1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   Đại Chủy thông minh wá :ex10:

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   quả nhiên chỉ có Đại Chủy thông minh giỏi giang được việc.......k bit có cứu đk tỉ ra ngoài k nhân cơ hội này tỉ trốn xa ngược chết ND .:yoyo60::yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   là k thể nào ưa nổi cái tên HQTT này đk:yoyo62::yoyo62::yoyo62::yoyo62::yoyo62:
   thank nàng

  3. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Bắt đầu "trả nợ" tuần nào :yoyo52:
   Chương 151: Các người bị bao vây
   Tần Du Du nghe thấy Đại Chủy trả lời, buông tảng đá lớn trong lòng, đồng thời sâu trong nội tâm lại nhịn được nảy sinh vài phần thất vọng, nàng vội vàng áp chế cảm xúc nên có lại, hỏi Đại Chủy: "Ngươi thăng cấp rồi? Thuận lợi ? Có thể dùng tu vi giúp ta đả thông kinh mạch bị chặn lại ?"

   Đại Chủy đắc ý run run cánh : " vấn đề gì!"

   Thực thử qua mới biết được, rất có vấn đề đó.

   Đại Chủy được xưng thánh tôn cấp mười, nhưng có thể vì mạch xuyến bí trong cơ thể phong ấn quá lâu, thực lực phát huy vô cùng bình thường, sau khi hóa thân thành hình người, "chọc chọc" vị trí kinh mạch bị chặn người Tần Du Du mười mấy lần, mới miễn cưỡng giúp nàng giải phóng tu vi bị chặn lại.

   Nó ra tay khi khi nặng, chọc khiến Tần Du Du người rất nhiều điểm xanh tím, có chỗ dùng lực quá mạnh, suýt nữa chọc Tần Du Du bị trọng thương.

   Chuyện cường giả cùng cấp khác trong phút có thể làm xong, Đại Chủy giày vò đến đầu đầy mồ hôi, tìm suốt mấy giờ liền.

   Tần Du Du vừa lo lắng Húc quang Thánh tử đột nhên xuất , vừa lo lắng kinh động đến cường giả cấp võ thánh trong cung, hơn nữa Đại Chủy dựa vào bản thủ pháp nào, giây phút đợi được tu vi khôi phục lại, nàng quả cảm thấy như tìm được đường sống trong chỗ chết.

   May mà lãnh cung nơi này đủ "lãnh", bọn họ cũng cố gắng tạo ra động tĩnh gì quá lớn, cuối cùng miễn cưỡng đối phó xong.

   Cả hai thở ra hơi, Tần Du Du với Đại Chủy: "Ngươi bay đến phía trước xem thử xung quanh có chuyện gì, chúng ta mau chóng rời khỏi đây."

   Lúc Đại Chủy đến chú ý địa hình xung quanh và bố trí thủ vệ, thậm chí gọi nhiều chim chóc đến giúp mình canh chừng, nó khôi phục nguyên hình bay lên đầu tường, lâu trở về, hướng về phía Tần Du Du gật gật đầu.

   Tần Du Du nhúng chân cái, thoải mái vô cùng lướt qua tường viện, theo Đại Chủy ra khỏi cung.

   Nơi này là nơi thủ vệ hoàng cung yếu kém nhất, bọn họ tốn nhiều công phu tới gần cổng nho phía tây bắc hoàng cung rồi. Tuy nơi này chỉ là cổng ra vào, phòng vệ cũng vô cùng nghiêm khắc.

   Bọn họ nấp ở gần đó thấy bố trí thủ vệ, sau đó Đại Chủy gọi đàn chim chóc lớn đến cửa cung bay lượn kêu gào, thành công đánh lạc hướng chú ý của bọn thị vệ.

   Tuy chỉ ngắn ngủi cái chớp mắt, cũng đủ để Tần Du Du nhân cơ hội nhảy vào chiếc xe đẩy vừa mới qua kiểm tra để bị phát .

   Sau lúc, xe đẩy được đẩy ra khỏi cung, dừng ở đầu con đường cách cổng cung hơn mấy chục trượng, Tần Du Du nhân lúc người đẩy xe để ý lẻn vào trong đường , núp trong sân sau nhà dân.

   Tới nơi này rồi. Xem như tạm thời an toàn.

   Tần Du Du thở ra, để Đại Chủy mau chóng tìm Tiểu Khôi đến tập hợp, gia tài của nàng chủ yếu đều ở người Tiểu Khôi, chỉ cần gặp được nó, chuyện sau đó cần lo nghĩ nữa.

   "Ngươi tìm Tiểu Khôi, phải ngàn vạn lần cẩn thận người của Nghiêm Di. Đừng để phát ngươi tìm được ta, biết ?" Tần Du Du còn nghiêm túc dặn dò.

   Đại Chủy nghiêng đầu nghi hoặc : "Ngươi với phải xảy ra chuyện gì chứ? Hai ngày này ta nghe người ta , ngươi cử hành hôn lễ với ..."

   Tần Du Du cúi đầu : "Việc này sau này , ngươi nhớ kỹ lời ta là được."

   "Được rồi!" tại quả phải lúc tốt để tâm .

   Nhìn theo Đại Chủy rời , Tần Du Du múc thùng nước giếng trong sân nhà dân này rửa người. Lại "mượn" thay bộ y phục, cả người mới gọi là khôi phục tinh thần.

   Nghĩ đến Húc quang Thánh tử yên tâm thoải mái nghĩ nàng bị vây ở lãnh cung chút sơ hở nào, chờ sau khi trở về phát người - nhà trống. Biểu đó nhất định rất thú vị.

   vì đề phòng truy lùng của Nghiêm Di, vận dụng rất nhiều thủ đoạn cố gắng bày bố trận thế, nàng nhân lúc "đục nước béo cò" rời khỏi thành Tử Dạ, rời khỏi những thị thị phi phi, giả giả này.

   Lúc trước nàng quyết định muốn tới núi Hoành Sơn, tại theo kế hoạch tiến hành là được.

   Nàng cố gặng tự suy nghĩ những ngày sau này, bắt buộc mình xem muốn và đau xót trong lòng, nàng biết nếu tại nàng nhẫn tâm cắt đứt, sau này chờ đợi nàng chính là càng nhiều đau khổ lớn hơn nữa thôi.

   Nàng muốn tình cảm của mình với Nghiêm Di bị lừa gạt làm tổn thương, bị phai nhạt gần như còn. Thậm chí biến thành oán hận, cho nên cứ như vậy ! Nhưng tình cảm mấy tháng ở chung, theo trí nhớ về người của nàng, e rằng qua mấy tháng quên mất sạch "muối di", "đường di" gì đó, quay về nàng lo nghĩ (vô tư) lúc trước.

   Nghiêm gia bọn họ phải thống nhất thiên hạ cũng thế, muốn giang sơn muôn đời cũng thế. có chút quan hệ nào với nàng.

   Tần Du Du ngồi trong sân sau nhà dân ngơ ngác xuất thần, bỗng trong lòng vừa động, tiếp theo chỉ thấy cái bóng xám trắng bổ nhào vào mình.

   "Du Du! Oa oa oa!" Thân mình nho , lông xù, mũm mĩm quen thuộc nhào vào lòng, tiếng khóc mềm nhũng, nhõng nhẻo vang lên, là Tiểu Khôi đến rồi!

   "Oa oa oa... Hix, Du Du ngươi sao lại khóc?!" Tiểu Khôi khóc mấy tiếng, bỗng nhiên phát đúng, nghi hoặc ngẩng đầu nhìn Tần Du Du.

   Du Du sao lại giống như khóc còn kịch liệt hơn nó thế? mặt tất cả đều là nước mắt, nó cho tới bây giờ chưa từng thấy Du Du khổ sở thành như vậy.

   Tiểu Khôi cùng Tần Du Du có khế ước nhận chủ, tâm linh tương thông, nó chỉ cần thoáng tĩnh tâm có thể cảm giác được cảm xúc của nàng.

   Du Du khổ sở, rất buồn khổ rất khó chịu, so với lúc nàng bị sư phụ mắng còn buồn khổ hơn rất nhiều lần, Tiểu Khôi chưa từng thấy nàng như vậy, khỏi khẩn trương hẳn, ngay cả khóc cũng quên.

   Tần Du Du lau nước mắt mặt, gượng cười : " có gì, ta lâu lắm gặp ngươi, rất nhớ ngươi."

   ? Lần trước các nàng lúc gặp lại ở trấn Bát Tắc, Du Du cũng có như vậy mà? Tiểu Khôi nhìn nhìn Tần Du Du, lại nhìn Đại Chủy, hy vọng nó (Đại Chủy) có thể cho nó (Tiểu Khôi) biết tột cùng xảy ra chuyện gì.

   "Có phải Húc quang Thánh tử đó, đối với ngươi tốt? Ta, ta cắn chết !" Tiểu Khôi bỗng nhớ tới Tần Du Du mới trốn từ tay Húc quang Thánh tử ra, hay là tên khốn kiếp đó khi dễ Du Du? là đáng chết!

   Tần Du Du lắc đầu : "Ta sao, nhân cơ hội này, chúng ta mau rời khỏi thành Tử Dạ ."

   "Được, được!" Tiểu Khôi tán thành cả hai tay hai chân. Trong thành Tử Dạ tuy rất nhiều món ngon, đồ chơi, những cũng có tên vô lại cướp Du Du của nó, bọn họ vẫn nên mau chóng rời mới tốt.

   Tần Du Du từ cái túi bụng Tiểu Khôi lấy ra nén bạc đặt thềm đá nhà dân này, xem như mua y phục của bọn họ, sau đó dùng nước giếng rửa mặt, để Tiểu Khôi lấy dụng cụ dịch dung của nàng ra, rất nhanh tự mình hóa trang.

   Sau phút, nàng biến thành bộ dạng rất bình thường, mặt có mấy nốt tàn nhanh mà thiếu nữ dân gian bình thường nào cũng có.

   Nàng ở sân sau lấy cái rổ, để Tiểu Khôi với Đại Chủy trốn vào, sau đó dùng cuộn vải bông giắt lên cánh tay trèo tường rời .

   Tần Du Du chuẩn bị dọc theo ngỏ tắt ra ngoài, bỗng phát đầu ngõ chớp lên bóng người, trong lòng nàng rùng mình, trốn ở trong góc tường nhìn ra ngoài.

   biết khi nào gần đầu ngõ lại tụ tập đầy thân vệ hoàng gia áo giáp sáng bóng!

   Tần Du Du cẩn thận lui về, giọng với Đại Chủy chỉ đường ngõ khác. Kết quả vẫn như thế.

   Bọn họ qua đường tắt, phát vùng gần đó vậy mà bị tầng tầng quân binh bao vây xung quanh rồi.

   Bọn họ thể lui vào góc bàn bạc đối sách.

   Đại Chủy oán hận ; "Chết tiệt, nhất định là người của Nghiêm Di!"

   Đây ràng là câu vô nghĩa mà, trừ Nghiêm Di ra, ai có thể trong khoảng thời gian ngắn điều động nhiều thân vệ hoàng gia đến, bao vây kín hết như vậy được?

   Tiểu Khôi rất buồn bực: "Chúng ta mới vừa tìm được Du Du, sao lại biết nhanh như vậy được?" xong câu đó. Liền phát Đại Chủy với Du Du đều nhìn nó.

   "Ta cái gì cũng ! Ta ghét nhất, sao lại vì bán đứng Du Du?" Tiểu Khôi kêu oan .

   Đại Chủy trở minh xem thường, Tần Du Du lại hề gì.

   Bọn họ đều nghĩ tới, Nghiêm Di ngoài mặt rất ghét bỏ Tiểu Khôi, bộ dạng muốn để ý đến nó. Trong lòng cũng biết nó là bảo bối vướng bận nhất của Tần Du Du, nó có động tĩnh đặc biệt gì, nhất định có quan hệ tới Tần Du Du. Cho nên ngầm phái người theo dõi nó.

   Quả nhiên hôm nay nó mới cùng Đại Chủy rời , lập tức có người đuổi theo.

   Đại Chủy bỗng từ trong rổ nhô đầu ra hắt xì lớn, nâng cánh lên che mỏ, oán hận : "Tiểu Khôi người ngươi có mùi gì đó, nồng chết người!"

   " người ta rất thơm mà, ngươi cảm thấy sao?" Tiểu Khôi ủy khuất.

   Trong lòng Tần Du Du vừa động, cúi người ngửi ngửi thân mình Tiểu Khôi, quả rất thơm, hơn nữa mùi vô cùng độc đáo.

   "Sao lại có mùi này?" Tần Du Du cảnh giác .

   "Mấy ngày trước ta trở lại vương phủ. Có mấy tỷ tỷ nha hoàn làm cho ta mấy áo mới, chính là hương thơm của mấy loại đó đó." Tiểu Khôi cảm thấy mùi thơm này rất tệ, còn khen ngợi hai nha hoàn đó hai câu.

   Đại Chủy che mỏ hít hơi người Tiểu Khôi. Bỗng nhiên hiểu ra : "Là Thiên Lý Hương! Mau chóng tìm nước rửa sạch mùi hương thân này ! Du Du ngươi ôm Tiểu Khôi, lại thay y phục khác, rổ này cũng thể dùng nữa."

   Tên vô lại Nghiêm Di quả nhiên gian trá, xảo quyệt mà. Thế mà ở người Tiểu Khôi chuẩn bị Thiên Lý Hương! Loại hương liệu chuyên dùng để theo dõi này, chỉ cần chút lên người mục tiêu, cách xa mấy dặm cũng có thể dùng linh tước đặc biệt qua huấn luyện tìm được ngay.

   Thân vệ hoàng gia bên ngoài còn chưa hành động, đoán chừng là chưa xác định được Tần Du Du có tay Húc quang Thánh tử hay , cho nên chờ Nghiêm Di đích thân đến mới ra tay.

   Tần Du Du dám chần chờ, vội vàng quay lại nhà dân lúc nãy thay y phục, múc thùng nước cho Tiểu Khôi, Đại Chủy rửa sạch thân mình, còn mình thay bộ y phục khác sau đó lấy cái rổ khác mang theo bọn chúng phi thân rời xa khỏi nhà dân này, chạy theo hướng có người qua lại.

   Đại Chủy nhắc nhở : "Phía trước bên trái ngõ tắt có cửa sau phường may y phục, nữ nhân bên trong nhất định ít, ngươi trốn vào đó chờ tin tức qua rồi sau."

   Tần Du Du dựa theo chỉ dẫn của nó (Đại Chủy), quả nhiên nhìn thấy bảng hiệu bắt mắt, bảng ghi "Hương Vân Y Phường".

   Nàng nghiêng tai lắng nghe, sau cửa tiểu viện cũng có tiếng người, vì thế vận khí nhảy người vào.

   Nơi này cách đường cái hai tiền viện, dựa vào tu vi của bọn họ có thể ràng nghe được tiếng hô quát của thân vệ hoàng gia, nội dung cơ bản là muốn truy bắt tội phạm quan trọng, mọi người đứng chờ điều tra, được tùy ý lại.

   Trong Hương Vân Y phường này quả ít thiếu nữ, bị đám quân binh như sói như hổ ngoài cửa dọa sợ, oanh thanh yến ngữ ồn ào lên.

   Đại Chủy vỗ cánh có thể thong dong bay , Tiểu Khôi thân mình xíu muốn trốn để người phát cũng khó, nhưng Tần Du Du lại dễ qua cửa như vậy, chỉ cần Nghiêm Di với cao thủ thủ hạ của đến. Bằng hơi thở bất đồng có thể "đào" nàng từ đám người ra rồi.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1711 others thích bài này.

  4. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   chắc bị bắt lại rồi :yoyo60::yoyo60:

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   bị bắt lại dễ thế mất vui :yoyo17::yoyo17::yoyo17:
   tác giả cũng thích ngược nam 9 lắm cơ :050::050::050:
   quỳnhpinkySoRi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :