1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Đại Chủy dấu biến thành người cơ đấy, ta vẫn thích là thú cơ
   Đúng là truyện này có mấy linh thú đáng quá mà
   Thanks AChu
   AChu thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   @SoRi Chu cũng nghĩ thế :059:
   SoRi thích bài này.

  3. sanone2112

   sanone2112 Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   74
   YEah, bat mi tuong lai cua Tieu Khoi hai wa di ah. :034: thanks nang AChu nhieu nha':063::5:

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 148: Trạm tiếp theo, lãnh cung
   Nghiêm Di quả quyền cao chức trọng, chỉ ở dưới hoàng đế Nguyệt quốc, nhưng cũng thể quan tâm mà điều tra từng phủ đệ trọng thần, hoàng tộc trong kinh được.

   Nếu làm vậy, e rằng ngày hôm sau các trưởng lão bên Tư Đế Hương đó đến hỏi tội, cản trở ngay.

   Thành Tử Dạ này quả là nơi hoàng quyền mạnh nhất, quản lý nghiêm mật nhất, nhưng đồng thời cũng là nơi Nghiêm Di phải sợ “ném chuột vỡ bình”.

   Mỗi khi nghĩ như vậy, Nghiêm Di liền buồn phiền thôi.

   giờ chỉ có thể chờ, chờ giờ phút Húc quang Thánh tử có ý đồ phá vây rời .

   bên khác, kình địch của - Húc quang Thánh tử cũng trải qua những ngày tốt lắm. Hai ngày ngắn ngủi liên tiếp thay đổi ba nơi, khả năng truy lùng của Nghiêm Di khiến xem thế là đủ rồi.

   Mỗi lần nghĩ xóa ràng tất cả dấu vết, manh mối, bao lâu sau liền phát người của Nghiêm Di sờ tới cửa, khiến đau đầu.

   Chơi trốn tìm như vậy thêm nữa, ngày nào đó cũng bị bắt. Vốn bên cạnh còn có mang theo cả phái đoàn thị nữ trẻ đẹp, tại thể lệnh các nàng ta đều tự nấp, chỉ để lại hai tùy thị đắc lực lại bên cạnh.

   Tần Du Du bị bắt theo bên cạnh ngừng rời , đương nhiên cũng có thể cảm thấy được có thay đổi. Húc quang Thánh tử tuy mặt luôn tươi cười như cũ, nhưng ngẫu nhiên vẫn thấy ở đuôi lông mày, khóe mắt lộ ra vài phần buồn bực, lo âu.

   Nàng ngoại trừ vui sướng khi người gặp họa ra, cũng nhịn được có chút đắc ý --- đắc ý vì Nghiêm Di, tên khốn này quả nhiên rất lợi hại nha.

   Nhưng đắc ý qua tự kiểm điểm mình, nàng ràng quyết định cắt đứt quan hệ với rồi, lợi hại hay có liên quan gì đến nàng? Nàng đắc ý cái gì chứ?

   Ngay cả trước đó lần, nàng lần thứ năm bị hôn mê, tỉnh lại phát lại thay đổi nơi ở.

   Khác những phòng xa hoa lộng lẫy lúc trước, nơi dừng chân lần này nhìn qua rất tốt. Màn gối cũ kỹ, có mùi nấm mốc xưa cũ, trong phòng đơn sơ đến giường gỗ của mình ngủ này cũng bong tróc sơn, rương gỗ ở góc tường bị mục nát, có các dụng cụ khác, ngay cả cái giống băng ghế cũng có.

   Xung quanh rất im lặng, trong phòng cũng có ai, Tần Du Du đứng dậy đẩy cửa ra ngoài, bên ngoài là cái sân nho , tường viện cao gần hai trượng, đường thông ra ngoài duy nhất là cửa gõ thấp bé bị khóa trái.

   Trong viện trụi lủi, cái gì cũng có, ngay cả trong ngày xuân này cũng có chút cảm giác sức sống nào.

   Đây là nơi quỷ quái nào?

   Tần Du Du người vận nổi chút chân khí, chỉ có thể giương mắt nhìn tường cao, cửa gỗ, nếu nàng dùng chút tu vi, cũng đủ để vượt qua tường, hoặc là chưởng nát cửa gổ thoát ra.

   Cố tình nàng tại cái gì cũng làm được.

   Nàng lắc đầu cười khổ xoay người trở lại phòng, Húc quang Thánh tử nếu yên tâm để nàng mình ở chỗ này, nhất định xác định nàng gọi cầu cứu thế nào cũng có ai phản ứng, cho nên nàng cũng lãng phí khí lực làm gì.

   Trở lại phòng nhìn kỹ xem có thể có cài gì có thể giúp nàng thoát vây còn tốt hơn.

   Kết quả ngoài dự đoán làm người thất vọng, ngoại trừ xác nhận phòng này hẳn là có hơn mấy năm ai ở, có thu hoạch gì thêm. Trong rương gỗ ở góc tường trống rỗng, chỉ có cái màn cũ mốc meo.

   Tần Du Du từ theo bên cạnh sư phụ du lịch thiên hạ, cũng xem như biết quá ít, nơi kỳ quái giống như vậy đúng là thấy nhiều lắm.

   Căn phòng này rách nát, nhìn qua lại dùng vật liệu vô cùng vững chắc, lại càng tường viện bên ngoài cao khác thường, phòng ốc sân như vậy tiêu phí ít, cố tình bên trong lại đơn sơ như thế.

   Nhìn như là chuyên dùng để giam giữ người.

   Nàng ngồi giường ngơ ngẩn cả người, bỗng nhiên nghe thấy có người bên tai cười : "Vương phi nương nương ở quen nơi đơn sơ như vậy?"

   Tần Du Du vừa ngẩng đầy, phát nam nhân mặc y phục thái giám đứng ở trước mặt nàng, nghe giọng thêm khuôn mặt cợt nhả đó hẳn là Húc quang Thánh tử rồi, mà Húc quang Thánh tử sao lại mặc y phục thái giám?

   "Nàng nhận ra ta?" Húc quang Thánh tử phát ánh mắt Tần Du Du nhìn chẳng những kinh ngạc, còn lộ ra vài phần xa lạ, khỏi kỳ quái .

   Hai, ba ngày này Húc quang Thánh tử mơ hồ phát Tần Du Du dường như nhớ được người, mấy thị nữ bên cạnh nàng nhận ra, ngay cả với , cũng thường xuyên lộ ra loại biểu hình nghi hoặc, xa lạ.

   "Ngươi là Húc quang Thánh tử." Tần Du Du khẳng định , dựa vào suy đoán bình thường cũng có thể đúng.

   Húc quang Thánh tử tiếp tục hỏi nữa, với Tần Du Du là kẻ địch phải bạn bè, cho dù Tần Du Du trả lời cũng tin tưởng.

   "Đoán xem nơi này là đâu?" Húc quang Thánh tử rất tự nhiên ngồi bên cạnh nàng.

   Tần Du Du cảm thấy khoảng cách xem như bình thường, phản ứng nhiều, phản ứng của nàng càng mạnh, chỉ làm tên biến thái này càng tệ hơn, tăng thêm hành động thôi.

   "Nơi này là hoàng cung." Tần Du Du đối với đáp án của mình cũng có chút chính xác.

   Nếu phải vì Húc quang Thánh tử dùng y phục bình thường, nàng tuyệt đối nghĩ như vậy.

   Số lần nàng tiến cung rất nhiều, nàng cũng đếm hết được, nhìn thấy đều là hành lang trạm trổ, xà ngang trang hoàng, đình đài cung điện to lớn, đẹp đẽ, chưa từng thấy viện nào đơn sơ, quạnh quẽ lại hẹp như vậy?

   "Nàng phải ngu ngốc, nàng nhất định thể ngờ được, trong hoàng cung còn có nơi như vậy rồi?" Húc quang Thánh tử ngồi như ngồi, dựa vào thành giường.

   Tần Du Du trong lòng vừa động, bỗng nhiên hiểu ra: "Nơi này là lãnh cung?"

   Nàng nghe sư phụ kể rất nhiều chuyện xưa, trong đó có chút nghe đồn về hoàng hậu, phi tử, hoàng tử, công chúa trong hoàng cung, cũng có về cung nữ sống chết trong lãnh cung ra sao, sau đó đứa thành hoàng đế linh tinh này nọ, biết là lịch sử của triều đại nào, quốc gia nào.

   Húc quang Thánh tử có chút bất ngờ, lẽ ra với trải nghiệm của Tần Du Du có khả năng tiếp xúc với cái gì có liên quan đến lãnh cung, mà nàng lại cố tình lập tức đoán được.

   " thể tin được, vương phi nương nương hàng vạn hàng nghìn sủng ái thân thế mà cũng biết lãnh cung." Húc quang Thánh tử hả hả cười, nụ cười có chút giống bình thường.

   Tần Du Du lười phản ứng , trong lòng thể thừa nhận người quả giỏi!

   Giấu người ở nơi ngay dưới mí mắt Nghiêm Di dễ dàng xem nhất, mỗi người nghĩ trong hoàng cung cấm vệ nghiêm ngặt, lại có cách đem mình người sống lẻn vào.

   Hơn nữa nơi lãnh cung này, người trong cung tránh còn kịp, chỉ cần khiến thái giám, ma ma phụ trách trông coi nơi này biến thành con rối sống, cần lo lắng có người để lộ bí mật.

   Thậm chí động tay động chân gì, dù mình ở trong này ầm ĩ kêu to, người bên ngoài có lẽ chỉ nghĩ cung phi bên trong nổi điên hồ ngôn loạn ngữ thôi, ai tin.

   Nàng lời nào, Húc quang Thánh tử cũng rất có hứng thú tìm người chuyện trời đất.

   "Ta vì ở trong lãnh cung này tìm cái viện sạch cho vương phi nương nương ở tốn nhiều tâm tư. Ở đây nơi sạch quá hiếm, phải tường đầy vết máu, dây thừng xà còn chưa tháo xuống. rất phiền toái đó." Trong lời của Húc quang Thánh tử lộ ra hàn ý khiến da đầu người run lên.

   ◆◇◆◇◆
   Lời tác giả:

   Tiểu Khôi có huyết thống ác thú:

   Ác thú là mãnh thú nổi tiếng thượng cổ trong truyền thuyết. Thân hình giống dê (cừu), mắt ở dưới nách, răng hổ mình có móng, tiếng kêu giống trẻ con, đầu lớn, còn có miệng rộng bẩm sinh. Vô cùng tham ăn, nhìn thấy cái gì liền ăn cái đó, ngay cả người.

   (Chu: con gì thế này? Chả tưởng tượng nổi hình dáng ra sao nữa á !)

   Đại Chủy có huyết mạch của Hou:

   Hou trong truyền thuyết Đông Hải, chính là tổ tiên của kỳ lân, hình dạng giống con ngựa lớn, người có vảy, chẳng những có thể bay, còn có thể phun lửa, hung mãnh lạ thường, dùng rồng làm thức ăn, hơn nữa thích ăn não rồng.
   Last edited: 30/9/14
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1711 others thích bài này.

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chu muốn đọc lại bộ truyện nhưng nhớ tên, bạn nào biết chỉ Chu với nha. Chu nhớ man mán nội dung là thế này: nữ 9 xuyên , nam 9 là vương gia, bị vương phi thông đồng với bạn thân hại, nam 9 bị giam giữ, tra tấn, bị gãy chân. Lúc nữ 9 xuyên có động đất, làm sập tù gian nam 9. Rồi nữ 9 cứu nam 9.
   Nữ 9 có vẻ ngoài thục nữ lắm, nhưng thông minh, có trí nhớ tốt, tạo ra bếp lò, làm chân giả cho nam 9,...
   :yoyo42::yoyo42::yoyo42::yoyo44::yoyo44::yoyo44:
   Chu thích truyện này lắm, nhưng nhớ được tên. Mọi người giúp với.:cute::cute::cute:
   Last edited: 30/9/14
   SoRi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :