1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưới Em Rồi Để Em Yêu Anh - Tuyết Mặc (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   @Heoiues chia tay Cố tiên sinh rồi mời bạn dời hố sang ủng hộ Yến tổng nhá. Bạn thích mê Yến ngay thôi :th_98::th_98:
   levuong, Heoiues, A fang3 others thích bài này.

  2. thuyt

   thuyt Well-Known Member

   Bài viết:
   725
   Được thích:
   325
   Truyện yến tổng mà bạn là truyện j vậy Tồn Tồn

  3. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Truyện em là ai ( Xuyên qua thành tra nữ) của cùng tác giả Tuyết Mặc luôn đó bạn. Truyện Tuyết Mặc khỏi chê luôn :th_18:

  4. Heoiues

   Heoiues Member

   Bài viết:
   60
   Được thích:
   56
   Ok nàng nè, ta qua bển ủng hộ nàng nhé :yoyo52:

  5. Tồn Tồn

   Tồn Tồn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,224
   Được thích:
   26,444
   Chương 73 Ngoại truyện 5


   Mùa xuân của Vu quản gia


   người đàn ông lớn tuổi độc thân, kinh nghiệm đương của Vu quản gia gần như bằng 0, để nghiêm túc chuẩn bị theo đuổi , đúng là chẳng khác nào lần đầu tiên con về nhà chồng.


   Hành động theo đuổi này liên quan trực tiếp đến cuộc sống hạnh phúc trong tương lai, Vu quản gia vạch ra kế hoạch tác chiến vô cùng cẩn thận chặt chẽ. Ví dụ như mua quà, ví dụ như chuẩn bị thức ăn hợp khẩu vị bé, ví dụ như mua đồ ăn vặt, ví dụ như chọn địa điểm và những chuyện cần làm khi ra ngoài hẹn hò, bất cứ vấn đề nào, Vu quản gia đều cẩn thận suy tính.


   Thậm chí ông còn lên mạng tra cứu cách đương, cách theo đuổi được con , cách lời tâm tình...


   Cuối cùng khi sửa sang lại mớ tư liệu mà mình thu thập được, Vu quản gia giật mình phát , dường như có thể in thành sách luôn cũng được rồi.


   Song lý thuyết suông vĩnh viễn thể bằng kinh nghiệm thực chiến mạnh mẽ, vì thể sau khi suy ra đóng biện chứng, Vu quản gia quyết định ra tay.


   Bước đầu tiên, hiểu .


   Nhân dịp nữ chủ nhân ở nhà dưỡng thương, lại để cho bé thỏ trắng đến nhà bầu bạn với cho đỡ buồn, Vu quản gia lợi dụng cơ hội tốt này để triển khai kế hoạch dò hỏi để hiểu .


   Ví dụ như: Lúc ăn bánh ngọt thuận tiện hỏi xem bé thích ăn quà vặt gì. Lúc ăn cơm, cẩn thận quan sát bé thích ăn món nào. Lúc cùng bé chơi trò chơi, lơ dẵng hỏi xem bé có thích cái gì khác .


   Chiêu này cực kỳ hiệu quả nhé, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Vu quản gia nắm toàn bộ sở thích của người ta, bé thích ăn bánh ngọt, đặc biệt là các loại bánh vị ô mai, ăn cơm gần như kén ăn, nhưng thể ăn quá nhiều hải sản, bị tiêu chảy, bé còn thích dạo phố xem phim, thích nhất là xem phim hài, hơn nữa còn thích rất nhiều diễn viên, chỉ cần đẹp trai là bé thích hết...


   Đẹp trai sao? Vu quản gia ngắm ngía mình trong gương, ông phát người đàn ông trong gương ngoại trừ khóe mắt có ít nếp nhăn, những nơi khác đều có thể lên được mặt bàn, hay là làm căng da mặt tý nhỉ? Hoặc là cắt mí mắt, để cho ánh mắt trong sâu sắc chút? Vấn đề này Vu quản gia rất chân thành suy nghĩ 2 ngày, cuối cùng ông vẫn buông tha, bởi vì ông sợ đau!


   Bé thỏ trắng còn có sở thích khiến cho Vu quản gia có hơi đau đầu, ngờ bé lại mê game online LOL? Đó là trò quỷ gì?


   người đàn ông ưu tú phong độ, ông cực kỳ thích nhìn người trẻ tuổi đắm chìm trong thế giới game online, nhưng mà người ông thích lại thích trò này, Vu quản gia cảm thấy có phần nan giải, giả sử bé thỏ trắng muốn hỏi ông vài điều về game online mà ông trả lời được làm sao bây giờ? Vì thế Vu quản gia quyết định học bù.


   Sau mấy đêm miệt mài học tập, Vu quản gia choáng váng mặt mày bày tỏ, quả nhiên ông còn trẻ nữa, giày vò lâu đến thế, vậy mà tìm được chút cảm giác nhiệt huyết dâng trào nào, chẳng khác nào sắp hấp hối.


   Bước thứ 2, thăm dò.


   Dù cho Vu quản gia có kinh nghiệm đương, cũng có kinh nghiệm thực tế khi theo đuổi con , nhưng mà ông có bụng mưu mẹo, về mưu đen tối mấy ai qua mặt ông được, vậy nên tuy biết phải đương thế nào, song ít ra ông cũng biết làm thế nào để nịnh nọt người.


   Ví dụ như: Mang đến bánh ngọt vị ô mai mà bé thỏ trắng thích nhất rồi hỏi có người thầm mếm hay chưa? bé thích mẫu đàn ông như thế nào? Vì bánh ngọt vị ô mai mà bé thỏ trắng sảng khoái bán mình . Trước mắt có đối tượng thầm mếm, còn về mẫu bạn trai nhất định phải đẹp trai, nhiều tiền, sáng sủa, hài hước, hơn nữa còn phải biết chơi game liên minh huyền thoại.


   Suýt chút nữa Vu quản gia khóc lên, ông cam lòng hỏi: "Tại sao phải biết chơi LOL?"


   Bé thỏ trắng cười rực rỡ như ánh mặt trời, "Như vậy có cùng sở thích chứ sao."


   lão hồ ly có thâm niên, thất bại nho này hề ảnh hưởng đến quyết tâm của Vu quản gia, vấn đề nan giải là gì, là chờ người ta đến giải thôi.


   lão hồ ly muốn thu phục bé thỏ trắng, kết quả cần đoán cũng biết.


   "Nếu hai người cùng mê game, sau này kết hôn rồi, ngoài giờ làm việc ra việc nhà phải phân công như thế nào? Ai dọn dẹp vệ sinh? Ai nấu cơm? Ai rửa chén?"


   "Hai người cùng chia sẻ là được mà?" Bé thỏ trắng chớp chớp đôi mắt to, khờ dại trả lời.


   " người đàn ông thích chơi liên minh, chẳng phải sau khi về nhà cắm mặt vào máy tình sao? Có thời gian rảnh là chơi, có thời gian rảnh cũng phải làm cho rảnh để chơi, bọn họ cam tâm tình nguyện để việc nhà chiếm dụng thời gian chơi game của mình à?" Lão hồ ly từ từ dẫn dắt câu chuyện.


   Nghe ông xong, nháy mắt bé thỏ trắng như được khai thông tư tưởng, "Chú có lý ha!"


   "Vậy nên hai người ở cùng chỗ, người thích chơi game là được rồi!" Lão hồ ly đưa ra kết luận.


   Bé thỏ trắng vỗ tay tán thành, "Chính xác, vậy sau này tôi tìm đối tượng thích chơi game nữa!"


   Vu quản gia nghiêm túc tiếp: "Tôi mê game, em có thể suy nghĩ về tôi chút ?"


   Bé thỏ trắng cười khúc khích, "Chú à, chú hài hước quá!"


   Vu quản gia thầm đau thương, ràng ông chuyện đứng đắn mà, hài hước ở đâu hả? Mấy chữ đó hài hước ở chỗ nào? Tan vỡ!


   Thăm dò thất bại...


   Lại ví dụ như: Lúc ra ngoài mua sắm, ông thuận tiện dắt bé thỏ trắng theo, cả quá trình đều cho bé ăn ngon, dẫn ngắm cảnh, tiện thể cùng xem bộ phim điện ảnh hài hước, hành trình này, có khác gì hẹn hò đâu.


   Bé thỏ trắng được ăn đồ ngon nên cười ngọt ngào với ông: Chú à, chú tốt.


   Nhìn thấy đồ chơi thú vị, bé cũng cười ngọt ngào: Chú à, chú lợi hại đấy, hiểu biết rộng quá chừng.


   Xem phim xong, sau khi cười đau cả bụng, bé vẫn cười ngọt ngào: Chú à, vừa nãy bé ngồi kế bên hỏi tôi chú có phải là cha tôi , còn chú đẹp trai nữa! Tôi cảm thấy đúng là như vậy.


   Lúc này, trái tim Vu quản gia tan vỡ từng mảnh, lời cuối cùng là cái quỷ gì? Em thấy đúng vậy là sao? Là tôi đẹp trai hay là tôi trông giống cha của em? Tan vỡ!


   Bây giờ phải lưu hành tình tương phản sao? người ngây thơ hoạt bát, người thành thục lõi đời, đây phải là tình tương phản là gì?! Quả thực chính là tuyệt phối đấy biết chưa...


   Thăm dò thất bại lần nữa...


   Tuy rằng lần nào Vu quản gia thăm dò là thất bại lần đó, song ông đọc được từ trong mắt bé thỏ trắng tình cảm giống như lời , ví dụ như bé rất thích tìm ông chuyện phiếm, dù cho có bị ông chọc đến đỏ mặt tía tai cho đến bây giờ bé đều chưa từng giận dỗi ông, lại ví dụ như bé rất tin tưởng ông, có chuyện gì quan trọng cùng tìm ông thương lượng.


   Lần nọ mẹ của bé sinh bệnh, cần phải có số tiền để chữa bệnh gấp, bé thỏ trắng tìm nữ chủ nhân trước mà ngược lại chạy đến tìm ông, loại ỷ lại và biến hóa tình cảm này khiến cho Vu quản gia nhìn thấy được tia hi vọng mới, có lẽ trong lòng bé thỏ trắng, ông giống với người khác, chẳng qua là ngay cả chính bé cũng nhận ra mà thôi.


   Sau khi phấn chấn tinh thần, đương nhiên Vu quản gia lập tức giải quyết vấn đề cho bé, ông cùng về nhà với bé, đưa mẹ bé đến bệnh viện tốt nhất, ở phòng tốt nhất, mời bác sĩ giỏi nhất, nhất định phải chữa khỏi bệnh cho mẹ bé.


   Đây phải chỉ là hành động lấy lòng trước mặt bé thỏ trắng, mà còn thuận tiện ra mắt người lớn đối phương, để lại ấn tượng tốt với người nhà bé, để đảm bảo sau này thuận lợi cưới được bé thỏ trắng cần phải có nền tảng vững chắc.


   Đương nhiên bé thỏ trắng cũng rất cảm kích ông, thái độ đối với ông lại càng nhiệt tình hơn, song quan hệ giữa hai người vẫn thủy chung ở trạng thái cao hơn tình bạn nhưng chưa với tới tình .


   Vu quản gia cho rằng, quan hệ của hai người, nhất định phải có thêm chất xúc tác mới được.


   Ông vừa mới có suy nghĩ này trong đầu nữ chủ nhân hùng hồn đưa chất xúc tác đến cho ông, quả thực là ước gì được nấy.


   Cố tiên sinh quyết định dẫn phu nhân đến Úc du lịch, hiển nhiên phu nhân dẫn theo bé thỏ trắng cùng, nhìn bé thỏ trắng vui vẻ soạn hành lý, trong lòng Vu quản gia có chủ ý. Ông thầm xin phép Cố tiên sinh, ông muốn theo, dù là tự trả tiền ông cũng muốn .


   Ngày mùa hè ánh nắng tươi sáng, quốc gia nhiệt tình như lửa, có thứ gì tốt hơn chất xúc tác này nữa.


   Cố tiên sinh cũng góp phần sức, vì muốn trải qua thế giới hai người với vợ , thẳng tay ném bé thỏ trắng cho ông chăm sóc, còn ra lệnh hai người được phép quấy rầy bọn họ.


   Vu quản gia cầu còn được, máy bay vừa hạ cánh ông dẫn bé thỏ trắng chơi.


   Phong cảnh tuyệt đẹp, mỹ thực đặc sắc, Vu quản gia dẫn theo bé thỏ trắng nhà mình dạo chơi tung tăng khắp nơi, trực tiếp làm cho đầu óc bé thỏ trắng choáng váng tìm ra phương hướng.


   Vu quản gia còn dẫn bé thỏ trắng đến bờ biển bơi lội, thuận tiện khoe dáng người rắn chắc và cơ bụng 6 múi của mình, thậm chí ông còn biểu diễn tài nghệ lướt sóng, khiến mê mẩn chỉ biết thét lên.


   Hết thảy chỉ có thể dùng 2 chữ để hình dung ---- Hoàn mỹ!


   chuyến du lịch Úc vô cùng thỏa mãn, mọi người đều gặt hái được vui vẻ, còn Vu quản gia gặt hái được tình của mình.


   Trong lúc đương cuồng nhiệt, Vu quản gia thuận lý thành chương mà bám lấy bé thỏ trắng cầu hôn, bé thỏ trắng cũng e thẹn mang theo sợ hãi gật đầu đồng ý, vì thế vào năm sau, xuân về hoa nở, sau khi lão hồ ly Vu quản gia phí hết thời gian nửa đời người, cuối cùng cũng tóm được bé thỏ trắng vừa lòng hợp ý với mình.


   Lão hồ ly với bé thỏ trắng: Thế giới bên ngoài quá lớn, quá nguy hiểm, em cứ nấp trong lòng , nguyện ý mở ra khoảng trời tự do vui vẻ cho em.
   lalalalalabee, Yoororo, Mai Trinh30 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :