1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cưới sau một đêm - Kagen no Ju (45C + 3PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,501
   [​IMG]
   Nguồn: http://dieptuvi.wordpress.com/
   Tác giả: Kagen no Ju (Hạ Huyền Chú)
   Edit: Hamano Michiyo(Momo) + Nấm Siêu Nhân
   Thể loại: ngôn tình đại, hài hước, phúc hắc.
   Số chương: 45C + 3PN

   GIỚI THIỆU
   Sau đêm, tôi thế mà lại có thêm ông chồng.

   Được rồi, là, trời vừa hừng sáng, tôi hồ đồ ký vào giấy đăng ký kết hôn. có quan hệ mẹ chồng nàng dâu hỏng bét, chỉ có mẹ chồng nàng dâu đồng minh. Mà nội dung đồng minh như sau: làm cho chồng của tôi cảm thấy có hứng thú với…đàn bà!!!

   Ách, đàn ông có hứng thú với đàn bà……vậy chẳng phải là GAY sao???

   Đối mặt với ông chồng có phải GAY hay kia, tôi bằng bất cứ giá nào cũng thể để cho lầm đường lạc lối.

   Vậy nên…tôi nhếch mi câu dẫn, khóe miệng dụ hoặc: Này ông xã “thân ái”, tới xem em làm sao dạy dỗ nha!​
   Last edited: 24/8/14
   tart_trungsnowbell thích bài này.

  2. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,501
   CHƯƠNG 1: ĐÊM TẬN TÌNH
   Edit: Hamano Michiyo

   Trời rạng sáng, đứng ở trước cửa quán rượu tương đối nổi danh trong thành phố, tôi hít sâu hơi, lấy hết dũng khí đẩy cửa vào. Quán rượu này sở dĩ nổi danh như vậy là bởi vì ở trong đó có tỷ lệ thành công hưởng thụ đêm tình cực kì cao, mà thời gian này còn xuất rất nhiều chàng trai quanh đây luôn chỉ nghĩ đơn giản đến cuộc gặp gỡ, chơi đùa chút câu dẫn người ta, người ta câu dẫn lại mình, sau đó hừng sáng chia tay là xong, chẳng cần chịu trách nhiệm, tình tôi nguyện thực trò chơi màu hồng phấn này cơ mà.

   Tôi tới nơi này, rất ràng, chính là nghĩ đến cuộc gặp gỡ tươi đẹp, vui đùa chút rồi có đêm tình.

   Đừng xem tôi đây như loại rộng rãi, ra tôi là vi phạm lần đầu nha, ở chỗ này hai mươi lăm năm nhưng bên trong vẫn duy trì tiêu chuẩn quai bảo bảo* như cũ, dĩ nhiên, tôi chỉ có tư tưởng mở mang nhưng thân thể lại bảo thủ. Song hôm nay là ngày tôi tròn hai mươi lăm tuổi, tôi quyết định để cho thân thể cũng mở ra lần, mà đàn ông chính là món quà sinh nhật tối nay tôi muốn tự tặng cho mình!

   (*tiêu chuẩn quai bảo bảo: theo mình hiểu là tư tưởng trái ngược với lớp trẻ tại, giữ gìn, thủ tiết.)

   ra tôi có thể có được giác ngộ như thế này thực dễ, hoàn toàn là do bị đả kích cùng bức bách mà thành. , liên tục nhận được năm câu “em là người tốt”, thôi, nhưng hết lần này tới lần khác nguyên nhân bọn họ chia tay lại chết tiệt như nhau, đại loại là em làm cho người ta có cảm giác như Thánh mẫu, cho nên có cách nào tìm hiểu sâu hơn được!?

   Hừ! Chẳng lẽ bọn họ cho là khí chất Thánh mẫu người đàn bà nào cũng có thể có sao? Đường hoàng xong như thế rồi chia tay, kì thực chính là trách tôi theo chân bọn họ lên giường, chẳng lẽ có qui định khi chuyện đương phải lập tức lên giường sao?
   Cho nên tôi mới tức giận mà muốn tìm tình đêm, tuy biết là có chút vô lý nhưng vẫn cứ cứng đầu xuất ở nơi đây, có lẽ bởi vì thấy phim truyền hình đến chuyện này nhiều quá nên cái ý niệm to gan ấy mới quanh quẩn trong đầu chịu rời , thiên thời địa lợi nhân hòa, tư tưởng lập tức hóa hành động.

   Trong quán rượu ánh đèn mất hồn, mờ mờ ảo ảo, có cách nào nhìn lẫn nhau nhưng lại gia tăng cảm giác thần bí trong lòng mỗi người. hưởng kèm rất cao hứng, tiếng tuy lớn mà chói tai, hơn nữa nếu hai người muốn chuyện với nhau phải gần sát lại, cử động trở nên rất trêu chọc.

   Lần đầu tiên vào quầy rượu tôi thể thích ứng kịp, đầu tiên là nhạc điếc tai nhức óc khiến tôi có chút nhức đầu, tiếp đó lại là ngọn đèn mờ ảo làm tôi hoa mắt. Đợi chút để bản thân quen dần, tôi phát trong quán rượu có nhiều nam nữ, bọn họ hoặc nam bàn, hoặc nữ bàn, hoặc nam nam nữ nữ bàn. Các cười quyến rũ chờ cánh đàn ông đến mời uống rượu, những người đàn ông vẻ mặt tiêu sái ôm lấy các khiêu vũ, thỉnh thoảng thân thể quấn quanh, thân mật cắn lỗ tai, cho tôi xem đủ những cảnh khiến mặt đỏ tim đập ngừng.

   Ánh mắt của tôi từ trong sàn nhảy nam nữ chuyển dời đến những khác đứng ở trước bàn tròn uống rượu, các ấy đều trẻ trung diễm lệ, vóc người quyến rũ, ăn mặc mát mẻ vô cùng, so với đám người lớn mật ấy, tôi cúi đầu xem chút trang phục và đạo cụ của mình: quần jean bảy phần, sơ mi tay ngắn, cổ tròn, giầy cứng, mặt mộc(*ý trang điểm, khuôn mặt vốn có), căn bản là có cách nào so sánh được nha. Mặc dù vóc người của tôi khá ổn nhưng quá mức kín cổng cao tường thế này, lộ ra làm sao người khác biết được, vì thế tôi quay qua quay lại ngó bọn họ thêm chút, thầm mắng chính mình sao trang điểm thay quần áo rồi mới đến đây chứ?

   Bồi bàn dẫn tôi đến quầy bar trong góc, cũng hảo tâm giúp tôi chọn ly rượu chắc khoảng mười độ và có ga. Nhìn cử động của , tôi giống như là giữ gìn thủ tiết đè nén quá lâu, chỉ đến xem mà chơi vậy. Tôi mặc dù bất đắc dĩ nhưng vẫn là ngồi đàng hoàng ở trong giác, bởi vì có cách nào để ra tay, cho nên thể làm gì khác hơn là ngầm quan sát, quan sát người đàn ông may mắn sắp trở thành quà sinh nhật của mình.

   Tôi dựa vào vách tường, uống rượu có ga, đem mình hoàn toàn thân mờ mờ ở trong góc, con ngươi linh hoạt di động, đánh giá những người đàn ông trong quán rượu. Bởi vì tính chất có quan hệ đến quầy rượu nên đàn ông tới đây đều rất có tố chất, căn bản đối với bạn hành động mập mờ cũng là có điểm đến điểm dừng, phong lưu mà hạ lưu.

   Nhìn xung quanh quầy rượu mấy lần, tôi phát cản bản nam nhân đều là tự mình tìm đến con mồi, duy chỉ có người đàn ông trẻ tuổi ngồi yên trong góc uống rượu có ga là giống với tôi, tựa hồ đem phụ nữ nơi đây cự tuyệt, so với tôi càng giống là cuộc sống thực tế, chỉ nhìn chứ đùa người.

   Rất nhanh tôi liền quyết định chính là người đàn ông may mắn, bởi vì khó tiếp cận, cho nên sạch , mà cũng bởi vì khó tiếp cận, cho nên tôi cần dũng khí.

   Tôi gọi người pha rượu tới, chỉ vài loại rượu mạnh, tính toán đến việc mượn rượu để có thêm can đảm.
   Nhờ phúc của “Conan”, tôi cũng ra được tên của vài loại rượu: Karl, Sherry, Tequilla, Vodka, Vermouth, Calvados, Bourbon, Chianti, Korn, Whisky….(*)

   (*xem chú thích cuối chương)

   Người pha rượu nhìn tôi bằng vẻ mặt đồng ý, chết sống cũng chịu giúp, từ ánh mắt trách cứ của xem ra, tựa hồ người này ngộ nhận đem tôi trở thành trẻ vị thành niên ah.

   Được rồi, tôi thừa nhận là mình thoạt nhìn trông tương đối trẻ, nhưng là, chẳng lẽ tôi lại được uống rượu mạnh chỉ vì thế sao? Cuối cùng tôi khuyên can mãi, thiếu chút nữa phải đem cả chứng minh nhân dân ra ngoài, người pha rượu này mới vạn phần tình nguyện đưa cho tôi chén rượu chẳng tên.

   Bời vì tôi tự nhận mình tửu lượng rất tốt, cho nên mới lựa chọn rượu mạnh, mà thứ rượu biết tên này xem ra đích thực rất mạnh, chén vừa xuống bụng, tôi liền cảm thấy có chút nóng, ý thức bắt đầu mơ hồ, tôi nhìn chút rồi chuyển hướng sang người pha rượu, chẳng phải là tình nguyện giúp tôi lấy rượu mạnh sao?

   Tôi hít sâu hơi, rời khỏi quầy bar, mặc dù đầu óc choáng váng nhưng cước bộ vẫn coi như vững vàng, vòng qua những vị khách khác mà hướng người đàn ông trong góc tới.

   Tôi đứng trước mặt người đàn ông, chống lại ánh mắt kinh ngạc, nghi ngờ, giải thích nổi của . Tôi nuốt từng ngụm nước bọt, đặt mông ngồi xuống bên cạnh , nhìn về phía trước vài giây rồi đột nhiên đem mặt chuyển hướng , thân người cũng nhích tới gần.
   Đúng lúc tôi sắp chạm vào đột nhiên tên đó lại trốn tránh né , ý định cự tuyệt rất ràng. Tôi mấp máy môi, ánh mắt chìm chìm, ngừng tính toán trong đầu rồi tiếp tục ngang nhiên xông qua, đem miệng gần sát lỗ tai của , nhìn đến thân thể dần trở nên cứng ngắc kia mà cứ lớn tiếng : “Tôi và là cùng loại người mà!”

   xong câu đó tôi đột nhiên cảm thấy có chút giải thích được, chính bản thân cũng biết nên thêm gì nữa.

   Ngoài dự tính, đột nhiên nhìn tôi chằm chằm, trong mắt có khiếp sợ, giãy dụa, suy tư cùng rất nhiều vẻ mặt khác lạ.

   kịp phản ứng, đột nhiên cầm chặt tay tôi kéo , nhanh chóng mang ra khỏi quầy rượu

   **************************************************

   Momo: Để ta giải thích để ta giải thích, haha, thiệt ngờ tỷ lại thích đọc Conan ah, đúng là hợp ý em~~~nếu ko đọc Conan chắc em cũng pó tay với đám cv này==!. Conan ở đây chính là bộ manga Detective Conan nổi tiếng đó áh, còn tên các loại rượu được dùng để đặt cho các nhân vật trong tổ chức áo đen, tỷ chắc đọc nó nên biết, chém bừa với bồi bàn phát=D.
   Hảo tâm ta cũng giải thích cho bà con vài loại rượu^^. Sherry là loại rượu vang nổi tiếng, theo ta biết được sản xuất tại lò Jerez, Tây Ban Nha. Tại số nơi, nó bị coi là rượu dành cho các mệnh phụ hoặc phụ nữ cao tuổi. Tuy nhiên, nhờ hương vị độc đáo của mình, nó dần dần được chấp nhận và biết đến~~~Và, sherry tức là đào ạh, nên ta đoán rượu này có liên quan đến đào^^.
   Tequilla tức là Long thiệt lan tửu(mới đọc ta cũng vã mồ hôi, sau tìm hồi vnsharing mới biết nó tức là Tequilla, thêm ta đọc Conan biết đến nhân vật có tên này xuất trong tập 4 nên hiểu được~~~), là loại rượu nổi tiếng ở các cao nguyên miền Trung Mexico, được lên men và chưng cất từ nhựa cây thùa(hay cây Maquey), loại cây bản địa mọng nước.
   Vodka(Phục đặc gia), loại này nghe quen ah, ta thấy nó mấy lần rồi^^. Vodka là rượu chưng cất, thường làm từ khoai tây hoặc ngũ cốc lên men. Nó có nguồn gốc từ châu Âu, nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Vodka đôi khi cũng được sử dụng để gọi chung các loại rượu có cách thức pha chế và sản xuất giống, tỷ như Vodka Nhật(rượu shochu đó bà con), Vodka Tàu(rượu baijiu)… Có rất nhiều loại, ai hứng thủ tìm hiểu lên wiki mà xem, đầy đủ lắm.
   Vermouth(Mỹ vị tư), là loại rượu nho được thơm hóa, tên của nó bắt nguồn từ tiếng Đức, “wermut” là tên của loại hương thảo được pha vào rượu nho để trị bệnh từ những năm đầu Công Nguyên. Vermouth ở mỗi nước có cách sản xuất và mùi vị khác nhau, cũng có rất nhiều loại: Vermouth Bianco, Dry Vermouth, Rosé Vermouth…Hứng thú với nó mời lên tuyluy.com phen mà tìm nghen.
   Calvados(ai đọc Conan biết tên nì là ai để fan cuồng này cho nghe, tập 42, tên nằm lầu bắn bị thương Jody và hỗ trợ ngầm cho Vermouth, sau khi bị Akai bắt tự bắn vào đầu mình í~~~Tên xuất đúng lần qua tiếng của Vermouth, đọc nhiều mới nhớ^__^). Calvados là đặc sản của vùng Normadie, Pháp. Loại rượu này được sản xuất từ táo, thường dùng làm rượu khai vị. Qui trình sản xuất khá hay ho và có lịch sử lâu đời. Vẫn nhà cũ tuyluy.com, Momo thực tóm tắt hết vì nó cực dài==, đành phiền ai có hứng tự tìm đọc vậy)
   Chianti: loại rượu vang đỏ của Ý sản xuất tại Tuscany.
   Whisky(Đỗ tùng tử tửu), loại này biết cũng khó nha, quá phổ biến mà. Được lên men từ ngũ cốc, loại đồ uống chứa cồn ngon miệng. Ngòai cách thức sản xuất cùng lịch sử lâu đời, Whisky còn có đa dạng rất nhiều loại nữa~~~
   Khà khà, đó, ta giới thiệu sơ sơ cho bà con vài loại rượu đó, hehe~~~
   Thank bác Gúc nhiều, thank lun cả bác Aoyama nữa, há há.
   Mời bà con trở lại truyện nha^^

   đường về, ngồi ở ghế xe, tôi đột nhiên có chút khiếp đảm, cũng có chút thể tin được can đảm của mình. Quay đầu nhìn về phía người đàn ông lái xe, phát ta hóa ra chẳng phải là cực phẩm bình thường, vốn là dưới ngọn đèn mờ ảo ở quán bar thấy tệ, nghĩ tới lại tuấn mĩ như vậy. Tôi nhìn sống mũi cao thẳng của mà cười khúc khích, nghĩ là vận khí của mình lại tốt như vậy nha, chọn bừa cũng trúng được cực phẩm.

   Quả nhiên là ở nơi nào tìm được kẻ nấy, haha. (Momo: ý chị là chỗ quán rượu tìm được giai đẹp^^)

   rạng sáng, cho dù xe cộ có nhiều, nhưng hễ gặp đèn đỏ là rất tuân thủ qui tắc giao thông mà dừng lại. Tôi vẫn như cũ ngây ngốc nhìn , đột nhiên, xoay người tiến tới gần, hôn lên đôi môi đào của tôi.

   Mặc dù đây phải là nụ hôn đầu tiên, nhưng là nụ hôn này so với trước kia có chút khác, nó tràn ngập lửa nóng cùng kích tình. Tôi nhắm mắt lại, nhìn vào hai đôi mắt vẫn mở to của , phát trong đó có chút dám tin, vui mừng khó quên đầy kì lạ.

   Đèn xanh sáng lên, rời khỏi môi của tôi, lần nữa lái xe tiếp, tôi đỏ bừng mặt ngồi ở ghế bên cạnh, cảm giác đại não càng thêm choáng váng, biết là vì ly rượu mạnh hay là do nụ hôn nóng bỏng ban nãy tạo thành.

   Đến lúc tôi hoàn toàn tỉnh táo lại phát mình nằm ở giường, mở ra hai chân ngồi chồm hỗm người ta cởi quần áo.

   Trong phòng có mở đèn, mượn ánh trăng, tôi phát thân hình của đúng là tầm thường, mặc dù thoạt nhìn gầy yếu nhưng kì thực bền chắc ôm trọn, tôi nhịn được nuốt nuốt nước miếng lần nữa, phát giác đầu óc mình càng thêm hỗn độn .

   Tôi chậm rãi nhắm mắt lại, cảm thụ vuốt ve của .

   hôn lên trán của tôi, mắt, mũi, cuối cùng tới môi, cho tôi nụ hôn triền miên mật ngọt. Tay của cũng có dừng lại, bắt đầu cởi quần áo tôi, đến lúc bắt đầu cởi đến chiếc quần jean, tôi đột nhiên nhớ được điều gì, vội vàng giãy dụa đẩy ra, dưới ánh mắt nghi hoặc giải thích được của mà đỏ mặt lấy thứ từ trong túi quần đưa cho . nhìn bao ngừa thai trong tay tôi cười gợi cảm tiếng, cầm lấy đặt bên gối rồi tiếp tục đem tôi áp dưới thân thể mình vừa hôn vừa vuốt ve.

   Đôi môi nóng ướt của chuyển dần xuống cổ, vừa mút vừa cắn, làm cho tôi có cảm giác thoải mái mà khó chịu, tiếp đó bờ môi lại di xuống trước ngực tôi, vừa thưởng thức vừa lấy tay xoa . Tôi bị khoái cảm xa lạ kia làm cho nhịn được mà phát ra từng trận rên rỉ.

   chen vào giữa hai chân của tôi, để cho thân thể hai người ma sát, tay của đốt lửa từng nơi người ta, khiến hai cỗ lửa nóng đụng chạm càng thêm cháy bỏng. Tôi ý thức mơ hồ nhắm hai mắt hưởng thụ khoái cảm mà mang đến, đột nhiên phát giác thân thể của rời khỏi mình. Tôi mở mắt nhìn, ra là mang bao.

   Tôi đỏ mặt, mắt nhìn thẳng ngó chừng lồng ngực của , đột nhiên phát lồng ngực kia cách tôi càng ngày càng gần, a, vừa hướng tôi đè xuống.

   Hai tay tôi nắm chặt chăn đơn, mắt nhắm lại chờ dấu hiệu của đau đớn, bắt đầu động thân, ah, TMD* đau ah.

   (*từ chửi tục+_+)


   Tôi nhịn được nhăn lại hai hàng lông mày, đợi chờ đau đớn biến thành khoái cảm, nhưng ngoài dự liệu của tôi, có ngay lập tức bắt đầu chuyển động pít-tông, mà là yên lặng bất động, cũng có hôn tôi.

   Tôi thừa nhận vào giờ khắc này mình rất cảm kích , cho nên đợi sau khi đau đớn lui dần, tôi chủ động hôn lên môi của , đong đưa cái eo, để cho cả hai cùng hưởng thụ khoái cảm đến tận cùng.

   Tiếp sau đó, tôi chỉ còn nghe thấy tiếng mình rên rỉ, tiếng thở dốc, thanh của hai thân thể va chạm lẫn nhau cùng với tiếng rung lắc của chiếc giường.

   giây trước khi dần mất ý thức, tôi như cũ nhắc nhở mình: Hạ a Hạ , ngươi nhớ phải rời trước khi hừng sáng nha!

  3. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,501
   CHƯƠNG 1: ĐÊM TẬN TÌNH
   Edit: Hamano Michiyo

   Trời rạng sáng, đứng ở trước cửa quán rượu tương đối nổi danh trong thành phố, tôi hít sâu hơi, lấy hết dũng khí đẩy cửa vào. Quán rượu này sở dĩ nổi danh như vậy là bởi vì ở trong đó có tỷ lệ thành công hưởng thụ đêm tình cực kì cao, mà thời gian này còn xuất rất nhiều chàng trai quanh đây luôn chỉ nghĩ đơn giản đến cuộc gặp gỡ, chơi đùa chút câu dẫn người ta, người ta câu dẫn lại mình, sau đó hừng sáng chia tay là xong, chẳng cần chịu trách nhiệm, tình tôi nguyện thực trò chơi màu hồng phấn này cơ mà.

   Tôi tới nơi này, rất ràng, chính là nghĩ đến cuộc gặp gỡ tươi đẹp, vui đùa chút rồi có đêm tình.

   Đừng xem tôi đây như loại rộng rãi, ra tôi là vi phạm lần đầu nha, ở chỗ này hai mươi lăm năm nhưng bên trong vẫn duy trì tiêu chuẩn quai bảo bảo* như cũ, dĩ nhiên, tôi chỉ có tư tưởng mở mang nhưng thân thể lại bảo thủ. Song hôm nay là ngày tôi tròn hai mươi lăm tuổi, tôi quyết định để cho thân thể cũng mở ra lần, mà đàn ông chính là món quà sinh nhật tối nay tôi muốn tự tặng cho mình!

   (*tiêu chuẩn quai bảo bảo: theo mình hiểu là tư tưởng trái ngược với lớp trẻ tại, giữ gìn, thủ tiết.)

   ra tôi có thể có được giác ngộ như thế này thực dễ, hoàn toàn là do bị đả kích cùng bức bách mà thành. , liên tục nhận được năm câu “em là người tốt”, thôi, nhưng hết lần này tới lần khác nguyên nhân bọn họ chia tay lại chết tiệt như nhau, đại loại là em làm cho người ta có cảm giác như Thánh mẫu, cho nên có cách nào tìm hiểu sâu hơn được!?

   Hừ! Chẳng lẽ bọn họ cho là khí chất Thánh mẫu người đàn bà nào cũng có thể có sao? Đường hoàng xong như thế rồi chia tay, kì thực chính là trách tôi theo chân bọn họ lên giường, chẳng lẽ có qui định khi chuyện đương phải lập tức lên giường sao?
   Cho nên tôi mới tức giận mà muốn tìm tình đêm, tuy biết là có chút vô lý nhưng vẫn cứ cứng đầu xuất ở nơi đây, có lẽ bởi vì thấy phim truyền hình đến chuyện này nhiều quá nên cái ý niệm to gan ấy mới quanh quẩn trong đầu chịu rời , thiên thời địa lợi nhân hòa, tư tưởng lập tức hóa hành động.

   Trong quán rượu ánh đèn mất hồn, mờ mờ ảo ảo, có cách nào nhìn lẫn nhau nhưng lại gia tăng cảm giác thần bí trong lòng mỗi người. hưởng kèm rất cao hứng, tiếng tuy lớn mà chói tai, hơn nữa nếu hai người muốn chuyện với nhau phải gần sát lại, cử động trở nên rất trêu chọc.

   Lần đầu tiên vào quầy rượu tôi thể thích ứng kịp, đầu tiên là nhạc điếc tai nhức óc khiến tôi có chút nhức đầu, tiếp đó lại là ngọn đèn mờ ảo làm tôi hoa mắt. Đợi chút để bản thân quen dần, tôi phát trong quán rượu có nhiều nam nữ, bọn họ hoặc nam bàn, hoặc nữ bàn, hoặc nam nam nữ nữ bàn. Các cười quyến rũ chờ cánh đàn ông đến mời uống rượu, những người đàn ông vẻ mặt tiêu sái ôm lấy các khiêu vũ, thỉnh thoảng thân thể quấn quanh, thân mật cắn lỗ tai, cho tôi xem đủ những cảnh khiến mặt đỏ tim đập ngừng.

   Ánh mắt của tôi từ trong sàn nhảy nam nữ chuyển dời đến những khác đứng ở trước bàn tròn uống rượu, các ấy đều trẻ trung diễm lệ, vóc người quyến rũ, ăn mặc mát mẻ vô cùng, so với đám người lớn mật ấy, tôi cúi đầu xem chút trang phục và đạo cụ của mình: quần jean bảy phần, sơ mi tay ngắn, cổ tròn, giầy cứng, mặt mộc(*ý trang điểm, khuôn mặt vốn có), căn bản là có cách nào so sánh được nha. Mặc dù vóc người của tôi khá ổn nhưng quá mức kín cổng cao tường thế này, lộ ra làm sao người khác biết được, vì thế tôi quay qua quay lại ngó bọn họ thêm chút, thầm mắng chính mình sao trang điểm thay quần áo rồi mới đến đây chứ?

   Bồi bàn dẫn tôi đến quầy bar trong góc, cũng hảo tâm giúp tôi chọn ly rượu chắc khoảng mười độ và có ga. Nhìn cử động của , tôi giống như là giữ gìn thủ tiết đè nén quá lâu, chỉ đến xem mà chơi vậy. Tôi mặc dù bất đắc dĩ nhưng vẫn là ngồi đàng hoàng ở trong giác, bởi vì có cách nào để ra tay, cho nên thể làm gì khác hơn là ngầm quan sát, quan sát người đàn ông may mắn sắp trở thành quà sinh nhật của mình.

   Tôi dựa vào vách tường, uống rượu có ga, đem mình hoàn toàn thân mờ mờ ở trong góc, con ngươi linh hoạt di động, đánh giá những người đàn ông trong quán rượu. Bởi vì tính chất có quan hệ đến quầy rượu nên đàn ông tới đây đều rất có tố chất, căn bản đối với bạn hành động mập mờ cũng là có điểm đến điểm dừng, phong lưu mà hạ lưu.

   Nhìn xung quanh quầy rượu mấy lần, tôi phát cản bản nam nhân đều là tự mình tìm đến con mồi, duy chỉ có người đàn ông trẻ tuổi ngồi yên trong góc uống rượu có ga là giống với tôi, tựa hồ đem phụ nữ nơi đây cự tuyệt, so với tôi càng giống là cuộc sống thực tế, chỉ nhìn chứ đùa người.

   Rất nhanh tôi liền quyết định chính là người đàn ông may mắn, bởi vì khó tiếp cận, cho nên sạch , mà cũng bởi vì khó tiếp cận, cho nên tôi cần dũng khí.

   Tôi gọi người pha rượu tới, chỉ vài loại rượu mạnh, tính toán đến việc mượn rượu để có thêm can đảm.
   Nhờ phúc của “Conan”, tôi cũng ra được tên của vài loại rượu: Karl, Sherry, Tequilla, Vodka, Vermouth, Calvados, Bourbon, Chianti, Korn, Whisky….(*)

   (*xem chú thích cuối chương)

   Người pha rượu nhìn tôi bằng vẻ mặt đồng ý, chết sống cũng chịu giúp, từ ánh mắt trách cứ của xem ra, tựa hồ người này ngộ nhận đem tôi trở thành trẻ vị thành niên ah.

   Được rồi, tôi thừa nhận là mình thoạt nhìn trông tương đối trẻ, nhưng là, chẳng lẽ tôi lại được uống rượu mạnh chỉ vì thế sao? Cuối cùng tôi khuyên can mãi, thiếu chút nữa phải đem cả chứng minh nhân dân ra ngoài, người pha rượu này mới vạn phần tình nguyện đưa cho tôi chén rượu chẳng tên.

   Bời vì tôi tự nhận mình tửu lượng rất tốt, cho nên mới lựa chọn rượu mạnh, mà thứ rượu biết tên này xem ra đích thực rất mạnh, chén vừa xuống bụng, tôi liền cảm thấy có chút nóng, ý thức bắt đầu mơ hồ, tôi nhìn chút rồi chuyển hướng sang người pha rượu, chẳng phải là tình nguyện giúp tôi lấy rượu mạnh sao?

   Tôi hít sâu hơi, rời khỏi quầy bar, mặc dù đầu óc choáng váng nhưng cước bộ vẫn coi như vững vàng, vòng qua những vị khách khác mà hướng người đàn ông trong góc tới.

   Tôi đứng trước mặt người đàn ông, chống lại ánh mắt kinh ngạc, nghi ngờ, giải thích nổi của . Tôi nuốt từng ngụm nước bọt, đặt mông ngồi xuống bên cạnh , nhìn về phía trước vài giây rồi đột nhiên đem mặt chuyển hướng , thân người cũng nhích tới gần.
   Đúng lúc tôi sắp chạm vào đột nhiên tên đó lại trốn tránh né , ý định cự tuyệt rất ràng. Tôi mấp máy môi, ánh mắt chìm chìm, ngừng tính toán trong đầu rồi tiếp tục ngang nhiên xông qua, đem miệng gần sát lỗ tai của , nhìn đến thân thể dần trở nên cứng ngắc kia mà cứ lớn tiếng : “Tôi và là cùng loại người mà!”

   xong câu đó tôi đột nhiên cảm thấy có chút giải thích được, chính bản thân cũng biết nên thêm gì nữa.

   Ngoài dự tính, đột nhiên nhìn tôi chằm chằm, trong mắt có khiếp sợ, giãy dụa, suy tư cùng rất nhiều vẻ mặt khác lạ.

   kịp phản ứng, đột nhiên cầm chặt tay tôi kéo , nhanh chóng mang ra khỏi quầy rượu

   **************************************************

   Momo: Để ta giải thích để ta giải thích, haha, thiệt ngờ tỷ lại thích đọc Conan ah, đúng là hợp ý em~~~nếu ko đọc Conan chắc em cũng pó tay với đám cv này==!. Conan ở đây chính là bộ manga Detective Conan nổi tiếng đó áh, còn tên các loại rượu được dùng để đặt cho các nhân vật trong tổ chức áo đen, tỷ chắc đọc nó nên biết, chém bừa với bồi bàn phát=D.
   Hảo tâm ta cũng giải thích cho bà con vài loại rượu^^. Sherry là loại rượu vang nổi tiếng, theo ta biết được sản xuất tại lò Jerez, Tây Ban Nha. Tại số nơi, nó bị coi là rượu dành cho các mệnh phụ hoặc phụ nữ cao tuổi. Tuy nhiên, nhờ hương vị độc đáo của mình, nó dần dần được chấp nhận và biết đến~~~Và, sherry tức là đào ạh, nên ta đoán rượu này có liên quan đến đào^^.
   Tequilla tức là Long thiệt lan tửu(mới đọc ta cũng vã mồ hôi, sau tìm hồi vnsharing mới biết nó tức là Tequilla, thêm ta đọc Conan biết đến nhân vật có tên này xuất trong tập 4 nên hiểu được~~~), là loại rượu nổi tiếng ở các cao nguyên miền Trung Mexico, được lên men và chưng cất từ nhựa cây thùa(hay cây Maquey), loại cây bản địa mọng nước.
   Vodka(Phục đặc gia), loại này nghe quen ah, ta thấy nó mấy lần rồi^^. Vodka là rượu chưng cất, thường làm từ khoai tây hoặc ngũ cốc lên men. Nó có nguồn gốc từ châu Âu, nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Vodka đôi khi cũng được sử dụng để gọi chung các loại rượu có cách thức pha chế và sản xuất giống, tỷ như Vodka Nhật(rượu shochu đó bà con), Vodka Tàu(rượu baijiu)… Có rất nhiều loại, ai hứng thủ tìm hiểu lên wiki mà xem, đầy đủ lắm.
   Vermouth(Mỹ vị tư), là loại rượu nho được thơm hóa, tên của nó bắt nguồn từ tiếng Đức, “wermut” là tên của loại hương thảo được pha vào rượu nho để trị bệnh từ những năm đầu Công Nguyên. Vermouth ở mỗi nước có cách sản xuất và mùi vị khác nhau, cũng có rất nhiều loại: Vermouth Bianco, Dry Vermouth, Rosé Vermouth…Hứng thú với nó mời lên tuyluy.com phen mà tìm nghen.
   Calvados(ai đọc Conan biết tên nì là ai để fan cuồng này cho nghe, tập 42, tên nằm lầu bắn bị thương Jody và hỗ trợ ngầm cho Vermouth, sau khi bị Akai bắt tự bắn vào đầu mình í~~~Tên xuất đúng lần qua tiếng của Vermouth, đọc nhiều mới nhớ^__^). Calvados là đặc sản của vùng Normadie, Pháp. Loại rượu này được sản xuất từ táo, thường dùng làm rượu khai vị. Qui trình sản xuất khá hay ho và có lịch sử lâu đời. Vẫn nhà cũ tuyluy.com, Momo thực tóm tắt hết vì nó cực dài==, đành phiền ai có hứng tự tìm đọc vậy)
   Chianti: loại rượu vang đỏ của Ý sản xuất tại Tuscany.
   Whisky(Đỗ tùng tử tửu), loại này biết cũng khó nha, quá phổ biến mà. Được lên men từ ngũ cốc, loại đồ uống chứa cồn ngon miệng. Ngòai cách thức sản xuất cùng lịch sử lâu đời, Whisky còn có đa dạng rất nhiều loại nữa~~~
   Khà khà, đó, ta giới thiệu sơ sơ cho bà con vài loại rượu đó, hehe~~~
   Thank bác Gúc nhiều, thank lun cả bác Aoyama nữa, há há.
   Mời bà con trở lại truyện nha^^

   đường về, ngồi ở ghế xe, tôi đột nhiên có chút khiếp đảm, cũng có chút thể tin được can đảm của mình. Quay đầu nhìn về phía người đàn ông lái xe, phát ta hóa ra chẳng phải là cực phẩm bình thường, vốn là dưới ngọn đèn mờ ảo ở quán bar thấy tệ, nghĩ tới lại tuấn mĩ như vậy. Tôi nhìn sống mũi cao thẳng của mà cười khúc khích, nghĩ là vận khí của mình lại tốt như vậy nha, chọn bừa cũng trúng được cực phẩm.

   Quả nhiên là ở nơi nào tìm được kẻ nấy, haha. (Momo: ý chị là chỗ quán rượu tìm được giai đẹp^^)

   rạng sáng, cho dù xe cộ có nhiều, nhưng hễ gặp đèn đỏ là rất tuân thủ qui tắc giao thông mà dừng lại. Tôi vẫn như cũ ngây ngốc nhìn , đột nhiên, xoay người tiến tới gần, hôn lên đôi môi đào của tôi.

   Mặc dù đây phải là nụ hôn đầu tiên, nhưng là nụ hôn này so với trước kia có chút khác, nó tràn ngập lửa nóng cùng kích tình. Tôi nhắm mắt lại, nhìn vào hai đôi mắt vẫn mở to của , phát trong đó có chút dám tin, vui mừng khó quên đầy kì lạ.

   Đèn xanh sáng lên, rời khỏi môi của tôi, lần nữa lái xe tiếp, tôi đỏ bừng mặt ngồi ở ghế bên cạnh, cảm giác đại não càng thêm choáng váng, biết là vì ly rượu mạnh hay là do nụ hôn nóng bỏng ban nãy tạo thành.

   Đến lúc tôi hoàn toàn tỉnh táo lại phát mình nằm ở giường, mở ra hai chân ngồi chồm hỗm người ta cởi quần áo.

   Trong phòng có mở đèn, mượn ánh trăng, tôi phát thân hình của đúng là tầm thường, mặc dù thoạt nhìn gầy yếu nhưng kì thực bền chắc ôm trọn, tôi nhịn được nuốt nuốt nước miếng lần nữa, phát giác đầu óc mình càng thêm hỗn độn .

   Tôi chậm rãi nhắm mắt lại, cảm thụ vuốt ve của .

   hôn lên trán của tôi, mắt, mũi, cuối cùng tới môi, cho tôi nụ hôn triền miên mật ngọt. Tay của cũng có dừng lại, bắt đầu cởi quần áo tôi, đến lúc bắt đầu cởi đến chiếc quần jean, tôi đột nhiên nhớ được điều gì, vội vàng giãy dụa đẩy ra, dưới ánh mắt nghi hoặc giải thích được của mà đỏ mặt lấy thứ từ trong túi quần đưa cho . nhìn bao ngừa thai trong tay tôi cười gợi cảm tiếng, cầm lấy đặt bên gối rồi tiếp tục đem tôi áp dưới thân thể mình vừa hôn vừa vuốt ve.

   Đôi môi nóng ướt của chuyển dần xuống cổ, vừa mút vừa cắn, làm cho tôi có cảm giác thoải mái mà khó chịu, tiếp đó bờ môi lại di xuống trước ngực tôi, vừa thưởng thức vừa lấy tay xoa . Tôi bị khoái cảm xa lạ kia làm cho nhịn được mà phát ra từng trận rên rỉ.

   chen vào giữa hai chân của tôi, để cho thân thể hai người ma sát, tay của đốt lửa từng nơi người ta, khiến hai cỗ lửa nóng đụng chạm càng thêm cháy bỏng. Tôi ý thức mơ hồ nhắm hai mắt hưởng thụ khoái cảm mà mang đến, đột nhiên phát giác thân thể của rời khỏi mình. Tôi mở mắt nhìn, ra là mang bao.

   Tôi đỏ mặt, mắt nhìn thẳng ngó chừng lồng ngực của , đột nhiên phát lồng ngực kia cách tôi càng ngày càng gần, a, vừa hướng tôi đè xuống.

   Hai tay tôi nắm chặt chăn đơn, mắt nhắm lại chờ dấu hiệu của đau đớn, bắt đầu động thân, ah, TMD* đau ah.

   (*từ chửi tục+_+)


   Tôi nhịn được nhăn lại hai hàng lông mày, đợi chờ đau đớn biến thành khoái cảm, nhưng ngoài dự liệu của tôi, có ngay lập tức bắt đầu chuyển động pít-tông, mà là yên lặng bất động, cũng có hôn tôi.

   Tôi thừa nhận vào giờ khắc này mình rất cảm kích , cho nên đợi sau khi đau đớn lui dần, tôi chủ động hôn lên môi của , đong đưa cái eo, để cho cả hai cùng hưởng thụ khoái cảm đến tận cùng.

   Tiếp sau đó, tôi chỉ còn nghe thấy tiếng mình rên rỉ, tiếng thở dốc, thanh của hai thân thể va chạm lẫn nhau cùng với tiếng rung lắc của chiếc giường.

   giây trước khi dần mất ý thức, tôi như cũ nhắc nhở mình: Hạ a Hạ , ngươi nhớ phải rời trước khi hừng sáng nha!

  4. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,501
   CHƯƠNG 2: NHANH CHÓNG CƯỚI.
   Edit:
   Hamano Michiyo(Momo)
   Convert: Lue_2T

   Chẳng biết xong từ lúc nào, chỉ cảm thấy đầu óc hỗn độn, toàn thân đau nhức vô lực.
   Đột nhiên tôi nghe thấy tràng những tiếng nức nở tràn đầy tình cảm mãnh liệt, tiếp theo là thanh chạy có phần lảo đảo, quá lúc lâu, lại là thanh ấy lảo đảo chạy về, ở bên tai tôi nhịp nhịp gõ chân.

   Tôi xoay người, đổi tư thế sang thành nằm ngửa ở giường, miễn cưỡng mở mắt ra, phát trước mắt mảng mông lung. lần nữa nhắm mắt lại, đầu đau nhức khiến tôi nhịn được nhăn mày, TMD*, rượu kia mạnh ah! Người pha rượu đó chẳng phải là muốn đưa cho tôi rượu mạnh hay sao?

   (*TMD: Giải thích rồi lại giải thích tiếp, từ viết tắt của câu chửi tục, theo ta hiểu là “con mẹ nó” amen==!)

   Đúng lúc này, trong tay tôi tựa hồ bị nhét vào cây bút, tôi giãy dụa mở mắt lần nữa, phát trước mắt mình có phần văn kiện, giấy tờ gì đó. Bởi vì tôi bị cận thị , hơn nữa vừa tỉnh ngủ nên hai mắt có chút mông lung, nhìn văn kiện kia hồi lâu nhưng mãi biết nó viết cái gì.

   “Đây là giấy bút, phiền ký tên vào đây” thanh dễ nghe của phụ nữ chậm rãi truyền tới, nếu cẩn thận, còn có thể nghe ra khẩn trương trong đó.

   A, đúng rồi, người quen của tôi có qua muốn gởi đồ cho tôi, xem ra ta làm việc cũng mau lẹ a.

   Phải biết rằng sáng sớm tỉnh táo là lúc rất dễ dàng mắc phải sai lầm, mà tôi chính là cái đứa trẻ dễ dàng phạm sai lầm đó, cho nên liền ngây ngốc đem tên của mình ký lên cái văn kiện hoàn toàn biết nội dung ấy.

   Ghi xong cái tên, đầu óc tôi có chút sáng suốt, đột nhiên thức tỉnh. Tối hôm qua tôi phải chơi đêm tình sao? phải là cùng đàn ông ở với nhau sao? phải là về nhà sao? Thế tôi đây vừa kí cái gì vậy ah!! Trời ạh!

   Lúc này còn cách nào bận tâm đến cơ thể đau nhức chưa kịp thích ứng nữa, tôi vội vàng giãy dụa, bò dậy từ giường, đột nhiên lại ngoài ý muốn nhìn thấy phu nhân khí chất xuất chúng, mỹ miều xinh đẹp đứng ngay trước mặt.

   Mẹ ơi, chẳng lẽ tôi lại lựa chọn người đàn ông có vợ? Hơn nữa còn bị bắt gian tại trân? Tin tưởng tôi , tôi đối với việc trở thành Tiểu Tam có hứng thú ah, có hứng thú thiệt mà…>”<

   Nhưng hình như người phụ nữ trước mắt có điểm quái dị, chẳng những có tức giận, nổi đóa, trách mắng, mà là cầm lấy phần văn kiện giấy tờ gì đó kia mỉm cười, nụ cười thoạt nhìn có chút gian ác, có chút đắc ý, giống như đạt được nguyện vọng mà thỏa mãn cười.

   Da đầu tôi trận tê dại, đem tay hướng người đó với tới, miệng còn há hốc chưa kịp thấy nàng tôi hoa hoa lệ lệ mang theo nụ cười lướt , còn rất lễ phép đem cửa đóng kín lại.

   Tay chân tôi vẫn duy trì tư thế như cũ, miệng mở to, xoay người chuyển hướng sang bên cạnh đối diện với ánh mắt tràn đầy nghi hoặc nhưng vô cùng xinh đẹp của ai đó.
   Rất tốt, xem ra nam chính cũng tỉnh ngủ rồi.

   đầu tiên nhắm mắt lại lần nữa, cau mày trầm tư chút rồi đột nhiên tung mình ngồi dậy, hướng về phía tủ đầu giường và cầm lấy chiếc kính đeo lên sống mũi. thể phủ nhận, là người đàn ông có thể dựa vào chiếc kính mà thay đổi hoàn toàn khí chất cùng mị lực, đeo kính lên mê người, điên cuồng, cuồng dã, nhiệt tình cùng tà khí, lúc đeo lên ánh mắt ưu nhã, lý trí, bình tĩnh, lạnh lùng cùng với……ngượng ngùng. Căn bản là kết hợp của hai loại nhân cách.

   Lúc này đeo kính lên trông ưu nhã tuấn mỹ, thế nhưng tầm mắt vừa chuyển qua người của tôi lại tập tức khác hẳn, gương mặt tuấn tú nhàn nhạt đỏ ửng, có chút thuần tình khả ái.

   Tôi theo tầm mắt của nhìn về phía thân thể của mình, ra là lúc ngồi dậy chăn bị tuột đến tận thắt lưng, bộ ngực ngạo nhân hoàn mỹ che đậy cứ thế hào phóng cùng lên tiếng chào hỏi.

   Tôi bình tĩnh đem chăn kéo lên qua cổ, đặt tại cằm, nhìn như có điều suy nghĩ. Lúc ngồi dậy vẫn giống như trước trần truồng nửa người , khẽ cúi đầu, mái tóc mềm mại rũ xuống che giấu đôi mắt suy tư đằng sau chiếc kính y như bóng ma làm người ta nhìn ra điều gì cả.

   Được rồi, tôi thừa nhận kịp chạy trước hừng sáng là lỗi của mình, nhưng mà bị lừa dối kí phần văn kiện giấy tờ gì đó bất kể thế nào tôi cũng cần phải làm ràng từ đầu đến cuối nha.

   “Cái kia…” Tôi mở miệng trước tiên, phát thanh có chút khàn khàn, chắc là do tối hôm qua sau khi kích tình quá mức mà thành, “Mới vừa rồi có người phụ nữ để cho tôi kí phần giấy tờ, liệu có biết đó là gì ?”

   Nghe thế, nhanh chóng quay đầu nhìn về phía tôi, chẳng qua là ánh mắt kia…

   “Đừng có dùng ánh mắt ngu ngốc như vậy nhìn tôi, được rồi, tôi thừa nhận là tôi ngu ngốc, nhưng cũng biết là thể trông cậy được gì vào vừa mới tỉnh ngủ, đầu óc thậm chí chút cũng chưa có thanh tỉnh được chứ?”

   “Ai…” nhàng thở dài.

   “Hừ! Tôi chỉ muốn biết nội dung văn kiện đó ra sao thôi, nhanh cho tôi biết , sau đó chúng ta đường ai nấy phải là tốt sao?”

   “Đó là…giấy đăng kí kết hôn” Sau lúc trầm mặc, mới thốt ra câu khẳng định chắc nịch.

   Thanh của rất êm tai, rất từ tính, nghe như gió tháng ba lướt qua làm người ta cảm thấy thoải mái vô cùng, chẳng qua là, tại sao lời của nó lại mang theo tin tức khủng bố đến vậy chứ???

   , đó là giấy đăng kí kết hôn aaaaaaa….

   Mượn phòng tắm nhà , tôi nhanh chóng rửa sạch thân mình rồi đem quần áo cũ hôm qua mặc vào.

   Sau đó, tôi cực kì nghiêm trọng ngồi xếp bằng ở giường, đối diện với vẻ mặt sau khi tắm rửa xong của cũng cùng bộ dạng như vậy.

   “Tức là, mỹ nữ vừa rồi là mẹ của , bởi vì chậm chạp mãi chịu gặp gỡ kết hôn, cho nên vì để có thể kết hôn được bà ấy sớm đưa ra giấy đăng kí, mà để tỏ lòng hiếu thuận của bậc làm con trước tiên đem tên mình kí vào. Sau đó buổi sáng hôm nay, mẹ đến phòng của rồi đột nhiên nhìn thấy tôi, trước hiểu lầm, sau hưng phấn, liền đem tôi lừa dối kí nốt vào văn kiện đó, và do hành động ngu xuẩn của tôi lúc ấy mà kết luận cuối cùng là, chúng ta…nhanh chóng cưới rồi?”

   trầm mặc gật đầu.

   Tôi cách nào chấp nhận nổi chuyện hoang đường mới phát sinh này, tuy tôi phải muốn cưới, nhưng mà kết hôn dễ dàng như vậy sao, chỉ cần chữ kí tờ giấy là xong sao?

   tựa hồ nhìn thấu nghi ngờ của tôi, hảo tâm giải thích: “Đừng hoài nghi vô ích, người làm ở chỗ đăng kí kết hôn là bạn bè của mẹ tôi, mà mấy người bọn họ vì để cho tôi nhanh chóng kết hôn chuyện gì cũng có thể làm ra được, cho nên, chúng ta đúng là cưới chớp nhoáng rồi.”

   Được rồi, chúng tôi phải tin tưởng thế giới này có người mẹ điên cuồng như vậy tồn tại.

   Rất tốt, cực kì cực kì tốt, sau đêm tình, tôi có ông chồng, hơn nữa còn là ông chồng mà ngay cả tên tuổi, thân phận cùng hết thảy mọi thứ tôi đều biết.

   Từ giọng khẳng định chắc nịch của , hẳn là giờ phút này bà mẹ ấy đến chỗ kết hôn ghi danh mất rồi, cách khác, chúng tôi trở thành vợ chồng hợp pháp rất nhanh thôi.

   Tôi hít sâu hơi, rũ mi mắt xuống, sâu kín ai oán : “Tại sao lại ngốc như vậy chứ? Tại sao lại đem người tình đêm về nhà làm? Chẳng lẽ bên ngoài có khách sạn sao?”

   vẻ mặt vô tội đáp lại: “Tôi đây là lần đầu!”

   Hả, đừng tôi và giống nhau chứ, tôi cũng là vi phạm lần đầu ah!
   ràng, cũng ý thức được ra tôi cũng như vi phạm lần đầu, bởi vì chúng tôi cực kì ăn ý cùng đưa ánh mắt nhìn về phía lạc hồng chói mắt đạm sắc giường kia.

   “Vậy có thể cho tôi biết tại sao phải…, àh, cái kia…lựa chọn tôi ah?” Tôi nhớ là lúc trước cự tuyệt mọi người phụ nữ đến gần mình mà.

   “Bởi vì em chúng ta là cùng loại người a!” đột nhiên có chút ít kích động, trong giọng cũng thoáng khống chế được.

   “Hừ, cái gì gọi là cùng loại người chứ, ra là muốn tôi và là cùng tới quầy bar uống rượu có ga thôi mà……”

   là đáng chết, chỉ vì những lời này mà tôi kiếm được ông chồng, xem ra quà sinh nhật này đúng là vượt qua cả giá trị bình thường nha.

   tựa hồ cũng nghĩ đến, cho nên nhàn nhạt : “Vậy bây giờ tình đêm cũng nên nghĩa vợ chồng, em gả cho tôi hay là……”

   Đôi mắt tôi xoay tròn, vẻ mặt cười ngọt ngào : “Gả! Dĩ nhiên là gả!”

   Cũng phải là tôi thích cưới, mà là cưới rất tốt nha, chủ yếu là cũng có thể rời khỏi cái căn nhà bị đè nén vừa khó chịu vừa lúng túng kia.

   Mặc dù hành động đột ngột này rất lớn mật, cũng nguy hiểm, nhưng là tôi nguyện ý thử lần, chỉ vì người ta cưới là . Người đàn ông này trẻ tuổi tuấn mỹ, có lý do gì để bỏ qua cơ hội tốt này đâu? Nếu hợp, cùng lắm lúc ấy ly hôn là được rồi, giống như cha mẹ của tôi vậy……

   Đây chính là lúc tư tưởng bảo thủ trái ngược chậm chạp trở nên phản nghịch mà điên cuồng a, haha…

   Chủ ý quyết xong, lòng tôi tâm tình rất tốt, nhưng mà đầu tiên tôi muốn biết ràng vấn đề trọng yếu khác .

   Ngạo mạn hướng phía chậm nhích lại gần, tôi mới phát hai người khoảng cách có chút lớn, đành rằng giường rất rộng, nhưng tại sao tôi vừa bò mấy bước đến trước mặt vừa nhìn thấy cử động của tôi là lại né tránh theo bản năng chứ.

   Tâm tình tôi rất tốt nên thèm chú ý đến động tác này của , lúc chỉ còn cách cánh tay tôi bèn ngồi xuống, cười cười hướng phía vươn tay phải ra, vui vẻ : “Xin chào, em tên là Hạ , nếu có gì bất ngờ xảy ra từ giờ phút này em trở thành vợ của , cho nên, chồng thân mến, có thể cho em biết tên của được ? ”

   nhìn chằm chằm vào tay tôi, do dự lúc lâu mới giơ ra tay phải của mình, chậm rãi : “Hàn Lỗi”

   Tôi nhếch miệng vui vẻ cười, rất tốt, ra chồng thân ái của tôi tên là Hàn Lỗi.

  5. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,501
   CHƯƠNG 3: MẸ CHỒNG NÀNG DÂU ĐỒNG MINH.
   Edit:
   Hamano Michiyo(Momo~Vi Tử)
   Convert: Lue_2T

   Quan hệ mẹ chồng nàng dâu chính là loại quan hệ có thể là nước sôi lửa bỏng mà cũng có thể là chung đụng hòa hợp lí tưởng. Loại quan hệ này ở trong hôn nhân vô cùng quan trọng.

   Nếu chồng của bạn là người có hiếu, chỉ cần mẹ chồng hài lòng, cho dù ta có bạn đến mấy cũng thể ra tay giúp đỡ bạn; còn nếu chồng của bạn căn bản là kẻ bất hiếu, vậy còn gì phải bàn.

   Rất ràng, chồng của tôi chính là đứa con hiếu thảo.

   thể phủ nhận, tôi trải qua rất nhiều loại quan hệ, quan hệ phụ nữ, quan hệ mẹ con, quan hệ bạn bè, quan hệ thầy trò, quan hệ đồng nghiệp, quan hệ bằng hữu, thậm chí là cả quan hệ nam nữ, duy chỉ có quan hệ mẹ chồng nàng dâu là chưa có thử qua, cho nên tôi hiếu kỳ, chờ đợi, khẩn trương là giả.

   Mà khó xử nhất chính là, chúng tôi chẳng những bị mẹ chồng bắt gian tại trận mà còn thuộc loại chẳng phải vì mà kết hôn nữa. Tôi cũng bị ảnh hưởng từ những bộ phim Hồng Kông kiểu như “Mẹ chồng dã man của tôi”, vì vậy đối với quan hệ mẹ chồng nàng dâu sắp phát sinh này trong lòng cũng có ít khiếp đảm, hơn nữa còn có sai lầm của mẹ mình làm mẫu, khiến tôi từ có những bóng ma trong lòng in dấu khó xóa nhòa.

   Nhưng mà theo hành động của mẹ chồng tôi hồi sáng , bà chắc là phải cái loại mẹ chồng dã mãn trong truyền thuyết đó .

   Thân là nam nữ của thế kỷ 21, sau khi xác định chúng tôi quả trở thành vợ chồng xong, Hàn Lỗi lập tức mang tôi về nhà đóng gói đồ đạc chính thức chuyển vào nhà , chỉ vì mẹ chồng có lệnh, hôm nay phải đem nàng dâu mới là tôi về nhà mình ở, luôn tiện ở lại Hàn gia dùng cơm buổi tối luôn.

   Nhân tiện luôn, Hàn Lỗi chuyển ra ngoài sống mình, đứa trẻ thông minh.

   Mặc dù tôi ở trong nhà mình nhưng luôn luôn bị coi là kẻ vô hình bị bỏ rơi, cho nên lúc dọn nhà rất nhàng, cũng bởi vì đồ đạc của tôi thực nhiều cho lắm.

   Nhìn tôi ở trong nhà mà chẳng ai thèm để vào mắt, Hàn Lỗi nhịn được mà nhìn chằm chằm nuốt nước bọt, họ những chả buồn phản ứng với mấy tiếng lách cách rung động trong phòng mà còn mặc kệ tôi quang minh chính đại rời cùng với người đàn ông xa lạ, thèm ngăn cản chi hết. Bởi vì những người đó vốn đâu phải người nhà của tôi, đối với tôi mà họ đều là người ngoài, trùng hợp là, bọn họ cũng cho rằng như thế.

   đường trở về cùng Hàn Lỗi, lái xe cũng tựa hồ như muốn tìm lời gì đó để an ủi tôi, nhưng tôi bị tôi lắc đầu cười ngăn trở. Tôi cần đồng tình, ngược lại tôi còn muốn cảm tạ , cảm tạ cho tôi cơ hội chạy ra vẫy vùng và hưởng thụ tự do hiếm có này.

   vào trong nhà Hàn Lỗi lần nữa, tôi cẩn thận thăm thú chút, phòng ốc rộng lớn rất sạch , phong cách trang trí đơn giản, đúng với con người của - luôn làm cho người ta cảm thấy thoải mái, phát này khiến tôi rất thích, rất cao hứng, rất hài lòng.

   Sau này, nơi đây cũng chính là nhà của tôi ah.

   Hàn Lỗi đưa tôi đến phòng ngủ bên cạnh phòng , giúp tôi đem đồ đạc vào bên trong sắp xếp, chỉ chốc lát sau, phòng ngủ của tôi ra đời.

   Chú ý a! Tôi vào ở chính là phòng khách, đừng hoài nghi, kia chính là phòng của khách đó. Chúng tôi phải là kết hôn sao? Vợ chồng phải là nên ở chung phòng hay sao? Tôi nhìn theo bóng lưng Hàn Lỗi, chép miệng, được rồi, cứ coi như là xấu hổ , trước tách ra ngủ riêng cũng được.

   Sắp xếp chuẩn bị đều xong xuôi hết thảy, Hàn Lỗi lái xe mang tôi về Hàn gia ăn cơm.
   Dọc theo đường , đối với tôi hết sức khách khí, cơ hồ có đụng chạm thân thể, khoảng cách rất ràng kia làm cho tôi có chút nghi ngờ, là người đàn ông nhiệt tình, điên cuồng, thân chí mang theo điểm tà ác xấu xa tối hôm qua sao? xác định bọn họ là cùng người sao?

   Nhà Hàn Lỗi cách Hàn gia cũng xa cho lắm, mất khoảng 20 phút đường.
   Chúng tôi đứng ở trước cửa nhà Hàn gia, Hàn Lỗi trầm ngâm chút, rồi bỗng chủ động cầm lấy tay của tôi, tay của lạnh như băng, có chút do dự, có chút giãy dụa tình nguyện cho lắm.

   Chúng tôi tay trong tay cùng nhau vào phòng khách hết sức náo nhiệt, dõi mắt nhìn thấy, ghế sa lon có tám người ngồi, xem ra nhà của Hàn Lỗi là đại gia đình ah.

   Hàn Lỗi ho hai tiếng thông báo là chúng tôi đến, tám người ghế salon đồng loạt quay đầu hướng chúng tôi mà nhìn, phòng khách vốn ầm ầm trờ nên hết sức an tĩnh, an tĩnh đến quỷ dị, khi ánh mắt của bọn họ chuyển dời đến hai bàn tay nắm chặt của chúng tôi vẻ mặt lại càng ngạc nhiên, dám tin hơn nữa.

   Ách, ai có thể giải thích chút tình huống bây giờ ? Chúng tôi phải là chỉ có nắm tay thôi hay sao?

   Mọi người cứ như vậy nhìn nhau, nhìn lúc lâu, khí có chút lúng túng, mà nụ cười môi tôi cũng bắt đầu cứng lại.

   Cuối cùng vẫn là vị phu nhân xinh đẹp ban sáng, cũng chính là mẹ của Hàn Lỗi, mẹ chồng tôi, khôi phục trạng thái bình thường trước tiên, vẻ mặt nhiệt tình tiêu sái tới lôi kéo tay của tôi cùng nhau hướng bàn cơm tới.

   Mọi người thấy thế cũng rối rít rời khỏi ghế tới bàn ăn, mẹ chồng của tôi vừa hạ lệnh bắt đầu có người mang thức ăn lên.

   Xem ra là tôi được gả cho gia đình có nhiều tiền nha!

   Mẹ chồng ngồi bên cạnh tôi, vẻ mặt tươi cười giới thiệu mọi người còn lại trong nhà.
   “Lão soái ca ngồi bên cạnh mẹ đây là cha của Hàn Lỗi, cũng là cha chồng của con, đối diện từ bên phải theo thứ tự là cả của Hàn Lỗi, Hàn Ti, vợ của nó là Tô Nguyệt Nghiên, hai Hàn Vũ, chị cả Hàn Mẫn, chồng của nó là Quan Dịch, em út Hàn Tuệ, mà ta đây, chính là mẹ chồng của con.”

   Tôi lễ phép hướng bọn họ theo thứ tự mà bắt chuyện, phát ánh mắt của bọn họ khác nhau, có vui mừng, có tò mò, có tin được, có kính nể, có sùng bái, có ủng hộ, có hài lòng, khó hiểu.(Momo: Nhà Lỗi ca, khụ, nhiều con quá~*_*~)

   Ăn bữa cơm, tôi phát người nhà của Hàn Lỗi hết sức thân thiện, mọi người đều hài hước thú vị, tình cảm rất tốt, trái hẳn với gia đình tôi nha, vì vậy tôi cảm thấy hết sức mới mẻ, vui mừng, có chút phấn khích nữa.

   Sau khi ăn xong, mọi người đều di dời trận địa đến chiếc ghế salon tiếp tục chuyện phiếm còn tôi lại bị mẹ chồng tôi lôi kéo vào gian phòng. (@momo: Salon nhà to gớm +_+)

   Rất tốt, cuối cùng cũng đến lúc mẹ chồng nàng dâu chúng tôi chuyện riêng với nhau lần đầu tiên rồi.

   Sau khi vào gian phòng, mẹ chồng lôi kéo tay tôi ngồi ở giường lớn, tay bà ấm áp, ấm đến tận trái tim của tôi.

   gì tiếp, chỉ là hết sức hài lòng ngắm tôi, ngắm đến lúc da đầu của tôi tê dại.

   “Con biết , con chính là người phụ nữ đầu tiên mà tiểu tử xấu xa Hàn Lỗi kia mang về nhà đấy. Hơn nữa, hai đứa còn có…cái kia rồi sao?” Mẹ chồng tôi hưng phấn .

   Tôi gượng cười coi như là đáp lại bà. Chẳng lẽ tôi lại ra là hai người thực chất chỉ có đêm tình thôi, mà cái tên ngu ngốc kia lại đem tôi về thẳng nhà hay sao?

   “Có lẽ con cho rằng thủ đoạn của mẹ làm cho các con phải kết hôn có chút xấu xa, thể truyền ra ngoài, nhưng mà con phải biết rằng mẹ chờ ngày này khổ sở biết bao lâu a!”

   Hơ, làm sao lại có chút mùi vị kể khổ ở đây vậy?

   “Hàn Lỗi nó, cái đứa trẻ xấu xa này năm nay hai mươi tám tuổi nhưng lại chịu kết giao bạn gì hết chứ đừng có là kết hôn. Theo quan sát của chúng ta đứa này tựa hồ như thể tiếp xúc với phụ nữ, mặc dù vẫn chưa tới trình độ bài xích đàn bà nhưng chính là nó có thể cần cùng phụ nữ đụng chạm là nhất định chủ động làm. Ngay lúc đó chúng ta cũng chuẩn bị tốt tinh thần tiếp nhận nó là GAY rồi, dù sao đối với chúng ta nó có thể tìm được hạnh phúc đích thực mới là điều quan trọng nhất, cho nên cũng quản nó thích đàn ông hay đàn bà khỉ gió gì hết. Nhưng mà ngoài dự liệu của mọi người, nó tựa hồ cũng chẳng có cảm xúc gì quá đặc biệt với đàn ông cả, tóm lại là đứa trẻ quái đản.”

   (@momo: Lỗi ca ah Lỗi ca, dọa cha mẹ mình quá đấy=.:)

   “Cho nên…” Mẹ chồng tôi đột nhiên nhìn tôi bằng ánh mắt ướt át, nắm chặt tay tôi tiếp tục kể lể. “Khi ta nhìn thấy hai đứa nằm bên cạnh nhau theo hình thức tự nhiên nhất, bị ta bắt gian tại trận, con có thể hiểu được lúc đó mẹ kích động cùng mừng rỡ đến phát điên như thế nào ? ra là con tôi nó còn bình thường, cho nên mong con hãy tha thứ cho hành động hèn hạ của mẹ sau đó nhé!”

   Tôi gượng cười an ủi bà, tỏ vẻ như là tôi cũng ngại. Vấn đề là, tôi có thể ra vẻ để ý sao?

   Khó trách tôi cảm thấy Hàn Lỗi có chút là lạ, từ lúc ở quầy rượu cứ luôn tránh né phụ nữ đến lúc tỉnh dậy thèm đụng chạm hay nhìn tôi lấy lần, căn bản phải mị lực của tôi có vấn đề mà là đối với đàn bà có bệnh lãnh cảm a.

   Đây cũng chính là nguyên nhân cơ bản nhất khiến tôi phải vào ở trong phòng của khách.

   Bất quá theo lời của mẹ chồng tôi , hôm đó chịu theo tôi lên giường, lại còn chủ động nắm tay tôi hôm nay là cho tôi thể diện, vậy là ủy khuất cho chính rồi.

   Mẹ chồng nhìn tôi như có điều gì suy nghĩ, cẩn thận hỏi: “Hai đứa bây giờ, ngủ ở chung chỗ sao?”

   Tôi lắc đầu cười, nhàn nhạt : “Bây giờ chúng con dựa vào ý tứ của ấy, con ngủ ở phòng khách.”

   Trong mắt bà liền xuất thất vọng nồng đậm cùng mất mát.

   đành lòng nhìn thấy bộ dạng này của bà, tôi cười ôm lấy mẹ chồng mình rồi vỗ ngực bảo đảm : “Mẹ đừng quá lo lắng, con làm cho ấy lần nữa cảm thấy có hứng thú đối với phụ nữ. Chỉ cần qua dạy dỗ của con…”

   Ách, tôi thế nào mà lại làm trò trước mặt mẹ của người ta lên giọng giáo huấn con của bà a, cái từ này nên để trong lòng tốt hơn nha, lại còn sơ sẩy ra khỏi miệng, sai sai mà~~~

   Ngoài dự liệu của tôi, mẹ chồng những chẳng hề tỏ ra vui mà ngược lại còn hai mắt sáng lên nhìn tôi, vẻ mặt đồng tình : “ sai! Chính là giáo huấn! Đứa bé kia chính là thiếu giáo huấn nghiêm chỉnh ah!”

   Hắc, nhìn xem, chúng tôi lại còn cùng chung chí hướng nữa này!

   “Con dâu ngoan! Bây giờ mẹ chồng hạ lênh, nhiệm vụ quan trọng nhất của con bây giờ chính là làm cho chồng của con cảm thấy có hứng thú đối với mình, chưa!”

   Chúng tôi mẹ chồng nàng dâu hai mắt nhìn nhau, khóe miệng nhếch lên, cười hắc hắc, vỗ tay đồng minh.

   Nghe bảo, khi chúng tôi mẹ chồng nàng dầu cùng đập tay hợp tác, Hàn Lỗi lúc ấy ở trong phòng khách hung hăng hắt hơi cái, đem lòng nghi ngờ cực nặng nhìn khắp bốn phía. (@momo: ấy đánh hơi thấy mùi nguy hiểm ah=D)

   Cùng mẹ chồng cười cười ngầm hiểu lẫn nhau xong, hai vợ chồng chúng tôi cùng trở về nhà. Bởi vì ngày thứ hai hai người vẫn phải làm cho nên chỉ thảo luận đơn giản chút về cuộc sống sau này của mình xong liền ai về phòng người nấy để nghỉ ngơi.

   Hai gian phòng của chúng tôi ở cách vách, mà muốn vào phòng của tôi trước tiên phải qua phòng , cho nên có thể đưa tôi trở về phòng.

   Sau khi vào phòng, tôi cố ý đứng ở sát tường, đem lỗ tai dán và cánh cửa nghe ngóng, ngoài ý muốn lại nghe thấy được thanh khóa cửa của .

   Ngẩn người.

   Hừ! Có ý gì chứ, sợ tôi đánh lén ban đêm sao? Lại còn khóa trái! là quá nể tình mà!

   Rất tốt, cực kì tốt! Hàn Lỗi a Hàn Lỗi, thành công chọc vào lông tôi rồi đấy.

   Đứng ở trước cửa phòng của , tôi lộ ra hai hàm răng trắng hếu, nắm chặt tay thề dưới đáy lòng nhất định phải giáo huấn tên này tốt.

   chỉ là vì hiệp ước với mẹ chồng mà còn vì muốn chứng minh mị lực phái nữ của mình!

   Chồng thân mến! Hãy xem em giáo huấn ra sao!
   Last edited: 8/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :