1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hjx biết đến khj nào thì Nghjêm Dj ms đem được ngườj về nữa?
   Thanks Chu nhiều!

  2. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   thanks Chu . Nghiêm Di mau rước người về :ex10::ex10::ex10:

  3. windlove_9693

   windlove_9693 Active Member

   Bài viết:
   292
   Được thích:
   181
   Hình như là truyện tam cứu nhân duyên
   AChu thích bài này.

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Đúng là truyện Tam cứu nhân duyên rồi. Thanks @windlove_9693 :yoyo45::yoyo45::yoyo45::cute::cute::cute:

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 149: Lý do biến thái
   Tần Du Du nghe hiểm ám chỉ trong lời của , khỏi sợ hãi.

   Lá gan nàng nhưng dù sao vẫn là nữ tử trẻ tuổi, bỗng nghe nơi mình ở lúc trước có thể có người chết oan thậm chí chỉ , dù là ai cũng cảm thấy trong lòng thoải mái.

   Hơn nữa trong mấy chuyện bên giường sư phụ kể cũng thiếu mấy đoạn khủng bố về ác quỷ, oan hồn đòi mạng linh tinh, sức tưởng tượng khi bị kích thích mở ra rất khó dừng, Tần Du Du càng nghĩ càng sợ, cũng rất nhanh hiểu Húc quang Thánh tử là có ý định dọa nàng.

   Nàng thua người thua trận địa, cố gắng giữ bình tĩnh, lạnh lùng : "Từng chứng kiến thủ đoạn Thánh tử dùng cổ giết người, mấy tần phi bị chém chết, treo cổ trong cung, lại có gì đáng sợ nữa."

   Húc quang Thánh tử ha hả cười : "Cũng đúng, sinh tử của nữ nhân trong cung vốn là chuyện rất tầm thường. Mẹ ta cũng chết trong lãnh cung... đến, ta có thể có hôm nay, cũng là nhờ công lao của mẫu thân nàng."

   Mẫu thân của Húc quang Thánh tử chết trong lãnh cung? Làm sao có thể? Hơn nữa...

   "Ngươi biến thái như vậy là chuyện của ngươi, có quan hệ gì tới mẹ ta?!" Tần Du Du khó chịu phản bác , nàng tuy chưa từng gặp mẫu thân của mình, nhưng từ những chuyện xảy ra người bà, khó đoán bà là người có tình có nghĩa, lại cực kỳ có chủ kiến, nếu cự tuyệt tình cảm sâu nặng của nhân vật đứng đầu Giang Như Luyện, kiên trì cùng phụ thân biết tên của mình, thậm chí vì vậy mà bị đuổi giết cũng đến chết rời.

   Nữ tử như vậy, làm sao có thể có quan hệ với kẻ tư tưởng biến thái, độc Húc quang Thánh tử này được?

   Húc quang Thánh tử bị Tần Du Du mắng thẳng thừng ngược lại cũng hề giận dữ, đột nhiên vươn tay khẽ vuốt khuôn mặt nàng : "Khuôn mặt này có ma lực gì, mới có thể khiến sư phụ ta cùng Nghiêm Di đó mê muội như vậy."

   Tần Du Du thể nhịn được nữa, tay vung bàn tay ra, bật dậy lui vài bước, mắt thấy Húc quang Thánh tử còn muốn tới, thể quát to: "Nếu biết sư phụ ngươi thích khuôn mặt của ta, ngươi tốt nhất thành chút!"

   Động tác của Húc quang Thánh tử dừng lại, cười hừ : "Nàng cũng chỉ có chiêu này? Cũng đúng, ta còn chưa muốn động vào nữ nhân sư phụ cảm thấy hứng thú đâu. Trước khi trời tối, nơi này chỉ có hai người chúng ta. Nàng cần trốn xa như vậy. Lâu ngày nhàm chán, lại đây trò chuyện góp vui cho ta."

   Nụ cười của ôn nhu, trong giọng đầy lừa gạt, Tần Du Du tự chủ được bước lên vài bước, trở lại bên giường, cho đến đầu gối đụng vào cạnh giường, nàng mới đột nhiên bừng tỉnh.

   Nguy to! Mị hoặc thuật là lợi hại! Lúc nãy nàng vẫn cẩn thận đề phòng. ngờ thoáng lơi lỏng liền...

   Húc quang Thánh tử này quá đáng sợ.

   Húc quang Thánh tử phát ánh mắt nàng bỗng khôi phục thanh tỉnh, có chút bất ngờ nhìn hai mắt nàng, cười : "Nhân lúc tâm tình ta quá tệ, vương phi nương nương nên nghe lời ."

   Tần Du Du rất bất đắc dĩ, tại nàng quả có khả năng đấu với Húc quang Thánh tử. mất hứng, Vươn ngón tay cũng đủ nghiền chết nàng mười tám lần, càng đừng thủ đoạn của quỷ dị tầng tầng, cho nên nàng cắn cắn môi. Cuối cùng ngoan ngoãn ngồi ở đầu giường khác, thức thời mới là tuấn kiệt.

   Húc quang Thánh tử tuy ra tay lần nữa, nhưng ánh mắt mặt xoay tới xoay lui, nhìn nàng kinh hồn bạt vía, sởn cả gai ốc.

   Tần Du Du vắt óc suy nghĩ ra cách nào khoát khỏi cục diện nguy hiểm nhất này, bỗng nhiên nhớ tới câu đầu đuôi của lúc nãy, liền hỏi: "Đều phụ thân người là vì ngươi cho mới có thể lên làm quốc quân Li quốc, mẹ ngươi sao lại chết ở lãnh cung? láo có cơ sở."

   Nàng cảm thấy Húc quang Thánh tử hôm nay cảm xúc rất thoải mái, hỏi mẫu thân đối phương chết như thế nào tuy mạo phạm, vô lễ, hơn nữa có thể chọc giận . Nhưng nàng có thể nghĩ mỗi cách này đánh lạc ý niệm đứng đắn của thôi.

   Tuy rất biến thái, nhưng đến mức bên đó vừa xong chuyện mẫu thân chết thảm xong, bên này liền ra tay hạ lưu với nàng đâu nhỉ?

   "Bởi vì bà ta rất ngốc." Húc quang Thánh tử thản nhiên . có chút tình cảm quấn quít như đứa con nhắc đến mẹ ruột gì cả.

   Tần Du Du bị làm nghẹn họng.

   Nàng nên chờ mong gì với tên biến thái, người như thế vốn thể xem là người được!

   Trong phòng rơi vào tĩnh mịch, tại nơi như thế này. Loại tĩnh mịch này càng khiến người ta khó chịu hơn, Tần Du Du đối với Húc quang Thánh tử nguy hiểm vô cùng lại quỷ dị khó lường, khó chịu càng từng tăng thêm gấp đôi.

   "Mẹ ta là phi tử của tiên đế, xuất thân từ đại tộc Li quốc, tuổi còn trẻ vào cung hầu hạ ông già tiên đế hơn trăm tuổi, đương nhiên mấy vui thích, hơn nữa phụ hoàng dùng lời ngon tiếng ngọt lừa gạt, liền lúc nào có tư tình với ông ta." Húc quang Thánh tử bỗng nhiên mở miệng .

   Tai tiếng hoàng thất! Khó trách chưa từng nghe người ta nhắc đến mẫu phi của Húc quang Thánh tử, lẽ ra có đứa con thua kém ai như vậy, dựa vào “mẹ quý nhờ con” cho dù phải hoàng hậu ít nhất cũng là quý phi, sao lại chút tiếng tăm cũng có?

   Tần Du Du giật mình hiểu ra, do con câu dẫn phi tử của phụ hoàng, bị trực tiếp ban chết, chỉ bị đày vào lãnh cung xem như xử rồi.

   "Buồn cười nhất là, sau khi chuyện xảy ra, vị phụ hoàng đó của ta vội vàng giữ tính mạng của mình, đổ toàn bộ lỗi lầm lên người bà, mực chắc chắn bà câu dẫn trước. Mẫu phi bà tuy ngốc, thủy chung vẫn là thiên kim vọng tộc, tiên đế cũng muốn việc này truyền ra ngoài, vì thế giam bà vào lãnh cung, nhắm mắt làm ngơ." Húc quang Thánh tử đối với tai tiếng của cha mẹ mình chút nào dám , giống như việc đó với mình có tí quan hệ nào.

   "Nam nhân xuất thân từ hoàng tộc đều phải loại tốt!" Tần Du Du phẫn nộ .

   Hai phụ tử Li quốc này, người ỷ vào là hoàng đế trâu già gặm cỏ non, đè ép vợ của mình, lại muốn vợ mình có nam nhân khác, người ngay cả vợ của cha mình cũng buông tha, xảy ra chuyện lập tức xem tình nhân như giày cũ, cực kỳ vô sỉ.

   Nàng muốn dùng gậy trúc đánh tiên đế Li quốc, với hoàng đế đương nhiệm rơi xuống nước, Húc quang Thánh tử trước mắt có liên quan cũng xóa sạch luôn.

   "Vương phi nương nương oán khí lớn, chẳng lẽ ngay cả vị Thánh bình Thân vương đó của nàng cũng phải loại tốt sao?" Húc quang Thánh tử cười đến bỡn cợt, tản mạn.

   Nghiêm Di quả cũng phải người tốt gì, nhưng dù sao cũng tốt hơn ông nội với lão cha ngươi!

   Tần Du Du muốn ở trước mặt Húc quang Thánh tử Nghiêm Di tốt, chuyện của nàng với (Nghiêm Di), cần người khác thêm vào. Hơn nữa Húc quang Thánh tử là kẻ địch, nàng có hứng thú chuyện tỏ ra yếu thế, tố khổ với .

   Húc quang Thánh tử biết quyết tâm cắt đứt với Nghiêm Di của nàng, thấy nàng đáp cũng chỉ cười cười, qua lúc lại tiếp tục : "Ta sinh ra ở lãnh cung, lớn lên ở lãnh cung. Mẫu phi có tỷ tỷ tốt, gả cho vị trưởng lão của Phụng Thần giáo, muốn dùng mọi cách bảo vệ mẹ con chúng ta, mua chuộc thái giám, ma ma quản trong lãnh cung, cho người biết tồn tại của ta, cứ như vậy kéo dài mấy năm."

   Ánh mắt chầm chậm quay ra ngoài phòng, giống như nhìn xuyên qua bức tường cao đó thấy lại tuổi thơ mình muốn nhớ lại lúc trước.

   Trong lòng Tần Du Du thầm than tiếng, sư phụ sai, có vô duyên vô cớ , cũng có vô duyên vô cớ hận, và cũng có vô duyên vô cớ biến thái.

   Nhưng thận phận ai biết của Húc quang Thánh tử như vậy, vốn dĩ ngay cả lãnh cung cũng thể bước ra nửa bước, làm thế nào gặp được Giang Như Luyện, còn được thu nhận thành đệ tử nhập thất?
   huyetdu, minhhanhng, 1620thuy13 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :