1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất (112.2/158 + PN) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 86.1: Bốn năm sau

   JM tập đoàn kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới được sáng lập từ năm 1940, lấy chữ cái đầu của tên hai người thành lập đặt tên cho tập đoàn. Từ khi thành lập tới nay, hoàn thành hơn ván cái hạng mục thiết kế ở hơn 40 quốc gia, bao gồm những công trình kiến trúc cho chính phủ, khách sạn hàng đầu, bệnh viện, sân bay. Tổng công ty của JM được đặt tại Luân Đôn, Mĩ, Pháp, đến năm 2000 tổng bộ của JM ở Châu Á được đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

   Năm trước, chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành Jack Johnson tuyên bố từ chức, và truyền lại cho con là Aaron Johnson làm CEO tân nhiệm. Tin tức vừa được đưa ra, khiến cho cả nước oanh động, người đàn ông này mới 33 tuổi đảm nhiệm chức vụ như vậy, biết có thể quản lý tập đoàn khổng lồ như JM .

   năm thời gian, tổng giám đốc tân nhậm dùng hành động thực tế và thành tích để loại bỏ tất cả nghi ngờ của ban quản trị.

   Luân Đôn - quốc trong khoang hạng nhất máy bay, Hứa Vĩ Thần đến trước mặt An Noãn, nhìn bằng ánh mắt nghi ngờ mở miệng hỏi: “ cho tôi biết , làm gì ta, để ta tức giận đưa sung quân đến Trung Quốc, còn làm liên lụy đến tôi.”

   An Noãn nhướng mắt, tức giận hừ : “Hứa Vĩ Thần, đừng có làm bộ, ở quốc cũng chỉ là chủ nhiệm thiết kế sư, tại điều đến khu vực Á Châu làm tổng giám đốc, được thăng đến mấy cấp.”

   “An Noãn, tôi trịnh trọng nhắc nhở , gọi tôi là Ethan, hoặc sư phụ.”

   An Noãn khinh thường trêu chọc: “Tôi còn chưa gọi là Vĩ ca đó! Giả quỷ dương!”

   Hứa Vĩ Thần gõ lên trán An Noãn: “Cái gì giả quỷ dương, thời ông nội của tôi di dân đến quốc, nhà chúng tôi tổ tôn ba thế hệ đều nhận giáo dục ở quốc, tôi có được thành tựu như ngày hôm nay liên quan đến giáo dục ở Trung Quốc, bởi vậy đừng tôi là người Trung Quốc.”

   An Noãn bĩu môi, lười quan tâm ta.

   Hứa Vĩ Thần lại tiếp tục đề tài lúc nãy, cánh tay dài khoát lên vai An Noãn, biểu tình như rất quan tâm : “An Noãn, lễ tình nhân hôm đó rốt cuộc hai người xảy ra chuyện gì? Sao đột nhiên lại trở thành như vậy? lòng mà , Aaron rất tốt với , sao lại chấp nhận ta, có phải liên quan đến tiểu Jim hay ?”

   An Noãn dừng chút thản nhiên trả lời: “ phải.”

   “Vậy nguyên nhân là gì, , biết được lý do mới tìm được biện pháp giải quyết chứ, năm nay Aaron 34 tuổi.”

   “Ừ, chính là nguyên nhân này, tôi ngại ấy quá lớn tuổi, khác nhau.”

   Hứa Vĩ Thần trề môi: “Tôi muốn bóp chết .”

   “Đừng làm phiền tôi, tôi muốn ngủ giấc.”

   An Noãn nằm xuống, nhắm hai mắt lại.

   thể , thời gian quá rất nhanh, chỉ chớp mắt quốc bốn năm, nhắm mắt lại, trong đầu là hình ảnh của bốn năm này, trở thành kỷ niệm thể quên.

   vừa đến quốc, dùng thời gian tháng mới thích ứng được khí hậu nơi đó. Cũng thời gian tháng đó, để quá khứ lắng đọng lại.

   Buông hết tất cả, bắt đầu tỉnh lại, mỗi ngày ngồi taxi thăm những công trình kiến trúc vĩ đại của quốc, rất nhiều điều trước kia chỉ có thể thấy trong sách vở, tại có thể tận mắt nhìn thấy, thậm chí có thể vào xem xét kỹ.

   Biết Aaron là ở đồ thư quán công cộng của Luân Đôn, An Noãn từng thấy đồ thư quán này được giới thiệu sách, hôm nay tận mắt nhìn thấy hoàn toàn bị sáng kiến của thiết kế sư làm cho rung động. Đứng ở bên ngoài đồ thư quán, khoa trương mở miệng tán thưởng. Vào trong cả ngày, An Noãn mới lưu luyến rời khỏi đồ thư quán, cầm máy chụp hình chụp liên tục.

   Trong lúc vô tình Aaron xuất trong màn hình của , trong lòng An Noãn sợ hãi than, đàn ông quốc đều soái như vậy sao?

   Chỉ tiếc người đàn ông này rất lễ phép, ta đen mặt tới đoạt máy chụp hình của , tự động xóa tất cả những tấm hình có mặt ta.

   An Noãn vừa định mở miệng mắng to, người đàn ông tiếng ngả ngớn hỏi : “ chụp hình của đồ thư quán, hay chụp hình tôi?”

   An Noãn khinh thường nhìn , dùng mớ tiếng sứt sẹo của mình : “Tôi thích kiến trúc ở đây, là xông vào màn ảnh của tôi, phá hủy cảnh chụp của tôi.”

   Người đàn ông nhíu mày, tiếp tục dùng tiếng hỏi: “Lý do thích?”

   An Noãn sắp xếp lại từ ngữ trả lời: “Phong cảnh tự nhiên, lấy chủ đề bảo vệ môi trường, thiết kế sư chứng minh ý thức bảo vệ môi trường của mình, công trình kiến trúc này chẳng những chi phí thấp, hơn nữa làm cho người nhìn cảm thấy hoàn cảnh thoải mái nhàng khoan khoái, ngồi ở bên trong giống như hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng tôi lại có chút hiểu, hoa cỏ bao trùm nóc nhà có chết hay ?”

   An Noãn thấy môi cong lên, tiếp theo lại dùng tiếng phổ thông lưu loát trả lời : “Nóc nhà có hệ thống dẫn nước, hệ thống này có thể loại bỏ mưa, còn có tác dụng cách nhiệt, nó bền chắc hơn so với nóc nhà truyền thống.”

   An Noãn ngạc nhiên phải vì chuyên nghiệp của , mà là tiếng phổ thông.

   là người Trung Quốc?”

   Người đàn ông khinh bỉ liếc mắt nhìn trả lời: “Mẹ tôi là người Trung Quốc.”

   Phật , kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu nhìn lại đổi lấy kiếp này lần gặp thoáng qua, An Noãn nghĩ, hai lần ngẫu nhiên gặp nhau, có phải là duyên phận.

   Lần thứ hai, An Noãn gặp máy bay từ Luân Đôn đến New York, có người rất kỳ quái dùng chỗ ngồi khoang hạng nhất đổi chỗ ở khoang phổ thông của , An Noãn liếc nhìn người đẹp bên cạnh liền hiểu được, An Noãn đến khoang hạng nhất vừa vặn đụng phải người, mới đầu nhận ra , nhưng khi nhướng mày nhìn làm nháy mắt nghĩ tới .

   “Đúng lúc vậy, cũng đến New York?” An Noãn xấu hổ chào hỏi.

   Người nọ rất lạnh đạm ‘Ừ’ tiếng.

   Cho đến khi đến New York, bọn họ cũng gì nữa.

   Ra khỏi sân bay, lịch hỏi : “ đâu? Tôi đưa đoạn?”

   cần, tôi đến lễ trao giải kiến trúc sư quốc tế.” Nhìn vẻ mặt khiếp sợ của , An Noãn vội vàng giải thích: “ đừng hiểu lầm, tôi phải tới nhận giải, chỉ đến xem những kiến trúc sư mà tôi ngưỡng mộ.”

   Mày người đàn ông giãn ra: “Lên xe , vừa lúc tiện đường, tiễn đoạn.”

   An Noãn cũng khách khí lên xe.

   Sau đó phát sinh chuyện làm An Noãn rất kinh ngạc, người đàn ông này chính là kiến trúc sư đoạt giải bảo vệ môi trường Aaron Johnson, chủ tịch công ty thiết kế JM nổi tiếng khắp thế giới, An Noãn cơ hồ muốn ngất , có mấy công trình kiến trúc đại nhất ở quốc đều do thiết kế.

   Lễ trao giải chấm dứt, người này cũng có quên thản nhiên hỏi: “Về Luân Đôn sao? Cùng .”

   An Noãn kích động cố xua tay: “ cần cần, ngồi khoang hạng nhất, tôi ở khoang phổ thông, có thể ký tên cho tôi , tôi rất thích tác phẩm của .”

   An Noãn lấy giấy viết trong túi ra nhìn bằng cái nhìn mong đợi. Người đàn ông nhận lấy tiêu sái viết tên và dãy số.

   “Lâm Dịch Xuyên, tên tiếng Trung của tôi, có hứng thú đến JM làm việc ?”

   An Noãn bị dọa đến mơ hồ, kinh hỉ quá độ, bừng tỉnh hét lên như chỗ người: “ sao? Hay đùa với tôi?”

   nhìn phản ứng của phản ứng nhướng mày hiểu.

   An Noãn bình tĩnh trở lại, có chút mất mát : “Tuy rằng tôi học đại học ngành kiến trúc, nhưng tôi chưa tốt nghiệp, hay là thôi .”

   “Tôi cho lần cơ hội để học tập.”

   Giọng người đàn ông kiên định làm cho An Noãn dấy lên hy vọng lần nữa.

   Sau đó, An Noãn thuận lợi vào JM, theo Hứa Vĩ Thần.

   Lúc ấy, Hứa Vĩ Thần là chủ nhiệm kiến trúc sư của JM, nhìn lý lịch An Noãn bỏ trống nhiều chỗ, chết sống chịu thu nhận An Noãn. Bị Hứa Vĩ Thần ghét bỏ hơn nửa năm, quan hệ mới dịu lại.

   --

   An Noãn tỉnh lại, thấy Hứa Vĩ Thần còn xem tin tức.

   An Noãn vỗ vai hỏi: “Còn mấy giờ nữa mới tới?”

   “Nhanh, chắc hơn giờ.” Hứa Vĩ Thần trả lời xong lại thần thần bí bí : “Cho xem tin tức này, chúng ta vừa đến Trung Quốc tin tức rất lớn.”

   Hứa Vĩ Thần đem tờ báo đưa tới trước mặt An Noãn. Nhìn bóng dáng quen thuộc tờ báo, biểu tình mặt An Noãn nhất thời cứng đờ.

   “Nội địa phú hào tổng giám đốc tập đoàn Mạc thị đính hôn cùng con của trùm bất động sản ở Hongkong, chừng chỉ người có thân phận địa vị như vậy mới xứng đôi với tổng giám đốc Mạc thị, biết Mạc thị ? Có quan hệ hợp tác rất tốt với JM của chúng ta, người ảnh này chính là tổng giám đốc Mạc thị, bốn năm trước tổng bộ của Mạc thị ở Giang thành, quán bar Thiên Đường cùng trung tâm thương mại Trăm Nhạc nổi tiếng nhất Giang thành đều do JM thiết kế. Người đàn ông này rất giống với Rừng già của , là thần thoại trong giới kinh doanh, bốn năm trước đột nhiên chuyển tổng bộ về Bắc Kinh, ngắn ngủn vài năm, trở thành xí nghiệp đứng đầu Trung Quốc về ngành sản xuất, kỳ hạ điền sản, khách sạn, trung tâm thương mại trải rộng cả nước. có thể tưởng tượng, người đàn ông thành công như vậy năm đó chỉ mới 33 tuổi? ta còn tuổi hơn so với Rừng già của .”

   Nhìn biểu tình An Noãn ngốc ngạc, Hứa Vĩ Thần vỗ đầu : “Này, biết ta?”

   An Noãn phục hồi tinh thần lại, đem tờ báo trả lại cho , thản nhiên trả lời: “ biết.”

   “Tôi đoán cũng biết người như thế.” Hứa Vĩ Thần khinh bỉ : “Nhưng rất nhanh gặp được ta, Mạc thị có cái hạng mục khách sạn nghĩ dưỡng, mời JM chúng ta thiết kế.”

   An Noãn đè trán cúi đầu : “Hạng mục này rất lớn tôi tham gia.”

   Hứa Vĩ Thần cười : “ là trợ lý của tôi, cho là có thể thoát được? Hai tháng kế tiếp, đừng mơ tưởng có được ngày thoải mái. Rừng già của có ở đây, ở đó chờ tôi báo thù .”

   Bọn họ rất nhanh đến Bắc Kinh, tổng giám đốc vụ sở Khương Lâm đến sân bay đón bọn họ.

   Hứa Vĩ Thần bắt tay với ta giới thiệu An Noãn: “Trợ lý của tôi An tiểu thư.”

   Người bên cạnh Hứa Vĩ Thần, lại từ tổng bộ đến, Khương Lâm dám chậm trễ, thập phần khách khí bắt tay An Noãn. Lên xe đến khách sạn năm sao cao cấp, Khương tổng đặt phòng tổng thống cho bọn họ.

   “An tiểu thư......” Khương Lâm ý vị thâm trường hỏi.

   Cánh tay dài của Hứa Vĩ Thần kéo An Noãn vào trong lòng cười : “ ấy ở chung phòng với tôi cũng sao.”

   Khương Lâm nháy mắt hiểu được.

   An Noãn nhướng mắt, hung hăng đá cước.

   Này người phụ nữ này ra tay luôn rất nặng, Hứa Vĩ Thần đau đến nhăn mặt, thừa dịp phía trước, thần thần bí bí với Khương Lâm: “ ra, An tiểu thư phải bạn tôi, ấy là người phụ nữ của Aaron Johnson.”

   Khương Lâm cả kinh ở đứng tại chỗ hồi lâu, cho đến khi Hứa Vĩ Thần cùng An Noãn vào thang máy, ta mới hồi phục tinh thần.

   Đến phòng, An Noãn trực tiếp đến giường nằm.

   Hứa Vĩ Thần ở bên ngoài cùng Khương Lâm chuyện chốc lát, ta tất cung tất kính mời: “Hứa tổng, An tiểu thư, bữa tối chuẩn bị xong, hai người......”

   Hứa Vĩ Thần rất nể tình ngắt lời ta: “Bữa tối dùng, chúng tôi cần nghỉ ngơi, sáng mai đến công ty.”

   “Tốt, sáng mai tôi chờ hai người ở cửa khách sạn. Tổng công ty chuẩn bị xe cho , ngày mai chìa khóa được đưa tới. An tiểu thư......”

   Hứa Vĩ Thần cười nhạt: “ cần chuẩn bị xe cho ấy, bao lâu, ấy bị triệu về Luân Đôn, tại ấy và Aaron cãi nhau, Aaron hết giận, để ấy ở lại đây.”

   Khương Lâm hiểu gật gật đầu, ta vốn còn có chút hoài nghi, lúc này hoàn toàn tin.

   ta vốn nghĩ Hứa Vĩ Thần là nhân vật lớn, nghĩ tới còn có người lớn hơn nữa, Khương Lâm lau mồ hôi, về sau mọi đều phải cẩn thận.

   --

   Hứa Vĩ Thần và An Noãn ăn tại khách sạn, họ rất mệt mỏi.

   “Khi nào dẫn tôi đến thăm nhà ?”

   Hứa Vĩ Thần thử hỏi, về quá khứ của An Noãn, ngay cả Aaron cũng dám hỏi nhiều. Tính tình của bình thường sao, nhưng khi hỏi đến những điều muốn liền phát hỏa.

   An Noãn ăn điểm tâm ngọt thản nhiên xong: “Tôi với các , tôi cha mẹ vô gia cư.”

   đáng thương như vậy?” Hứa Vĩ Thần ràng tin, nhưng cũng tiếp tục hỏi, sang chuyện khác: “An Noãn, Rừng già có gọi điện thoại cho ?”

   có.” An Noãn lạnh lùng trả lời.

   “Tôi gọi điện thoại cho ta báo tình hình chút, có ý kiến chứ?”

   “Đó là chuyện của , cần hỏi ý kiến tôi.”

   Hứa Vĩ Thần thấy giọng điệu bình tĩnh liền tức giận, cầm lấy di động trực tiếp gọi vào dãy số của Lâm Dịch Xuyên.

   Điện thoại vang lúc lâu mới có người nghe, đầu bên kia nặng nề “hello”, Hứa Vĩ Thần chỉ biết giờ phút này tâm tình người đó tốt. Bọn họ dùng tiếng trao đổi, An Noãn muốn nghe, chút để ý ăn bánh ngọt.

   Hứa Vĩ Thần chuyện với ta chốc lát, bỗng nhiên đem điện thoại đưa tới trước mặt An Noãn: “ ta muốn chuyện với .”

   An Noãn sợ run hai giây, mới phản ứng lại, cầm điện thoại đặt ở bên tai, chất phác “hello”

   “Hứa Vĩ Thần khi dễ em chứ?”

   An Noãn lắc đầu, lại nghĩ thấy mới thản nhiên trả lời: “ có.”

   “Ừ, nếu ta khi dễ em cho biết.”

   An Noãn nhìn Hứa Vĩ Thần, người này lại nhe răng trợn mắt cười với .

   “Tốt, biết.”

   An Noãn xong, hai người đều trầm mặc, hai người từng rất quen thuộc, bỗng nhiên trong lúc đó có loại cảm giác xa lạ nên lời.

   Qua lâu sau, bên kia đầu thanh hùng hậu mới mở miệng: “Jim muốn chuyện với em.”

   An Noãn còn chưa kịp phản ứng, bên kia đầu thanh non nớt vang lên: “Mẹ , khi nào mẹ trở về? Sớm nhớ mẹ.”

   Giọng quen thuộc lại chân thành làm cho hốc mắt An Noãn hơi nóng lên: "Sớm, với con nhiều lần, là dì, lần sau cho phép gọi loạn.”

   “Dạ.” Bên kia đầu dây liền giọng ủy khuất.

   An Noãn có thể tưởng tượng bộ dáng của Sớm lúc này cười an ủi: “Hết bận về thăm con.”

   Tiểu tử kia quấn quít lấy hàn huyên hồi lâu, cho đến khi điện thoại bị Lâm Dịch Xuyên cướp : “Tiểu Jim phải ngủ trưa.”

   “Tốt, gặp sau.”

   vừa xong, bên kia đầu ‘Phách’ treo điện thoại, giống như vẫn còn tức giận.

   An Noãn trả điện thoại lại cho Hứa Vĩ Thần, Hứa Vĩ Thần nhìn đăm chiêu : “An Noãn, rất Jim, nhất định phải bởi vì Jim mới chấp nhận Rừng già. cũng có nổi khổ gì, chẳng lẻ có người trong lòng. Trời ạ, người trong lòng phải là tôi chứ? Rừng già giết tôi mất.”

   An Noãn hung hăng liếc mắt, lười quan tâm, đứng dậy trở về phòng. Tắm rửa xong, lại buồn ngủ, có lẽ máy bay ngủ rất nhiều, hoặc lệch múi giờ nên chưa thích ứng.

   Rót cho mình ly rượu, đứng trước cửa sổ sát đất, nhìn cảnh đêm của Bắc Kinh. Cho tới bây giờ cũng biết Bắc Kinh náo nhiệt như vậy, người cũng rất nhiều, so với quốc còn nhiều hơn, giống như người nhiều đến nổi hít thở cũng thông.

   Tiểu Jim là con của Lâm Dịch Xuyên, tên tiếng Trung là Lâm An Dương.

   Rất khó tưởng tượng, mẹ của tiểu Jim là vũ nữ trong quán bar, năm đó Lâm Dịch Xuyên bị người ta hãm hại, hạ dược, cùng vũ nữ này xảy ra quan hệ. Sau đó người phụ nữ này biến mất thấy bóng dáng tăm hơi, cho đến khi ta mang thai năm tháng, lớn bụng trở về tìm Lâm Dịch Xuyên. Lâm Dịch Xuyên cũng phủ nhận, an bài chỗ ở cho vũ nữ này, phái chuyên gia hầu hạ. Cho đến khi chín tháng, người phụ nữ sinh non, sinh được con trai.

   Khi đó, An Noãn ở JM hơn nửa năm. nhớ lúc Hứa Vĩ Thần đưa đến bệnh viện, đứa vừa được sinh. Từ phòng sinh ôm ra, Lâm Dịch Xuyên trực tiếp lấy tóc của đứa bé xét nghiệm, kết quả Jim là con ruột của . liền kêu người ôm đứa bé , chuyển bệnh viện khác quan sát.

   Cho tới hôm nay An Noãn còn nhớ , tiếng khóc tê tâm liệt phế của vũ nữ kia.

   Có lẽ lúc ban đầu ta tiếp cận Lâm Dịch Xuyên là có mục đích, nghĩ mẫu bằng tử quý. Nhưng An Noãn từng có đứa bé của mình, hiểu được đứa bé đối với người mẹ quan trọng cỡ nào. Trơ mắt nhìn mẫu tử chia lìa, so với giết còn đáng sợ hơn.

   Ngày đó, An Noãn thay người phụ nữ kia cầu tình, Lâm Dịch Xuyên lại hung hăng phát hỏa với , nhớ đó là lần đầu tiên nổi giận với : “Em cảm thấy tôi cưới vũ nữ từng hạ dược tôi để làm vợ sao, đứa này là của tôi, tôi nuôi nấng, mà ta, xứng làm mẹ con của tôi.”

   Lâm Dịch Xuyên khi quyết định, bình thường ai dám khuyên bảo , An Noãn nếm thử lần, lại thất bại. Sau đó, Lâm Dịch Xuyên dùng số tiền rất lớn đuổi vũ nữ kia , ra lệnh ta vĩnh viễn cho phép quay lại quốc. Sau đó vũ nữ suy nghĩ thông suốt, cầm tiền chạy lấy người, người mẹ đáng thương này, chỉ thấy mặt đứa bé lần, An Noãn nghĩ lại cảm thấy đau lòng.

   Trong lúc Jim nằm viện quan sát, đều do An Noãn chăm sóc. Tiểu tử kia tuy là sinh non, nhưng sinh ra cũng , rất đáng , cực kỳ chọc người trìu mến. Lâm Dịch Xuyên đặt tên tiếng Trung cho cục cưng là Lâm An Dương, An Noãn lén đặt nhủ danh cho đứa bé là Sớm.

   Sau khi cục cưng xuất viện, Lâm Dịch Xuyên mời người chăm sóc đứa . Tuy rằng như thế, mỗi ngày An Noãn vẫn đến thăm đứa , cho dù bận rộn cũng tranh thủ thời gian đến chơi đùa với cục cưng, có lẽ đây gọi là duyên phận.

   Có lẽ An Noãn là người đầu tiên chăm sóc bé trong bệnh viện, Sớm rất quyến luyến , mỗi khi thấy An Noãn tan tầm đến thăm, tiểu tử kia liền chui vào lòng .

   Được mười tháng, Sớm học, nhưng chỉ nghe hiểu tiếng phổ thông. Điều này làm cho Lâm Dịch Xuyên buồn bực. Hứa Vĩ Thần lại luôn châm ngòi, đứa bị An Noãn làm hỏng rồi, thành người Trung Quốc .

   Sau tuổi, chỉ cần công ty có việc, An Noãn liền đem Sớm đến công ty, mới đầu Lâm Dịch Xuyên còn nhíu mày, sau thành thói quen, hoàn toàn dung túng .

   tại, Sớm hơn ba tuổi, được ít tiếng phổ thông, hỏi bé thích nhất ai, bé chút do dự chỉ An Noãn. Có đôi khi nhìn Sớm vui vẻ, An Noãn nhớ tới con của , nếu còn sống, lớn hơn Sớm.

   Hồi phục tinh thần dùng sức đè mi tâm, hôm nay có lẽ phải dựa vào thuốc mới có thể ngủ được. Trước kia chưa có Sớm, hầu như mỗi tối An Noãn đều ngủ được, dựa vào thuốc ngủ duy trì giấc ngủ. Sau khi Sớm xuất , mỗi ngày An Noãn chơi đùa với bé đến khuya, về nhà ngã đầu liền ngủ, có đôi khi còn đưa Sớm về nhà .

   Cảm tình đều là từ từ bồi dưỡng, đứa bé đáng thương này từ có mẹ, mỗi ngày Lâm Dịch Xuyên đều rất bận rộn, hầu như thời gian bồi đứa , bởi vậy Sớm đối với Lâm Dịch Xuyên hoàn toàn cảm tình, ngay cả đối với Hứa Vĩ Thần cũng có cảm tình tốt hơn Lâm Dịch Xuyên.

   Ở nơi xa lạ này, đêm rất dài, An Noãn rất nhớ rất nhớ đứa bé đáng kia, đứa bé đem lại cho rất nhiều vui vẻ.
   ChrisAnAn thích bài này.

  2. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 86.2:

   Sáng sớm hôm sau, Hứa Vĩ Thần trực tiếp xông vào An Noãn phòng, đem theo giường dung dậy.

   , người phụ nữ này này, lại uống thuốc ngủ phải ? Tôi gọi điện thoại cho Rừng già,kêu ta tới đây thu thập .”

   An Noãn đoạt lấy di động tay tức giận mắng: “ phát điên cái gì, bên kia là rạng sáng. Tôi ngủ được, nên uống viên.”

   tin cho dù là rạng sáng, Rừng già cũng ngồi chuyên cơ chạy tới thu thập .”

   An Noãn bĩu môi tức giận hừ : “Tốt lắm tốt lắm, lần sau uống, phiền quá.”

   An Noãn sửa soạn thay quần áo cùng Hứa Vĩ Thần ăn sáng ở khách sạn, Khương quản lí ở ngoài cửa chờ họ.

   Đến công ty, An Noãn bị này kiến trúc hoa lệ ở đây làm cho rung động.

   Hứa Vĩ Thần giới thiệu với : “Tòa cao ốc này là tác phẩm đầu tiên của JM chúng ta ở Trung Quốc, nhưng phải Rừng già của thiết kế, vừa nhìn biết phải là phong cách của Rừng già đúng .”

   Đến công ty, họ trực tiếp vào phòng họp.

   Tuy rằng Hứa Vĩ Thần bình thường nhìn qua cà lơ phất phơ, nhưng khi làm việc cũng mạnh mẽ vang dội cẩn thận tỉ mỉ, bạn học của Lâm Dịch Xuyên ở đại học, nghe , trước khi An Noãn xuất , trong công ty đồn bọn họ là gay, hai người cả ngày cùng chỗ, lại đều chưa có bạn .

   Mới đầu An Noãn vào công ty cũng tưởng bọn họ là loại quan hệ này, sau đó Sớm sinh ra, An Noãn mới biết Lâm Dịch Xuyên phải như lời đồn.

   , theo Hứa Vĩ Thần, An Noãn học được rất nhiều, rất nhiều thời điểm, Lâm Dịch Xuyên cũng hướng dẫn . Trước đó lâu, công ty có hạng mục bên Ý, An Noãn có tham gia dự án này, bản thiết kế của cũng có công lao của Lâm Dịch Xuyên.

   Hội nghị chấm dứt, An Noãn và Hứa Vĩ Thần đến văn phòng, văn phòng của Hứa Vĩ Thần rộng rãi thoải mái, nhưng trang bị bên trong thích nên cầu đổi toàn bộ. Người đàn ông này chơi thân với Lâm Dịch Xuyên lâu, nên rất nhiều chi tiết cũng rất chú ý.

   Văn phòng của An Noãn kế bên phòng Hứa Vĩ Thần, cũng cầu cao, vả lại cũng chỉ là trợ lý nhoi. Hứa Vĩ Thần bình thường rất ít dùng , rất nhiều chuyện đều tận lực chính mình làm, huống hồ còn đội ngũ thư ký riêng của mình.

   Hứa Vĩ Thần đúng, lần này An Noãn hoàn toàn có thể cần về, nhưng Lâm Dịch Xuyên lại phái về, vì thế lớn mật suy đoán mình là bị An Noãn liên lụy.

   An Noãn ngẩn người, Hứa Vĩ Thần thần biết quỷ hay tiêu sái bước vài, gõ gõ lên bàn hỏi: “Bọn họ buổi tối có bữa tiệc hoan nghênh, muốn ?”

   “Vì sao , về sau mọi người đều là đồng nghiệp, còn phải dựa vào bọn họ chiếu cố.”

   Mặt Hứa Vĩ Thần giãn ra mỉm cười: “Tôi nghĩ , phải thích xã giao sao.”

   Sau khi tan tầm, Hứa Vĩ Thần lái xe đưa An Noãn đến quán bar, phòng VIP rất lớn, công ty đến ít người, các ngành lãnh đạo, còn có rất nhiều nữ sinh, chi nhánh bên Thượng Hải và Hongkong cũng có người đến.

   An Noãn tự giới thiệu đầu tiên: “Tôi là An Noãn, trợ lý của Hứa tổng, cho mọi người bí mật , Hứa tổng còn độc thân, rất thích phái nữ.”

   An Noãn xong, nữ sinh phía dưới vỗ tay hoan hô. Mọi người đều hoài nghi quan hệ của An Noãn và Hứa tổng, bởi vì bọn họ nhìn qua rất ái muội, lúc này rốt cục cũng an lòng.

   lớn mật đùa: “Còn tưởng rằng Hứa tổng và An trợ lý là đôi, hai người phải loại quan hệ này, sau này chúng ta liền lớn mật theo đuổi Hứa tổng.”

   An Noãn vui sướng khi người khác gặp họa xuống tìm chỗ ngồi, Hứa Vĩ Thần bị đám phụ nữ uấn quít uống rượu. Khương Lâm biết thân phận của An Noãn, tự nhiên cũng dám chậm trễ, ngồi ở bên cạnh An Noãn chuyện với .

   An Noãn đơn giản cùng ta hàn huyên hai câu, chỉ cảm thấy thú vị, lấy cớ vệ sinh. Ở quốc, rất ít xã giao, Lâm Dịch Xuyên chưa bao giờ để uống rượu, ra ngoài chút kêu đưa Sớm về nhà, hoặc đưa Sớm chơi trò chơi.

   lần Sớm bị ông bà nội rước , Hứa Vĩ Thần mang theo An Noãn đến quán bar uống ít rượu, kết quả Lâm Dịch Xuyên biết được rất tức giận, ngày đó An Noãn có chút say rượu rống lên với Lâm Dịch Xuyên: “Tôi phải là , say rượu loạn tính.”

   Lần đó Lâm Dịch Xuyên bị tức , cũng là ngày đó, Lâm Dịch Xuyên hôn , bọn họ lần đầu tiên hôn môi. Ngày hôm sau An Noãn tỉnh lại giả bộ mất trí nhớ, cũng là từ đó về sau, quan hệ của bọn họ trở nên có chút ngượng ngùng.

   Mấy năm trước Hứa Vĩ Thần chuyện với An Noãn mà nhắc tới Lâm Dịch Xuyên đều kêu là Rừng già của . Lúc mới đầu An Noãn còn sửa chữa ta, sau này thói quen cứ gọi như vậy. An Noãn luôn luôn giả ngu, lựa chọn bỏ qua chuyện này, cho đến lễ tình nhân vừa rồi, và Lâm Dịch Xuyên mới bắt đầu phát sinh chuyện.

   Ngày lễ tình nhân, Lâm Dịch Xuyên đưa Sớm đến nhà ông bà nội, buổi tối mang An Noãn ăn bữa tối lãng mạn, sau khi ăn tối lại lừa An Noãn về nhà , phòng được bị bố trí lãng mạn, mặt đất rãi đầy cánh hoa hồng, giường lớn kingsize dùng cánh hoa hồng rãi thành hàng chữ 'An Noãn i love you', tuy rằng Lâm Dịch Xuyên có thể tiếng phổ thông, cũng có thể xem biết ít tiếng hán, nhưng lại viết được nhiều chữa lắm, lúc trước học viết tên của An Noãn, oán giận sao mà khó viết quá nhưng hôm nay dùng cánh hoa viết lại rất xinh đẹp.

   An Noãn thấy liền hoảng hốt, Lâm Dịch Xuyên lại qua kéo vào lòng, thử tính hôn lên môi . An Noãn hoàn toàn ngây người, Lâm Dịch Xuyên càng hôn càng nhanh, cuối cùng hai người ngã lên giường.

   Va chạm này làm cho An Noãn hoàn toàn tỉnh táo lại, khi hôn , quay đầu qua bên.

   Lâm Dịch Xuyên nghi hoặc nhìn : “An Noãn, I love you!”

   nhất định đợi tra lời câu 'I love you, too', nhưng An Noãn chậm chạp mở miệng.

   nâng cằm lên định hôn lên môi lần nữa, nhưng An Noãn liều mạng né tránh, mơ hồ : “Thực xin lỗi, Lâm Dịch Xuyên, tôi chỉ coi như người trai.”

   Tiếng ' trai' làm cho Lâm Dịch Xuyên nháy mắt đen mặt, dùng tiếng mắng câu thô tục, tiếp theo để ý đến phản đối, bắt đầu xé rách quần áo của .

   “Lâm Dịch Xuyên, điên rồi, buông.”

   Trong lòng An Noãn cảm thấy Lâm Dịch Xuyên là người đàn ông thập phần thân sĩ, mặc dù có đôi khi cũng rất bá đạo, cũng có lúc phân phải trái, nhưng cho tới bây giờ cũng chưa từng thấy nổi điên. Ngày đó, hoàn toàn điên rồi rống giận với An Noãn: “ con mẹ nó trai, tin em nhiều năm như vậy, chút em cũng cảm giác được, An Noãn, muốn xem em còn giả ngu tới khi nào. cho em cũng đủ thời gian, đừng khảo nghiệm tính nhẫn nại của nữa.”

   Sau đó xảy ra chuyện gì, An Noãn đành lòng nhớ lại, đá , đá hạ thể , đá mặt đất khóc rống rên rỉ.An Noãn thở dài hơi, mở nước dùng nước lạnh rửa mặt.

   nghe được bên cạnh có hai người phụ nữ ăn mặc hở hang giọng nghị luận: “Hôm qua, Mạc tiên sinh đính hôn, hôm nay lại đến Shine, vị hôn thê từ Hongkong tới đây, Mạc tiên sinh cũng bồi ta, tôi nghĩ hai người đó cũng có cảm tình với nhau, chỉ là đám hỏi.”

   phụ nữ khác cười trêu chọc: “ suy nghĩ nhiều, thế giới của bọn họ người bình thường sao có thể lý giải được. Cho dù là đám hỏi, cũng là môn đương hộ đối, có thể xứng đôi Mạc tiên sinh cũng chỉ cái loại thiên kim tiểu thư này, bằng cho là có thể gả cho Mạc tiên sinh?”

   “Ai có khả năng, chừng ngày nào đó Mạc tiên sinh đối với tôi nhất kiến chung tình, tại chẳng qua ấy lưu ý tôi thôi. Mà tôi muốn dáng người có dáng, muốn diện mạo có diện mạo, ở Shine có thể được người như tôi sao?”

   phụ nữ khác xì cười ra tiếng, lưu tình : “Cho dù có xinh đẹp hơn nữa cũng là tiểu thư, Mạc tiên sinh có thể lấy tiểu thư về nhà? Nghe vị hôn thê của Mạc tiên sinh rất thuần khiết rất được, có bằng cấp có văn hóa, còn cũng đừng mơ mộng hão huyền. Tiểu thư ở Shine đều đến gần Mạc tiên sinh được, đừng hy vọng được ấy coi trọng.”

   Hai người ồn ào ra khỏi nhà vệ sinh.

   An Noãn ở bên cạnh, qua lúc lâu hồi phục tinh thần.

   An Noãn ra khỏi toilet, Hứa Vĩ Thần lại ở bên ngoài chờ , nhìn thấy liền hung hăng trừng mắt liếc mắng: “Người phụ nữ này, càng ngày càng hiểm, tôi làm gì đắc tội , lại hại tôi như vậy.”

   An Noãn chút để ý : “Tôi còn nghĩ say rượu.”

   “Tôi tốt xấu cũng là Tổng giám đốc chấp hành khu vực Á Châu, sao có thể bị bọn họ chuốt say, rất mất mặt.”

   An Noãn bĩu môi, ngắt lời : “Tôi muốn về.”

   “Tốt, biết ngồi được lâu, Rừng già bảo hộ quá tốt, hoàn cảnh ở quán bar xác thực chướng khí mù mịt, thích hợp với .”

   --

   đường trở về, Hứa Vĩ Thần với : “Ở máy bay tôi với , cùng Mạc thị hợp tác hạng mục khách sạn nghĩ dưỡng, Rừng già của rất xem trọng, kêu tôi tự mình làm hạng mục này, ngày mai chúng ta đến tổng bộ Mạc thị họp, chín giờ, cho phép uống thuốc ngủ nữa.”

   An Noãn hơi dừng chút, rồi thực kiên định : “Hạng mục này tôi tham gia.”

   “Đừng giỡn, đây chính là hạng mục lớn, chừng hạng mục này làm tốt, Rừng già cao hứng triệu hồi hai chúng ta về.”

   “Trong khoảng thời gian này tôi rảnh, ngày mai muốn đến chỗ.”

   rất ngạc nhiên hỏi: “ nơi nào?”

   “Giang thành.”

   là người Giang thành?”

   An Noãn gật gật đầu: “Uhm, tôi là người Giang thành, rời bốn năm, tôi muốn về thăm cha mẹ tôi.”

   Thấy biểu tình Hứa Vĩ Thần nghi hoặc, An Noãn giải thích: “Cha mẹ tôi đều qua đời, tôi đến mộ bọn họ bái tế, mấy năm nay về, bọn họ nhất định rất nhớ tôi.”

   Hứa Vĩ Thần tay lái xe, tay kia sờ sờ của tóc: “Nếu chờ hội nghị ngày mai chấm dứt, tôi cùng trở về, tôi cũng muốn nhìn xem quê nhà của là cái dạng gì.”

   cần, tôi muốn mình.”

   Trở lại khách sạn, vừa tắm rửa xong lên giường, tiếng chuông di động đột nhiên vang lên, dĩ nhiên là dãy số của Lâm Dịch Xuyên.

   An Noãn hơi sợ, ấn nút nghe bên trong lại truyền đến giọng Sớm, ngọt ngào nị nị, mở miệng liền hỏi: “Mẹ , chừng nào trở về, Sớm nhớ mẹ.”

   “Mẹ cũng nhớ con.”

   Khi thể xác và tinh thần mỏi mệt, giống như chỉ có giọng này mới có thể cho ấm áp.

   “Mẹ , Rừng già hỏi mẹ có uống rượu ?”

   , Rừng già tên này là do An Noãn gọi trước, cũng gọi như vậy có lần, bị Lâm Dịch Xuyên giáo huấn vừa thông suốt, sau đó dám gọi nữ, Hứa Vĩ Thần và Sớm lại bắt chước.

   Khóe miệng An Noãn hơi giơ lên cười : “Uống chút, nhiều lắm.”

   Hứa Vĩ Thần tên khốn này, hẳn là báo cáo.

   “Mẹ , xe tải xếp gỗ mẹ tặng, hôm nay Rừng già giúp con lắp ráp. Con vốn muốn làm với mẹ, kết quả Rừng già lại giành mất, con giành lại daddy.”

   An Noãn ha ha cười ngừng, thanh thanh cổ họng, còn : “Sớm, thể kêu daddy là Rừng già nữa.”

   “Sớm nghe lời, mẹ về với con phải ?”

   Trong khoảng thời gian ngắn, An Noãn cũng biết nên trả lời như thế nào, Lâm Dịch Xuyên cùng có cái ước định, đưa về Trung Quốc, nếu ngày nào đó muốn về gọi điện thoại cho , tùy thời đón trở về. Nhưng, sau khi trở về phải là Lâm phu nhân.

   “Sớm nên ngủ trưa.”

   Lâm Dịch Xuyên như lần trước đoạt lấy điện thoại, bên kia đầu Sớm chu cái miệng , vẻ mặt phục.

   “Tiệc tối hoan nghênh uống rượu?” thanh từ tính bên kia đầu hỏi.

   “Uống chút.”

   Lâm Dịch Xuyên khó chịu hừ hừ: “Lần sau đừng uống, cái loại tiệc này có thể tham gia, kêu Ethan tự mình . Về sau nếu ta dám mang em xã giao, em đánh cho .”

   An Noãn ngắt lời : “Lâm Dịch Xuyên, tôi muốn về Luân Đôn.”

   ? Em xác định?”

   đừng hiểu lầm, tôi chỉ là muốn trở về thăm Sớm.”

   Giọng Lâm Dịch Xuyên lập tức lạnh xuống: “Em vĩnh viễn đừng trở lại.”

   “Lâm Dịch Xuyên, tôi cảm thấy hơi quá đáng, ràng biết tôi luyến tiếc Sớm, tôi thể nào cả đời được gặp Sớm.”

   Lâm Dịch Xuyên cười nhạt : “Đương nhiên em có thể gặp, chờ em chuẩn bị sẵn sàng làm mẹ Sớm, là có thể ngày ngày ở bên cạnh thằng bé.”

   “Lâm Dịch Xuyên, hỗn đản!” An Noãn rống giận ra tiếng.

   Bên kia đầu cười đến vui vẻ, trêu chọc : “An Noãn, toàn thế giới chỉ có em dám mắng , ngay cha cũng chưa mắng lần nào.”

   “Gặp sau!”

   An Noãn trực tiếp cắt đứt điện thoại.

   Lâm Dịch Xuyên rất giảo hoạt, hiểm, chính là ép .

   Mỗi ngày kêu Sớm gọi điện thoại cho , mỗi ngày kêu Sớm kêu trở về, rất ti bỉ.

   --

   Sáng sớm hôm sau, Hứa Vĩ Thần đưa đến sân bay, đường An Noãn cũng chưa cho sắc mặt hoà nhã.

   nhịn được hỏi: “Như thế nào? Tôi bất tri bất giác mình đắc tội ?”

   “Về sau đừng kêu Lâm Dịch Xuyên gọi điện thoại.”

   Hứa Vĩ Thần ‘Phốc’ cười ra tiếng: “ tôi cũng nhớ, tôi mới là bị oan nha, ta giống như phát điên, gọi điện thoại kêu tôi báo cáo công việc, tôi có việc gì muốn báo cáo với ta đâu, vừa nghe biết muốn hỏi thăm chuyện của , tôi chúng ta tham gia bữa tiệc hoan nghênh, ta giống mấy vui vẻ, ta lại hỏi tôi có uống rượu , tôi có, tên kia liền hận thể lập tức bay đến Bắc Kinh chém tôi thành tám khúc. Còn cảnh cáo tôi, về sau còn dám mang ra ngoài xã giao, ta lập tức đem tôi nấu chín.”

   Tầm mắt An Noãn nhìn ra ngoài cửa sổ, hề nhìn .

   Hứa Vĩ Thần chịu thua tiếp tục mở miệng: “Như thế nào? phản đối? An Noãn, tôi bị hại thảm. Vốn yên lành ở Luân Đôn, an an phận làm chủ nhiệm thiết kế sư của tôi, tại khen ngược, đem tôi sung quân đến Trung Quốc, ném cho tôi cái cục diện rối rắm lớn như vậy, tôi thực mẹ nó rất muốn về nhà.”

   An Noãn ngượng ngùng, tuy rằng ở trước mặt Hứa Vĩ Thần trước mặt thừa, nhưng quả làm hại. Nguyên bản xác định người làm tổng giám đốc khu vực Châu Á, lâm thời đổi thành Hứa Vĩ Thần.

   An Noãn vội vàng an ủi : “Hứa tổng, đừng phiền não, phải có tôi ở đây với sao, hơn nữa, vị này trí được người khác cúi đầu lấy lòng. Ở Bắc Kinh rất tốt a, phao cái Bắc Kinh nữu, trở về đến tổ quốc đại địa ôm ấp.”

   Hứa Vĩ Thần đột nhiên mê đắm nhìn về phía , cánh tay dài đem kéo vào lòng, ngả ngớn : “Nếu , hai người chúng ta cùng nhau , làm cho Rừng già ngay cả ruột cũng rối lên .”

   “Cút, đừng đụng tôi.” An Noãn tức giận gạt tay ra: “Chú ý lái xe, tôi muốn chết chung với .”

   “An Noãn, cho tôi biết, có phải có người trong lòng? Tôi cam đoan với Rừng già.”

   An Noãn đùa giỡn : “Đúng vậy, trong lòng tôi có người, người kia chính là .”

   “Tôi , người có có phải ở Giang thành?”

   An Noãn hừ hừ, châm chọc : “ cho rằng là Holmes, đừng đoán mò.”

   , tôi vẫn có cảm giác có người trong lòng, bằng sao ngay cả Rừng già cũng chấp nhận. Tôi nghĩ trong lòng Rừng già cũng ràng, bởi vậy ta cho về đây.”

   An Noãn ngắt lời : “ suy nghĩ nhiều quá, tôi và ấy tranh cãi trận, còn đánh ấy, bởi vậy ấy đem tôi sung quân.”

   “Ha ha, cuối cùng cũng thừa nhận, hại tôi thành như vậy, bồi thường cho tôi thế nào.”

   “Đừng náo loạn, phải chín giờ còn phải họp sao?”

   “Tôi nghĩ tới giao thông ở thủ đô giao thông lại kém như vậy, hôm nay dù sao cũng đến muộn, muộn thêm chút cũng sao.”

   sợ boss lớn người ta tức giận hợp tác với chúng ta nữa sao?”

   Hứa Vĩ Thần cười ra tiếng: “Hủy bỏ hợp tác mới tốt, hạng mục lớn ở Trung Quốc xảy ra chuyện, Rừng già còn triệu hồi tôi về sao. Hơn nữa, bớt thêm cái hạng mục lớn tôi càng thoải mái, tôi càng ngày càng muốn bán mạng cho Rừng già nhà .”

   An Noãn bĩu môi, quan tâm ta nữa.
   ChrisAnAn thích bài này.

  3. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 87.1: Gặp mặt

   Từ Bắc Kinh đến Giang thành chỉ vài giờ, An Noãn ngồi máy bay tâm tình phức tạp. Máy bay cất cánh, trong đầu là những hình ảnh của quá khứ, nhớ lại mình từng hạnh phúc như thế nào, nhưng càng nhớ nhiều hơn là bi thương đau đớn.

   Còn nhớ lúc , mỗi khi được cha tặng quà, hưng phấn đến cỡ nào. cũng nhớ khi trưởng thành, thời điểm mình theo đuổi Mạc Trọng Huy, mỗi lần đáp lại chuyện gì cho dù rất , cũng có thể kích động cả đêm ngủ được. Còn nhớ ba năm trong tù, hy vọng, thất vọng, tuyệt vọng, mình trãi qua như thế nào.

   Máy bay hạ cánh, An Noãn đến cửa hàng bán hoa mua hai bó hoa, kêu xe đến mộ viên.

   Lái xe vừa nhìn biết nên lên tiếng hỏi: “Tiểu thư, phải người Giang thành.”

   An Noãn cười: “Nhìn tôi giống người Giang thành?”

   “Nhìn giống người ở thành phố mới tới. Tuy Giang thành vài năm rất phát triển, nhưng cũng chỉ là địa phương .”

   “Giang thành xác thực phát triển rất tốt, có nhiều nơi tôi còn nhận ra.”

   “Giang thành có thể có hôm nay kỳ là công lao của hai người, người là thị trưởng tiền nhiệm ở bốn năm trước, đúng là thị trưởng tốt dân như con. Còn có người là Mạc thị tập đoàn, Mạc thị ở Giang thành xây dựng rất nhiều khách sạn nghĩ dưỡng kéo khách du lịch đến Giang thành, làm cho rất nhiều người biết đến địa phương sơn linh thủy tú này. cho biết, ông chủ tập đoàn Mạc thị là phát triển ở Giang thành, bốn năm trước tổng bộ của Mạc thị ở Giang thành, sau đó mới dời đến Bắc Kinh.”

   đường An Noãn nghe lái xe giới thiệu phát triển của Giang thành mấy năm nay, trong lòng chứa nhiều cảm khái.

   Đến mộ viên, trước khi An Noãn xuống xe, lái xe nhiệt tình với : “Tiểu thư, nếu đến Giang thành nhất định phải thăm sơn trang nghĩ dưỡng, nếu coi như chưa từng đến đây.”

   Mộ của cha mẹ lại rất sạch , cọng cỏ dại, có lẽ người của Thường gia thường đến đây.

   Quỳ trước mộ cha, An Noãn rơi giọt nước mặt, phải đau, phải nhớ, mà theo thói quen che dấu cảm xúc của mình.

   Lâm Dịch Xuyên , nước mắt giải quyết được vấn đề, chỉ lộ ra yếu đuối của mình trước mặt người khác, người thành công nên dễ dàng để cho người khác nhìn ra cảm xúc của mình.

   “Ba, tha thứ cho con đến bây giờ mới đến gặp hai người.”

   Năm đó rất gấp gáp, sau đó luôn hối hận trước khi có tới đây với cha . Mấy năm nay, mấy lần muốn trở về, nhưng cuối cùng cũng có được dũng khí.

   “Con ở quốc gặp người đàn ông, mấy năm nay, đều do ấy chăm sóc con, ra con cảm nhận được ấy đối với con rất tốt, biết ấy rất con, nhưng con đối với ấy luôn luôn làm bộ nhìn thấy nghe hiểu, đoạn thời gian trước con hoàn toàn cự tuyệt ấy, con làm tổn thương ấy. Kỳ lúc con cự tuyệt ấy, lòng của con cũng rất đau. Ba, đây có phải là ? Vì sao con luôn cảm thấy giống như con bao giờ người nào nữa.”

   ấy có đứa con trai tên Sớm, tên này được gọi như vậy bởi vì thằng bé sinh non tháng, Sớm là đứa bé rất thông minh đáng , con cảm thấy đứa bé này nhất định là ông trời ban cho con, ngay ở thời điểm con mất đứa con ruột của mình. Con vẫn xem đứa bé này là quà tặng mà ông trời ban cho con, con rất thương Sớm giống như con ruột của mình.”

   “Mấy năm trở về, Giang thành biến hóa ghê gớm, ngồi xe taxi nhìn đường phố có nhiều nơi con còn nhận ra. Nghe tài xế , thị trưởng tại là người thanh liêm, vì dân làm rất nhiều chuyện, cũng giống như cha ngày xưa, trời cha có linh nên yên tâm.”

   “Đúng rồi, Mạc Trọng Huy đính hôn, cùng môn đăng hộ đối với ấy. Xa cách nhiều năm, nghe được tin tức ấy đính hôn, con vẫn có thể bình tĩnh, có lẻ là bất tri bất giác buông xuống.”

   --

   Ở mộ viên cho đến trời tối, An Noãn mới rời . Cũng may tài xế taxi để lại số điện thoại, An Noãn trực tiếp gọi điện kêu ông ta tới đón.

   xe, tài xế đùa giỡn với : “Tiểu thư, người Giang thành rất nhiệt tình hiếu khách, cơm chiều tôi cũng chưa ăn, gọi điện thoại tôi liền tới rước .”

   “Cám ơn chú, ra tôi cũng là người Giang thành, bốn năm trước ra nước ngoài, hôm nay trở về thăm cha tôi.”

   tốt, ở mộ viên cả buổi chiều, rất tưởng niệm cha mẹ.”

   An Noãn đơn giản ‘Ừ’ tiếng.

   An Noãn kêu tài xế đưa đến khách sạn, tới nơi còn quên giới thiệu: “Đây là khách sạn của tập đoàn Mạc thị, nay là khách sạn sang trọng nhất ở Giang thành.”

   An Noãn mang theo hành lý vào thuê phòng. Đứng trước cửa sổ sát đất, từ đây có thể thấy được toàn cảnh ở Giang thành, khắp nơi đều có đèn chiếu sáng, biến hóa rất lớn.

   An Noãn muốn ra ngoài vòng, tiếng chuông di động đột nhiên vang lên, là Hứa Vĩ Thần gọi tới.

   mở miệng liền hỏi: “Ngày mai trở về sao? Tôi đón .”

   An Noãn nghĩ nghĩ, thản nhiên trả lời: “Ngày mốt , tôi muốn ở đây chơi ngày.”

   “Ngày mai tôi đến đó, dẫn tôi chơi.”

   An Noãn bĩu môi: “Hứa Vĩ Thần, đừng làm loạn, hạng mục lần này phải rất gấp sao? Còn có tâm tư chơi.”

   “Được rồi, quả có chút vội, cuộc họp hôm nay rất thuận lợi, Mạc thị đối thiết kế sư của chúng ta rất tin tưởng. Nhưng bên cạnh tôi, tôi có tâm tư làm việc, An Noãn, làm sao bây giờ, tôi giống như thể xa rời .”

   “Hứa Vĩ Thần, tôi ghi lại chuyển cho Lâm Dịch Xuyên nhé?”

   “Đừng đừng đừng, tôi đùa.”

   Lúc này lại có cú điện thoại khác gọi tới: “Hứa Vĩ Thần, nữa, tôi có điện thoại.”

   Ngắt kết nối với Hứa Vĩ Thần, điện thoại chuyển qua Lâm Dịch Xuyên, An Noãn theo bản năng hướng vào trong điện thoại: “Sớm, là con sao?”

   “Là , Sớm ngủ trưa, vừa rồi gọi điện thoại cho em vì sao nghe?” Giọng Lâm Dịch Xuyên chất vấn.

   có nghe.”

   “Làm cái gì mà nghe.”

   quản tôi làm cái gì, phái tôi đến Bắc Kinh, cho là còn có thể quản được tôi sao?”

   Bên kia đầu đột nhiên sang sảng cười ra tiếng: “Chậc chậc, Trung Quốc có câu tục ngữ trời cao hoàng đế xa, chính là như ý của em vừa rồi sao.”

   “Lâm Dịch Xuyên, tôi muốn chuyện với nữa.”

   Bên kia đầu hơi dừng chút, tiếp theo thanh trầm thấp đột nhiên : “An Noãn, đón em về, trở về ngoan ngoãn ở bên cạnh được ?”

   “Có thể về bên cạnh tiếp tục làm em sao?”

   An Noãn vừa dứt lời, bên kia đầu cắt đứt điện thoại.

   Lâm Dịch Xuyên luôn thể ở trước mặt người khác biểu cảm xúc của mình, để người ta dễ dàng nắm lấy điểm yếu của mình, nhưng người đàn ông này, ở trước mặt An Noãn hỉ nộ ái ố thường xuyên có.

   Cuộc chuyện thoải mái cuối cùng cũng xong, An Noãn nhún vai, sửa soạn chút ra khói khách sạn.

   --

   nhớ Giang thành trước kia, đến giờ này đường rất ít người qua lại, chỉ có mấy cặp tình nhân hẹn hò xem phim.

   Bốn năm biến hóa rất lớn, giờ này đường vẫn còn rất náo nhiệt, có từng cặp tình nhân, có gia đình vui vẻ cười, có tốp là bạn bè hẹn nhau chơi, ngay cả xe qua lại cũng nhiều hơn rất nhiều.

   An Noãn bất tri bất giác tới Trăm Nhạc, quán cà phê của vẫn còn mở cửa, nhịn được vào, bên trong phục vụ thay đổi, ai quen biết.

   trễ thế này, vẫn còn có người nhiều uống cà phê, phục vụ đều rất bận rộn.

   An Noãn ngồi hồi lâu, mới có người tiếp đón : “Tiểu thư, để đợi lâu có lỗi, hôm nay có hai người làm xin phép nghỉ, bởi vậy có chút bận rộn, xin hỏi muốn uống gì?”

   An Noãn gọi ly Cappuccino, rất nhanh liền được mang tới, người pha chế dụng tâm, vẽ cho khuôn mặt tươi cười phía .

   An Noãn kéo khóe miệng, đành lòng phá hư.

   An Noãn ở quán cà phê ngồi lúc lâu, vạn vạn nghĩ tới lại gặp nhà Thường Tử Phi người. Thường Tử Phi, Giang Thiến Nhu, Nghê Tuệ, còn có đứa bé thực đáng bên cạnh.

   “An Noãn, là cháu sao? Cháu về khi nào?” Nghê Tuệ kích động chạy đến trước mặt , phen cầm tay .

   An Noãn cười cười,“Dì Nghê, đúng lúc, cháu mới về hôm nay, trở về thăm cha cháu.”

   “Vậy đêm nay cháu ở đâu, nếu đến nhà chúng tôi .”

   Nghê Tuệ đột nhiên nhiệt tình, An Noãn có chút được tự nhiên.

   làm phiền các người, cháu thuê phòng ở khách sạn.”

   Nghê Tuệ cũng thêm cái gì, kéo đứa bé đến trước mặt An Noãn, cười giới thiệu: “Đây là con của Tử Phi, tên Thường Nhạc, Nhạc Nhạc, mau gọi bác.”

   bé ngọt ngào gọi: “Bác.”

   Chuyện này làm cho An Noãn xấu hổ, chuẩn bị tiền lì xì.

   đáng , rất giống Tử Phi.”

   “Nhìn qua giống nha, nhưng nhìn kỹ lại giống mẹ như đúc, mỗi ngày quấn quít lấy chúng ta ầm ĩ muốn ra ngoài ăn, thậm chí còn nghịch ngợm hơn Tử Phi khi còn .”

   Giang Thiến Nhu lúc này tới : “Mẹ, phải do cha mẹ mà ra sao, cái gì cũng chìu theo con bé.”

   xong quay qua An Noãn, trong ánh mắt vẫn có chút địch ý: “An Noãn, lâu gặp.”

   lâu gặp.”

   Thường Tử Phi vẫn rất xa đứng, ánh mắt có chút dại ra.

   Giang Thiến Nhu mất hứng bĩu môi: “Tử Phi, đứng đó làm gì, mau tới đây.”

   chạy tới kéo Thường Tử Phi đến trước mặt An Noãn.

   An Noãn thấy lâu cũng chưa động tĩnh, trêu chọc : “Em mới rời bốn năm, phải nhận ra em chứ.”

   Thường Tử Phi lúc này mới cười cười, thản nhiên : “ lâu gặp, chút cũng thay đổi.”

   “Đây là khen em bảo dưỡng tốt sao?”

   Nghê Tuệ đột nhiên : : “Noãn Noãn, cháu hãy luôn nở nụ cười, cười rộ lên mới đáng giống như trước đây, về sau cười nhiều chút.”

   Giang Thiến Nhu hỏi : “An Noãn, mấy năm nay ở nước ngoài kết hôn chưa? phải là người nước ngoài chứ.”

   An Noãn lắc đầu: “ đâu, tôi còn độc thân.”

   Nghê Tuệ vừa nghe vội vàng : “Phải mau mau tìm, tuổi cũng , Tử Hinh cũng kết hôn sinh con. Tìm được người thích hợp, mau mau lập gia đình .”

   “Cháu biết, cố gắng.”

   Sau đó bọn họ lại hàn huyên chốc lát, tiểu Nhạc Nhạc chắc mệt nhọc, náo đòi về nhà.

   Nghê Tuệ hỏi : “Noãn Noãn, cháu ở khách sạn nào, chúng tôi cháu về khách sạn trước, rồi về nhà.”

   cần, rất gần vài bước là tới.”

   Nghê Tuệ cũng kiên trì, cuối cùng hỏi: “Lần này trở về tính ở bao lâu, ngày mai có rảnh đến nhà dì ăn bữa cơm?Chú Thường rất nhớ cháu.”

   An Noãn có lỗi : “Sáng mai cháu phải lên máy bay, lần sau trở về nhất định đến thăm chú Thường.”

   --

   Sau khi bọn ra , An Noãn ngồi ở quán cà phê thêm lát, cho đến khi phục vụ tới, lễ phép với : “Tiểu thư, thực có lỗi, chúng ta đến giờ đóng cửa.”

   An Noãn mới hoàn hồn, bất tri bất giác nhìn trong quán cà phê chỉ còn mình .

   An Noãn cũng câu ‘ có lỗi’, đứng dậy rời .

   Ra khỏi Trăm Nhạc, lại thấy Thường Tử Phi ở bên ngoài.

   nghi hoặc tiêu sái qua: “Sao về nhà?”

   “Đưa họ về nhà, lại đây đón em.”

   An Noãn cười cười : “ cần, khách sạn em ở phía trước.”

   đưa em về.”

   An Noãn cự tuyệt nữa. Hai người chậm rãi bước . Thời gian tựa hồ làm cho bọn họ trở nên xa lạ, kéo dài khoảng cách.

   “Con thực đáng , nhà các người thực hạnh phúc.”

   đến con , khóe miệng Thường Tử Phi kìm lòng được nâng lên, thản nhiên : “Nhạc Nhạc từ rất thích cười, rất hoạt bát lạc quan, con bé mang đến cho nhà rất nhiều vui vẻ. Con bé giống như lá bùa may mắn của , sau khi Nhạc Nhạc sinh ra, công ty của Giang gia hoàn toàn giao cho . Nay phát triển ngừng.”

   “Chúc mừng , Thường tổng.”

   tại môi em lúc nào cũng có nũ cưới, so với năm đó lạc quan hơn rất nhiều. Mấy năm nay, ở nước ngoài cuộc sống thế nào?”

   “Rất tốt, cũng giống , thực may mắn, gặp được vài người bạn tốt, đối với em rất tốt.”

   “Lần này trở về......”

   An Noãn biết muốn hỏi cái gì, ngắt lời : “Bị phái đến Bắc Kinh làm việc, có lẽ bao lâu về lại bên kia.”

   “Bắc Kinh?” Thường Tử Phi mày hơi hơi súc súc.“Là công ty nào?”

   “JM biết ? tại em là trợ lý của chủ nhiệm thiết kế sư, đôi khi cũng tham gia thiết kế.”

   Thường Tử Phi hiển nhiên thực giật mình: “Em ở jm? Công ty thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới.”

   An Noãn nở nụ cười, đùa: “Em rất lợi hại phải ? ra là kỳ ngộ, năm đó rời khỏi Giang thành, em đến quốc, tháng thứ nhất bởi vì khí hậu gợp, luôn luôn điều dưỡng thân mình, kế tiếp mấy tháng, hầu như em toàn bộ quốc, thưởng thức kiến trúc của bọn họ. Ngắn ngủn mấy tháng, vài lần đúng lúc gặp ông chủ của JM, sau đó ấy thấy em rất thích kiến trúc, hảo tâm giới thiệu em đến JM học tập.”

   “Quả thực hâm mộ, ngay cả cũng hâm mộ em, lúc ấy ở nước ngoài du học, cũng rất hứng thú với công ty đó, vài lần gởi lý lịch xin việc, vẫn đá chìm đáy biển. An Noãn, người tốt đều có tốt mệnh, em chính là như vậy.”

   “Em cũng cảm thấy như vậy.” An Noãn cười hì hì .

   “Lần sau công ty có hạng mục, có thể cửa sau hay ? Vài lần muốn mời JM thiết kế, đều thời gian.”

   An Noãn thực sảng khoái đáp ứng.

   nghiệp thuận lợi, cảm tình sao? JM rất nhiều người tài giỏi, sao tìm người tâm đầu ý hợp làm bạn trai?”

   An Noãn tự giễu : “Người làm ở JM sao có thể coi trọng phụ nữ Trung Quốc, lại em cũng là nữ cường nhân, có bạn trai, em vẫn như cũ có thể sống rất vui vẻ.”

   Kỳ lúc lời này, An Noãn chột dạ. An Noãn cũng với Lâm Dịch Xuyên như vậy, Lâm Dịch Xuyên thực khinh bỉ : ‘Em cũng có thể tính nữ cường nhân?’

   Ánh mắt kia, biểu tình kia, tại An Noãn nhớ lại còn thấy tức giận.

   “An Noãn, lòng mà em cũng nên kiếm người tốt để gả .”

   An Noãn nỗ bĩu môi: “Sao cũng giống như dì Nghê, lề mề.”

   “An Noãn, phải em còn chưa quên được Mạc Trọng Huy, bởi vậy thể tiếp nhận tình cảm mới.”

   “Em giống người như thế sao? qua nhiều năm, em làm gì chung tình như vậy.”

   Thường Tử Phi nhàng thở ra, cười : “Tốt nhất là như vậy, Mạc Trọng Huy đính hôn với con của phú hào ở Hongkong, mọi người đều rất xem trọng bọn họ, môn đăng hộ đối, vị hôn thê của ta tốt nghiệp ở đại học Havard.”

   “Em biết, ở Bắc Kinh còn truyền câu, chỉ có thiên kim tiểu thư như vậy mới xứng đôi với ta. Yên tâm , nếu em còn chưa buông xuống được, em trở lại.”

   --

   Sáng sớm hôm sau An Noãn vẫn trở về Bắc Kinh, sợ lại gặp được người quen, phát sinh phiền toái cần thiết. kêu Hứa Vĩ Thần tới đón, tự gọi xe về khách sạn. Hứa Vĩ Thần chắc đến công ty, An Noãn về đến khách sạn lăn ra ngủ.

   Cho đến khi tỉnh lại, mở to mắt nhìn thấy gương mặt phóng đại của Hứa Vĩ Thần, mặt tựa hồ còn mang theo tức giận.

   có biết hai ngày nay tôi bận rộn thành cái dạng gì? là trợ lý của tôi, giúp tôi, ngược lại ở trong này ngủ ngon, An Noãn, có tin tôi nướng chín , tại tôi là cấp trực tiếp của .”

   An Noãn cảm kích ngồi dậy cười hì hì : “Tôi mới trở về, có cái gì tôi có thể giúp sao?”

   “Đương nhiên là có, tôi gấp đến điên rồi.”

   Hứa Vĩ Thần chút cũng giả, và đoàn thiết kế sư làm việc suốt ngày đêm. Lúc làm việc rất nghiêm túc, An Noãn làtrợ lý của , hạng mục này trốn cũng thoát.

   Trải qua gắng của toàn bộ đội, rốt cục bước đầu của phương án xong.

   An Noãn muốn về ngủ giấc, Hứa Vĩ Thần lại với : “An Noãn, ba giờ chiều mai theo tôi đến Mạc thị họp.”

   đưa những người khác được a? Tôi muốn nghỉ ngơi.”

   Hứa Vĩ Thần trầm mặt, rất là nghiêm túc : “ là lãnh đạo hay tôi là lãnh đạo?”

   An Noãn bĩu môi, khi Hứa Vĩ Thần chân chính làm việc lục thân nhận, An Noãn lười cái gì nữa.

   Tối hôm đó, Hứa Vĩ Thần mang ra ngoài ăn cơm, cơm nước xong lúc trở về, Hứa Vĩ Thần ói đến rối tinh rối mù.

   Mấy ngày nay bữa ăn ra trò, dựa vào cà phê để lấy tinh thần.

   An Noãn lo lắng : “Hứa Vĩ Thần, tôi đưa đến bệnh viện, như vậy ảnh hưởng đến buổi thuyết trình ngày mai.”

   sợ, còn có , vừa lúc tiếng Trung của tôi cũng tốt, giúp thuyết trình.” nằm giường đùa.

   An Noãn đảo cặp mắt trắng dã, tức giận : “Hứa Vĩ Thần, ngươi đừng quá đáng.”

   “Tôi làm gì quá đáng, quên, trước đây có cái hạng mục ở San Francisco, lúc đó chẳng phải làm thuyết trình sao.”

   giống, lần đó là vì......”

   “Bởi vì sao? Bởi vì Rừng già của ở đó, bởi vậy khẩn trương phải ?”

   An Noãn cái gì nữa.

   Đó là cái hạng mục khá lớn, Lâm Dịch Xuyên nhất định kêu An Noãn thuyết trình, mặc dù An Noãn từng tham dự ít lần, nhưng tự mình làm là lần đầu tiên, lúc đó Lâm Dịch Xuyên cho làm rất nhiều việc, mấy đêm giúp tìm tư liệu. Đến ngày đó, Lâm Dịch Xuyên còn tự mình đưa San Francisco, vẫn ở bên cạnh cổ vũ .

   Cho tới nay Lâm Dịch Xuyên đều cho áp lực , cho đến ngày đó, Lâm Dịch Xuyên lại an ủi : “ sao, nếu sai còn có . Yên tâm, có ở đây, cái gì cũng phải sợ.”

   Ngày đó An Noãn rất thành công, thuyết trình của nhân được từng trận vỗ tay.

   “Hứa Vĩ Thần, đừng nữa thuốc dạ dày của đâu, mấy ngày nay chỉ lo làm việc, quên nhắc nhở uống thuốc.”

   An Noãn giúp tìm thuốc, lại rót ly nước ấm, giúp uống.

   nghỉ ngơi trước, có đói bụng , tôi nấu cháo cho .”

   Hứa Vĩ Thần nằm ở giường nở nụ cười: “Quả thực đãi ngộ tốt, sinh bệnh tốt, có thể nhìn thấy vẻ mặt ôn nhu của .”

   An Noãn thối ngụm: “Hứa Vĩ Thần, chút lương tâm cũng có, mấy năm nay mỗi lần sinh bệnh đau dạ dày phải là tôi chăm sóc cho sao.”

   “Đúng vậy đúng vậy, là trợ lý của tôi, ít nhiều có chăm sóc cho tôi. giúp với Rừng già của , tôi bị bệnh đến như vậy, ta làm ông chủ, cũng đến thăm tôi.”

   “Được rồi được rồi, nghỉ ngơi , đừng nhiều lời vô nghĩa.”

   An Noãn giúp đắp chăn. Tên nhãi này chắc là rất mệt nên lập tức ngủ.
   ChrisAnAn thích bài này.

  4. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 87.2:

   Ngày hôm sau, Hứa Vĩ Thần dạ dày khá hơn nhiều, kiên trì đến Mạc thị họp, An Noãn ngăn được, ra chuẩn bị sẵn sàng trần thuật thay . Đến Mạc thị, có người ở bên ngoài đón họ, đưa họ đến phòng họp.

   ít nhân viên có vị trí cao ở Mạc thị tham gia hội nghị. Ánh mắt An Noãn nhìn quanh hội trường thấy Mạc Trọng Huy, loại hội nghị này đường đường boss tổng hẳn là tham gia. chừng toàn bộ hạng mục đều giao cho cấp dưới.

   Nửa giờ sau, Hứa Vĩ Thần làm hoàn mỹ thuyết trình, sau đó mọi người cùng nhau thảo luận.

   người trong số họ nhịn được tán thưởng: “Ethan hổ là chủ nhiệm kiến trúc sư của JM, hạng mục này do làm, chúng tôi rất yên tâm.”

   Hứa Vĩ Thần cười : “Mọi người quá khen, đây là cố gắng của toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư, phải công lao của mình tôi, huống hồ chỉ mới bắt đầu, sau này còn có rất nhiều việc phải làm, xin mọi người chỉ bảo nhiều hơn.”

   Hội nghị giằng co suốt ba giờ, An Noãn vẫn còn chăm chú viết lại quá trình cuộc họp, phát thời gian qua nhanh như vậy. Hội nghị chấm dứt, Mạc thị mời cơm tối bọn họ, Hứa Vĩ Thần cự tuyệt được, đành đáp ứng.

   Bữa tối được đặt tại khách sạn lớn của Mạc thị, ngồi trong bàn tròn rất lớn Hứa Vĩ Thần giọng bên tai An Noãn: “Đây là hội nghị bàn tròn?”

   “Đây là ăn cơm.” An Noãn tức giận liếc , ghét nhất bị lấy văn hóa Trung Quốc ra chuyện.

   Giám đốc của Mạc thị cùng với đoàn kiến trúc sư của bọn họ, bàn đầy người, nhưng trong đó chỉ có mình An Noãn là phụ nữ. Sau khi ngồi vào vị trí, có người thử hỏi quan hệ của An Noãn và Hứa Vĩ Thần.

   “Ethan, sao giới thiệu người đẹp trợ lý bên cạnh giới thiệu với mọi người?”

   Hứa Vĩ Thần cười ôm chầm An Noãn giới thiệu: “An Noãn nhút nhát dám gặp người, nhất là gặp được những trường hợp này liền trốn sau lưng tôi.”

   Quen biết Hứa Vĩ Thần lâu, quan hệ của họ trong lòng mọi người đều biết. Chỉ có Khương Lâm trong đầu mờ mịt, phân thiệt giả.

   Có vài người nhìn qua ra vẻ đạo mạo, nhưng ra cũng là hình người cẩu dạng, vài ly rượu vào lập tức liền nguyên hình.

   An Noãn biết Hứa Vĩ Thần bảo vệ .

   Thức ăn được mang lên, trong phòng có người nhận được điện thoại, sau khi gác điện thoại vẻ mặt ta kích động với mọi người: “Trương trợ lý gọi điện thoại tới, Mạc tiên sinh lập tức tới đây, muốn đích thân cảm tạ Ethan.”

   Người này vừa ra, mọi người có mặt đều khẩn trương, bọn họ muốn đem thức ăn bỏ , gọi cái khác, Mạc Trọng Huy đẩy cửa bước vào. Nhân viên Mạc thị có mặt khẩn trương đứng lên, người người đều cung kính gọi: “Mạc tiên sinh.”

   Từ lúc bước vào, An Noãn liền cúi đầu dám nhìn .

   Mạc Trọng Huy liếc mắt cái liền thấy , và Trương Húc đều giật mình. Mạc Trọng Huy híp mắt nhìn An Noãn hồi lâu.

   người đứng ra giới thiệu: “Mạc tiên sinh, vị này chính là tổng giám đốc khu vực Châu Á của JM Ethan, lần này khách sạn nghĩ dưỡng của chúng ta do ta thiết kế.”

   Mạc Trọng Huy bắt tay Hứa Vĩ Thần, rồi ngồi xuống dưới.

   Đồ ăn rất được mang lên, mở thêm mấy chai rượu. Mạc Trọng Huy đến khí ngược lại lạnh xuống. Mọi người cũng dám tự nhiên chuyện.

   Hứa Vĩ Thần cầm ly rượu uống cạn, hôm nay coi như là nhân vật chính.

   An Noãn ghé vào lỗ tai giọng nhắc nhở: “Hôm nay thể uống rượu.”

   Hứa Vĩ Thần khóe miệng ngoéo cái, hoàn toàn để ý hoàn cảnh xung quanh, xoa xoa đầu An Noãn ái muội bên tai : “Nếu là vợ tôi, tôi nghe lời .”

   Cũng khắc kia, Trương Húc thấy chân mày ông chủ của mình nhướng lên, chỉ Trương Húc mà mọi người có mặt hẳn đều phát , ngoại trừ hai người đương .

   Có người bắt đầu giới thiệu: “Mạc tiên sinh, vị này là An tiểu thư là trợ lý của Ethan kiêm bạn .”

   Mạc Trọng Huy hờn giận liếc người nọ, người đó vội vàng ngậm miệng. Hứa Vĩ Thần gắp vào chén An Noãn ít đồ ăn, còn chỉ uống rượu.

   Nhân viên của Mạc thị khinh người quá đáng, ai dám mời rượu Mạc Trọng Huy, tất cả mọi người đổ dồn mời Hứa Vĩ Thần.

   An Noãn nhìn được, nhưng cũng làm được gì.

   Khóe mắt thoáng nhìn Mạc Trọng Huy, tầm mắt kia hỏa lạt lạt nhìn , rất chăm chú.

   Có người tinh mắt giống như nhìn ra cái gì, cười với An Noãn: “An tiểu thư, là người phụ nữ duy nhất ở đây, có phải nên kính Mạc tiên sinh của chúng tôi ly rượu?”

   Thấy Mạc Trọng Huy lên tiếng, mọi người trong bàn thấy vậy cũng mở miệng: “Đúng vậy đúng vậy, đúng là nên kính ly, rất khó được cơ hội như vậy.”

   Hứa Vĩ Thần rốt cuộc cũng lên tiếng, lúc An Noãn biết làm sao, đứng lên nhìn Mạc Trọng Huy : “Mạc tiên sinh, bạn tôi thể uống rượu, tôi thay ấy mời ba ly.”

   Hứa Vĩ Thần xong cầm ly rượu của mình uống cạn.

   An Noãn nóng nảy, kéo cánh tay Hứa Vĩ Thần giọng mắng: “ điên rồi, uống xong ba ly lập tức phải vào bệnh viện. phải chỉ ly rượu thôi sao tôi tự uống."

   An Noãn thập phần sảng khoái đoạt lấy ly rượu tay Hứa Vĩ Thần.

   Cũng đúng lúc này, Mạc Trọng Huy đột nhiên đứng lên, cầm ly rượu trầm giọng : “Lần này rất cảm ơn công ty JM hợp tác với Mạc thị, đoạn thời gian tới còn phải nhờ vào mọi người. Ly rượu này tôi uống, các người tùy ý.”

   Mạc Trọng Huy rất sảng khoái đuống cạn ly rượu. Trương Húc ở bên cạnh có chút gấp, lại dám gì, chỉ trong lòng tiếng động thở dài.

   “Tôi còn có số việc phải xử lý, mọi người từ từ ăn, chiêu đãi chu toàn, xin thứ lỗi.”

   Mạc Trọng Huy xong, lập tức rời khỏi.

   Trương Húc theo sát rời , Mạc Trọng Huy lại ra lệnh: “Trương trợ lý, cậu ở lại, đêm nay đưa bạn của An Noãn về nhà.”

   Sau khi Mạc Trọng Huy , màn đó làm cho mỗi người có mặt ở đây đều thở dốc vì kinh ngạc.

   Sau đó Hứa Vĩ Thần giọng bên tai An Noãn: “Người đàn ông này từ diện mạo cho đến khí chất đều làm cho người ta nhìn vào tin phục, khó trách lại thành công như vậy.”

   Sau đó, Hứa Vĩ Thần vẫn bị bọn họ chuốt rượu, An Noãn ngụm cũng chưa uống. Tên nhãi này có đôi khi còn có thể hùng cứu mỹ nhân. Trong lúc ăn cơm, An Noãn chỉ cảm thấy ánh mắt của Trương Húc nhìn như muốn xuyên thủng .

   Rốt cục đợi cho đến khi bữa ăn chấm dứt, Hứa Vĩ Thần quá chén.

   Trương Húc đến trước mặt thấp giọng : “An tiểu thư, bạn hình như say, tôi đưa hai người về.”

   An Noãn khoát tay: “Cám ơn, cần, chúng tôi có xe.”

   và Khương Lâm mất rất nhiều sức lực mới đem được Hứa Vĩ Thần lên xe, kêu lái xe về khách sạn, mà đến thẳng bệnh viện.

   Xe đến bệnh viện dừng lại, Hứa Vĩ Thần vừa xuống xe liền ói ra, An Noãn biết nhịn rất lâu.

   An bài xong tất cả, An Noãn kêu Khương Lâm về trước. Trước khi Khương Lâm bộ dạng như muốn gì đó nhưng lại thôi. Trương Húc lái xe theo tới bọn họ bệnh viện, sau đó đến Shine.

   Tìm được Mạc Trọng Huy, ngồi sô pha, tay chống tay vịn, nhàng ấn mi tâm.

   “Mạc tiên sinh, An tiểu thư và bạn ấy đến bệnh viện, bạn ấy hình như uống quá nhiều.”

   Mạc Trọng Huy mở to mắt, thản nhiên phân phó: “Cậu đem tư liệu của JM, tư liệu hạng mục khách sạn nghĩ dưỡng lần này của JM và Mạc thị hợp tác sửa lại mang đến cho tôi.”

   “Được, tôi biết, tôi làm ngay.”

   Trương Húc xong cũng chưa , cẩn thận hỏi: “Mạc tiên sinh, sao chứ? Hôm nay uống rượu, dạ dày có việc gì chứ?”

   Mạc Trọng Huy khoát tay áo: “Cậu làm việc của cậu .”

   Trương Húc phẫn nộ rời .

   --

   An Noãn ở bệnh viện chiếu cố Hứa Vĩ Thần đêm, ngày hôm sau khi tỉnh lại, khí sắc tốt lên ít. Người đàn ông này bình thường chỉ uống rượu vang hoặc bia, tại vài ly rượu rượu phải vào bệnh viện.

   “Người Trung Quốc xã giao thực đáng sợ, muốn uống cũng được.”

   An Noãn cười trêu chọc: “ ra có thể để tôi giúp uống, dù sao tôi cũng là trợ lý của , ở Trung Quốc là có thể.”

   Hứa Vĩ Thần chỉ chỉ vào mặt mình : “Tôi là đàn ông, sao có thể để người phụ nữ thay tôi cản rượu? Trước Rừng già của chém chết tôi, ngay cả bản thân mình tôi cũng qua được.”

   “Được rồi, tôi biết, là thân sĩ, hùng cứu mỹ nhân, rất vĩ đại, tôi rất sùng bái như nước sông, chảy hoài dứt.”

   Hứa Vĩ Thần xì cười ra tiếng, đột nhiên tính trẻ con : “Tôi đói bụng, tối hôm qua uống rượu, cũng chưa ăn gì. Nếu chúng ta về khách sạn , nấu cháo cho tôi ăn.”

   xong Hứa Vĩ Thần gọi điện thoại kêu lái xe tới đón, bọn họ trở về khách sạn. An Noãn cho nấu chén cháo hoa, tên nhãi này ăn rất ngon.

   “An Noãn, ai cưới được đúng là có phúc, có thể nấu cơm vừa có thể kiếm tiền.”

   “Còn có thể mang tiểu hài tử.” An Noãn cười bổ sung câu.

   “Đúng vậy, nếu đối thủ phải Rừng già, tôi nhất định đoạt tới tay.”

   An Noãn cho quyền mắng: “Đừng suốt ngày đùa giỡn tôi, có bản lĩnh với Lâm Dịch Xuyên.”

   “Tôi chính là có khả năng đó, bởi vậy vẫn bị Rừng già áp bức. Sức khỏe của tôi thành ra như vậy, phải đều do bán mạng cho JM sao.”

   Trong lúc ăn sáng, Hứa Vĩ Thần nhận được điện thoại của Mạc thị, kêu chiều nay đến văn phòng của tổng giám đốc, Mạc tổng muốn đích thân bàn chuyện hợp tác với .

   Gác điện thoại, vẻ mặt Hứa Vĩ Thần tức giận: “Mạc tổng này đúng là mặt mũi rất lớn, ngày hôm qua lúc tôi thuyết trình ta tham gia, hôm nay lại kêu tôi chuyến, tôi muốn giết cả nhà ta.”

   An Noãn lau mồ hôi, lời này hình như nghe rất quen tai.

   Đến buổi chiều, dạ dày Hứa Vĩ Thần lại thoải mái, ói ra vài thứ, thực có lỗi với An Noãn: “Trợ lý tiểu thư, làm phiền giúp tôi đến Mạc thị được ?”

   An Noãn nhìn như vậy, làm sao cự tuyệt. Buổi chiều, cầm tư liệu tới Mạc thị.

   Văn phòng của tổng giám đốc, nghĩ thôi cũng cảm thấy đổ mồ hôi. Đầu tiên là bảo vệ ngăn lại, kêu đến quầy ở đại sảnh đăng ký.

   “Tiểu thư, có hẹn trước hay ?”

   An Noãn nghĩ nghĩ: “Tính là có , tôi kiến trúc sư của JM, lãnh đạo của Mạc thị gọi điện thoại kêu tôi đến văn phòng của tổng giám đốc, bàn luận về hạng mục hợp tác lần này.”

   “Xin hỏi là Hứa Vĩ Thần sao? có gì chứng minh thân phận cho chúng tôi xem chút.”

   An Noãn thở hốc vì kinh ngạc: “Tôi phải Hứa Vĩ Thần, tôi là trợ lý của ấy, Hứa tổng sinh bệnh, thể tự mình tới đây nên phái tôi tới.”

   “Xin chờ chút, chúng tôi cần gọi điện thoại đến thư ký bên đó xác nhận thân phận của .”

   An Noãn đợi khoảng mười phút, kế tiếp lại là các loại kiểm tra xác nhận đăng ký, toàn bộ quá trình phía trước phía sau mất nửa giờ.

   Có người xuống đưa đến văn phòng của tổng giám đốc, gõ cửa, bên trong giọng trầm thấp vang lên ‘Mời vào’.

   An Noãn có chút chần chờ đẩy ra cửa vào.

   Mạc Trọng Huy ngồi ở bàn làm việc, vạn vạn nghĩ tới JM phái An Noãn tới. Trương Húc cũng nghĩ tới, biểu tình đều giật mình.

   An Noãn chút để ý biểu tình kinh ngạc mặt mặt họ lập tức tới trước bàn làm việc của Mạc Trọng Huy, mặt là nụ cười chuyên nghiệp tự giới thiệu: “Mạc tiên sinh, khỏe. Tôi là trợ lý của kiến trúc sư Ethan công ty JM, hôm nay ấy sinh bệnh thể lại đây, bởi vậy kêu tôi thay ấy tới đây giới thiệu với về bản thiết kế của hạng mục lần này.”

   Trương Húc kéo kéo khóe miệng, Mạc Trọng Huy đè mi tâm, chỉ chỉ vào ghế đối diện : “Mời ngồi.”

   An Noãn ngồi xuống, tiếp theo lấy tư liệu đưa tới trước mặt .

   Trương Húc vội vàng : “An tiểu thư, tôi rót trà cho .”

   Lấy cớ ra ngoài.

   Văn phòng rộng lớn chỉ còn lại hai người bọn họ, An Noãn cảm thấy có chút thở nổi.

   An Noãn tiến vào chính đề: “Mạc tiên sinh, tay cầm là phương án bước đầu của đội kiến trúc sư công ty chúng tôi......”

   “Có phần em ?” Mạc Trọng Huy nhàn nhã tựa lưng vào ghế ngồi, tùy ý mở tư liệu, ngắt lời .

   An Noãn lạnh lùng trả lời: “Tôi chỉ là thành viên . Trong đội kiến trúc sư ai cũng đều có nhiệm vụ riêng của mình, hơn nữa quản lý hình thức phụ họa khách sạn nghĩ dưỡng, nhập gia tuỳ tục......”

   “Mấy năm nay sống ra sao?”

   Lời trần thuật của An Noãn lại bị gián đoạn. ngẩng đầu, phẫn nộ nhìn Mạc Trọng Huy, nhẫn , bình tĩnh : “Mạc tiên sinh, tôi nghĩ chúng ta hôm nay tới là việc công, mà phải đến ôn chuyện.”

   “Được, em tiếp tục.”

   An Noãn hờn giận nhấp mím môi, tiếp tục trần thuật.

   Nhưng mà trần thuật đến nửa, Mạc Trọng Huy lại ngắt lời : “Vì sao lại về?”

   An Noãn hoàn toàn phát hỏa, đứng lên, gằn từng tiếng : “Mạc tiên sinh, Mạc tổng, nếu hài lòng trần thuật của tôi, chờ thân thể của ông chủ tôi hồi phục, ấy đến trần thuật cho nghe.”

   “Người đàn ông đó là bạn trai em?”

   An Noãn tức giận đến trảo tóc: “Mạc tiên sinh, rốt cuộc muốn hỏi cái gì?”

   “Tốt, tiếp tục về công việc, mời ngồi.”

   An Noãn lại ngồi xuống, lúc này Mạc Trọng Huy ngắt lời , An Noãn giải thích bước đầu phương án của hạng mục lần này với .

   Mạc Trọng Huy lẳng lặng nhìn , thời gian bốn năm thay đổi rất nhiều, khi làm việc rất tự tin, trần thuật cũng rất chuyên nghiệp.

   “Mạc tiên sinh, đây là bước đầu phương án của chúng tôi, cảm thấy còn vấn đề gì ?”

   “Có hai vấn đề.”

   Mạc Trọng Huy chút để ý ra hai vấn đề, làm cho An Noãn á khẩu trả lời được, trong khoảng thời gian ngắn trả lời được.

   Thấy An Noãn đáp được, khuôn mặt đỏ lên, Mạc Trọng Huy mới : “Tôi chỉ tùy tiện hỏi, phải cố ý làm khó An tiểu thư, coi như tôi chưa hỏi .”

   , là tôi chưa đủ chuyên nghiệp, trở về tôi kêu ông chủ tôi đến trần thuật với thêm lần nữa.”

   cần, phương án của các người làm rất tốt, hy vọng các người có thể nhanh chóng thiết kế ra phương án kế tiếp.”

   “Yên tâm , đoàn kiến trúc sư của chúng tôi nhất định cố gắng, làm cho thất vọng.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày. Đóng văn kiện, đứng lên, thản nhiên : “Thời gian còn sớm, cùng nhau ăn bữa cơm .”

   An Noãn vội vàng thu thập này nọ cự tuyệt: “Thực có lỗi, tôi phải về chăn sóc bệnh nhân, bởi vậy thời gian, bữa khác ông chủ của tôi mời cơm .”

   xong mỉm cười, xoay người rời .

   thanh hùng hậu vang lên sau lưng : “Về công về tư, bữa cơm này có phải nên cùng nhau ăn.”

   Bước chân An Noãn dừng lại, Mạc Trọng Huy đến trước mặt , thân hình cao lớn đứng trước mặt , rất cảm giác bức bách.

   “Về công, tôi là tổng giám đốc Mạc thị, hôm nay làm phiền em đến đây bàn việc, trễ thế này mời em ăn bữa cơm là bình thường. Về tư, chúng ta bốn năm gặp, cho dù là bạn bè cũng nên tán gẫu vài câu.”

   An Noãn mím môi, mày nhíu lại sâu.

   “An Noãn, đính hôn, em còn sợ cái gì?”

   “Ai tôi sợ?”

   “Tốt lắm, cùng nhau ăn cơm.”

   Mạc Trọng Huy nắm cánh tay của , kéo ra ngoài.

   “Mạc tiên sinh, xin tôn trọng, tôi tự .”

   Mạc Trọng Huy nhíu nhíu mày buông tay. tiếng lại tiếng Mạc tiên sinh, làm cho tim run rẩy từng cơn.

   Bọn họ ra khỏi văn phòng, Trương Húc ở bên ngoài: “Mạc tiên sinh, muốn đâu?”

   “Cậu lấy xe, ăn cơm.”

   “Được, tôi lấy xe.”

   Trương Húc trước bước, chung thang máy với họ. Ở trong thang máy An Noãn gọi điện thoại cho Hứa Vĩ Thần, tối nay về ăn cơm.

   Hứa Vĩ Thần ở đầu dây bên kia rống lên: “An Noãn, đâu, bỏ tôi mình tự ăn, chờ trở về, xem tôi trị thế nào.”

   An Noãn bị chọc nở nụ cười, thấy bệnh liền dụ dỗ: “Được rồi, ngoan ngoãn ở khách sạn, chờ tôi trở về nấu món ngon cho ăn.”

   Gác điện thoại, thấy Mạc Trọng Huy cau mày nhìn như đánh giá.

   tại có thể hỏi vấn đề tư ? Ông chủ của em, cũng là bạn trai em?”

   phải.”


   _________________

   ChrisAnAn thích bài này.

  5. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 88.1: nhớ em, chưa từng ngừng nghỉ

   Mạc Trọng Huy đưa An Noãn đến khách sạn sang trọng mà là đến quán cơm tư nhân rất có phong cách. Mạc Trọng Huy và ông chủ hình như rất thân thiết, ông chủ nhiệt tình tiếp đón: "Mạc tiên sinh tới.”

   Mạc Trọng Huy gật gật đầu, dẫn An Noãn đến phòng ăn lầu ba. Tuy bên trong trang hoàng rất đơn giản, nhưng nhìn qua lại nhàng khoan khoái lại ấm áp, làm người ta có cảm giác như ăn cơm ở nhà.

   “Ngồi , đồ ăn rất nhanh được mang lên.”

   Mạc Trọng Huy giúp kéo ghế, muốn rót nước cho , An Noãn lại mở miệng: “Tôi tự rót.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày thản nhiên : “Việc công xong, tại được coi như bạn bè cũ gặp nhau ôn chuyện.”

   An Noãn gì, nhận ly trà đưa, nhưng lại uống mà cầm tay.

   Đồ ăn rất nhanh được đưa lên, tất cả đều là thức ăn gia đình, toàn là những món ăn trước kia An Noãn thích nhất. nắm chặt ly trà tay, trong lòng có chút day dứt.

   “Ăn , ông chủ và đầu bếp ở đây đều là người Giang thành, đều là khẩu vị Giang thành.”

   An Noãn nếm thử quả là mùi vị quen thuộc.

   “Quán ăn này do mở?”

   đơn giản ‘Ừ’ tiếng.

   An Noãn đói bụng đũa gấp liên tục, Mạc Trọng Huy chỉ ăn hai miếng, đa số thời gian ngồi nhìn ăn.

   “Mấy năm nay, ở quốc như thế nào?”

   An Noãn vừa ăn vừa chút để ý trả lời: “Rất tốt, gặp rất nhiều bạn bè chân thành.”

   ra, nếu muốn biết người sống như thế nào, rất dễ dàng, nhưng mà bốn năm nay, chưa bao giờ điều tra .

   “Có bạn trai chưa?”

   An Noãn nghĩ nghĩ trả lời lòng: “Tính là có , từ lúc đến quốc cho đến nay quen biết ấy, nhưng lễ tình nhân lần trước, ấy cầu hôn tôi, nhưng tôi cự tuyệt, sau đó tranh cãi trận, ấy tức giận để ý tới tôi.”

   Mạc Trọng Huy nhìn miệng giơ lên độ cong hoàn mỹ, ngực hiểu sao rất đau.

   “Ở bên nhau lâu như vậy, tại sao cự tuyệt?”

   An Noãn mím môi: “Tôi cũng biết vì sao muốn cự tuyệt, ràng cự tuyệt ấy tôi rất khó chịu, có lẽ ngày đó tôi bị ấy làm cho sợ hãi, hoặc có lẽ là nguyên nhân khác.”

   “Nguyên nhân gì?” truy vấn, biểu tình rất nôn nóng.

   An Noãn hơi dừng chút, lập tức chua xót : “ ấy có con trai, chuyện này để lại trong lòng tôi cái kết.”

   “Em thích con của ta?”

   , hoàn toàn ngược lại, đứa bé kia năm nay ba tuổi, gần như do tay tôi chăm sóc, tôi rất thương thằng bé. Trong lòng tôi, cái kia kết đó là mẹ của đứa bé, tóm lại rất nhiều chuyện rất khó , cũng hiểu.”

   An Noãn luôn cảm thấy, ngày nào đó mẹ của đứa bé tìm trở về.

   “Mạc Trọng Huy, còn , nghe có vị hôn thê? ấy như thế nào?”

   Mạc Trọng Huy lấy tay đè trán cúi đầu : “ ấy là rất đơn thuần, mới tốt nghiệp đại học Havard về.”

   “Oa, chồng già vợ trẻ, sai. Khi nào kết hôn?”

   “Còn chưa nghĩ tới.”

   Mạc Trọng Huy tựa hồ muốn tiếp tục đề tài này, ngược lại hỏi : “Lần này trở về ở bao lâu?”

   “Ừ, có lẽ đợi hạng mục hợp tác với Mạc thị chấm dứt, cũng có lẽ tùy thời trở về, dù sao bên kia lớn đợi tôi.”

   An Noãn ngờ gặp lại nhau, bọn họ có thể bình tĩnh ăn xong bữa cơm.

   “Mạc Trọng Huy, tôi no rồi, còn ?”

   đứng lên: “ thôi.”

   “Làm ông chủ tốt, ăn xong cũng cần trả tiền, trực tiếp chạy lấy người.”

   Lúc và Mạc Trọng Huy ra khỏi phòng, thấy phòng kế bên có người ra, người nọ hình như biết Mạc Trọng Huy, cười tới chào hỏi: “Huy tử, tại gặp cậu đúng là dễ nha. Vị tiểu thư này là?”

   An Noãn để Mạc Trọng Huy trả lời : “Tôi là đối tác của ta.”

   “Đối tác?” Người nọ cười cười, kéo dài quá cuối, thập phần ngả ngớn.

   “Phong tử, bữa khác gặp lại, tôi đưa ấy về trước.”

   “Được, lần sau hội tụ với em khác gọi cậu, nhưng đừng tìm lấy cớ từ chối, bằng chúng tôi tuyệt giao với cậu.”

   Thẩm Thần Phong nhìn bọn họ rời , vẻ mặt ý vị thâm trường cười. Bị bắt tại trận nha, Mạc Trọng Huy ăn cơm với người phụ nữ, mọi người đều đoán ta đồng tính luyến ái, cho dù phụ nữ xinh đẹp hơn nữa cũng đến gần ta được.

   “Bạn của đều soái như vậy sao?”

   ta có vẻ đặc biệt, gien trong nhà tốt, mấy em nhà ta đều rất khá.”

   “Mấy em?”

   em họ, ta có hai người bác.”

   Mạc Trọng Huy lái xe đưa về khách sạn, dọc theo đường cũng gì. Đầu An Noãn luôn nhìn ngoài cửa sổ, nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ ngừng lui về phía sau.

   Quản lý khách sạn vừa nhìn thấy xe Mạc Trọng Huy, vội vàng chạy tới, nơm nớp lo sợ hỏi: “Mạc tiên sinh, xin hỏi ngài đến đây có việc gì?”

   “Ừ, giúp tôi kiếm chỗ đậu xe.”

   Mạc Trọng Huy đưa chìa khóa cho ta, cùng An Noãn xuống xe.

   “Đây là khách sạn của ?”

   Mạc Trọng Huy gật đầu.

   “Vậy có thể bớt giá cho tôi ?”

   Mạc Trọng Huy mỉm cười: “Cho em ở miễn phí, bất luận bao lâu.”

   An Noãn giơ giơ khóe miệng, đến đại sảnh liền dừng bước: “Tốt lắm, cần đưa tôi lên, tôi tự lên.”

   thôi.”

   Mạc Trọng Huy xong nắm cánh tay , kéo mang vào thang máy.

   gạt tay ra bỉu môi : “Tôi sợ có tin đồn tốt với , tại rất nổi tiếng.”

   Rất nhanh, thang máy ‘Đinh’ tiếng đến.

   Đến cửa phòng cửa, An Noãn phất phất tay với : “Cám ơn bữa tối của , rất ngon. Chúc chúng ta hợp tác vui vẻ, cũng chúc chúng ta đều có hạnh phúc.”

   Mạc Trọng Huy vẫn nhìn vào phòng, đóng cửa lại, lẳng lặng đứng lâu, mới đơn xoay người rời .

   --

   An Noãn vào phòng, Hứa Vĩ Thần nằm sô pha ném cái gối về phía : “Người phụ nữ vô lương tâm này, để bệnh nhân như tôi mình ở nhà còn mình vui vẻ chơi. Đáng giận là, Rừng già của đột nhiên gọi điện thoại tới, tôi còn phải giúp giấu diếm, ta làm phiền tôi, tên kia lần sau gặp cho tôi đẹp mặt.”

   An Noãn ném gối sang bên lấy lòng : “Tôi nấu cháo cho .”

   “Lại là cháo, ngày ba bữa đều bắt tôi ăn cháo, ăn chết tôi.”

   An Noãn qua ở sờ lên trán an ủi: “Hôm nay ăn ngày cuối cùng, ngày mai tôi đưa ăn món khác.”

   An Noãn ở phòng bếp nấu cháo, Hứa Vĩ Thần ở phòng khách hô to: “An Noãn, nghe điện thoại, Lâm tổng gọi.”

   An Noãn tắt bếp, chạy tới nghe điện thoại.

   ta nghe điện thoại, nên gọi tới di động của tôi.”

   An Noãn nhận di động, quên dặn : “Cháo nấu xong, tự lấy ăn .”

   An Noãn cầm di động vào phòng.

   Giọng Lâm Dịch Xuyên tức giận chất vấn : “Buổi tối ra ngoài ăn cơm với ai?”

   người bạn cũ.”

   “Nam hay nữ?”

   “Lâm Dịch Xuyên, vì sao tôi phải trả lời , là cái gì của tôi?”

   An Noãn nghĩ tên nhãi này tắt điện thoại, nghĩ tức giận đến thở phì phò.

   “Được rồi, tôi với là được, là đàn ông, bạn cũ trước kia, chỉ ăn cơm trò chuyện chốc lát.”

   Bên kia đầu trầm mặc lâu, bỗng nhiên trầm giọng : “An Noãn, trở về .”

   kêu tôi tôi , kêu tôi về về, tôi là người dễ sai bảo vậy sao?”

   “Tốt, thừa nhận, lúc ấy là do tức giận, cái gì ước định, từ bỏ, ngày mai đón em về.”

   An Noãn cười cười, thấp giọng : “Lâm Dịch Xuyên, đừng náo loạn, chờ phần đầu của hạng mục chấm dứt , tôi muốn bỏ dở nửa chừng. Hứa Vĩ Thần cũng đáng thương, bệnh bao tử tái phát, tôi ấy làm sao bây giờ?”

   phái người tiếp nhận công việc của em.”

   “Đừng như vậy, đừng đem tình cảm cá nhân đan xen công việc.”

   Lâm Dịch Xuyên kiên nhẫn hừ : “ chính là người công tư bất phân, , ngày mai triệu hồi em về.”

   An Noãn muốn quan tâm , cũng tiếp tục khuyên bảo: “Lâm Dịch Xuyên, nếu tự chủ trương tôi tức giận, khi nào tôi muốn về tự nhiên trở về. cũng phải trả giá cho xúc động trước kia của .”

   Lâm Dịch Xuyên đúng là gấp đến điên rồi, ngày gặp liền phiền não, hiểu sao mình làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy.

   --

   An Noãn cảm thấy Hứa Vĩ Thần nhất định là khí hậu hợp, cộng thêm mấy bữa trước mệt mõi quá độ, ở khách sạn nghỉ ngơi hai ngày, thân thể vẫn khá hơn. An Noãn bên phải chăm sóc , bên còn phải chủ trì hạng mục hợp tác cùng Mạc thị.

   tại, Hứa Vĩ Thần luôn nhìn bằng vẻ mặt áy náy: "Noãn, thực xin lỗi, tôi rất vô dụng.”

   An Noãn còn có thể cái gì chỉ an ủianh: “Nghỉ ngơi cho tốt, công việc cứ giao cho tôi.”

   “Hoàn hảo tôi có người trợ lý đặc biệt lợi hại, bằng lúc này cách nào báo cáo kết quả công việc. Nếu gọi điện thoại cho Rừng già, kêu ta phái thêm người tới đây.”

   “Quên , tổng bộ điều người phải là chuyện dễ, chỉ tính thủ tục rất lâu, hạng mục này cần gấp, làm sao có thời giờ trì hoãn. Yên tâm , tôi có thể .”

   Hứa Vĩ Thần bệnh nằm giường, cũng quên sờ soạng mắt đùa giỡn: “Tôi rất thích tự tin của .”

   An Noãn hoàn toàn thay thế Hứa Vĩ Thần phụ trách hạng mục này. Mới đầu giám đốc bên Mạc thị dị nghị, dù sao ở trong giới kiến trúc sư, An Noãn chỉ là nhân vật , bọn họ tin tưởng là năng lực của Hứa Vĩ Thần, nhưng Mạc Trọng Huy lại ủng hộ . Bởi vì câu của Mạc Trọng Huy, có bất luận kẻ nào dám có ý kiến, thậm chí thái độ đối với An Noãn chuyển biến trăm tám mươi độ.

   Công việc của An Noãn trở nên lu bù, thời gian trong ngày đều sắp xếp kín mít. Ở công ty phải cùng đoàn kiến trúc sư thiết kế, họp với bọn họ, đến Mạc thị họp, về nhà liền vào thư phòng hoàn thành thiết kế, ngay cả Lâm Dịch Xuyên gọi điện thoại cho , đều mấy câu liền cúp máy.

   May mắn sức khỏe Hứa Vĩ Thần dần dần tốt lên, chẳng những cần An Noãn chăm sóc, thậm chí còn có thể chăm sóc cho . Mỗi ngày, khi An Noãn về khách sạn tiếp tục nghiên cứu bản vẽ, Hứa Vĩ Thần đều có thể hỗ trợ , giúp sửa chữa.

   Hôm nay, cầm đống lớn văn kiện tư liệu, mang theo đoàn kiến trúc sư đến Mạc thị họp.

   xe, mọi người đều bàn tán: “Dường như ông chủ lớn rất xem trọng hạng mục này, mỗi lần hội nghị ta đều tham dự.”

   “Hạng mục này cũng , có thể coi trọng sao. Nhưng lại , là coi trọng quá. hiểu ta nghĩ như thế nào.”

   Hôm nay hội nghị cũng giống như bình thường, rất thuận lợi, cũng có vẻ thành công.

   Toàn bộ quá trình An Noãn đều là tiêu điểm của toàn trường, nhìn rất chuyên nghiệp thuyết trình, mấy giám đốc phòng ban cũng dần dần thay đổi thái độ với , ra phải dựa vào khuôn mặt để làm việc, mà là năng lực, người nhìn qua cũng đẹp hơn, rất có khí chất.

   Hội nghị chấm dứt, Trương Húc tổng kết câu: “An tiểu thư, vất vả rồi, vất vả mọi người, tối nay Mạc tiên sinh mời mọi người dùng cơm, thoải mái chút.”

   An Noãn cười cười : “Để Mạc tiên sinh mời ngại, hay để tôi mời.”

   Trương Húc sửng sốt, An Noãn thay đổi làm cảm thấy quen.

   Lúc này Mạc Trọng Huy đứng lên: “An tiểu thư, lần sau tới phiên , dù sao mới đến Bắc Kinh, đối với thành thị này còn chưa quen thuộc.”

   Giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng xong lập tức ra khỏi phòng họp, cho An Noãn cơ hội từ chối. Những người khác cũng đứng dậy, theo phía sau ra ngoài.

   Mọi người chút dừng lại, An Noãn ngẩng đầu thấy diện mạo rất thanh thuần, cười tươi với Mạc Trọng Huy.

   Mạc Trọng Huy dừng bước, lập tức đến trước mặt : “Sao em tới đây?”

   “Em đến thăm , có phải rất kinh hỉ?” vô cùng thân thiết kéo tay Mạc Trọng Huy, thấy phía sau Mạc Trọng Huy đám người, có chút oán giận : “Hai giờ trước em tới, bọn họ họp, em liền chờ ở đây, hội nghị gì mà phải mất hai cái giờ?”

   “Về hạng mục khách sạn nghĩ dưỡng.”

   Mạc Trọng Huy đơn giản giải thích, xoay người với mọi người: “Thực có lỗi, bạn tôi đến, tối nay tôi thể với mọi người.”

   Tiếp theo lại phân phó Trương Húc: “Trương trợ lý, đưa mọi người , phải chiếu cố mọi người tốt.”

   Mấy giám đốc phòng ban thấy vợ tương lai của ông chủ, tự nhiên mỗi người đều muốn vuốt đuôi ngựa, vì thế có người bắt đầu đề nghị: “Mạc tiên sinh, hay đưa bạn ngài cùng , chúng tôi lần đầu tiên gặp người nhà của ngài.”

   Lần trước tiệc đính hôn, Mạc gia chỉ làm buổi tiệc mời người nhà và bạn bè. Lời đề nghị được những người khác hưởng ứng, mọi người đều khuyên bảo.

   thấy mọi người nhiệt tình, với Mạc Trọng Huy: “Đưa em cùng , ngày mai chúng ta lại ở thế giới hai người.”

   Sau đó Mạc Trọng Huy mới gật đầu, dẫn cùng .

   Lúc an bài chỗ ngồi, An Noãn vì là người đứng đầu JM, nên ngồi bên tay trái Mạc Trọng Huy, bên tay phải tự nhiên là vị hôn thê của .

   Còn chưa khai tiệc, Mạc Trọng Huy với mọi người: “Các vị, bạn tôi từ ở nước ngoài lớn lên, chưa ăn quán qua cơm Trung, bởi vậy hôm nay mời mọi người ăn cơm Tây, các người ngại chứ?”

   An Noãn phát ra tiếng hừ lạnh rất , Mạc Trọng Huy , ai dám có ý kiến? Cho dù có người mẫn cảm với cơm Tây, cũng phải kiên trì ăn nha.

   Bữa tối mang lên, mỗi người phần. Trong phòng mọi người tìm đề tài, trò chuyện mục đích.

   giám đốc phòng ban kiêng nể gì hỏi : “An tiểu thư, sao đem người nhà cố đến? lâu gặp Ethanxu?”

   An Noãn xấu hổ cười cười, giải thích : “ ấy phải bạn trai của tôi, chỉ là cấp kiêm bạn tốt của tôi.”

   thể nào, hai người rất giống tình nhân.”

   “Có lẻ tôi làm việc bên cạnh ấy thời gian dài nên ăn ý, làm cho mọi người hiểu lầm.”

   Có người thấy hứng thú: “An tiểu thư còn trẻ như vậy lại có năng lực, phải chưa có bạn trai chứ?”

   “Tôi đúng là còn độc thân.” An Noãn đùa giỡn .

   “Đó phải muốn với đàn ông độc thân ở đây có cơ hội sao?”

   An Noãn thản nhiên cười cười, chưa cái gì. còn là thanh thuần, đùa giỡn chút cũng ảnh hưởng gì. Mạc Trọng Huy vẫn cúi đầu, cẩn thận cắt miếng thịt bò trong dĩa rồi đẩy qua cho vị hôn thê của .

   An Noãn nhìn màn này, tay cầm dao nĩa dừng lại, trong lòng có loại cảm giác nên lời. Trước kia ở bên cạnh , cho tới bây giờ phát người thận trọng, có lẽ gặp đúng mục tiêu định, mỗi người đều trở nên quan tâm chăm sóc hơn.

   Lúc này Mạc Trọng Huy mới nhìn tới , thân sĩ hỏi: “An tiểu thư, có cần tôi giúp ?”

   An Noãn giơ giơ lên khóe miệng, cúi đầu : “Cám ơn, cần.”

   “An tiểu thư, là chủ nhiệm kiến trúc sư của công ty JM sao?”

   Vị hôn thê của Mạc Trọng Huy đột nhiên hỏi câu.

   An Noãn cười trả lời : “ phải, tôi là trợ lý của ấy.”

   “A, cũng rất lợi hại, rất nhiều bạn bè của tôi đều muốn đến JM làm việc, ở Hongkong cũng có chi nhánh của JM, Hongkong rất nhiều kiến trúc nổi tiếng đều xuất từ công ty này.”

   An Noãn chỉ cười cười đáp lại.

   “Đúng rồi, tôi còn chưa giới thiệu, tôi là Lý Hân Như, tiếng tên Tina, rất vui được biết .”

   vươn tay về phía An Noãn.

   An Noãn nắm tay ta : “Tôi là An Noãn.”

   “Tên dễ nghe, tôi cũng muốn giống làm nữ cường nhân, nhưng ông nội của tôi, cha tôi, còn có Huy, bọn họ đều phản đối. Bất quá tôi nhận thua, tôi còn trẻ, cũng nghĩ ngồi nhà làm bà chủ.”

   Có người lấy lòng : “Lý tiểu thư phải bà chủ ở nhà, mà là thiếu phu nhân. Mạc tiên sinh cho làm nữ cường nhân, đó là . Giống An tiểu thư rất vất vả.”

   An Noãn cười : “Ở trước mặt các vị, tôi làm sao dám xưng là nữ cường nhân, cũng chỉ là nhân viên làm công bình thường thôi.”

   “An tiểu thư có thể làm việc ở công ty JM, lại là trợ lý của chủ tịch thiết kế sư, bằng cấp khẳng định rất cao! tốt nghiệp đại học nào?”

   An Noãn hơi dừng lại, tốt nghiệp đại học, còn từng ngồi tù, câu này làm sao trả lời.

   “Tôi......”

   “An tiểu thư phải bằng cấp cao, mà là năng lực cao, công ty lớn dùng người quan trọng nhất là năng lực và tiềm lực của người đó.”

   Mạc Trọng Huy đột nhiên mở miệng, thay An Noãn giải quyết xấu hổ.

   Lý Hân Như đột nhiên tiến đến trước mặt Mạc Trọng Huy làm nũng hỏi: “Vậy cảm thấy em có có năng lực và tiềm lực.”

   Mạc Trọng Huy cười nhạt : “Chỉ có bằng cấp.”

   “Chán ghét, và gia gia cũng tin tưởng em, em chứng minh cho các ngườ thấy, em mới cần sống dưới cánh chim của các người.”

   cỡ nào hạnh phúc, từ khi sinh ra định đời này vô ưu vô lự, ngàn vạn sủng ái. Vận mệnh như vậy có bao nhiêu người hâm mộ ghen tị, rất nhiều người phấn đấu cả đời cũng có được cuộc sống như .

   Tuổi trẻ lại suy nghĩ như vậy, cho tới bây giờ Lý Hân Như chưa chịu khổ qua, sống với bảo vệ của người nhà, đối với tương lai tràn ngập hy vọng và ý chí chiến đấu. đơn thuần, tốt đẹp.

   Trước đây, An Noãn cũng là như vậy, nhưng ông trời chỉ chiếu cố chiếu cố đến năm hai mươi hai tuổi. Sau đó, hầu như phải trãi qua cuộc sống có đau có khổ, trải qua nhiều chuyện, dần dần cũng trưởng thành hơn, chỉ tiếc cái giá của trưởng thành này quá lớn.

   thực cảm tạ Lâm Dịch Xuyênvà Hứa Vĩ Thần, là bọn họ làm cho biết, thế giới này còn có người tốt, cuộc sống còn rất tốt đẹp.

   Đôi khi chúng ta dừng lại, đạt được gì. Bởi vì chỉ có về phía trước, mới có thể nhìn thấy hy vọng.

   “Bánh ngọt ở đây rất ngon.” Lý Hân Như vừa ăn bánh ngọt, vừa thỏa mãn .

   “Thích đóng gói phần mang về nhà ăn.”

   Mạc Trọng Huy nhìn sủng ái.

   được, hôm nay ăn rất nhiều, ăn nữa mập lên, trừ phi buổi tối đưa em tập thể hình.”

   ra còn cùng chung sở thích.

   Trong cuộc sống An Noãn là loại người vô cùng lười biếng nhân, ngoại trừ làm việc, chưa bao giờ vận động. Mỗi lần Lâm Dịch Xuyên đưa ra ngoài chơi bóng, chỉ đứng bên cạnh nhìn.

   Rốt cuộc phải lớn lên trong xã hội thượng lưu, mặc dù là ngụy trang, cũng giấu được.

   “Huy, cũng ăn miếng rất ngon.”

   Trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Lý Hân Như dùng muỗng của mình múc bánh ngọt đút vào miệng Mạc Trọng Huy. Tuy rằng nhíu mày theo bản năng, nhưng vẫn nuốt xuống.

   Trong phòng ăn có người nhịn được : “Mạc tiên sinh và Lý tiểu thư thực ân ái, Lý tiểu thư rất đơn thuần đáng , Mạc tiên sinh là có phúc.”

   Lý Hân Như cười : “ phải ấy có phúc, mà là tôi có phúc, ấy đối với tôi tốt hơn nhiều so với tôi.”


   _________________
   ChrisAnAn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :