1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Du Du tài giỏi thế cơ mà, với lại tác giả cũng thích ngược nam 9 lắm, nhất định trốn được thôi.
   P/s: Trốn được lúc này, bị bắt lại lúc khác :dai ca:
   quỳnhpinkysusu thích bài này.

  2. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   ngược nam chính :yoyo19::yoyo19::yoyo19: tks nàng
   AChu thích bài này.

  3. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Hay qua, bao gio 2 nguoi moi lam lành đây

  4. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Aizzzzzzz biết đến lúc nào Du Du ms hết tức vs Nghiêm Di nữa đây?
   Thanks nàng!!!!

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chắc khoảng hơn mười mấy chương nữa Di ca rướt được người về thôi :058::013:
   Chương 153: nấp
   Tần Du Du trong lúc vô ý câu, đánh trúng nỗi khổ trong lòng Bách Nghi Kiều, nàng ta thần sắc ảm đạm : "Cũng đúng."

   Tần Du Du nghĩ đến thân phận của Bách Nghi Kiều, : "Chuyện hôm nay biết có liên lụy ngươi hay , hay ta giúp ngươi chuộc thân, rời khỏi Vọng Tiêu Lâu, tìm nơi khác yên ổn ."

   Bách Nghi Kiều cười khổ tiếng : "Ta là tội nô, cho dù rời khỏi Vọng Tiêu Lâu cũng là thân ti tiện, lại có nơi nào có thể chứ?"

   Nàng ta kéo áo lộ ra bả vai tuyết trắng, chữ "NÔ" đỏ sẫm như máu lộ ra ràng, lớn gần bằng chén rượu.

   "Ta thấy tên lính trẻ vừa rồi đối với ngươi tệ, nếu ta đồng ý, chỉ cần đưa ngươi rời khỏi Nguyệt quốc, sao nữa." Tần Du Du cái khác nhiều lắm, chứ tiền lại có rất nhiều, lúc nào cũng có thể lấy vàng bạc ra đủ cho Bách Nghi Kiều chuộc thân và để nàng ta cùng tên lính trẻ đó nửa đời sau cần lo nữa.

   " muốn ta đâu, đường đường là hậu duệ danh môn, có rất nhiều tiền đồ rộng lớn sáng ngời vô hạn, cha mẹ mong đợi, mang trọng tránh gia tộc, cái nào cũng thể dễ dàng buông tay được, làm sao có thể ném bỏ hết cùng ta bỏ được chứ?" Bách Nghi Kiều thẫn thờ .

   Ngay từ đầu, nàng hoàn toàn dứt khoát rồi.

   Tên lính trẻ vừa rồi tên là Hồ Sơn Thanh, Hồ gia cùng nhà Bách Nghi Kiều vốn là có qua lại nhiều đời rồi, hai bên cha mẹ của Hồ Sơn Thanh và Bách Nghi Kiều thậm chí còn từng chỉ phúc vi hôn cho bọn họ.

   Đáng tiếc sau này Bách Nghi Kiều sớm chịu tang cha mẹ, sống nhờ ở nhà thúc phụ (chú ruột-em của ba), thế mà thúc phụ ăn hối lộ phạm pháp rướt lấy đại họa, người bị chém đầu thị chúng , còn liên lụy cả nhà phải sung quân bị phạt làm nô lệ.

   Hồ gia là vọng tộc, đương nhiên chịu cùng nhà Bách Nghi Kiều có quan hệ gì nữa. Bách Nghi Kiều tuổi còn được tú bà ở Vọng Tiêu Lâu nhìn trúng, mua lại dốc lòng bồi dưỡng, nhiều năm sau gặp lại Hồ Sơn Thanh, trở thành hoa khôi xinh đẹp nổi tiếng kinh thành.

   Hồ Sơn Thanh tuy thích nàng, nhưng tuyệt đối thú nàng làm vợ, nàng còn thân trong sạch lại có xuất thân vẻ vang gì như vậy, ngay cả làm thiếp cũng thể, Hồ gia thể ngẩng mặt nổi.

   Dù vậy Hồ Sơn Thanh bỏ nàng được. Cho nên nhiều lần ám chỉ hy vọng có thể chuộc thân cho nàng, ngoại ô kinh thành vì nàng sắp đặt sản nghiệp, để nàng làm ngoại thất của .

   Với thân phận Bách Nghi Kiều có thể có chốn dung thân như vậy, với nhiều người xem ra là vận khí rộng lớn rồi, nhưng Bách Nghi Kiều đành lòng, cho nên vẫn ràng đáp ứng.

   Hồ Sơn Thanh tuy xuất thân thế gia. Muốn lấy ra lượng lớn bạc chuộc thân cũng dễ dàng, cho nên việc này liền dây dưa như vậy.

   "Ta chưa từng làm chuyện gì xấu cả, ta đành lòng cứ như vậy vô danh vô phận ủy khuất mà qua cả đời, nhưng ta có thể như thế sao?" Bách Nghi Kiều chảy nửa giọt nước mắt, nhưng vẻ mặt đó so với khóc rống thất thanh còn thống khổ hơn.

   Tần Du Du nghe cũng khổ sở cho nàng: "Nam nhân đều là vô lại! Chỉ biết lo lắng cho bản thân. Vốn nghĩ tới tâm tình, cảm giác của chúng ta!"

   Uổng cho nàng lúc trước còn rất có thiện cảm với Hồ Sơn Thanh kia, nghĩ là nam nhân tốt, có tình có nghĩa, ra cũng là cặn bã cả!

   Bách Nghi Kiều thở dài : "Cũng thể trách . Ta dựa vào cái gì muốn hy sinh cho ta nhiều như vậy chứ?"

   " biết mình thể cho ngươi danh phận chính thức gì, thể cùng ngươi bên nhau đến bạc đầu, lại còn dây dưa với ngươi, chính là đúng!" Tần Du Du cho là đúng .

   "Ngươi thể ở Vọng Tiên Lâu cả đời được, có nghĩ về sau làm sao ?"

   Tần Du Du có thể giúp Bách Nghi Kiều giải quyết thân phận tội nô, nhưng nàng ấy lưu lạc phong trần là , có mấy nam nhân nguyện ý cưới hỏi đàng hoàng nữ tử từng là hoa khôi kỹ nữ về làm vợ?

   "Ta cũng chưa biết, bước nào tính bước đó vậy." Bách Nghi Kiều tự biết cho dù Tần Du Du ngại. Thánh bình Thân vương cũng thích thấy vương phi của mình có qua lại với nữ tử ti tiện đâu.

   tại đưa ra cầu, khiến Tần Du Du dễ dàng kết thúc tình nghĩa liên quan, chi bằng giữ lại phần tình nghĩa này. Chờ sau này mình nghĩ ra phải làm sao cho tốt, lại xin nàng giúp đỡ, thành toàn cho.

   Tần Du Du tuy thông minh, nhưng nàng dù sao vẫn ít trải đời. Cũng đoán ra tâm tư của Bách Nghi Kiều, thấy nàng ta cần mình giúp đỡ, mặc dù có chút thất vọng, cũng để trong lòng.

   Hai người chuyện chút, bất tri bất giác xe ngựa tới trước Vọng Tiêu Lâu, Bách Nghi Kiều xuống xe vào trong lâu, Tần Du Du đưa cho xa phu (người đánh xe) ít tiền lẻ, để ông ấy đánh xe đưa bọn họ đến gần cái chợ.

   Tần Du Du xuống xe vào hẻm , tìm nhà dân người, trèo tường vào lại giả thành bộ dạng khác, xuất lại trở thành người bán rong bộ dáng gầy, khuôn mặt bình thường.

   Hôm nay tuy quá bị kinh động sợ hãi, nhưng ra vừa qua giữa trưa, Tần Du Du với Đại Chủy bàn bạc với nhau, ra khỏi hẻm khác tìm chiếc xe về phía thành nam.

   Tiểu Khôi đói bụng, Đại Chủy nửa ngày nay bôn ba khắp nơi cũng đói bụng, Tần Du Du đưa chúng tới tửu lâu tốt nhất gần đó, bao trọn nhã thất, gọi bàn món ăn, để chúng nó tha hồ ăn no bụng, sau khi ăn xong giấu chúng , tính tiền rời , lại tới tửu lâu khác tiếp tục ăn.

   Như thế đường tới ăn năm tửu lâu, cuối cùng cho hai đứa nó ăn no.

   Phiền toái như vậy cũng là bất đắc dĩ, người của Thánh bình Thân vương phủ ai cũng biết Tiểu Khôi ăn uống rất nhiều, nếu mình nàng đến tửu lâu gọi năm bàn tiệc rượu còn lúc ăn hết sạch sành sanh, nhất định bị truyền thành chuyện lạ, truyền đến tai thám tử của vương phủ, lần theo dấu vết tìm nàng rất phiền toái.

   Tần Du Du cũng muốn trực tiếp rời khỏi thành Tử Dạ, nhưng Đại Chủy , tại cổng thành Tử Dạ nơi nào cũng có cao thủ trấn giữ, phàm là người có võ đạo tu vi vừa tới cửa thành phải nghiệm chứng thân phận mới có thể cho , phòng thủ nghiêm mật khác thường.

   Nếu bọn họ tùy tiện ra khỏi thành, rất khó bị phát ra.

   Hơn nữa Húc quang Thánh tử tại ở đâu, bọn họ vốn biết .

   Thành Tử Dạ là địa bàn hoàng tộc Nghiêm thị, hành động của (Húc quang Thánh tử) kiêng dè nhiều hơn, lỡ như bị phát thân phận, lập tức bị Nghiêm Di đuổi giết, ngược lại có cách uy hiếp đến an toàn của Tần Du Du.

   Nhưng ra khỏi thành Tử Dạ, cũng ít kiêng kị hơn.

   Càng phiền toái là, lúc trước ràng nghe thấy ba thầy trò Giang Như Luyện lúc trước tuyên bố đối phó Nghiêm cùng với quan tướng cấp cao tham chiến của Nguyệt quốc, kết quả chỉ chớp mắt Hạo quang Thánh tử và Húc quang Thánh tử trước sau tìm đến cửa.

   Có trời biết Giang Như Luyện có cùng đến đây hay ?

   Giang Như Luyện mà biết giá trị bản đồ cơ quan thánh tổ để lại, chỉ cần bắt được Tần Du Du, ép nàng phiên dịch ký hiệu thần bí bản vẽ, Li quốc và Phụng Thần giáo cho dù nhất thời chiến bại, sau này cũng còn có hy vọng trở mình lại.

   Hơn nữa nàng là con tin vô cùng tốt, chỉ cần cột nàng vào thành trì ở biên giới, thông báo tin này cho Nguyệt quốc, tướng quân nào dám ra lệnh nã pháo bắn phá thành trì.

   Hoàng đế nham hiểm cho dù trong lòng hận thể cho nàng chết sớm siêu sinh sớm, đoán chừng cũng ngang nhiên hạ tử lệnh.

   Đại Chủy bay ra ngoài tìm chim chóc khác thám thính lúc, chọn mua tiểu viện nhà dân trống còn mới, để Tần Du Du tạm thời vào ở.

   Tần Du Du sắp xếp tiểu viện qua loa, lại mua mấy vật dụng thường ngày, tự mình nấu nước ấm tắm rửa xong, ôm Tiểu Khôi ngủ khò khò ngồi dưới mái hiên chờ Đại Chủy ra ngoài tìm tin tức trở về.

   Màn đêm buông xuống, trong thành Tử Dạ khói bếp khắp nơi, cảm giác đơn sâu sắc bỗng nảy lên trong lòng.

   Mấy ngày rồi, nàng suốt mười ba ngày gặp Nghiêm Di, trong đầu lại có thể nhớ rành rành bộ dáng của , nhớ mi tâm có bao nhiêu nếp nhăn mờ nhạt, nhớ mỉm cười với nàng lại dịu dàng như thế nào.

   Có lẽ đời nàng nàng bao giờ gặp lại người này nữa, có lẽ ngày nào đó nàng gặp lại cũng nhận ra , nhưng giờ phút này, nàng rất nhớ .

   Nàng từ từ nâng cổ tay trái lên, ở đó trống , có gì cả.

   Lúc trước ở đó có đeo vòng tay gỗ màu đen có khắc bốn chữ "Du Du ngã tâm", Nghiêm Di tự mình dùng gỗ Ô Kim Băng Hải khắc lên cho nàng, tự tay đeo vào tay nàng, với nàng "Phải ngoan ngoãn luôn luôn đeo".

   Nàng nghĩ nàng đeo vòng tay đó đời thế, kết quả chỉ ngắn ngủi mấy chục ngày, phải thương tâm tháo nó để lại bên trong hộp trang sức ở biệt viện hoàng tộc...

   Nàng biết Nghiêm Di lúc thấy bốn chữ "Du Du ngã tâm" có tâm trạng gì, có lẽ trân trọng, có lẽ vì nàng rơi vào cạm bẫy dịu dàng của mình mà thầm đắc ý.

   Nếu xem nàng trở thành lòng của , sao lại tùy tiện lừa gạt, lợi dụng như thế? Có thể chắc chắn nàng cả đời này có cơ hội phát ra mưu của , cũng có thể cảm thấy nàng cho dù phát ra cũng chỉ có thể lựa chọn tha thứ.

   Ngay cả sư phụ cũng nàng " tim phổi" (vô tư quá mức), Nghiêm Di cho rằng nàng để ý bị lừa gạt như vậy cũng kỳ lạ.

   Nhưng biết, nàng vất cả mới quyết định toàn tâm toàn ý tin tưởng , lại xem phần tín nhiệm này trở thành lợi thế có thể lợi dụng.

   Tần Du Du cho tới bây giờ chưa hề hoài nghi tình cảm Nghiêm Di đối với mình là hay giả, nàng tin tưởng, Nghiêm Di là thích nàng. Chẳng qua cũng giống tên Hồ Sơn Thanh đó, có rất nhiều thứ đối với là quan trọng hơn, luôn xếp đằng trước, cho nên tới lúc phải chọn lựa, đầu tiên lo lắng chính là điều đó mà phải cảm giác của nàng.

   Hồ Sơn Thanh muốn để Bách Nghi Kiều làm ngoại thất, chiếu cố nàng ấy cả đời cho dù là đối xử rất tốt với nàng ấy, cũng đạt được thanh danh và kỳ vọng của gia tộc đối với .

   Nghiêm Di cho rằng, đời thế chỉ cần mình nàng, dùng mọi cách sủng ái, che chở nàng, cứng rắn thủ đoạn ép nàng vào khuôn khổ chính là đối xử tốt với nàng, mọi nguyên tắc nàng giữ vững đều có thể tùy tiện nhìn, tín nhiệm của nàng cũng có thể tùy ý phụ bạc.

   Nàng cũng giống Bách Nghi Kiều, thể cam tâm, thể chịu đựng được, cho nên rời .

   Nghiêm Di có lẽ từ thủy tới chung cũng chưa từng hiểu nàng vì sao lại dứt khoát đoạn tuyệt như vậy, nghĩ nàng chỉ là tiểu nương cáu kỉnh, cứ dỗ dành là được.

   Tần Du Du đưa tay nhàng vuốt ve Tiểu Khôi nằm trong lòng nàng ngủ say sưa, nếu nàng có thể vô tư vô lo giống Tiểu Khôi như vậy tốt?

   Có lẽ phải đợi sau khi nàng chân chính buông bỏ được Nghiêm Di mới có thể được.

   Trong phủ Thánh bình Thân vương, Nghiêm Di cũng mình ngồi trong thư phòng, trong tay đúng là nắm vòng tay có khắc chữ "Du Du ngã tâm".

   Biệt viện hoàng tộc ngoài thành vì hai đứa Đại Chủy với Tiểu Khôi thăng cấp mà hoàn toàn bị phá hủy, may mắn những vật hữu dụng đáng giá gì đều được dọn trước đó, hộp trang sức Tần Du Du để lại cũng được mang về phủ Thánh bình Thân vương, đặt ngay vị trí ban đầu trong phòng ngủ ở thạch viện.

   Lúc Nghiêm Di phát trong hộp chứa vòng tay này, biết trong lòng là tư vị gì.
   (Chu: chắc là thế này:th_60: hay thế này :th_14: hoặc thế này :sad:)
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1715 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :