1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   phai nguoc ND nay that tham....dam lua gat Du Du nha ta.....tu lam dang doi....
   ung ho nha....lot dep ngoi doi...THANKS
   tengu thích bài này.

  2. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Thanks nàng,
   tội nghiệp Tiểu Khôi chưa, cái tật xí xọn nên mới bị lừa như thế đấy,haizzz
   tenguhirari thích bài này.

  3. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   665
   Phai cho ND bi nguoc them vai chuong nua cho ha gian cai toi dam tinh ke vo minh,cho dang doi...gruuuuu :yoyo62::yoyo62::yoyo61:
   tenguAChu thích bài này.

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Sao nhìn khung có vẻ hơi bị phải :yoyo27:
   Chương 152: Vận may và hiểu lầm
   tại phá vây mà ra, ai có thể ngăn nàng lại, nhưng đồng nghĩa trực tiếp bại lộ bản thân, đến lúc đó với tu vi của Nghiêm Di muốn đuổi kịp rất dễ dàng, nàng nhất định chạy thoát.

   Nên làm gì bây giờ? Tần Du Du gấp đến độ xoay lòng vòng.

   Đúng lúc này, cửa bên hông thông với tiền viện mở ra, vào là mỹ nhân xinh đẹp.

   Tần Du Du với Đại Chủy, Tiểu Khôi cố gắng nghe động tĩnh phía trước, thế nhưng nhất thời chú ý có người lại gần.

   Mỹ nhân bỗng nhiên xuất đó mặc áo mỏng màu đỏ tươi, càng phụ trợ dáng người với đường cong lả lướt thêm xuất chúng, mặt trang điểm tinh xảo, tuy về tướng mạo bằng Tần Du Du, nhưng lại có loại phong tình trụy lạc, diêm dúa Tần Du Du có, cả người nhìn qua như đóa hoa túc nở rộ khiến kẻ khác mất hồn.

   Tần Du Du mở lớn mắt cùng nàng ta trừng lớn mắt, muốn ra tay giết người diệt khẩu nàng làm được, muốn tới ngăn nàng ta la ó lộn xộn, bỗng nghe Tiểu Khôi với nàng ta: "Bách nương, ngươi xem như chưa nhìn thấy chúng ta được ?"

   Hả? Nữ tử này Tiểu Khôi nhận ra sao?!

   (Chu: cũng may Tiểu Khôi bị lây "bệnh" của Du Du, phù)

   thực tế, Đại Chủy với Tiểu Khôi đều nhận ra nữ tử này. Nàng ta đúng là Bách Nghi Kiều - hoa khôi của Vọng Tiên lâu, hôm đó bị Di Thân vương đưa vào Thái Ti phường gây ồn ào.

   Bách Nghi Kiều có chút nghi hoặc nhìn nhìn Tần Du Du, rất nhanh trong mắt lên chút hiểu .

   Linh thú có thể chuyện nàng ta chỉ thấy qua lần, đối với tướng mạo của chúng nó hãy còn mới mẻ.

   Ngày đó tiểu thái giám tiễn nàng ta về Vọng Tiên lâu từng nhiều lần cảnh cáo, những thứ, những việc nhìn thấy trong ngày hôm đó phải tuyệt đối giữ kín như bưng, nếu cho dù là mười tòa Vọng Tiên lâu cũng bảo vệ được nàng ta.

   Nàng ta ngay từ đầu vốn biết tên của Tần Du Du, nhưng sau đó nghe Thánh bình Thân vương cưới vương phi, dung mạo tuyệt đẹp, còn là đệ tử của Thiên công Thánh thủ Tề Thiên Nhạc, liền nghĩ ngay đến chuyện Tần Du Du dùng cơ quan ám khí làm Di Thân vương bị thương, nhất thời liền hiểu được thân phận của nàng.

   Hai linh thú này lúc đó ngay bên cạnh Tần Du Du, thậm chí Đại Chủy còn lời châm chọc Di Thân vương, Bách Nghi Kiều nhớ rành rành.

   Nàng ta giật giật môi muốn trả lời, bỗng thấy Đại Chủy kéo Tiểu Khôi chui lại vào rổ tay Tần Du Du. Còn nhanh nhẹn kéo vải bố rổ che khuất thân thể.

   Chúng nó làm gì vậy?! Bách Nghi Kiều ngạc nhiên.

   "A Ninh, ngươi phải ở phía sau sao? Ngươi chuyện với ai?" giọng nam truyền đến, rất nhanh gã thanh niên mặc quân phục thân vệ hoàng gia cũng vào sân.

   ", có gì? Ngươi sao lại ở chỗ này?" Bách Nghi Kiều quay đầu , cố ý vô tình chắn giữa Tần Du Du với nam tử đó.

   "Thám tử của quý phủ Thánh bình Thân vương truyền tin nới vùng này có tội phạm quan trọng núp, Thánh bình Thân vương tới bên này, sau đó có thể rối loạn lắm." Người lính trẻ này dung mạo tuấn, ánh mắt nhìn về phía Bách Nghi Kiều che dấu luyến mộ. ràng cũng là tên xưng thần dưới váy nàng ta.

   "Tội phạm quan trọng?" Bách Nghi Kiều kinh ngạc , nàng ta trực giác những người của Thánh bình Thân vương này nhắm đến Tần Du Du, nàng phải vương phi sao? Sao trở thành tội phạm nghiêm trọng rồi?

   Tên lính trẻ nghĩ nàng ta sợ hãi, an ủi : " sao đâu, nàng trước theo ra rời khỏi nơi này . Ta mang phân đội đúng lúc phụ trách canh giữ bên này. Bọn họ đều là thân tín của ta, lung tung, nhân lúc vương gia bọn họ chưa tới nàng chạy nhanh rời khỏi đây sao cả."

   sợ gì khác. Chỉ e thân phận của Bách Nghi Kiều như vậy, trong lúc hỗn loạn bị người ta thừa cơ bắt nạt.

   Bách Nghi Kiều bước theo rời khỏi, xoay người bỗng trong lòng vừa động, trong mắt lên tia gian xảo, ngẩng đầu với Tần Du Du: "Tam Nhi, còn mau đuổi kịp? Sợ ngây người rồi?!"

   Tên lính trẻ lúc này mới chú ý thấy Tần Du Du mọi mặt đều rất bình thường phía sau nàng ta, có chút khó xử nhíu nhíu mày. thả mình Bách Nghi Kiều , là trái với lệnh cấm của cấp rồi. Lại thêm người nữa, mục tiêu khỏi quá lớn rồi.

   Bách Nghi Kiều giật tay áo : "Tam Nhi là biểu muội của Tiểu Lan, hôm nay mới lần đầu cùng hầu hạ. Tiểu Lan mực bên cạnh ta, rất chiếu cố ta, dàn xếp chút được ..."

   Người trong lòng mềm giọng nhờ vả, tên lính trẻ tuổi "" sao được? Lập tức gật gật đầu với Tần Du Du: "Ngươi theo sát chút!"

   Tần Du Du vội vàng dùng sức gật đầu : "Dạ!"

   Nàng đến bây giờ vẫn chưa nhớ ra ở đâu gặp được "Bách nương" xinh đẹp diêm dúa này. Nhưng người ta có lòng muốn giúp đỡ, nàng còn có thể cảm thấy gì được.

   Chỉ cần theo vị "Bách nương" này, có thể chút tiếng động rời khỏi ngăn chặn của Nghiêm Di, cơ hội tốt như vậy, nàng là tên ngốc mới có thể bỏ qua.

   Hai nữ tử có tên lính trẻ này che dấu, theo cửa hông ra ngõ , rất nhanh xuyên qua vòng vây của thân vệ hoàng gia ngồi trong xe ngựa bình thường do tên lính trẻ gọi tới trước đó, chạy về hướng Vọng Tiên lâu.

   Tần Du Du đường cẩn thận nín nhịn khí tức, tên lính trẻ lòng đều ở người Bách Nghi Kiều, cũng phát nàng có gì bình thường.

   Xe ngựa tới mấy trượng, bỗng phía sau xa xa truyền đến tiếng vấn an "vương gia bình an", "bái kiến vương gia" v.v.. sợ tới mức Tần Du Du vừa mới chuẩn bị lơi lỏng khí tức lại gắt gao kìm nén.

   Đại Chủy với Tiểu Khôi rất phối hợp nín thở tĩnh khí, vẫn đợi cho xe ngựa rời khỏi khu vực đó mấy con đường cũng vẫn động đậy, Tần Du Du mới thở ra ngụm khí lớn, chỉ cảm thấy ngực đều bị mồ hôi lạnh làm ướt đẫm.

   Tiểu Khôi từ trong rổ ngẩng đầu, nũng nịu yếu ớt lời cảm tạ: "Đa ta Bách nương, ngươi là người tốt!"

   "Ngày đó ở Thái Ti phường rất may có vương phi nương nương giải vây cho ta, hôm nay các người cũng cần khách khí." Bách Nghi Kiều nhàng cười .

   Nàng ta nhắc tới Thái Ti phường, Tần Du Du rốt cuộc nhớ tới nàng ta là ai, chân thành tạ ơn : "Cám ơn ngươi, đây phải là khách khí. Nếu có ngươi, ta liền xong rồi."

   Bách Nghi Kiều khẽ vuốt tóc mai, thản nhiên : "Ta cũng chắc chắn vương phi nương nương thể là tội phạm quan trọng gì, mới dám làm thế."

   Nếu Tần Du Du là tội phạm quan trọng, nàng ta để tự bảo vệ tính mạng của mình cùng tên lính trẻ đó, ân tình có lớn hơn nữa cũng dám to gan chứa chấp nàng như thế.

   Nàng ta đoán Tần Du Du với Nghiêm Di chỉ là trò lừa gạt, đùa giỡn giữa vợ chồng thôi, người trước tùy hứng rời nhà trốn , cho nên ngài ấy (Nghiêm Di) mới có thể hỗ trợ giấu diếm, chủ động đưa nàng rời khỏi, xem như trả lại nhân tình của nàng ngày đó, cũng có thể nhân cơ hội ý tứ cùng nàng giao hảo.

   "Vương gia đối với vương phi nương nương tình nghĩa sâu nặng, trong kinh thành ai ai cũng biết, ngài cho dù bị ngài ấy tìm được cũng có gì đáng lo. Xem như tiểu nữ tử nhiều chuyện câu, nếu giữa vợ chồng có hiểu lầm gì, nên ràng với nhau, có lẽ vương gia cũng phải người hiểu lẽ phải." Giọng Bách Nghi Kiều mềm mại khuyên nhủ.

   Nàng ta chính mắt nhìn thấy Thánh bình Thân vương nổi tiếng mặt lạnh vô tình lại kiên nhẫn cùng Tần Du Du chọn y phục, đối với nàng dung túng mọi bề, thậm chí mặc kệ nàng ngang nhiên đả thương Di Thân vương trút giận, trong lòng biết bao nhiêu hâm mộ vận may của nàng tốt.

   Tần Du Du cười khổ tiếng, bất đắc dĩ : "Có số việc phải hiểu là có thể thay đổi được..."

   Nàng chỉ lần giải thích với Nghiêm Di mình để ý lừa gạt của như thế nào, nhưng Nghiêm Di lại vốn hề quan tâm, bởi vì sớm nhận định nàng trốn thoát khỏi lòng bàn tay , cuối cùng chỉ có thể ngoan ngoãn mặc sắp xếp thôi.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1714 others thích bài này.

  5. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   sao hnay khung truyện lại thế nhỉ/
   liệu Du Du có thoát đc k? hay thoát ND lại rơi vào tay tên sở khanh Húc Quang

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :