1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất (112.2/158 + PN) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Tiếp.
   An Noãn dùng sức rút ra, đứng lên, lạnh lùng , " ra ngoài , tôi bỗng nhiên rất nhớ con tôi, tôi muốn gọi điện thoại cho bé."

   Mày Mạc Trọng Huy vẫn chưa kịp giãn ra giờ phút này lại càng nhíu chặt hơn, ngẩng đầu nhìn , con ngươi thâm thúy giống như nhiễm lên tầng hơi nước, làm cho người ta thể nào nhìn ra chân thành trong đó.

   "An Noãn, em nhất định phải như vậy sao?" Giọng của mang theo nhàn nhạt ưu thương.

   An Noãn giường cằm lên, đôi mắt trong suốt nhìn thẳng ánh mắt của , nghiêm túc , "Tôi nhớ Sớm, mời ra ngoài ."

   Mạc Trọng Huy có rời . Lẳng lặng ngồi ở ghế sofa, nhìn đến bên cạnh cửa sổ, ngón tay thuần thục ấn điện thoại di động.

   bỗng nhiên cảm thấy bóng dáng người phụ nữ này trong veo mà lạnh lung như thế, tim lạnh lung như vậy, cố gắng đến gần như thế nào nữa, đưa tay cũng chạm đến . Mỗi khi cảm thấy mình càng chạy càng gần, lại tàn nhẫn cho cước, hung hăng giẫm đạp lên tim .

   An Noãn bấm số điện thoại nhà bên Luân Đôn, ai nhận. Do dự mãi, lại bấm số điện thoại của Lâm Dịch Xuyên, tiếng chuông thanh thúy vang lên, vẫn ai nghe.

   chỉ muốn nghe giọng của Sớm, chỉ nghe bé gọi tiếng mẹ.

   buông tay, lại gọi lần nữa, vẫn ai nghe.

   Mạc Trọng Huy rốt cục nhìn nổi, qua đoạt lấy di động của , hung hăng đập bể mặt đất, gầm , " nhận, em còn gọi, này gọi là gì?"

   " muốn tôi thấp hèn sao?" An Noãn hất cằm lên, nhíu mày, tiếp theo như người bệnh tâm thần gào thét, "Tôi biến thành như vậy là bị người nào làm hại? Tôi vốn có gia đình ấm áp, cuộc sống rất yên lặng, bây giờ, tôi lại hai bàn tay trắng, ngay cả muốn nghe giọng của Sớm cũng trở thành loại xa xỉ, thậm chí là vọng tưởng."

   biết chuyện kia thể trách , bọn họ đều say. Nhưng vào giờ phú này cảm xúc trong lòng chỗ nào phát tiết, trời biết khi nhìn thấy Thẩm Tử Mặc, có bao nhiêu nhớ sớm. Trời biết lúc chia tay với Lâm Dịch Xuyên, có bao nhiêu tự trách. Kể từ đêm hôm đó, cuộc sống của xảy ra biến hóa long trời lở đất. Còn cái người khởi xướng này lại vẫn như mọi ngày xuất ở trước mặt , làm cuộc sống của đảo lộn hết.

   "Mạc Trọng Huy, thể cách xa tôi chút sao. Tôi phát chỉ cần ở cùng với , tôi bị thương, chịu đủ loại tổn thương. Có lẽ hai chúng ta trời sinh tương khắc, cùng chỗ chỉ làm bị thương đến người khác, còn có thể tổn thương đến chính mình. Nhiều năm trước, tôi vì ở cùng với , sau đó ngồi tù. Về sau tôi lại ở cùng với , mất đứa bé. Lúc này nếu chúng ta lại ở cùng chỗ, tôi có thể ngay cả bản thân cũng mất hay ?"

   Con ngươi Mạc Trọng Huy sâu thẳm càng trở nên thâm thúy, hai tay nắm chặt lại buông ra, nhưng cái gì cũng bắt được, môi giật giật, cái gì cũng .

   "Mạc Trọng Huy, dừng ở đây ! Nếu tôi, xin cách xa tôi chút. giống như thuốc độc, khi dính vào, chất độc công tâm. Tôi rất sợ, cầu xin ."

   Giọng của đến câu cuối cùng gần như cầu xin.

   "Nếu là thuốc độc, vậy em là cây thuốc phiện!"

   nghiện lên, lấy , so dao đâm khoét tim còn khó chịu hơn.

   - -
   Mạc Trọng Huy về sau rời khỏi, ngay cả cơm chiều cũng ăn rồi.

   Lão gia tử có chút nghi hoặc hỏi An Noãn, "Các cháu cãi nhau hả?"

   An Noãn ở trước mặt mọi người, rất nghiêm túc tuyên bố, "Cháu cùng Mạc Trọng Huy vĩnh viễn thể nào, xin mọi người về sau cần tác hợp chúng cháu nữa."

   Lão gia tử nhíu nhíu mày, "Làm sao cãi nhau thành như vậy?"

   An Noãn cúi thấp đầu, gằn từng tiếng, giọng vô cùng kiên định, "Ông ngoại, nếu người kiên trì bức cháu ở cùng chỗ với Mạc Trọng Huy, cháu rời , ông có thể mất cháu."

   Lão gia tử chợt ngẩn ra.

   Tay Thẩm Diệc Minh vuốt tóc An Noãn, cười , "Được, về sau ai bức cháu, chuyện tình cảm, cháu tự quyết định, chỉ cần đến lúc đó mang về nhà để cho chúng ta coi mắt là được. Huống hồ, bây giờ cậu còn muốn đem cháu gả ra bên ngoài, ở nhà với chúng ta thêm vài năm nữa mới được."

   Lão gia tử vừa nghe cũng cười, vỗ vai An Noãn , "Ông ngoại cũng có ý tứ này, chuyện tình cảm từ từ đến, ép cháu nữa. An Noãn chúng ta xinh đẹp như vậy, còn sợ tìm được người chồng ưu tú sao. Từ từ lựa chọn, chọn tốt nhất."

   Về sau bầu khí bàn cơm tốt lên rất nhiều.

   Trong lòng cả cùng chị dâu vô cùng áy náy, ngừng xin lỗi với An Noãn. Thẩm Tử Mặc từ trước đến nay hoạt bát hiếu động, biết bản thân làm sai, ngoan ngoãn ngồi ở đùi chị dâu, mắt to thỉnh thoảng nhìn về phía An Noãn, có lẽ bị dạy dỗ qua.

   ", chị, Tử Mặc là đứa bé, bé phải cố ý, chị đừng để ở trong lòng, huống hồ tay của em cũng tàn phế nha, chút vết thương mà thôi."

   Có những lời này của An Noãn, trái lại bọn họ an lòng ít.

   bàn cơm, Thẩm Diệc Minh , ngày mai phải đến nơi khác khảo sát.

   An Noãn nhịn được hỏi, "Cậu, cháu nhìn người khác đều mang theo vợ, người làm sao mang mợ theo?"

   Thẩm Diệc Minh bị hỏi khó, lập tức cười , "Mợ con chịu theo cậu ra ngoài."

   "Mợ, mợ vì sao cùng cậu ra ngoài khảo sát nha, có nhiều thể diện nha."

   Khóe miệng Tiết Ngọc Lan hơi hơi giật giật, An Noãn mới phát bà cười rộ lên có hai má lúm đồng tiền, ngũ quan xinh xắn, có thể thấy được lúc tuổi còn trẻ tuyệt đối là mỹ nhân, giờ qua tuổi 50 lại thướt tha thùy mị như cũ. So với bạn cùng lứa tuổi, hơi thở quý phái khắp nơi.

   Nhà mẹ đẻ của mợ có bối cảnh vô cùng, ba của bà là Tiết tướng quân tiếng tăm lừng lẫy, so với Thẩm lão gia tử kém chút nào, mấy người của bà giờ ở trong chính giới cũng có địa vị, nghe cậu ngồi lên vị trí tại này, nhà mẹ đẻ của mợ giúp ít. Nếu có bọn họ, cậu cũng có khả năng ngồi yên vị trí này.

   "Cùng ông ấy ra ngoài rất mệt mỏi, đôi khi ngày phải vội vàng đến mấy cái sân bay. Mợ tình nguyện đợi ở nhà, thoải mái ít."

   Từ khi đến đây nhà họ Thẩm, tự mình trải qua, tận mắt nhìn thấy, An Noãn càng cảm thấy địa vị cao nhất định có hạnh phúc. Ngay cả cậu với mợ cũng vậy, cậu mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc, tuần ở nhà ăn tới hai bữa cơm, có chồng như vậy giống như để trang trí. chỉ có như vậy, ngay cả lúc bọn họ ở cùng chỗ, cũng là trạng thái khách sáo với nhau, với đôi vợ chồng bình thường hoàn toàn bất đồng.

   hai cũng có tình cảm tốt với bọn họ, từ ở nước ngoài lớn lên, ở bên cạnh, tình cảm tự nhiên rất nhạt. Cùng tất cả con nhà giàu khác biệt, tính tình hai khiêm tốn nội tâm, qua tuổi 30 cũng chưa tìm được bạn . rất ít về nhà họ Thẩm, ngẫu nhiên trở về, đối với mọi người cũng rất nhạt nhẽo, ngay cả ở cùng chỗ với mọ, cũng nhiều. Giống như đắm chìm ở trong thế giới của mình. Có đôi khi An Noãn cảm thấy rất tò mò về , làm cho người ta cảm giác đoán ra.

   Có thể nghiệm thấy, An Noãn càng muốn tìm người đàn ông bình thường, kiên định sống qua ngày, trong lòng có tôi, lòng tôi có , vô cùng đơn giản là tốt nhất.
   - -

   Sân bay Luân Đôn.

   Sáng sớm Hứa Vĩ Thần phải trở về xem Lâm Dịch Xuyên, nhưng mà gần đây công ty quá bận, An Noãn lại từ chức, trong khoảng thời gian ngắn tìm được trợ thủ. Ngày hôm qua nhận được điện thoại của mẹ Lâm Dịch Xuyên, để cho trở về chuyến, liền biết Lâm Dịch Xuyên có kiên cường như trong tưởng tượng. Người đàn ông mạnh mẽ nghiệp, gặp vấn đề tình cảm, cũng có lúc yếu ớt.

   Tài xế của Lâm Dịch Xuyên đến sân bay đón , trực tiếp đưa đến nhà của Lâm Dịch Xuyên.

   Biệt thự này, ở trong ấn tượng của , từ khi An Noãn xuất , có rất nhiều tiếng tiếng cười, chứa quá nhiều kỷ niệm.

   vào biệt thự, mẹ Lâm có chút nôn nóng ở phòng khách tới lui. Ở trong lòng Hứa Vĩ Thần, người phụ nữa Trung Quốc này, từ trước đến nay đều bình tĩnh, đoan trang quý phái. Giờ phút này, bà chỉ là người mẹ bình thường, lo lắng cho con trai của mình, mà đau lòng.

   "Bác ." Hứa vĩ Thần trầm thấp gọi tiếng.

   Mẹ Lâm tìm được cọng rơm cứu mạng, kích động lên phía trước cầm tay Hứa Vĩ Thần, " xin lỗi, Ethan, bác biết cháu bị điều đến Bắc Kinh, công việc bận rộn, nên quấy rầy cháu, nhưng bác rất lo lắng cho Aaron, trước nó vẫn uống rượu mua say mê, về sau ói đến mức vào bệnh viện truyền dịch, ở bệnh viện mấy ngày. tại xuất viện, nó uống rượu nữa, mỗi ngày lại ngừng công tác tăng ca, ngày nghỉ ngơi được mấy giờ. Nhìn như bình thường, nhưng như thế lại càng lo lắng hơn. Cháu là bạn duy nhất của nó, bác hi vọng cháu có thể giúp bác khuyên nhủ nó."

   Chân mày xinh đẹp của phu nhân nhíu lại, khóe mắt xuất thêm vài nếp nhăn, Hứa Vĩ Thần cầm ngược lại tay bà, an ủi, "Bác , yên tâm , cháu nhận thấy Aaron phải là người dễ dàng bị đánh bại, cháu lên hàn huyên với cậu ấy."

   Mẹ Lâm gật đầu, lúc này mới nở ra nụ cười, , "Nó bây giờ ở thư phòng, ngày hôm qua tan tầm vào, đến bây giờ cũng chưa ra ngoài. Bác gõ cửa lần, nó bảo bác đừng quấy rầy nó."

   "Cháu xem chút."

   Hứa Vĩ Thần lên lầu, gõ cửa thư phòng, bên trong có đáp lại. trực tiếp vặn tay nắm cửa vào, Lâm Dịch Xuyên chôn đầu xem văn kiện, đầu cũng ngẩng, giọng khàn khàn nhàn nhạt , "Mẹ, con bận, xin người ra ngoài trước."
   Last edited: 4/5/16
   Chris thích bài này.

  2. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Tiếp.

   "Tôi phải là mẹ cậu."

   Hứa Vĩ Thần giống như giỡn câu.

   Lâm Dịch Xuyên lập tức buông bút trong tay xuống, hơi ngẩng đầu lên.

   Lâm Dịch Xuyên vẫn đẹp trai gọn gàng giống như trước kia, tóc cắt ngắn, nhìn qua tinh ranh hơn. Nhưng chẳng biết tại sao, nhìn con ngươi màu đậm sâu thẳm của ta kia, cảm thấy bi thương, giống như người đem tất cả đau thương chôn giấu dưới đáy lòng, cố gắng ngụy trang như có chuyện gì xảy ra cho người khác nhìn.

   Lâm Dịch Xuyên hơi nhíu mày, nhàn nhạt hỏi, "Cậu có thời gian rãnh rỗi để trở về sao? Bên Bắc Kinh có việc gì để làm sao?"

   "Tôi đến nhìn người nào đó sa đọa thành cái dạng gì rồi hả?" Hứa Vĩ Thần đùa, tới ngồi xuống đối diện với ta.

   Lâm Dịch Xuyên kêu lên tiếng, "Khiến cậu thất vọng rồi, tôi rất khỏe."

   "Vậy sao, nhưng tôi nghe người nào đó uống rượu đến ói ra máu, phải truyền dịch."

   Khóe miệng Lâm Dịch Xuyên giật giật, từ khi nào ói ra máu, là biểu đạt thái quá rồi.

   " thể nào, đừng tùy tiện chế tạo tin đồn, nếu cậu rất rãnh rỗi, tôi đây an bài cho cậu chút chuyện để làm."

   Hứa Vĩ Thần chép miệng, hai tay ôm cánh tay đặt ở bàn làm việc của ta, nghiêm trang nhìn ta.

   Lâm Dịch Xuyên cười nhạt đùa, "Cậu như vậy rất dễ làm cho người ta hiểu lầm."

   "Rừng Già, An Noãn vô lương tâm này lần này làm tổn thương cậu thảm như vậy?"

   Hứa Vĩ Thần đột nhiên nghiêm túc câu, Lâm Dịch Xuyên cho rằng bản thân sớm bách độc bất xâm, nghe đến cái tên này, tim tự chủ co rút lại, vẫn có cảm giác đau.

   "Rừng Già, tôi có thể hiểu được tâm tình của cậu, đừng cậu, ngay cả tôi, cũng có cảm giác đau lòng và thất vọng. Tôi hung hăng mắng An Noãn trận, tôi cho ấy biết, tình cảm bạn bè giữa tôi với ấy cũng over rồi."

   Mi tâm của Lâm Dịch Xuyên nhảy thình thịch, dùng tay đè lại, vẫn vô cùng đau đớn.

   "Cậu có biết An Noãn vì sao chia tay với cậu ?"

   Lâm Dịch Xuyên nhàn nhạt gật đầu. Cúi đầu nhàng , " ấy với tôi ấy muốn xa người nhà của ấy, coi tôi là đồ ngốc, ấy sợ tôi vứt bỏ tất cả ở Luân Đôn để chạy đến Bắc Kinh tìm ấy. Ngẫm lại cam lòng, bỏ ra bốn năm tình cảm kết quả đổi là cảm động của ấy. Sớm biết như vậy, lúc trước nên chui đầu vào."

   "Rừng Già, lúc trước cậu đột nhiên dẫn người trở về, cho tôi biết ấy về sau là trợ lý của tôi, lúc ấy tôi nghĩ cậu điên rồi, làm sao có thể nhìn tới người Trung Quốc khô cằn như vậy, nhìn qua giống đầy đủ dinh dưỡng. Về sau ở chung, tôi cũng dần dần bị ấy cảm động, nha đầu kia rất lương thiện, đối với Jim giống như con trai ruột. Trong công việc, ấy lại cần cù và thành , nghiêm túc chăm chỉ, mỗi lần thấy dáng vẻ ấy cố gắng, tôi cũng cảm thấy rất cảm động. Mấy năm nay, chúng ta nhìn ấy từng chút từng chút tiến bộ, càng ngày càng kiên cường, tôi mới phát cậu có con mắt nhìn người biết bao nhiêu."

   Mỗi câu của Hứa Vĩ Thần đều quan sát vẻ mặt Lâm Dịch Xuyên, ta cúi thấp đầu, thấy ánh mắt của ta, chỉ lờ mờ cảm giác được ưu thương nhàn nhạt quay xung quanh ta.

   Lâm Dịch Xuyên khẽ mở môi mỏng, giọng lạnh nhạt khàn khàn, " ấy vẫn cho rằng lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt là ở thư viện Luân Đôn, ấy biết trước đó tôi từng gặp ấy. Lần đó tôi đến Trung Quốc làm việc, máy bay cũng nhanh cất cánh, người phụ nữ nghiêng ngả lảo đảo chạy đến khoang chúng tôi, vừa ngồi xuống ghế khóc lớn, khóc thương tâm như vậy, tôi đưa khăn giấy cho ấy, ấy vừa khóc vừa cám ơn. Lúc ấy tôi suy nghĩ, rốt cuộc phát sinh chuyện gì, có thể để cho để ý hình tượng khóc thành như vậy. ấy khóc cũng dọa người, có bản lĩnh khóc từ Trung Quốc đến Luân Đôn, phút đồng hồ cũng chưa ngừng. Nước mắt vẫn chảy, tôi cũng biết người phụ nữ có thể có nhiều nước mắt như vậy, phụ nữa làm bằng nước, lời này chút cũng sai."

   Tay Lâm Dịch Xuyên ấn mi tâm, nhớ lại, "Về sau, ở phố Luân Đôn tôi lại gặp ấy lần, ngày đó cha tôi nằm viện, tôi bệnh viện thăm ông, lúc từ bệnh viện ra hơi muộn, bầu trời lại mưa , người phụ nữ này ở ven đường giống như ói ra mọi thứ, muốn có bao nhiêu thảm có bấy nhiêu thảm. Xe của tôi qua, có chút đành lòng, hỏi có muốn nhờ xe , ấy sợ dơ xe của tôi. Tôi mới phát là người phụ nữ máy bay kia. Lo lắng cho ấy, tôi vẫn lái xe theo phía sau ấy, cũng biết lại gặp được chuyện gì thương tâm, ấy đột nhiên ở ven đường khóc lên, mình đứng ở dưới gốc cây, ôm chân mình, khóc giống như đứa bé. Mưa làm ướt tóc của ấy, nhìn qua đặc biệt đáng thương."

   Hứa Vĩ Thần cười xen mồm, " ra ấy thích khóc như thế."

   Khóe miệng của Lâm Dịch Xuyên nhếch lên cái, người phụ nữ này chung quy thích ngụy trang vô cùng kiên cường, giống như gặp phải chuyện lớn hơn nữa cũng gặp qua, có thể sợ hãi. Nhưng biết ấy có bao nhiêu yếu đuối, quả thực chịu nổi kích.

   "Lần thứ ba tôi gặp ấy cũng phải ở thư viện, là đường. đứa bé bị lạc cha mẹ, đường khóc như bệnh tâm thần, ấy chạy đến dỗ đứa bé, kết quả cha mẹ đứa bé tìm tới, kết luận An Noãn dụ dỗ con trai của bọn họ, tôi thấy ấy dùng tiếng sứt sẹo giải thích, gấp đến độ nước mắt ròng ròng. Lúc ấy tôi liền suy nghĩ, tại sao mỗi lần gặp người phụ nữ này, đều là lúc ấy chật vật nhất."

   "Cũng bởi vì như vậy, ấy khơi dậy ý chí muốn bảo vệ của cậu?"

   Lâm Dịch Xuyên lắc lắc đầu, ", bắt đầu tôi cũng chỉ đồng tình với ấy, về sau chung sống lâu, từ lúc nào , bản thân tôi cũng . ấy giống như là viên thịt trong lòng tôi, lấy xuống cả trái tim liền hoàn chỉnh."

   Hứa Vĩ Thần hít sâu hơi, chăm chú hỏi, "Bây giờ cậu hận ấy ?"

   Ánh mắt Lâm Dịch Xuyên nhìn người phụ nữ trong hình, tấm hình này là An Noãn chụp ảnh chung với Sớm, khi đó Sớm tròn tuổi, ôm Sớm, chụp được. Người phụ nữ trong tấm ảnh, ôm đứa bé, trong mắt là thỏa mãn, là hạnh phúc. Hình ảnh rất đẹp, nhớ lại có chút chua xót.

   "Tôi hận ấy, chẳng qua tim rất đau. Chưa từng giống như vậy, sợ hãi mất . Bắt đầu dùng rượu gây tê bản thân, nhưng phát uống say càng nhớ , trước mắt toàn xuất ảo ảnh của ấy, cảm thấy ở ngay bên cạnh tôi. Bây giờ tôi sử dụng công việc gây tê bản thân, tôi muốn nhồi công việc vào trong đầu của tôi, phút đồng hồ cũng thể rảnh rỗi, khi rảnh rỗi nhớ , Ethan, cậu chưa từng , cậu hiểu nỗi đau khi dao găm từng dao từng dao khoét vào tim."

   Hứa Vĩ Thần bị ta chọc đến trái tim, gầm tiếng, "Ai tôi chưa từng , tôi cũng từng , chẳng qua người tôi thích tôi, tôi đơn phương tương tư thôi."

   "Ethan, nếu tôi vì ấy vứt bỏ tất cả ở Luân Đôn, mọi người có cảm thấy tôi điên ?"

   Hứa Vĩ Thần nhìn vẻ mặt của ta là nghiêm túc, 'Vọt' đứng lên, gào thét, "Cậu là điên rồi, cậu có biết An Noãn cũng phải bởi vì người nhà của ấy mới chia tay với cậu , ấy là vì Mạc Trọng Huy, trong lòng ấy bỏ xuống Mạc Trọng Huy được, ấy ở cùng với Mạc Trọng Huy có khi tốt hơn cậu biết ?"

   Lâm Dịch Xuyên hít sâu hơi, ngực ngừng lên xuống, giọng lạnh nhạt có chút vô lực , "Tôi biết, tôi còn biết năm ấy ấy ở máy bay, chính là vì Mạc Trọng Huy mà khóc. Tôi biến thái muốn, nếu có ngày ấy có thể vì tôi khóc thành như vậy, coi như để cho tôi lập tức tìm chết, tôi cũng vui, cam tâm tình nguyện."

   "Điên rồi, cậu điên rồi, Rừng Già, cậu cứu được."

   "Có lẽ tôi nên thành toàn hạnh phúc cho ấy, nhưng tôi làm được, tôi muốn qua đó cướp ấy trở về. Tôi có lòng tin có thể so với Mạc Trọng Huy, tôi có Sớm, ấy Sớm, địa vị Sớm ở trong lòng ấy có thể chống lại với Mạc Trọng Huy. Cậu phần thắng của tôi có lớn ?"

   Khóe miệng Hứa Vĩ Thần giật giật, hừ , "Tôi biết hai người ai có phần thắng lớn, tôi chỉ cảm thấy cậu nên khám bác sĩ tâm lí, đúng là tâm lý biến thái."

   Khóe miệng Lâm Dịch Xuyên hơi hơi giật giật, tự giễu , "Tôi có Sớm, nhưng Mạc Trọng Huy cũng có ưu thế của , mọi người nhà họ Thẩm ủng hộ Mạc Trọng Huy, cực lực phản đối tôi."

   Hứa Vĩ Thần rất bất đắc dĩ, tay nắm quyền dùng lực đấm bàn làm việc, kêu lên, "Rừng Già, cậu có thể tỉnh táo chút ? người phụ nữ mà thôi, cậu muốn dạng gì mà có, làm gì phải là An Noãn thể."

   Lâm Dịch Xuyên lắc đầu, thản nhiên , "Cậu biết, gặp được , bất luận kẻ nào cũng phải chấp nhận, mà tôi muốn chấp nhận."

   "Vậy cậu đinh làm gì? ra lúc ở đường đến đây tôi nghĩ muốn với cậu hai câu , câu đầu tiên, nếu cậu có thể bỏ ấy xuống được, nhanh chóng để xuống, sống và làm việc cho tốt, đừng cả ngày nửa chết nửa sống, làm cho tất cả người bên cạnh cậu theo cậu khó chịu. Câu thứ hai, nếu bỏ xuống được, đem ấy cướp trở về, Lâm Dịch Xuyên mà tôi biết, những ông già Hội Đồng Quản Trị làm mọi cách gây khó khăn năm đó, cậu cũng sợ hãi chút nào, chỉ là An Noãn , còn có thể làm khó cậu sao?"

   Lâm Dịch Xuyên giật giật khóe miệng, bất đắc dĩ cười ra tiếng, cảm khái, " ấy so với những ông già Hội Đồng Quản Trị khó trị hơn, tùy hứng, hiểu chuyện, tôi cũng hiểu nổi, tôi rốt cuộc thích ấy ở điểm nào."

   Khóe miệng Hứa Vĩ Thần giật giật, dương quái khí , "Hai người đều biến thái, cắt đứt. Trừ cậu ra, còn có ai có thể chịu được tính xấu của An Noãn."

   "Nếu chỉ có mình tôi có thể chịu được tốt rồi." Lâm Dịch Xuyên ý vị thâm trường , nhưng hết lần này đến lần khác có người cùng giành cùng cướp. đến cùng đây là tự làm tự chịu, có việc gì phái đến Bắc Kinh. Nhưng nếu có trong cơn tức giận đem điều , cũng có nhiều chuyện phát sinh như vậy. Cuộc sống, có lúc chính là trùng hợp như vậy.

   - -

   Hứa Vĩ Thần từ thư phòng ra, thấy mẹ Lâm ở bên ngoài lo lắng chờ đợi, đáng thương cho tấm lòng cha mẹ, làm người mẹ cũng nguyện thấy con của mình bị tổn thương.

   "Ethan, như thế nào? Aaron có khỏe ?"

   Hứa vĩ thần cười cười, , "Cậu ấy cứu, muốn đến Bắc Kinh cướp An Noãn trở về."

   "Đứa này, cố chấp."

   Vẻ mặt mẹ Lâm có chút ngưng trọng, lo lắng , "Nếu là đuổi theo trở lại, chẳng phải là muốn chịu tổn thương lớn hơn nữa sao?"

   "Bác , người yên tâm , tin tưởng Aaron, cậu ấy lúc nào để cho chúng ta thất vọng qua."

   " như vậy, nhưng..."

   "Bác , có nhưng gì, người còn biết An Noãn rất Sớm, ấy có thể bỏ được Aaron, đánh chết cũng bỏ Sớm nha! Đến lúc đó chỉ cần đưa Sớm qua, ở trước mặt An Noãn rơi xuống mấy giọt nước mắt, An Noãn còn đau lòng phải trở về Luân Đôn."

   Mẹ Lâm mấp máy môi, mày vẫn gắt gao nhíu lại, bà khẽ thở dài cái, nặng nề , "Có thể làm như thế này đối với An Noãn công bằng, ấy rất dễ dàng tìm được người nhà, để cho ấy cùng người nhà tách ra là rất tàn nhẫn."

   Mẹ Lâm, người nhiều lương thiện, An Noãn người phụ nữ ngu xuẩn này, bày đặt như vậy bà cần, lăn qua lăn lại nữa, có nó còn dễ chịu.

   "Bác , chuyện này người cũng đừng quan tâm, Aaron xử lý tốt. Bác cũng cần lo lắng cho Aaron, cậu ấy là con gián đánh chết, mấy ông già Hội Đồng Quản Trị đều thể làm được gì cậu ấy, An Noãn tính gì nha. Bác , Aaron tuổi cũng , chuyện tình cảm người đừng lo lắng thay cậu ấy. Cháu xem Sớm."

   Sớm giờ phút này còn chưa tỉnh lại, tiểu tử kia mình nằm ở giường , Hứa Vĩ Thần chú ý nhìn, mới thấy trong lòng đứa bé này ôm quần áo của An Noãn.

   Trong lòng mắng câu, An Noãn người phụ nữ nhẫn tâm này, làm thế nào cần Sớm.

   Nhịn được dùng di động chụp màn này, cũng muốn cho người phụ nữ kia nhìn xem, để cho ấy nhìn đứa này có mẹ nhiều đáng thương, xem lương tâm có thể vui vẻ hay .

   Hứa Vĩ Thần dùng cameras của điện thoại di động ngắm ngay, chụp hai tấm, lập tức gửi cho An Noãn.
   Last edited: 4/5/16
   Chris thích bài này.

  3. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 107.1: Mẹ ruột của Sớm xuất

   Sáng sớm, An Noãn bị tiếng tin nhắn làm cho tỉnh dậy, mơ mơ màng màng nhìn di động ở đầu giường, thấy là tin nhắn của Hứa Vĩ Thần. tùy ý mở xem, vừa nhìn thấy cơn buồn ngủ liền biến mất.

   ảnh chụp, là hình ảnh đứa bé đáng ngủ rất say, trong lòng ôm chặt áo của An Noãn. Khuôn mặt nhắn thoải mái vùi vào trong chiếc áo, giống như nằm trong lòng An Noãn.

   khắc kia, tim co rút đau đớn. tay chăm sóc cho thằng bé từ , đứa bé mà thương nhất, phương thức này để nhớ . Sớm vẫn biết An Noãn phải mẹ ruột của mình, cho đến giờ Sớm vẫn luôn là đứa bé hiểu chuyện, ở trước mặt An Noãn luôn ngoan ngoãn, giống như rất sợ khi làm sai chuyện An Noãn tức giận cần mình nữa. Có đôi khi phạm phải sai lầm , Sớm luôn quan sát sắc mặt . An Noãn thương Sớm Sớm, nhưng cũng cho Sớm được cảm giác an toàn, Sớm luôn sợ An Noãn bỏ mình mà .

   tại, bỏ , nên Sớm rất khổ sở.

   Nước mắt từ từ chảy xuống, hận thể lập tức bay đến Luân Đôn, đem thân thể của Sớm ôm vào lòng, với Sớm, mẹ vĩnh viễn rời bỏ nó mà . Tiếng chuông di động đột nhiên vang lên, là Hứa Vĩ Thần gọi tới. An Noãn cố gắng lấy lại bình tĩnh nghe máy.

   giọng trách cứ từ bên kia đầu dây vang lên: “An Noãn, vừa lòng chưa, cha con họ bị làm tổn thương thành như vậy, có phải rất có cảm giác thành tựu hay ? Có muốn tôi đem hình ảnh Rừng già suy sút sa đọa cho xem luôn ?”

   “Hứa Vĩ Thần......”

   “Hôm nay, tôi và Rừng già chuyện với nhau rất nhiều, Rừng già dùng công việc gây tê chính mình, ta chỉ cần dừng lại, nhớ đến . Sao có thể nhẫn tâm như vậy? Mấy năm nay đều do ta chăm sóc !”

   “An Noãn, đừng nghĩ đến có thể cho rằng cái gì cũng chưa phát sinh, cho biết, và Rừng già vẫn chưa chia tay xong đâu. chờ ngày, Rừng già vì bỏ tất cả công việc ở Luân Đôn.”

   Kia đầu mang theo tức giận ‘Phách’ cắt đứt điện thoại, An Noãn ngồi thất thần lâu cũng chưa hồi phục.

   Ngồi ở giường lâu đến khi cảm thấy có chút lạnh, mới xuống giường tìm áo mặc vào. Nhìn bên ngoài, trời vẫn còn tối, chỉ ánh sáng mờ ảo của mặt trăng xuyên thấu mấy tầng mây chiếu xuống mặt đất. chân nhàng xuống lầu, tính pha ly cà phê uống cho tỉnh táo.

   Đến phòng khách, hoảng sợ, sô pha có người, bóng cao ngất, nhìn qua có chút đơn, đầu ngón tay nắm cái cái bật lửa, theo động tác của ngón tay, lửa lúc tối lúc sáng.

   họ?”

   An Noãn thử gọi tiếng. Người đàn ông hơi quay đầu, quả nhiên là Thẩm Thần Bằng.

   An Noãn chậm rãi qua , giọng hơi khàn khàn hỏi: “ họ, sao ngồi ở đây?”

   đến trước mặt , lần đầu tiên An Noãn quan sát ở khoảng cách gần, da trắng nõn, ngũ quan rất đẹp giống như được điêu khắc tinh tế, hoàn toàn kế thừa được vẻ đẹp của Tiết Ngọc Lan. Nhưng khuôn mặt lại góc cạnh ràng lộ ra vẻ tuấn lạnh lùng, đôi mắt thâm thúy, làm cho người ta dám tới gần.

   họ, cả đêm ngồi đây chưa ngủ?”

   Thẩm Thần Bằng xoa xoa huyệt Thái Dương, giống như rất mỏi mệt, giọng trầm thấp có chút lười biếng: “Tối hôm qua uống rượu, mơ mơ màng màng ngủ sô pha đêm, tại đầu có chút đau.”

   câu của hóa giải xấu hổ, An Noãn ngồi xuống bên cạnh , cười : “Em massage cho , giúp xoa đầu, có thể giảm bớt đau nhứt.”

   Thẩm Thần Bằng kháng cự, gật gật đầu.

   An Noãn đứng phía sau , nhàng giúp xoa huyệt Thái Dương. thoải mái tựa vào sô pha, nhắm mắt lại, làm cho sư lạnh lùng người biến mất, ngược lại có vẻ ưu thương.

   thường xuyên say rượu?”

   “Dạ dày tốt, thường uống rượu, hôm qua người bạn từ nước ngoài về, mọi người làm tiệc tẩy trần cho ta, chơi có chút cao hứng.”

   Thế giới của bọn họ An Noãn tự nhiên hiểu.

   “Còn em, gần đây cùng Huy tử thế nào ?”

   thế nhưng còn chú ý đến . An Noãn có chút thụ sủng nhược kinh, thản nhiên : “Em và Mạc Trọng Huy thể nào.”

   “Tất cả đều có khả năng, rất nhiều khi phải là thể nào, mà có dũng khí để làm điều đó. Cuộc sống của chúng ta vốn rất phức tạp, hầu như mọi chuyện đều mang theo ích lợi gông xiềng, người ngoài đều hâm mộ chúng ta, có ai biết được ở trong cái thế giới của chúng ta có thể gặp gỡ tình đích thực, có thể ở bên nhau, dắt tay nhau đến già, là chuyện dễ dàng có được. Có đôi khi, vì cái gọi là lợi ích, đời này có lẽ cũng biết tình là như thế nào, cứ như vậy đem hạnh phúc của chính mình chôn vùi trong cái lợi ích của gia tộc.”

   An Noãn hiểu ám chỉ cái gì, có thể là hôn nhân của Nhị bá và Nhị bá mẫu luôn tương kính như tân, làm cho có nhiều cảm xúc.

   họ, có phải có người ? Vẫn chưa kết hôn có phải đợi người nào đó?”

   Khóe miệng Thẩm Thần Bằng gợi lên độ cong tự giễu, thản nhiên : “Ở trong gia đình chúng ta, làm gì có chuyện hay , hôn nhân chẳng qua là công cụ mà thôi.”

   An Noãn luôn có cảm giác trong lòng cất giấu rất nhiều tâm .

   “An Noãn, nếu gặp gỡ người đàn ông, em ta, ta cũng em, gia đình đôi bên đều chấp nhận, nên nhanh chóng kết hôn, kéo dài quá để tránh đêm dài lắm mộng. Em hy vọng, có ngày, vì lợi ích của gia tộc, đem em gả cho người đàn ông xa lạ em chưa bao giờ gặp mặt. Huy tử là người rất tốt, có rất nhiều người rất kính sợ ta, quan trọng nhất là, bản thân ta rất có năng lực, ăn chơi trác táng, tin tưởng bất luận khi nào, ta đều có thể bằng chính năng lực của bản thân bảo vệ cho người phụ nữ của mình. giống chúng ta, ngày nào đó nếu Thẩm gia suy sụp, chỉ có hai bàn tay trắng.”

   họ, đừng bừa, bây giờ còn sớm, về phòng ngủ tiếp .”

   Thẩm Thần Bằng than hơi, thản nhiên : “ được, chút nữa còn có việc.”

   chuyện chỉ chốc lát, An Noãn phát Thẩm Thần Bằng giống bề ngoài nhìn qua lạnh lùng, cũng ăn chơi trác táng, lại có tư tưởng của chính mình.

   --

   Thẩm Thần Bằng chưa ăn sáng ra khỏi nhà, trời còn chưa sáng, mỗi lần cũng biết khi nào trở về, ở bên ngoài có nhà của mình, phải bất đắc dĩ, bình thường cũng về nhà. giống Thẩm Thần Phong, có việc gì cũng về đấu võ mồm cùng lão gia tử, tính cách này là trời sinh.

   Khi Đậu Nhã Quyên rời giường chuẩn bị làm bữa sáng, phát An Noãn làm xong thức ăn.

   Bà kinh ngạc nhưng lại có chút vui sướng, cười hỏi: “Nha đầu, cháu thức từ lú nào mà giờ này làm xong bữa sáng?”

   An Noãn đơn giản giải thích: “Sáng sớm tỉnh ngủ được, nên tìm chuyện để làm. Đại cữu mẹ mỗi ngày hầu hạ lão gia tử, vất vả cho dì.”

   Đậu Nhã Quyên hoàn toàn có thể làm cơm hầu hạ lão gia tử, nhưng lão gia tử rất thích thức ăn do bà nấu rất hợp khẩu vị, bởi vậy thường là bà tự mình đầu bếp.

   Lão nhân gia vừa nghe bữa sáng là An Noãn làm, mừng rỡ cười toe tóe, nhịn được ăn nhiều hơn. An Noãn thấy ông thỏa mãn, trong lòng rất cảm xúc, việc cũng có thể làm cho lão nhân gia vui vẻ thành như vậy, mấy năm nay, chắc ông rất nhớ con mình.

   “Ngoại công, nếu ông thích ăn, về sau mỗi sáng cháu làm cho ông.”

   Lão gia tử nắm tay vỗ , vui mừng : “Ngẫu nhiên làm lần xem như kinh hỉ, nếu mỗi ngày đều làm ngoại công đau lòng. Noãn Noãn nhà ta là công chúa, phải được mọi người chăm sóc.”

   Đậu Nhã Quyên chua chua : “Lão gia tử, cha bất công, đau lòng cháu ngoại, cũng đau lòng cho con dâu.”

   Lão gia tử sang sảng cười ra tiếng, cười với An Noãn: “Đại cữu mẹ của cháu ăn dấm chua.”

   “Đâu chỉ có chị cả, chúng ta cũng đều ghen.” Nhị cữu mẹ cùng dì cũng lên tiếng.

   bàn cơm tiếng cười rất ấm cúng của gia đình, cho tới bây giờ An Noãn cũng lần nào cảm nhận được hạnh phúc và ấm áp của gia đình đến như vậy.

   Ăn xong bữa sáng bồi lão gia tử ra ngoài tản bộ, lão gia tử gần đây rất kiên trì thần luyện, buổi chiều rèn luyện, giống như lời ông vẫn , thân thể khỏe lên rất nhiều.

   Nhìn đến lão gia tử khí sắc rất tốt, An Noãn cũng vui vẻ.

   “Nha đầu, ra sức khỏe ta tốt lên phải vì rèn luyện, mà tâm tình tốt tự động thân thể cũng tốt lên.”

   An Noãn khóe miệng giơ giơ lên, cố ý hỏi: “Gần đây ông có chuyện gì vui sao?”

   Lão nhân gia phát giác ra quỷ kế của An Noãn, gắt gao nắm tay , vô cùng cảm khái : “Cháu có thể bồi ở bên cạnh ta, chính là chuyện làm ta vui vẻ nhất. Mẹ cháu còn, đây là tiếc nuối lớn nhất của ta. Cũng may mẹ cháu còn để lại cháu, để những năm cuối đời của ta, còn có cháu làm bạn bên cạnh, ta thấy đủ rồi."

   đường về Thẩm trạch, An Noãn nhận được cú điện thoại xa lạ, do dự nghe máy.

   giọng nữ dễ nghe vang lên: ”Xin hỏi là An tiểu thư sao?“

   ”Là tôi, xin hỏi là?“

   ”Tôi là mẹ của Sớm.“

   Tâm An Noãn lộp bộp. Trước mắt lập tức ra nhiều năm trước, người phụ nữ này nằm ở giường bệnh tê tâm liệt phế khóc la.

   ”An tiểu thư, tôi biết ở Bắc Kinh, tôi cũng ở Bắc Kinh, tôi muốn gặp , biết có thể dành chút thời gian cho tôi hay ?“
   Chris thích bài này.

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 107.2:

   ta hẹn An Noãn ở quán cà phê trong thương xá của Mạc thị, mỗi khi vào đây cảm giác giống như quán cà phê ngày xưa rất quen thuộc. Người phụ nữ đến trước, thấy An Noãn, ta đứng lên, nhiệt tình vẫy tay gọi .

   So với bốn năm trước, người phụ nữ ở giường bệnh mà nhìn thấy sắc mặt trắng bệch, chật vật chịu nổi tại hoàn toàn khác hẳn, trước mặt An Noãn là người phụ nữ xinh đẹp động lòng người, khí chất tao nhã. Bốn năm, ta giống như thay da đổi thịt, hoặc là ta vốn xinh đẹp như vậy. Làn da trắng nõn tì vết, trang điểm tự nhiên, gò má hồng hồng, đôi mắt trong suốt to đen, đôi môi mỏng manh như cánh hoa hồng, kiều diễm ướt át. Khóe miệng hàm chứa nụ cười thản nhiên, mái tóc dài óng ả xỏa tự nhiên, váy trắng đơn giản nhưng lại lộ ra được dáng người cân đối hoàn hảo. Giống như thiên sứ lạc vào trần gian, thuần khiết làm cho người ta hít thở thông.

   Sớm rất giống mẹ, tuy rằng vẫn cảm thấy Sớm giống Rừng già, đến khi gặp ra Sớm càng giống mẹ hơn. Nhất thời cảm thấy hô hấp có chút thông thuận, có loại cảm giác muốn bỏ .

   Khóe môi người phụ nữ khẽ mở, giọng rất dễ nghe: ”An tiểu thư, cám ơn đến gặp tôi, muốn uống gì?“

   An Noãn gọi ly Cappuccino, cầm ly caphe tay, nhưng lại chút cảm giác được độ ấm.

   ”An tiểu thư, hôm nay tôi tìm hơi đường đột. Tôi xin tự giới thiệu chút, tôi là mẹ ruột của Sớm tên Tô Nhiên, giống như tôi cũng là người Trung Quốc, cha tôi là người Giang Nam.“

   An Noãn nhịn được : ”Vừa gặp tôi biết là mẹ của Sớm, thằng bé rất giống .“

   Khóe miệng người phụ nữ lại mở, giọng tràn đầy cảm khái: ”Đúng vậy, thằng bé rất giống tôi, nhưng tôi lại hy vọng Sớm giống cha thằng bé hơn. , từ khi Sớm được sinh ra đến nay, tôi chỉ gặp thằng bé được hai lần. Lần đầu tiên là nhà ba người dạo phố, tôi trốn ở rất xa nhìn, tôi có thể nhìn ra rất thương Sớm, từ trong ánh mắt của có thể nhìn được, tôi rất vui mừng, bởi vì Sớm có người thương. Ngày đó Aaron cũng thấy tôi, sau đó ấy trịnh trọng cảnh cáo tôi, đừng vọng tưởng tiếp cận Sớm. Tôi chưa từng có vọng tưởng Sớm có thể tiếp nhận tôi, có thể trở lại bên cạnh tôi, tôi chỉ muốn muốn ngẫu nhiên có thể đến thăm thằng bé, biết thằng bé sống tốt là được rồi.“

   Người phụ nữ bắt đầu nghẹn ngào, cúi đầu ngừng lại chút, mới tiếp tục mở miệng: ”Lần thứ hai gặp là do bà nội của Sớm an bài, bà là người rất tốt, là người phụ nữ rất thiện lương, bà gạt Aaron lén cho tôi gặp Sớm, tuy rằng Sớm chỉ gọi tôi là dì, nhưng tôi cảm thấy rất thỏa mãn, lần đầu tiên được ở gần thằng bé, tinh tế nhìn mặt Sớm. Ở trước mặt Sớm tôi kìm lòng được chảy nước mắt, thằng bé hỏi tôi ‘A di, sao dì khóc?’ còn như vậy Sớm rất ngoan và hiểu chuyện, An tiểu thư đều là do dạy dỗ tốt, tôi rất cám ơn .“

   ”Tô tiểu thư, biết hôm nay tìm tôi có chuyện gì?“ An Noãn ra vẻ trấn định, như giọng run run hoàn toàn bán đứng .

   ”Ta chỉ muốn kể cho biết, năm đó, tôi và Aaron rốt cuộc xảy ra cái gì, tôi hy vọng An tiểu thư bởi vì tồn tại của tôi, trong lòng thoải mái.“

   nhấp ngụm cà phê, giống như lấy thêm dũng khí.

   ”Từ tôi sống trong gia đình ấm áp và hạnh phúc, cha tôi là bác sĩ, mẹ tôi là giáo sư, mặc dù phải đại phú đại quý, nhưng cuộc sống rất tốt. Lúc tôi mười tám tuổi, cuộc sống của tôi xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất. Ngày đó, cha tôi trực ca đêm về nhà, bị say rượu lái xe đụng chết. Gia đình đó rất cường đại, bọn họ muốn đền bù cho nhà tôi số tiền, để dẹp yên mọi chuyện. Nhưng người chết là cha của tôi, là mạng người, mẹ tôi cái gì cũng chịu nhận tiền của bọn họ, từng bước tố cáo họ lên . Sau đó chẳng những tố cáo được, mẹ tôi người khỏe mạnh bình thường bị bọn họ đánh thành tê liệt, bọn họ thậm chí còn động thủ với tôi. Ép buộc mẹ tôi, sau lưng bọn họ có bao nhiêu lớn mạnh, có thể gặp được trung ương này lãnh đạo kia, nếu mẹ cố ý làm lớn chuyện, bọn họ khách khí với tôi. Vì muốn bọn họ làm tổn thương tôi, mẹ tôi bỏ việc, bán nhà, đưa tôi đến quốc.“

   tới đây, khống chế được nức nở ra tiếng, bả vai run run, là đáng thương.

   ”Sau khi đến quốc, để chữa bệnh cho mẹ tôi hao tốn tất cả tiền trong nhà, ngay cả học phí sinh hoạt phí của tôi đều do tôi làm thêm kiếm được. Nhưng lão thiên gia cố tình buông tha chúng tôi, mẹ tôi bị suy thận, cần phải thay thận gấp, chậm trễ bỏ lỡ thời gian tốt nhất để chữa trị, có thể mạng sống cũng khó giữ được. Bà là người thân duy nhất của tôi, tôi thể để cho bà có việc gì. Sau đó, tôi thông qua các mối quan hệ, quen biết được người lãnh đạo cao cấp của JM, ông già sáu mươi tuổi, ông ta đồng ý bao dưỡng tôi, cho ta số tiền. Nhưng biết vì sao, ông ta lại đổi ý, kêu tôi quyến rũ chủ tịch thiết kế sư của JM. Tôi cũng học kiến trúc, lại rất sùng bái Aaron. Ông ta an bài cho tôi thân phận khác là vũ nữ trong quán bar, tôi hoàn toàn có kinh nghiệm, dùng rất nhiều biện pháp cũng thể quyến rũ được Aaron, ngược lại bị ấy chán ghét. ấy rất chán ghét tôi, mỗi lần nhìn thấy tôi đều nhíu mày. Sau đó, bệnh của mẹ tôi rốt cuộc thể trì hoãn nữa, ông ta kêu tôi bỏ thuốc Aaron, dụ ấy lên giường. Tôi từng do dự, nhưng vẫn ra tay.“

   Ngón tay mảnh khảnh của người phụ nữ dùng sức lau mắt, con ngươi đen phủ tầng hơi nước. vẫn kiên cường kéo kéo khóe miệng, tiếp tục : ”Cùng Aaron lần kia cũng là lần đầu tiên của tôi, bất quá Aaron nhất định tin tôi. Sau đêm đó, mẹ tôi phát ra chuyện này, bà rất thống hận, bà với tôi nếu tôi dùng kia số tiền dơ bẩn kia chữa bệnh cho bà, bà tình nguyện chết . Tôi muốn để mẹ tôi thương tâm, nên đưa bà về Trung Quốc, trở về quê hương của chúng tôi. lâu sau, tôi phát tôi mang thai. Mẹ kêu tôi bỏ đứa bé nhưng tôi nỡ. Có lẽ vì chuyện này, tôi làm tổn thương đến mẹ tôi, ở quê hương bình tĩnh sống được ba tháng, mẹ liền vĩnh viễn rời bỏ tôi.“

   ”Đứa bé trong bụng tôi mỗi ngày lớn, tôi ôm tia hy vọng, trở về tìm ấy, có lẽ khi nghe tôi giải thích mọi chuyện ấy tha thứ cho tôi, có lẽ nể tình đứa bé, ấy chấp nhận. Nhưng ra tôi chỉ nằm mơ. Mọi chuyện sau đó, An tiểu thư đều biết.“

   An Noãn cúi đầu, hai tay gắt gao cầm chặt cái ly, lòng dần dần trầm xuống.

   ”An tiểu thư, chưa có con, có lẽ thể hiểu được lòng của người mẹ, biết , sau khi sinh ra còn chưa kịp gặp mặt con mình lần, bị chia rẽ, loại đau đớn này so với dùng dao đâm vào tim còn hơn vạn lần. khóc, cầu quá, quỳ trước mặt ấy, nhưng ấy hoàn toàn mềm lòng, cho tôi số tiền rồi bỏ . Sau đó, khoảng thời gian rất dài tôi rất hận ấy, hận thể cùng ấy đồng quy vu tận. Nhưng qua nhiều năm, tôi dần dần bình tĩnh lại, đổi vị trí tự hỏi, cuộc sống của ấy vốn rất tốt, tìm người , kết hôn sinh con, có cuộc sống hạnh phúc, nhưng lại mạc danh kỳ diệu bị hãm hại, sinh ra đứa con. Là tôi sai trước, ấy đối với tôi như vậy, tôi nhận. Sớm ba tuổi hai trăm mười ba ngày, có thể hiểu được mỗi ngày tôi đều nhớ thằng bé đến như thế nào ?“

   An Noãn cố gắng lấy lại cảm xúc, bình tĩnh hỏi: ”Tô tiểu thư, những chuyện này Aaron đều biết?“

   ”Có lẽ ấy biết, tôi có cơ hội giải thích với ấy, ấy cũng muốn gặp tôi.“

   An Noãn hít sâu hơi: ”Tô tiểu thư hy vọng thông qua tôi, để Aaron biết mọi chuyện sao?“

   Cho dù tình nguyện làm người tốt, cũng biết bây giờ Lâm Dịch Xuyên còn có nguyện ý nghe hay .

   Tô Nhiên nhướng nhướng lông mày xinh đẹp, mỉm cười : ”An tiểu thư, tôi có ý này, chỉ là gặp , kìm lòng được nên kể hết. Hôm nay tới tìm , hy vọng có thể trở lại bên cạnh cha con bọn họ, bọn họ đều rất , thể , tôi hy vọng có thể giúp tôi chăm sóc tốt cho họ. Tôi muốn thấy Aaron bị tổn thương, tôi lại càng muốn Sớm khổ sở. Từ thằng bé có mẹ, tại nếu là ngay cả cũng cần Sớm, tôi sợ tâm lý của thằng bé có bóng ma. An tiểu thư, coi như tôi cầu xin được ?“

   An Noãn hơi hơi dừng lại, có chút kinh ngạc.

   ”An tiểu thư, chỉ cần trở lại bên cạnh họ, tôi cam đoan đời này cũng xuất ở trước mặt các người, quấy rầy cuộc sống hạnh phúc của hai người. Cầu xin , cha con họ thể .“

   An Noãn hít sâu hơi, trong lòng có loại cảm giác nên lời. ra thế giới này có người còn bi thảm hơn , ra cũng rất hạnh phúc.

   ”Tô tiểu thư, thực xin lỗi, tôi thể đáp ứng , bởi vì tôi và Aaron thể nào. Nếu tôi là , tôi nhất định tìm mọi biện pháp tìm Aaron, giải thích với ấy, xin ấy tha thứ, trở lại bên cạnh Sớm. Sớm cần thương của người mẹ, đứa này rất luôn thiếu cảm giác an toàn, mà loại cảm giác an toàn này chỉ có mới có thể cho.“

   An Noãn xong, chỉ thấy Tô Nhiên thản nhiên cười cười, khóe miệng tràn đầy tự giễu.

   ”An tiểu thư, Aaron rất chán ghét ta, thậm chí muốn gặp tôi. So với tôi hiểu ấy hơn, hẳn là biết ấy tuyệt chấp nhận ngưởi từng có mưu hãm hại ấy. Cho tới bây giờ, tôi cũng dám hy vọng xa vời, tôi chỉ hy vọng ấy tìm được thiện lương, kia có thể đối xử tốt với Sớm. An tiểu thư, rất thiện lương, lại đối xử rất tốt với Sớm, tôi hy vọng hai người có thể ở bên nhau, kêu tôi làm gì tôi đều nguyện ý.“

   An Noãn thấp giọng ngắt lời : ” Tô tiểu thư, xem ra đủ hiểu biết về ấy. Bề ngoài Aaron nhìn qua lạnh lùng tàn nhẫn, nhưng kỳ nội tâm ấy rất thiện lương ôn nhu, nếu ấy biết năm đó xảy ra nhiều chuyện như vậy, ấy nhất định tha thứ cho . Vì Sớm, nên buông tay. Tô tiểu thư, cám ơn hôm nay mời tôi uống cà phê, nhưng tôi giúp được , bất quá có thể thử tìm Hứa Vĩ Thần, ấy ở trước mặt Aaron chuyện là rất phân lượng, làm ấy cảm động, cũng coi như thành công được nửa.“

   --

   Từ quán cà phê ra, trời có mưa . An Noãn mình giữa phố phường đông đúc, đột nhiên gió lớn hơn mưa cũng nặng hạt hơn, bước chân của mọi người cũng nhanh hơn tìm chỗ trú, An Noãn ngược lại rất thong thả, bước chân nặng nề.

   ra ấy phải là vũ nữ, ra ấy là rất tốt, ấy so với sạch hơn, so với thuần khiết hơn. Cũng chỉ có người phụ nữ tốt đẹp như vậy mới có thể xứng đôi với Rừng già. muốn làm chút chuyện cho ấy, nhưng lại phát cái gì cũng làm được.

   Vừa vừa nghĩ, bỗng nhiên quay đầu chạy ngược lại, lần nữa đến quán cà phê. Người phụ nữ kia vẫn còn ở đó, giờ phút này ấy gục đầu bàn, kiêng nể gì khóc lớn, ấy khóc như đứa bé.

   Ngực bị xúc động mạnh, bước qua.

   ”Tô tiểu thư.“

   Người phụ nữ có chút kích động ngẩng đầu, tay chân luống cuống lau nước mắt.

   ”Có lẽ tôi có thể giúp , Hứa Vĩ Thần ở Luân Đôn, chờ ấy về Bắc Kinh, tôi giúp gặp ấy, đem tất cả mọi chuyện kể cho Hứa Vĩ Thần, ấy có thể giúp vài lời trước mặt Aaron.“

   Tô Nhiên cảm kích cười cười, thanh phiêu miểu đau lòng : ” cần An tiểu thư, ai có thể trước mặt ấy giúp cho tôi được, ấy rất chán ghét tôi, vĩnh viễn cũng chấp nhận tôi.“

   ”Vì Sớm, thử lần .“
   Chris thích bài này.

  5. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 107.3:

   Lúc này, từ quán cà phê ra, trời mưa lớn. Lão gia tử gọi điện thoại cho , hỏi ở đâu, còn hỏi muốn người tới đón . cự tuyệt, chỉ muốn mình yên lặng. phát , bản thân mình hạnh phúc, còn có người nhà, ngoại công nhị cữu thương . So với Tô Nhiên, quả thực được thượng đế ưu ái nhiều hơn.

   Từ thương xá đến nhà ga, cả người An Noãn ướt đẫm, tóc cũng ướt đẫm, người chỉ có chiếc váy mỏng dính sát cơ thể, lạnh lẽo, chật vật. Xe Mạc Trọng Huy đột nhiên dừng lại trước mặt , Bắc Kinh rộng như thế, bọn họ lại có duyên gặp nhau. mở cửa xuống xe, cánh tay dài dùng sức ôm lấy vai nhét vào trong xe.

   An Noãn giãy dụa, váy ngắn, lộ ra nội y màu đen bên trong, vừa rồi ở nhà ga, thấy mấy kẻ sống lang thang giống như hổ đói nhìn chằm chằm .

   ”Trương trợ lý, đến khách sạn gần nhất.“

   Mạc Trọng Huy nặng nề phân phó, cầm khăn choàng qua vai An Noãn, rồi dùng cái khăn khác lau tóc cho . An Noãn khó được ngoan ngoan, có chút phản kháng. Đến khách sạn, Mạc Trọng Huy ôm xuống, dưới cái nhìn của mọi người mang vào thang máy. Những khách sạn của Mạc thị đều giữ lại phòng riêng cho Mạc Trọng Huy.

   đưa An Noãn vào phòng, ôn nhu : ” vào tắm rửa, toàn thân em đều ướt đẫm, thời tiết này rất dễ bị cảm lạnh, kêu người đưa quần áo đến cho em.“

   An Noãn cũng câu nào, vào phòng tắm, cởi hết quần áo đứng dưới vòi sen ấm áp. Khi chật vật, bên cạnh còn có người giúp . Nhưng lúc người phụ nữ kia chật vật, bên cạnh lại người nào. An Noãn bỗng nhiên nghĩ, nếu mấy năm nay xuất trong cuộc sống của Lâm Dịch Xuyên, cùng Tô Nhiên có thể đến với nhau hay . Đáp án thể biết được.

   lúc trầm tư suy nghĩ, cửa phòng tắm đột nhiên bị đẩy ra, quên khóa lại. Cứ nghĩ là phục vụ đưa quần áo đến, lại nghĩ rằng Mạc Trọng Huy đem vào.

   An Noãn ‘A --’ hét lên tiếng, dùng khăn che bội phận trọng yếu người. Nhìn động tác của , Mạc Trọng Huy cười lắc lắc đầu, luôn đáng như vậy, cứ nghĩ làm vậy thấy gì.

   muốn bức , nếu muốn bức , lần lần, có thể thoát được sao.

   ”Quần áo cho em đặt ở đây.“

   thản nhiên , ánh mắt vô tình liếc liếc cái, quanh thân là hơi nước nóng mờ ảo, làm cho làn da tuyết trắng của thêm nổi bật, hoảng sợ nhìn , trong mắt tràn đầy phòng bị.

   ”Mạc Trọng Huy, ra ngoài!“ gầm tiếng.

   cố gắng ngăn chặn dục hỏa từ từ thiêu đốt, khẽ thở dài, xoay người ra khỏi phòng tắm. Mới vừa ra phòng tắm, nghe được phía sau ‘Cùm cụp’ tiếng khóa cửa.

   Bất đắc dĩ lắc lắc đầu, trực tiếp ra khỏi phòng ngủ, gọi điện thoại kêu người đưa thức ăn lên.

   --

   An Noãn tắm rửa thay quần áo xong, từ phòng ngủ ra, Mạc Trọng Huy ngồi bàn ăn gọi : ”Đến ăn chút gì .“

   là có chút đói bụng, An Noãn cũng khách khí, qua ngồi xuống ăn cơm. Món ăn đặc khẩu vị của Giang thành, trong thời gian ngắn, người đàn ông này biết là làm như thế nào được.

   ”Mạc Trọng Huy, tuyệt đối là nhân tài.“

   Cái miệng của giác ngoéo cái, thản nhiên : ”Sống ở Giang thành nhiều năm, cũng quen với khẩu vị đó, mời rất nhiều đầu bếp của Giang thành đến Bắc Kinh, an bài ở mỗi khách sạn, khi muốn ăn thức ăn của Giang thành, lúc nào cũng có thể.“

   ”Kẻ có tiền là xa xỉ, nuôi nhiều đầu bếp, chỉ vì ngẫu nhiên muốn ăn thức ăn của Giang thành. Mạc Trọng Huy, lãng phí.“

   Mạc Trọng Huy cười cười : ”Cái này gọi là hưởng thụ.“

   gắp rất nhiều đồ ăn vào chén , tất cả đều là thức ăn mà trước kia An Noãn thích nhất. Khẩu vị của bọn họ cũng giống nhau, món An Noãn thích ăn Mạc Trọng Huy cũng thích, tuy mắc bệnh sạch nhưng Mạc Trọng Huy lại thích ăn đồ ăn thừa của An Noãn, thói quen này Mạc Trọng Huy chưa từng thay đổi.

   ”Hôm nay phát sinh chuyện gì, lại dầm mưa mình ở bên ngoài?“

   có gì, cùng người bạn uống cà phê, lúc trời mưa, khi về trời lại mưa lớn như vậy.“

   ”Bạn?“Mạc Trọng Huy nhíu mày, giọng điệu hoài nghi.

   An Noãn hừ hừ: ”Như thế nào, tôi thể có bạn sao?“

   Mạc Trọng Huy xoa đầu , có chút bất đắc dĩ : ”Em ngu ngốc như vậy, sợ em lại bị bạn bè lừa, nên lo lắng.“

   An Noãn nhịn được cãi lại: ”Mạc Trọng Huy, là gì của tôi, ai cần lo lắng? Trong những người mà tôi biết, là người xấu nhất!“

   Mạc Trọng Huy gì, chỉ nhíu mày nhìn có thể nhìn ra tức giận. Đồ ăn rất hợp khẩu vị của An Noãn, ăn rất nhiều, ăn đến bụng còn chỗ chứa, mới buông đũa.

   ”Nếu em thích lúc nào cũng có thể gọi điện thoại cho , mang đến cho em.“

   An Noãn liếc mắt nhìn , đột nhiên hắt xì hai cái.

   Mạc Trọng Huy lập tức khẩn trương, nhăn mặt, thấp giọng trách mắng: ”Chắc là cảm lạnh rồi? lớn như vậy, cũng biết chăm sóc bản thân, trời mưa sao ở trong thương xá chờ, tùy tiện gọi điện thoại kêu người đến đón, hoặc là gọi xe cũng được.“

   An Noãn lại hắt xì, phục hừ : ” quản tôi!“

   muốn tranh cãi cùng , vỗ lưng , ôn nhu : ”Lên giường năm nghỉ lát, nấu cho em ly trà gừng.“

   An Noãn lắc lắc đầu, đứng lên: ”Đưa tôi về nhà , trở về kêu dì nấu cho tôi.“

   muốn ra ngoài, Mạc Trọng Huy lại đột nhiên ôm chặt lấy eo , đem thân mình nho của toàn bộ nhét vào trong lòng, cằm cọ cọ lên tóc , giọng trầm thấp ám ách vang lên bên tai : ”Đêm nay đừng về, ở lại .“

   Lúc chuyện hơi thở ấm áp thổi vào tai , làm run rẩy, nhưng lý trí vẫn còn, kêu rên: ”Mạc Trọng Huy, xem tôi cái gì?“

   Bờ môi của dán tai , thanh khêu gợi : ”Là người phụ nữ mà nhất, chúng ta như vậy, đừng trốn tránh nữa được ? Quên tất cả những chuyện xảy ra trước kia, chúng ta kết hôn, vui vẻ bên nhau, sinh con, được ?“

   ”Mạc Trọng Huy, buông tay!“

   Hơi thở An Noãn dồn dập, bờ môi ấm áp của lại đặt cổ .

   ”Mạc Trọng Huy, tôi kêu buông tay, đừng ép tôi động thủ với .“

   ”An Noãn, nhịn đủ, người đàn ông bình thương, cũng có nhu cầu, sắp nhịn nổi nữa, em đừng tra tấn nữa được ? Năm đó mặc kệ làm gì, mấy năm nay trả giá lớn như vậy còn chưa đủ sao? Chúng ta cũng còn , còn nhiều thời gian để phung phí. biết em thích con nít, chúng ta sinh đứa được ?“

   đến đứa , Mạc Trọng Huy chạm đến nhược điểm của , nhiều năm trước kia, hình ảnh máu và nước mắt của ngày hôm đó ăn sâu vào ký ức của .

   Dùng sức mở tay ra, hung hăng đẩy ra.

   ”Mạc Trọng Huy, đừng với tôi về đứa , hai đứa con của đều chết trong tay , cả đời này cũng xứng làm cha.“

   Đôi mắt đen như mực của Mạc Trọng Huy híp lại, tản ra hơi thở nguy hiểm.

   ”Đưa tôi về nhà? Nếu tôi tự mình ?“

   Mạc Trọng Huy thở dài sâu, phát khi đối mặt với , quả thực hoàn toàn thể làm được gì.

   Chương 107.4:

   Hai người ra khỏi khách sạn, Trương trợ lý lấy xe, trùng hợp gặp Thẩm Thần Phong ở đại sảnh của khách sạn, trong lòng người đàn ông này ôm xinh đẹp. An Noãn hy vọng Thẩm Thần Phong say rượu, thấy được bọn họ. Nhưng Thẩm Thần Phong vẫn còn tỉnh, Mạc Trọng Huy lại rất chói mắt, đến đâu chỉ cần cái liếc mắt cũng có thể nhận ra.

   Thẩm Thần Phong buông ra, huýt sáo đến trước mặt An Noãn, ngón tay ngả ngớn nâng cằm An Noãn, trêu chọc: ”Chậc chậc, phải là em của sao? Các đến thuê phòng?“

   Thẩm Thần Phong xong ôm lấy cổ An Noãn: ”Nha đầu, ở nhà em luôn mồm với mọi người em và Huy tử thể nào, lúc này hai người lại ân ân ái ái, trốn tránh mọi người, tới khách sạn thuê phòng.“

   Thẩm Thần Phong lại chuyển hướng Mạc Trọng Huy, duỗi tay: ”Như vậy , trăm vạn, phí bịt miệng, chịu hay ?“

   Mạc Trọng Huy vỗ vai , lạnh lùng : ”Cậu say rồi.“

   Tuy rằng Thẩm Thần Phong là họ của An Noãn, nhưng nhìn ta ôm vai An Noãn, sờ mặt của , trong lòng vẫn cảm thấy chua chua.

   Bên kia, xinh đẹp bị bỏ quên lâu, bắt đầu vui, lắc lắc mông tới, cánh tay mảnh khảnh ôm cổ Thẩm Thần Phong, hờn dỗi: ”Thẩm thiếu, tán gẫu xong chưa, người ta chờ lâu rồi.“

   An Noãn xì cười ra tiếng, nụ cười này hoàn toàn chọc giận trẻ. trợn mắt trừng An Noãn, An Noãn chưa bao giờ gặp qua người có thể trừng mắt lớn như vậy.

   là ai mà dám cười tôi?“

   Ỷ có Thẩm Thần Phong là chỗ dựa, vươn tay định tát An Noãn, đến giữa trung, bị Mạc Trọng Huy ngăn lại, chỉ nghe ‘Lộp bộp’ tiếng, cánh tay mảnh khảnh vang lên tiếng xương cốt bị gãy, lập tức để ý hình tượng gào khóc thét chói tai.

   Mạc Trọng Huy liếc Thẩm Thần Phong cái, lạnh lùng hừ : ”Ánh mắt cậu chọn phụ nữ dám tin.“

   Thẩm Thần Phong hướng về phía bọn họ gầm tiếng: ”Đương nhiên chỉ có cậu là tinh mắt nhất, chọn trúng Noãn Noãn của nhà tôi.“

   Nhìn bọn họ rời , cảm thấy bọn họ rất xứng đôi. Bên này khóc la giống như heo bị chọc tiết: ”Thẩm thiếu, phải làm chủ cho em.“

   Thẩm Thần Phong thét lớn tiếng, ánh mắt như đao: ”Lão tử bẻ gãy tay là may rồi, nên thắp hương bái Phật.“

   --

   Mạc Trọng Huy đưa về Thẩm trạch, giọng lão gia tử oán giận lập tức vang lên: ”Trễ như vậy mới về, ngay cả cái điện thoại cũng gọi về, gọi điện thoại di động cho cháu lại tắt máy, đúng là gấp chết người.“

   ”Ngoại công, thực xin lỗi.“ Mở miệng chuyện, An Noãn chỉ cảm thấy cổ họng có chút đau: ”Ngoại công, cháu lên nghỉ ngơi trước, có chút thoải mái.“

   Lão gia tử nguyên bản còn muốn trách cứ, lúc này cũng chỉ còn lại lo lắng. Khẩn trương hỏi: ”Làm sao thoải mái, có muốn gọi bác sĩ đến hay , sắc mặt hình như tốt.“

   ”Ngoại công, ấy mắc mưa, bị nhiễm lạnh, để ấy về phòng nghỉ ngơi , cháu kêu người đưa thuốc Đông y tới, cháu nấu cho ấy uống.“

   ”Tốt, mau nấu. Ngoại công xem, có phát sốt hay .“

   Thấy lão gia tử khẩn trương, An Noãn ngược lại ngượng ngùng. Chỉ là cổ có chút đau, hai người này lại khoa trương như vậy.

   Thẩm Thần Phong cũng về tới, ho khan hai tiếng kêu: ”Gia gia, cho ông biết bí mật, Huy tử vừa mới mang theo Noãn Noãn ở bên ngoài thuê khách sạn.“

   ‘Oanh --’ tiếng, An Noãn chỉ cảm thấy đỉnh đầu như có tiếng sét ngang qua.

   Lão gia tử cũng giật mình, sắc mặt xanh mét.

   ”Ngoại công, phải, chúng cháu có, Thần Phong bừa.“

   ”Huy tử, tôi có bừa ? Vừa rồi, chúng ta ở khách sạn gắp nhau, gia gia, ông trễ như vậy hai người bọn họ cùng nhau từ khách sạn ra, phải thuê phòng làm gì?“

   An Noãn nhìn Mạc Trọng Huy cầu cứu, Mạc Trọng Huy lại cố ý thấy, cũng giải thích, cúi đầu : ”Ngoại công, cháu nấu thuốc.“

   An Noãn bị tức hỏng rồi, cũng may lão gia tử chất vấn , ngược lại hỏi Thẩm Thần Phong: ”Còn cháu trễ như vậy đến khách sạn để làm gì?“

   Thẩm Thần Phong xấu hổ sờ sờ chóp mũi, cúi đầu : ”Cháu cũng phụ nữ thuê phòng, vừa vặn gặp bọn họ.“

   ”Cháu đâu ra đâu, ngày ngày ở bên ngoài chơi đùa phụ nữ, đừng chơi đến nổi thân mang bệnh đem về.“

   Thẩm Thần Phong xì cười ra tiếng, cà lơ phất phơ : ”Ngoại công, ở phương diện nào đó cháu rất chú ý vệ sinh.“

   Lão gia tử bị chọc tức giận đến hộc máu.

   An Noãn đành lòng nhìn thấy giết chóc, có chút mỏi mệt : ”Ngoại công, cháu thoải mái, lên lầu trước.“

   mệt mõi lên lầu, Thẩm Thần Phong đuổi theo, theo thói quen choàng tay qua cổ , ái muội : ”Huy tử có phải rất lợi hại, làm cho em mệt thành như vậy.“

   ”Thẩm Thần Phong!“ An Noãn dùng hết toàn lực lớn rống lên.

   Ngay cả ở phòng bếp Mạc Trọng Huy cũng nghe tiếng chạy lên, Mạc Trọng Huy cùng Thẩm Thần Phong cao bằng nhau, nhưng khi đứng trước mặt Thẩm Thần Phong uy nghiêm hơn rất nhiều.

   cau mày, lạnh lùng mở miệng: ”Dừng trêu chọc ấy nữa.“

   Thẩm Thần Phong lập tức lấy lòng : ”Tôi làm sao dám khi dễ phụ nữ của cậu, tôi chỉ hỏi ấy có phải cậu rất lợi hại, làm ấy mệt thành như vậy, kết quả ấy nổi giận với tôi. Kỳ cũng phải chỉ mình tôi tò mò, là các em khác cũng đều như vậy, bên cạnh cậu người phụ nữ nào, mọi người đều hoài nghi cậu có phải đồng tính hay . Sau này, nếu có thể nên đưa em của tôi ra ngoài, tránh cho người ta hiểu lầm cậu.“

   Mạc Trọng Huy nhíu mày chặt, An Noãn hung hăng cước đá vào chân Thẩm Thần Phong, chạy lên lầu.

   Thẩm Thần Phong vỗ vỗ vai Mạc Trọng Huy, nghiêm trang : ”Mọi người hoài nghi cậu với trợ lý của cậu có gian tình."

   Mạc Trọng Huy lạnh lùng trừng mắt nhìn , cảnh cáo: ”Da mặt ấy rất mỏng, về sau đừng trêu chọc ấy loại chuyện này, cũng đừng khi dễ ấy nữa."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :