1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Híc quả thực là ta rất muốn nhìn hình dạng của sư phụ DU Du ntn, từ đầu truyện đến giờ nhân vật này còn chưa có đất diễn.
   Thanks Chu nhiều!

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 157: Mạng con gián
   Tần Du Du mỗi ngày để Đại Chủy chú ý hướng của quân đội và Thánh Bình Thân vương phủ, Đại Chủy chỉ huy chim chóc trong kinh thành mỗi ngày canh giữ, nghe trộm ở các cửa nha môn lớn, tin tức nhận được cũng quá lạc quan.

   Trận chiến giữa Nguyệt quốc với Li quốc này, mỗi bên đều xác định là chưa chết chưa ngừng.

   Phụng Thần giáo ở Li quốc tức giận, lần phái mười hai cường giả cấp võ thánh đến đối phó Nghiêm Sư và ra tay trộm lấy đại pháo thánh tổ, kết quả trả giá đắt mất chín võ thánh, cũng chỉ thành công nửa --- đại pháo thánh tổ bị bọn chúng cướp mất cái, mà Nghiêm Sư vẫn như con gián lại tránh được kiếp, cao thủ trong trận doanh vì hộ giá cho ta mà chết hơn phân nửa.

   Ba võ thánh còn lại do Li quốc phái tới vốn cũng suýt mất mạng, là Giang Như Luyện ngay giây phút cuối cùng đột nhiên xuất miễn cưỡng bảo vệ được bọn chúng. Mà Giang Như Luyện lại biết vì cớ gì, thế mà thừa thế vào doanh trận hoàn thành kết quả, giết chết Nghiêm Sư mạng con gián đó, ngược lại lui lại như chạy trối chết.

   Người của Nguyệt quốc ở đó biết tình huống lúc đó nguy hiểm đều hiểu gì cả, đành là thánh tổ phù hộ, cho nên hoàng đế gặp dữ hóa lành.

   Tần Du Du từng nghe kế hoạch của Nghiêm Sư, biết Giang Như Luyện phải lui thôi, bàn cờ sát khí trong sắp đặt của được hấp thu lượng lớn sát khí, chân khí trong cơ thể tới giới hạn thăng cấp lục địa thần tiên dẫn động sinh tử kiếp, cho nên mới phải xoay người bỏ chạy, dám ở lại thêm chút nào nữa.

   Đại pháo thánh tổ tuy bị cướp cái, nhưng trong thiên hạ ngoại trừ hai thầy trò Tần Du Du cùng mấy cơ quan sư theo nàng học được cách ráp đại pháo, những người khác vốn dĩ thể hóa giải hoàn toàn, càng khỏi lấy được bí mật trong đó.

   Thánh tổ Nghiêm thị muốn bí mật đại pháo bị dễ dàng tiết lộ ra ngoài, cho nên lúc thiết kế nó động chút mưu mô, kết quả duy nhất khi cưỡng chế hóa giải đại pháo chính là bùng nổ, khiến bộ phận bên trong ống pháo hoàn toàn bị hủy hoại.

   Đại pháo bị đánh cắp lâu sau, Li quốc dùng số tiền lớn mượn sức Phong thị, Văn thị trong tam đại cơ quan thế gia, muốn trưng dụng xưởng cơ quan của bọn họ, bộ dáng đó trăm phần trăm là định chế tạo gấp gáp rất nhiều quân giới.

   Điều này càng làm cho lời đồn Tề Thiên Nhạc ở Phụng Thần giáo càng thêm chứng cứ.

   Phong thị tiền, hơn nữa vẫn cùng Phụng Thần giáo thông đồng với nhau, rất nhanh liền cùng Li quốc đạt được thống nhất, còn về Văn thị, đúng lúc "bận" nội bộ đấu nhau, rảnh chú ý chuyện này.

   Tần Du Du tính toán thời gian, đoán chừng lúc này Văn Phong Thành cùng nguyên chủ nhà Văn gia càng đấu càng kịch liệt, nhất định rảnh đáp ứng cầu của Li quốc.

   Mà Kim thị sau Thánh Thủ Lôi Đài lâu, bị Nghiêm Di dùng điều kiện hậu đãi mời chào rồi.

   Kim thị ở trong núi Hoành Vân, bên ngoài dù trời sập cũng liên quan đến bọn họ, bọn họ chỉ đề phòng Văn thị và Phong thị chiếm địa bàn của mình thôi, Nghiêm Di ngỏ ý khi cần thiết điều động quân đội bảo vệ bọn họ, sau đó cũng can thiệp chuyện gia tộc bọn họ, bọn họ liền quyết tâm hợp tác với Nguyệt quốc.

   Tần Du Du lúc trước nghĩ Nghiêm Di cùng Kim thị chỉ là hợp tác bình thường, cũng có hỏi nhiều, sau đó phát ra nguồn gốc hợp tác đó lại ở người mình, nghĩ rằng phụ thân mình là người của Kim gia, khỏi đối với bọn họ có thêm mấy phần cảm giác.

   Nhưng cũng chỉ có mấy phần cảm giác thôi, nàng ngay cả cha đẻ của mình còn chưa từng gặp mặt, muốn đối với Kim thị có cảm tình lảm nhảm gì đó. Nghĩ đến Nghiêm Di cũng biết điều này, cho nên dù nàng có bỏ , cũng thể nổi giận người của Kim thị được.

   Càng ngày càng nhiều dấu hiệu cho thấy, Phụng Thần giáo hình như có cách đối phó đại pháo thánh tổ, hơn nữa cũng là cơ quan quân dụng. Tây Hà Phong thị cho tới bây giờ thích mọi chuyện đều thuận lợi, lần này thế nhưng quan điểm đầu tiên lại ràng đứng về bên thế yếu Phụng Thần giáo, bên phía Li quốc, hẳn là nhất định nắm chắc Li quốc có thể sống qua cửa ải này, thậm chí lấy được thắng lợi cuối cùng.

   Tin tức Tề Thiên Nhạc rơi vào tay Phụng Thần giáo, càng thấy càng như .

   Ngày hôm đó Đại Chủy từ bên ngoài bay về, lại mang về hai tin tức mới.

   Tin thứ nhất là Húc quang Thánh tử xác nhận chắc chắn trở lại Li quốc chủ trì quốc chính rồi, ở kinh đô Li quốc thường xuyên xuất trong thành, nghiễm nhiên muốn vượt qua vị phụ hoàng đó của , trực tiếp ban phát chính lệnh chỉ huy đại quân.

   Mấy tháng này Tần Du Du vừa lo bị Nghiêm Di tìm thấy, vừa lo bị Húc quang Thánh tử phát , giờ tốt rồi, cuối cùng họa lớn rồi.

   Bị Nghiêm Di bắt được thế nào nữa tính mạng cũng cần lo lắng, bị Húc quang Thánh tử bắt được, kết cục thế nào bọn họ dám nghĩ đến, tên khốn kiếp thứ hai này cút , quá tốt mà!

   Tin thứ hai là Trú Vân Phi có lẽ muốn thăng cấp rồi, Nghiêm Di cố ý bỏ chính xuống, đưa nó ra khỏi thành tìm chỗ thích hợp để thăng cấp.

   Tiểu Khôi hừ : "Con mã xấu lạ đó cũng muốn thăng cấp? Nó vốn chỉ là cấp năm, lúc thăng cấp chút xíu sấm sét đánh phá được mấy gốc cây ở vương phủ, cần gì ra khỏi thành phiền toái như vậy làm chi? Ngựa xấu lắm trò !"

   Trong lòng Tiểu Khôi sợ Trú Vân Phi, lúc có nó, sợ hãi lại trở thành khinh bỉ. Tiểu Khôi tự nhận tốt xấu gì cũng là linh thú cấp bảy, con mã xấu lạ đó cấp bậc còn thấp hơn nó, nhưng bộ dáng to lớn kinh khủng hơn nó nhiều, đáng ghét!

   Nếu phải Du Du sợ ngựa, cũng khiến nó sợ hãi theo, nó há miệng ngụm có thể ăn luôn con mã xấu lạ đó rồi, xem nó (Trú Vân Phi) còn dám hù dọa nó (Tiểu Khôi) ?!

   mã và chủ nhân của nó đều là khốn kiếp, chuyên vô lại bắt nạt, hù dọa nó với Du Du, lúc thăng cấp bị sét đánh thành ngựa nướng là tốt nhất.

   Đại Chủy biết nó có oán niệm với Trú Vân Phi, cố khích nó : "Trú Vân Phi có huyết thống kỳ lân, có chủ nhân là khốn kiếp lợi hại thế, lần này thăng cấp e rằng phải trở thành linh thú cấp sáu đơn giản vậy đâu, ngay cả trực tiếp trở thành thánh tôn cấp mười có khả năng biến hóa giống như ta cũng có gì lạ."

   Tiểu Khôi biết nó có lý, nhưng vẫn vô cùng khó chịu phản bác : "Cho dù nó thăng lên cấp mười sao chứ, cũng vẫn là mã xấu lạ cấp mười, nó mà biến thành người, nhất định rất xấu, rất xấu!"

   Tần Du Du để ý đến hai đứa nó đấu võ mồm, chỉ cau mày suy nghĩ gì đó.

   Đại Chủy cũng hiểu mình cứ chấp nhất với con thỏ ngốc nghếch này làm giảm phẩm cách trí giả của mình, vì thế quay đầu hỏi Tần Du Du: "Ngươi suy nghĩ chuyện của Thiên Nhạc?"

   Tần Du Du gật đầu : "Đúng vậy, chúng ta ở đây chờ tin cũng phải cách hay."

   "Ngươi muốn đến Li quốc sao? Ở đó có bao nhiêu nguy hiểm ngươi cũng phải biết!" Đại Chủy tuy rất muốn mau chóng có tin chính xác của Tề Thiên Nhạc, nhưng nó muốn Tần Du Du mạo hiểm.

   Chủ nhân xem đệ tử này thành nữ nhi ruột (con ruột), tuyệt đối muốn nàng vì tin chắc chắn phải liều mạng đâu.

   Tần Du Du cắn cắn môi : "Ta có cách này, cũng nhất định chúng ta phải mạo hiểm, cũng cần đến Li quốc làm gì."

   "Cách gì?" Đại Chủy và Tiểu Khôi đều thấy hứng thú.

   "Đại Chủy, ngươi đưa cho tên khốn đó lá thư, để giúp chúng ta cứu sư phụ." Tần Du Du suy nghĩ rồi, đây là chuyện hai bên đều có lợi, Nghiêm Di chắc chắn cũng muốn sư phụ ở tay Phụng Thần giáo.

   Đại Chủy hừ : "Tên khốn đó nhất định nhân cơ hội giở trò chèn ép, ví dụ như muốn gặp ngươi, muốn người trở về làm vương phi linh tinh gì đó."
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1716 others thích bài này.

  3. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   Trú Vân Phi biến thành ng đẹp trai hơn Đại Chủy ko ta . chờ mong tiểu Khoi gặp TVP . ngóng :yoyo38:
   AChu thích bài này.

  4. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   tiểu Khôi này sợ TVP muốn chết mà vẫn mạnh miệng còn trù người ta thành người xấu xí....TVP cũng rất dễ thương chứ bộ chỉ hơi biến thái giống chủ nhân nó thôi à:yoyo68:......TVP biến thành trai đẹp ko biết tiểu Khôi tức giận tới thế nào đây....hóng tiếp nha
   THANKS:038:
   Last edited: 16/10/14
   tenguAChu thích bài này.

  5. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Òa như vậy Du Du lại sắp phải gặp Nghiêm DI roài, mong rằng lần này bị thiệt nữa.
   Thanks Chu nhiều!
   AChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :