1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy - Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất (112.2/158 + PN) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ngthtrang1412

   ngthtrang1412 Well-Known Member

   Bài viết:
   989
   Được thích:
   813
   Chương 120.1: Ngoài ý muốn biết được ở sân bay

   Đột nhiên nhận được điện thoại của tập đoàn Mạc thị, về hạng mục khách sạn nghĩ dưỡng lần trước, bên thi công mới có chút hiểu muốn hỏi ý kiến , kêu đến công trường. Phản ứng đầu tiên sau khi nhận được điện thoại là, Mạc Trọng Huy trả thù đầu .

   Tất cả thiết kế sư làm hạng mục đó, An Noãn phối hợp với bọn họ. Tuy rằng còn làm ở JM, có thể đem mọi chuyện giao cho Hứa Vĩ Thần, kêu Hứa Vĩ Thần an bài người qua, nhưng An Noãn biết gần đây rất bận, trong lòng nghĩ muốn chia sẻ với chút. Dù sao Hứa Vĩ Thần đến Bắc Kinh bởi vì , mấy năm nay Hứa Vĩ Thần cũng giúp rất nhiều, chuyện qua lâu, nhưng phần ân tình kia vẫn còn, bất cứ lúc nào nhớ đến, đều cảm thấy ấm áp.

   An Noãn đến công trường, gặp mặt bên thi công, trong lòng chuẩn bị cho người ta làm khó dễ. Nhưng đến công trường, người phụ trách rất khách khí, ngừng : “ có lỗi An tiểu thư, quấy rầy thời gian của , là có hai vấn đề cần thỉnh giáo .”

   sao, đây là tôi phải làm.”

   Ở công trường chuyện giờ, đối phương thịnh tình mời An Noãn ăn tối, An Noãn cự tuyệt.

   “An tiểu thư, rất cám ơn . Lão tổng của chúng tôi cần phải mới ăn cơm, nếu cự tuyệt, tôi trở về biết nên giao phó như thế nào.”

   An Noãn cười : “Ông khách khí rồi, những chuyện này là việc tôi nên làm. Sau này có gì cần, trực tiếp gọi điện thoại cho tôi là được, sao.”

   “Tôi đưa về.”

   An Noãn cười xua tay: “ cần, tôi tự lái xe tới.”

   Người phụ trách nhìn An Noãn tao nhã rời , trong lòng suy nghĩ, phụ nữ xinh đẹp mê người như vậy, nghe có quan hệ ái muội với Mạc tiên sinh, xem ra là .

   “A --”

   Nghe tiếng An Noãn kêu, ông phục hồi tinh thần, vội vàng chạy qua, thấy An Noãn té lăn đất, vẻ mặt thống khổ.

   “An tiểu thư, sao chứ?”

   An Noãn đau đến mặt trắng bệch, cúi đầu ,“Chân của tôi, giống như thể động.”

   An Noãn bị đưa đến bệnh viện, bác sĩ kiểm tra xong, có bị thương đến xương cốt, nhưng cổ chân sưng cao, hoàn toàn thể xuống giường.

   Vẻ mặt người phụ trách áy náy: “An tiểu thư, đúng là có lỗi, kêu đến công trường, biến thành như vậy.”

   sao, là tôi đường cẩn thận.”

   An Noãn muốn với người nhà, nhưng lại thể được. Do dự lúc, liền gọi điện thoại cho Thẩm Thần Bằng. rất nhanh chạy đến bệnh viện, thấy chân An Noãn sưng to, tức giận mắng trận: “ đường cũng nhìn đường, em ăn cơm đều phải trả tiền.”

   An Noãn bĩu môi, thản nhiên : “ đưa em về nhà , bác sĩ dưỡng hai ngày tốt rồi.”

   “Đều như vậy, về nhà nghỉ ngơi cũng tốt. làm thủ tục nhập viện, nằm viện quan sát vài ngày.”

   Sau đó An Noãn rất hối hận với Thẩm Thần Bằng, khi trời tối, Thẩm gia đến nhiều người, đại cữu tiểu cữu cùng nhau chạy lại đây, ba dì cũng lại đây, làm cho tất cả người của bệnh viện phen sợ hãi.

   Đại cữu vừa đến bệnh viện lập tức chuyển phòng bệnh cho An Noãn, chuyển tầng riêng chuyên dành cho lão gia tử dưỡng bệnh.

   “Cữu, cháu có việc gì, chỉ cần về nhà ở giường nằm hai ngày là tốt.”

   được!” Thẩm Diệc Bái rất nghiêm túc: “Lúc này phải là chuyện của cháu, ngoan ngoãn ở bệnh viện dưỡng thương quan sát cho cậu.”

   An Noãn mím môi, lời nào để .

   Tiết Ngọc Lan cười ngồi ở bên giường, nắm tay An Noãn : “Hôm nay vừa lúc nhị cữu cháu cũng ở nhà, dì ở lại chiếu chăm sóc cháu, như vậy ra mới yên tâm.”

   Hốc mắt An Noãn ướt át, trong lòng ấm áp.

   “Dì, đừng với nhị cữu, bằng ông lại mắng cháu.”

   Tiết Ngọc Lan xoa đầu thối : “Ai dám chửi nha, chúng tôi cũng là rất quan tâm cháu, rất đau lòng cháu. Tốt, chuyện này với nhị cữu cháu, cho ông ấy biết, tình đúng là nghiêm trọng.”

   --

   An Noãn bị bọn họ buộc ở lại bệnh viện, Tiết Ngọc Lan ở lại chiếu cố . Đêm rất yên tĩnh, An Noãn đau nằm ở giường ngủ được. Tiết Ngọc Lan vì chiếu cố , ngủ ở phòng trong phòng nghỉ, mà là ngủ ở sô pha.

   An Noãn cảm động rất nhiều còn có sâu xin lỗi, giờ phút này rất muốn uống nước, nhưng vẫn chịu đựng.

   Như là có linh cảm, Tiết Ngọc Lan đột nhiên ngồi dậy, hỏi : “Noãn Noãn, muốn uống nước ? Hay WC?”

   “Cháu muốn uống nước.” An Noãn ngượng ngùng .

   Tiết Ngọc Lan lập tức rót cho An Noãn ly nước, cười : “Đứa này, muốn uống nước sao , còn khách khí với dì.”

   “Dì, thực xin lỗi.”

   “Hài tử ngốc, đừng ngốc, trong lòng dì, cháu giống như con của dì.”

   CẦm ly nước ấm trong lòng bàn tay, cũng làm ấm luôn trái tim lạnh lẽo của .

   “Noãn Noãn, có phải ngủ được?”

   An Noãn cắn môi gật gật đầu: “Chân đau, đau ngủ được.”

   “Sưng thành như vậy, có thể đau? Đứa này, ngừng bị tội. phải dì cháu, cháu đúng là mơ hồ, đường rộng như vậy cũng có thể làm chân mình sưng to. Đúng rồi, Lâm Dịch Xuyên biết ? Ngày mai cậu ấy về thăm cháu sao?”

   An Noãn cúi đầu, thản nhiên : “Cháu với ấy.”

   Tiết Ngọc Lan nghe xong sâu thở dài, có chút lời thấm thía hỏi,“Noãn Noãn, ngươi cho dì, ngươi là phải chút cũng Lâm Dịch Xuyên?”

   An Noãn cHuyện, dùng sức cắn thần.

   Tiết Ngọc Lan cầm tay , nhàng lên tiếng giọng có chút mơ hồ: “ tại các người còn trẻ luôn muốn theo đuổi tình , kỳ thư tình này thực hư, hai người đến với nhau, đến cuối cùng còn lại được bao nhiêu phần là tình . Dì cảm thấy Lâm Dịch Xuyên đối với cháu tốt, người đàn ông có thể vì cháu buông tha nghiệp của mình, rất dễ dàng.”

   “Cháu biết.” An Noãn còn trả lời.

   “Dì biết trong lòng cháu còn nhớ thương Huy tử, nhưng dì có thể thực khẳng định với cháu, cháu và Huy tử đến được với nhau, bởi vậy vẫn quý trọng người trước mắt.”

   “Cháu biết, cháu và Mạc Trọng Huy thể nào.”

   Tiết Ngọc Lan càng dùng sức cầm tay , cảm khái : “ người phụ nữ, quan trọng nhất là gả cho người nào, kỳ dì hy vọng cháu gả cho người bình thường, nhưng người bình thường thể vào cửa Thẩm gia. người quá mức cường đại, cũng có nghĩa thời gian làm bạn với cháu rất ít. Cũng như nhị cữu cháu, dì cảm thấy ông ấy là của quốc gia, mà phải của dì.”

   “Dì.” An Noãn phản cầm tay .

   “Yên tâm , ba mươi năm trôi qua, dì sớm nghĩ thông suốt tất cả, cũng sớm bình tĩnh , nhà của dì nhất định muốn dì gả cho người vĩ đại giống như ông ấy, dì cũng chưa bao giờ nghĩ tới phản kháng. Tuy rằng thời gian ông ấy dành cho dì rất ít, ông ấy bận đến nổi có đôi khi chúng tôi nửa tháng tháng cũng với nhau câu, trước khi cháu xuất ông ấy rất ít khi ở nhà, tại ông ấy vì cháu thường xuyên trở về ăn cơm, bất quá dì cảm thấy dì rất kiêu ngạo, bởi vì chồng của dì rất có năng lực, rất xuất sắc. Cháu biết, lúc nhị cữu cháu còn trẻ có bao nhiêu mê người, khi đó có rất nhiều thiên kim tiểu thư thích ông ấy, muốn gả cho ông ấy. Cuối cùng ông ấy lựa chọn dì, khi đó có biết nhiêu hâm mộ dì.”

   tới đây khóe miệng Tiết Ngọc Lan ngoéo cái: “ ra dì cũng biết, ông ấy lựa chọn dì là vì bối cảnh của dì, cậu cháu ngồi vào vị này trí, cha dì giúp ít. Ngẫm lại khi đó trong cái vòng luẩn quẩn này có mấy người vì cậu cháu mà tranh cãi với nhau, cảm chơi rất vui. Sau khi dì và cậu cháu đính hôn, còn có người chạy đến trước mặt dì châm ngòi, trong lòng nhịcửu cháu có người khác.”

   “Sau khi gả cho cậu cháu, dì mới biết được, ông rất ít chuyện với phụ nữ, lòng cho nghiệp. Mẹ cháu với dì, nhịcữu cháu nhìn thấy phụ nữ cũng đỏ nhân, làm sao cất giấu phụ nữ ở trong lòng. Có lẻ mẹ cháu là người hiểu ông ấy nhất, từ cùng nhau lớn lên, quan hệ tốt đến làm cho dì hâm mộ. Lúc ấy mẹ cháu cùng lão gia tử tranh cãi, rời khỏi Bắc Kinh, rất kỳ quáinhị cữu cháu cũng giữ ấy lại, cũng tìm ấy về. Chuyện này nhưng ra làm dì suy nghĩ lâu, bất quá nhịcữu cháu tại rất hối hận.”

   Cũng thấy được quan hệ của nhị cữu và mẹ rất tốt, nếu sao lại sủng như vậy. Đêm đó An Noãn cùng Tiết Ngọc Lan tán gẫu đến khuya, An Noãn rất ngạc nhiên với chuyện của mẹ mình, nhưng rất nhiều chuyện, có lẻ cũng chỉ mình nhị cữu biết. Có những kỉ niệm, có lẽ ông cất sâu vào trong nội tâm của mình, muốn chia sẻ với bất luận kẻ nào

   Chương 120.2:

   Ngày hôm sau, người của tập đoàn Mạc thị đến bệnh viện thăm An Noãn, Trương trợ lý dẫn theo mấy lãnh đạo của Mạc thị cùng người chịu trách nhiệm công trường thi công vào bệnh viện, tặng hoa cho An Noãn.

   Gặp mặt, mặt Trương trợ lý còn cảm giác quen thuộc, thái độ và biểu tình hoàn toàn công thức hoá.

   “An tiểu thư, lần này bị thương chúng tôi cảm thấy có lỗi, Mạc tiên sinh muốn đích thân đến thăm , nhưng vị hôn thê của ông ấy đến, Mạc tiên sinh có thời gian, tôi đại diện cho ông ấy đến thăm , có gì cần cứ việc với chúng tôi, lần này tất cả chi phí bệnh viện Mạc thị trả, mong sớm ngày khang phục.”

   Ngực An Noãn co rút, ngẩng đầu nhìn Trương Húc.

   Trương trợ lý cười cười, cúi đầu : “Vị hôn thê của Mạc tiên sinh Lý tiểu thư lần này đến Bắc Kinh, để thương nghị hôn , nếu có gì trở ngại cuối tháng thành hôn, hy vọng An tiểu thư sớm ngày khỏi hẳn, đến lúc đó tham gia hôn lễ của Mạc tiên sinh.”

   Hai tay An Noãn nắm chặt lại với nhau, trái tim đập mạnh liên hồi.

   “An tiểu thư, chúng tôi quấy rầy nghỉ ngơi, có gì cần nhớ với chúng tôi, chúng tôi nhất định hết sức thỏa mãn .”

   Trương trợ lý ở phòng bệnh lý ở lại chưa được mười phút, giống như đến cho có mặt.

   Tiết Ngọc Lan trở về Thẩm gia, thấy lão gia tử ở phòng khách, lão nhân gia rất lo lắng cho An Noãn, chết sống muốn đích thân đến thăm.

   Thấy giường bệnh có nhiều giỏ trái cây và hoa tươi, bà thuận miệng hỏi: “Noãn Noãn, ai tới?”

   “Đồng nghiệp của công ty.”

   An Noãn nhàng trả lời, vô lực tựa vào giường, cặp mắt trong suốt lúc này giống như nhiễm tầng sương mù.

   Lão gia tử thấy chân sưng to, đau lòng đến muốn rơi nước mặt: “Hài tử của ta, sao lại phải chịu tội như vậy? Có phải rất đau , sắc mặt cháu trắng bệch, ngoại công tình nguyện bản thân mình bị thương.”

   Lão nhân gia nhàng ôm vào lòng: “Nha đầu, cháu muốn làm ngoại công đau lòng đến chết sao? cho ngoại công, có phải rất đau?”

   An Noãn mặt chôn vai ông, hai tay ôm chặt cổ ông, nghẹn ngào : “Ngoại công, đau quá, đau quá......”

   Lão nhân gia đau lòng hỏng rồi, ôm chặt , vỗ về đầu .

   “Ngoan, ngoại công tìm bác sĩ tốt nhất cho cháu, rất nhanh đau.”

   --

   Trương trợ lý từ bệnh viện ra, đến công ty. Lúc vào văn phòng của tổng giá đốc, Mạc Trọng Huy chui đầu trong đống văn kiện. rất ít tự mình xem văn kiện, hai ngày nay tựa hồ đột nhiên rất chăm chú.

   “Mạc tiên sinh, nhiệm vụ giao tôi hoàn thành.”

   “Thương thế của ấy thế nào?” Mạc Trọng Huy vẫn chưa ngẩng đầu lên mà hỏi câu.

   Trương trợ lý chân trả lời: “Bị thương rất nghiêm trọng, chân sưng rất to.”

   thấy tay viết của Mạc Trọng Huy dừng lại, mặc dù cúi đầu, ánh mắt , nhưng vẫn cảm nhận được quanh thân Mạc tiên sinh tản ra hàn khí.

   “Mạc tiên sinh, đến thăm ấy?”

   quan trọng, mỗi ngày công ty đều có rất nhiều người sinh bệnh, bị thương nằm viện, tôi cần phải tự mình vấn an mỗi người, cậu thay tôi đến nể mặt ấy rồi.”

   Khóe miệng Trương Huc co rút, nhìn người này rất hay, nếu có thể sản khoái như vậy tốt rồi.

   “Tám giờ tối nay Lý Hân Như đến Bắc Kinh, cậu tranh thủ thời gian đến sân bay đón ta.”

   đón ta?”

   , cậu là tốt rồi.”

   Trong lòng Trương trợ lý tiếng động thở dài, xoay người rời . Văn phòng rộng lớn sáng trưng còn lại mình Mạc Trọng Huy, buông văn kiện trong tay xuống, đứng dậy tới trước cửa sổ sát đất.

   Ở độ cao mấy chục tầng, nhìn bầu trời bên ngoài, trong lòng cũng giống như từ độ cao này rớt xuống, lại ra vẻ trấn định tự , đau, chút cũng đau.

   Bốn năm cũng qua rất tốt, vẫn có thể sống tốt hơn.

   --

   Hứa Vĩ Thần đến bệnh viện thăm An Noãn, thuận tiện với , Lâm Dịch Xuyên từ Luân Đôn chạy tới.

   An Noãn rống giận: “Kêu đừng với ấy, ấy rất bận rộn, còn quấy rầy ấy.”

   Hứa Vĩ Thần gõ lên trán cái, mắng: “Cậu ta là vị hôn phu của , chăm sóc em là nhiệm vụ của cậu ta. Gạt cậu ta, ngược lại cậu ta càng mất hứng. Đại khái sáng mai đến.”

   Hứa Vĩ Thần xong lại thần thần bí bí bỏ thêm câu: “Lâm bá mẫu cũng đến, nghe cũng muốn đến thăm em, mặc khác là đến gặp người nhà , thương lượng chuyện hôn của các người. Xem ra tôi phải chuẩn bị tiền, rất nhanh được uống rượu mừng của hai người.”

   An Noãn nằm ở giường được lời. Ngày này rốt cuộc cũng đến.

   “Noãn, sao tới hôn , lại mất hứng? Nếu Rừng nhìn thấy biểu tình này của , nên có bao nhiêu thương tâm.”

   “Tôi vui vẻ.” An Noãn sạo.

   “Vậy xem vẻ mặt kìa, cười cái cho tôi xem.”

   An Noãn bĩu môi, cúi đầu : “Tôi cười nổi, đau.”

   Hứa Vĩ Thần thở dài, bất đắc dĩ : “Sao lại nghiêm trọng như vậy, Rừng già thấy rất đau lòng.”

   “Hứa Vĩ Thần, vẫn nhất kiến chung tình với Lý Hân Như sao?”

   An Noãn đột nhiên hỏi, Hứa Vĩ Thần vốn rất thoải mái lúc này trở nên cứng ngắc.

   tự giễu ,“Đúng vậy, Lý Hân Như, thiên kim của thủ phủ ở Hồng Kong, phải thấy tôi vì tiền mà nhìn trúng người chứ.”

   An Noãn lắc đầu, còn : “Tôi biết lúc ta, còn chưa biết thân thế của ta. Hai người có liên lạc ?”

   Hứa Vĩ Thần lắc đầu: “Lúc trước mỗi ngày tôi đều gọi điện thoại cho ấy, nhưng ấy nghe, có lẻ ấy sổ đen tôi. Vài lần tôi đến Hongkong tìm ấy, người cũng chịu gặp tôi. Sau lại tôi thông suốt, ấy chán ghét tôi, tôi cũng hạ lưu như vậy, Hứa Vĩ Thần tôi thể tìm phụ nữ sao?”

   Hứa Vĩ Thần mặc dù như vậy, nhưng An Noãn có thể nhìn thấy đau xót trong mắt , rất ràng.

   “Hứa Vĩ Thần, biết ? Lý Hân Như muốn kết hôn.”

   ngẩng mạnh đầu, tựa hồ khó có thể tin. Lập tức cười nhạt : “Kết hôn với ai? Mạc Trọng Huy?”

   An Noãn gật gật đầu.

   thế giới này cũng chỉ có Mạc Trọng Huy mới xứng đôi với ấy. ấy rốt cục cũng như ý nguyện có thể gả cho người mình . Lý Hân Như với Mạc Trọng Huy, và Rừng già, tốt, các người vừa đủ mở bàn mạt trượt.”

   An Noãn nhíu mày, trong lòng có loại cảm giác nên lời.

   “An Noãn, Mạc Trọng Huy muốn kết hôn, đau lòng?”

   cắn môi lời nào.

   “Tôi nghĩ cũng đau lòng giống tôi.”

   ---

   Sáng hôm sau, Lâm Dịch Xuyên đến Bắc Kinh, Hứa Vĩ Thần bị kêu đón người, đêm ngủ, giờ phút này sắc mặt rất kém.

   Đến sân bay, mẹ Lâm quan tâm : “Ethan, khí sắc kém như vậy, ngủ tốt?”

   Hứa Vĩ Thần xấu hổ gật gật đầu, tự giễu : “Người cháu muốn kết hôn, chú rể phải cháu, bác , bác coi cháu có đáng thương ?”

   Hứa Vĩ Thần xong, bước chân Lâm Dịch Xuyên hơi dừng lại.

   Mẹ Lâm cười thối : “Đứa này, lại trêu đùa.”

   Mẹ Lâm nắm tay Sớm ở phía trước, thấy Lâm Dịch Xuyên chậm chạp, Hứa Vĩ Thần cũng chậm lại.

   “Rừng già, ra thế giới như vậy, vòng vòng lại cũng gặp người quen. Lý Hân Như muốn kết hôn với Mạc Trọng Huy, tình địch của cậu cuối cùng cũng còn tồn tại, thế nào, vui vẻ sao? Cái này kêu là người vui cũng có người khác buồn. Bất quá tiểu hôn thê của cậu cũng giống như tôi.”

   Đoàn người trực tiếp đến bệnh viện. Cả đêm An Noãn ngủ, đại cữu mẹ ở lại bệnh viện chiếu cố , giờ phút này bà vẫn còn ngủ say sô pha. Bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa, mạnh đến làm Đậu Nhã Quyên thức giấc.

   “Sớm như vậy, ai nha?”

   Bà oán giận, đến mở cửa.

   Đứng ngoài cửa là Lâm Dịch Xuyên, Sớm, Hứa Vĩ Thần cũng biết, còn có phụ nữ cũng gần bằng tuổi bà, mỉm cười với mình.

   “Đại cữu mẹ.” Lâm Dịch Xuyên trầm giọng gọi, giới thiệu : “Đây là mẹ cháu.”

   Đậu Nhã Quyên sợ run, lập tức chào hỏi mẹ Lâm.

   Giới thiệu xong Lâm Dịch Xuyên trực tiếp tới trước mặt An Noãn, thấy mắc cá chân An Noãn sưng to, trán lên mấy đạo hắc tuyến.

   “Rừng già, em sao, nác sĩ khôi phục rất tốt.”

   cau mày : “Em làm việc có thể cẩn thận chút , nhất định phải làm người ta đau lòng vì em, em mới cam tâm.”

   “Em phải cố ý.” An Noãn cúi đầu, giờ này khắc này rất muốn được an ủi.

   Sớm giãy tay ra khỏi mẹ Lâm, chạy vào giường bệnh. Tiểu tử kia học được đau lòng người ta, tay nhàng vuốt ve cái chân sưng to của An Noãn, nhưng thằng bé vừa đụng An Noãn liền kêu đau.

   “Mẹ, Sớm hôn mẹ được ? Hôn đau.”

   Từ đến lớn An Noãn vẫn là như thế này dỗ thằng bé, mỗi khi Sớm bị thương, An Noãn luôn : “Mẹ hôn đau, nam tử hán đại trượng phu thể dễ dàng rơi nước mắt.”

   Trong lòng co rút, kéo thằng bé đến bên cạnh mình.

   Lâm Dịch Xuyên ôm thằng bé lên giường, thân hình nho của tiểu tử kia lui vào trong lòng An Noãn, An Noãn gắt gao ôm Sớm, cảm thấy thỏa mãn. Trong lòng lớn tiếng với mình, hối hận.

   Mẹ Lâm cùng đại cữu mẹ hàn huyên chốc lát, lúc này cũng tới bên giường, cầm tay An Noãn đau lòng: “Đứa , con chịu khổ rồi. Bác đưa Sớm đến khách sạn trước, đứa này ở máy bay phút đồng hồ cũng chịu ngủ. Buổi tối bác đến thăm cháu, tại Để Aaron ở đây với cháu, đứa này lo lắng hỏng rồi, vừa nghe cháu bị thương, liền hủy bỏ hội nghị chạy tới, hai người từ từ tâm .”

   Hứa Vĩ Thần đưa mẹ Lâm cùng sớm đến khách sạn, Đậu Nhã Quyên cũng rời khỏi. Phòng bệnh rộng lớn còn lại hai người Lâm Dịch Xuyên cùng An Noãn. Lâm Dịch Xuyên ngồi xuống giường, đau lòng kéo vào lòng.

   “Khi nào em có thể làm cho người ta yên tâm?”

   “Vết thương mà thôi, cần khoa trương như vậy.” An Noãn thản nhiên , nhàng đẩy ra.

   Lâm Dịch Xuyên nhướng mày, hờn giận : “Ngay cả ôm em cái cũng thể sao?”

   phải, em......”

   đưa tay vuốt mặt, lại ôm vào trong ngực, trầm giọng : “An Noãn, chúng ta kết hôn , sau khi kết hôn ngày ngày có thể ở bên nhau, đâu cũng có thể mang em bên cạnh.”

   “Lâm Dịch Xuyên, tối hôm qua em ngủ tốt, có chút mệt, đỡ em nằm xuống được ?”

   “Vì sao ngủ được?”

   An Noãn chút để trả lời: “Chân đau, ngủ được.”

   nhìn thẳng vào mắt , ánh mắt có chút mơ hồ, giọng ám ách như vô tình : “Là chân đau, hay đau lòng?”

   “Hả?” An Noãn khó hiểu.

   Lâm Dịch Xuyên xoa xoa đầu , cười : “Em đau chân, đau lòng.”

   Chương 120.3:

   An Noãn chưa kịp nằm xuống, có người gõ cửa. Lâm Dịch Xuyên chạy tới mở cửa, bên ngoài là Lý Hân Như và Mạc Trọng Huy, tay Lý Hân Như ôm bó hoa lớn, cười rất tươi. Mạc Trọng Huy đứng ở bên cạnh , mặt chút thay đổi.

   “Lâm tiên sinh, chúng tôi đến thăm An Noãn, phải muốn cho chúng tôi vào chứ.”

   Lâm Dịch Xuyên nghiêng người, để bọn họ vào.

   Lý Hân Như đem hoa để bên, cười với An Noãn: “An Noãn, tối hôm qua em mới tới Bắc Kinh, sáng nay mới nghe Huy chị nằm viện, đến bây giờ mới đến thăm chị, chị đừng giận.”

   Tối hôm qua mới tới Bắc Kinh, sáng nay nghe Mạc Trọng Huy . Trong lòng An Noãn lặp lại lời của ta, đêm qua bọn họ ở cùng nhau.

   “An Noãn, chị giận sao.”

   An Noãn cố gắng bình tĩnh, thản nhiên : “Tôi giận, hai người đến thăm tôi, tôi rất cảm ơn.”

   “An Noãn, chúng tôi đến thăm chị cũng phải mà, dù sao cũng từng là bạn, hơn nữa chị cũng vì hạng mục của khách sạn mới bị thương, chúng tôi có trách nhiệm.”

   Chúng tôi...

   Từ đầu tới cuối Mạc Trọng Huy cũng chưa câu , lẳng lặng đứng bên cạnh Lý Hân Như, sắm tốt vai vị hôn phu. Bọn họ từ dáng người, cho đến diện mạo, bối cảnh, đều rất xứng đôi. Nếu An Noãn đưa chân ngáng đường, chắc bọn họ sớm kết hôn sinh con.

   Duyên phận ra kỳ diệu, hai người có duyên, bất luận qua bao nhiêu đường vòng, cuối cùng vẫn đến với nhau. Nếu hai người duyên phận, như thế nào cũng thể.

   “An Noãn, chị nhất định phải nhanh chóng khỏe lại, tham gia hôn lễ của tôi và Huy.”

   An Noãn ngẩng đầu nhìn ta, khi Lý Hân Như lời này, khóe miệng là nụ cười hạnh phúc.

   An Noãn nhìn chân mình, thản nhiên : “Bác sĩ tuần là có thể xuống giường.”

   tốt quá, đến lúc đó tôi và Huy ở Hongkong và Bắc Kinh tổ chức hôn lễ ở hai nơi, An Noãn, hôn lễ ở Bắc Kinh chị làm phù dâu cho tôi được ?”

   An Noãn cắn cắn môi, giọng đến thể nghe thấy: “Tôi chưa làm phù dâu bao giờ, thích hợp.”

   “Quên , vẫn chờ vết thương của chị lành hẳn rồi tính. An Noãn, quấy rầy chị nghỉ ngơi , tôi và Huy chọn nhẫn kết hôn.”

   Nhìn Lý Hân Như kéo Mạc Trọng Huy rời , lâu An Noãn cũng chưa phục hồi tinh thần.

   --

   Mấy ngày kế tiếp, cong ty JM ở Bắc Kinh xảy ra chuyện ngoài ý muốn, mỗi ngày Lâm Dịch Xuyên và Hứa Vĩ Thần đều vội vàng đến bệnh viện thăm , lại vội vàng đến cong ty xử lý. Cũng biết có phải khó giải quyết hay , thấy vẻ mặt Lâm Dịch Xuyên và Hứa Vĩ Thần chưa từng thư giãn.

   An Noãn cũng thử hỏi họ, hai người trăm miệng lời chút việc , rất nhanh có thể xử lý tốt, kêu dưỡng thương cho tốt, chuyện công ty cần quan tâm.

   Mẹ Lâm mỗi ngày ở bệnh viện chăm sóc An Noãn, lại chăm sóc Sớm, người Thẩm gia đồng ý, bà liền đùa, để bà được làm người mẹ chồng tốt làm chút gì cho con dâu, sau này Bắc Kinh Luân Đôn xa cách, cũng biết bao lâu mới gặp lần.

   Người của Thẩm gia nghe bà như vậy, trong lòng có bao nhiêu áy náy, dù sao cũng bởi vì bọn họ, An Noãn mới ở lại Bắc Kinh, nếu sớm cùng Lâm Dịch Xuyên về Luân Đôn. Tối nay, Sớm ngủ giường lớn. Dưới chăm sóc của mẹ Lâm, chân An Noãn có thể lại bình thường.

   Từ phòng tắm ra, chuẩn bị giường, mẹ Lâm đột nhiên cười : “Noãn Noãn, chuyện với bác chút, về sau biết còn cơ hội chuyện phiếm với cháu .”

   Mẹ Lâm kéo An Noãn ngồi xuống sopha. Đêm thực tĩnh, cơ hồ có thể nghe được tiếng hít thở.

   “Noãn Noãn, với bác chút về người trong lòng của cháu .”

   An Noãn hỏi ngược lại: “Bác , bác muốn biết cái gì?”

   “Bác muốn biết cháu nghĩ thế nào về hôn của cháu và Aaron, cháu, tự nguyện sao?”

   Theo bản năng An Noãn nhíu mày, lập tức cười nhạt : “Dạ, cháu tự nguyện.”

   Mẹ Lâm cầm tay An Noãn, thấm thía : “Đứa , nếu tại cháu với bác, có lẻ mọi chuyện còn có thể xoay chuyển. Nếu cháu , cũng chỉ có thể như vậy.”

   Vẻ mặt An Noãn phức tạp nhìn bà.

   “Noãn Noãn, mấy ngày nay sớm chiều ở chung với cháu, bác phát cháu rất vui, trong lòng giống như cất giấu tâm . cho bác biết, vì sao đột nhiên quyết định cùng Aaron kết hôn?”

   An Noãn cắn cắn môi, đem chuyện Sớm ở sân bay toàn bộ với bà.

   Mẹ Lâm nghe rất chăm chú, chân mày xinh đẹp mày nhàng nhướng lên: “Chỉ vì chuyện này, cháu muốn cùng Aaron kết hôn?”

   “Cháu muốn Sớm khổ sở.”

   Mẹ Lâm đau đầu cả giận: “Cháu vì Sớm, bỏ người mình , lựa chọn kết hôn cùng Aaron, bác nghe xong thấy hổ thẹn. Nha đầu ngốc, sao cháu có thể vì đồng tình mà kết hôn với người, hôn nhân là thần thánh, sao có thể xem như trò đùa.”

   “Cháu phải đồng tình, cháu rất muốn chăm sóc Sớm, cháu có trách nhiệm chăm sóc thằng bé.”

   Mẹ Lâm lắc đầu: “Đứa , Sớm phải trách nhiệm của cháu! Mấy năm nay, cháu chăm sóc cha con bọn họ, bác rất cảm kích cháu. Lúc trước bác luôn thúc giục Aaron sớm cưới cháu vào cửa, cuối cùng bác cảm thấy hẳn là cho cháu danh phận, vẫn nghĩ cháu cũng Aaron. Nhưng tại, biết trong lòng cháu có người khác, lại vì Sớm gả cho Aaron, bác có biện pháp chấp nhận, bác cũng thể để cho cháu phải ủy khuất.”

   “Bác ......” An Noãn bi thương nhìn bà.

   “Aaron cũng đúng ra gì, sao có thể ích kỷ giữ cháu ở lại bên cạnh, đứa , cháu yên tâm, bác chuyện với Aaron.”

   Ánh mắt mẹ Lâm rất kiên định.

   “Có phải bác thích cháu?” An Noãn giọng hỏi.

   MẹLâm lại cầm tay An Noãn, nhàng : “Noãn Noãn, chúng ta quen biết cũng phải là chuyện hai năm, mấy năm nay, cháu vì Aaron và Sớm làm tất cả, bác và cha của Aaron hoàn toàn nhìn thấy, đối với cháu, chúng tôi chỉ có cảm kích. So với bất luận kẻ nào bác đều hy vọng cháu cùng con bác có thể đến với nhau, bác nằm mơ đều muốn tham gia hôn lễ của cháu. Nhưng chúng tôi thể ích kỷ, thể để cháu hy sinh hạnh phúc của mình.”

   “Sớm thể có cháu.” An Noãn dùng sức cắn môi, giọng rất .

   Mẹ Lâm thở dài sâu: “Mặc dù đứa kia như thế nào cũng muốn rời xa cháu, chúng tôi cũng thể để cháu vì đứa bé chôn vùi hạnh phúc của mình, cha của Aaron biết cũng đồng ý. Sớm là tay cháu nuôi lớn, cơ hồ mỗi ngày hai người đều sinh hoạt với nhau nhau, bởi vậy thằng bé muốn xa rời cháu. Nhưng cháu phải tin tưởng thời gian có thể chữa trị tất cả, đứa kia rất nhanh học, ở trong hoàn cảnh mới tiếp xúc rất nhiều bạn mới, rồi lớn lên, chậm rãi trưởng thành. Sớm còn có cha, còn có ông nội bà nội, chúng tôi đều chăm sóc tốt cho nó. Trước kia giao thằng bé cho cháu, chúng tôi có rất ít thời gian làm bạn với Sớm, tại ngẫm lại chúng tôi ích kỷ. Sớm phải là con ruột của cháu, lại ngược lại trở thành trách nhiệm của cháu, trói buộc cháu, bây giờ còn làm hại cháu hy sinh hôn nhân của mình, cháu kêu bác làm sao chấp nhận?”

   An Noãn lời nào, hai tay nắm chặt cùng chỗ.


   “Noãn Noãn, bây giờ còn kịp, quay đầu . Bác chuyện với Aaron, mắng cho nó tỉnh. Về phần Sớm, bác và ông nội nó dùng tất cả thời gian để chăm sóc nó, tin tưởng bác, có lẽ ban đầu có chút thích ứng, nhưng về sau tốt hơn. Bác là người từng trải, bác hiểu , hôn nhân có tình rất khó lâu dài. tại vẫn chưa đến nổi nào, tất cả còn kịp. Đợi đến lúc thể cứu vãn, lại chia tay, tổn thương còn lớn hơn nữa. Suy nghĩ cho kỹ, ngày mai bác tìm Aaron chuyện.”

   An Noãn lại mất ngủ cả đêm, ngay cả mẹ của Lâm Dịch Xuyên cũng ủng hộ bọn họ, thế giới này có phải rất buồn cười hay .

   --

   Ngày hôm sau mẹ Lâm đến công ty tìm Lâm Dịch Xuyên, ở trong văn phòng của Hứa Vĩ Thần, thấy bọn họ hình như thương lượng đối sách.

   Thấy mẹ Lâm đến, Lâm Dịch Xuyên kích động đứng lên: “Mẹ, sao mẹ đến đây? phải mẹ ở bệnh viện chăm sóc An Noãn sao?”

   "Người nhà của An Noãn ở đó, mẹ có chuyện muốn với con.“

   Hứa Vĩ Thần thức thời tránh mặt.

   Mẹ Lâm thẳng vào vấn đề: ”Cùng An Noãn chia tay .“

   Lâm Dịch Xuyên quả thực tin vào tai mình, cau mày hỏi: ”Mẹ, mẹ cái gì? êm đẹp sao muốn con cùng An Noãn chia tay, lần này mời mẹ đến để thương lượng hôn , phải để mẹ đến tìm phiền toái cho con.“

   Mẹ Lâm sâu thở dài, vẻ mặt nghiêm túc : ”Aaron, với mẹ , lần trước Sớm từ sân bay chạy , có phải con an bài tốt.“

   Lâm Dịch Xuyên nhíu mày, gì.

   Đáp án miêu tả sinh động, mẹ Lâm lại thở dài, bất đắc dĩ : ”Con ta, khi nào vì đoạn được thứ mình muốn, mà từ thủ đoạn. Con có từng nghĩ đến cảm giác của An Noãn ? ấy đối xử tốt với con như vậy, ấy thiện lương như vậy, sao con có thể nhẫn tâm làm cho ấy hy sinh tình của mình. Aaron, chúng ta thể ích kỷ.“

   Đôi mắt đen của Lâm Dịch Xuyên giờ phút này trở nên càng trở nên thâm thúy. trầm giọng nỏi; ”Con thể ấy, ấy, giống như lúc nào cũng hít thở thông.“

   Mẹ Lâm lắc đầu: ” ấy, con hít thở thông. Vậy con có suy nghĩ chưa, An Noãn được ở bên cạnh người của mình, cũng hít thở thông. Con có từng nghĩ đến cảm thụ của ấy ? Bốn năm, ấy đối với cha con con tốt, tất cả mọi người đều nhìn thấy. Đứa này rất thiện lương, rất lòng, con nhẫn tâm tổn thương ấy? Mấy ngày nay, mỗi ngày mẹ đều chăm sóc cho ấy, mẹ nhìn thấy con bé được vui, từ nội tâm phát ra u sầu. Sau này mặc dù kết hôn với con, ấy vẫn hạnh phúc. người vì sao thể hào phóng thành toàn cho ấy, để ấy hạnh phúc.“

   ”Mẹ, con thể ấy.“

   Mẹ Lâm nhàng cầm tay , là bất đắc dĩ : ”Mấy năm nay, tình cảm của con đối với Noãn Noãn, mẹ đều biết. Mẹ biết rời ấy con rất thống khổ, nhưng nếu các người kết hôn, sau này ly hôn, con càng thống khổ, còn có thể để lại bóng ma trong lòng Sớm. Đứa , nghe mẹ, buông tay .“

   Thấy Lâm Dịch Xuyên có tia dao động, mẹ Lâm mẫu tiếp tục khuyên nhủ: ”Đứa , người phải hoàn hoàn toàn toàn giữ lấy, mà là nhìn ấy hạnh phúc bên cạnh người mình . Ở bên cạnh con, có lẽ cả đời An Noãn cũng được vui vẻ. Nhưng ở bên cạnh người ấy , có lẽ mỗi ngày ấy đều có nụ cười. Những chuyện này tính , chỉ nhìn bốn năm ấy đối xử với con và Sớm, con cũng nên ích kỷ lợi dụng ấy. An Noãn rất ngây thơ, ấy luôn tín nhiệm con, Sớm rời khỏi sân bay, ấy chút cũng hoài nghi con, con nhẫn tâm lừa gạt ấy sao?“

   ”Con muốn lừa gạt ấy, nhưng con muốn mất ấy, con rất ấy, rất .“

   Lâm mẫu thở dài sâu, cảm khái: ” Đứa , sớm buông tay , tình của con bị biến dạng. tại, có thể con để ý trong lòng An Noãn có khác người, hoặc là con có để ý, cũng ép buộc mình cần. Tương lai, hai người kết hôn, con còn có thể bình tĩnh như thế sao? Đến lúc đó, có lẽ điều con muốn chỉ là ấy ở bên cạnh con, còn muốn tình của ấy, ham muốn của con người đều là vô cùng vô tận. Con cứ tiếp tục như vậy, bức điên An Noãn, cũng bức điên bản thân mình.“

   Mẹ đúng, tình của bị biến dạng, có thể vì An Noãn buông tha tất cả, buông bỏ tất cả của ở Luân Đôn. Biết trong lòng An Noãn chỉ có Mạc Trọng Huy, vẫn nghĩ hết biện pháp, đem khóa chặt bên cạnh mình. Mỗi lần nhìn thấy vì Mạc Trọng Huy thương tâm khổ sở, mỗi lần nhìn thấy ở trước mặt Mạc Trọng Huy tự nhiên toát ra thâm tình, ghen tị sắp điên rồi. tự với mình, chỉ cần giữ bên cạnh, nhất định từ từ . Nhưng, tình đơn giản như trong tưởng tượng, tại ngay cả chạm đến chút, đều rất mẫn cảm.

   Mẹ Lâm nhìn con trai lâm vào bi thống, bà đành lòng tổn thương thêm, nhưng là người mẹ, bà thể .

   ”Đứa , trong lòng của mẹ, cho tới bây giờ con là ưu tú nhất, từ tiểu học thành tích tốt, thông minh, năng động. Vào JM, biểu của con càng thành công, thay cha con chia sẻ ít. Mẹ muốn thấy con vì phụ nữ, đùa bỡn thủ đoạn, cuối cùng làm tổn thương bản thân. Hôm nay mẹ với con mọi chuyện, suy nghĩ cho kỹ. Nhớ kỹ, so với bất luận kẻ nào mẹ đều hy vọng con có thể hạnh phúc, nhưng mẹ cũng biết, An Noãn phải là hạnh phúc của con.“

   Lâm Dịch Xuyên ngờ, như vậy dễ dàng khiến cho An Noãn ra năm chữ ‘Chúng ta kết hôn ’ này. Lúc ấy nghe được như vậy , đầu óc trống rỗng, hạnh phúc này tới quá đột nhiên.

   Cơ hồ có do dự, đáp ứng cưới . với mình, chỉ cần ở bên cạnh, tất cả quan trọng. Trong khoảng thời gian này, thấy thống khổ, thấy ở trước mặt miễn cưỡng cười vui.

   Rất nhiều thời điểm, cảm giác ở bên cạnh mình, giống như thể xác tim, có linh hồn. Rất nhiều lần, thấy khổ sở, càng khó chịu. biết, có lẽ buông tay, khoái hoạt, hạnh phúc, nhưng luyến tiếc. Tìm n lý do làm cho mình buông tay, lại luôn luôn thêm n lý do muốn buông tay.

   biết mình rất ích kỷ, nhưng lại luyến tiếc buông tay. đột nhiên hận mẹ mình, vì sao người thân của lại ủng hộ mình, vì sao bà phải phân tích tất cả quá mức thấu triệt, làm cho còn dũng khí lừa mình dối người nữa.

   ”Đứa , cùng mẹ về Luân Đôn , JM cần con, ba mẹ cần con.“

   Lâm Dịch Xuyên cơ hồ rít gào ra tiếng: ”Vì sao ngay cả mẹ cũng ủng hộ con? con là con của mẹ, có An Noãn, con chết.“

   ”Lúc An Noãn với mẹ chuyện phát sinh ở sân bay, mẹ thậm chí cảm thấy mặt mũi gặp lại ấy. Đứa , nhà chúng ta nợ ấy nhiều lắm, con tỉnh lại được ?“

   Lâm Dịch Xuyên cắn môi, đột nhiên bình tĩnh : ”Mẹ, còn kịp rồi, người ấy quyết định kết hôn với người phụ nữ khác. Cho dù con buông tay, An Noãn cũng hạnh phúc .“

   Mẹ Lâm quyết tâm : ”Cho dù An Noãn cuối cùng thể gả cho người ấy , nhưng rời con ấy hạnh phúc.“

   Lời này đâm sâu vào lòng , như nghe được tiếng tan nát cõi lòng, giống như tiếng đồ vật vỡ nền đất ‘Loảng xoảng’, tan thành mảnh . Nhặt lên, vá lại, vĩnh viễn cũng đầy đủ .

   ”Đứa , bất luận phát sinh chuyện gì, con còn có mẹ, còn có cha, còn có Sớm. Đối với Noãn Noãn công bằng chút, buông tay để cho ấy hạnh phúc .“

  2. ngthtrang1412

   ngthtrang1412 Well-Known Member

   Bài viết:
   989
   Được thích:
   813
   Chương 121.1: Tình sâu thức tỉnh

   An Noãn nghĩ chuyện bị thương chuyện giấu được Thẩm Diệc Minh, cũng nghĩ đến trước đêm xuất viện, Thẩm Diệc Minh xuất ngoại phỏng vấn trở về. Thẳng đường về nhà tìm An Noãn. Mọi người lừa gạt ông, An Noãn Luân Đôn.

   Thẩm Diệc Minh lúc ấy phát hỏa: “Đừng Luân Đôn, ngay cả Bắc Kinh xảy ra chuyện gì, cho tôi biết, Noãn Noãn ở nơi nào?”

   Mắt thấy giấu được, Tiết Ngọc Lan đành phải : “Noãn Noãn ở bệnh viện, mấy ngày hôm trước té ngã chân bị sưng, tại tốt lắm, ngày mai có thể xuất viện.”

   Thẩm Diệc Minh nhìn mọi người trong nhà, hoàn toàn nổi giận, lạnh lùng chất vấn: “Noãn Noãn ở nằm viện, các người đám đều nhàn nhã ở nhà, trong bệnh viện lý ai chăm sóc?”

   phải, đương nhiên phải, mẹ của Lâm Dịch Xuyên tới, mỗi ngày bà ấy đều ở bệnh viện chiếu cố Noãn Noãn. Lúc trước là chúng tôi thay phiên chiếu cố, sau khi bà ấy đến đây, muốn đích thân chiếu cố con dâu.”

   Lửa giận trong lòng Thẩm Diệc Minh hóa thành tiếng kêu: “Lão Vương, chuẩn bị xe.”

   Lão gia tử than hơi, rất là bất đắc dĩ : “Lão Nhị, ta biết con rất lo lắng cho Noãn Noãn, nhưng ngày mai xuất viện, cần nóng lòng, cơm nước xong rồi hẳn xem Noãn nha đầu, cũng còn kịp.”

   “Noãn Noãn ở bệnh viện, con muốn ăn.”

   Thẩm Diệc Minh lưu lại câu, xoay người rời khỏi Thẩm trạch. Lão gia tử nhìn bóng dáng kiên định của ông, trong lòng tiếng động thở dài, nghiệt duyên a nghiệt duyên. Sau khi Thẩm Diệc Minh rời , bàn cơm khí nháy mắt có vẻ quỷ dị.

   Tiết Ngọc Lan cắn chặt môi, chậm chạp buông đũa.

   Lão gia tử tự mình gắp thức ăn cho bà, an ủi: “Ngọc lan, tính cách của lão nhị con là người ràng, con cũng biết trước kia nó có bao nhiêu thương Diệc Như, tại lại đem phần tình cảm đó đặt người Noãn Noãn, hy vọng con hiểu.”

   Tiết Ngọc Lan cố gắng kéo kéo khóe miệng, thản nhiên : “Ba, con hiểu, con cũng nghĩ, có lẽ chúng ta đối với An Noãn còn chưa đủ tốt.”

   , con có thể đối với An Noãn tốt như vậy, ba rất cảm kích con. Tính tình Noãn Noãn quật cường, hy vọng về sau mọi người thông cảm con bé hơn.”

   Khi lão gia tử lời này, vẻ mặt là phức tạp. Hình như có đau lòng, càng nhiều là lo lắng.

   --

   Thẩm Diệc Minh đến bệnh viện, đúng lúc An Noãn ngồi ở giường bệnh chơi đùa với Sớm, ở bên ngoài, cũng nghe được tiếng cười đùa bên trong. Thẩm Diệc Minh thả lỏng tâm tình, nhịn được ngừng chân, muốn nghe thêm chút tiếng cười của .

   Chủ nhiệm vội tới làm kiểm tra lần cuối cho An Noãn, ở bên ngoài nhìn thấy đại thủ trưởng, ông sợ tới mức đứng vững, hai chân run run.

   “Thủ...... Thủ trưởng......”

   Thẩm Diệc Minh khẽ cười cười, hỏi ông: “Ông là bác sĩ chủ tri của An Noãn?”

   “Vâng, tôi là bác sĩ chủ trị của An tiểu thư.”

   “Vết thương của con bé thế nào?”

   Ông run giọng trả lời: “Vết thương của An tiểu thư khôi phục rất khá, tại có thể xuống giường chạy nhảy hay khiêu vũ cũng có vấn đề gì.”

   “Lúc đưa tới có phải rất nghiêm trọng?”

   Bác sĩ chi tiết trả lời: “Đúng vậy, vừa đưa tới chân sưng rất to, đụng chút cũng đau.”

   Trong mắt Thẩm Diệc Minh lướt qua tia đau lòng, lập tức cười với bác sĩ: “Vất vả cho ông!”

   vất vả vất vả, đây là chức trách của tôi.”

   Ông ở bệnh viện quân khu làm bác sĩ ba mươi năm, ở trong này gặp qua rất nhiều người, nhân vật lớn nào mà chưa thấy qua, mấy ngày nay lại có bệnh nhân cao quý, để cho ông gặp được rất nhiều người mà chỉ có thể nhìn thấy trong TV, ngay cả phu nhân thủ trưởng phu nhân cũng được gặp, ông nghĩ đời này có gì rung động hơn. Nhưng giờ phút này còn gặp được đại thủ trưởng, vị tiểu thư bên trong rốt cuộc có thân phận gì, có nghe qua thủ trưởng đại nhân có thiên kim nha.

   “Theo tôi cùng vào.”

   Thủ trưởng lên tiếng, ông nơm nớp lo sợ theo phía sau. Đẩy cửa vào, tiếng cười An Noãn im bặt, nụ cười mặt cũng nhấtthời cứng đờ.

   “Nhị cữu!” khó tin gọi, đại cữu, mấy dì đều với , nhị cữu xuất ngoại phỏng vấn, cuối tuần mới trở về.

   Thẩm Diệc Minh cũng có để ý tới , mà với bác sĩ: ,“Phiền ông giúp con bé kiểm tra chút.”

   ra thủ trưởng đại nhân lại dễ gần như vậy, rất hòa ái, bác sĩ lau mồ hôi, qua giúp An Noãn kiểm tra.

   Kỳ cũng có gì cần kiểm tra, lúc ban đầu chụp X-quang cũng bị thương đến xương cốt, nếu bệnh nhân bình thường về nhà tĩnh dưỡng, vị này thân phận đặc thù, tự nhiên thể qua loa.

   An Noãn ngồi ở giường vui : “Cữu, cần kiểm tra nữa, tại cháu chạy nhảy cũng có vấn đề gì.”

   Bác sĩ xấu hổ, cười : “An tiểu thư, sau khi xuất viện cần chú ý thêm chút, cố gắng nghỉ ngơi, được vận động quá sức.”

   “Cám ơn bác sĩ, tôi chú ý.”

   An Noãn xốc lên chăn xuống giường, kéo cánh tay mẹ Lâm mẫu đến bên cạnh Thẩm Diệc Minh, cười giới thiệu: “Nhị cữu, đây là mẹ của Lâm Dịch Xuyên.”

   Thẩm Diệc Minh thản nhiên nhìn bà, bắt tay khách khí : “Mấy năm nay An Noãn ở quốc, ít nhiều các người chiếu cố.”

   Mẹ Lâm xua tay : “Làm sao là chúng tôi chiếu cố Noãn Noãn, là Noãn Noãn chiếu cố con cháu của tôi, tôi thực cảm kích Noãn Noãn, cũng rất thích đứa này.”

   Thẩm Diệc Minh nhướng nhướng mày.

   “Có thể kết làm thân gia với ông, chúng tôi rất vinh hạnh, cũng sợ hãi vạn phần.”

   Thẩm Diệc Minh trầm giọng ngắt lời bà: “ tại tôi còn luyến tiếc gả Noãn Noãn ra ngoài, hôn cứ từ từ.”

   Mẹ Lâm cười đến rất là khéo: “Chuyện cảm tình cứ để bọn trẻ quyết định, hôn ông định đoạt, lập trường của chúng tôi cũng vậy, bất luận Noãn Noãn quyết định ra sao, tôi cũng ủng hộ.”

   --

   Tối hôm đó, Thẩm Diệc Minh kiên trì ở lại chiếu cố An Noãn, mẹ Lâm đưa Sớm trở về khách sạn. Phòng bệnh rộng lờn còn lại hai người, An Noãn cảm thấy có chút xấu hổ.

   “Cữu, cậu về nghĩ ngơi , cậu ở trong này cháu quen.”

   Thẩm Diệc Minh giận tái mặt, nhẫn đến bây giờ lửa giận liền phát tiết ra: “Tất cả mọi người biết con bị thương, ngay cả mẹ của Lâm Dịch Xuyên cũng từ quốc chạy lại đây, con lại chỉ giấu diếm mình cậu, ở trong lòng con, bọn họ đều quan trọng hơn cậu?”

   An Noãn bĩu môi, vô cùng thân thiết kéo cánh tay ông, giải thích: “ phải cháu cố ý giấu diếm cậu, cậu bận rộn như vậy, sao cháu có thể để chỉ việc này làm phiền đến cậu.”

   Thẩm Diệc Minh than , mơ hồ : “Cậu bỏ lỡ quá trình trưởng thành của con, muốn lại bỏ qua mỗi cái nháy mắt của con trong tương lai. Cậu hy vọng tương lai, mặc kệ con lập gia đình, mặc kệ phát sinh chuyện gì, con có thể nghĩ đến cậu.”

   “Được, được, về sau có chuyện gì cũng giấu cậu.”

   Thẩm Diệc Minh xoa xoa đầu , thấp giọng : “Đến giường ngồi .”

   có việc gì, lại chút vấn đề đều có.”

   Thẩm Diệc Minh lớn tiếng gầm : “Ngồi .”

   An Noãn mím môi, ngoan ngoãn lên giường.

   Thẩm Diệc Minh cũng đến mép giường ngồi xuống, nhàng sờ sờ chân , đau lòng hỏi: “Có phải lúc đầu rất đau?”

   An Noãn đỏ bừng mặt, muốn rút về chân, ông lại nắm quá chặt.

   “Cũng phải rất đau, chỉ chút.”

   Ông sủng nịch xoa xoa đầu , ôn nhu : “Lần sau phải cẩn thận, người khác làm con bị thương, cậu còn có thể tìm người tính sổ. Chính con ngã bị thương, cậu biết tìm ai.”

   “Cữu!” An Noãn oán giận.

   Thẩm Diệc Minh cười ra tiếng, kéo vào lòng thấp giọng cảm khái: “Nha đầu cứ mơ hồ như vậy, quả thực rất giống mẹ con, chỉ cần ở bên cạnh con phải lo lắng cho con. Con con cứ như vậy, cậu làm sao bỏ được, làm sao có thể yên tâm gả con ra ngoài.”

   An Noãn vùi đầu trong lòng ông, rầu rĩ : “Cháu lấy chồng, về sau cháu cũng lấy chồng.”

   Thẩm Diệc Minh sủng nịch cười : “Tốt, lấy chồng cậu nuôi con cả đời, bất quá trời mẹ con có linh, trách cậu.”

   --

   Ngày hôm sau, Thẩm Diệc Minh đón An Noãn xuất viện, Thẩm gia đến đây ít người, Thẩm Thần Bằng cũng đến giúp vui. Lâm Dịch Xuyên lại đến, mẹ Lâm và Sớm cũng có tới.

   Thẩm Thần Bằng cố ý bên tai : “Em xuất viện, vị hôn phu em cũng lại đây, xem ra em ở trong lòng ta cũng quan trọng lắm.”

   An Noãn nhướng mắt, lười quan tâm .

   Thẩm Thần Bằng khoát tay lên vai , giọng : “ nghe Huy tử muốn kết hôn, vẫn là Lý tiểu thư.”

   Thấy mặt An Noãn tái nhợt, Thẩm Thần Bằng hứng thú: “ cảm thấy, cậu ta giận dỗi với em, em nhanh chóng đến khuyên nhủ cậu ta, đừng vì giận dỗi với em bỏ hạnh phúc cả đời mình. Lý gia cũng phải là người bình thường, hôn này thành, sau này thể làm gì khác.”

   “Chuyện của ta liên quan em.” An Noãn bỏ tay ra, rầu rĩ .

   Thẩm Thần Bằng bĩu môi: “Khẩu thị tâm phi, sớm muộn gì cũng có lúc em khóc lóc.”

   An Noãn ra viện, Thẩm Diệc Minh lại ở nhà với cả ngày. An Noãn cảm thấy ông rất khoa trương, cho làm này, cho phép làm cái kia, hận thể bắt An Noãn cả ngày nằm giường.

   “Cữu, cháu năm ở bệnh viện tuần, cháu muốn hít thở khí bên ngoài, cậu cho cháu ra ngoài chút .”

   “Có thể, tản bộ trong viện với cậu.”

   An Noãn kỳ muốn ra ngoài, đến khách sạn tìm mẹ Lâm và Sớm.

   May mắn đến tối, Thẩm Diệc Minh bận rộn phải ra ngoài, An Noãn rốt cục cũng đươc tự do.

   Chương 121.2:

   Lâm Dịch Xuyên gọi điện thoại cho , hẹn gặp mặt. An Noãn biết, có chút chuyện vẫn nên ràng. với lão gia tử ít lời hay, lại làm nũng rồi tức giận, lão nhân gia mới đồng ý làm cho ra cửa, lái xe theo. Lâm Dịch Xuyên hẹn gặp mặt ở quán cà phê.

   ràng luôn luôn ở bên nhau, An Noãn biết vì sao, đột nhiên cảm thấy người đàn ông đối diện trở nên xa lạ, giống như lâu gặp.

   “Chuyện công ty xử lý xong chưa?”

   Lâm Dịch Xuyên nhấp ngụm cà phê, cúi đầu : “Hôm nay phải đến chuyện công việc.”

   An Noãn cúi thấp đầu xuống.

   “An Noãn, ngày đó ở sân bay, Sớm bỏ , là do cố ý an bài.”

   Hai tay An Noãn nắm chặt ly cà phê, cảm nhận ấm áp lan tỏa, mặt biểu cảm xúc.

   còn nhớ em hỏi , vì sao lo lắng, bởi vì tất cả đều nằm trong khống chế của . Ngày đó thấy em thương tâm, rất hối hận, làm sao có thể nhẫn tâm làm tổn thương em như vậy, nhưng lúc em ‘Lâm Dịch Xuyên, chúng ta kết hôn ’, hoàn toàn quên hối hận, hạnh phúc tới rất đột ngột, cho nên cảm thấy mình làm sai.”

   “Vì sao muốn với em những chuyện này?”

   Lâm Dịch Xuyên tự giễu cười : “Đúng vậy, ràng có thể giấu diếm, mặc dù bỏ cũng muốn để trong lòng em luôn áy náy với . Nhưng có biện pháp, quá em.”

   “Rừng già.” An Noãn ngẩng đầu nhìn .

   “An Noãn, nghĩ đến kết hôn liền thấy hạnh phúc, nhưng sai lầm rồi. Ở bên cạnh , em rất vui. Lần này trở về, chúng ta muốn còn như trước, tại ngay cả vừa chạm đến em, em liền cảm thấy thoải mái. Nếu , nếu kiên trì buông tay, có lẻ chúng ta thuận lợi kết hôn, nhưng làm được, có cách nào trơ mắt nhìn thấy nỗi đau của em. An Noãn, từ giờ trở , em tự do.”

   Rốt cuộc cũng được ra hai chữ ‘Chia tay’, bởi vì rất nặng nề, sợ mình gánh nổi sức nặng của nó.

   An Noãn trầm mặc hồi lâu, thản nhiên mở miệng: “Sớm làm sao bây giờ?”

   “Sớm có , có mẹ . Sớm còn , nó từ từ trưởng thành, hội tiếp xúc nhiều người. Có lẽ ban đầu có chút thích ứng, nhưng tin tưởng thằng bé.”

   “Kỳ em từng nghĩ, chuyện sân bay là do cố ý an bài, nhưng sau đó em lại cảm thấy cũng quan trọng, chỉ cần đứa có việc gì, chỉ cần Sớm tốt là được.”

   Lâm Dịch Xuyên cười nhạt: “An Noãn, thiện lương của em là châm chọc lớn nhất, em làm cho cảm thấy chính mình có bao nhiêu ti bỉ.”

   , đừng như vậy, em trách .” An Noãn cúi đầu : “Có lẽ em nên trở về có chuyện gì, chúng ta kết hôn, cho Sớm cuộc sống hạnh phúc. Nhưng em trở về, gặp được ta, em phát tất cả mọi chuyện đều nằm trong khống chế của em. Em nghĩ rời lâu như vậy, tình kia còn tồn tại nữa, lại nghĩ tới tình kia chỉ ngủ say bốn năm, khi tỉnh lại, vẫn luôn tồn tại trong em. Em luôn luôn trốn tránh, nhưng càng chạy ra xa, tim càng đau. Em cố ý ở trước mặt ta , Lâm Dịch Xuyên chúng ta kết hôn, ai biết khắc kia trong lòng em đau đến thế nào. Em cũng ích kỷ, em hoàn toàn là vì Sớm, mà nội tâm em vẫn giãy dụa do dự, em tìm cho mình lý do, cho mình cơ hội thoát . Ở bên ta, em luôn nghĩ đến cha em, cảm giác giống như ông trời nhìn em. Nhưng xa ta, tim của em rất đau cũng thở nổi. Lâm Dịch Xuyên, em biết nên làm cái gì bây giờ?”

   Nước mặt trong suốt đọng nơi khóe mắt của .

   “Trợ lý của ta ta muốn kết hôn với Lý Hân Như, của em cũng như vậy, em biết là hay giả, nhưng trong lòng rất đau. ta cùng Lý Hân Như đến bệnh viện thăm em, nhìn mặt Lý Hân Như tràn đầy hạnh phúc, em cảm thấy thực chói mắt. ra em chút cũng thiện lương, mặc dù em thể ở bên cạnh ta, em cũng muốn nhìn ta ở bên cạnh người phụ nữ khác.”

   “An Noãn, chúng ta ra ngoài chút .”

   Nhìn nước mắt của , nghe về tình đối với người đàn ông khác, muốn hít thở thông. Hai người mục đích đường, gió từ từ thổi qua, mắt cay cay.

   “An Noãn, tất cả mọi người đếu nhìn ra được, ta kết hôn với Lý Hân Như chỉ là giận dỗi với em, kiếm ta , còn kịp.”

   An Noãn hic hic cái mũi, thản nhiên : “ ta cho dù em cầu ta, ta cũng muốn em, lúc này em đau thấu tim. biết , căn hộ mà chúng ta muốn mua lúc trước là do ta chuẩn bị làm phòng cưới với em, em cảm thấy căn hộ kia luôn cho em cảm giác quen thuộc, trong TV đặt ở phòng khách có rất nhiều hình của em, em cũng biết trí nhớ ngủ say trong nội tâm lại nhiều đến như vậy. Lâm Dịch Xuyên, em trốn thoát, bất luận chạy tới chân trời góc biển, tim của em rốt cuộc vẫn ở đây.”

   “Lâm Dịch Xuyên, em biết ở trước mặt những lời này rất quá đáng, nhưng nghẹn ở trong lòng rất khó chịu. Lâm Dịch Xuyên, thực xin lỗi, em như vậy, nhưng em lại luôn làm tổn thương .”

   Lâm Dịch Xuyên vẫn trầm mặc, đêm yên tĩnh, cỡ nào hy vọng phía trước có điểm cuối, vẫn , vẫn , cứ như vậy, đến tóc bác, đến vĩnh viễn sánh cùng trời đất.

   “An Noãn, chuyện hối hận nhất trong cuộc đời của , chính là đưa em về Trung Quốc.”

   Lâm Dịch Xuyên dừng chân, nặng nề hối hận.

   Dưới ánh đèn mờ nhạt, thấy đôi mắt mịt mờ, mê mang. Thân hình cao lớn cũng có vẻ dị thường độc.

   Bỗng nhiên nghĩ đến lần đầu tiên gặp mặt, làm cho người ta cảm giác rất cao ngạo, rất lạnh lùng. Trái tim lạnh lẽo kia biết khi nào bị mình làm cho tan chảy, từ đó về sau, mặt lúc nào cũng tràn đầy vui vẻ.

   “An Noãn, có thể ôm em lần nữa được ?”

   kéo vào lòng, gắt gao ôm chặt, lần cuối cùng cảm thụ ấm áp của . hy vọng nhớ kỹ ấm áp này, sau này mỗi khi nhớ tới, còn có thể cảm thấy trái tim mình ấm áp.

   “An Noãn, rất hy vọng thời gian ngừng lại lúc này, cho dù chỉ là ôm em, cả đời, cũng thỏa mãn.”

   Cách đó xa, Thẩm Thần Bằng hắng giọng, xấu hổ : “Đúng lúc vậy, Bắc Kinh ràng rất lớn, sao đâu cũng gặp. Người em, uống rượu với tôi, so với phụ nữ, rượu càng dễ làm cho người ta say mê.”

   Thẩm Thần Bằng kéo Mạc Trọng Huy vào trong ngõ , nhìn gắt gao nắm chặt tay, Thẩm Thần Bằng sợ xông lên phía trước giết chết bọn họ. Nếu là mình, thấy Cố Thu ôm người đàn ông khác, bảo đảm tiến lên đánh người. So với Mạc Trọng Huy, bản thân vẫn bình tĩnh bằng.

   --

   An Noãn mang theo Sớm và mẹ Lâm đến thương xá, bọn họ dám với Sớm tình hình thực tế, sợ thằng bé nhất thời tiếp thu được, chỉ bọn họ về Luân Đôn trước, vài ngày nữa mẹ trở về. dối như vậy có lẽ lừa được bao lâu, nên làm cho Sớm chậm rãi thích ứng.

   Mẹ Lâm cảm thấy trở về Luân Đôn để Sớm nhập học, có lẽ có bạn bè mời dời chú ý của Sớm. An Noãn lại nghĩ, muốn dành thời gian cho Sớm nhiều hơn. An Noãn ở thương xá mua cho Sớm rất nhiều quần áo giầy dép đồ chơi, cũng biết sau này bao lâu mới gặp được lần. Mỗi khi nghĩ tới, An Noãn luôn cảm thấy tâm co rút đau đớn lợi hại.

   Lâm Dịch Xuyên cũng thản nhiên buông tay, làm sao nắm mãi thả. Lâm Dịch Xuyên cùng ở bên , hy sinh nhiều lắm. Đường đường CEO của JM, làm sao có thể trường kỳ định cư ở Bắc Kinh. Này đó An Noãn phải nghĩ tới, chỉ nghĩ bước tính bước.

   “Mẹ, sao mẹ lại mua nhiều đồ cho con vậy?” Sớm ngây thơ hỏi.

   An Noãn ngồi xổm xuống, nhàng xoa xoa đầu thằng bé, còn : “Sớm đến Luân Đôn, ngoan ngoãn nghe lời ông bà nội, nghe lời Rừng già, thể nghịch ngợm biết ?”

   Đứa nghiêm trang trả lời: “Sớm nghe lời, mẹ sớm trở về với con, bằng con rất nhớ mẹ.”

   An Noãn kéo đứa vào trong lòng, gắt gao ôm, nghẹn ngào : “Mẹ cũng rất nhớ con.”

   Sau khi rời khỏi thương xa, mẹ Lâm với An Noãn: “Hôm cháu xuất viện, bác mang Sớm gặp Tô Nhiên.”

   An Noãn ngụm cà phê sang ở tại trong cổ họng.

   kia cũng rất đáng thương, bác cũng đồng tình với ấy, chỉ tiếc ấy và Aaron có duyên phận. Tình vẫn phải xem duyên phận, có duyên phận nhìn thế nào cũng hợp nhãn.”

   “Noãn Noãn, bác nghĩ Aaron lại kiên cường như vậy, bác nghĩ thuyết phục nó buông tay là cả quá trình, nghĩ tới nhanh như vậy nó nghĩ thông, bác nghĩ cái này cũng là do sức mạnh của tình . gạt cháu, lần này bác đến đây vốn là muốn khuyên cháu Luân Đôn, những người trong ban giám đốc vẫn nhằm vào Aaron, bọn họ muốn viện cớ, Aaron vì người phụ nữ để ý công ty, có việc gì cũng bay đến Bắc Kinh, công ty hội nghị lớn cũng rất ít tham gia. Bất quá tại tốt lắm, Aaron có thể toàn tâm toàn ý phát triển nghiệp, về cảm tình hôn nhân, bác tin tưởng duyên phận của nó nhất định tới.”

   Chương 121.3:

   Ngày bọn họ về nước, An Noãn đến sân bay đưa tiễn, mặc dù biết đau, vẫn . Ai cũng chính xác lần sau gặp mặt là khi nào, hoặc có cơ hội gặp lại.

   Có lẽ Lâm Dịch Xuyên và mẹ Lâm khuyên nhủ Sớm, tiểu tử kia khóc la hét chịu , ngược lại an ủi An Noãn: “Mẹ đừng khóc, Sớm ở Luân Đôn chờ mẹ, mẹ nhất định phải đến.”

   An Noãn cố gắng nuốt nước mắt, quay đầu sang hướng khác.

   “Mẹ mang Sớm vào trước, hai người từ từ .” Mẹ Lâm ôm Sớm trước.

   Đại sảnh sân bay rất rộng, An Noãn và Lâm Dịch Xuyên đứng đối diện nhau, thương cảm nên lời.

   “Hai người gì với Sớm?”

   Lâm Dịch Xuyên nhún vai, thản nhiên : “ biết, là mẹ dỗ thằng bé.”

   “Về sau em có thể đến thăm Sớm ?”

   Lâm Dịch Xuyên tay ôm vào lòng, trầm thấp nỏi; “Em vĩnh viễn là mẹ của Sớm.”

   Tay An Noãn giật giật, cuối cùng ôm lấy thắt lưng .

   “An Noãn, em, bởi vì em, nên mới chúc em hạnh phúc. Trước khi bên cạnh có người phụ nữ khác, lúc nào em cũng có thể trở về bên cạnh .”

   An Noãn nhàng đẩy ra, tầm mắt mê mang nhìn đôi mắt thâm thúy của , gằn từng tiếng: “Lâm Dịch Xuyên, vì em, phải cố gắng tìm hạnh phúc cho bản thân mình. Nếu ngày nào đó tìm được, nhất định phải cho em biết.”

   cười gật gật đầu, ôm mặt nhàng hôn lên trán . Trong phút chốc, nước mắt cố nén chậm rãi chảy xuống.

   Ngón tay ấm áp của nhàng lau nước mắt, của : “Đứa ngốc, nếu còn khóc luyến tiếc nỡ rời .”

   Nhìn xoay người bước , mội An Noãn giật giật: “Lâm Dịch Xuyên, thực xin lỗi!”

   --

   Thẩm gia còn chưa biết chuyện của Lâm Dịch Xuyên, tối nay, Thẩm Diệc Minh khảo sát ở phần đất bên ngoài trở về, đại cữu nhịcữu cũng phối hợp hành trình của ông trở về ăn tối, người nhà ăn bữa cơm đoàn viên.

   Lão gia tử đột nhiên : “Noãn nha đầu, mẹ của Lâm Dịch Xuyên tới Bắc Kinh, khi nào mời người đến nhà ăn cơm, dù sao cũng chăm sóc cho cháu bốn năm.”

   “Bọn họ rồi.” An Noãn thản nhiên trả lời.

   Thẩm Thần Bằng thét lớn tiếng: “ tiếng liền bỏ , đến Bắc Kinh cũng bái phỏng lão gia tử, để nhà chúng ta vào mắt. Làm sao có thể gả qua đó, sau này ở nhà bọn họ khẳng định địa vị.”

   An Noãn cắn cắn môi, cúi đầu : “Em cùng Lâm Dịch Xuyên chia tay, ấy về Luân Đôn, bao giờ đến Bắc Kinh nữa.”

   An Noãn rất bình tĩnh , bàn cơm lại nổi lên con sóng lớn. Mọi người cơ hồ đều mở to hai mắt nhìn, khó có thể tin nhìn An Noãn.

   Thẩm Thần Bằng phản ứng lớn: “An Noãn, em trêu chọc chúng tôi đủ chưa, chốc lát kết hôn, chốc lát chia tay, cũng nên đùa giỡn chúng tôi như vậy chứ.”

   “Thực xin lỗi, làm các người lo lắng, em cùng Lâm Dịch Xuyên xong.”

   Lão gia tử giọng khụ khụ, khóe miệng lại lộ ra nụ cười, rầu rĩ : “Chia tay chia tay, sao, ngoại công nuôi cháu, ngoại công thực nghĩ gả cháu ra ngoài sớm như vậy.”

   Thẩm Diệc Minh im lặng nhướng nhướng mày.

   Buổi tối, Thẩm Diệc Minh kêu đến thư phòng, vẻ mặt ngưng trọng hỏi : “Vì sao cùng Lâm Dịch Xuyên chia tay? Có phải vì Mạc Trọng Huy?”

   phải.” An Noãn cúi đầu: “Cháu muốn ấy vì cháu bỏ nghiệp của ấy, người trong ban quản trị của JM tại chống đối ấy, cảm thấy ấy vì người phũ nữ quan tâm đến công ty.”

   “Cậu ta đồng ý?”

   “Là ấy đề suất trước.”

   Thẩm Diệc Minh thở dài kêu rên: “Đồ vô dụng!”

   “Nhị cữu, thực xin lỗi, cháu biết cháu thay đổi thất thường làm cho mọi người thương tâm khổ sở, về sau bao giờ nữa.”

   Thẩm Diệc Minh nắm chặt tay , thản nhiên : “Tình nguyên bản chính là như vậy, trải qua nhiều như vậy, làm sao hiểu nó mặn nhạt như thế nào. Đứa , con yên tâm, có cậu ở đây, nhất định giúp cháu tìm người đàn ông thích hợp hơn, có địa vị, có khí chất, có năng lực, có nhân phẩm.”

   An Noãn mím môi, gì.

   --

   An Noãn chuyện với Thẩm Diệc Minh chốc lát, trở về phòng mình. Mới tắm rửa xong từ phòng tắm ra, thấy Thẩm Thần Bằng ngồi sô pha trong phòng , chân bắt chéo lên nhau, bộ dương dương tự đắc.

   “Có việc sao?” An Noãn lạnh lùng hỏi.

   Thẩm Thần Bằng vui sướng khi người gặp họa cười: “Là em bỏ Lâm Dịch Xuyên, hay Lâm Dịch Xuyên bỏ em?”

   “Có khác nhau sao?”

   Thẩm Thần Bằng qua, cánh tay dài ngả ngớn khoát lên vai , cười : “Đương nhiên là có khác nhau, nếu là em vứt bỏ Lâm Dịch Xuyên, chưng minh Huy tử có cơ hội, nếu là Lâm Dịch Xuyên bỏ em, đây phải an ủi em nha.”

   có ai bỏ ai, hòa bình chia tay.”

   An Noãn bỏ tay ra, lập tức đến bên giường ngồi xuống.

   Thẩm Thần Bằng cũng buông tha , qua cười hỏi: “Nha đầu, cho biết, sau khi chia tay, tại tâm tình thế nào? Có phải rất nhàng, có cảm giác được giải thoát?”

   An Noãn ngẩng đầu hờn giận nhìn , hỏi lại: “ làm tổn thương người khác cảm thấy giải thoát?”

   Thẩm Thần Bằng bĩu môi, ngồi xuống bên cạnh , cười : “Tổn thương Lâm Dịch Xuyên chỉ có thể trách em, ràng thương ta, lúc trước nên cho ta cơ hội. Em em và ta ở bên nhau bốn năm, cũng ta, làm sao có thể vì đứa mà gả cho ta. Người đàn ông kia cũng vô dụng, loại tình bố thí này, cũng chỉ có ta muốn.”

   “Thẩm Thần Bằng, đừng ấy như vậy được ?”

   Thẩm Thần Bằng chua : “Cũng chia tay, em còn che chở ta. cũng sai, nếu là người đàn ông chấp nhận trong lòng của người phụ nữ mình có người đàn ông khác, ta lại có thể chấp nhận, rất biến thái.”

   An Noãn đóng nhắm mắt tinh, có chút mỏi mệt.

   “Mời ra ngoài, em nghĩ mình yên lặng.”

   Thẩm Thần Bằng chịu , ôm bả vai : “ đưa em ra ngoài chơi, biết thể quản em ta hay khôngyêu ta, sau khi chia tay cũng cùng mất mát, theo , cam đoan em chơi rất vui vẻ, quên tất cả phiền não.”

   “Em muốn , chỉ muốn ngủ giấc.”

   Giọng của rất thấp, có chút mệt mõi, giống như còn sức lực.

   Thẩm Thần Bằng xoa xoa đầu , tình : “Tốt, vậy em ngủ giấc, ngày mai đưa em ra ngoài giải sầu.”

   Nhìn An Noãn nằm xuống giường, Thẩm Thần Bằng có lập tức rời . Ngồi đầu giường, nhìn thử hỏi: “Noãn Noãn, lần này chia tay có liên quan đến Huy tử , có phải bởi vì Huy tử muốn kết hôn, em đột nhiên phát mình cậu ấy?”

   liên quan đến ta. Đừng nghĩ nhiều.”

   Chương 121.4:

   Thẩm Thần Bằng bất đắc dĩ nóng nảy, thán cả giận: “Nha đầu, đến lúc này em còn tranh cãi. đến lúc mất cậu ấy, hối hận còn kịp. Gọi điện thoại cho cậu ấy , kêu cậu ấy cùng Lý Hân Như cũng đừng ép buộc chính mình.”

   giúp em gọi cho cậu ấy, em tự chuyện.”

   An Noãn bất lực : “Em rất mệt, xin , để cho em yên lặng chút được ?”

   Thẩm Thần Bằng mím môi, ra khỏi phòng , nhàng đóng cửa.

   Trở về phòng mình, lập tức gọi điện thoại cho Mạc Trọng Huy, tiếng chuông vang lâu, bên kia mới có người nghe.

   “Huy tử, với tin tức tốt, Noãn Noãn chia tay với Lâm Dịch Xuyên.”

   Bên kia thực bình tĩnh truyền đến tiếng ‘Ừ’.

   Kia đầu rất im lặng, Thẩm Thần Bằng dám tin, giả bộ cũng quá thâm trầm , còn thực bình tĩnh nữa.

   “Huy tử, ở trước mặt tôi cậui cũng đừng giả bộ, vui vẻ cười lên, An Noãn cùng Lâm Dịch Xuyên chia tay, hôm nay Lâm Dịch Xuyên cũng đưa con ta về Luân Đôn, sau này cậu có thể tự tin đuổi An Noãn, tiền đồ bị cản trở.”

   “Tôi có vị hôn thê.”

   Thẩm Thần Bằng muốn mắng thô tục.

   , cậu đừng giả bộ, cậu giả bộ trước mặt tôi làm gì, tôi biết cậu làm như vậy có ích lợi gì, cậu muốn cùng Lý Hân Như kết hôn, chính là tìm đường chết.”

   “Tháng sau mời cậu tham gia hôn lễ của tôi.” Giọng Mạc Trọng Huy bình tĩnh như trước.

   Thẩm Thần Bằng tức giận đến chửi má nó rống giận: “Được rồi, Huy tử, ở trước mặt ta cũng cần giả bộ nữa, An Noãn làm loạn, cậu cũng bắt chước ấy. Cậu cùng Lý Hân Như kết hôn, An Noãn thỏa hiệp, cùng Lâm Dịch Xuyên chia tay. Hai người mỗi người lui từng bước là được rồi. Tính tình An Noãn cậu phải biết, tại An Noãn nhượng bộ rất lớn, lẽ cậu còn trông cậy vào nó có thể chạy tới xin cậu tha thứ, xin cậu đừng kết hôn với Lý Hân Như. Cậu đừng nằm mộng, tại cậu làm như vậy, đến lúc đó còn ngoan ngoãn dỗ ngọt nó sao. Mau chóng chia tay cùng Lý Hân Như, đừng tự tìm phiền toái.”

   “Tôi rồi, cho dù ấy đến cầu tôi, tôi cũng muốn ấy.” Mạc Trọng Huy lạnh lùng xong, cúp điện thoại.

   Thẩm Thần Bằng nhìn bị điện thoại cắt đứt, tức giận đến giơ chân.

   a Mạc Trọng Huy, tại cậu ngoan cố, tôi muốn nhìn cậu có thể ngoan cố được bao lâu. Đến lúc ngoan ngoãn dỗ ngọt ấy cầu ấy, tự đánh vào miệng mình.

   --

   Kia đầu, Mạc Trọng Huy cúp điện thoại, trong lòng biết là loại cảm giác gì. Tựa hồ có chút khó tin, nhưng mỗi câu của Thẩm Thần Bằng giống như dối. phiền não ở thư phòng tới lui, tự hỏi nếu cùng Lâm Dịch Xuyên chia tay, bởi vì mình sao?
   Ngẫm lại cảm thấy mình tự đa tình, người phụ nữ kia có bao giờ lo lắng đến cảm thụ của . chỉ hận thể đâm nhát, càng đau, càng vui vẻ. Tay đè mi tâm, nơi này đột nhiên rất đau. Gọi điện thoại cho Trương Húc, kêu thăm dò chút.

   Rất nhanh, Trương Húc gõ cửa vào, vẻ mặt nghiêm túc lại kích động với : “Mạc tiên sinh, tôi tra qua, là , Lâm Dịch Xuyên mang theo con của ta về Luân Đôn.”

   Trong mắt Mạc Trọng Huy lên đạo tinh quang, che dấu rất khá.

   “Mạc tiên sinh, xem ra An tiểu thư chia tay với Lâm Dịch Xuyên, có tính toán gì ?”

   “Tiếp tục trù bị hôn lễ.”

   Trương Húc giật mình, nghĩ mình nghe lầm: “Mạc tiên sinh, như vậy được ? Tính của An tiểu thư......”

   Mạc Trọng Huy liếc cái, lạnh lùng : “Tôi kết hôn, cần nghĩ đến cảm thụ của ấy.”

   Trương Húc cong môi: “Tốt, tôi dựa theo cầu của mà làm.”

   Trong lòng Trương đặc trợ lại tăng thêm câu: cuối cùng đừng hối hận, cố gắng giữ vững lập trường.

   --

   Đêm khuya, An Noãn nhận được tin nhắn của Lâm Dịch Xuyên, thực ngắn gọn câu ‘ đến Luân Đôn, tất cả đều tốt'. ngủ được, xuống giường mặc quần áo, tới ban công. Ngoài cửa sổ, chỉ có ánh sáng của mặt trăng chiếu vào, ánh sáng mờ ảo.

   vòng, giống như trở về điểm xuất phát, chính là biết người nọ còn ở chỗ cũ chờ hay . Đoạn cảm tình này, thương tổn , bản thân mình cũng tê tâm liệt phế đau quá. Cảm tình có lẽ chính là như vậy, biết ở bên nhau làm bị thương, đau, vẫn bước hề chùn .

   Hôm sau, An Noãn đến mộ viên, cả ngày ngồi trước mộ cha . có rất nhiều lời muốn nhưng thể mở miệng, nhưng hy vọng ông có thể hiểu được, có thể thông cảm.

   “Ba, từ đến lớn, cha rất thương con, ngay cả lúc trước con liều lĩnh theo đuổi Mạc Trọng Huy, ban đầu cha cũng cực lực phản đối sau đó cũng ủng hộ, bởi vì cha sợ con khổ sở. tại, nếu con làm chuyện gì có lỗi với cha, con hy vọng cha có thể tha thứ cho con, trước sau như ủng hộ con.”

   “Rất nhiều rất nhiều lần, con đều muốn, thể để ba hy sinh oan uổng, con cố gắng đè nén tình cảm của mình, thương tổn ấy, thương tổn chính mình. Nhưng, con rất đau, con rất hy vọng ba có thể tha thứ cho con, cầu xin cha tha thứ cho con.”

   --

   Sáng sớm hôm sau, Thẩm Thần Bằng tìm Mạc Trọng Huy, giờ phút này, ở nhàn nhã ăn sáng với Lý Hân Như. cố gắng tìm ra chỗ trống chen vào giữa bọn họ, tức giận hừ : “ ngại nhiều người cùng ăn sáng chứ.”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, Lý Hân Như đối với người đột nhiên chen vào có chút khó chịu, nhưng biết thân phận của , chỉ cười cho qua.

   “Nghe nhị vị muốn kết hôn, hôn lễ cử hành vào cuối tháng, địa vị hai nhà đều rất cao, dù thế nào cũng phải làm cái hôn lễ thế kỷ, gấp như vậy tổ chức biết có chuẩn bị kịp .”

   Mạc Trọng Huy chuyện, Lý Hân Như cười : “Hôn lễ của chúng tôi cần quá quy cũ, chỉ cần dâu và chú rể có mặt vậy đủ rồi. Tôi phải là người ham muốn hư vinh, Huy cũng phải.”

   Thẩm Thần Bằng cong khóe miệngu, nghĩ là kẻ ngốc sao.

   “Đúng rồi, phù dâu cho hai người là ai? Nếu như chưa có tôi có người muốn tiến cử cho hai người, em tôi An Noãn, gần nhấtmới chia tay với bạn trai, rất rãnh rỗi, thế nào? Được ?”

   Thẩm Thần Bằng thấy khóe miệng Mạc Trọng Huy cong lên, trán liền nổi lên mấy vạch đen. Giả bộ, lại giả bộ cho tôi xem, tôi muốn xem cậu có thể giả bộ tới khi nào.

   Lý Hân Như cười : “Tốt nhất, tôi có ý này, nếu An Noãn có rảnh, còn gì tốt hơn .”

   “Vậy , tôi gọi điện thoại cho An Noãn liền.”

   Thẩm Thần Bằng lấy điện thoại cầm tay ra gọi điện thoại cho An Noãn, tiếng chuông vang lên hồi lâu ai bắt máy, gọi lại mấy lần, vẫn có người nghe.

   “Ai, nha đầu kia nghe điện thoại, hôm nay sáng sớm liền ra cửa, cũng biết đâu. Vừa mới chia tay, thực làm cho người ta lo lắng.”

   cố ý cho người nào đó nghe, người nào đó nhíu nhíu mày.

   “Ai nha, mí mắt tôi giựt giựt cả ngày nay, tâm tình hiểu sao yên, giống như có chuyện gì xảy ra. Quên , hai người từ từ ăn , tôi tìm tìm em tôi, vạn nhất xảy ra chuyện gì, hối hận cũng muộn.”

   Thẩm Thần Bằng mỗi câu mỗi chữ đều cho Mạc Trọng Huy nghe, ngừng quan sát vẻ mặt cậu ta, thằng nhãi này trong lòng phỏng chừng lo lắng gần chết, mặt ngoài lại ngụy trang ra bộ vân đạm phong khinh.

   có lỗi, tôi chút toilet.”

   Lý Hân Như ăn bánh ngọt, lúc này thấy đau bụng, muốn toilet.

   Thẩm Thần Bằng thấy trước mặt còn nửa bánh ngọt, gợi lên khóe môi, cười : “Tôi nhớ An Noãn rất thích bánh ngọt vị này, nghĩ vị hôn thê của cậu cũng thích, ra rất nhiều người phẩm vị giống nhau, đối với khẩu vị cũng giống nhau. Bất quá vị hôn thê của cậu giống như ăn bánh ngọt này xong liền bị đau bụng.”

   Mạc Trọng Huy chút để ý ăn cháo trong chén, bảo trì trầm mặc.

   Thẩm Thần Bằng ghét nhất nhìn thấy cứ giả bộ bình tĩnh, giận dữ hét: “An Noãn cùng Lâm Dịch Xuyên chia tay là vì ai? ấy rất thiện lương, lại làm thương tổn Lâm Dịch Xuyên cùng đứa kia, trong lòng ấy khẳng định rất khổ sở, cậu ở bên cạnh ấy còn chưa tính, còn tại cùng người phụ nữ khác hẹn hò, cậu xem ấy là gì?”

   “Huy tử, cậu đừng trách tôi khuyên cậu, cơ hội phải ngày ngày đều có. tại cậu cứ việc ép buộc, tính tình nha đầu kia tôi và cậu đều biết, trông cậy vào chuyện ấy thỏa hiệp trước, cầu xin cậu chấm dứt với Lý Hân Như, đó là tuyệt đối có khả năng. Thậm chí, cho dù tại cậu cầu ấy dỗ ngọt ấy, ấy còn chưa tha thứ cho cậu nữa là. Cơ hội tới, cậu nắm chắc tốt, còn ở nơi này, tôi đúng là cũng bị cậu làm tức chết.”

   Mạc Trọng Huy vẫn là thờ ơ.

   “Tôi thực con mẹ nó muốn đánh người, quên , chuyện của các người tôi mặc kệ, cứ việc ép buộc . Chuyện của mình còn lo chưa xong, có thời gian quản chuyện của hai người. Tôi tìm An Noãn trước, xảy ra chuyện gì, cậu đau lòng, lòng tôi đau.”

   Thẩm Thần Bằng xong tiêu sái bỏ .

   Lý Hân Như liên tục buồng vệ sinh mấy lần, tiếp theo rất xấu hổ với Mạc Trọng Huy: “Về sau cần mua bánh ngọt cho em, mỗi lần ăn bánh ngọt bụng em đều thoải mái.”

  3. ngthtrang1412

   ngthtrang1412 Well-Known Member

   Bài viết:
   989
   Được thích:
   813
   Chương 122: Hòa hảo như lúc ban đầu

   Mấy ngày nay An Noãn ở nhà bồi lão gia tử, bồi lão nhân gia chơi cờ, bồi lão nhân gia tản bộ, bồi lão nhân gia ăn cơm......

   Ngày qua ngày đơn điệu nhưng rất thích. Lão nhân gia cũng vui vẻ, khóe miệng luôn lộ ra nụ cười hạnh phúc, cười : “Con vẫn là tri kỷ, trước kia mẹ của cháu cũng ở bên cạnh ta như vậy, nếu vẫn còn sống......”

   Giọng lão gia tử nghẹn ngào hết câu. Có lẻ An Noãn rất giống mẹ , mỗi khi lão nhân gia nhìn An Noãn đều nhớ tới mẹ của . An Noãn kéo cánh tay lão gia tử, dọc theo đường núi chậm rãi .

   “Ngoại công, về sau cháu có rất nhiều thời gian bồi ông, thay mẹ cháu tận hiếu đạo.”

   Lão gia tử vỗ tay , cảm khái : “Ngoại công hận thể ngày ngày ở bên cạnh cháu, nhưng cháu cũng đến tuổi lấychồng, ngoại công sao có thể vẫn cốt cháu ở bên người. Đứa , chuyện hôn nhân tình cảm cháu nên suy nghĩ cho kỹ. Lần này chia tay với Lâm Dịch Xuyên, kế tiếp phải tìm người mình .”

   “Ngoại công, về sau cháu cũng nghĩ kết hôn, chỉ muốn bồi bên cạnh ông.”

   “Hài tử ngốc, thực làm cho người ta đau lòng.”

   Lão gia tử nhàng đặt tay lên vai , thử : “Nếu như vậy , tối nay ông gọi điện thoại kêu Huy tử đến nhà ăn cơm, hai người từ từ chuyện.”

   An Noãn bĩu môi, lắc lắc đầu, thản nhiên : “Ngoại công, chuyện cháu và ta để cháu tự mình xử lý .”

   “Ngoại công sợ cháu xử lý tốt, tính tình của cháu quá quật cường, với so với mẹ cháu, chỉ có hơn kém, ngoại công lo lắng cháu.”

   An Noãn làm nũng: “Ngoại công, có câu người ngốc có phúc của người ngốc, cháu tin cháu nhất định hạnh phúc .”

   “Hạnh phúc là phải dựa vào bản thân mình nắm chắc, bởi vậy có đôi khi, cháu cũng phải chủ động chút, luôn để cho đối phương chủ động, người ta cũng cũng có lúc mệt mõi.”

   “Cháu biết.” Giọng An Noãn có chút mịt mờ , tầm mắt mê mang nhìn phương xa. Đoạn cảm tình này, thể xác và tinh thần cả hai đều mỏi mệt, biết còn có dũng khí để kiên trì hay .

   “Nha đầu, mỗi ngày cháu ở với ông cũng phải là biện pháp, cháu phải ra ngoài, kết giao nhiều bạn bè. Ở bên cạnh ông thời gian, tâm tính trở thành già nua, tuổi trẻ nên có cuộc sống phóng khoáng. Như vậy, tối nay ông kêu Thần Bằng trở về ăn cơm, kêu nó mang cháu ra ngoài chơi.”

   “Ngoại công, cháu muốn ra ngoài, chỉ muốn ở nhà bồi ông.”

   Đứa này, đúng là làm cho lão gia tử đau thấu tâm can.

   “Noãn Noãn, người của Mạc gia có tìm cháu ?”

   An Noãn sợ run, lập tức trả lời: “ có.”

   Lão gia tử gật gật đầu, lại hỏi câu: “Bác của Huy tử tìm cháu?”

   An Noãn lắc đầu nghi hoặc.

   Suy nghĩ lại, cha của Mạc Trọng Huy tới tìm , bất quá cũng là chuyện trước kia lâu.

   --

   Buổi tối Thẩm Thần Bằng về ăn cơm, lão gia tử kêu mang An Noãn ra ngoài chơi.

   Người này ngụm đáp ứng, cười : “Gia gia, ông tìm rất đúng người, tối nay đúng lúc có cái party.”

   “Party gì? phải là cái party đứng đắn.”

   “Gia gia, lời này của ông cháu thích nghe, cái gì kêu là đứng đắn, tất cả bạn bè của cháu đều có việc làm đứng đắn, rất nhiều người ông cũng từng gặp.”

   Lão gia tử mím môi, thán cả giận: “Sau này có hoạt động gì mang Noãn Noãn tham gia, đứa này tuổi còn trẻ cả ngày chỉ ở cùng lão già này, làm sao được, nên chơi với những người trẻ tuổi.”

   Thẩm Thần Bằng mang theo An Noãn rời , dọc theo đường An Noãn ngồi bên cạnh, được lời nào, tầm mắt nhìn ngoài cửa sổ.

   “Em hỏi đâu sao?”

   An Noãn thực hợp tác hỏi: “ đâu?”

   Thẩm Thần Bằng xì tiếng: “Nha đầu kia, có thể đáng như vậy được ?”

   “Rốt cuộc là hoạt động gì?”

   “Ừ, trước đến nơi em biết. Bất quá em giúp tiếp người.”

   “Cố Thu?”

   Thẩm Thần Bằng cười gật gật đầu.

   “Hôm nay người có mặt, đều là chơi với từ đến lớn, phần lớn độc thân, em có thể tùy ý kết giao.”

   An Noãn nhướng mắt, mỏi mệt bả đầu tựa lưng vào ghế ngồi.

   “Noãn Noãn, em đừng cả ngày vô tình, tuổi trẻ phải có sức sống, em nha, khó chịu.”

   “Thẩm Thần Bằng!” An Noãn lớn tiếng quát.

   Thẩm Thần Bằng cười : “Tốt lắm tốt lắm, đùa nữa, đúng rồi, em chuẩn bị tâm lý tốt, nhân vật chính hôm nay là Huy tử.”

   An Noãn giật mình, vẻ mặt có chút ngưng trọng. Đến nhà trọ của Cố Thu, ở bên ngoài tiểu khu đợi. An Noãn cùng Cố Thu chào hỏi, xong tự giác ngồi vào ghế phía sau. Cố Thu thực thiện người am hiểu ý, cũng cùng An Noãn ngồi ở ghế sau.

   Lần này gặp Cố Thu, ấy giống với trước kia, sắc mặt hồng nhuận, quần áo cũng khá hơn, nhìn qua tinh thần rất phấn chấn, có thể cũng do sức mạnh tình .

   “Cố Thu, những người bạn này em đều biết, chỉ đưa Noãn Noãn đến lần, còn chưa quen thuộc, em hỗ trợ chiếu cố Noãn Noãn.”

   Cố Thu cười : “Yên tâm , em biết.”

   Xe đến hội sở cao cấp, Thẩm Thần Bằng đưa tới lần. Bọn họ vào phòng Vip, trong phòng cả trai lẫn rất nhiều người, có người trêu ghẹo : “Thẩm thiếu trái ủng phải ôm, tốt phúc khí nha.”

   Thẩm Thần Bằng bĩ bĩ : “Đêm nay các người có phúc, long trọng giới thiệu với mọi người, vị này là em của tôi, gần đây vừa mới khôi phục độc thân, nếu ai có thể làm cho mỹ nhân cười, có thưởng.”

   Tầm mắt An Noãn quét qua, có mấy người lần trước gặp qua, có mấy người xa lạ .

   Có người bắt đầu ồn ào: “Thẩm thiếu, chẳng lẽ là em lưu lạc dân gian của cậu, nhìn qua rất giống cậu nha.”

   Thẩm Thần Bằng phi : “Lời này bị cha tôi nghe được, cẩn thận ông ấy đánh cậu. Là em họ của tôi, con của .”

   “A, ra chính là ấy, nghe lão thủ trưởng mới tìm được ngoại tôn nữ, rất thương.”

   Thẩm Thần Bằng cười: “Bởi vậy, các người cố lên.”

   Thấy An Noãn quá cao hứng, Thẩm Thần Bằng vội vàng mở miệng: “Hai người ngồi , tìm chút gì cho hai người ăn.”

   Cố Thu kéo tay An Noãn ngồi xuống sô pha. An Noãn phát hai ngồi ở đối diện nhìn chằm chằm mình, rất quen thuộc, nhưng nhớ tên.

   “An tiểu thư, tôi là Nhan Thiến, lần trước chúng ta gặp nhau ở đây.”

   “Tôi là Tình Nhi.”

   An Noãn lập tức nhớ, cười chào hỏi.

   Thẩm Thần Bằng rất nhanh lấy đến điểm tâm ngọt đồ uống tới, An Noãn nghe được bên tai Cố Thu: “Chỉ cho uống thức uống nóng, lạnh cho phép uống.”

   câu đơn giản, An Noãn lại thấy bị cảm động. ngờ Thẩm Thần Bằng còn có mặt cẩn thận như thế, ra tìnhyêu là phân biệt cao sang hay nghèo hèn. An Noãn còn phát , khi Thẩm Thần Bằng vào tai Cố Thu, trong mắt hai đối diện lên vẻ đơn.

   “Thẩm thiếu, cậu có gọi điện thoại cho Huy tử ? Hôm nay, cậu ta là nhân vật chính, đừng cho chúng tôi leo cây nha.”

   Thẩm Thần Bằng cười : “ đường đến, quý nhân bận rộn, mọi người tha thứ cậu ta .”

   vợ của cậu ta nghe là đại mỹ nữ của giới thượng lưu HongKong, người này tàng thực thâm nha, cũng sắp kết hôn, còn mang ra cho mọi người gặp mặt.”

   Cho đến lúc này, An Noãn mới biết được party hôm nay là gì. Lần đầu Mạc Trọng Huy mang vị hôn thê gặp mặt bạn bè.

   “Hôm nay cái gì cũng dễ dàng buông tha cho cậu ta, cho tới bây giờ tôi còn chưa thấy qua Huy tử mang phụ nữ ra ngoài, có ai từng thấy Huy tử hôn môi chưa? Hôm nay cái gì cũng phải ép cậu ta hôn môi, người nào muốn xem, phải phối hợp với tôi.”

   Lời của Diêu Giang Hạo vừa ra, mọi người cùng nhau hưởng ứng. An Noãn thủy chung cúi đầu, hai tay gắt gao nắm chặt. Hôm nay, Thẩm Thần Bằng mang đến, tuyệt đối là cố ý, có hảo tâm.

   Mạc Trọng Huy vào, Lý Hân Như kéo cánh tay , váy dài màu đen phiêu dật làm nổi bật lên làn da trắng nõn hồng nhuận. Mạc Trọng Huy cũng phối hợp với ta thân tây trang màu đen, hai người đứng bên cạnhn hau, diện mạo, chiều cao, nhìn thế nào đều cảm thấy là đôi nam tài nữ mạo.

   Hô hấp của An Noãn trở nên dồn dập, chỉ nhìn cái, liền dời tầm mắt. Tiếp tục nhìn xuống, tùy thời đều hít thở thông. ai chỗ chờ em, trong đầu lập tức vang lên những lời này.

   Diêu Giang Hạo ồn ào lên tiếng: “Huy tử, khó trách cậu muốn mang chị dâu ra ngoài, chị dâu xinh đẹp như vậy, thích hợp dưỡng ở nhà.”

   Thẩm Thần Bằng nhích người nhường ra chỗ trống, Mạc Trọng Huy cứ như vậy ngồi bên cạnh An Noãn. An Noãn cảm thấy khí xung quanh trở nên càng loãng, bưng cà phê bàn lên, uống ngụm lớn, cà phê nghẹt trong cổ họng, lớn tiếng ho khan, mặt cũng đỏ lên. khắc kia, chật vật, chịu nổi.

   “Uống từ từ thôi.”

   Giọng của hùng hậu mà quen thuộc, nhưng lại mang theo cảm tình, nghe như xa cách, xa xôi. rút giấy đưa cho , An Noãn cố hết sức thanh ‘Cám ơn’.

   “Huy tử, lần đầu tiên mang cậu mang chị dâu ra ngoài chơi, dù thế nào cũng phải chứng minh chút cảm tình của hai người nha, như vậy , theo quy củ, hôn môi là được, nếu cậu làm, các em, các người cảm thấy thế nào?”

   Những người khác cũng ồn ào hùa theo, náo loạn liên tiếp.

   Tim An Noãn ‘Phù phù phù phù’ đập rất nhanh, sợ cứ tiếp tục ở lại đây, tim cũng nhảy ra ngoài.

   quay đầu với Cố Thu bên cảnh; “Tôi toilet.”

   Cố Thu gật gật đầu, nhìn có chút phức tạp, như đồng tình với .

   ra phòng Vip, khí bên ngoài thoáng hơn rất nhiều, hít sâu, mềm nhũn tựa vào vách tường. Ở toilet lúc lâu, tay lạnh lẽo ngừng vuốt hai má, tự với mình phải bình tĩnh.

   Trở lại phòng Vip, bên trong yên tĩnh hơn, giống như chưa từng ồn quá, vĩnh viễn An Noãn cũng biết bọn họ có hôn hay , nhưng nhìn hai má của Lý Hân Như lại hồng hồng. An Noãn thực tự nhiên thay đổi chỗ ngồi, mình lặng yên tiếng động ngồi trong góc.

   Bọn họ uống rượu, bọn họ náo loạn, bọn họ điên cuồng, chỉ có , lẳng lặng ngồi, giống như đắm chìm trong thế giới của mình.

   Cuối cùng vẫn là Thẩm Thần Bằng tới bên cạnh , đưa đồ ăn, ở bên tai hỏi: “Nha đầu, đau ?”

   An Noãn gật gật đầu.

   Chương 122.2:

   “Huy tử,” Thẩm Thần Bằng bỗng nhiên lớn tiếng nỏi; “Em tôi có chuyện muốn với cậu.”

   Toàn bộ người trong phòng nháy mắt im lặng, ngay cả cây kim rơi mặt đất cũng có thể nghe được tiếng vang.

   Hai mắt Mạc Trọng Huy híp lại, nhướng mày nhìn An Noãn, mọi người cũng nhìn .

   “Tôi......” An Noãn khẩn trương ra lời, khuôn mặt cười đến mức đỏ bừng.

   Thẩm Thần Bằng ở bên tai cổ vũ: “Dũng cảm lên, đem những lời em muốn muốn đều ra, đừng để sau khi người ta kết hôn rồi hối hận.”

   “Tôi...... Tôi chúc...... Mạc tiên sinh và Lý tiểu thư trăm năm hạnh phúc, vĩnh kết đồng tâm.”

   Sắc mặt Mạc Trọng Huy xanh mét, hận thể bóp nát ly thủy tinh cầm trong tay.

   Lý Hân Như lại cười : “Cám ơn An Noãn, giống như lời chúc phúc của chị, chúng tôi nhất định hạnh phúc.”

   Thẩm Thần Bằng kéo kéo tai , chỉ tiếc rèn sắt thành thép.

   với em là những lời cậu ta muốn nghe, em ra miệng được sao? Trăm năm hạnh phúc, vĩnh kết đồng tâm, nhọc công em chúc phúc, nếu là Huy tử, nhất định giết chết em.”

   “Em mệt mỏi, có thể về nhà trước ?”

   thể,” Thẩm Thần Bằng kêu rên: “Lúc này thể đưa em về, bồi Cố Thu, cố gắng tự lo cho mình .”

   Thẩm Thần Bằng chạy tới ngồi bên cạnh Cố Thu, An Noãn tiếp tục lui ở trong góc, nhìn quanh căn phòng có nhiều người, nhưng lại thuộc về thế giới này, chỉ muốn bình tĩnh cùng yên tĩnh.

   Lý Hân Như bỗng nhiên tới bên cạnh .

   “An Noãn, cám ơn chị, tôi nghĩ chị hào phóng như vậy chúc phúc cho chúng tôi, có lời chúc phúc của chị, tôi cảm thấy tôi cùng Huy nhất định rất hạnh phúc.”

   An Noãn cắn môi, lời nào.

   “An Noãn, tôi kính chị ly, cảm ơn chị nhường Huy cho tôi.”

   Khi Lý Hân Như vươn tay, An Noãn nhìn chiếc nhẫn kim cương cực lớn đeo ở ngón tay giữa của ta, đèn thủy tinh treo chiếu xuống, rất rạng rỡ.

   An Noãn cụng ly với ta, đem toàn bộ ly rượu toàn nuốt vào trong bụng.

   “An Noãn, ngươi tháng sau có rảnh ? Làm phù dâu giúp chúng tôi. Tôi ở Bắc Kinh có bạn bè, cũng quen biết mình chị, bởi vậy có thể kính nhờ chị giúp tôi chuyện này.”

   An Noãn cắn cắn môi, thản nhiên trả lời: “ có lỗi, tháng sau tôi đúng lúc có việc.”

   “Vậy sao, quên , để Huy tìm bạn của ấy.”

   Tiệc rượu liên tục đến rạng sáng mới chấm dứt, bọn họ người say, kẻ ngã, An Noãn tựa vào sô pha, nhắm mắt ngủ, người biết khi nào được đắp cái chăn mỏng.

   Thẩm Thần Bằng vỗ đầu kêu tỉnh, mở choàng mắt.

   , cám ơn .”

   Thẩm Thần Bằng sợ run, lập tức hiểu cái chăn người, cười : “Chăn này phải do đắp cho em, nhìn thấy Huy tử có ra ngoài, lát sau phục vụ đưa vào cái chăn cho em.”

   An Noãn cắn cắn môi, dùng sức nắm chặt cái chăn.

   “Nha đầu, muốn đưa Cố Thu về, nhờ Huy tử đưa em về nhà."

   An Noãn vừa nghe xong nóng nảy, nhìn cầu cứu: “ đưa em về nhà , em có thể cùng đưa Cố Thu về trước.”

   “Em buồn ngủ, còn với đưa Cố Thu. Hơn nữa, đưa Cố Thu về nữa, lẽ em cũng muốn cùng ở chỗ Cố Thu.”

   An Noãn bĩu môi, cúi thấp đầu xuống.

   Thẩm Thần Bằng ôm tới bên cạnh Mạc Trọng Huy, vỗ vỗ vai Mạc Trọng Huy: “Em tôi giao cho cậu, đưa ấy an toàn về nhà.”

   Mạc Trọng Huy gật gật đầu, thản nhiên với An Noãn: “An tiểu thư, thôi.”

   “An tiểu thư?” Thẩm Thần Bằng khóe miệng trề ra, tức giận mắng: “Hai người hoàn để yên, đùa như vậy tốt lắm phải ? Thôi , để xem các người đùa tới khi nào.”

   “Cố Thu, chúng ta .” Thẩm Thần Bằng ôm Cố Thu rời , lười quan tâm bọn họ.

   Lý Hân Như đại khái toilet, lúc này trở lại, thấy An Noãn đứng bên cạnh Mạc Trọng Huy, mày của theo bản năng nhíu lại.

   “Huy, chúng ta thôi.” đặt tay mình vào cánh tay Mạc Trọng Huy, thuận miệng hỏi: “An Noãn, chung với chúng tôi sao?”

   An Noãn lắc đầu: “, các người trước, tôi kêu lái xe tới đón tôi.”

   “Chúng tôi trước, An Noãn mình chị phải cẩn thận.”

   Lý Hân Như kéo cánh tay Mạc Trọng Huy rời .

   --

   An Noãn từ trong hội sở ra, cũng gọi lái xe, trễ muốn quấy rầy bất luận kẻ nào. An Noãn đứng chỗ chờ taxi, đêm nay gió lớn, An Noãn lại mặc váy dài, gió thổi tung váy lên, cũng thổi tung mái tóc của .

   Lúc chật vật nhất luôn bị nhìn thấy, xe Mạc Trọng Huy ngừng trước mặt , cửa kính xe hạ xuống, Lý Hân Như ngồi ở phó điều khiển kêu : “An Noãn lên xe , chúng tôi đưa chị về.”

   cần, cám ơn, lái xe đường đến.”

   An Noãn xong lời này, xe ‘Sưu’ mất, tốc độ làm cho người ta líu lưỡi.

   “An Noãn giống như để ý đến , biết muốn kết hôn, ta giống như chút cũng khổ sở.”

   Tay Mạc Trọng Huy nắm ở tay lái đầu ngón tay trở nên trắng bệch.

   “Huy, trong lòng ta căn bản là , cảm thấy người như vậy đáng giá để sao? Quên ta , chúng ta kết hôn được ? Em nhất định rất nhiều.”

   ‘Chi --’ tiếng, Mạc Trọng Huy ngừng xe ở ven đường, lạnh như băng gầm : “Xuống xe!”

   “Huy, rất trễ, kêu em xuống xe, em làm sao trở về.”

   “Cút!”

   Trong bóng đêm, giọng của tựa như dã thú rít gào, Lý Hân Như rốt cuộc dám chọc giận , ngoan ngoãn xuống xe. Xe cũng thẳng về phía trước, mà trăm tám mươi độ quay lại, ngược đường chạy .

   Lý Hân Như đứng ở ven đường, móng tay thon dài đâm vào trong da thịt, bản thân mình hạ lưu, có thể trách được ai. kêu đóng kịch với , như điên như dại từ Hongkong bay qua. Biết hôn lễ là giả, ôn nhu của là giả, nhưng vẫn lún vào sâu.

   Bất luận cố gắng bao nhiêu, bất luận bao nhiêu, trong mắt vĩnh viễn chỉ nhìn thấy An Noãn.

   Đêm nay, mọi người ồn ào kêu bọn họ hôn môi, nghĩ lần này hôn mình, nghĩ rằng miễn phí đóng kịch với cũng có chút phúc lợi. Nhưng ngoài ý muốn, Mạc Trọng Huy lại vân đạm phong khinh với người khởi xướng: “Muốn chơi càng kích thích hơn ? Cậu tới hôn ấy .”

   Người nọ sợ hãi, khí trong khoảng thời gian ngắn lạnh băng.

   Thẩm Thần Bằng hắng giọng, giảng hòa: “Ai nha nha, cần gì hôn, phụ nữ ngọt hơn rượu sao? Các em đến uống rượu .”

   Sau đó ai dám ồn ào, mọi người đều nơm nớp lo sợ nhìn sắc mặt Mạc Trọng Huy.

   Người phụ nữ ngu ngốc kia, Thẩm Thần Bằng nhắc nhở ta cùng Mạc Trọng Huy, nhưng ta lại ra ‘Chúc các người trăm năm hạnh phúc, vĩnh kết đồng tâm’, khắc kia, ngồi bên nh cạnh Mạc Trọng Huy, ràng cảm giác cả người Mạc Trọng Huy phát ra hơi thở lạnh băng, tay nắm chặt ly rượu, nếu dùng thêm chút sức, ly rượu có thể vỡ nát.

   Lý Hân Như lau nước mắt, ở nơi thành thị xa lạ, con đường xa lạ, người đường cũng xa lạ, chiếc taxi cũng có. An Noãn đáng để , mà lại đáng để sao? Con người là vậy bị coi thường, biết có kết quả, vẫn chùn bước về phía trước.

   Mạc Trọng Huy chạy như bay trở lại hội sở, thấy An Noãn vẫn còn đứng trong gió lạnh, khắc kia, tim đau. Hung hăng mắng mình tiếng, đây là tự làm khổ chính mình . Thẩm Thần Bằng mắng rất đúng, bất luận giả bộ như thế nào, bất luận có bao nhiêu cốt khí, cuối cùng vẫn ngoan ngoãn chạy tới dỗ xin .

   Xe Mạc Trọng Huy ngừng trước mặt , cửa kính xe hạ xuống, Lý Hân Như còn ở xe.

   “Lên xe!” quyết đoán kêu.

   An Noãn mím môi, cúi đầu : “ cần, lái xe sắp đến đón tôi.”

   Mạc Trọng Huy đánh mạnh lên tay lái, mở cửa xe xuống xe, rống giận: “Ở trước mặt dịu dàng chút được sao?”

   An Noãn bị mắng có chút mạc danh kỳ diệu, ánh mắt vô tội nhìn .

   lần cuối, lên xe.”

   An Noãn cắn cắn môi, cũng đúng lúc này, xe thể thao của Thẩm Thần Phong đột nhiên dừng trước mặt , thực hiển nhiên cũng từ hội sở ra.

   Thẩm Thần Phong xuống xe, tầm mắt nghi hoặc đảo qua hai người bọn họ băn khoăn: “An Noãn, làm sao vậy? Mấy giờ rồi, sao em còn bên ngoài?”

   An Noãn mở cửa xe Thẩm Thần Phong, ngồi vào trong xe.

   Trong khoảng thời gian ngắn, Thẩm Thần Phong cũng phản ứng lại, có lỗi nhìn Mạc Trọng Huy: “ phải tôi quấy rầy chuyện tốt của chứ? Tôi kêu ấy xuống xe.”

   Hai tay Mạc Trọng Huy nắm thành quyền, con ngươi thâm thúy híp lại, vẻ mặt hung ác nham hiểm. lên xe, sưu đem xe chạy .

   Thẩm Thần Phong gãi gãi đầu, vẻ mặt khó hiểu.

   Vốn Thẩm Thần Phong muốn Thẩm trạch, nhưng này nha đầu ngồi xe , đành phải ngoan ngoãn trở về, ngày mai lại phải nghe các trưởng bối lải nhải.

   “Noãn, em và Huy tử làm sao vậy? Hai người cãi nhau?”

   có.”

   Đầu An Noãn miết ngoài cửa sổ, mỏi mệt nhắm mắt lại.

   “Nha đầu, em cũng chia tay với Lâm Dịch Xuyên, còn nhanh chóng lao vào vòng tay của Huy tử, còn chờ cái gì, em cho là hai người còn trẻ sao, còn có bao nhiêu năm để lãng phí.”

   “Đưa em đến Shine.”

   An Noãn đột nhiên , Thẩm Thần Phong bị dọa đến hiểu.

   đưa tay đặt lên trán hỏi: “Nha đầu, chỉ vậy mà thôi, em cần phải lúc này hiến thân chứ.”

   “Đưa em đến Shine, em có chuyện muốn với ấy.”

   Thẩm Thần Phong bĩu môi, ngoan ngoãn quay đầu.

   Chương 122.3:

   Mạc Trọng Huy từ phòng tắm ra, tâm tình phiền não, nghe tiếng gõ cửa cau mày chạy tới mở cửa. Thấy An Noãn đứng ở ngoài cửa, nghĩ mình bị ảo giác. An Noãn lập tức vào phòng, nhìn quanh bốn phía, lại chạy tới đẩy ra cửa phòng ngủ.

   “Em tìm cái gì?” Mạc Trọng Huy cau mày hỏi.

   An Noãn ngừng lại, nhìn hỏi,“Lý Hân Như ở đây?”

   nhịn được vọt câu: “ ấy ở đây hay liên quan gì đến em?”

   An Noãn cắn cắn môi, tiếp tục hỏi: “Cùng Lý Hân Như kết hôn, sao?”

   “Bằng sao, chuyện kết hôn có thể đem ra đùa giỡn?”

   An Noãn nhíu nhíu mày, trong khoảng thời gian ngắn cũng biết nên cái gì cho tốt.

   “Vừa rồi kêu em lên xe, em xem giống như ôn dịch mà trốn tránh, lúc này lại chạy tới nơi này, em xác định đầu óc em có vấn đề gì chứ?”

   “Thực xin lỗi, nhưng đầu tôi choáng váng, quấy rầy rồi.” An Noãn cúi đầu, lập tức rời .

   Lúc ngang Mạc Trọng Huy, nắm chặt cổ tay lại.

   “Em cho nơi này của là chỗ nào, em muốn tới tới, muốn . Em cho Mạc Trọng Huy là cái gì, em muốn được, nghĩ bỏ liền bỏ. An Noãn, em xem là cái gì?”

   Ánh mắt An Noãn đau thương nhìn , cúi đầu hỏi: “Nếu em với cần cùng Lý Hân Như kết hôn, sao?”

   Trái tim Mạc Trọng Huy ‘Phù phù’ kinh hoàng đập mạnh, ra vẻ trấn định, lạnh lùng : “Nếu em xin , có lẽ nghĩ lại.”

   “Em xin .” An Noãn chút do dự ra miệng, vẻ mặt chân thành.

   Tim Mạc Trọng Huy co rút mạnh, ra nhìn chịu thua, càng đau lòng hơn.

   “Mạc Trọng Huy, em xin đừng kết hôn với Lý Hân Như.”

   An Noãn dùng sức lau nước mắt, khóc giống như đứa bé.

   Mạc Trọng Huy đau lòng kéo thân hình gầy yếu của vào lòng, muốn đánh mạnh vào hai bàn tay mình, mạnh miệng cho lắm để làm gì. Tính tình của còn hiểu sao, còn phải do chìu mà ra sao, nhất định phải nhìn thấy chịu thua làm gì.

   “Đứa ngốc, làm sao có thể cưới ấy, rồi, vợ của Mạc Trọng Huy kiếp này chỉ có thể có thể là An Noãn.”

   An Noãn khóc càng tê tâm liệt phế, hai tay nắm thành quyền đánh mạnh lên lưng : “Sao lại gạt em? Vì cái gì?”

   đau lòng hôn lên nước mắt trong suốt của , ôn nhu : “ làm như vậy, tại em có thể ở trong lòng sao?”

   An Noãn dùng sức đẩy ra , phẫn hận : “Vậy giờ cảm thấy mỹ mãn chưa, em khóc vì , em chịu thua, lòng em đau, vừa lòng chưa? làm nhiều chuyện như vậy, vì muốn nhìn thấy em đau lòng, phải ?”

   Mạc Trọng Huy sạo: “ bậy cái gì, chỉ muốn làm cho em thấy trái tim mình.”

   “Đưa em về nhà.”

   Mạc Trọng Huy sợ run, cánh tay dài hữu lực nắm vai : “Lại vớ vẫn, mấy giờ rời, còn về nhà làm gì, về sau nơi này chính là nhà của em.”

   Mạc Trọng Huy xong sủng nịch vỗ vỗ đầucô: “Ngoan, tắm rửa, mặt như mặt mèo rồi, người biết còn tưởng rằng khi dễ em.”

   “Chẳng lẽ đúng sao?” An Noãn nâng cằm lên hỏi .

   Mạc Trọng Huy bất đắc dĩ cười cười.

   “Ngoan, tắm rửa, ra ngoài kiếm chút gì cho em ăn, buổi tối cũng chưa ăn cái gì, cũng chỉ cố uống đồ uống, chút dạ dày lại đau, biết khi nào em mới có thể học chăm sóc bản thân mình.”

   “Làm sao biết cả đêm em chưa ăn gì, cũng chỉ cố uống đồ uống.”

   nhìn thấy nha.” Mạc Trọng Huy xong liền hối hận.

   “Biến thái!” An Noãn thét lớn tiếng, lập tức phòng tắm.

   --

   Lúc từ phòng tắm ra, Mạc Trọng Huy biết từ đâu có chén cháo, tay cầm thìa ở nhàng quấy.

   “Lại đây ăn cháo, sắp nguội.”

   An Noãn qua ngồi xuống, nhận chén cháo trong tay , tự mình ăn. Mạc Trọng Huy lấy cái khăn sạch, cẩn thận giúp lau tóc. An Noãn ăn mấy khẩu liền ăn vô nữa, cầm chén thả xuống.

   “Mạc Trọng Huy, em muốn về nhà.”

   thét lớn tiếng: “Đừng hồ nháo.”

   “Em biết ngày mai nên giải thích như thế nào với người trong nhà.”

   “Em cần giải thích cái gì, tất cả giao cho , ngày mai và em cùng về Thẩm gia.”

   An Noãn biết vì sao, nghe xong lời của , an tâm ít.

   “Ngoan, ngủ, nếu còn ngủ, trời sáng.”

   Nằm ở giường, An Noãn cảm giác tất cả đều như là nằm mơ.

   Mạc Trọng Huy lên giường, thực tự nhiên đem kéo vào trong lòng, cánh tay gắt gao vòng ở bên hông .

   “Mạc Trọng Huy, Lý Hân Như từng ngủ giường này sao?”

   kêu rên: “ có!”

   “Vậy hai người phát triển tới trình độ nào?”

   Mạc Trọng Huy nhíu mày, hùng hậu trầm mở miệng: “Em là phải chút cũng quan tâm sao?”

   đừng trốn tránh vấn đề của em.”

   mắng tiếng: “Cái gì cũng chưa phát sinh, từng lên giường, chưa từng hôn, thậm chí ngay cả tay ấy cũng chưa nắm, em vừa lòng chưa?”

   có gì.” An Noãn quay người đưa lưng về phía .

   Mạc Trọng Huy cũng hỏi câu: “Còn em và lâm dịch xuyên? Phát triển đến cái tình trạng gì? Hả?”

   An Noãn cười xấu xa : “Chúng tôi thuần khiết như hai người, em cùng lâm dịch xuyên từng nắm tay, từng hôn, còn......”

   chưa xong, Mạc Trọng Huy phẫn hận nghiêng người hung hăng hôn lên mội . Nụ hôn nóng bỏng từ từ xuống, từ môi đến hai má của , đến cổ, đường xuống. Đêm đó, kích tình bắn ra bốn phía, hung hăng giữ lấy , có được .

   Thể xác và trái tim An Noãn đều được lắp đầy, phiền muộn, lo âu, trống rỗng trong khoảng thời gian này đều hoàn toàn biến mất. Làm hết thảy khôi phục yên tĩnh, bên ngoài trời sáng.

   An Noãn bị lăn qua lộn lại tra tấn cả người đau nhức, nằm ở giường tĩnh mịch. Mạc Trọng Huy thỏa mãn trước nay chưa có, bởi vì nha đầu này lần đầu tiên đáp lại .

   Đem gắt gao ôm vào trong ngực, thanh hùng hậu ngừng ở bên tai : “An Noãn, em.”

   “Em cũng câu em cho nghe được ?” ở bên tai dụ dỗ.

   An Noãn nghiêng người ghé vào giường, tức giận kêu rên: “Em , em thương .”

   Mạc Trọng Huy cũng tức giận, hôn lên tấm lưng bóng loáng của .

   “Mạc Trọng Huy, để yên chút có được , trời gần sáng, chúng ta còn chưa ngủ.”

   “Chỉ cần em tiếng em , để em ngủ. Nếu em , chúng ta tiếp tục.”

   An Noãn tức giận đến cắn răng: “ bức em như vậy, cho dù em , cũng phải phát ra từ nội tâm.”

   “Vậy em câu từ trong nội tâm của em cho nghe.”

   Mạc Trọng Huy nghiêng người, nhìn thẳng vào mắt .

   An Noãn bĩu môi, cánh tay mảnh khảnh đặt lên bờ vai , ôm lấy cổ , giọng mềm nhũng: “Mạc Trọng Huy, em yêuanh.”

   Sau đó An Noãn biết, tin tưởng lời , quả thực chính là đứa ngốc. để ngủ, ngược lại còn ngoan ngoan tra tấn hồi. An Noãn cơ hồ bị tra tấn đến ngất , mới dừng tay.

  4. ngthtrang1412

   ngthtrang1412 Well-Known Member

   Bài viết:
   989
   Được thích:
   813
   Chương 122.4:

   An Noãn ngủ thẳng đến chiều, mở mắt thấy Mạc Trọng Huy bên cạnh, mơ hồ nghĩ mình gặp giấc mơ dài, nhưng đây đúng là Shine.

   Giọng từ tính của Mạc Trọng truyền đến, lúc này An Noãn mới thấy đứng ở cửa sổ sát đất nghe điện thoại.

   Thẩm Thần Bằng cuối cùng cũng gọi điện thoại được cho , ở bên kia đầu mở miệng mắng to: “Cậu đem em tôi đâu rồi, đêm qua về nhà, đến bây giờ cũng liên lạc được, ông nội tôi vội muốn chết cậu có biết .”

   Mạc Trọng Huy nhìn thoáng qua người nào đó giả bộ ngủ giường lớn, cười : “ ấy còn ngủ.”

   Thẩm Thần Bằng dở khóc dở cười, trêu chọc : “Tôi này người em, rốt cuộc cậu cấm dục bao lâu, đừng với tôi tối hôm qua ép buộc cả đêm, An Noãn thân hình mảnh mai có thể chịu nổi cậu? Kiềm chế chút chứ!”

   Mạc Trọng Huy cười, cười đến thỏa mãn.

   “Tiểu tử cậu, vừa nhìn biết cấm dục lâu, cậu đừng cho tôi biết, Noãn Noãn nhà tôi bỏ cậu bốn năm,cậu luôn luôn thủ trinh tiết.”

   Thẩm Thần Bằng càng càng giống như , cười nhạo: “ phải tôi cười ngươi, cậu có tiền đồ, mất mặt đàn ông chúng ta.”

   Mạc Trọng Huy thét lớn tiếng.

   Bên kia đầu mới đứng đắn đứng lại.

   “Tôi với ông nội, tối hôm qua tôi đưa Noãn Noãn ra ngoài chơi quá trễ nên về nhà, ông nội tôi nửa tin nửa ngờ. Chuyện này cứ như vậy , trước tối nay bất luận như thế nào phải đưa ấy về nhà, đêm nay cha tôi về.”

   “Tôi biết, cám ơn cậu.”

   “Đừng cám ơn sớm như vậy, nếu các người bị phát , trăm ngàn lần đừng khai tôi ra, lần trước bị cha tôi đánh roi, đến bây giờ cũng còn đau.”

   “Yên tâm , tất cả mọi chuyện mình tôi gánh vác.”

   Thẩm Thần Bằng vui mừng cười cười, nhìn lầm người, thế giới này Huy tử mới là người hiểu An Noãn nhất. Nha đầu ngốc kia, có phúc biết hưởng, để cho mình thống khổ nhiều năm. Cũng may ông trời vẫn chiếu cố , để cho bọn họ đến với nhau.

   “Chi tiết về sau gặp mặt từ từ tôi nghe, ta muốn biết ai cúi đầu trước với ai, tôi đoán tám phần cậu là người chịu thua trước. Quên , về sau , quấy rầy hai người ôn chuyện. Lần này thông minh chút, đừng lưu lại dấu hiệu gì cổ ấy để cha tôi phát .”

   --

   Gác điện thoại, Mạc Trọng Huy tới bên giường ngồi xuống.

   Tiểu nha đầu này biết thẹn thùng cái gì, mắt nhắm lại chặt chẽ.

   cảm thấy đáng , nhịn được cúi người hôn hôn lên đôi môi phấn nộn của , An Noãn kích động mở mắt.

   Vươn hai tay ôm lấy cổ, hỏi: “Vừa mới chuyện điện thoại với ai?”

   “Thẩm Thần Bằng.”

   cái gì?” An Noãn khẩn trương hỏi.

   ta chúc chúng ta hạnh phúc.”

   An Noãn bĩu môi, tức giận hừ : “Gạt người.”

   An Noãn còn hiểu sao, người kia ngoại trừ cười nhạo bọn họ, có thể tốt như vậy tâm chúc bọn họ hạnh phúc.

   Mạc Trọng Huy sủng nịch xoa xoa tóc , cười : “Được rồi, đùa với em nữa, Thẩm Thần Bằng nhị cữu em đêm nay trở về, kêu trước buổi tối đưa em về Thẩm gia.”

   đến nhị cữu, An Noãn nhịn được khổ sở, cúi đầu : “Về sau làm sao đối mặt với nhị cữu, cậu nhất định đồng ý chúng ta ở bên nhau.”

   Mạc Trọng Huy ôm đứng lên, nghiêm túc : “Đừng sợ, có ở đây, nghĩ biện pháp thuyết phục nhị cữu em.”

   “Tạm thời vẫn đừng với nhị cữu, em sợ sau khi cậu biết, trông chừng em, về sau chúng ta gặp mặt khó khăn.”

   Mạc Trọng Huy gắt gao ôm , đau lòng xoa tóc .

   --

   An Noãn rời giường rửa mặt, Mạc Trọng Huy đưa ăn.

   Lúc ra khỏi phòng, đụng phải Trương trợ lý.

   Trương Húc thấy Mạc Trọng Huy ôm An Noãn, giật mình, ấp úng biết nên chào hỏi thế nào.

   “Mạc tiên sinh...... An tiểu thư......”

   An Noãn tức giận hừ tiếng, làm nũng với Mạc Trọng Huy: “Lúc chân em bị thương nằm viện, Trương trợ lý đến bệnh viện thăm em, ta đả kích em, làm em tức giận đến đau lòng.”

   Khóe miệng Trương Húc giật giật.

   Mặt Mạc Trọng Huy trầm xuống, lạnh lùng : “Trương trợ lý, lá gan cậu càng lúc càng lớn, như vậy , phạt cậu làm vệ sinh toilet ở Mạc thị tháng.”

   Trương Húc vô tội, ngày đó đến bệnh viện mỗi câu, đều là Mạc tiên sinh kêu . Lúc này Mạc tiên sinh muốn hy sinh , trốn tránh trách nhiệm sao.

   “Em cảm thấy tháng đủ, nửa năm .”

   Mạc Trọng Huy cười cười, sủng nịch : “Vậy nghe lời em, nửa năm.”

   Trương Húc thở hốc vì kinh ngạc, đây là vì ai nha.

   “Mạc tiên sinh, cái kia, tôi tìm muốn với , Lý tiểu thư tìm , người cũng đến Shine.”

   Mạc Trọng Huy nhướng mày, lạnh lùng hừ : “Làm vệ sinh toilet năm, toilet nam nữ đều do cậu quét dọn.”

   Trương Húc vô tội ủy khuất. Cho tới nay đều cẩn trọng làm việc, sao có thể đến nông nổi này.

   “Mạc tiên sinh, xin thu hồi mệnh lệnh.”

   Mạc Trọng Huy hừ hừ: “Xem về sau cậu còn dám xen vào việc của người khác nữa !”

   --

   Mạc Trọng Huy nắm tay An Noãn vào thang máy, An Noãn kêu rên bỏ ra, vẻ mặt tức giận.

   Mạc Trọng Huy đè mi tâm, lấy lòng hỏi: “Làm sao vậy? Trương trợ lý đắc tội em, phạt ta nặng như vậy, em cũng nên nguôi giận .”

   “Mạc Trọng Huy đừng giả bộ với em, em phải ngốc, Trương Húc dám ở trước mặt em những lời kia, nhất định là do bày mưu đặt kế, bằng ta dám. Còn có, chân em sưng to như vậy, dựa vào cái gì còn mang Lý Hân Như đến chọc tức em?”

   Mạc Trọng Huy xám xịt sờ sờ mũi, có cách nào biện giải.

   Cho đến quán cơm tư nhân, An Noãn vẫn còn tức giận.

   “Tốt lắm tốt lắm, ăn đồ ăn của Giang thành tức giận.”

   Mạc Trọng Huy gắp rất nhiều đồ ăn vào chén .

   An Noãn vùi đầu ăn, lúc này rất đói, nên ăn rất nhiều.

   Mạc Trọng Huy nhìn ăn rất thỏa mãn, hiểu ý cười cười.

   Chỉ cần ở bên cạnh, chỉ cần vui vẻ, còn mong muốn gì hơn.

   Nhìn gương mặt sớm khắc ghi vào trong lòng, Mạc Trọng Huy kìm lòng đậu hôn lên hai má của .

   An Noãn nhíu nhíu mày, kêu rên: “Mạc Trọng Huy, làm gì?”

   ôm lấy thắt lưng từ phía sau, vùi đầu vai , cằm cọ xát lên vai .

   “Mạc Trọng Huy, lúc ăn cơm thời gian phát tình cái gì.”

   “Cơm nước xong về Shine với trước, tối nay đưa em về Thẩm gia, hả?”

   An Noãn thối ngụm, tức giận : “Mạc Trọng Huy, muốn em giết chết ăn cơm xong nhanh chóng đưa em về nhà.”

   và em cùng về Thẩm gia, chúng ta cùng nhau xin nhị cữu em, xin ông ấy thành toàn, được ?”

   An Noãn than hơi, thản nhiên : “Bây giờ còn chưa phải lúc, thể xúc động như vậy, em về trước thử chuyện với cậu.”

   “Em có cảm thấy nhị cữu em quan tâm em quá mức ?” Mạc Trọng Huy ý vị sâu xa hỏi.

   An Noãn nhíu mày càng chặt, lạnh lùng hỏi: “ có ý gì?”

   “Cảm thấy có chút kỳ quái, nhị cữu em trừ bỏ trước mặt người khác biểu từ ái rất hòa nhã, mọi người đều ông ấy rất lạnh mạc, mặc dù đối với vợ con của mình cũng như vậy, đều rất lạnh đạm, duy nhất đối với em, sủng quá.”

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :