cho Thiếu chủ cũng đựơc gì, lại thêm người lo lắng mà thôi.


   Bà Lâm nhìn vào bên trong, Tề Hùng bị bệnh, vì thế quyết định cho Tề Hiên biết chuyện Ngãi Giai Giai bị người ta bắt , dù sao Tề Hùng cũng cần Tề Hiên ở bên cạnh ông.


   “Mẹ Lâm, ánh mắt của bà cho tôi biết, bà dối.” Tề Hiên có phần vui chất vấn.


   Bà Lâm luôn dối với , lời , vẻ mặt thường ngày của bà giống vậy, cho nên nhìn cái biết có gì đó đúng.


   “Thiếu chủ, cậu suy nghĩ quá nhiều rồi. Tôi là lo lắng cho hội chủ , thân thể của hội chủ luôn luôn rất tốt, ngờ đột nhiên gục xuống, khiến cho tôi hơi bùi ngùi. Người già xuất rất nhiều bệnh tật, đây là chứng minh chúng tôi sắp bước vào quan tài, tôi chỉ là xúc động vì mình già rồi mà thôi.” Bộ dạng bà Lâm ra vẻ như xúc động, vì muốn che giấu bất an trong lòng nên tùy tiện lấy cớ để trả lời Tề Hiên, hy vọng có thể vượt qua trót lọt.


   Tề Hiên nhìn mái tóc trắng ở đầu bà Lâm còn có dung nhan già nua của bà, từ từ nhớ tới trước kia sau đó là tuổi tác của bà Lâm.


   Ba tuổi già, bà Lâm và ông Lâm phải là dâng hiến cả cuộc đời của mình cho nhà họ Tề của bọn sao, mà bây giờ vẫn thể an hưởng tuổi già là sơ sót của .


   “Mẹ Lâm, nơi này có tôi, bà có thể về nghỉ ngơi trước.”


   “Thiếu chủ, tôi” —— Bà Lâm bởi vì Tề Hiên đột nhiên quan tâm mà cảm động, thiếu chút nữa kích động mà khóc ra.


   Thiếu chủ luôn luôn biết những lời này, vậy mà hôm nay lại ra , làm cho người ta có phần chống đỡ được.


   “Mẹ Lâm, về sau có cầu gì, cứ việc đừng khách khí, tôi có thể làm được nhất định giúp bà.”


   nghĩ ra, làm thế nào để báo đáp cho bà Lâm và ông Lâm , dù sao thiếu bọn họ quá nhiều rồi, mặc dù bọn họ là chủ tớ nhưng là thực tế cũng phải như vậy, từ có tình thương của mẹ, cho nên bà Lâm và ông Lâm coi như con trai của mình vậy, chăm sóc cho , vì thế phải hiếu kính bà Lâm và ông Lâm tốt.


   “Thiếu chủ” —— Bà Lâm cũng nhịn được cơn kích động trong lòng mà khóc.


   Thiếu chủ giống như thay đổi thành người khác, hình như trái tim tràn đầy thương làm cho người ta cảm thấy rất ấm áp, thiếu chủ như vậy bà rất thích, nhưng mà cũng muốn biết là vì cái gì mà khiến cậu ấy biến thành như vậy.


   “Thiếu chủ là chuyện gì mà khiến cậu có thay đổi lớn như vậy.”


   “Chuyện này khiến cho tôi có thay đổi sao, có đâu.” Tề Hiên vô ý cười tiếng, sau đó trở về phòng bệnh, tiếp tục ngồi ở bên giường bệnh của Tề Hùng chờ ông tỉnh lại.


   Bà Lâm cùng vào, mà là đứng ở ngoài cửa vui vẻ nhìn Tề Hiên.


   Thiếu chủ hình như trưởng thành, phải thân thể lớn lên, mà là tâm lý lớn lên, cậu ấy hiểu được quan tâm những người bên cạnh, còn là ngừơi lạnh lùng của trước kia.


   Bà Lâm nhìn, rồi lại cảm thấy khí bây giờ rất ấm áp, nên quên phiền não chuyện của Ngãi Giai Giai


   Lúc này Tề Hùng từ từ tỉnh lại, thời khắc đầu tiên mở mắt liền nhìn thấy Tề Hiên, cảm thấy cực kỳ vui vẻ, bất ngờ.


   Loại cảnh tượng này là khát vọng đã lâu của ông, nghĩ tới cuối cùng lại để cho ông trông thấy.


   “Con” —— Tề Hùng hưng phấn biết nên cái gì cho đúng.


   “Ba, ba tỉnh rồi, cảm thấy khá hơn chút nào ?” Tề Hiên khẽ mỉm cười áp chế khẩn trương trong lòng, ra lời trong lòng muốn dám .


   Chuyện qua hãy để cho nó qua , nên quý trọng là trước mắt, nếu như lại mất ba, vậy càng đau khổ hơn, thay vì vậy bằng thản nhiên đối mặt với tất cả chuyện trước kia.


   phải ba nằm mơ chứ, mới vừa rồi con gọi ba là gì!” Tề Hùng càng kích động hơn, nhanh chóng ngồi dậy nắm tay Tề Hiên , khát vọng nhìn .


   Ông nghe thấy Tề Hiên gọi ông là ba, cuối cùng nó cũng chịu gọi ông là ba, đây là lần đầu tiên trong mười mấy năm qua nó gọi ông là ba.


   “Ba, ba phải là nằm mơ, con thông suốt rồi, con còn hận ba nữa cũng tức giận với ba nữa. Giai Giai đúng, con nên cho người biết sai cơ hội. Khi con thấy ba bị bệnh, đột nhiên có cảm giác rất sợ, sợ mất ba. ra trong lòng con vẫn rất quan tâm người ba này. Chỉ là ngoài miệng thừa nhận mà thôi, hôm nay con muốn cố gắng thừa nhận ba, hi vọng ba tha thứ cho. Mấy năm nay con ngu ngốc đối với ba lạnh lùng như thế.” Tề Hiên rất chân thành nhìn Tề Hùng, rồi cầm tay của ông.


   “Tha thứ cái gì chứ, con có thể tha thứ cho ba, gọi ba tiếng ba. Có chết ba cũng nhắm mắt.” Tề Hùng kích động đến nỗi nước mắt cũng chảy ra.


   Đây là lời hơn mười năm nay của ông. Hôm nay cuối cùng lại để cho ông chờ mong. Ông còn tưởng rằng vào quan tài rồi vẫn nghe được. Dù sao thái độ trước kia của Tề Hiên cực kỳ mạnh liệt khiến ông thấy được hi vọng.


   “Ba đừng những điềm xấu kia, cái chết gì đó đừng giắt bên khóe miệng ba, thân thể ba khoẻ, thể khóc vẫn là nghỉ ngơi tốt .” Tề Hiên đầu tiên là khiển trách phen nhưng mà lại tràn đầy hiếu tâm, thấy Tề Hùng khóc vì thế an ủi ông, để cho ông nằm xuống.


   “Ba mệt, ba muốn nhìn con, tại tinh thần ba cực tốt.” Tề Hùng muốn nằm xuống, vẫn nhìn Tề Hiên giống như muốn đem tình cha con bỏ lỡ hơn mười năm bù lại.


   Bây giờ tinh thần ông khá tốt, tốt hơn so với bình thường gấp trăm lần, làm sao có thể ngủ được.


   Tề Hiên cưỡng được, chỉ có thể để cho ông nhìn như vậy. Mặc dù cảm giác là lạ nhưng vẫn miễn cưỡng mình mà ngồi ở nơi đó cho Tề Hùng nhìn.


   Bà Lâm đứng ở ngoài cửa, thấy trường hợp như vậy rất cảm động, rất cao hứng vì bọn họ. Mâu thuẫn giữa thiếu chủ và hội chủ hơn mười năm, cuối cùng cũng đựơc hóa giải, bà vì bọn họ mà cảm thấy cao hứng

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 138: Chuyện Giang Hồ Giải Quyết Theo Phương Pháp Giang Hồ

   Ngãi Giai Giai thuê xe trở về lại phát cửa lớn đóng, có ai ở nhà. cũng mang chìa khóa người, cũng có điện thoại di động liên lạc với những người khác, thể làm gì khác hơn là ngồi chờ ở cửa.


   Thiếu chủ có ở đây, bác trai cũng có ở đây. Tiểu Ngoạn có ở đây, Nghiêm Chỉnh Phong có ở đây, mẹ Lâm và bác Lâm cũng có. Tất cả mọi người đều có ở nhà, vậy chỗ nào đây.


   Đúng rồi nhất định là bệnh viện rồi.


   Ngãi Giai Giai nhớ lại, mới vừa rồi mẹ Lâm , Tề Hùng đột nhiên bệnh tim bộc phát liền đoán tất cả mọi người đều ở bệnh viện. Vì vậy lại rời nhà thuê xe bệnh viện.


   Trước khi bị bắt , nghe mẹ Lâm Tề Hùng đột nhiên bệnh tim bốc phát đựơc đưa đến bệnh viện. vậy lúc này tất cả mọi người đều ở bệnh viện


   Ngãi Giai Giai vừa nghĩ tới Tề Hùng ngã bệnh, trong lòng cũng rất lo lắng.


   Bác trai là ba của thiếu chủ, cũng phải coi ông ấy như ba mà chăm sóc, cho nên phải bệnh viện chăm sóc cho ông.


   Ngãi Giai Giai vừa mới lên tắc xi, ông Lâm lái xe trở về. Ông nghĩ trở về nhìn chút, xem Ngãi Giai Giai có ở nhà , nhưng mà tìm khắp trong nhà cũng tìm được, Vì vậy lại lái xe ra ngoài tiếp tục tìm kiếm, rồi gọi cú điện thoại cho bà Lâm.


   Ông tìm hơn nữa ngày, chút tin tức cũng có. Lúc này là nên cho Tề Hiên biết, bằng Ngãi Giai Giai xảy ra chuyện gì, ông chính là tội nhân.


   Bà Lâm nhìn hai cha con ở trong phòng bệnh đến xuất thần. Bà rất khát vọng mình cũng có đứa con hiếu thuận như thế. Nếu phải là điện thoại di động của bà đột nhiên vang lên, bà vẫn còn đắm chìm trong ảo tưởng của mình.


   “ Mau chuyện Giai Giai cho Thiếu chủ biết , có thể xảy ra chuyện lớn, tôi tìm hơn nửa ngày mà chút tin tức cũng có. Hội chủ tỉnh chưa?” Ông Lâm ở trong điện thoại vội vàng .


   “Tỉnh rồi. Tôi cho Thiếu chủ biết.” Bà Lâm cúp điện thoại thần sắc hốt hoảng vào


   “Bà Lâm , bà làm sao vậy?” Tề Hùng thấy bà Lâm là lạ, vì vậy hỏi bà câu, trong giọng chứa đầy quan tâm.


   “Mẹ Lâm, hôm nay bà là lạ, rốt cuộc làm sao vậy. Mới vừa rồi bà là bởi vì ba tôi, nhưng mà ba giờ ba tôi tỉnh, sao khuôn mặt của bà còn buồn vậy, có phải là có chuyện gì hay ?” Tề Hiên vẻ mặt mỉm cười nhìn bà Lâm giỡn câu


   “Thiếu —— Thiếu chủ” —— Bà Lâm cà lăm, trong lòng rất khẩn trương có loại cảm giác dám ra.


   rất sợ sau khi thiếu chủ biết nổi điên, càng sợ cho Giai Giai hơn. Bây giờ xảy ra chuyện, nếu như Giai Giai xảy ra chuyện gì. Thiếu chủ nhất định chịu nỗi. Đều do bà có chuyện làm, sao lại mang Ngãi Giai Giai mua thức ăn làm gì, nếu chuyện này xảy ra.


   Bà Lâm trách mình mang Ngãi Giai Giai ra ngoài mua thức ăn, lại có thể chăm sóc ấy tốt.


   “Mẹ Lâm, có chuyện gì bà cứ , tôi thỏa mãn tất cả cầu của bà, nhưng điều kiện đầu tiên là tôi có thể làm được.” Tề Hiên cho rằng bà Lâm là có chuyện cầu xin , mà khó mở miệng.


   “Đúng vậy, bà và ông Lâm cũng coi như là phần tử của nhà họ Tề. Là người của nhà họ Tề, có lời gì cứ , có gì cần hoặc là có cái gì khó khăn cứ mở miệng.” Tề Hùng quan tâm


   “Hội chủ, Thiếu chủ, phải như thế đâu mà là Giai Giai tiểu thư xảy ra chuyện.” Bà Lâm lấy dũng khí ra.


   “Giai Giai xảy ra chuyện? Giai Giai bị làm sao?” Tề Hiên bị tin tức đột nhiên xuất này mà chấn động kinh hoảng, rất nóng nảy vội vàng đứng lên điên cuồng ép hỏi bà Lâm.


   “Hôm nay tôi mang Giai Giai mua thức ăn, nhưng mới ra cửa siêu thị lâu có mấy tên lưu manh tới, bắt Giai Giai . Tôi đuổi theo hồi rồi đuổi kịp nữa, vì thế tính tới cho cậu biết. Nhưng vừa lúc bắt gặp bác sĩ , lúc hội chủ tỉnh lại Thiếu chủ cậu tốt nhất nên ở bên cạnh ông ấy, cho nên tôi và ông Lâm quyết định trước tiên cho cậu biết.” —— Bà Lâm kinh hoảng giải thích mọi chuyện, giọng càng ngày càng thấp, cuối cùng khóc.


   “Chết tiệt! Biết đối phương là ai ?” Tề Hiên nhịn vẻ sợ hãi này vào trong lòng, để ình ổn định lại tính toán ràng mọi chuyện hơn.


   Vậy mà lúc này Tề Hùng xuống giường, cầm quần áo của mình ở bên cạnh lên rồi mặc vào.


   biết, chỉ cảm thấy bọn họ rất giống lưu manh.” Bà Lâm ra toàn bộ mà mình biết.


   “Lưu manh.” Tề Hiên tìm kiếm ở trong đầu, muốn tìm ra tên lưu manh nào bắt Ngãi Giai Giai , chợt nghĩ đến người —— Tăng Hải Lâm.


   Tăng Hải Lâm chính là lão đại của đám lưu manh, phải là ta cho người bắt Giai Giai chứ.


   Tề Hiên càng nghĩ càng cảm thấy có thể, Tăng Hải Lâm vẫn luôn theo đuổi Ngãi Giai Giai, nhưng dùng thủ đoạn này cũng phải là thể.


   “Mặc kệ lưu manh gì, , chúng ta lập tức tìm người, bây giờ ba lập tức gọi em Tề hội tới. Chuyện giang hồ giải quyết theo cách giang hồ, ba xem nó là tên lưu manh cao cấp thế nào. Ngay cả con dâu của ba cũng dám đụng vào, muốn chết.” Tề Hùng giống như lão đại của Hắc bang, rất có khí thế nhưng mà vừa ra khỏi cửa phòng bệnh lại bị Tề Hiên ngăn cản.


   “Ba, ba vừa mới tỉnh lại, hay là trước tiên nghỉ ngơi tốt , con tìm hiểu xem là ai bắt Giai Giai . Chuyện này con xử lý là đựơc rồi.”


   “Ba sao, ba rất khoẻ, con biết là ai bắt con dâu của ba , Tốt nhất dẫn đường , ba muốn nhìn xem nó có khả năng thế nào.” Thái độ của Tề Hùng rất cứng rắn, quả thực rất muốn đích thân ra tay


   Ông thừa nhận quản lý xí nghiệp ông làm được, nhưng mà làm lão đại ông biết, quản lý thủ hạ của mình như thế nào cho tốt. Chuyện này ông tuyệt đối quản rồi.


   Tề Hiên chỉ đành chịu mà theo Tề hùng, cùng nhau ra khỏi bệnh viện. Sau đó lên xe tính đến chỗ Tăng Hải Lâm tìm ta, cái đó cũng chính là ‘ cửa hàng mọi ngừơi thích’


   Đám người của Tề Hiên lâu, Ngãi Giai Giai liền thuê xe tới bệnh viện. Từ lần trước khắc phục đựơc chứng sợ bệnh viện, sau đó còn sợ bệnh viện nữa. Xuống xe liền trực tiếp chạy vào bên trong bệnh viện, tùy tiện tìm y tá hỏi : “ Tiểu thư, xin hỏi có vị gọi là Tề Hùng nằm ở trong bệnh viện này hay ?”


   chính là bệnh nhân bị bệnh tim đột phát à!”


   “Đúng vậy! Chính là ông ấy, xin cho tôi biết bây giờ ông ấy ở đâu?”


   ra Thiếu chủ ở bệnh viện, hi vọng bác trai có sao.


   Ngãi Giai Giai trong lòng vì Tề hùng khấn cầu mà cầu nguyện cho ông.


   “Bọn họ rồi, lúc mới vừa rồi lâu bỏ rất vội vàng. ra ngoài giống như có chuyện gì gấp đó.” Y tá giải thích


   Nếu như phải là có việc gấp, bệnh nhân vừa mới tỉnh lại, thể nào cứ như vậy mà rời khỏi đây, đối với bệnh nhân rất tốt.


   “Cái gì, rồi!” Ngãi Giai Giai kinh ngạc thét lên


   Chẳng lẽ bọn họ là ra ngoài tìm sao, rất có khả năng.


   “Đúng vậy, rồi.” Y tá khẳng định rồi sau đó .


   Vẻ mặt Ngãi Giai Giai thất vọng, lại bất đắc dĩ mà ra khỏi bệnh viện. Lúc này đúng là biết nên nơi nào tìm bọn họ. Xem ra thể làm gì khác hơn là về nhà chờ, bởi vì ở nhà cũng có thể đợi đến lúc Thiếu chủ trở về. Nếu như chạy loạn có thể đánh mất mình, cho nên tốt nhất là về nhà chờ.


   Chương 139: Khởi Binh Hỏi Tội   Tề Hiên chở Tề Hùng tới ‘cửa hàng Ái Chúng’, tức giận hầm hầm vào trong cửa hàng, khí thế kia có hơi dọa người, khách ở bên trong cũng nhao nhao rời , ngay cả nhân viên bán hàng cũng sợ tới mức dám đến gần, thậm chí còn tìm chỗ trốn.


   Người quản lý cửa hàng nhìn thấy bọn họ khí thế hùng hổ, bộ dạng có vẻ như hỏi tội, có chút sợ hãi, nhưng là vì trách nhiệm, ta thể lùi bước, chỉ có thể nhắm mắt lên hỏi thăm, "Hai vị tiên sinh, xin hỏi các vị ——"


   Người quản lý cửa hàng còn chưa hỏi xong, Tề Hiên liền rống to, "Gọi Tăng Hải Lâm ra cho tôi."


   chỉ biết Tăng Hải Lâm ở chỗ này, nếu như thời gian có thể trở lại, hôm đó theo Ngãi Giai Giai tới cửa hàng này, như vậy cũng biết cái tên Tăng Hải Lâm đáng ghét.


   " xin lỗi , ông chủ của chúng tôi có ở đây." Người quản lý sợ sệt trả lời.


   " xong, chính là ta?" Tề Hiên nghe người quản lý Tăng Hải Lâm có ở đây, trong lòng càng hoài nghi chính là ta bắt Ngãi Giai Giai .


   "Là ai vậy, con chính là cái tên Tăng Hải Lâm bắt Giai Giai sao?" Tề Hùng hỏi Tề Hiên vẫn tức giận.


   Cũng khó trách sao lại tức giận như thế, ngừơi con mình bị người ta bắt rồi, ai mà tức giận.


   "Tăng Hải Lâm là lão đại của đám lưu manh, trước đó ta lại quấn lấy Giai Giai tha, con có chút hoài nghi là ta bắt Giai Giai , bây giờ là giờ làm việc, ta lại có ở đây, cho nên càng có thể là ta." Tề Hiên sốt ruột mà giải thích.


   Biết là Tăng Hải Lâm sao, bây giờ vốn tìm đựơc người, càng biết ta mang Giai Giai đâu.


   "Lão đại lưu manh, có lẽ ta vốn cũng phải là tốt đẹp gì." Dáng vẻ của Tề Hùng có vẻ khinh thường, đối với cái tên gọi là Tăng Hải Lâm ấn tượng cực kém.


   "Bây giờ con hi vọng ta là người tốt, tối thiểu như vậy Giai Giai an toàn chút, nếu như ta phải là người tốt, vậy hỏng bét." Tề Hiên vẻ mặt lo lắng, lại ra lời châm chọc.


   Nếu như Tăng Hải Lâm ấy là loại tiểu nhân hèn hạ, vậy Giai Giai chẳng phải là xảy ra chuyện sao.


   Tề Hiên dám nghĩ tiếp, càng nghĩ lại càng sợ.


   "Bây giờ cậu lập tức gọi điện thoại, gọi ông chủ của các cậu trở về." Tề Hùng ra lệnh cho người quản lý cửa hàng, khí thế kia làm người quản lý sợ tới mức toàn thân phát run.


   "Vậy ——" Ngừơi quản lý cửa hàng có chút bối rối.


   chỉ là nhân viên nho , sao dám gọi điện thoại cho ông chủ chứ!


   " cần." lúc người quản lý bối rối Tăng Hải Lâm vào.


   Tề Hiên thấy Tăng Hải Lâm tới, hai lời liền xông lên, cho ta quyền.


   Tăng Hải Lâm có né tránh, kiên cường ăn quyền này của Tề Hiên, ngã xuống đất.


   biết tại sao Tề Hiên đánh , có lẽ chuyện ngày hôm nay ta biết, nhất định là tới ra mặt vì Ngãi Giai Giai.


   Tề Hiên đánh Tăng Hải Lâm quyền xong, rồi níu lấy quần áo trước ngực ta, nhấc cả người ta tới, tức giận chất vấn.


   "Giai Giai đâu rồi, mày đem ấy đâu?"


   "Giai Giai còn chưa trở về sao, theo lẽ thường bây giờ ấy về đến nhà nữa rồi chứ?" Tăng Hải Lâm nghe Tề Hiên thế nào, cảm thấy rất kỳ quái, cũng bắt đầu hoảng sợ.


   " như thế là mày bắt Giai Giai , mày là tên khốn kiếp." Tề Hiên mắng to tiếng, sau đó đáng vào bụng Tăng Hải Lâm mấy quyền, sau đó đẩy ta ngã mặt đất, căm tức nhìn ta.


   "Chuyện phải như thế, tôi vốn có cho người bắt Giai Giai , tất cả chỉ là hiểu lầm, huống chi tôi bảo bọn họ thả Giai Giai." Tăng Hải Lâm ngã mặt đất, bị mấy quyền của Tề Hiên, sau đó cũng nổi giận.


   Chuyện vốn phải là làm, tại sao ai cũng cho là làm, vậy đối với công bằng.


   "Hiểu lầm ư, vậy xem cái gì mới phải hiểu lầm, khốn kiếp." Tề Hiên còn muốn đánh Tăng Hải Lâm, nhưng mà lại bị Tề Hùng kéo lại.


   "Được rồi, con đánh chết cũng vô ích, mau trở về xem Giai Giai có ở nhà , bây giờ chuyện quan trọng nhất là Giai Giai đựơc bình an, nếu như Giai Giai xảy ra chuyện, đợi con ra tay, ba liền cho cái tên họ Tăng này tàn phế."


   "Đúng, bây giờ con lập tức trở về." Tề Hiên bừng tỉnh, sau đó vọt ra khỏi cửa hàng.


   " nghe đây, mặc kệ như thế nào, tôi buông tha Giai Giai, tôi cạnh tranh công bằng với ." Tăng Hải Lâm thấy Tề Hiên muốn chạy ra ngoài, vì vậy đứng lên, hạ chiến thư với Tề Hiên.


   "Như vậy nhất định thua." Tề Hiên dừng bước lại, đưa lưng về phía Tăng Hải Lâm, dùng giọng cực kỳ chắc chắn.


   Giai Giai đối với là quyết lòng, mười năm trước vậy, mười năm sau vẫn là như vậy, huống chi bọn họ cũng có con, chắc chắn cái tên Tăng Hải Lâm này vẫn chưa biết.


   "Thắng hay thua, chúng ta thử xem." Tăng Hải Lâm tuyệt lùi bước.


   Đối với đồ mình thích, tuyệt đối dễ dàng mà buông tha.


   Tề Hiên để ý tới Tăng Hải Lâm nữa, nhanh chóng bước , tính về nhà xem chút, xem Ngãi Giai Giai trở về chưa.


   Sau khi Tề Hiên , Tề Hùng nhíu mày nhìn Tăng Hải Lâm, "Cậu đánh chủ ý vào con dâu tôi sao?"


   "Đúng sao, huống chi bọn họ còn chưa kết hôn." Tăng Hải Lâm khí khái trả lời Tề Hùng.


   "Có khí phách, nhưng mà cái khí phách này của cậu chỉ sợ là lãng phí, cậu có biết chuyện xưa của Giai Giai và con trai tôi , cậu có biết bọn họ đối phương nhiều thế nào , vậy cậu có biết bọn họ có con rồi hay , tôi cảnh cáo cậu, nếu như cậu dám phá hư hạnh phúc của bọn nó, Tề Hùng tôi nhất định bỏ qua cho cậu." Tề Hùng chỉ vào Tăng Hải Lâm, cảnh cáo ta.


   "Tề Hùng?" Tăng Hải Lâm nghe tên đó, chợt giật mình.


   Tề Hùng là lão đại của Tề hội, là người mà hắc bạch lữơng đạo đều sợ, chẳng lẽ là ông ta sao?


   " sai, tôi chính là Tề Hùng, người mới vừa rồi đánh cậu chính là con trai tôi, Tề Hiên, cậu biết nó là ai chứ?" Dáng vẻ của Tề Hùng có vẻ ra oai.


   Hôm nay tâm tình của ông tốt, tinh thần tốt, cảm thấy cái gì cũng tốt, bởi vì ông và con trai ông hoà nhau rồi, cho nên ông đặc biệt vui vẻ, vui vẻ đến nỗi muốn dạy dỗ tên Tăng Hải Lâm này.


   "Tề Hiên, Tổng giám đốc Tề thị." Tăng Hải Lâm càng kinh ngạc hơn.


   Khó trách cảm thấy người này kiêu ngạo như thế, ra là có lai lịch lớn như vậy!


   " sai, biết mình so được với con trai tôi , mau buông tha , đừng khiến cho cuối cùng lại đánh nhau." Tề Hùng châm chọc Tăng Hải Lâm.


   "Tôi tin tưởng Giai Giai phải là ngừơi ái mộ hư vinh, ấy phải bởi vì Tề Hiên là tổng giám đốc Tề thị mới cùng ta ở chung chỗ , tôi tuyệt đối buông tha." Tăng Hải Lâm kinh ngạc lúc, nhưng vẫn cố lấy dũng khí, kiên quyết buông tha.


   chút thân phận như vậy mà khiến cho buông tha, vậy cũng quá vô dụng rồi.


   "Hội chủ, chúng ta thôi, đừng tốn nước miếng với cậu ta nữa, chúng ta cũng biết lòng của Giai Giai đối với Thiếu chủ, sợ cái gì, nếu như cậu ta dám phá hư Giai Giai và Thiếu chủ, chúng ta lại dạy dỗ cậu ta cũng muộn." Bà Lâm cảm thấy còn tiếp như vậy nữa cũng có ý nghĩa gì, còn bằng để cho chứng minh tất cả.


   " cũng phải, thôi." Tề Hùng hưng phấn phụ họa, sau đó cùng bà Lâm rời khỏi.


   Tăng Hải Lâm nhìn bóng lưng xa của Tề Hùng, trong lòng thề, nhất định phải đoạt lấy Ngãi Giai Giai, tuyệt đối bởi vì cái dạng này mà liền buông tha .

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 140: Giọng Quen Thuộc   Tề Hiên dùng tốc độ nhanh nhất chạy về nhà, phát mình cũng có mang cái chìa khóa, kết quả là gõ cửa mấy lần, vẫn có phản ứng, nóng nảy, vì vậy cước đá văng cửa, vọt vào, tìm chung quanh.


   Nhưng là tìm khắp nơi cũng có tìm được Ngãi Giai Giai, trong lòng cảm thấy lo lắng hơn.


   Con trai xảy ra chuyện, lại ngay cả vợ cũng gặp chuyện may, làm chồng như có phải quá thất bại hay ?


   Tề Hiên về đến nhà bao lâu, tìm hồi cũng tìm được người, muốn ra ngoài tìm, kết quả Tề Hùng và bà Lâm trở về, ngăn cản .


   "Thiếu chủ, cậu tính đâu đây?"


   "Mẹ Lâm, chăm sóc ba tôi tốt, tôi muốn ra ngoài tìm Giai Giai." Tề Hiên bất đắc dĩ nhìn Tề Hùng..


   Cha vừa mới ra viện, theo lý là nên chăm sóc ông, nhưng mà bây giờ nhất định phải tìm Giai Giai về, nếu trong lòng cũng yên.


   "Con định đâu tìm người?" Tề Hùng hỏi Tề Hiên.


   Bọn họ căn bản cũng biết Ngãi Giai Giai ở đâu, biết nên tìm từ chỗ nào, ra ngoài tìm như mò kim đáy biển, vậy phải đến lúc nào mới tìm được.


   "Dù sao so với chờ ở nhà cũng tốt hơn nhiều, con tìm Tăng Hải Lâm, ta nhất định biết, lần này con nhất định phải đánh cho ta ra." Bộ dạng Tề Hiên có vẻ tức giận, nắm quả đấm chặt .


   Nếu như Giai Giai có xảy ra chuyện gì, nhất định bỏ qua cho Tăng Hải Lâm, tuyệt đối .


   "Vậy cũng đựơc, bây giờ ba lập tức triệu tập mọi người giúp con tìm." Tề Hùng lay chuyển được con, chỉ có thể mặc cho nó tìm.


   "Cám ơn ba." Tề Hiên cảm kích.


   ra cũng có thể chuyện ôn hoà nhã nhặn với ba mình như vậy, thậm chí là tràn đầy thương, xem ra trước kia là do quá cực đoan rồi.


   " cám ơn cái gì, đều là người trong nhà mà."


   Tề Hùng xong, lấy điện thoại di động ra, tính liên lạc với mọi người, đột nhiên Lữ Lỵ Liên vọt vào, cầm mấy tờ giấy, chỉ vào Tề Hùng chất vấn, "Tề Hùng, ông đây là có ý gì?"


   Mọi người bởi vì Lữ Lỵ Liên đột nhiên xông tới mà ngây ra, im lặng lúc, đối với lời của bà ta mà thấy quái lạ.


   "Ở đây hoan nghênh bà, bà cút cho tôi." Tề Hùng ra lệnh với Lữ Lỵ Liên.


   Kể từ khi biết là do bà ta ra chuyện của Ngãi Tiểu Hiên, ông liền quyết định cần nguời phụ nữ này nữa, nghĩ tới bà ta lại tự mình tìm tới cửa, bộ dạng còn ra vẻ hỏi tội, buồn cười.


   "Tề Hùng, tại sao muốn ly hôn với tôi, rốt cuộc tôi làm sai điều gì?" Lữ Lỵ Liên cầm giấy thỏa thuận li hôn, chất vấn Tề Hùng.


   Ngày hôm qua đột nhiên bà nhận được giấy thoả thuận ly hôn do luật sư đưa, rất khiếp sợ, bà cũng biết mình làm sai điều gì, mà Tề Hùng muốn ly hôn với bà.


   "Bà làm cái gì tự trong lòng hiểu nhất, đừng cho là tôi mắt mờ, cái gì cũng biết, tôi chỉ là mở con mắt nhắm con mắt, dù sao mục đích tôi cưới bà chỉ là để xã giao mà thôi, bà vụng trộm tôi cũng so đo với bà, chỉ cần bà quá đáng là đựơc rồi, nhưng mà bà nên động tới thân nhân của tôi, chỉ với điểm này, tôi liền muốn bà trả giá lớn." Tề Hùng tức giận nhìn Lữ Lỵ Liên, giống như muốn ăn sống bà vậy.


   Ông mới may mắn mình có đứa cháu, người phụ nữ này liền đánh chủ ý vào cháu trai của ông, vượt qúa giới hạn chịu đựng của ông.


   "Tôi lúc nào đụng tới thân nhân của ông, ông có chứng cớ gì ?" Lữ Lỵ Liên bỏ qua, tiếp tục cãi lại.


   Tề Hùng như thế, chẳng lẽ là biết toàn bộ chuyện bà với Tề Triển ư, đúng, ông ấy làm sao biết là bà ?


   Những năm gần đây, bà rất ít tiếp xúc với Tề Triển, gần như có nhược điểm gì mà để cho Tề Hùng và Tề Hiên bắt đựơc, nếu có tiếp xúc cũng phải rất cẩn thận, Tề Hùng biết.


   "Đừng cho rằng tôi biết là bà chuyện cháu trai của tôi cho Tề Triển biết, bà và nó vì chật vật, bắt Tiểu Hiên , món nợ này tôi từ từ tính ràng với các người, nếu như bà an phận chút, có thể ở nhà họ Tề hưởng phúc cả đời, chỉ tiếc bà an phận, tôi ghét người an phận." Tề Hùng càng nghĩ càng giận.


   Năm đó sao ông lại chọn người phụ nữ này chứ, là thất bại.


   "Tề Hùng, ông có chứng cớ gì chứng minh là tôi chứ, nếu như ông có chứng cớ, tôi đây tâm phục khẩu phục, nếu như có, phần giấy thỏa thuận li hôn này ông thu hồi cho tôi ."


   Gia sản nhà họ Tề bà còn chưa lấy được, Tề Triển bắt cóc Ngãi Tiểu Hiên để đổi Tề thị cũng chưa có thành công, nếu như lúc này bà rời khỏi Tề gia cái gì cũng có, bà hao phí thanh xuân nhiều năm như thế, chẳng lẽ quay đầu lại lấy được sao, bà cam lòng.


   "Trừ bà chuyện Tiểu Hiên cho Tề Triển biết có ai với nó, cho dù nó biết, nhưng tin tức cũng nhanh như vậy, có ngày hôm sau cho bắt người , đừng cho rằng tôi biết chuyện vụng trộm giữa bà và Tề Triển, tôi chỉ là muốn quản các người thôi, nhưng mà bà ngàn vạn lần nên đụng đến cháu của tôi."


   Lời của Tề Hùng khiến Lữ Lỵ Liên chấn động.


   ra là Tề Hùng luôn biết chuyện của bà và Tề Triển, nhưng mà ông ta lại cái gì cũng , bị đeo nón xanh (bị cắm sừng) nhiều năm như thế lại tuyệt để ý, rốt cuộc trong lòng người này suy nghĩ gì.


   "Ba, có việc có lẽ ba biết." Tề Hiên thấy Lữ Lỵ Liên, cũng nghĩ đến Tề Triển, càng muốn lên chuyện mười năm trước.


   "Chuyện gì?"


   Lữ Lỵ Liên nghe thấy Tề Hiên gọi Tề Hùng là ba, càng giật mình hơn.


   Bà đến nhà họ Tề hơn mười năm, chưa bao giờ nghe Tề Hiên kêu Tề Hùng tiếng ba, hai người vừa thấy mặt gây gổ, mà bây giờ tất cả đều thay đổi , Tề Hiên lại gọi Tề Hùng là ba, hơn nữa Tề Hùng hình như rất cao hứng, tình cảm của hai người tốt vô cùng, trong đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì mà bà biết.


   "Biết vì sao mà mười năm trước con mang Giai Giai tới nhà họ Tề , bởi vì Giai Giai là ân nhân cứu mạng của con, mười năm trước, chú hai phái người đuổi giết con, chém ở người con biết bao nhiêu đao, nếu phải có Giai Giai, chỉ sợ con cũng chết từ lâu rồi."


   Nhớ lại Tề Triển làm những chuyện như vậy với , quả thực là đáng giận tới cực điểm, người đối với cháu ruột mình cũng có thể hạ sát thủ như thế, cũng có chút tình cảm với ông ta, cho dù là ông ta là chú của .


   "Cái gì, tại sao chuyện này cho ba biết?" Tề Hùng rất kinh ngạc, suy nghĩ toàn bộ mọi chuyện vào mười năm trước, chợt hoảng sợ, mười năm trước thiếu chút nữa ông mất con trai của mình, vậy mà ông lại biết.


   Mười năm trước, con ông bị chính em trai của mình chém nhiều đao, vậy mà ông lại biết chuyện, khó trách nó chán ghét như vậy Tề Triển, ngay cả Tề Ngữ Ti cũng ghét.


   Tề Ngữ Ti, Tề Hùng nghĩ tới Tề Ngữ Ti, đột nhiên cảm thấy mình nên quá cưng chìu con bé, thậm chí vì nó mà trở mặt với Tề Hiên. Xem ra đúng là ông làm sai ít chuyện.


   "Chuyện qua có gì đáng , con muốn tìm Giai Giai." Tề Hiên muốn chuyện trước kia, bây giờ chỉ muốn tìm Ngãi Giai Giai về, chuyện của Lữ Lỵ Liên hãy để cho ba giải quyết , chuyện này cũng cần thiết nhúng tay.


   Tề Hiên xong, liền xoay người tới cửa, muốn để ý tới chuyện của Lữ Lỵ Liên, nhưng mà còn chưa tới cửa, liền nghe thấy giọng quen thuộc.   Chương 141: Thể Mềm Lòng   Ngãi Giai Giai từ bệnh viện về đến nhà, thấy cửa mở , vô cùng hưng phấn, trong lòng suy nghĩ vọt vào là có thể thấy Tề Hiên, vì vậy vừa hô vừa chạy.


   "Thiếu chủ ——"


   Tề Hiên thấy xông tới là người quen thuộc, kích động tiến lên ôm chặt, mặc kệ có người ở đây, hôn lên đôi môi của sâu.


   ‘Ưm ——’ Ngãi Giai Giai bị Tề Hiên đột nhiên hôn mà kinh hãi, muốn đẩy ra, nhưng lại dám, lo lắng Tề Hiên cho rằng thích đụng vào, vì vậy mà tức giận.


   Vừa rồi lúc xông tới thấy rất nhiều người, cho nên trường ngoại trừ Thiếu chủ còn có người khác, bọn họ cứ như vậy mà hôn ở trước mặt người khác, có phải tốt lắm hay !


   Bà Lâm và Tề Hùng đối với hành động của Tề Hiên và Ngãi Giai Giai để ý, chỉ là cười nhìn bọn họ, dáng vẻ ra vẻ sao cả, giống như chuyện bình thường vậy, dù sao nữa về sau bọn họ là vợ chồng, hôn khiến cho bọn họ thân hơn thôi. Nhưng mà vẫn có người tiếp thụ nổi, người này chính là Lữ Lỵ Liên.


   Từ khi bà vào cái cửa này, bà Lâm và Tề Hiên coi trọng bà, gì bà cũng là nữ chủ nhân của nhà họ Tề, tại sao phải bị loại đãi ngộ này.


   Lữ lỵ Liên chịu nổi, vì vậy châm chọc , "Các người biết xấu hổ, còn mặt chúng tôi để ở đâu, muốn hôn muốn ôm vào trong phòng ."


   "Nơi này ngoại trừ bà có tư cách chuyện ra, người còn lại đều có tư cách chuyện, bây giờ bà lập tức cút cho tôi, nơi này hoan nghênh bà." Tề Hùng thấy Lữ Lỵ Liên kiêu ngạo như thế, cũng châm chọc bà ấy phen.


   Ngãi Giai Giai nghe thấy lời của Lữ Lỵ Liên, thể đẩy Tề Hiên ra, sau đó mới cúi đầu, đứng yên ở bên cạnh Tề Hiên.


   Người phụ nữ này gặp qua, bởi vì bà ấy muốn hại Thiếu chủ, cho nên đặt biệt có ấn tượng đối với bà ấy, cho dù bà ấy hóa thành tro cũng biết.


   "Tề Hùng, dầu gì tôi với ông cũng làm vợ chồng hơn mười năm, ông liền tuyệt tình như thế sao?" Lữ Lỵ Liên cực kỳ tức giận, nhưng mà vẫn muốn cảm hóa Tề Hùng, dù sao bọn họ cũng làm vợ chồng hơn mười năm.


   "Hơn mừơi năm nay, tôi có bạc đãi bà sao, cho dù bà cùng Tề Triển vụng trộm tôi cũng là mở con mắt nhắm con mắt, mặc kệ các người, tôi đối với bà còn chưa đủ tốt sao, tại sao bà còn phải hại cháu trai tôi. Bà muốn làm cái gì, tôi đều mặc kệ, nhưng mà nếu như bà hại đến người thân của tôi, tôi tuyệt đối bỏ qua cho bà, nếu như phải là do bà theo tôi hơn mười năm, bà cho rằng tôi chỉ là ly hôn với bà mà thôi ư, tôi mang bà làm mồi cho cá mập rồi." Tề Hùng quở trách Lữ Lỵ Liên, đối với bà chút tình cảm vợ chồng cũng có.


   Năm đó chính là vì quá sĩ diện, mới có thể cưới ngừơi phụ nữ này về để ra ngoài xã giao, bây giờ suy nghĩ lại, cần thiết lắm, ông đúng là tự nâng cục đá đập chân của mình.


   "Lữ Lỵ Liên, năm đó chính là bà và Tề Triển hợp mưu, muốn hại chết Thiếu chủ, còn nhớ mười năm trước các người vụng trộm ở bệnh viện , theo như lời của các ngừơi chúng tôi đều biết tất cả, bà cảm thấy bà còn cần thiết để diễn trò sao?" Bà Lâm châm chọc Lữ Lỵ Liên..


   Chuyện giữa Lữ Lỵ Liên và Tề Triển bọn họ biết từ lâu, chỉ là muốn để ý mà thôi, nghĩ tới bọn họ lại làm nghiêm trọng hơn.


   "Bà bậy, tôi có ." Lữ Lỵ Liên vừa nghe như thế, nóng nảy, lo sợ, có chút cảm giác giống lùi bước.


   Ông trời , làm sao bọn họ biết nhiều chuyện như vậy, vậy mà bà lại biết bọn họ biết, khó trách Tề Hùng lại đối với bà như vậy.


   "Các người vụng trộm tại cầu thang, rất nhiều việc, song lúc đó Giai Giai ở phía dưới cầu thang, nghe các người chuyện rất ràng, bà còn muốn nguỵ biện sao?" Bà Lâm nhíu mày nhìn Lữ Lỵ Liên, đối với bà ấy vô cùng chán ghét, trước kia bà còn có thể cho bà ấy ba phần mặt mũi, dù sao bà ấy cũng là nữ chủ nhân của nhà họ Tề, bây giờ cần.


   " ra là mụ đàn bà này làm nhiều chuyện xấu như thế, tôi lại biết, tôi chỉ biết bà ta và Tề Triển có tư tình, nhưng mà vạn lần cũng nghĩ tới bà ta lại ác độc như thế, bắt bà ta lại cho tôi." Tề Hùng ra lệnh.


   Chỉ là đợi thủ hạ theo cạnh ông ra tay, Tề Hiên đè Lữ Lỵ Liên xuống đất rồi.


   "Buông tôi ra, các người muốn làm gì, cẩn thận tôi kiện các người công kích người thế." Lữ Lỵ Liên cố gắng giãy giụa, đáng tiếc chút tác dụng cũng có, mặc kệ bà giãy giụa thế nào, Tề Hiên vẫn buông bà.


   "Bác trai, bắt bà ấy làm gì?" Ngãi Giai Giai nghĩ ra.


   "Bắt bà ta đổi cháu trai của bác." Tề Hùng đắc ý trả lời.


   Ông cũng là vừa mới nghĩ đến chủ ý này, nếu Lữ Lỵ Liên và Tề Triển gần gũi như vậy, hơn nữa còn là tình nhân bí mật nhiều năm như vậy, vậy giữa Tề Triển và bà ta cũng có chút tình cảm, mang người phụ nữ này đổi cháu của ông, rất có lời.


   "Tiểu Hiên, có , có thể đem bà ấy đổi Tiểu Hiên trở về sao?" Ngãi Giai Giai rất kích động, thiếu chút nữa muốn hoan hô.


   "Ba, con cảm thấy chú hai có thể đổi, mục đích của ông ta là Tề thị, người phụ nữ mà buông tha." Tề Hiên ấn Lữ Lỵ Liên, đưa ra ý nghĩ của mình.


   "Thử chút xem sao, dù sao cũng có gì xấu, nếu như Tề Triển muốn đổi, như vậy ba liền bán người đàn bà này sang Châu Phi vậy." Tề Hùng đe dọa Lữ Lỵ Liên.


   "Tề Hùng, ông thể đối với tôi như thế, ông thể, có câu ngày vợ chồng trăm năm ân nghĩa’, làm sao ông có thể đối với tôi như thế?" Lữ Lỵ Liên vừa nghe thấy Tề Hùng muốn bán bà sang Châu Phi, nóng nảy.


   Theo hiểu biết của bà với Tề Triển, ông ta đổi, hôm nay bà nên đến tìm Tề Hùng, nếu như bà đến cũng bị bắt.


   Bộ mặt Lữ Lỵ Liên hối hận, đáng tiếc ai để ý tới bà.


   "Thiếu chủ, có thể thử xem , nếu như Tề Triển muốn đổi, chúng ta còn có biện pháp khác, tôi tin tưởng, chỉ cần Tề Triển còn chưa có được Tề thị tổn thương đến Tiểu Hiên." Bà Lâm biết tất cả mọi người lo lắng cho Ngãi Tiểu Hiên, phải là bà lo, nhưng mà vội có ích gì, chỉ có thể nghĩ biện pháp thôi.


   "Đựơc, thử xem sao, mẹ Lâm, tìm sợi dây trói bà ta lại." Tề Hiên xách Lữ Lỵ Liên lên, lấy hai tay của bà ta giữ ở phía sau chặt, kiềm chế bà ta chắc, chờ bà Lâm cầm sợi dây tới trói người tới.


   "Được, tôi lập tức tìm sợi dây." Bộ dạng bà Lâm có vẻ rất thích, vào trong nhà tìm sợi dây.


   "Tề Hùng tôi đáp ứng ly hôn với ông, ông bỏ qua cho tôi , Tề Triển đổi đâu, tôi là người hiểu ông ta nhất, ông ta vì Tề thị ngay cả cháu mình, thậm chí là trai của mình cũng dám giết, ông ta thể vì tôi mà buông tha cơ hội này đâu." Lữ Lỵ Liên bắt đầu cầu khẩn Tề Hùng.


   sai, chính xác là bà cho Tề Triển biết đời này có Ngãi Tiểu Hiên, nếu như phải là bà cho Tề Triển biết, có lẽ Tề Triển phải đến thời gian nữa mới biết chuyện này, chỉ là khi đó ông ta có thể có cơ hội mà ra tay, lần này là bà tự nâng cục đá đập chân của mình.


   Ngãi Giai Giai thấy bộ dáng đáng thương của Lữ Lỵ Liên, ngừng cầu khẩn, có chút mềm lòng, nhưng mà vì Tiểu Hiên, thể đồng tình với người phụ nữ này, thể để cho tâm của mình đồng tình như thế, Tiểu Hiên vẫn chờ cứu !

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 142: Muốn Ra Thêm Chút Sức   Bà Lâm tìm được sợi dây, sau đó liền trói gô Lữ Lỵ Liên lại. Sau đó mọi người vứt bà ta nằm ở mặt đất, mặc kệ bà ta cầu khẩn như thế nào, cũng có ai để ý tới bà ta.


   Chết tiệt, nỗi sỉ nhục này bà nhất định đòi lại, nhất định. Lữ Lỵ Liên thầm thề trong lòng.


   Tề Hùng gọi điện thoại cho Tề Triển, với ông ta chuyện này. Đáng tiếc Tề Triển chút suy nghĩ liền trực tiếp cự tuyệt, còn Lữ Lỵ Liên chết hay sống đối với ông quan trọng. Ông chỉ cần mang Tề thị để đổi Ngãi Tiểu Hiên.


   “Tề Triển muốn đổi!” Tề Hùng cúp điện thoại có chút mất mát mà ọi người biết tin này.


   Mặc dù là chuyện trong dự liệu nhưng mà mọi người vẫn cảm thấy mất mát.


   “Ông ta nguyện ý đổi mới là lạ chứ. Ông ta muốn chiếm Tề thị thành của mình mấy chục năm nay rồi. vất vả mới có cơ hội nên ông ta thể buông tha. Chúng ta vẫn là suy nghĩ phải làm như thế nào để xử lý người đàn bà này .” Tề Hiên cười tà nhìn Lữ Lỵ Liên nằm dưới đất, tính xử lý bà ta.


   Người đàn bà này hại mấy lần. Trước kia có ba chống đỡ, nên muốn đụng đến bà ta. Hôm nay đúng là nên chỉnh bà ta cho tốt.


   “Con muốn xử lý thế nào làm thế đó , ba phải suy nghĩ chút làm thế nào cứu cháu của ba về.” Bộ dạng Tề Hùng ra vẻ sao cả , trầm tư ngồi ở ghế sa lon.


   “Đừng, tôi van cầu các người bỏ qua cho tôi . Nếu như các người chịu bỏ qua cho tôi, tôi cho các ngừơi biết Tề Triển giấu Ngãi Tiểu Hiên ở đâu.” Lữ Lỵ Liên chỉ muốn giữ được mình, nếu Tề Triển mặc kệ bà, bà cần gì lo nhiều như vậy chứ.


   Lời của Lữ Lỵ Liên khiến ọi người chấn động đều nhìn bà ta. Tề Hùng tới trước mặt bà ta, ngồi xổm xuống nhìn thẳng vào mắt bà ta.


   “Đựơc, chỉ cần bà cho tôi biết, Tề Triển giấu cháu của tôi ở đâu, nếu là tôi nhất định thả bà, còn cho bà số tiền lớn đủ cho cuộc sống nửa đời sau của bà trải qua giàu có.” Tề Hùng bởi vì những lời này của Lữ Lỵ Liên mà hưng phấn, quyết định đánh cuộc lần.


   “Nhưng mà nếu như lời của bà là lừa dối để chạy trốn, tôi tuyệt đối bỏ qua cho bà.” Tề Hiên nhìn chằm chằm Lữ Lỵ Liên dùng loại ánh mắt của tử thần cảnh cáo bà ta.


   “Là ở trong phòng kho hàng ở ngoại ô, nơi đó tất cả đều là kho hàng. Các người mau , nếu chậm trễ tôi e rằng Tề Triển đổi địa điểm. Đến lúc đó các ngừơi còn tôi lừa các ngừơi.” Lữ Lỵ Liên vẻ mặt uất ức .


   Nếu như Tề Triển đổi chỗ, vậy phải bà xong đời rồi sao.


   “Giai Giai, em và ba ở nhà chờ, kho hàng nhìn chút.” Tề Hiên muốn thẳng ra chuyện mình cần làm bây giờ.


   “Các phòng ở kho hàng có phải giống nhau giống như mê cung hay ?” Ngãi Giai Giai nghi ngờ


   “Là tôi nghe Tề Triển , nơi đó có phần giống mê cung.” Lữ Lỵ Liên trả lời


   Ông trời, Ngãi Giai Giai vô cùng kinh ngạc


   Mới vừa rồi còn ở tại phòng kho hàng kia, chẳng lẽ nơi đó là nơi Tiểu Hiên bị nhốt. Chẳng lẽ đập cái kho hàng kia chính là nơi giam Tiểu Hiên.


   Ngãi Giai Giai càng nghĩ càng giật mình, cuối cùng muốn xông ra nhưng mà lại bị Tề Hiên kéo lại.


   “Giai Giai, em ở nhà, để là đựơc rồi.”


   “Hôm nay em chính là bị người bắt đến đó, sau Tăng Hải Lâm thả em ra. Lúc đó em chỉ lòng muốn về nhà, chú ý Tiểu Hiên có ở đó hay . Nhưng em đập mở ra khoá của nhà kho. Vì em nghe có thanh ở bên trong, nhưng mà em lại đập cửa ra, rồi lại vào bên trong xem qua. Nhất định là Tiểu Hiên muốn em cứu nó.” Ngãi Giai Giai thực vội, muốn vọt tới nhà kho của kho hàng kia ngay lập tức mà cứu con trai về.


   “Giai Giai, em đừng vội, yên tâm ở nhà , nếu như Tiểu Hiên ở đó, nhất định cứu con trở về. Tăng Hải Lâm chết tiệt, lại cho đến em loại địa phương kia. nhất định bỏ qua ta.” Tề Hiên vừa nghĩ tới Ngãi Giai Giai bị Tăng Hải Lâm mang đến loại địa phương đó, cơn giận liền giảm nhiều. ta mới vừa rồi còn là hiểu lầm, bây giờ xem ra là cũng có chút hiểu lầm.


   “Các người đừng nhảm nhiều như vậy có được hay ? chịu , ngộ nhỡ Tề Triển đổi địa phương khác, đến lúc đó tìm được người, các người cũng đừng tôi lừa các người.” Lữ Lỵ Liên vội vàng .


   Những người này vội nhưng mà bà vội nha, ngộ nhỡ Tề Triển đổi chỗ, vâỵ chẳng phải là bà bị tai ương sao.


   “Cho dù tìm được người, bà xong đời.” Tề Hiên đe dọa Lữ Lỵ Liên, sau đó xoay người rời .


   Lữ Lỵ Liên bất đắc dĩ mà ngồi dưới đất lo lắng.


   Ngãi Giai Giai tới cửa, nhìn bóng lưng xa của Tề Hiên, cầu nguyện có thể mang Ngãi Tiểu Hiên bình an trở về, đương nhiên cũng nhất định bình an trở về.


   “Giai Giai, yên tâm , Thiếu chủ mang theo tiểu thiếu chủ trở về.” Bà Lâm ra cửa kéo Ngãi Giai Giai vào, rồi an ủi ấy mấy câu


   “Tiểu thiếu chủ.” Ngãi Giai Giai đối với cái từ này có chút thắc mắc.


   Tiểu thiếu chủ mà mẹ Lâm , phải là Ngãi Tiểu Hiên con trai của chứ.


   “Chính là cháu trai của bác đó, bác chuẩn bị truyền vị trí hội chủ cho Tề Hiên, như vậy Tiểu Hiên đương nhiên trở thành Thiếu chủ của nhà họ Tề. chỉ có Tề thị, còn có tổ chức bí mật. ra bí mật cũng thể , bởi vì rất nhiều người chỉ biết bọn họ như vậy, biết cụ thể về tổ chức này mà thôi.” Tề Hùng giải thích đơn giản.


   “Tổ chức bí mật.” Ngãi Giai Giai cảm thấy thắc mắc hơn


   mơ mơ màng màng biết có chuyện gì xảy ra ở nhà họ Tề, nhưng mà Thiếu chủ , mẹ Lâm và bác Lâm , nên đương nhiên cũng có hỏi.


   “Cũng phải là tổ chức bí mật gì, chỉ là vì người làm việc cho nhà họ Tề, tập hợp lại đứng lên trở thành đoàn thể mà thôi. có gì lớn là qua đựơc Tề hội, mọi người đều là tinh , năng lực làm việc số . Giai Giai, con hãy yên tâm , bác cho em của Tề hội trợ giúp Tề Hiên.” Tề Hùng rất khiêm tốn đơn giản hóa Tề hội.


   “A.” Ngãi Giai Giai biết những chuyện này, nhưng cũng tiếp tục hỏi. Bởi vì biết mặc kệ người ta giải thích như thế nào, cũng hiểu.


   “Có thể mở trói cho tôi trước hay ? Trói như vậy tôi rất khó chịu, tôi bảo đảm trốn .” Lữ Lỵ Liên cầu khẩn mọi người


   thể.” đợi Tề Hùng mở miệng, bà Lâm mở miệng cự tuyệt.


   “Bà dựa vào cái gì mà quyết định.” Lữ Lỵ Liên kiêu ngạo phản bác bà Lâm , trong lòng vẫn chỉ là coi bà ấy như người làm của nhà họ Tề thôi.


   “Bây giờ mọi chuỵên lớn ở trong nhà họ Tề, đều do bà Lâm trông coi, bà xem bà ấy có thể quyết định hay . Tôi hơi mệt muốn nghỉ lúc, bà Lâm, Giai Giai, người đàn bà này giao cho các người. Các người muốn thế nào làm thế .” Tề Hùng những lời này rồi sau đó lên lầu.


   “Bác trai, con đỡ bác về phòng nghỉ ngơi.” Ngãi Giai Giai vịn cánh tay Tề Hùng muốn cố gắng thêm chút để chăm sóc cho ông.


   “Giai Giai, con có phần tâm ý này, bác rất vui nhưng mà bác còn chưa đến mức yếu ớt mà ngay cả năng lực trở về phòng cũng có. Con ở lại cùng bà Lâm , luôn để ý đến người đàn bà này nhé. Nhớ kỹ, mặc kệ bà ta gì cũng đừng tin, đừng để ý tới bà ta là đựơc.” Tề Hùng nhắc nhở Ngãi Giai Giai, sau đó thân mình về phía trước.


   Người đàn bà Lữ Lỵ Liên này rất nhiều tâm cơ, nếu như chỉ có mỗi Ngãi Giai Giai để ý đến bà ta, sợ rằng nhất định bị bà ta lừa gạt. Nhưng có bà Lâm ông cũng yên tâm chút.


   Ngãi Giai Giai phải hiểu lời của Tề Hùng, nhưng mà cũng gì mà nhìn ông lên lầu.   Chương 143: Thể Để Ý Đến Bà Ấy   Tề Hùng trở về phòng, sau đó Lữ Lỵ Liên suy nghĩ hồi, cũng nghĩ ra biện pháp gì, để khiến cho bà Lâm và Ngãi Giai Giai mở trói. Vì thế bà thể làm gì khác hơn là lặng im ngồi ở chỗ đó.


   Ngãi Giai Giai vẫn nhìn phía ngoài cửa , mong đợi Tề Hiên mang Ngãi Tiểu Hiên trở về. Thời gian vừa mới trôi qua có chút xíu, mà cảm thấy lâu lắm rồi, có lẽ cái này chính là cảm giác sống ngày bằng năm .


   “Giai Giai đói bụng , ta làm cho chút gì cho con ăn.” Bà Lâm thấy Ngãi Giai Giai như thế, cũng muốn cố gắng dời chú ý của , để cho lo lắng như vậy.


   “Mẹ Lâm, con đói bụng. Thiếu chủ lâu như vậy, sao vẫn còn chưa trở về.”


   Ngãi Giai Giai đứng ở ngay cửa ra vào trông ngóng, đừng là ăn gì rời khỏi cửa, bước cũng muốn.


   “Giai Giai, lúc này có thế Thiếu chủ còn chưa tới đâu, đừng chi là trở về. Con kiên nhẫn chờ chút .” Bà Lâm chỉ có thể chút để an ủi người, nếu thực chuyện như vậy mà lo lắng cũng đúng, ai có thể biết đựơc cảm nhận trong lòng người khác.


   “Mẹ Lâm , con sao, con ở đây chờ Thiếu chủ trở về.” Ngãi Giai Giai nhìn ra ngoài cửa, tiếp tục mong đợi Tề Hiên trở về, cũng hy vọng có thể cùng về với Ngãi Tiểu Hiên.


   “Aizz” —— Bà Lâm bất đắc dĩ mà thở dài cái, sau đó liền vào trong tính làm chút gì đó để ăn.


   Trong phòng khách chỉ có Lữ Lỵ Liên và Ngãi Giai Giai. Lữ Lỵ Liên bị trói cũng thể làm gì đựơc. Cho nên bà mới yên tâm làm chút thức ăn cho ấy.


   Lữ Lỵ Liên thấy bà Lâm cười đắc ý, sau đó giả vờ ra một bộ dáng có vẻ khổ sở nhìn Ngãi Giai Giai, nức nở mà : “Giai Giai, tôi bị trói đến nỗi cả người đều khó chịu, giúp tôi cởi ra chút được , tôi cam đoan tuyệt đối chạy trốn.”


   “Tôi để ý đến bà đâu, cho dù bà đáng thương tôi cũng để ý đến bà. Bác trai được để ý đến bà.” Ngãi Giai Giai


   cũng cảm thấy Lữ Lỵ Liên rất đáng thương, nhưng mà Tề Hùng nhắc nhở qua với . thể đồng tình với bà ấy, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, chịu khổ sao, nhưng nếu như Thiếu chủ và Tiểu Hiên chịu khổ, làm sao. Cho nên thể thông cảm.


   ” —— Lữ Lỵ Liên muốn mắng người, nhưng mà lại biết mắng như thế nào đành phải thôi.


   Ngãi Giai Giai thấy Lữ Lỵ Liên im lặng, tiếp tục nhìn ngoài cửa chờ mong Tề Hiên trở về. Nhưng thời gian lại trôi qua mà vẫn chút kết quả nào.


   được, mình thể ở nhà chờ. Ngãi Giai Giai nhẫn nại được vì thế chạy ra ngoài.


   Đúng lúc Trần Tiểu Ngoạn trở lại, nhìn thấy Ngãi Giai Giai chạy ra ngoài, vì thế thét lên: “Giai Giai, cậu đâu vậy ?”


   “Mình ra ngoài chút.” Ngãi Giai Giai cũng quay đầu lại mà .


   Giai Giai ra ngoài làm gì? Trần Tiểu Ngoạn đứng tại chỗ lầm bầm lầu bầu.


   “Giai Giai” —— Bà Lâm ở trong phòng bếp, nghe có tiếng la vì thế chạy ra, lại nhìn thấy thân ảnh của Ngãi Giai Giai nóng nảy.


   “Mẹ Lâm, xảy ra chuyện gì? Giai Giai sao lại gấp như vậy ? ấy muốn đâu ?” Trần Tiểu Ngoạn cảm thấy khó hiểu, vì thế hỏi bà Lâm.


   “Tiểu Ngoạn, con nhanh chút , Giai Giai đến kho hàng ở ngoại ô. Tiểu Hiên bị Tề Triển bắt đến nơi đó. Ai nha, nhất thời cũng ràng đựơc, con mau giúp bọn họ . Ta lo lắng Giai Giai thế nào cũng lại xảy ra thêm chuyện nữa.” Bà Lâm lo lắng mà lung tung.


   “Đựơc, con liền.” Trần Tiểu Ngoạn lập tức chạy ra ngoài cửa.


   “Ai” —— Bà Lâm nhìn thấy bóng lưng chạy của Trần Tiểu Ngoạn mà thở dài cái.


   “Con ngu xuẩn.” Lữ Lỵ Liên đều nhìn thấy màn vừa rồi, vì thế mới câu châm chọc.


   “Bà câm miệng cho tôi, bằng tôi vá miệng bà lại.” Bà Lâm bởi vì lo lắng cho Ngãi Giai Giai và Tề Hiên, lại bị Lữ Lỵ Liên như thế nên rất tức giận.


   “Tôi , Ngãi Giai Giai đó mà , có thể hỗ trợ cái gì, chỉ là gánh nặng cho Tề Hiên. Loại phụ nữ này ngu xuẩn sao.” Nếu mà Ngãi Giai Giai này , khiến cho Tề Hiên cứu được Ngãi Tiểu Hiên, vậy chịu khổ chính là bà rồi.


   “Dù sao so ra cũng tốt hơn người đàn bà ghê tởm như bà. Bà an phận chút cho tôi.” Bà Lâm vui mà đá Lữ Lỵ Liên cái.


   Vậy mà Tề Ngữ Ti vừa vào lại nhìn thấy màn này, vì thế giận dữ mắng bà Lâm : “Cái bà đầy tớ này, ai cho bà lá gan lớn như vậy, lại dám trói bác lại.”


   Mới vừa trở về nước liền hỏi thăm được là Tề Hùng và Tề Hiên ở chỗ này. Vì thế muốn tới thăm chút, ngờ gặp Tề Hùng và Tề Hiên, mà lại thấy bà Lâm ngược đãi Lữ Lỵ Liên.


   “Ngữ Ti mau cứu bác, bà Lâm thừa dịp mọi người có ở đây nên trói bác lại, biết muốn đối phó bác thế nào đây. Con mau cứu bác .” Lữ Lỵ Liên thấy Tề Ngữ Ti đến nên uất ức mà cầu cứu


   Tề Hùng có ở đây chắc ngủ rồi, vậy lúc này ở trường ai có thể chứng minh, đây phải là chủ ý của của bà Lâm, tự mình trói bà lại.


   “Bà Lâm còn mau thả người, cẩn thận tôi cho bác trai biết.” Tề Ngữ Ti cảnh cáo bà Lâm.


   “Được, hội chủ lầu, cho hội chủ biết , tôi ở chỗ này chờ.” Lời của bà Lâm rất khinh thường Tề Ngữ Ti.


   Tề Triển phải người tốt, con của ông ta cũng như thế thôi.


   “Bà lại còn dám chuyện với tôi như vậy, bà là ai chứ?” Tề Ngữ Ti nổi giận nóng nảy.


   Mới vừa trở về nước, chuyện đầu tiên chính là bị giọng điệu khinh bỉ này, làm nuốt trôi.


   “Ngữ Ti đừng nữa, bác khó chịu quá, mau giúp bác cởi dây .” Lữ Lỵ Liên cầu khẩn.


   “Được.” Tề Ngữ Ti tiến lên tính giúp Lữ Lỵ Liên cởi sợi dây ra, nhưng mà lại bị bà Lâm ngăn cản.


   được.”


   “Tại sao được, bà tránh ra cho tôi.” Tề Ngữ Ti dùng sức đẩy bà Lâm ra, sau đó cởi dây giúp Lữ Lỵ Liên.


   Bà Lâm bị Tề Ngữ Ti đẩy như thế, đứng vững nên ngã mặt đất động đến thắt lưng.


   “Ai —— eo của tôi.”


   “Đáng đời.” Tề Ngữ Ti thèm để ý mà châm chọc bà Lâm.


   Lúc này sợi dây người Lữ Lỵ Liên cũng đựơc cởi ra, bà ta cuống quít chạy ra ngoài cửa.


   “Bác, bác làm sao vậy, chạy cái gì chứ.?” Tề Ngữ Ti cảm thấy khó hiểu.


   Nơi này là nhà của bác ấy mà, bác ấy cần phải chạy trối chết như vậy chứ.


   “Tề Ngữ Ti , xong đời rồi, chờ xem hội chủ và Thiếu chủ lột da của ra.” tay chống nạnh cố gắng bò dậy.


   Con người cũng là, nhịn được gió táp mưa rơi, lại bị Tề Ngữ Ti đẩy như thế, biết hông của bà lúc này có bị gì đây.


   “Tôi xem là bà chờ bác trai lột da . Ngay bây giờ tôi cho bác trai biết, hành động việc làm của bà.” Tề Ngữ Ti vô cùng kiêu ngạo tính tìm Tề Hùng.


   “Bây giờ tôi ở trước mặt , có thể .” Tề Hùng từng bước từng bước xuống cầu thang, mặt chút thay đổi cất dấu phẫn nộ nhìn Tề Ngữ Ti, vậy mà Tề Ngữ Ti lại nhìn ra.


   Nghe thấy tiếng ồn ào nên ông mới ra ngoài, nhưng mà lúc ra ngoài vừa hay lại nhìn thấy Lữ Lỵ Liên chạy . Chỉ là bà ta chạy được, bởi vì ông sai người bắt bà ta trở về.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 144: Nuôi Bên Người Rất Nhiều Sói.   Tề Ngữ Ti thấy Tề Hùng xuống, vì vậy tiến lên khoác lên cánh tay của ông làm nũng.


   “Bác trai, người đàn bà họ Lâm này lại trói bác lại, có phải quá kiêu ngạo hay ? Trong mắt xem ai ra gì, bà ta phải biết bà ta chỉ là người làm ở nhà họ Tề mà thôi. Sao có người làm nào dám trói chủ nhân lại. Bác trai, bà Lâm này bác phải dạy dỗ tốt mới được đó.”


   Trước đây muốn trừng trị cái bà Lâm này rồi, chỉ tiếc bà có Tề Hùng và Tề Hiên chống lưng. Nhưng mà bây giờ phạm sai lầm, vậy ai có thể chống đỡ cho bà ta .


   “Chính là cái này sao, còn gì nữa ?” Bộ dạng Tề Hùng ra vẻ sao cả , mặc cho Tề Ngữ Ti cặp tay tới bên sofa ngồi xuống.


   “Bà ta thường thèm để con vào mắt, bà ta cũng chỉ sợ mỗi bác và họ thôi. Bác, người làm như vậy cần bà ta làm gì, mau sa thải ạ.”


   Tề Ngữ Ti dùng mắt liếc bà Lâm chút, rất đắc ý giống như đợi kết quả của bà ấy.


   “Hội chủ , tôi đột nhiên nghĩ đến chuyện.” Bà Lâm nhìn Tề Ngữ Ti bộ dạng như bừng tỉnh hiểu ra.


   “Bác, bà ta cố ý đổi chủ đề, bác đừng nghe bà ta.” Tề Ngữ Ti phản bác.


   Hôm nay cho bà Lâm này đẹp mặt đựơc, xem bà ta sau này còn có dám khinh thường hay .


   “Hội chủ, nếu như trong tay chúng ta có Lữ Lỵ Liên và Tề Ngữ Ti, vậy Tề Triển có phải trao đổi hay ?” Bà Lâm đợi Tề Hùng mở miệng bảo bà , bà liền tự mình ra.


   “Lời này của bà là có ý gì?” Tề Ngữ Ti nổi giận rồi đứng lên chỉ vào bà Lâm mắng to.


   “Đúng vậy, đây cũng là biện pháp tốt.” Tề Hùng rất hưng phấn trùng hợp là ngựơc lại với biểu tình của Tề Ngữ Ti.


   “Bác này” —— Tề Ngữ Ti mờ mịt, biết vì sao nhưng mà vì lòng muốn trừng trị bà Lâm, vì vậy làm nũng với Tề Hùng.


   “Bác, bà Lâm là người làm, lại to gan như vậy. Bác hãy trừng trị bà ta, để cho con hả giận có được hay ?


   Tề Hùng cũng thèm nhìn tới Tề Ngữ Ti cái, trong lòng suy nghĩ kế tiếp nên làm như thế nào.


   Lúc này Nghiêm Chính Phong vừa vặn trở về, lúc vào phát Tề Ngữ Ti cũng ở đây. Vì vậy chỉ cúi người chào Tề Hùng, gì : “Hội chủ.”


   Nếu như Tề Hùng cho , kiên quyết .


   “Chính Phong à, nhặt sợi dây đất lên.” Tề Hùng chỉ vào sợi dây mới vừa rồi trói Lữ Lỵ Liên


   “Dạ” Nghiêm Chính Phong nhặt sợi dây lên cầm ở tay, nghe chỉ thị tiếp theo.


   “Trói ta lại cho tôi.” Tề Hùng kéo tay Tề Ngữ Ti , sau đó ném lên đất.


   “Cái gì.” Tề Ngữ Ti vô cùng kinh ngạc, cho là Tề Hùng vốn định trói bà Lâm, ngờ lại là .


   Nghiêm Chính Phong nghe mệnh lệnh, chút do dự tiến lên trói Tề Ngữ Ti lại.


   “Bác, tại sao muốn trói con.” Tề Ngữ Ti cố gắng giãy giụa, chỉ tiếc cũng có chút tác dụng gì, lâu sau bị Nghiêm Chính Phong trói chặt.


   Tề Ngữ Ti mới vừa hỏi xong, nghe thấy ngoài cửa truyền đến giọng của Lữ Lỵ Liên, càng thêm kinh ngạc.


   “Buông tôi ra.”


   Lữ Lỵ Liên bị mấy người bắt trở về, quần áo hơi xốc xếch giống như là giãy giụa.


   “Bác Liên.” Tề Ngữ Ti vẻ kinh ngạc nhìn Lữ Lỵ Liên chật vật trước mắt. Sau đó nhìn Tề Hùng ngồi ngay ngắn ở ghế sa lon, thế mới biết vừa mới bắt đầu sai lầm rồi.


   Lữ Lỵ Liên phải bị bà Lâm trói, mà là Tề Hùng. Vậy mà lại có đầu óc mở trói cho bà ta, còn lớn tiếng để bác ấy trừng trị bà Lâm.


   “Bác, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, con…” Tề Ngữ Ti vừa vội lại sợ nên trong đầu trống rỗng.


   Tề Hùng vẫn luôn rất cưng chìu , sao có thể như vậy với chứ, trong này nhất định có hiểu lầm gì đó.


   “Chính Phong, Tiểu Hiên có ở trong tay Diệp Tầm Phương phải ?” Tề Hùng để ý tới Tề Ngữ Ti, mà hỏi Nghiêm Chính Phong


   “Hội chủ, tiểu thiếu chủ xác thực có ở trong tay Diệp Tầm Phương. Nhưng mà bây giờ Diệp Tầm Phương tìm kiếm tiểu thiếu chủ, tôi nghĩ là ta muốn sau khi nắm được tiểu thiếu chủ, mới trở lại uy hiếp Thiếu chủ.”


   tra xét ngày, cuối cùng lại để cho khẳng định, Ngãi Tiểu Hiên có ở trong tay Diệp Tầm Phương. Nhưng trái lại ngừơi phụ nữ này rất thông minh, vụng trộm phái nhiều người tìm Ngãi Tiểu Hiên.


   “Bác, Tiểu thiếu chủ này và Diệp Tầm Phương lại có quan hệ gì?” Tề Ngữ Ti càng hiểu, chỉ muốn biết đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.


   Nhưng mặc kệ , hỏi thế nào, cũng ai để ý tới .


   “Tiểu Hiên ở trong tay Tề Triển, đương nhiên có ở trong tay Diệp Tầm Phương. Cái con nhóc Diệp Tầm Phương này uy hiếp tôi nhiều năm như thế, cũng nên tính sổ với ta rồi.” Trong mắt Tề Hùng thoáng qua tia khôn khéo.


   “Bác trai, cái gì Tiểu Hiên ở trong tay ba con, đây là ý gì chứ?” Tề Ngữ Ti hỏi nữa.


   “Đủ rồi, chính là ba , nếu phải là tâm tư ông ta quá lớn, chúng ta cũng bị trói ở chỗ này. Ba bắt con trai của Tề Hiên để uy hiếp Tề Hùng. Và bắt Tề Hiên cầm Tề thị tới trao đổi. Bây giờ Tề Hùng định dùng chúng ta để trao đổi cháu của ông ta. Hiểu chưa đồ ngốc.” Lữ Lỵ Liên rất phẫn nộ mà trả lời tất cả vấn đề của Tề Ngữ Ti. Bây giờ bà căm thù Tề Triển, và căm thù cả con của ông ta.


   “Cái gì, họ có con trai, rồi sau đó chuyện của ba tôi, ông ấy” —— Tề Ngữ Ti muốn ba của mình thể làm ra chuyện như vậy. Nhưng mà lại ra miệng, bởi vì biết Tề Triển làm chuyện như vậy.


   “Đừng nhảm. Chính Phong trói hai người phụ nữ này lại. Lập tức liên lạc với Tề Hiên, cho nó biết chuyện này. Sau đó chúng ta từ từ cùng Tề Triển tính sổ, nếu như nó muốn mang Tiểu Hiên đổi con và phụ nữ của mình. Vậy chúng ta mang bọn họ bán sang Châu Phi. Là do nó trước đó để ý tới tình em. Vậy đừng trách tôi vô tình.” Ngọn lửa trong mắt Tề Hùng như thiêu đốt hừng hực, khiến mọi người thấy cũng đều có chút sợ hãi, nhất là Tề Ngữ Ti. sợ đến mức dám tiếp nữa.


   “Đều là cha con mày, hại tao thảm như vậy, đáng ghét,” Lữ Lỵ Liên tức giận mắng to, biết tìm ai hả giận nên thể làm gì khác hơn là mắng Tề Ngữ Ti.


   “Bà lại ác sao, đừng cho là tôi biết. Chuyện bà theo ba tôi, bà gả cho bác trai chính là vì chờ ông ấy chết. Sau đó phân nửa tài sản của nhà họ Tề, nhưng mà sau bà lại biết, di chúc lập từ lâu, sau khi chết tất cả tài sản của nhà họ Tề, tất cả đều thuộc về Tề Hiên. Cho nên bà mới phục, mà tính lợi dụng ba tôi chiếm đoạt tài sản của nhà họ Tề.” Tề Ngữ Ti cũng ra toàn bộ bí mật của Lữ Lỵ Liên.


   “Mày” —— Lữ Lỵ Liên cực kỳ tức giận, thực khiếp đảm mà nhìn Tề Hùng.


   Xong rồi, lần này khẳng định là bà xong đời rồi. Bị Tề Ngữ Ti như thế, Tề Hùng chắc chắn thả bà.


   “Được lắm, tôi còn biết mình nuôi nhiều con sói bên cạnh như vậy. Xem ra hôm nay phải tiêu diệt hết các người, những con sói này mới được. Chính Phong ném bọn họ vào xe, chúng ta cùng kho hàng. Bà Lâm, bà ở nhà để tiếp ứng, nếu đến tối chúng tôi còn chưa trở về. Bà hãy cho em của Tề hội phát ra tin tức cho các phân hội khắp nơi. Mặc kệ gặp được Tề Triển ở đâu, bắt hết cho tôi.” Tề Hùng ra lệnh Nghiêm Chính Phong mang Tề Ngữ Ti và Lữ Lỵ Liên vào xe, còn dặn dò bà Lâm chuyện.


   Vốn cho rằng chỉ là chuyện đơn giản. Xem ra ông nghĩ sai rồi, chuyện này cực kỳ phức tạp.


   Chương 145: Đều Cùng Suy Nghĩ.   Tề Hiên thân mình tới kho hàng mà Lữ Lỵ Liên , sau đó mười mấy em của Tề hội cũng tới, bọn họ là người được Tề Hùng phái tới trợ giúp . Vậy mà Tề Hiên nhìn thấy bọn họ lại có chút lo lắng. Tới nhiều người như vậy, ngộ nhỡ Tề Triển hoảng sợ mà thương hại tới Tiểu Hiên, vậy phải làm sao.


   “Thiếu chủ, hội chủ bảo chúng tôi tới giúp cậu.”


   “Bỏ , tới cũng tới rồi. Mấy người chung quanh tìm xem mỗi kho hàng, rồi vào trong xem chút , mặc kệ phát cái gì cũng phải cho tôi biết, nhất định phải cẩn thận đó.” Tề Hiên ra lệnh


   Người cũng tới, vậy cũng đành phải như thế. Có lẽ Lữ Lỵ Liên dối, Tề Triển vốn có giấu Ngãi Tiểu Hiên ở đây.


   “Vâng.”


   Mười mấy người đều mở ra từng cái kho hàng, rồi vào tìm người. Nhưng mà tìm khắp nơi cũng tìm được.


   “Thiếu chủ, tìm từng cái kho cũng thấy người.”


   Chẳng lẽ Lữ Lỵ Liên dối, Tiểu Hiên căn bản cũng có ở đây. Tề Hiên tự lẩm bẩm tự hỏi mình.


   “Thiếu chủ, ở bên trong cái kho tôi phát cái này.” người mặc tây trang màu đen, cầm túi thức ăn đưa tới trước mặt của.


   “Cái gì vậy?” Tề Hiên cầm qua, mở ra xem chút.


   Là thức ăn, hơn nữa còn nóng lắm, xem ra ở nơi này trước đó lâu có người.


   “Mấy người tìm lại cẩn thận chút, chỉ có là kho hàng, mà ngay cả xó xỉnh cũng phải tìm.” Tề Hiên vứt túi thức ăn tay , ra lệnh thuộc hạ tiếp tục tìm.


   Có thức ăn chứng minh là có người, có thể là Tề Triển để lại. Nếu như ông ta có trốn cũng trốn xa.


   Nhưng mà ở góc nào đó, Tề Triển cùng Ngãi Tiểu Hiên cả người bị trói, núp ở nơi đó len lén nhìn ra phía ngoài.


   Lữ Lỵ Liên, con đàn bà đáng ghét này, lại dám bán đứng ông. Cũng may ông có chuẩn bị, tính mang Ngãi Tiểu Hiên , đáng tiếc còn chưa Tề Hiên dẫn người tới.


   Lữ Lỵ Liên là hạng người gì ông biết , bị Tề Hùng bắt được nhất định nghĩ biện pháp tự vệ, thể giúp ông giữ bí mật. Nhưng nếu như ông thất bại, Lữ Lỵ Liên cũng phải chịu trách nhiệm, dù sao chuyện này bà ta cũng có tham dự.


   Tề Triển thấy những người đó lại bắt đầu tìm kiếm chung quanh , hơn nữa so với trước kia càng cẩn thận hơn. Lần này chỉ là nhìn kho hàng mà thôi, ngay cả góc cũng lật đổ. Vì vậy dùng sức hạ Ngãi Tiểu Hiên thấp xuống che giấu cậu bé tốt.


   Với phương pháp tìm của những người đó như vậy, nhất định ông bị phát . Lúc này nên làm gì cho phải đây, bây giờ ông vẫn thể để cho Tề Hiên nhìn thấy ông. Đối phương nhiều người như vậy, mà ông chỉ có mình, phần thắng quá . Tề thị còn chưa tới tay, tuyệt đối thể để cho Tề Hiên mang đứa này . Ông cũng muốn làm nhiều như vậy, mà cái gì cũng chưa đến được.


   Tề Triển trầm tư suy nghĩ biện pháp để thoát khỏi Tề Hiên, nhưng lâu như vậy, vẫn còn chưa nghĩ ra được, càng nghĩ càng nóng lòng.


   Ngãi Tiểu Hiên thấy Tề Hiên mang theo rất nhiều người tới nơi này, nên rất hưng phấn cậu muốn kêu. Nhưng mà cả người đều bị trói, còn miệng bị băng dính bịt lại, căn bản là kêu được, chỉ có thể nhìn Tề Hiên lo lắng.


   Cậu phải nghĩ biện pháp để cho ba biết, cậu ở nơi này mới được. Nhưng mà trước mắt cậu nên làm gì, mới có thể để cho ba biết cậu ở đây.


   Ngãi Tiểu Hiên nhìn đồ vật bên cạnh lúc.


   Bọn họ trốn ở trong đống cọc gỗ bị bỏ hoang, bên còn dùng miếng vải đen thối đắp bên cạnh, ngoại trừ cọc gỗ vẫn là cọc gỗ, nhưng mà những cọc gỗ này xem ra hình như thể đụng cho ngã xuống được.


   Ngãi Tiểu Hiên nghiên cứu những cọc gỗ, này có thể đụng ngã xuống hay . Tề Triển suy tư nên làm gì mới có thể chạy trốn, hai người đều cùng nghĩ.


   Này lúc thuộc hạ của Tề Hiên tới bên cạnh đống cọc gỗ kia, nhìn chung quanh lượt thấy miếng vải đen, tính cầm miếng vải đen kia lên.


   Tề Triển thấy thế hoảng sợ, vì vậy từ trong túi lấy ra con dao gác lên cổ của Ngãi Tiểu Hiên. Kéo miếng vải đen ra, đứng dậy nắm Ngãi Tiểu Hiên uy hiếp.


   “Đừng tới đây, nếu tao giết nó.”


   Người của Tề Hiên vừa định lấy miếng vải đen ra, lập tức lui về phía sau dám làm bậy. Bởi vì trong tay ông ta còn kẹp đứa bé, nếu như đoán sai, đứa bé này chính là con trai của Thiếu chủ, là tiểu thiếu chủ của bọn họ.


   “Tiểu Hiên” —— Tề Hiên thấy Ngãi Tiểu Hiên vội chạy tới, nhưng mà sau đó lại thể dừng lại, cách xa Tề Triển mấy bước.


   “Tề Hiên, nếu mày dám tới đây, tao liền cắt cổ con trai mày, lui về phía sau.” Tề Triển uy hiếp.


   “Ông đừng làm ẩu.” Tề Hiên vừa cảnh cáo Tề Triển, vừa từ từ lui về phía sau.


   Ngãi Tiểu Hiên bị trói rất chặt, miệng cũng bị đồ bịt lại, căn bản cũng có thể chuyện, chỉ có thể dùng ánh mắt kích động nhìn Tề Hiên, ở trong lòng reo hò —— ba cứu con.


   “Chuẩn bị cho tao chiếc xe, nhanh lên!” Tề Triển lấy Ngãi Tiểu Hiên uy hiếp rồi ra lệnh cho Tề Hiên.


   “Chú hai, chú cảm thấy có chiếc xe là có thể chạy trốn sao? Có phải chú cảm thấy quá ngây thơ rồi hay ? Bây giờ trở thành đối tượng bị Tề hội bắt. Mặc kệ tới chỗ nào, chỉ cần có người của chúng tôi, chú đừng mơ tưởng có cuộc sống tốt đẹp. Nếu như bây giờ chú thả Tiểu Hiên, tôi cho chú con đường sống.” Tề Hiên tính dàn xếp với Tề Triển, hi vọng có chuyển biến tốt đẹp hơn.


   Giờ khắc này có thể cảm nhận được cảm thụ năm đó của Tề Hùng.


   Năm đó ba chính là định dàn xếp như vậy , sau đó chờ đợi thời cơ, chỉ tiếc là thất bại.


   “Ít nhảm , tao muốn mày chuẩn bị , mày mau chuẩn bị cho tao .” Tề Triển có kiên nhẫn để nhảm cùng Tề Hiên, chỉ muốn trốn để tìm địa phương bí khác, sau đó lấy Ngãi Tiểu Hiên đổi Tề thị.


   “Chuẩn bị cho ông ấy chiếc xe.” Tề Hiên với thuộc hạ, sau đó cho ta cái ánh mắt, chỉ là biết ta có hiểu hay mà thôi.


   “Vâng.” Thuộc hạ tiếp nhận mệnh lệnh, sau đó chuẩn bị xe.


   Ánh mắt mới vừa rồi của Thiếu chủ, lăn lộn nhiều năm như vậy khẳng định biết là ý gì, phải là rút hơn phân nửa dầu trong xe, chỉ chừa chút xíu thôi.


   “Chú hai, tôi chuẩn bị xe theo dặn dò của chú, chú tính lúc nào thả Tiểu Hiên.” Tề Hiên tiếp tục đối phó với Tề Triển, mừng thầm trong lòng.


   “Chờ tao lên xe hãy . Nhóc con, mày đừng giở trò với tao, nếu tao cho con trai của mày trả giá lớn.” Trong lòng Tề Triển cảm thấy hơi lạ, hình như chuyện có đơn giản như ông nghĩ , nhưng mà ông vẫn ra đựơc là kỳ quái chỗ nào.


   Tề Hiên phải nhân vật đơn giản, dễ dàng khuất phục, nhưng mà ông lại đoán được nó nghĩ cái gì.


   “Chú hai, tôi có giở trò gì đâu, chú muốn tôi chuẩn bị xe, tôi cho người chuẩn bị rồi, chú còn muốn gì nữa.” Dáng vẻ của Tề Hiên giả vờ ra vẻ rất bất đắc dĩ.


   “Vậy là tốt. Nếu như mà tao biết mày giở trò, tao lấy mạng của con trai mày.”


   Tề Hiên muốn vài lời để Tề Triển đừng xúc động. Vậy mà lời còn chưa , nghe thấy giọng quen thuộc làm cho kinh ngạc thôi.


   “Tiểu Hiên” —— Ngãi Giai Giai chạy tới trường, nhìn thấy Tề Triển kẹp Ngãi Tiểu Hiên, còn cầm dao gác ở cổ của con, kinh hoảng sợ hãi hận thể xông lên cứu Ngãi Tiểu Hiên về. Nhưng mà biết là thể làm đựơc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :