1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất (112.2/158 + PN) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 64.1: Hôn mê

   Sau nhiều lần Hà Tư Kỳ gọi điện cho Trương Húc, rốt cuộc ở trước mặt Mạc Trọng Huy : "Mạc tiên sinh, Hà tiểu thư xuất viện lâu, ngày có muốn quay về lần ?"

   Mạc Trọng Huy thản nhiên lắc đầu.

   "Tôi nghe bảo mẫu , gần đây Hà tiểu thư tâm trạng được tốt lắm, thường xuyên nổi giận, cứ như vậy hoài ảnh hưởng tới cục cưng. Nếu được ngài có thể trở về thăm ấy lần."

   Mạc Trọng Huy lạnh lùng nhìn : "Khi nào cậu thay tôi quyết định."

   Trương Húc sợ hãi nhanh: " dám, dám, chỉ là Hà tiểu thư gọi điện rất nhiều cho tôi."

   Mạc Trọng Huy khẽ thở dài, mặt chút thay đổi : "Là tự ấy chuốt lấy, nếu trước kia tôi rất sủng ấy, ấy thay đổi đến như vậy."

   Cho tới nay, Trương Húc đều hiểu, vì sao Mạc tiên sinh lại sủng ái Hà tiểu thư đến biết phép tắc. suy nghĩ lâu, đoán đại rằng chuyện ngoài ý muốn năm đó, dao của An Noãn đâm rất sâu, bác sĩ cũng đều hết cách cứu, kêu Mạc tiên sinh chuẩn bị hậu , nhưng cũng chính lúc bác sĩ buông tay, Hà tiểu thư ý thức sống còn rất mạnh, tỉnh lại như kỳ tích.

   Có lẻ trãi qua lần đó mất , Mạc tiên sinh mới sủng ái ấy, phàm là chuyện ấy muốn, tất cả đều thoả mãn. Nhưng mà, phàm là con người bao giờ thấy đủ, có càng nhiều càng muốn được nhiều hơn.

   An Noãn xuất , hoàn hoàn toàn toàn cải biến tình trạng tại, Mạc tiên sinh còn sủng ái chìu chuộng Hà Tư Kỳ nữa, ngược lại trở nên lạnh lùng.

   "Mạc tiên sinh, An tiểu thư lại bị mẹ của Thường Tử Phi nhục nhã."

   Ánh mắt Mạc Trọng Huy ảm đạm, lạnh lùng : " ấy xứng đáng, cứ để như vậy cho ấy bài học đáng nhớ."

   "Người đàn ông đến coi mắt An tiểu thư, tôi xử lý tốt."

   "Ừ" Mạc Trọng Huy đơn giản trả lời, thản nhiên : "Phải làm cho ta biết, bao nhiêu tuổi rồi còn khủng hoảng người khác, tôi xem ta còn tự đắc được bao lâu."

   Trương Húc mím môi, muốn cười lại dám cười. Nghĩ rằng người này đúng là khổ, con rùa kia cự tuyệt An tiểu thư, làm cho Mạc tiên sinh tức giận, người phụ nữ ngày ấy coi trọng cỡ nào, thương cỡ nào lại bị người khác ghét bỏ. Nhưng nếu con rùa kia ngang nhiên tiếp nhận An tiểu thư, phỏng chừng còn chết thảm hơn, ngay cả phụ nữ của Mạc Trọng Huy cũng dám mơ, muốn sống nữa. Tóm lại, ta làm gì cũng sai.
   --

   An Noãn đem quần áo trong tiệm dọn dẹp lại cho tốt chuẩn bị đóng cửa, mấy ngày nay muốn nghĩ ngơi cho tốt. Phù Thu đối với tốt, tiệm này hoàn toàn giao cho , cũng hỏi tới mấy chuyện , tất cả do làm chủ.

   muốn đóng cửa, lại thấy xe của Thường Tử Phi bên ngoài. sửng sốt hai giây, Thường Tử Phi xuống xe bước tới.

   " đến đây bao lâu rồi?" giật mình hỏi.

   "Cũng được lát."

   "Tìm tôi có việc gì sao?"

   "Có chuyện mới có thể tới tìm em sao? nhớ em, nên muốn lại đây nhìn em được sao?"

   "Đừng náo loạn, đùa giỡn tôi vui lắm sao?"

   Kỳ nhớ , tan việc ra xe, biết đâu, về nhà, đâu đâu cũng là bóng dáng , chỉ cần trở lại đó, tâm liền co rút đau đớn. Lái xe bất tri bất giác lại đến nơi này, nếu phát , cũng tính xuống xe, chỉ cần đứng xa nhìn thấy cũng có cảm giác thoả mãn. Khi nào cũng trở nên xa với đến vậy.

   "Thường Tử Phi, rốt cuộc là có chuyện gì ? có gì tôi muốn đóng cửa."

   "Có, tìm em đương nhiên có chuyện."

   An Noãn hoài nghi nhìn : "Chuyện gì?"

   "Muốn mời em ăn bữa cơm, mấy ngày trước say rượu, nhờ em vất vả chăm sóc cả đêm, cho nên muốn cảm ơn em, mời em ăn cơm."

   " cần, chúng ta là bạn bè, làm gì khách khí như vậy."

   Thường Tử Phi nóng nảy: " đặt bàn rồi, được, vả lại chỉ là bạn bè ăn cơm cùng nhau thôi."

   An Noãn nhíu nhíu mài, cười : "Nếu đặt bàn rồi, có thể dẫn Giang Thiến Nhu với ..."

   An Noãn còn chưa xong, Thường Tử Phi đột nhiên rống lên: "Em có thể nhắc đến Giang Thiến Nhu trước mặt ?"

   An Noãn mím môi gì.

   "Được rồi, sửa soạn chút, chờ em trong xe."

   An Noãn bất đắc dĩ cuối cùng cũng lên xe. Vừa mở cửa phía sau, Thường Tử Phi lai rống lên: "Đến phía trước, em cứ khách khí làm gì."
   --

   Xe vững vàng chạy đường, An Noãn dám nhìn , tầm mắt từ đầu đến cuối vẫn ở ngoài cửa sổ.

   Nếu lúc trước bắt đầu đoạn tình cảm kia, bọn họ có lẻ còn có thể cười đùa, chuyện trời đất. Nhưng tại, hai người đối mặt nhau, lại cảm thấy xấu hổ.

   Có người , khi tình cảm chấm dứt, đừng nghĩ có thể làm bạn bè.

   "Gần đây ăn uống có đều ?" Thường Tử Phi lên tiếng phá tan trầm mặc của hai người.

   An Noãn bĩu môi trêu chọc: "Phải là tôi hỏi mới đúng, chăm sóc tốt chính mình, còn uống rượu."

   "Em đưa cho mấy gói thuốc Đông Y, mỗi ngày đều nấu uống, cũng sắp uống hét rồi, em có thể mua cho thêm ."

   An Noãn tức giận trả lời: "Tôi cũng phải bán thuốc, tự mình đến bệnh viện mua."

   "Thôi quên , cùng lắm là uống, ngược lại bớt được việc, hơn nữa thuốc kia cũng rất khó uống."

   An Noãn khẽ thở dài, : "Được rồi, ngày mai tôi đến bệnh viện mua thêm cho thêm ít, sau khi tan việc thuận tiện ghé qua tiệm tôi lấy ."

   "Em đem đến nhà , ngày mai có thể có cuộc họp, dù sao em cũng có chìa khóa."

   An Noãn phát hỏa: "Thường Tử Phi, đừng có được tấc lại muốn thêm thước, chìa khóa nhà lần trước tôi để lại trong phòng."

   "Cũng có thể dùng vân tay nha."

   An Noãn lười tranh luận cùng , lạnh lùng : "Ngày mai, tôi để thuốc trong tiệm, đến lấy, đến tôi tự uống, cần nữa, tôi cũng phải người hầu của , cũng liên quan gì đến ."

   Thường Tử Phi đưa tới nhà hàng lớn mà là quán cơm . An Noãn nhịn được trêu chọc: "Thường Tử Phi, nếu biết trước mọn như vậy, tôi cũng theo ăn bữa cơm này."

   Thường Tử Phi nhéo nhéo tai , sủng nịch : "Ăn rồi cam đoan em hối hận, đầu bếp ở đâu nấu rất ngon."

   Thường Tử Phi giống như biết ông chủ của quán ăn, vô cùng thân thiết gọi: "Dì, dượng."

   Ông chủ tiệm cơm bị tàn tật, chân khập khiễng, nhưng lúc nhìn thấy An Noãn lại nở nụ cười, nụ cười này làm cho người ta cảm thấy ấm áp và thân thiện.

   " chính là An Noãn? Thường Tử Phi thường xuyên nhắc về với chúng tôi."

   An Noãn có chút kinh ngạc.

   Thường Tử Phi đứng bên cạnh giới thiệu: "An Noãn, em cứ giống như gọi dì, dượng là được, ngày xưa dượng là đầu bếp nổi tiếng ở Bắc Kinh, hôm nay em có lộc ăn rồi."

   bao lâu, bàn thức ăn được dọn ra, An Noãn nhịn được muốn nếm thử, sau khi thử miếng lại dừng tay được.

   "Thế nào? gạt em chứ."

   " ăn rất ngon," An Noãn vô cùng khoa trương : "Thường Tử Phi, đáng ghét, bây giờ mới đưa tôi tới đây."

   Thường Tử Phi thương vuốt tóc , nhìn vẻ mặt thỏa mãn của , cũng thấy hạnh phúc.
   --

   Cơm nước xong đường về, An Noãn rốt cục kiềm chế được đáy lòng nghi hoặc, hỏi: “Thường Tử Phi, với họ ra có quan hệ thế nào, ngay cả ăn xong cũng cần phải trả tiền.”

   " phải với em là dì và dược à."

   "Thường Tử Phi, tôi hỏi ."

   Thường Tử Phi đứng đắn cười: “ cũng trả lời em nha, là dì của , em của mẹ .”

   "Mẹ còn có em ?" An Noãn kinh ngạc nên lời: "Sao tôi chưa bao giờ nghe qua?"

   Thường Tử Phi khẽ thở dài, thản nhiên : “Dượng trước kia là đầu bếp ở Bắc Kinh, sau khi dì cùng ông ấy kết hôn, bọn họ cũng giúp đỡ gia đình . Nhưng sau đó, dượng bị tai nạn xe cộ, mất chân, tại chân là giả, năm đó phẫu thuật tốn rất nhiều tiền, cha cũng muốn giúp đỡ, nhưng mẹ phân tiền cũng chịu cho mượn, còn ngại bọn họ dọa người, cùng bọn họ lui tới, lại càng muốn nhận người em này.”

   "Đó là em ruột của bà, mẹ sao lại tàn nhẫn như vậy."

   “Trước đây hiểu chuyện, nghe mẹ , bà dám với người ta là còn có em . tại trưởng thành, ngẫm lại mẹ đối bọn họ tàn nhẫn, nghĩ bồi thường bọn họ ít. vẫn muốn mở nhà hàng cho họ, nhưng dì muốn dượng vất vả, hơn nữa hai người cũng có con, cứ như vậy ở bên nhau cũng rất vui vẻ.”

   An Noãn dùng mộ thời gian dài mới tiêu hóa được chuyện này, nhịn được hỏi: "Thường Tử Phi, bây giờ chuyện đó với tôi làm gì?”

   " để em hiểu, mẹ đối với em ruột của mình cũng tàn nhẫn như vậy, trong mắt bà chỉ có lợi ích, chỉ có chức quyền, bởi vậy em mới bị bà lợi dụng, đối xử với em như vậy. Cũng cần vì quan hệ của và mẹ mà chia tay với , đối với rất công bằng."

   An Noãn im lặng lên tiếng. Cho đến khi xe dừng lại trước cửa tiệm, Thường Tử Phi đột nhiên cầm tay , thâm tình : "An Noãn, cho thêm cơ hội được ? biết thái độ của mẹ đối với em rất tốt, nhưng em thể vì vậy mà ở bên , đối với em là lòng, hai mươi năm tình cảm, chẳng lẻ em cảm nhận được chút nào sao?"

   An Noãn cúi đầu, giọng : "Thường Tử Phi, cần làm vậy, chúng ta chấm dứt, đừng làm tôi khó xử."

   Thường Tử Phi cầm tay đặt lên trái tim mình: “Em cẩn thận cảm nhận tim , từ đến lớn chúng ta cùng nhau lớn lên, đối với em thế nào em để tay lên ngực tự hỏi. Năm đó, em lòng đối với Mạc Trọng Huy, vì vậy mới ra nước ngoài, nghĩ thành toàn cho em. Nhưng lại nghĩ tới em và Mạc Trọng Huy cuối cùng biến thành như vậy, sớm biết như vậy, nhất định buông tay, ngay từ ngày đầu buông tay. An Noãn, chúng ta bỏ qua rất nhiều thứ, đừng phạm sai lầm lần nữa được ? Chỉ có tâm dạ em.”

   An Noãn trầm mặc lát, thản nhiên : “Thường Tử Phi, mới đầu tôi cũng cho rằng, thế giới này, ngoại trừ cha tôi, cũng chỉ còn lại đối tôi tốt nhất, tôi mang tình tin tưởng trao hết lên người . Tôi tự với chính mình, cho dù toàn thế giới mọi người phản đối chúng ta, tôi cũng cùng ở chung chỗ. Bởi vậy, mẹ lần lại lần nhục nhã tôi, khi dễ tôi, tôi đều buông tay . Tôi với chia tay phải vì dì Nghê, mà vì hoàn toàn tin tưởng tôi.”

   Dừng chút, An Noãn có chút chua xót : “ còn chưa hiểu tôi sao? Mạc Trọng Huy đối tôi làm chuyện như vậy, cảm thấy tôi còn có thể đến với ta sao? đối với tôi điều cơ bản nhất là tín nhiệm cũng có, về sau cho dù kết hôn với nhau, cũng xảy ra mâu thuẫn.”

   Thường Tử Phi ảo não vỗ đầu chính mình, kích động giải thích : “ phải tín nhiệm em, chỉ là quá em, ghen tị Mạc Trọng Huy, ta có thể ở Giang thành làm mưa làm gió, có thể cho em tất cả, mà lại thể làm gì cho em, phải đối thủ của ta, mọi cố gắng của đều như có. An Noãn, em biết ? Quá người làm người ta trở nên nhát gan, sợ hãi mất em nhưng vẫn mất em.”

   An Noãn hít hơi sâu, cúi đầu : “Thường Tử Phi, chúng ta đều bình tĩnh lại được ? Có lẻ sau khi suy nghĩ kỹ, nếu trong lòng chúng ta đều có đối phương, đến lúc đó có thể đến với nhau.”

   “Em nguyện ý lại cho lần cơ hội?” Thường Tử Phi vẻ mặt kích động ôm lấy , hận thể đem thu dung nạp vào người mình.

   An Noãn cau mày đưa đẩy ra, bất đắc dĩ ,“Thường Tử Phi, đừng như vậy, ta chỉ là hy vọng cho tôi thời gian, để cho tôi suy nghĩ kỹ về tương lai của mình.”

   “Tốt, cho em thời gian, bao lâu cũng đều chờ em."
   AnAn thích bài này.

  2. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 64.2:

   Đêm đó, nằm ở giường, An Noãn suy nghĩ ngàn vạn, Thường Tử Phi có thể ở trước mặt vạch trần Nghê Tuệ tàn nhẫn, mình.

   Trong đầu là hình ảnh của dì, dượng Thường Tử Phi vui vẻ bên nhau, cái gọi là tình của bọn họ cũng như vậy, mặc dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, có khó khăn cũng nguyện cầm tay nhau đến cuối đời.

   và Thường Tử Phi có thể để ý đến phản đối của gia đình, dũng cảm tiêu sái bước sao? Mạc Trọng Huy cũng buông tay sao?

   Rất nhiều trở ngại phía trước, lo trước sợ sau, dám bước tiếp.

   Di động đột nhiên vang lên, là điện thoại của Thường Tử Phi. Khóe miệng theo bản thân giương lên, nghe điện thoại.

   "Ngủ chưa?" Bên kia giọng trầm thấp êm tai vang lên.

   An Noãn tức giận sẳng giọng,“Tôi ngủ ai trả lời điện thoại cho .”

   Nghe được thanh hờn dỗi của , Thường Tử Phi tâm tình tốt, cười : “ muốn nghe giọng của em.”

   An Noãn gì.

   “An Noãn, em cần tạo áp lực cho mình, cho em đủ thời gian quan sát tự hỏi, vẫn đợi em suy nghĩ kỹ.”

   Xong rồi, Thường Tử Phi còn quên nhắc nhở,“An Noãn, đừng quên ngày mai bệnh viện mua thuốc Đông y cho , hôm nay uống, dạ dày thư thái.”

   “Thiệt hay giả? Thực thoải mái sao?”

   Thường Tử Phi bên kia cúi đầu cười ra tiếng,“Ha ha, đùa với em thôi, xem em khẩn trương , còn em thương .”

   An Noãn tức giận đến trực tiếp cắt đứt điện thoại.

   Rất nhanh, di động truyền đến tin nhắn, đơn giản bốn chữ “Bảo bối ngủ ngon”.
   --

   An Noãn rất tình, nghĩ Thường Tử Phi cần thuốc thuốc Đông y, chuyện này nàng vẫn ghi tạc trong lòng, sáng sớm đến bệnh viện, đem thuốc về, chờ Thường Tử Phi lại đây lấy.

   La Hiểu Yến giữa trưa lại đây đến ăn cơm với , nghe được An Noãn cùng Thường Tử Phi gọi điện thoại, nhịn được trêu chọc nàng,“Noãn Noãn, phải là em chuyện luyến ái chứ? Xem mặt của em cũng đỏ hết rồi kìa. , là ai hả?”

   An Noãn thối nàng ngụm, tức giận : “Đừng náo loạn, là người bạn bình thường, nhờ em mua giùm mấy thang thuốc Đông y, chút nữa đến lấy.”

   La Hiểu Yến khoa trương : “Đừng giải thích, giải thích chính là che dấu, , người kia chị có biết hay ? Quen biết ở đâu? là nhất kiến chung tình !”

   An Noãn lười quan tâm , im lặng ăn cơm.

   “Noãn Noãn, sao chị cứ cảm thấy em giống như nữ sinh trung học , nhưng lại giống như có tâm , khóe miệng luôn giương lên.”

   An Noãn vẫn để ý tới . La Hiểu Yến cũng tự biết thú vị, rốt cục xong này đề tài.

   La Hiểu Yến mỗi ngày giữa trưa cơm nước với xong mới , về nhà còn phải bổ thấy, ban đêm đều phải làm. Kỳ cũng cảm ơn Mạc Trọng Huy, để hưởng chút phúc khí với An Noãn. Mỗi ngày giữa trưa, Mạc Trọng Huy cho người đem cơm trưa đưa lại đây, có dinh dưỡng lại ăn ngon. An Noãn mới đầu còn có chút hoài nghi, tại phỏng chừng cũng thói quen. tại điều duy nhất sợ hãi là, có ngày tình bại lộ, An Noãn có thể hay trách .

   La Hiểu Yến rồi, An Noãn chạy tới phòng bếp nấu thuốc Đông y, Thường Tử Phi buổi tối tới lấy, mình an ủi dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, liền thuận tiện giúp nấu chút.
   --

   Thường Tử Phi ở công ty ngày, lúc nào cũng nghĩ rất nhanh có thể gặp được An Noãn, tâm tình tự giác cảm thấy vui vẻ. Con người ra rất đơn giản chỉ cần bấy nhiêu cũng đủ thấy hạnh phúc.

   Hết ngày làm việc, chuẩn bị , Giang Thiến Nhu đột nhiên xuất xông thẳng vào văn phòng.

   Sắc mặt Thường Tử Phi lập tức trầm xuống, lạnh lùng châm chọc: "Giang tiểu thư lúc nào lại cần đến lịch xông thẳng vào văn phòng của tôi?"

   Giang Thiến Nhu vẻ mặt bi thương, ủy khuất : "Tử Phi, em là vị hôn thê của , chẳng lẻ ngay cả văn phòng của cũng được phép vào?"

   Thường Tử Phi nghiêm túc trả lời: "Giang Thiến Nhu, tôi chưa từng đồng ý kết hôn với , đừng đem suy nghĩ của và mẹ tôi áp đặt vào tôi."

   "Tử Phi, đừng như vậy, em biết trách em lắm lời trước mặt bác , lần sau em nữa, được ? đừng tức giận."

   đến trước mặt Thường Tử Phi nắm nắm cánh tay vô cùng thân thiết, Thường Tử Phi quan tâm bước qua ra khỏi phòng làm Giang Thiến Nhu thiếu chút té ngã.

   nổi giận, để ý đến hình tượng hét lên: "Thường Tử Phi, đừng quá đáng, em đối với nhẫn nhịn hết mực, còn muốn thế nào? Mẹ thích An Noãn, đây cũng đâu phải lỗi của em, đó là do mẹ ham mộ hư vinh, coi trọng địa vị của Giang gia."

   Thường Tử Phi khóe mắt nâng lên, lạnh lùng : "Giang Thiến Nhu, giấu đầu cũng lòi đuôi rốt cuộc cũng ra ."

   "Thường Tử Phi, em rốt cuộc thua An Noãn ở điểm nào? Kết hôn cùng em, có thể phát triển thêm nghiệp của mình, của em cũng màn đến chuyện trong gia đình, Giang gia tất cả sau này thuộc về em. cưới em, phải là được tiện nghi lớn sao."

   Thường Tử Phi để ý đến tiếp tục bước , mặt chút thay đổi: "Tôi bao giờ nghĩ đến chuyện này, Giang Thiến Nhu, hôm nay tôi trịnh trọng cho biết, tôi cưới . Tôi Thường Tử Phi, đời này phải An Noãn cưới."

   Đôi khi, lúc chúng ta thề thốt cũng nghĩ đến sau này, tàn nhẫn giống như cho chúng ta cái tát vô hình, dạy chúng ta cái gì nên nên .
   --

   Thường Tử Phi ra khỏi công ty đến tiệm của An Noãn, nha đầu kia đứng trước cửa nhìn xung quanh. Trong lòng chảy qua tia ấm áp, dừng xe bước xuống kéo ôm vào lòng.

   "Nha đầu ngốc, có phải đợi ?" An Noãn liếc , dùng sức đẩy ra, nghiêm trang : "Thường Tử Phi, đừng động tay động chân."

   An Noãn xuống bếp bưng chén thuốc được nấu lên. Thường Tử Phi cảm động, đem chén thuốc hơi uống vào.

   ", đưa em ra ngoài ăn cơm."

   An Noãn vẫn nhúc nhích ngồi ghế, miễn cưỡng : "Hôm nay, tôi muốn ăn bên ngoài, ở nhà tùy tiện ăn chút là được rồi."

   Thường Tử Phi nghĩ nghĩ, cười cười : "Vậy ở trong này tùy tiện chịu chút."

   An Noãn nhướng mày hỏi: " ăn ở đây sao? có đồ ăn à."

   Thường Tử Phi đơn giản ngồi xuống, da mặt dày : "Em ăn gì ăn cái đó."

   An Noãn khẽ thở dài, bất đắc dĩ : "Quên , tôi mua thức ăn, chợ cũng gần đây."

   Thường Tử Phi tự nhiên cũng cùng .

   Nếu biết sau khi ăn xong bữa cơm này phát sinh chuyện gì, An Noãn nhất định cầu nấu ăn ở tiệm.

   Chợ rất gần tiệm, bọn họ tùy tiện chọn vài món đồ ăn rồi về.

   đường về, trời cũng tối, đèn đường cũng được mở lên.

   Thường Tử Phi vài lần rụt rè muốn nắm tay , nhưng lại sợ phản cảm, cuối cùng cũng xám xịt rút tay về.

   An Noãn phát tâm tình của , chút để ý : "Thường Tử Phi, nấu cơm."

   "Được, nấu, em phụ trách ăn là được."

   An Noãn bước đột nhiên ngừng lại, vẻ mặt tò mò hỏi: "Thường Tử Phi, và Giang Thiến Nhu ngay cả miệng cũng chưa hôn qua sao?"

   Thường Tử Phi cười cười, khẳng định: " cam đoan với em, ngủ chung giường, cũng chưa hôn qua."

   Lúc này, ngoài đường chiếc xe khả nghi chạy rất nhanh về hướng bọn họ, An Noãn còn chưa kịp phản ứng xảy ra chuyện gì, thân thể bị Thường Tử Phi dùng sức đẩy ngã mặt cỏ.

   "Két" tiếng thắng xe chói tai, tốc độ quá nhanh, chiếc xe thể dừng lại, thân thể Thường Tử Phi bị đụng ngã văng ra xa.

   'Oanh' - khắc kia, đầu óc An Noãn trống rỗng, nhìn thấy HTK lái xe thoát .

   như điên chạy đến bên cạnh Thường Tử Phi, kêu gào: "Thường Tử Phi, tỉnh lại , Thường Tử Phi, tỉnh lại, đừng làm em sợ, cứu mạng, cầu xin các người cứu ấy, Thường Tử Phi, em , mau tỉnh lại, cầu xin , tỉnh lại ."

   Người qua đường hảo tâm gọi cảnh sát, gọi xe cứu thương.

   Đến bệnh viện, cả người đều tê liệt té ngã xuống đất, ôm đầu mình khóc.

   Ba năm trước đây, trong ngục giam, khi nghe được tin cha chết, cũng bất lực như vậy, ông trời, sao ông có thể đối với tàn nhẫn như thế.

   nhà Thường gia rất nhanh chạy đến bệnh viện, Nghê Tuệ tới đấm đá, đấm lại đá lên người , lên đầu . Bà kêu khóc, giọng hầu như toàn bộ bệnh viện đều nghe thấy: " là sao chổi, là khắc tinh, khắc chết mẹ , khắc chết ba , bây giờ lại hại đến con tôi, tôi phản đối các người, lại biết xấu hổ, quyến rũ con tôi, nếu như con tôi có gì hay xảy ra, tôi nhất định cùng đồng quy vu tận (Ôm nhau cùng chết). Hồ ly tinh quả là hồ ly tinh, sao chết , kiếp trước

   Thường gia nợ cái gì, kiếp này buông tha cho chúng tôi..."

   Nghê Tuệ càng càng bẩn, lực đạo tay cũng mạnh hơn, lại càng đánh càng hăng, dùng sức nắm tóc An Noãn: "Cút, cút cho tôi, đồ hồ ly tinh này, cút cho tôi..."

   An Noãn ôm chặt hai tai mình, khóc còn khí lực, tùy ý để Nghê Tuệ phát tiết người mình.

   Mạc Trọng Huy vừa nghe tin lập tức chạy đến bệnh viện, sợ hãi nhìn hoàn cảnh trước mắt mình, người đàn bà Nghê Tuệ này phát điên đánh cho mặt mũi An Noãn bầm dập, tóc tai bê bết, người cũng bị đá đến thương tích cùng mình.

   tức giận qua đẩy người đàn bà phát điên kia, kéo An Noãn thoát ra. Vương tay muốn đem bảo vệ vào trong ngực, nhưng An Noãn như phát điên hai tay nắm chặt lấy cửa phòng giải phẫu, làm thế nào cũng chịu buông tay.

   Nghê Tuệ tuy rằng phát điên đến còn lý trí, nhưng cũng biết lợi hại của Mạc Trọng Huy, Thường Bách cũng ôm bà, cho bà làm gì nữa.

   Tất cả mọi người trở nên tĩnh lặng, chờ đợi trước cửa phòng phẫu thuật, từ tối đợi cho đến rạng sáng hôm sau, chừng mười tiếng đồng hồ, cánh cửa mới được mở ra.

   Bác sĩ tháo khẩu trang xuống, nghiêm túc : " người bệnh nhân có nhiều chỗ bị gãy xương, vẫn chưa qua khỏi nguy hiểm, nếu trong vòng 48 giờ nữa vẫn chưa tỉnh lại được, có nhiều khả năng trở thành người thực vật, người nhà nên chuẩn bị tâm lý."

   Nghê Tuệ nghe xong, lại như phát điên bắt lấy An Noãn, móng tay sắc bén rạch đường dài mặt .

   Mạc Trọng Huy nổi giận đẩy bà ra, lạnh lùng gần như gầm lên: "Bà còn dám đụng đến ấy thử xem."

   Nghê Tuệ muốn vào thăm Thường Tử Phi, nhưng bác sĩ cho, trực tiếp chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt.

   An Noãn cũng còn suy nghĩ được gì, trực tiếp cản lại giường Thường Tử Phi nhìn . người Thường Tử Phi cắm đầy dây ống, cơ hồ nhìn được mắt mũi nằm ở đâu. ràng mới đây là người khỏe mạnh đứng trước mặt , đột nhiên lại biến thành như vậy.

   Chương 64.3:

   Thường Tử Phi được đẩy vào phòng chăm sóc đặc biệt, hành lang bệnh viện lại trở về yên tĩnh.

   Thẩm Cẩm Phong tới vỗ vai Mạc Trọng Huy : "Cậu mang An tiểu thư về nhà trước, có tin tức gì tôi lập tức bao cho cậu, nơi này giao lại cho tôi ."

   An Noãn ngồi xổm xuống góc hành lang, giọng khàn khàn lên tiếng: "Tôi , có chết cũng , tôi muốn ở đây đợi ấy tỉnh lại."

   Mạc Trọng Huy như muốn phát hỏa, nhẫn : "Em ở đây làm gì, cũng thể vào thăm được, cũng nhìn thấy ta, em ở đây ảnh hưởng đến cảm xúc của mẹ ta. Theo về trước , khi nào có tin tức lập tức đưa em vào thăm ta."

   ", tôi , tôi muốn ở đây, tôi muốn ở đây với ấy."

   An Noãn mặt kệ mọi người, ngồi bệt xuống đất.

   Mạc Trọng Huy có cách nào, ở bệnh viện cùng , nhìn ăn uống. Suốt ngày đêm, cứ như vậy ngây ngốc ngồi dưới đất, nước mặt khô rồi lại khóc, khóc đến mệt mõi lại cúi đầu nức nở.

   Trương Húc nhìn được, An Noãn ăn, Mạc tiên sinh cũng ăn, như vậy làm sao bây giờ.

   "Mạc tiên sinh, ngài ăn chút gì , nếu như ngay cả ngài cũng ngã xuống, ai chăm sóc An tiểu thư."

   Mạc Trọng Huy vung tay, chén cơm rơi xuống đất, phát ra tiếng chói tai.

   ăn uống suốt hai ngày, Thường Tử Phi vẫn tỉnh lại.

   Người của Thường gia muốn tuyệt vọng, mỗi khi nghe tiếng Nghê Tuệ như điên kêu khóc, trái tim của An Noãn cũng rơi theo.

   48 tiếng trôi qua, Thường Tử Phi cũng có tỉnh lại.

   Thẩm Cẩm Phong cuối cùng cũng báo cáo lại, sắc mặt mười phần trầm trọng: "Mạc tiên sinh, Thường Tử Phi thoát khỏi giai đoạn nguy hiểm nhưng vẫn tỉnh lại, 95% thành người thực vật, tại được chuyển qua phòng bệnh."

   An Noãn vừa nghe, lập tức chạy vào phòng bệnh, vừa xông vào lại bi Nghê Tuệ đẩy trở ra: " cái ngôi sao chổi này, còn dám tới đây sao, hại con tôi thành như vậy còn có mặt mũi gặp mặt sao, cút, cút ra khỏi mắt tôi, bằng tôi nhất định giết , ôm nhau cùng chết."

   An Noãn quỳ trước mặt Nghê Tuệ, khàn giọng khóc cầu xin: "Dì Nghê, xin dì cho cháu gặp ấy lần, có lẻ ấy tỉnh lại."

   " muốn làm gì, cút cho tôi."

   Nghê Tuệ vừa muốn động thủ, lại thấy Mạc Trọng Huy tới, bà mới buông tay xoay người vào trong, khóa cửa phòng bệnh lại.

   Mạc Trọng Huy thấy bộ dáng như vậy, ngồi xuống ôm vào lòng. An Noãn ở trong lòng sống chết giãy dụa, móng tay cào lên cổ tứa máu, khàn giọng khóc la: "Mạc Trọng Huy, thả tôi xuống, tôi muốn , tôi muốn ở đây với Thường Tử Phi, buông tôi ra."

   Thẩm Cẩm Phong đứng bên cạnh, trong tay cầm châm đồng: "Thẩm Cẩm Phong, làm cho ấy bất tỉnh."

   An Noãn rốt cuộc cũng im lặng, người mềm nhũng ngả vào vai Mạc Trọng Huy.

   "Mạc tiên sinh, liều thuốc hơi mạnh, để cho An tiểu thư nghỉ ngơi giấc."
   --

   Thuốc có tác dụng, An Noãn nặng nề ngủ chợt mở to mắt, tất cả mọi chuyện xảy ra như giấc mơ, nhìn xung quanh thấy xa lạ mà quen thuộc. tình nguyện những chuyện kia chỉ là giấc mơ, có tai nạn xe cộ, cố ngoài ý muốn đó.

   Mạc Trọng Huy đẩy cửa bước vào, trong tay bưng chén cháo. Thẩm Cẩm Phong báo trước thời gian tỉnh cho nên dặn người nấu sẵn cháo.

   Ngồi xuống mép giường, đỡ An Noãn ngồi dậy, ôn nhu : "Ngoan, ăn hết chén cháo này, ba ngày em chưa ăn gì."

   An Noãn vung tay, chén cháo nóng toàn bộ đổ hết lên người . nhìn , chút giận hờn, cũng có chút gì oán trách.

   "Di động, điện thoại của tôi đâu?" An Noãn loay hoay tìm điện thoại của mình.

   Mạc Trọng Huy thản nhiên hỏi: "Em tìm di động làm gì?"

   "Tôi muốn gọi điện báo cảnh sát, tôi muốn cảnh sát bắt Hà Tư Kỳ, là ta lái xe đụng tôi, Thường Tử Phi đẩy tôi ra nên bị ta đụng phải, ta là cố ý giết người, tôi muốn tố cáo ta phải ngồi tù."

   Mày Mạc Trọng Huy nhíu chặt, cúi đầu hỏi: "Em có chứng cớ."

   "Tôi chính là nhân chứng."

   Nhìn kích động, Mạc Trọng Huy nhàng : " ai tin lời em ."

   " đường có gắn camera, chỉ cần cảnh sát điểu tra, nhất định có chứng cớ để khởi tố Hà Tư Kỳ."

   "Đoạn phim kia bị hủy."

   An Noãn lập tức từ giường bước xuống, nắm lấy áo Mạc Trọng Huy, gào thét như điên: "Mạc Trọng Huy, ở phía sau dung túng cho ta, đó là mạng người, ràng là người khỏe mạnh lại biến thành người thực vật, Hà Tư Kỳ nên bị trừng phát, thể lúc nào cũng che chở cho ta."

   Mạc Trọng Huy mím môi, nhàng đẩy ra : " thể để con mình có mẹ."

   Nước mắt An Noãn chảy ra, chuyện bi thương nhất cũng chỉ có thể thế nào thôi.

   "Con của thể mất mẹ, còn tôi sao?? Ai trả cho ta người cha? Ai trả cho mẹ của Thường Tử Phi đứa con? Hai mạng người bị các người hại chết, các người còn có thể xem như có gì bình thản sống sao?"

   An Noãn nghẹn ngào xong, dùng sức lau nước mắt, kiên quyết : "Mạc Trọng Huy, lần này tôi mặc kệ che chở cho ta như thế nào, tôi cũng đem việc làm lớn lên, tôi muốn trả thù cho Thường Tử Phi, nếu cả sát thể làm gì ta, tôi cùng Hà Tư Kỳ đồng quy vy tận. Dù sao mạng này của tôi sống tiếp cũng còn ý nghĩa gì, tôi sợ chết."

   "An Noãn, em đừng làm bậy."

   Mạc Trọng Huy nắm chặt cổ tay : "Thường Tử Phi dùng sinh mạng của mình để cứu em, em trả ơn ta như vậy sao?"

   An Noãn lớn tiếng ngắt lời : "Thường Tử Phi biến thành như vậy, tôi sống cũng còn ý nghĩa, mạng của tôi cho ấy, trước khi tôi chết cũng ôm Hà Tư Kỳ chết chung. tốt nhất nên chuẩn bị nhặt xác ta ."

   "An Noãn!"

   quan tâm đến kêu mình, đến bên cạnh cửa dừng lại xoay người : "Nếu hôm nay, người nằm giường kia là tôi, có mang Hà Tư Kỳ vào tù ?"

   Đợi lúc lâu thấy Mạc Trọng Huy trả lời, An Noãn hơi kéo khóe miệng thản nhiên : " cần trả lời nữa, tôi hiểu."
   --

   Mạc Trọng Huy trở về biệt thự, bởi vì Hà Tư Kỳ bị nhốt lại trong phòng, suốt ba ngày cũng cho bước ra khỏi cửa phòng bước, bắt đầu ầm ĩ, tất cả đồ có trong phòng đều bị đập phá, biến thành đống hỗn độn.

   Mạc Trọng Huy mở cửa, thấy màn như vậy, lửa giận trong lòng gia tăng gấp bội. Hà Tư Kỳ vừa thấy tới, gắt giọng: "Tại sao đối xử với em như vậy? Em làm sai cái gì?"

   Mạc Trọng Huy lớn tiếng rống giận: " làm sai cái gì, thiếu chút nữa giết người."

   "Ai em giết người, có chứng cớ gì?"

   Mạc Trọng Huy nheo nheo mắt, gằn từng tiếng: "Đừng giở trò trước mặt tôi."

   Ánh mắt Hà Tư Kỳ lóe lên, hừ : "Được, tôi thừa nhận, là tôi lái xe đụng Thường Tử Phi, đó là do ta tự chuốt lấy, là ta đẩy An Noãn ra, người tôi muốn đụng chết là An Noãn."

   Vừa dứt lời, 'Chát' tiếng vang lên, Mạc Trọng Huy chút nương tay tát cái lên mặt , gương mặt non mềm lập tức ra năm dấu tay.

   Hà Tư Kỳ tay bụm mặt, khóc lóc: "Mạc Trọng Huy, đánh em? vì người phụ nữ kia mà đánh em? Cho tới bây giờ chưa từng đánh em, nhưng lại vì An Noãn mà đánh em."

   Mạc Trọng Huy chút cảm giác, nghiêm túc : "Tôi có thể bảo vệ lần, cũng bảo vệ được lần thứ hai, Hà Tư Kỳ, hãy lo liệu tốt cho bản thân."

   Mạc Trọng Huy xong phủi tay rời , Hà Tư Kỳ chợt chạy tới ôm lấy eo , khóc cầu xin: "Em sai rồi, Trọng huy, em biết sai rồi, em chỉ bị ghen tỵ làm mờ mắt mới có thể làm ra chuyện ngu ngốc đó, thể quan tâm em, đồng ý với chị chăm sóc em, bảo vệ em cả đời. Huống chi bây giờ trong bụng em còn có con của , chỉ cần qua bốn tháng nữa em sinh rồi."

   Mạc Trọng Huy gỡ tay ra, vô tình : "Nếu phải vì đứa , lần này, tôi mặc kệ ."
   --

   An Noãn quay lại bệnh viện, Thẩm Cẩm Phong cho biết, Thường Tử Phi thoát khỏi thời kỳ nguy hiểm, cũng tháo bình dưỡng khí ra, có thể cho uống nước, chỉ là đến bây giờ cũng chưa tỉnh.

   An Noãn ở cửa phòng bệnh quỳ đến giữa trưa, cửa cũng được mở ra.

   Thẩm Cẩm Phong đem chuyện này với Mạc Trọng Huy, Mạc Trọng Huy giận dữ : "Mặc kệ ấy, muốn làm gì làm."

   Thẩm Cẩm Phong sợ hãi, đành phải chạy tới an ủi An Noãn: "An tiểu thư, nên về trước , Thường tiên sinh có chuyện gì tôi báo với trước tiên."

   An Noãn vẫn quỳ nhúc nhích, gì cũng chịu rời khỏi.

   Cửa được mở, người ra là Thường Bách.

   An Noãn túm lấy quần ông cầu xin: "Chú Thường, cho cháu vào thăm Tử Phi, để cháu gặp ấy lần được ? Cháu biết chú hiểu cháu nhất, làm ơn cho cháu vào gặp ấy."

   Thường Bách đỡ An Noãn đứng lên, An Noãn sống chết cũng chịu, cứ quỳ như vậy chuyện.

   "Đứa này, cháu đừng làm vậy, về , Tử Phi có chú chăm sóc rồi, cháu yên tâm, bác sĩ tình trạng của Tử Phi rất tốt, có thể có kỳ tích."

   An Noãn lại khóc cầu xin: "Chú Thường, cháu van chú, để cháu gặp ấy lần, muốn cháu làm gì cháu cũng nguyện ý."

   Thường Bách cảm thán, rất bất đắc dĩ : "Noãn Noãn, nghe lời chú, dì Nghê đêm qua khóc ngất lên xĩu xuống, rất vất vả mới tỉnh lại, cháu cũng đừng tới kích thích bà ấy. Chờ tinh thần bà ấy ổn định, cháu lại đến thăm Tử Phi được ?"

   An Noãn tựa người vào tường, vẫn quỳ ở cửa.

   "Chú Thường, chú vào trong , cháu quấy rầy mọi người, cháu ở đây chờ, chờ Tử Phi tỉnh lại."

   "Noãn Noãn, cháu đừng như vậy, cho dù Tử Phi tỉnh lại, hai người cũng thể nào. Chú xin cháu, cháu ."

   An Noãn tuyệt vọng, ngay cả chú Thường, người hiểu nhất bây giờ cũng chán ghét .

   Lúc này, Giang Thiến Nhu từ trong phòng ra, vỗ vai Thường Bách, cúi đầu : "Bác trai, bác vào trong trước , cháu muốn vài câu với ta."

   Thường Bách khẽ thở dài vào phòng.

   Giang Thiến Nhu hai mắt đỏ hoe, giọng khàn khàn : "An Noãn, hoàn toàn phá hủy Thường Tử Phi, còn chưa đủ sao? Còn muốn Thường gia hoàn toàn bị hủy mới hài lòng sao? Tôi thấy hai ngày nay, Mạc Trọng Huy rất quan tâm , sao còn chưa chạy nhanh đến bên cạnh ta. ở bên ngoài trêu chọc nhiều người, cũng chỉ vì có Mạc Trọng Huy sau lưng bảo vệ ."

   tại, An Noãn thấy người liền cầu xin, cầm tay Giang Thiến Nhu : "Giang tiểu thư, giúp tôi khuyên dì Nghê, để tôi gặp mặt Thường Tử Phi lần, để tôi chuyện với ấy, có lẻ ấy tỉnh lại."

   " ấy chết thay , đến bây giờ cũng chưa tỉnh lại. An Noãn, , đừng xuất trước mặt chúng tôi nữa."
   --

   Mạc Trọng Huy ngoài miệng cứng rắn , rốt cuộc trong lòng cũng bỏ được, lái xe đến bệnh viện, nhìn An Noãn quỳ mặt đất, thân hình gầy gò bé, làm cho người ta đau lòng.

   qua, bàn tay to nhàng khoát lên vai , giọng : "Ngoan, theo về nhà, chuyện của ta giao cho xử lý."

   chụp lấy tay hất ra, rống giận: "Cút.
   AnAn thích bài này.

  3. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 65: Bắt đầu trả thù

   Trương Húc và Thẩm Cẩm Phong đứng bên cạnh nhìn cảnh này trong lòng run sợ, lần đầu tiên có người dám hô to gọi với Mạc Trọng Huy, nhưng kỳ lạ là Mạc Trọng Huy chẳng những tức giận, ngược lại còn giọng dụ dỗ, dường như dùng tất cả kiên nhẫn của mình.

   "Em chỉ là muốn gặp ta thôi phải ? Để nghĩ cách." Mạc Trọng Huy nghiêm mặt .

   An Noãn lạnh lùng liếc cái, giận dữ gằn từng tiếng: "Mạc Trọng Huy, cút cho tôi."

   Lúc này, phòng bệnh đột nhiên mở ra, người ra dĩ nhiên là Nghê Tuệ, chỉ thấy hai mắt bà đỏ hoe, sắc mặt trắng bệch, mới chỉ mộ ngày mà như già mười tuổi.

   An Noãn đau lòng cầu xin: "Dì Nghê, cho cháu gặp Tử Phi lần, cháu chỉ cần nhìn thấy ấy lần là tốt rồi."

   Nghê Tuệ dựa vào khung cửa, suy yếu với Mạc Trọng Huy: "Mạc tiên sinh, tôi muốn chuyện với ta hai câu, yên tâm cho dù tôi muốn cũng còn sức làm gì ta."

   An Noãn quay qua Mạc Trọng Huy rống: "Mạc Trọng Huy, lăn, cút cho tôi."

   Mạc Trọng Huy nhíu nhíu mày, con người hẹp dài nhìn chằm chằm , xoay người bỏ .

   Sau khi Mạc Trọng Huy , Nghê Tuệ mở miệng: " đứng lên , cần quỳ nữa."

   An Noãn nghe lời đứng lên, hai chân như nhũn ra, chống hai tay lên vách tường mới có thể đứng vững vàng.

   "Tôi cho gặp Tử Phi lần." Nghê Tuệ lại lên tiếng giọng khàn khàn vì khóc quá nhiều. An Noãn nghe xong còn tưởng mình lầm.

   " nghe lầm, nhưng tôi có điều kiện."

   "Điều kiện gì, dì , chỉ cần cháu có thể gặp Tử Phi lần, cháu đáp ứng."

   Nghê Tuệ hít sau : "Thứ nhất, sau khi gặp Tử Phi, bất luận tương lai Tử Phi tỉnh hay , sau này hai người gặp nhau chính là người xa lạ. hại con tôi đủ thảm, nếu may mắn tỉnh lại, tôi hy vọng cách xa con tôi chút, đừng giết Tử Phi lần nữa."

   An Noãn khóc gật đầu: "Cháu đồng ý."

   "Thứ hai, mấy ngày nay tôi thấy Mạc Trọng Huy rất quan tâm , trở lại bên cạnh ta ."

   An Noãn khó tin nhìn Nghê Tuệ, kích động : "Dì Nghê, cháu có thể rời khỏi Tử Phi, nhưng thể ở bên cạnh Mạc Trọng Huy, dì yên tâm, chỉ cần ấy tỉnh lại, cháu rời , rời khỏi Giang thành, xa, để cho ấy nhìn thấy cháu."

   Nghê Tuệ cười lạnh ra tiếng: " cũng biết Tử Phi tìm , tôi rất hiểu con tôi, cho dù đến chân trời góc biển, nó cũng tìm , chỉ cần trở lại bên cạnh Mạc Trọng Huy, nó mới hết hy vọng, giống như năm đó, nó đối với hoàn toàn hết hy vọng."

   An Noãn nắm tay bà cầu xin: "Cháu có thể tìm người khác để kết hôn, nhưng thể là Mạc Trọng Huy. Dì Nghê, bất cứ điều kiện gì cháu cũng đáp ứng, nhưng dì đừng ép cháu về bên cạnh Mạc Trọng Huy."

   Nghê Tuệ vô tình gỡ tay ra, lạnh lùng : "Tôi chỉ có hai điều kiện này, nếu chấp nhận có thể vào trong gặp Tử Phi. Nếu trong hai có cái làm được, vậy về ."

   "Dì Nghê, dì nên ép cháu trở về bên cạnh Mạc Trọng Huy."

   "Thế lực của Mạc Trọng Huy rất lớn, là người cả đời này Tử Phi thể địch lại, chỉ có thể trở về bên cạnh ta, Tử Phi mới hoàn toàn buông tay. Đương nhiên, chuyện này chỉ xảy ra nếu như nó có thể tỉnh lại." xong Nghê Tuệ lại lau nước mắt.

   Dừng chút, bà lại khàn giọng tiếp: "Tôi biết hung thủ là Hà Tư Kỳ, nhưng ta lại được Mạc Trọng Huy che chở, Thường gia cũng thể làm gì ta. Địa vị của ở trong lòng Mạc Trọng Huy rất cao, chỉ có mới có thể báo được thù này." Nghê Tuệ xong nắm chặt tay nghẹn ngào: "Bất luận Tử Phi có tỉnh lại hay , cũng phải thay nó báo thù, đây là nợ nó."

   Nghê Tuệ thể thừa nhận, An Noãn đối với Thường Tử Phi rất là quan trọng. Trong lúc An Noãn ở bên ngoài khàn giọng kêu khóc, tay Thường Tử Phi hơi co giật.
   --

   Rốt cuộc An Noãn cũng gặp được Thường Tử Phi, ống dưỡng khí người được tháo ra, hô hấp bình thường, chỉ có hai mắt nhắm nghiền, giống như ngủ.

   Phòng bệnh rất yên lặng, chỉ nghe tiếng tích tắc của đồng hồ.

   An Noãn nắm tay , đặt lên môi hôn, nước mặt cứ như vậy yên lặng tiếng động chảy xuống.

   biết, lúc đó Thường Tử Phi dùng bao nhiêu sức lực đẩy ngã , biết lúc đó nghĩ gì mà ngay cả tính mạng của mình cũng màng tới, có lẻ ngay lúc đó, cũng có thời gian tự hỏi, chỉ cần an toàn là tốt rồi.

   "Thường Tử Phi, em hy vọng người nằm giường là em. Em đắc tội người khác để phải chịu hậu quả như vậy."

   Vài ngày nay ăn ngủ chỉ có khóc, giọng khàn đến mức còn nghe .

   "Em chết là có thể lên Thiên đàng đoàn tụ với cha mẹ, còn có tương lai tốt đẹp, vì cái gì lại ngu ngốc như vậy, em nợ cả đời này cũng trả được."

   An Noãn càng càng thương tâm, trong đầu là hình ảnh Thường Tử Phi thương , chăm sóc , cuối cùng dừng lại khi liều lĩnh đẩy ra.

   Con người chính là như vậy, trước kia lúc chia tay nhau, như thế nào cũng muốn đối phương được sống tốt, khi mất , lại tiếc nuối,có muốn quên cũng quên được.

   "Thường Tử Phi, nhất định phải tỉnh lại, nhất định phải tỉnh lại. Chờ tỉnh lại, em rời khỏi thế giới của , bao giờ quấy rầy cuộc sống của nữa."

   Khi An Noãn mấy câu này, tay Thường Tử Phi lại giật giật.

   An Noãn sợ hãi kêu to: "Bác sĩ, bác sĩ, ấy cử động."

   Nghê Tuệ vọt vào phòng bệnh, bác sĩ cũng rất nhanh chạy vào.

   Trãi qua kiểm tra, bác sĩ rất vui mừng thông báo: "Ý thức muốn sống của bệnh nhân trở nên rất mạnh, nên chuyện nhiều với ấy, mới có lợi, có lẻ có kỳ tích."
   --

   An Noãn ở trong bệnh viện chăm sóc Thường Tử Phi vài ngày, đa số thời gian đều chuyện với . rất nhiều chuyện khi cả hai còn , rồi đến sau khi lớn lên, còn về cuộc sống của ở Giang thành những năm Thường Tử Phi ra nước ngoài.

   Bác sĩ tình trạng của Thường Tử Phi càng ngày càng tốt, dần khôi phục ý thức, chỉ cần người nhà kiên nhẫn, ngày nào đó tỉnh lại.

   Rốt cuộc, trong đêm trời bão tố, Thường Tử Phi tỉnh lại.

   Ngày đó, khéo, An Noãn về nhà tắm rửa. Liên tục vài ngày tay rời khỏi Thường Tử Phi tấc, Nghê Tuệ cũng còn muốn ghét bỏ . Chỉ nghĩ tới, về tắm rửa chút, liền có kỳ tích xảy ra Thường Tử Phi lại tỉnh.

   Khi An Noãn trở lại bệnh viện, nhìn thấy bác sĩ vào phòng Thường Tử Phi, nỗi sợ hãi làm hai chân nhũn ra, bới vì bác sĩ từng người nhà nên chuẩn bị tâm lý trước, có lẻ Thường Tử Phi tỉnh lại, cũng có thể đột nhiên chết .

   Cũng biết lấy đâu ra sức lực, An Noãn chạy tới chặn đường bác sĩ, run giọng hỏi: "Bệnh nhân thế nào rồi? Có phải xảy ra chuyện?"

   Bác sĩ vỗ vỗ lên vai , trịnh trọng : "Bệnh nhân tỉnh, chúng tôi kiểm tra lại cho ta."

   An Noãn sửng sốt đứng tại chỗ vài giây, lập tức mừng như điên. muốn bước vào trong phòng, nhưng Nghê Tuệ ngăn lại.

   "Dì Nghê, cháu nghe Tử Phi tỉnh, để cháu vào thăm ấy."

   Vẻ mặt Nghê Tuệ nghiêm túc, lạnh lùng : "An Noãn, đừng quên từng đồng ý với tôi chuyện gì, chỉ cần Tử Phi tỉnh, vĩnh viễn biến mất khỏi mắt nó."

   An Noãn khóc cầu xin: "Dì, để cho cháu vào thăm ấy lần cuối, cháu còn có nhiều chuyện muốn với ấy."

   " cần, cái gì cũng cần . Tử Phi tỉnh, tình trạng tại rất ổn định, bác sĩ kiểm tra cho nó, cũng đừng vào đó làm ảnh hưởng đến tâm tình của nó. Từ giờ trở nên thực nghĩa vụ của , trở về bên cạnh Mạc Trọng Huy. Tôi với TP, thời gian này chưa từng đến đây thăm nó."

   "Dì Nghê, xin đừng..."

   Mặt Nghê Tuệ trầm xuống, có chút tức giận: "An Noãn, lẽ muốn nuốt lời?" An Noãn xong tàn nhẫn xoay người vào phòng.

   Nhìn cửa phòng trước mặt đóng chặt, nước mắt An Noãn tiếng động chảy xuống.

   thế giới, khoảng cách xa nhất chính là, em đứng ngoài cửa nhưng lại thể nhìn thấy .

   cũng bỏ , vẫn đời bác sĩ làm xong kiểm tra, từ phòng bệnh ra.

   "Bác sĩ, ấy thế nào?" vội vàng hỏi thăm.

   Bác sĩ cười cười với : "Trạng thái bệnh nhân rất tốt, có di chứng, cần lo lắng."

   An Noãn nhàng thở ra, thực muốn đẩy cánh cửa kia vào thăm .

   do dự, Giang Thiến Nhu đột nhiên đến, đem An Noãn kéo sang bên, nghiêm túc : "An Noãn, muốn làm gì, đứng quên hứa gì với bác ."

   Vẻ mặt An Noãn bi thương : "Tôi chỉ muốn nhìn ấy lát."

   Giang Thiến Nhu thét lớn: " ấy trở thành như vậy đều là do làm hại, còn ngại hại ấy chưa đủ thảm sao?"

   "Tôi..." An Noãn phát mình cách nào phản bác lại.

   "Bác vừa cho tôi biết, Thường Tử Phi tỉnh, cho nên cần vào trong, tôi với Tử Phi, mấy ngày nay là do tôi chăm sóc ấy. An Noãn, , đừng làm cho chúng tôi ngột ngạt." Giang Thiến Nhu lạnh lùng xong, đẩy cửa vào.

   An Noãn đứng bên ngoài, lại có thể nghe ràng thanh bên trong.

   "Tử Phi, con coi ai tới, mấy ngày nay con hôn mê, đều là do Thiến Nhu chăm sóc con, bác sĩ cũng còn cách nào nhưng Thiến Nhu vẫn buông tay, mỗi ngày đều chuyện với con. Ông trời chắc cũng bị cảm động, Thiến Nhu vừa về nhà tắm rửa, con liền tỉnh."

   Thường Tử Phi nằm giường, ánh mắt mê mang nhìn Giang Thiến Nhu, lại nhìn về phía cửa.

   Giang Thiến Nhu lại ngồi lên giường nắm tay nghẹn ngào: " tỉnh, về sau đừng bỏ lại em mình."

   Nghê Tuệ còn thêm: "Tử Phi, con coi, con bị thương nằm giường, bác sĩ cũng có thể thành người thực vật, Thiến Nhu cũng rời khỏi, người con như vậy đem cưới về nhà, đó là phúc mấy đời của con. Chờ con khỏe lại, hai đứa kết hôn ."

   Thường Tử Phi chuyện, tầm mắt thủy chung vẫn nhìn về phía cửa.

   Nghê Tuệ như nhìn thấu tâm tư của , cả giận : "Tục ngữ có câu hoạn nạn gặp chân tình, lời này chút cũng giả, so sánh với Thiến Nhu, thái độ của An Noãn làm cho người ta tức giận, con biết , con hôn mê mấy ngày, An Noãn hề tới thăm, chỉ như vậy, ta con trở lại bên cạnh Mạc Trọng Huy. Còn con vì ta cả tính mạng cũng cần, trong lòng ta chỉ có Mạc Trọng Huy. Con trai, về sau đừng vì ta làm chuyện ngu ngốc nữa, chút cũng đáng."

   Con ngươi trong suốt của Thường Tử Phi đột nhiên ảm đạm, như là mệt mõi, gắt gao nhắm chặt hai mắt lại.

   Chương 65.2:

   An Noãn và chỉ cách nhau cánh cửa, đứng bên ngoài nghe bọn họ chuyện, trong lòng vô cùng đau đớn. Có lẻ, chấm dứt là kết quả tốt nhất cho cả hai, thể ích kỷ hưởng thụ thương của , bao giờ nữa. Xoay người rời , khắc đó, lòng thắt lại.

   An Noãn trong mưa gió, rất muốn ngửa mặt lên trời thét lớn, rất muốn phát tiết ra tất cả uất ức trong lòng.

   Mạc Trọng Huy ngồi trong xe, nhìn thân hình gầy yếu của trong mưa, mấy ngày nay hầu như ăn gì cả, ngày đêm ngồi bên cạnh giường của Thường Tử Phi. ghen tỵ, muốn nổi điên, nhưng trong lòng lại đau, rất đau. thậm chí nghĩ rằng nếu người nằm giường kia là mình, có đau đớn như vậy ?

   "Mạc tiên sinh, An tiểu thư ấy..."

   Ngồi ghế bên cạnh tay lái, Trương Húc cũng nhịn được đau lòng cho người phụ nữ này.

   "Để cho ấy phát tiết chút, mấy ngày nay ấy gặp quá nhiều ủy khuất."

   An Noãn cứ đứng trong mưa, mặc cho nước mưa thấm vào thân thể mình, khóc đến tê tâm liệt phế, phân được đâu là nước mắt đâu là nước mưa.

   Cho đến khi nhìn thấy thân thể của ngã xuống, Mạc Trọng Huy mới nổi điên chạy ra khỏi xe.
   --

   Tối hôm đó, An Noãn sốt cao, đến 40 độ, Thẩm Cẩm Phong gọi bác sĩ giỏi nhất bệnh viện để khám cho , uống thuốc hạ sốt, truyền nước, nhưng làm thế nào cũng bớt sốt.

   Nhìn Mạc Trọng Huy sắp khống chết được mình, Thẩm Cẩm Phong run sợ mở miệng: "Mạc tiên sinh, ngài đừng vội, mấy ngày nay An tiểu thư rất mệt nhọc, hơn nữa cũng ăn uống gì, làm cho thân thể suy nhược, chúng tôi truyền dinh dưỡng cho ấy, từ từ tốt lên."

   Mạc Trọng Huy rống giận, hai mắt đỏ tươi: " mấy giờ trôi qua, cũng giảm bớt sốt, cái này gọi là từ từ tốt lên sao? Các người có biết xem bệnh hay , nếu trước khi trời sáng vẫn chưa hạ sốt, ngày mai tôi phá nát cái bệnh viện này."

   Thẩm Cẩm Phong thở dốc vì kinh ngạc, lần đầu tiên thấy Mạc Trọng Huy tức giận như vậy, ngay cả Trương Húc, cũng là lần đầu thấy như vậy.

   Cũng may, sau khi Mạc Trọng Huy tức giận la lớn, cũng từ từ hạ sốt.

   Thẩm Cẩm Phong nhàng thở ra, nơm nớp lo sợ : "Mạc tiên sinh, An tiểu thư hạ sốt, chỉ là thân thể vẫn còn yếu."

   Vài ngày ăn uống cũng ngủ, kiên trì lâu như vậy động lực nào khiến cho chống đỡ lâu như vậy? Nghĩ đến đây, trong lòng Mạc Trọng Huy dâng lên cổ ghen tỵ.

   Mãi đến giữa trưa hôm sau, An Noãn mới tỉnh lại, vừa mở mắt là nhìn thấy Mạc Trọng Huy. Giờ phút này, mới phát , Mạc Trọng Huy cũng gầy , râu cũng được cạo, nhìn qua rất lôi thôi.

   Mạc Trọng Huy kích động kêu Thẩm Cẩm Phong.

   Thẩm Cẩm Phong nghe được tiếng gọi của Mạc Trọng Huy liền lo sợ, sợ có chuyện gì, Mạc Trọng Huy trách tội . đêm ngủ, ngừng đo nhiệt độ người An Noãn.

   Trải qua kiểm tra, Thẩm Cẩm Phong nhàng thở ra: "Mạc tiên sinh, An tiểu thư hạ sốt, tại có thể uống nước, và ăn chút cháo."

   Mạc Trọng Huy xoay người về phía Trương Húc : "Cậu còn ở đây thất thần làm gì, còn lấy nước."

   "Nước đây."

   Trương Húc chạy nhanh quá ly nước nghiêng bên, nước nóng xém chút đổ lên tay .

   Mạc Trọng Huy cầm ly nước, đặt lên miệng thổi, lại cẩn thận đưa đến bên miệng An Noãn. May mắn là An Noãn cũng bài xích , cũng khát, ngoan ngoãn uống hết nửa ly nước Mạc Trọng Huy đưa tới.

   "Có đói bụng , cho người nấu cháo."

   An Noãn gật đầu, cũng đói.

   Mạc Trọng Huy lại hướng về phía Trương Húc rống lên: "Cậu xem, cháo nấu đến giờ này chưa xong, có muốn làm việc nữa ?"

   Trương Húc lau mồ hôi, chạy ra ngoài gọi điện thoại cho nhà bếp. Chẳng bao lâu, Phan Bình đem cháo tới.

   Mạc Trọng Huy múc cháo ra chén, muỗng lại muỗng đút cho An Noãn. đột nhiên trở nên ngoan ngoãn như vậy, làm cho Mạc Trọng Huy thích ứng kịp, ngừng quan sát .

   "Còn có chỗ nào thoải mái? kêu bác sĩ Thẩm kiểm tra cho em.

   Tầm mắt An Noãn nhìn về phía Thẩm Cẩm Phong, đôi môi giật giật: "Bác sĩ Thẩm."

   Thẩm Cẩm Phong nơm nớp lo sợ hỏi: "An tiểu thư, thấy nơi nào được thoải mái?"

   An Noãn lắc đầu, suy yếu hỏi: "Bác sĩ Thẩm, Thường Tử Phi ấy thế nào rồi?"

   Thẩm Cẩm Phong run run nhìn về phía Mạc Trọng Huy, chỉ thấy sắc mặt Mạc Trọng Huy nháy mắt trầm xuống, trong khoảng thời gian ngắn biết có nên trả lời hay .

   An Noãn nóng nảy, giãy dụa muốn xuống giường sốt ruột hỏi: "Bác sĩ Thẩm, Thường Tử Phi ra sao rồi? mau cho tôi biết."

   " ta rất tốt, đừng kích động, mau nằm xuống. Tình trạng của Thường Tử Phi rất tốt, từ từ bình phục, cần lo lắng cho ta."

   " sao? gạt tôi chứ?"

   Thẩm Cẩm Phong cau mày : "Tôi làm sao dám lừa gạt , Thường Tử Phi khôi phục rất tốt, tình trạng càng ngày càng tốt."

   An Noãn nhàng thở ra, nhắm mắt lại, trong chốc lát lại rơi vào giấc ngủ.
   --

   tuần sau, An Noãn hoàn toàn bình phục, tuần này, mỗi ngày ở Thiên Đường, trong phòng của Mạc Trọng Huy, cũng tấc rời khỏi , tự mình chăm sóc .

   Thời gian này, An Noãn đặc biệt an phận, đến giờ ăn cơm ăn cơm, lúc nên uống thuốc uống thuốc, cũng bài xích Mạc Trọng Huy tới gần.

   Trưa hôm nay, Mạc Trọng Huy vào phòng kêu ăn cơm, lại thấy thu dọn đồ, giật mình, cúi đầu hỏi: "Em muốn đâu?"

   "Tôi hết bệnh, cũng nên rời , khoảng thời gian này cảm ơn hết lòng chăm sóc."

   Mạc Trọng Huy nằm lấy cổ tay , giọng từ tính kích động hỏi: "Ở đây tốt sao?"

   An Noãn nhàng gỡ tay ra, cúi đầu : "Tôi còn có việc rất quan trọng phải làm."

   "Chuyện gì?"

   nhìn vào mắt , gằn từng tiếng : " cảnh cáo Hà Tư Kỳ, tôi thể để Thường Tử Phi chịu nhiều thống khổ như vậy."

   Con ngươi đen như mực của nhìn thẳng , nhịn được xiết chặt cổ tay nghiêm khắc : "An Noãn, đừng làm chuyện điên rồ, vô dụng thôi, có ai tin em , em cũng có chứng cớ."

   " thử qua làm sao biết là vô dụng, Hà Tư Kỳ là cố ý giết người, có lần đầu tiên có lần thứ hai, kế tiếp người bị hại có thể là tôi. Mạc Trọng Huy, thể lúc nào cũng che chở cho ta, giết người đền mạng, tôi muốn ta phải vào tù."

   " Thường Tử Phi có chết."

   "Tuy rằng chết, nhưng cũng là vòng xuống quỷ môn quan, Mạc Trọng Huy, nếu còn tiếp tục che chở ta, tôi cũng hận ."

   An Noãn rời khỏi Thiên Đường, trực tiếp đến sở cảnh sát. Cảnh sát nghe xong lời tường thuật của , trực tiếp trả lời, chứng cớ đủ, thể lập hồ sơ.

   An Noãn kích động đứng lên rống: "Tôi tận mắt nhìn thấy, sao lại đủ chứng cớ, tôi là nhân chứng."

   "Chính Thường tiên sinh cũng báo án, tiểu thư, về , đừng gây thêm phiền toái cho chúng tôi."

   "Các người vẫn là cảnh sát bảo vệ nhân dân sao? Lương tâm các người đâu mất rồi? Mạc Trọng Huy đánh tiếng trước phải ? Tôi cho các người biết, nơi này được tôi đến Bắc Kinh để báo án, tóm lại, tôi từ bỏ ý định."

   Sau khi An Noãn rời khỏi, cục trưởng gọi điện cho Mạc Trọng Huy, đem lời cuối cùng của An Noãn bỏ lại với . Mạc Trọng Huy ở đầu dây bên kia khỏi đau đầu. Nha đầu kia rất cứng đầu, cứ nghĩa cái xã hội này còn có cái gọi là công bình công chính.
   --

   Sau khi An Noãn bỏ , trở về tiệm, nửa tháng mở cửa hàng, Phù Thu ngay cả điện thoại trách cứ cũng có. Ngược lại còn gọi điện an ủi , để toàn tâm toàn ý chăm sóc Thường Tử Phi.

   Tối nay, An Noãn ở trong cửa hàng ăn qua loa tô mì cho qua bữa tối. Nghê Tuệ đột nhiên tới, còn có Giang Thiến Như cũng theo.

   An Noãn thấy Nghê Tuệ, căng thẳng đến tô mĩ cũng nghiêng bên, nước canh cũng đổ hết lên người. Nghê Tuệ nhíu mày, bình thản : "Khi nào làm việc mới còn lôi thôi hả?"

   An Noãn bất chấp nước canh dính người hỏi: "Dì Nghê, Tử Phi ấy sao rồi?"

   "Tử Phi tốt lắm, từng ngày hồi phục. Tôi nghe hôm nay có đến sở cảnh sát."

   An Noãn gật đầu.

   Giang Thiến Nhu vừa nghe xong châm chọc: "An Noãn, ngốc sao? biết Hà Tư Kỳ là người phụ nữ của ai sao? Mạc Trọng Huy có thể để cho phụ nữ của ta ngồi tù sao, huống chi ta còn mang thai. có thể đừng cứng đầu như vậy được , toàn bộ Giang thành vốn có ai là đối thủ của Mạc Trọng Huy. làm như vậy chỉ gây thêm phiền toái cho Thường gia."

   Nghê Tuệ cũng lạnh lùng : "An Noãn, quên đồng ý với tôi chuyện gì sao? Tôi rồi, khi Tử Phi tỉnh lại, phải trở về bên cạnh Mạc Trọng Huy, mình đối phó Hà Tư Kỳ, đấu cho đến khi người sống kẻ chết, đừng lấy Thường gia làm bình phong."

   An Noãn dùng sức cắm môi.

   "Tôi với Tử Phi, tại là người phụ nữ của Mạc Trọng Huy, bởi vậy, phải trở về bên cạnh ta. Từ nay về sau, bảo vệ cho Thường gia an toàn."

   An Noãn buông lỏng người đầu cúi thấp xuống, dường như chỉ có mình mới nghe được giọng của chính mình: "Tôi nghĩ ở bên cạnh Mạc Trọng Huy."

   " cái gì? lớn lên tôi nghe được."

   An Noãn ngẩng đầu, mắt chút thay đổi : "Dì Nghê, cháu biết phải nên làm thế nào, dì yên tâm."

   "Tốt, tôi hy vọng là người thông minh, đừng làm cho tôi phải lo lắng."

   Chương 65.3

   Sau khi Nghê Tuệ và Giang Thiến Nhu rời khỏi cửa hàng của An Noãn, Giang Thiến Nhu lo lắng hỏi: "Bác , sao lại muốn An Noãn trở về bên cạnh Mạc Trọng Huy, phải kêu ta rời khỏi Giang thành tốt hơn sao?"

   Nghê Tuệ thở dài lắc đầu : "Mấy ngày nay cháu thấy sao gì sao? Tử Phi, ngày 24 giờ, thời điểm tỉnh đều nhìn về phía cửa, nó luôn mong An Noãn đến thăm mình. Đứa con này của bác có bao nhiêu quật cường bác rất , mặc kệ An Noãn trốn đến nơi nào, Tử Phi đều tìm ta trở về. Chỉ có để An Noãn ở lại Giang thành, ở bên cạnh người đàn ông khác, Tử Phi mới hoàn toàn hết hy vọng. Giống như năm đó khi An Noãn điên cuồng theo đuổi Mạc Trọng Huy, Tử Phi cũng hoàn toàn chết tâm với ta."

   "Bác , bác đúng là dụng tâm lương khổ." Giang Thiến Nhu lấy lòng bà.

   Nghê Tuệ vỗ vỗ lên mu bàn tay Giang Thiến Nhu thản nhiên : "Đứa , thời gian này ủy khuất cho cháu rồi, chờ sau khi Tử Phi hoàn toàn hết hy vọng, nó để ý đến cháu."

   Giang Thiến Nhu tràn đầy lòng tin : "Bác , cháu ủy khuất, cháu tin tưởng ngày nào đó Tử Phi nhìn thấy tình cảm của cháu dành cho ấy, cháu tin ấy hoàn toàn quên An Noãn."

   Nghê Tuệ vui mừng : "Bác nhìn lầm người, cháu rất thích hợp với Tử Phi, ở trong lòng bác, cháu là con dâu của Thường gia."
   --

   Bọn họ về bệnh viện, đến cửa phòng nghe bên trong phát ra tiếng động. Đẩy cửa vào, nhìn thấy Thường Tử Phi nổi giận, ly chén trong phòng đều bị đập bể.

   "Sao lại như vậy, có chuyện gì?"

   Thường Tử Hinh ủy khuất, oán giận : " biết phát điên cái gì, nhất định đòi gặp An Noãn, con An Noãn bỏ ấy, ấy liền nổi giận với con."

   Nghê Tuệ thở dài, đến bên giường bệnh ngồi xuống, nhàng : "Tử Phi, lời của em con là , An Noãn vứt bỏ con trở lại bên cạnh Mạc Trọng Huy, con nên quên ta ."

   ", Noãn Noãn phải là người như vậy."

   Nghê Tuệ bất đắc dĩ : “ xảy ra trước mắt, con tin cũng vô dụng. Con gặp chuyện may lâu như vậy, An Noãn chưa từng đến thăm con. Con tỉnh lại lâu như vậy, ta cũng có tới nhìn con cái. Còn Thiến Nhu, lúc con hôn mê rời khỏi con bước, tại lại mỗi ngày dốc lòng chăm sóc con, tốt như vậy đâu tìm, tại sao con đối với An Noãn lương tâm nhớ mãi quên đâu?”

   Thường Tử Phi câu cũng chịu nghe, lạnh lùng , “Đưa điện thoại cho con, con muốn gọi điện thoại cho ấy.”

   “Vô dụng, ta nghe điện thoại của con.”

   Thường Tử Phi nghe, nhất định phải tự mình gọi điện thoại cho An Noãn.

   Nghê Tuệ có biện pháp, đành phải đưa điện thoại cho , cũng may đoán được việc, trước với An Noãn.

   Thường Tử Phi gọi lần rồi lại lần nhưng đầu dây bên kia vẫn có người bắt máy.

   Nghê Tuệ cười : " tại con tin chưa? An Noãn ở bên cạnh Mạc Trọng Huy, làm sao nghe điện thoại của con. ta là người như vậy, lúc con nằm ở bệnh viện, ta nghĩ con bao giờ nữa hồi tỉnh, nên lập tức tìm Mạc Trọng Huy nương tựa.”

   Thường Tử Phi còn tại kiên trì ngừng bấm dãy số, nhưng vẫn là người nghe.
   --

   Bên kia, An Noãn nhìn di động reo ngừng, nước mắt tiếng động chảy xuống.

   Giờ này phút này, rất muốn ích kỷ lần, cầm điện thoại, nghe được giọng của , chỉ muốn nghe câu: " khỏe lắm."

   thậm chí nghĩ bất cứ giá nào, cũng muốn cầm điện thoại lên nghe, nhưng di động đột nhiên tự tắt máy.

   Có lẽ đây là số mệnh nhất định.

   Nằm ở giường, ngủ suốt đêm, nhìn trần nhà,trong đầu lên những chuyện ngày xưa xảy ra, những chuyện làm cho người ta bi thương, nhưng lại có kết cục. Nhắm mắt lại, như muốn rủ bỏ hết tất cả quá khứ.

   Để cho lòng bình tĩnh, đến Thiên Đường.

   Mạc Trọng Huy ngoài ý muốn thấy đến, vẻ mặt lo lắng hỏi: “Làm sao vậy? Sáng sớm chạy tới đây có phải xảy ra chuyện gì? Sao sắc mặt em lại kém như vậy? Có chỗ nào thoải mái?”

   An Noãn có trả lời hết mấy câu hỏi của , mà là hỏi ngược lại: “Mạc Trọng Huy, còn muốn tôi trở về bên cạnh ?”

   ngây người nhìn .

   "Tôi về bên cạnh , nhưng phải đồng ý với tôi mấy điều kiện."

   Mạc Trọng Huy vui mừng quá độ, lắp bắp : "Điều kiện gì, em ."

   "Cho tôi biệt thự, phải là biệt thự ngày xưa."

   "Được, có rất nhiều biệt thự, em muốn cái nào liền lấy cái đó."

   nghĩ mình nằm mơ, cho đến khi ra điều kiện của mình, mới tin đây phải là giấc mộng.

   "Từ nay về sau, mặc kệ có bao nhiêu bận rộn, buổi tối đều phải về biệt thự của tôi."

   Mạc Trọng Huy nghĩ nghĩ : "Chỉ cần ở Giang thành, mỗi ngày đều về biệt thự của em. Còn gì nữa , em cứ đáp ứng hết."

   "Điều cuối cùng, là cho phép của tôi, được đụng tôi."

   Mạc Trọng Huy nhíu nhíu mày, nhưng lập tức bất đắc dĩ gật đầu.

   Tiếng chuông di động đột nhiên vang lên, An Noãn nhìn tới, vẫn là Thường Tử Phi gọi. Tim co rút đau đớn, lấy di động đưa cho Mạc Trọng Huy: "Giúp tôi nghe."

   Bên kia, Thường Tử Phi thấy di động được thông, kích động gọi: "Noãn Noãn."

   Nhưng, trả lời là giọng trầm thấp của người đàn ông: "An Noãn còn ngủ, tìm ấy có việc gì ?"

   Tim Thường Tử Phi rơi xuống đáy cốc, run run hỏi: " là ai?"

   "Mạc Trọng Huy."

   Ba chữ này, làm cho Thường Tử Phi kích động, nổi giận quăng điện thoại xuống đất.

   Gác điện thoại, Mạc Trọng Huy trả lại cho , thản nhiên hỏi: "Tại sao đột nhiên trở về bên cạnh ? Đây là ý của em sao?"

   An Noãn lạnh lùng trả lời: "Rất nhiều chuyện và tôi trong lòng có câu trả lời, lại cần phải trắng ra sao."

   Mạc Trọng Huy mím môi, cúi đầu : " cũng có điều kiện, cho phép em làm tổn thương Hà Tư Kỳ."

   An Noãn cười ra tiếng, tự giễu : "Đến bay giờ còn che chở cho ta, Mạc Trọng Huy yên tâm, trở về bên cạnh là muốn trả thù Hà Tư Kỳ, chỉ là trả thù ta, phải là báo thù. Tôi hy vọng có thể phối hợp với tôi, làm cho Thường Tử Phi chết tâm, trả lại chó ấy cuộc sống hoàn toàn mới."

   "Em Thường Tử Phi sao?" cũng biết dũng khí đâu để hỏi ra miệng câu đó, có trời mới biết có bao nhiêu sợ hãi với câu trả lời của .

   ", thực , so với năm đó tôi còn sâu đậm hơn. Là bởi vì ấy, cho nên mới muốn ấy chết tâm. Có lẻ vĩnh viễn thể hiểu được."
   --

   Mạc Trọng Huy chần chờ, ban đêm liền mang theo An Noãn về biệt thự của , biệt thự hoàn cảnh tuyệt đẹp, trang hoàng có thể xa hoa. Nơi này, ngay cả Hà Tư Kỳ cũng chưa tới.

   An Noãn chọn phòng ngủ ở lầu hai.

   Bản lĩnh của Mạc Trọng Huy thể khinh thường , trong ngày, An Noãn vào phòng thay quần áo, bên trong treo đầy quần áo của , xuân hạ thu đông đều có, tất cả đều còn mạc, co cả nội y. Ngay cả nội y của cũng biết số đo, An Noãn toát mồ môi.

   tắm rửa cái nghỉ ngơi , nhìn em như có tinh thần.”

   An Noãn gật gật đầu, vào phòng trong phòng tắm, tắm rất nhanh ra, thấy Mạc Trọng Huy ở soạn quần áo của mình, đem tây trang treo lên chung với quần áo của An Noãn.

   nhíu nhíu mày, qua lạnh lùng : “ đem toàn bộ quần áo kia ra, phòng của ở đối diện.”

   Mạc Trọng Huy giật mình, sắc mặt có chút trầm.

   “Mạc Trọng Huy, nếu vi phạm điều kiện, giao dịch của chúng ta lập tức hủy bỏ.”

   Mạc Trọng Huy cắn chặt răng, hờn giận thỏa hiệp: “Tốt, mang , em nghĩ ngơi cho tốt. Ngày mai người giúp việc và lái xe đến, em tự mình chọn vài người.”

   Nằm giường lớn thoải mái, An Noãn mất ngủ.
   --

   Việc này rất nhanh rơi vào tai Hà Tư Kỳ, Hà Tư Kỳ ở nhà điên cuồng, đem tất cả đồ trong nhà đập phá, số người giúp việc cũng bị thương. Rơi vào đường cùng đành phải báo cáo Trương trợ lý.

   Trương Húc nhận được tin tức phiền toái này, trong khoảng thời gian ngắn biết nên báo cáo Mạc Trọng Huy như thế nào. trắng ra là, chuyện này rơi vào tai Hà Tư Kỳ, là do lỡ miệng ra.

   Do dự mãi, Trương Húc vẫn đem việc này cho Mạc Trọng Huy.

   Kỳ quái là, Mạc Trọng Huy cũng có trách , chỉ thâm sâu câu: “Trương trợ lý, đừng để tôi phát cậu có ý gì với An Noãn.”

   Mạc Trọng Huy cũng trở về xem Hà Tư Kỳ, chính mắt nhìn thấy biệt thự chỉ còn đống hỗn độn, tự giác nhăn lại mi. Vài người giúp việc mặt đều có vết thương, nhìn ra được là bị người ném đồ vào mặt.

   Hà Tư Kỳ vừa thấy đến Mạc Trọng Huy liền vọt lên, đứng lên rống về phía : “Có phải ở chung với An Noãn?”

   Mạc Trọng Huy sang chuyện khác, có chút tức giận : “ đem đứa ép buộc tôi liền cam tâm?”

   “Mạc Trọng Huy, trả lời em, có phải ở cùng An Noãn. Sao lại đối xử với em như vậy! Em mang thai con , lại ở chung với người phụ nữ khác. có thể làm em thất vọng, có thể làm chị thất vọng sao? quên đáp ứng với chị em, chăm sóc em tốt, để cho em bị tổn thương. Mạc Trọng Huy, làm em tổn thương rất sau, thể đối xử với em như vậy.”

   Mạc Trọng Huy sợ run vài giây, lập tức thản nhiên : “Tôi Mạc Trọng Huy, có khả năng chỉ có người phụ nữ là !”

   “Nhưng tại sao là An Noãn, có biết em rất chán ghét An Noãn, cố ý trút giận lên em? trách em lái xe đụng An Noãn, bởi vậy cố ý đối với em như vậy, trừng phạt em, phải ?”

   suy nghĩ nhiều, tôi cùng An Noãn là lưỡng tình tương duyệt (hai người thương nhau).”

   “Lưỡng tình tương duyệt?” Hà Tư Kỳ lạnh lùng lặp lại lới , bụng quặn đau.

   Mạc Trọng Huy nhận thấy được có gì đúng, hỏi: “ làm sao vậy?”

   “Đau bụng, đau quá.”

   Nghe được cái người hầu hét lên: “Chảy máu, Hà tiểu thư chảy máu .”

   Chương 65.4:

   Mạc Trọng Huy lập tức đưa vào bệnh viện, giờ phút này chỉ có đứa mới là quan trọng.

   Bác sĩ làm loạt kiểm tra, tình trạng nghiêm trọng: "Mạc tiên sinh, Hà tiểu thư có dấu hiệu sinh non, nên để ấy kích động, nếu khả năng sinh non rất lớn."

   Trương Húc giúp Hà Tư Kỳ làm thủ tục nhập viện, gọi bác sĩ tốt nhất bệnh viện chăm sóc cho .

   Hà Tư Kỳ nằm giường bệnh cũng còn tức giận, biết mình còn phải nhờ vào đứa này rất nhiều, hạnh phúc sau này của tùy thuộc vào lần mang thai này.

   An Noãn ở trong biệt thự cũng biết được tin tức, trong lòng có vui vẻ nên lời.

   Ngồi sopha, ánh mắt nhúc nhích nhìn chằm chằm đồng hồ tường. Đợi cho nó đến 12 giờ, An Noãn từ từ cầm di động gọi cho Mạc Trọng Huy.

   Mạc Trọng Huy ở trong phòng bệnh với Hà Tư Kỳ, nhìn thấy điện thoại của An Noãn gọi tới, vì nghĩ đến tình trạng của Hà Tư Kỳ nên cầm điện thoại bước ra khỏi phòng bệnh.

   "Mạc Trọng Huy, có biết tại mấy giờ rồi ? Hôm nay muốn trở về sao? quên hứa gì với tôi sao?"

   Mạc Trọng Huy thở dài bình thản : " lập tức trở về, em nghỉ ngơi trước ."

   "Tôi ở phòng khách đợi , trong vòng giờ về, giao dịch của chúng ta chấm dứt."
   --

   Mạc Trọng Huy trở lại phòng bệnh, sắc mặt Hà Tư Kỳ trầm xuống, mẫn cảm hỏi: "Ai gọi điện thoại cho ?"

   Mạc Trọng Huy trả lời , bình tĩnh : "Tôi có việc phải ra ngoài, ngày mai đến thăm ."

   "Mạc Trọng Huy, mời trực tiếp trả lời câu hỏi của em, ai gọi điện cho ? Có phải là An Noãn hay ? Có phải hay ?"

   Mạc Trọng Huy im lặng lúc, trực tiếp trả lời: "Phải."

   Mạc Trọng Huy vừa dứt lời, Hà Tư Kỳ cầm cái gối nằm giường quăng thẳng vào mặt , rống giận: "Mạc Trọng Huy, vẫn là người sao? Thai nhi trong bụng của em ổn định, lại có tâm tư ở bên cạnh người phụ nữ khác, thể ở bên cạnh em sao? Mạc Trọng Huy, ở lại với em được ?"

   Mạc Trọng Huy vỗ bả vai an ủi: "Bác sĩ thể xúc động mạnh, hãy khống chế mình chút."

   "Tâm tình em kích động phải vì sao?" Hà Tư Kỳ khóc : " ta vừa gọi điện thoại liền bất chấp tất cả về bên ta, đối với em là gì? Ở bên cạnh em, em coi như nghe gì. Mạc Trọng Huy, đêm nay ở đây với em, đừng rời khỏi em."

   Mạc Trọng Huy hít hơi sâu, đơn giản phân phó Trương Húc: "Tìm Thẩm Cẩm Phong đến đây, kêu ta đêm nay chăm sóc ấy."

   "Em cần Thẩm Cẩm Phong, ta cũng phải là gì của em, sao lại kêu người đàn ông khác chăm sóc em. Mạc Trọng Huy vẫn là con người sao?"

   Mạc Trọng Huy nhíu nhíu mày, cũng quay đầu lại lập tức rời . Nơi này cách biệt thự của An Noãn hơi xa, An Noãn kia nha đầu rất quật cường, dám mạo hiểm như vậy. Rất khó khăn mới trở về bên cạnh mình, cho dù tại lòng của cũng dành cho , cũng muốn tận hết khả năng mình cứu vãn tình thế.

   Xe chạy về biệt thự, cũng sắp rạng sáng. An Noãn còn ngồi sopha ở phòng khách, hai mắt thẳng tắp nhìn đồng hồ tường.

   “Mạc Trọng Huy, cũng đúng giờ, trễ cũng sớm.”

   Mạc Trọng Huy nhìn , hờn giận : “ phải em nghỉ ngơi trước sao? Em tin về?”

   An Noãn có trả lời, ngược lại hỏi : “Hà Tư Kỳ, ta việc gì chứ, con của còn chưa chết sao?

   Mạc Trọng Huy nhíu chặt mày, con ngươi hẹp dài nhìn chằm chằm , có chút tức giận.

   Được vài giây, Mạc Trọng Huy liền nhận thua, tới trước mặt nhàng hôn lên trán , ôn nhu : "Ngoan, nghỉ ngơi, sau này về trễ nữa."

   “Hy vọng đến làm được, nếu có lần sau, tôi nhắc nhở , mà là thu thập quần áo trực tiếp rời , giao dịch chấm dứt.”

   Nhìn bóng dáng An Noãn lên lầu, lạnh lùng, bất cần. Biết trở về chỉ muốn trả thù, vẫn nhịn được nhảy vào cái hố do thiết kế sẵn, tùy ý bài bố. , có đôi khi làm người ta dần dần bị lạc lối, rốt cục hiểu được, năm đó mình nhiều lắm điên cuồng, rất mãnh liệt.
   AnAn thích bài này.

  4. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 66.1: Sẩy thai

   An Noãn thừa lúc Mạc Trọng Huy trong phòng tắm, nhàng vào phòng , tìm điện thoại cầm tay, ghi nhớ số của Thẩm Cẩm Phong.

   Mấy ngày nay, vẫn quên Thường Tử Phi, ngày ngày đều đến bệnh viện nhưng Nghê Tuệ cho gặp Thường Tử Phi, thậm chí cũng với về tình trạng của , hỏi bác sĩ, hộ lý, đều được câu trả lời. Chỉ có ngày hôm qua đụng phải Giang Thiến Nhu, ta lạnh lùng câu: " ấy tốt lắm, tôi chăm sóc tốt cho ấy, cần quan tâm."

   An Noãn rơi vào đường cùng gọi điện thoại cho Trương Húc xin giúp đỡ, Trương Húc lén cho bí mật kinh người: " tìm Thẩm Cầm Phong, nhà ta là ông chủ phía sau của bệnh viện này.”

   An Noãn lắp bắp kinh hãi, hỏi lại số điện thoại của Thẩm Cầm Phong, Trương Húc như thế nào cũng chịu .

   Thẩm Cầm Phong phải người bình thường có thể gặp, người này là thần long thấy đầu thấy đuôi, An Noãn liên tục vài ngày cũng chưa gặp được người.

   Thành công trộm được dãy số, lúc này di động đột nhiên vang lên, An Noãn hoảng sợ. Vừa thấy người gọi là Hà Tư Kỳ, ý muốn trả thù trổi dậy, ấn hạ nghe.

   Hà Tư Kỳ ở bệnh viện tĩnh dưỡng, tuần trôi qua, Mạc Trọng Huy nhẫn tâm có lần nào tới thăm. Gọi vô số điện thoại của , mới đầu còn tìm lấy cớ giải thích với , sau lại tiếp điện thoại nữa. vẫn để tâm tức giận, ngừng gọi cho , gọi tới cảm thấy phiền mới thôi.

   “Mạc Trọng Huy, rốt cuộc cũng nghe điện thoại của em.” Hà Tư Kỳ tự giễu .

   An Noãn lạnh lùng cười: “Tôi là An Noãn.”

   Hà Tư Kỳ đầu dây bên kia rống giận lên: “An Noãn, sao lại là ? Mạc Trọng Huy đâu?”

   ta tắm rửa, có nghe tiếng nước ào ào sao?” cố ý bằng giọng ái muội.

   Hà Tư Kỳ ở đầu dây bên kia nổi trận lôi đình: “Các người ở đâu? Hai người vừa mới làm cái gì? An Noãn, người phụ nữ này biết xấu hổ, làm hại tôi thiếu chút nữa sanh non, còn có mặt mũi cùng ta ở chung chỗ......”

   “Hà Tư Kỳ, người đáng chết phải chết, còn như vậy, đứa bé trong bụng sớm muộn gì cũng chết trong tay .”

   dám nguyền rủa con tôi, An Noãn, người phụ nữ hạ lưu này, tôi để yên.”

   An Noãn chỉ cảm thấy kia đầu thanh rất sảo, lại nghe đến trong phòng tắm róc rách tiếng nước muốn đình chỉ, nàng trực tiếp chặt đứt điện thoại.

   Nghĩ lại Hà Tư Kỳ bên kia bộ dáng điên cuồng, trong lòng có loại khoái cảm nên lời.

   Mạc Trọng Huy từ phòng tắm ra, hạ thân vây quanh khăn tắm, ngực còn dính nước. An Noãn nhìn dáng người của , nhịn được cảm thán, ông trời rất chiếu cố ta.

   An Noãn dời tầm mắt, giơ giơ lên di động tay: “Hà Tư Kỳ vừa mới gọi điện thoại đến, tôi giúp nghe điện thoại. Tôi với ta tắm rửa, biết vì sao ta ở bên kia dường như nổi điên điên nguyền rủa tôi.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, lạnh lùng : “Về sau đừng cần tùy tiện nghe điện thoại của .”

   An Noãn tức giận, ném di động qua bên, xoay người rời .

   Nhìn loạt động tác liền mạch lưu loát của , Mạc Trọng Huy chỉ cảm thấy bất lực.
   --

   An Noãn vừa về phong liền gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong, giọng từ tính của Thẩm Cầm Phong đầu bên kia hỏi,“Ai đấy?”

   “Tôi là An Noãn, tôi muốn biết tại tình trạng của Thường Tử Phi thế nào?”

   Thẩm Cầm Phong bên kia đầu dừng chút, ràng mỗi ngày đều bào cáo với Mạc Trọng Huy về tình huống của Thường Tử Phi, ngẫm lại cũng hiểu được, Mạc Trọng Huy thằng nhãi này nhưng thực giảo hoạt.

   ta khôi phục rất khá, mấy ngày nay có thể xuống giường lại , nếu cứ như vậy, phỏng chừng qua hai tháng có thể xuất viện .”

   An Noãn nghe xong, kích động chân tay luống cuống.

   “An tiểu thư, làm sao có số điện thoại của tôi? Mạc tiên sinh cho sao?”

   An Noãn đơn giản ‘Ừm’ tiếng, lập tức sang chuyện khác: “Bác sĩ Thẩm, có thể an bày cho tôi gặp mặt Thường Tử Phi lần ?”

   Bên kia đầu tựa hồ có chút khó xử, lập tức cự tuyệt : “ thực có lỗi, mẹ và bạn của Thường Tử Phi thay phiên ở bệnh viện chăm sóc, tô nghĩ rất khó có cơ hội cho các người gặp mặt, trừ phi có thể chuyện với hai người đó.”

   Treo điện thoại, An Noãn thỏa mãn, chỉ cần biết rằng Thường Tử Phi có việc gì, như vậy đủ rồi.

   Giống như Nghê Tuệ , là khắc tinh, khắc chết mẹ, khắc chết cha, Thường Tử Phi vất vả mới giành lại được cái mạng, thể hại nữa. Nếu đúng là khắc tinh, hy vọng người kế tiếp bị khắc chết là Mạc Trọng Huy.
   --

   Hà Tư Kỳ ở bệnh viện náo loạn đêm, bác sĩ, hộ sĩ vô tội theo cũng tốt được gì, liên hệ Mạc tiên sinh lại được.

   Mãi cho đến hừng đông, Hà Tư Kỳ mới bình tĩnh lại.

   “Các người đều ra ngoài , tôi mệt mỏi, muốn ngủ chốc lát.”

   Mọi người nhàng thở ra.

   Nhưng ai biết Hà Tư Kỳ thừa dịp bọn họ rời , vụng trộm chuồn ra khỏi bệnh viện.

   An Noãn ở trong cửa tiệm dọn dẹp quần áo, Hà Tư Kỳ đột nhiên mang cái bụng lớn hùng hổ chạy tới, hướng về phía An Noãn chửi ầm lên: “Con tiện nhân này, xem ta hôm nay tốt thu thập .”

   An Noãn hề phòng bị, bị Hà Tư Kỳ bóp cổ.

   Nháy mắt bị đoạt hô hấp, hai tay An Noãn còn giãy dụa, cũng biết ta có mang có bầu, cử động của An Noãn dám quá lớn, dù sao đứa là vô tội .

   Hà Tư Kỳ càng bóp càng chặt, cảm giác giây tiếp theo bị bóp chết, An Noãn liều lĩnh đẩy ta, thân thể cao lớn của Hà Tư Kỳ ngã mặt đất, máu tươi từ dưới hạ thể chảy ra, vuốt bụng mình hô to: “Con của tôi, cứu mạng, con của tôi.”

   Đầu óc An Noãn trống rỗng, nhìn máu tươi người của Hà Tư Kỳ.

   Cuối cùng người qua đường kêu xe cứu thương đem Hà Tư Kỳ đưa bệnh viện.
   --

   Lúc Mạc Trọng Huy tới bệnh viện, đứa còn, Hà Tư Kỳ chảy máu quá nhiều còn hôn mê chưa tỉnh.

   giận dữ, bác sĩ hộ sĩ theo đều gặp nạn.

   Thẩm Cầm Phong cũng tự nhận hay ho, gặp phải bệnh nhân như vậy.

   Mạc Trọng Huy đem tất cả tức giận trút lên người Thẩm Cầm Phong: “Chỉ là bệnh nhân cũng lo xong, bệnh viện này đừng mở nữa.”

   Thẩm Cầm Phong buồn bực, nghĩ rằng chúng tô chỉ phụ trách xem bệnh, phụ trách coi người, Hà Tư Kỳ chính mình muốn , ai có thể giữ. Những lời này chỉ dám oán trong lòng.

   Lúc này Trương Húc nghe cú điện thoại, cẩn thận ở bên tai của Mạc Trọng Huy: “Mạc tiên sinh, An tiểu thư trở về biệt thự.”

   Hai tay Mạc Trọng Huy gắt gao nắm thành quyền, chỉ vào giường bệnh Hà Tư Kỳ, hướng về phía Thẩm Cầm Phong rống lên: “Nếu ấy lại có gì sơ xuất, tôi hỏi tội cậu.”

   Mạc Trọng Huy xoay người rời , tự mình lái xe, dọc theo đường đem xe chạy nhanh.

   Đến biệt thự, người hầu trong nhà cũng biết xảy ra chuyện gì, còn báo cáo với : “Mạc tiên sinh, An tiểu thư biết sao lại thế này, về đền nhà liền vào phòng, sắc mặt giống như tốt lắm.”

   Mạc Trọng Huy để ý tới người hầu, lập tức lên lầu, cước đá văng cửa phòng ngủ.

   An Noãn nhìn trong kiếng bàn trang điểm thấy được phẫn nộ của Mạc Trọng Huy.

   “Đứa mất.”

   Đơn giản bốn chữ cho thấy cố gắng kiềm chế lửa giận.

   An Noãn ngực bị kiềm hãm, rất hận Hà Tư Kỳ, nhưng đứa vô tội , nàng cũng nhẫn tâm như vậy.

   Xoay người, lạnh lùng : “Hà Tư Kỳ, ta xứng đáng, làm chuyện xấu sớm muộn gì cũng có báo ứng.”

   Mạc Trọng Huy cố gắng đè nén lửa giận dâng trào trong ngực, gần như nghiến răng nghiến lợi : “Đứa là bị em giết chết, em còn có thể bình tĩnh như vậy, em so với Hà Tư Kỳ còn muốn độc ác hơn.”

   An Noãn quật cường : “Tôi trở lại bên cạnh vì trả thù các người, để cho con các người chưa sinh ra chết là kế hoạch thứ nhất của tôi, Mạc Trọng Huy, người như xứng làm cha.”

   Mạc Trọng Huy rốt cuộc bị chọc giận, nắm cổ tay , ném lên giường.

   “An Noãn, đứa mất, em liền thay thế, tôi xứng hay xứng làm cha phải do em .”

   như nổi điên rồi xé quần áo người . Như dã thú hôn lên trước ngực .

   An Noãn bị sợ hãi, hét lên: “Mạc Trọng Huy, là cầm thú, người phụ nữ của còn nằm giường bệnh, còn có tâm tư......”

   “Chuyện xấu làm sớm muộn gì cũng có báo ứng, An Noãn, lời này chính em , giết con của tôi, em nghĩ rằng tôi buông tha em?”

   tay đè lại hai tay an phận của , hôn lên môi đỏ mọng của , từ từ xuống đến cổ . lại nhìn cổ có vết bầm của dấu tay, động tác của dừng lại, lạnh lùng hỏi,“Nơi này bị gì?”

   “Hà Tư Kỳ ta bóp cổ tôi, muốn làm bị thương đến con của , lúc bị ta bóp cổ đến thở được, theo bản năng tôi mới đẩy ta ra.”

   Tim Mạc Trọng Huy nhói lên, tay chỉ nhàng vuốt ve cổ , rất là đau lòng oán giận: “Sao chịu sớm cho tôi biết? Sao lại chịu giải thích với tôi?”

   “Giải thích được sao? Ở trong mắt , Hà Tư Kỳ làm cái gì đều đúng, mà tôi làm cái gì đều là sai. Mạc Trọng Huy, tôi sẵn sàng để lại đưa tôi vào tù? Lúc này, tại sao lại làm vậy?”

   dùng chăn che lại cơ thể mảnh vải của , đè thái dương huyệt, đứng dậy rời .

   An Noãn nằm ở giường, nước mắt tiếng động chảy xuống. Nàng nghĩ tới làm tổn thương đến đứa vô tội, nhưng hai tay dính đầy máu tươi của đứa .
   --

   Trải qua đêm tự hỏi, An Noãn quyết định rời khỏi nơi thị phì này. có cách nào giống Hà Tư Kỳ tâm ngoan thủ lạt, xúc phạm tới người khác trong lòng càng khó chịu. phải là đối thủ của Hà Tư Kỳ, Hà Tư Kỳ còn đứa , việc này chắc chắn tính đầu . Chỉ có rời nơi này, mới có được cuộc sống yên tĩnh. Nhưng trước khi rời , muốn gặp Thường Tử Phi lần cuối cùng.

   Ngẫm lại vẫn gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong, xin ta giúp đỡ.

   Thẩm Cầm Phong ở bên kia dây điện thoại rất là bất đắc dĩ : “An tiểu thư, tha cho tôi , Hà đại tiểu thư nằm viện, tại tôi làm sao có thời giờ an bài gặp Thường Tử Phi, chuyện này về sau sau được ?”

   “Tốt, chỉ cần có thể an bài tôi gặp Thường Tử Phi lần, chờ bao lâu tôi cũng nguyện ý.”

   Treo điện thoại, An Noãn quyết định chờ đợi. cũng sốt ruột, còn có rất nhiều chuyện cần xử lý.

   Gọi điện cho Phù Thu, hẹn gặp cho ấy.

   Phù Thu nhìn thấy câu đầu tiên đó là: “Noãn Noãn, sao em lại gầy vậy? Có phải giúp chị trông coi cửa hàng rất mệt sao?”

   An Noãn cười lắc đầu: “Phù Thu, chị đừng đùa với em , em cảm ơn chị an bày công việc này cho em, nhưng về sau có lẻ em thể giúp chị trông coi cửa hàng nữa.”

   Phù Thu cười : “Noãn Noãn, kỳ chị nghe , em muốn đến chỗ Mạc tiên sinh ở, Mạc tiên sinh làm sao để người phụ nữ của mình làm công bên ngoài.”

   An Noãn chua sót cười cười, có giải thích.

   “Noãn Noãn, Mạc tiên sinh đối với em có tốt ? Trở về bên cạnh ta em hối hận chứ?”

   Phù Thu thể lý giải, Mạc Trọng Huy hại chết cha , nha đầu ngốc này sao lại trở lại bên người của ta. Khi Lương Trạch Minh cho biết việc này, cũng tin tưởng, tại xem ra là giả. Đối với phụ nữ mà , Mạc Trọng Huy thể nghi ngờ là chỗ dựa lớn nhất, trở thành phụ nữ của ta, cũng có nghĩa đời này phải lo lắng, tiền tài, quyền lợi, địa vị, lập tức có được tất cả. Nhưng tin An Noãn là người như vậy, làm sao cũng tin tưởng. Lương Trạch Minh cười ngây thơ, ta người phụ nữ nào thấy tiền lại sáng mắt.

   “Phù Thu, tại em rất tốt, chị cần lo lắng.”

   An Noãn xong đưa ra cái chìa khóa, giao cho Phù Thu: “Đây là chìa khóa cửa hàng, em dọn tất cả đồ của em ra, cám ơn chị bấy lâu nay chiếu cố em.”

   Phù Thu cũng đem phong bì được chuẩn bị lấy ra, đưa tới trước mặt : “Đây là tiền lương của em, còn có ít tiền thưởng. Noãn Noãn, ở trong mắt chị em vẫn là tốt , hy vọng vẫn mãi như vậy.”

   An Noãn biết Phù Thu nghĩ là loại phụ nữ thế nào, cũng tức giận.

   lấy phần tiền lương, còn tiền thưởng đưa lại.

   Phù Thu cũng có kiên trì, theo Mạc Trọng Huy, bao nhiêu đây tiền cũng là gì.
   --

   Từ trong quán ăn ra, An Noãn gói thêm phần cơm trưa, muốn đến thăm La Hiểu Yến. Khoảng thời gian này để La Hiểu Yến đến tìm , nên hai người cũng khoảng thời gian gặp.

   Đến nhà trọ của La Hiểu Yến, cũng chưa gọi điện thoại cho La Hiểu Yến, trực tiếp nhấn chuông cửa.

   Người ra mở cửa cho lại là Phan Bình, Phan quản lí của Thiên Đường. ta mặc cái quần ngắn, cũng mặc áo.

   An Noãn giật mình, vạn vạn nghĩ tới người đàn ông của La Hiểu Yến là Phan Bình, hoặc có ai cũng tin.

   “An, An tiểu thư?”

   Phan Bình nhìn thấy , vẻ mặt sợ hãi, ấp úng biết nên giải thích như thế nào.

   “Phan Bình, là ai vậy?” Giọng La Hiểu Yến ở buồng trong vang lên, rất nhanh cũng ra, người là váy ngủ tơ tằm, hơn phân nữa bộ ngực ở bên ngoài.

   “An Noãn, sao lại là em? Sao em lại tới đây?”

   La Hiểu Yến đỏ mặt. Vỗ vỗ Phan Bình, ý kêu ta vào trong thay quần áo.

   “An Noãn, vào trong , vào nhà chị giải thích với em.”

   La Hiểu Yến kéo tay An Noãn vào nhà trọ.

   Phan Bình rất nhanh mặc quần áo rời .

   An Noãn rốt cục hỏi ra miệng: “Hiểu Yến, sao lại là ta, ta là người có vợ, sao chị lại ở chung chỗ với ta.”

   La Hiểu Yến giải thích : “Chị và ấy nhau tình, ấy và vợ sớm hợp nhau.”

   “Nhưng ta vẫn còn chưa ly hôn, sao chị có thể......”

   “Noãn Noãn, em tin tưởng chị, Phan Bình là tâm đối với chị, ta đồng ý với chi, ly hôn vợ để cưới chị.”

   An Noãn bất đắc dĩ rống ra tiếng: “Hiểu Yến, ta là Phan Bình, Phan quản lí của Thiên Đường, ở nơi hỗn tạp, sao chị có thể tin tưởng lời ta . Loại người như ta làm sao biết cái gì gọi là , tiểu thư trong Thiên Đường hầu hết đều có quan hệ với ta. Sao chị lại tin ta lòng chị!”

   La Hiểu Yến bị lời của kích động, đứng lên, trầm hạ trả lời lại cách mỉa mai: “An Noãn, em đừng có với chị như vậy, còn em làm ra chuyện tốt gì? Hà Tư Kỳ mang thai đứa của Mạc Trọng Huy, phải em và Mạc Trọng Huy ở bên nhau sao. Phan Bình dù sao nữa, ấy cũng làm việc bên cạnh Mạc Trọng Huy. Nếu Thiên Đường tiểu thư đều có quan hệ với Phan Bình, tất cả phụ nữ ở Giang thành đều có liên quan đến Mạc Trọng Huy. Hơn nữa, chị và Phan Bình thù oán, nam hoan nữ ái bên nhau rất bình thường. Còn em, Mạc Trọng Huy là kẻ thù giết cha, em cũng có thể lêu lỏng cùng ta, em có quyền gì chị.”

   An Noãn nghĩ tới La Hiểu Yến từng kết nghĩa với , là bạn bè tốt nhất cũng nghĩ như vậy.

   An Noãn cuối cùng cái gì cũng , xoay người rời .

   Con người bi ai nhất cũng chỉ là như thế.

   @ Lịch post cách ngày mới có chương mới nhé pà kon, đợi khi truyện "Đủ rồi! em." hoàn, mình edit lien tục nhé.

   Chương 66.2:
   Ở bệnh viện, Hà Tư Kỳ tỉnh lại, nhìn thấy Mạc Trọng Huy ngồi ở bên cạnh , kích động hỏi: “Con của em sao rồi?”

   Mạc Trọng Huy trầm trọng lắc lắc đầu.

   Hà Tư Kỳ thấy vậy như điên lên, để ý tay còn truyền dịch, ngồi dậy kéo áo Mạc Trọng Huy , khàn cả giọng gầm rú: “Là An Noãn giết con của chúng ta, là ta giết con của chúng ta, em muốn làm cho ta phải ngồi tù, em muốn làm cho ta vĩnh viễn thấy được ánh mặt trời.”

   Mạc Trọng Huy đè hai vai lại, trầm giọng quát: “Bình tĩnh chút.”

   như trước vẫn rống,“Làm sao có thể bình tĩnh, cục cưng còn, đứa còn quan trọng hơn sinh mệnh của em. Mạc Trọng Huy, nhất định phải báo thù cho con của chúng ta. Em nhất định buông tha An Noãn.”

   Mạc Trọng Huy hung hăng đẩy ngã giường lớn, rống giận: “Đứa còn, trách nhiệm lớn nhất là , kêu ở bệnh viện điều dưỡng, lại chạy tìm An Noãn. Cho dù báo cảnh sát, An Noãn cũng chỉ là tự vệ.”

   Hà Tư Kỳ nằm ở giường bệnh, nước mắt ào ào chảy xuống, trong lòng rất đau, so với thân thể còn đau.

   “Mạc Trọng Huy, em như vậy còn bảo vệ người phụ nữ khác. Đứa còn, có phải rất vui vẻ? hề có chút nào đau lòng vì em sao, cùng người phụ nữ kia ở chung chỗ phải ? Mạc Trọng Huy, sao có thể tàn nhẫn với em như vậy, đứa bé trong bụng em là con của mà.”

   Mạc Trọng Huy hít hơi sâu, đứng lên, lạnh lùng ,“So với , An Noãn mất càng nhiều, nên tự suy nghĩ .”

   Nhìn bóng dáng xoay người rời , lạnh lùng như vậy, cũng như khoảng cách giữa hai trái tim, càng ngày càng xa.
   --

   An Noãn ở bên ngoài dạo ngày, trời tối mới về nhà.

   Vào biệt thự, liếc mắt cái liền thấy Mạc Trọng Huy mặt chút thay đổi ngồi ở phòng khách, nhúc nhích làm cho người ta thấy có chút trầm.

   An Noãn tính để ý đến , định trốn lên lầu.

   giọng lạnh lùng chợt vang lên: “Hôm nay đâu?”

   An Noãn đến thang lầu, dừng chân, tức giận trả lời: “Tôi có tự do của tôi cần phải báo cáo với .”

   “Em dùng giọng điệu này để chuyện với tôi!”

   Mạc Trọng Huy ‘Đằng’ đứng lên, lập tức về phía .

   An Noãn kéo kéo khóe miệng, trào phúng : “Như thế nào, lại muốn động tay động chân với tôi sao? Mạc Trọng Huy, tôi chịu đủ rồi, chuyện giữ lời, tôi chơi nữa.”

   Mạc Trọng Huy nắm lấy cổ tay , con ngươi hẹp dài híp lại, gằn từng tiếng hỏi: “Em có ý gì? Em nghĩ rằng tôi luôn luôn đùa giỡn em sao?”

   An Noãn có chút vô lực rút tay ra, thản nhiên : “Ta mệt mỏi, tôi muốn lên lầu nghỉ ngơi.”

   Trở về phòng, Mạc Trọng Huy cũng có theo kịp.

   An Noãn thu dọn hành lý của mình, chỉ giỏ là đủ. Lúc đến mang theo gì, nên lúc cũng chẳng có gì. điên rồi mới có thể nghe theo lời của Nghê Tuệ, đến quyết định sai lầm này.

   Ngồi ở giường lại gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong. tại, Thẩm Cầm Phong nhìn thấy là điện thoại của liền đau đầu.

   “An tiểu thư, phải có hứng thú với tôi chứ? ngày gọi điện thoại niều lần như vậy cho tôi, nếu chuyện này bị Mạc tiên sinh biết được, tôi hay ho .”

   An Noãn thói quen trêu chọc, còn hỏi: “Bác sĩ Thẩm, có cách nào chưa tôi muốn gặp mặt Thường Tử Phi lần.”

   vội vã gặp ta làm gì? Chờ ta xuất viện , sau này cơ hội gặp nhau, làm gì nóng lòng như vậy, làm cho tôi gặp phiền phức.”

   , về sau còn được gặp lại.” An Noãn ngắt lời : “Bác sĩ Thẩm , làm phiền , bất luận như thế nào cũng an bày cho tôi gặp mặt ấy, tôi van xin .”

   Thẩm Cầm Phong là người thông minh. Treo điện thoại, rốt cuộc thể bình tĩnh . Nếu cứ tục giấu diếm, chỉ sợ Mạc Trọng Huy giết .

   Lo trước lo sau, vẫn gọi điện thoại cho Mạc Trọng Huy, đem tất cả mọi chuyện với ra.

   Điện thoại kia đầu, Mạc Trọng Huy thủy chung trầm mặc , làm cho biết phải làm sao.

   “Mạc tiên sinh, ngài nghe sao?”

   Qua hồi lâu, mới nghe được Mạc Trọng Huy phân phó: “Cứ làm theo cầu của ấy, an bài bọn họ gặp mặt.”

   “Nhưng còn mẹ của Thường Tử Phi, tôi có muốn làm cũng được.”

   Mạc Trọng Huy lạnh lùng hừ : “Làm được đóng cửa bệnh viện .”

   Treo điện thoại, Thẩm Cầm Phong buồn bực hỏng rồi, đường đường cũng là bác sĩ giỏi lại phải quản cái việc này. Hà Tư Kỳ đủ khiến đau đầu ,giờ còn xuất thêm An Noãn, ở giữa còn thêm người phân biệt phải trái Mạc Trọng Huy.

   sâu thở dài, gọi điện thoại trả lời An Noãn.
   --

   An Noãn nằm ở giường, nhận được điện thoại của Thẩm Cầm Phong, hưng phấn nhảy dựng lên. Treo điện thoại, nàng lại bắt đầu phiền toái đứng lên, nhìn thấy Thường Tử Phi đứng ở cửa.

   Mạc Trọng Huy gõ cửa trực tiếp xông vào phòng , nhìn ngồi trước bàn trang điểm, trong lòng có chút mệt mõi.

   “Mạc Trọng Huy, sao lại tùy tiện vào phòng tôi?”

   “Khuya như vậy còn ngồi đó, từ khi nào em chú trọng bảo dưỡng mình? Là để gặp người quan trọng sao?”

   An Noãn tâm bùm kinh hoàng, lập tức che dấu : “Lớn tuổi rồi, nếu giữ già rất nhanh.”

   Mạc Trọng Huy cũng có vạch trần nàng, mà là đến bên cầm lấy giỏ xách , mở ra nhìn nhìn, bình tĩnh : “Quần áo của em chỉ nhiêu đây sao? Tôi mua cho em nhiều đồ như vậy cũng mang theo sao?”

   An Noãn hoảng hồn, vọt tới trước mặt , giựt lại giỏ xách của mình, tức giận mắng: “Mạc Trọng Huy, có ý gì?”

   Mạc Trọng Huy giận dữ chỉ cười cười, nắm lấy cằm , lạnh lùng : “An Noãn, tôi muốn hỏi em muốn trốn đâu? Em cho rằng hại chết con tôi còn có thể ?”

   “Mạc Trọng Huy, Hà Tư Kỳ sẩy thay liên quan đến tôi, ta tự làm tự chịu.”

   Lực tay Mạc Trọng Huy lớn hơn, An Noãn chỉ cảm thấy cằm mình bị bóp đến đau đớn.

   giọng ma quỹ vang lên: “An Noãn, em đừng nghĩ tôi biết em muốn làm gì, làm cho Hà Tư Kỳ sanh non, mục đích của em đạt được, lại muốn gặp Thường Tử Phi lần cuối cùng, cùng ta cáo biệt, sau đó bỏ xa phải ?”

   An Noãn chỉ cảm thấy vô lực, những gì làm đều lừa được .

   “Mạc Trọng Huy, tôi rồi, thành toàn cùng Hà Tư Kỳ tốt sao? Các người đều còn trẻ, đứa có, có thể lại có.”

   An Noãn bình tĩnh , chỉ cảm thấy thân thể mình quá mệt mõi.

   Mạc Trọng Huy ôm lấy về phòng , hung hăng ném lên giường lớn, hai ba bận cởi hết áo ngủ và nội ý của An Noãn.

   Nhìn căn phòng xa lạ, giường xa lạ, còn có trong mắt Mạc Trọng Huy lửa giận, An Noãn là sợ hãi .

   “Mạc Trọng Huy, hiểu lầm rồi, tôi muốn chạy trốn, hiểu lầm.”

   Con ngươi đen như mực của híp lại, gằn từng tiếng lãnh : “An Noãn, lần này nếu tôi buông tha cho em, tôi mẹ nó kêu Mạc Trọng Huy.”

   kéo cravat xuống trói chặt hai tay .

   An Noãn khóc hét rầm lêm: “Mạc Trọng Huy, đừng làm bậy, từng đồng ý với tôi, nếu được đồng ý của tôi, thể đụng tôi.”

   “Tôi con mẹ nó chính là giữ chữ tín với em, mới bị em đùa giỡn xoay quanh. Lợi dụng tôi hại chết đứa trong bụng Tư Kỳ, bây giờ còn muốn từ bên người tôi bỏ , em nằm mơ.”

   Mạc Trọng Huy để ý giãy dụa của , đem thân thể của ép tới gắt gao , hai tay dùng sức xoa nắn bộ ngực cao ngất của . Nụ hôn nóng bỏng trượt từ hai má đến mắc cá chân, chỗ cũng bỏ qua.

   “Mạc Trọng Huy, cái người cầm thú này, đừng để tôi phải hận .”

   An Noãn cổ họng muốn kêu ách, nước mắt thấm ướt dra giường, loan lỗ như những đóa hoa.

   cúi người cắn lỗ tai : “Ngoan, ngoan ngoãn nghe lời, sau này tôi đối xử với em tốt.”

   An Noãn biết như thế nào bắt đầu, như thế nào chấm dứt, chỉ biết là thân thể bị ép buộc lăn qua lộn lại, giờ phút này nằm ở giường như chết rồi.

   Hoan ái qua , tất cả trở về yên tĩnh, tĩnh mịch nằm ở giường, hai mắt vô thần nhìn đèn thủy tinh chói mắt treo đầu.

   Thân thể của đặc biệt non mềm, lực đạo của hơi chút lớn hơn chút, thân thể chi chít dấu hôn. Nhìn dấu vết người , Mạc Trọng Huy có chút đau lòng.

   vào phòng tắm xả nước ấm, Mạc Trọng Huy ôm An Noãn về phía phòng tắm. Cả người An Noãn cứng đờ mặc đùa nghịch.

   Giúp nàng tắm sạch , cẩn thận lau khô tóc, ôm về giường lớn. Toàn bộ quá trình An Noãn chỉ im lặng.

   “An Noãn, em là người của tôi, người khắc dấu ấn của tôi, đừng nghĩ thoát , cho dù em chạy trốn tới chân trời góc biển, tôi cũng tìm trở về. Nếu còn nghĩ đến những người bạn của em, La Hiểu Yến, Thường Tử Phi, tôi giết chết bọn họ tựa như bóp chết con kiến. Bởi vậy ngoan ngoãn ở lại bên cạnh tôi, đối với ai đều là tốt nhất.”

   An Noãn có lên tiếng, nằm ở giường vẫn nhúc nhích, Mạc Trọng Huy bỗng nhiên có chút sợ hãi, kéo vào trong lòng, giống như làm vậy, mới cảm thấy được tồn tại của .

   “Ngày mai gặp Thường Tử Phi, cùng ta ràng. Sau này ngoan ngoãn ở bên cạnh tôi, tôi đối xử tốt với em, làm tổn thương em.”

   An Noãn nước mắt tiếng động chảy tới ngực , lạnh lẽo.

   cúi xuống đem nước mắt của nuốt vào miệng.

   Đêm hôm đó, hai người bọn họ đều mất ngủ, sợ hãi, mà trong lòng phiền não.

   --

   Sáng sớm hôm sau, Thẩm Cầm Phong đến nhà, đưa An Noãn bệnh viện.

   Mạc Trọng Huy để cho chờ ở phòng khách, mình lên lầu kêu An Noãn.

   xác định An Noãn có để ý đến hay , sáng nay, đem điểm tâm cho , An Noãn vung tay đem chén cháo toàn bộ hất lên người .

   vào phòng ngủ, cả người An Noãn đều chui trong chăn.

   đứng ở bên giường, bình tĩnh : “Thẩm Cầm Phong đến, đưa em đến bệnh viện gặp Thường Tử Phi.”

   Bên trong chăn cũng có cử động.

   “Cơ hội chỉ có lần, bỏ lỡ chính em tự chịu, về sau đừng cầu xin tôi.”

   Mạc Trọng Huy xong liền ra ngoài.

   Thẩm Cầm Phong ở dưới lầu sốt ruột chờ, thấy Mạc Trọng Huy xuống dưới, cẩn thận hỏi: “An tiểu thư có xuống ?”

   “Đợi lát nữa.”

   Mạc Trọng Huy lạnh lùng xong, rót ly trà cho Thẩm Cầm Phong, quả thực làm cho ta thấy thụ sủng nhược kinh.

   Quả nhiên, trong chốc lát An Noãn xuống, mặc quấn áo kín người mình. Thẩm Cầm Phong vẫn thấy được dưới cằm dấu hôn ngấn đỏ, trong lòng cảm khái, Mạc Trọng Huy đúng là lúc nào có thể buông tha, như vậy gặp Thường Tử Phi, thực sợ cảm xúc của Thường Tử Phi bị ảnh hưởng.

   Thẩm Cầm Phong đứng lên, còn : “An tiểu thư, tôi an bài tốt,mời theo tôi tới bệnh viện.”

   An Noãn dừng bước, thản nhiên trả lời: “Bác sĩ Thẩm, hôm nay tôi muốn đến bệnh viện, qua vài ngày nữa có thể an bài lại ?”

   “Chuyện này......”

   Thẩm Cầm Phong khó xử nhìn về phía Mạc Trọng Huy.

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, sắc mặt nháy mắt liền chìm xuống .

   “An tiểu thư, nếu có thể hôm nay , tôi an bài tốt, Nếu lần sau e rằng khó khăn.”

   Chương 66.3:

   An Noãn cuối cùng vẫn theo Thẩm Cầm Phong đến bệnh viện, Thẩm Cầm Phong an bài bọn họ gặp mặt trong phòng làm việc của mình.

   “An tiểu thư, Thường Tử Phi ở văn phòng của tôi chờ , mau vào đó , về phần mẹ và bạn ta, tôi giải quyết xong, có bất luận kẻ nào đến quấy rầy các người.”

   Đứng ở cửa phòng làm việc của Thẩm Cầm Phong , tâm tình An Noãn thực phức tạp. Chưa nghĩ ra với cái gì, càng chưa nghĩ ra dùng thái độ gì để đối mặt với .

   Mở cửa vào , liếc mắt cái liền thấy được Thường Tử Phi, thời gian dài gặp, gầy thiệt nhiều, tóc cũng cắt ngắn, càng bày ra ngũ quan tinh xảo.

   Nước mắt An Noãn có thể khống chế rớt xuống, lúc lâu sau mới bừng tỉnh.

   Thường Tử Phi cũng kích động, khàn khàn gọi : “Noãn Noãn? là em sao?”

   Bước chân chậm chạp, từng bước cố hết sức đến trước mặt An Noãn, vương tay kéo vào trong lòng.

   Mạc Trọng Huy ngồi theo dõi ở phòng bên cạnh, nhìn màn hình thấy hai người gắt gao ôm nhau, con ngươi hẹo dài híp lại.

   Thẩm Cầm Phong ở bên cạnh nhìn thấy cũng run run, trong lòng ràng MHT bắt đầu tức giận.

   “Thường Tử Phi, có khỏe ?”

   Thường Tử Phi cười gật gật đầu: “ sao, bác sĩ nằm dưỡng thêm tháng có thể xuất viện. Sao bây giờ em mới đến thăm ?”

   “Em...... em......” An Noãn ấp úng biết nên giải thích thế nào.

   Bản thân Thường Tử Phi cũng hiểu: “ hiểu, nhất định là mẹ cho em gặp , có phải mẹ làm nhiều chuyện khiến em bị ủy khuất?”

   An Noãn ôm thắt lưng , đầu chôn ở ngực , chỉ cần có thể ôm lần, thấy thực thỏa mãn.

   “Noãn Noãn, em cho biết, mẹ làm gì em?”

   có, dì Nghê có khi dễ em, là em thực xin lỗi , hại biến thành như bây giờ.”

   “Nha đầu ngốc, đừng bừa, chờ khỏe lại, chúng ta kết hôn nhé, mặc kệ mẹ có đồng ý hay . trải qua sống chết lần này, phát có gì quan trọng bằng em. Noãn Noãn, chỉ muốn có được em, cái gì cũng cần.”

   Mắt thấy hai người sắp hôn nhau, Mạc Trọng Huy ‘Đằng’ đứng lên, vẻ mặt đen lại.

   Thẩm Cầm Phong sợ tới mức chạy nhanh : “Mạc tiên sinh, tôi ngăn cản bọn họ.”

   Mạc Trọng Huy vung tay lên, lạnh giọng phân phó: “Cái gì cũng cần làm.”

   để vào trong mắt, dám để cho Thường Tử Phi hôn.

   Quả nhiên, khi Thường Tử Phi cúi xuống muốn hôn An Noãn nhàng đẩy ra.

   “Noãn Noãn?” Thường Tử Phi bi thương nhìn .

   An Noãn cúi đầu áp má vào ngực , cho thấy nước mắt mình, nhàng : “Thường Tử Phi, ra hôm nay lại đây, để với em muốn rời khỏi Giang thành.”

   Thường Tử Phi nhíu nhíu mày, thể tin : “Rời khỏi Giang thành, em muốn đâu?”

   “Đứa trong bụng Hà Tư Kỳ bị em hại chết , ta bỏ qua cho em, Mạc Trọng Huy cũng buông tha em, bởi vậy, chỉ có rời nơi này, em mới có thể an toàn.”

   Hai tay Thường Tử Phi vòng sau lưng An Noãn ôm chặt vào lòng, tự trách : “Thực xin lỗi, bây giờ thể bảo vệ em, còn hại em bị mẹ khi dễ, thực xin lỗi, đều là tại vô dụng.”

   “Thường Tử Phi, cần tự trách, như vậy chỉ làm em càng áy náy.”

   An Noãn cảm thấy chính mình rất bẩn, còn sạch để xứng với Thường Tử Phi. ngay cả tính mạng của mình cũng có thể bỏ mặc, mà lại bị ém buộc hầu hạ ở dưới thân người đàn ông khác. An Noãn cảm thấy chính mình sắp bị buộc đến điên rồi.

   “Noãn Noãn, em mau cho biết em muốn đâu, em cứ trước, sao khi xuất viện đến tìm em.”

   An Noãn nhìn thâm tình của Thường Tử Phi, trong lòng càng thêm đau đớn.

   Thường Tử Phi cũng đau, đau bởi vì mình thể bảo vệ người phụ nữ của mình. Xoay người, hôn nhanh chóng hôn lên cằm , An Noãn trở tay kịp, trong khoảng thời gian ngắn cũng nhẫn tâm đẩy ra, chỉ cảm thấy chính mình rất dơ bẩn, rất tồi tệ.

   Theo dõi trong phòng, thấy hai người hôn nhau, Thẩm Cầm Phong và Trương Húc thở hốc vì kinh ngạc, đều dám mở mắt. Tiếp theo thấy đến Mạc Trọng Huy đứng dậy rời khỏi phòng theo dõi.

   xong rồi.” Trương Húc lo lắng .

   Tiếp theo, nghe được ‘Phanh’ tiếng vang lên, Mạc Trọng Huy cước đá văng cửa phòng làm việc.

   Thẩm Cầm Phong đau lòng : “Đây là cánh cửa bằng gỗ lim của Ý Đại Lợi a.”

   Trương Húc nhịn được hừ : “ còn có tâm tình quan tâm đến cánh cửa của , Mạc tiên sinh rất tức giận, san bằng bệnh viện của .”

   Bởi vì Mạc Trọng Huy vào, Thường Tử Phi cùng An Noãn giật nảy mình.

   An Noãn xanh mặt, run giọng chất vấn: “Mạc Trọng Huy, sao lại ở đây? Đứa của Hà Tư Kỳ bị tôi hại, tìm đến tôi báo thù phải ?”

   Mạc Trọng Huy nở nụ cười, cười đến rất là châm chọc.

   “An Noãn, sao tôi lại đến tìm em để báo thù? Em quên sao, đêm qua chúng ta thương nhau tôi vẫn thấy chưa đủ.”

   Trong phòng theo dõi, hai người đàn ông nhìn tôi, tôi nhìn , tiếp theo liền nghe được tiếng cười như heo bị chọc tiết củaThẩm Cầm Phong.

   “Trương Húc, đúng là nhìn ra, Mạc tiên sinh nhà lại còn có mặt như vậy, Mạc tiên sinh nhà lại còn ép buộc An tiểu thư sao?”

   An Noãn tái mặt, rống giận ra tiếng: “Mạc Trọng Huy, đừng hưu vượn.”

   “Tôi có hưu vượn, em cởi quần áo ra xem biết liền.”

   An Noãn theo bản năng vòng tay ôm chặt thân thể của chính mình.

   “Như thế nào, sợ hãi , để cho ta thấy ngấn hôn cổ em cũng biết thôi!”

   Thường Tử Phi hai tay gắt gao nắm thành quyền, răng cắn chặt môi dưới.

   “An Noãn, em dám để tôi .” Mạc Trọng Huy xoay người về phía Thường Tử Phi, gằn từng tiếng : “Lúc nằm bệnh viện, An Noãn bị mẹ của đuổi về bên cạnh tôi, tại ấy là người phụ nữ của tôi, ở tại biệt thự của tôi, đêm qua tôi với ấy ngủ với nhau, tin có thể hỏi ấy.”

   “Mạc Trọng Huy, hỗn đản!”

   An Noãn khóc chạy ra.

   Trong phòng theo dõi, Trương Húc vừa thấy tình cảnh này, cũng chạy ra . Thẩm Cầm Phong lắc lắc đầu, cảm khái, thực là lòng với Mạc tiên sinh.

   Sau khi An Noãn chạy , cả người Mạc Trọng Huy đều phẫn nộ cùng bi thương.

   “Thường Tử Phi, đừng dùng loại này ánh mắt nhìn tôi, tại cũng phải là đối thủ của tôi. Biết vì sao An Noãn trở lại bên cạnh tôi ? Tôi đồng ý với mẹ , để cho em làm thư ký của thị trưởng, mẹ liền đem An Noãn đẩy đến bên cạnh tôi. trắng ra, An Noãn là vì cứu , mới về bên cạnh tôi. tại, ấy là phụ nữ của tôi, hiểu ý tôi ?”

   MặtThường Tử Phi lúc xanh lúc trắng.

   “Thường Tử Phi, nên học mẹ thông minh chút, cần nhớ thương thứ thuộc về người khác, nếu biết điều, tôi có thể giúp đỡ trong nghiệp, để cần dựa vào Giang gia cũng có thể phát triển hơn bây giờ. Nhưng, nếu làm chuyện điên rồ, tôi thể cam đoan cùng người nhà có thể bình yên vô ở Giang thành.”

   Mạc Trọng Huy xong những lời muốn , xoay người rời .

   Thường Tử Phi lãnh đột nhiên mở miệng: “Mạc Trọng Huy, chiếm được người An Noãn, cũng vĩnh viễn chiếm được lòng của ấy.”

   Mạc Trọng Huy cười : “Ta muốn lòng của ấy để làm gì? Tôi chỉ muốn thân thể của ấy là đủ rồi.”

   xem An Noãn là gì?”

   “Tôi xem ấy như thế nào cũng quan hệ với , chỉ cần nhớ kỹ ấy là người phụ nữ của tôi, sau này cách xa ấy chút. Nếu , tôi từ thủ đoạn đối phó , đối phó người nhà của .”

   Thẩm Cầm Phong ở trong phòng theo dõi nhìn thấy trong lòng run sợ, người đàn ông nguy hiểm như vậy vẫn nên đắc tội. Thường Tử Phi thua chỉ thua ở ta có người mẹ như vậy, vì ích lợi, từ thủ đoạn, ngay cả lúc con mình nguy hiểm tính mạng cũng có thể lợi dụng được.

   Mạc Trọng Huy vừa ra văn phòng liền gọi điện thoại cho Trương Húc, Trương Húc tại kia đầu giọng : “Mạc tiên sinh, tôi theo An tiểu thư, mau lái xe đuổi theo, ra bệnh viện bên trái, vẫn về phía trước.”

   Mạc Trọng Huy lái xe rất nhanh, liền đuổi theo bọn họ, An Noãn khóc chạy ở phía trước, Trương Húc theo ở phía sau rất xa.

   Mạc Trọng Huy đem xe ngừng lại, giao chìa khóa cho Trương Húc, bước đến nắm lấy tay An Noãn.

   An Noãn toàn thân đau nhức, vô lực giãy dụa, dùng hết sức cho cái tát, Mạc Trọng Huy cũng có tránh . Nếu cái tát này có thể làm cho dễ chịu chút, tình nguyện để đánh thêm vài cái.

   “Mạc Trọng Huy, làm cho tôi khó xử như vậy mới thỏa mãn sao?”

   Mạc Trọng Huy vô cùng bình tĩnh : “Tôi chỉ dùng phương cách của tôi giữ em ở lại bên cạnh.”
   AnAn thích bài này.

  5. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 67.1: Dùng sức ép buộc

   Hà Tư Kỳ ở bệnh viện tuần, Mạc Trọng Huy cũng đến lần nào. Hà Tư Kỳ xuất viện, tới đón là Trương Húc, lấy danh nghĩa Mạc Trọng Huy tặng bó hoa. Sau khi xuất viện được tuần, Mạc Trọng Huy cũng trở về, thậm chí cả điện thoại có gọi. Giống như còn tồn tại.

   Hà Tư Kỳ đem bình hoa hoa hồng ném xuống, tình của và Mạc Trọng Huy tựa như này hoa hồng, khi chết, cách nào làm cho sống lại.

   Người hầu của Hà Tư Kỳ nhìn thấy chân sàn, chạy tìm đôi với mang đến trước mặt : “ Hà tiểu thư, còn ở cử, thể bị cảm lạnh, bằng về sau rất dễ bị bệnh.”

   Hà Tư Kỳ tự giễu cười cười: “Tiểu Mai, thế giới trừ , còn ai quan tâm đến sức khỏe của tôi. Đàn ông người nào tốt, đều có mới nới cũ.”

   “Tiểu thư, ngồi xuống trước , tôi mang vớ chân vào cho .”

   Hà Tư Kỳ ngoan ngoãn ngồi xuống ghế quý phi, người hầu giúp mang vớ vào.

   “Tiểu Mai, biết ? Nơi này của tôi rất lạnh, cho dù có mặc nhiều đồ hơn nữa cũng chỉ thấy lạnh.” dùng sức ấn lên tim mình, nơi này rất đau.

   Tiểu Mai mím môi an ủi: “Tiểu thư, trăm ngàn lần nên cam chịu, buồn bã, phải lạc sống lạc quan hơn, như vậy Mạc tiên sinh mới có thể thưởng thức , trở lại bên cạnh . Còn An Noãn, ta chỉ dùng sắc đẹp mê hoặc Mạc tiên sinh, chờ Mạc tiên sinh chơi xong, chán ghét , nhất định trở về ngài bên cạnh .”

   “Rồi trở về cũng dơ bẩn, bị con tiện nhân chơi đến dơ bẩn.”

   “Tiểu thư, chấp nhận để An Noãn khi dễ mình như vậy sao?”

   Hà Tư Kỳ cắn chặt răng, hung hăng : “ tại, tim của Mạc Trọng Huy người ta, chờ ấy chơi xong, ta cũng giống như tôi, bị vứt bỏ, bị quên lãng, ta nghĩ Mạc Trọng Huy có thể giống Thường Tử Phi sao, lòng dạ với.”

   “Tiểu thư rất đúng, Mạc tiên sinh tại chỉ nhất thời sủng ái ta, bị tướng mạo xinh đẹp của ta mê hoặc, chờ khi hết cảm giác mới mẻ, ta cũng là cái gì.”

   “Xinh đẹp?” Chân mày Hà Tư Kỳ nhướng lên.

   Người hầu vội vàng sửa lời : “, , ta xinh đẹp, so với Hà tiểu thư, An Noãn quả thực là xấu xí, gương mặt cũng xấu xí. biết Mạc tiên sinh nhìn trúng điểm nào của ta?”

   Hà Tư Kỳ nhíu mày, thản nhiên : “Tính cách của ta rất giống chị tôi, tự cho mình thiện lương, kỳ chỉ là người yếu đuối.”

   “Khó trách Mạc tiên sinh coi trọng ta như thế, ra là ở người ta thấy được bóng dáng của Hà đại tiểu thư, bất quá cũng chỉ là thế thân mà thôi, xem ta còn có thể kiêu ngạo bao lâu.”

   Hà Tư Kỳ đột nhiên cúi đầu cười ra tiếng, thản nhiên : “Tôi thu thập được ta, cũng có người khác làm thay, đứa bé trong bụng tôi tốt xấu vẫn là con cháu của Mạc gia, ta nghĩ người của Mạc gia dễ dàng buông tha cho ta?”

   “Hà tiểu thư, muốn đem chuyện này với Mạc đại lão gia?”

   “Về phía Mạc lão gia tự động biết tin, cần chúng ra phải .”

   Hà Tư Kỳ giơ cao khóe môi, cơ hồ có thể nhìn thấy vẻ mặt tức giận của Mạc lão gia. An Noãn, chúng ta chờ coi, tôi từ bỏ ý đồ .

   --

   Ở Bắc Kinh lão gia tử, quả nhận được tin tức, ông gọi điện thoại cho Mạc Trọng Huy, rất bình tĩnh hỏi,“Nghe đứa trong bụng Tư Kỳ mất? Nghe bị người phụ nữ làm ra, đây là có chuyện gì?”

   Mạc Trọng Huy gặp đủ chuyện phiền toái , tức giận : “Đứa còn, ông nên cao hứng mới đúng, dù sao ông cũng đồng ý cho Hà Tư Kỳ bước vào cửa Mạc gia.”

   “Cháu đúng, đứa còn rất hợp với ý ta. Chuyện tại ta quan tâm là, rốt cuộc người phụ nữ nào cò can đảm như vậy, ở trước mặt của cháu làm ra chuyện đó.”

   Mạc Trọng Huy tâm hơi nhảy lên, lập tức kiên nhẫn : “Đứa còn, là Hà Tư Kỳ chính mình làm mất, là cảm xúc ấy ổn định làm cho sanh non, có bất kỳ quan hệ nào với người khác.”

   “Được, ta biết, chuyện này liền như vậy quên , khi nào cháu mới chịu về Bắc Kinh?”

   “Tạm thời . Gia gia, cháu còn rất nhiều chuyện phải làm, lần sau gọi lại.”

   Mạc Trọng Huy đợi kia đầu xong, trực tiếp chặt đứt điện thoại.

   Điện thoại kia đầu, Mạc lão gia tử chủ động lui từng bước, xú tiểu tử này còn theo bậc thang xuống.

   Mạc Lão gia tử gọi quản gia hô qua đến, phân phó : “Cậu tra chút, xú tiểu tử kia làm cái gì ở Giang thành? Có cái gì đáng giá lưu luyến ? Ngay cả nhà cũng muốn về. Tư Kỳ sanh non, cũng đơn giản như vậy, tất cả đều tra hết.”

   Đường Tĩnh Vi nghe được tin tức Hà Tư Kỳ sanh non, kích động chạy tìm Mạc lão gia, lớn tiếng chất vấn: “Ba, Tư Kỳ sanh non có phải là ba làm hay ?”

   Mạc lão gia tử hung hăng liếc bà cái, kêu rên: “Ta có tàn nhẫn như vậy sao? Ngay cả tôn tử của chính mình cũng buông tha?”

   phải ba còn có thể là ai, ai có thể ở trong địa bàn của Huy nhi làm thương tổn Tư Kỳ?”

   “Theo như , là cảm xúc Tư Kỳ ổn định làm cho sanh non, nguyên nhân cụ thể ta phái người thăm dò.”

   Đường Tĩnh Vi khẽ thở dài, cảm khái : “Ba, chị em Tư Nghiên, Tư Kỳ đều là mệnh khổ, chúng ta nhìn chúng lớn lên, Tư Nghiên cũng rồi, Tư Kỳ còn sống, nếu Huy nhi thích, thanh toàn bọn họ .”

   “Con bậy bạ gì đó, Hà Tư Kỳ là cái gì dạng phụ nữ gì con còn ràng sao?”

   Đường Tĩnh Vi nhấp mím môi quát: “Cho dù Tư Kỳ có tâm cơ, nhưng Tư Nghiên thực đơn thuần thực thiện lương a, vì sao năm đó ba lại phản đối? Nếu phải là tại ba, Huy nhi rời nhà lâu như vậy.”

   “Là con của con có tiền tiền đồ, lại nhiều lần vi phạm của ý nguyện của ta, được rồi, ta muốn nhắc lại chuyện trước kia, con ra ngoài trước , đừng luôn hô to gọi , có ** phân.”

   --

   Mạc Trọng Huy gần đây rất phiền muộn , sau khi từ bệnh viện náo loạn trận, An Noãn tỏ thái độ hờ hững với , chỉ cần thoáng thấy tới gần , An Noãn liền lui rất xa, hiển nhiên coi như ma quỷ dã thú.

   Cuộc sống mỗi ngày của thực đơn điệu, cũng ra khỏi phòng, phần lớn thời gian chỉ ngồi ở ban công phơi nắng ngẩn người, ngay cả ngày ba bữa đều là người hầu đưa đến trong phòng, có đôi khi còn lại là Mạc Trọng Huy tự mình đưa đến. ăn rất ít, mặc dù trước kia thích nhất là ăn đồ ăn, cũng chỉ là ăn hai ba miếng là bỏ xuống.

   Tối nay, Mạc Trọng Huy đưa bữa tối cho , vừa vào phòng thấy điện thoại di động của reo, An Noãn ràng nghe được, nhưng có tiếp nghe, vẫn ngơ ngác ngồi ở ban công, nhìn bầu trời bên ngoài đầy sao.

   Mạc Trọng Huy tiếng động thở dài, cầm di động đến trước mặt , giọng : Điện thoại của em.”

   An Noãn nhận di động, thấy La Hiểu Yến gọi tới, nàng do dự vẫn ấn hạ nghe.

   Giọng La Hiểu Yến ở đầu dây bên kia vang lên giải thích với : “Noãn Noãn, lần trước chị nổi giận với em, là chị đúng, em đừng giận chị có được ?”

   An Noãn thản nhiên trả lời: “Em trách chị, chị đúng, chuyện của em còn chưa tự mình xử lý xong, có quyền quản người khác.”

   “Noãn Noãn, em lời này ý nghĩa em còn giận chị, chị thừa nhận hôm đó là chị tốt, bằng như vậy, ngày mai chị mời em ăn cơm, chúng ta hảo hảo tâm được ?”

   “Ngày mai em rảnh.” An Noãn quyết đoán cự tuyệt.

   Đầu dây bên kia bắt đầu nóng nảy: “Noãn Noãn, em còn tại giận chị, xin em, chị biết sai rồi, nể tình chúng ra quen biết nhiều năm, đừng giận chị được ?”

   “Em tức giận, chị nghĩ nhiều rồi.”

   tức giận đồng ý ngày mai ăn cơm dạo phố với chị.”

   An Noãn cuối cùng lay chuyển được , liền đồng ý.

   --

   Gác điện thoại, Mạc Trọng Huy đem đồ ăn đến trước mặt .

   “Hôm nay nhà bếp làm món tôm rim em thích nhất, nếm thử hương vị thế nào?”

   An Noãn cxoay đầu, chút để ý : “Tôi đói bụng, muốn ăn.”

   Mạc Trọng Huy rất kiên nhẫn hỏi: “Vậy em muốn ăn cái gì, tôi cho người mua cho em.”

   “Cái gì cũng muốn ăn, đừng khó khăn.”

   Mạc Trọng Huy mày hơi hơi súc súc, cúi đầu : “Người hầu bữa trưa hôm nay em cũng ăn nhiều.”

   “Gần đây có gì khẩu vị, đem đồ ăn đem , tôi ngửi thấy liền muốn ói.”

   Mạc Trọng Huy giật mình hỏi: “ phải là mang thai chứ?”

   An Noãn mắt lạnh đảo qua , tức giận : “ , tôi uống thuốc.”

   im lặng, ngẫm lại mình thực buồn cười, An Noãn sinh đứa , quả thực là mơ mộng hão huyền.

   “Ăn bánh ngọt ?”

   ăn.”

   “Uống trà?”

   .”

   “Đản thát (stli: biết món này món gì haizz) nhé, trước kia em rất thích ăn.”

   An Noãn còn kiên nhẫn, đứng lên, hướng về phía quát: “ đều là những thứ trước kia tôi thích ăn , tại toàn bộ đều thích, con người có thể thay đổi khẩu vị, tựa như tình , phải bao giờ thay đổi.”

   An Noãn rống xong chạy tới bên giường, trực tiếp chui vào giường lớn.

   Mạc Trọng Huy cũng rời , giống như , ngơ ngác ngồi ở ban công, nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ sáng tỏ.

   phải tình bao giờ thay đổi, sớm cảm nhận được, tình của An Noãn đối với sớm bị thương tổn mất . cơ hồ còn nhớ được, bộ dáng của năm đó khi , quên mất bộ dáng khi lòng theo đuổi , quên bộ dáng khi còn là thiên kim thị trưởng ép buộc .

   bỏ lỡ rất nhiều, hối hận cũng rất nhiều.

   Chương 67.2:

   Nửa đêm, An Noãn đói bụng tỉnh lại, đói đến bụng cũng kêu lên. Vốn định xuống lầu kiếm đồ ăn, bỗng thấy thân hình cao lớn lên, nhịn được nhíu mày.

   Mạc Trọng Huy ngồi lên mép giường, ôn nhu hỏi: “Có đói bụng ? xuống làm chút gì cho em ăn.”

   rất muốn biết ông chủ lớn như nấu ăn như thế nào, cố ý : “Tôi muốn ăn mì, thêm hai trứng gà luộc.”

   “Được, em chờ lát, làm cho em ăn.”

   Mạc Trọng Huy xuống nửa giờ, mới bưng đến trước mặt chén phía còn có hai trứng gà luộc chín.

   “Lần đầu tiên xuống bếp, em ăn thử , nếu thể ăn được lập tức ra ngoài mua về cho em.”

   Khi đưa cho đôi đũa, còn nhìn thấy tay có hai vết bỏng nổi thành mụn nước.

   An Noãn vừa ăn vô đem chén mì ném qua bên, vô cùng ghét bỏ : “ khó ăn, chưa bao giờ ăn qua thứ gì khó ăn đến như vậy.”

   Vẻ mặt Mạc Trọng Huy khó xử, lập tức : “ ra ngoài mua cho em, em muốn ăn mì tiệm nào?”

   “Tôi muốn ăn mì thịt bò Tiểu Mã ở phía Tây.”

   Từ đây đến phố phía Tây rất xa, it nhất cũng giờ đồng hồ, Mạc Trọng Huy cần nghĩ ngợi lập tức đồng ý: “Được, mua, lấy cho em ít bánh ngọt ăn trước.”

   Mạc Trọng Huy xuống lầu, rất nhanh mang lên khối mạt trà bánh ngọt.

   “Em ăn trước , lấy xe, rất nhanh trở về.”

   Mạc Trọng Huy chạy xe rất nhanh, nửa đêm quán mì cũng sắp đóng cửa, khách khí đưa ra tờ chi phiếu kêu ông chủ nấu mì .

   Vốn ông chủ muốn tức giận, nhưng bị khí thế của làm cho sợ hãi liền ngoan ngoãn nấu dưới.

   giờ sau, khi về đến nhà, An Noãn ngủ.

   do dự có nên kêu thức hay , thoáng nhìn đầu giường mạt trà bánh ngọt cũng chưa hề đụng tới, bước tới vỗ lên mặt gọi tỉnh.

   An Noãn tỉnh lại tức giận rống: “Mạc Trọng Huy, đừng đụng tôi, tôi muốn ngủ.”

   “Ngoan, ăn xong rồi ngủ tiếp, bằng bệnh bao tử lại tái phát.”

   Sau khi An Noãn bị kêu tỉnh, cố ý trả thù , dùng chiếc đũa gắp hai phía dưới, tức giận : “Nhìn nát hết làm sao mà ăn? Gắp còn được.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày.

   ăn , đem .”

   đem tô mì để vào tay nhưng lại cẩn thận làm đổ nước lên người .

   ‘Tê’ rên rỉ tiếng, chân mày nhíu chặt.

   “Mạc Trọng Huy, thấy tôi rất phiền phức sao? Nếu cảm thấy phiền hãy thả tôi , tâm của tôi cũng có ở đây, có giữ lại cũng chỉ là thể xác mà thôi."

   Mạc Trọng Huy yên lặng dọn dẹp mớ hỗn độn, xoay người ra khỏi phòng .

   An Noãn luôn luôn náo loạn, muốn xem Mạc Trọng Huy chịu đựng được bao nhiêu. Bất luận trêu chọc tới đâu, Mạc Trọng Huy cũng nặng lời nào với . bất lực, càng nhiều là bất đắc dĩ.
   --

   Sáng sớm hôm sau, An Noãn khó được sáng sớm xuống lầu, Mạc Trọng Huy ở nhà ăn uống cà phê. Thấy xuống, sửng sốt, đặt ly cà phê trong tay xuống bàn, đến trước mặt vô cùng ôn nhu hỏi: “Sao lại sớm như vậy? Có phải đói bụng hay ?”

   An Noãn mặt chút thay đổi đẩy ra đến cửa đổi giày.

   Mạc Trọng Huy đuổi theosau hỏi: “Muốn đâu?”

   An Noãn đổi xong giầy lạnh lùng trả lời : “Tôi đâu cần phải báo cáo với ? lẽ ngay cả chút tự do tôi cũng có?”

   Mạc Trọng Huy nhíu mi tâm, giải thích: “ có ý này, em muốn dâu đưa em , nơi này rất khó đón xe.”

   An Noãn nghĩ lại cũng đúng, liền xòe tay ra trước mặt : “Đưa chìa khóa xe cho tôi, tôi tự mình lái.”

   Mạc Trọng Huy mày nhíu chặt hơn: “Em chưa có bằng lái xe, cũng mấy năm rồi chưa có đụng đến xe, làm sao yên tâm để em tự chạy.”

   An Noãn cười lạnh: “ sợ tôi làm hư xe sao?”

   “Em biết có ý này!” Mạc Trọng Huy có chút nóng nảy, bất đắc dĩ : “Như vậy , em đâu tôi kêu người đưa em .”

   Cuối cùng hai người mỗi người nhường bước, Mạc Trọng Huy lái xe đưa An Noãn đến thương xá.

   An Noãn đợi nửa giờ, La Hiểu Yến mới khoan thai đến, phải lo cho Phan Bình xong mới tới được.

   “Noãn Noãn, thực xin lỗi, để em chờ lâu, vừa rồi đột nhiên có chút việc, cho nên chị tới trễ.”

   An Noãn nhìn La Hiểu Yến, vô ý thấy dấu hôn ràng cổ ấy. ngày càng phát ra mình với La Hiểu Yến cùng loại người, thấy khó chấp nhận được cuộc sống của ấy

   “Noãn Noãn, chúng tôi uống nước trước , hôm qua chị vừa lãnh lương.”

   La Hiểu Yến đắc ý kéo cánh tay vào quán cà phê.

   Gọi hai ly Cappuccino, ngồi đối diện nhau.

   An Noãn đột nhiên phát người phụ nữ trước mặt trở nên xa lạ, trước kia ở ngục giam, có chuyện gì với nhau, giấu nhau điều gì. Nghĩ lại lúc đó đơn thuần, nhưng khi ra ngoài, xã hội làm cho người ta thay đổi.

   “Noãn Noãn, lần trước chị nên dùng thái độ như vậy chuyện với em, em tha thứ cho chị lần được ? Hôm nay hẹn em ra, thứ nhất muốn lời xin lỗi với em, thứ hai muốn tình huống tại của chị với em.”

   La Hiểu Yến uống ngụm cà phê, mở miệng: “Chị ở Thiên Đường làm người bán hàng, em cũng biết Thiên Đường có bao nhiêu phức tạp, ngoại trừ đối phó với khách hàng háo sắc, còn có những tiểu thư trong Thiên Đường cạnh tranh, nếu có người phía sau chống lưng rất khó sống yên. Phan Bình là quản lí của Thiên Đường, từ lúc chị vào Thiên Đường, ấy cũng rất chiếu cố chị, sau đó chúng ta thuận theo tự nhiên đến với nhau, ấy chị, chị thưởng thức ấy, hai chúng tôi là lưỡng tình tương duyệt. Bởi vì ấy có vợ, bởi vậy chúng tôi chỉ lén lút qua lại, dám để cho người khác phát . Nhưng người trong Thiên Đường đều nhìn ra, mọi người trong lòng đều ràng, ở đó rốt cuộc ai dám khi dễ chị.”

   An Noãn nghĩ xen vào chuyện của ấy nhưng vẫn nhịn được hỏi: “Về sau các người tính thế nào, cứ như vậy suốt đời?”

   Sắc mặt La Hiểu Yến ảm đạm, thản nhiên : “Chị chịu đủ cảnh lén lút này rồi, nhất là buổi tối, chị muốn ấy ở bên cạnh chị thêm lát, nhưng vợ ấy điện thoại, ấy liền bỏ về.”

   “Nếu ta chị, sao còn phải nghe lời vợ ta?”

   La Hiểu Yến cắn chặt răng, có chút tức giận : “Bởi vì phía sau vợ ấy có người chống lưng, là em của quan chức chính phủ, nếu việc bị phanh phui, chị và Phan Bính đều thể chịu đựng nổi.”

   La Hiểu Yến xong đột nhiên nắm chặt tay An Noãn, vô cùng kích động : “Noãn Noãn, ra lần này chị tìm em có việc muốn nhờ, chị hy vọng em có thể với Mạc tiên sinh tiếng, để Mạc tiên sinh giúp đỡ, như vậy Phan Bình ly hôn khó khăn.”

   Trong lòng An Noãn chỉ cảm thấy chua xót, rút ra tay mình ra, lạnh lùng : “Hiểu Yến, đối với chị tại em chỉ là công cụ để lợi dụng sao. Chị thay đổi rồi, em còn hiểu được nữa.”

   “Noãn Noãn......” La Hiểu Yến cúi đầu gọi tên : “Chị là hết cách mới nhờ em giúp đỡ.”

   An Noãn thở dài, bình tĩnh hỏi: “Chị nhờ em giúp đỡ chuyện này, Phan Bình biết ?”

   ấy đương nhiên biết, nếu ấy biết khẳng định phản đối chị làm như vậy. ấy có thể ly hôn, ngồi hưởng tề nhân chi phúc, nhưng chị chịu đủ rồi, chị có cách nào chia đàn ông với người phụ nữ khác, chị làm được, mỗi ngày chị đều bị dày vò, thấy vợ ta gọi điện tới làm chị tức giận, Noãn Noãn, ngươi nhất định phải giúp chị, bằng chị muốn điên rồi.”

   “Em nghĩ chị điên rồi!” An Noãn có chút tức giận: “Có lẽ Phan Bình cũng nghĩ ly hôn với vợ ta, chỗ dựa vững chắc như vậy mà ta cũng cần, đừng chị chỉ có hai bàn tay trắng, cho dù ta chị, đàn ông trời sinh dã tâm cũng lựa chọn chị. Hiểu Yến, chị nên tỉnh lại .”

   La Hiểu Yến vừa nghe xong lập tức trầm mặt, ánh mắt nhìn An Noãn như có độc dược.

   “An Noãn, chuyện như vậy nhưng còn mấy câu này, quên lúc trước khi vừa ra tù nhà để về, là ai tốt bụng chứa chấp ? tại ở bên cạnh Mạc Trọng Huy, cuộc sống rất tốt, quên hết ân tình của tôi đối với , còn là người sao? tôi như vậy nhưng có tốt đẹp gì hơn đâu, đầu tiên là ở chung với Thường Tử Phi, mẹ của Thường Tử Phi đồng ý các người cùng chỗ, mắt thấy gả Thường gia vô vọng, lại cùng Mạc Trọng Huy ở chung, cho là Mạc Trọng Huy ta thích sao? đừng nằm mơ, tôi nghe , cửa Mạc gia rất cao, ngay cả Hà Tư Kỳ cũng vào được, là người từng ở tù đừng có hy vọng có thể bước vào.”

   An Noãn phát , đối mặt với người từng là bạn tốt này, bỗng nhiên trở nên lời nào để . Hai người là người của hai thế giới, khoảng cách rốt cuộc cũng thể trở về như lúc trước.

   An Noãn hít sâu hơi, đứng lên, mặt chút thay đổi : “Cám ơn chị trước kia chiếu cố tôi, phần ân tình kia vĩnh viễn tôi để ở trong lòng, về sau chúng ta cũng nên gặp lại, mỗi người đều có con đường của mình phải , chúc chị hạnh phúc.”

   An Noãn xoay người rời , La Hiểu Yến đột nhiên hướng về phía nàng hô: “Noãn Noãn, em muốn quan tâm chị nữa?”

   “Tôi quan tâm chị được nữa, cũng tư cách quản chị.” Lạnh lùng xong, lập tức rời .

   như thở nổi, cho đến khi ra khỏi quán cà phê, hô hấp mới thông thoáng hơn.

   Nàng bỗng nhiên rất muốn bệnh viện thăm Thường Tử Phi, chỉ là liếc mắt nhìn cái cũng được.

   Gọi xe đến bệnh viện, lúc tới trong lòng có chút khẩn trương, kèn ô tô ‘Tin tin’ ở phía sau vang hai tiếng, An Noãn quay người lại, xe Thẩm Cầm Phong dừng ở trước mặt .

   “An tiểu thư, đến thăm Thường Tử Phi?”

   An Noãn gật gật đầu hỏi: “Thường Tử Phi khôi phục thế nào?”

   rất tốt, hôm qua ta kiên trì muốn xuất viện .”

   xuất viện.” An Noãn ngơ ngác lặp lại.

   “Chúng tôi khuyên ta nên ở trong bệnh viện tĩnh dưỡng thời gian, nhưng ta muốn, kiên trì đòi xuất viện, người nhà của ta cũng khuyên được, ngày hôm qua liền xuất viện. Nếu nhìn thấy ta nhất định phải khuyên nhủ, kêu ta định kỳ đến bệnh viện kiểm tra tái khám.”

   Rời bệnh viện, An Noãn biết nên đâu. có người nhà, có bạn bè, toàn bộ thế giới chỉ còn độc mình
   --

   Trương Húc nhận được tin tức liền báo cáo với Mạc Trọng Huy: “An tiểu thư nàng gặp La Hiểu Yến ở quán cà phê, hai người hình như có cãi vã.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, trầm giọng hỏi: “La Hiểu Yến cùng Phan Bình còn có chia tay?”

   có, Phan quản lí rất để tâm đến La Hiểu Yến.”

   Mạc Trọng Huy trào phúng hừ : “Phụ nữ nào mà ta chẳng để tâm?”

   “Ý Mạc tiên sinh, Thiên Đường rất nhiều tiểu thư đều là phụ nữ của Phan quản lí, đúng là tiện nghi cho ta.”

   Mạc Trọng Huy mắt lạnh đảo qua , trêu chọc : “Như thế nào? Cậu hâm mộ ta? Nếu vị trí quản lí này để cho cậu ngồi?”

   .” Trương Húc liên tục xua tay: “Tôi là người có vợ.”

   “Trong nhà có mẹ già mà kêu là người có vợ?” Mạc Trọng Huy trêu chọc nở nụ cười: “Trương đặc trợ, tuổi cậu cũng , cũng nên lo lắng lo lắng hôn nhân, gặp được nào tốt phải nên nắm chắc, mẹ cậu cũng gấp lắm rồi.”

   “Mẹ tôi vội, mẹ tôi chưa bao giờ tạo áp lực cho tôi.”

   Mạc Trọng Huy khẽ thở dài, thản nhiên hỏi: “An Noãn tại ở đâu?”

   Trương Húc lập tức trả lời: “Sau khi rời khỏi quán cà phể, An tiểu thư đến bệnh viện.”

   Khi Mạc Trọng Huy nghe đến hai chữ ‘Bệnh viện’, chân mày nhướng lên.

   Trương Húc tiếp tục run run : “Nhưng hôm qua Thường Tử Phi xuất viện, An tiểu thư cũng gặp đước ta.”

   “Có gặp hay , Thường Tử Phi đều ở trong lòng ấy.”

   Trương Húc nhịn được an ủi: “Mạc tiên sinh, An tiểu thư đối Thường Tử Phi có lẽ chính là cảm kích cùng áy náy, dù sao Thường Tử Phi cứu ấy mạng, An tiểu thư nghĩ được cách nào báo đáp, bởi vậy vẫn nhớ bệnh tình của ta. tại Thường Tử Phi xuất viện , mẹ của Thường Tử Phi nhất định bức bách ta nhanh chóng cùng Giang tiểu thư thành hôn, dù sao trong khoảng thời gian này vẫn là Giang tiểu thư ở chiếu cố ta, Thường gia cũng phải cho Giang gia cái công đạo.”

   “Ngày đó, tôi với Thường Tử Phi những lời này, nếu người đàn ông có tôn nghiêm chắc cũng phải hành động rồi.”

   Trương Húc nghi hoặc : “Thường Tử Phi muốn làm cái gì?”

   “Phi Vũ là xí nghiệp tự nhiên thể chống lại tôi, tại ta chỉ có cưới Giang Thiến Nhu, hợp sức cùng với Giang gia.”

   Trong lòng Trương Húc thầm oán, người đàn ông này đáng sợ, người bình thường cũng nên đắc tội.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :