1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng
   Thôi các nàng ạ, ngược nhiêu đó đủ rồi
   AChu thích bài này.

  2. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   a hối hận rồi , tha thứ cho a :yoyo25:
   AChu thích bài này.

  3. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hừ vì cái suy nghĩ xấu xa của Ngiêm Di trong chương trước nên đáng bị ngược. Nhưng mà cái này ngược nhàng quá, òa òa ta lại mong tác giả ngược ác thêm tẹo nữa mới zuiiiiiiiii.
   Ôi mình ngày càng thoái hóa tinh thần rùi.
   Thanks Chu Nhiều nhiều!
   tenguAChu thích bài này.

  4. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   664
   Vua lam,tu cao tu dai nua di ha...Van chua het toi lua doi DD dau...Nguoc nua di >.<
   tenguAChu thích bài này.

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Dạo này nhiều truyện nhảy vào VIP quá. Mua VIP tốn quá. Nghèo còn mắc cái eo:031:. Chắc đợi có ebook luôn :th_99:.

   Chương 156: Tin tức của sư phụ
   Thái hậu mấy lần ở trong cung nhìn thấy đứa con đến thỉnh an, lại trở về bộ dáng cứng ngắc vô tình trước đây, thậm chí so với lúc trước còn thêm mấy phần ủ dột hết sức, liền nhịn được lòng đau như cắt.

   Bà chỉ nghĩ Tần Du Du là bị Húc quang Thánh tử bắt , sống chết biết, nhưng biết nàng ra vẫn như trước sinh hoạt trong thành Tử Dạ, cách nơi bọn họ xa lắm, chầm chậm gặm nhấm tình cảm và nhớ nhung đối với Nghiêm Di.

   Nắng hè chói chang, thành Tử Dạ nóng đến đáng sợ, Tần Du Du ngâm mấy trái dưa hấu lớn trong nước giếng, mắt thấy sau giờ ngọ vớt lên định cho hai đứa Đại Chủy và Tiểu Khôi hạ nhiệt.

   Tuy với tu vi của cả ba, chút nóng bức đó tính là gì, nhưng có mấy món lành lạnh vẫn thoải mái hơn.

   Tiểu Khôi nằm ngửa bàn đá dưới bóng cây ngủ khò khò, Tần Du Du đoán nó rất nhanh tỉnh lại, Đại Chủy ra ngoài hỏi thăm tin tức cũng rất nhanh về đến, vì thế vớt dưa hấu đặt bên cạnh nó, vào trong nhà lấy chén đĩa.

   Chờ nàng từ trong phòng ra, xa xa chợt nghe Đại Chủy lớn giọng: "Du Du, có tin tức của sư phụ!"

   "Ta đến ngay đây!" Tinh thần Tần Du Du rung lên, chạy tới.

   Đại Chủy đứng bàn đá, bộ dáng vô cùng trầm trọng, vừa thấy Tần Du Du nhân tiện : "Tin tức truyền từ tiền tuyến, Thiên Nhạc tay Phụng Thần giáo."

   "Gì cơ?!" Tần Du Du ngây dại, sau đó liền nghe thấy tiếng khóc hu hu của Tiểu Khôi.

   "Làm sao bây giờ?" Tiểu Khôi co lại, khóc thút thít .

   Tần Du Du xoa xoa đầu nó, cố gắng để mình bình tĩnh chút, sau đó hỏi Đại Chủy: "Tin tức là sao?"

   Đại Chủy lắc đầu: " biết được, Thiên Nhạc thông minh như thế sao có thể dễ dàng bị người Phụng Thần giáo bắt được?"

   "Ta cũng nghĩ thế, Phụng Thần giáo ngay cả ta còn chưa bắt được, huống chi là sư phụ chứ?" Tần Du Du cố gắng an ủi Tiểu Khôi và chính mình: "Nhất định là Phụng Thần giáo thấy Li quốc bị Nguyệt quốc đánh cho thê thảm, cho nên mới tung tin đồn này, phấn chấn sỉ khí."

   Đại Chủy đập đập cánh : "Có đạo lý, hừ hừ, tin tức này ta nghe từ đám chim chóc ở vương phủ đó, trời mới biết có phải tên khốn kiếp đó muốn dùng sư phụ lừa ngươi ra hay nữa?"

   Vương phủ và tên khốn kiếp cần phải chính là Thánh bình Thân vương phủ và chủ nhân ở đó.

   Tần Du Du gật đầu. Tên khốn đó thích nhất lừa nàng, hơn nữa cũng biết nàng có bao nhiêu để tâm đến sư phụ, chiêu này quả rất cao tay.

   "Nhưng có tin tức chắc là , hoàng đế gặp chuyện bị thương. đường bí mật trở về, Nghiêm Di chuẩn bị chờ về kinh thành. Sau đó phải chạy tới tiền tuyến tiếp nhận thay ta chủ trì đại cuộc." Đại Chủy có chút vui sướng khi người gặp họa .

   "Đáng lắm!" Tiểu Khôi oán hận , lập tức thu nước mắt cao hứng hơn.

   Với kẻ thích Du Du, người thương tổn Du Du, trong mắt Đại Chủy và Tiểu Khôi, đều là tên khốn kiếp. Càng may càng tốt.

   Tần Du Du muốn thêm gì về hai huynh đệ khốn kiếp này, vì thế với Đại Chủy: "Chuyện sư phụ ta có chút lo lắng, ngươi tiếp tục hỏi thăm chút xem. Chúng ta ăn dưa hấu ."

   "Được, quác quác quác, ta nghĩ đến dưa hấu liền chảy nước miếng!" Đại Chủy chợt lóe thân biến thành người ngồi bên cạnh bàn đá chờ ăn, uốn éo đầu còn thấy trái dưa hấu lành lành tròn tròn ở đó đâu nữa.

   "Dưa hấu đâu?" Tần Du Du ngây người ngẩn ngơ, ánh mắt gần như lập tức quay đầu về phía Tiểu Khôi.

   Tiểu Khôi có chút xấu hổ giơ chân sau lên gãi gãi lổ tai, ngập ngừng : "Ta, ta vừa rồi quá nóng, nhất thời nhịn được liền ăn mất rồi..."

   Đại Chủy nổi trận lôi đình: "Ta thấy ngươi mới nên gọi là Đại Chủy (miệng rộng), quả dưa hấu lớn như vậy ngươi ngụm ăn mất. Có ai ăn mình như vậy sao?!"

   Tiểu Khôi bổ nhào vào trong lòng Tần Du Du trốn, để lại bóng dáng mập mạp cho Đại Chủy, Tần Du Du bất đắc dĩ : " sao. Dưới giếng vẫn còn, ta lại vớt trái khác lên."

   "Lần này cho Tiểu Khôi ăn! Hừ!" Đại Chủy trừng mắt , nó vất vả đội nắng ra ngoài tìm hiểu tin tức. Còn nó (Tiểu Khôi) nằm đó, ở nhà tình dậy lại ăn, ăn no rồi ngủ, đáng giận nhất là ngay cả phần của nó (Đại Chủy) cũng cướp ăn luôn!

   Viện nho của cả ba, tiếng hoan hô, cười ngừng, mặc dù có bóng ma Tề Thiên Nhạc rơi vào tay Phụng Thần giáo, nhưng cũng so với Thánh bình Thân vương phủ vẫn náo nhiệt, vui vẻ hơn nhiều lắm.

   Bọn Tần Du Du và Đại Chủy lần này trách lầm Nghiêm Di, phải muốn dùng Tề Thiên Nhạc dẫn dụ Tần Du Du ra, nhưng dám...

   Tần Du Du hận lừa gạt nhất, nếu dùng sư phụ nàng để tâm nhất để lừa gạt nàng, hậu quả thế nào khó có thể đoán trước được, rất có thể hai người cứ chấm dứt, thể xoay chuyển được nữa.

   Cho nên ý niệm này trong đầu, trong lòng vòng vo vô số lần, cuối cùng thực .

   Khi nhận được tin hoàng đế bị thương, bí mật quay về kinh và tin Tề Thiên Nhạc rơi vào tay Phụng Thần giáo, thể phủ nhận, trong lòng Nghiêm Di vui mừng còn nhiều hơn lo lắng.

   Hoàng huynh khư khư cố chấp, hơn nữa tiếc phá hư quan hệ của với Tần Du Du, trong lòng phải chưa từng oán trách, đúng lúc để cho ta nếm chút khổ sở, dù sao cũng biết tính mạng ta đáng lo ngại.

   Còn về Tề Thiên Nhạc, tuy biết tin đó là hay giả, nhưng liên quan đến ông ta, Du Du nhất định ngồi yên, quan tâm được, sớm muồn gì cũng xuất , đến lúc đó chính là cơ hội của .

   Bọn họ vẫn tuyên bố đánh cho Li quốc ngốc đầu dậy nổi, khiến nước chư hầu trong thiên hạ sợ đại pháo thánh tổ, là thần binh lợi khí thánh tổ truyền lại, nhưng trong lòng mọi người đều nhận định chuyện này có liên quan đến Tần Du Du, nếu đúng lúc xuất sau khi nàng trở thành vương phi của Nghiêm thị.

   Thánh tổ của Nguyệt quốc lợi hại như vậy, sớm nhất thống thiên hạ, cần gì đợi ngàn năm sau để con cháu của mình ra tay chứ?

   Tề Thiên Nhạc là sư phụ của Tần Du Du, cơ quan thuật đương nhiên càng lợi hại hơn, nếu ông ta bị Phụng Thần giáo bắt được, giúp bọn họ tạo ra binh khí quân lợi hại hơn, Li quốc lúc nào cũng có thể chuyển bại thành thắng.

   Mà quan trọng hơn là Tần Du Du khoảng thời gian chưa từng xuất , tuy Nghiêm Di phong tỏa tin tức nàng bị Húc quang Thánh tử bắt , nhưng nếu nàng xuất , khỏi khiến người hoài nghi.

   khi vương phi mất tích, tin tức sư phụ của vương phi tay Phụng Thần giáo truyền ra, có thay đổi ngay, quả tạo thành ảnh hưởng ít đối với quân tâm, sĩ khí, nhưng hơn nữa còn có cơ hội gặp lại Tần Du Du, thậm chí cùng nàng quay lại như lúc trước, chút phiền toái nho Nghiêm Di vui lòng gánh lấy.

   gần như là tinh thần phấn chấn bắt đầu chuẩn bị đủ loại thủ tục chuyển giao chính chạy tới tiền tuyến, nếu phải khuôn mặt vẫn như cũ căng cứng quá mức, e rằng rất nhiều người hoài nghi, nhận được hai tin xấu như vậy, Thánh bình Thân vương vui mừng gì chứ?

   Tuy hoàng gia Nguyệt quốc vẫn cẩn thận khống chế, nhưng hai tin xấu này vẫn dần dần lan tràn ra, trở thành chủ đề hàng đầu ở thành Tử Dạ.

   Đại Chủy mỗi ngày sớm về trễ, tìm hiểu đủ loại tin đồn, chậm rãi vui vẻ nổi nữa, ít nhất bọn họ có thể xác nhận, tin tức Tề Thiên Nhạc phải do Nghiêm Di bịa đặt lừa gạt Tần Du Du xuất .

   Trong lòng Nghiêm Di xem trọng giang sơn xã tắc của Nghiêm thị, nữ tử làm ra loại chuyện dao động lòng quân, sĩ khí như vậy.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1718 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :