1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   cứ cho là hoàn cảnh thế nào nữa cơ mà tính cách tên này vặn vẹo tnay cũng k ưa nổi...............2 linh thú ta thích Đại chủy hơn chả thích Tiểu Khôi tí nào........chỉ biết ăn vs gào..........haiz:yoyo59::yoyo59::yoyo59::yoyo59::yoyo59:
   thank nàng @AChu
   AChu thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chu thích pet Trú Vân Phi cơ, khi biến thành người càng dễ thương :th_83::th_83::th_83:
   quỳnhpinky thích bài này.

  3. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 150: Cứu tinh đến
   "Ta rồi, mẫu phi ta có tỷ tỷ tốt." Húc quang Thánh tử bỗng nhiên .

   Tần Du Du lúc này mới phát mình thế mà bất tri bất giác hỏi ra miệng.

   "Sư phụ ta sau khi kế nhiệm giáo chủ chuẩn bị thu nhận đồ đệ, đệ tử của giáo chủ Phụng Thần giáo bình thường ít nhất có đệ tử chọn từ hoàng tộc Li quốc. Vị a di tốt đó của ta suy nghĩ mãi. Bà ấy nghĩ mẹ ta có vài phần giống với Phong Dao Cơ người trong lòng của sư phụ, vì thế sai người vẽ cho mẹ ta bức chân dung, gián tiếp đưa đến cho sư phụ, sư phụ quả nhiên nhớ lại, bằng lòng gặp người vừa gặp.

   "Hoàng cung đại nội Li quốc, người khác vào được, đối với sư phụ lại vốn có vấn đề gì, mẹ ta lúc ấy bệnh đến gầy trơ sơ xác, cũng biết sư phụ coi trọng cái gì ở bà, thế nhưng lại đồng ý bà nhận ta làm đồ đệ... Nàng , ta có hôm nay có phải cảm ơn vị mẫu thân tốt của nàng lắm ?" Ánh mắt Húc quang Thánh tử lần nữa rơi xuống mặt Tần Du Du, trong mắt có thêm cái gì Tần Du Du nhìn lắm.

   Tần Du Du giật nảy mình, nàng từ Hà Mãn Tử thuật lại cuộc chuyện với Phong Quy Vân, biết Giang Như Luyện dường như có tình cảm sâu đậm với mẹ mình, nhưng tuyệt đối ngờ thế lại ai cả đường tới mức này.

   Mặt trái của chính là hận, hy vọng ông ta giận cá chém thớt, vì cha nàng cướp mất người ông ta thích, ngay cả nữ nhi của bà cũng hận luôn chớ.

   Nhưng thoạt nhìn Húc quang Thánh tử vì vào lãnh cung nhớ lại chuyện cũ, rất có hứng trí chuyện phiếm, nàng thành người nghe cổ vũ, có lẽ có thể khiến tạm thời quên làm chuyện xấu.

   Tần Du Du từ sườn đề tiếp tục hỏi: "Ngươi hận phụ hoàng ngươi?"

   Tuổi thơ Húc quang Thánh tử thảm như vậy, nguyên nhân chủ yếu đều vì tên phụ hoàng vô sỉ của liên lụy, tuy có cha có đứa con là , nhưng từ khi sinh ra, nam nhân nghe, thấy, hỏi, vô tình vô nghĩa, muốn nhận là cha cũng rất khó khăn đó.

   "Hận sao? Đương nhiên là hận..." Nụ cười của Húc quang Thánh tử rất ôn nhu, nhưng Tần Du Du ràng nhìn thấy trong đó giấu hàn, cay nghiệt.

   Hận, ngươi còn giúp ông ta làm hoàng đế? Tần Du Du đến bên miệng lại nuốt vào. Vì Húc quang Thánh tử rất nhanh cho nàng đáp án chính xác.

   "Khiến ông ta, kể cả nữ nhân, phi thiếp của ông ta mỗi người mặc ta sắp đặt, dựa vào hơi của ta mà sống, từ từ tra tấn bọn họ, khiến bọn họ mỗi ngày chịu thống khổ dày vò. Mỗi ngày sống bằng chết, chẳng phải càng thú vị sao?" Húc quang Thánh tử cười tủm tỉm , giọng điệu đó thoải mái giống như "hôm nay thời tiết tệ".

   Xem ra hoàng đế Li quốc này, sống hạnh phúc chút nào nha... Tần Du Du nhớ tới thủ đoạn của Húc quang Thánh tử liền ầm thầm sợ hãi, người trong hoàng thất mặc bố trí thuộc hạ, bên ngoài náo nhiệt. Mỗi người biết sống qua ngày thế nào.

   Có "thân nhân" biến thái như vậy, xem ra bọn họ may!

   Người trong hoàng tộc có ai đơn giản, lúc trước mình nên nóng đầu đồng ý hôn với Nghiêm Di, chẳng qua cho dù câu, nàng đồng ý. Tính tình Nghiêm Di thủ đoạn như vậy có cách khiến nàng đồng ý thôi.

   Nghiêm Di xem ra, cái gọi là đối tốt với nàng, chính là dùng thủ đoạn khá dịu dàng khiến nàng ngoan ngoãn dựa vào con đường do đặt ra. Nàng chịu liền dùng sức mạnh ép buộc khiến nàng sợ hãi, thống khổ, nhưng kết quả đều giống nhau.

   muốn tôn trọng ý nguyện, nguyên tắc của nàng, muốn vì nàng lui từng bước hoặc thay đổi mục tiêu của mình. cùng với Húc quang Thánh tử về mặt này ra là cùng loại người, chẳng qua người sau ngại bộc lộ ác độc, tàn nhận của mình, cũng sợ công khai mục đích hiểm độc của bản thân thôi.

   "Nhớ tới phu quân thân vương của nàng?" Húc quang Thánh tử bỗng nhiên cười .

   Tần Du Du đáp.

   "Nàng tốt nhất mau chóng quên , nàng có cơ hội gặp lại đâu." Húc quang Thánh tử đứng lên, nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, bước chân tao nhã ra khỏi phòng. Cũng thấy có động tác gì đặc biệt, cả người liền nhanh lướt qua đầu tường biến mất trong ánh trời chiều lặn dần.

   Tần Du Du biết mình bị giam ở chỗ này bao lâu, hiếm khi giờ bên mình thoạt nhìn có tai mắt. Nếu nhân cơ hội làm chút gì đó, nàng khỏi quá vô dụng rồi.

   Nàng nhớ Đại Chủy thăng cấp hẳn là qua nhiều ngày rồi, nàng chỉ cần nghĩ cách gây chú ý cho mấy loài chim bay qua. Còn có thể khiến Đại Chủy tìm được tung tích của nàng.

   Tần Du Du nhìn thấy ba bức tường trắng cao ngất trong viện, nhìn nhìn đất cát mặt đất vì mưa xuân mà trở thành bùn ướt mềm, vào trong phòng, trong rương lấy ra bức màn trướng rách bao lấy tay, lấy bùn nhão đất vẽ bẩn lên tường.

   Nàng muốn viết lên ba ký hiệu lớn "SOS", sư phụ từng , đây là ký hiệu cầu cứu chuyên dụng của "đồng môn" ông, chỉ mong có chim chóc bay qua nhìn thấy báo với bên Đại Chủy, chỉ mong Đại Chủy vẫn còn nhớ ý nghĩa của ba ký hiệu này.

   Nàng viết chữ cứu mạng linh tinh cũng phải là thể, chỉ là thứ nhất Húc quang Thánh tử nhìn thấy nhất định nảy sinh nghi ngờ nghiêm trọng, thứ hai đại đa số loài chim nhìn hiểu chữ viết con người, cho dù cảm thấy kỳ lạ, cũng có cách viết lại câu chữ cho Đại Chủy xem.

   Ba ký hiệu đơn giản này giống vậy, móng vuốt của chim chóc có thể dễ dàng vẽ lại.

   Tần Du Du dùng hết sức viết ba ký hiệu lớn nhất, sau đó liền bắt đầu chờ mong có loài chim này bay qua .

   Giữa lúc có người đưa mấy miếng bánh lạnh như băng với bầu nước trong đến, người tới có mở cửa gỗ cũng chuyện, chỉ mở cửa gổ dưới giống như cửa chuồng chó, nhét bánh mì với nước trong chén sứ thô vào.

   Quả nhiên phong phạm của lãnh cung mà, nàng cái gì cũng làm, trước hết hưởng thụ đãi ngộ ở lãnh cung .

   Tần Du Du dưới ánh trăng ăn bánh mì, uống nước, thầm may mắn người tới vào, cũng phát ký hiệu bùn nhão tường.

   Húc quang Thánh tử hình như đối với nơi nhốt con tin này rất tự tin, hoặc là bận nhiễu loạn tầm mắt của Nghiêm Di, hai ngày tiếp theo đến "thị sát", Tần Du Du lo lắng chờ đợi, mỗi giờ mỗi phút đều cầu nguyện Đại Chủy phát tin tức của nàng trước khi Húc quang Thánh tử xuất .

   Có lẽ lời nàng cầu nguyện rốt cuộc thành , sáng sớm ngày thứ ba, nàng ở giường rốt cuộc nghe giọng quen thuộc của Đại Chủy: "Du Du..."

   Trong nháy mắt đó, Tần Du Du đứng giường, gần như nghĩ mình vì hy vọng quá mức mà nghe nhầm.

   "Du Du!" Hình dáng Đại Chủy lén lút xuất cửa sổ, nhìn xung quanh trong phòng.

   Tần Du Du lập tức từ giường bật dậy, chạy đến trước cửa sổ, hưng phấn : "Đại Chủy, ngươi tới! Ta còn tưởng đợi được ngươi..."

   " sao, sao, nơi này, chậc chậc, khiến người ta ngờ được." Đại Chủy lắc đầu, run lông chim đầu.

   "Trước tiên chuyện này, ngươi có tin tức của ta cho những người khác ?" Tần Du Du thấy Nghiêm Di xuất với Đại Chủy, ra trong lòng có đáp án rồi.

   " có, chỉ có Tiểu Khôi biết." Đại Chủy đáp, bất ngờ phát biểu tình như trút được gánh nặng của Tần Du Du.

   Nó nhớ trước khi nó hôn mê, Du Du giống như có chút thích Nghiêm Di, sao khi biết tới hùng cứu mỹ nhân, lại có phản ứng này?
   huyetdu, minhhanhng, 1620thuy13 others thích bài này.

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Ôi bạn Đại Chủy của ta giỏi quá
   thanks nàng Achu
   AChu thích bài này.

  5. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hehe nếu Đại Chủy mà cứu được chị ra Nghiêm Di có mà tìm mỏi mắt lun.
   Thanks nàng!
   AChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :