1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Ôi ôi, lúc trước đăng tới đâu rồi ta :025:. "Lặn" lâu quá giờ "ngoi lên" lại cứ thấy lớ ngớ sao ý :yoyo57:

   Chương 143: Tù binh

   Ánh bình minh vừa ló, đường ngoài biệt viện truyền đến hồi tiếng vó ngựa gấp gáp.

   Lương Lệnh chuẩn bị vào biệt viện xem tình trạng của Tần Du Du với Tiểu Khôi, nghe thấy tiếng chân vội vàng quay đầu lại, xa xa thấy Nghiêm Di thân gió bụi cưỡi con huyền long mã chạy tới đây.

   Huyền long mã chính là chiến mã nhanh nhất trong quân, tùy tiện con thực lực, tốc độ có thể so với thú cấp bốn, Nguyệt quốc cũng chỉ có hai mươi con.

   Bên này nghe thấy tiếng chân, bên kia ngựa chạy nhanh đến trước mặt mọi người.

   Nghiêm Di đợi huyền long mã dừng lại, lập tức nhảy xuống ngựa đứng trước mặt Lương Lệnh : "Vương phi đâu? Các ngươi sao lại đứng bên ngoài?"

   Lương Lệnh cúi hành lễ, vội vàng : "Đêm qua linh thú của vương phi thăng cấp, nghiêm lệnh chúng thuộc hạ trước bình minh được tiến vào biệt viện."

   Nghiêm Di nghĩ đến tin tức đường nghe được, dự cảm xấu trong lòng càng mãnh liệt.

   lời thẳng vào phòng bế quan của Tiểu Khôi với Đại Chủy, nơi đó bị sấm sét mãnh liệt đánh thành đống đổ nát rồi, hề có bóng dáng Tần Du Du, chỉ thấy Tiểu Khôi dính bẩn ngã vào ao bùn, mê man bất tỉnh.

   khối đá non bộ xa nó lắm, cây trâm ngọc bích đè lên mảnh giấy hoa màu xanh nhạt, giấy có hàng chữ thanh lệ: mời mỹ nhân tới nhà mình mấy hôm, vương gia đừng nhớ mong.

   Ghi tên đúng là Húc quang Thánh tử! Mà trâm ngọc bích đó Lương Lệnh liếc mắt cái nhận ra đó là trâm cài tóc của Tần Du Du.

   Nghiêm Di nắm chặt giấy hoa trong tay, chỉ cảm thấy băng lạnh, mỗi chữ giấy giống như đao nhọn, từng chữ từng chữ khoét vào lòng .

   Lương Lệnh với hai võ thánh khác hoàn toàn ngờ tới dưới bảo hộ của ba người họ, hơn nữa có Tiểu Khôi nghe là linh thí vô cùng lợi hại ở bên, vương phi thế mà chút tiếng động bị người bắt như vậy.

   Ba người hẹn mà cùng cúi đầu chịu tội, tầm quan trọng của Thánh bình Thân vương vương phi đối với Nguyệt quốc có lẽ cũng hoàn toàn hiểu được, nhưng tầm quan trọng của nàng đối với vương gia, chỉ cần có mắt đều có thể nhìn ra.

   "Tìm! Xem ta làm sao nấp, lại làm sao dẫn người rời được!" Nghiêm Di cố gắng ngăn chặn sợ hãi, lo lắng trong lòng, phẫn nộ, luống cuống, đưa giấy hoa trong tay cho Lương Lệnh.

   tại phải lúc truy cứu trách nhiệm. Trước tìm Tần Du Du về mới là quan trọng nhất, nàng ở tay kẻ điên Húc quang Thánh tử đó lâu phút, cũng có thể chịu thương tổn đáng sợ rồi.

   rất sợ tìm thấy Du Du trở về biến thành con rối sống, pho tượng lệ thuộc, mất ý thức, thậm chí là xác hồn. Húc quang Thánh tử quả tìm được cách thức có khả năng kích thích nhất.

   Du Du, nàng ngàn vạn lần, ngàn vạn lần phải bình an vô !

   Tần Du Du giữa trưa mới tỉnh lại, thân thể tay chân có thể hoạt động tự nhiên. Nhưng có vài chỗ kinh mạch thông suốt, chân khí thể lưu chuyển, chút tu vi cũng sử dụng được.

   Hiển nhiên có người giúp nàng tắm rửa, thay y phục rồi, cũng tháo gở toàn bộ cơ quan ám khí người nàng xuống, lấy rồi.

   người nàng mặc chính là áo ngủ bằng lụa, chế tạo tinh xảo, chất liệu thượng thừa. Nếu phải trong phòng lộ ra cảm giác xa lạ gì đó, nàng gần như hoài nghi mình có phải nằm mơ, sau đó tỉnh lại trong phòng ngủ ở biệt viện hoàng gia nữa.

   Nàng vừa mới ngồi dậy, hai thị nữ áo trắng ngồi ghế hoa bên giường liền đứng lên đến bên giường giúp nàng vén màng mỏng lên. Ôn nhu : "Vương phi tỉnh rồi? Bữa trưa xong rồi, nô tỳ dọn lên ngay."

   Nàng tại là con tin, bị giam trong địa lao, mật thất thấy rất ngạc nhiên rồi, thế mà còn được ăn ngon, ở tốt? Với những chuyện biến thái lúc trước Húc quang Thánh tử làm, ta tại thể là người đối tốt với tù binh được.

   Hai thị nữ áo trắng truyền lệnh, hầu hạ Tần Du Du rửa mặt, thay y phục.

   Bữa trưa rất phong phú, so với trong vương phủ cũng kém mấy, Tần Du Du nghĩ tại người tay đối phương. Muốn hại nàng lúc nào cũng được, bỏ thuốc trong thức ăn hoàn toàn cần thiết, cho nên cũng yên tâm ăn.

   Nàng có thừa sức hỏi hai thị nữ nơi này là nơi nào, linh tinh gì đó. Hỏi rồi cũng biết có câu trả lời nào.

   Húc quang Thánh tử thể chỉ mời nàng ăn cơm đơn giản như vậy, sớm muộn gì phải chống lại , nàng ăn no mới có sức chạy trốn.

   Quả nhiên nàng ăn xong bữa trưa thị nữ áo trắng tới. Mời nàng gặp Húc quang Thánh tử.

   Húc quang Thánh tử thay thân y bào xanh lơ nghiêng người dựa vào ghế mềm trong noãn các, hai thị nữ áo trắng đấm bóp chân đấm vai cho , còn có thị nữ ở bên đánh đàn, rất phong lưu thích ý.

   Tần Du Du liếc mắt cái liền nhận ra , bởi vì nơi đó có nam nhân khác...

   (Chu: -.-||| *chạy xuống ba vạch đen*)

   "Vương phi nương nương vừa rồi ngủ có ngon giấc ?" Húc quang Thánh tử mỉm cười .

   Tần Du Du đáp, nghiêng đầu lẳng lặng đánh giá viện này, nàng cảm thấy thời gian mình mê man quá dài, sân viện hoa lệ như vậy thể tùy ý tìm ra được, từ biệt viện hoàng gia ra, mang theo mình chạy nhanh thế nào cũng có hạn thôi, rất có thể nơi này ra là khu nhà cao cấp nào đó trong thành Tử Dạ!

   " cần nhìn, nơi này quả là thành Tử Dạ, nhưng nàng cũng đừng hy vọng xa với phu quân vương gia của nàng có thể tìm tới nơi này." Húc quang Thánh tử lơ đãng , tùy tùy sờ soạng khuôn mặt thị nữ bên cạnh bóp chân cho , vừa lòng nhìn thấy thiếu nữ đó mặt đỏ tới mang tai.

   Người này là quá mức giảo hoạt, hiểm hay kiêu ngạo, tự đại quá sức đây?

   biết đám người Lương Lệnh phát nàng mất tích, đương nhiên phát động mọi người toàn lực tìm kiếm, thế nhưng cứ như vậy ngông nghênh mang nàng trở lại thành Tử Dạ, cũng sợ bị người phát , trở thành cá trong chậu ư.

   " xem nào, vị sư huynh của ta bị các người đưa tới nơi nào rồi?" Húc quang Thánh tử hỏi ra mấu chốt ngoài dự đoán của .

   (Chu: ở trong bụng Tiểu Khôi á)

   "Sư huynh ngươi?" Tần Du Du ngạc nhiên, lập tức phản ứng lại, tên võ thánh cấp mười bốn may bị Tiểu Khôi ăn luôn ra là Hạo quang Thánh tử - sư huynh của Húc quang Thánh tử!

   Lần này rơi vào tay Húc quang Thánh tử, Tần Du Du cảm thấy an ủi nhất là phát ra Tiểu Khôi, có phát ra nhưng xem trọng nó lắm, có lẽ nghĩ đó chỉ là vật nuôi chó mèo bình thường trong biệt viện thôi.

   May quá, may quá!

   Húc quang Thánh tử đưa nàng bí mật rời , đầu óc Tần Du Du rất nhanh xoay chuyển, rất nhanh liền nghĩ thông suốt nguyên nhân.

   Vậy Húc quang Thánh tử với Hạo quang Thánh tử cũng phải cùng nhau lẻn vào biệt viện hoàng tộc, Húc quang Thánh tử ngấm ngầm , còn Hạo quang Thánh tử rất có thể ỷ vào tu vi cao bất ngờ trực tiếp xông tới.

   Húc quang Thánh tử đến trễ bước, đúng lúc bỏ lỡ cảnh Tiểu Khôi thăng cấp và ăn luôn Húc quang Thánh tử mới có câu hỏi như vậy.

   Nàng rắc rối của hai huynh đệ này lắm, đương nhiên dám thẳng thắng đáp trả, chỉ ra vẻ kinh ngạc : "Tên áo đen đó?"

   " sai."

   "Ta bị giữ chặt ngã mặt đất, sau đó nghe thấy tiếng kêu lớn khủng bố, sau đó là tiếng thét thảm, ta cũng thấy chuyện gì xảy ra?" Lời dối của Tần Du Du rất có thứ tự.

   Nàng mấy ngày này đều suy xét mình sao lại bị Nghiêm Di lừa gạt, quyết tâm bao giờ dễ dàng mắc mưu, bị lừa nữa, có lẽ là suy nghĩ nhiều, có lẽ từ người Nghiêm Di học được làm sao lừa gạt người, lúc nàng những lời này phản ứng rất tự nhiên, có chút sơ hở nào.

   (Chu: Di ca dạy hư Du tỷ rồi a~~~)
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong178 others thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,809
   A Chu tỷ quay lại rồi *chấm chấm nước mắt* thanh kiu :yoyo45:

  3. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   chương này cũng đăng rồi nàng ạ, típ nàng, ta ủng hộ nàng
   :ex10:
   Ledoan2099 thích bài này.

  4. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Ban da tro lai, tung bong :yoyo69::yoyo63:

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   nàng ới ời ơi chương này cũng đăng rồi..............
   :yoyo64::yoyo64::yoyo64::yoyo64:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :