1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất (112.2/158 + PN) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 75.1: Ngoài trừ Hà Tư Kỳ còn người phụ nữ khác!

   “Tôi muốn mượn tiền, trăm ngàn.”

   Nháy mắt sắc mặt Mạc Trọng Huy trở nên xanh mét, con ngươi sâu thẳm híp lại như báo hiệu trần cuồng phong sắp tới.

   “Mạc Trọng Huy, cho tôi mượn trăm ngàn được , tôi cũng bất đắc dĩ, sau này tôi ngoan ngoãn nghe lời , kêu tôi hướng đông tôi tuyệt hướng tây......”

   nắm chặt cằm của , ngắt ngang lời cầu xin của , gần như nghiến răng nghiến lợi chất vấn: “Đêm qua là tâm chúc mừng sinh nhật cho , hay chỉ là dụ dỗ ?”

   An Noãn giật mình.

   !”

   “Tôi biết đêm qua là sinh nhật của , tôi chỉ là......”

   “An Noãn, em tốt nhất đừng nữa, sợ khống chế được giết em.”

   Mạc Trọng Huy hung hăng mắng câu thô tục, mở cửa rời khỏi phòng ngủ. An Noãn nhìn bóng dáng phẩy tay áo bỏ , rất muốn đuổi theo, nhưng có dũng khí.

   Tối hôm đó, An Noãn ở phòng khách đợi rất lâu, từ hừng đông đợi cho tới trời tối, nhưng Mạc Trọng Huy vẫn có trở về. Thường gia gọi điện thoại ngừng, chốc lát là Thường Bách gọi tới, chốc lát là Nghê Tuệ, ngay cả Giang Thiến Nhu cũng gọi đến vài lần. An Noãn sắp bị phiền đến chết mất.

   Mấy ngày kế tiếp, Mạc Trọng Huy cũng có xuất . An Noãn gọi điện thoại cho , tắt máy. Rơi vào đường cùng gọi cho Trương Húc, Trương trợ lý với Mạc tiên sinh ra nước ngoài, tháng sau mới trở về.

   An Noãn tin, chạy đến Thiên Đường tìm , Phan quản lí với , Mạc tiên sinh lâu có tới. lại chạy tới Mạc thị, nhưng bị bảo vệ trước đại sảnh ngăn cản lại. Ngay lúc An Noãn gần như tuyệt vọng, nhận được điện thoại của Thường Bách.

   Bên kia đầu dây Thường Bách hưng phấn với : “Noãn Noãn, chuyện của Tử Phi chuyện giải quyết xong, cần vay tiền của cháu nữa.”

   An Noãn kinh hỉ quá độ, có chút khó có thể tin: “Chú Thường, chú ? có gạt cháu?”

   “Nha đầu ngốc, chú Thường khi nào lừa gạt cháu chưa. Tử Phi tìm được người của cục thuế vụ, cục trưởng cụa thuế vụ đúng lúc là bạn học của Tử Phi ở nước ngoài, cháu cũng biết loại chuyện này muốn lớn lớn, cũng rất , chỉ cần có người chịu giúp, tất cả đều có thể giải quyết.”

   An Noãn thở phào hơi: “ tốt quá.”

   “Noãn Noãn, chuyện lần này mặc kệ có phải là cháu giúp hay , chú Thường vẫn muốn cám ơn cháu, ngày nào đó có rảnh lại đây ăn bữa cơm, dì Nghê cũng muốn gặp mặt cám ơn cháu.”

   An Noãn chút để ý đồng ý. Xã hội này chính là như vậy, dù nhiều người cũng giải quyết được vấn đề, nhưng có người chỉ cần câu , thậm chí là cú điện thoại, cũng có thể giải quyết được cách dễ dàng.

   An Noãn từ Mạc thị ra, mình bồi hồi đường cái đông đúc, khi ở thời điểm bất lực, Mạc Trọng Huy vẫn lựa chọn vứt bỏ , tránh né . Năm đó bị đưa vào ngục giam, ở thời điểm đen tối bất lực đó cũng nghĩ muốn nhìn thấy lần, chẳng sợ nghe lừa gạt mình, nhưng có thể dễ chịu chút. Nhưng Mạc Trọng Huy có, cũng giống như lần này, biến mất hình bóng, làm cho hoài nghi chưa từng xuất qua trong thế giới của mình, sủng ái chỉ là hư ảo như trong mơ.
   --

   tầng cao nhất của Mạc thị, Mạc Trọng Huy đứng ở cửa sổ sát đất nhìn bóng dáng An Noãn thất hồn lạc phách rời .

   Trương Húc đứng ở bên cạnh , biểu tình nghiêm túc bẩm báo: “Chuyện của tập đoàn Phi Vũ làm việc với cục thuế vụ, nguy cơ của Thường Tử Phi giải trừ.”

   Thân hình cao lớn của Mạc Trọng Huy vẫn đứng yên, nhìn ra biểu tình của .

   “Mấy ngày nay An tiểu thư tìm ở khắp nơi, Phan quản lí ấy đến Thiên Đường vài lần, bảo vệ ấy tới Mạc thị mấy lần.”

   Tay Mạc Trọng Huy xoa xoa huyệt thái dương đau nhức.

   “Mạc tiên sinh, sao với ấy là cứu Thường Tử Phi?”

   Mạc Trọng Huy xoay người, lạnh lùng liếc ta cái, lạnh lùng : “Cậu cảm thấy biết cảm kích tôi sao?”

   “An tiểu thư là người tri ân báo đáp, người của Thường gia từng đối với ấy như vậy, ấy vẫn liều lĩnh giúp Thường Tử Phi.”

   Mạc Trọng Huy cười lạnh: “Liều lĩnh, Trương trợ lý, cậu đúng là càng ngày cái gì cũng có thể .”

   Trương Húc nhìn biểu tình trầm mặt Mạc Trọng Huy sợ tới mức biết làm sao.

   ấy đối với bất luận kẻ nào đều là thiện lương, ngoại trừ tôi.”

   Mạc Trọng Huy tự giễu , lập tức ra thang máy. Trương Húc theo phía sau , trong lòng nhịn được oán thầm: Còn phải từng hung hăng tổn thương trái tim của người ta sao.

   Nhiều năm trước kia, người trong lòng nhất chính là Mạc Trọng Huy, nhiều năm về sau, phần tình sớm chuyển hóa thành hận, chôn sâu đáy lòng.
   --

   Nguy cơ của tập đoàn Phi Vũ được giải trừ, Thường Tử Phi lại trở về trạng thái hăng hái của ngày xưa, nhưng nhiều chuyện tình phải cần được xử lý, trở nên rất bận rộn.

   Trong lòng Nghê Tuệ cao hứng, nghĩ ở nhà làm bữa tiệc , người nhà cùng nhau tụ họp. Lúc này, mỗi thành viên trong nhà cơ hồ đều ra công ra sức.

   Bô do dự có nên mời An Noãn hay , Thường Bách tự nhiên là đồng ý, lớn tiếng : “Tuy rằng Noãn Noãn giúp đỡ được gì, nhưng con bé cũng có lòng, cũng nhân cơ hội này giải quyết hiểu lầm của mọi người.”

   Giang Thiến Nhu kéo Nghê Tuệ kéo sang bên, ở bên tai bà giọng : “Mẹ, trăm ngàn lầnkhông thể mời An Noãn nha, vạn nhất để Tử Phi biết do An Noãn cho mượn ngàn năm trăm vạn, bất luận như thế nào ấy cũng chấp nhận được.”

   Nghê Tuệ nhíu mày, bà biết Giang Thiến Nhu có lý, nhưng trong lòng bà vẫn cảm kích An Noãn, hoạn nạn gặp chân tình lời này chút giả.

   “Được rồi, lần này mời, hôm khác mẹ mới ta ăn cơm sau.”

   Trong nhà vẫn là Nghê Tuệ làm chủ, Thường Bách chỉ có thể đem phẫn nộ giấu ở trong lòng.
   --

   Thường Tử Phi bận trăm công ngàn việc có thời gian về nhà ăn cơm, mấy ngày nay tuy rằng bận, nhưng khí sắc của nhìn rất tốt.

   Giang Thiến Nhu nghe được tiếng ô tô, liền chạy ra nghênh đón, hai người tay trong tay cùng nhau vào biệt thự, nhìn qua thân mật nên lời.

   Ngay cả Thường Tử Hinh cũng nhịn được trêu ghẹo: “Chậc chậc, hai người làm chuyện người lớn trước mặt con chưa chồng như em có đạo dức nha.”

   Giang Thiến Nhu thẹn thùng cọ quậy trong lòng Thường Tử Phi.

   “Tử Hinh, em đừng chê cười chúng tôi, mặt da bạc.” Trong giọng tràn đầy sủng nịch.

   Nghê Tuệ từ phòng bếp ra, nhìn màn này, trong lòng xúc động muốn rơi nước mắt. Trải qua tình lần này, biết vì sao, trong lòng bà luôn nghĩ đến An Noãn, nghĩ đến bộ dáng lẻ loi mình, nghĩ đến bộ dáng bị Mạc Trọng Huy khi dễ.

   Than hơi, bà mở miệng: “Lại đây ăn cơm , đồ ăn được dọn lên bàn.”

   Người nhà vây quanh bàn tròn, Nghê Tuệ làm rất nhiều đồ ăn, tất cả đều là thức ăn Thường Tử Phi thích nhất.

   Giang Thiến Nhu ngừng gắp thức ăn cho Thường Tử Phi, ôn nhu : “ ăn nhiều chút, mấy ngày này vất vả rồi.”

   “Ước ước, ba mẹ hai người xem, và chị dâu rất ân ái, con xem nha, ngày hai người được bồng cháu nội nhất định là xa.”

   Thường Tử Phi tay ôm bả vai Giang Thiến Nhu, còn : “Chúng ta cố gắng.”

   Trong lòng Nghê Tuệ có bao nhiêu xúc động, cùng mọi người dùng bữa, thản nhiên câu: “Chuyện bồng cháu vội, tại việc quan trọng nhất là trước đem công ty ổn định lại, đừng để xảy ra chuyện gì nữa.”

   “Mẹ, ngươi yên tâm, công ty tất cả ổn định. trải qua nguy cơ lần này, con cũng xem hiểu rất nhiều, Thiến Nhu trong lúc con khó khăn nhất, cũng rời bỏ con, sau này con thương chiếu cố ấy gấp bội.”

   Nghê Tuệ giật giật môi, cuối cùng cái gì cũng ra miệng.
   --

   Gần đây An Noãn luôn tăng ca, Mạc Trọng Huy ở nhà, thực tự do, mỗi ngày đều ở quán cà phê đến tối mới về nhà, giống như chỉ có làm việc như vậy, ngày ngày trãi qua rất thoải mái.

   Trong nhà người hầu oán giận: “An tiểu thư, mỗi ngày chúng tôi đều làm thức ăn mà thích nhất chờ về nhà, nhưng ngày nào trở về cũng ăn.”

   An Noãn ngây ngốc cười: “Về sau tôi muốn về nhà ăn cơm, gọi điện thoại , nếu tôi gọi điện thoại về, các người cũng đừng nấu cơm phần tôi.”

   “Khó mà làm được, Mạc tiên sinh , mặc kệ có trở về hay , mỗi ngày đều phải làm tốt thức ăn. Mạc tiên sinh đúng là thương , ấy sợ đói bụng. trở lại, Mạc tiên sinh công tác lâu, khi nào trở về?”

   An Noãn lắc lắc đầu, đạm cười : “Tôi cũng biết, có khi bao giờ trở lại nữa.”

   Người hầu còn muốn cái gì, An Noãn lên lầu.

   Từ phòng tắm ra, nhìn mình trong gương khuôn mặt tái nhợt, quên bao lâu có bảo dưỡng tốt. Có người phụ nữ qua hai mươi lăm tuổi, nhất định phải bảo dưỡng cho tốt, bằng già rất mau. An Noãn vỗ vỗ mặt mình, khuôn mặt của cho tới bây giờ cũng chưa được chăm sóc tốt.

   Gần đây luôn mất ngủ, quần thâm quanh mặt đậm, khí sắc cũng tốt. Ở trong ngăn kéo tìm được hộp kem, là Lương Mộ Tình đưa cho , nghĩ nghĩ cuối cùng vẫn cất lại vào trong. Phụ nữ vì trang điểm vì muốn cho người đàn ông của mình xem còn trang điểm vì ai đâu.

   Lương Mộ Tình , hai mươi sáu tuổi, là thời điểm phụ nữ đẹp nhất, nếu như qua rồi già rất nhanh. An Noãn ngẫm lại cũng đúng, có ước hội, có giao tế, cuộc sống đơn điệu, ngày hư .

   Có đôi khi nằm ở giường, thường hỏi chính mình, có thể cứ như vậy chậm rãi già , bình yên qua ngày. Có lẽ cũng do suy nghĩ quá nhiều, mới luôn mất ngủ.

   --

   Rạng sáng, An Noãn bị tiếng chuông điện thoại làm cho tỉnh giấc, biết giờ này ai gọi điện thoại cho . Nhìn thấy dãy số xa lạ, An Noãn nghi hoặc bấm nghe.

   Bên kia đầu dây rất ồn, chỉ nghe giọng đàn ông khẩn trương vang lên: “An tiểu thư, xin chào, tôi là nhân viên của Thiên Đường, tại mời đến đây chuyến, La Hiểu Yến ấy muốn tự sát.”

   Sau khi nghe điện thoại xong, An Noãn cũng biết mình làm sao mặc xong quần áo, lái xe đến Thiên Đường.

   Đại sảnh của Thiên Đường có rất nhiều người, vũ đài La Hiểu Yến cầm con dao nhắm ngay cổ mình, bệnh tâm thần gào thét: “Kêu Phan Bình tới gặp tôi, tôi muốn gặp Phan Bình.”

   An Noãn chen lấn qua khỏi đám người, đến trước mặt, giọng sợ hãi mà run run: “Hiểu Yến, em là An Noãn, chị bỏ dao xuống trước , chúng ta có chuyện sau.”

   “An Noãn, chị cần với chuyện em, chị muốn gặp Phan Bình. Chị muốn chính miệng trả lời chi, rốt cuộc chị có gì tốt, ta muốn khai trừ chị, vựt bỏ chị, tại ngay cả gặp cũng chịu gặp chị.”

   Người xung quanh đều cảm khái, nhưng cũng như xem kịch.

   “Hiểu Yến, chị buông dao xuống trước , chúng ta cùng nhau gọi điện thoại cho Phan quản lý được ?”

   “Vô dụng, ấy chịu nghe điện thoại của chị, trở lời tin nhắn của chị.”

   Đúng lúc này, trong đám người có người hô lên ‘Phan quản lí đến đây’, quần chúng vây quanh xem tản ra chừa con đường cho ta ra, sắc mặt Phan Bình ngưng trọng tiêu sái ở trước bước tới, phía sau theo mười mấy người bảo vệ, khí thế làm người ta sợ hãi.

   Phan Bình thấy An Noãn, sắc mặt hờn giận nhìn người phụ nữ điên cuồng vũ đài, lạnh lùng lên tiếng: “La Hiểu Yến, bỏ dao xuống, đến văn phòng của tôi chuyện.”

   , chúng ta chuyện ở đây. cho em biết, vì sao muốn khai trừ em, em ở Thiên Đường làm việc rất tốt.”

   Phan Bình trả lời.

   La Hiểu Yến từng bước ép sát: “Vì sao vứt bỏ em? Em đối với tốt như vậy, vì sao nhẫn tâm vứt bỏ em?”

   Trong đám người ‘Xuy’ tiếng.

   An Noãn nghe được phía sau có người ở : “Phan quản lí vẫn luôn chơi đùa với phụ nữ như vậy, đúng là tự tìm phiền toái rước vào người.”

   “Phan Bình, cho em biết, rốt cuộc em có chỗ nào làm tốt, em sửa.”

   rất tốt, tôi cũng rất thích , bỏ dao xuống trước, chúng ta chuyện sau được .”

   La Hiểu Yến cũng vì sở động, rống giận: “ dối, gạt em, chán ghét em, tại chỉ muốn dụ dỗ em.”

   La Hiểu Yến kích động dao cắt đường ở cổ, máu tươi chảy ròng.

   An Noãn sợ tới mức vọt lên đài, Phan Bình mới chú ý tới , giữ cánh tay lại : “An tiểu thư, bình tĩnh.”

   ấy làm mình bị thương, kêu tôi làm sao bình tĩnh.”

   La Hiểu Yến đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài: “Noãn Noãn, cuối cùng xem như chị cũng hiểu được, đàn ông đều giống nhau, vô tâm vô phế. Rốt cuộc, người khẩn trương vì chị lo lắng cho chị cũng chỉ có em. Thực xin lỗi, trước kia chị có nghe lời khuyên của em, lại người nên . Chị rất thống khổ, rất thống khổ, nếu chết con đau đớn như vậy.”

   An Noãn nhìn đến phía sau vũ đài thấy gương mặt phóng đại của Vương Gia Dật, lặng lẽ, cẩn thận, từng bước bước về phía La Hiểu Yến. Phía sau đám người mảnh huyên náo, mọi người đều muốn dời lực chú ý của La Hiểu Yến.

   , đừng dại dột, vì đàn ông đáng.”

   , trân trọng sinh mạng của bản thân mình, còn rất trẻ.”

   “......”

   Máu La Hiểu Yến chảy càng nhiều, sắc mặt của ta cũng trở nên trắng bệch.

   “Phan Bình, em chết, mới có thể vĩnh viễn nhớ đến em.”

   Đúng lúc này, Vương Gia Dật từ phía sau của La Hiểu Yến lấy con dao tay ta. Phan Bình vội vàng chạy lên ôm lấy thân thể ta trượt xuống.

   Xe cứu thương sớm chờ ở bên ngoài, Phan Bình dẫn đầu ôm La Hiểu Yến lên xe. An Noãn nhìn về phía Vương Gia Dật, Vương Gia Dật đạm cười nhún vai: “Tôi , ấy muốn nhìn thấy tôi.”

   An Noãn cũng gì, chạy nhanh lên xe cứu thương.
   --

   Phòng cấp cứu của bệnh viện, vẻ mặt bác sĩ khẩn trương từ bên trong ra, nghiêm túc : “Bệnh nhân mất máu quá nhiều, tại nhu cầu cấp bách là truyền máu, nhưng kho máu AB của bệnh viện khan hiếm, nếu đợi đưa từ bệnh viện khác đến đây chỉ sợ còn kịp, người nhà bệnh nhân ở đây có ai là nhóm máu AB ?”

   “Là tôi, tôi là nhóm máu AB.” An Noãn khẩn trương trả lời.

   Phan Bình ở bên nhướng mày, còn : “An tiểu thư, thể, bác sĩ, tôi là nhóm máu O, lấy máu của tôi .”

   “Bệnh nhân mất máu quá nhiều, đến vạn bất đắc dĩ, chúng tôi đề nghị lấy cùng nhóm máu.”

   “Bác sĩ, lấy của tôi, bao nhiêu cũng có thể, thân thể của tôi rất tốt, rất ít bệnh tật.”

   Thầy thuốc gật gật đầu, bên hộ lý vội vàng : “Tiểu thư, xin mời theo tôi.”

   An Noãn rút 500cc máu, suy yếu với hộ lý: “ hộ lý, sao, nếu còn cần có thể lấy thêm của tôi, sức khỏe của tôi rất tốt.”

   Hộ lý cười cười : “Tiểu thư, sắc mặt rất kém, chỉ sợ rút thêm chút, té xỉu. vẫn nên nghỉ ngơi , chúng tôi còn có cách khác.”

   Phan Bình rất cảm kích với An Noãn: “An tiểu thư, lúc này làm phiền .”

   ta đem La Hiểu Yến hại thành như vậy, sắc mặt An Noãn tự nhiên hoà nhã với ta.

   “Phan quản lí, cũng cần khách khí như vậy, La Hiểu Yến là bạn thân nhất của tôi.”

   Phan Bình cảm tính : “ ấy có người bạn tốt như , tôi vui dùm cho ấy.”

   “Nhưng tôi lại thấy khác, từ khi ấy quen biết chỉ cảm thấy đau khổ.”

   An Noãn lạnh lùng xong, xoay người vào phòng bệnh của La Hiểu Yến.

   Phan Bình hít sâu hơi, lúc này cảm thấy may mắn, Mạc tiên sinh giờ ở nước ngoài nghỉ phép, ta dám kinh động , chờ Mạc tiên sinh về nước, phỏng chừng chết chắc.
   --

   Sáng sớm hôm sau, La Hiểu Yến tỉnh lại, An Noãn vẫn bồi ở bên giường ta, Phan Bình và hộ lý đều đề nghị nghỉ ngơi, nhưng An Noãn thủy chung vẫn nắm chặt tay La Hiểu Yến, sợ La Hiểu Yến tỉnh lại kích động.

   “Noãn Noãn, lại là em, mỗi lần chị gặp chuyện, mở mắt tỉnh lại người thứ nhất nhìn thấy luôn là em. Nhưng chị lại làm em đau lòng, em có hận chị ?”

   An Noãn nhàng vuốt gương mặt tái nhợt của ta, đau lòng : “Nếu em hận của chị đến đây, chị ràng lớn hơn em, nhưng ngược lại vì sao luôn làm cho em lo lắng.”

   “Thực xin lỗi, là chị vô dụng, lần lại lần vì đàn ông luẩn quẩn trong lòng. Mạng này của chị cũng lớn, xém chết vài lần nhưng vẫn còn nằm đây.”

   “Bởi vậy chị càng nên phải sống tốt hơn, vì chính mình mà sống.”

   Tấm mắt La Hiểu Yến luôn hướng về cửa ra vào, An Noãn biết đợi cái gì, thản nhiên : “Phan quản lí ở đây cả đêm, tại ta ra ngoài mua bữa sáng.”

   An Noãn vừa mới dứt lời, Phan Bình liền vào được, trong tay mang theo rất nhiều đồ ăn sáng.

   “Hiểu Yến, em đút chị ăn.”

   An Noãn bưng chén cháo lên định đút ta ăn.

   Phan Bình đoạt lại từ tay , khách khí : “An tiểu thư, chuyện này cứ để tôi, đêm qua rút 500cc máu, còn chưa nghỉ ngơi, ăn sáng trước, sau đó tôi đưa về nhà nghỉ ngơi.”

   La Hiểu Yến kích động ngồi dậy: “ cái gì, An Noãn rút nhiều máu như vậy.”

   “Đêm qua đến đây, kho máu AB của bệnh viện hết, An tiểu thư hiến máu cho .”

   La Hiểu Yến càng kích động: “Noãn Noãn, sao em có thể làm vậy? Em suy yếu như vậy, sao còn rút nhiều máu, khó trách mặt mũi em trắng bệch.”

   An Noãn cố gắng xả ra vẻ tươi cười: “Hiểu Yến, đừng lo lắng, hiến máu có thể giúp thân thể khỏe mạnh, chị nhìn em, đâu có chuyện gì.”

   An Noãn cùng La Hiểu Yến ăn bữa sáng, quả là đói bụng.

   La Hiểu Yến kêu trở về nghỉ ngơi, An Noãn chết sống muốn ở bệnh viện bồi ta.

   “Em yên tâm, chị àm chuyện điên rồ nữa.”

   An Noãn vẫn nghe: “Em nhất định phải ở đây với chị, cho đến khi chị xuất viện.”

   Trải qua quá nhiều sống hay chết, An Noãn muốn quý trọng mỗi người bên cạnh mình.

   La Hiểu Yến có biện pháp, chỉ có thể kêu ghé vào đầu giường nghỉ ngơi lát.
   Hoaithao, ChrisAnAn thích bài này.

  2. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 75.2:

   Buổi chiều, Phan Bình nhận được điện thoại, vẻ mặt khẩn trương với La Hiểu Yến: “Mạc tiên sinh đến thăm .”

   An Noãn ngồi ở giường, nghĩ nên trốn tránh chút nhưng chưa kịp Mạc Trọng Huy cũng cùng Trương Húc bước vào. khoảng thời gian gặp, Mạc Trọng Huy như gầy , An Noãn dám nhìn thẳng , đứng lên nhường chỗ ngồi của mình cho , còn lui vào đứng ở trong góc.

   “Mạc tiên sinh, sao lại tự mình đến đây?” Phan Bình cúi đầu khom lưng, vẻ mặt lo lắng.

   Mạc Trọng Huy lập tức đến bên giường, Trương Húc tức giận hừ : “Phan quản lí, Thiên Đường phát sinh chuyện lớn như vậy, cậu còn tính giấu diếm Mạc tiên sinh sao? Mạc tiên sinh nghe được tin tức, lập tức từ nước ngoài trở về.”

   dám dám, tôi dám giấu diếm Mạc tiên sinh, chỉ sợ quấy rầy nhã hứng nghĩ phép của Mạc tiên sinh, cho nên muốn chờ Mạc tiên sinh trở về mới bẩm báo chi tiết.”

   Phan Bình buồn bực, chuyện tự sát rất thường xảy ra ở Thiên Đường, đánh chết người cũng là chuyện phát sinh rất bình thường ở Thiên Đường, cũng thấy Mạc tiên sinh tự mình hỏi đến.

   La Hiểu Yến giãy dụa ngồi dậy, An Noãn ở bên cạnh giúp ta.

   “Mạc tiên sinh, tôi làm phiền đến rồi.”

   Giọng từ tính của Mạc Trọng Huy ngắt lời : “ cần nhiều, nghỉ ngơi cho tốt là được rồi.”

   Trương Húc tới, đem bì thư dày đưa tới trước mặt La Hiểu Yến: “La tiểu thư, chuyện này Mạc tiên sinh nhất định làm chủ cho , cứ nghĩ ngơi dưỡng tốt cho thân thể rồi mọi chuyện tính sau, đây là chút tâm ý của Mạc tiên sinh, mời nhận lấy.”

   “Tôi cần, tôi thể muốn,là tôi nổi điên làm sai, liên quan đến bất kỳ ai, Mạc tiên sinh cần để ở trong lòng.”

   là nhân viên của Thiên Đường, an toàn của Mạc tiên sinh đương nhiên phụ trách, điểm ấy tâm ý nhận lấy , mọi chuyện chờ xuất viện sau.”

   La Hiểu Yến tiếp tục kiên trì, nhận lấy bì thư.

   “La tiểu thư, dưỡng bệnh cho tốt, Mạc tiên sinh còn có rất nhiều chuyện cần xử lý, quấy rầy nghỉ ngơi .”

   Từ đầu tới đuôi, Mạc Trọng Huy cũng chưa nhìn An Noãn liếc mắt cái, Trương Húc giống như là người phát ngôn của .

   La Hiểu Yến thấy bọn họ phải vội : “Mạc tiên sinh, đêm qua An Noãn rút 500cc máu để cứu tôi, đến bây giờ ấy còn chưa ngủ, đưa ấy về , sắc mặt ấy tốt lắm.”

   Cho tới bây giờ, Mạc Trọng Huy mới đạm mạc nhìn An Noãn cái, kia liếc mắt cái, chân mày hơi nhướng lên.

   Trương Húc là người thông minh, liền đến bên cạnh An Noãn : “An tiểu thư, xin theo chúng tôi về, Mạc tiên sinh đặc biệt tới đón , từ sân bay trực tiếp tới đây.”

   Trương Húc quả thực dám nhớ lại, nghe được tin tức, La Hiểu Yến ở Thiên Đường làm loạn tự sát, Mạc tiên sinh rất bình tĩnh, nhưng khi nghe được An Noãn hiến 500cc máu, nhất thời giận dữ. Chưa bao giờ thấy tức giận đến như vậy, nếu lúc đó Phan Bình ở trong này, có lẻ bây giờ chỉ còn là thi thể.

   Lúc rời , Trương Húc đến bên cạnh Phan Bình, cúi đầu : “Ngày mai, Mạc tiên sinh muốn gặp cậu.”

   --

   An Noãn theo bọn họ rời khỏi bệnh viện, Trương Húc chạy lấy xe, Mạc Trọng Huy ở đằng trước, An Noãn đuổi kịp bước chân của , theo ở phía sau rất xa. Cúi đầu tới, bỗng nhiên đầu đập mạnh vào ngực , biết khi nào Mạc Trọng Huy dừng lại chờ .

   An Noãn sờ sờ cái trán, giọng câu: “Đầu có chút choáng váng.”

   Mạc Trọng Huy gì cánh tay dài đem ôm chặt vào trong lòng.

   Trương Húc dừng xe lại, hai người vào xe An Noãn ngồi ở phía sau lại buồn ngủ, cuối cùng ngã lên đùi Mạc Trọng Huy ngủ. cũng biết mình về nhà thế nào, lúc tỉnh dậy, nằm giường, quần áo người cũng được thay đổi, ngoài cửa sổ trời cũng tối, Mạc Trọng Huy ngồi ở đầu giường, ánh mắt vẫn nhúc nhích nhìn chằm chằm .

   “Có đói bụng , muốn ăn gì?”

   Mạc Trọng Huy ôm An Noãn xuống lầu, trong nhà ăn người hầu sớm chuẩn bị tốt.

   An Noãn nhìn đến bàn thức ăn hôm nay, rất nhiều, tất cả đều là canh bổ máu, canh gà táo đỏ, đương quy táo đỏ bài cốt, canh đu đủ ngân nhĩ, canh đậu tương tuyết lê chân giò...... Còn có mấy loại cháo phong phú, cháo gạo nếp bổ máu, cháo yến mạch dưỡng nhan bổ máu......

   cần như vậy chứ, chỉ là rút ít máu, cũng phải ở cữ.”

   Mạc Trọng Huy giúp múc chén cháo, cầm muỗng đút ăn.

   An Noãn bĩu môi: “Để tôi tự ăn, tôi cũng phải bệnh nhân.”

   Sau đó, Mạc Trọng Huy buộc ăn rất nhiều.

   An Noãn còn kêu người làm đóng gói phần, tính mang cho La Hiểu Yến. Mạc Trọng Huy cho ra cửa, kêu Trương Húc đưa qua.
   --

   Lúc đó, Mạc Trọng Huy mang theo tức giận bỏ , thời gian dài như vậy, tức giận cũng còn. Bọn họ giống như đều thông suốt, ai nhắc đến kiện kia. An Noãn cơm nước xong, ở dưới lầu chơi lát, liền có chút mệt mỏi. Mạc Trọng Huy đưa trở về phòng.

   An Noãn muốn vào phòng tắm tắm rửa, Mạc Trọng Huy vẫn muốn vào cùng . Thời gian dài ở chung, An Noãn cảm thấy rất xấu hổ.

   “Tôi tự tắm, cũng tắm , đừng theo tôi nữa.”

   Mạc Trọng Huy chịu, cúi đầu xong: “ sợ em té xỉu trong phòng tắm.”

   “Tôi đâu có yếu ớt như nghĩ, yên tâm , phải chỉ là 500cc máu thôi sao, nếu rút thêm 200cc nữa tôi cũng chịu được.”

   Mạc Trọng Huy nhướng mày. Cuối cùng cũng ép buộc xoay người ra ngoài, An Noãn mình vào phòng tắm tắm rửa. Tắm rửa đơn giản xong ra, Mạc Trọng Huy lại đứng ở bên ngoài phòng tắm, cầm khăn mặt trong tay.

   “Sao tắm?” nghi hoặc hỏi.

   "Chờ em."

   ôm An Noãn ngồi lên ghế, cẩn thận lau tóc cho . Trời biết nhớ bao nhiêu, nhớ bóng dáng , nhớ hương vị người . Chuyện tập đoàn Phi Vũ chấm dứt, giận dỗi chạy ra nước ngoài nghỉ phép, trong lúc đó An Noãn chưa bao giờ gọi điện thoại cho , giống như việc biến mất đối với hề ảnh hưởng.

   cũng biết muốn giận dỗi cho tới khi nào, cho đến khi nghe rút 500cc máu, tức giận đến muốn giết người, mới phát bản thân mình chịu nổi kích, chỉ có tự giận dỗi với chính mình.

   Ở bệnh viện nhìn thấy , suy yếu đầu thấy choáng váng, khắc kia, còn chưa kịp tức giận chỉ cảm thấy đau lòng. Mới biết được chính mình có bao nhiêu nhớ nhung .

   “Mạc Trọng Huy, trong khoảng thời gian này đâu vậy?”

   dừng chút, trả lời: “Ra nước ngoài nghỉ phép.”

   xa xỉ! Tôi còn nghĩ vẫn luôn luôn ở Giang thành, chỉ muốn trốn tránh tôi.”

   hừ hừ: “ nhàm chán như vậy.”

   “Tôi nghĩ còn nhàm chán hơn, thích nghịch tóc tôi đến như vậy sao, chơi vui lắm sao?”

   cười, lần đầu tiên An Noãn thấy cười đến chân thành như vậy, phát ra từ nội tâm. An Noãn sấy tóc xong, nằm ở giường, tuy rằng ban ngày ngủ rất nhiều, nhưng vẫn cảm thấy đủ, tại lại buồn ngủ.

   Mạc Trọng Huy vẫn ngồi ở giường nhìn , An Noãn nghi hoặc hỏi: “ tắm rửa ngủ sao?”

   “Chút nữa tắm, nhìn em ngủ trước.”

   An Noãn bĩu môi, xoay người, liền nhắm mắt ngủ.

   Mạc Trọng Huy phải muốn ôm ngủ, mà là dám, tại chỉ sợ đụng chút có phản ứng, thậm chí ngay cả nhìn cũng dám nhìn nhiều thêm chút.

   --

   Ngày hôm sau, lúc An Noãn tỉnh lại, phát Mạc Trọng Huy ở bên cạnh, giường có dấu vết có người ngủ qua, ngủ ở đây.

   An Noãn nghĩ vẫn còn tức giận, nghĩ tới người đàn ông như lại lòng dạ hẹp hòi, xem như được mở mang kiến thức.

   Rửa mặt xong xuống lầu, người hầu lập tức đón : “An tiểu thư, Mạc tiên sinh phân phó, bữa sáng chuẩn bị xong, mau tới ăn .”

   ta đâu rồi?”

   “Sáng sớm ra ngoài, nghe có việc cần xử lý.”

   An Noãn cũng nghĩ nhiều, tới nhà ăn, lại là cháo bổ máu, canh, còn có thuốc đông y mà ghét nhất.

   “Đây là thuốc Đông y bổ máu, là sáng sớm bác sĩ Thẩm đưa tới, Mạc tiên sinh dặn dò nhất định phải nhìn uống xong, bằng hỏi tội chúng tôi.”

   Mạc Trọng Huy cũng chỉ biết uy hiếp người. An Noãn rất hợp tác ăn cháo rồi uống thuốc, hầu như cự tuyệt người nào.

   Người hầu thấy phối hợp, đều nhàng thở ra.

   “An tiểu thư, Mạc tiên sinh còn , kêu ở nhà nghỉ ngơi tuần, tuần này cho phép ra khỏi cửa.”

   được, tôi muốn ra ngoài, cả ngày ở nhà buồn chết mới là lạ.”

   Vẻ mặt người hầu khó xử: “An tiểu thư, chờ Mạc tiên sinh về thương lượng, đừng làm chúng tôi khó xử.”

   “Khi nào Mạc Trọng Huy về?”

   “Mạc tiên sinh về ăn cơm trưa với .”

   “Tốt lắm, tôi chờ ta về.”

   An Noãn phát lúc có Mạc Trọng Huy, rất tự do, muốn làm gì cũng được, Mạc Trọng Huy trở về, toàn bộ tự do đều mất hết, làm cái gì đều quản thúc.

   --

   Sáng sớm Mạc Trọng Huy đến Thiên Đường, Phan Bình cửa phòng chờ đợi. ta nơm nớp lo sợ theo sau Mạc Trọng Huy cùng Trương Húc, cẩn thận vào phòng.

   Mạc Trọng Huy ngồi xuống, Phan Bình chủ động nhận tội: “Mạc tiên sinh, tôi sai rồi, thể xử lý tốt chuyện tình cảm của mình, ảnh hưởng đến trật tự của Thiên Đường, tổn hại hình tượng của Thiên Đường. yên tâm, tôi xử lý tốt, tin tức có đưa ra ngoài.”

   Trương Húc hừ lạnh: “Phan quản lí, cậu lầm rồi, đối với chuyện tình cảm của cậu Mạc tiên sinh có hứng thú.”

   Phan Bình giật mình, nhất thời hiểu.

   “Phan quản lí, cậu ăn gan hùm mật gấu , ngay cả máu của An tiểu thư cũng dám lấy? Có phải đợi tôi sai người lấy máu từ người cậu lúc đó cậu mới hiểu?.”

   Phan Bình cũng là người thông minh, lập tức hiểu ra vấn đề. ta vội vàng : “Mạc tiên sinh, xin tha thứ tôi, bởi vì thời gian khẩn cấp, chúng tôi đưa La Hiểu Yến đến bệnh viện gần nhất, bệnh viện lại vừa vặn thiếu máu AB, mà tôi là nhóm máu O, tôi biết nhóm máu AB có thể nhận máu của O, nhưng bác sĩ , mất máu quá nhiều, đề nghị truyền cùng nhóm máu, vừa vặn An tiểu thư lại là nhóm máu này, tôi khuyên như thế nào đều nghe.”

   như vậy vẫn lỗi của An Noãn?” Mạc Trọng Huy nhướng mày, giọng điệu bức người.

   Phan quản lí sợ tới mức quỳ xuống: “ dám, tôi dám như vậy, xin Mạc tiên sinh trách phạt.”

   Mạc Trọng Huy đứng dậy nắm áo ta, gằn từng tiếng hung hăng : “Phan Bình, nghe cho tôi, La Hiểu Yến cho dù mất máu quá nhiều mà chết đối với tôi là gì, nhưng cậu dám lấy của An Noãn giọt máu, tôi mẹ nó tha cho cậu.”

   xong lưu tình đá cước vào mặt ta, Phan Bình ngã nhào mặt đất.

   “Bất quá nếu chuyện xảy ra, tôi cũng truy cứu, cậu có thể tiếp tục làm của quản lí của cậu, nhưng có chuyện này cậu phải dựa theo lời tôi mà làm.”

   Phan Bình bò lên, vội hỏi: “Mạc tiên sinh xin , tôi nhất định làm theo.”

   Trương Húc thay Mạc Trọng Huy : “Mạc tiên sinh hy vọng cậu ly hôn với vợ cậu, cưới La Hiểu Yến.”

   Phan Bình hoàn toàn giật mình, đau khổ cầu xin: “Mạc tiên sinh, xin giơ cao đánh khẽ, tôi thể ly hôn với vợ tôi.”

   “Chúng tôi biết, vợ cậu có người nhà làm cho chính phủ nhưng cậu yên tâm, Mạc tiên sinh giúp cậu sắp xếp ổn thỏa.”

   được, tôi thể ly hôn với vợ tôi.” Phan Bình rất kích động: “Khi chúng tôi ở thời điểm khó khăn nhất, là vợ tôi giúp tôi, rời bỏ tôi, tôi thể sau khi phát đạt, vứt bỏ ấy.”

   Trương Húc thét lớn tiếng: “Phan quản lí, cậu chuyện buồn cười, cậu ở bên ngoài nuôi dưỡng bao nhiêu tình nhân, tôi còn ràng sao."

   mặt Phan Bình nhịn được, cúi đầu : “Xác thực ở bên ngoài tôi cùng rất nhiều phụ nữ lêu lổng, nhưng tim của tôi chưa từng để ở bên ngoài, vợ của tôi ở nhà sinh con dưỡng cái cho tôi, tôi tuyệt đối thể vứt bỏ ấy, thể làm cho con của chúng tôi mất mẹ. Mạc tiên sinh, xin đại nhân đại lượng, tôi bao giờ trêu chọc La Hiểu Yến nữa.”

   “Phan quản lí, trước kia tôi phải nhắc nhở cho cậu, La Hiểu Yến là bạn thân của An tiểu thư, trêu chọc ta, An tiểu thư thoải mái, cũng chính là đối địch cùng Mạc tiên sinh. Lần này La Hiểu Yến vì cậu mà tự sát thành, chừng còn có lần sau, như vậy làm cho An tiểu thư cũng đau lòng. Cưới La Hiểu Yến, cậu còn có tất cả, tình cảm mà cũng là gì.”

   Trương Húc xong, Phan Bình lập tức dập đầu với Mạc Trọng Huy.

   “Mạc tiên sinh, cầu xin cần như vậy, tôi muốn ly hôn với vợ tôi.”

   “Phan quản lí, lá gan của cậu đúng là càng lúc càng lớn, dám phản kháng Mạc tiên sinh, cậu muốn sống sao?”

   Phan Bình còn muốn mở miệng, còn muốn cầu xin, thấy sắc mặt Mạc Trọng Huy sắc mặt trở nên trầm, ta dám cái gì nữa .

   “Phan Bình, thu xếp tốt chuyện của mình, đừng ép tôi tuyệt tình.”

   Mạc Trọng Huy lạnh lùng xong, lập tức rời khỏi phòng.

   Trương Húc vỗ vai Phan Bình, an ủi : “Phụ nữ thôi, đều giống nhau, Phan quản lí cậu nghĩ thông chút, nhưng trăm ngàn đừng làm chuyện điên rồ. La Hiểu Yến đối với cậu dùng tình rất sâu, lấy về nhà cũng tốt, chuyện sinh con dưỡng cái ta cũng vui vẻ giúp cậu hoàn thành.”

   , giống, La Hiểu Yến ta là người phụ nữ biến thái.”

   Trương Húc nhịn được xì cười ra tiếng: “Biến thái, đó cũng là do chính cậu chọn. Vợ cậu ôn nhu nhàn thục, tiểu thư khuê các, thế nào, cậu còn phản bội . Được rồi, đừng rối rắm, chọc giận Mạc tiên sinh, hậu quả cũng phải là cậu có thể thừa nhận, cậu làm cho rất thất vọng.”
   --

   Giữa trưa Mạc Trọng Huy chạy về nhà ăn cơm với An Noãn, người hầu với , An Noãn ăn xong bữa sáng liền lên lầu, tâm tình tốt lắm.

   Mạc Trọng Huy lên lầu, thấy An Noãn ngồi ở ban công đọc sách, tựa hồ rất thích xem sách vềkiến trúc, mỗi lần đọc sách đều rất chăm chú, ngay cả đến phía sau , cũng đều hề phát .

   “Ăn cơm.” nhàng gõ lên đầu .

   An Noãn lúc này mới buông sách xuống, xoay người nhìn .

   “Vì sao nghỉ ngơi cho tốt, lúc nào đọc sách cũng được.”

   Vẻ mặt An Noãn sao cả : “ đừng xem tôi là bệnh nhân chứ? phải chỉ rút chút máu thôi sao, thử hỏi bác sĩ Thẩm xem, hiến máu có trợ giúp tuần hoàn máu, là chuyện tốt.”

   Mạc Trọng Huy bất đắc dĩ thở dài: “Hiến máu là chuyện tốt, nhưng em thích hợp, thân thể vốn suy yếu, còn rút nhiều máu như vậy, em thử nhìn gương , sắc mặt em rất kém.”

   An Noãn chút yếu thế tiêu sái đến trước gương, lơ đễnh : “Nào có, ăn nhiều đồ bổ máu như vậy, sắc mặt rất hồng hào nha. Mạc Trọng Huy, là chuyện hóa to.”

   “Được rồi, muốn tranh luận với em về vấn đề này, xuống lầu ăn cơm.”

   rất tự nhiên dùng cánh tay dài ôm lấy eo , cùng nhau xuống lầu.

   Lại là bàn thức ăn bổ máu, An Noãn cảm giác muốn ói, nhưng vẫn buộc mình ăn rất nhiều. Thân thể của , trong lòng đều biết.

   “Mạc Trọng Huy, chiều nay tôi muốn ra ngoài chuyến.” An Noãn giống như chút để ý .

   cho phép, ở nhà nghỉ ngơi.”

   Thái độ của Mạc Trọng Huy rất cường ngạnh.

   An Noãn có chút tức giận, buông đũa, kêu rên: “Vậy vẫn nên ra ngoại quốc nghỉ phép, tôi chán ghét phải gặp mặt .”

   Mạc Trọng Huy mày súc súc, lại thỏa hiệp : “Em muốn đâu, đưa em .”

   “Tôi muốn quán cà phê, ở đó cùng các chuyện tâm , rất vui. mình ở nhà, rất nhàm chán.”

   Mạc Trọng Huy nghĩ nghĩ, thản nhiên : “Buổi chiều rãnh rỗi, cùng em đến Trăm Nhạc dạo, mua thêm quần áo cho em.”

   An Noãn bĩu môi: “Quần áo của tôi rất nhiều , cách thời gian có chuyên gia đưa quần áo đến nhà, tất cả đều còn rất mới.”

   Mạc Trọng Huy liếc mắt nhìn , tức giận : “ mua quần áo cho em, em có từng mặc qua món nào chưa?”

   An Noãn lời nào để .

   --

   Ăn xong cơm trưa, Mạc Trọng Huy bắt buộc ngủ trưa, mới lái xe đưa đến Trăm Nhạc. Trương Húc cùng, Mạc Trọng Huy tự mình lái xe.

   Lương Mộ Tình thấy Mạc Trọng Huy, rất hưng phấn cùng kích động, chào đón đến gần: “Mạc tiên sinh, lâu có tới, gần đây bề bộn nhiều việc sao?”

   Mạc Trọng Huy đơn giản 'Ừ’ tiếng.

   Lương Mộ Tình bĩu môi, có chút bị thương. chuyển hướng sang An Noãn: “An Noãn, chị và Mạc tiên sinh đến uống cà phê sao?”

   phải, ta dạo phố với chị.”

   “Cái gì, Mạc tiên sinh dạo phố với chị?” Biểu tình của Lương Mộ Tình giật mình.

   An Noãn ngẫm lại cũng đúng, thể tưởng tượng bộ dáng của Mạc Trọng Huy dạo phố với , có thể dọa đến nhân viên của toàn bộ cửa hàng hay , nghĩ đến đây, thay đổi chủ ý: “Mạc Trọng Huy, tôi muốn dạo phố, tôi muốn xem phim.”

   nhíu mày: “ kêu Trương Húc an bài chút.”

   , chúng ta tự mua vé, hơn nữa tôi muốn bao hết rạp, hôm nay cho Trương trợ lý nghỉ ngơi nửa ngày .”

   Mạc Trọng Huy gật đầu, biết người phụ nữ này muốn nhìn bộ dáng xấu mặt của . Đến rạp chiếu phim, Mạc Trọng Huy kêu đứng chỗ chờ, chạy tới quầy vé mua vé, mua đồ ăn vặt, toàn bộ quá trình đều rất quen thuộc.

   Ngồi trong rạp chiếu phim, màn ảnh thượng chiếu phim tình cảm, An Noãn cầm bắp ăn, Mạc Trọng Huy giúp cầm đồ ăn vặt còn lại.

   “Mạc Trọng Huy, trước kia có phải thường xuyên xem phim?”

   “Ừ?”

   “Tôi thấy mua vé mua đồ ăn vặt, động tác chút nào hàm hồ, giống như là lần đầu tiên đến rạp chiếu phim, trước kia thường xuyên mang Hà Tư Kỳ sao?”

   Mạc Trọng Huy đè mi tâm, cúi đầu trả lời: “Chưa từng đưa ấy .”

   “Trừ bỏ Hà Tư Kỳ, còn người phụ nữ khác?”

   “Em muốn biết sao?”

   Trong bóng đêm An Noãn liếc , kêu rên: “Ai muốn biết, tôi mới có hứng thú.”

   Chương 76: Mạc Trọng Huy chúng ta chấm dứt .

   màn hình chiếu là phim về tình thanh mai trúc mã, nam nữ nhân vật chính hiểu lầm nhau nên mỗi người ngả, nhiều năm sau gặp nhau, bên cạnh bọn họ đều có người mới, có người tình , là cho dù nằm bên cạnh người nhưng trong lòng vẫn luôn nhớ về người khác, bộ phim quanh co, nữ chính năm đó rời nam chính nguyên nhân là do bệnh nan y, cuối cùng nữ chính chết trong vòng tay của nam chính.

   Xem đến đoạn cuối, nước mắt An Noãn như mưa chảy xuống.

   Mạc Trọng Huy ngồi ở bên cạnh nhíu mày chặt, màn trước mặt cũng giống như năm xưa. Hà Tư Nghiên cũng từng giọt ngắn giọt dài, lúc còn rất , nhìn thấy trong ngõ con chó bị lạc cũng có thể đau lòng rơi nước mắt. Nhưng lại rất thích xem phim tình cảm, mỗi khi cảm động liền chui vào lòng khóc như mưa, nghẹn ngào thầm vào tai , chúng ta vĩnh viễn cũng có bí mật, vĩnh viễn xa rời nhau.

   Giật mình nhìn lại rạp chiếu phim, phim hết, mọi người ở lối ra. An Noãn khóc đến nín được, bất đắc dĩ đem kéo vào trong lòng, thấp giọng oán giận: “Phim đều là giả, có cái gì mà em khóc.”

   “Đương nhiên thể so với động vật máu lạnh như . Mạc Trọng Huy, lòng người bao giờ chưa?”

   Mạc Trọng Huy trong nháy mắt chần chờ, lập tức cúi đầu : “ em!”

   Trong thời gian ngắn An Noãn lời có bao nhiêu chân thành, chỉ lạnh lùng hừ tiếng: “ người phải như , đối với tôi chỉ là ham muốn thể xác.”

   Từ rạp chiếu phim ra, đến giờ cơm chiều. Mạc Trọng Huy phải về nhà ăn tối, An Noãn lại kiên trì muốn ăn ở ngoài. Mạc Trọng Huy người thích sạch ,rất ít ăn cơm ở bên ngoài. An Noãn có khi cảm thấy kỳ quái, phàm là nghiệp thành công như vậy, nhưng lại có xã giao.

   nhà hàng Tây cách điệu, người tới đều là tình nhân, bọn họ vui cười đánh chửi, trong lúc giơ tay nhấc chân đều biểu tình sâu đậm.

   Trước đây, cũng từng ảo tưởng, từng hướng tới, ở tất cả mọi nơi toàn thế giới đều lưu lại dấu chân cùng người của mình. luôn tưởng tượng cuộc hẹn hò bình thường như bao nhiêu đôi tình nhân khác, xem phim dạo phố ăn cơm, chẳng sợ bất cứ điều gì chỉ muốn tay trong tay tiêu sái xong đoạn đường.

   Nghĩ lại có lẽ vĩnh viễn mất tư cách đó. Mạc Trọng Huy muốn vào phòng riêng, cho tới bây giờ cũng thích nơi có quá nhiều người, bị người ta dòm ngó.

   giúp cắt miếng thịt bò, rồi đưa tới trước mặt .

   An Noãn đơn giản ăn mấy miếng, liền buông dao nĩa: “ hương vị, khí, ăn, chúng ta về nhà .”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, cũng động đến dao nĩa, chỉ thẳng tắp ngồi nhìn ăn.

   thôi.”

   nắm tay rời . Giang thành bắt đầu về đêm, đèn đường cũng được mở lên, An Noãn quên bao lâu nhìn kỹ thế giới đầy phấn khích này .

   Mạc Trọng Huy đưa lấy xe, đường về nhà, An Noãn lấy hết dũng khí, : “Mạc Trọng Huy, thả tôi !”

   “Chi --”

   Tiếng thắng xe bén nhọn vang lên, Mạc Trọng Huy đem xe dừng lại giữ đường, phía sau truyền đến tiếng kèn xe bất mãn.

   chỉ dừng có phút đồng hồ, lập tức điên cuồng nhấn ga, xe ‘Sưu’ bay .

   An Noãn dám thêm câu nào, cũng muốn cùng đồng quy vu tận.

   Rốt cục an toàn đến biệt thự, An Noãn cũng có xuống xe.

   “Mạc Trọng Huy, chúng ta chuyện .”

   cũng xuống xe, ngón tay nhàng gõ lên tay lái.

   “Tôi chỉ muốn có cuộc sống của người bình thường, tìm người đàn ông bình thường, kết hôn sinh con, trãi qua cuộc sống bình thường. Tôi còn trẻ, mới hai mươi sáu tuổi, tôi muốn níu kéo lại tuổi thanh xuân của mình. là Mạc Trọng Huy, muốn cái gì dạng phụ nữ nào mà có, xin buông tha tôi .”

   An Noãn biết tức giận, dám nhìn mặt , chỉ nhìn thấy tay đặt ở tay lái, đầu ngón tay trở nên trắng.

   “Mạc Trọng Huy, là kẻ thù giết cha tôi, giữ tôi bên cạnh biết là rất nguy hiểm sao? Có lẽ đêm nào đó, tôi thừa dịp ngươi ngủ lấy dao giết , chết như vậy mới sáng mắt sao? Thả tôi , chúng ta vốn nên dây dưa với nhau.”

   giận quá hóa cười, khinh phiêu phiêu: “Chờ tôi chơi chán, tự nhiên thả em, đến lúc đó còn có thể có cho em số tiền.”

   xong lập tức xuống xe, An Noãn tức giận đến đuổi theo sau: “Chừng nào mới có thể chơi chán?”

   dừng bước chân, nâng cằm lên, ngả ngớn : “Bây giờ còn chưa chán, thích thân thể của em khi ở giường, thích bộ dáng của em ở trước mặt tôi giương nanh múa vuốt.”

   “Mạc Trọng Huy, ......” muốn đánh .

   Mạc Trọng Huy gắt gao cầm chặt cổ tay , nở nụ cười: “Tôi thích em giống như bây giờ, chưa từng có người phụ nữ nào dám ở trước mặt tôi làm như vậy. Có lẽ ngày nào đó em ngoan ngoãn phục tùng tôi, tôi chán.”

   Tối hôm đó, Mạc Trọng Huy về phòng ngủ, An Noãn mình nằm giường rộng lớn, lâu cũng thể ngủ. có thể đợi đến ngày chán mình sao.

   --

   Mất ngủ đêm, đến hừng đông mới ngủ, vừa ngủ thẳng đến giữa trưa. Lúc xuống lầu ăn cơm thấy bàn chén thuốc bổ máu, mày tự giác nhướng lên.

   “Trương trợ lý, sao chỉ có mình , Mạc tiên sinh nhà đâu?”

   Trương Húc nhíu mày, vẻ mặt còn : “Mạc tiên sinh nhất ở hồ bơi cả buổi sáng.”

   Dừng chút, còn thêm: “Suốt đêm qua Mạc tiên sinh ở phòng tập thể thao.”

   An Noãn giống như nghe thấy, chăm chú ăn trong bát đồ ăn.

   Trương Húc nhịn được : “Mạc tiên sinh ở nước ngoài nghỉ phép, vừa nghe An tiểu thư rút 500cc máu, Mạc tiên sinh lập tức lên chuyên cơ về, cũng biết ấy lo lắng thành bộ dáng gì, An tiểu thư, có thể hay xin đối với Mạc tiên sinh tốt chút?”

   An Noãn từ đầu đến cuối đều để ý tới Trương Húc, Trương Húc ở bên bất đắc dĩ thở dài. Cơm nước xong, An Noãn muốn bệnh viện thăm La Hiểu Yến, Trương Húc kiên trì muốn đưa .

   An Noãn tức giận đến rống ta: “Trương trợ lý, sợ tôi chạy trốn sao? yên tâm, Mạc Trọng Huy lợi thế lớn như vậy, cho dù tôi có chạy trốn tới chân trời góc biển cũng bị bắt trở về, tôi làm chuyện ngu xuẩn.”

   Lúc An Noãn lời này, đúng lúc Mạc Trọng Huy vào, người là áo khoát tắm, tóc vẫn còn chảy nước, đám người hầu nhìn thấy đều đỏ bừng mặt.

   Trương Húc vội vàng báo cáo: “Mạc tiên sinh, An tiểu thư muốn bệnh viện.”

   “Để ấy .”

   An Noãn hừ hừ, kêu người hầu đóng gói vài phần bổ canh, mang đến cho La Hiểu Yến.

   --

   Với cố gắng của Thường Tử Phi, tập đoàn Phi Vũ khôi phục lại như lúc trước, nhưng mất Hoa Vũ, lượng công việc của so với trước kia nhiều hơn.

   Giang Thiến Nhu có thể hiểu, nhưng ngẫu nhiên cũng làm nũng. Sau khi xảy ra nhiều chuyện, biết trong lòng Nghê Tuệ đối với có ý kiến, vì thế hai ba bữa lại dụ dỗ Thường Tử Phi về nhà ăn cơm, cũng dỗ cho Nghê Tuệ rất vui vẻ.

   Hôm nay cuối tuần, Giang Thiến Nhu khuyên can mãi, biện pháp gì đều dùng tới, dụ Thường Tử Phi ở nhà nghỉ ngơi ngày. Nghê Tuệ nhìn và Tử Phi tình cảm ngày càng tốt, trong lòng cũng kiên định. An Noãn rốt cuộc cũng là người của Mạc Trọng Huy, cho dù trở lại bên cạnh con bà, cũng đầy đủ .

   Cơm trưa, Nghê Tuệ làm bàn lớn đồ ăn ngon, bà đau lòng con mình, trải qua kiện lần này, gầy rất nhiều, gần đây lại ngày đêm đều làm việc ngừng, ngay cả cơm cũng có thời gian ăn.

   “Tử Phi, làm việc đừng quá liều mạng, sức khỏe là quan trọng nhất, có thời gian nhiều nên ở bên cạnh Thiến Nhu.” Nghê Tuệ vừa gắp đồ ăn vào chén của Thường Tử Phi, vừa đau lòng .

   Giang Thiến Nhu lại tỏ ra rộng lượng, cười : “Mẹ, tại Tử Phi lấy nghiệp làm trọng, con sao.”

   “Có thể lấy được người vợ biết thông cảm như con, coi như là phúc khí của Tử Phi” Nghê Tuệ xong gắp thịt heo viên bỏ vào chén của Giang Thiến Nhu.

   Giang Thiến Nhu cắn cái, liền chạy vào trong phòng vệ sinh nôn mửa.

   “Sao lại ói như thế? phải là có chứ?” mặt Nghê Tuệ kinh hỉ thể che dấu.

   Kia khắc, Thường Tử Phi tâm lại ‘Phù phù’ rút chút, cảm giác đầu tiên cũng phải vui sướng.

   Giang Thiến Nhu ói xong trở lại bàn ăn, có lỗi : “Con xin lỗi, gần đây ăn gì đều muốn ói.”

   “Tử Phi, dù sao hôm nay con cũng nghỉ, cơm nước xong đưa Thiến Nhu đến bệnh viện kiểm tra, mẹ xem có thể là mang thai rồi.”

   Giang Thiến Nhu giấu được kinh hỉ, nghĩ rằng này đứa đến đúng thời điểm. Thường Tử Phi tại đối với rất tốt, nếu mang thai, địa vị của còn có ai có thể lay động.

   --

   La Hiểu Yến chuyển tới bệnh viện tốt nhất ở Giang thành, lúc An Noãn vào thăm ta, Phan Bình ngồi ở giường đút ăn cơm. Nhìn thấy An Noãn, Phan Bình đứng lên, cung kính gọi: “An tiểu thư.”

   La Hiểu Yến thối ngụm: “Xem vuốt mông ngựa, đến An Noãn cũng tha.”

   Phan Bình cau mày trừng mắt nhìn , lập tức chuyển hướng An Noãn: “An tiểu thư, các người từ từ tán gẫu, đúng lúc tôi có việc ra ngoài chuyến.”

   Sau khi Phan Bình rời , An Noãn ở mép giường ngồi xuống, phát khí sắc của La Hiểu Yến rất tốt.

   “Noãn Noãn, chị có chuyện vui muốn với em. Phan Bình làm thủ tục ly hôn với vợ của ấy, rất nhanh ấy cưới chị.”

   An Noãn có chút tin, nhưng cũng lòng chúc phúc.

   “Noãn Noãn, chị nghĩ tới ấy cưới chị, đau khổ lần này đáng giá, chị rất vui vẻ, cho tới bây giờ cũng dám hy vọng xa vời gả cho ấy.”

   An Noãn cầm tay , cười an ủi: “Có lẽ trải qua tình lần này, ta phát chị rất quan trọng với ta, chúc mừng chị, Hiểu Yến, rốt cục cũng tìm được hạnh phúc cho chính mình.”

   “Noãn Noãn, đến lúc đó em làm phù dâu cho chị được ? chị chỉ có người bạn là em.”

   An Noãn rất muốn đáp ứng, nhưng vẫn cự tuyệt: “ tại em là nhi, cha mẹ, mệnh đồ nhiều suyễn, tìm em làm phù dâu điềm xấu.”

   La Hiểu Yến ngẫm lại cũng kiên trì nữa. Tân tân khổ khổ có được tình và hôn nhân, cũng hy vọng có thể thuận thuận lợi lợi tiêu sái bước . An Noãn ở phòng bệnh với ta chốc lát, đút ta uống chút canh. Chờ ta ngủ, An Noãn mới rời .

   ra khỏi phòng bệnh, thấy mình Phan Bình đứng ở cuối hành lang, dưới chân rất nhiều tàn thuốc.

   Thấy An Noãn, cước bộ chần chờ tiêu sái bước đến: “An tiểu thư, chúng ta có thể chuyện ?”

   “Lúc tôi và vợ tôi kết hôn, trong nhà của tôi chỉ có căn nhà ngói ở dưới quê, cha mẹ vợ của tôi đều là nhân viên công vụ về hưu, vợ của tôi làm việc ở thị chính phủ, tại sắp được lên làm cục trưởng. Lúc trước người nhà của vợ tôi chết cũng đồng ý chúng tôi kết hôn, cơ hồ cái gì biện pháp đều dùng tới, nhưng vợ tôi vẫn quyết tâm theo tôi. Sau đó, người nhà của ấy biết lay chuyển được ấy, bất đắc dĩ đồng ý. Tôi có thành tích hôm nay, đều là nhờ ấy, tôi vẫn muốn cho hạnh phúc, thứ hai chiếu cố người nhà ấy.”

   An Noãn nghe xong trong lòng chua xót nên lời.

   tại tôi cũng rất tốt, làm tổng giám đốc của Thiên Đường phải là người bình thường có thể đảm nhiệm. Con người là như thế, càng có tiền càng dễ dàng đồi bại, hoàn cảnh bên cạnh như vậy, bên cạnh mọi người như vậy, tôi ở đây làm sao có thể hoàn hảo. Tôi phản bội vợ tôi, ở bên nuôi ít nhân tình. Vợ tôi đều biết tất cả, nhưng ấy vẫn tha thứ cho tôi, thậm chí là dung túng tôi. Tôi lừa ấy gặp dịp chơi, chưa bao giờ còn lòng, và cũng chưa bao giờ lòng với bất kỳ người phụ nữ nào. Phụ nữ chỉ cần có tiền là được, nhưng La Hiểu Yến giống, ấy cùng ta cùng chỗ phải vì tiền của tôi, mà là vì có tình cảm với tôi.”

   La Hiểu Yến sao?”

   Phan Bình hít sâu hơi, lòng trả lời: “ thương.”

   “Đời này tôi chỉ mình vợ tôi, cơ thể của tôi phản bội ấy, nhưng tim của tôi vẫn luôn có hình bóng ấy.”

   Trong lòng An Noãn hoảng hốt, cơ hồ nghiến răng nghiến lợi quát: “Vậy vì sao còn muốn cưới La Hiểu Yến? làm như vậy đồng thời tổn thương hai người phụ nữ.”

   “Tôi thể cưới ta, La Hiểu Yến là loại người nào, ta chính là người điên, lần này tự sát được, còn có thể có lần sau, trừ phi tôi cưới ta, như mong muốn của ta.”

   An Noãn xoa xoa mi tâm đau nhức, cúi đầu : “Trong lòng vẫn có ta, nếu có thể mặc kệ ta, ta chết ngược lại được yên ổn.”

   Phan Bình cắn chặt răng, có vài chuyện thể ở trước mặt An Noãn, ước gì La Hiểu Yến chết , ước gì người phụ nữ điên loạn này biến mất, nhưng La Hiểu Yến phải là người bình thường, Trương trợ lý sớm nhắc nhở . trách bất luận kẻ nào, chỉ do chính mình lúc trước bị ma nhập, bị quyến rũ.

   “Phan quản lí, bất luận như thế nào, tôi hy vọng đối với ta tốt.”

   “Tôi , tôi cái gì đều có thể cho ta, thậm chí là hôn nhân, nhưng cái duy nhất tôi thể cho được là trái tim của tôi.”
   Hoaithao, Chris, AnAn 1 thành viên khác thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 77.1: Chân tướng năm đó

   Rốt cuộc Nghê Tuệ tìm được An Noãn ở quán cà phê, An Noãn có cảm giác Nghê Tuệ giống như lúc trước khi cha còn sống, đối với An Noãn hòa ái dễ gần, cực kỳ giống cảm giác của người mẹ. Nhưng xảy ra nhiều chuyện như vậy, An Noãn thể xem bà như người thân nhất trong gia đình.

   “Noãn Noãn, dì muốn mời cháu ăn cơm, nhưng đến đây vài lần, cũng gặp được cháu. Hôm nay nghĩ đến thử thời vận, ngờ may cháu ở đây.”

   “Dì khách khí rồi.”

   Nghê Tuệ vô cùng thân thiết nắm tay : “Noãn Noãn, hôm nay bất luận như thế nào, cháu cũng

   phải di ăn cơm với dì, bằng trong lòng dì cảm thấy rất khó chịu.”

   An Noãn có biện pháp từ chối, cùng Nghê Tuệ đến nhà hàng bình thường dùng cơm.

   “Noãn Noãn, chúng ta bao lâu ăn cơm chung rồi, còn nhớ , trước kia khi cha cháu bận công, dì thường xuyên đưa cháu ra ngoài ăn, ngẫm lại, thời gian đó rất đẹp, nhưng thể trở lại như lúc trước được. Dì biết, xảy ra rất nhiều chuyện, trong lòng cua cháu đối với dì giống như xưa. Dì làm rất nhiều chuyện có lỗi với cháu, Noãn Noãn, rất xin lỗi.”

   An Noãn mím môi, trong lòng có loại cảm giác nên lời.

   Nghê Tuệ tiếp tục cảm tính : “Từ khi cháu vào ngục giam, lần dì cũng đến thăm cháu, sau khi cháu ra tù, dì còn thường xuyên khi dễ cháu. lòng mà , dì rất hận cháu. Năm đó, nghiệp chú Thường của cháu tốt đẹp, nhưng xảy ra chuyện, lập tức bị mất hết, trong lòng dì phục, rất hận cháu, cảm thấy là cháu làm hại nhà chúng tôi xuống pha lộ. Có đoạn thời gian rất dài, dì cũng có biện pháp chấp nhận, chú Thường của cháu bị đình chức như vậy. Noãn Noãn, cháu có thể hiểu tâm tình của dì ?”

   An Noãn gật gật đầu, cúi đầu : “Rất xin lỗi, là cháu hại chú Thường, hại Thường gia.”

   Nghê Tuệ lắc đầu, cầm tay An Noãn.

   “Noãn Noãn, tại dì nghĩ thông suốt, là cháu hại Thường Bách, nhưng cháu mới là người bị tổn thương nhiều nhất. Cháu chỉ có cuộc sống tốt nhất, còn mất người cha thương nhất. Dì là người cháu tin cậy nhất, nhưng thể làm bạn ở bên cạnh cháu, an ủi cháu,

   cổ vũ cháu, giúp cháu, ngược lại bỏ đá xuống giếng, làm tổn thương trái tim của cháu. Nhưng khi Thường gia chung tôi xuất khó khăn, lúc Tử Phi cần giúp đỡ, cháu lại đạo nghĩa chùn

   bước đứng ra, cho chúng tôi mượn nhiều tiền như vậy, dì rất cảm động. Ngay cả Giang gia cũng chưa giúp đỡ được nhiều như vậy, nghĩ lại đúng là thương tâm.”

   An Noãn bĩu môi, đối với chuyện trong nhà của Thường gia, cũng cảm thấy hứng thú, nhưng đành lòng ngắt lời Nghê Tuệ phát tiết.

   Nghê Tuệ thở dài sâu: “Quên , chuyện này cũng , Noãn Noãn, cho dì biết, ở bên cạnh Mạc Trọng Huy, ta có khi dễ cháu ?”

   An Noãn cười lắc đầu: “ có, ta đối với cháu rất tốt, cái gì cũng chìu theo ý cháu, chỉ có cháu khi dễ ta.”

   Nghê Tuệ ràng tin lời , có chút khổ sở : “Noãn Noãn, nếu có ngày cháu có thể rời khỏi Mạc Trọng Huy, dì nhất định tìm cho cháu người chồng tốt.”

   Trong lòng An Noãn chua xót, rời khỏi Mạc Trọng Huy, làm sao nghĩ, nhưng nào có dễ dàng như vậy.

   “Mắt thấy tình cảm của Tử Phi và Thiến Nhu càng ngày càng tốt, nhưng dì có vui vẻ như trong tưởng tượng, trong lòng luôn yên ổn, nguyên nhân là vì cháu, tại người dì bỏ xuống được là cháu.”

   An Noãn mím môi, cười : “Dì Nghê, dì yên tâm , tại cháu rất khá, cháu nhất định phá hư tình cảm của Tử Phi và Thiến Nhu, dì yên tâm.”

   “Dì có ý này, Noãn Noãn, cháu lại hiểu lầm dì. Hôm nay dì tìm cháui, là muốn giải thích với cháu.”

   “Cháu biết cháu biết, dì đừng kích động.”

   Cơm nước xong, Nghê Tuệ kêu An Noãn dạo phố với bà, An Noãn khổ nổi, lại ngượng ngùng cự tuyệt, dù sao bà cũng là khó khăn khi đưa ra cầu đó.

   Nghê Tuệ vẫn kéo cánh tay An Noãn, vô cùng thân thiết giống như con . Liền ngay nhân viên của quầy bán hàng cũng nhịn được : “Bà đúng là có phúc, thời buổi bây giờ rất hiếm người chịu bồi lão nhân dạo phố, con của bà rất hiếu thuận với bà.”

   An Noãn muốn giải thích, Nghê Tuệ lại cười .

   , Tử Hinh thích dạo phố với dì, con bé cảm thấy dì được tân thời. Ngày trước, Thiến Nhu rất thích dạo phố mua quần áo với dì, làm dì rất vui vẻ. Nhưng sau khi nó kết hôn cùng Tử Phi, cũng còn như trước.”

   ngang qua quầy hàng, Nghê Tuệ rất thích bộ váy, nhất định phải mua cho An Noãn. An Noãn cự tuyệt được, đành phải nhận. Váy công chúa màu trắng, mặc vào bộ dáng rất thuần khiết, nhưng bà biết tại An Noãn ghét nhất màu trắng, bởi vì màu trắng luôn làm cho thấy bản thân mình dơ bẩn.

   đến cũng khéo, lại gặp Giang Thiến Nhu ở quầy bán quần áo, Giang Thiến Nhu cùng em ta tay xách rất nhiều bao lớn bao .

   Nhìn thấy Nghê Tuệ kéo cánh tay An Noãn, khuôn mặt ta tức đến mức đỏ bừng. Giọng điệu lạnh như băng : “Mẹ, sao mẹ lại ở đây?”

   Nghê Tuệ vừa thấy trong tay ta bao lớn bao , lập tức vui vẻ, lạnh lùng trả lời: “Con có thể đến dạo phố, mẹ thể sao. Con mua bao lớn bao nhiều như vậy, mẹ còn chưa mua được gì.”

   Giang Thiến Nhu căn bản cũng rất tức giận, nghe Nghê Tuệ như vậy, hoàn toàn bạo

   phát, rống giận với Nghê Tuệ: “Con mua nhiều nhưng là tiền của Giang gia, tốn xu của Thường gia.”

   Tay Nghê Tuệ ôm lấy ngực trái của mình, tức giận đến mặt mũi trắng bệch.

   “An Noãn, đừng nghĩ cực lực lấy lòng mẹ tôi là đủ, tôi mới là con dâu của Thường gia, vợ của Thường Tử Phi, vị trí này đừng mơ tưởng tôi tặng cho .”

   Giang Thiến Nhu xong lôi kéo em của ta bỏ .

   kia nhịn được : “Thiến Nhu, người vừa rồi là mẹ chồng của chị.”

   Giang Thiến Nhu thở phì phì hừ : “Cái lão thái bà kia, từ khi chị gả vào Thường gia, luôn luôn phải xem sắc mặt của bà ấy, lần này Phi Vũ gặp chuyện may, Giang gia chỉ giúp trăm ngàn, bà ấy còn ngại ít, luôn kiếm chuyện với chị, cũng kết hôn, chị còn sợ gì nữa.”

   “Chị cũng là, lúc trước rất nhiều người khuyên chị, nhưng chị lại cứ muốn gả cho Thường Tử Phi, ta có cái gì tốt, phải chỉ có khuôn mặt coi được thôi sao, xung quanh chung ta còn rất nhiều người tốt hơn ta, hiểu chị nghĩ như thế nào nữa.”

   Giang Thiến Nhu bị Thường Tử Phi chọc giận, tại lại thêm thái độ của Nghê Tuệ, đúng là chịu nổi, Giang gia đại tiểu thư, từ đến lớn, nghĩ muốn cái gì có cái đó, có khi nào chịu qua loại khuất nhục này.

   Sau khi Giang Thiến Nhu rời , An Noãn giúp Nghê Tuệ tìm nơi ngồi xuống, tay Nghê Tuệ vẫn

   ấn nơi trái tim, lâu cũng thể bình tĩnh.

   “Đây là người dì giúp Tử Phi chọn, đây là dì chọn.” Nghê Tuệ đau lòng : “Khó trách Tử Phi vẫn thích ta, người có tố chất như vậy ai có thể xem trọng, suốt ngày cũng chỉ biết dạo phố mua sắm, ai --”

   An Noãn muốn an ủi bà, lại biết nên cái gì.

   “Giấu đầu lòi đuôi rốt cuộc cũng lộ ra.”

   “Dì, dì suy nghĩ nhiều rồi, Giang Thiến Nhu chỉ thích cháu, nhìn thấy cháu và dì chung với nhau, ta ghen tị.”

   Nghê Tuệ lắc đầu, dùng sức lắc đầu: “Noãn Noãn, cháu cũng đừng an ủi dì, trong lòng dì hiểu rất , ta coi trọng Thường gia, ta chỉ thích Tử Phi, tại chiếm được, cũng cần dụ dỗ dì nữa, dì xem như thấy ta.”

   “Dì, dì có thoải mái, cháu mang dì bệnh viện.”

   Nghê Tuệ khoát tay: “ cần, đau lòng mà thôi, thường xuyên như vậy. Noãn Noãn, cháu

   về trước , dì ngồi chút sao.”

   An Noãn cho dù rất hận bà, cũng để bà ở đây mình.

   “Dì, cháu đưa dì về.”

   An Noãn đánh xe đưa Nghê Tuệ về nhà, Thường Bách nhìn thấy An Noãn rất là kích động, kiên trì

   muốn giữ ở lại ăn cơm tối.

   “Chú Thường, bữa khác đến ăn cơm với chú, chú nên chăm sóc dì.”

   “Bà ấy có việc gì, thường xuyên ngực buồn, chỉ cần ngủ giấc là tốt rồi. Noãn Noãn,

   đêm nay bất luận như thế nào cũng phải ở lại ăn bữa cơm, chú Thường tự mình xuống bếp.”

   An Noãn còn muốn cự tuyệt, Thường Bách cũng chạy tới phòng bếp. An Noãn có biện pháp, đành phải gọi điện thoại về nhà.

   Mạc Trọng Huy lại tự mình nghe điện thoại.

   An Noãn tức giận : “Tôi ở bên ngoài ăn cơm chiều, tối nay trở về.”

   “Ở đâu, tới đón em.” Giọng từ tính của vang lên.

   cần, tôi tự mình về.”

   An Noãn ‘Phách’ gác điện thoại.

   Đầu dâu bên kia, chân mày Mạc Trọng Huy gắt gao nhíu chặt.

   thăm dò chút, ấy ở đâu.”

   Mạc Trọng Huy lạnh như băng phân phó câu, lập tức đến phòng tập thể thao.

   --

   An Noãn ở phòng bếp giúp Thường Bách, nghĩ tới chú Thường ngày xưa là bí thư của cha , tại lại trở thành như vậy.

   “Noãn Noãn, có phải hay có điểm ngoài ý muốn?”

   An Noãn thành gật đầu.

   “Sau chuyện năm đó, chú ở nhà có chuyện gì làm, nên học nấu ăn. Sức khỏe dì Nghê cháu tốt lắm, mấy năm nay tất cả việc trong nhà đều là chú làm. Ăn thử , nghe tay nghề của chú cũng tệ lắm.”

   An Noãn cười : "Nhìn thấy rất ngon.”

   “Noãn Noãn, nhớ đến cha cháu sao?”

   Thường Bách đột nhiên hỏi câu, An Noãn giật mình.

   “Noãn Noãn, về sau khi nào nhớ tới cha cháu, đến đây, xem chú Thường như cha của cháu, coi đây là nhà của cháu. Nhà này bình thường cũng chỉ có chú và dì, Tử Phi và Tử Hinh cũng thường trở về.”

   An Noãn đơn giản ‘Ừ’ tiếng, lấy chỉ đáp lại.

   Nghê Tuệ nghỉ ngơi chốc lát, cũng vào phòng bếp, vỗ vỗ vai An Noãn, cười : “Noãn Noãn, ra ngoài chờ , chú với dì làm đồ ăn ngon cho cháu.”

   An Noãn bị Nghê Tuệ dẩy lên phòng khách: “Cháu xem TV , đồ ăn lập tức tốt.”

   “Dì, dì sao chứ?”

   Nghê Tuệ lắc đầu: “ sao, yên tâm, bệnh cũ thôi.”

   An Noãn ngồi ở phòng khách xem TV, luôn luôn có loại loại nên lời, giống như nằm mơ, cho tới bây giờ cũng dám nghĩ còn có ngày này.

   Bên ngoài đột nhiên vang lên tiếng ô tô, An Noãn giật mình, trong chốc lát, Thường Tử Phi vào.

   “Sao em lại ở đây?” kinh ngạc thua gì .

   Thường Bách từ phòng bếp ra, cười : “Tử Phi, sao lại về đây, hôm nay cha và mẹ con mời An Noãn đến nhà làm khách.”

   Thường Tử Phi lập tức chạy tới phòng bếp, chất vấn Nghê Tuệ: “Mẹ, rốt cuộc mẹ muốn như thế

   nào? Lại muốn khi dễ ấy sao?”

   Nghê Tuệ thối ngụm: “Đối với con mẹ ti bỉ như vậy sao, mẹ chỉ là đơn thuần muốn mời An Noãn về nhà ăn bữa cơm.”

   Thường Tử Phi giống như ăn Sin Bi tín, chạy ra phòng khách ngồi xem TV với An Noãn.

   khí có chút quỷ dị, trầm giọng mở miệng: “Ngày đó, em có việc gì chứ?”

   “Ừ?” An Noãn lập tức nghĩ đến chuyện ở bệnh viện, vội vàng : “ có việc gì, chút việc cũng có.”

   Bữa tối rất phong phú, bọn họ bốn người ăn cũng rất ấm áp. Cơm nước xong Nghê Tuệ lại giữ An Noãn chơi trong chốc lát, cuối cùng kêu Thường Tử Phi đưa về nhà.
   AnAn thích bài này.

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 77.2:

   Dọc theo đường bọn họ đều có trao đổi gì, khí trong xe áp lực đến hít thở thông. Cuối cùng Thường Tử Phi cũng lên tiếng phá vỡ im lặng: “Em tính khi nào rời khỏi ta?”

   An Noãn giật mình, cúi đầu trả lời: “Bây giờ cũng rất tốt, tôi tính đến chuyện rời khỏi ấy.”

   “Fuck!”

   Thường Tử Phi dùng sức đập mạnh lên tay lái, nháy mắt cho xe chạy nhanh.

   An Noãn nhướng mắt, tức giận quát: “ mắng chửi ai đó? Chuyện của tôi liên quan gì đến ?”

   Thường Tử Phi quan tâm , vẫn cho xe chạy nhanh.

   “Muốn chết cũng đừng kéo theo tôi, chậm chút, tôi muốn ói.”

   Thường Tử Phi lúc này mới từ từ giảm tốc độ xe. Cuối cùng xe cũng dừng bên ngoài biệt thự, Thường Tử Phi muốn tự cho mình cái tát, thế nhưng đem đưa đến bên cạnh tên súc sinh kia.

   “An Noãn, em giận dỗi kết hôn cùng Giang Thiến Nhu?”

   An Noãn tức giận liếc mắt, hừ : “ kết hôn với ai đâu liên quan gì tới tôi, đó là tự do của , bớt tự mình đa tình.”

   An Noãn mở cửa xe, xuống xe.Thường Tử Phi cũng đuổi theo giữ lại.

   “An Noãn, em nhìn trả lời cho biết, em ghen đúng ? Trong lòng em vẫn có đúng ? Noãn Noãn, ly hôn với Giang Thiến Nhu, em cũng rời khỏi Mạc Trọng Huy được ? muốn tài sản của Giang gia, chỉ muốn em, , phát cho dù cố gắng hơn nữa, cũng có cách nào ở bên cạnh Giang Thiến Nhu, nhìn ấy, trong đầu của chỉ em, tất cả đều là hình ảnh của em.”

   An Noãn dùng sức đẩy ra mắng: “Thường Tử Phi, hạ lưu, đừng làm cho tôi ghê tởm được ?”

   “Noãn Noãn, sai rồi, sai rồi, chúng ta có thể cho rằng tất cả mọi chuyện chưa phát sinh, bắt đầu lại lần nữa được ?”

   Thường Tử Phi mạnh mẽ ôm An Noãn vào lòng, ôm rất nhanh, giống như muốn khảm vào thân thể của mình. An Noãn sống chết giãy dụa, nhưng làm sao bằng được sức lực của .

   “Thường tiên sinh, xin buông An tiểu thư ra.”

   Giọng lạnh lùng của Trương Húc vang lên, trong giọng mang theo mệnh lệnh được phép từ chối.

   Thường Tử Phi buông lỏng tay, ánh mắt cầu xin nhìn An Noãn: “Theo được ?”

   An Noãn khóe miệng gợn độ cong trào phúng: “Thường Tử Phi, tất cả trễ rồi.”

   lưu tình chút nào xong, An Noãn xoay người vào biệt thự. vào đại sảnh, An Noãn thấy Mạc Trọng Huy ngồi ở sô pha, gương mặt của dưới ánh đèn trắng bệch, tay còn cầm ly rượu vang, nhàng xoay.

   An Noãn cũng muốn giải thích với , muốn bước qua trực tiếp lên lầu, Mạc Trọng Huy lại đột nhiên ném mạnh cái ly xuống đất, tiếng thủy tinh vỡ nghe chói tai, tiến lên từng bước dùng nắm lấy cổ tay .

   “Làm gì? Say rượu sao?” An Noãn tức giận đảo cặp mắt trắng dã.

   Mạc Trọng Huy nắm cằm , thanh lạnh như băng làm cho rùng mình.

   “Chạy tới Thường gia làm cái gì? Còn muốn quay lại với Thường Tử Phi?”

   An Noãn gạt tay ra: “Đau muốn chết. Tôi đến Thường gia ăn cơm, được sao?”

   “Ăn cơm?” giận quá hóa cười: “Ăn cơm mà ở trước cửa nỡ xa nhau sao?”

   điên rồi, ai nỡ xa nhau, con mắt nào của thấy được, thực buồn cười.”

   An Noãn kêu rên chuẩn bị lên lầu, Mạc Trọng Huy túm cánh tay , An Noãn dùng sức bỏ ra, cẩn thận trượt chân, bàn tay rớt xuống ngay chỡ mãnh vỡ thủy tinh, máu tươi lập tức chảy ra.

   “Mạc Trọng Huy, vừa lòng chưa, rất đau.” gầm rú.

   Vẻ mặt lạnh như băng của Mạc Trọng Huy lập tức được thay bằng đau lòng, cui xuống ôm lấy , bước nhanh lên lầu.

   nhàng đặt lên giường, Mạc Trọng Huy nhanh chóng tìm hòm thuốc, cẩn thận từng mãnh thủy tinh cổ tay , thoa thuốc.

   tại biết đau lòng?” An Noãn nhịn được tay vuốt lên mi tâm của nhíu chặt lại. Mạc Trọng Huy mím môi, đau lòng giúp thoa dược.

   “Được rồi được rồi, kỳ ra cũng đau lắm, đừng để ở trong lòng.”

   An Noãn rút tay ra, xoa xoa đầu giống như xoa đầu con chó .

   Mạc Trọng Huy lập tức rống lên: “Đừng lộn xộn.”

   rất khoa trương, lấy băng gạc giúp băng bó.

   đến mức đó, vết thương mà thôi, băng lại như vậy, tôi làm gì cũng tiện.”

   Mạc Trọng Huy nghiêm trang trả lời: “ tắm cho em, đút em ăn cơm, còn có cái gì em thể làm, làm cho em.”

   An Noãn chu miệng cười ,“ cố ý, đúng là biến thái.”

   Tối hôm đó, Mạc Trọng Huy ôm ngủ, trong đêm tối yên tĩnh, thanh từ tính của chua chua : “Về sau cho phép gặp Thường Tử Phi.”

   " nghĩ rằng tôi muốn gặp ấy?”

   “Vậy sao em còn chạy tới Thường gia.”

   An Noãn chu chu miệng: “Tôi có cách nào giải thích với , tóm lại yên tâm, cho dù tôi vẫn còn thương ấy, cũng ở cùng chỗ với ấy.”

   cho phép em thương ta.” cường thế .

   An Noãn chỉ cảm thấy buồn cười.

   “Ai tôi cũng , được rồi chứ.”

   Mạc Trọng Huy cúi người hôn môi rồi hôn lên má : “ được, em chỉ có thể , phải .”

   buổi tối tốt đẹp như vậy, An Noãn cũng gì nữa tránh để tức giận. Tâm dường như có chút mệt mỏi.

   --

   Sáng sớm, An Noãn xuống lầu ăn bữa sáng, thấy Mạc Trọng Huy ngồi ở nhà ăn, uống sữa, nhàn nhã đọc báo. qua, có chút kỳ quái trêu ghẹo: “Ước, cà phê trở thành sữa, đây là chuyện gì nha?”

   Mạc Trọng Huy để ý trêu chọc, múc cho chén cháo và sữa nóng.

   “Này, nhìn uống sữa, ta lại cảm thấy là lạ, phải phát sốt chứ.” An Noãn đưa tay sờ sờ lên trán .

   “Đừng náo, sữa nguội, mau uống.”

   An Noãn ăn mấy miếng, người hầu đem thuốc Đông y bưng lên.

   theo bản năng nhíu mày, hỏi Mạc Trọng Huy: “Thuốc này có thể uống được , rất khó uống.”

   được!”

   “Bữa khác uống được ?”

   được!”

   An Noãn nhướng mắt, lười cò kè mặc cả với , rầm rầm hơi uống cho xong. Mạc Trọng Huy sờ sờ cái trán của giống như khen ngợi.

   “Tôi muốn ra ngoài chút, La Hiểu Yến xuất viện.”

   Mạc Trọng Huy cũng có phản đối, chỉ : “Kêu Trương trợ lý lái xe đưa em .”

   An Noãn có cự tuyệt, tay băng thành như vậy, Mạc Trọng Huy chắc cho phép lái xe, mà xe của bây giờ còn biết ở đâu.

   Nghĩ đến đây, nhịn được hỏi: “Mạc Trọng Huy, xe của tôi đâu, khi nào sửa xong, có xe rất tiện.”

   “Với kỹ thuật lái xe này của em, sau này đừng lái xe, đâu kêu lái xe đưa em .”

   “Chậc chậc, quả nhiên là đãi ngộ tốt.” An Noãn tự giễu.

   --

   An Noãn cùng Trương Húc tới bệnh viện, La Hiểu Yến thu thập tốt chuẩn bị rời , biểu tình của ta nhìn qua mấy vui vẻ.

   An Noãn tùy ý hỏi câu: “Phan quản lí đâu?”

   La Hiểu Yến giả bộ mỉm cười thản nhiên : “Thiên Đường có việc, hôm nay ấy rảnh đến đây, trợ lý của ấy làm thủ tục xuất viện cho chị.”

   Biểu tình của La Hiểu Yến có chút đơn, An Noãn nhàng ôm an ủi: “Em và Trương trợ lý đưa chị về nhà, đàn ông luôn lấy nghiệp làm trọng.”

   Trương Húc lái xe đưa La Hiểu Yến về nhà, thời gian dài ở, nhà trọ lý nơi nơi đều bám bụi. An Noãn tìm chỗ cho La Hiểu Yến ngồi, rổi giúp quét dọn vệ sinh.

   “Noãn Noãn, xin lỗi, ở nhà Mạc tiên sinh chắc cho em làm những việc này.”

   An Noãn bĩu môi: “Đừng nghĩ nhiều, em kêu Trương Húc mua cơm trưa, chị nghỉ ngơi lập tức có thể ăn cơm.”

   An Noãn mặc dù rất ít làm việc nhà, nhưng cũng làm rất quen tay. Nhà trọ vốn cũng , lâu sau An Noãn cũng dọn xong sách .

   “Noãn Noãn, kỳ cần như vậy, rất nhanh chị còn ở đây.”

   An Noãn lau bàn chợt dừng lại.

   Chỉ nghe giọng La Hiểu Yến thỏa mãn : “Phan Bình chờ sau khi chúng tôi kết hôn, đến nhà của ấy ở, nơi này cách Thiên Đường quá xa, chúng tôi làm cũng tiện.”

   An Noãn nghĩ đến những lời Phan Bình với , trong lòng có loại phiền muộn nên lời. Người phụ nữ này, mỗi lần đều toàn tâm toàn ý trả giá, kết quả là lại cái gì cũng được đến. Vương Gia Dật từ bỏ ta, Phan Bình cũng chưa bao giờ ta.

   An Noãn biết, ngày đó Phan Bình nhiều với như vậy, mục đích chính là hy vọng An Noãn khuyên nhủ La Hiểu Yến, nhưng An Noãn cũng muốn làm như vậy, biết cảm giác người, muốn khuyên La Hiểu Yến buông tay, muốn lại nhìn đến ta thương tâm khổ sở. Bồi La Hiểu Yến ăn cơm trưa, nhìn ta nằm xuống nghỉ ngơi, An Noãn mới rời .

   đường trở về, An Noãn hỏi Trương Húc: “Trương trợ lý, có biết Phan quản lí ở bên ngoài có bao nhiêu phụ nữ ?”

   Trương Húc ho khụ cúi đầu : “ đếm được.”

   An Noãn xoa xoa mi tâm, thay La Hiểu Yến đáng giá.

   “An tiểu thư, có câu tôi biết có nên hay . Kỳ , bạn của La Hiểu Yến cũng có đơn thuần như tưởng. ta là người phụ nữ rất có tâm cơ, cùng Phan quản lí ở chỗ, nam hoan nữ ái gặp dịp chơi vốn là rất bình thường, nhưng ta lại buộc Phan quản lí, cho ta có phụ nữ khác, mỗi khi Phan quản lí cùng đàn bà khác ái muội chút, ta lại náo loạn, đem toàn bộ Thiên Đường làm cho rối tung mù mịt, mọi người ai cũng thích ta.”

   “Trương trợ lý, đừng nữa.” An Noãn thấp giọng ngắt lời : “Nếu có ngày ta gặp được phiền toái, tôi hy vọng có thể giúp đỡ ta.”

   Trương Húc cười trả lời : “ ta là bạn của An tiểu thư, phàm là những chuyện tôi có thể giúp, tôi nhất định cố gắng.”

   “An tiểu thư, tôi thiệt tình câu, về sau cần thiện lương, bằng người khác khi dễ .”

   An Noãn bĩu môi, tự giễu : “Tôi có thiện lương như vậy sao?”

   “Đâu chỉ là thiện lương, quả rất là......”

   Trương Húc cũng xuống.

   An Noãn thay đem tiếp: “Quả rất là ngu xuẩn? Trương trợ lý, với Mạc tiên sinh của giống nhau. Lúc trước tôi chính là rất ngu xuẩn, mới có thể thích Mạc Trọng Huy.”

   “Kỳ Mạc tiên sinh đối với rất tốt, chuyện năm đó ấy vẫn rất hối hận, rất tự trách, tại hết sức bù lại, Mạc tiên sinh rất của .”

   “Được rồi được rồi, cần , tôi muốn nghe.”
   Chris, AnAnthienbinh2388 thích bài này.

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 77.3:

   An Noãn cùng Trương trợ lý về nhà, người hầu Mạc Trọng Huy ở hồ bơi. An Noãn nhất thời thấy vui vẻ, chạy đến phòng bếp pha cho Mạc Trọng Huy tách cà phê, nhưng tại phòng bếp lại tìm thấy cà phê.

   Người hầu với : “Trương trợ lý phân phó, đem cà phê và máy pha cà phê vứt bỏ hết, về sau Mạc tiên sinh bao giờ nữa uống.”

   An Noãn kinh ngạc, rót ly rượu vang tìm Mạc Trọng Huy. Mạc Trọng Huy bơi trong hồ, thấy An Noãn, mới lên bờ. Mặc áo tắm vào về phía .

   “Tay thế nào rồi? Còn đau ?”

   An Noãn lắc đầu: “Chỉ là vết thương , đừng để ở trong lòng, mời uống ly rượu.”

   An Noãn đưa ly rượu tới trước mặt , Mạc Trọng Huy lại nhận.

   “Sao vậy, phải ngay cả rượu cũng uống, tối hôm qua mới uống nha.”

   Mạc Trọng Huy vừa lau tóc vừa thản nhiên : “Uống rượu hại thân, về sau uống.”

   An Noãn bĩu môi, trong lòng có cảm giác kỳ quái, nhưng lại biết kỳ quái ở chỗ nào.

   --

   Nghị lực của Mạc Trọng Huy rất tốt, cay cà phê, cay rượu, ăn uống cũng trở nên chú ý hơn. Cuộc sống của An Noãn vẫn trước sau như rất đơn điệu, ngẫu nhiên tới quán cà phê chút, phần lớn thời gian đều bị Mạc Trọng Huy bắt ở trong nhà. tại, chuyện An Noãn phiền não nhất chính là uống thuốc Đông y, nhưng ngày tam bận, đều bị Mạc Trọng Huy tự mình giám sát, bỏ bữa nào.

   Có đôi khi An Noãn cũng phát hỏa: “Mạc Trọng Huy, tôi hiến máu cũng rất nhiều ngày đến giờ vẫn còn cần uống thứ này sao?”

   Mạc Trọng Huy lơ đễnh: “Thuốc này chẳng những bổ máu, còn bổ thân thể, uống chỉ có tốt hơn, cũng có tác hại gì.”

   Mỗi khi lúc này, nhóm người hầu nhóm toàn đứng bên Mạc Trọng Huy, thay : “An tiểu thư, Mạc tiên sinh đúng, khoảng thời gian này sắc mặt của nhìn hồng hào hơn.”

   An Noãn lười phải tranh luận với đám người bọn họ. Thường Tử Phi vẫn thường xuyên gọi điện thoại cho , nhắn tin, cho tới bây giờ An Noãn cũng nghe điện thoại, cũng trả lời tin nhắn. Vì phòng ngừa bị Mạc Trọng Huy thấy được, mỗi ngày đều phải lén lút xóa tất cả tin nhắn.

   Nghê Tuệ cũng tìm vài lần, mỗi lần đều oán giận với , phát tiết, Giang Thiến Nhu như thế này như thế nọ, cỡ nào chán ghét ta. Theo những gì Nghê Tuệ có thể thấy được, quan hệ mẹ chồng nàng dâu gần như tan vỡ. An Noãn cũng vui sướng khi người khác gặp họa, trong lòng cảm khái ngàn vạn.
   --

   Hà Tư Kỳ biến mất lâu, đột nhiên hôm nay lại tới quán cà phê của An Noãn, trong tay ta bao lớn bao . khoảng thời gian gặp, khí sắc của ta rất tốt.

   An Noãn kêu Lương Mộ Tình đón tiếp ta, Hà Tư Kỳ lại chua : “Ước, An Noãn, sợ tôi như vậy sao, tốt xấu gì chúng ta cũng lấy cùng chồng, nếu ở cổ đại, còn phải kêu tôi tiếng tỷ tỷ.”

   An Noãn gắng nhịn xuống cảm giác ghê tởm trong lòng, ở trước mặt của ta ói ra.

   “Sau khi hư thai, trong khoảng thời gian này tôi luôn luôn trong nhà dưỡng thân mình, Trọng Huy đưa cho tôi rất nhiều thuốc Đông y bổ dưỡng, tuy rằng khổ, nhưng hiệu quả rất tốt.”

   An Noãn cắn cắn môi.

   Lương Mộ Tình liếc mắt nhìn Hà Tư Kỳ tức giận hừ : “Tiểu thư, cà phê của , mời về chỗ ngồi.”

   “Cứ để bên đó trước, tôi muốn tâm với bà chủ An của các người vài câu.”

   An Noãn cầm túi xách của mình chuẩn bị rời , muốn đối mặt với người phụ nữ điên này.

   Nhưng Hà Tư Kỳ quyết tâm cho , nắm lấy cánh tay , dương quái khí : “Ước, sao lại rồi, An Noãn, sợ tôi sao? sợ cái gì?”

   nhẫn nhịn của An Noãn tới cực hạn, dùng sức bỏ tay Hà Tư Kỳ ra, tức giận : “Hà Tư Kỳ, tôi với có gì để .”

   “Tôi lại có rất nhiều chuyện muốn với , ngại ngồi xuống nghe chút chứ.”

   có lỗi, tôi thời gian.”

   An Noãn lập tức rời .

   Hà Tư Kỳ ở phía sau từ từ mở miệng: “ có biết vì sao Mạc Trọng Huy thích vì cái gì ?”

   Bước chân An Noãn khống chế được dừng lại.

   “Muốn nghe chuyện xưa của ấy , mất bao nhiêu thời gian của đâu.”

   An Noãn ngồi xuống đối diện Hà Tư Kỳ, Lương Mộ Tình mang cho An Noãn ly Cappuccino.

   “Rất nhiều năm trước, Mạc Trọng Huy có người bạn thanh mai trúc mã, bọn họ cùng lớn lên ở Bắc Kinh, cùng ở chung nhà, phần cảm tình kia có bao nhiêu mãnh liệt ai có thể tưởng tượng. là con của quản gia Mạc gia, tình của bọn họ theo tự nhiên bị Mạc gia phản đối, Mạc lão gia tử lòng tìm cho tôn tử bảo bối tôn môn đăng hộ đối. Mặc dù tất cả mọi người phản đối bọn họ, Mạc Trọng Huy lại kiên trì muốn kia, tiếc cùng Mạc gia đoạn tuyệt quan hệ. Lão gia tử đem kia vụng trộm giải quyết, phái người đêm khuya xâm nhập vào nhà , tính đem mang , vĩnh viễn biến mất. Nhưng chính lão gia tử nghĩ tới đêm đó Mạc Trọng Huy cũng nằm giường với đó, sau đó Mạc Trọng Huy cùng bọn họ xảy ra tranh chấp đánh nhau, thay Mạc Trọng Huy đỡ đao, vĩnh viễn rời khỏi nhân gian. có thể tưởng tượng Mạc Trọng Huy là người lạnh lùng như vậy, lại ôm thi thể khóc suốt đêm là bộ dáng như thế nào sao?”

   Lòng bàn tay An Noãn lạnh lẽo, gắt gao nắm chặt tách cà phê, cảm giác được độ ấm.

   kia tên là Hà Tư Nghiên, là chị của tôi. Trước khi chị tôi chết, Mạc Trọng Huy đáp ứng chị ấy chăm sóc tôi tốt, bởi vậy tôi theo ấy đến Giang thành.”

   An Noãn đặt tách cà phê xuống, hai tay để dưới bàn, gắt gao nắm chặt.

   “An Noãn, tại có biết quán bar vì sao gọi là ‘Thiên Đường’ , cái kia tên là vì kỷ niệm chị của tôi. hẳn là cũng biết Mạc Trọng Huy thích nhất mình ngồi trong phòng Vip ở Thiên Đường, phòng Vip kia cũng gọi là ‘Thiên Đường’, tất cả những gì ấy có đều có liên quan đến chị của tôi, địa vị của Hà Tư Nghiên ở trong lòng ấy ai có thể thay thế được.”

   Hà Tư Kỳ nhìn mặt An Noãn nháy mắt trở nên trắng bệch, cảm thấy rất hả giận.

   “Năm ấy, hung hăng đâm tôi dao, ở trong phòng cấp cứu tôi xém chút chết, có lẽ loại cảm giác này làm cho ấy nghĩ tới chị của tôi, nghĩ tới tình cảnh của chị ấy khi rời khỏi ấy, nghĩ tới chuyện ấy từng đáp ứng với chị, bởi vậy ấy đưa vào ngục giam, cũng gián tiếp giết chết cha .”

   Móng tay dài của An Noãn hung hăng đâm sâu vào lòng bàn tay.

   “An Noãn, tôi vẫn nghĩ ra, Mạc Trọng Huy sao đột nhiên vứt bỏ tôi, lựa chọn . Suy nghĩ lâu, tại rốt cục tôi cũng hiểu được, ấy ở người thấy được bóng dáng của chị tôi, tính cách của và chị tôi rất giống nhau, các người đều thiện lương, đơn thuần giống nhau, thậm chí ngay cả diện mạo khí chất đều tương tự nhau.”

   “Hà Tư Kỳ, đủ chưa?” Giọng An Noãn run run mở miệng.

   Hà Tư Kỳ muốn chính là hiệu quả này, đạm bạc cười : “An Noãn, muốn biết năm trong lễ đính hôn của các người, rốt cuộc chuyện gì xảy ra sao?”

   “Năm đó Mạc Trọng Huy điên rồi, xem là Hà Tư Nghiên, muốn cưới , ngay lễ đính hôn của hai người tôi mắng cho ấy tỉnh, tôi với ấy, An Noãn là An Noãn, Hà Tư Nghiên là Tư Nghiên, có lẽ là tôi nhắc tới Hà Tư Nghiên, cho nên mới xảy ra màn mà thấy. Hiểu chưa? Chỉ có Hà Tư Nghiên mới có thể làm cho ấy khống chế được. Cho dù tôi lái xe thiếu chút nữa đụng chết và Thường Tử Phi, nhưng nể tình chị tôi, Mạc Trọng Huy cũng làm gì tôi.”

   Hà Tư Kỳ uống ngụm cà phê, lơ đãng : “An Noãn, cũng giống như chị tôi luôn bênh vực kẻ yếu. tại tôi những chuyện này với , là vì thấy rất đáng thương, hy vọng giống năm đó, càng lún càng sâu, cuối cùng người tổn thương chỉ là bản thân mình. Đoạn cảm tình này, cũng là người vô tội, bị coi như cái bóng của người khác.”

   --

   An Noãn biết mình về nhà như thế nào, ngay cả Trương trợ lý tới đón cũng nhìn thấy khác thường lo lắng hỏi: “An tiểu thư, có việc gì chứ? Khí sắc tốt lắm!”

   “Trương trợ lý, theo Mạc Trọng Huy bao lâu rồi?”

   “Uhm, có thể tính từ lúc Mạc tiên sinh đến Giang thành phát triển, tôi làm việc cho ấy.”

   “Đối với chuyện của ta ở Bắc Kinh biết được bao nhiêu?”

   Trương Húc sờ sờ đầu, cười : “Tôi chỉ biết Mạc gia là gia tộc rất lớn, Mạc lão gia tử trước khi về hưu là cán bộ Trung Ương, cha của Mạc tiên sinh, chú, bác đều là bộ đội ở trung ương, tóm lại quyền lợi ngập trời.”

   An Noãn dùng sức đè mi tâm.

   Đến nhà, bữa tối được chuẩn bị xong, An Noãn lại có khẩu vị.

   “Các người ăn , tôi ăn ở bên ngoài, tại ăn vô.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, biểu tình muốn tức giận.

   Người hầu nhìn thấy, vội vàng qua khuyên An Noãn: “An tiểu thư, ăn thêm chút , nhà bếp làm đồ ăn mà thích nhất, nếu ăn, Mạc tiên sinh cũng ăn, cơm này phải làm uổng công sao?”

   An Noãn bị kéo ngồi xuống ghế. An Noãn cầm lấy đũa ăn chút, Mạc Trọng Huy cũng ngừng gắp thức ăn cho .

   có phiền hay , đồ ăn gắp tôi thích ăn.” An Noãn rống giận.

   Tay Mạc Trọng Huy cầm đũa dừng chút, cuối cùng đem đồ ăn bỏ vào trong chén của mình. Mọi người nhìn đều sợ hãi, ai dám ra tiếng. An Noãn còn chưa có ăn xong, người hầu muốn đem thuốc Đông y bưng lên. Mạc Trọng Huy tay cầm chén, tay lấy thìa, chuẩn bị đút uống.

   Trong đầu An Noãn lên những lời của Hà Tư Kỳ, vung tay, đem thuốc Đông y đổ mặt đất, còn ít dính lên áo sơ mi trắng của Mạc Trọng Huy. Mọi người thở hốc vì kinh ngạc, im lặng ngay cả cây kim rơi mặt đất đều có thể nghe được.

   Trong khí lưu động hơi thở nguy hiểm, An Noãn cảm thấy phiền não, đứng dậy chuẩn bị lên lầu, Mạc Trọng Huy lại nắm lấy cổ tay , thanh trầm thấp với người hầu: “Lấy chén thuốc khác đến đây.”

   “Tôi uống, Mạc Trọng Huy, tôi uống, bao giờ uống thứ thuốc chết tiệt này nữa, buông tay.”

   Mày Mạc Trọng Huy căng thẳng, dùng sức An Noãn ngã ngồi ở đùi .

   “Mạc Trọng Huy, buông tay, con mẹ nó buông tay cho tôi.”

   Người hầu đem chén thuốc đến, nơm nớp lo sợ đưa đến tay Mạc Trọng Huy.

   Mạc Trọng Huy ta mở miệng , mạnh mẽ đổ thuốc vào. An Noãn bị bắt uống, ngừng giãy dụa.

   “Mạc Trọng Huy, muốn đút cho Hà Tư Kỳ uống, ta ước gì đút cho ta.”

   Bệnh tâm thần rống xong, An Noãn chạy lên lầu.

   --

   Đứng dưới dòng nước lạnh như băng, nước mắt cũng theo đó chảy xuống, biết mình khổ sở cái gì, giống như áp lực bao nhiêu lâu này hoàn toàn được phát tiết ra. Cho tới bây giờ cũng biết mình chính là cái bóng của người khác, năm đó, tổng thấy vui vẻ nghĩ đến Mạc Trọng Huy tiếp nhận , chân tướng đáng sợ.

   Thiên Đường, cái tên bi thương, vẫn tưởng Thiên Đường chỉ là nơi của những người phóng túng, lại nghĩ rằng đó là nơi dùng để tưởng niệm, khó trách thời gian Mạc Trọng Huy ở Thiên Đường, còn nhiều hơn so với ở Mạc thị.

   Năm ấy, đau khổ đuổi theo ba năm, cơ hồ buông xuống tôn nghiêm và thể diện của , luôn với : “Mạc Trọng Huy, cho dù tim của làm bằng đá, cũng bị em làm cho tan chảy.” tại nghĩ đến, ra bởi vì trong lòng người khác, thể dung nạp kẻ thứ hai.

   Nếu sớm biết chân tướng, tuyệt giống như thiêu thân lao đầu vào lửa, cũng lưu lạc cho tới hôm nay chật vật như vậy. An Noãn chậm rãi ngồi xổm xuống, hai tay gắt gao ôm lấy bản thân mình, trong lòng đè nặng như đá ngàn cân, ép tới thở nổi.

   An Noãn biết ở phòng tắm bao lâu, lấy lại bình tĩnh ra ra ngoài, Mạc Trọng Huy ngồi ở giường, tầm mắt mơ hồ nhìn ngoài cửa sổ.

   Trong lòng chắc lại suy nghĩ tưởng niệm người phụ nữ kia. An Noãn lắc lắc đầu, đến ngồi trước bán trang điểm. Nhìn thấy trong gương mình còn trẻ như năm đó, tâm tính cũng già , cả người cũng già rất nhiều.

   biết từ khi nào, Mạc Trọng Huy bước tới trong tay cầm khăn mặt, theo thói quen tính lau tóc cho .

   An Noãn xoay người đoạt lấy khăn mặt trong tay , ném xuống đất mạnh, rống giận: “Mạc Trọng Huy, đừng đụng đến tôi.”

   nhíu mày chặt, thanh từ tính có chút nhẫn hỏi: “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

   An Noãn thở dài hơi: “Mạc Trọng Huy, tại tôi muốn chuyện với , nhìn thấy liền ghê tởm, cách xa tôi chút, để cho tôi yên lặng chút được ?”

   Mạc Trọng Huy ôm chặt từ phía sau, bắt đầu hôn lên cổ .

   An Noãn nhắm mắt bình tĩnh : “Mạc Trọng Huy, có thể trả lời tôi mấy vấn đề ?”

   vẫn tiếp tục hôn có ngừng lại.

   “Thiên Đường vì sao gọi là Thiên Đường? Sau lưng cái tên gọi bi thương này có phải cũng cất giấu chuyện tình rất đẹp?”

   Nháy mắt Mạc Trọng Huy ngừng lại hành động của mình, dùng lực xoay người lại, nâng cằm lên, lãnh gằn từng tiếng: “Em nghe ai cái gì?”

   Thân thể An Noãn yếu đuối, giống như tùy lúc đều có thể ngã xuống.

   “Mạc Trọng Huy, đến giờ còn muốn gạt tôi sao? Hà Tư Kỳ có phải còn người chị? Tôi và Hà Tư Kỳ có phải đều là cái bóng của người phụ nữ kia? Mạc Trọng Huy, tôi ngại làm vật thay thế, nhưng vì sao cho tới bây giờ cũng với tôi, làm cho tôi cảm thấy mình rất ngu ngốc. Nếu sớm với tôi, tôi dây dưa với , cha tôi cũng bởi vì vậy mà chết .”

   Ánh mắt Mạc Trọng Huy ảm ảm, cúi đầu : “ tình phải như em nghĩ.”

   lưu lại câu này, buông tay, xoay người rời khỏi phòng ngủ.
   Christhienbinh2388 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :