1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 65:
   Giống như chiếm tiện nghi
   Trận chung kết Thánh Thủ Lôi Đài tổng cộng chia làm ba vòng, là dựa vào thi đấu lôi đài, bên phía người đứng ra tổ chức (chủ ) đưa ra nguyên liệu trong thời gian quy định trực tiếp thiết kế, chế tạo cơ quan, hai là dựa vào cầu thiết kế vẽ ra bức cơ quan, ba là từ nước tổ chức ra đề mục, hình thức giới hạn, qua ba vòng tỷ thí chọn ra mười người tiến vào trận chung kết cuối cùng.

   Còn hơn ba ngày sau, bốn mươi người tham dự đấu vòng đều trổ hết tài năng, càng khiến người chú ý chính là mười người đại biểu do Tam đại thế gia phái ra với nước đứng ra tổ chức tiến thẳng vào trận chung kết.

   Trong mười người này, mỗi Tam đại thế gia chiếm ba, còn lại là người của nước đứng ra tổ chức.

   Dựa theo lệ thường, đại đa số người có thể tiến vào trận chung kết đều là đại biểu của Tam đại thế gia, cuối cùng giành được ba vị trí đầu gần như đều là người của Tam đại thế gia, cho dù ngẫu nhiên có hai ngoại lệ, sau khi thi đấu Lôi Đài kết thúc lâu, bọn họ cũng gia nhập phe cánh của Tam đại thế gia.

   Còn về đại biểu của nước đứng ra tổ chức, ngoài hai loại.

   Hoặc là cơ quan sư còn trẻ, xuất sắc nhất của bổn quốc, hoặc là "ngoại viện" có lễ vật lớn nhất.

   Vì chiếu cố danh dự cho nước tổ chức, đại biểu này chỉ cần biểu quá kém cỏi, đều có thể tiến vào trận chung kết, nhưng muốn tranh ba giải đầu, đó rất khó khăn.

   Năm này đại biểu Nguyệt quốc phái ra vốn chính là đại đệ tử của cơ quan đại sư có tay nghề bậc nhất trong cung, năm nay hơn bốn mươi tuổi đứng đầu ba cơ quan sư giỏi nhất, coi như là tương đối xuất sắc.

   Nhưng so sánh với đại biểu của Tam đại cơ quan thế gia, chỉ có thể miễn cưỡng quá khó khăn thôi.

   Nhưng Nguyệt quốc đệ tử chính thống của Thiên công Thánh thủ trấn giữ, danh tiếng mơ hồ áp đảo Tam đại thế gia, cũng cần tuyển thủ đại biểu khoa trương thêm.

   Tuyển thủ của Hạ Vân Phong Văn thị, Tây Hà Phong thị đều là những gương mặt quen thuộc, người do Quỷ Tam Đài Kim thị phái ra lại là Kim Minh Xuân là người nổi tiếng lúc trước từng gặp, bên cạnh nàng ta còn hai người khác, người là nam tử mặc nho sam màu lam tro, mang mặt nạ đồng che khuất khuôn mặt từ mũi trở lên, nhìn được khuôn mặt , ông già mặc áo đen trái lại lộ toàn khuôn mặt ra, nhưng người của hai đại thế gia còn lại ngồi chưa từng gặp qua ông ta.

   Phong nhị thái gia dương cười với Kim Phù Đồ: "Kim hiền chất, đại biểu quý phủ phái ra lần này rất lạ mặt a, xem ra Kim thị năm gần đây người tài lớp lớp xuất phải hư ngôn, ha hả."

   Trong lòng Kim Phù Đồ căm hận sâu sắc, Kim thị năm gầm đây có mấy tinh xuất sắc mới, đây là chuyện trong lòng Tam đại thế gia biết rất , Phong nhị thái gia này cố ý như vậy ràng cố ý chế giễu mà.

   Tam trưởng lão Văn thị cũng cười : "Ngoại trừ nha đầu Kim Minh Xuân ra, Kim hiền chất hãy giới thiệu hai vị đó cho hai lão già này chút ? Đều là trụ cột tài năng của Tam đại thế gia, hai lão già chúng ta thế mà lại nhận ra họ, ra cũng khiến người chê cười."

   Kim Phù Đồ bị hai người bọn họ liên thủ ép buộc, mặt lạnh xuống thản nhiên : "Vị này chính là đường huynh Kim Tự Kinh của tiểu chất, vị này chính là đệ tử khác họ của Kim gia ta, Sở Vân Thâm."

   Ông chữ cũng chịu nhiều quả nhiên rất phù hợp phong cách thần bí của Quỷ Tam Đài Kim thị, Phong nhị thái gia cùng tam trưởng lão Văn thị nhìn nhau, thầm đề phòng.

   Kim Tự Kinh thân là đường huynh của Kim Phù Đồ, thế nào cũng là dòng chính Kim gia, nhiều năm như vậy lại chưa từng nghe chút tin tức nào của ông ta, có lẽ là chân chính cao thủ say mê cơ quan thuật, người như vậy trong nhà bọn họ cũng có mấy người, ngày thường cũng xuất đầu lộ diện, nhưng nếu bàn về cơ quan thuật, danh tiếng tuyệt đối còn lợi hại hơn mấy trưởng lão này nhiều.

   Quỷ Tam Đài Kim thị tuy những năm gần đây nhân tài suy yếu, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, muốn hợp lại cũng dễ đối phó đâu.

   Về phần đệ tử khác họ Sở Vân Thâm, chắc chính là người gần đây nghe đồn, khách khanh mới được chào mời của Kim thị, loại cơ quan sư tự do bên ngoài này, bọn họ cần lo lắng quá.

   Dù sao phải mỗi người đều có thể có loại thiên phú nghịch thiên như Thiên công Thánh thủ Tề Thiên Nhạc, phải có gia tộc với tài nguyên đào tạo tỉ mỉ và khổng lồ, quyết định rất lớn đến trình độ phát triển cùng tiền đồ của cơ quan sư.

   Tần Du Du nghe bọn họ đối đáp xong, nhịn được nhìn "Sở Vân Thâm" đó mấy lần, quả nhiên trong mắt ông nhìn thấy tia cười ôn hòa.

   Tuy nàng có ấn tượng rất mơ hồ về tướng mạo của Văn Phong Thịnh, nhưng loại ánh mắt cười ôn hòa này nàng nhớ rất ràng.

   Trong võ đài đặt năm mươi bàn gỗ, mỗi bàn gỗ đều đặt cách nhau khoảng xa, bảo đảm người dự thi trong lúc đó thể nhìn trộm nhau được.

   bàn gỗ đều có cái giỏ trúc, bên trong chứa mấy tấm sắt, dây kẽm, đinh sắt, tấm ván gỗ, dây gân bò, số lượng bằng nhau, đẳng cấp giống hệt nhau, tiếng chuông vang lên, năm mươi cơ quan sư dùng mấy thứ này trong hai canh giờ làm ra bộ cơ quan bộ phận.

   Tần Du Du nhìn thấy dưới đài mỗi cơ quan sư đều bận rộn, nhịn được thở dài.

   Trận chung kết ngay từ đầu, nàng bị Nghiêm Di gọi tới ngồi bên cạnh, cách các trọng tài khác rất xa. Nghiêm Di nghe thấy nàng thở dài liền đoán được trong lòng nàng nghĩ gì, cầm tay nàng : "Trong vòng tháng bổn vương khôi phục tu vi cho nàng."

   Nàng còn tu vi, giờ chế tạo cơ quan có nhiều bất tiện, tốc độ nghe so với lúc trước chậm chạp hơn, độ chính xác cũng như trước. Lại nhìn người khác động tác lưu loát, tùy tay sờ liền nhào lăn tấm sắt giống như trang giấy, tạo ra các loại hình dạng, đương nhiên càng cảm thấy khổ sở.

   " chứ?" Tần Du Du nửa tin nửa ngờ nghiêng đầu nhìn .

   quái ân công lúc trước chưa bao giờ ràng đề cập đến khi nào giúp nàng khôi phụ tu vi, nàng thầm lo lắng có thể đợi lúc hai người thành hôn mới bằng lòng ra tay hay đây nữa.

   Trong tháng... Theo lý thuyết bằng cách nào cũng kịp cử hành hôn lễ chính thức, Tần Du Du đột nhiên cảm thấy chính nàng giống như chiếm được tiện nghi.

   "." Nghiêm Di trả lời đơn giản, ràng, nhưng Tần Du Du chẳng những yên tâm, ngược lại càng cảm thấy lo lắng hơn --- phải lại là cạm bẫy gì đó nữa chứ?!

   Bỏ , dù sao nàng tại đấu lại quái ân công, cho dù có cạm bẫy sao nào? Hai linh thú đều nằm trong tay , muốn tính kế nàng, nàng cũng chỉ có thể thành thành bị tính kế thôi.

   Tần Du Du buồn bực, cố gắng đem lực chú ý vào người dự thi võ đài.

   Vừa nhìn, nhưng chầm chậm nhìn ra có chút đúng lắm.

   "Người đó, hàng thứ năm gần nhất bên trái đó, rất bình thường." Tần Du Du khẽ với Nghiêm Di.

   Nghiêm Di nhìn chăm chú về phía người theo như lời Tần Du Du, mày từ từ nhíu lại.

   nhìn ra cơ quan chế tác của người này có chỗ nào đặc biệt, nhưng theo nhịp điệu nhất cử nhất động của ta trong lúc đó, người này tuyệt đối là võ đạo cao thủ khó lường, võ đạo cao thủ hết sức che dấu tu vi.

   "Lương Lệnh."

   Lương Lệnh hổ là tâm phúc của Nghiêm Di, vốn dĩ cần phân phó, đưa danh sách vị trí tương xứng của người dự thi dưới đài hôm nay đưa lên.

   "Vương Tôn Tín, người nước Đông Tiên, ba mươi tám tuổi, võ giả cấp bốn, là người do tam trưởng lão Văn thị chọn vào. Khó trách ta đối với có ấn tượng." Tần Du Du tiến đến bên cạnh Nghiêm Di nhìn nhìn thông tin bên , lẩm bẩm .

   "Nàng đối với ai có ấn tượng?" Nghiêm Di rất nghiêm túc hỏi han.

   Nữ nhân cùng sớm chiều ở chung gần mấy tháng còn chưa thể nhận thức được chính xác, dám có ấn tượng gì với ai?!
   (Chu: có mùi gì dấm chua đâu đây a ^_^)
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong172 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 66:
   Thánh tử giá lâm
   Tần Du Du bẹp miệng mếu máo, ỉu xìu : "Ta có ấn tượng với thân người của nhưng trình độ cơ quan thuật người rất sâu sắc, cái này ta cuối cùng nhớ mà."

   "Hử? So với nàng thế nào?" Nghiêm Di rất ít khi nghe Tần Du Du khen ngợi trình độ cơ quan sâu sắc của ai.

   "Đó khẳng định còn kém hơn ta." Tần Du Du ngửa mặt lên chút, đắc ý vênh vang , giống như hận thể sinh ra cái đuôi vểnh lên.

   "Nàng so với sư phụ nàng sao?" Nghiêm Di nhịn được hỏi, cũng quá quan tâm đáp án, nhưng thấy bộ dáng khuôn mặt Tần Du Du rất thú vị, nhịn được dụ dỗ nàng.

   Tần Du Du bỗng nhiên trầm lặng xuống.

   Nghiêm Di có chút khó hiểu, đưa tay vén vén lại mấy sợi tóc mai, an ủi : "Làm sao vậy? Cho dù nàng bằng ông ta cũng có gì đáng ngại cả." Dù sao đối với Tề Thiên Nhạc quỷ quái có hứng thú.

   Tần Du Du buồn bực, hờn dỗi : "Sư phụ ta hóa giải được 'Hắc Hạp Tử', ngày đó, trình độ cơ quan thuật liền chính thức siêu việt hơn ông, ông tự tay làm bánh ngọt đường mạch nha chúc mừng ta. Nhưng lúc ta làm được, ông lại nhìn thấy." (-,-" - pó tay)

   Tay Nghiêm Di đặt lên vai nàng ngừng lại, có chút hối hận chính mình nên vô duyên vô cớ nhắc đến sư phụ nàng, đồng thời lại nhịn được ghen tị vị trí Tề Thiên Nhạc trong lòng nàng, nhưng cũng hiểu được, quen biết, ở chung với Tần Du Du chỉ mới có mấy tháng, rất khó tùy tiện thay thế được cảm tình của Tần Du Du dành cho Tề Thiên Nhạc mấy năm qua còn thân hơn cả cha ruột (sinh phụ).

   sao cả, còn có rất nhiều năm sau có thể cùng nàng dây dưa!

   "Vương Tôn Tín này có lẽ là cao thủ nào đó giả dạng, nhưng biết náu vào trận đấu Thánh Thủ Lôi Đài lần này là muốn làm cái gì." Nghiêm Di muốn Tần Du Du tiếp tục nhớ nhung sư phụ của nàng nữa, vì thế cố ý dẫn dắt, đổi đề tài.

   "Đúng, trình độ cơ quan thuật của , có thể kém Văn thúc thúc..." Tần Du Du có chút vì Văn Phong Thịnh lo lắng hơn.

   Vị trí hai người ngồi chỉ hơi cách ghế trọng tài, hơn nữa Nghiêm Di ngầm dùng thủ đoạn, sáu gã trọng tài còn lại cũng thể nghe bọn họ chuyện, càng biết giữa sân thế mà có "ngựa đen".

   Chẳng qua lúc có kết quả vòng tỷ thí thứ nhất, sau khi bọn họ kiểm tra từng tác phẩm rồi thống kê kết quả chấm điểm mỗi người, sắc mặt mọi người đều khó coi.

   Đứng đầu là Vương Tôn Tín, thứ hai là Sở Vân Thâm, thứ ba là Kim Tự Kinh....

   Môn nhân đệ tử chính quy của Tam đại cơ quan thế gia bọn họ, thế mà chỉ có thể xếp tới hạng ba!

   Vì chứng tỏ công bình công chính, tất cả tác phẩm đưa lên, có ghi dấu tên họ người chế tạo, cho đến lúc công bố kết quả cuối cùng mới biết được người chế tạo mỗi bộ tác phẩm cơ quan.

   Tuy bọn họ có thể nhìn quá trình ngươi dự thi ra tay chế tạo cơ quan, nhưng chỉ là nhìn vài lần liền nhìn ra cửa, hiển nhiên chỉ có mình Tần Du Du, những người khác càng chú ý đệ tử nhà mình nhiều, vốn dĩ ngờ tới vị Vương Tôn Tín im hơi lặng tiếng lại phá vây mà ra.

   Sở Vân Thâm cũng đành vậy, tốt xấu gì danh nghĩa vẫn là đệ tử khác họ của Kim thị, Vương Tôn Tín này là ai đây? Nghe cũng chưa từng nghe qua!

   Kết quả như vậy quả là ném mặt mũi Tam đại cơ quan thế gia bọn họ xuống đất giẫm lên mà!

   Sau khi kết quả được công bố, vô số ánh mắt hứng thú cùng đồng loạt rơi xuống toàn thân người vị Vương Tôn Tín bề ngoài bình thường có mảy may đặc sắc, thầm suy đoán đến tột cùng là cao thủ phương nào, thế lực nào phái tới.

   Vương Tôn Tín giống như nhìn thấy mấy ánh mắt quỷ dị, lẳng lặng ngồi vào vị trí của mình, chờ đợi đợt tỷ thí thứ hai bắt đầu.

   Trong Tam đại thế gia, chỉ có Kim Phù Đồ tâm tình tệ, vòng thứ nhất Kim gia có thể đồng thời có được hạng hai, hạng ba. thành tích quả là tốt hơn cả dự đoán của ông.

   Ông quả nhiên có nhìn lầm người, Sở Vân Thâm này trước đó e rằng còn tàng chút ít thực lực, may mắn giờ muốn là người Kim gia ông. Người này, xem ra sau này phải dùng nhiều sức lực hơn lôi kéo lại, khiến chết tâm, vì Kim gia ông cống hiến.

   Đại hồ tử Quân Bất Ngộ lúc trước từng nghi ngờ tư cách trọng tài của Tần Du Du, ha hả cười chúc mừng Kim Phù Đồ: "Kim tiên sinh, ba hạng đầu có hai vị đều ra từ Kim thị, đáng mừng a! Theo Đại hồ tử ta nhìn cơ quan do hai vị cao thủ này của quý phủ cùng Vương Tôn Tín kia chế tạo cũng như nhau, xem ra quý phủ lần này có hy vọng nhìn đến vinh quang Lôi Đài rồi."

   những lời này là lòng, cũng cố ý hướng Kim Phù Đồ vuốt mông ngựa cho nên Kim Phù Đồ nghe xong đặc biệt vui vẻ, nhưng người của Văn thị cùng Phong thị, trong lòng khó chịu, ý cười mặt đều phai nhạt mấy phần.

   " biết vương phi nương nương thấy thế nào?" Quân Bất Ngộ quay đầu hỏi Tần Du Du, thái độ của ông vô cùng chân thành, chỉ vì Tần Du Du nhiều lần tự mình hoàn toàn chứng minh lời của nàng phải giả dối.

   Tuy nàng có chút võ đạo tu vi nào, nhưng ràng trình độ còn cao hơn những cơ quan sư cũng đáng cho ông dành phần kính trọng này.

   Tần Du Du nghĩ nghĩ : "Cơ quan tác phẩm do Vương Tôn Tín chế tác quả tệ, hạng nhất cũng xứng đáng, nhưng tỷ thí vòng thứ nhất có thời gian hạn chế, tu vi của cao hơn người dự thi khác, tốc độ nhanh hơn liền chiếm ưu thế, còn về cơ quan thuật, cũng thấy cao hơn bao nhiêu so với sáu người dự thi còn lại."

   Nàng giải thích như vậy trái lại đánh trúng trọng điểm, những người khác nhớ lại tác phẩm của Vương Tôn Tín, trình độ tinh xảo bên trong cao hơn những người khác, nhưng cao thủ nhà mình phái ra nếu cũng có đủ thời gian, quả chưa chắc bại dưới ta.

   Nghĩ như vậy, nhất thời liền cảm thấy mặt mũi giấu trong tay áo cũng dễ chịu hơn nhiều.

   Đợt tỷ thí thứ hai là thiết kế bản vẽ, bởi vì cần ra tay chế tạo, chênh lệch võ đạo tu vi cao thấp bị rút ngắn rất nhiều.

   Khi hoàng hôn, kết quả đợt tỷ thí thứ hai cũng có, Sở Vân Thâm đứng thứ nhất, người của Phong thị đứng thứ hai, người của Văn thị đứng thứ ba, Vương Tôn Tín tới vị trí thứ tư.

   Tam đại thế gia rốt cuộc hòa nhau, sắc mặt thoáng rạng rỡ chút ít.

   Tỷ thí vòng thứ ba ngày mai tiếp tục tiến hành, người của Kim thị vui mừng hớn hở vây quanh Sở Vân Thâm cùng rời , Vương Tôn Tín lại chủ động tới trước mặt người của Tây Hà Phong thị, cũng biết gì với Phong Quy Vân, rất nhanh liền cũng người của Phong thị tách ra.

   Người của Văn thị hai mắt nhìn nhau, hay là vị Vương Tôn Tín này lại là người của Tây Hà Phong thị?!

   Tam trưởng lão Văn thị sắc mặt u ám, giọng căm hận : "Được lắm! Người của Kim thị với Phong thị đây là để lại thủ đoạn muốn Văn thị ta bị bẽ mặt. Hắc hắc! Hãy đợi đấy." xong dẫn theo đám đệ tử Văn thị phất tay áo bỏ .

   Người của Văn thị cùng Kim thị tuyệt đối ngờ tới, đột nhiên Phong thị có cao thủ thần bí gia nhập liên kết, ra giờ phút này cũng có bao nhiêu vui mừng.

   Lúc bọn họ trở lại phân bộ trong thành Tử Dạ, thanh niên tuấn tú mặc cẩm bào màu xám bạc ngồi chủ tọa trong đại sảnh thản nhiên thưởng thức trà, bốn thiếu nữ xinh đẹp áo trắng như tuyết đứng bên hầu hạ, rất phong lưu tộc nỉ (???).

   Vương Tôn Tín cùng Phong Quy Vân đứng song song tiến lên hành lễ, Phong nhị thái gia ho khan hai tiếng miễn cưỡng tiến lên hô: " biết Thánh tử giá lâm, tiếp đón từ xa, xấu hổ xấu hổ!"

   Ông mặt cười trong lòng phát khổ, sát tinh này chịu ở kinh thành Li quốc đợi, lại chạy đến Nguyệt quốc này muốn làm gì đây?!   Ed nhanh quá nên có lỗi sai rồi

   mn đọc nhắc lỗi giùm mình, để mình sửa nha

   chứ giờ mà đọc lại chắc tiêu quá, thanks
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong172 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   #cc9977']Chương 67:
   #cc9977']Cười khuynh thành
   Thanh niên được gọi là "Thánh tử" này chính là thất hoàng tử của Li quốc, đệ tử thân truyền thứ ba của giáo chủ Phụng Thần giáo Giang Như Luyện, Húc quang Thánh tử Hạ Hi Triều.

   ngẩng đầu mỉm cười với Phong nhị thái gia: "Là ta mạo muội quấy rầy mới đúng, Phong nhị thái gia cần khách khí."

   Lúc chuyện tươi cười ấm áp như gió xuân, hàn đầu mùa đông cũng bị nụ cười của xua tan hơn phân nửa. Mọi người thường mỹ nhân cười khuynh thành, lại biết còn có nam tử cười rộ lên cũng có thể điên đảo chúng sinh.

   Ngay cả Phong nhị thái gia biết tính tình của cũng bị nụ cười này làm thất thần chút ít, trong lòng thầm kinh hãi, nhưng hai năm gặp, "Bí quyết Trường Xuân" của vị Húc quang Thánh tử này ràng tinh tiến rất nhiều, biết thực lực so với Thánh Bình Thân Vương kia như thế nào.

   Nhưng nơi này dù sao cũng là nơi kinh thành quan trọng của Nguyệt quốc, Húc quang Thánh tử cho dù lợi hại vô cùng thế nào nữa, khi bị phát cũng rất khó thoát thân. Phong nhị thái gia cũng quan tâm sống chết của , nhưng quan hệ giữa Tây Hà Phong thị với Phụng Thần giáo phải bình thường, nếu Húc quang Thánh tử gặp chuyện may tại phân bộ của bọn họ, ông về tình về lí đều khó ăn với Phụng Thần giáo.

   "Thánh tử đến biết có chuyện gì?" Phong nhị thái gia cẩn thận hỏi.

   Tình hình Li quốc với Nguyệt quốc giống nhau, trong Nguyệt quốc hoàng thất Nghiêm thị nắm giữ thực quyền chân chính, mà Hoàng tộc Hạ thị của Li quốc lại nghe lệnh của Phụng Thần giáo, Phụng Thần giáo thậm chí có quyền quyết định ngôi vị hoàng đế cho ai kế thừa.

   Nghe vị quốc quân Li quốc nay có thể trong lúc đông đảo huynh đệ bộc lộ tài năng đăng cơ làm vua, phải vi bản thân ta có bao nhiêu xuất sắc, mà bởi vì tư chất xuất chúng của thất hoàng tử Hạ Hi Triều này, được giáo chủ Phụng Thần giáo lựa chọn thu nhận làm đệ tử thân truyền, ta (quốc quân Li quốc) có liên quan nên cũng được Giang Như Luyện xem trọng liếc mắt cái, mới vô duyên vô cớ trở thành vua nước.

   Vì vậy có thể thấy được, địa vị Thánh tử của Phụng Thần giáo có thể so ra đáng giá hơn hoàng tử, cho nên Phong nhị thái gia xưng hô với Hạ Hi Triều cũng là "Thánh tử".

   Hạ Hi Triều cười như cười nghiêng người liếc nhìn Phong Quy Vân cái : "Quy Vân muốn đưa Du Du tiểu biểu muội của về Phụng Thần giáo, ta làm sao tự mình chuyến đây."

   Phong Quy Vân sắc mặt khẽ biến : "Thuộc hạ vô năng, xin Thánh tử tha tội."

   Phong nhị thái gia ngẩn ra, rất nhanh hiểu ra người "Du Du tiểu biểu muội" trong miệng Húc quang Thánh tử chính là nữ nhi của Dao Cơ, là vương phi của Thánh Bình Thân Vương tại.

   "Ngươi phải vô năng, chỉ là còn tâm tư thương hương tiếc ngọc thôi." Hạ Hi Triều phất ống tay áo với Vương Tôn Tín: " nhiều ngày tham gia đại hội Thánh Thủ Lôi Đài, cảm giác thế nào?"

   Vương Tôn Tín hơi hơi khom người trả lời: "Lấy được nhiều thông tin có ích, Tam đại thế gia quả bên trong thâm hậu, thuộc hạ sợ là rất khó đoạt giải quán quân."

   Phong nhị thái gia cùng đám đệ tử môn nhân Phong gia xem như được khích lệ, nhưng ai có tâm tình cười.

   "Vị vương phi mới của Thánh Bình Thân Vương đó như thế nào?" Hiển nhiên đây mới là chuyện Hạ Hi Triều quan tâm .

   "Thuộc hạ thể tự mình tìm hiểu nàng ấy, chỉ nghe các cơ quan sư khác ... thâm sâu khó lường."

   Hạ Hi Triều cười cười đứng lên, với Phong nhị thái gia: "Sắc trời tối, ta trước cáo từ. Quy Vân theo ta thôi."

   xong cũng chờ Phong nhị thái gia gì, liền dẫn bốn mỹ nhân áo trắng nghênh ngang mà .

   Phong Quy Vân yên lặng trao đổi ánh mắt với Phong nhị thái gia, theo ta ra cửa rời .

   Cho đến khi đoàn người bọn họ xa, Phong nhị thái gia mới thở dài hơi, cuối cùng cũng tiễn được vị sát thần này , chỉ cần địa bàn của Phong gia gây chuyện, gặp chuyện may là tốt rồi, nơi khác ông cũng muốn quản đâu.

   Phong Quy Vân theo Húc quang Thánh tử ngồi lên xe ngựa, mặt bình tĩnh mà cung kính, trong lòng lo lắng thôi, thời gian gấp gáp vốn dĩ kịp liên lạc với Dạ Như Niên báo tin cho Hà Mãn Tử.

   "Muốn cho người mật báo với Du Du tiểu biểu muội sao?" Húc quang Thánh tử ngồi đối diện bỗng nhiên .

   Phong Quy Vân cười khổ : "Thuộc hạ dám."

   "Ta rất vất vả bày mưu làm tiểu nha đầu đó trúng độc Hóa Nguyên Đan, vốn tưởng phái nhiều cao thủ trong giáo là có thể bắt giữ nàng ta, kết quả ngươi 'nhiệt tình', nhúng tay vào, ngược lại đưa nàng ta vào tay Nghiêm Di, ngươi còn có cái gì dám?" Giọng Húc quang Thánh tử nhu hòa, giống khởi binh vấn tội chút nào, giống như là cùng bạn bè chuyện trời đất vậy.

   "Ngươi từng lòng vì ta ra sức, ta liền cho ngươi lần cơ hội. Ba tháng sau chính là sinh nhật của sư phụ lão nhân gia, đến lúc đó ta muốn tiểu nha đầu này dâng lên cho sư phụ làm lễ, cơ hội chỉ có lần, nếu ngươi khiến ta thất vọng, ta rất ghi hận."

   "Dạ, thuộc hạ hiểu." Phong Quy Vân trầm giọng .

   Lần trước người để Húc quang Thánh tử ghi hận, chết vì ngứa trúng kịch độc, ngay tại bên trong hình đường* của Phụng Thần giáo, ngứa đến mức gãi từng mảng da thịt xuống, chết trong tình trạng rất thảm thiết, Phong Quy Vân nhớ tới cũng thấy lạnh cả người hồi lâu.
   (hình đường: nơi xử phạt)

   ở Phong gia khá được coi trọng, nhưng Phong gia coi trọng lợi ích tại đồng ý vì đệ tử dòng bên là mà đắc tội Phụng Thần giáo, cả Dao Cơ năm đó... Phong gia cuối cùng lời nào bỏ qua chuyện đó mà.

   Dòng chính Phong thị số người ít ỏi mà bẩm sinh võ đạo tu vi thiên phú cũng có hạn, nhưng bọn họ nắm giữ tài lực cùng thực quyền trong tộc, có thể dễ dàng mời võ đạo cao thủ vì bọn họ dốc sức, đệ tử dòng bên dù võ đạo tu vi xuất chúng như vậy, nếu muốn tiếp cận thực quyền cũng hết sức khó khăn.

   Vốn dĩ gia nhập Phụng Thần giáo là hy vọng làm tăng thực lực của mình cùng địa vị trong tộc, ngờ vào Phụng Thần giáo mới biết rất nhiều chuyện so với tự mình đoán còn phức tạp hơn nhiều.

   Húc quang Thánh tử hiển nhiên hề tín nhiệm , tuyệt đối đồng ý giao Tần Du Du vào tay bọn họ, nên làm sao bây giờ?

   "Ta ở thành Tử Dạ cần người chạy việc, Dạ Như Niên đến đây mấy ngày rồi, hẳn là quen thuộc tình hình, ta muốn sai người đưa tới bên đó mấy ngày, có chuyện gì nữa, ngươi có thể rồi." Húc quang Thánh tử cười đến ấm áp ôn nhu.

   Phong Quy Vân đành phải xuống xe rời , Vương Tôn Tín cùng đường, cũng biết là muốn theo dõi hay muốn lẫn vào người của Phong gia tiếp tục tham dự đại hội Thánh Thủ Lôi Đài.

   Phong Quy Vân trở về phân bộ Phong gia, miễn cưỡng xã giao với Phong nhị thái gia mấy câu rồi trở về phòng nghỉ ngơi, trong đầu hỗn loạn gần như thức trắng đến bình minh luôn.

   Trong tòa tiểu lâu hoa lệ, Húc quang Thánh tử tắm rửa xong, cả người lười biếng ngồi bên cửa sổ, ngón tay như bạch ngọc vô ý gõ gõ song cửa.

   Thánh Bình Thân Vương phủ hẳn là ngay tại hướng này, nữ nhân đó quả nhiên đơn giản, sư phụ người như vậy vì nàng ấy đến nay thể quên tình, nữ nhân nàng ấy sinh cũng bình thường, dễ dàng khiến Phong Quy Vân nam nhân có dã tâm bừng bừng cũng vì nàng tâm địa mềm nhũng.

   biết tiểu nha đầu nếm ra tư vị như thế nào?

   Thánh Bình Thân Vương đó gần nữ sắc vậy còn chưa từng cùng nàng làm vợ chồng , nếu nàng còn sống êm đẹp được, là động phàm tâm, muốn nàng chết, hay là coi trọng cơ quan tuyệt học của nàng, muốn lợi dụng nàng triệt để rồi sau?

   "Nghiêm Di, năm đó Đại sư huynh của ta thua tay ngươi, hy vọng ngươi thực mạnh như vậy, đáng giá ta tự mình ra tay." Húc quang Thánh tử mỉm cười lẩm bẩm.
   Đỗ Thúy Loan, minhhanhng, 1620thuy3 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   #bf099a']Chương 68:
   #bf099a']Bổn vương chờ kịp
   Trong Thánh Bình Thân Vương phủ, Tần Du Du uống xong Dịch Kinh Đan, sớm ngủ say, cũng biết nguy cơ từng bước tới gần.

   Sáng sớm hôm sau, vòng tỷ thí cuối cùng của trận chung kết Thánh Thủ Lôi Đài đúng hạn tiến hành, nhưng địa điểm ở võ đài phía tây mà đổi thành bên trong nhà kho ngoài thành cố ý chuẩn bị cho trận thi đấu này.

   Trong nhà kho đầy các loại cơ quan lớn , tất cả cơ quan sư được phá hư cơ quan, bằng tốc độ nhanh lấy được chén rượu bằng ngọc xanh bên trong.

   Vị trí trọng tài được đặt ở chỗ cao trong nhà kho, có thể quan sát đủ loại biểu của người dự thi trong lúc đó.

   Trận này hiển nhiên là dựa theo gợi ý của Tần Du Du lúc trước, đặc biệt quy định tất cả cơ quan sư được sử dụng võ công, điều này tăng thêm rất nhiều khó khăn, nhưng cũng giảm chênh lệch võ đạo tu vi cao thấp xuống thấp nhất.

   Tần Du Du vui sướng khi người gặp họa, nhìn mấy nhóm người dự thi căng thẳng thôi giữa các cơ quan trùng điệp, gần như nhịn được ý xấu cười ha hả, cuối cùng cũng có người phải chịu những đau khổ giống nàng!

   Nghiêm Di ngồi bên cạnh nàng thấy khóe miệng ngừng cong lên, hai mắt sáng lấp lánh, nhịn đợc nhéo nhéo tay nàng, đúng là tiểu nha đầu.

   sinh ra trong hoàng thất, tuy quan hệ thân thiết với mẫu thân, huynh trưởng, nhưng thấy bên cạnh mình, người luôn có tâm tư phức tạp chiếm phần đông, cho dù là chính cũng thế.

   Tần Du Du cứ như nữ hài tử, trong mắt giống như viên ngọc thô hoàn mỹ, đơn thuần thú vị nhưng cũng thông minh giảo hoạt, nơi nơi khác biệt.

   thích nhìn bộ dáng tự tin, vẻ mặt sáng láng của nàng khi bàn luận về cơ quan thuật, cũng thích ngắm nhìn bộ dáng đáng giả bộ cừu con mềm yếu của nàng dù ràng bị tức đến giẫy nảy, nghiến răng nghiến lợi ken két, thích nhìn bộ dáng nàng động tình, đỏ mặt, hai mắt tròn ngập nước trong lòng ...

   Trước hết làm sinh ra hứng thú thể giấu giếm chính là vì cơ quan thuật cùng dung mạo xinh đẹp của nàng, nhưng ở chung với nhau, lại càng mê muội nàng, càng ngày càng muốn buông ra.

   rất thích phần đại lễ mà ông trời đưa đến cho này!

   Năm mươi người dự thi, người này nối tiếp người kia vào nhà kho, bước quan sát né tránh các cơ quan lặp lặp lại, khác nhau lắm, Tần Du Du nhìn sáu bảy người, từ từ cũng cảm thấy chán rồi, cảm thấy Nghiêm Di nắm cổ tay nàng hình như lại bắt mạch cho nàng, khỏi khó hiểu hỏi: "Ngươi sao cứ thích bắt mạch cho ta vậy? Cơ thể ta có vấn đề gì sao?"

   Câu hỏi này nàng hỏi mấy lần rồi, mỗi lần đều nhận được câu trả lời qua loa.

   "Kinh mạch vẫn còn hơi yếu, nhưng chờ uống toàn bộ Dịch Kinh Đan xong, hẳn là còn kém nhiều lắm." Nghiêm Di còn xác nhận lại, mới chậm rãi .

   "Ngươi thấy kinh mạch thế nào mới là mạnh?" Tần Du Du quyết định đổi góc độ hỏi.

   "Ít nhất có thể chống đỡ chân khí của võ tôn cấp chín mới được." Giọng Nghiêm Di nhàng bâng quơ, giống như đạt tới cấp bậc võ tôn cấp chín cũng chỉ là tạm đủ tư cách thôi, mà còn đơn giản giống như ăn cơm uống nước thường ngày.

   "Tu vi của ta mới đạt cấp năm thôi, muốn kinh mạch mạnh như vậy làm gì?" Tần Du Du rất rối rắm, cảm thấy bản thân lúc trước tự hào về thiên phú tu luyện với bây giờ ràng bị người xem thường.

   Nghiêm Di xụ mặt, thèm tới.

   "Ngươi đến tột cùng tu vi cấp mấy?" Tần Du Du nịnh nọt lấy lòng, chủ động nắm lấy cánh tay lắc lắc, câu hỏi này nàng tò mò lâu rồi.

   "Cấp mười tám." Nghiêm Di trả lời rất ràng.

   Nhận được lại là khịt mũi khinh thường của Tần Du Du: "Ngươi ngươi là thần tiên sống luôn cho rồi !"

   Đây ràng là cho có lệ với nàng thôi!

   Nếu là lúc trước, nàng bị dọa nhảy dựng lên, khuôn mặt Nghiêm Di biểu đoan chính, nghiêm túc khiến nàng nhịn được tin ngay.

   Nhưng sau khi phát người này biểu với ngôn ngữ, hành vi có liên quan gì, lời của độ uy tín lập tức bị giảm giá ngay --- nếu người này có thể chính trực nghiêm nghị mà trêu chọc nàng, nghiêm túc nghiêm trang như thế này mà dối ba hoa nhất định cũng khó khăn.

   "Vậy ngươi mấy tuổi?" Tần Du Du tiếp tục hỏi, nếu quái ân công năm nay ra gần ba trăm tuổi, nàng cân nhắc chuyện tin tưởng lời dối của .

   "Hai mươi bốn."

   "Hơn ta bảy tuổi..." Tần Du Du dưới ánh mắt của Nghiêm Di, quyết định thảo luận vấn đề tuổi tác nữa.

   quái ân công ràng lớn hơn nàng khoảng lận, còn chịu cho nàng .

   Nhưng hẳn là buồn chán đến mấy năm tuổi cũng dối, hai mươi bốn cho dù là võ tôn cấp chín cũng là thiên tài trong thiên tài, quái ân công giống như còn cao hơn, nhưng cấp mười tám lại quá cao rồi, quả thể tưởng tượng nổi.

   Nàng nhớ mang máng nghe người ta người sớm nhất đạt được cảnh giới võ thánh cấp mười tám được biết bảy mươi chín tuổi, hình như người này là tổ tiên của hoàng tộc Nghiêm thị.

   À ha, ra có tổ tiên biến thái như vậy, độ biến thái của quái ân công cũng là có nguồn gốc từ đây.

   "Sau khi trở về viết ngày sinh tháng đẻ ra giao cho Vi Nương." Nghiêm Di bỗng nhiên .

   Muốn ngày sinh tháng đẻ của nàng... Đó là dùng để đính hôn mà, Tần Du Du nhịn được mặt nóng rần lên, qua hồi lâu mới cố gắng đè xấu hổ xuống, lúng túng : "Cũng thể chờ Đại Chủy với Tiểu Khôi chúng nó tỉnh lại chúng ta lại... lại..."

   " thể, trời biết chúng nó khi nào mới hoàn thành thăng cấp." Nghiêm Di vốn dĩ định chờ mấy tháng thậm chí mấy năm lâu như vậy.

   "Nhưng, sư phụ ta có ở đây." Tần Du Du cứ cố gắng viện cớ.

   Nghiêm Di thản nhiên liếc mắt nhìn nàng cái: "Bổn vương chờ kịp."

   Tần Du Du bị thẳng như vậy khiến cho biết nên xấu hổ, tức giận hay hộc máu nữa.

   Bỏ , bước nào tính bước đó, chờ nàng khôi phục tu vi , hừ hừ!

   Khi mặt trời lặn, vòng tỷ thí cuối cùng cũng xong, ngờ là Vương Tôn Tín đoạt quán quân, hạng nhì là người của Văn thị, mà hạng ba còn lại là Sở Vân Thâm, cuối cùng kết quả thống kê được, ngoại trừ Vương Tôn Tín cùng Sở Vân Thâm cùng hai cơ quan sư có tiếng khác, còn lại sáu người tiến và trận chung kết cuối cùng đều là đại biểu của Tam đại thế gia.

   Trong đó Kim gia chỉ có người là Kim Tự Kinh, Phong gia hai người, Văn gia ba người.

   Người bên ngoài xem Vương Tôn Tín cũng là người của Phong gia, Kim gia may mắn có Sở Vân Thâm với Kim Tự Kinh dựa vào, mặt mũi cũng quá khó coi.

   Nhưng tới trận chung kết cuối cùng, tốt như vậy.

   Trận chung kết cuối cùng dùng phương thức rút thăm quyết đấu, trong mười người, năm người rút trúng thẻ đỏ, năm người rút trúng thẻ trắng, thẻ đỏ có chữ số, người dự thi cứ theo số thứ tự đó mà chọn ra đối thủ của mình bên người rút thẻ trắng, phương thức tỷ thí do người rút thẻ trắng quyết định, chỉ cần hợp lý, cũng giới hạn hình thức.

   Bởi vì người từng rút trúng thẻ trắng chỉ có thể bị khiêu chiến lần nên người rút trúng thẻ đỏ số là may mắn nhất, người rút trúng thẻ đỏ số là người may mắn nhất.

   Sau vòng thứ nhất thắng vào thua loại, năm người ở lại, sau đó tiếp tục rút thẻ đỏ trắng, lần này thẻ đỏ chỉ có hai thẻ, cách khác, trong đó người rút thẻ trắng có thể cần tỷ thí vào thẳng vòng ba.

   Còn ba người tỷ thí ba vòng, cuối cùng quyết định thứ tự.

   Có thể cuối cùng thắng được, vừa cần thực lực với vận khí, thực tế, đây là trạm kiểm soát cuối cùng do Tam đại thế gia khống chế kết quả thi đấu.

   Chỉ cần đưa hai cường giả thuộc gia tộc của mình đến quyết chiến với nhau, cơ hội người nhà mình thắng cuối cùng tăng cao hơn.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong172 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   #0123aa']Chương 69:
   #0123aa']Ngược lần đủ
   Văn Phong Thịnh từng là đệ tử trung tâm của Văn gia, đối với thủ đoạn làm việc mờ ám đại hội Thánh Thủ Lôi Đài đương nhiên rất ràng, cho nên mới cùng đường với người của Kim gia, phòng ngừa bản thân vì biểu xuất chúng mà trở thành vật hy sinh xui xẻo quỷ quái.

   Tuy nhẫn nhiều năm bí mật tu luyện cơ quan thuật, nhưng trong thiên hạ kỳ nhân dị sĩ rất nhiều, còn chưa có kiêu ngạo đến mức cho rằng mình có khả năng đè ép tài thiên hạ.

   Mục đích của , chính là phải ở lôi đài đường đường chính chính còn hơn năm đó phụ thân của Văn Ngũ Lang - đệ đệ ruột của gia chủ Văn gia đương nhiệm dùng thủ đoạn đê tiện.

   Trận chung kết cuối cùng, vòng rút thăm thứ nhất, Tần Du Du ngóng nhìn khay ngọc và mười hạt châu tròn vo giống nhau như đúc trong khay ngọc, lại nhìn mười người dự thi từ từ tiến lên vây quanh cạnh bàn gỗ, khẩn trương : " biết Văn thúc thúc lúc này có thể được như mong muốn hay ?"

   "Ba đại biểu của Văn gia đều tiến vào, phải đánh tên cũng hẳn là khó." Nghiêm Di ra đối với trận đấu Thánh Thủ Lôi Đài lần này hứng thú còn nhiều nữa.

   Lúc trước Nguyệt quốc vì trận đấu này tốn hao nhiều tâm lực (tâm tư + lao lực), hy vọng có thể nhân cơ hội mượn sức trong tam đại thế gia, hoặc tìm ra vài cơ quan sư xuất sắc giữ lại dùng cho mình, nhưng từ khi tìm thấy Tần Du Du, điều này liền trở nên còn quan trọng nữa.

   Có thể lôi kéo Tam đại thế gia đương nhiên là tốt, nhưng còn đáng giá như lúc ban đầu nữa, còn cơ quan sư xuất sắc.

   Bọn họ ngược lại còn có chút hứng thú, chẳng qua giờ Nguyệt quốc có Tần Du Du là cơ quan sư thiên tài ở lại, cho dù bọn họ mở miệng, cũng ít cơ quan sư chủ động ở lại.

   "Ngươi có nhớ người nào là Văn Ngũ Lang ?" Tần Du Du hỏi, dù sao chuyện nàng nhớ người, quái ân công biết rồi.

   "Người áo choàng màu nâu buộc đai lưng màu lam." Nghiêm Di ngại thậm chí rất hài lòng chuyện nàng nhớ những người khác, chuyên tâm nhớ là được.

   Trong lúc bọn họn chuyện, tiếng chuông bắt đầu rút thăm vang lên, trước đài mười người đồng thời đưa tay vào trong khay lấy hạt châu bóp nát, lộ ra thẻ bài trong đó.

   Văn Phong Thịnh vận may tệ, rút trúng thẻ màu đỏ số 2, mà Văn Ngũ Lang cũng rút trúng thẻ trắng.

   Rút trúng thẻ đỏ số 1 chính là cơ quan sư có tiếng nhiều năm, do dự lát, chủ động chọn đối thủ là người dự thi khác cũng xuất thân từ Tam đại cơ quan thế gia giống .

   vòng trận này định thắng bại, mỗi người đều hy vọng có thể gặp gỡ đối thủ yếu nhất, tên cơ quan sư bị chọn trúng về trình độ xấp xỉ với đại biểu khác do Văn gia phái ra, nhưng có bối cảnh của Tam đại thế gia, cho dù loại bỏ kết quả cũng có gì tốt cả.

   Tần Du Du lại lắc lắc đầu: " ta thua chắc rồi!"

   "Vì sao như vậy?" Nghiêm Di tại phương diện này rất tin tưởng nhãn lực của nàng.

   "Đối thủ chọn ta nhớ , khi vòng loại ta có xem qua tác phẩm của , tốn nhiều tính toán về trục bánh xe truyền lực đến mức tinh xảo, nổi trội, là người lợi hại nhất trong vòng đấu loại mà ta gặp qua, ừm, về điểm này, thậm chí cũng mạnh như Văn thúc thúc, cũng rất đắc ý về điều này, nếu đưa ra tỷ thí, người rút trúng thẻ đỏ này đoán chừng thua."

   "Nàng nhớ ?" Giọng điệu Nghiêm Di có chút kì lạ.

   "Đúng, tay cái bớt lớn màu đen." Tần Du Du vì mình nhớ người mới chỉ gặp mặt lần cảm thấy rất tự hào.

   Nghiêm Di hồi gì --- quả nhiên nhớ phải là mặt.

   Kết quả trận đầu quả nhiên như Tần Du Du dự đoán, cơ quan sư rút trúng thẻ trắng được chọn đấu trận đầu đưa ra cầu lấy trục bánh xe tổ hợp cơ quan, chế tạo cơ quan có thể bắn quả cầu sắt nặng cân (1/2 kg) bắn xa trượng, cơ quan do cơ quan sư rút trúng thẻ đỏ chế tạo phóng ra mười lần, quá xa quá gần, cuối cùng thất bại.

   Tần Du Du đắc ý liếc nhìn Nghiêm Di cái, lập tức quay đầu nhìn xem Văn Phong Thịnh đến cuối cùng có thể chọn Văn Ngũ Lang làm đối thủ hay .

   Văn Phong Thịnh nắm chặt thẻ đỏ tay, từ từ ngẩng đầu nhìn Văn Ngũ Lang ung dung đứng đối diện, lớn tiếng : "Mời Văn tiên sinh chỉ giáo."

   ra lời này, ngoại trừ Tần Du Du với Nghiêm Di sớm có chuẩn bị, mọi người còn lại đều giật mình .

   Văn Ngũ Lang bàn về thực lực chính là người lợi hại nhất Văn gia phái ra lần nay. ở Văn gia, được công nhận ngoại trừ các vị đại trưởng lão bế quan quanh năm ra chính là đệ nhất cơ quan cao thủ. Trước khi trận chung kết vòng loại, ở vòng tỷ thí cuối cùng, tên thậm chí còn xếp ở trước "Sở Vân Thâm" này.

   Trong mười người tiến vào trận chung kết, thực lực của Văn Ngũ Lang xếp bảng tuyệt đối ở ba hạng đầu.

   Thậm chí cơ quan sư của Tam đại thế gia khác tiến vào dự thi, đối với người dự thi tiến vào trận chung kết tuyệt đối nắm chắc, đều ở trận chung kết vòng loại che giấu thực lực thỏa đáng, nếu ai nghĩ thành tích trong bảng xếp hạng ở trận chung kết vòng loại đó là thực lực của cơ quan sư, vậy trong trận chung kết này tuyệt đối tròng mắt rớt xuống đất.

   Trong năm người dự thi rút trúng thẻ trắng, ngoài cơ quan sư đầu tiên thắng ra, còn lại bốn người, có ít nhất hai người thực lực ràng bằng Văn Ngũ Lang, tất cả mọi người thể giải thích nổi Văn Phong Thịnh vì sao lại làm loại chuyện ngu xuẩn này.

   Kim Phù Đồ ngồi ở ghế trọng tài gấp đến độ gần như muốn nhảy dựng lên quát dừng lại, tam trưởng lão Văn gia cười lạnh : "Kim hiền chất, vị đệ tử khác họ này của quý phủ, đúng là hảo khí phách nha!"

   Trong lòng ông đè nén cho rằng vị Sở Vân Thâm trước mặt này có khả năng thách thức thực lực Văn Ngũ Lang nhà mình, chẳng qua nhịn được hoài nghi lựa chọn hợp lẽ thường này có thể giấu mưu gì .

   Trong lòng Kim Phù Đồ hận sâu sắc, mặt vẫn cười tùy ý : "Có thể cùng cơ quan cao thủ đứng đầu Văn thị luận bàn, cơ hội khó có được mà."

   Văn Ngũ Lang vốn nghĩ với thực lực của mình, ít nhất ba cơ quan sư rút thẻ đỏ trước dám chọn làm đối thủ, ngờ tới tên Sở Vân Thâm lai lịch này lại quá to gan, cho rằng danh tiếng nay đều là khoác lác sao?

   giương mắt lạnh lùng đánh giá nam tử đeo mặt nạ trước mặt này, tuy thấy khuôn mặt lắm, nhưng càng nhìn càng cảm thấy giống như từng quen biết. bước lên : "Phụng bồi, Văn mỗ liền cùng Sở tiên sinh lần hóa giải 'Bách Trân Hạp'."

   "Bách Trân Hạp" chính là loại cơ quan hộp lưu giữ trân bảo do tiền bối Văn gia trăm năm trước phát minh ra, giờ trong thiên hạ phần lớn cơ quan sư kỹ thuật vững vàng đều có thể chế tạo ra, nhưng phẩm chất lại khác trời vực.

   Văn Ngũ Lang tuy rất tự tin, nhưng cũng rất cẩn thận, đây là cuộc đấu loại định thắng bại, chỉ cần có chút sai sót, liền có thể bại trận, trực tiếp mất cơ hội cạnh tranh ba vòng, cho nên cố giữ gìn thực lực, chọn loại mà mình am hiểu nhất ra làm hạng mục tỷ thí.

   Tần Du Du than tiếng : "Quả nhiên để Văn thúc thúc đoán trúng rồi. Năm đó phụ thân của Văn thúc thúc chính là cùng Văn Ngũ Lang thi hóa giải 'Bách Trân Hạp', sau đó bị ca ca của Văn Ngũ Lang, là chủ nhà Văn gia giờ dùng thủ đoạn tính kế mới chiến thắng. Sư phụ với Văn thúc thúc đều cho rằng, Văn Ngũ Lang từ đó về sau nhất định đặc biệt nghiên cứu loại cơ quan này, quả nhiên giờ nắm chắc nhất chính là cái này, nhưng lúc này thua chắc rồi!"

   Nguyên nhân chính là vì lúc trước thắng được vinh quang, cho nên Văn Ngũ Lang mới có thể phá lệ chú trọng, hao phí tâm lực (tâm tư + lao lực) rất lớn để nghiên cứu, ngờ lại là nhược điểm.

   Cái gọi là 'Bách Trân Hạp' chính là cái hộp ở mặt ngoài có mười nút xoay hoạt động, từng nút xoay có nấc độ tử 1 tới 10, xoay từng nút xoay tới đúng nấc độ, Bách Trân Hạp tự nhiên có thể mở ra.

   Cơ quan sư lợi hại có thể dựa vào khi xoay nút, trong Bách Trân Hạp phát ra tiếng động rất cùng với kinh nghiệm bản thân phán đoán ra vị trí chính xác, do đó mở Bách Trân Hạp ra.

   Hóa giải Bách Trân Hạp cho tới bây giờ chỉ có cơ quan sư cực kì cao cấp mới có thể làm được, dùng cách hóa giải Bách Trân Hạp làm phương thức kiểm tra đánh giá năng lực cơ quan sư cũng gặp khá nhiều, ai có thể phá giải "mật mã" của Bách Trân Hạp trước người đó thắng.

   Loại Bách Trân Hạp này, quan viên phụ trách chuẩn bị cho đại hội Thánh Thủ Lôi Đài đương nhiên sớm chuẩn bị rồi, ra lệnh tiếng đưa hai cái đến.

   Tới đài.

   Sau khi hai bên tự thiết lập "mật mã" mở ra cho Bách Trân Hạp, trao đổi hai cái hộp cho nhau, tiếng chuông trọng tài vang lên liền bắt đầu hóa giải.

   Hai người hẹn mà cùng đưa lổ tai dán lên hai chân hộp đồng cao ba thước (khoảng 1 m), bên cẩn thận xoay xoay nút, bên nhắm mắt yên lặng nghe từng tiếng vang truyền từ trong hộp.

   dưới đài mọi người nín thở tĩnh khí, dám phát ra mảy may tiếng động nào làm quấy rầy bọn họ.

   Thời gian từ từ trôi qua, tay hai người gần như đồng thời đưa tới cái nút thứ mười cuối cùng.

   Cạch! Trong tai Văn Phong Thịnh nghe thấy tiếng vang tự nhiên, chút do dự ngồi thẳng thân mình, đưa tay nhấn vào nút mở hộp ra.

   Nắp của Bách Trân Hạp "thình" mở ra khen hở --- thành công!

   Dưới đài mảng tiếng khâm phục, dĩ nhiên là Sở Vân Thâm thắng!

   dưới Văn gia tức giận biến sắc, việc này vượt qua cả chuyện thắng thua giữa Văn Ngũ Lang với Sở Vân Thâm, Văn Ngũ Lang là thua ở Bách Trân Hạp do tổ tiên Văn gia phát minh, điều này đối với danh dự của Văn gia là đả kích cực kì nghiêm trọng.

   Trọng tài cùng phần đông khách quý dưới đài ngơ ngác nhìn kết quả ngoài dự đoán của mọi người, rơi vào trầm lặng kì lạ ngắn ngủi.

   Cạch! Bách Trân Hạp của Văn Ngũ Lang cũng mở ra, chậm hơn gần nửa khắc đồng hồ (1 khắc = 15 phút) so với Sở Vân Thâm.

   Văn Ngũ Lang như trút được gánh nặng ngồi thẳng thân mình, bỗng cảm thấy khí xung quanh có chút đúng, lúc nãy hết sức chăm chú vào Bách Trân Hạp trước mặt, vốn dĩ biết bên ngoài xảy ra chuyện gì.

   quay mạnh đầu nhìn về hướng Sở Vân Thâm cách đó xa...

   Sở Vân Thâm đứng thẳng tắp, lạnh lùng nhìn , mà Bách Trân Hạp phía sau , thế mà mở ra rồi.

   Ta thua?! Ta thế mà thua?! Văn Ngũ Lang gần như thể tin tưởng hai mắt của mình, điều này sao có thể?!

   hao phí hơn hai mươi năm tinh lực tâm huyết vào Bách Trân Hạp này, tự nhận cho dù là Thiên công Thánh thủ Tề Thiên Nhạc, ở cái phương diện này cũng thể mạnh hơn được, sao lại có thể thất bại dưới cơ quan sư lai lịch như vậy?

   Văn Ngũ Lang gắt gao nhìn chằm chằm Sở Vân Thâm, càng nhìn càng cảm thấy quen mắt.

   "Ngươi đến tột cùng là ai?!" Văn Ngũ Lang khàn giọng .

   đài, tam trưởng lão Văn gia cũng bất ngờ rất nhanh tỉnh táo lại, nghiêng đầu với Kim Phù Đồ: "Kim hiền chất, vị đệ tử khác họ này của quý phủ đến tột cùng là có lại lịch gì?"

   Ông tuy nhận ra Văn Phong Thịnh nhiều năm gặp, nhưng cũng hoài nghi vô cùng đối với thân phận của .

   Các loại cơ quan công dụng do Văn thị chế tạo danh tiếng cực vang, nhưng danh tiếng nhất chính là Bách Trân Hạp này, cũng vì vậy mà, kỹ thuật hóa giải Bách Trân Hạp cũng là công nhận cao nhất. giờ cao thủ số số hai trong tộc, thế mà ở ngay hạng mục này lại thua người ngoài, hơn nữa lại là Văn Ngũ Lang, cao thủ Văn gia am hiểu nhất của bọn họ ra xuất chiến.

   Bản lĩnh giữ nhà của gia tộc mình bị người dễ dàng vượt qua, thay đổi này người nào cũng khó mà bình tĩnh được.

   Kim Phù Đồ cũng bất ngờ ít hơn họ, nhưng lúc này, đương nhiên thể sợ hãi, cho nên chỉ rụt rè cười : "Việc Kim gia ta thu nhận, sử dụng đệ tử, cần giải thích với Văn tiền bối chứ? Thắng bại là chuyện thường tình của binh gia, Văn tiền bối chú ý làm gì?"

   Ánh mắt của Văn Ngũ Lang đài như mũi tên, hận thể bắn thủng mặt nạ của Sở Vân Thâm, để hoàn toàn nhìn mặt.

   "Ngũ Lang!" Tam trưởng lão Văn gia sợ làm ra chuyện gì thỏa đáng ngược lại càng thêm ổn, vội vàng cao giọng nhắc nhở.

   Văn Ngũ Lang cắn chặt răng, xoay người bước xuống đài.

   Văn Phong Thịnh nhìn bóng dáng , trong lòng : Đây chỉ mới bắt đầu! Năm đó chuyện ngươi làm với phụ tử chúng ta cùng các sư huynh của ta, ta từng chuyện từng chuyện thanh toán ràng với ngươi.

   Trận chung kết cuối cùng mới vừa bắt đầu, kết quả lại bất ngờ như vậy, người được công nhận lợi hại nhất trong ba người dự thi do Văn thị phái ra lần này bị đệ tử khác họ chút tiếng tăm của Kim thị loại ngay vòng thứ nhất, tin tức lớn a! Các tân khách đến xem cuộc chiến đều hưng phấn lên.

   Đáng tiếc ba trận sau lại có kinh hỉ như vậy, Vương Tôn Tín, Phong thị với Văn thị mỗi bên có người thắng.

   Người Văn gia tụ lại chỗ cùng thương nghị, quyết định đưa Văn Ngũ Lang thay thế đệ tử Văn thị vốn vào vòng trong tiếp tục xuất chiến trận chung kết.

   Đây cũng là quy định có lợi nhất cho Tam đại thế gia ở Thánh Thủ Lôi Đài, khi cần thiết có thể lâm trận đổi người, nhưng cơ hội chỉ có lần.

   Tần Du Du nghe bọn họ quyết định như vậy, nhịn được thầm cười trộm, đây ràng là ngược lần đủ mà, còn muốn đưa đến cửa cho người ta ngược lần thứ hai nha! vậy ai có thể cao hứng hơn Văn thúc thúc.

   Đợt rút thăm thứ hai, Văn Ngũ Lang rút trúng thẻ đỏ số 1, cam lòng liếc nhìn Văn Phong Thịnh bên đó cái, nhưng có chọn đối chiến với hòa nhau phần, mà lại vô cùng lý trí chọn Vương Tôn Tín.

   thực tế trải qua vòng chung kết thứ nhất, tất cả mọi người mơ hồ nhìn ra, ở trận chung kết đấu loại Vương Tôn Tín phong quang vô hạn (nổi tiếng vô cùng), phải bản thân lợi hại như vậy, mà là mọi người của Tam đại thế gia cố ý giấu giếm thực lực, giờ tới trận chung kết cuối cùng rồi, mọi người lại giấu nữa, lập tức trở thành yếu kém ngay.

   Người rút trúng thẻ đỏ số 2 là cơ quan sư mà Tần Du Du nhớ có cái bớt màu đen tay đó, nhìn tuyển thủ Phong thị lại nhìn Văn Phong Thịnh, cuối cùng cắn răng lựa chọn người sau.

   Bởi vì trận chung kết phương thức là do người rút thẻ trắng lựa chọn, Văn Phong Thịnh rất nhàng loại bỏ vị cơ quan sư này.

   Người do Thiên công Thánh thủ Tề Thiên Nhạc chính miệng khen tặng, sao lại có thể bình thường được.

   Cuối cùng ba vòng, Văn Ngũ Lang, Văn Phong Thịnh và đại biểu Phong thị xuất ở giữa, người của Tam đại thế gia thầm nhàng thở ra, tốt xấu gì người trong nhà cũng có thể vào vòng ba.

   Tâm tình khá phức tạp chính là Kim Phù Đồ, nhà mình vào trận chung kết cuối cùng lại dựa vào "đệ tử khác họ". Đều do nhà bọn họ mấy năm nay nhân tài suy tàn mà!

   Tần Du Du cười tủm tỉm chờ xem Văn Phong Thịnh ở trận chung kết cuối cùng này ngược đẹp Văn Ngũ Lang lần nữa, Lương Lệnh lại sắc mặt ngưng trọng đưa mật thư khẩn cấp đến tay Nghiêm Di.

   Nghiêm Di đưa ánh mặt từ người Tần Du Du thu hồi, mở thư ra, thư ghi chép chi chít hướng trong ba tháng gần đây của tất cả nhân vật quan trọng của Li quốc cùng Phụng Thần giáo, quan trọng nhất chính là:

   Húc quang Thánh tử hư hư thực thực rời khỏi kinh thành, mục tiêu đến nơi nào tạm .

   Lâu lâu tác giả cho 1 chương dài ghê cơ  =.=|||
   Đỗ Thúy Loan, huyetdu, minhhanhng5 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :