1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất (112.2/158 + PN) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 70.3:

   Giang Thiến Nhu và Thường Tử Phi kết hôn cũng được thời gian, nhưng sau khi kết hôn cũng hạnh phúc vui vẻ như trong tưởng tượng. Thường Tử Phi lập tức biến thành người làm việc điên cuồng, sáng sớm đến công ty, đêm hôm khuya khoắc mới về nhà. Khi bắt đầu nghĩ Thường Tử Phi vì tương lai của họ nên dốc sức làm việc, nhưng dần dần, càng ngày càng tự tin.

   Hôm nay là sinh nhật Nghê Tuệ, Giang Thiến Nhu dậy sớm, lúc Thường Tử Phi làm ngăn chận : “Hôm nay là sinh nhật của mẹ, khôngcho phép làm, mua quà tặng với em.”

   Thường Tử Phi kiên nhẫn ngắt lời : “Quà tặng tự em chọn là được rồi, hôm nay hội nghị rất quan trọng.”

   Giang Thiến Nhu lần đầu tiên thấy Thường Tử Phi như vậy, tức giận rống lên: “Thường Tử Phi, đây là thái độ gì, sinh nhật của mẹ , kêu chọn quà với em cũng được sao? Chúng ta kết hôn được thời gian, từ khi chúng ta kết hôn, ngày hôm sau bắt đầu làm, ngày ở nhà thời gian quá năm giờ. Thường Tử Phi, có tuần trăng mật cũng sao, cũng thể trích ra chút thời gian ở bên cạnh em sao?”

   Thường Tử Phi vỗ vai dụ dỗ: “Chờ chút thời gian, làm xong hạng mục này dành thời gian cho em.”

   “Thường Tử Phi, cần lại dụ dỗ em, em tin. Chính để tay lên ngực tự hỏi, kết hôn lâu như vậy, có nhìn qua em sao? Chúng ta nằm cái giường, ngay cả chạm đến em cũng chưa chạm qua. Rốt cuộc muốn như thế nào, hôn nhân này là em ép buộc sao?”

   “Thực xin lỗi, bận công việc.”

   “Đừng lấy công việc làm cớ! ràng chính là cần em!” Giang Thiến Nhu rống lớn: “Thường Tử Phi, em mặc kệ, hôm nay phải theo em mua quà tặng, nếu tiệc sinh nhật tối nay em cũng tham gia, em về nhà mẹ đẻ.”

   Thường Tử Phi hơi nhíu mày. Giang Thiến Nhu thấy dao động, qua nhàng ôm lấy thắt lưng , thanh thanh thúy ghé vào lỗ tai ôn nhu : “Tử Phi, biết , mẹ mỗi ngày đều hỏi em có tin tức tốt chưa, ông nội của em cũng , chờ em mang thai, đem Giang gia cho , nhưng ngay cả chạm đến người em cũng , chỉ mình em làm sao mang thai. Em kết hôn lâu như vậy, vẫn là xử nữ, người khác cười chê em như thế nào.”

   Giang Thiến Nhu xong chủ động đưa lên môi thơm.

   Thường Tử Phi đoạt lại quyền chủ động, hai người hôn hôn đến giường. Giang Thiến Nhu có chút vội vàng cởi quần áo , Thường Tử Phi cũng xé rách áo ngủ của , mà khi hôn đến ngực , lại dừng lại cả người cứng đờ. Dừng động tác tay, trong đầu tràn đầy hình bóng của An Noãn.

   “Thường Tử Phi, làm sao vậy? Mau hôn em, em muốn .”

   Thường Tử Phi thở dài hơi, ngồi dậy, đè mi tâm đau nhức.

   Giang Thiến Nhu thất vọng, lại có chút tự ti giọng hỏi: “Có phải dáng người của em tốt, thích.”

   phải, chỉ tại .”

   Giang Thiến Nhu càng lo lắng , nhàng ôm lấy thắt lưng , an ủi: “Tử Phi, có phải do tai nạn xe cộ lần trước, nếu chúng ta bệnh viện làm kiểm tra, có bệnh chúng ta chữa?”

   “Trị hết.”

   Thường Tử Phi cúi đầu xong, mặc quần áo rời khỏi phòng ngủ, rời khỏi nhà trọ.

   đường lái xe , trong lòng đều là hình bóng của nha đầu kia. liều mạng làm việc, cố gắng làm cho mình mạnh mẽ hơn, là vì cái gì. vô dụng, ngay cả người phụ nữ của mình cũng thể bảo vệ được. Nghĩ đến An Noãn ở bên cạnh Mạc Trọng Huy chịu khuất nhục, hận thể tự lái xe đâm chết chính mình. Cho dù có ngày mạnh mẽ, có thể là đối thủ của Mạc Trọng Huy sao? An Noãn còn có thể cam tâm tình nguyện trở lại bên người sao?

   Dùng công việc gây tê bản thân, để bản thân mình bận rộn suy nghĩ nhiều, nhưng mỗi khi yên tĩnh, tâm lại trống rỗng, trước mắt lại lên hình bóng của . Buổi tối ngủ chung giường với Giang Thiến Nhu, Giang Thiến Nhu đụng chút, đều cảm thấy bản thân rất ghê tởm.
   --

   Sau khi Thường Tử Phi bỏ , lâu Giang Thiến Nhu cũng thể bình tĩnh, vạn nhất tân tân khổ khổ theo đuổi người đàn ông phế vật, nửa đời sau của phải làm sao bây giờ? Nhưng vừa rồi đặt lên giường, ràng có cảm giác, hạ thân của cũng có biến hóa, bởi vậy thân thể chắc có vấn đề, có vấn đề là do tâm của .

   Thường Tử Hinh gọi điện thoại tới hẹn cùng mua quà tặng, hai người đến Trăm Nhạc chọn quà tặng cho Nghê Tuệ, Thường Tử Hinh chọn dây chuyền vàng, Giang Thiến Nhu chọn cái vòng ngọc quý sang trọng.

   “Chị dâu, hôm nay chị có tâm sao? Bộ dáng yên lòng? Có phải em khi dễ chị?”

   Giang Thiến Nhu vội vàng lắc đầu, cười hỏi: “Tử Hinh, trước kia em có bạn ngoại trừ An Noãn.”

   “Em có thể với chị nhưng chị thể tức giận nha. Lúc trước ở nước ngoài du học cũng có bạn , bọn họ còn ở chung, có lần em qua đó du lịch, tìm ấy, nhìn đến ấy cùng tóc vàng cái kia......”

   Thường Tử Hinh thẹn thùng hết câu.

   Giang Thiến Nhu truy vấn: “Người nào?”

   “Chính là nam nữ chuyện đó, tẩu tử chị đừng giận, đây đều là chuyện trước khi quen biết chị.”

   Giang Thiến Nhu yên tâm, nhàng thở ra, kéo cánh tay của cười : “Chị đương nhiên tức giận, chị nhen như vậy sao? thôi, dạo lúc cũng thấy mệt, chị nghe lầu mới mở quán cà phê, buôn bán rất tốt, chúng ta cũng uống thử.”

   Lúc hai người thấy An Noãn trong tiệm, Thường Tử Hinh nhịn được kêu lớn lên: “An Noãn, sao lại là ? đúng là oan gia ngõ hẹp a! ngày làm mấy phần công việc? Mạc Trọng Huy cho tiền tiêu vặt sao? đáng thương?”

   An Noãn lười quan tâm hai người, để Lương Mộ Tình tiếp đón.

   “An Noãn, đây là thái độ gì, có tin tôi khiếu nại với ông chủ của .”

   Lương Mộ Tình trừng mắt nhìn hai người : “Hai vị tiểu thư, An tiểu thư chính là bà chủ của chúng tôi nha, lần đầu tiên nghe bà chủ tự mình trách mình. Hai vị uống cái gì? Có cần tôi giới thiệu với hai vị?”

   Thường Tử Hinh khó có thể tin nhìn trước mặt: “ cái gì? An Noãn là chủ quán ở đây?”

   Lương Mộ Tình cười : “Đúng vậy, hai người biết bà chủ của chúng tôi sao, tôi hỏi xem có thể chiết khấu cho hai người .”

   cần, chúng tôi thiếu tiền.” Thường Tử Hinh tức giận .

   Lương Mộ Tình trách miệng, lại còn có người có tố chất như vậy, quả thể so sánh với An Noãn. Thường Tử Hinh gọi hai ly cà phê, trong lòng vẫn thực cam lòng, An Noãn thể mở cái quán như thế này, Mạc Trọng Huy đối với tốt như vậy sao?

   Nhìn thấy An Noãn, Giang Thiến Nhu chỉ cảm thấy ngực mình co rút, vẻ mặt sượng trưng.

   Khi Lương Mộ Tình đưa cà phê tới, Thường Tử Hinh cố ý làm đổ cà phê lên người mình rống lớn: “ cố ý?”

   Lương Mộ Tình vô tội nhướng mày: “ ràngchính tự mình làm đổ.”

   làm còn đổ thừa cho tôi, có biết quần áo này rất đắc tiền hay , bồi thường nổi sao?”

   An Noãn sợ Lương Mộ Tình bị hai người khi dễ, tới hỏi: “Mộ Tình, chuyện gì?”

   Lương Mộ Tình bỉu môi : “Vị tiểu thư này tự mình cố ý làm đổ cà phê, sau đó lại đổ thừa cho em, kêu em bồi quần áo cho ta.”

   phải chỉ là bộ quần áo thôi sao, tôi bồi thường.”

   Thường Tử Hinh cười lạnh, khinh bỉ : “Chậc chậc, khẩu khí lớn, quần áo này số lượng có hạn, tại cũng chưa được bán thị trường. An Noãn, tôi muốn biết làm sao bồi thường cho tôi.”

   “Bao nhiêu tiền, tôi đưa .”

   An Noãn chưa từng nghĩ đến, hai người chơi với nhau từ đến lớn lại có ngày biến thành như vậy. Lỗ mũi Thường Tử Hinh phóng đại, gằn từng tiếng : “Số lượng có hạn, vô giá, tôi cũng thiếu tiền, bởi vậy tôi cần tiền của , tôi chỉ muốn quần áo.”

   An Noãn nghĩ nghĩ, liền cười : “Nếu như vậy, báo cảnh sát , tôi mang băng ghi hình theo, Mạc Trọng Huy sợ tôi bị khách khứa khi dễ, ở trong tiện đặt rất nhiều camera, ba trăm sáu mươi độ vô góc chết, mỗi cái góc đều có thể thấy được.”

   Cái gọi là nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, Mạc Trọng Huy đến đúng là trùng hợp.

   “Xảy ra chuyện gì?” Bàn tay to của khoát lên vai , thân mật đến gì để . An Noãn còn chưa kịp chuyện, Lương Mộ Tình đột nhiên đến trước mặt Mạc Trọng Huy, đem tình ngọn nguồn lần.

   Mạc Trọng Huy thản nhiên nhìn Lương Mộ Tình liếc mắt cái, mày hơi hơi nhíu lại. Từ lúc Mạc Trọng Huy vào, Thường Tử Hinh tái mặt.

   Mạc Trọng Huy chút để ý : “Xem ra Thường tiểu thư rất thích bộ quần áo này, tôi có thể gọi điện thoại đặt cho bộ bên Pháp gửi tới.”

   Mạc Trọng Huy xong lấy ra điện thoại di động. Thường Tử Hinh cả người đều rung lên, chữ cũng nên lời. Giang Thiến Nhu dù sao cũng gặp qua rất nhiều trường hợp như vậy, gặp biến sợ liền : “Mạc tiên sinh, đây chỉ là hiểu lầm, quần áo rửa chút là được, Tử Hinh .”

   Thường Tử Hinh vội vàng : “Đúng vậy đúng vậy, là hiểu lầm, làm phiền Mạc tiên sinh. Chị dâu chúng ta , còn phải chạy về nhà dự sinh nhật mẹ”

   Thường Tử Hinh lôi kéo Giang Thiến Nhu bước , Lương Mộ Tình hướng về phía bóng dáng hai người câu: “Các người còn chưa có trả tiền.”

   Giang Thiến Nhu quay lại đưa ra tờ tiền giá trị lớn đặt lên bàn : “ cần thối lại.”

   An Noãn lại câu: “ có lỗi, trăm đủ.”

   Giang Thiến Nhu cắn chặt răng, ném lại hai trăm rồi chạy mất. Sau khi họ , An Noãn cùng Lương Mộ Tình cười đến gập người. Chân mày Mạc Trọng Huy cũng nhíu chặt lại.

   Lương Mộ Tình cười xong sau còn hỏi: “An Noãn, vị này là bạn trai chị sao, bộ dạng thực soái.”

   phải.” An Noãn lớn tiếng trả lời, lại tiến đến bên tai Lương Mộ Tình, thần thần bí bí : “Em đừng nhìn bộ dạng ta soái, kỳ là nhân khuông cẩu dạng, tâm so với người khác cũng đen tối hơn, người hơn ai hết bỉ ổi hơn.”

   “Phải , nhìn qua giống nha.”
   --

   “Mạc Trọng Huy, bệnh khỏe chưa?”

   Mạc Trọng Huy chua chua : “Yên tâm, sao, lây bệnh cho em.”

   An Noãn le lưỡi, tức giận hỏi: “ tới đây làm gì?”

   “Đón em về nhà.”

   Mạc Trọng Huy kéo tay rời , đến bãi đỗ xe, An Noãn nhịn được hỏi: “ còn dám ngồi xe của tôi sao?”

   Mạc Trọng Huy liếc mắt nhìn cái, lạnh lùng : “Ngồi xe của , sáng mai buổi đưa em tới.”

   An Noãn ngồi vào Bentley của , Trương trợ lý ngồi ở ghế tài xế, vui vẻ chào hỏi .

   An Noãn bĩu môi, nhịn được giọng tổn hại câu: “Chủ tớ hai người có ai được bình thường.”

   Ngồi ở xe, tay thủy chung gắt gao nắm tay , giọng quan tâm : “Về sau quán cà phê bị phiền toái, gọi điện thoại cho .”

   An Noãn rút tay ra, để cửa kính xe, lạnh lùng trả lời: “ đến, hôm nay tôi cũng có thể xử lý tốt, đừng tưởng rằng thế giới chỉ có mình Mạc Trọng Huy lợi hại nhất, kỳ cũng chỉ như vậy thôi. Người ngoài đều biết tôi là phụ nữ của Mạc Trọng Huy, nhưng thế nào, Giang Thiến Nhu và Thường Tử Hinh, họ vẫn khi dễ tôi, Hà Tư Kỳ, cũng như vậy khi dễ tôi. Người khác sợ hãi , cũng chỉ là ở trước mặt , có cái gì hay lắm đâu.”

   Trương Húc thở hốc vì kinh ngạc, Mạc tiên sinh nhà mạnh mẽ như thế, cứ như vậy bị người cho thốt được nên lời. Mạc Trọng Huy cũng tức giận, bàn tay to khoát lên vai , cưỡng chế kéo ôm chặt vào trong lòng.

   “Mạc Trọng Huy, nổi điên cái gì, cũng chỉ biết khi dễ tôi, có bản lĩnh khi dễ Giang gia .”

   Mạc Trọng Huy nhướng mày, thản nhiên : “Em hy vọng chỉnh Giang gia, đem Giang Thiến Nhu và Thường Tử Phi chỉnh đến chia tay, để cho em có cơ hội trở lại bên người Thường Tử Hinh sao.”

   An Noãn gì, chỉ hy vọng tất cả mọi người đối đầu với Mạc Trọng Huy.

   “An Noãn, em hãy nghe cho kỹ, em tốt nhất đừng có tâm tư gì với Thường Tử Phi, nếu tùy lúc có thể chém đứt hai tay hai chân của , làm cho ta trở thành tàn phế.”

   “Mạc Trọng Huy, mẹ nó biến thái.”

   Móng tay sắc bén An Noãn hung hăng cào lên mặt , vài vết đỏ ửng lập tức lên mặt Mạc Trọng Huy.
   AnAn thích bài này.

  2. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 71: Người nhà

   Sau khi về đến nhà, Mạc Trọng Huy liền tìm kéo muốn cắt hết móng tay của An Noãn, mặt , cổ, trước ngực, lưng, tất cả đều dùng móng tay cào đến rướm máu, người biết nghĩ đây dấu vết do kích tình để lại, chỉ có Mạc Trọng Huy biết, nha đầu kia hề thích, nên mới dùng móng tay của mình cào cấu người .

   “Mạc Trọng Huy, muốn làm gì?”

   An Noãn ngừng trốn tránh . Mạc Trọng Huy tay ôm lấy , đem đặt lên giường.

   “Mạc Trọng Huy, thể cắt hết móng tay của tôi, ngày mai tôi hẹn Elle spa.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, lạnh lùng : “Là người giới thiệu bạn trai cho em?”

   An Noãn bĩu môi, sang chuyện khác, vươn tay, vẻ mặt thấy chết sờn: “ cắt , nhìn tay của tôi đẹp vậy nhẫn tâm sao?”

   Mạc Trọng Huy nắm tay do dự .

   “Cũng nên cắt , nhưng trước khi cắt cũng phải để nó làm luôn nhiệm vụ cuối cùng.”

   An Noãn giống như nổi điên, rút tay mình ra, hung hăng cào lên cổ , nháy mắt, cổ xuất thêm nhiều vết đỏ. Đến lúc này thương lượng nữa. Mạc Trọng Huy chăm chú cắt hết móng tay của từ ngón này qua ngón khác, rất nhanh mang bàn tay đẹp của cắt hết.

   “Mạc Trọng Huy, nhàm chán, nếu vậy giúp tôi cắt hết móng chân luôn .”

   Mạc Trọng Huy lời, lấy chân đặt lên đùi mình, hai ba cái lại giúp cắt sạch móng chân.

   “Mạc Trọng Huy, mắc bệnh sạch là gạt người à.”

   “Sạch là đối với người ngoài, ghét bỏ người nhà với mình.”

   An Noãn tức giận hừ tiếng: “Ai là người nhà với .”

   Thừa dịp Mạc Trọng Huy cất kéo, An Noãn đột nhiên tiến lên tập kích : “Mạc Trọng Huy,

   cho rằng cắt hết móng tay của tôi, tôi biện pháp đối phó sao, tôi bóp chết ."

   Hau tay An Noãn gắt gao bóp cổ , nhưng mà với Mạc Trọng Huy cũng giống như thổi bụi, dễ dàng bắt được hai tay bẻ ra sau lưng . Tiếp theo, bàn tay kia giữ chặt đầu cúi xuống hôn lên môi .

   An Noãn giãy dụa ngừng, thỏa hiệp : “ chơi chơi, tôi nhận thua, cũng là lợi hại.”

   Mạc Trọng Huy trầm mặc , ánh mắt thâm tình nhìn .

   An Noãn phục, tức giận quát: “Mạc Trọng Huy, đừng động dục với tôi, tìm Hà Tư Kỳ, ta ở bên kia chờ .”

   Mạc Trọng Huy lạnh nhạt cười, cúi đầu : “ đối với câu của em ‘ tìm Hà Tư Kỳ’ những lời này miễn dịch.”

   “Được, được rồi, về sau tôi , buông tôi ra trước .”

   Mạc Trọng Huy, cầm thú này làm sao dễ dàng buông tha , từng bước đem bức đến góc

   tường, đổi phương thức tra tấn .
   --

   Tiệc sinh nhật của Nghê Tuệ, kỳ cũng chỉ là buổi tiệc trong gia đình, người nhà tụ họp chỗ ăn bữa cơm.

   Khi Thường Tử Hinh và Giang Thiến Nhu đưa ra quà sinh nhật, khuôn mặt Nghê Tuệ cười đến vặn vẹo.

   tại mẹ giống như có hai đứa con , là hạnh phúc, mỗi khi chuyện với người ta, ai cũng hâm mộ mẹ. Con có năng lực, con trai có khả năng, còn cưới được đứa con dâu hiếu thuận, đời này của mẹ còn hối tiếc gì.”

   Thường Tử Hinh cười đem bánh sinh nhật đặt lên kế Nghê Tuệ, cười hỏi: “Mẹ, mẹ còn nguyện vọng gì nữa ?”

   Nghê Tuệ nghĩ nghĩ, đột nhiên nghiêm túc : “Mẹ chỉ còn có hai nguyện vọng chờ các con giúp mẹ thực , thứ nhất, hy vọng Thiến Nhu và Tử Phi sớm ngày làm cho mẹ đứa cháu để bồng, thứ hai, hy vọng Tử Hinh sớm tìm được người chồng tốt để gả. Như vậy đời này của mẹ còn gì tiếc nuối .”

   Thường Tử Hinh hơi dừng chút, lập tức cười : “Mẹ, con còn , chuyện kết hôn vội, để chị dâu cho mẹ đứa cháu để bồng mới là điều cấp bách. , cố lên .”

   Người nhà vui vẻ ăn bữa cơm đoàn viên, chỉ có Thường Bách vẫn trầm mặc.

   Thường Tử Hinh buồn bực, nghi hoặc hỏi: “Cha, hôm nay sinh nhật mẹ, mặt cha lại có được nụ cười, có phải có chuyện gì hay ?”

   Thường Bách lắc lắc đầu, sáng nay ông mới biết được nguyên nhân An Noãn trở lại bên người Mạc Trọng Huy, khi Nghê Tuệ và ông cãi nhau cẩn thận ra miệng. ra cho tới nay, ông đều hiểu lầm tiểu An Noãn .

   Nghê Tuệ tức giận kêu rên: “Hôm nay là sinh nhật tôi, ông tốt nhất đừng lung tung làm cho tôi khó chịu.”

   “Các người từ từ ăn, tôi ra ngoài hít thở khí.”

   Thường Bách cau mày , đứng dậy rời khỏi bàn ăn.

   “Các người đừng để ý đến ông ta, tuổi lớn, đầu óc bình thường. Hôm nay Tử Hinh cùng

   Thiến Nhu cho quà cho mẹ, mẹ cũng có tiền lì xì cho các con.”

   Nghê Tuệ cho hai người mỗi người cái phong lì xì dày cộm.

   Thường Tử Hinh nhịn được : “Mẹ, mẹ có biết lúc chúng con mua quà tặng gặp được ai hay ?”

   “Chúng con thấy An Noãn, Mạc Trọng Huy mở cho ta quán cà phê ở Trăm Nhạc. Mẹ, mẹ có biết tại rất kiêu ngạo An Noãn, hoàn toàn để chúng ta vào mắt, ta và phục vụ trong quán hợp lại khi dễ chị dâu. Người từng ngồi tù nên có tố chất, may mắn cưới ta, bằng hối hận đến chết.

   Giang Thiến Nhu cẩn thận quan sát biểu tình của Thường Tử Phi, chỉ thấy nháy mắt mặt trầm xuống, trong ánh mắt tựa hồ có bi thống, có đau thương, còn có tia cam lòng.

   Nghê Tuệ tuy rằng tức giận, nhưng bà vẫn khuyên Thường Tử Hinh: “Hinh nhi, về sau thấy An Noãn nên kiếm chuyện nữa, cũng được trêu chọc ta, dù sao tại ta cũng là phụ nữ của Mạc Trọng Huy, chúng ta cũng phải là đối thủ của Mạc Trọng Huy.”

   “Mẹ, Mạc tiên sinh chỉ chơi đùa ta mà thôi, chờ hết mới mẻ, ta bị từ bỏ, đến lúc đó xem ta lấy cái gì lên mặt với chúng ta.”
   --

   Tối hôm đó, Thường Tử Phi cùng Giang Thiến Nhu bị Nghê Tuệ bắt ở lại trong biệt thự.

   Khó có được buổi tối Thường Tử Phi tăng ca, Giang Thiến Nhu nghĩ nắm chắc cơ hội lần này. Tắm rửa xong, mặc váy ngủ tơ tằm gợi cảm cố ý lúc lúc trước mặt , bên trong

   cũng có mặc nội y, hơn phân nửa cái ngực loã lồ bên ngoài.

   Nhưng mặc cho đảo qua đảo lại trước mặt, Thường Tử Phi cũng có động tác gì, chỉ cầm tạp chí dán mặt vào xem. Giang Thiến Nhu có chút giận dỗi, chủ động tiến lên, giật tạp chí tay , để qua bên.

   Lúc này Thường Tử Phi mới nhìn , mày hơi nhíu lại hỏi: “Em lạnh sao?”

   Giang Thiến Nhu cắn chặt răng, giữ thể diện nữa, khóa khai hai chân ngồi lên đùi Thường Tử Phi làm nũng: “Lúc nãy khi em giúp mẹ rửa chén, mẹ hỏi em chúng ta tính khi nào có đứa ? cũng muốn cho mẹ thất vọng. Tử Phi, chúng ta kết hôn , mọi người đều đợi tin tức tốt của chúng ta.”

   Thường Tử Phi hít sâu hơi, thản nhiên ra khẩu: “ được khỏe.”

   Giang Thiến Nhu bị tức hỏng rồi, rống giận: “ đừng lấy cớ vụng về như vậy, thân thể có vấn đề, sao còn cưới em, phải muốn chơi em chứ. Thường Tử Phi, em biết vấn đề gì cũng có, chính là bỏ xuống được An Noãn. thử nghĩ chút, An Noãn tại nhất định nằm dưới thân của Mạc Trọng Huy, chừng phương thức hoan ái nào cũng thử qua, vì cái gì phải thủ thân như ngọc vì ta.”

   Thường Tử Phi nhướng mày, dùng sức đẩy ngã giường, lạnh lùng hừ : “Giang Thiến Nhu, chú ý thân phận của em, lời nào nên và lời nào nên .”

   Giang Thiến Nhu ở giường nhảy dựng lên, rống giận như phát điên: “Em có gì dám , hôm nay ở quán cà phê nhìn thấy An Noãn, Mạc Trọng Huy tặng ta cái quán cà phê, tôi thấy Mạc Trọng Huy rất sủng ta, lấy cái gì so sánh với Mạc Trọng Huy, cho là cố gắng làm việc có thể thay đổi cái gì sao? vĩnh viễn cũng phải là đối thủ của Mạc Trọng Huy. Em biết cưới em vì tài sản của Giang gia, khả có biết, nếu hy sinh phải cho đến cùng, chỉ cần ngày em chưa mang thai, ông nội của em cam tình nguyện đem Giang gia giao cho .”

   Thường Tử Phi nhíu mày càng chặt, tiếp theo mở cửa bỏ .

   Ở dưới lầu bị Nghê Tuệ ngăn cản, vẻ mặt Nghê Tuệ nghiêm túc hỏi : “Trễ như vậy vãn con đâu?”

   ra ngoài hít thở khí.”

   Nghê Tuệ lập tức nổi giận mắng: “Con còn muốn làm gì, vẫn còn nhớ thương An Noãn có phải hay ? Mẹ cho con biết, An Noãn tại là phụ nữ của Mạc Trọng Huy, cho dù có ngày Mạc Trọng Huy chơi chán, cần ta, ta cũng đừng mơ tưởng làm con dâu của Thường gia, trước kia ta xứng, tại ta lại càng xứng.”

   Thường Tử Phi nhíu mày châm chọc : “Mẹ, ấy như bây giờ là do ai ban tặng? Chú An dưới suối vàng có biết cũng tha thứ mẹ.”

   Nghĩ đến An Hồng Minh, Nghê Tuệ cả người đều rung lên.

   “Mẹ làm tất cả, mặc dù có thể lừa dối, cũng lừa được chú An dưới cửu tuyền.”

   --

   An Noãn cảm thấy mình nhất định gặp báo ứng, lúc Mạc Trọng Huy cảm mạo khi dễ , tại cũng bị cảm. Sáng sớm Mạc Trọng Huy kêu rời giường ăn sáng, An Noãn chỉ cảm thấy toàn thân mệt mỏi, cổ họng rất đau, ngay cả chuyện cũng phải cố gắng hết sức.

   “Làm sao vậy? Có phải chỗ nào thoải mái?”

   Mạc Trọng Huy lấy tay đặt lên trán , lại tìm nhiệt kế cấp đo nhiệt độ cơ thể , kết quả đều bình thường.

   nghĩ chắc tối qua làm cho mệt muốn chết, hôn lên cái trán , ôn nhu : “Hôm nay công ty có chút việc, buổi tối trở về cùng em ăn bữa tối, nêu thoải mái cứ nằm nghĩ, có chuyện gì gọi điện thoại cho .”

   Mạc Trọng Huy nhất định là trả thù , cứ như vậy để mình ở nhà. Cả ngày An Noãn phải lau nước mũi, ho khan, nhức đầu, muốn uống nước cũng ai giúp . Người hầu trong nhà chưa bao giờ dám quấy rầy lúc ngủ.

   Mạc Trọng Huy làm việc xong, nhanh chóng trở về ăn cơm với , nghe người hầu cả ngày nay xuống lầu, vội vã chạy , phát mũi nha đầu kia rất đỏ, còn chảy cả nước mũi, mắt cũng đỏ, hốc mắt còn có nước mắt.

   “Sao lại thế này? Buổi sáng lúc cũng phát sốt?”

   An Noãn đau đầu hừ : “ cho là lúc nào bị bệnh cũng phát sốt sao, tôi bị cảm mạo nặng.”

   Mạc Trọng Huy lập tức gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong.

   Ngồi ở đầu giường, cầm mặt giấy cẩn thận giúp lau nước mũi, lau nước mắt. bên còn

   oán giận: “ phải kêu em có việc đánh gọi điện thoại cho sao, nhưng em lại nghe lời.”

   An Noãn suy yếu : “Mạc Trọng Huy, đừng sạo, cũng đừng giả mù sa mưa, trả thù tôi, trách tôi lần trước cảm mạo ghét bỏ , bởi vậy cố ý mặc kệ tôi, quên , , để cho tôi chết , chết rồi cũng được giải thoát, dù sao tôi cũng muốn sống.”

   Mạc Trọng Huy trách trách miệng, cười : “ bừa cái gì, sao có thể mặc kệ em. Ngoan, em nằm xuống trước , Thẩm Cầm Phong lập tức tới.”

   Thẩm Cầm Phong khó được hẹn hò với bạn , bị Mạc Trọng Huy gọi điện thoại kêu gấp. cam lòng, nhưng nhìn đến mặt An Noãn trắng bệch giường, liền hết giận.

   Thẩm Cầm Phong làm kiểm tra cơ bản cho , cuối cùng chỉ : “ có phát sốt, cần truyền dịch, uống thuốc cảm mạo, nghỉ ngơi nhiều, uống nhiều nước ấm, qua vài ngày tốt rồi.”

   Mạc Trọng Huy tuy rằng thực khó chịu, nhưng rất tín nhiệm y thuật củaThẩm Cầm Phong.

   “Trước khi uống nên cho ấy ăn chút gì.”

   Mạc Trọng Huy kêu người hầu nấu cháo, ngồi ở đầu giường tự mình đút ăn.

   An Noãn hoàn toàn có khẩu vị, ngừng đẩy tay ra.

   “Ngoan, ăn vài miếng, rồi uống thuốc, bằng bệnh nặng thêm, chỉ càng khó chịu.”

   Mạc Trọng Huy dụ dỗ An Noãn giống như dụ dỗ con nít. Thẩm Cầm Phong ở bên

   nhìn môi cũng trề ra.

   “Mạc tiên sinh, có chuyện gì nữa tôi trước.” Thẩm Cầm Phong vẫn còn muốn hẹn hò với mỹ nhân mới mới gặp mấy ngày trước.

   Mạc Trọng Huy chút để ý : “Hôm nay cậu ở lại đây, vạn nhất có chuyện gì tôi tìm cậu.”

   Thẩm Cầm Phong khóe miệng run rẩy, nhịn được : “Mạc tiên sinh, An tiểu thư chỉ cảm mạo, có chuyện gì.”

   “Vạn nhất ban đêm phát sốt, cậu cứ ở lại đây.”

   Thẩm Cầm Phong muốn đánh người. Nhưng cũng ngoan ngoãn ở lại.

   An Noãn uống thuốc cảm, rất nhanh ngủ.

   Mạc Trọng Huy tắm cũng tắm, nằm xuống kế bên , kéo toàn bộ người ôm vào trong ngực.

   “Mạc Trọng Huy, tôi cảm mạo, sợ bị lây bệnh sao?”

   tiếng động cười cười, tự giễu : “Cũng chỉ có em ghét bỏ , cũng có ghét bỏ em.”

   Trong chốc lát An Noãn liền ngủ, Mạc Trọng Huy ôm cử động cũng dám, rất sợ tỉnh. Nhìn ho khan, cỡ nào hy vọng có thể thay thế nhận hết những đau đớn này.









   Chương 71.2:

   An Noãn nửa đêm tỉnh lại, miệng khô lưỡi khô, đau đầu kịch liệt, Mạc Trọng Huy vẫn trợn tròn mắt nằm ở bên cạnh , dám nhắm mắt, sợ khi cần ai giúp.

   “Làm sao vậy, có phải rất khó chịu?”

   đau lòng hôn lên trán của .

   “Nước, tôi muốn uống nước.”

   Mạc Trọng Huy dừng chút, thản nhiên : “Lần sau bị cảm, em còn muốn ghét bỏ nữa ?”

   An Noãn liếc mắt, làm bộ muốn đứng dậy, Mạc Trọng Huy vội vàng đè lại: “Được rồi, được rồi, nữa, lấy cho em ly nước, ngoan ngoãn nằm.”

   Mạc Trọng Huy lấy cho ly nước ấm, ngụm ngụm đút uống xong. An Noãn uống nước xong, rất nhanh lại nhắm mắt ngủ. Mạc Trọng Huy cả đêm cũng chưa chợp mắt, tay ngừng sờ lên trán sợ phát sốt.

   An Noãn sáng sớm tỉnh lại, Mạc Trọng Huy tự mình nấu cháo cho .

   “Cái gì tôi cũng muốn ăn, chỉ muốn ngủ.”

   An Noãn miễn cưỡng xong, giống như chỉ cần vừa tỉnh lại ho khan, chảy nước mũi chảy nước mắt.

   Mạc Trọng Huy thực nghiêm túc : “Nếu cái gì em cũng ăn, cũng chỉ có thể mang em bệnh viện .”

   An Noãn rơi vào đường cùng ngồi dậy, Mạc Trọng Huy cẩn thận đút ăn cháo. Chưa bao giờ thấy ôn nhu kiên nhẫn như thế, ai ai cũng có lúc thay đổi, nhưng đặc biệt có lúc thay đổi trở nên dịu dàng như thế.

   Nhìn bộ dáng Mạc Trọng Huy giúp thổi cháo cho nguội, An Noãn nhịn được : “ như vậy giống cha tôi, trước đây tôi thích uống thuốc, ông cũng như vậy vừa dụ dỗ vừa uy hiếp tôi.”

   Mạc Trọng Huy hơi giật mình.

   “Mạc Trọng Huy, nếu việc ngoài ý muốn kia tốt.”

   Tay Mạc Trọng Huy run lên, lập tức cố nén cười, cúi đầu : “Chuyện quá khứ đừng nữa, đối với em tốt, bù lại những thương tổn mà em chịu.”

   An Noãn ngã đầu sang bên, thản nhiên : “ trễ, cha tôi cũng sống lại được. Nếu đối với ông cảm thấy áy náy, đem Lương Trạch Minh kéo xuống .”

   Mạc Trọng Huy bình tĩnh nhìn , ánh mắt có chút ngưng trọng.

   “An Noãn, ngoan ngoãn ở lại bên cạnh , đừng quan tâm những chuyện này có được ?”

   An Noãn lắc đầu, cắn răng : “Cho dù giúp tôi, tôi cũng tự mình báo thù.”

   --

   An Noãn bị bệnh tuần, tuần này, Mạc Trọng Huy tấc cũng rời khỏi , phút cũng chưa có đâu. Thẩm Cầm Phong nhìn thấy líu cả lưỡi, quả thực phải là người mà biết lãnh huyết vô tình Mạc Trọng Huy.

   Ngày đó An Noãn cảm mạo, trong lòng vẫn nghĩ đến quán cà phê, biết ở đó, mọi người trong tiệm có giúp trông coi cho tốt hay . Sau khi khỏe muốn tới quán cà phê. Nhưng Mạc Trọng Huy lại cho phép rời biệt thự nửa bước. Trong nhà người hầu lái xe tất cả đều nghe lời , An Noãn có cảm giác đến chỗ nào đều bị người nhìn chằm chằm.

   “Mạc Trọng Huy, có chuyện làm hay sao, dựa vào cái gì cho phép tôi ra cửa.”

   Mạc Trọng Huy đem công việc về nhà làm, ngẩng đầu lên từ đống văn kiện, thản nhiên trêu chọc: “ thích bộ dáng em bệnh năm giường hơn là bây giờ, có khí lực chọc giận .”

   biến thái, tôi muốn ra ngoài.”

   thản nhiên phân phó: “Ở nhà nghỉ ngơi vài ngày, để thân thể hoàn toàn dưỡng tốt, mới cho phép em ra ngoài.”

   “Tôi muốn đâu tại sai phải được đồng ý của .”

   An Noãn kêu rên xuống lầu, còn chưa ra được ngoài, người hầu cùng nhau ngăn cản , đám khẩn cầu : “An tiểu thư, đừng làm cho chúng tôi khó xử được ? rồi, Mạc tiên sinh bỏ qua chúng tôi.”

   An Noãn tức giận đến phải giơ chân, Thẩm Cầm Phong lại ở bên mát: “ tại biết cảm giác bị giam cầm rồi phải , cảm mạo mấy ngày nay, mỗi ngày tôi đều bị Mạc tiên sinh giam cầm ở đây.”

   ta biến thái, đám các người cũng biến thái theo sao, ta kêu ở, sao phản kháng?”

   cho là ai cũng đều là sao, chúng tôi còn phải nghĩ đến tiền đồ của mình, nếu tôi dám phản kháng, hậu quả cũng dám nghĩ tới. Mạc tiên sinh ta sủng , làm cái gì cũng là nghĩ cho , giống chúng tôi.”

   Sau đó Lương Mộ Tình gọi điện thoại cho , ở trong điện thoại ấy với quán cà phê rất tốt, ấy còn khoa trương tiệm buôn bán đến có chỗ cho khách ngồi. An Noãn mới yên tâm, ở nhà nghỉ ngơi vài ngày.
   --

   Rốt cục, thân thể An Noãn hoàn toàn khang phục, vui vẻ hết sức, Mạc Trọng Huy cũng còn cấm ra đường.

   An Noãn vội vàng đến Trăm Nhạc, quán cà phê tất cả đều tốt. chỉ sợ Giang Thiến Nhu và Thường Tử Hinh đến gây rối, nhưng Lương Mộ Tình với : “Hai người phân phải trái kia có tới, bất quá lại có người đàn ông rất kỳ quáo mỗi ngày ta đều đến, như là chờ người. Sau đó ta lại hỏi thăm chị, em chị bị bệnh, ta trở nên càng kỳ quái .”

   An Noãn thể tưởng tượng kỳ quái trong lời của ấy là gì, nhưng khi thấy người đến, hoàn toàn ngây ngẩn cả người, chưa từng nghĩ đến người nọ là Thường Tử Phi.

   An Noãn đem cà phê đưa đến trước mặt , Thường Tử Phi nhìn cái, cúi đầu : “Ngồi chuyện với chút .”

   An Noãn mím môi, cũng cự tuyệt, ngồi đối diện với .

   “Nghe em bị bệnh? Có nặng lắm ?” Trong mắt Thường Tử Phi co loại lo lắng cùng thống khổ nên lời.

   An Noãn thoải mái cười : “ có việc gì, chỉ cảm mạo mà thôi, do Mạc Trọng Huy khoa trương, cho tôi ra cửa.”

   Nghe được ba chữ Mạc Trọng Huy, ánh mắt Thường Tử Phi ràng ảm đạm xuống.

   ta đối với em được ?” run run hỏi ra miệng.

   An Noãn bĩu môi, thản nhiên trả lời: “Dù sao kém , bất luận tôi muốn như thế nào ấy đều chìu theo tôi, tính toán chi li với tôi.”

   Nghe bình tĩnh về Mạc Trọng Huy như vậy, Thường Tử Phi có chút tức giận, cơ hồ cắn răng : “Em quên ta từng làm tổn thương em sao? Sao em có thể thản nhiên ở bên cạnh ta, chú An là bị ta hại chết.”

   “Tôi còn có thể làm gì bây giờ? Tôi phản kháng ta được, tôi cũng phải đối thủ của ta, bên cạnh tôi lại người nguyện ý giúp tôi. Tôi chỉ có thể ở lại bên cạnh ta, chỉ có ta có thể cho tôi cuộc sống dư giả mà tôi muốn.”

   Thường Tử Phi cắn chặt răng đau lòng : “An Noãn, em thay đổi.”

   An Noãn cười lạnh châm chọc : “Tôi thay đổi, người thay đổi là , là người nhà . Mẹ ghét bỏ tôi, em của ghét bỏ tôi, giờ ngay cả cũng ghét bỏ tôi.”

   An Noãn xong hít sâu hơi, thản nhiên : “Quên , Thường Tử Phi, chuyện qua hãy để cho nó qua , đối xử tốt với Giang Thiến Nhu, giống như mẹ từng tôi giúp gì được cho , nhưng ta có thể. Bất luận như thế nào, tôi hy vọng có thể hạnh phúc.”

   Thường Tử Phi đột nhiên cầm tay : “An Noãn, những lời với em trước khi kết hôn là giả dối, em hãy tin , đó phải là những lời tình trong lòng .”

   An Noãn rút tay mình về bình tĩnh : “Thường Tử Phi, tại những lời này có ý nghĩa gì đâu, cũng kết hôn cùng Giang Thiến Nhu, nên thực tốt những lời hứa hẹn với ta, đừng phụ lòng người ta. Đối xử tốt Giang Thiến Nhu, Giang gia bạc đãi .”

   “An Noãn, em tin tưởng , tất cả chuyện làm đều là vì em.”

   An Noãn chua xót nở nụ cười: “Thường Tử Phi, cái gì cũng cần nữa, cũng đừng mang đến phiền toái cho tôi. tại tôi cũng thực thích cảm giác ở bên cạnh Mạc Trọng Huy, chúng ta cũng nên quý trọng hạnh phúc .”

   “Em dối.” Thường Tử Phi rất kích động: “Em làm sao có thể vui vẻ bên cạnh Mạc Trọng Huy, ta là kẻ thù giết cha của em, An Noãn, cho dù là vì chú An, em cũng thể cùng Mạc Trọng Huy ở chung chỗ.”

   “Thường Tử Phi, tại cái gì đều trễ, chúng ta cũng nên dây dưa. Ly cà phê này coi như là tôi mời uống, về sau đừng đến đây nữa, có ý nghĩa.”

   An Noãn xong rời khỏi quán cà phê. Thường Tử Phi cũng đuổi theo tới bãi đậu xe.

   An Noãn mở cửa xe, nhìn đến Thường Tử Phi ra tới, bước chân cũng ngừng lại, thập phần khách khí hỏi: “Thường Tử Phi, còn có chuyện gì sao? Hôm nay cho xong .”

   “Này xe là của Mạc Trọng Huy mua cho em?”

   “Nếu ở đâu ra? Trừ bỏ Mạc Trọng Huy còn có mua xe cho tôi.”

   Thường Tử Phi qua cầm lấy cổ tay An Noãn, tức giận quát: “An Noãn, em vì tiền của Mạc Trọng Huy mới ở bên cạnh ta sao, biệt thự, xe thể thao, quán cà phê, cuộc sống này làm mờ mắt em, rối loạn của tâm trí của em phải ?”

   An Noãn khẽ thở dài, đơn giản đóng lại cửa xe, thản nhiên : “Thường Tử Phi, nếu tôi như vậy có thể làm cho dễ chịu, tôi cũng ngại.”

   Thường Tử Phi bị tức hỏng rồi, hung hăng trừng mắt liếc , tức giận xoay người rời .

   An Noãn vẫn nhìn chăm chú vào hình bóng của , biết thương tích của lành hẳn chưa.
   --

   Buổi tối về nhà, An Noãn vẫn yên lòng, lúc ăn cơm tối, vài lần vừa ăn vừa ngẩn người.

   Mạc Trọng Huy ‘Phách’ đem chiếc đũa đặt lên bàn cơm, gầm : “ muốn ăn đừng ăn.”

   An Noãn biết giận cái gì, nhìn bóng dáng tức giận lên lầu, chỉ cảm thấy có chút ngạc nhiên.

   “Trương trợ lý, Mạc Trọng Huy làm sao vậy? Ai chọc ta?”

   Trương Húc khóe miệng rút trừu, cúi đầu : “Tôi biết, dù sao cũng phải là tôi trêu chọc ấy.”

   An Noãn oán thầm: “Chắc là thời mãn kinh của đàn ông.”

   Ăn xong bữa tối trở về phòng, An Noãn do dự lâu vẫn gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong.

   Thẩm Cầm Phong ngoài ý muốn nhận được điện thoại của , tại kia đầu bĩ bĩ hỏi: “An đại mỹ nữ, có gì chỉ giáo?”

   “Bác sĩ Thẩm, tôi muốn hỏi , Thường Tử Phi có đến bệnh viện thái khám lần nào ?”

   có, hoàn toàn có, người đàn ông kia quật cường, lần cũng có tới.”

   An Noãn nhíu mày, khẩn cầu : “Bác sĩ Thẩm, có thể giúp tôi làm việc hay , gọi điện thoại cho Thường Tử Phi, kêu ấy đến bệnh viện tái khám được ?”

   “Đại tiểu thư của tôi, tha tôi , muốn tôi gọi điện cho Thường Tử Phi, Mạc tiên sinh còn lột da tôi sao. Nếu ta biết là gọi điện thoại cho tôi vì chuyện này, hai chúng ta đều xong rồi.”

   “Bác sĩ Thẩm, kính nhờ .”

   “An tiểu thư, tôi thể đáp ứng , tôi cũng kính nhờ , đừng làm khó dễ tôi, tôi xin , đại tiểu thư, đắc tội Mạc tiên sinh tôi gánh nổi.”

   “Bác sĩ Thẩm, tôi , ai biết, cho dù Mạc Trọng Huy biết, tôi cũng tự mình chịu trách nhiệm, bác sĩ Thẩm, bác sĩ Thẩm......”

   Đầu bên kia ngắt điện thoại. An Noãn uể oải thở dài, nàng vẫn cảm thấy mình nợ Thường Tử Phi cái gì.

   “Gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong làm gì?”

   thanh hùng hậu của Mạc Trọng Huy đột nhiên vang lên, nhìn ra biểu tình gì.

   An Noãn cũng phiền toái, tức giận : “ làm cái gì.”

   làm gì sao em gọi điện thoại cho ta.”

   “Mạc Trọng Huy có phiền hay , tôi gọi điện thoại cho ai cũng phải báo cáo với sao?”

   Mạc Trọng Huy nắm lấy cổ tay kêu rên: “Đây là thái độ gì? mới hỏi hai câu em còn giữ được bình tĩnh?”

   “Cút ngay, đừng đụng tôi.”

   An Noãn dùng sức đẩy ra, về giường. Mạc Trọng Huy cũng làm phiền , trầm mặc hồi lâu, xoay người vào phòng tắm.

   Nghe được trong phòng tắm tiếng nước róc rách, An Noãn càng cảm thấy phiền lòng. Nghĩ nghĩ lại, lại gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong.

   “An tiểu thư, đúng là phải làm phiền bình thường nha, được rồi, tôi thua, ngày mai tôi gọi điện thoại cho Thường Tử Phi, nếu ta vẫn muốn đến, tôi đây cũng có biện pháp.”

   “Bác sĩ Thẩm, cám ơn , xin nhất định phải thuyết phục ấy.”

   Treo điện thoại, An Noãn an tâm chút. Trong chốc lát Mạc Trọng Huy từ phòng tắm ra, nằm xuống bên cạnh . An Noãn nghiêng người đưa lưng về phía , Mạc Trọng Huy dường như cũng giận dỗi, kéo qua trực tiếp nằm đè lên người . Bàn tay to có chút khẩn cấp xé rácháo ngủ của .

   “Mạc Trọng Huy, tôi mệt mỏi, thư phòng ngủ.” An Noãn mỏi mệt cự tuyệt .

   Mạc Trọng Huy dừng tay, ngược lại còn thêm mạnh mẽ để lại dấu vết người .

   An Noãn bị làm đau, thẳng tay tát lên mặt .

   “Mạc Trọng Huy, muốn tìm phụ nữ khác, tôi thỏa mãn được .”

   Mạc Trọng Huy ở người , trong bóng đêm con ngươi nhìn có vẻ khủng bố.

   “Thỏa mãn được , có thể thỏa mãn Thường Tử Phi phải ?”

   An Noãn nháy mắt cứng đờ: “ có ý gì? phái người theo dõi tôi?”

   “Ttrong lúc em bị bệnh, mỗi ngày đều muốn nhanh chóng ra ngoài, là vì gặp Thường Tử Phi? Em cứ như vậy ta?”

   An Noãn hít hơi sâu, liều lĩnh : “Đúng vậy, sớm biết tôi thương ấy, tôi cũng trước với cơ thể của tôi là của , nhưng tim của tôi dành cho ấy. Mạc Trọng Huy, nghĩ rằng tôi vì cái gì cam tâm tình nguyện ở lại bên cạnh , khóc náo phản kháng, bởi vì ở bên cạnh , tôi dễ dàng có được biệt thự, xe thể thao, quán cà phê, tôi muốn cái gì đều có thể thỏa mãn tôi. Đối với tôi mà chẳng qua là cái ngân hàng, cũng là công cụ để tôi đả kích Hà Tư Kỳ, thấy Hà Tư Kỳ bị làm cho thương tâm rơi lệ, lòng tôi liền có khoái cảm ra lời.”

   Cánh tay Mạc Trọng Huy giơ lên lên trung, nhưng lại xuống.

   “Mạc Trọng Huy, dám đánh sao? Tôi đối với như vậy, còn dám đánh tôi, Mạc Trọng Huy, ngay cả chính cũng dám thừa nhận, tôi bao nhiêu.”

   Mạc Trọng Huy muốn dùng vũ lực với , cũng dùng sức mạnh bá đạo chiếm lấy , mà là xoay người rời khỏi , lập tức rời khỏi phòng.

   Chương 71:3

   Mạc Trọng Huy biến mất hoàn toàn trong thế giới của mấy ngày, mỗi ngày đều gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong, Thẩm Cầm Phong cũng sắp bị làm phiền đến điên lên.

   “An tiểu thư, tôi làm theo lời mỗi ngày đều gọi điện thoại cho Thường Tử Phi, nhưng con mẹ nó người đàn ông kia cứng đầu, tôi thuyết phục ta như thế nào cũng được, tôi nghĩ chỉ có mới ta mới nghe lọt tai, nếu tự mình với ta, dù sao cũng sợ Mạc tiên sinh.”

   “Nếu tái khám có ảnh hưởng gì về sau hay ?”

   “Đương nhiên là có ảnh hưởng, tái khám có thể kiểm tra thân thể ta khôi phục thế nào, còn có chỗ nào cần chú ý. Là bác sĩ, tôi vẫn đề nghị ta nên đến bệnh viện tái khám, nhưng ta có tới lần nào.”

   Treo điện thoại, An Noãn lại bắt đầu cảm thấy phiền muộn. Thường Tử Phi có bao nhiêu quật cường, so với ai khác đều ràng.
   --

   Chuyện An Noãn lo lắng rốt cuộc vẫn xảy ra, hôm nay bận việc ở quán cà phê bận , Nghê

   Tuệ đột nhiên tìm đến .

   An Noãn pha cho bà ly cà phê, vẻ mặt Nghê Tuệ rất nghiêm túc: “An Noãn, ngồi chuyện với dì lát, dì có chuyện nhờ cháu giúp đỡ.”

   Mỗi khi Nghê Tuệ dùng giọng điệu như vậy chuyện, An Noãn đều có loại dự cảm tốt.

   Quả nhiên, Nghê Tuệ thập phần đau lòng với : “An Noãn, từ khi Tử Phi xuất viện, cũng đến bệnh viện tái khám, gần nhất bác sĩ thường xuyên gọi điện thoại tới nhà khuyên nó nên tới tái khám, nhưng Tử Phi nghe, chúng ta ai cũng khuyên được. chỉ có như thế, Tử Phi cứ làm việc ngày đêm, Hoa Vũ có khi nhìn thấy Tử Phi đau đầu đến đứng dậy được, chúng tôi thực lo lắng.”

   “Dì Nghê, cháu có thể giúp được gì đâu?”

   Nghê Tuệ khẽ thở dài, thản nhiên : “Dì tuy rằng muốn thừa nhận, nhưng đây là , chỉ có cháu khuyên được nó, Tử Phi cho tới bây giờ cũng chỉ nghe lời mình cháu.”

   An Noãn cúi thấp đầu xuống, trong lòng khó chịu nên lời.

   “An Noãn, cháu đồng ý giúp dì chuyện này? khuyên nhủ nó, kêu Tử Phi đến bệnh viện tái khám, nếu có gì ở bệnh viện tịnh dưỡng.”

   Thấy An Noãn do dự, Nghê Tuệ tiếp tục : “Nếu phải có biện pháp, dì cũng

   nhờ đến giúp đỡ của cháu, cháu nghĩ thử xem, Tử Phi bị tai nạn cũng là bởi vì cháu, cháu cứ coi như là báo ân .”

   An Noãn bĩu môi, thản nhiên : “Cháu gọi điện thoại cho Tử Phi, nếu ấy có thể nghe cháu tốt, nếu ấy nghe cháu cũng có biện pháp.”

   “Tốt, chỉ cần cháu chịu giúp là được. Đúng rồi, dì còn có thỉnh cầu , việc dì đến tìm cháu đừng cho Thiến Nhu biết, việc cháu khuyên Tử Phi cũng cho Thiến Nhu biết. Dì sợ ảnh hưởng tình cảm vợ chồng của chúng.”

   An Noãn chỉ cảm thấy buồn cười.

   gạt cháu, sau khi Tử Phi và Thiến Nhu kết hôn, Thiến Nhu rất hiếu thuận với chúng tôi, là con dâu tốt nhất mà dì gặp được, dì và chú Thường của cháu đều rất thích con bé, chúng

   ta chọn sai người.”

   “Dì, cháu biết dì muốn cái gì.” An Noãn lạnh lùng ngắt lời bà: “ tại cháu đối với Tử Phi

   có ý khác, ở trong lòng cháu, ấy giống như trước đây, là của cháu, có lẫn lộn cảm tình nam nữ.”

   Nghê Tuệ khinh thường : “Dì sớm biết, Tử Phi nhà dì lọt vào mắt cháu, Mạc tiên sinh có rất nhiều tiền, cho cháu nhà, cho xe, lại cho cháu quán cà phê này, những điều này Tử Phi của dì đều thể đáp ứng được cho cháu.”

   An Noãn nhịn được trả lời: “Cháu như thế nào cháu tự biết, cháu biết cháu cũng lọt được vào mắt của dì, cha cháu ở đây, cháu còn là con của thị trưởng có tiền có quyền, cháu cũng có tiền như Giang Thiến Nhu, cháu có biện pháp mang đến lợi ích gì cho Thường gia, bởi dì muốn cháu cháu cũng có cách nào khác.”

   Nghê Tuệ tức giận nhưng được lời nào, phẫn nộ bỏ . Nếu phải bà có chuyện nhờ giúp, An Noãn phỏng chừng hôm nay bị bà châm chọc đến chết.
   --

   Sau khi Nghê Tuệ bỏ , An Noãn lập tức gọi điện thoại cho Thường Tử Phi, đầu dây bên kia giọng ngạc nhiên của Thường Tử Phi vang lên: “An Noãn, là em sao?”

   “Thường Tử Phi, tôi có chuyện muốn với .”

   cần phải , biết, em muốn khuyên đến bệnh viện tái khám. Mấy ngày nay bác sĩ Thẩm mỗi ngày đều gọi điện thoại cho , là ý của em.”

   “Thường Tử Phi, chúng tôi đều là vì thân thể của mà suy nghĩ, tôi hy vọng cần cố

   chấp, bằng những quan tâm lo lắng.”

   “Em còn quan tâm sao?” Thường Tử Phi hỏi lại: “An Noãn, trong lòng em còn có đúng

   ?”

   An Noãn bất đắc dĩ thở dài: “Thường Tử Phi, tại những lời này còn có ý nghĩa gì? Bên cạnh tôi và đều có người khác.”

   “Nhưng em Mạc Trọng Huy.”

   “Cho dù tôi thương Mạc Trọng Huy, cho dù có ngày tôi có thể rời khỏi Mạc Trọng Huy, vậy còn , cùng Giang Thiến Nhu cũng kết hôn.”

   Thường Tử Phi có chút xúc động : “ và Giang Thiến Nhu hữu danh vô , vẫn chưa chạm qua ấy.”

   An Noãn giật mình, nhưng suy nghĩ lại, cảm thấy bi ai.

   “Thường Tử Phi, hy vọng tôi rời khỏi Mạc Trọng Huy, trở lại bên cạnh sao.”

   “An Noãn, chỉ cần em ngại kết hôn với Giang Thiến Nhu, cũng để ý quá khứ của em và Mạc Trọng Huy, trở lại bên cạnh được ?”

   “Thường Tử Phi, càng ngày càng ti bỉ.”

   An Noãn lạnh lùng xong, trực tiếp cắt đứt điện thoại.

   nghĩ tới những lời như vậy được ra từ miệng của Thường Tử Phi, ta nghĩ kết hôn với Giang Thiến Nhu, chỉ cần chạm đến ta là được. chán ghét Thường Tử Phi lấy hôn nhân làm công cụ, chơi đùa cảm tình của người khác.

   tuy rằng thực chán ghét Giang Thiến Nhu, nhưng Giang Thiến Nhu đối Thường Tử Phi là

   tâm .
   --

   Treo điện thoại, lâu tâm tình An Noãn vẫn thể bình phục.

   Lương Mộ Tình tới hỏi : “An Noãn, chị điện thoại với Mạc tiên sinh? Hai người cãi nhau?”

   An Noãn lắc lắc đầu.

   “Chị An Noãn tỷ lnói chuyện điện thoại với người đàn ông lần trước sao?”

   An Noãn vỗ bả vai cười : “Đột nhiên có hứng thú với chuyện của chị sao? Con nít sao cũng hiểu, đừng hỏi nhiều.”

   “An Noãn, em phải là con nít, rất nhiều bạn học của em đều có bạn trai. Em nhìn thấy chị cau mày, muốn tâm với chị, chị cảm thấy em làm phiền chứ.”

   , nhưng chuyện của chị rất phức tạp. Quên , có với em emcũng hiểu.”

   Lương Mộ Tình nhìn , cẩn thận : “An Noãn có chuyện này em biết có nên với chị hay ?”

   An Noãn nhíu mày hỏi: “Chuyện gì?”

   “Ngày hôm qua Mạc tiên sinh đến trăm vui vẻ, bên người ấy còn có rất xinh đẹp, nhìn bọn họ rất thân mật.”

   An Noãn hơi hơi dừng chút, lập tức thản nhiên : “ ta hả, rất bình thường, phụ nữ bên cạnh ta chỉ có mình chị.”

   “An Noãn, chị tức giận sao? Chị có thể chịu được ấy có người phụ nữ khác?”

   “Chị sao cả, bởi vì thương, bởi vậy sao cả.”

   Lương Mộ Tình có chút kích động: “Chị cũng thương ấy, vì sao rời khỏi ấy?"

   Ý thức được mình rất xúc động, ta giải thích: “An Noãn tỷ, em chỉ muốn nhìn thấy chị ủy khuất chính mình, chị cũng Mạc tiên sinh, vì sao còn ở lại bên cạnh ấy, để cho ấy khi dễ chị. Mạc tiên sinh này, có tiền có quyền, phụ nữ bên cạnh ấy khẳng định rất nhiều, theo ấy chị bị nhiều ủy khuất. An Noãn chị rất xinh đẹp, ôn nhu thiện lương, chị hẳn là tìm người đàn ông tốt, đối xử tốt với chị, đem chị nâng lòng bàn tay.”

   An Noãn khẽ cười cười, thản nhiên : “Chị còn quyền lợi này, nhưng em còn trẻ, sau này tìm bạn trai, nhất định phải mở to mắt mà nhìn, nếu nhầm bước, hối hận kịp.”

   “An Noãn, chị biết em thích cái gì loại đàn ông nào ?”

   An Noãn lắc lắc đầu.

   “Kỳ , mỗi người đàn bà đều ảo tưởng có chồng như Mạc tiên sinh, có năng lực, có quyền lợi, có thể giúp mình giải quyết tất cả khó khăn, có thể làm cho mình trở thành đối tượng ghen ghét của tất cả phụ nữ.”

   An Noãn nhíu nhíu mày: “Em thích Mạc Trọng Huy?”

   có.” Lương Mộ Tình cúi đầu: “Em chỉ lấy ví dụ, Mạc tiên sinh người như vậy, nếu có lúc ấy chung tình rất hoàn mỹ. Nhưng giống ấy như bây giờ khắp nơi lưu tình, trở thành phụ nữ của ấy gặp chuyện tình đáng buồn, em mới muốn làm người phụ nữ như vậy.”

   xong có chút hối hận, có lỗi : “An Noãn, em có châm chọc chị, kỳ em cũng rất hâm mộ chị, em cũng muốn có cái quán như vậy, lo ăn mặc, bên cạnh lại có người đàn ông mạnh mẽ như vậy bảo vệ.”

   An Noãn vỗ vai , cười : “Có người để hâm mộ theo đuổi cũng tốt nhưng bất luận Mạc Trọng Huy có chung tình hay , người như vậy cũng có thể muốn, rất nguy hiểm.”

   An Noãn có thể nhìn ra được Lương Mộ Tình rất sùng bái Mạc Trọng Huy, tâm tư của có thể lý giải, vì quả cái gì cũng có thể làm, còn hơn những gì Lương Mộ Tình .

  3. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 72.1: Mạc Trọng Huy, biến thái

   Mạc Trọng Huy biến mất vài ngày rốt cục cũng xuất , An Noãn từ Trăm Nhạc về nhà nhìn thấy Mạc Trọng Huy ngồi ở phòng khách xem TV, bộ dáng rất nhàn nhã. An Noãn mặc kệ , ngay cả chào hỏi câu cũng , trực tiếp lên lầu. Thay bộ quần áo rồi xuống lầu vào phòng ăn cơm chiều được chuẩn bị xong, Mạc Trọng Huy ngồi bàn.

   “An tiểu thư, mau ngồi xuống, Mạc tiên sinh đợi dùng cơm.”

   An Noãn chút để ý qua ngồi xuống. bàn cơm tất cả đều là đồ ăn thích nhất, người hầu trong nhà đều phải nhìn sắc mặt của để làm việc. Hai người im lặng ăn bữa tối, Mạc Trọng Huy lời nào, An Noãn tự nhiên chủ động mở miệng.

   Tiếng chuông di động đột nhiên vang lên, An Noãn vừa thấy là Thẩm Cầm Phong gọi tới, lập tức bấm nghe.

   “An tiểu thư, tôi là Thẩm Cầm Phong.”

   An Noãn cẩn thận liếc Mạc Trọng Huy cái, nghiêm trang : “Xin chào, xin hỏi có chuyện gì?”

   Thẩm Cầm Phong hiểu, cũng thấy có gì đúng, vì thế rống lên: “Tôi là Thẩm Cầm Phong!”

   “Tôi biết, mời .”

   Thẩm Cầm Phong lau mồ hôi, đoán được Mạc Trọng Huy bên cạnh , vì thế ngắn gọn: “Là như vậy, hôm nay Thường Tử Phi gọi điện thoại cho tôi, ngày mai đến bệnh viện tái khám. Cho nên, tôi với tiếng.”

   “Tốt, tôi biết, cám ơn , trong khoảng thời gian này làm phiền rồi.”

   “Như vậy , ngày mai khi có kết quả tôi gọi điện thoại cho .”

   Sợ bị lộ, Thẩm Cầm Phong đơn giản liền gác điện thoại.

   An Noãn cất di động, có loại nên lời kích động, vô luận kết quả kiểm tra như thế nào, cuối cùng cũng giải quyết xong chuyện này.

   Nhận được tin tức của Thẩm Cầm Phong, liền cảm thấy đồ ăn ngon hơn, ăn cũng thấy có khẩu vị hơn.

   Vốn Mạc Trọng Huy trầm mặc, đột nhiên cúi đầu mở miệng: “Trương Húc, gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong.”

   “Phốc --” An Noãn phun cơm trong miệng ra, khẩn trương hỏi: “ có chỗ nào thoải mái sao? Gọi điện thoại cho bác sĩ Thẩm làm gì?”

   Mạc Trọng Huy lạnh lùng liếc : “Tôi có chuyện muốn hỏi cậu ta.”

   “Có cái gì thể hỏi trong điện thoại sao?”

   Mạc Trọng Huy hờn giận , kêu rên : “Khi nào em lại quản những chuyện nhàn rỗi này?”

   xong đặt đũa xuống bàn, đứng dậy rời . An Noãn bị rống lên câu có chút xấu hổ, cũng biết có phải hay tâm lý tác dụng, cảm thấy Mạc Trọng Huy giống như biết cái gì.

   Trong lúc An Noãn sợ run, Trương Húc chuyện điện thoại với Thẩm Cầm Phong xong.

   “Trương trợ lý, hai ngày nay Mạc Trọng Huy nơi nào ?”

   Trương Húc còn trả lời: “Mạc tiên sinh cũng đâu, vẫn luôn ở Thiên Đường, mỗi lần Mạc tiên sinh vui, vẫn thích người ở Thiên Đường.”

   “Sao ấy vui?”

   Trương Húc cười : “Vậy An tiểu thư nên hỏi lại chính , Mạc tiên sinh vui hết mười lần là vì .”

   An Noãn bĩu môi, bất đắc dĩ : “Tôi trêu chọc , tôi cảm thấy Mạc tiên sinh của càng ngày càng biến thái .”

   Trương Húc nhíu nhíu mày, nhắc nhở : “An tiểu thư có phải gần đây hay liên lạc với bác sĩ Thẩm?”

   bậy, tôi có.”

   An Noãn kích động phản bác, cũng ném đũa lên bàn. Ở phòng tới lui, trong lòng An Noãn bất an, hy vọng phải mình hại Thẩm Cầm Phong.

   Ngẫm lại vẫn chạy tìm Mạc Trọng Huy, thư phòng tìm được người, phòng tập thể thao cũng tìm được người. Chạy vòng cuối cùng thấy Mạc Trọng Huy ngoài hồ bơi, giờ phút này bơi giữa hồ.

   An Noãn ngồi thành hồ bơi, nhìn bóng dáng bơi trong nước rất nhanh. Trước đây, ở trong mắt , Mạc Trọng Huy làm cái gì, đều cảm thấy đẹp đến mê người. Cha từng , cho dù là kẻ giết người, có phải vẫn cảm thấy chính khí.

   Mạc Trọng Huy bơi hai vòng liền lên, người nước vẫn chảy xuống, áo choàng tắm cũng mặc, trực tiếp bỏ qua An Noãn, ngồi xuống ghế.

   An Noãn có lòng tốt ném áo choàng tắm cho , trêu chọc : “Chú ý hình tượng của , trong nhà có mấy tuổi mới đôi mươi, nhìn như vậy bị chảy máu mũi.”

   Biểu tình của Mạc Trọng Huy lạnh lùn , đem áo choàng tắm trực tiếp ném xuống đất.

   An Noãn nhìn thấy gầm : “Mạc Trọng Huy, giận dỗi ai, tôi có trêu chọc .”

   Thấy Mạc Trọng Huy vẫn trầm mặc, An Noãn buồn bực , bất đắc dĩ : “Được rồi, có cái gì muốn hỏi hỏi trực tiếp tôi, tôi trả lời cho .”

   Mạc Trọng Huy nhướng mày mở miệng: “Giải thích chút quan hệ của em và Thẩm Cầm Phong.”

   An Noãn biết lừa được , đem chuyện của Thường Tử Phi từ đầu tới đuôi giải thích lần.

   nghĩ tới, sau khi giải thích xong tức giận của Mạc Trọng Huy lớn hơn nữa. Cơ hồ rống lên với : “Em là gì của Thường Tử Phi? Người ta có vợ, sức khỏe của ta cần em phải quan tâm sao, An Noãn, em luôn mang việc đến cho mình.”

   “Tôi muốn quan tâm ấy, tôi bỏ xuống được ấy, Mạc Trọng Huy, giận cái gì, biết tôi thích ấy nha.”

   Mạc Trọng Huy hít hơi sâu, mới nhịn xuống xúc động có động thủ đánh .

   Thấy Mạc Trọng Huy lời rời , An Noãn đuổi theo, nhưng bờ hồ rất trơn, Mạc Trọng Huy đẩy cái, cả người rơi xuống nước.

   “Mạc Trọng Huy, tôi biết bơi.” hai tay An Noãn vùng vẫy: “Cứu tôi, mau cứu tôi, Mạc Trọng Huy, cứu tôi.”

   Mạc Trọng Huy lạnh lùng đứng bên, nhìn bất lực cầu cứu. Cho đến khi thấy biểu tình của càng phát ra khó chịu, Mạc Trọng Huy mới nhảy xuống nước, nhanh chóng bơi đến trước mặt , ôm lấy thắt lưng .

   An Noãn gắt gao ôm cổ , rất sợ buông tay mình bị chết đuối.

   “Mạc Trọng Huy, là nhẫn tâm, tôi chết đối với có chỗ nào tốt.”

   Mạc Trọng Huy cười lạnh: “ phải em vẫn ồn ào muốn chết sao, như thế nào, lúc này dám.”

   An Noãn hung hăng : “Tôi chết, lại còn sống tốt, tôi cam lòng.”

   Mạc Trọng Huy tức giận hôn trong nước, muốn trực tiếp hôn đến hít thở thông. An Noãn liều chết giãy dụa, nhưng hai tay vẫn gắt gao ôm chặt cổ chịu buông.

   “Cho tới bây giờ cũng chưa từng làm dưới nước? Chúng ta thử lần ? muốn cho em nếm thử cảm giác lên thiên đường là như thế nào.”

   thanh từ tính của Mạc Trọng Huy dán vào lỗ tai , An Noãn bị tức đến mặt mũi cũng trắng bệch.

   “Thằng khốn, mang tôi lên.”

   Mạc Trọng Huy thấy mặt biến sắc có chút tái nhợt, liền mang bơi vào bờ. An Noãn ở trong nước uống ít nước, vừa đến bờ liền muốn ói, cơ hồ ngay cả mật đều ói ra. Mày Mc Trọng Huy nhướng lên, ngồi xổm xuống bắt đầu cởi nút quần áo người . An Noãn dùng tất cả sức lực còn lại của mình, hung hăng tát cái lên mặt . Động tác tay Mạc Trọng Huy hơi dừng chút, lập tức có chút dã man cởi quần áo .

   “Mạc Trọng Huy, đúng khốn khiếp? tại tôi rất khó chịu.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, thản nhiên : “Đừng suy nghĩ lung tung, chỉ muốn giúp em thay quần áo bị ướt.”

   đem ôm đến ghế nằm, dùng khăn mặt giúp lau khô thân thể, phủ thêm áo choàng tắm rộng thùng thình, lại bắt đầu dùng khăn mặt giúp lau tóc.

   lúc lâu sau, An Noãn bình tĩnh, trong lòng cảm thấy rất khó chịu, đứng lên cước đá vào giữa hai chân .

   Mạc Trọng Huy hoàn toàn có phòng bị, đau đến muốn quỳ rạp mặt đất. An Noãn đứng lên, cao nhìn xuống, hào sảng : “ mình làm mình chịu, Thẩm Cầm Phong là bị tôi bức bách, muốn gì tìm tôi tính sổ, đừng liên lụy đến người vô tội.”

   An Noãn vỗ vỗ tay bỏ , trước khi còn thấy Mạc Trọng Huy ngồi xổm, cước này sử dụng toàn bộ sức lực của mình.
   --

   Khi An Noãn trở lại phòng khách, Thẩm Cầm Phong bị kêu đến. nhìn An Noãn từ xuống dưới như đánh giá. Trương Húc lắc lắc đầu, dám liếc mắt nhìn An Noãn cái.

   “An đại tiểu thư, mặc thành như vậy ra, là muốn chọc cho người mơ tưởng sao.”

   An Noãn tức giận cười cười: “Bác sĩ Thẩm, vẫn nên tự lo cho mình .”

   Thẩm Cầm Phong lập tức khẩn trương lên, khoa trương : “Chẳng lẽ hết mọi chuyện với Mạc tiên sinh?”

   Trương Húc xen mồm : “Coi người khác như kẻ ngu ngốc, chính mình mới là người tối ngu xuẩn, bác sĩ Thẩm, hậu quả phản bội Mạc tiên sinh cũng biết.”

   Mặ mũi Thẩm Cầm Phong trắng bệch.

   An Noãn bĩu môi, tùy tiện : “Bác sĩ Thẩm, lần này là tôi liên lụy đến , nếu Mạc Trọng Huy hỏi , cứ việc đem tất cả trách nhiệm đổ lên người tôi, dù sao tôi cũng đắc tội với ta, cũng sợ nhiều thêm cái. Ngày mai sai khi Thường Tử Phi kiểm tra xong, tôi hy vọng có thể cho tôi biết kết quả.”

   An Noãn xong lên lầu, chứng minh, Thẩm Cầm Phong đợi cho trời tối, cũng thấy Mạc Trọng Huy đến chất vấn .
   --

   An Noãn tắm rửa xong lên giường, cũng biết có phải tại uống nước trong hồ bơi hay mà dạ dày rất khó chịu.

   Di động đột nhiên truyền đến tin nhắn, là của Thường Tử Phi. xóa số điện thoại của , nhưng dãy số này liếc mắt cái có thể phân biệt, trong đó có 4 số là sinh nhật của An Noãn.

   Tâm bùm bùm rạo rực, mở tin nhắn,chỉ đơn giản câu: Ngày mai bệnh viện kiểm tra, em có tới với ?

   An Noãn ôm di động lâu cũng thể ngủ. biết, giờ này khắc này, bên kia đầu dây Thường Tử Phi, cũng ôm điện thoại đợi, đợi suốt đêm.

   Khi Mạc Trọng Huy trở về phòng, An Noãn nhắm mắt lại giả bộ ngủ. tắm xong liền chui vào ổ chăn, giống như mọi khi, Mạc Trọng Huy đụng cũng đụng , nằm cách xa .

   Hay bị đá hỏng rồi, An Noãn thầm cao hứng. thanh tin nhắn lần nữa đột nhiên vang lên, đánh vỡ đêm khuya yên tĩnh. An Noãn nhìn đến lại là của Thường Tử Phi, gắt gao nắm chặt điện thoại, dám mở ra xem. Tay Mạc Trọng Huy đưa qua, cướp lấy điện thoại tay , An Noãn lập tức xù lông.

   “Mạc Trọng Huy, trả di động cho tôi.”

   Ngày mai buổi sáng tám giờ, ở cửa bệnh viện chờ em.

   Mạc Trọng Huy xem xong tin nhắn, hung hăng ném mạnh điện thoại lên tường.

   “Mạc Trọng Huy, bị bệnh à!”

   An Noãn nhảy xuống giường kiểm tra di động, ráp lại điện thoại bể nhưng mở máy lên được. muốn ném di động vào mặt , Mạc Trọng Huy nắm chặt cổ tay áp đảo ở giường.

   “Buông tay, buông.”

   Đôi mắt màu đỏ của Mạc Trọng Huy nhìn , gằn từng tiếng giận dữ hét: “Thả em hẹn hò với Thường Tử Phi sao? Đến bây giờ em còn biết em là người phụ nữ của ai sao?”

   “Mạc Trọng Huy, mẹ nó chính là cái lợn giống, tức giận liền biến cầm thú, bị tôi đá cước, vẫn còn có thể dùng được sao?”

   Ánh mắt Mạc Trọng Huy híp lại, An Noãn lập tức cảm nhận được hơi thở nguy hiểm.

   Giọng lạnh như băng của vang lên: “Dùng được hay , thử qua mới biết.”

   An Noãn cảm nhận được thân thể của biến hóa, co chân, muốn tiến công, phản ứng của Mạc Trọng Huy cực nhanh, chân ngăn chận của , kêu rên: “Nếu bị đá thêm lần nữa hỏng mất.”

   An Noãn đá được, vô lực : “Mạc Trọng Huy, chơi, dạ dày tôi thoải mái, có thể do uống nước trong bể bơi, giúp tôi lấy ly nước ấm được ?”

   Mạc Trọng Huy hoài nghi nhìn .

   , dạ dày của tôi thực thoải mái, muốn ói.”

   Mạc Trọng Huy nhíu nhíu mày, chạy lấy nước cho .

   Uống xong ly nước ấm, An Noãn vẫn cảm giác khó chịu.

   “Đều tại , tại tôi khó chịu muốn chết.”

   Mạc Trọng Huy mím môi, cúi đầu : “Thực xin lỗi, nghĩ bị như vậy.”

   chính là cố ý .”

   “Được rồi, là sai, kêu Thẩm Cầm Phong đến kiểm tra cho em.”

   An Noãn cả kinh : “Thẩm Cầm Phong còn chưa ?”

   “Ừ, phạt cậu ta ở đây tuần, ngày hai mươi bốn giờ, cho phép đâu.”

   cái gì?” An Noãn kích động: “Sao có thể làm như vậy? Tôi , là tôi buộc ta, muốn phạt liền phạt tôi, đừng phạt ta.”

   Mạc Trọng Huy mày nắm chặt, lại mất hứng.

   tại, nhìn giống như là dạ dày bị đau! Phàm là chuyện có liên quan đến Thường Tử Phi , em như vậy. Yên tâm , bệnh viện thiếu Thẩm Cầm Phong còn có rất nhiều bác sĩ khác. ta xuất viện lâu như vậy cũng sao, chưa chết được.”

   An Noãn xám xịt nằm xuống, rong lòng muốn cái gì, đều lừa được .

   Mạc Trọng Huy động thủ với , chỉ đem gắt gao ôm vào trong ngực. An Noãn vẫn muốn hỏi , Thường Tử Phi gửi tin nhắn cho gì, nhưng chung quy hỏi ra miệng.
   --

   Hôm nay là ngày nắng, sáng sớm, mặt trời xuyên qua cửa sổ vào phòng ngủ, chiếu lên giường rộng lớn. An Noãn mở mắt nhập nhèm buồn ngủ, Mạc Trọng Huy vẫn có rời giường,

   luôn có thói quen thức sớm. An Noãn biết làm sao có tinh lực tốt như vậy, vô luận tối hôm trước xảy ra chuyện gì, ngày hôm sau vẫn có thể rời giường rất sớm, hoặc bơi lội, hoặc tập thể hình.

   “Này, phải lại bị cảm chứ, sao còn chưa hết.”

   Mạc Trọng Huy miễn cưỡng : “Hình như thoải mái, ngày hôm qua thực bị em đá đau.”

   An Noãn khóe miệng trề ra, tức giận hừ : “Vậy nằm giường nghỉ ngơi, buông tay, tôi muốn rời giường.”

   Mạc Trọng Huy vô liêm sỉ : “Là em đá hư, em phụ trách.”

   “Tốt, nếu đoạn tử tuyệt tôn, tôi tìm người sinh con cho .”

   Mạc Trọng Huy nổi giận, ánh mắt trở nên thâm thúy, nghiến răng nghiến lợi : “Em lặp lại lần nữa.”

   An Noãn kiên nhẫn quát: “Mạc Trọng Huy, đừng làm phiền, tôi rảnh chuyện nhàm chán với , tôi muốn đến quán cà phê.”

   “Chậc chậc, bà chủ này cũng siêng năng.”

   “Buông tay, tôi thời gian cùng chơi đùa với .”

   An Noãn dùng sức gạt bỏ hai tay bên hông , nhưng càng ôm càng chặt.

   “Mạc Trọng Huy, có để cho tôi yên .”

   “Phía dưới của rất đau, em giúp xoa bóp.”

   cầm thú, lới xấu xa, những chuyện như vậy lại như báo dự báo thời tiết.

   An Noãn tái mặt, uy hiếp : “ muốn tôi đá thêm cước.”

   “Em dám, làm cho em cả đời này đều xuống giường được.”

   An Noãn hít sâu hơi, ôn tồn : “Mạc Trọng Huy, cầu xin tha tôi .”

   An Noãn khẩn cầu lâu, Mạc Trọng Huy mới thả . Rửa mặt xong xuống lầu, mới biết được Mạc Trọng Huy có lừa nàng, Thẩm Cầm Phong xác thực ở biệt thự qua đêm .

   Khi ăn sáng, biểu của An Noãn biểu rất tốt, chủ động pha cà phê cho Mạc Trọng Huy, dụ dỗ vui vẻ ra mặt.

   Tâm tình Mạc Trọng Huy tốt, tự nhiên thả Thẩm Cầm Phong.

   An Noãn muốn quán cà phê, hôm nay dường như Mạc Trọng Huy rãnh rỗi, muốn cùng với . có biện pháp, An Noãn ngồi lên xe , cùng đến Trăm Nhạc.









   Chương 72.2:

   Khi Thẩm Cầm Phong tới bệnh viện, thấy mình Thường Tử Phi đứng ở cửa bệnh viện. nhíu mày, qua trêu ghẹo: “Thường tiên sinh ở đây chờ tôi sao?”

   Thường Tử Phi quan tâm ta, tầm mắt vẫn nhìn bên ngoài. Bảy giờ tới bệnh viện, đứng ở đây cũng hai giờ, nhưng người chờ vẫn xuất .

   “Thường tiên sinh, chúng ta thôi, bác sĩ đợi .”

   Thường Tử Phi vẫn là lời nào, chất phác đứng ở chỗ, vẫn nhúc nhích. Thẩm Cầm Phong muốn nổi giận, người đàn ông này luôn mang việc đến cho mình, cũng nhìn lại mình chỉ là nhân vật bé.

   có thể cho tôi biết đợi ai ? Chờ người nhà ?”

   Thường Tử Phi đột nhiên mở miệng chuyện, giọng điệu thản nhiên: “Tôi đợi An Noãn.”

   Thẩm Cầm Phong dừng chút, lập tức cười : “ cần chờ, An Noãn đến.”

   Thường Tử Phi tức giận quay đầu nhìn ta.

   đừng nhìn tôi như vậy, vừa rồi tôi từ biệt thự của ấy tới đây, ấy và Mạc tiên sinh đến Trăm Nhạc, có biết, Mạc tiên sinh tặng ấy cái quán cà phê, tại ấy đặc biệt rất thích quán cà phê đó, hầu như mỗi ngày đều đến đó.”

   “Tối hôm qua ở trong biệt thự của ấy!” gằn từng tiếng.

   Thẩm Cầm Phong khụ khụ: “ đừng hiểu lầm, chỉ vì quan hệ của tôi và Mạc tiên sinh, có thể tôi là bác sĩ riêng của ấy, bởi vậy thường xuyên ngủ lại biệt thự của ấy. Tôi câu lời này đừng buồn, đừng đặt tâm tư lên người An Noãn nữa, phải đối thủ của Mạc tiên sinh. tại tình cảm của An Noãn và Mạc tiên sinh rất tốt, Mạc tiên sinh có thể cho ấy cuộc sống ấy muốn, nhưng được. cũng nên nhìn lại mình, kỳ Giang tiểu thư cũng rất tốt, Giang gia ở Giang thành cũng có địa vị, cứ kiên định sống cho tốt, cái có được càng nhiều.”

   Thẩm Cầm Phong còn chưa xong, Thường Tử Phi bỏ .

   cau mày đuổi : “ đâu, kiểm tra còn chưa làm.”

   cần làm.” Thường Tử Phi lạnh lùng xong, lập tức rời .

   Thẩm Cầm Phong muốn tiến lên đánh cái cho ta tỉnh: “Thường Tử Phi, đúng là người đàn ông vô dụng. lấy thân thể của mình làm tiền đặt cược, giành đồng tình của An Noãn, vậy còn gọi là đàn ông sao. Mạc Trọng Huy giống , ta dùng lực lượng của mình, khả năng của mình, giữ lấy người mình ở lại bên cạnh. Nếu ngay cả thân thể khỏe mạnh cũng có, lấy cái gì bảo vệ người phụ nữ của mình, lấy cái gì quyết đấu cùng Mạc tiên sinh.”
   --

   Mạc Trọng Huy ngồi ở quán cà phê, An Noãn có cảm giác mình bị the dõi, tức giận đến chạy tìm Elle chơi, để mình Mạc Trọng Huy ở quán cà phê.

   “Mạc tiên sinh, có cần tôi đổi ly nước khác?”

   Lương Mộ Tình cẩn thận đến bên cạnh Mạc Trọng Huy, vẻ mặt chuyên nghiệp mỉm cười.

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, thản nhiên : “Cha biết làm việc ở đây ?”

   Lương Mộ Tình chu mõ, hừ : “Tại sao phải cho ông ấy biết, em cùng ông ta đoạn tuyệt quan hệ.”

   ra ta biết .”

   Lương Mộ Tình vội vàng ngồi xuống đối diện , cầu xin : “ Huy, giúp em giữ bí mật, trăm ngàn lần đừng cho cha em biết.”

   Nghe được từ Huy, Mạc Trọng Huy nhướng mày, cúi đầu : “Gọi tôi Mạc Trọng Huy.”

   được, rất lễ phép, lớn hơn em rất nhiều. thích em gọi Huy, vậy em gọi Mạc, hoặc chú, chú Huy, nếu gọi Bụi Thái Lang .”

   Mạc Trọng Huy khóe miệng trề ra.

   Lương Mộ Tình vui cười : “Được rồi, giỡn , Huy, nhất định đừng cho cha em biết.”

   tới đây có mục đích gì?”

   Vẻ mặt Lương Mộ Tình chân thành : “Em chỉ muốn đoạn tuyệt quan hệ với cha, em chán ghét ông ấy quản thúc em, này thể làm, kia thể làm, em còn chán ghét ông ấy luôn cãi nhau với mẹ em, cái nhà kia chút ấm áp cũng có, em mới cần trở về.”

   Mạc Trọng Huy phải muốn hỏi chuyện này.

   “Tại sao tới đây làm công?”

   “Bởi vì nơi này tiền lương cao, bà chủ tốt, tháng tiền lương đủ cho sinh hoạt phí của em. Huy, bọn họ đều An Noãn là bạn của , là ? Sao em cảm thấy An Noãn luôn đối đầu với ?”

   Mạc Trọng Huy khẽ thở dài, thản nhiên : “Chuyện này cần biết, làm tốt bổn phận của là được.”

   “Vậy được rồi, em hỏi nhiều.” Lương Mộ Tình đứng lên, nghiêm trang hỏi: “Tiên sinh, cần đổi ly nước khác ?”

   cần.”

   Lương Mộ Tình vào trong, vẫn chống cằm nhìn bóng dáng , bóng dáng có thể làm cho người ta mê chết người. Nếu có ngày, có thể trở thành người phụ nữ của ta, chắc rất hạnh phúc. Lần này rời nhà trốn , trắng ra chính là bởi vì . Tuy rằng trong nhà cha mẹ cảm tình hợp, nhưng cha rất thương , dù sao cũng là con duy nhất của ông ấy. Có mấy lần cha mẹ vừa mới ồn ào, nghe được cha với mẹ: “Nếu phải vì Mộ Tình, tôi sớm ly hôn với bà.”

   Từ đến lớn, cha rất cưng chìu , ngay cả muốn học đại học đọc mỹ thuật, cha cũng đồng ý. Nhưng khi thích Mạc Trọng Huy, hy vọng cha có thể tạo cơ hội cho hai người, mặt cha liền trầm xuống, nghiêm túc với , cho phép có tâm tư gì với Mạc Trọng Huy.

   Bởi vì kiện này cãi nhau với cha, đến ký túc xá ở, cha cũng bởi vậy chặt đứt sinh hoạt phí của .

   Khẽ thở dài, vẫn là thể lý giải, vì sao cha lại kiên quyết như thế. Nếu và Mạc Trọng Huy cùng chỗ, đối với nghiệp của cha rất có ích. Thế giới người lớn quả nhiên phức tạp hơn. giống như An Noãn cùng Mạc Trọng Huy, quan hệ của bọn họ cũng thực làm cho người ta khó hiểu. Giống như lại giống như , giống như hận lại như hận, khó nắm bắt.
   --

   An Noãn tìm Elle chơi, ngoài ý muốn lại gặp Phù Thu, Phù Thu cũng ở trong tiệm. muốn chạy trốn, nhưng lại bị Phù Thu thấy được.

   “Noãn Noãn.” Phù Thu gọi .

   An Noãn mím môi, bất đắc dĩ chào hỏi: “Chị Phù Thu, đúng lúc vậy.”

   “Noãn Noãn, chị cũng muốn tìm em nhưng có cơ hội, có thể mời chị tới quán cà phê uống ly cà phê.”

   An Noãn gãi gãi đầu, cự tuyệt: “Hôm nay được.”

   Phù Thu thất vọng, thản nhiên : “Như vậy , em ở đây chuyện với chi mấy câu được ?”

   An Noãn bị ta lôi ngồi xuống ghế, ta vẫn nắm chặt tay An Noãn.

   “Lần trước ở hôn lễ của Thường Tử Phi, chị vốn có rất nhiều chuyện muốn với em, nhưng Mạc tiên sinh ở đó, muốn cũng có thể . Chị biết tại em nhất định giận chị, chị vẫn che giấu em quan hệ của chị cùng Lương Trạch Minh.”

   đến Lương Trạch Minh, tức giận trong mắt An Noãn thể che dấu .

   “Hận thù giữa em và Lương Trạch Minh chị cũng biết, chị theo ta nhiều năm. , lúc trước chị đối xử tối với em, phần nguyên nhân cũng vì chị muốn giúp ta chuộc lỗi, ta nợ em rất nhiều.”

   “Chị Phù Thu, chuyện qua em muốn nhắc tới.”

   Phù Thu lắc đầu, lòng : “ tại em theo Mạc tiên sinh, Mạc tiên sinh lại rất thương em, chị biết Lương Trạch Minh ngày hay ho. Còn nhớ lúc trước chị từng với em , chị hy vọng có ngày cần đến em, em có thể giúp chị. Hôm nay, chị có cầu quá đáng, có thể cho Lương Trạch Minh con đường sống ?”

   An Noãn hít sâu hơi, giọng điện xa lạ tự giễu : “Em làm gì có năng lực đấu tranh cùng Lương thị trưởng, Mạc Trọng Huy cùng Lương thị trưởng chung con đường, làm sao có thể vì em mà nhằm vào Lương thị trưởng, chị Phù Thu, chị suy nghĩ nhiều rồi.”

   Trong mắt Phù Thut có loại bi thống nên lời: “Noãn Noãn, nỗi đau trong lòng em chị biết, chị cũng biết chị ích kỷ, theo Lương Trạch Minh nhiều năm, chị cũng có tình cảm với ấy. Chị hy vọng có ngày, chúng ta trở thành kẻ địch. Nếu nhất định phải mạng để mạng, chị tình nguyện thay thế ấy.”

   “Chị Phù Thu, em cũng lợi hại như chị tưởng, Mạc Trọng Huy cũng đối với em cũng phải như chị nghĩ. Phụ nữ đối với đàn ông chủ là món đồ chơi, ngày nào đó Mạc Trọng Huy chơi chán, ta vứt bỏ em. Chịi hoàn toàn cần phải lo lắng cho Lương thị trưởng. Thực xin lỗi, em còn có việc, trước, bữa khác mời chị uống cà phê trong quán của em.”

   An Noãn hầu như là chạy trốn. Tình của Phù Thu đối Lương Trạch Minh được miêu tả sinh động, có quan hệ như vậy, rốt cuộc thể trở thành bạn bè với ấy. Nhưng lúc gặp khó khăn nhất Phù Thu giúp , phần ân tình này vĩnh viễn cũng tồn tại.
   --

   An Noãn mua cái điện thoại di động mới ở trong thương xá, liền gọi điện thoại cho Thẩm Cầm Phong.

   Đầu bên kia rất nhanh có người nghe, giọng điệu rất nghiêm túc : “Tôi muốn gọi điện thoại cho , Thường Tử Phi thực con mẹ nó để ý đến bản thân mình, lúc ta xuất viện tôi khuyên, nên nằm giường nghỉ ngơi, nhưng ta lại làm việc bất kể ngày đêm, tại xương cổ bị hao tổn nghiêm trọng, nhưng con mẹ nó, cũng như vậy, kêu ta nằm viện ta cũng chịu, tôi thực chưa thấy qua bệnh nhân nào cứng đầu như ta. Sức khỏe ta sớm muộn gì bị ta phá hư.”

   ấy có ở đó , kêu ấy nghe điện thoại.”

   “Người rồi, mấy bác sĩ của chúng tôi muốn khuyên cũng khuyên được. Tuy rằng chuyện này với , Mạc tiên sinh mà biết làm thịt tôi mất, nhưng trách nhiệm của người bác sĩ, tôi vẫn muốn với , gọi điện thoại cho Thường Tử Phi , bất luận như thế nào cũng khuyên ta đến nằm viện tĩnh dưỡng.”

   Treo điện thoại, An Noãn thể bình tĩnh. Nếu Thường Tử Phi xảy ra chuyện gì hay, rất tự trách cùng áy náy.

   Suy nghĩ lại vẫn chui vào góc gọi điện thoại cho Thường Tử Phi.

   Điện thoại thông, đầu dây bên kia giọng trầm thấp vang lên: “Em cần khuyên , nằm viện, ở nhà nghỉ ngơi hai ngày có chuyện gì.”

   “Thường Tử Phi, giận dỗi với em? giận dỗi với tôi sao?”

   Đầu bên kia trầm mặc lát, tiếp theo thanh hờn giận vang lên: “Ngày hôm qua cả đêm ngủ, luôn chờ tin nhắn của em. Sáng sớm hôm nay lại ở bệnh viện chờ em, đợi suốt hai giờ, chân cũng cứng ngắc. An Noãn, em còn quan tâm sao? Còn có chút quan tâm sao? Em cũng quản , bây giờ còn gọi điện thoại cho làm cái gì?”

   “Thường Tử Phi, là con nít sao? Còn cần người quản sao? Sức khỏe của , nếu ngay cả chính ngươi cũng quý trọng, cũng có ai quý trọng, tự lo thân mình cho tốt .”

   An Noãn tức giận gác điện thoại, lập tức liền hối hận. nên bình tĩnh khuyên nhủ , sao lại phát giận với .
   --

   Thường Tử Phi nhìn điện thoại bị gác máy, giọng giận dữ của An Noãn như vẫn còn quanh quẩn ở bên tai. Hoa Vũ gõ cửa vào, thấy Thường Tử Phi ngẩn người.

   Phi, hôm nay đến bệnh viện, bác sĩ như thế nào?”

   Thường Tử Phi thu hồi suy nghĩ, cười trả lời: “ có gì, tất cả đều bình thường.”

   vậy chăng? Xương cổ của ......”

   có việc gì, chỉ cần nghỉ ngơi thích hợp có chuyện gì.”

   Hoa Vũ hơi dừng chút, thản nhiên : “ Phi, kỳ nên như vậy, cũng cưới Giang Thiến Nhu, tất cả của Giang gia sớm muộn gì đều là của . đối xử tốt với ấy, Giang lão gia tử bạc đãi .”

   cần người khác giúp.” Khi Thường Tử Phi lời này gần như nghiến răng nghiến lợi.

   Hoa Vũ nhịn được : “Vậy mục đích cưới Giang Thiến Nhu là gì? phải là vì sản nghiệp nhà ta. Nếu muốn, cần gì phải cưới ta.”

   Thường Tử Phi cắn cắn môi, cúi đầu.

   Phi, nghe em khuyên câu, đừng ép buộc chính mình nữa. và Giang Thiến Nhu đến bước này, tiếp tục thanh cao còn ý nghĩa, cho dù chạm đến ta, nhưng chỉ có abg biếtcô ta biết, người bên ngoài còn có thể tin tưởng sao. Lại sau, An Noãn cũng là người của Mạc Trọng Huy, còn có thể đoạt lại ấy sao. Cho dù là đoạt lấy được, vẫn phải dựa vào lực lượng của Giang gia. Tập đoàn Hoa Vũ nho của chúng ta ngay cả ngón cái của Mạc Trọng Huy cũng động được.”

   Thấy Thường Tử Phi bị thuyết phục, Hoa Vũ tiếp tục : “Giang Thiến Nhu tìm em rất nhiều chuyện, ấy thực quan tâm sức khỏe của , theo ý em, ấy cũng là người con tốt, mấu chốt là ấy rất . Phi, gặp được tốt như vậy, cũng nên biết quý trọng.”

   Thường Tử Phi đè mi tâm, có chút phiền não.

   --

   Tối hôm đó, Thường Tử Phi trở về nhà, nhà của và Giang Thiến Nhu . Từ lần đó cải nhau, vẫn ở tại văn phòng. Giang Thiến Nhu xác thực đến tìm nhiều lần, đều cố ý tránh né . Về đến nhà, thấy Giang Thiến Nhu mình ngồi ăn mì.

   Thấy Thường Tử Phi trở về, Giang Thiến Nhu hầu như nhảy dựng lên ghế, kích động hỏi: “ về? ăn cơm tối chưa?”

   Thường Tử Phi đến trước mặt , cúi đầu hỏi: “Mỗi ngày em chỉ ăn cái này sao?”

   Giang Thiến Nhu ngây ngốc cười : “ mình em ở nhà, tùy tiện ăn chút. ăn chưa, nếu chưa ăn em nấu cơm cho .”

   Thường Tử Phi thành thực trả lời: “Chưa ăn.”

   “Vậy chờ lát, em nấu cơm cho .”

   Giang Thiến Nhu làm cho cơm chiên trứng, trong tủ lạnh lý cũng chỉ có trứng, đại tiểu thư rất ít xuống bếp, lại bởi vì rất kích động, chén cơm chiên cũng bị cháy khét.

   “Thực xin lỗi, em rất vô dụng, từ ngày mai, em nhất định phải học nấu ăn.”

   Thường Tử Phi đem chén cơm bị cháy khét ngồi xuống ăn, Giang Thiến Nhu cảm động đến nước mắt cũng chảy xuống.

   Đêm đó, hai người cực kỳ hài hòa.

   Nằm ở cái giường, Giang Thiến Nhu dám có gì động tác, cúi đầu hỏi : “Thân thể của gần đây thế nào?”

   “Ừ, hôm nay có đến bệnh viện, bác sĩ đề nghị nằm viện tĩnh dưỡng vài ngày.”

   Giang Thiến Nhu ‘Đằng’ ngồi dậy, lo lắng hỏi,“Sao lại thế này? Chỗ nào thoải mái sao?”

   “Đừng lo lắng, xương cổ có chút bị hao tổn, nghỉ ngơi vài ngày sao.”

   “Ngày mai nằm viện , em với , lời của bác sĩ nhất định phải nghe, việc làm cứ từ từ, cũng có thể giao cho Hoa Vũ, được ?”

   Thường Tử Phi còn gật gật đầu.

   Giang Thiến Nhu thụ sủng nhược kinh, chưa từng thấy Thường Tử Phi chuyện với mình như vậy bao giờ, hôm nay giống như đổi tính.

   Tắt đèn, trong bóng đêm, tay Thường Tử Phi thủ đột nhiên kéo , quả thực thể tin được.

   “Tử Phi......”

   “Thực xin lỗi, kết hôn lâu như vậy, để cho em chịu ủy khuất.”

   thanh trầm thấp của vang lên bên tai , xoay người đặt dưới thân, cúi xuống hôn lên môi .

   Hai tay Giang Thiến Nhu đặt lên vai , nhiệt tình hôn trả .

   “Ông xã, em chờ ngày này chờ lâu, em , rất .”

   Thường Tử Phi nhắm mắt lại có được thân thể của .

   Tất cả qua , Thường Tử Phi xuống giường đến phòng tắm, mở vòi sen dòng nước lạnh lẽo trút xuống, rửa những dơ bẩn thân thể, cũng rửa tâm hồn đen tối của . đến bước này, vì mục đích từ thủ đoạn. Đời này của có lỗi với Giang Thiến Nhu, bởi vì lợi dụng nàng.

   Ở phòng tắm lâu, nghĩ Giang Thiến Nhu chắc ngủ, mới trở lại phòng. Vừa lên giường, Giang Thiến Nhu liền ôm lấy , đầu gối ngực , hai tay gắt gao ôm thắt lưng .

   “Ông xã, chúng ta sinh em bé , gia gia , chỉ cần em mang thai, liền đem công ty giao cho , gia gia tuổi lớn, thân thể cha em cũng tốt, Giang gia chỉ còn trông cậy vào .”

   Thường Tử Phi gì, nhàng ôm .

   “Đúng rồi, bác sĩ kêu nằm viện, ngày mai em cùng đến bệnh viện được ? Thân thể là quan trọng nhất.”

   Thường Tử Phi cúi đầu lên tiếng.

   “Em thực hạnh phúc, em cảm thấy rất hạnh phúc, tất cả ủy khuất những ngày qua đều xứng đáng.”

   tại, tâm tình của Giang Thiến Nhu có thể hình dung đến câu 'thủ vân khai gặp nguyệt minh'. Đàn ông đều giống nhau, đều suy nghĩ bằng nửa thân dưới, cho nên Thường Tử Phi có khả năng vì An Noãn thủ thân như ngọc cả đời. Thường Tử Phi cũng có lúc nhịn được. tại trở thành người của , còn có cái gì sợ hãi. Đừng An Noãn, ai cũng phải đối thủ của , bởi vì có Giang gia to lớn làm hậu thuẫn.
   --

   Ngày hôm sau, Thường Tử Phi cùng Giang Thiến Nhu đến bệnh viện, Thẩm Cầm Phong nhìn đến ta tới cũng cao hứng, cười : “Chúc mừng , rốt cục nghĩ thông suốt.”

   Thẩm Cầm Phong quan sát ngày, liền gọi điện thoại cho An Noãn.

   “Thường Tử Phi nằm viện.”

   An Noãn ở đầu bên kia ràng tin: “ ? Thẩm Cầm Phong phải gạt tôi?”

   “Xin tin tưởng tính chuyên nghiệp của tôi chứ, tôi có thể lấy loại tình này giỡn với sao. Thường Tử Phi nằm viện, sáng nay đến nằm viện, hơn nữa vợ ta cũng ở bên cạnh.”

   An Noãn đầu bên kia dừng chút, mới nghĩ vợ của là Giang Thiến Nhu.

   “An Noãn, cần hoài nghi, sau khi quan sát ngày, tôi phát Thường Tử Phi cùng Giang Thiến Nhu là đôi vợ chồng bình thường, hai người nhìn rất ân ái, cổ Thường Tử Phi còn có dấu hôn ái muội.”

   An Noãn kia đầu trầm mặc.

   “An Noãn, tôi lừa , tin đến bệnh viện nhìn cái. Kỳ đàn ông thôi, cũng là chuyện bình thường, Thường Tử Phi kết hôn với Giang Thiến Nhu, làm sao có khả năng trong sạch. Bởi vậy , về sau chuyện của Thường Tử Phi cũng đừng quản, người ta có vợ. khuyên được, tôi cũng xong, vợ ta chỉ cần câu, ta liền ngoan ngoãn đến bệnh viện.”

   An Noãn vẫn trầm mặc .

   “Được rồi, chuyện tôi muốn xong, thêm nữa, Mạc tiên sinh gây phiền toái cho tôi. An Noãn, đừng trách tôi nhắc nhở , đôi khi đàn ông ăn giấm chua còn dữ dội hơn phụ nữ, đừng xem bình thường Mạc tiên sinh lạnh lùng, kỳ ta so với ai khác đều ích kỷ hơn, chủ nghĩa rất lớn, chừng chỉ cần liếc nhìn người đàn ông khác cái, ta cũng ghên. Bởi vậy vì cuộc sống hạnh phúc của chính mình, tốt nhất cùng người đàn ông này phân giới hạn, nhất là Thường Tử Phi, coi như là vì tốt cho Thường Tử Phi. phải biết rằng, tập đoàn Hoa Vũ nho , Mạc tiên sinh nếu muốn tiêu diệt nó, cần ngày, chỉ cử động đầu ngón tay, Thường Tử Phi chết rất thảm.”

   “Cám ơn nhắc nhở, tôi biết nên làm như thế nào.”

   “An Noãn, là người thông minh, vì Thường Tử Phi, vì chính , sau này chuyện của Thường Tử Phi cũng đừng quản. đối với tai nạn xe cộ lần trước vẫn canh cánh trong lòng, kỳ cũng quan hệ với , hung thủ phải , là Tư Kỳ, nên trút lên người mình.”
   --

   Treo điện thoại, An Noãn ngồi trước bàn trang điểm, hoàn toàn ngây người.

   Kết giao với Thẩm Cầm Phong chưa bao lâu, nhưng biết Thẩm Cầm Phong lừa . Thường Tử Phi hạnh phúc, nàng cũng nên được giải thoát rồi.

   Thẩm Cầm Phong rất đúng, tai nạn xe cộ phải do tạo thành, nên vẫn sống trong tự trách. nợ Thường gia cái gì, cần thấy có lỗi.

   Mạc Trọng Huy tắm xong ra, thấy ngẩn người, tóc còn chưa lau khô. nhịn được nhíu mày, thuận tay cầm làm khăn mặt qua giúp lau tóc.

   “Suốt ngày ngẩn người em nghĩ tới ai?”

   An Noãn còn có tới kịp trả lời, lại mở miệng: “ cần trả lời, chắc rằng em cũng cho câu trả lời vừa lòng.”

   An Noãn le lưỡi, từ trong gương cho cái nhìn xem thường.

   “Đúng rồi, có món quà muốn tặng cho em.”

   Mạc Trọng Huy chạy tới phòng tắm, lấy từ trong túi áo ra hộp nữ trang đưa cho An Noãn.

   An Noãn mở ra, bên trong là cái nhẫn, viên kim cương ở làm chói cả mắt người nhìn.

   “Là trứng bồ câu trong truyền thuyết?” An Noãn đùa giỡn : “Bao nhiêu tiền?”

   Mạc Trọng Huy tức giận hừ : “Trong mắt em chỉ có tiền?.”

   cho tôi biết bao nhiêu tiền, về sau tôi có bán cũng bị lỗ.”

   Mạc Trọng Huy liếc mắt nhìn , trịnh trọng : “Em dám bán , bắt em đền.”

   “Tôi có thể so sánh trứng bồ câu này?”

   An Noãn xong đem nhẫn cất vào ngăn kéo.

   “Sao đeo?” Mạc Trọng Huy có chút tức giận.

   An Noãn hì hì cười : “Tôi sợ đeo ra ngoài bị người chặt đứt cánh tay.”

   Mạc Trọng Huy khóe miệng trề ra, cũng ép buộc .
   AnAn thích bài này.

  4. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 73: Nghê Tuệ quỳ xuống

   Tình cảm của Thường Tử Phi và Giang Thiến Nhu tốt hơn, rất nhanh có người chạy tới khoe với An Noãn. Có đôi khi cảm thấy thế giới này càng ngày càng kỳ lạ, cũng biết từ khi nào bắt đầu, Thường Tử Hinh càng ngày càng chán ghét An Noãn. Chán ghét cũng liền thôi, ta thường xuyên đến làm phiền An Noãn, giống như bất cứ lúc nào An Noãn cũng có thể cưới Thường Tử Phi.

   Khi thấy Thường Tử Hinh kéo Nghê Tuệ tai xách nách mang tiêu sái bước vào quán cà phê, Lương Mộ Tình kéo kéo tay An Noãn, nháy mắt với , giọng bên tai : “An Noãn, chị có muốn gọi điện thoại cho Mạc tiên sinh, mời ấy đến đây .”

   An Noãn khoát tay áo, cười : “ cần, có lẽ họ đến uống cà phê.”

   An Noãn xong tự mình tiếp đón hai người, rấtn lễ phép hỏi Nghê Tuệ: “Dì muốn uống cái gì hôm nay cháu mời khách.”

   Nghê Tuệ thản nhiên cười : “An Noãn, hảo ý của cháu ta nhận, bất quá ta vẫn muốn trả tiền, Thường gia chung tôi thiếu tiền để uống ly cà phê.”

   Lời châm chọc của bà An Noãn cũng để trong lòng, đưa thực đơn cho bọn họ.

   Thường Tử Hinh gọi hai ly Cappuccino, An Noãn dùng tốc độ nhanh nhất đưa tới.

   “An Noãn, ngồi chuyện với ta lát, ta có chuyện muốn .”

   An Noãn vốn định trong tiệm còn rất nhiều việc phải làm, Nghê Tuệ ép buộc kéo ngồi xuống.

   “An Noãn biết , mấy ngày nay Tử Phi luôn luôn ở bệnh viện tĩnh dưỡng, Thiến Nhu ở cùng nó. Thời gian trước tìm , muốn khuyên nhủ Tử Phi, ta cũng biết khuyên, nhưng Tử Phi cũng có nghe lời . Cũng may trong lòng nó có Thiến Nhu, Thiến Nhu vài câu, Tử Phi liền đến bệnh viện kiểm tra. Bất luận như thế nào, ta cũng muốn cám ơn của .”

   An Noãn thản nhiên cười, cười rất là chua xót.

   bên Thường Tử Hinh oán giận Nghê Tuệ: “Mẹ, mẹ cũng là, mẹ chạy tới tìm ta giúp đỡ làm gì, ta cũng là gì của , trong lòng sớm còn có tồn tại của ta. Nếu để cho với chị dâu biết, bọn họ trách mẹ, về sau mẹ đừng tự cho là đúng.”

   Nghê Tuệ khẽ cười : “Mẹ sai rồi, mẹ nghĩ trong lòng Tử Phi trong lòng vẫn còn có An Noãn, đâu biết rằng đột nhiên tình cảm của Tử Phi và Thiến Nhu tốt lên, đúng là làm cho người ta trở tay kịp.”

   “Mẹ, về sau nếu có rảnh, mẹ nên mua đồ em bé, chuẩn bị phòng em bé chừng rất nhanh mẹ có cháu để bồng.”

   An Noãn cảm giác mình là dư thừa, nhưng Nghê Tuệ chính là muốn để cho nghe những lời này. Có đôi khi, đem người khác làm kẻ ngốc, nhưng chính mình mới kẻ ngốc. Hành vi của Nghê Tuệ và Thường Tử Hinh thể nghi ngờ là giấu đầu lòi đuôi.

   Lúc Nghê Tuệ cùng Thường Tử Hinh ngươi câu ta cậu về Giang Thiến Nhu.

   An Noãn khụ khụ, ngắt lời hai người: “Dì, hai người từ từ tán gẫu, dì xem hôm nay khách rất đông, cháu giúp đỡ họ đây. Tử Phi và Giang tiểu thư ân ái như vậy, cháu thiệt tình chúc mừng bọn họ. Dì cứ yên tâm , tại cháu theo Mạc Trọng Huy, bất luận như thế nào cũng phá hư bọn họ.”

   Lời này làm cho Nghê Tuệ xấu hổ ngồi yên, bà cười nó: “Noãn Noãn, ta có ý này, nhưng ta rất cao hứng, bởi vậy làm cho hiểu lầm. theo Mạc tiên sinh, ta cũng mừng cho . tại, Tử Hinh nhà chúng tôi làm việc ở thị chính phủ, hy vọng có thể nhờ Mạc tiên sinh giúp đở vài lời trước mặt Lương thị trưởng.”

   Thường Tử Hinh vừa nghe lời này, mặt trầm xuống, tức giận quát: “Mẹ, ai cần ta giúp đỡ, Lương thị trưởng rất xem trọng con, cũng rất trọng dụng con.”

   Lương Mộ Tình bưng khay vừa vặn tới, nhịn được dừng bước, châm chọc : “Nghe Lương thị trưởng có vẻ háo sắc, Thường tiểu thư bộ dạng rất xinh đẹp, Lương thị trưởng tự nhiên trọng dụng .”

   Lương Mộ Tình cố ý đem cuối dài.

   Thường Tử Hinh nghe ra ý tứ châm chọc của Lương Mộ Tình, kiêu ngạo : “Cũng phải vậy, Lương thị trưởng ông ta chưa gặp qua thư ký nào trẻ tuổi xinh đẹp như tôi.”

   Lương Mộ Tình hừ lạnh tiếng.

   Nhưng Nghê Tuệ là người thông minh, kéo kéo tay Thường Tử Hinh, lạnh lùng : “An Noãn, bận làm việc , ta cùng Tử Hinh lập tức , Thiến Nhu đến rước chúng tôi đến bệnh viện thăm Tử Phi.”

   An Noãn cùng Lương Mộ Tình trở lại bàn thu ngân, Lương Mộ Tình giận dữ : “Thường Tử Hinh kia, tuổi còn trẻ mà làm chức đó, chừng cũng đường tắt qua tay bao nhiêu người. Lương thị trưởng coi trọng ta, ta cũng biết Lương thị trưởng dựa vào gia đình của bên vợ mới được ngày hôm nay, ta có thể so sánh được sao.”

   An Noãn nhíu nhíu mày, thản nhiên : “Em với Lương thị trưởng rất quen thuộc? Ngay cả chuyện này cũng biết?”

   Lương Mộ Tình cười hắc hắc: “Em cũng sau khi đến đây làm mới biết, nghe mấy người chị em , chị có biết bình thường trong tiệm vắng khách, em ở trong tiệm nghe các ấy bát quái.”

   An Noãn gật gật đầu, nhắc nhở : “Về sau Thường Tử Hinh lại đây em cũng đừng đối chọi với ta, chị sợ em phải đối thủ của ta.”

   “An Noãn, chị yên tâm, em chỉ chuyện vậy thôi, em cũng chẳng sợ ta.”
   --

   Trong lúc Thường Tử Phi nằm viện tĩnh dưỡng, tập đoàn Phi Vũ tập đoàn đột nhiên bị đồn ra tin tức trốn thuế, trong khoảng thời gian ngắn trở thành tin tức lớn ở Giang thành.

   An Noãn ở quán cà phê nghe Lương Mộ Tình và các phục vụ tán gẫu mà biết, sau đó xem tin tức Giang thành nhật báo. Nàng tin Thường Tử Phi là người như vậy, ba năm trốn thuế tổng số tiền lên tới ba trăm ngàn, số tiền kinh người này làm cho người ta sợ hãi.

   Tối hôm đó, An Noãn yên lòng hỏi Mạc Trọng Huy: “Nếu cái xí nghiệp trốn thuế lậu thuế ba trăm ngàn, như thế nào?”

   Mạc Trọng Huy ý vị thâm trường nhìn , lập tức thản nhiên trả lời: “Đem thời gian trốn thuế tính toán lại, nộp tiền phạt. Ba trăm ngàn phải là số , khẳng định ngồi tù.”

   An Noãn nghe xong về sau, tâm co rút, ngồi tù, rất mẫn cảm với từ đó.

   “Em về Thường Tử Phi sao?” Mạc Trọng Huy nằm ở giường chút để ý hỏi.

   An Noãn cắn cắn môi, thẳng tanh ấy : “Hôm nay, tôi nghe tập đoàn Phi Vũ trốn thuế lậu thuế ba trăm ngàn, Mạc Trọng Huy, vậy sao?”

   Mạc Trọng Huy kêu rên: “ làm sao biết, cũng phải là nhân viên của Phi Vũ, sao em gọi điện thoại hỏi Thường Tử Phi?”

   Mạc Trọng Huy có thể biết tin tức, chính là muốn với mà thôi.

   An Noãn tức giận rống: “Mạc Trọng Huy, ước gì Thường Tử Phi ngồi tù?”

   Mạc Trọng Huy nhướng mắt, tức giận hừ : “Thường Tử Phi sống hay chết có quan hệ gì đến ? An Noãn, cho em biết, chuyện của Thường Tử Phi tốt nhất em nên tham gia vào, nếu bỏ đá xuống giếng, ở tù năm năm làm cho ta mười năm, nên bồi thường ba trăm ngàn làm cho ta bồi năm trăm ngàn, tin em có thể thử.”

   “Mạc Trọng Huy, lời này cũng có thể ra miệng sao, Giang thành có pháp luật? Tất cả chỉ do mình sao như vậy?.”

   Mạc Trọng Huy lười quan tâm , khinh thường hừ câu: “Ngây thơ.”

   xong nằm xuống lập tức như ngủ. An Noãn nằm ở giường lăn qua lộn lại cũng ngũ được. dám nghĩ, nếu Thường Tử Phi ngồi tù, nên làm cái gì bây giờ. Rất muốn gọi cái điện thoại hỏi tình huống của , nhưng lại muốn quấy rầy ta, tại hẳn là đủ phiền não.
   --

   Mỗi ngày An Noãn đều chú ý tin tức, ở diễn đàn Giang thành và Giang thành nhật báo thấy Thường Tử Phi và Hoa Vũ bị mang điều tra, khách đến quán cà phê cũng tụm năm tụm ba cơ hồ đều bàn về chuyện này. Ngay cả Lương Mộ Tình cùng mấy phục vụ trong quán mở miệng cũng về chuyện này.

   khi thất thế bạn bè cũng còn, cổ nhân lời này sai. Thường Tử Phi vừa bị mang điều tra, kết quả cũng chưa có, Giang gia liền cùng ta phân giới hạn, đúng là làm cho trái tim người ta lạnh lẽo.”

   “Còn có chuyện này, sau khi việc xảy ra Giang gia liền tuyên bố Giang Lâm Huy là người thừa kế của Giang gia, thương nhân luôn tình toán thiệt hơn như vậy.”

   Trong lúc vô tình, An Noãn nghe được Lương Mộ Tình và các bàn luận, mày cũng bất giác nhướng lên.

   cũng xem tin tức, cha của Giang Thiến Nhu, Giang Chính đột nhiên tuyên bố, tài sản của Giang gia để cho Giang Lâm Huy thừa kế. Tuyên bố sau khi việc xảy ra, thể nghi ngờ là muốn cùng Thường Tử Phi phân giới hạn.

   Giang gia tuy rằng chưa bao giờ chính thức tuyên bố để cho Thường Tử Phi kế thừa gia nghiệp, nhưng Giang luôn công khai chuyện đó cho thấy rất thưởng thức Thường Tử Phi, nhưng Giang gia cũng phủ nhận chuyện cho con rể kế thừa gia nghiệp.

   An Noãn thở dài sâu, đột nhiên lo lắng cho Thường Tử Phi. ta có người chống lưng, thể nghi ngờ đây cũng là loại biểu bỏ đá xuống giếng.
   --

   Bên kia, từ khi Thường Tử Phi bị mang , Nghê Tuệ ở nhà lấy nước mắt rửa mặt, ai khuyên cũng được. Lúc trước bà nghĩ Giang gia có thể dựa vào, có thể hỗ trợ, nhưng ai biết Giang gia tuyệt tình như vậy.

   “Mẹ, mẹ đừng khóc, tình cũng được giải quyết .” Thường Tử Hinh an ủi mẹ .

   Nghê Tuệ nghe, khàn giọng gào thét: “Làm sao giải quyết, mọi người bị mang , con mẹ vất vả mới kéo được cái mạng về trong tai nạn xe cộ, chẳng lẽ tại phải ngồi tù sao? Con phải là trợ lý bí thư của thị trưởng sao?Con van cầu bí thư thị trưởng bí thư! Con phải Lương thị trưởng rất coi trọng con sao, con cầu tình .”

   Thường Tử Hinh cau mày, vô lực : “Mẹ, loại tình này làm sao mà cầu được, nếu trốn thuế, ai cũng cứu được , đây là pháp luật.”

   “Con, con, ngay cả con cũng như vậy,mẹ còn có thể trông cậy vào ai.” Nghê Tuệ lại lớn tiếng khóc lên: “Nếu Tử Phi ngồi tù, mẹ thay thế nó tọa, mẹ muốn con mẹ phải ngồi tù.”

   Thường Tử Hinh bất đắc dĩ ôm Nghê Tuệ: “Mẹ, mẹ đừng vội, kết quả điều tra phải còn chưa có sao? Con tin tưởng làm chuyện trái pháp luật.”

   “Mẹ cũng tin tưởng, nhất định là có người xấu nó, là An Noãn, là Mạc Trọng Huy, nhất định là hai người bọn họ.”

   “Bà bình tĩnh chút!” Thường Bách đột nhiên nổi giận gầm lên tiếng: “Kết quả chưa có, cũng đừng nên kết luận sớm.”

   Nghê Tuệ bị rống lên câu, , cúi đầu nức nở. Bà là người phụ nữ vô dụng, chỉ có thể lựa chọn phương thức này phát tiết tình cảm của mình.

   Ngoài phòng vang lên tiếng xe ô tô, Giang Thiến Nhu mới vừa tiến biệt thự, Nghê Tuệ liền lấy cái ly bàn ném qua. Giang Thiến Nhu tránh né đúng lúc, mới bị ném trúng.

   “Mẹ, mẹ làm vậy là sao?” Vẻ mặt Giang Thiến Nhu hiểu: “Con mới từ cục lý ra, tìm rất nhiều bạn bè, đều lấy được tin tức gì.”

   Nghê Tuệ bất chấp cái gì, bà như bệnh tâm thần rống giận: “Giang Thiến Nhu, còn có mặt mũi tới nơi này, còn mau tái giá .”

   Giang Thiến Nhu cau mày, có chút tức giận : “Mẹ, mẹ nghĩ con là người thế nào? Con đối Tử Phi là tâm, vô luận ấy phát sinh chuyện gì, vô luận kết quả lần này như thế nào, con đều rời bỏ ấy.”

   “Giả mù sa mưa, Giang gia các người đối với Tử Phi làm cái gì! Ngay lúc thời điểm quan trọng, chẳng những đứng ra giúp Tử Phi, ngược lại bỏ đá xuống giếng, phần giới hạn với Thường gia chúng tôi các người liền như vậy sợ bị liên lụy.”

   Nghê Tuệ đem tờ báo mới nhất Giang thành nhật báo ném trước mặt Giang Thiến Nhu. Giang Thiến Nhu nhặt lên xem xét, thấy báo chí cha công khai là người thừa kế của Giang gia, cả người đều choáng váng.

   “Mẹ, việc này con ràng lắm, con ở bên ngoài chạy đêm, vì muốn hỏi thăm tình huống, tại con trở về nhà, hỏi tình ràng, cho mẹ lời giải thích. Bất luận như thế nào, xin mẹ tin tưởng con, con thiệt tình Tử Phi .”
   --

   Giang Thiến Nhu chạy về nhà, đem tờ báo hung hăng đặt trước mặt lão gia tử khóc chất vấn: “Gia gia, ông xem cha làm cái gì? Cha sao có thể bỏ đá xuống giếng, Tử Phi cần giúp đở của Giang gia.”

   Vẻ mặt Lão gia tử bình tĩnh, sâu kín mở miệng: “Là ông kêu cha cháu làm như vậy.”

   “Gia gia --”

   “Đứa , cháu đừng kích động, nghe gia gia . Gia gia làm như vậy cũng là vì ổn định cục diện, cháu cũng biết tập đoàn Phi Vũ làm ra chuyện như vậy, cổ phiếu của Giang thị ảnh hưởng rất nhiều, bất đắc dĩ cha cháu mới làm ra quyết định như vậy. Tử Phi là chồng cháu, nó xảy ra chuyện, Giang gia làm sao có thể bỏ mặc.”

   “Gia gia --” Giang Thiến Nhu ở trước mặt lão gia tử rớt xuống nước mắt.

   Giang lão khẽ thở dài, đem cháu bảo bối ôm ở trong lòng: “Đứa , gia gia biết cháu rất Tử Phi, chúng ta làm như vậy chỉ là vì cho cổ đông công đạo, gia gia mời Lương thị trưởng ăn cơm, chuyện Tử Phi bị kiện, hy vọng Lương thị trưởng có thể giúp đỡ.”

   Giang Thiến Nhu kích động hỏi: “Gia gia, Lương thị trưởng có đáp ứng lời mời?”

   Lão gia tử lắc đầu: “Tạm thời cũng chưa thấy trả lời. Trước kia nhà chúng ta với An thị trưởng qua lại rất thân, đoán rằng Lương Trạch Minh đối chúng ta có điểm thích, cũng biết lúc này có chịu giúp đỡ hay . Đứa , nếu đến lúc đó Tử Phi bị phán bỏ tù, gia gia hy vọng cháu có thể......”

   “Gia gia, ông đừng , cái gì cũng đừng , cháu là người của Tử Phi, đời này cũng vứt bỏ ấy, nếu ấy muốn ngồi tù, cháu chờ ấy ra.”

   Mày lão gia tử nhíu chặt, vô lực : “Đứa , sao cháu phải khổ vậy chứ, các người mới kết hôn bao lâu, nếu nó bị phán mười năm tám năm, chờ nó ra để làm gì!”

   “Gia gia, cháu mặc kệ, vô luận như thế nào, cháu đều phải chờ ấy.”

   Nhìn thấy quyết tâm của Giang Thiến Nhu, lão gia tử chỉ bất đắc dĩ lắc đầu.

   “Nếu như vậy , ông gọi điện thoại cho Mạc Trọng Huy, xem có thể giúp đỡ được chúng ta .”

   Lão gia tử tự mình gọi điện thoại cho Mạc Trọng Huy, ông ta chỉ có số điện thoại công ty của Mạc Trọng Huy, liên hệ lâu, là trợ lý tiếp, trợ lý chỉ : “Mạc tiên sinh gần đâyt ở công ty, ở nước ngoài nghỉ phép.”

   “Mạc tiên sinh khi nào về nước?”

   Trợ lý lạnh lùng trả lời: “ có lỗi, chuyện này chúng tôi cũng biết, đây là việc riêng của Mạc tiên sinh.”

   Lão gia tử còn muốn hỏi số di động riêng của Mạc Trọng Huy. Đầu bên kia lại rất kiên nhẫn : “Lúc Mạc tiên sinh ở nghỉ phép hy vọng bất luận kẻ nào quấy rầy.” Tiếp theo, liền trực tiếp cắt đứt điện thoại, cũng hỏi là ai gọi điện tới.
   --

   Mạc Trọng Huy ở hồ bơi lộ thiên trong biệt thự bơi lội, Trương trợ lý cầm khăn tắm đứng ở bên. Mạc Trọng Huy bơi xong lên bờ, khoác áo choàng tằm, người hầu đưa cà phê đưa tới.

   Mạc Trọng Huy ngồi ghế nằm uống cà phê, Trương trợ lý cẩn thận : “Mạc tiên sinh, Giang lão vừa rồi gọi điện thoại tới.”

   Trương Húc đem đối thoại vừa rồi kể cho Mạc Trọng Huy, Mạc Trọng Huy khinh thường hừ tiếng: “Buồn cười.”

   “Đúng vậy, Giang lão kia đúng là rước chuyện để làm, nghĩ ai cũng phải nể mặt mình sao.”

   Mạc Trọng Huy nhàn nhã uống cà phê, chút để ý hỏi: “Chuyện của Thường Tử Phi, bên kia như thế nào.”

   “Tôi hỏi qua, tài vụ của tập đoàn Phi Vũ do Hoa Vũ quản lý, chuyện trốn thuế lậu bản thân Thường Tử Phi có khả năng biết, ta cũng là bị Hoa Vũ lừa gạt. Nhưng bất luận như thế nào, là người đại diện của công ty, ta nhất định phải chịu trách nhiệm. Mạc tiên sinh, có cần hay ......”

   Trương Húc còn chưa dứt lời, liền bị Mạc Trọng Huy ngắt lời: “ cần, cái gì cũng cần làm.”

   Mạc Trọng Huy tự đắc uống cà phê, khóe miệng hơi hơi giơ lên, mặc dù cái gì cũng làm, Thường Tử Phi lúc này cũng thoát được liên can. này ba trăm ngàn, ta lấy cái gì lấp vào lỗ thủng lớn như vậy.

   “Mạc tiên sinh, An tiểu thư đến.”

   Trương Húc bên tai của Mạc Trọng Huy. Mạc Trọng Huy liếc mắt nhìn, thấy An Noãn chậm rãi tới.

   “Cậu xuống trước .”

   Mạc Trọng Huy phân phó câu, Trương đặc trợ tự giác lui xuống.
   --

   An Noãn thấy Mạc Trọng Huy uống cà phê, tại chắc ta rất đắc ý.

   qua chất vấn: “ kiện tập đoàn Phi Vũ trốn thuế có phải làm ?”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày.

   “Mạc Trọng Huy, đừng mơ tưởng chống chế, êm đẹp, tập đoàn Phi Vũ sao tự nhiên bị thanh tra, Hoa Vũ là em họ của Phù Thu, nhất định là làm đúng ?”

   Mạc Trọng Huy ‘Phanh’ tiếng đem ly cà phê đặt mạnh lên bàn, đứng dậy bước , căn bản muôn quan tâm .

   An Noãn phục, tiến lên ngăn cản rống giận: “Mạc Trọng Huy, trầm mặc chính là thừa nhận, làm đúng .”

   Nhìn bộ dáng ở trước mặt mình giương nanh múa vuốt, Mạc Trọng Huy chỉ cảm thấy luồng khí nóng dâng lên, hận thể tay đem bóp chết .

   “Mạc Trọng Huy, chuyện với , có phải làm ?”

   Bàn tay to của Mạc Trọng Huy đột nhiên xiết chặt cằm , gằn từng tiếng nguy hiểm : “An Noãn, đừng có việc gì tìm việc, nếu thực làm chút gì, chỉ sợ cả đời của Thường Tử Phi phải ngồi trong tù.”

   An Noãn nhìn bóng dáng lạnh lùng của rời , trong lòng vô cùng đau đớn.

   Bất luận người của Thường gia đối đãi với như thế nào, luôn còn nhớ Thường Tử Phi, tại ta xảy ra chuyện, làm sao bình tĩnh được, có cách nào coi như chuyện gì cũng phát sinh.

   Chương 73.2:

   Bữa tối Mạc Trọng Huy cũng xuống lầu ăn. An Noãn có khẩu vị, nên ăn rất ít.

   Trương trợ lý thấy vậy bát quái hỏi: “An tiểu thư, hôm nay đồ ăn hợp khẩu vị sao?”

   An Noãn lạnh lùng trả lời: “ phải, tâm tình tốt, cái gì cũng muốn ăn.”

   Trương Húc cẩn thận liếc mắt nhìn Mạc Trọng Huy cái, Mạc Trọng Huy làm như nghe, ăn rất ngon .

   “An tiểu thư, vì sao tâm tình tốt?”

   Trương Húc hỏi như vậy, An Noãn đơn giản : “Tôi lo lắng cho Thường Tử Phi, Trương trợ lý, tin tức của nhiều hơn tôi, có biết chuyện tập đoàn Phi Vũ trốn thuế rốt cuộc tại sao lại thế này? Thường Tử Phi có phải chịu trách nhiệm hay , có phải ở tù hay .”

   Trương Húc bị hỏi đến đổ mồ hôi, ta làm sao dám trả lời.

   có lỗi An tiểu thư, Mạc thị chúng ta chưa từng hợp tác với Phi Vũ, cho nên đối với chuyện của Phi Vũ, tôi biết nhiều lắm.”

   An Noãn hừ hừ, châm chọc : “Trương trợ lý, cùng ông chủ của chuyện giống y như nhau, hổ là trợ lý của ta.”

   Mạc Trọng Huy ‘Phách’ dùng sức ném đũa lên bàn cơm, đứng dậy rời khỏi nhà ăn.

   An Noãn làm như biết mình sai, nhìn Trương Húc : “Trương trợ lý, Mạc tiên sinh của rồi, tại có thể với tôi, Thường Tử Phi rốt cuộc có thể ngồi tù hay ?”

   “Thực xin lỗi, tôi ràng lắm, An tiểu thư có thể chờ điều tra kết quả xong. Hoặc là có thể hỏi Mạc tiên sinh, Mạc tiên sinh quen biết rất nhiều người, tin tức của biết chắc là hơn chúng ta.”

   An Noãn rống lên: “Nếu người biến thái kia , tôi còn hỏi làm gì. phải con giun trong bụng ta sao? ta biết chẳng lẻ biết?”

   Trương Húc bị trào phúng, cũng có chút giận dỗi, tức giận : “Cho dù tôi biết, tôi cũng dám , vẫn tự mình đến hỏi Mạc tiên sinh .”

   An Noãn bị tức cũng buông đũa xuống. trở về phòng, Mạc Trọng Huy tắm xong ngồi ở giường xem tạp chí.

   Sắc mặt An Noãn vẫn chưa hoà nhã, tắm rửa xong đứng bên cạnh giường, vô cùng khiêu khích : “ thư phòng ngủ.”

   Mạc Trọng Huy ngẩng đầu nhìn , mặt có chút giận dỗi.

   “Hôm nay có khả năng tôi mất ngủ, sợ làm ồn đến , bởi vậy thư phòng ngủ.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, ngồi ở giường nhúc nhích.

   chịu phải , vậy tôi đến thư phòng ngủ.”

   An Noãn cúi xuống ôm chăn định , Mạc Trọng Huy ôm lấy thắt lưng , kéo mạnh cái, đem ngã lên giường.

   “Cút ngay, đừng đụng tôi, tôi chán ghét .”

   mặt Mạc Trọng Huy tức giận được miêu tả rất sinh động, thản nhiên mở miệng: “Thường Tử Phi vừa có chuyện, cả người em dường như nổi điên lên đứng ngồi yên, em nhất định phải chọc tức giận, bức ra tay sao?”

   An Noãn thuận thế ôm lấy cổ , giọng cũng trở nên mềm nhũn: “Tôi nổi điên, tôi cũng cho nhờ giúp đỡ, chỉ cần cho tôi biết tội của Thường Tử Phi có nặng lắm , có thể ngồi tù .”

   “Còn có vài ngày có kết quả, em chờ kịp?”

   xong cho có cơ hội mở miệng, cúi người hôn lên môi . An Noãn có phản kháng, vì muốn chọc tức giận.

   Hôn xong, ôm An Noãn vào ngực, cúi đầu lộ ra câu: “Hoa Vũ ngồi tù, Thường Tử Phi có thể .”

   An Noãn tuy rằng muốn Hoa Vũ gặp chuyện may, nhưng nghe được Thường Tử Phi có việc gì, vẫn nhàng thở ra. chỉ biết Thường Tử Phi phải người như vậy, làm chuyện trái với pháp luật.

   Qua hai ngày, điều tra kết quả được công bố, trốn thuế lậu thuế là hành vi của mình Hoa Vũ, Thường Tử Phi hoàn toàn biết tình. Nhưng mà, làm người đại diện của công ty, rất nhiều đều là ta tự mình ký tên, ta nhất định phải chịu trách nhiệm. tại, chuyện Thường Tử Phi cần phải làm là đem ba trăm ngàn bù vào lỗ thủng, bằng , chỉ có Phi Vũ phá sản, Thường Tử Phi cũng tránh khỏi.

   An Noãn nhìn đến thấy kết quả điều tra, hoàn toàn nhàng thở ra, tiền có thể giải quyết vấn đề được tính là vấn đề. Tuy rằng cũng thấy tiếc cho Hoa Vũ, nhưng dù sao cũng là do Hoa Vũ làm sai trước, dính dáng đến pháp luật phải chịu. Bất quá nghĩ đến có Phù Thu, Hoa Vũ hẳn là có thể được giảm vài năm tù, rốt cuộc có tiền có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề.
   --

   Thường gia gần đây gom tiền, hai năm nay Thường Tử Phi cũng để dành được ít, nhưng Phi Vũ gần đây có mấy cái hạng mục lớn, mang tiền có được đều đầu tư vào, còn đầu tư ít vào bất động sản, tại cho dù muốn đem nhà bán , cũng kịp.

   Mọi người trong Thường gia cơ hồ đều đưa ra hết tiền dành dụm của mình, nhưng cũng mới năm trăm vạn hơn, khoảng cách còn rất xa so với ba trăm ngàn. Bọn họ đem tất cả hy vọng ký thác người Giang Thiến Nhu.

   Thường Tử Phi tự mình đưa Giang Thiến Nhu đến Giang gia chuyến, Giang Thiến Nhu mở miệng trước với lão gia tử.

   Giang lão lòng : “Thường gia có khó khăn lớn như vậy, Giang gia chúng ta có khả năng ngồi xem mặc kệ, Thiến Nhu, cháu cùng gia gia đến thư phòng, gia gia có lời muốn với cháu.”

   Giang lão đưa mình Giang Thiến Nhu đến thư phòng.

   Giang Thiến Nhu vui : “Gia gia, ông có cái gì thể trước mặt Tử Phi, thần thần bí bí như vậy, ấy nghĩ như thế nào.”

   “Giang gia chung ta nhiều nhất có thể mượn trăm ngàn.”

   Giang lão xong, Giang Thiến Nhu cơ hồ muốn nhảy dựng lên: “Gia gia, trăm ngàn làm sao đủ? Chúng cháu tại chỉ có năm trăm vạn, còn thiếu hai ngàn năm trăm vạn.”

   Giang lão bản trầm mặt, tức giận : “Cháu nghĩ Giang gia là ngân hàng, lập tức có thể lấy nhiều tiền như vậy cho cháu, trăm ngàn là chúng ta tận lực. Công ty của chúng ta làm vận chuyển, cũng cần tài chính, ông thể đem tất cả tiền đưa cho cháu.”

   “Gia gia, chúng cháu còn có thể làm, về sau chúng cháu trả lại cho ông.”

   Lão gia tử ràng tin, lạnh lùng : “Hoa Vũ thành lập hơn ba năm, Thường Tử Phi dành dụm cũng chỉ có năm trăm vạn, ông còn có thể trông cậy gì vào ta, làm cho ông rất thất vọng rồi, ông còn dám hy vọng vào ta nữa.”

   “Gia gia, tại chúng cháu có đường để , ông giúp đỡ chúng cháu, chúng cháu về sau nhất định báo đáp ông.”

   Giang Thiến Nhu vội vàng đến muốn khóc.

   Khả lão gia tử quyết tâm, thản nhiên : “ cháu Lâm Huy cũng còn , ông thể đem tất cả tiền đều cho cháu, như vậy đối với nó công bằng.”

   như vậy là ông muốn chọn , giúp cho cháu và Tử Phi. Gia gia, sao ông có thể đối với cháu như vậy, có tiền, Phi Vũ phá sản, Tử Phi cũng ngồi tù .”

   “Đó là vấn đề của nó, nó có mắt nhìn, làm việc đủ thận trọng. Nha đầu, cháu cũng là, cho dù kết hôn, cũng thể tín nhiệm quá mức.”

   Giang Thiến Nhu cười lạnh, gần như nổi điên rống giận với lão gia tử: “Đủ, gia gia lời này rất đúng, cho dù kết hôn cũng thể tín nhiệm, giống như gia gia vậy.”
   --

   Cuối cùng Thường Tử Phi và Giang Thiến Nhu cũng chỉ nhận được trăm ngàn ở Giang gia, sau khi biết sắc mặt Nghê Tuệ lập tức trầm xuống, hướng về phía Giang Thiến Nhu quát: “Giang gia các người có tiền như vậy, cũng chỉ giúp trăm ngàn, giúp chúng ta vượt qua cửa ải khó khăn lần này.”

   “Mẹ, thực xin lỗi, vốn lưu động cũng chỉ còn trăm ngàn, gia gia cố gắng hết sức .”

   Giang Thiến Nhu còn có thể như thế nào đây.

   Nghê Tuệ hừ lạnh, quát: “ đừng coi chúng tôi là kẻ ngốc, nhà các người phải là có tiền, mà là chịu cho mượn. Giang gia các người sao có thể nhẫn tâm như vậy, nhất định phải bức chúng ta đến tuyệt cảnh sao? Tử Phi là chồng của , nhưng ngay cả cũng chịu tận lực.”

   “Mẹ, phải như thế, phải như mẹ nghĩ......”

   đừng sạo, chúng tôi đối với rất tốt, nhưng người nhà lại có thể nhẫn tâm như vậy.”

   bên Thường Tử Phi rốt cục nhìn được, ta qua cầm tay Giang Thiến Nhu, kéo bỏ .

   Rời biệt thự Thường gia, Giang Thiến Nhu khóc giải thích: “Thực xin lỗi, Thường Tử Phi thực xin lỗi.”

   Thường Tử Phi lắc đầu : “ cần giải thích với , biết em cố gắng hết sức. được, liền tuyên bố phá sản, chúng ta đều còn trẻ, tất cả đều có thể làm lại từ đầu.”

   Giang Thiến Nhu gắt gao ôm thắt lưng , gằn từng tiếng tuyên thệ: “Thường Tử Phi, mặc kệ tương lai như thế nào, em rời bỏ .”

   Kia khắc, Thường Tử Phi là vô cùng cảm động, lời tốt đẹp như vậy lại từ miệng của người khác ra. Từ khi gặp chuyện may cho đến tại, An Noãn chưa từng gọi điện thoại cho , chưa từng quan tâm , trong lòng chua xót và đau đớn thể thành lời.

   Giờ này khắc này, nếu An Noãn ở bên cạnh , tin tưởng bất luận khó khăn gì, đều có thể kiên cường dũng cảm tiêu sái qua. Nhưng , cũng sớm cần .

   “Tử Phi, đừng khổ sở, em có rất nhiều bạn bè, em có thể vay mượn, chúng ta vượt qua cửa ải khó khăn này trước rồi sau, chuyện sau này bàn bạc kỹ hơn.”

   Thường Tử Phi dùng sức ôm chặt , thanh trầm thấp có chút cảm tính ở bên tai : “Cám ơn em, cám ơn em lúc khó khăn nhất vẫn ở bên cạnh , rời bỏ .”

   “Sao những lời đó với em, chúng ta là vợ chồng, vợ chồng vốn nên đồng tâm.”
   --

   An Noãn nghĩ Nghê Tuệ đến quán cà phê tìm , lần này chỉ có mình bà, tựa hồ có việc muốn nhờ, bởi vì mặt bà trước sau đều tươi cười, biểu tình này của bà An Noãn rất quen thuộc, trước kia khi cha còn sống, bà chuyện với An Noãn là biểu tình này.

   “An Noãn, người này chờ chị từ trưa, đến cơm trưa cũng chưa ăn.”

   An Noãn gật gật đầu, qua ngồi xuống đối diện Nghê Tuệ, khách khí hỏi: “Dì Nghê, dì tìm cháu có phải có chuyện gì?”

   Nghê Tuệ thập phần khoa trương cầm tay An Noãn: “Noãn Noãn, những chuyện lúc trước dì làm với cháu, dì thực xin lỗi cháu.”

   An Noãn nghe xong nổi da gà, lắc đầu : “Dì có chuyện gì thẳng , chuyện qua cháu muốn nhắc lại.”

   “Noãn Noãn, dì biế cháu là thiện lương, dì biết cháu nhất định mặc kệ Tử Phi, Tử Phi tại cần giúp đỡ của cháu.”

   An Noãn chân mày cau lại, nghi hoặc hỏi: “Tử Phi làm sao vậy? phải ấy cần chịu trách nhiệm sao?”

   , Tử Phi là ông chủ của Phi Vũ, việc này thoát được can hệ, tại phải đem ba trăm ngàn bù vào, nhưng chúng ta chỉ có ngàn năm trăm vạn, còn thiếu nửa. Dì đúng là tin lầm người, dì lựa chọn Giang Thiến Nhu, ra chuyện lớn như vậy, Giang gia chỉ khi Tử Phi nhận điều tra liền bỏ đá xuống giếng, bây giờ còn chịu cho vay tiền giúp chúng ta vượt qua cửa ải khó khăn này, dì sai lầm rồi, dì sai khi tin Giang Thiến Nhu. Noãn Noãn, người dì có thể nghĩ đến cũng chỉ có cháu, dì biết trong lòng cháu còn có Tử Phi, cháu nhất định muốn nhìn đến Tử Phi có việc gì.”

   An Noãn mím môi, bất đắc dĩ : “Dì, cháu đương nhiên hy vọng Tử Phi có việc, nhưng cháu có thể giúp đỡ cái gì, người cháu phân tiền cũng có.”

   , cháu có tiền, cháu có thể tìm Mạc Trọng Huy mượn, đừng ngàn năm trăm vạn, cho dù triệu năm trăm ngàn ta cũng có. An Noãn, dì xin cháu, lúc này cũng chỉ có cháu có thể giúp Tử Phi .”

   An Noãn khẽ thở dài, thản nhiên ,“A di, ta khiến ngươi thất vọng rồi, Mạc Trọng Huy lại có tiền, ta cũng cho ta mượn. Nếu ta biết ta hỏi ta vay tiền đưa cho Tử Phi, chỉ sợ Tử Phi hội càng hay ho. Bởi vậy, ngài vẫn suy nghĩ cái khác biện pháp , ta bất lực.”

   Nghê Tuệ vẫn để ý, vội vàng nắm tay An Noãn, khóc cầu xin: “Noãn Noãn, dì biết, nhất định cháu còn giận dì chuyện trước kia, trước kia dì luôn khi dễ cháu, tại dì hối hận , khi dì phát nhà của dì xuất khó khăn, người dì có thể nghĩ đến chỉ có cháu, chỉ có Noãn Noãn là tâm đối Tử Phi của dì, cũng chỉ có cháu vì Tử Phi liều lĩnh. Noãn Noãn, trước kia đều là lỗi của dì, nhưng Tử Phi như vậy, thậm chí nó vì cháu ngay cả mệnh đều có thể cần, chỉ ngây ngốc cháu, cháu cũng nên giúp đỡ nó. Dì chỉ có đứa con trai, vất vả từ quỷ môn quan kéo lại, dì muốn nó phải ngồi tù. Cho dù ngồi tù, tập đoàn Phi Vũ khi suy sụp, cuộc đời của nó cũng xong rồi, chuyện đả kích như vậy phải ai cũng có thể thừa nhận.”

   Nghê Tuệ xong lau nước mắt, nghẹn ngào tiếp tục đáng thương : “Thời gian trước, Tử Phi nằm viện, bác sĩ xương cổ của nó bị rất nghiêm trọng, thân thể cũng chưa điều dưỡng tốt, bị mang điều tra. Cháu có biết xương cổ của Tử Phi tại sao lại bị hao tổn, lúc ấy khi xuất viện, thân thể nó còn chưa hoàn toàn khôi phục, nhưng nó kiên trì xuất viện, bởi vì nó bỏ xuống được công ty, công ty là tâm huyết của nó, hy vọng của nó. nó vẫn cảm thấy mình đủ mạnh mẽ, mới đánh mất cháu, để cháu bị Mạc Trọng Huy đoạt , nó vẫn nghĩ làm mình mạnh mẽ hơn, còn rất ngây thơ nghĩ có ngày có thể cướp cháu từ bên người Mạc Trọng Huy về. Noãn Noãn, dì xin cháu, cháu giúp nó .”

   An Noãn xoa xoa mi tâm.

   Nghê Tuệ đột nhiên báo trước quỳ gối trước mặt An Noãn, An Noãn trở tay kịp: “Dì, dì làm cái gì vậy? Dì mau đứng lên.”

   , Noãn Noãn, cháu tha thứ dì, dì đứng lên.”

   “Dì, cháu tha thứ cho dì là chuyện, giúp Tử Phi lại là chuyện khác. Chuyện này ta tiện ra mặt, bằng Mạc Trọng Huy biết, ta bỏ qua Tử Phi.”

   “Dì quản được nhiều như vậy, tại dì chỉ cần tiền, chỉ cần cho dì mượn tiền giúp Tử Phi vượt qua cửa ải khó khăn này."

   An Noãn có biện pháp, thỏa hiệp : “Dì đứng lên trước , để cháu xem thử.”

   “Cám ơn, cám ơn cháu An Noãn, cám ơn cháu.”

   Nghê Tuệ thiếu chút nữa lạy tạ.

   An Noãn cũng rất mâu thuẫn, bất đắc dĩ : “Dì, cháu chỉ có thể cam đoan xem thử, có thể hỏi Mạc Trọng Huy mượn tiền, chuyện này cháu thể cam đoan.”

   “Chỉ cần cháu khẳng định giúp, có thể mượn bao nhiêu bao nhiêu, dì muốn đem biệt thự của dì và chú Thường để đại lý rao bán, giá thấp cũng bán , nhưng sợ thủ tục rất nhiều, kịp.”

   An Noãn vừa nghe đến bán nhà ở bỗng nhiên nãy ra ý tưởng.
   --

   An Noãn trở về vay tiền của Mạc Trọng Huy, cá tính của Mạc Trọng Huy cá tính rất hiểu, ta cho mượn tiền, trừ phi mặt trời mọc ở hướng Tây. Nếu thực mở miệng, đối với Thường Tử Phi có lợi. Người này rất hiểm, chừng đối với Thường Tử Phi làm ra cái gì.

   Ngày hôm sau, An Noãn đem chiếc nhẫn Mạc Trọng Huy tặng vụng trộm mang ra ngoài. Hẹn Phù Thu gặp mặt.

   “Phù Thu, chị giúp em nhìn xem cái nhẫn này đáng giá bao nhiêu tiền?”

   Phù Thu mở hộp nữ trang, nhìn thấy nhịn được phát ra tiếng sợ hãi than: “Noãn Noãn, đây là của em sao? Lần đầu tiên chi thấy viên kim cương lớn như vậy, bốn góc còn có bốn hạt kim cương vàng cũng rất hiếm, nhẫn này khẳng định rất quý nha.”

   “Phù Thu, chị quen biết nhiều người, có thể giúp em bán chiếc nhẫn này hay ?”

   Phù Thu giật mình nhìn , nhíu mày : “em kẹt tiền sao?”

   An Noãn gật đầu.

   Phù Thu than hơi, thản nhiên : “Chị biết, em nhất định muốn giúp Thường Tử Phi, chuyện này cũng do em họ của chị hại đến Thường Tử Phi. Nhưng Noãn Noãn, em giúp Thường Tử Phi, em có nghĩ tới hậu quả? Mạc Trọng Huy mà biết nhất định tha cho hai người.”

   “Chị giúp em giấu diếm, ta biết, hơn nữa tại em cũng quản được nhiều như vậy.”

   “Em khờ, Thường gia đối với em như vậy, em còn đối tốt với Thường Tử Phi!”

   An Noãn bất đắc dĩ lắc đầu : “Bất luận người nhà của Thường Tử Phi đối với em như thế nào, ta cứu em cái mệnh, ta từng vì em ngay cả sinh mệnh cũng nguyện ý hy sinh, tại em vì ta làm chút chuyện, căn bản đáng nhắc đến.”

   “Được rồi, chị giúp em hỏi chút có thể bán được bao nhiêu tiền.”

   Qua vài ngày, Phù Thu tự mình đến quán cà phê tìm , thập phần trịnh trọng với : “Noãn Noãn, cái nhẫn này là Mạc Trọng Huy đấu gia trong hội từ thiện đấu giá được, lấy hai ngàn vạn mua được. Em xác định muốn đem bán cái nhẫn này?”

   Tâm An Noãn nhất thời co rút, hai tay nắm chặt cùng chỗ, trong khoảng thời gian ngắn biết nên quyết định như thế nào.

   “Noãn Noãn, em cũng biết, Mạc Trọng Huy lấy hai ngàn vạn mua cái nhẫn tặng cho em, biểu lộ tâm ý của ta với em, nếu ta biết em đem cái nhẫn này bán , em thử nghĩ chút ta tức giận đến như thế nào, em có thể chịu được sao?”

   An Noãn cắn chặt môi.

   “Noãn Noãn, tiền chúng ta có thể nghĩ biện pháp kiếm, nhưng tâm ý của Mạc Trọng Huy em thể phủ nhận, bằng em và Thường Tử Phi đều hay ho.”

   “Em đâu kiếm nhiều tiền như vậy, thời gian càng ngày càng gấp, mẹ của Thường Tử Phi mỗi ngày gọi điện thoại rất nhiều lần cho em, em sắp điên mất rồi.”

   Phù Thu khẽ thở dài, thản nhiên : “Dù sao bản thân em cũng biết rất ràng, nếu muốn bán, chị có thể giúp em, nhưng chắc chắn bán được giá hai ngàn vạn.”

   “Em chỉ muốn ngàn năm trăm vạn là đủ rồi, Phù Thu, chị mau chóng giúp em bán .”

   Phù Thu nhíu mày hỏi: “Em suy nghĩ kỹ?”

   An Noãn cắn răng gật đầu: “Em suy nghĩ kỹ, hy vọng Phù Thu chị có thể giúp em giữ bí mật.”

   Phù Thu bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nha đầu ngốc này, ấy nghĩ còn có chuyện gì có thể lừa gạt được Mạc Trọng Huy, cho dù có thể lừa gạt được nhất thời cũng thể gạt được cả đời.

   “Chị nhanh chóng giúp em liên hệ người mua, sau đó đem tiền đến cho em.”

   Buổi tối hôm đó, An Noãn ở nhà trong lòng lại cảm thấy trống rỗng.

   Chương 74: Tôi muốn mượn trăm vạn

   Phù Thu rất nhanh giúp tìm được người mua, người mua còn rất hào phóng, trực tiếp thanh toán ngàn năm trăm vạn tiền mặt.

   Lúc Phù Thu đem tiền đưa cho , luôn cảm khái: “Noãn Noãn, em rất thiện lương, ở trong xã hội này rất dễ chịu thiệt thòi.”

   An Noãn cầm tiền cọc tiền nặng trịch, trực tiếp hẹn Nghê Tuệ gặp mặt ở quán cà phê. An Noãn gọi điện thoại cho bà, tới nửa giờ, Nghê Tuệ vội vàng chạy đến, nhưng lại do Giang Thiến Nhu đưa bà đến. An Noãn nhìn thấy dấu hôn khả nghi cổ Giang Thiến Nhu, tầm mắt nhịn được quay sang hướng khác.

   Nghê Tuệ nhìn theo tầm mắt của An Noãn cũng chú ý tới, nhịn được hừ tiếng: “Cũng chịu mặc áo cổ cao, đúng làm cho người ta chê cười.”

   Giang Thiến Nhu mím môi, ủy khuất gì.

   An Noãn đem bì thư đưa cho Nghê Tuệ: “Dì, bên trong là ngàn năm trăm vạn tiền mặt, đây là tiền cháu bán chiếc nhẫn Mạc Trọng Huy tặng cháu, cũng là toàn bộ tiền tay cháu.”

   Giang Thiến Nhu giật mình : “Mạc Trọng Huy tặng nhẫn cho , bán ngàn năm trăm vạn, ta tặng chiếc nhẫn quý giá như vậy cho ?”

   Nghê Tuệ thối : “Mạc tiên sinh là người có tiền, ra tay hào phón, ngạc nhiên lắm sao, giống như Giang gia, keo kiệt muốn chết. Lúc này Tử Phi gặp chuyện may, Giang gia là nhà mẹ đẻ của , cũng chỉ cho mượn trăm ngàn, giống như sợ Tử Phi trả lại. An Noãn tốt, cho mượn ngàn năm trăm vạn, uổng cho tôi trước kia còn vì , khi dễ ấy, tại ngẫm đúng là hối hận.”

   Giang Thiến Nhu cắn chặt răng, cúi đầu : “Mẹ, Giang gia đưa ra trăm ngàn cũng phải số .”

   An Noãn thấy quan hệ mẹ chồng nàng dâu bỗng nhiên trở nên như thế, trong lòng vạn phần cảm khái, Giang Thiến Nhu lúc này hẳn là cảm nhận được những ủy khuất từng chịu, Nghê Tuệ chính là người như thế, dùng ích lợi dùng tiền tài cân nhắc hết thảy quan hệ, tình cảm.

   “Dì, hai người mau đem tiền đưa cho Tử Phi , tại ấy cũng sốt ruột.”

   Nghê Tuệ cười khanh khách : “An Noãn vẫn giống như lúc còn , Thiến Nhu về sau nên học hỏi, đúng lương thiện am hiểu ý người.”

   Đưa Nghê Tuệ và Giang Thiến Nhu ra về, An Noãn nhàng thở ra, những gì có thể làm vì Thường Tử Phi cũng làm, hy vọng có thể vượt qua cửa ải khó khăn lần này, lần nữa tỉnh lại đứng lên. Chỉ có sống tốt, mới băng khoăng làm chuyện của mình.
   --

   Giang Thiến Nhu lái xe đưa Nghê Tuệ đến tập đoàn Phi Vũ, đường, Giang Thiến Nhu đề nghị: “Mẹ, chuyện vay tiền của An Noãn mẹ đừng cho Tử Phi, bằng Tử Phi sử dụng số tiền này.”

   Nghê Tuệ nghĩ lại thấy có lý, Thường Tử Phi là loại người nào, bà làm mẹ sao hiểu chứ. Cho dù phá sản, nó cũng lấy phân tiền của An Noãn.

   “Vậy nên như thế nào về số tiền, mượn của bạn bè nó nhất định tin.”

   Giang Thiến Nhu tự hỏi : “Nếu con lấy của Giang gia.”

   Nghê Tuệ khinh thường ‘Xuy’ tiếng, tức giận : " ra muốn giành lấy công lao cho mình.”

   Giang Thiến Nhu đem xe dừng ở bãi xe của Phi Vũ, nhìn Nghê Tuệ còn lòng : “Mẹ, con biết tại mẹ đối với con hài lòng, mẹ đẻ của con chỉ cho mượn trăm ngàn, An Noãn lại đưa ngàn năm trăm vạn, nhưng mẹ suy nghĩ thử, nếu lúc trước Tử Phi và An Noãn, An Noãn cũng ở bên cạnh Mạc Trọng Huy, ta có thể đưa ra số tiền nhiểu như vậy sao? Chỉ khi An Noãn ở bên cạnh Mạc Trọng Huy, mới có tiền. Mà con, làm hết khả năng của mình, khi Tử Phi gặp tai nạn, con rời bỏ ấy. Khi tập đoàn Phi Vũ xuất nguy cơ, con cũng rời bỏ ấy. Con còn trẻ, rời khỏi Tử Phi, con còn có thể tìm người khác tốt hơn, nhưng con làm như vậy, bởi vì con ấy, thiệt tình ấy, mẹ hiểu ?”

   Nghê Tuệ cảm động, thở dài, cúi đầu : “Được rồi được rồi, vậy cứ tiền lấy ở Giang gia của con.”
   --

   Hai người đến tập đoàn Phi Vũ, thư ký của Thường Tử Phi với hai người, Thường tổng có ở văn phòng, ra ngoài gặp người của ngân hàng.

   Thư ký cảm khái : “Gần đây Thường tổng tìm rất nhiều ngân hàng, trước kia quan hệ hợp tác rất tốt, tại ngân hàng nào chịu cho vay, đúng là làm cho người ta tức giận.”

   , Thường Tử Phi trở lại, mặt xám mày tro, đại khái lại thất bại.

   “Mẹ, Thiến Nhu, các người đến đây làm gì?”

   Nghê Tuệ đau lòng tiêu sái bước qua, nhàng cầm tay Thường Tử Phi: “Con, con cần vì chuyện tiền nong mà phiền não nữa, Thiến Nhu mượn được tiền ở Giang gia.”

   Thường Tử Phi giật mình nhìn về phía Giang Thiến Nhu.

   Giang Thiến Nhu : “Đúng vậy, em về nhà cầu xin gia gia, gia gia rốt cục bị em làm cảm động, cho em ngàn năm trăm vạn.”

   Trong mắt Thường Tử Phi tràn đầy cảm kích, mấy ngày nay chạy rất nhiều nơi, tìm rất nhiều bạn bè, nhưng ở thời điểm mấu chốt, chỉ có mình Giang Thiến Nhu giúp , giống như đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi cảm động ngôn từ nào có thể tả được.

   cần cảm ơn em, em là vợ của , đây là chuyện em phải làm.”

   Thường Tử Phi gắt gao kéo ôm vào trong ngực.

   Nghê Tuệ ở bên cạnh nhìn, trong lòng cảm thấy khó chịu, cho tới nay, bà đối xử với An Noãn quá kém, ghét bỏ , nhưng mấu chốt là trước sau An Noãn vẫn giúp bọn họ, bây giờ còn muốn đem công lao này cho người khác.

   “Tốt lắm, Tử Phi, con mau lấy tiền làm công chuyện , mẹ và Thiến Nhu làm chậm trễ chuyện của con.”

   Nghê Tuệ kéo Giang Thiến Nhu .

   đường trở về, Nghê Tuệ thản nhiên với : “Về sau con đừng đến quán cà phê làm phiềnAn Noãn, lần này nếu ấy, cửa ải khó khăn này đúng là biết làm sao vượt qua.”

   Giang Thiến Nhu gật đầu, cười : “Mẹ,con biết, con cũng rất cảm ơn An Noãn.”

   “Nếu để cho ta phát con khi dễ An Noãn lần nữa, ta định tha cho con.”

   Trong lòng Giang Thiến Nhu chua chát, nhịn được châm chọc: “Mẹ, trước kia người khi dễ ta lợi hại nhất là mẹ nha, tại cho dù mẹ có làm tất cả để bù lại, An Noãn cũng có cách nào trở thành con dâu của mẹ.”

   “Con có ý gì?”

   “Chẳng lẽ đúng sao? Mẹ buộc An Noãn trở lại bên cạnh Mạc Trọng Huy, đổi lấy chức thư ký trợ lý cho Tử Hinh. Nếu An Noãn biết, hẳn rất thương tâm.”

   Nghê Tuệ mím môi, phiền não ngắt lời : “Được rồi được rồi, cái gì cũng đừng nữa.”
   --

   Mạc Trọng Huy ở văn phòng của Mạc thị xử lý công việc, Trương Húc cẩn thận đem hộp trang sức được đóng gói rất đẹp đặt lên bàn làm việc của , nơm nớp lo sợ : “Mạc tiên sinh, phái người làm thỏa đáng.”

   Mạc Trọng Huy mở hợp ra, nhìn chiếc nhẫn nằm lặng im bên trong, cảm thấy mi tâm đau nhức.

   Người phụ nữ này vì Thường Tử Phi, đúng có thể trả bằng bất cứ giá nào.

   “Mạc tiên sinh, cứ như vậy bỏ qua cho Thường Tử Phi sao?”

   Trương Húc rất hiểu Mạc Trọng Huy, có thể nuốt trôi cơn tức giận này sao.

   Mạc Trọng Huy tự mình gọi điện thoại cho Lương Trạch Minh, mỗi khi Lương Trạch Minh nhận được điện thoại của , đều hù doạn ta đầy đổ đầy mồ hôi. Cung kính : “Tốt tốt, Mạc tiên sinh xin yên tâm, tôi rất nhanh làm thỏa đáng.”

   Treo điện thoại, Mạc Trọng Huy đè huyệt thái dương đau nhức, lầm bầm lầu bầu : “Tôi muốn nhìn xem kế tiếp trăm ngàn bọn họ muốn đâu kiếm được.”

   “Mạc tiên sinh, tôi cảm thấy An tiểu thư rất thiện lương, mới có thể bị Nghê Tuệ lợi dụng.”

   Mạc Trọng Huy hừ lạnh: “ ấy phải thiện lương, là ngu xuẩn.”

   “Mạc tiên sinh, cái nhẫn này muốn xử lý như thế nào?”

   Mạc Trọng Huy khẽ thở dài, thản nhiên : “Trả lại cho ấy.”

   Trương Húc giật mình, nhịn được hỏi: “ sợ ấy cầm bán nữa sao?”

   ấy dám!”

   Trương Húc hì hì cười : “Tôi cảm thấy An tiểu thư có gì dám, cứ dung túng ấy.”

   xong có chút hối hận, bởi vì lập tức mặt của Mạc Trọng Huy trầm xuống, ánh mắt trở nên nguy hiểm. Trương Húc dám mở miệng nữa, chỉ ở trong lòng thay An Noãn cầu nguyện, hy vọng đêm nay có thể vượt qua cửa ải khó khăn này.
   --

   An Noãn giải quyết được lo lắng trong lòng, cả người trở nên thần thái sáng láng.

   Về nhà sớm, lại thấy được Mạc Trọng Huy ở nhà, hỏi người hầu: “Mạc tiên sinh còn chưa về sao?”

   “Trương trợ lý gọi điện thoại về Mạc tiên sinh về trễ chút.”

   An Noãn nhất thời tâm thấy nhàng: “Cơm tối nay để tôi làm.”

   thể được, Mạc tiên sinh biết trách tội chúng tôi.”

   An Noãn kiên trì: “Tôi chỉ là muốn cho ấy kinh hỉ, ấy biết rất cao hứng.”

   Người hầu cuối cùng lay chuyển được , đám ở phòng bếp giúp .

   An Noãn mất rất nhiều công sức, làm vài món đồ ăn mà Mạc Trọng Huy thích nhất.

   Lại đợi lâu, trời cũng tối, Mạc Trọng Huy mới trở về.

   Người hầu vội vàng chạy ra đón: “Mạc tiên sinh, cuối cùng trở lại, hôm nay An tiểu thư kiên trì muốn đích thân xuống bếp, muốn cho ngài kinh hỉ.”

   Mạc Trọng Huy chỉ lạnh lùng nhìn An Noãn liếc mắt cái, cúi đầu : “Tôi ăn tối.”

   xong lập tức lên lầu. An Noãn buồn bực hỏng rồi, cảm kích, rốt cuộc làm gì trêu chọc đến . Trong lòng tự giác lên chút sợ hãi, nghĩ lại chắc mình suy nghĩ nhiều, nhẫn bán rất bí mật, Mạc Trọng Huy nhất định biết.

   An Noãn ăn vài miếng cơm, ở phòng khách ngồi lâu, mới bất đắc dĩ lên lầu. Mạc Trọng Huy cũng ở trong phòng, cũng vui vẻ tự tại, tắm rửa sạch ngồi ngồi ở bàn trang điểm giũ nước tóc.

   Nhưng trong gương đột nhiên xuất bóng người, Mạc Trọng Huy rất thích cầm làm khăn mặt lau tóc cho , giống như đây là loại lạc thú của . Mắt thấy Mạc Trọng Huy tới, An Noãn ở trong gương làm mặt quỷ với : “Tóc tôi khô, cần làm phiền .”

   Mạc Trọng Huy vẫn tới, tay cầm cái hộp quen thuộc, đưa tới trước mặt . khắc kia, tim An Noãn đập mạnh kinh hoàng. làm sao có thể nghĩ đến, người nhà giàu mới nổi mua chiếc nhẫn kim cương của chính là Mạc Trọng Huy. dám nhìn sắc mặt của , phốc qua ôm thắt lưng , đầu sâu chôn trước ngực .

   Động tác như vậy làm cho Mạc Trọng Huy có chút ngoài ý muốn.

   “Mạc Trọng Huy tôi sai rồi, tôi biết sai rồi, đừng đánh tôi, mắng tôi là được rồi.”

   Ba năm trước đây rất thích làm nũng với , nay làm lại như vậy cũng vô cùng nhuần nhuyễn.

   “Buông tay.” thanh trầm thấp của gần như nghiến răng nghiến lợi.

   “Tôi buông, tôi sai rồi, tha thứ cho tôi được ?”

   “Buông tay!” Vẫn lạnh lẽo hai chữ, giọng điệu lại lạnh vài phần.

   An Noãn lạnh rung buông lỏng tay ra, quy củ đứng ở bên, giống như đứa sai phạm.

   “Tôi muốn nhìn Thường Tử Phi ngồi tù, cũng dám hỏi vay tiền, mới đem nhẫn bán, bỏ qua tôi lần này , cũng đừng làm phiền Thường Tử Phi, từ đầu tới cuối, Thường Tử Phi cũng biết gì.”

   Mạc Trọng Huy giận quá hóa cười: “ đến cùng, em còn nhớ thương Thường Tử Phi.”

   An Noãn cắn cắn môi, run run đứng ở bên.

   Nhưng mà, Mạc Trọng Huy có trừng phạt , xoay người rời , lưu lại cho bóng lưng lạnh lùng. Kỳ hy vọng Mạc Trọng Huy mắng chửi , nhưng rống mắng, im lặng như thế, lại làm bắt đầu lo lắng, sợ Mạc Trọng Huy ở sau lưng chém dao, Thường Tử Phi có thể xong đời.

   Nghĩ nghĩ, An Noãn quyết định dỗ dành . Xuống lầu pha cho ly cà phê, ở quán cà phê thời gian dài, trình độ nấu cà phê của được nâng cao ít. Bưng cà phê đến thư phòng, nhàng gõ gõ cửa, bên trong có thanh . An Noãn đẩy cửa ra, Mạc Trọng Huy ngồi ở ghế , tay chống trán, bộ dáng giống như rất nhức đầu.

   “Đây là cà phê tự tay tôi pha cho , nếm thử xem, hương vị tốt lắm.”

   Mạc Trọng Huy ngẩng đầu nhìn , ánh mắt lạnh lùng, cúi đầu hừ câu: “Mang .”

   An Noãn chu chu mõ, cẩn thận : “Tôi pha rất lâu, cho chút mặt mũi .”

   “Cút!”

   tại giống như muốn nhiều lời với , tiết luôn rất ngắn. An Noãn mím môi, đem ly cà phê đưa tới miệng , bộ dáng như uống xong với .

   Mạc Trọng Huy phiền não, vung tay lên, ly cà phê rơi xuống đất, phát ra tiếng vang thanh thúy, cà phê nóng toàn bộ dính lên người An Noãn, ít rơi lên tay .

   phát ra tiếng ‘Tê’ bi thương, cắn chặt răng, giận dữ hét: “Tôi mẹ nó có bệnh mới trăm phương nghìn kế đến lấy lòng , lúc muốn thế nào cũng được, tôi chơi, dám đâm sau lưng Thường Tử Phi dao, tôi để yên.”

   An Noãn trở lại phòng, bị chọc tức, tay ra mấy bọng nước , nhàng đụng chút cũng đau. May mắn là toàn bộ ly cà phê đổ hết lên tay, bằng tay này chắc phải bỏ , người đàn ông này cũng tâm ngoan, trong lòng An Noãn hung hăng mắng liên tục.
   --

   Nằm ở giường An Noãn ngủ được, cũng biết là vì đau, vẫn bởi vì sợ hãi. Rạng sáng, Mạc Trọng Huy trở về phòng. An Noãn nhắm mắt lại, muốn quan tâm . Mạc Trọng Huy đại khái nghĩ ngủ, mở đèn, cẩn thận nắm tay xem xét.

   An Noãn giật mạnh tay ra khỏi , rống giận: “Đừng đụng tôi, đau.”

   nhìn tay nổi hai cái bọt nước, mày cau lại, trong mắt có tia đau lòng.

   Cuối cùng, nghe được thanh trầm thấp của : “Thực xin lỗi.”

   quả thực thể tin được hai mắt của mình: “ vừa cái gì?”

   Mạc Trọng Huy đột nhiên xoay người đè lên người , ánh mắt phức tạp nhìn , thanh từ tính cúi đầu xong: “Về sau đừng chọc giận nữa.”

   xong ôn nhu hôn lên tay , hôn lên bọt nước tay , cuối cùng vào môi đỏ mọng của . đêm kia, An Noãn thần kỳ im lặng, có giãy dụa, cũng có phản kháng.

   Sau khi xong Mạc Trọng Huy đem ôm vào trong ngực, ngừng hôn lên tay . hối hận thôi, khi cà phê đổ lên người , bắt đầu hối hận.

   “Thực xin lỗi, về sau , bao giờ làm tổn thương em.”

   An Noãn ở trong lòng, thản nhiên : “Tôi trách , vậy có thể đáp ứng tôi việc ?”

   cần , muốn từ miệng em nghe được cái kia tên.” Mạc Trọng Huy phiền não : “ tại ngủ.”
   AnAn thích bài này.

  5. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 74.2:

   Ngày hôm sau, An Noãn bị Mạc Trọng Huy bắt ở nhà nghỉ ngơi, kỳ cũng chỉ hai cái mụn nước , Mạc Trọng Huy lại xem như bệnh nhân. Có đôi khi ngẫm lại trong lòng thấy khó chịu, nếu nhiều năm trước sủng như vậy, là có bao nhiêu hạnh phúc, bi kịch cũng phát sinh.

   An Noãn thừa dịp cuối tuần, tự mình nghĩ ngơi hai ngày, hai ngày này Mạc Trọng Huy cũng ở nhà với . luôn nhàn rỗi, cũng biết kiếm tiền bằng cách nào. Mạc Trọng Huy cũng so đo ngàn năm trăm vạn kia, An Noãn cũng làm như cái gì cũng xảy ra, coi như bố thí cho mình. Hai ngày sau bọt nước biến mất, biến thành hai chấm đen, lấy tay đè lên cũng hoàn toàn có cảm giác.

   An Noãn vẫn đem chuyện đó oán giận với Mạc Trọng Huy: “Tay của tôi rất đẹp, tại bị hai vết sẹo, sờ lên cũng có cảm giác, đều là do làm hại.”

   Mạc Trọng Huy rất hối hận, bị như vậy càng tự trách, hai ngày nay biết với bao nhiêu lời xin lỗi.

   “Quên , xem rất có thành ý, tôi tha thứ cho .”

   giống như rộng lượng : “Về sau đừng vì chuyện mà nổi giận với tôi.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày: “Em lấy tiền của đưa cho Thường Tử Phi, là việc ?”

   An Noãn chu chu miệng, kêu rên : “ đề cập tới, sao còn .”

   Mạc Trọng Huy đột nhiên : “An Noãn, lần này tha thứ cho em, nếu có lần sau, làm cho Thường Tử Phi phải trả giá đắc, tiền của cũng phải là công đưa cho ta.”

   An Noãn làm sao còn dám có lần thứ hai, tại hận thể cùng Thường gia cắt đứt mọi quan hệ. Chỉ hy vọng sau chuyện này, tất cả đều có thể yên bình. Nhưng nghĩ sai rồi, hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra, làm cho trở tay kịp.
   --

   An Noãn nghỉ ngơi hai ngày, sáng sớm hôm nay phải đến quán cà phê.

   Lương Mộ Tình chỉ chỉ vào vị trí cửa sổ: “An Noãn, bà ấy ở chỗ này chờ chị hai ngày, khuyên như thế nào cũng chịu , hỏi em số điện thoại của chị nhưng chị lại nghe máy.”

   tại, lúc ở nhà An Noãn cơ hồ dùng đến di động. Nhìn chỗ Nghê Tuệ ngồi, An Noãn tiếng động thở dài.

   Cuối cùng vẫn qua: “Dì Nghê, dì tìm cháu có việc sao?”

   “Noãn Noãn, cháu rốt cục xuất .” Nghê Tuệ cầm tay An Noãn, rất kích động .

   “Dì Nghê, xảy ra chuyện gì sao?”

   Nghê Tuệ nghẹn ngào : “Tử Phi đem kia ba trăm ngàn đắp vào lỗ thủng, công ty cũng hoạt động trở lại, nhưng bên kia đột nhiên bắt nộp phạt thêm trăm ngàn. Thời gian lại rất ngắn, trong vòng tuần phải đem nộp phạt.”

   An Noãn nhíu mày, Thường Tử Phi lúc này đúng là [ ba vị bình, ba lại khởi].

   “Noãn Noãn, dì còn cách nào, mới lại đây tìm cháu.”

   An Noãn khẽ thở dài, thản nhiên : “Dì Nghê, dì coi cháu là gì? Tiền trong ngân hàng cũng có, trăm ngàn phải số . Lần trước cháu với dì rất ràng, cháu bán chiếc nhẫn Mạc Trọng Huy đưa, mới có ngàn năm trăm vạn, người cháu còn dư tiền.”

   , An Noãn, cháu nhất định phải giúp dì, chỉ có cháu mới có thể giúp đỡ. Dì biết Mạc Trọng Huy nhất định chỉ đưa cho cháu chỉ cái nhẫn, ta khẳng định còn tặng rất nhiều cho cháu.”

   An Noãn thực cảm thấy buồn cười, bất lực : “Dì Nghê, cháu cho dì biết, thứ đáng giá người cháu cũng chỉ có cái nhẫn kia, cháu bán , hơn nữa chuyện này còn bị Mạc Trọng Huy biết, ta rất tức giận, dì xem tay của cháu, chính là bị ta dùng nước nóng làm phỏng.”

   Nghê Tuệ nhìn tay , nước mắt ào ào chảy xuống: “Noãn Noãn, dì thực xin lỗi cháu, Thường gia thực xin lỗi cháu, cháu tha thứ cho dì ích kỷ, dì chỉ có thể dựa vào cháu. Nếu như vậy, cháu cho dì mượn trăm ngàn, khi nào biệt thự có người mua, dì trả lại tiền cho cháu.”

   khắc kia, An Noãn cảm thấy bất đắc dĩ.

   “Dì, cháu có tiền, cho dù dì bức tử cháu, cháu cũng biết lấy tiền ở đâu ra, dì vẫn nên để ấy tự suy nghĩ tìm biện pháp .”

   “Noãn Noãn, cháu vẫn tha thứ cho dì đúng ? Cháu nhất định là chịu tha thứ cho dì, nhưng Tử Phi là vô tội, cháu coi như giúp đỡ nó , xem như là vì trước kia nó đối xử tốt với cháu, dì cầu xin cháu cứu nó.”

   Nghê Tuệ xong lại muốn quỳ xuống trước mặt An Noãn.

   Lúc này, An Noãn quyết tâm, cao nhìn xuống : “Dì, phải cháu muốn giúp đỡ, mà là cháu có khả năng đó, nếu cháu có tiền, cháu nhất định cho Tử Phi, nhưng cháu biến ra tiền, cháu cũng muốn lại chọc giận Mạc Trọng Huy. Dì, thực có lỗi, cháu cố gắng hết sức.”

   An Noãn xong trực tiếp rời khỏi quán cà phê, chuyện của Thường Tử Phi, là bạn bè bình thường, cố gắng hết sức. ngàn năm trăm vạn, phải ai đều nguyện ý lấy ra. Giang gia lớn như vậy, cũng chỉ có thể cho ta mượn trăm ngàn, bọn họ là người làm ăn, rất tinh, đem tất cả tiền đặt cược người Thường Tử Phi.
   --

   Nghê Tuệ thấy An Noãn kiên quyết, bà cũng chỉ có thể xám xịt rời . Giang Thiến Nhu lái xe ở bên ngoài chờ bà, vừa thấy biểu tình của bà liền biết kết quả tốt.

   Nghê Tuệ vừa lên xe liền lầm bầm lầu bầu dường như quát: “An Noãn chịu giúp, Tử Phi lần này hoàn toàn cứu.”

   Giang Thiến Nhu bỉu môi : “Mẹ, con với mẹ, thể đem hy vọng ký thác ở người An Noãn, trăm ngàn cũng phải là số , tại ta và Thường gia chút quan hệ, hơn nữa ta còn rất chán ghét chúng ta, lần trước ngàn năm trăm vạn cũng là nể mặt Tử Phi.”

   Nghê Tuệ quay về phía quát: “ chuyện nghe hay, nhà mẹ đẻ của có tiền nhiều như vậy, cũng chịu mượn. phải là cháu được thương nhất của Giang lão sao, trước khi kết hôn nghe rất hay, chờ các người kết hôn, để cho Tử Phi kế thừa công ty của các người, tại sao, xuất khó khăn, ngay cả giúp đỡ cũng mặt nặng mày .”

   Giang Thiến Nhu mím môi, ủy khuất : “Mẹ, ông nội của con cảm thấy quan hệ của con cùng Tử Phi tốt, dù sao vừa kết hôn, Tử Phi cho tới bây giờ cũng chịu đụng con, kết hôn lâu như vậy, bụng con cũng có tin tức, ông nội của con làm việc rất cẩn thận, chỉ cần ngày con chưa mang thai, ông tin Tử Phi .”

   Nghê Tuệ đột nhiên nghĩ ra cách: “ có thể với ông nội mang thai, bệnh viện làm báo cáo giả.”

   Giang Thiến Nhu bỉu môi : “Mẹ, mẹ hiểu ông nội của con, ở bệnh viện làm báo cáo giả có thể lừa gạt ông sao, chuyện này tuyệt đối là thể thực được. Gia gia ghét nhất bị người khác lừa dối, nếu để cho ông biết con và Tử Phi liên kết lừa ông, chúng ta đều chết chắc.”

   Nghê Tuệ nhịn được châm chọc : “ đúng là ông lão kỳ quái, tôn nữ tế có khó khăn cũng chịu hỗ trợ, lẽ ông ta còn trông cậy vào người vô dụng kia của .”

   “Mẹ, sao mẹ lại như thế, dù tốt hay xấu cũng là ruột của con.”

   Nghê Tuệ chịu nổi Giang Thiến Nhu hô to gọi với bà liền mắng: “Giang Thiến Nhu, chuyện với tôi là thái độ này sao, tôi sai rồi sao, chẳng lẽ đúng ăn chơi vô độ chỉ biết chơi biết làm, tiếng xấu của sớm truyền ra bên ngoài.”

   Giang Thiến Nhu cắn chặt răng, hít sâu hơi, sang chuyện khác: “Mẹ, tại phải lúc mấy chuyện này, chúng ta nên nghĩ biện pháp kiếm tiền, Tử Phi mấy ngày nay mỗi ngày đều ngân hàng, nhưng mỗi lần đều bị sập cửa vào mặt, con sợ còn như vậy, ấy thất vọng với chính bản thân mình, thất vọng đối với xã hội.”

   “Chuyện ai biết, nhưng trăm ngàn này đâu mượn.”

   Giang Thiến Nhu bỗng nãy ra ý : “Mẹ, con có cách này, biết mẹ có nguyện ý thử hay . Kêu cha cầu An Noãn, An Noãn đối cha rất có cảm tình, mẹ cảm thấy thế nào?”
   --

   Mấy ngày nay, Thường Bách ở bên ngoài liều mạng tìm người tìm quan hệ, nhưng ông về hưu lâu, Giang thành giờ muốn còn như trước, bạn bè trước kia cũng còn nhiều. Ông thực hận chính mình, đứng đầu trong gia đình, ra loại tình này, trong nhà lấy ra tiền, chỉ có thể dựa vào con dâu về nhà mẹ đẻ đòi tiền. Giang Thiến Nhu lấy từ nhà mẹ đẻ tới hai ngàn năm trăm vạn. tại lại cần trăm ngàn, làm sao còn có thể lại Giang gia mượn, sau này Tử Phi ở Giang gia như thế nào có thể ngẩng đầu.

   Ở bên ngoài lại ngày, về nhà chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần mỏi mệt.

   Nghê Tuệ biết tại sao, hôm nay đột nhiên nhiệt tình lên, pha trà cho ông, quan tâm hỏi: “Hôm nay có phải ở bên ngoài cả ngày, bạn bè trước kia cũng chịu giúp đỡ sao.”

   “Cũng phải là, lòng người dễ thay đổi, cuối cùng tôi xem như cảm nhận được.”

   Nghê Tuệ cắn chặt răng : “ ra tôi có biện pháp.”

   “Bà có biện pháp gì?” Thường Bách nhướng mày hỏi.

   Nghê Tuệ ngồi xuống bên cạnh ông, còn : “Ông có thể tìm An Noãn, An Noãn theo Mạc Trọng Huy, khẳng định ta có tiền, trăm ngàn đối với ta mà cũng tính là cái gì.”

   được.” Thường Bách dị thường kích động: “Bà đem Noãn Noãn hại thành như vậy, tôi làm sao còn có mặt mũi tìm Noãn Noãn giúp đỡ, bà quên, trước kia như thế nào, ghét bỏ con bé như thế nào, từ bỏ ý nghĩ đó .”

   Nghê Tuệ lạnh mặt, kêu rên : “Ông nghĩ rằng tôi muốn sao, tôi cũng muốn cầu người, nhưng vì con, cho dù làm bất cứ chuyện gì, tôi cũng nguyện ý, lẽ ông muốn cho Tử Phi ngồi tù. Thường Bách, tôi theo ông nhiều năm, sinh con đẻ cái cho ông, đời này ông làm được gì cũng sao, tại vì con, ông phải tìm An Noãn!”

   “Tôi , muốn tự bà .”

   Thường Bách xong đứng dậy lên lầu, Nghê Tuệ qua ngăn đường ông, hung tợn : “Ông cũng phải , nếu ông tìm An Noãn mượn trăm ngàn, tôi chết ở trước mặt ông.”

   “Bà --” Thường Bách bị tức .

   tại, Noãn Noãn có rất nhiều tiền, Mạc Trọng Huy tùy tiện tặng cho ta chiếc nhẫn cũng hai ngàn vạn, chỉ là trăm ngàn đối với ta mà căn bản là tính là cái gì. sau, chúng ta cũng phải trả cho ta , nhưng tại lại cần gấp. Chờ phong ba lần này qua , chúng ta đem biệt thự bán , đem tiền trả lại cho An Noãn. Tuổi của chúng ta cũng lớn, cần ở biệt thự xa hoa, ở quê chúng ta còn có mấy căn phòng , về đó dưỡng lão được ?”

   Thấy Thường Bách bị thuyết phục, Nghê Tuệ tiếp tục khuyên nhủ: “Chúng ta đều già, chúng ta phấn đấu thân vì ai, còn phải là vì muốn có cuộc sống tốt cho hai đứa con về sau. Tử Hinh tìm được công việc tốt, Tử Phi cũng chỉ tin sai người, mới xảy ra chuyện như ngày hôm nay, chờ tình qua, Tử Phi rất nhanh tỉnh lại đứng lên, đến lúc đó tiền nợ đều có thể trả lại. Thường Bách, vì con, bất luận như thế nào ông cũng phải van cầu An Noãn nha.”

   Thường Bách là người thành , ông do dự nhưng vẫn kiên trì : “ được, tôi thể tìm An Noãn, Thường gia làm rất nhiều chuyện có lỗi với con bé.”

   Nghê Tuệ phát hỏa, đứng ở trước mặt Thường Bách giương nanh múa vuốt : “Thường gia làm gì có lỗi với ta, ông quên Tử Phi thiếu chút nữa vì ta mà chết, nếu phải Tử Phi thay ta cản lại, có lẻ An Noãn tại mất mạng. Hôm nay tôi chỉ muốn với ông câu, nếu ông tìm An Noãn vay tiền, Tử Phi bị bắt ngồi tù, tôi chết trước mặt ông, dù sao cũng phải lần đầu tiên tôi tự tử, lần trước may mắn được cứu, lần này các người ai cũng đều cần cứu tôi.”
   --

   Cự tuyệt Nghê Tuệ, An Noãn cũng cảm thấy khổ sở, nội tâm có chút lo lắng cho Thường Tử Phi, nhưng an ủi chính mình, làm hết sức, đối với Thường gia, đối với Thường Tử Phi, muốn hết lòng quan tâm giúp đỡ, chuyện còn lại phải xem tạo hóa của Thường Tử Phi.

   trăm ngàn mặc dù phải cái số , nhưng tin tưởng Thường Tử Phi, tin tưởng có năng lực hóa giải khó khăn lần này. Buổi tối ở trong phòng, lúc Mạc Trọng Huy lau tóc cho buộc phải đeo nhẫn kia.

   An Noãn nhịn được trêu chọc: “ sợ tôi lại đem cầm bán sao?”

   Mạc Trọng Huy lơ đễnh : “Em có thể thử xem, có thể bán ra tốt giá được , nhìn xem còn có ai dám mua chiếc nhẫn này của em.”

   An Noãn le lưỡi, đem nhẫn đeo lên tay, tả khán hữu khán, đùa giỡn : “Tôi cảm thấy đeo chiếc nhẫn này mệt chết , quá nặng.”

   Mạc Trọng Huy khóe miệng ngoéo cái, lấy tay gõ lên trán cái: “Bớt giả bộ trước mặt , ngoan ngoãn đeo, rất hợp với khí chất của em.”

   “Tôi làm gì có khí chất mỹ nữ?”

   Mạc Trọng Huy tự hỏi lát, đột nhiên ngồi xuống ôm lấy , mê đắm ở bên tai : “Thử xem có phải mỹ nữ ở giường .”

   “Sắc lang, thả tôi ra.” An Noãn tát súy lên mặt .

   Mạc Trọng Huy đối với chuyện bạo lực như vậy muốn tập mãi thành thói quen, trước kia rất thích dùng móng tay cào , tại thích tát , động đến cái tát, lực đạo mạnh đến để lại dấu tay mặt . Mạc Trọng Huy có khi ngẫm lại là cố ý, mỗi khi lúc này, giường hung hăng báo thù, tra tấn gấp bội.

   Chương 74.3:

   An Noãn nghĩ tới Thường Bách đến quán cà phê tìm . Tối hôm qua cùng Mạc Trọng Huy ở giường hung hăng đánh nhau phen, buổi sáng thức dậy trễ. Đến quán cà phê, Lương Mộ Tình với : “An Noãn, lại có người đến tìm chị ở đây chờ chị hơn hai giờ.”

   An Noãn đứng xa xa nhìn bóng dáng Thường Bách, hai tay của ông gắt gao cầm ly cà phê, nhìn rụt rè co quắp.

   An Noãn qua ngồi xuống đối diện ông cười hỏi: “Chú Thườn, sao chú lại đến đây?”

   “Noãn Noãn --” Thường Bách mở miệng, giọng có chút nghẹn ngào.

   “Chú Thường, chú làm sao vậy?”

   “Chú, chú thực xin lỗi cháu, chú xứng làm chú Thường của cháu, năm đó cha cháu trước khi , đem cháu phó thác cho chú, kêu chú phải chiếu cố cháu tốt, nhưng chú có làm được, để cháu chịu nhiều ủy khuất, những ủy khuất đó còn đều là người nhà của chú làm ra, chú Thường có mặt mũi gặp cháu.”

   đến cha, nước mắt An Noãn chực trào, nắm chặt tay Thường Bách, lão nhân này bất tri bất giác già rất nhiều, tóc cũng bạc rất nhiều, từng là người ở bên cạnh cha , ông cũng là người rất hăng hái, đến đâu cũng được người chú ý, mọi người vây quanh.

   “Chú Thường, ở trong lòng của cháu, chú vĩnh viễn là trưởng bối của cháu, ngoại trừ cha và Tử Phi, chỉ còn chú đối với cháu tốt nhất.”

   từng xem Thường Bách và Nghê Tuệ là cha mẹ để đối đãi, bọn họ từng giống như người nhà.

   “Chú Thường, hôm nay chú đến nhất định là vì chuyện của Tử Phi.”

   Thường Bách xấu hổ dám ngẩn đầu, thành : “Dì Nghê của cháu uy hiếp chú, nếu đến tìm cháu vay tiền, bà ấy chết ở trước mặt chú. Noãn Noãn, chú đến chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ, cháu cần cho chú vay tiền, chú trở về có thể có thể chuyện với bà ấy.”

   An Noãn phát Nghê Tuệ là người thông minh, có thể cự tuyệt bất luận kẻ nào, nhưng cự tuyệt được Thường Bách. Chú là bạn của cha , nhìn từ đến lớn, từ trong tù ra, người đầu tiên thấy cũng là chú, cũng chỉ có ông mới nhớ thời gian ra tù.

   “Chú Thường, chú yên tâm, bất luận như thế nào cháu cũng kiếm được tiền giúp chú, cho cháu chút thời gian được ?”

   “Noãn Noãn --” Thường Bách mở miệng giọng khàn khàn .

   “Chú Thường, chú đừng khách khí với cháu, trở về chờ tin tức tốt của cháu được ?”

   Lúc Thường Bách rời , nắm tay , áy náy : “Noãn Noãn, chú thực xin lỗi An thị trưởng, thực xin lỗi cháu.”

   “Chú Thường, đừng trăm ngàn, tại quan trọng nhất là Tử Phi có việc gì, những chuyện còn lại cần tới.”

   --

   Tiễn Thường Bách, An Noãn tỉnh táo lại, mới phát mình vừa rồi cam đoan cái gì.

   nhìn chiếc nhẫn tay, lẽ lại cầm bán, Mạc Trọng Huy chắc chắn đem chặt làm tám miếng.

   Lương Mộ Tình thấy ngẩn người, tới gần đến, nhìn chiếc nhẫn kim cương tay , nhịn được sợ hãi than : “An Noãn, nhẫn kim cương rất lớn, chắc rất quý giá, Mạc tiên sinh tặng chị sao?”

   An Noãn chút để ý, vẫn quyết định gọi điện thoại cho Phù Thu. Phù Thu với , ấy ở Trăm Nhạc. An Noãn vội vàng chạy lên tìm ấy.

   Phù Thu thấy chiếc nhẫn tay An Noãn, nhịn được oán giận : “Vì chiếc nhẫn này của em, thiếu chút nữa chị bị Lương Trạch Minh mắng chết, đời này chị cũng dám làm loại chuyện ngu xuẩn lần nữa, bị Mạc Trọng Huy đem ra đùa giỡn.”

   An Noãn bĩu môi, dám mở miệng.

   “An Noãn, ra Mạc Trọng Huy đối xử với em rất tốt, ta biết em bán nhẫn vì giúp Thường Tử Phi, nhưng ta vẫn ngầm phái người mua lại chiếc nhẫn đó. Lúc Lương Trạch Minh với chị, chị thực ngoài ý muốn, cũng rất cảm động, nếu có người nào chị như vậy, đời này chị còn gì hối tiếc. Chị biết em quên được chuyện ta từng tổn thương em, nhưng em cũng đừng nên làm quá, nên thoải mái chút như vậy đối với em cũng tốt hơn.”

   “Phù Thu, em cần tiền.”

   Phù Thu vừa nghe nhảy dựng lên: “An Noãn, em phải lại tính giúp Thường Tử Phi chứ, em điên rồi, em có bao nhiêu tiền cho ta lấp vào cái khoảng đó, Mạc Trọng Huy có thể chịu được lần, có thể chịu được lần thứ hai sao, em đừng làm hại chính mình nữa.”

   “Chú Thường tới tìm em, nhìn ông ấy khó khăn, em đành lòng.”

   Phù Thu buồn bực hỏng rồi, nhịn được hừ : “Thường gia đúng là hiểm, sao em nghĩ lại bọn họ đối với em làm ra chuyện gì? Noãn Noãn, em cũng đừng suy nghĩ nhiều, cho dù em có đưa bọn họ nhiều tiền hơn nữa, người mẹ phân phải trái của Thường Tử Phi cũng với em câu tốt lành nào. chừng còn châm chọc em tiền này lai lịch biết từ đâu mà có.”

   “Em phải vì dì Nghê, em vì chú Thường và Thường Tử Phi, bọn họ đối xử với em rất tốt.”

   Phù Thu kêu rên, kìm lòng đậu quát: “Thường Tử Phi đối với em tốt, ta còn cưới Giang Thiến Nhu sao, em đừng trách chị thẳng, Thường Tử Phi cũng giống như mẹ của ta, thấy tiền sáng mắt, gặp lợi vong nghĩa, người như vậy ngươi còn giúp anhta làm gì, nếu đổi lại là chị đạp thêm cước là nhân từ rồi.”

   “Phù Thu, chị có tiền cho em mượn?”

   “Chị có, nhưng cho em mượn, chị cũng dám mượn, Mạc Trọng Huy giết của chị.” Phù Thu xong nghiêm trang nhắc nhở : “Noãn Noãn, lúc này trừ phi em chuyện với Mạc Trọng Huy, làm cho ta cam tâm tình nguyện bỏ tiền, nếu em mượn tiền của ai chính là hại người đó.”
   --

   Lời của Phù Thu quanh quẩn bên tai An Noãn lâu, nghĩ nghĩ lại nghe cũng thấy có lý, nhưng bản thân cũng dám mở miệng. Lần trước Mạc Trọng Huy cực lực nhẫn, nếulúc này bạo phát lần, ai có thể gánh chịu được hậu quả này.

   An Noãn có trực tiếp về nhà, mà là ra chợ, mua rất nhiều đồ ăn mà Mạc Trọng Huy thích. Người hầu biết muốn xuống bếp, cười với : “An tiểu thư, biết , lần trước xuống bếp làm mấy món đồ ăn kia, trước mặt Mạc tiên sinh ăn, sau đó lại vụng trộm xuống dưới ăn hết tất cả. Mạc tiên sinh rất , chỉ là có đôi khi được tự nhiên thôi. Hôm nay xuống bếp, tôi gọi điện thoại cho Mạc tiên sinh, ấy về sớm ăn cơm.”

   An Noãn bất cứ giá nào, làm tràn đầy bàn, tất cả đều là món Mạc Trọng Huy thích nhất. Mạc Trọng Huy trở về cũng rất sớm, nhìn bóng dáng An Noãn bận rộn ở phòng bếp bận rộn, lẳng lặng ngồi ở phòng khách lâm vào trầm tư.

   Buổi tối, Trương Húc dẫn toàn bộ người hầu ra ngoài, trong nhà chỉ có Mạc Trọng Huy và An Noãn hai người. Trương Húc trước khi giúp bọn họ chuẩn bị rượu vang và nến.

   Tắt tất cả đèn, đốt nến, khí tuyệt vời nên lời. Dưới ánh nến, gương mặt An Noãn có vẻ xinh đẹp di thường.

   Mạc Trọng Huy có chút kích động, cảm tính : “Cám ơn em còn nhớ sinh nhật của .”

   An Noãn hơi run sợ, nhớ hôm nay là sinh nhật, cũng nghĩ lại trùng hợp như vậy.

   giơ ly rượu vang, cười : “Chúc sinh nhật vui vẻ, lâu cùng đón sinh nhật .”

   Mạc Trọng Huy cụng ly với , sau đó uống cạn ly rượu trong tay mình. Trước kia An Noãn cũng là người lãng mạn, ba năm trước khi theo đuổi , hàng năm đến sinh nhật đều tạo cho kinh hỉ. bay ra nước ngoài tỉ mỉ chọn quà sinh nhật cho , còn học làm bánh ngọt, làm mặt mình dính toàn bơ.

   Ba năm ở trong tù, sinh nhật của mình đều ở Thiên Đường, dựa vào kỷ niệm để vượt qua. Rất nhiều thời điểm, có những chuyện bất tri bất giác vào lòng mình, ngay cả chính bản thân mình cũng dễ dàng phát .

   “Đây là quà sinh nhật tôi chuẩn bị cho , thích ?”

   Mạc Trọng Huy gật gật đầu, giờ này khắc này muốn ôm chặt lấy , hung hăng hôn .

   còn có nguyện vọng gì trong ngày sinh nhật, ra, tôi nhất tịnh giúp thực .”

   Mạc Trọng Huy nghĩ nghĩ, gằn từng tiếng : “ muốn em!”

   An Noãn còn chưa kịp phản ứng, Mạc Trọng Huy đem ôm lên đùi mình, hung hăng hôn lên môi , giống chỉ có như vậy, mới chứng minh được bao nhiêu.

   An Noãn bị hôn trở tay kịp, muốn giãy dụa, nhưng làm thế nào cũng chạy ra được. Mạc Trọng Huy đặc biệt mãnh liệt.

   “Đừng như vậy, ăn cơm trước, tôi tân tân khổ khổ làm bàn đồ ăn.”

   “Ăn em trước, rồi ăn cơm cũng muộn.”

   An Noãn vẫn nhíu mi: “Đừng ở đây, bị người ta thấy.”

   “Hôm nay có người khác, chỉ có hai người chúng ta.”

   An Noãn rất là bất đắc dĩ, vội vàng muốn chống cự, nhưng nghĩ nghĩ lại, hôm nay có chuyện cần nhờ , có lẽ chờ thỏa mãn xong dễ dàng hơn.

   Bọn họ từ nhà ăn đến phòng khách lại đến phòng ngủ, biết hôm nay Mạc Trọng Huy phát cái gì điên, rất ôn nhu, rất kiên nhẫn. An Noãn bị tra tấn, nhưng lại thể che được sung sướng.

   Rốt cục, ăn no thoả mãn, gió êm sóng lặng.

   An Noãn giống bãi nước nằm ở giường, muốn động cũng có sức.

   “Có đói bụng ? hâm đồ ăn, mang lên cho em ăn.”

   An Noãn cho cái nhìn xem Thường, rống giận: “ ăn, tại tôi chỉ muốn ngủ, đừng làm ồn.”

   Hôm nay, tâm tình Mạc Trọng Huy rất tốt, An Noãn liếc , mắng như thế nào, cũng chỉ cười hì hì.

   An Noãn nghĩ thừa dịp cao hứng, chuyện với . Mấy lần muốn mở miệng cũng thành lời, muốn phá vỡ khoảnh khắc tốt đẹp này, muốn sinh nhật lại làm tức giận.

   “Em ăn, vậy xuống ăn.”

   “Cút cút , tôi muốn nhìn thấy .”

   Mạc Trọng Huy xuống lầu, ăn no mới lên, còn đem thức ăn hâm nóng lên, mạnh mẽ buộc An Noãn ăn. An Noãn ăn mấy miếng, rất mệt, nằm xuống liền ngủ.
   --

   Ngày hôm sau, An Noãn đến giữa trưa mới tỉnh lại, trong lòng thầm nghĩ, xong rồi, Mạc Trọng Huy khẳng định rồi.

   Trong lúc hối hận thôi, đột nhiên nụ hôn ấm áp được đặt lên môi .

   An Noãn quay đầu, Mạc Trọng Huy ngồi bên cạnh , mặc áo ngủ, đại khái vẫn chưa rời .

   “Sao chưa đến công ty?”

   Mạc Trọng Huy cười cười : “Chỉ cần em muốn ở nhà, mỗi ngày đều có thể ở nhà cùng em.”

   “Nhà tư bản, bóc lột sức lao động của người khác.”

   An Noãn mỏi mệt ngồi dậy, thân thể mềm nhũn.

   Mạc Trọng Huy đột nhiên tiến đến bên tai , ái muội : “Đêm qua có phải làm em mệt chết, hôm nay cần xuống giường, em muốn ăn cái gì, lấy mang lên phòng cho em. Em muốn nhà vệ sinh, ôm em phòng tắm. Tóm lại tất cả mọi chuyện để làm.”

   An Noãn thối ngụm: “Cút!”

   Mấy lần muốn lại thôi, cuối cùng vẫn cắn chặt răng ra miệng.

   “Mạc Trọng Huy, tôi muốn nhờ giúp việc.”

   “Ừ? Chuyện gì? Chẳng lẽ muốn ôm em tắm rửa?”

   Tâm An Noãn co rút nhanh, ôm cổ : “ có thể đáp ứng tôi được tức giận?”

   Sắc mặt Mạc Trọng Huy trầm trầm: “!”

   “Tôi muốn mượn tiền, trăm ngàn.”
   AnAn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :