1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   eo ơi sao toàn phun đàm thế này . ghê ghê nhưng mà mắc cười :hoho:
   AChu thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Hai người cuối chương sau là gặp rồi :yoyo14::yoyo14:

   Chương 164: Xâm nhập Li quốc
   Đáng tiếc nguyện vọng của Phong Quy Vân dù thế nào thể thực được, chọn ngựa kéo xe rất tốt, nhiều nhất là nửa tháng có thể tới biên quan rồi.

   Tần Du Du nghe thời gian lộ trình của xong, trầm mặc lúc lâu.

   Lúc trước Nghiêm Di mang nàng từ biên giới Li quốc đến thành Tử Dạ suốt hơn tháng, ngoại trừ thời gian dùng để nghĩ ngơi chỉnh đốn khá lâu, ít nhất cũng khoảng tháng.

   Với thân phận của Nghiêm Di có khả năng tìm thấy ngựa kéo xe tốt được, lý do duy nhất chính là, cố ý chậm lại, để nàng mỗi ngày phải cùng chung xe, thể quen tồn tại và ân cần của .

   Rất nhiều chuyện lúc ấy vốn cảm thấy có gì bất thường, giờ nhớ lại khỏi giật mình. Nàng ra bị lừa hề oan, Nghiêm Di từ thủy tới chung thận trọng, kéo người nàng, lòng nàng từng chút từng chút đến bên cạnh , chờ đến lúc nàng phát ra, tất cả thành kết quả định rồi.

   Bỏ ! Người này còn quan trọng nữa, nàng ràng quyết định muốn xóa bỏ hoàn toàn rồi! Mấy tháng rồi, đủ chán ghét mà.

   Tần Du Du chuẩn bị tinh thần : "Qua mấy ngày nữa, chúng ta thể ngồi xe ngựa này nữa, phải cẩn thận che dấu hành tung."

   "Đúng vậy, muội phải từng bàn điều kiện với Nghiêm Di sao, tới gần quân doanh, làm phiền Đại Chủy hỏi thăm chút tin tức, nếu chúng ta còn muốn hợp tác với Nghiêm Di, có thể để ta ra mặt gặp . Có lẽ đường đường Thánh Bình Thân vương hẳn là đến mức gây khó dễ cho ta." Phong Quy Vân biết Tần Du Du muốn gặp Nghiêm Di, vì thế chủ động đề nghị .

   Tần Du Du lắc đầu: "Huynh ngàn vạn lần đừng có bất cứ hy vọng nào với nhân phẩm của cả, làm cái gì, làm cái gì, vốn phải người bình thường có thể đoán được đâu. Đến lúc đó chúng ta để Đại Chủy hỏi thăm chút tin tức, sau đó mới suy nghĩ xem nên làm thế nào mới tốt."

   "Cũng được." trong lòng Phong Quy Vân nhịn được có chút đồng cảm với Nghiêm Di.

   Tần Du Du khi quyết định phân ranh giới với ai, hoàn toàn xếp người đó vào "sổ đen", chút cơ hội giải thích, sửa đổi cũng chịu cho nữa.

   Nhưng như vậy cũng tốt, nàng muốn ở chung với Nghiêm Di, vẫn có thể ở bên cạnh nàng rồi.

   "Huynh luôn nhìn muội ngẩn người, muội dễ nhìn như vậy sao?" Tần Du Du bướng bỉnh đưa tay quơ quơ trước mặt .

   Phong Quy Vân cười cười : "Muội dễ nhìn lắm, đẹp giống hệt Dao Cơ ."

   "Huynh từng gặp mẹ muội ư. Muội còn chưa từng gặp đâu... Khi nào có thể nhìn thấy bức họa huynh tốt rồi." Tần Du Du thở dài. Nàng có chút chút hiểu được Phong Quy Vân tại sao lại đối xử tốt với nàng như vậy, nguyên nhân phần lớn đều vì mẫu thân mỹ nhân của nàng.

   Mẫu thân của Phong Quy Vân mất sớm, gần như là ở bên , cũng chính là mẫu thân của Tần Du Du chăm sóc mà lớn, Phong Dao Cơ từ Phụng Thần giáo đôi khi về nhà thăm người thân, chuyện đầu tiên làm chính là gặp .

   mỹ nhân này để lại dấu ấn sâu trong kí ức thơ ấu của Phong Quy Vân. Trong nhà có duy nhất bức vẽ Phong Dao Cơ treo trong phòng , nhiều năm qua , nội tâm khỏi nảy sinh cảm giác muốn xa rời nồng đậm đối với .

   quá, Phong Dao Cơ là kiểu mẫu , mẫu thân, thậm chí là nữ tử hoàn mỹ trong lòng Phong Quy Vân, cho nên mới có thể nhận ra Tần Du Du ngay từ đầu. Liền vì nàng mà tiếc gì cả, nảy sinh ý niệm trong đầu phản bội Phụng Thần giáo và Húc quang Thánh tử.

   "Bức vẽ đó phụ thân vẫn cất giữ cẩn thận, muội luôn luôn có cơ hội thấy mà, ra muội nhìn vào gương biết. Muội với ngoại trừ khí chất giống nhau, hình dáng khuôn mặt gần như giống nhau như đúc." Phong Quy Vân an ủi .

   "Huynh phải định quay lại Phong gia sao?" Tần Du Du .

   Phong Quy Vân yên lặng lát, cuối cùng : "Đúng vậy."

   "Huynh thấy tiếc sao?"

   "Tiếc ư, đương nhiên thấy tiếc rồi, nhưng cho dù huynh trở về, cũng còn cơ hội nữa, chẳng thà cứ như bây giờ tự do tự tại tốt. Sau này nếu bị Phụng Thần giáo giết, huynh cuối cùng chút lo lắng cũng có. Có thể đưa phụ thân khớp nơi chút. Hoặc là đến núi Hoành Vân cùng sống với muội, muội chê huynh phiền là được rồi." Phong Quy Vân .

   " chê, chê, Vân ca ca huynh tốt như vậy. Cậu của Du Du cũng nhất định là người tốt, hai người nhất định phải tới đó!" Cướp lời chính là Tiểu Khôi.

   Phong Quy Vân xoa xoa đầu nó, cười : "Vậy lời định. Sao chỉ có ngươi, thấy Đại Chủy đâu?"

   Tiểu Khôi khinh thường : "Đại Chủy mực luyện phun nước bọt. Phun mệt nên lên xe ngủ rồi."

   Mấy ngày trước Đại Chủy thề rằng phải trong vòng ngày luyện thành tuyệt kỹ phun lửa, kết quả đến bây giờ còn chưa thành công, Tiểu Khôi bị Tần Du Du cảnh cáo, dám chế giễu ở trước mặt Đại Chủy, đành phải oán giận với Phong Quy Vân thôi.

   "Ta lúc thăng cấp mới có thể tạm thời phá bỏ phong ấn, phát huy bản lĩnh huyết mạch thiên phú, chắc là cũng khác lắm đâu, lúc thăng cấp phun được vài ngọn lửa uy phong thôi." Tiểu Khôi hừ .

   Tần Du Du có chút uổng công thay Đại Chủy giải thích: "Ta nhớ sư phụ từng , Đại Chủy đến cấp mười, hẳn là phong ấn mở ra, nó có thể vận dụng sức mạnh Xuyết huyết mạch mới đúng. Nó có thể chỉ là biết cách nào thôi."

   "Lúc nào ta thăng lên cấp mười, ai dám bắt nạt ngươi, ta liền ngụm ăn luôn! Trước tiên ăn con mã xấu lạ với chủ nhân nó luôn ! Để bọn họ biết tay!" Tiểu Khôi oán niệm .

   Phong Quy Vân chỉ thấy buồn cười, xem lời Tiểu Khôi như lời con trẻ mà thôi.

   Tuyệt kỹ phun lửa của Đại Chủy luyện thành, nhưng ra bởi vì nước bọt phun quá nhiều, uống nước cũng nhiều hơn, mà bọn họ rốt cuộc cũng tới biên giới Nguyệt quốc với Li quốc rồi.

   Bởi vì hai bên giao chiến, vốn dân chúng ở vùng gần biên giới toàn bộ đều rời , biên giới ngoại trừ quân đội đóng quân, cùng trạm dịch vận chuyên quân lương và vật tư quân dụng, gần như vùng hoang vu, tìm thấy chỗ người ở.

   Dựa theo tin tức Đại Chủy dọc đường nghe được, quân đội Nguyệt quốc mấy tháng trước dựa vào uy lực của đại pháo thánh tổ, khí thế như chẻ tre đánh tới lãnh thổ Li quốc.

   tại người thống lĩnh ba quân đổi thành Nghiêm Di, sĩ khí quân đội càng thêm tăng vọt, vũ dũng của Thánh Bình Thân vương ở trong quân Nguyệt quốc như là thần sống vậy.

   Mọi người đều tin có thống lĩnh quân đội, còn có đại pháo thánh tổ, việc Li quốc mất nước chỉ còn là đợi ngày thôi.

   Tần Du Du và Phong Quy Vân đem xe ngựa gửi lại ở trấn cuối cùng Nguyệt quốc, dựa vào tu vi của mình mang theo Đại Chủy, Tiểu Khôi cùng nhau trèo đèo lội suối lách qua quân phòng thủ Nguyệt quốc về phía Li quốc.

   Dọc đường bọn họ qua gần như đều chỉ còn đống đổ nát, đất khô cằn, Phong Quy Vân nhìn thấy thành trí kiên cố vốn phồn hoa biến thành đống sụp đổ cũng khỏi thấy khiếp sợ, cũng nghe Đại Chủy mờ hồ tới việc đại pháo thánh tổ, tận mắt nhìn thấy uy lực đáng sợ như trời phạt này, chỉ cảm thấy lạnh lẽo từ trong xương.

   Khó trách thầy trò Tần Du Du muốn chế tạo cơ quan lợi hại, chỉ nhìn lực công phá đáng sợ là có thể tưởng tượng lúc đại chiến thảm thiết, đẫm máu ra sao.

   pháo bắn ra, chết hàng trăm... Hàng chục, hàng trăm đại pháo như vậy cùng lúc bắn phá, tường thành có dày mấy cũng ngăn được, thành trấn phồn hoa nháy mắt biến thành luyện ngục trần gian.
   minhhanhng, 1620thuy, quỳnhpinky16 others thích bài này.

  3. SoRi

   SoRi Active Member

   Bài viết:
   226
   Được thích:
   193
   2 ac sắp gặp nhau rồi :ex10: cố lên Nghiêm Di ca ơi
   AChu thích bài này.

  4. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   664
   sap gap nhau roi,ko biet ND dinh thuyet phuc DD nhu the nao day?DD rat quyet doan so la ko nghe vao gi dau,ND tiep tuc bi nguoc tiep ak
   AChu thích bài này.

  5. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   ND nhớ DD nhưng vẫn k biết nhận m sai, muốn ngược a ý thêm tí nữa cho biết mặt.
   tên hoàng thượng xấu xa kia có bị thương nặng thêm cũng k ai thương, quá bỉ ổi
   AChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :