1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất (112.2/158 + PN) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 78.1: Tôi An Noãn, tất cả những gì thuộc về ấy

   Mạc Trọng Huy lái xe vào biệt thự của Hà Tư Kỳ, Hà Tư Kỳ sớm chuẩn bị tâm lý tốt, rất muốn nhìn Mạc Trọng Huy có thể làm gì được .

   Hà Tư Kỳ ngồi ở phòng khách, hai tay ôm cánh tay, để ý tới Mạc Trọng Huy tức giận, cười : “Ước, hôm nay sao lại rãnh rỗi đến đây? Em còn nghĩ cả đời này cũng bước vào nơi này lần nữa.”

   Bước chân Mạc Trọng Huy nặng nề đến trước mặt , thanh lạnh như băng gằn từng tiếng: “ gì với An Noãn?”

   Hà Tư Kỳ thét lớn tiếng, quả nhiên ngoài dự liệu, tự giễu cười cười: “Em còn nghĩ đột nhiên nhớ em, đến đây thăm em, nghĩ rằng lại là vì An Noãn, Trọng Huy, làm em rất thất vọng.”

   , gì với An Noãn?” Giọng Mạc Trọng Huy gần như rít gào.

   Hà Tư Kỳ đứng lên, liều mạng rống giận: “Cái gì tôi cũng với ta, tôi với ta người là Hà Tư Nghiên, tôi với ta xem ta chỉ là cái bóng của Hà Tư Nghiên, tôi với ta Thiên Đường tại sao được đặt tên là Thiên Đường, tôi còn với ta, năm ấy, vì chị tôi nên mất khống chế. như vậy, đủ chưa?”

   Tay Mạc Trọng Huy đưa lên bóp cổ , sắc mặt dữ tợn. Hà Tư Kỳ quả thực thể tin được hai mắt của mình, thế lại muốn bóp chết .

   “Chẳng lẽ, quên, lúc trước hứa gì với Hà Tư Nghiên.” ấp a ấp úng cố hết sức hết câu.

   Mạc Trọng Huy tay lực đạo chút nào có hạ thấp.

   “Tư Nghiên tốt đẹp như vậy, xứng là em của ấy.”

   “Xứng hay xứng tôi đều như vậy.”

   Đến khi cơ hồ hít thở thông, Mạc Trọng Huy rốt cục cũng buông tay, Hà Tư Kỳ ngã ngồi lên ghế sô pha, vẻ mặt trắng bệch.

   “Em biết có cách nào xuống tay với em, bởi vì từng đáp ứng với Hà Tư Nghiên, vĩnh viễn bảo hộ em. Ở trong lòng Hà Tư Nghiên vĩnh viễn ai có thể thay thế.”

   Ánh mắt Mạc Trọng Huy híp lên.

   “Như thế nào, chẳng lẽ em sai rồi sao? An Noãn chính là cái bóng của chị, ta chỉ là vậy thay thế mà thôi.”

   phải!” Cơ hồ dùng hết toàn lực tê rống.

   Hà Tư Kỳ cười lạnh: “Mạc Trọng Huy, còn dối, An Noãn bất luận từ ngoại hình hay tính cách, đều giống nhau như đúc với Hà Tư Kỳ.”

   Mạc Trọng Huy đột nhiên bình tĩnh lại, cúi đầu : “, hai người họ giống nhau, hoàn toàn giống, Tư Nghiên im lặng dịu ngoan, An Noãn lại tùy hứng, quật cường, tính tình hỏa bạo, cho rằng hai người giống nhau, là vì đủ hiểu biết ấy.”

   “Nếu ta tốt như vậy, vì sao còn ở cùng chỗ với ta?”

   “Bởi vì tôi ấy, tôi có thể bao dung tất cả những gì thuộc về ấy, dung túng cho tính tình của , ở trong mắt tôi, tất cả những gì của ấy đều đáng .”

   Gương mặt Hà Tư Kỳ trở nên vặn vẹo, tin những gì Mạc Trọng Huy .

   “Mạc Trọng Huy, An Noãn, có nghĩ tới cảm giác của Hà Tư Nghiên ? Chị ấy đỡ dao cho , dao này là vô nghĩa sao? làm cho chị ấy ở dưới cửu tuyền chết được nhắm mắt?”

   Mạc Trọng Huy hít sâu hơi: “Nếu , chúng ta cho ràng. Tư Nghiên vẫn cái kết trong lòng tôi, rất nhiều năm qua , tôi đều bỏ xuống được. Năm đó An Noãn đối tốt với tôi như vậy, dần dần tôi phát bị hấp dẫn, luôn đem Tư Nghiên ra, phủ định tình cảm của tôi. Thương tổn An Noãn, là quyết định sai lầm nhất cả đời tôi, mấy năm trước cho đến tại thậm chí sau này mỗi ngày, tôi đều vì chuyện này trả giá lớn. Ba năm An Noãn ở trong tù, tôi vẫn áp chế tình cảm của mình, mỗi ngày tôi đều với chính mình, Tư Nghiên là vì tôi mà chết, tôi thể phản bội ấy, tôi muốn đối với như người thân duy nhất của tôi, sủng ái vô hạn. Hà Tư Kỳ, tôi làm cho nhiều như vậy, tôi vì tổn thương người tôi thương nhất, vì sao còn bỏ qua, nhất định phải bức tôi làm cái gì sao?”

   Hai tay Hà Tư Kỳ ôm lỗ tai, muốn chấp nhận .

   “Mạc Trọng Huy, đừng nữa, bất luận cái gì, tôi cũng tin An Noãn, ta có cái gì tốt, ta đáng giá để đối với ta như vậy sao?”

   Mạc Trọng Huy đè mi tâm, thanh hùng hậu mở miệng: “Đôi khi , ngay cả chính mình cũng ra được nguyên nhân. Đối với chị , đó là mối tình đầu tốt đẹp, còn có tôi đối với ấy rất áy náy. Đối An Noãn, tôi ấy, tôi biết khi nào bắt đầu, chỉ biết là phần tình này xâm nhập vào cốt tủy, ấy so với sinh mạng của tôi còn quan trọng hơn, đời này trừ phi tôi chết, nếu tôi cũng buông tay ấy. Hôm nay tôi tới tìm , là muốn với , từ nay về sau, cần lấy Tư Nghiên làm bùa hộ mệnh nữa, nếu còn làm chuyện tổn thương An Noãn, tôi dễ dàng buông tha nữa.”

   Hà Tư Kỳ ngồi ở phòng khách, lâu cũng thể bình tĩnh, thể tin được Mạc Trọng Huy , thể tin được An Noãn có thể thay thế được địa vị của Hà Tư Nghiên ở trong lòng . Nhưng chính mắt chứng kiến tình của và Hà Tư Nghiên, bọn họ nhau rất thâm sâu, thậm chí có thể vì nhau đoạn tuyệt gia đình. Tình của bọn họ trải qua rất nhiều trở ngại, trải qua sinh tử, bất luận kẻ nào cũng thể thay thế được.

   Nhưng Mạc Trọng Huy, thế nhưng đứng ở trước mặt , gằn từng tiếng An Noãn. tin, tuyệt đối tin.

   --

   Mạc Trọng Huy biến mất hai ngày, An Noãn biết hai ngày này nhất định ở Thiên Đường, tưởng niệm tình nhân cũ của . Nếu chính là người ngoài, nhất định bị tình của bọn họ làm cho cảm động. Nhưng cũng là người trong cuộc, trong lòng chỉ có thống khổ cùng đau đớn.

   tình nguyện Hà Tư Nghiên chết, hai người thương lẫn nhau có thể hạnh phúc sống bên nhau. Nếu như thế, cũng bước ra kia, cuộc sống cũng bởi vậy mà thay đổi, vận mệnh cũng như ngày hôm nay.

   Mạc Trọng Huy ở nhà hai ngày, mỗi ngày An Noãn đều nhốt mình nhốt trong phòng ngủ, người hầu có kêu cửa như thế nào cũng mở. Trương Húc cùng Mạc Trọng Huy ở Thiên Đường, bên kia An Noãn cái gì cũng ăn, bên này Mạc tiên sinh cũng tốt hơn bao nhiêu, cả người sa sút làm cho người ta đau lòng.

   “Mạc tiên sinh, người hầu trong nhà gọi điện thoại tới , An Noãn lại ăn bữa tối, hai ngày ra khỏi phòng ngủ, ai chuyện với ấy, ấy cũng để ý, nếu cứ tiếp tục như vậy cũng tốt.”

   Mạc Trọng Huy có chút phiền não đè thái dương huyệt, châm điếu thuốc.

   “Mạc tiên sinh, tại thể hút thuốc.” Trương Húc lớn mật nhắc nhở câu.

   Mạc Trọng Huy cười lạnh: “Bây giờ còn trông cậy vào ấy sinh đứa cho tôi sao?”

   Trương Húc giật mình, trong khoảng thời gian ngắn cũng biết nên an ủi như thế nào.

   “Mạc tiên sinh, vẫn nên trở về xem An tiểu thư , thân thể ấy vốn là suy yếu, vẫn tiếp tục ăn uống chịu nổi.”

   Trương Húc biết, Mạc tiên sinh chưa từng sợ hãi bất cứ điều gì, nhưng đối mặt với An tiểu thư, tựa hồ như trốn tránh.

   --

   Tối hôm đó, Mạc Trọng Huy trở về nhà, người hầu nhàng thở ra: “Mạc tiên sinh trở lại, An tiểu thư hai ngày ăn uống.”

   Mạc Trọng Huy cau mày lên lầu.

   Đẩy cửa phòng ngủ ra, An Noãn ngơ ngác ngồi ở giường, hai chân co lại, hai tay gắt gao ôm chính mình, nước mắt tiếng động chảy xuống. Trái tim Mạc Trọng Huy co rút, khắc kia, trừ bỏ đau lòng, còn có cảm giác bất lực. đến bên người ngồi xuống, ngón tay thon dài nhàng lau nước mắt cho .

   Nước mắt An Noãn rơi càng nhiều hơn, mở miệng, giọng khàn khàn: “Mạc Trọng Huy, nể tình tôi từng , xin thả tôi . Chỉ cần nhìn thấy , tôi nhớ tới cha tôi, ở bên cạnh mỗi giây đều là loại dày vò. muốn tìm chính là vật thay thế, Hà Tư Kỳ so với tôi càng thích hợp hơn, hai người họ có cùng huyết thống, người họ chảy cùng dòng máu.”

   Chân mày tuấn mỹ của Mạc Trọng Huy nhướng lên, tay nâng mặt lên, thanh vô cùng nhàng : “An Noãn, nghe cho kỹ, em phải là cái bóng của bất kỳ kẻ nào, em, người là An Noãn.”

   An Noãn cười lạnh, nhàng gạt tay , thản nhiên : “Đừng gạt tôi, tôi tự mình hiểu. Tôi muốn so sánh với bất luận kẻ nào, tôi chỉ muốn buông tha tôi, tôi cảm thấy mệt mỏi, thể xác và tinh thần đều mỏi mệt.”

   buông tha em, ai có thể buông tha ?”

   Mạc Trọng Huy có chút thống khổ xong, hung hăng hôn lên môi , cơ hồ hôn lên mỗi tấc da thịt mặt , nhất là cặp mắt sáng ngời kia.

   “Về sau cần khóc, nhìn thấy em khóc, tim rất đau.”

   hôn đường xuống, An Noãn lại có cảm giác gì.

   “Mạc Trọng Huy, nhất định phải như vậy sao? Cùng người chết ân ái, loại này tư vị dễ chịu lắm sao?”

   Tim chết, còn sống cùng chết cũng có gì khác biệt.

   Mạc Trọng Huy cũng bởi vì lời của mà ngừng lại, ngược lại càng hôn sâu hơn, như là cố ý làm đau, để được đáp lại.

   “Mạc Trọng Huy, lên giường cùng tôi, trong đầu của nghĩ tới người phụ nữ khác sao?”

   có chút nổi giận, kêu rên: “Em chính là em, liên quan tới bất kỳ ai.”

   “Mạc Trọng Huy, giường với tôi, sợ Hà Tư Nghiên biến thành quỷ cũng buông tha sao?”

   Mạc Trọng Huy mắng tiếng: “An Noãn, đủ, đừng nhắc đến ấy được ? lặp lại lần nữa, người là em, em, An Noãn, em.”

   ngừng lặp lại, thân thể chen vào giữ hai chân , dường như phát điên muốn lần rồi lại lần. Giống như chỉ có như vậy, mới đủ để chứng minh có bao nhiêu . Sau khi tất cả qua , An Noãn nằm ở góc giường, nước mắt lạch cạch rơi xuống dra giường.

   Mạc Trọng Huy tắm xong, lại xuống lầu, trong chốc lát bưng lên chén cháo nóng.

   “Người hầu hai ngày nay em chưa ăn gì, ngồi dậy ăn chút cháo , lấy sinh mạng của mình để phản kháng , là sáng suốt, có bản lĩnh em làm cho đau, tê tâm liệt phế đau.”

   An Noãn nắm chăn chặt, cơ hồ muốn xé nát cái chăn. ăn, Mạc Trọng Huy cũng có bức , an an ổn ổn ngủ thẳng tới giữa trưa. Lúc tỉnh lại, Mạc Trọng Huy vẫn còn ngồi ở giường, mặt mày nhăn nhó, bộ dáng thống khổ.

   An Noãn xuống giường, bước qua , trực tiếp vào phòng tắm. Nhìn mình trong gương, làn da tuyết trắng đều là dấu vết do để lại.

   “Có bản lĩnh em làm cho đau, tê tâm liệt phế đau.”

   Giọng Mạc Trọng Huy quanh quẩn bên tai , An Noãn quật cường nắm chặt bàn chải đánh răng trong tay.

   Còn Mạc Trọng Huy tự hỏi, dùng biện pháp gì bức ăn. An Noãn từ phòng tắm ra, trang điểm chút ít rồi xuống lầu.

   Trong nhà người hầu, bao gồm Trương trợ lý, đều đặc biệt kinh ngạc. Bởi vì An Noãn thấp giọng hỏi người hầu: “Dì, có gì ăn hay ?”

   “Có, có, cơm trưa chuẩn bị xong, chờ xuống.”

   Cơm trưa rất phong phú, người hầu đều biết khẩu vị của , tất cả đều là đồ ăn thích nhất. Tuy trong lòng Mạc Trọng Huy nghi hoặc, nhưng lại yên tâm ít, ngồi xuống bên cạnh , cùng ăn cơm.

   Mạc Trọng Huy gắp thức ăn đầy chén . An Noãn tiếng nào bỏ hết thức ăn gắp ra bàn. Mạc Trọng Huy nhíu mày, cũng kiên trì gắp thức ăn cho .

   An Noãn cơm nước xong, người hầu chần chờ mang thuốc Đông y đến cho , An Noãn ngửa đầu hơi uống. Giống như Mạc Trọng Huy , thân thể là của , cần lấy sức khỏe của để phản kháng , mất nhiều hơn được.

   Cơm nước xong, An Noãn kêu lái xe đưa quán cà phê, lái xe cẩn thận nhìn Mạc Trọng Huy, dám tự tiện đáp ứng, cho đến khi thấy Mạc Trọng Huy gật đầu, ta mới mở miệng đáp ứng.
   Chris, AnAnMẹ Mìn thích bài này.

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 78.2:

   An Noãn vừa đến quán cà phê, Lương Mộ Tình liền kéo sang bên, thở phào hơi : “An Noãn tỷ, cuối cùng chị cũng đến, hai ngày nay em gọi điện thoại cho chị rất nhiều lần nhưng được, làm em muốn điên lên.”

   An Noãn nhíu mày hỏi: “Làm sao vậy? Trong quán phát sinh chuyện gì sao?”

   phải, có người điên, mỗi ngày chín giờ tối lại tới đây, đem quán cà phê của chúng ta biến thành quán bar, tự mang rượu tới, uống đến khi quán đóng cửa cũng chịu , em bị ta làm phiền sắp chết, em bồi bên cạnh ta hai đêm rồi.”

   Mày An Noãn nhăn sâu: “Là ai? phải có ý với em chứ?”

   phải em mà là chị, ta uống cho chị xem, mấy ngày trước đến tìm chị, bộ dạng rất tuấn tú, rất cao, kêu Thường.. gì đó.”

   An Noãn giơ tay ôm đầu, cảm thấy có chút đau.

   “An Noãn, hôm nay bất luận như thế nào em cũng thu thập cục diện rối rắm này dùm chị, chị tự giải quyết , đúng phiền toái. ta phiền, uống rượu xong ngủ luôn tại đây, ngủ thẳng cho đến hừng đông ngày hôm sau mới chịu . Còn em, ở trong này lại ngủ được, cũng dám ngủ, ngày hôm sau còn phải làm, chị xem mắt em cũng thâm đen hết rồi.”

   An Noãn vỗ vai cười : “Em về nghỉ ngơi , hôm nay cho em nghỉ ngày.”

   “Nghỉ ngơi cũng có lương sao?”

   An Noãn gật gật đầu.

   “Vậy được rồi, em về nghỉ ngơi đây, buổi tối những người khác về, mình chị phải chú ý an toàn, nếu cần gọi Mạc tiên sinh đến đây với chị.”

   An Noãn nghe được ba chữ ‘Mạc tiên sinh’, mặt lập tức ra tức giận.

   Lương Mộ Tình là người biết quan sát sắc mặt người khác thử hỏi: “Làm sao vậy? Chị và Mạc tiên sinh cãi nhau?”

   có, em về trước .”

   An Noãn có thói quen chia xẻ tâm tình của mình với người khác, mặc dù rất quen thuộc, nhưng bạn bè cũng chỉ là bạn bè, phải là tri kỷ, cũng phải là bạn tốt.

   Lương Mộ Tình chu chu miệng, có chút thất vọng rời .

   --

   An Noãn ở quán cà phê đợi đến chín giờ, trong lúc đó người ở biệt thự bên cũng gọi điện thoại cho mấy lần, người hầu kêu về nhà ăn cơm, lái xe cũng gọi tới hỏi có cần tới đón hay . Cuối cùng Trương trợ lý tự mình gọi điện thoại tới, hỏi khi nào về nhà.

   “Trương trợ lý, các người đừng gọi điện thoại tới đây nữa, tôi làm xong việc tự nhiên về nhà.”

   An Noãn ‘Phách’ treo điện thoại, bên biệt thự u, mọi người cơ hồ cũng dám dùng sức hô hấp, đám người cẩn thận quan sát sắc mặt Mạc tiên sinh.

   Mạc Trọng Huy lẳng lặng ngồi sopha, độ nhiên cầm xe chìa khóa ra ngoài.

   Đúng chín giờ, Thường Tử Phi tới quán cà phê, người đàn ông này đến đúng là đúng giờ, nhìn thấy An Noãn, hơi kinh ngạc, nhưng cũng làm như có gì tiêu sái vào, tìm vị trí ngồi xuống, trực tiếp gọi cà phê: “ ly Cappuccino.”

   “Thực xin lỗi, bán, chúng tôi đến giờ đóng cửa.”

   đến đây uống rượu.” còn tình mang theo chai rượu.

   An Noãn bị tức, qua giựt chai rượu tay , tức giận hừ : “Thường Tử Phi, tôn trọng những người làm việc trong quán của tôi, tối nào cũng tới đây đùa giỡn các ấy?”

   Thường Tử Phi nhíu mi hừ : “ chỉ xem trọng bà chủ ở đây, muốn chờ bà chủ tới.”

   An Noãn khẽ thở dài, hề giỡn: “Thường Tử Phi, đừng náo loạn, trễ như vậy chạy này đến đây làm gì?”

   thể gặp em, em cũng cho phép tới đây nhìn vật nhớ người sao?”

   Thường Tử Phi xong mở bình rượu ra, coi giống như nước ngửa đầu uống.

   An Noãn vội vàng đoạt lấy chai rượu: “Thường Tử Phi, đừng nổi điên, chúng ta sớm chấm dứt, còn muốn như thế nào nữa.”

   muốn gì hết, chỉ là rất nhớ em, nghĩ đến tối nào cũng ngủ được, tới đây uống chút rượu, có thể ngủ được.”

   Thường Tử Phi vương tay đoạt lại chai rượu, ùng ục uống.

   cứ uống như vậy, sợ uống đến chết sao.”

   An Noãn lại giựt chai rượu, trong lúc hai người tranh đoạt chai rượu rơi xuống mặt đất, phát ra tiếng vang bén nhọn.

   Hai người đồng thời im lặng, An Noãn tiếng động thở dài khẩn cầu: “Thường Tử Phi, buông tha tôi được ? Hãy kiên định bước con đường chọn, Giang Thiến Nhu ấy rất tốt.”

   thú ấy là vì tài sản của Giang gia, nghĩ có ngày có thể trở nên mạnh mẽ đánh bại Mạc Trọng Huy, nghĩ ngày có thể bảo vệ được em, để cho em chịu bất cứ tổn thương nào. Giang lão gia tử phát mục đích và dã tâm của , cho tham gia vào công ty của Giang gia, nếu như vậy, cưới ấy còn có ý nghĩa gì.”

   An Noãn đau lòng, nghĩ tới Thường Tử Phi cùng lớn lên, lại là người vì tư lợi như vậy.

   “Thường Tử Phi, làm cho tôi rất thất vọng, tôi nghĩ là người giảo hoạt gian trá, còn là Thường Tử Phi mà tôi quen biết.”

   “Nhưng em vẫn là An Noãn mà . Bất luận em biến thành cái dạng gì, đều thể quên được em. Lúc trước gặp khó khăn, em chưa từng an ủi câu, nhưng vẫn em, đến ngay cả chính bản thân cũng cảm thấy mình là điên. Làm sao bây giờ, em, em có thể bố thí cho chút tình ?”

   Lần đầu tiên An Noãn thấy người đàn ông rơi nước mắt trước mặt , cảm động là giả, nhưng biết đây phải là tình , chỉ là đau lòng mà thôi.

   “Thường Tử Phi, đừng như vậy.”

   vương tay giúp lau khô nước mắt, Thường Tử Phi đột nhiên ôm lấy thắt lưng , mặt vùi vào bụng .

   “An Noãn, để cho ôm chút, chỉ chút thôi là tốt rồi”

   Lúc Mạc Trọng Huy vào, nhìn thấy chính là màn ôn nhu này. Hai tay gắt gao nắm thành quyền, hai mắt đỏ tươi, hai ba bước tiêu sái tiến lên, quyền đánh xuống đầu Thường Tử Phi.

   An Noãn bị hoảng sợ, mắt thấy Mạc Trọng Huy còn muốn động thủ, vội vàng cản trước mặt Thường Tử Phi, tay của dừng giữa trung, trước mặt .

   “Tránh ra!”

   Hhai chữ lạnh như băng hoàn toàn lên tức giận của .

   “Mạc Trọng Huy, tôi cho phép làm tổn thương ấy.”

   “An Noãn, có thể dung túng cho em tất cả, có nghĩa là có thể dễ dàng tha thứ em cùng người đàn ông khác dây dưa, tránh ra, tôi con mẹ nó nên sớm giết chết ta.”

   An Noãn chút nào sợ hãi che ở trước mặt Thường Tử Phi lạnh lùng : “ muốn đánh đánh tôi, là tôi đối với ấy nhớ mãi quên.”

   Tay Mạc Trọng Huy nắm chặt thành quyền, cơ hồ như nghe được tiếng xương kêu răng rắc.

   Thường Tử Phi quả thực thể tin được hai mắt của mình, chạy đến bên cạnh An Noãn kích động hỏi: “Noãn Noãn, em lặp lại lần nữa, em còn đúng ? chỉ biết em còn .”

   An Noãn nhíu mày: “Thường Tử Phi, trước , chạy nhanh , có việc gì hôm khác chúng ta sau.”

   , hôm nay chúng ta ba người đều ở đây, em ràng, với ta, trong lòng em rốt cuộc ai?”

   đúng là biết nên ta như thế nào, An Noãn hung hăng trừng mắt nhìn Thường Tử Phi: “Thường Tử Phi, , cầu xin , .”

   , , muốn hai chúng ta cùng .”

   An Noãn dám để tiếp, biết độ lượng của Mạc Trọng Huy có giới hạn, tại còn kiên nhẫn nữa.

   qua cầm tay Mạc Trọng Huy, kéo rời , để ý ở phía sau bọn họ Thường Tử Phi tê rống: "Noãn Noãn, em thể cùng ta, em là của ".

   Ra khỏi quán cà phê, rời khỏi Trăm Nhạc, tức giận của Mạc Trọng Huy vẫn chưa tan hết.

   An Noãn hừ lạnh : “Như thế nào, chẳng lẽ cũng muốn đánh tôi sao?”

   Mạc Trọng Huy đột nhiên phát điên, ôm lấy mặt , hung hăng cắn lên, cơ hồ muốn cắn nát môi .

   muốn làm gì, điên rồi sao?” An Noãn giãy dụa đẩy ra.

   con mẹ nó muốn ở đường cái muốn em, làm cho tất cả mọi người biết em là người phụ nữ của Mạc Trọng Huy .”

   Ban đêm ở Giang thành thực yên tĩnh, lúc này đường còn bao nhiêu người, Mạc Trọng Huy rất lớn, năm ba người đường đều nhìn về phía bọn họ, An Noãn có loại cảm giác vô cùng xấu hổ.

   giọng mắng: “Mạc Trọng Huy, điên rồi sao? biết xấu hổ nhưng tôi biết.”

   Mạc Trọng Huy rống xong bình tĩnh rất nhiều, đem kéo vào trong lòng về phía xe của mình. Về nhà, lại là màn điên cuồng của .

   Sau khi xong việc, đem gắt gao ôm vào trong ngực, trịnh trọng nhắc nhở: “An Noãn, đừng khiêu chiến giới hạn cuối cùng của , muốn em nhìn thấy bộ dáng chân chính nổi điên của , sợ khống chế được làm tổn thương đến em.”

   --

   Thường Tử Phi thất thần trở về nhà, chìa khóa cắm vào ổ khóa rất lâu cũng mở được, cuối cùng Giang Thiến Nhu mở cửa cho .

   Cửa vừa mở ra, người đầy mùi rượu, nhịn được nhíu mày, tức giận hừ : “Uống thành như vậy vẫn có thể biết đường về nhà, Thường Tử Phi, ràng đừng trở về, muốn luôn .”

   Thường Tử Phi nâng mặt lên, đánh giá cẩn thận, tiếp theo thất vọng : “Tại sao em phải An Noãn, nếu là An Noãn tốt biết bao nhiêu.”

   Đáy lòng Giang Thiến Nhu lập tức tràn đầy lửa giận, hung hăng tát cái lên mặt , muốn đánh cho người đàn ông này tỉnh.

   “Thường Tử Phi, nhìn xem tại biến thành cái dạng gì? còn giống người sao? Giang Thiến Nhu tôi biết sao lại .”

   Thường Tử Phi bước qua , đến sô pha trực tiếp ngã xuống.

   Giang Thiến Nhu tuy rằng tức giận, nhưng vẫn đau lòng, xem bộ dáng Thường Tử Phi chật vật, chỉ cảm thấy có cây kim vô hình đâm vào trái tim của .

   Chớp chớp mắt, Giang Thiến Nhu qua đá đá chân: “Thường Tử Phi, đứng lên, tắm rồi lên giường ngủ.”

   Thường Tử Phi rầm rì hai tiếng, tìm cái tư thế thoải mái ngủ. Giang Thiến Nhu có biện pháp, đến phòng tắm đem tới chậu nước ấm, giúp cởi hết quần áo, uống đến say như chết Thường Tử Phi thần kỳ im lặng, cũng an phận. Giang Thiến Nhu cẩn thận giúp lau thân thể, thay áo ngủ sạch . Thân hình đàn ông rất nặng, xoay qua xoay lại, cơ hồ hao hết tất cả khí lực của .

   “Thường Tử Phi, có thấy ai hơn em sao? Vì , cái gì em cũng chấp nhận buông xuống, từ đến lớn cũng khi dễ được em.”

   Thường Tử Phi thư thái, miệng lại rên rỉ: “Noãn Noãn, Noãn Noãn......”

   tiếng tiếng, như là roi quất vào trái tim Giang Thiến Nhu, đau giống như ai lấy máu mình.

   tức giận đấm lên ngực : “Thường Tử Phi, chết , xem em là cái gì, sao thể công bằng với em chút.”

   Cuối cùng phát tiết xong nằm xuông bên cạnh ngủ.
   Chris, AnAnMẹ Mìn thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 78.3:

   Vì say rượu, ngày hôm sau Thường Tử Phi tỉnh lại rất đau đầu. Nhìn quanh bốn phía, mới phát đây là nhà mình, quần áo người biết là ai đổi. Phòng bếp truyền đến tiếng động, vào xem, nhìn thấy bóng dáng nhoi của Giang Thiến Nhu bận rộn bên trong.

   Đầu óc lại lên những hình ảnh lúc trước, từng có người phụ nữ mà nhất xuống bếp vì , đoạn thời gian đó đối với là hạnh phúc nhất đời, mỗi khi nhớ tới, đều cảm thấy lòng chua xót thôi. Là tự tay hủy diệt hạnh phúc của mình, cũng là tự tay đem An Noãn đến bên cạnh Mạc Trọng Huy.

   tỉnh, uống ly trà giải rượu trước .” Giang Thiến Nhu từ phòng bếp ra, đưa cho ly trà giải rượu, giọng thản nhiên.

   Thường Tử Phi có chút ngây ngốc, ngửa đầu uống hết ly trà.

   “Bữa sáng em nấu cháo cho , tắm trước rồi trở ra ăn.”

   Thường Tử Phi mím môi, đứng dậy tới phòng tắm. Nhìn trong gương thấy bản thân mình suy sút, tóc cũng rối loạn, cũng quá dài, cả người nhìn qua chút sinh khí.

   Giang Thiến Nhu nấu xong cháo, ngồi ở nhà ăn chờ . Chỉ chốc lát sau, Thường Tử Phi thân nhàng khoan khoái tiêu sái ra, cạo râu, chải lại mái tóc, khôi phục vẻ tuấn như trước. Giang Thiến Nhu quên bao nhiêu lâu nhìn kỹ , mặc dù tiếp nhận , nhưng nhìn thấy , trái tim nho của vẫn đập nhanh hơn rất nhiều.

   “Đến đây ăn bữa sáng , sợ dạ dày thích ứng, nên em nấu cho chén cháo.”

   Thường Tử Phi ngồi xuống, cầm thìa ngụm ngụm đưa vào miệng.

   “Thường Tử Phi, hôm nay có thể đưa em về biệt thự, lâu em có về nhà mẹ có chút tức giận, về với em lời xin lỗi .”

   Thường Tử Phi lâu cũng trả lời, ăn hơn phân nửa chén cháo, Thường Tử Phi buông thìa, hai tay ôm lấy cánh tay, nghiêm trang nhìn Giang Thiến Nhu.

   Giang Thiến Nhu bị nhìn đến tự nhiên, bĩu môi : “ nhìn em kỳ quái như vậy làm gì?”

   “Thiến Nhu, chúng ta ly hôn .” nhìn thẳng vào mắt lòng .

   Giang Thiến Nhu ‘Đằng’ đứng lên: “ lặp lại lần nữa, Thường Tử Phi, có bản lĩnh lặp lại lần nữa.”

   “Thực xin lỗi, chúng ta ly hôn .”

   Giang Thiến Nhu rống lên: “Thường Tử Phi, chúng ta mới kết hôn bao lâu, vì sao muốn ly hôn với em, vì sao, sợ người khác chê cười sao?”

   Thường Tử Phi cũng đứng lên, vô cùng còn : “Thực xin lỗi, có chuyện phải ràng với em. kết hôn với em, kỳ là vì tài sản và địa vị của Giang gia, hy vọng ngày nào đó mình có năng lực chống lại Mạc Trọng Huy, muốn mình trở nên cường đại để bảo vệ tốt cho An Noãn. Giang Thiến Nhu, thực xin lỗi, lợi dụng em.”

   Nước mắt Giang Thiến Nhu đảo quanh hốc mắt: “Thường Tử Phi, nếu lợi dụng, vì sao lại dừng lại, phải muốn tài sản của Giang gia sao? Chỉ cần làm cho em mang thai, ông nội của em bạc đãi .”

   “Thực xin lỗi, muốn lợi dụng em nữa, như vậy đối với em công bằng, trong lòng bỏ xuống được An Noãn, muốn ép buộc bản thân mình.”

   “Nhưng An Noãn có người đàn ông khác, có thể coi em như vật thay thế cho An Noãn, em học giống An Noãn ôn nhu thiện lương được ? Thường Tử Phi, em rất .” xong nhào vào lòng Thường Tử Phi: “Giang Thiến Nhu em muốn tìm dạng đàn ông nào mà được, nhưng em lại cố tình lựa chọn , bởi vì em là lòng , em ngại trong lòng có An Noãn, em thậm chí ngại xem em là An Noãn, chúng ta giống như thời gian trước, sống bên nhau tốt được ?”

   “Thực xin lỗi, thấy An Noãn, cả người đều mất khống chế, có cách nào ép buộc mình ở bên cạnh em. Giang Thiến Nhu, chúng ta chia tay , em còn trẻ, còn có thể tìm được người đàn ông khác tốt hơn .”

   Giang Thiến Nhu buông lỏng tay, nước mắt rốt cuộc thể khống chế chảy xuống.

   “Em là tiểu thư khuê các, gả cho , kết hôn được mấy tháng, đòi ly hôn với em, về sau còn có người đàn ông nào dám muốn em. Thường Tử Phi, đừng quên, còn nợ ông nội của em hai ngàn năm trăm vạn, nếu muốn ly hôn, mang tiền trả lại cho em trước.”

   Thường Tử Phi hít sâu hơi, thản nhiên : “Tiền nhất định trả lại cho em, cho dù đem bán công ty, bán nhà bán xe, cũng trả lại em, em yên tâm, trước khi ly hôn nhất định trả đủ.”

   Thường Tử Phi xong xoay người rời , chút nào lưu luyến. Cả người Giang Thiến Nhu ngã ngồi mặt đất, ôm lấy đầu mình, khóc đến tê tâm liệt phế.

   Thường Tử Phi là từ tay An Noãn đoạt lấy, nhưng hôn nhân mà dùng cướp đoạt để có ra thể lâu dài, cũng chưa bao giờ chân chính thuộc về .

   --

   Sau ngày hôm đó, An Noãn ở nhà rất an phận, dám chọc giận Mạc Trọng Huy, cũng quyết định tạm thời đóng cửa quán cà phê. Kỳ quán cà phê đối An Noãn có hay cũng sao, thiếu tiền, trong nhà cái gì cũng có, Mạc Trọng Huy cái gì cũng đều cho , thậm chí ngay cả An Noãn cần yên tĩnh cũng ép buộc . Nhưng cần phải có chút gì đó cho cuộc sống của mình thêm phong phú, nên cũng ngẫu nhiên lấy cớ này nọ, làm cho cả nhà đều bị áp lực.

   Khi ở nhà, bình thường ban ngày Mạc Trọng Huy ở phòng tập thể thao hay hồ bơi. An Noãn chiếm lấy thư phòng của , thoải mái nằm ghế đọc sách. Trong thư phòng kỳ có rất nhiều bảo bối, rất nhiều bộ sách bên ngoài An Noãn mua được. Chính là toàn tiếng bản, toàn Pháp Văn bản, muốn hiểu cũng phải cố gắng hết sức.

   Khi An Noãn còn trẻ, cũng giống như những người bình thường khác, từng có cái gọi là giấc mộng muốn theo đuổi. Khi đó, hy vọng có ngày, có thể cùng người mình đến nước Pháp lãng mạn hưởng tuần trăng mật, thậm chí định cư. rất thích hơi thở lãng mạn của nước Pháp, thích kiến trúc nơi đó.

   Khi đó cha luôn mắng : “Khi con trưởng thành, ngay cả cha cũng muốn sao?”

   Khi đó, An Noãn làm nũng ôm lấy cánh tay ông: “Ba, con đương nhiên với cha, cha là người thân duy nhất của con nha.”

   Mỗi lần cha nghe đều bĩu môi, tức giận : “Cha , cha thể để mình mẹ con ở lại nơi này, muốn tự mình con , cha coi như có đứa con này.”

   Bởi vậy khi đó phụ thân phi thường phản đối An Noãn học Pháp Văn, nhưng dưới bảo vệ của chú Thường, An Noãn vẫn luôn vụng trộm kiên trì. qua nhiều năm, tại có muốn cũng làm được. Mạc Trọng Huy thoải mái tiêu sái bước vào thư phòng, có lẽ là vừa mới tắm xong, người tản ra mùi sữa tắm thoang thoảng.

   cầm lấy quyển sách dày trong tay An Noãn, chút để ý nhìn nhìn hỏi: “Em xem hiểu tiếng Pháp?”

   chút mà thôi.”

   Mạc Trọng Huy đăm chiêu đem sách trả lại cho , cúi đầu : “Ngày nào đó đưa em du lịch nước Pháp, có muốn ?”

   An Noãn mím môi thản nhiên : “ có hứng thú.”

   Mạc Trọng Huy bĩu môi, thêm cái gì.

   thôi, hôm nay đưa em ra ngoài ăn cơm, cho thoải mái.” Mạc Trọng Huy vỗ đầu , bộ dáng nhìn qua thập phần sủng nịch.

   tại, An Noãn tập thành thói quen phản kháng , nhưng nghe ra ngoài ăn cơm, vẫn có ý vui.

   “Có thể hay , hôm nay tôi muốn ra ngoài.”

   Mạc Trọng Huy cười : “Mỗi ngày đều ở nhà em cảm thấy phiền muộn hay sao, ở nhà đến mốc meo luôn rồi, thôi.”

   Mạc Trọng Huy mạnh mẽ ôm rời khỏi thư phòng, vào phòng ngủ. An Noãn cực tình nguyện đến phòng thay quần áo, rất nhanh thay đổi váy đơn giản ra. Mạc Trọng Huy ho , biết vì sao, thấy mặc bất cứ quần áo nào, đều cảm thấy rất đẹp, hận thể đem gắt gao ôm vào trong ngực, cho bất luận kẻ nào mơ ước vẻ đẹp của .

   An Noãn thấy nhìn chằm chằm mình, nghi hoặc hỏi: “Làm sao vậy? Rất khó nhìn sao?”

   Mạc Trọng Huy cười lắc đầu, qua nhàng nắm vai , hôn lên trán : “ hối hận, muốn đưa em ra ngoài nữa.”

   An Noãn tức giận hừ câu: “Vậy .”

   thôi.”

   Mạc Trọng Huy vẫn mang ra ngoài, Trương trợ lý theo, Mạc Trọng Huy tự mình lái xe.
   Ở trong biệt thự nên biết, xe chạy đến nội thành mới phát hôm nay Giang thành rất náo nhiệt, đường cái nơi nơi đều xây dựng bầu khí lãng mạn.

   “Hôm nay ngày mấy?”

   Mạc Trọng Huy chút để ý trở về câu,“Đêm thất tịch.”

   Khó trách nơi nơi có thể thấy mấy cầm hoa tươi, mặt người người đều mang vẻ hạnh phúc hồng hào. Đêm thất tịch chính là ngày hội của các cặp tình nhân, người kết hôn hay chưa cũng như nhau.

   “Đêm thất tịch người rất đông, chúng ta lại giống họ, Mạc Trọng Huy, trở về .”

   để ý, tìm nơi đậu xe, kéo An Noãn xuống xe. Mạc Trọng Huy nắm tay An Noãn đường, tay rất lớn, cũng rất lạnh lẽo, An Noãn lại cảm thấy trong lòng bàn tay nóng lên, cũng biết Mạc Trọng Huy muốn làm cái gì.

   tới lui, có bé kéo tay áo sơ mi của Mạc Trọng Huy. An Noãn thở hốc vì kinh ngạc, Mạc Trọng Huy là người thích sạch , chưa bao giờ cho phép ai chạm đến người .

   “Ca ca, mua đóa hoa tặng cho bạn .”

   Tiểu nương chớp đôi mắt trong suốt nhìn Mạc Trọng Huy.

   Mày Mạc Trọng Huy theo bản năng nhướng lên, nhưng cũng đẩy bé ra, nhưng đầu lại để sát vào An Noãn, ở bên tai giọng: “ mang tiền, chỉ có thẻ.”

   An Noãn mím môi, ngồi xổm xuống sờ sờ khuôn mặt có lỗi : “ bé, chúng tôi phải tình nhân, ta là chú của chị.”

   chu chu cái miệng tức giận : “Gạt người, nào có ông chú nào trẻ tuổi như vậy, luyến tiếc tiền cứ việc thẳng.”

   xong tức giận bỏ . An Noãn hơi hơi lắc lắc đầu, tại đứa ...... Đứng lên nhìn sắc mặt Mạc Trọng Huy tốt, An Noãn cũng muốn lấy lòng , mình ở phía trước.

   Trong chốc lát Mạc Trọng Huy liền đuổi theo, bàn tay to lại đem của tay bé của nắm ở lòng bàn tay. Mạc Trọng Huy mang đến nhà hàng ăn món Pháp, tên phiên dịch gọi là Tình Nhân Viên. Khi bọn họ vào, bên trong ngồi đầy người.

   An Noãn nghĩ Mạc Trọng Huy muốn mang phòng Vip, quản lí lại đột nhiên tới, tất cung tất kính : “Mạc tiên sinh, vị trí muốn an bài xong.”

   Mạc Trọng Huy gật gật đầu, lập tức mang theo An Noãn đến vị trí ngay cửa sổ.

   An Noãn nhịn được trêu ghẹo: “Hôm nay sao lại giống ngày thường nha, vào phòng Vip?”

   Mạc Trọng Huy thản nhiên trả lời: “Em phải vui chứ?”

   khí trong nhà hàng rất tốt, tiếng đàn violon thánh thót, ngọn đèn ấm áp, xung quanh mỗi cặp tình nhân chăm sóc cho nhau, người đút ta ăn, ta đút người ăn, chốc chốc lại hôn nhau. Tương đối mà , cùng Mạc Trọng Huy thuộc loại đôi bình thường, nếu bất hòa làm cho người ta hoài nghi.

   Bữa tối ăn đến nửa, người bán hàng đột nhiên đưa lên bó hồng màu lam.

   “An tiểu thư, chúc lễ tình nhân khoái hoạt, đây là hoa hồng Mạc tiên sinh cho người vận chuyển từ Hà Lan tới, chúc hai người hạnh phúc mỹ mãn bên nhau mãi mãi.”

   An Noãn nhận hoa, mặt chút thay đổi tiếp tục ăn này nọ. Mạc Trọng Huy lại xuất ra hộp trang sức, đưa tới trước mặt An Noãn, An Noãn rất là phối hợp mở hộp ra, bên trong dây chuyền kim cương sáng chói.

   “Dây chuyền này bao nhiêu tiền? So với chiếc nhẫn kia còn quý giá hơn.”

   Mạc Trọng Huy dừng chút, lập tức trêu ghẹo : “Nếu em còn muốn bán , ít nhất phải ra giá hai ngàn vạn, ít hơn có lời.”

   Hòa bình ăn xong này bữa cơm, An Noãn như bình thường khác ôm bó hoa rất lớn, cánh tay dài của Mạc Trọng Huy gắt gao ôm , người ở bên ngoài xem ra cỡ nào làm người ta hâm mộ, An Noãn thậm chí nghe được bên cạnh oán giận bạn trai ấy: “ coi bó hoa của người ta rất đẹp, hoa vẫn còn đọng nước, hoa tặng em gần như sắp héo.”

   Mạc Trọng Huy hỏi muốn xem phim hay , An Noãn cự tuyệt, miễn cưỡng : “Về nhà , tôi có chút mệt mỏi.”

   Lấy xe về biệt thự, An Noãn có lập tức xuống xe, giống như đùa giỡn hỏi: “Hoa tươi, dây chuyền, ăn món ăn Pháp, Mạc Trọng Huy, tối nay còn có quà gì nữa ?”

   An Noãn dừng chút, tiếp tục : “Hà Tư Nghiên thích nhất hoa hồng màu lam? Mạc Trọng Huy, hôm nay tôi diễn thế nào, có phải cũng giống Hà Tư Nghiên dịu ngoan làm cho người khác mến? Chỉ tiếc gương mặt của tôi thể biến thành ấy, nếu rất hoàn mỹ.”

   Trong khoảng thời gian ngắn, Mạc Trọng Huy giật mình lời nào. An Noãn xuống xe, quăng mạnh bó hoa xuống đất, vào trong biệt thự.

   Mạc Trọng Huy ngồi ở xe, nhìn loạt động tác của , đầu ngón tay dùng sức ấn vào huyệt Thái Dương. biết, vẫn muốn cuộc sống của người bình thường, rất cố gắng, làm cho quan hệ của bọn họ giống như những cặp tình nhân bình thường, cùng hẹn hò, cùng chuyện đương, ngoài ra muốn gì hơn.
   Chris, AnAn, Mẹ Mìn 1 thành viên khác thích bài này.

  4. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 79.1: Bão táp lại đến

   Mạc Trọng Huy ở xe ngồi rất lâu, đợi cho tâm tình bình tĩnh, mới xuống xe. tại, bất luận làm cái gì, đối với ra sao, An Noãn đều chấp nhận. Lúc này, An Noãn ở bên cạnh giống như là cái xác hồn, có tình cũng như có độ ấm.

   Lên lầu, thấy An Noãn tắm xong ngồi ở bàn trang điểm. Theo thói quen tiêu sái qua lau tóc cho , An Noãn cũng phản kháng, ngoan ngoãn ngồi, ánh mắt trong gương trống rỗng mơ hồ, trong lòng biết suy nghĩ cái gì.

   Sau khi giúp lau khô tóc, thấy An Noãn tùy ý đùa nghịch hộp dây chuyền.

   giúp em đeo.”

   An Noãn cự tuyệt: “Tôi thích đeo những đồ quý giá như vậy, rất mệt.”

   An Noãn đem dây chuyền để lại vào hộp, cất vào trong ngăn kéo nằm bên cạnh hộp nhẫn lần trước, cũng im lặng nằm trong góc.

   Nếu phải vì giúp Thường Tử Phi, An Noãn chạm đến nó cũng muốn. tặng quà cho , luôn quan tâm đến. Mỗi lần đem châu báu trang sức, túi xách hàng hiệu tặng , luôn tùy ý cất vào chỗ nào đó, cho tới bây giờ cũng dùng.

   “An Noãn, em nhất định phải giẫm lên tâm ý của sao?” Giọng bi thương của Mạc Trọng Huy vang lên.

   An Noãn lạnh lùng cười : “Tôi nhận, chỉ là thích mà thôi.”

   “Vậy em thích cái gì, mua cho em.”

   An Noãn xoay người đối mặt với còn : “Nếu muốn tặng quà cho tôi, đem đồng hồ năm đó tôi tặng khi chúng ta đính hôn trả lại cho tôi.”

   Mạc Trọng Huy nhướng mày, lập tức thản nhiên : “Đó là đồng hồ nam em cũng thể đeo, nếu tặng em cái đồng hồ nữ đồng kiểu dáng.”

   “Tôi cần, tôi chỉ muốn cái đồng hồ kia của .” An Noãn kiên trì .

   Mạc Trọng Huy chút cũng nhượng bộ kiên quyết : “Cái đó thể.”

   “Vậy quên , cái gì tôi cũng cần.”

   An Noãn đẩy ra , lập tức tới bên giường. Mạc Trọng Huy bước theo sát sau , hình như có rất nhiều chuyện muốn với , nhưng khi đối mặt với lại phát rất nhiều chuyện muốn giải thích nhưng thể ra miệng.

   “Còn có việc sao? có việc gì tôi muốn ngủ.”

   Mạc Trọng Huy ngồi xuống giường mím môi, nghiêm trang : “ tặng em hoa hồng màu lam phải là hoa Tư Nghiên thích. Ở trong lòng , An Noãn chính là An Noãn, liên quan đến bất luận kẻ nào.”

   “Vậy Hà Tư Nghiên thích hoa gì?”

   “Tường vi màu trắng.”

   trả lời như phản xạ có điều kiện, xong liền thấy vẻ mặt An Noãn trào phúng.

   “Chậc chậc, nhớ ràng như vậy, đúng là quên được nha.”

   Mạc Trọng Huy phiền não nhịn được lớn: “An Noãn, vì sao lại so đo với người chết, Hà Tư Nghiên chết, thừa nhận ấy từng nhau, nhưng đều là quá khứ, tại người là em, là An Noãn.”

   “Tôi thích nghe, Mạc Trọng Huy đừng giải thích với tôi, chỉ làm tôi càng thêm khinh bỉ .”

   Mạc Trọng Huy xoa xoa mi tâm nặng nề hỏi : “An Noãn, muốn làm như thế nào, em mới tin tưởng ?”

   “Rất đơn giản, nếu muốn chứng minh tôi, vậy thả tôi, người phải giữ lấy, mà là buông tay. Mạc Trọng Huy, có thể làm được sao?”

   “Làm được.” gằn từng tiếng: “Ngoại trừ chuyện này làm được, còn lại đều có thể đáp ứng em.”

   An Noãn nằm xuống , dùng chăn che qua khỏi đầu, lười quan tâm . Mạc Trọng Huy cau mày ngồi trong chốc lát, khẽ thở dài, xoay người vào phòng tắm.

   --

   Từ lần đó Giang Thiến Nhu cãi nhau với Thường Tử Phi, Thường Tử Phi liền hoàn toàn biến mất trong thế giới của . Trong lòng vẫn còn vài tia mong đợi, hôm nay đột nhiên trở về, Giang Thiến Nhu vội vàng chạy tới vui vẻ với : “Tử Phi, về, muốn ăn cái gì, em làm món ăn mà thích nhất cá chuối chiên giòn nhé.”

   Thường Tử Phi dừng bước, nhìn thẳng vào mắt : “ tới thu dọn đồ đạc.”

   Bọn họ kết hôn lâu, Thường Tử Phi rất ít khi về đây, hành lý của trong nhà nhiều lắm, trong chốc lát liền thu dọn xong. Giang Thiến Nhu kích động chạy tới ôm lấy thắt lưng , chết cũng chịu buông tay.

   “Thường Tử Phi, có ý gì? muốn đâu?”

   Thường Tử Phi nhẫn tâm gỡ tay ra thản nhiên : “Em yên tâm, chỉ cần ngày chưa ly hôn với em, thân thể của cũng hội phản bội em. chỉ là tạm thời đến ở trong công ty, gần đây rất nhiều hạng mục cần xử lý, ở lại văn phòng tiện hơn.”

   “Văn phòng làm sao có thể ở, Thường Tử Phi đừng tìm cớ. Em thừa nhận ngày đó giọng điệu của em tốt, thái độ tốt, em nhận sai, em hiểu, đừng giận em, đừng dọn ra ngoài được ?”

   Thường Tử Phi vỗ vai áy náy: “Thực xin lỗi, phá hủy tuổi thanh xuân tươi đẹp của em, nghĩ biện pháp bù lại cho em.”

   muốn bù đắp cho em thế nào? Thường Tử Phi, tính bù đắp thế nào? cũng muốnem, còn có thể làm gì để bù lại.”

   Giang Thiến Nhu khóc ngã xuống đất.

   “Thường Tử Phi, em cho tất cả sao có thể đối với em như vậy. Cho dù chỉ là đồng tình ở bên cạnh em, em cũng để ý .”

   Thường Tử Phi hít sâu hơi, tàn nhẫn mang theo hành lý ra ngoài. thu dọn tất cả những gì thuộc về , ngay cả bàn chải đánh răng khăn mặt đều mang , quyết tâm cho hoài niệm .

   Giang Thiến Nhu ở nhà khóc hai ngày, suốt hai ngày, gầy mất vòng, vẫn ngồi ở giường tự hỏi, mình có gì kém hơn An Noãn, Thường Tử Phi vì sao có thể nhẫn tâm như vậy. Mặc dù xinh đẹp bằng An Noãn, nhưng gia thế của so với An Noãn tốt hơn, nhưng quan trọng nhất là Thường Tử Phi.

   muốn cứ như vậy buông tha cho cuộc hôn nhân mà phải rất vất vả mới có được. Quyết định đến Thường gia, nhưng từ lần đó sau khi náo loạn cùng Nghê Tuệ, Giang Thiến Nhu vẫn có trở về giải thích.

   trang điểm chút, chạy tới thương xá mua cho Thường Bách mua điều đại thô kim liên tử, chọn cho Nghê Tuệ cái vòng ngọc tử quý giá. Thậm chí ngay cả em chồng Thường Tử Hinh cũng buông tha, đem những thứ mình thích nhất mua ở Hongkong tặng cho ta.

   Bao lớn bao rất nhiều chạy tới Thường gia, trong nhà cũng chỉ có mình Nghê Tuệ.

   Nghê Tuệ vừa thấy , nhịn được trêu chọc: “Chậc chậc, lại bắt lấy tiền ở nhà mẹ đẻ mua, nhà mẹ đẻ có tiền, ai sánh được nha.”

   Giang Thiến Nhu nhịn xuống chán ghét trong lòng cười lấy lòng: “Mẹ, mẹ gì chứ, cái gì nhà mẹ đẻ phu gia, đều là người nhà, đây là quà con và bạn Hongkong mua về, cho cha mẹ còn có Tử Hinh.”

   Thấy biểu tình mặt Nghê Tuệ buông lỏng, Giang Thiến Nhu vội vàng lôi kéo Nghê Tuệ ngồi xuống: “Mẹ, con ở Hongkong thấy chiếc vòng ngọc tử này rất đẹp, lão bản này vòng ngọc tử thực linh, đeo người còn có thể mỹ dung dưỡng nhan.”

   Giang Thiến Nhu vừa vừa lấy vòng ngọc tử ra nữa, đeo vào cho Nghê Tuệ.

   Nghê Tuệ thối : “Phải , phải con cũng từng tặng cho ta cái vòng ngọc tử.”

   “Chiếc này càng quý hơn, con cảm thấy thực thích hợp mẹ, bởi vậy liền mua. Nhìn xem, mẹ đeo vào rất hợp khí chất của mẹ, cảm giác lập tức mẹ liền trẻ hơn mười tuổi.”

   Lời này đối Nghê Tuệ mà vẫn thực hưởng thụ, bà cẩn thận ngắm chiếc vòng hỏi: “Thứ này thực quý .”

   quý, chỉ mười vạn đồng tiền, sau này nếu có chiếc nào tốt hơn, con mua cho mẹ. Mẹ dưỡng dục Tử Phi, con rất cảm ơn mẹ.”

   Nghê Tuệ oán giận : “Về sau đừng tiêu tiền phung phí, luôn lấy tiền từ nhà mẹ đẻ cũng tốt.”

   sao, ông nội của con đưa cho con cái thẻ, con có thể tùy tiện dùng. Gia gia còn , chờ con mang thai, ông liền đem công ty cho Tử Phi.”

   Nghê Tuệ vừa nghe cũng động lòng hỏi: “Con ? Gia gia của con thực tính đem công ty cho Tử Phi, phải con?”

   “Làm sao có khả năng cho con thôi, con chỉ biết ăn chơi sa đọa, phá hư thanh danh, gia gia quả quyết để cho tâm huyết cả đời của mình bị hủy tay con.”

   Nghê Tuệ mím môi, thêm nữa cái gì. Trong lòng bà thầm nghĩ, người luôn phải biết khôn khéo lấy lòng, nếu phải Giang Thiến Nhu muốn gả cho Tử Phi, cũng đem ông bà để vào trong mắt.

   Mắt thấy dụ được Nghê Tuệ, Giang Thiến Nhu lại gọi điện thoại cho Thường Tử Hinh, kêu trở về ăn cơm. Thường Tử Hinh miệng bề bộn nhiều việc, nhưng vừa nghe Giang Thiến Nhu có quà muốn tặng, ta lập tức hí hửng trở về ăn cơm.

   Vừa thấy quà của Giang Thiến Nhu tặng là túi xách mà mình thích nhất, Thường Tử Hinh cả người đều kích động lên: “Chị dâu, chị đối với em tốt, đây là túi xách mà em thích, đến nhiều cửa hàng để tìm mua, nhưng vẫn có.”

   “Đây là túi xách số lượng có hạn, đương nhiên dễ dàng mua được.”

   “Chị dâu, chị đối với em tốt, em chị.”

   Cuối cùng, Nghê Tuệ cùng Thường Tử Hinh đều bị thu mua, mẹ con nhà này đều là cùng loại người, ai cấp lợi ích nhiều, liền đứng bên đó. Nhưng Thường Bách giống, khi Giang Thiến Nhu đem lễ vật đưa cho Thường Bách, Thường Bách chỉ lạnh lùng : “Ta là người thô lỗ, đeo món đồ quý giá như vậy ra ngoài, người ta tưởng đồ giả.”

   Lúc ăn tối Thường Tử Hinh đột nhiên hỏi: “Chị dâu em đâu, sao của em về ăn cơm với chị.”

   Giang Thiến Nhu nước mắt lưng tròng, bộ dáng muốn nhưng lại thôi.

   “Chị làm sao vậy, có phải của em khi dễ chị.”

   Giang Thiến Nhu lắc đầu: “ phải, Tử Phi gần đây rất bận, vài cái hạng mục gần sắp kết thúc, tại mỗi ngày ấy đều ở tại văn phòng, ít về nhà.”

   “Cái gì! Còn có loại tình này!” Thường Tử Hinh kích động đem đũa đặt ở bàn cơm: “ em quá đáng, cho dù bận rộn cơm cũng phải ăn, cũng phải ngủ mà. được, mẹ, mẹ phải . Có thể An Noãn quyến rũ hay .”

   Thường Bách tức giận đến dằn mạnh đũa xuống bàn rống giận: “Tử Hinh, con bừa cái gì, Noãn Noãn là người như thế sao?”

   Ngay cả Nghê Tuệ đều thối Thường Tử Hinh ngụm: “Hinh nhi, con đừng bừa, nguyện vọng người tốt, An Noãn phải người như thế.”

   Giang Thiến Nhu hai tay gắt gao nắm thành quyền, hận Thường gia nhị lão đều đứng bên An Noãn. Lại đến khó khăn lần này, An Noãn xuất ra nhiều như vậy tiền, làm cho người thấy tiền sáng mắt gặp lợi vong nghĩa là Nghê Tuệ hoàn toàn đối với An Noãn thay đổi.

   “Đúng vậy, trách An Noãn, chỉ trách chị có đủ sức quyến rũ, Tử Phi trong lòng ấy từ đầu tới cuối chỉ có An Noãn, cho tới bây giờ ấy cũng quên được An Noãn.”

   Lời này của Giang Thiến Nhu vừa ra, mọi người có mặt đều nhíu mày.

   --

   Tối hôm đó, Nghê Tuệ cùng Thường Bách chuyện ở trong phòng.

   “Thường Bách, ý của Thiến Nhu hôm nay có phải Tử Phi muốn ở riêng? Vậy phải làm sao bây giờ, mới kết hôn mấy tháng.”

   Thường Bách thét lớn tiếng: “Hôn này lúc trước là bà cực lực tác hợp, tại hỏi tôi làm sao bây giờ, chính bà tự suy nghĩ .”

   Nghê Tuệ mím môi mắng: “Lúc trước tôi còn phải là vì Tử Phi sao, An Noãn bị Mạc Trọng Huy coi trọng, lẽ ông hi vọng con mình đối địch với Mạc Trọng Huy, nếu đúng như vậy, đến lúc đó nó có chết cũng biết là chết như thế nào. Họ Mạc kia rất thủ đoạn, tôi biết, chẳng lẻ ông cũng ràng sao?”

   “Vậy bà còn đem Noãn Noãn đưa tới bên cạnh ta.”

   Nghê Tuệ cho là đúng : “Tôi còn phải vì tiền đồ của Tử Hinh sao? Tuy rằng tại cảm giác của tôi là rất có lỗi với An Noã , nhưng chút cũng hối hận quyết định lúc trước của mình. Nếu phải đem An Noãn giao cho Mạc Trọng Huy, Tử Hinh đến vị trí như bây giờ, được Lương thị trưởng thích.”

   Thường Bách than hơi, bất đắc dĩ : “Bà đem quan trường nghĩ đến rất đơn giản, quá nhanh có kết quả tốt.”

   “Được rồi được rồi, hôm nay phải chuyện của Tử Hinh, ông thất tôi có nên khuyên nhủ Tử Phi, ở riêng cũng phải là biện pháp.”

   Thường Bách tự hỏi lát, có chút cảm tính : “Nếu kết hôn, liền khuyên nhủ , thể mới kết hôn hai tháng liền ly hôn, làm cho người ta chế giễu. sau, Tử Phi và Noãn Noãn có khả năng .”

   Ở trong mắt Thường Bách, An Noãn vẫn rất tốt đẹp, Tử Phi nếu tìm An Noãn, quả thực chính là trèo cao, lại nghĩ rằng có ngày, người nhà của ông lại làm cho tốt đẹp như vậy nhận hết khuất nhục.

   “Nghê Tuệ, bà khuyên nhủ Tử Phi, nếu cuối cùng nó vẫn muốn ly hôn với Giang Thiến Nhu, vậy bà phải chịu trách nhiệm rất lớn về hôn nhân này, bởi vì tất cả mọi chuyện đều từ bà mà ra.”

   Nghê Tuệ tức giận đến muốn đánh người, nhưng mỗi câu của Thường Bách đều là . Đoạn cảm tình này là do tay bà vun đắp mà thành.
   Chris, AnAn, Mẹ Mìn 1 thành viên khác thích bài này.

  5. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 79.2:

   Nghê Tuệ liên tới tập đoàn Phi Vũ vài lần, cũng gặp được Thường Tử Phi, thư ký của gần nhất bề bộn nhiều việc, ngày phải rất nhiều nơi. Nhìn thấy con mình bận rộn đến mệt mõi, ngay cả điện thoại cũng để cho thư ký nghe, trong lòng Nghê Tuệ khó chịu.

   Có phải vì tình cảm thuận, nên dành hết thời gian cho nghiệp. Rốt cục có lần, bà cũng gặp đượcThường Tử Phi.

   “Mẹ, sao mẹ lại tới đây?”

   Nghê Tuệ kéo cánh tay Thường Tử Phi , giống như rất sợ chạy mất.

   “Con, mẹ tới tìm con vài lần, mẹ có chuyện muốn với con.”

   Thường Tử Phi nhìn nhìn đồng hồ, nhíu mày : “Mẹ, bữa khác được ? tại con phải đến Bắc Kinh chuyến.”

   được, hôm nay mẹ phải chuyện với con.”

   Thường Tử Phi lay chuyển được, kêu trợ lý dời lại vé máy bay.

   Đưa Nghê Tuệ vào văn phòng, Thường Tử Phi vội vàng : “Mẹ, con chỉ có thời gian nửa giờ, mẹ muốn gì với con, mau chút.”

   “Thiến Nhu con dọn ra khỏi nha?”

   Thường Tử Phi biết là chuyện này, thở phào hơi, còn : “Mẹ, nếu mẹ đến đây chỉ là vì chuyện này, con cũng thẳng với mẹ, con muốn ly hôn cùng Giang Thiến Nhu, con có cách nào khác.”

   Nghê Tuệ vẫn còn muốn khuyên nhủ: “Thời gian trước phải còn rất tốt sao như keo như sơn, con cũng đáp ứng đối xử tốt với Thiến Nhu, sống với con bé tốt.”

   “Mẹ, con thương ấy, con thể ở lừa gạt ấy, lừa gạt mọi người, con càng thể lợi dụng ấy nữa.”

   “Nhưng, mình con làm mệt đến chết.”

   “Mệt chút cũng sao, con muốn dựa vào chính mình để trở nên mạnh mẽ hơn, nếu chỉ làm An Noãn xem . Con làm chuyện rất khốn nạn, con muốn như vậy nữa, mẹ con hy vọng mẹ nên ép con.”

   “An Noãn, An Noãn, con chính là quên được An Noãn, cho dù con trở nên cường đại sao, con cũng phải là đối thủ của Mạc Trọng Huy. Mạc Trọng Huy cho An Noãn tất cả, con cho là An Noãn còn có thể cam tâm tình nguyện trở lại bên cạnh con sao? Cho dù trở lại, ta cũng con hoàn mỹ.”

   Ánh mắt Thường Tử Phi lóe lóe, hình như có chút bi thống, còn có tự trách cùng hối hận.

   “Mẹ, An Noãn ở lòng trong lòng con vĩnh viễn là hoàn mỹ nhất, cho dù trở nên như thế nào, con đều ấy.”

   Tay Nghê Tuệ ấn ngay vị trí trái tim, nơi này lại bắt đầu đau .

   “Mẹ, mẹ sao chứ?”

   Nghê Tuệ khoát tay: “ cần quan tâm mẹ, bệnh cũ, chính là cho con chọc tức. Con nhìn con xem, vài ngày gặp, gầy nhất vòng lớn, con liều mạng như vậy vì cái gì.”

   Thường Tử Phi mím môi, cúi đầu : “Con nợ Giang gia hai ngàn năm trăm vạn, con phải bằng mọi cách đem số tiền này trả lại cho Giang Thiến Nhu.”

   Nghê Tuệ dùng sức ấn vị trí trái tim, tức đến cả người phát run: “Ai, ai với con, chúng ta nợ

   Giang gia hai ngàn năm trăm vạn, có nhiều như vậy.”

   Thường Tử Phi hơi dừng chút, khó hiểu hỏi: “Mẹ, mẹ có ý gì?”

   “Chúng ta có nợ Giang gia nhiều tiền, công ty gặp chuyện may, Giang gia cho mượn trăm ngàn .”

   Thường Tử Phi nhíu mày chặt: “Mẹ, mẹ ràng ngàn năm trăm vạn kia là mượn của ai?”

   Ánh mắt Nghê Tuệ đảo quanh kêu rên : “Dù sao phải Giang gia, là mẹ mượn của người bạn.”

   “Là người bạn nào, mẹ, mẹ mau cho con biết.”

   Nghê Tuệ cúi đầu, thể ra miệng.

   “Có phải là An Noãn? ngàn năm trăm vạn kia có phải mẹ mượn của An Noãn?”

   Chữ cuối cũng Thường Tử Phi gần như điên gầm lên.

   Nghê Tuệ gật gật đầu.

   “Là mượn của An Noãn, An Noãn đem bán chiếc nhẫn mà Mạc Trọng Huy tặng cho ấy được ngàn năm trăm vạn cho mẹ mượn.”

   “Các người vì sao hỏi ý con!”

   Thường Tử Phi quyền đánh lên mặt kính của bàn trà, thủy tinh cứng rắn xôn xao vỡ thành mảnh , máu tươi từ hai tay của chảy ra, nhìn rất khủng bố.

   Nghê Tuệ run run cầm tay : “Con, mẹ cũng là sợ con nhận, bởi vậy dám cho con biết. phải là ngàn năm trăm vạn sao, sau này chúng ta trả lại là được. Tay con, chúng ta bệnh viện .”

   “Mẹ đừng quản con.”

   Thường Tử Phi gỡ tay bà ra chạy ra khỏi văn phòng.

   Thư ký nghe tiếng động lớn chạy tới xem, thấy như vậy màn, vội vàng kéo Thường Tử Phi lại: “Thường tổng, muốn đâu, còn mười phút nữa chúng ta phải đến phi trường.”

   “Cút!” rống lên tiếng chạy .

   --

   An Noãn nhận được điện thoại của Nghê Tuệ khi ở hồ bơi với Mạc Trọng Huy, người đàn ông này muốn bơi lội cũng liền thôi, lại muốn lôi kéo An Noãn đến thưởng thức.

   Trương trợ lý đem di động của An Noãn dđưa cho : “An tiểu thư, tôi muốn quấy rầy , nhưng điện thoại của ngừng reo.”

   An Noãn cầm lấy di động, là dãy số lạ.

   Điện thoại chuyển được, thanh bén chọn của Nghê Tuệ vang lên: “Noãn Noãn, tốt, xảy ra chuyện lớn rồi.”

   An Noãn theo bản năng nhíu mày, bình tĩnh hỏi: “Dì Nghê, xảy ra chuyện gì? Dì chậm rãi .”

   “Tử Phi, Tử Phi nghe cháu cho mượn ngàn năm trăm vạn rất tức giận, rồi như phát điên chạy đâu mất, dì thực lo lắng, dì sợ nó xảy ra chuyện.”

   An Noãn cười an ủi bà: “Dì Nghê, dì yên tâm , Tử Phi là người lớn, xảy ra chuyện

   gì, dì để cho ấy yên lặng chút, ấy hiểu những gì chúng ta làm đều muốn tốt cho ấy.”

   “Noãn Noãn, cháu lo lắng sao?” Nghê Tuệ tại kia đầu lớn tiếng chất vấn: “Cháu thấy tình cảnh vừa rồi, Tử Phi như nổi điên, cháu giúp dì gọi điện thoại cho nó được , dì rất lo lắng, tại là nó chịu nghe điện thoại của dì.”

   An Noãn bĩu môi thản nhiên : “Được, cháu gọi điện thoại cho ấy, nếu ấy nghe cháu cũng có biện pháp.”

   An Noãn treo điện thoại, lại bấm dãy số của Thường Tử Phi, nhưng điện thoại của tắt máy. An Noãn thấy mình tận sức, đặt điện thoại sang bên quan tâm nữa.

   Mạc Trọng Huy bơi tới trước mặt , chút để ý hỏi: “Ai gọi điện thoại cho em?”

   An Noãn nghĩ nghĩ, cũng với : “Là La Hiểu Yến, hỏi tôi khi nào rảnh mua đố kết hôn với chị ấy.”

   Mạc Trọng Huy hoàn toàn có hoài nghi, lại tiếp tục bơi.

   chỉ biết Nghê Tuệ dễ dàng buông tha , chốc lát lại gọi điện thoại tới, tại kia đầu khẩn trương hỏi: “Noãn Noãn, có gọi được hay .”

   có, ấy tắt máy.”

   “Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, ngay cả điện thoại của cháu cũng tiếp, nó có thể nghĩ thông suốt làm ra cái chuyện gì hay , An Noãn, làm sao bây giờ?”

   An Noãn bất đắc dĩ thở dài: “Dì Nghê, dì đừng khẩn trương, Tử Phi là người lớn có thể xảy ra chuyện gì, nhiều lắm cũng tức giận lát, náo loạn vì mọi người giấu diếm ấy.”

   “An Noãn, nếu Tử Phi liên hệ với cháu, cháu nhất định phải cho dì.”

   “Được, cháu biết.”

   Treo điện thoại, An Noãn im lặng.

   Lúc này Mạc Trọng Huy lại bơi vòng tới hỏi : “Muốn xuống đây , dạy em bơi.”

   cần, trời sinh tôi kỹ năng bơi tốt, trước kia té vào trong nước thiếu chút nữa chết

   đuối.”

   “Vậy càng nên học bơi.” Mạc Trọng Huy xong đem kéo vào trong nước.

   An Noãn hoàn toàn có phòng bị, tức giận đến quả muốn mắng chửi người: “Mạc Trọng Huy, bệnh thần kinh, tôi sợ nước, ta muốn học bơi.”

   “Ngoan, rất đơn giản, nửa ngày có thể học được.”

   Kết quả là, Mạc Trọng Huy cùng An Noãn nửa ngày, lại chữ cũng có nghe vào, hai tay gắt gao ôm cổ Mạc Trọng Huy cổ, chết cũng chịu buông tay.

   Cuối cùng tước vũ khí đầu hàng, bất đắc dĩ lại sủng nịch : “Quên , học

   học, về sau té vào trong nước cứu em.”

   Mạc Trọng Huy đem vào bờ, thân thể nha đầu kia run lợi hại. ra sợ trời

   sợ đất An Noãn lại sợ nước. Lần trước đem đẩy vào trong nước, kết quả nha đầu kia khóc

   rất lợi hại.

   “Lần sau nghe lời liền đem em ném vào trong nước.”

   Mạc Trọng Huy cực kỳ giống người lớn hù dọa đứa con nít.

   An Noãn nhướng mắt tức giận hừ : “Mạc Trọng Huy, thực hiểm. Về sau lúc bơi lội

   đừng kéo theo tôi.”

   An Noãn phủ thêm áo tắm rộng thùng thình của thở phì phì chạy .

   --

   Sau đó Nghê Tuệ lại gọi điện thoại cho An Noãn rất nhiều lần, An Noãn phần lớn nhận. cảm thấy chuyện của Thường Tử Phi còn quan hệ với , nên xen vào nữa. Nếu Mạc Trọng Huy biết, có lẽ thù mới hận cũ cộng vào, đến lúc đó đối Thường Tử Phi chỉ có xấu có tốt.

   Quả La Hiểu Yến cũng gọi điện thoại đến, rủ An Noãn mua này nọ. Sau khi được đồng ý của Mạc Trọng Huy, An Noãn mới có thể ra cửa.

   An Noãn trêu ghẹo : “Mạc Trọng Huy, tôi phát , tại tôi khác gì ngồi tù, ra cửa còn phải xin chỉ thị của , đồng ý mới có thể.”

   Mạc Trọng Huy sủng nịch xoa xoa tóc cười : “Chỉ cần em ngoan ngoãn nghe lời, hạn chế tự do của em.”

   An Noãn cùng La Hiểu Yến hẹn nhau gặp mặt ở Trăm Nhạc, La Hiểu Yến tới sớm hơn . An Noãn còn phải đợi Mạc Trọng Huy đưa , hôm nay vừa lúc đến công ty có việc, là thuận tiện đưa .

   La Hiểu Yến kéo tay An Noãn vào Trăm Nhạc, nhịn được cảm khái : “Noãn Noãn, cũng là em hạnh phúc, Mạc tiên sinh rất sủng em, ngay cả em dạo phố cũng tự mình lái xe đưa em.”

   An Noãn khẽ thở dài tự giễu : “ ta phải tự mình lái xe đưa em, kỳ đủ tin

   tưởng em, vừa rồi nhìn thấy chị, phỏng chừng mới tin tưởng em có lừa ta.”

   “Đó cũng là do quá để ý em, giống Phan Bình, chị muốn mua đồ kết hôn, ấy trực tiếp đưa cái thẻ cho chị kêu chị tự mua. Chị kết hôn là chuyện của hai người, ấy lại

   ấy bề bộn nhiều việc, rảnh với chị. Ngay cả vừa rồi, chị với ấy ra khỏi cửa, chị kêu ấy đưa chị đoạn, thời gian, kêu chị tự kêu xe.”

   An Noãn còn có thể gì chỉ có an ủi : “Phan quản lí mình quản lý quán bar lớn, khẳng định bề bộn nhiều việc, chị phải thích ứng.”

   sớm thích ứng, nhưng so sánh với người khác trong lòng lại có chút ê ẩm.”

   La Hiểu Yến kéo tay An Noãn vào tiệm bán nội : “Mẹ chị nghe chị muốn kết hôn, cao hứng đến hỏng rồi, vẫn ồn ào kêu chị đưa Phan Bình về nhà cho bọn gặp ấy, nhưng Phan Bình đều rảnh. Mẹ chị còn muốn tự mình làm cho chị cái chăn bông.”

   An Noãn luôn có cảm giác La Hiểu Yến thực vui, nhưng cũng biết nên an ủi như thế nào. La Hiểu Yến ở trong tiệm chọn hai mền gối đỏ tươi, quả rất vui mừng, nhưng An Noãn

   cảm thấy rất kỳ quái. nhịn được ở trong lòng thầm nghĩ, nếu mua bộ trở về thay vào giường, Mạc Trọng Huy kia rất thích màu trắng hoặc đen có thể hay trực tiếp giết .

   Nghĩ đến trong nhà chăn tất cả đều là màu trắng, An Noãn ở trong tiệm chọn bộ bông hoa màu hồng nhạt, rất muốn nhìn xem phản ứng của Mạc Trọng Huy.

   Cùng La Hiểu Yến dạo ngày, ấy thu hoạch cũng rất khá, mua rất nhiều quần áo, Phan Bình đưa cho thẻ có mười vạn đồng tiền cũng bị hết sạch. Cuối cùng ấy nhìn trúng cái nhẫn kim cương lục vạn khối, do An Noãn trả tiền.

   “Noãn Noãn, hôm nay cám ơn ngươi, bồi ta ngày, còn cho chị mượn lục vạn khối, ngày mai chị trả lại cho em.”

   An Noãn sao cả : “Trả em làm gì dù sao cũng là tiền của Mạc Trọng Huy, ta rất nhiều tiền có hơn nữa cũng đau lòng.”

   Hai người mua sắm xong vốn định cùng nhau ăn cái bữa tối, nhưng xe của Mạc Trọng Huy xe cũng đứng ở bên ngoài.

   Trương Húc vội vàng xuống xe chạy tới hỏi: “An tiểu thư, mua gì đó đưa tôi xách cho.”

   “Tôi mua gì đều là của Hiểu Yến.” An Noãn hai ba bước đến bên cạnh xe, gõ vào cửa kính xe với Mạc Trọng Huy: “Chúng ta đưa Hiểu Yến về trước , ấy mua rất nhiều gọi xe rất bất tiện.”

   Mạc Trọng Huy phân phó Trương Húc: “Trương trợ lý, gọi điện thoại cho Phan Bình.”

   Trương Húc gọi điện thoại qua, La Hiểu Yến liền nhận được điện thoại củaPhan Bình, vui sướng với An Noãn: “An Noãn, các người trước , Phan Bình lập tức tới đón chị.”

   Có đôi khi, cái phụ nữ muốn cũng nhiều, cú điện thoại, câu, thậm chí cái

   mỉm cười ánh mắt, đều có thể làm cho các cảm thấy thỏa mãn.
   Christhienbinh2388 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :