1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưới cô nàng keo kiệt - Lương Hải Yến (16c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 10

   “Quan tiên sinh, xin chào, em tên là Vu Ly Ly, gọi em là Ly Ly là được rồi.” Vu Ly Ly nở nụ cười tự nhận là rất mê hoặc, lẳng lơ nhìn Quan Hà Châu.

   Quan Hà Châu xem như thấy bộ dáng khêu gợi của , vẻ mặt lạnh lùng như khối băng, có nhiệt độ.

   “Ly Ly, cậu được mời tới dự tiệc sinh nhật của đổng trưởng Vệ sao?” Diêu Hiểu Thư tò mò thuận miệng hỏi.

   Vẻ mặt Vu Ly Ly biến đổi, khôi phục lại bình thường, “Đúng rồi, tớ cùng ông chủ, cậu sao?”

   Dưới đáy lòng Vu Ly Ly thầm nguyền rủa trăm ngàn lần, làm sao có thể với Diêu Hiểu Thư, mình cùng kim chủ tại? Nhìn thấy bộ dáng hạnh phúc của Diêu Hiểu Thư, Vu Ly Ly là hận!

   “Tớ cùng Hà Châu, Vệ tiên sinh là ông chủ công ti Hà Châu, cho nên mời chúng tớ tới.” Diêu Hiểu Thư còn hiểu, cho nên khờ dại vui mừng vì ở chỗ này gặp được bạn tốt.

   “Vệ tiên sinh?” Vu Ly Ly nghe thế, liền lớn gan suy đoán, “Con trai của đổng trưởng Vệ sao?”

   “Đúng vậy.” Diêu Hiểu Thư cười gật đầu cái, “Ly Ly, cậu biết ấy sao?”

   “Ha ha, tớ làm sao có cơ hội gặp nhân vật lớn như vậy?” Trong lòng Vu Ly Ly thở dốc vì kinh ngạc, Quan Hà Châu là nhân viên công ti Vệ An Tin, hơn nữa còn được mời tới dự tiệc, có thể thấy được nhất định phải nhân viên bình thường.

   Vu Ly Ly từng nghe kim chủ của mình về Vệ thiếu gia, tốt nghiệp đại học làm, ngược lại mở ra công ti Vệ An, hơn nửa năm ngắn ngủi liền có danh có vị, tất cả công lao đều thuộc về đối tác của Vệ thiếu gia, chẳng lẽ Quan Hà Châu chính là người đối tác đó? Vu Ly Ly ở trong lòng suy đoán, càng nghĩ càng thấy khả năng này rất lớn.

   “Nghe công ti của Vệ thiếu gia có vị kế toán ưu tú, như vậy Quan tiên sinh là vị kế toán đó phải ?” Vu Ly Ly bóng gió.

   “Ly Ly, cậu lợi hại, tớ còn chưa Hà Châu làm kế toán, cậu đoán được rồi.” Diêu Hiểu Thư ngu ngốc nhìn ra ý đồ với Quan Hà Châu của bạn tốt.

   Nhưng Quan Hà Châu là người thế nào? Cùng đùa giỡn tâm cơ, biết tự lượng sức mình, chưa từng nghe có người dám cùng lão hồ ly đùa giỡn, phải là múa rìu qua mắt thợ sao?

   “Chỉ là làm bình thường thôi.” Quan Hà Châu ôn hoà .

   “Có thể được Vệ thiếu gia ưu ái, chắc hẳn Quan tiên sinh rất được trọng dụng!” Vu Ly Ly cười hết sức kiều, mắt đẹp thỉnh thoảng lại liếc nhìn .

   Quan Hà Châu chỉ cười , có ý định cùng tiếp chuyện, cúi đầu hỏi Diêu Hiểu Thư, “Thời gian cũng muộn rồi, chúng ta về thôi.”

   *

   “A.” Diêu Hiểu Thư ngẩng đầu nhìn , “Được rồi, em cũng muốn về.”

   khí nơi này đột nhiên khiến Diêu Hiểu Thư cảm thấy rất áp lực, hơn nữa vừa rồi bạn tốt nhìn Quan Hà Châu chớp mắt, làm lòng căng thẳng, rất thích mình kỳ lạ như vậy, nhưng lại hi vọng mình chưa từng quay đầu chào hỏi Vu Ly Ly.

   “Ly Ly, chúng tớ về trước.” Diêu Hiểu Thư mỉm cười với bạn tốt.

   “Ách. . . . .hai người muốn về? Bữa tiệc còn chưa kết thúc mà, Quan tiên sinh. . . .chúng ta. . . . .” Vu Ly Ly muốn nắm lấy cánh tay Quan Hà Châu.

   Quan Hà Châu nhanh chóng tránh ra bàn tay đường đột của Vu Ly Ly, ánh mắt trở nên lạnh lùng, “Vu tiểu thư, tôi thích người khác tuỳ tiện đụng vào tôi.”

   Dứt lời, Quan Hà Châu để ý đến phản ứng của , dắt tay Diêu Hiểu Thư nhanh chóng rời khỏi nhà họ Vệ.

   Cùng lúc đó, hai em nhà họ Vệ luôn chú ý đến , vừa nhìn thấy Quan Hà Châu tức giận đằng đằng sát khí muốn rời , lập tức chạy về phía cửa, muốn ngăn cản , đáng tiếc, cái bọn họ nhận được chỉ là khói bụi mù mịt còn xe và người nghênh ngang biến mất.

   Vu Ly Ly ở trong hội trường nhìn thấy cảnh tượng này, trong lòng càng thêm chắc chắn Quan Hà Châu phải nhân viên bình thường, bằng Vệ thiếu gia cùng Vệ tiểu thư tại sao phải khẩn trương đuổi theo như vậy?

   Quan Hà Châu, là người đàn ông của Vu Ly Ly em!

   “Hà Châu, giận sao?” Ở xe, khí trầm mặc làm Diêu Hiểu Thư cảm thấy có chuyện gì đúng, nghiêng đầu cẩn thận từng li từng tí hỏi người đàn ông lái xe.

   có!” Quan Hà Châu cần suy nghĩ liền phủ nhận, nhưng vẻ mặt vẫn nghiêm túc, hề giống như có gì.

   gạt em, nếu có, chân mày sao lại nhíu chặt như vậy?” Diêu Hiểu Thư bất mãn , “Hừ, đừng xem em là đứa ngốc, cho là cái gì em cũng biết.”

   “A, vậy em cho biết xem, làm sao tức giận?” Quan Hà Châu nhàn nhạt hỏi, bày bộ dáng chú tâm nghe .

   “Chuyện này. . . . .” Diêu Hiểu Thư cứng họng, nghĩ ra lý do tức giận, kỳ quái, nếu biết tại sao tức giận, vậy làm sao có thể khẳng định là tức giận đây?

   Ai, là phiền!

   “Hả?” Khoé mắt Quan Hà Châu nhàng nhìn , vẫn chờ trả lời.

   “Ai nha, em biết. . . .dù sao chính là mất hứng.” Diêu Hiểu Thư ăn vạ , muốn thừa nhận mình dối mới bỏ qua.

   Quan Hà Châu đối với bộ dáng cố tình gây xem thành quen, cho là đúng cười tiếng, cái này luôn che dấu tuỳ hứng trước mặt , nếu là những khác làm vậy, bỏ rơi được liền bỏ rời, duy chỉ có mới có thể, chỉ cần là , tuỳ hứng thêm nữa đều có thể chịu được, những thế còn cảm thấy đáng .

   Đây chính là thứ người ta , trong mắt người tình là Tây Thi sao!

   “Tốt lắm, có tức giận, chỉ là ghét những thứ xã giao phiền phức kia thôi.” Quan Hà Châu quyết định nhường , cùng tới lui, tránh cho lâm vào hồ đồ.

   chỉ là như vậy?”

   chỉ là như vậy.” Quan Hà Châu nghiêm túc gật đầu, sau đó giọng trở nên nghiêm túc, “Người bạn mới vừa rồi của em, có phải là người em hay mượn tiền giúp ta ?”

   “Đúng nha, làm sao biết?” Đầu óc Diêu Hiểu Thư xoay kịp, nhớ mỗi lần mình đến mượn tiền đều Ly Ly dài, Ly Ly ngắn.

   “Em mỗi lần đến mượn tiền đều nhắc tên ta, phải sao?” Quan Hà Châu còn gì để với .

   “Phải ha, chính là Ly Ly đó. . . . .gia cảnh cậu ấy tốt, hơn nữa còn có bà nội bị bệnh nặng.” Đó giờ Diêu Hiểu Thư ở trước mặt Quan Hà Châu hề giấu giếm, “Nhưng mà, hôm nay gặp Ly Ly, em sợ hết hồn, ngờ cậu ấy lại ăn mặc như vậy. . . . .”

   Diêu Hiểu Thư cũng cố ý bạn tốt ăn mặt lộ liễu, chỉ là làm cho nhìn Ly Ly với ánh mắt khác.

   “Lộ ra ngoài như vậy, giống đứng đường.” Quan Hà Châu sắc bén , trong mắt Vu Ly Ly chính là người như vậy.

   đoán, Vu Ly Ly xuất ở bữa tiệc, tám phần là theo người giàu có, hừ, trước kia còn chưa thấy mặt có hảo cảm với ta, hôm nay nhìn thấy, càng khẳng định ta phải người mà Diêu Hiểu Thư luôn , cố gắng làm việc nuôi gia đình, ngược lại giống như luôn chạy theo đàn ông.

   “Hà Châu, nên vậy.” Mặc dù Diêu Hiểu Thư cũng cảm thấy như thế, nhưng làm sao có thể bạn tốt của như vậy, như vậy quá đáng, “Ly Ly chỉ là ăn mặc hơi lộ liễu chút.”

   “Hừ.” Quan Hà Châu quyết định dừng đề tài này lại, người ta ăn mặc như thế nào đều liên quan đến , chỉ cần nha đầu ngốc của đừng như vậy là được rồi.

   Chỉ là, phải nghĩ biện pháp đem kia từ trong cuộc sống Diêu Hiểu Thư tách ra mới được, người đàn bà bụng đầy tâm kế cùng hành vi đứng đắn như vậy, xứng làm bạn Diêu Hiểu Thư!

   Đáng tiếc, Quan Hà Châu còn chưa kịp ngăn cản hai người gặp mặt, ngày thứ hai sau bữa tiệc, Vu Ly Ly liền khẩn cấp hẹn Diêu Hiểu Thư ra ngoài.

   “Ly Ly, cậu tìm tớ vội như vậy có chuyện gì?” Sau khi nhiệm vụ hoàn thành Diêu Hiểu Thư trở lại công ti, liền bị mấy chục cuộc gọi của thúc giục ra ngoài, còn chưa kịp thở lấy hơi.

   “Hiểu Thư, cậu từng với tớ, Quan Hà Châu phải là bạn trai cậu đúng ?” Vu Ly Ly cũng vòng vo, trực tiếp thẳng vào vấn đề.

   “Ừ, chúng tớ chỉ là tạm thời, làm cho cha mẹ vừa lòng.” Diêu Hiểu Thư ý nghĩ đơn thuần, biết có người bắt đầu mơ ước bạn trai rồi.

   “Cậu thích Quan Hà Châu đúng ?” Vu Ly Ly tiếp tục lời của .

   “Tớ thích!” Diêu Hiểu Thư chuyển về chuyện rất tự nhiên. “Từ đến lớn, chuyện gì ấy cũng giúp tớ, tớ làm sao lại thích?”

   Diêu Hiểu Thư cảm thấy hôm nay Vu Ly Ly rất kỳ quái, hẹn ra ngoài đến bây giờ đều hỏi chuyện Quan Hà Châu, thường ngày chỉ cần chuyện về Quan Hà Châu nhiều chút, Vu Ly Ly liền chịu được, hôm nay tại sao lại hỏi ngừng?

   Vu Ly Ly đối với câu trả lời của Diêu Hiểu Thư hết sức bất mãn, cái ngu xuẩn này rốt cục có hiểu hỏi gì ? Trả lời như vậy, làm cảm thấy bất lực mà!

   “Tớ là , cậu có Quan Hà Châu ?” Vu Ly Ly nhịn được lại hỏi.

   ?” Diêu Hiểu Thư bị câu hỏi này doạ sợ, mở miệng muốn phủ nhận, nhưng ra được tiếng, nội tâm giãy giụa khác thường, “Tớ. . . .”

   Vu Ly Ly thấy thế, trong lòng cảm thấy ổn, có lẽ Diêu Hiểu Thư chậm chạp thiếu đầu óc này, Quan Hà Châu, chỉ là chính cũng biết thôi.

   Vậy làm sao có thể? Tuyệt đối được! Trong lòng Vu Ly Ly vội vàng phủ nhận, nhất định thể để Diêu Hiểu Thư phát điều này.

   “Hiểu Thư, cậu phải muốn làm vợ của vị thanh mai trúc mã kia chứ? Ha ha, tớ sớm biết cậu cùng ta đương, cậu chính là thừa nhận, còn em tốt.” Vu Ly Ly cố ý giễu cợt , biết Diêu Hiểu Thư chịu được kích thích.

   bậy, tớ đâu có cùng ấy chuyện đương, tớ làm sao cùng em đương?” Giống như muốn tăng tin tưởng, Diêu Hiểu Thư còn cố ý nhấn mạnh, nắm chặt quả đấm muốn tạo lòng tin cho mình.

   sao? Vậy tốt quá, tớ còn tưởng cậu ấy.” Vu Ly Ly giả bộ thở phào nhỏm, cười , ”Hiểu Thư, tớ thích Quan Hà Châu, sau đêm đó nhìn thấy ấy, tớ liền bị mê hoặc, chúng ta là chị em tốt, cậu nhất định phải giúp tớ!”

   Diêu Hiểu Thư nhìn chằm chằm Vu Ly Ly cầm hai tay của mình, tâm chợt co lại, nghe bạn tốt tỏ tình cảm giác giống như thứ quan trọng của mình bị cướp .

   Vu Ly Ly , thích Quan Hà Châu, vừa thấy Quan Hà Châu, Diêu Hiểu Thư cảm thấy mình nên vui mừng, bởi vì bạn tốt của thích em tốt nhất của , biết Quan Hà Châu nhất định là bạn trai tốt, nhưng tại sao, tuyệt vui mừng? Giống như Quan Hà Châu về sau còn là của mình rồi.

   “Hiểu Thư, cậu nhất định phải giúp tớ?” Vu Ly Ly bắt được nhược điểm của Diêu Hiểu Thư, bộ dáng đáng thương , ”Tớ từ đến lớn khổ sở, còn cho là mình có tư cách người khác, ngờ trời cao lại cho tớ cơ hội, Quan Hà Châu nhất định là do ông trời phái tới giúp tớ thoát khỏi biển khổ, Hiểu Thư, cậu đúng ?”

   Ngôn từ uyển chuyển như thế, làm Diêu Hiểu Thư ra câu phản bác, chỉ có thể mờ mịt gật đầu.

   tốt quá, Hiểu Thư.” Ở trong lòng Vu Ly Ly cười nghiêng cười ngả, “Hiểu Thư, có cậu giúp tớ, Quan Hà Châu rất nhanh tớ.”

   Đối với đàn ông, Vu Ly Ly nắm chắc phần thắng, tin tưởng Quan Hà Châu cũng giống như những người đàn ông khác, bị quyết rũ cùng thân thể mê hoặc cho điên đảo, sau đó nâng trong lòng bàn tay, ngoan ngoãn móc ra tất cả cho tiêu xài.

   Buổi tối, Diêu Hiểu Thư biết mình làm sao về nhà được, trong lòng vẫn tự nhủ câu của Vu Ly Ly.

   Trời ạ, Vu Ly Ly thích Quan Hà Châu, hơn nữa còn muốn giúp theo đuổi Quan Hà Châu, chuyện này là sao? Tại sao chuyện lại trở thành như vậy chứ?

   Diêu Hiểu Thư dùng sức gãi đầu, phiền muốn chết rồi, tại sao lại đáp ứng Vu Ly Ly đây? biết tại sao khi nghe bạn tốt theo đuổi Quan Hà Châu, lòng cực kỳ thoải mái, giống như có ngàn vạn con kiến trong lòng cắn xé, vô cùng khó chịu!

   “Sao vào?” Quan Hà Châu mở cửa, thấy Diêu Hiểu Thư ngây ngốc đứng ở ngoài cửa, nếu phải nhìn qua camera thấy bé này đứng đó mười phút rồi, còn có ý định dùng chìa khoá mở cửa, đành phải giúp mở cửa.

   Trễ như vậy mới về, có phải xảy ra chuyện gì rồi ? Quan Hà Châu kinh ngạc nhìn cúi đầu gì, an tĩnh như vậy giống .

   “Xảy ra chuyện gì?”

   Diêu Hiểu Thư ngốc nghếch ngây ngô lắc đầu, suy nghĩ dừng lại ở đoạn đối thoại mà Ly Ly làm cho mình khiếp sợ, phải làm sao?

   “Diêu Hiểu Thư, nhìn !” Quan Hà Châu lấy tay đè bả vai của , ép chống lại cặp mắt của mình, vẻ mặt hết sức nghiêm túc.

   ngẩng đầu nhìn con ngươi tối tăm của , thiếu tròng kính ngày thường, làm cảm thấy mình ở trước mặt giống như trần truồng, bị nhìn thấu tất cả.
   tart_trung thích bài này.

  2. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 11

   , xảy ra chuyện gì?” thanh tàn khốc vang lên, cho cơ hội trốn tránh.

   “Em. . . . . có chuyện gì.” Diêu Hiểu Thư biết bộ dáng mình bây giờ có bao nhiêu chột dạ, người sáng suốt nhìn cái liền biết dối.

   có chuyện gì?” Quan Hà Châu cũng tin, bộ dáng chắc chắn là có chuyện, “Hiểu Thư, em với chẳng lẽ còn cái gì thể ?”

   “Ai nha, có mà!” Diêu Hiểu Thư quay đầu nhìn sang hướng khác, dám nhìn thẳng Quan Hà Châu, rất lợi hại, luôn nhìn thấu suy nghĩ trong lòng .

   Quan Hà Châu phải chỉ như vậy liền tha cho , biết bé này nhất định là gặp chuyện gì mở miệng được, như vậy chỉ có thể cạy miệng ra mà thôi.

   “Em hôm nay đâu? Ăn cơm chưa?”

   “A, ăn rồi, em hôm nay cùng Ly Ly ăn ở. . . . .” Mới nửa, Diêu Hiểu Thư chợt che miệng lại.

   Nha, sao lại ra? phải còn chưa nghĩ ra cách đề cập chuyện này với sao? Trong lòng Diêu Hiểu Thư hết sức ảo nảo, mình lại khống chế được miệng mình, tại sao lại ra như vậy? là!

   ra là như vậy.” Quan Hà Châu cuối cùng cũng hiểu chuyện gì xảy ra, bé ngốc này chắc chắn là cùng Vu Ly Ly xảy ra chuyện gì vui.

   biết cái gì?” Diêu Hiểu Thư nghe , giống như chuyện gì cũng biết, kìm lòng được thốt lên.

   muốn chính em cho biết chuyện gì xảy ra.” Quan Hà Châu muốn mở đầu ra, xem chút bên trong chứa những thứ gì, “Vu Ly Ly với em xảy ra chuyện gì?”

   có mà. . . . nghĩ quá nhiều.” Trong lòng Diêu Hiểu Thư tranh chấp có nên hay nên ra.

   “Vu Ly Ly gì với em, muốn em làm gì?” Quan Hà Châu lớn gan suy đoán, Vu Ly Ly tám phần là làm chuyện gì sai trái, chẳng lẽ lại muốn giúp giải quyết?

   ra . . . .” Diêu Hiểu Thư ấp úng, muốn thẳng với .

   “Cái gì?” Quan Hà Châu bày bộ dáng chờ mong trả lời.

   “Hà Châu, cảm thấy. . . .Ly Ly là người thế nào?” Diêu Hiểu Thư cẩn thận từng li từng tí hỏi, khoé mắt còn len lén liếc , chỉ sợ bỏ qua tia khác thường mặt.

   “Cái gì mà người thế nào?” Bị hỏi đột ngột như vậy, Quan Hà Châu nhất thời hiểu ra sao.

   “Chính là. . . . ấn tượng đối với Ly Ly như thế nào?” Diêu Hiểu Thư cắn răng cái liền hỏi, sau đó cúi đầu dám nhìn .

   “Diêu Hiểu Thư, em biết ý tứ câu hỏi của mình sao?” Quan Hà Châu cúi cùng cũng nghe được ý tứ của bé này rồi, lại dám đem khác giới thiệu cho , là tức chết mà!

   Quan Hà Châu biết mình nên cười hay nên giận, muốn bắt ngốc này lại, thăm hỏi tận tình cái mông của , ràng là bạn trai rồi, nhưng lại đặt trong lòng, tại còn muốn đem cố gắng nhét cho khác, là đủ rồi!

   “Em. . . . .” Diêu Hiểu Thư bị cặp mắt đen của nhìn chằm chằm đến im lặng, sao lại đột nhiên xuất bộ mặt nghiêm nghị như vậy?

   “Em cái gì?” Gương mặt Quan Hà Châu lạnh lùng ép hỏi, “Em nghĩ là cùng Vu Ly Ly nên trở thành đôi sao? Vậy em cho rằng, cùng em có bất cứ quan hệ gì, cho nên em tuỳ tiện giới thiệu bạn cho ?”

   Mấy vấn đề liên tiếp làm Diêu Hiểu Thư trả lời được, liền cứng họng, chọc giận rồi, nhưng tại sao chứ? Bọn họ chỉ là bạn trai bạn tạm thời, ở chung chỗ cũng chỉ là kế sách tạm thời, hừ, tốt bụng giới thiệu bạn cho , còn bày ra vẻ mặt này cho xem!

   “Em. . . . phải muốn tốt cho sao!” Diêu Hiểu Thư bĩu môi, vẻ mặt uất ức.

   cần em tốt như vậy!” Quan Hà Châu tức giận khiển trách, “Trong đầu em rốt cuộc là chứa gì hả? Bây giờ là bạn trai của em, em lại đem khác giới thiệu cho ?”

   “Chúng ta. . . . .chỉ là tạm thời.” Diêu Hiểu Thư cúi đầu, bàn tay ngừng xoắn áo, càng càng chột dạ, giọng dần.

   “Dù là tạm thời, cũng là bạn trai em, chẳng lẽ lúc nào đó, em cũng nghĩ đến cảm nhận của sao?” Lửa giận trong lòng Quan Hà Châu càng ngày càng cao, lần đầu tiên dùng thanh lớn như vậy quát Diêu Hiểu Thư.

   “Em. . . . .” Diêu Hiểu Thư liên tiếp lùi về đằng sau, lần đầu tiên thấy tức giận như vậy, lỗ mũi có chút chua xót, “Em. . . .. có. . . .” Nước mắt lã chã rơi xuống, trong lòng rất là uất ức, chưa bao giờ trách mắng lớn như vậy, bây giờ lại vì chuyện mà nổi giận với , là uất ức mà!

   “Em khóc cái gì?” Thấy đột nhiên khóc, vốn là giận dữ Quan Hà Châu lập tức đau lòng.

   “Em câu, liền hung dữ, ô ô. . . .. .” Diêu Hiểu Thư được ôn nhu hỏi thăm, liền khóc nức nở.

   “Tốt lắm, đừng khóc.” Quan Hà Châu nhìn thấy khóc như vậy, trong lòng liền rối loạn, vội vàng lên ôm lấy nhàng trấn an, “Đừng khóc, có mắng em.”

   Diêu Hiểu Thư rúc vào trong ngực , giống như là chuyện đương nhiên, nức nở , “Em. . . . .cũng muốn như vậy, nhưng ai biết Ly Ly đột nhiên chạy tới với em chuyện này, còn khổ sở khẩn cầu em, xem em phải trả lời ấy sao!”

   Nghĩ tới đây, Diêu Hiểu Thư cảm thấy mình uất ức, bạn tốt muốn mình nhất định phải giúp tay, làm sao cự tuyệt đây?

   ta cầu như thế, em liền đồng ý?” Quan Hà Châu đối với lời cầu xin của là bó tay, “Tại sao thấy em nghe lời như vậy, đối với em cũng chưa được như vậy, xin gì được đó?”

   Quan Hà Châu càng nghĩ càng tức giận, giận quan tâm , cũng giận trong lòng , chưa từng chân chính xem là bạn trai, là người đàn ông của !

   “Em. . . .đâu có.” Diêu Hiểu Thư phục mình như vậy, như là có khí chất, “ giống như em rất vô dụng.”

   “Em phải vậy sao?” Trong mắt , bé ngốc này chính là người như vậy, còn bị bắt được nhược điểm, nếu tại sao vừa khóc, liền hết cách với đây? Ai. . . . .

   “Em phải!” Diêu Hiểu Thư bất mãn bĩu môi xạo, mới muốn mình dám nhìn mặt .

   Quan Hà Châu cúi đầu thấy bộ dáng đáng của , tâm liền động, vẻ mặt rung động này lại bắt đầu xâm lược trái tim , vì vậy, chút do dự cúi đầu che lại đôi môi đào của .

   “Ưmh. . . . .”

   Lưỡi của nóng như lửa, thiêu đốt lý trí của , khách khí chui vào trong miệng, mút cái lưỡi của , cảm giác mãnh liệt đánh thẳng vào nội tâm, có cảm giác mình sắp ngất xỉu, hai chân mềm nhũn.

   “Ha ha.” Quan Hà Châu đưa tay ôm lấy thân thể yếu ớt của , trong mắt tất cả đều là nụ cười.

   Diêu Hiểu Thư đỏ bừng mặt, bị tình cảnh của chính mình làm xấu hổ ngượng ngùng thôi, trời ạ, là mất thể diện, chỉ là cái hôn liền làm vô lực yếu ớt, quá. . . .

   được cười!” thẹn quá hoá giận gào thét với , hoàn toàn có bộ dáng uất ức vừa rồi.

   vui mừng, em ngăn được .” Quan Hà Châu cười hết sức tà mị, ôm càng chặt hơn, cúi đầu ngậm mút lấy môi .

   “Ưmh. . . . .. . . .” Diêu Hiểu Thư ở trong lòng giẫy giụa, nhưng đâu phải là đối thủ của Quan Hà Châu? bao lâu liền bị vây hãm, mặc cho làm thịt.

   Bàn tay ở eo từ từ dời xuống, từ vạt áo chui vào, bàn tay chạm tới khối mềm mại trước ngực dừng lại, trời ạ, đây quả là chế tạo riêng cho , Quan Hà Châu vuốt ve vật thể mềm mại kia, tâm xuất từng trận rung động, mặc kệ là lúc nào, vĩnh viễn đều cự tuyệt được hấp dẫn như vậy.

   “Hiểu Thư, nguyện ý ?” Quan Hà Châu thể bội phục mình, cũng đến lúc này, còn giả bộ người tốt, đáng chết, tuyệt muốn hỏi ý kiến , muốn trực tiếp đẩy ngã .

   Diêu Hiểu Thư biết nên trả lời sao, đỏ mặt, ngơ ngác nhìn , biết lúc này mình nên cự tuyệt, nhưng miệng của như bị treo nặng ngàn cân, căng ra được.

   biết rồi.” Trong mắt Quan Hà Châu tất cả đều là ý cười, lại lần nữa hôn môi của , ôm lấy tới phòng của mình, “ cho hối hận, em cũng có cơ hội cự tuyệt!”

   “A!” Diêu Hiểu Thư bị ôm lấy kinh sợ kêu to, cánh tay tự chủ được ôm chặt cổ , “Thả em xuống.”

   Quan Hà Châu thả xuống giường lớn, sau đó đè lên phía , mắt nhìn chằm chằm , “Chậm quá rồi, tha cho em.”

   Diêu Hiểu Thư cảm thấy toàn thân mình như bị lửa thiêu đốt, bị nhìn chăm chú như vậy, mặt liền đỏ hồng, xấu hổ thôi, a, sao lại lấy ánh mắt mập mờ như vậy nhìn ? Làm biết nên nhìn đâu bây giờ.

   nhanh chóng che lại cái miệng nhắn muốn chuyện của , mãnh liệt mút tư vị ngọt ngào, đầu lưỡi dây dưa phấn lưỡi, càng ngừng hấp thu ngọt ngào mất hồn, là cực kỳ ngọt, đời này nào có thể mang cho cảm giác như vậy.

   “Hiểu Thư, Hiểu Thư của . . . .” Môi của chạm vào mặt , sau đó là chóp mũi, cuối cùng là môi đào, bỏ qua chút nào, tất cả đều đối xử công bằng với nhau, đều được thương lần.

   Bàn tay to lớn của người ngừng dao động thăm dò, ngón tay chậm rãi cởi nút áo, quần áo người từng cái bị quăng xuống giường, khi toàn thân trần truồng nằm ở giường trong mắt toàn là lửa dục.

   Đôi tay của Diêu Hiểu Thư ngượng ngùng che ở trước ngực, trong lòng lo lắng nhìn , lần trước chuyện này xảy ra khi uống say, căn bản có ấn tượng, nhưng lúc này rất tỉnh táo, là người trưởng thành, dù ngu ngốc cũng biết bọn họ xảy ra chuyện gì.

   Sâu trong nội tâm của lại mong xảy ra chuyện đó? Bằng , ràng có thể kêu ngừng lại, nhưng lại ngăn cản.

   Trời ạ, ra đây là tiếng lòng của sao? Hay là , lần đầu tiên của là cho , cho nên thân thể cự tuyệt được ?

   “Xấu hổ?” Tiếng trầm thấp của Quan Hà Châu vang lên, cười ra tiếng, tròng mắt loé lên ánh sáng khác thường nhìn , “Chúng ta là người , chuyện như vậy phải rất bình thường sao?”

   Diêu Hiểu Thư đỏ mặt, ấp úng , “Chúng ta. . . . .là tạm thời.”

   sai, là tạm thời.” Nhưng rất nhanh là vĩnh viễn, hơn nữa còn là vợ vĩnh viễn của .

   Trong lòng Quan Hà Châu ra câu này, cười tủm tỉm nhìn , bàn tay cầm lấy bộ ngực đầy đặn trắng như tuyết, nhàng vuốt ve, ngón tay còn thỉnh thoảng nắm lấy đỉnh ngực hồng hào, toàn thân Diêu Hiểu Thư giống như là có điện chạy qua, từng trận run rẩy.

   . . . . . . . . . . . .

   Diêu Hiểu Thư vừa mở mắt, liền phát mình nằm giường Quan Hà Châu, trong đầu thoáng qua hình ảnh kích tình tối qua, gương mặt trong nháy mắt đỏ ửng, nhưng mà, hình ảnh tối hôm qua, lần đầu tiên Quan Hà Châu tức giận với cũng lên, bám mãi trong đầu đuổi được.

   Làm sao giờ? Tối hôm qua chỉ mới hỏi như vậy, liền giận như thế, nếu lại đề cập chuyện đó với , nhất định để ý đến , chỉ cần nghĩ tới đây, trong lòng Diêu Hiểu Thư liền cảm thấy chua xót.

   biết nên làm sao bây giờ, muốn tác hợp Quan Hà Châu với Vu Ly Ly, hơn nữa quan hệ của cùng Quan Hà Châu càng ngày càng phức tạp, vốn dĩ chỉ là người tạm thời, nhưng tạm thời tới tạm thời lui, cũng tạm thời đến giường rồi, hơn nữa chỉ lần!

   Nếu lần đầu tiên là ngoài ý muốn do say rượu, vậy tối hôm qua phải giải thích như thế nào, trời ơi, là rối nùi mà! Chuyện lộn xộn luôn kéo tới cùng lúc là sao? là làm người ta phiền!

   “Còn chưa rời giường sao?” Giọng trầm ấm của Quan Hà Châu từ ngoài cửa vang lên, mơ hồ còn mang theo ý cười.

   “Nha!” Diêu Hiểu Thư còn đắm chìm trong suy nghĩ của mình, bị nhạo báng như vậy, lập tức tỉnh táo lại, vội vàng kéo mềm, “. . . .sao làm?”

   “Em hi vọng làm sao?” Quan Hà Châu rất là vui, quan hệ của bọn họ còn đơn thuần như trước rồi, nhưng đến bây giờ còn chịu đối mặt với thực tế, luôn trốn tránh làm tình cảm của bọn họ vẫn còn mập mờ.

   “Em. . . . .” Diêu Hiểu Thư vừa nhìn thấy sắc mặt biến đổi, liền chột dạ chui vào trong mềm trốn .

   “Diêu Hiểu Thư, chẳng lẽ cho đến bây giờ, em còn muốn đẩy cho chị em tốt của em?” Quan Hà Châu cắn răng hỏi vấn đề này, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào .

   “Em. . . . như vậy.” Diêu Hiểu Thư vội vàng giải thích, cánh tay dùng sức giơ múa, “ nhất định phải đồng ý, em ép buộc.”

   “Em nghĩ thông suốt rồi sao?” Giọng Quan Hà Châu chậm lại, ánh mắt nhìn thẳng vào .

   “Chẳng phải muốn sao?” Diêu Hiểu Thư tức giận liếc , “ mau ra ngoài!”
   tart_trung thích bài này.

  3. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 12

   vội vàng thúc giục mau ra ngoài, bây giờ mà gặp người khác là ngại, hơn nữa người đó lại là người đàn ông cùng có quan hệ thân mật.

   Quan Hà Châu biết tại nên ép buộc , nếu phản hiệu quả, chuyện xảy ra tối hôm qua cũng đủ để nghĩ kĩ, nếu còn có ý định đẩy cho người khác, cũng đừng trách cho thời gian thích ứng với thân phận của mình.

   làm, em từ từ suy nghĩ .” Quan Hà Châu ép buộc nữa, xoay người rời .

   Diêu Hiểu Thư nhìn rời , liền thở phào nhõm, đôi mắt đen của sắc bén như vậy, nhìn chăm chú làm dám thở mạnh, hình như trong mắt của còn xuất tình ý, là nhìn lầm sao?

   Trong lúc nhất thời dám khẳng định như vậy, trước kia luôn đặt Quan Hà Châu ở vị trí thanh mai trúc mã kiêm em tốt của mình, nhưng bây giờ lần lại lần mất khống chế cùng quan hệ thân mật, làm thể bắt đầu nhìn thẳng vào tình cảm của bọn họ.

   Nhưng điều quan trọng trước mắt là, làm thế nào với Vu Ly Ly.

   “Làm sao đây?” Diêu Hiểu Thư lẩm bẩm, nhớ tới vẻ mặt kiên định của bạn tốt, cả người liền run lên.

   Ai, lần này khó khăn đây, với tính tình của Vy Ly Ly nhất định làm ồn ngừng, Diêu Hiểu Thư mặc dù thiếu đầu óc, tính tình đơn thuần thẳng thắn, nhưng có nghĩa là hiểu chị em tốt của mình, Vy Ly Ly là người mạnh mẽ như vậy, nhất định tiếp nhận kết quả như thế, phiền quá. . . .

   Gương mặt Quan Hà Châu lạnh lùng vào công ti Vệ An, tất cả mọi người liền cảm nhận được tâm tình hôm nay rất xấu, nhưng cùng lúc trong lòng mọi người đều xuất nghi vấn, người từ trước đến giờ vui buồn để lộ ra, hôm nay tại sao lại có tâm tình tốt?

   “Cậu có chuyện gì sao?” Vệ An Tin xông vào phòng làm việc của Quan Hà Châu, vừa thấy mặt liền hỏi nguyên nhân làm tâm tình hôm nay khác thường, “Tớ nhớ hình như cậu cõi lòng với cha tớ rồi mà, trở thành chồng của em tớ nữa, như thế nào mà bây giờ mặt cậu đen như Bao Công vậy?”

   “Có chuyện gì sao?” Quan Hà Châu để ý tới câu hỏi của , ôn hoà .

   Bạn tốt lạnh nhạt như vậy, khiến Vệ An Tin rất là nghi ngờ, chuyện cũng giải quyết, còn mất hứng sao?

   “Này, cha tớ ép cậu làm con rể nữa rồi, cậu còn lo lắng cái gì?”

   “Tớ cho tới bây giờ đều lo lắng chuyện đó.” Cho tới bây giờ Quan Hà Châu cũng chưa từng đem vấn đề này để trong lòng.

   “Vậy sắc mặt cậu khó coi như vậy là tại sao?” Vệ An Tin hăng hái, chợt trừng mắt nhìn , “ phải tại thanh mai trúc mã của cậu chứ?”

   Vệ An Tin chưa được phép lớn gan suy đoán, cũng chỉ có thanh mai trúc mã của bạn tốt, mới có lực ảnh hưởng lớn như vậy.

   Quan Hà Châu ngẩng đầu nhìn bạn tốt, yên lặng , nhìn chăm chú làm Vệ An Tin rùng mình, người này tại sao lại nhìn ? Chẳng lẽ sai, còn đâm trúng chổ hiểm của cậu ta sao?

   “Nếu như cậu có chuyện gì, mời ra ngoài.” tại Quan Hà Châu có tâm tình cùng ở đây chuyện tào lao, chỉ muốn được yên tĩnh chút.

   “Tớ là tốt bụng, muốn nghe tâm của cậu, xem có thể hay giúp tay.” Vệ An Tin là người thích nhiều chuyện, nhất là chuyện của em mình, em tốt tâm tình xấu như vậy, là khó gặp.

   “Cậu giúp được.” Quan Hà Châu rốt cuộc cũng mở miệng, vẻ mặt trở nên khổ sở thôi.

   “Cậu , sao biết tớ giúp được?” Vệ An Tin phục , “Tớ được xưng là “vạn người mê” cũng phải là giả, chỉ là con thôi mà, có cái gì khó?”

   Quan Hà Châu trầm mặc , quan sát vẻ mặt của bạn tốt, như muốn xác nhận lời có đúng hay .

   “Quan hệ của tớ và Hiểu Thư giống quan hệ trai bình thường, ấy vẫn luôn biết tình cảm của tớ.” Quan Hà Châu cảm thấy bất đắc dĩ, “ ấy chậm chạp còn chưa , còn hào phóng đem tớ cho khác, là đủ rồi!”

   “Quan Hà Châu, cậu cũng có ngày hôm nay.” Vệ An Tin khách khí cười , “Rốt cuộc cũng có có thể giữ chặt cậu, chẳng qua tớ tin tưởng cậu, cậu chẳng lẽ có biện pháp nào?”

   “Tất cả đều nằm trong dự tính của tớ, nhưng mà vô duyên vô cớ có buổi tiệc của cậu, kéo vấn đề xấu đến bên tớ.” Hừ, nếu phải là người này xin tham gia bữa tiệc sinh nhật đó, cũng phải gặp chị em tốt của Diêu Hiểu Thư.

   cũng ngu ngốc, nhìn ra Vy Ly Ly muốn tính kế , Diêu Hiểu Thư những lời đó với , nhất định là Vy Ly Ly lấy tâm kế dụ dỗ Diêu Hiểu Thư đơn thuần của , nhưng mà bởi vì như vậy, mới bực mình, vì chuyện khác, mà vì Diêu Hiểu Thư đồng ý với lời của Vy Ly Ly.

   phải là An Đình gây hoạ chứ?” Thái độ em mình hôm đó ngang ngược càn rỡ, chọc giận bạn tốt, nếu phải và cha cố gắng khuyên bảo làm giảm lửa giận của cậu ta, nếu biết người này làm ra chuyện gì.

   khác lắm.” Đều giống nhau, mơ ước .

   “Vậy rốt cuộc là chuyện gì, cậu chút, cần dài dòng.” Vệ An Tin tức giận với bạn tốt.

   Quan Hà Châu thở dài, rốt cuộc cũng cho biết vấn đề của mình và Diêu Hiểu Thư.

   Sau khi nghe xong, Vệ An Tin khách khí cười nhạo, . “Trời ạ, ngờ Quan Hà Châu người tự cho là mình thông minh xuất chúng, thế nhưng trong tình cảm lại ngu ngốc như vậy, hắc, người em, trình độ của cậu chỉ xứng ở cấp độ nhà trẻ, hãy để tớ bác sĩ tài nghệ đầy mình này dạy dỗ cậu.”

   Quan Hà Châu nhìn người đàn ông có nụ cười rất ghê tởm bằng ánh mắt lạnh lùng, là, cho ta chút màu sắc ta liền muốn mở xưởng nhuộm!

   “Chớ phục, những thứ khác tớ biết, nhưng chuyện giữa nam và nữ, tớ lợi hại hơn cậu.” Vệ An Tin đem cảnh cáo của bạn tốt để trong mắt, tràn đầy tự tin nhìn đảm bảo, “ ra , chuyện này cũng khó giải quyết, cậu làm việc luôn như vậy, bất kể chuyện gì đều muốn tính toán kĩ lưỡng mới thực , xem ra bệnh nghề nghiệp rất nghiêm trọng, ngay cả tình cảm cũng làm như vậy, Diêu Hiểu Thư là đơn thuần, lại chậm chạp, phương pháp tốt nhất chính là gọn gàng dứt khoát, làm bằng lời .”

   Nghe được lời của bạn tốt, Quan Hà Châu lâm vào trầm tư, cách làm của sai rồi sao? Đối với đầu óc đơn giản như Diêu Hiểu Thư nên dùng phương pháp phức tạp, nếu hoàn toàn ngược lại cũng chừng.

   “Làm ?” Gương mặt Quan Hà Châu lộ vẻ khó xử, chuyện này giống tính cách của , cùng tỏ tình?

   Coi như kia là Diêu Hiểu Thư, vẫn cảm thấy kỳ cục, từ trước đến giờ giữ tình cảm của mình kín đáo như vậy, bây giờ lại trực tiếp bày tỏ, là làm khó đại kế toán như , am hiểu loại chuyện như vậy.

   nhảm, cậu cũng hiểu Diêu Hiểu Thư là hạng người gì, nếu cứ như vậy nữa, có lẽ có ngày ấy cũng thông suốt, nhưng cậu phải đợi đến lúc đó mới được!” Vệ An Tin trực tiếp châm chọc, muốn nhìn xem cậu ấy có đợi được hay .

   Quan Hà Châu phản bác được, bạn tốt cũng đúng, người đầu óc chậm chạp như Hiểu Thư, phải đợi đến lúc nào mới có kết quả đây?

   “Quản chi nhiều như vậy, cậu trực tiếp ôm ấy tất cả, mặc kệ ấy có nguyện ý nghe hay !” Vệ An Tin lớn mật đề nghị, nếu tình huống của cậu ta bây giờ có tiến triển gì sau, “Lại , chuyện này cũng giống kế hoạch ban đầu của cậu, chỉ là trước thời gian chút mà thôi.”

   đến kế hoạch của bạn tốt, Vệ An Tin muốn hộc máu, đầu năm nay còn có người đàn ông bình tĩnh như vậy sao, khi suy nghĩ, cũng rất khó đưa ra lựa chọn chính xác, huống chi bạn tốt sâu nặng như vậy.

   Quan Hà Châu tự cho là mình nắm trong tay tất cả, mà biết chính vẫn bị Diêu Hiểu Thư nắm mũi dẫn , ở trong đoạn tình cảm này chỉ sợ vừa mới bắt đầu thua rồi, Vệ An Tin là người đứng xem, nhưng so với hai người bọn họ càng tỉnh táo hơn.

   Quan Hà Châu suy ngẫm lời của bạn tốt, hình như cách làm trong quá khứ của cần cải tiến, từ trước đến giờ là người dũng cảm thừa nhận sai lầm, nếu cách làm của thu lại kết quả cao, vậy thể làm gì khác hơn là đổi cách khác, mà lời của Vệ An Tin phải đúng, cậu ta có bản lãnh gì hay, nhưng mánh khoé xã giao theo đuổi bạn , ai hơn được.

   Ừ, cứ làm như vậy !

   Trong lòng Diêu Hiểu Thư có chút thấp thỏm, hơn nữa nhìn thấy bộ dáng mong đợi kết quả tốt của Vy Ly Ly, càng cảm thấy áy náy, ô, phụ lời dặn dò của bạn tốt, có giúp được.

   “Ly Ly. . . . .” Diêu Hiểu Thư nghĩ có thể kéo dài bao lâu liền cố gắng kéo dài, “Điểm tâm ở đây ăn ngon, bạn ăn thử miếng ?”

   đem mấy đĩa bánh ngọt đẩy tới trước mặt Vy Ly Ly, muốn trì hoãn thời gian.

   “Tớ ăn đồ ngọt, chất béo rất cao.” Vẻ mặt Vy Ly Ly ghét bỏ nhìn những đĩa bánh ngọt trước mặt, đưa ngón trỏ đẩy trở về, “Cậu nhanh cho tớ biết chuyện lần trước tớ nhờ cậu, như thế nào?”

   “Chuyện này. . . . . .” Diêu Hiểu Thư biết nên trả lời vấn đề này như thế nào.

   “Này cái gì mà này, rốt cuộc thế nào, cậu câu ?” Vy Ly Ly vốn là có kiên nhẫn, bị thái độ ấp úng của Diêu Hiểu Thư chọc giận, giọng điệu trở nên tốt.

   Hà Châu. . . . . đồng ý.” Tiếng Diêu Hiểu Thư càng lúc càng , cuối cùng cúi đầu dám nhìn .

   “Cái gì?” Vy Ly Ly vỗ bàn, từ chỗ ngồi đứng lên.

   Lập tức, trong quán cà phê tất cả mọi người đều nhìn sang bàn của bọn họ, số ánh mắt trong đó còn chứa đựng trách cứ, Diêu Hiểu Thư muốn đem mặt của mình chôn xuống dưới đáy bàn, biết là bị người khác nhìn chăm chú mà ngượng, hay là bị Vy Ly Ly la sợ.

   Vy Ly Ly liền luống cuống, nhưng nhanh chóng bình tĩnh lại, hít sâu hơi, lôi kéo vạt áo, sau đó nhã nhặn ngồi xuống, ánh mắt sắc bén nhìn Diêu Hiểu Thư, giọng hết sức chanh chua.

   “Diêu Hiểu Thư, cậu phải là bỏ được vị thanh mai trúc mã của mình, cho nên tuỳ tiện gạt tớ chứ?”

   “Ly Ly, tớ có. . . .” Diêu Hiểu Thư vội vàng phất tay cái, cái đầu ngừng dao động, “Tớ dốc, cũng có qua loa, đó!”

   Diêu Hiểu Thư cúi đầu, tận lực rồi, còn bỏ ra ít nước mắt, mặc dù thể tại vì Vy Ly Ly, nhưng cũng là vì chuyện này mới chọc giận Quan Hà Châu, huống chi, chuyện đêm hôm đó. . . . .Diêu Hiểu Thư mắc cở muốn đào hố chôn mình.

   có?” Vy Ly Ly tin, “Quan Hà Châu làm sao cự tuyệt tớ?”

   Vy Ly Ly tin Quan Hà Châu cự tuyệt đại mỹ nhân như , so sánh với ngu xuẩn như Diêu Hiểu Thư, Vy Ly Ly là báu vật phong tình vạn chủng, Quan Hà Châu làm sao chọn đây? gì, Vy Ly Ly cũng tin lời của Diêu Hiểu Thư.

   “Hiểu Thư, bây giờ cậu gọi Quan Hà Châu ra, tớ tự mình với ấy.” Vy Ly Ly tỉnh táo lại, cảm thấy mình tự đáng tin hơn.

   Hừ, cũng tin lấy sức quyến rũ của mình, quyến rũ được người đàn ông tên Quan Hà Châu kia.

   “Tớ. . . . .” Mười ngón tay Diêu Hiểu Thư xoắn chung chỗ, vẻ mặt hơi khó xử.

   “Thế nào, muốn?” Vy Ly Ly nhìn thấy muốn làm, khoé miệng nhếch lên, khinh miệt cười nhạo , “Tớ biết ngay, chuyện căn bản như cậu , Quan Hà Châu căn bản có cự tuyệt tớ, đúng ? Tại vì cậu có lòng riêng, muốn giúp tớ liền thẳng, còn cái gì mà chị em tốt, đây chính là chị em tốt mà cậu sao?”

   Diêu Hiểu Thư lắc đầu, chấp nhận vu oan mình như vậy, “Tớ .”

   Mới xong, điện thoại Diêu Hiểu Thư cùng lúc vang lên, Diêu Hiểu Thư vừa lấy điện thoại ra nhìn, là, sao chuyện lại khéo như vậy, lòng của biết tại sao lại nhíu chặt, lo lắng nhìn Vy Ly Ly.

   “Điện thoại của Quan Hà Châu sao?” Vy Ly Ly nhìn thấy bộ dáng muốn lại thôi, cũng biết người gọi tới là Quan Hà Châu, vội vàng thúc giục, “Nhanh nhận , sau đó cậu bực mình ấy, kêu ấy mau lại đây.”

   Diêu Hiểu Thư chậm rãi cầm điện thoại di động để bên tai, nhận điện thoại, “Hà Châu, có thể tới đây ?”

   có bất kỳ ý nghĩa nào, Diêu Hiểu Thư chỉ với câu như vậy, sau đó nhanh chóng ra địa chỉ, liền vội vã cúp máy, điều này làm cho Quan Hà Châu ở đầu dây bên kia hết sức hiếu kỳ, này chưa từng xảy ra chuyện như vậy, thường ngày chuyện điện thoại với , đều có thể lâu, vừa rồi sao lại trực tiếp vào chủ đề đây?

   Quan Hà Châu mơ hồ cảm thấy giọng Diêu Hiểu Thư trong điện thoại có điều đúng, còn có thái độ lạ lùng khi chuyện với , vì vậy, cần suy nghĩ liền lấy áo khoác ghế dựa, vội vã rời phòng làm việc, vừa đúng lúc, cũng muốn tìm chuyện của hai người.
   tart_trung thích bài này.

  4. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 13

   “Hiểu Thư, tớ muốn cùng Quan Hà Châu chuyện, cậu ở lại chỗ này hình như. . . . . .” Vy Ly Ly cố ý ngừng chút, chính là ám hiệu nên rời .

   “A, tớ hiểu rồi.” Diêu Hiểu Thư có ngu cũng biết người ta đuổi mình, muốn cùng Quan Hà Châu mình tâm , “Vậy. . . . . . .tớ trước.”

   “Hiểu Thư, ngại, tớ có ý đuổi cậu, chính là sợ cậu ở lại chỗ này nhàm chán thôi.” Vy Ly Ly bày ra bộ dáng hết sức xin lỗi nhìn Diêu Hiểu Thư, “Cậu ngàn lần vạn lần đừng để trong lòng, nếu như chúng tớ có thể ở cùng nhau, vậy cậu chính là bà mai của bọn tớ rồi, đợi đến khi chúng tớ kết hôn, tớ nhất định tặng cho cậu món quà lớn.”

   Vy Ly Ly càng càng xa, giống như ngày mai kết hôn với Quan Hà Châu vậy, Diêu Hiểu Thư miễn cưỡng mỉm cười nhìn , trong lòng cảm thấy đau nhói.

   “Tớ trước, hẹn gặp lại.” Diêu Hiểu Thư từ chỗ ngồi đứng lên, chạy trối chết khẩn trương ra khỏi quán cà phê.

   Gương mặt Diêu Hiểu Thư mê mang, từ từ đường, trong đầu ngừng tưởng tượng tình huống lát nữa Quan Hà Châu cùng Vy Ly Ly gặp mặt, cảm giác khổ sở từ ngữ nào có thể hình dung.

   “Mình trở lại len lén nhìn chút cũng sao phải ? Dù sao mình là người làm mai cho bọn họ, nếu Hà Châu muốn, mình có thể giúp.” Diêu Hiểu Thư lẩm bẩm, ngừng kiếm cớ cho mình, “Mình phải trở lại xem chút, mới có thể yên tâm.” Diêu Hiểu Thư ở ven đường suy nghĩ lâu, cuối cùng khẽ cắn răng, bước chân đổi hướng, thẳng quán cà phê tới. . . . .

   Mà bên này Vy Ly Ly chứng kiến Diêu Hiểu Thư vội vàng chạy ra khỏi quán cà phê, liền thầm cảm thấy may mắn, cuối cùng cũng trước ta bước tỏ tình với Quan Hà Châu, Diêu Hiểu Thư kia cũng thích Quan Hà Châu, chỉ là ta biết mà thôi.

   Nhưng mà chuyện này cũng tốt, để cho có cơ hội cùng Quan Hà Châu tiếp xúc thân mật, ha ha. . . . .

   tiếng sau, Quan Hà Châu vội vàng chạy tới quán cà phê mà Diêu Hiểu Thư , theo hướng dẫn của phục vụ, Quan Hà Châu tới chỗ ngồi của Vy Ly Ly, khi nhìn thấy người ngồi ở đó ánh mắt trầm xuống, người tản ra khí lạnh mơ hồ làm Vy Ly Ly run rẩy.

   Tốt lắm, Diêu Hiểu Thư, lại dám nghe lời , còn dám giật dây cho với này!

   Quan Hà Châu cần suy nghĩ lập tức xoay người, chuẩn bị rời cái nơi khốn khiếp này.

   Vy Ly Ly làm sao như ý muốn, lúc xoay người, lập tức đứng dậy bắt lấy ống tay áo , Quan Hà Châu phản xạ theo bản năng, dùng sức hất tay ra, Vy Ly Ly liền ngã ngồi ghế.

   “Quan tiên sinh, làm sao có thể đối xử với yếu đuối như vậy?” Vy Ly Ly gắt giọng, vẻ mặt cực kỳ mập mờ, giống như làm nũng với .

   “Tôi rồi, tôi thích người khác tuỳ tiện đụng vào.” Quan Hà Châu lạnh lùng mà , ánh mắt sắc bén.

   “Quan tiên sinh muốn biết Hiểu Thư ở đâu sao?” Lúc Quan Hà Châu xoay người tính rời Vy Ly Ly thông minh kêu lại.

   Quan Hà Châu dừng động tác bước , vẻ mặt lạnh lùng nhìn chằm chằm Vy Ly Ly, làm cho người ta đoán ra giờ phút này muốn làm gì.

   “Là Hiểu Thư hẹn em ra ngoài, cũng là ấy giúp chúng ta chế tạo cơ hội.” Vy Ly Ly vừa , vừa quan sát cẩn thận vẻ mặt , đáng tiếc thu được tin tức gì, nâng lên khuôn mặt tươi cười tiếp tục , “Từ bữa tiệc hôm đó em rất thưởng thức Quan tiên sinh, biết cảm thấy chúng ta có cơ hội phát triển thêm bước ?”

   lớn mật lên ám hiệu “muốn mời” nhìn Quan Hà Châu, vậy mà, Quan Hà Châu cũng thèm giải thích ám hiệu của .

   có khả năng, tôi thích dùng “xe ta-xi”.” Quan Hà Châu cười lạnh lời giễu cợt.

   . . . . .” Vy Ly Ly bị châm chọc như vậy, nhịn được, nhưng ngay sau đó lại thay thành nụ cười mị hoặc lòng người, “Em so với Diêu Hiểu Thư phục vụ thích hơn!”

   “Ngu xuẩn!” Gương mặt Quan Hà Châu vẫn lạnh lẽo như cũ, nếu muốn vạch mặt mới biết cái gì gọi là xấu hổ, vậy cũng khách khí, “Mấy đời kim chủ trước của Vu tiểu thư, tôi cũng biết hai người, còn có bây giờ cái gì đổng, có phải hay muốn tôi thăm hỏi ta chút? là loại người thế nào, tôi rất ràng, nếu hôm nay đến mức này rồi, tôi ngại thêm câu nữa, từ nay về sau, được tiếp cận Hiểu Thư, những chuyện trước kia lợi dụng Hiểu Thư, tôi có thể truy cứu, nhưng sau này nếu để tôi biết vẫn còn làm vậy, đừng trách tôi khách khí, tin tưởng tôi , tôi tuyệt đối có năng lực làm cho thân bại danh liệt!”

   . . . . . .” Sắc mặt Vy Ly Ly trắng bệch, ta làm sao lại biết nhiều như vậy?

   “Tôi biết so với tưởng tượng càng nhiều hơn, cho nên cần khinh địch lấy “tiền” đồ tương lai của cùng tôi đánh cược.” Quan Hà Châu muốn nhảm với , xoay người muốn rời khỏi nơi này.

   “Quan Hà Châu, cần tôi là tổn thất của .” Vy Ly Ly thẹn quá hoá giận, “ biết tôi đối với tương lai của có bao nhiêu trợ giúp sao?”

   Người mà tìm kiếm có thể có nghề nghiệp như , còn có thể cho làm bà chủ, nếu phải nhìn trúng khí chất và tài năng của , chủ động theo đuổi.

   “Mà ngu xuẩn như Diêu Hiểu Thư có thể làm cái gì cho ? Tôi lừa ta nhiều năm như vậy mà vẫn phát , mỗi lần chỉ cần giả bộ đáng thương chút ta liền đem tháng tiền lương cho tôi, là buồn cười, số tiền của ta cũng đủ để mua món đồ hàng hiệu đấy.”

   Ánh mắt của Quan Hà Châu ngày càng thâm trầm, giống như có thể đem ăn tươi nuốt sống, trong lòng Vy Ly Ly có chút sợ, nhưng vừa nghĩ tới mình bằng Diêu Hiểu Thư, liền bất cứ giá nào.

   “Cho nên em khuyên nên suy nghĩ chút, để tránh tương lai bị người ta chê cười, có người vợ quá ngu xuẩn!”

   “Cám ơn , Vu tiểu thư.” Giọng lạnh lẽo, từ trong miệng Quan Hà Châu phát ra.

   xong, xoay người muốn ra khỏi quán cà phê, nhưng mới quay người lại, liền thấy ánh mắt khiếp sợ của Diêu Hiểu Thư, trong mắt tất cả đều là tưởng tượng nổi, thân thể còn hơi run rẩy, Quan Hà Châu thấy thế, lập tức chạy lại ôm .

   “Hiểu Thư, cần vì loại người này mà đau khổ.”

   Vy Ly Ly cũng nhìn thấy Diêu Hiểu Thư, sắc mặt trắng nhợt, lời của mình vừa rồi ta nhất định nghe được, đáng ghét, này sao lại trở lại? Ở trong lòng Vy Ly Ly thầm mắng, mà thôi, dù sao như vậy cũng tốt, luôn cùng Diêu Hiểu Thư diễn vai chị em tốt, cũng chán, liền dứt khoát lần.

   “Ly Ly. . . . . . . . .cậu vẫn coi tớ là chị em tốt sao?” Diêu Hiểu Thư rời lồng ngực Quan Hà Châu, lẳng lặng nhìn Vy Ly Ly, thanh còn run rẩy.

   “Hừ, chị em tốt?” Vy Ly Ly hừ lạnh, bộ mặt châm chọc, ”Chúng ta làm sao lại là chị em tốt? Nếu phải là thỉnh thoảng lại cống nạp cho tôi ít tiền, tôi để ý !”

   Buồn cười, cái ngu xuẩn này còn nghĩ nhàn hạ thoải mái tới làm bạn với ta?

   Diêu Hiểu Thư cuối cùng cũng hiểu, nhiều năm như vậy đều là tự mình đa tình, người ta căn bản có chuyện gì, chỉ có ngây ngốc giúp những cái gọi là “vội”, chính mình còn cho rằng tìm được bạn tốt, ra ở trong mắt người ta đều là chuyện cười, là quá bi ai, lâu như vậy, thế nhưng nhìn ra chút nào, mình là mắt cũng dùng được!

   Diêu Hiểu Thư ngẩng đầu lên, đôi mắt đẫm lệ mông lung nhìn Quan Hà Châu, “Em muốn về nhà.”

   “Được, chúng ta về nhà.” Quan Hà Châu dắt tay , quay đầu lại rời .

   Vy Ly Ly, hôm nay làm Hiểu Thư đau lòng, ngày khác, tôi ngàn vạn lần trả lại cho ! Ở đáy lòng Quan Hà Châu thầm tự nhủ, hết lòng che chở bảo bối của , làm sao lại cho trà đạp!

   Quan Hà Châu ôm Diêu Hiểu Thư lên xe, nhanh chóng khởi động xe chạy về nhà, dọc theo đường , còn ngẫu nhiên nhìn người bên cạnh vài lần, xác định bình yên vô hay , biết bị kích rất lớn, nhưng thay vì bị Vy Ly Ly lợi dụng, sớm nhìn cái gọi là “tỉ muội tốt” cũng tốt.

   “Hà Châu, tại sao Ly Ly lại trở thành như vậy?” Diêu Hiểu Thư cúi đầu, ngơ ngác nhìn hai tay của mình, trong giọng khó nén đau lòng.

   “Bởi vì ta với em giống nhau, ngoại trừ hoàn cảnh lớn lên có liên quan, quan trọng hơn là chính ta chọn con đường như vậy, ta ái mộ hư vinh, còn bị giá trị của đồng tiền làm đánh mất chính mình.” Quan Hà Châu thừa cơ hội này, với những vấn đề này, “Em đó, từ đến lớn tinh thần giúp đỡ người khác rất mạnh, lại dễ mềm lòng, người khác chỉ cần đáng thương chút, em do dự liền đem tiền người cho người ta, chính vì vậy, người khác lợi dụng lương thiện của em.”

   “Vậy ý của là, dạ và lương thiện của em làm Ly Ly trở thành như vậy?” Diêu Hiểu Thư nghĩ như thế nào cũng nghĩ ra được lỗi của mình.

   , có liên quan tới em, mỗi người nên đối với bản thân mình biết , Vy Ly Ly cũng ngoại lệ!” Quan Hà Châu muốn suy nghĩ lung tung, “Ngoan, em ngủ chút , tới nhà kêu em.”

   “Hà Châu, sau này em còn có thể giúp người khác ?” Diêu Hiểu Thư đột nhiên quay đầu, vẻ mặt mê mang nhìn Quan Hà Châu.

   Quan Hà Châu nghiêng đầu cho nụ cười khích lệ, “Có thể, nếu như giúp người khác, em phải là Diêu Hiểu Thư rồi.”

   Diêu Hiểu Thư cười, biết Quan Hà Châu luôn đúng, chưa từng bỏ qua, từ đến lớn, chỉ cần có chuyện, là người đầu tiên ra mặt giúp giải quyết, tại sao? Tại sao giúp người ta, mà thời điểm khó khăn, lại là Quan Hà Châu giúp đây?

   Đến bây giờ, Diêu Hiểu Thư mới ý thức được chuyện này, trước kia chưa từng nghĩ đến, cho tới hôm nay nghe Vy Ly Ly những lời đó, mới tỉnh ngộ.

   quá tuỳ hứng, nhất là đối với Quan Hà Châu, luôn là ngừng đòi lấy, chưa từng bỏ qua chuyện gì, như vậy với Vy Ly Ly có gì khác nhau chứ?

   “Hà Châu, xin lỗi.” Bây giờ Diêu Hiểu Thư mới biết mình đáng ghét bao nhiêu, “Em mượn nhiều tiền như vậy, lại ăn vạ trả, (các b đọc tr do lucky post) hơn nữa lại giúp em nhiều chuyện như vậy, nhưng em giúp lần nào, giống như Ly Ly, em vô dụng hư đúng ?”

   Quan Hà Châu muốn cạy đầu ra xem chút, bên trong có phải chứa toàn rơm rạ hả?

   vươn tay ở đầu vừa xoa vừa gõ, “Diêu Hiểu Thư, em là người ngu ngốc sao? là ai, là bạn trai em, là chồng tương lai đó!”

   “À?” Lúc Diêu Hiểu Thư nghe chữ “chồng”, miệng liền mở lớn, “Nhưng. . . . . . .chúng ta là tạm thời, cũng phải là người .”

   “Ai ?” từ đầu đến cuối cũng chưa từng quan hệ hai người là giả, chỉ là đồng ý tạm thời với , nhưng mà tạm thời này, lại phải tạm thời mà nghĩ.

   Diêu Hiểu Thư hiểu nhìn , biết sao lại quên? Lúc trước, bọn họ từng thảo luận qua mà?

   “Vấn đề này, đợi khi về nhà, chúng ta lại từ từ thảo luận.” Khoé miệng Quan Hà Châu đột nhiên lộ ra nụ cười quỷ dị, nhìn phía trước, lạnh nhạt , “Chúng ta. . . . . .có nhiều thời gian thăm dò vấn đề này.”

   Trong lòng Diêu Hiểu Thư đột nhiên rung lên, giống như có dự cảm xấu. lặng lẽ nghiêng đầu, cẩn thận nhìn chằm chằm gò má Quan Hà Châu, muốn từ nụ cười kia tìm ra chút ý tứ.

   Quan Hà Châu nhận thấy ánh mắt của , vẻ mặt bình tĩnh tự tin, hai tay nắm tay lái, vững vàng chạy về nhà. . . . . .

   Xe đỗ vào bãi đậu xe, Quan Hà Châu lập tức xuống xe, sau đó vòng qua đầu xe mở cửa cho Diêu Hiểu Thư, xong chuyện, liền lôi kéo Diêu Hiểu Thư về thang máy.

   “Hà Châu, chồng là có ý gì?” Vừa vào nhà, Diêu Hiểu Thư liền nhịn được hỏi.

   Gương mặt Quan Hà Châu từ khi ra chữ này đều rất nghiêm túc, muốn hỏi, còn về nhà mới thảo luận vấn đề này, vất vả chịu đựng có hỏi đợi cho đến khi về nhà, nhưng mặt vẫn bình tĩnh tự nhiên như cũ, làm rất buồn bực.

   “Em cảm thấy có ý gì?” Quan Hà Châu trả lời mà hỏi ngược lại , tròng mắt đen nhìn chằm chằm vào , muốn xem trả lời thế nào.

   “Em. . . . . .làm sao biết?” Khuôn mặt Diêu Hiểu Thư nghi ngờ, là mà, sao lại hỏi ?

   Quan Hà Châu lại gần , hai người mặt đối mặt, bất ngờ xảy ra khoảng cách gần như vậy, làm Diêu Hiểu Thư sợ đến lui về sau bước, bị Quan Hà Châu nhanh tay lẹ mắt vươn tay giữ chặt eo , cho lùi lại.

   . . . . . .” Gò má Diêu Hiểu Thư nhất thời ửng đỏ, ngẩng đầu nhìn , câu cũng ra.

   “Ý tứ là chúng ta là người tạm thời, nhưng rất nhanh biến thành vị hôn phu vị hôn thê, sau đó nửa năm sau, chúng ta kết hôn.” Quan Hà Châu từng chữ từng chữ ra mục tiêu bản thân.
   tart_trung thích bài này.

  5. Mun_love

   Mun_love Well-Known Member

   Bài viết:
   1,394
   Được thích:
   327
   Chương 14

   Vậy mà, những lời này nghe vào trong tai Diêu Hiểu Thư, lại giống như thanh từ cõi trời, trừng lớn mắt, nháy cũng dám nháy nhìn , giống như ngôn ngữ của người sao hoả.

   “Hà Châu, bị bệnh sao?” xong, còn làm như vươn tay, ở trán thăm dò nhiệt độ.

   “Em nghe được rất ràng, phải sao?” Lần này Quan Hà Châu cho phép trốn tránh, trước kia lo sợ quá nhiều, có trực tiếp làm , hôm nay cho dù như thế nào cũng phải ràng, “Diêu Hiểu Thư, muốn cưới em!”

   Diêu Hiểu Thư cảm thấy trước mắt mình có rất nhiều ngôi sao loé sáng, đầu còn có chút choáng, làm sao lại khác thường như vậy? đều là những lời khó hiểu, . . . . .. cầu hôn sao?

   Trời ạ, rung động!

   “Hà Châu, điên rồi sao? biết ?” Diêu Hiểu Thư kinh ngạc , “Chúng ta là em tốt, sao có thể kết hôn?”

   “Chúng ta phải!” Quan Hà Châu chút do dự phủ nhận lời . . . . “ cho đến bây giờ cũng xem em là em tốt, cho tới bây giờ đều có!”

   Diêu Hiểu Thư che lại cái miệng nhắn, cảm thấy bị thương nặng, thế nhưng xem em tốt, chẳng lẽ giống như Ly Ly xem thường , khinh thường làm bạn.

   . . . . . .chán ghét em, giống như Ly Ly chán ghét em, sao?” Lời của Ly Ly làm cho buồn, nhưng lời của Quan Hà Châu càng làm đau lòng hơn.

   “Em là người đần độn!” Quan Hà Châu tức sắp chết rồi, hai tay mở ra, đem ôm chặt vào trong ngực, thanh dịu dàng khác thường, “ coi em là con , người con mọi lúc đều ảnh hưởng đến , người con bắt được lòng còn biết!”

   Diêu Hiểu Thư nằm trong ngực , nghe mấy câu này mặt trở nên nóng hơn, . . . . .đây là tỏ tình sao? Diêu Hiểu Thư thể tin vào tai mình, nhịp tim theo lời đập càng ngày càng nhanh, như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

   có cách nào khống chế cảm giác ngọt ngào ngừng dâng lên trong lòng, như muốn đem che hết.

   . . . . .” Giọng buồn bực trong ngực vang lên, “ có ý gì?”

   Diêu Hiểu Thư vẫn có biện pháp tin tưởng suy nghĩ của mình, ngay ngốc lại hỏi.

   “Ai. . . ..” Quan Hà Châu nhàng thở dài, quả nhiên thẳng như vậy, vẫn nghe hiểu, nhất định phải ra những lời buồn nôn mới được, hít sâu, “Diêu Hiểu Thư, em cẩn thận nghe kỹ cho , những lời này chỉ lần, sau này nữa.”

   Khuôn mặt nhắn chôn trong lồng ngực nở nang của , nhưng lỗ tai lại dựng lên nghiêm túc lắng nghe, chỉ lần, sau này cũng nữa, cho nên mặc kệ thế nào cũng phải nghiêm túc lắng nghe.

   “Em có thể ghi ?” tự cho là mình thông minh hỏi, năng lực lý giải của rất kém, nếu mà nghe lần cũng hiểu, rất thảm?

   Nghe vậy, bàn tay Quan Hà Châu khách khí vỗ mông mềm mại của , cắn răng , “ thể!”

   Cái đồ đần này, đến lúc nào rồi, còn những lời làm người ta buồn cười.

   “Người là em, người có cái đầu đơn thuần, thiếu đầu óc, đồ đần.”

   Diêu Hiểu Thư vừa nghe người trong lòng , trong lòng tránh khỏi vui mừng, nhưng khi nghe lời phía sau, mặt liền sụ xuống.

   “Sao vũ nhục người ta?” Bĩu môi, bất mãn kháng nghị .

   cho. . .xen miệng vào.” Quan Hà Châu lần nữa cắn răng gầm , trong lòng thầm than thở, sao đường tình cảm của lại rắc rối như vậy? Ngay cả tỏ tình cũng khó khăn vô cùng, “Sau này được đem giao cho khác, lần cũng được, biết ?”

   Diêu Hiểu Thư từ trong ngực ngẩng đầu lên, nhìn đôi mắt đen của , ôn nhu làm lòng như hoà tan vào mật đường.

   “Tại sao?” rù rì hỏi.

   em!” Vẻ mặt Quan Hà Châu kiên định, ba chữ đó là cam kết quan trọng nhất với .

   “Ô ô. . . . .” Diêu Hiểu Thư khóc thành tiếng, cũng biết sao mình lại khóc, chỉ biết khi nghe ba chữ kia, lỗ mũi liền chua xót, nhịn được.

   tại sao có thể những lời này? Từ trước đến giờ tính tình lạnh nhạt, lãnh khốc, tại sao có thể ra lời tốt đẹp như vậy?

   . . . . ăn gian.” thế nhưng dùng chiêu này làm có gì để , chỉ có thể ngoan ngoãn làm vợ tương lai của , căn bản có cơ hội cự tuyệt, là gian xảo mà, “Em. . . . .cũng có lý do cự tuyệt.”

   Khoé mắt Quan Hà Châu khẽ co giật, còn muốn cự tuyệt? Cánh tay thu chặt lại, “Em vĩnh viễn đều có cơ hội cự tuyệt!”

   “Hừ, em nên ghi lại, sau này lại được nghe.” Diêu Hiểu Thư nhớ tới lời của , chỉ lần, vậy sau này được nghe ba chữ này nữa rồi sao? cảm thấy cam lòng, mình cứ như vậy bị bắt nạt.

   “Hiểu Thư, còn em sao?” Quan Hà Châu ôm , trong lòng ấm áp, hạnh phúc thoả mãn .

   Diêu Hiểu Thư ngây ngẩn cả người, vấn đề này chưa nghĩ tới, tình cảm đối với Quan Hà Châu có phải thích hay , hoặc là so với thích còn nhiều hơn chút, thậm chí là rất nhiều? hồ đồ, từ đến lớn, gặp chuyện gì người đầu tiên nghĩ đến phải là cha mẹ, mà là , ở trong nhận thức của , Quan Hà Châu giống như thần linh, làm được, có chuyện gì làm khó được .

   “Hà Châu, làm sao giờ?” Vẻ mặt Diêu Hiểu Thư như đưa đám nhìn , “Em biết cảm giác của em với là gì, làm sao giờ?”

   Giờ phút này, Diêu Hiểu Thư cảm thấy vô cùng sợ hãi, sợ mình chấp nhận tình của .

   “Nhưng rất quan trọng với em, nếu như , em biết mình ra sao.”

   “Nếu như cưới người khác, em cũng có cảm giác sao?” Quan Hà Châu lạnh lùng nhìn chằm chằm gương mặt , “Nếu như giống bây giờ ôm chặt khác, cũng được sao? Nếu như cùng khác sinh con, em cũng có cảm giác gì sao?”

   Từng cái nếu như làm Diêu Hiểu Thư kinh hãi, mỗi lần nếu như, lòng liền co lại, chỉ cần tưởng tượng lời trở thành . . . . . ., dùng sức lắc đầu, cần cưới người khác, cần ôm người khác, cần cùng người khác sinh con!

   . . . nên, đừng!” Diêu Hiểu Thư như nổi điên, liều mạng lắc đầu, “Hà Châu, em muốn cưới người khác, cái gì cũng muốn.”

   Quan Hà Châu cười, cười đến cực kỳ dịu dàng, đôi tay nhàng xoa nắn mái tóc , “Đứa ngốc, thế nào, xảy ra chuyện đó.”

   Vào giờ phút này, cái gì cũng quan trọng, bởi vì biết trước mặt này , chỉ là cũng biết thôi, bộ dáng hoảng sợ lo lắng vừa rồi của , thậm chí mang theo vẻ mặt tuyệt vọng, lên tất cả.

   đó, tuyệt đối được lấy người khác, nếu chính là đồ thất hứa.” Bộ dáng Diêu Hiểu Thư uy hiếp.

   Quan Hà Châu cười tiếng, cái người ngu ngốc này gì mà lộn xộn lung tung vậy!

   “Hà Châu, em thích , !” chủ động đưa tay ôm hông , vùi vào ngực , lẩm bẩm.

   Mặc dù thể giống như , nhưng mà nghĩ. Sau này cố gắng , như vậy mới công bằng, bằng chỉ có , mà chỉ thích , vậy chẳng phải đáng thương sao.

   Diêu Hiểu Thư lòng tràn đầy thương cảm lại xuất , nhất là khi Quan Hà Châu dùng loại tình cảm như vậy tấn công, căn bản hề chống đỡ được!

   hiểu mà.” Quan Hà Châu thoả mãn thở dài , bạn tốt đúng, trực tiếp làm so với chuyện tính toán kỹ tốt hơn, cuối cùng cũng thấy hi vọng.

   “Vậy. . . .Vệ tiểu thư và Ly Ly làm sao bây giờ?” Hai này tồn tại làm Diêu Hiểu Thư cực kỳ khó chịu.

   Hắc, trước kia tại sao phát , ra mình lại thích hai người đó, nhưng mà, tại có biện pháp thản nhiên đối mặt với nào nhìn chằm chằm Quan Hà Châu, loại cảm giác đó là tệ hết biết.

   ra là cũng ghen tỵ, đây phải là , bắt đầu sao?

   Trong lòng Diêu Hiểu Thư xuất tia sáng mong đợi. . . . .

   “Họ cho tới bây giờ cũng phải là vấn đề của , ngược lại là em, nhìn con người Vu Ly Ly rồi sao?” Quan Hà Châu nhớ tới trình độ dạ người nào bằng của , nếu kia lại giả bộ đáng thương, chừng lại mềm lòng, “ phải lại bị lừa chứ?”

   “Em rất khổ sở mà.” Diêu Hiểu Thư buồn buồn , “Em xem cậu ấy là bạn tốt, ngờ Ly Ly lại đối xử với em như vậy, nhưng mà, em cho dù lương thiện bao nhiêu, cũng cho cậu ấy gạt em, lợi dụng em lần nữa, cậu ấy để ý đến tình nghĩ nhiều năm, với em những lời ác độc.”

   cần đau lòng, ta đáng.” Quan Hà Châu dịu dàng với , “Em rất tốt, cứ tiếp tục như vậy, cần thay đổi.”

   hi vọng mãi mãi luôn đơn thuần lương thiện, bởi vì Diêu Hiểu Thư như vậy là đẹp nhất, cũng đáng nhất, làm động lòng.

   “Có ?” đưa gương mặt bé lên nhìn , cười hỏi.

   “Dĩ nhiên.” Quan Hà Châu khẳng định, sau đó chậm rãi cúi người, nhàng ngậm đôi môi mềm mại của , “Em như vậy là đẹp nhất.”

   Lời tràn đầy tình cảm truyền vào trong tai Diêu Hiểu Thư, trong nháy mắt cả gương mặt cùng gò má đều đỏ hồng, ngay cả vành tai trắng nõn mê người cũng đổi thành màu hồng, tất cả đều lọt vào trong mắt Quan Hà Châu, quả là hấp dẫn chí mạng, tuyệt đối hấp dẫn!

   “Hừ, Quan Hà Châu, em biết cũng lời ngon ngọt như vậy.” Diêu Hiểu Thư liếc nhìn , mặt đều là bộ dáng dám tin, “Có phải bộ dáng nghiêm chỉnh trước kia của , đều là gạt người?”

   “Ha ha, có phải ?” Quan Hà Châu ngại chỉ trích, “ là đáng tiếc, em có cơ hội hối hận.”

   xong, lập tức cúi đầu hôn đôi môi đào của , đầu lưỡi cạy ra hàm răng chui vào cùng lưỡi dây dưa, cảm giác rung động làm tâm bọn họ cùng hoà vào nơi, đôi tay Diêu Hiểu Thư tự giác vòng qua hông , nhiệt liệt hưởng ứng nụ hôn của .

   “Ưmh.. . . . .”

   “Hiểu Thư, em là của , vĩnh viễn đều như vậy, ai cũng thể thay đổi này.” Quan Hà Châu nghiêm túc với , “Đối với em, buông tay, cho nên em cũng cần suy nghĩ.”

   Diêu Hiểu Thư ngờ ra những lời bá đạo và thâm tình như vậy, lòng ngọt như mật, trời ạ, cảm thấy mình như thiên đường, chân .

   Đôi tay Quan Hà Châu giữ chặt eo thon của , kéo vào trong ngực , sau đó song song ngã ngồi ghế sofa, Diêu Hiểu Thư giạng chân người , vừa cúi đầu liền nhìn thấy đôi mắt nóng rực của , mặt liền đỏ bừng, tầm mắt xẩu hổ nhìn sang hướng khác, dám nhìn thẳng mắt .

   “Ha ha.” này luôn luôn ngơ ngơ, thần kinh đanh thép, ngờ vẫn thoát được xấu hổ trong chuyện này.

   Nhưng bộ dáng ngượng ngùng của , làm vô cùng động lòng, cơ hồ khống chế được dục vọng của mình, kéo đầu xuống, hung hăng hôn mút môi , cuồng dã hấp thu ngọt ngào, bàn tay cũng rãnh rỗi, nhanh chóng lột quần áo , chỉ hai ba lần liền đem lột sạch, trần truồng giạng chân người .

   công bằng.” Có lẽ sau khi tình cảm, Diêu Hiểu Thư còn thận trọng như trước, phục đưa tay muốn xé rách quần áo của .

   Hừ, đều trống trơn rồi, còn chỉnh tề như vậy, là quá ghê tởm, cũng muốn xem mất khống chế, mất bộ dáng tỉnh táo, nghĩ như vậy, trong đầu liền thoáng qua ý niệm to gan.

   Tính tình của là làm, to gan cởi quần áo của , giống như trước kia làm với , cúi đầu dùng sức hôn môi , giống như đứa bé biết làm sao, dùng sức gặm cắn.

   Quan Hà Châu thấy chủ động như vậy, trong lòng liền hưng phấn, nhưng việc làm kế tiếp của , làm dỡ khóc dở cười, cái đồ đần này lại vuốt ve loạn xạ người , lại dùng lực gặm cắn môi , đáng sợ hơn là khẽ cắn bộ ngực còn lại gặm cắn ngực , a, nếu cứ tiếp tục như vậy, phải vì dục hoả toàn thân mà chết, mà là bị cắn đau mà chết.

   làm.” lấy lại quyền chủ động, đổi khách thành chủ, dùng sức mút vào bộ ngực mềm mại của , đầu lưỡi thỉnh thoảng còn ở đỉnh núi tuyết lượn vài vòng, làm Diêu Hiểu Thư khẽ run.

   “A.. . . . . .nha. . . . .” Lý trí Diêu Hiểu Thư bởi vì trêu đùa, càng ngày càng rời xa, chỉ có thể theo bản năng cảm nhận và phản ứng với nhiệt tình mang tới.

   Bàn tay to của tới trước ngực , xoa bóp bộ ngực mềm mại êm ái, lòng bàn tay cảm nhận được tự tinh tế của , thỉnh thoảng lấy hai ngón tay kẹp chặt đỉnh núi mềm mại đỏ hồng bóp nặn.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :