1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Tên hoàng đế bị ghét là phải lắm, đáng đời. Hừ hừ :yoyo47::yoyo47:
   Chương 163: Hoàng đế trở về, bị ghét bỏ
   Vết thương của hoàng đế ra quá nghiêm trọng, nhưng lần này vì tùy hứng, làm xằng bậy của , cường giả cấp võ thánh ở Tư Đế Hương được phái bảo vệ thoáng cái tổn thất hơn phân nửa, các trưởng lão nỗi giận dứt, nghiêm lệnh những người khác lập tức đưa trở về kinh thành, được tiếp tục ở tiền tuyến mạo hiểm nữa.

   Ngày hoàng đế hồi cung, Nghiêm Di viện cớ thỉnh an thái hậu để vào cung kiến giá.

   Lúc Nghiêm Di và thái hậu cùng nhau vào tẩm cung hoàng đế, ta dựa lên long sàn để ngự y kiểm tra vết thương.

   cây trường thương xuyên qua vai trái , may mà trước khi trường thương xuyên qua thân thể có ba cao thủ mặc giáp dũng cảm quên mình chắn phía trước ta, giảm bớt bảy bảy tám tám phần lực thương này của Giang Như Luyện, cho nên mới chỉ xuyên qua thân thể như vậy thôi.

   Nếu cứ như vậy đứng nhận toàn lực thương này của Giang Như Luyện, e rằng giờ phút này thân thể bị cây thương mang lửa giận đó làm nổ thành đống thịt nát, giống như hai cao thủ đứng đầu lấy thân chắn cho rồi.

   Cường giả cấp võ thánh phải rau cải trắng, mỗi người đều có thiên phú xuất chúng, nhờ các loại thiên tài địa bảo, ít nhất tu luyện trăm năm thậm chí còn lâu hơn mới có thể đạt tới cảnh giới tu vi như vậy.

   Lúc trước Giang Như Luyện xâm nhập hoàng cung hy sinh bảy cường giả võ thánh, đó là tránh cũng tránh được, nhưng lần này võ thánh hy sinh vì điều gì? Nghiêm khắc mà bọn họ là vì khư khư cố chấp của hoàng đế mà chết thảm.

   Nếu kế hoạch của hoàng đế thành công giải quyết được Giang Như Luyện, thế còn qua được, nhưng cố tình kế hoạch lại thất bại để Giang Như Luyện chạy thoát.

   Tuy cũng để lại tính mạng của chín cường giả cấp võ thánh của đối phương, nhưng Tư Đế Hương bồi dưỡng cao thủ ra đâu phải để mạng đổi mạng với đối thủ chứ!

   Ngự y tuy hết sức cẩn thận, nhưng miệng vết thương vai hoàng đế , lúc kiểm tra thay thuốc thể đụng vào, hoàng đế đau đến nhe răng trợn mắt, lại phải bận tâm uy nghiêm hoàng đế cố gắng nhẫn nhịn, vẻ mặt đau đớn đó, khiến thái hậu thấy rất đau lòng, nhưng Nghiêm Di lại hề có cảm giác quá lớn gì.

   Biết người này chết được, ngự y cũng vết thương của ta đáng ngại. Để ta nhớ kỹ bài học lần này cũng tốt.

   Chuyện tốt ta gây ra, Nghiêm Di muốn tự mình lên cho ta trận no đòn, có người ra tay giúp , đúng lúc bớt cho chút công sức.

   (Chu: Quá đúng, cho chừa tội bắt nạt Du tỷ - hớ hớ hớ)

   Ngự y lại căng thẳng muốn chết, vất cả giúp hoàng đế thay thuốc xong lại băng bó miệng vết thương lần nữa, thân quan phục ngự y bị mồ hôi lạnh làm ướt sũng. Ướt đẫm giống như vừa từ dưới nước vớt lên vậy.

   Hoàng đế đau đến sắc mặt trắng bệch, miễn cưỡng phất tay cho những người khác lui xuống, có khí sức trừng mắt liếc nhìn Nghiêm Di cái : "Vĩnh Lạc nhìn thấy bộ dáng này giờ của ta, thế thấy hết giận chưa?"

   Hai huynh đệ bọn họ hiểu biết nhau sâu sắc, gần như nhắm mắt cũng có thể đoán được tâm tư của đối phương.

   Nghiêm Di hờ hững : "Cũng tạm!"

   Thái hậu vừa tức vừa lo lắng: "Tới lúc này rồi. Ngươi còn giận Vĩnh Lạc làm cái gì?"

   "Mẫu hậu ràng là Vĩnh Lạc giận ta mà!" Hoàng đế kêu oan , tươi cười mặt vẫn như trước vô cùng đáng đánh đòn: "Vĩnh Lạc đệ cần tức giận. Ta đây phải giúp đệ tạo cơ hội lừa đệ muội quay về đó sao?"

   Nghiêm Di biến sắc: "Tin tức Tề Thiên Nhạc bị Phụng Thần giáo bắt là giả ư?!"

   Nếu để tiểu nha đầu nhẫn tâm đó biết lại bị lừa, hơn nữa còn liên quan tới sư phụ nàng xem trọng nhất, còn hận tận xương sao?!

   Hoàng đế cười cười : "Đừng căng thẳng thế, ta cũng biết hay giả, nhưng cố ý cho người thăm dò chứng thực, mặc cho bọn họ tung lời đồn khắp nơi, dù thế nào cũng xem như phải do chúng ta cố ý lừa đệ muội mà."

   Nghiêm Di biết xả được cơn tức hay càng tức thêm nữa, lạnh giọng : "Sau này chuyện ta với Du Du. Huynh bớt lo !" xong cũng quay đầu lại nhanh chân rời , lười nhìn kẻ cố tình gây chuyện đâu này nhiều thêm nửa con mắt.

   Đêm đó Nghiêm Di và Trú Vân Phi suốt đêm ra khỏi kinh thành. Chạy tới biên quan, cũng lo lắng hoàng đế bị thương nặng có sức xử lý chính hay . Dù sao người này bị thương còn có khả năng nhúng tay vào chuyện nhà của , vậy ngày phê duyệt mấy trăm phần tấu chương cũng có gì khó khăn đâu.

   Nhóm người Tần Du Du bắt đầu còn sớm hơn cả . Nhưng bọn họ có ngựa có đôi chân tốc độ như Trú Vân Phi vậy, cho nên rất nhanh liền rơi lại phía sau xa xa Nghiêm Di.

   Tần Du Du đoán chừng Nghiêm Di có quân vụ trong người, hơn nữa có thời gian rỗi lại đến quấy rầy nàng, cho nên cùng Phong Quy Vân chỉ cải trang đơn giản, giả thành đôi huynh muội dân thường liền yên tâm lên đường.

   Tần Du Du dám cưỡi ngựa, Phong Quy Vân mua xe ngựa tốt nhất, tự mình đánh xe đưa nàng chạy , Tần Du Du có khi cảm thấy xấu hổ, liền từ cửa sổ trước xe ngựa hỏi thăm , chuyện đỡ buồn.

   Mấy ngày nay ở chung, Phong Quy Vân với Tần Du Du dần dần thân quen hơn, ngay cả quan hệ của với Đại Chủy và Tiểu Khôi cũng tệ.

   (Chu: thân thiết hơn nên Chu chuyển xưng hô ta-huynh thành muội-huynh nha)

   Dọc đường , Phong Quy Vân đều rất chiếu cố Tiểu Khôi, hết sức giúp nó tìm những món ăn gì đó, thái độ đối với nó rất dịu dàng, Tiểu Khôi rất nhanh liền hoàn toàn thay đổi tất cả ấn tượng xấu xa với lúc trước, thân thiết tình cảm bắt chước Tần Du Du gọi "Vân ca ca".

   Cứ thế ngày đêm nghỉ, đảo mát qua ba ngày, ngày hôm đó Đại Chủy xác định gần mấy chục dặm có người ở, bắt đầu dừng xe ở lại sau đình luyện tập kỹ năng công kích cực mạnh của nó - phun lửa.

   Tiểu Khôi và Tần Du Du lúc đầu còn rất hứng thú nhìn nó luyện tập, nhưng mắt thấy nó bày tư thế hơn mười lần, há miệng phun ra ngoại trừ nước miếng phun được cái gì khác, liền hoàn toàn còn hào hứng nữa.

   Hơn nữa khi nó há miệng bật hơi uy thế mười phần lần thứ mười hai, cuối cùng cũng phun phun ra được ngụm đàm (đờm),Tiểu Khôi thấy ghê tởm đến mức lập tức trở về trong xe ngủ, bao giờ chịu để ý đến nó nữa.

   Tần Du Du ngơ ngác nhìn chút đàm mặt đất đó, chỉ phun ra ít tro bụi li ti, chịu đựng ghê tởm cố gắng an ủi : "Ngươi phun lửa được cũng sao, ngươi tinh thông ngôn ngữ loài chim lại bay rất nhanh, so với chim chóc bình thường cường đại hơn nhiều rồi."

   "Ta phải chim chóc bình thường, ta là trí giả biết quá khứ, biết tương lai, dung hợp với thần thú thượng cổ, Thánh Bát ca Xuyết bí mạch, thánh tôn cấp mười!" Đại Chủy phẫn nộ sửa lại cho đúng.

   Tần Du Du cười gượng hai tiếng: "Đúng vậy, đúng vậy! Ngươi phải chim chóc bình thường, ngươi là trí giả, trí giả cần dựa vào vũ lực thủ thắng đâu."

   Nàng mang hai linh thú bên người dễ dàng lắm sao, còn phải mỗi ngày vắt óc tìm cách an ủi, ca ngợi tụi nó, sợ xúc phạm tới tự ái, tâm hồn cao quý, yếu ớt, bé của tụi nó.

   Đại Chủy nghiến răng nghiến lợi chỉ tay lên trời thề : "Ngươi cần ai ủi ta, ta hôm nay luyện thành dị năng phun hỏa được!"

   "À, à, thế... Ta quấy rầy ngươi nữa, ta xem Tiểu Khôi có bị mất ngủ đây." Tần Du Du lui về trong xe, còn Đại Chủy tiếp tục ở phía sau luyện tập phun đàm. đúng! Là luyện tập phun lửa.

   ra tất cả mọi người đều biết Tiểu Khôi, có hai loại chuyện bao giờ xảy ra người nó, là mất ngủ, hai là biếng ăn...

   Phong Quy Vân ngồi ở vị trí xa phu, nghe phía sau truyền đến tiếng chuyện của bọn họ, khỏi mỉm cười.

   Có đôi khi hy vọng con đường này cứ như vậy kéo dài mãi, vĩnh viễn đến nơi.

   Lúc trước vẫn luôn khát vọng trở thành người cầm quyền trong gia tộc, có thể giỏi hơn vạn người, có tài phú vô biên và quyền thế cao nhất, nhưng giờ đây, cảm thấy có những ngày bình thản đơn giản như vậy, hình như cũng tệ.
   1620thuy, quỳnhpinky, gaubonganvung15 others thích bài này.

  2. mal

   mal Well-Known Member

   Bài viết:
   317
   Được thích:
   640
   Temmmmmm!!!! :th_18::th_18:
   @AChu quá!!!
   Ghét hoàng thượng.:die::die::die:
   đại chủy dễ thương nhỉ, nhưng mà để hình người mà phun lửa hơi ghê :th_93::th_93::th_93:
   tieuconuong18 thích bài này.

  3. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   nhìn ĐC tập phun lửa ta cũng muốn phun...í ẹ quá à:018:....." mang 2 linh thú bên người dễ dàng lắm sao, còn phải mỗi ngày vắt óc tìm cách an ủi, ca ngợi tụi nó, sợ xúc phạm tới tự ái , tâ m hồn cao quý, yếu ớt bé của tụi nó...mình rất đồng cảm với Du Du nha...:yoyo11:
   THANKS:yoyo14:
   mal, AChutieuconuong18 thích bài này.

  4. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   665
   Dai chuy mac cuoi qua :))) bik bao h moi co the phun lua chu...ND tim vo con gap kho khan dai dai
   AChu thích bài này.

  5. mattroiden2810

   mattroiden2810 Well-Known Member

   Bài viết:
   218
   Được thích:
   240
   Đọc đến đại chủy vs tiểu khôi là thấy vui rồi :yoyo12:
   AChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :