1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   ôi....2 người gần gặp mặt nhau rồi ... xảy ra chuyện gì đây ...tò mò quá ...:yoyo32:
   Tiểu Khôi này dễ thương quá à...lúc nào cũng ko quên phải ăn con mã xấu lạ ....mà ko biết ai ăn ai đây .... cấp 11 rồi....:yoyo6:
   THANKS:yoyo14:
   AChutieuconuong18 thích bài này.

  2. lovely chii

   lovely chii New Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   7
   phun đàm : a pu! mất hình tượng quá bạn đại chủy ơi!!!!!
   AChu thích bài này.

  3. lovely chii

   lovely chii New Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   7
   2 a chị bao h mới gặp nhau đây?! gặp lại nhau r a có biết hối cải ko hay vẫn ngựa quen đường cũ lừa chị du du đây?!
   AChu thích bài này.

  4. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Híc gặp nhau cũng nhanh quá di, tác giả ngược nhẹ quá^~^
   Nhưng biết Du Du có dễ bị lừa như trước thui!
   Thanks Chu Nhiều!!!
   AChu thích bài này.

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 165: Bất ngờ gặp lại
   Nhóm người Tần Du Du dần xâm nhập vào lãnh thổ Li quốc, tình hình lại biến đổi, tình trạng thành trì quan trọng bị đại pháo bắn phá càng ít gặp hơn, có nơi thậm chí có.

   Đại Chủy nghe được tin tức, vì lúc đầu khi uy lực đại pháo thánh tổ quá mức đáng sợ, cho nên những nơi khác sau đó đều "nghe lời", đại quân Nguyệt quốc chưa tới, quân đội dân chúng lui lại trước, để lại tòa thành trống , hay trực tiếp mở cổng đầu hàng.

   Nghiêm khi khai chiến đặt ra quy định đầu tiên, chỉ cần đầu hàng cướp giết, chỉ bắt quan tướng quan trọng thủ thành, tịch thu binh khí, áo giáp của binh sĩ, tách bọn họ đến nơi khác để xem chừng, quân đội và quan quân Nguyệt quốc thay thế vào.

   Dân chúng chỉ cần bảo vệ được tính mạng, bát cơm là được rồi, đâu quan tâm là Li quốc quản lý hay Nguyệt quốc quản lý chứ?

   Cho nên ngoại trừ mấy thành trì đầu tiên, tình hình những thành trì khác sau đó dần tốt hơn, tuy tránh khỏi tiêu điều, vắng vẻ, nhưng ít ra có cảnh tượng đáng sợ xác người khắp nơi, máu chảy đầy đất như trong tưởng tượng của Tần Du Du.

   Nghe cũng có vài tử sĩ trong quân Li quốc lẻn vào doanh trại Nguyệt quốc phá hư đại pháo thánh tổ.

   Lại đại pháo thánh tổ tuy có uy lực kinh người, nhưng muốn phá hư cũng khó, võ đạo cường giả hơi lợi hại chút trực tiếp chưởng đánh lệch ống pháo, hoặc đổ nước vào ống pháo, đổ dầu đốt cháy từ từ, cũng đủ để phá hư đại pháp được thiết kế tinh vi này.

   Hơn nữa đại pháo trong lúc sử dụng hao tổn cũng khá kinh người, làm cho càng về sau, khi hai quân giao chiến số lần sử dụng đại pháo thánh tổ càng ít .

   Nhưng loại vũ khí uy lực quá mức cường đại này, hơn nữa trong quân Nguyệt quốc phái ít cao thủ bảo hộ pho địa pháo, cho nên tử sỉ do Li quốc phái tới để phá hư đại pháo số lần thành công cùng càng ngày càng ít, thường hy sinh rất nhiều cao thủ, nhưng ngay cả bóng dáng đại pháo cũng chưa từng thấy.

   Lúc trước Phụng Thần giáo với Li quốc liên thủ hứa dùng giá cao mua thủ cấp (đầu) của chúng tướng quân Nguyệt quốc, cũng từng làm cho trong quân Nguyệt quốc náo loạn trận, nhưng khi đại pháo thánh tổ thể uy lực, mặt đánh cho quân đội Li quốc liên tục tan tác, liều chết lẻn vào trong quân ám sát quan tướng cũng ít hơn phân nửa.

   Người có thể trở thành quan tướng đầu tiên ít nhất phải là cao thủ cấp bốn, cấp năm, bản thân dễ đối phó. Với lại bên cạnh bọn họ tập trung nhiều võ giả, muốn tới gần mà bị phát khó khăn cực kỳ cao.

   Trong vạn quân lấy được thủ cấp, nghe oai phong, thực tế ít khả năng làm được, mang theo đầu người muốn rời khỏi quân doanh cũng là vấn đề lớn rồi.

   Cho dù thành công mang thủ cấp chạy tới lãnh thưởng, bản thân lập tức trở thành đối tượng bị treo số tiền lớn săn thưởng của Nguyệt quốc. Lỡ như Li quốc mất nước, Nguyệt quốc thống nhất thiên hạ, đến lúc đó bọn họ ngay cả chỗ dung thân cũng có.

   Tổng thể mà , tuy Li quốc quân đội viễn chinh, nhưng hình thức đối với bọn họ khá có lợi. Hơn nữa sau khi Nghiêm Di công khai tiếp quản quân vụ, sĩ khí quân đội Nguyệt quốc càng đạt tới độ cao trước nay chưa từng có.

   (Chu: câu đầu chịu thua, hiểu luôn)

   Đó phải điều Tần Du Du quan tâm nhất, nàng để ý nhất chính là tin tức của sư phụ Tề Thiên Nhạc.

   Phong Quy Vân biết tâm tư của nàng. Cũng dùng rất nhiều cách thu thập phương hướng của Phong gia. Hôm đó bọn họ ở tạm nhà trong thôn gọi là thôn Đình Nhi, gần nơi này có tòa thành trì quan trọng, giờ bị Nguyệt quốc chiếm giữ.

   Dân cư trong thôn ban đầu chạy trốn đến ngọn núi tránh tai họa chiến tranh, mắt thấy Nguyệt quốc có ý định đến nơi đây cướp bóc, còn phái người đến dán cáo thị an dân, vài thôn dân liền trở lại thôn.

   Bọn họ dùng mấy thỏi bạc vụn thuê gian nhà rộng rãi, Phong Quy Vân tiễn thôn dân đó , trầm ngâm lúc với Tần Du Du: "Cha huynh vẫn nghi trong các xưởng cơ quan bí mật của Phong gia ngay ở gần đây."

   "Hả? thế nào?" Tần Du Du nhất thời tinh thần tỉnh tảo hẳn.

   "Cha huynh năm đó lúc giúp gia tộc xử lý tạp vụ. Từng làm hậu cho cơ quan sư trong xưởng bí mật đó. người thân thích của cơ quan sư đó tham gia tài của bọn họ, xem thường bọn họ chỉ có hai mẹ con sống với nhau, nhanh chóng cướp hết gia sản của bọn họ. Cha huynh đành lòng. Giúp bọn họ giáo huấn tên thân thích vô lương tâm đó chút, giành lại tài sản cho bọn họ chuyển đến nơi khác ở, tránh sau này lại gặp phiền toái."

   "Kết quả hai mẹ con cảm thấy thái độ đối xử của cha huynh nhân từ, đáng tin cậy. Trong lòng muốn xin ông thu xếp cho bọn họ đến ở trong thành gần đó, nhưng lại đem thi thể cơ quan sư đó nhất định phải an táng nơi này. Lúc cha huynh tiễn bọn họ rời , ngẫu nhiên nghe hai mẹ con bọn họ cơ quan sư đó cả đời thích cơ quan thuật, thế là bỏ mẹ bỏ con chạy đến nơi ai biết đó, giờ ông ta ra rồi, để cho ông ta mỗi ngày nhìn thấy cũng tốt, linh tinh gì đó." Phong Quy Vân .

   Đúng lý ra, mẹ con đó nên biết vị trí xưởng cơ quan, cho nên phụ thân của Phong Quy Vân lúc đó chỉ nghi ngờ thôi, cố tìm hiểu.

   Loại bí mật gia tộc chưa cho phép biết này, chừng chết như thế nào cũng biết. ra nhiều năm qua, Phong gia nhất định cũng có người khác phát ra dấu vết của hai xưởng bí mật này, nhưng có ai vô duyên vô cớ mạo hiểm tính mạng thăm dò, tìm hiểu, tự tìm đường chết cả.

   "Đó quả rất có thể! Đại Chủy..." Tần Du Du kêu lên.

   Đại Chủy vỗ vỗ cánh : "Biết rồi, biết rồi, ta đến hỏi chim chóc gần đó hỏi xem có biết nơi nào quái lạ như vậy ."

   Đại Chủy ban ngày ra ngoài, rốt cuộc tới lúc nửa đêm bay về, hưng phấn : "Là đó! Ở trong sơn cốc phía tây cách ba mươi dặm, tám chín phần mười (ý là 80-90%) là sai đâu! Sơn cốc đó chỉ có con đường vào, gần đó địa hình phức tạp, hơn nữa có khí độc, sâu độc, nhiều năm qua cũng chưa có người dám đến đó, xưởng dưới nền đất ở sơn cốc, cho dù người bình thường dám vào trong sơn cốc cũng phát được. Đám chim chóc , cách khoảng thời gian có người đưa đồ vào trong sơn cốc, mỗi lần đều rất cẩn thận. Nhưng bọn chúng giấu giếm được người ta, nhưng làm sao nghĩ ra chim chóc bay trời lại nhìn thấy hết được, quác quác quác!"

   "Quá tốt rồi, Đại Chủy, hai ngày này vất vả nhờ ngươi hết sức hỏi thăm tình hình ở đó cẩn thận chút, chúng ta lẻn vào xem." Tần Du Du hưng phấn .

   "Đại Chủy, ngươi vốn là thánh tôn cấp mười, dám chắc trong sơn cốc đó có cao thủ lợi hại phát ra ngươi, ngươi phải cẩn thận chút, cố gắng đừng tới gần quá, để chim chóc bình thường giúp ngươi tìm hiểu tin tức là tốt nhất!" Phong Quy Vân nhắc nhở .

   "Ta hiểu mà." Đại Chủy vỗ vỗ cánh, vui mừng giẫm giẫm chân lên cửa sổ.

   Lo lắng lâu như vậy, rốt cuộc có chút tiến triển rồi.

   Chờ bọn họ thu thập tin tức cần thiết xong là hai ngày sau, Tần Du Du để Phong Quy Vân cùng Tiểu Khôi đợi ngoài cốc để trợ giúp, còn mình cùng Đại Chủy thầm lẻn vào trong cốc.

   Vốn Phong Quy Vân cũng muốn cùng , nhưng đa số cơ quan trong cốc, rành rỏi, tu vi cũng cao lắm, ngược lại dễ dàng bị người phát , bất đắc dĩ đành phải theo sắp xếp của Tần Du Du chờ ở ngoài cốc thôi.

   Trong cốc quả cơ quan dầy đặc, nhưng với trình độ của Tần Du Du nhìn xem, khác trò chơi trẻ con là mấy, nàng muốn cảnh cáo Phong gia, dứt khoát thẳng hướng phá hư toàn bộ cơ quan đường ... Để bọn họ trong khoảng thời gian ngắn thể phát bị phá hư.

   vào bằng cổng xưởng ngầm do Đại Chủy chỉ dựa theo lời đám chim chóc.

   Phải cảm tạ những người Phong gia này quá mức tự tin, nhiều năm qua ai phát ra xưởng bí mật này, hơn nữa quá tin tưởng vào cơ quan thuật của gia tộc mình, cho nên phái người gác cổng vào, mà dùng cơ quan cảnh báo.

   Kết quả liền biết ngay... Tần Du Du gần như suông sẻ hề bị ngăn cản, thẳng vào trong.

   Cũng biết có phải vận may của nàng dùng hết rồi , lúc nàng thẳng vào, cửa đá phía trước mở ra, gã trung niên mặt đối mặt với nàng.

   Cổng vào nơi này đều dùng vật liệu đặc thù dùng để cách chế tạo ra, Tần Du Du với Đại Chủy sợ kinh động người bên trong cố gắng thu liễm hơi thở lại càng dám tùy tiện phóng thần thức ra cảm ứng tình hình gần đó, sợ làm cao thủ trong đó chú ý.

   Kết quả làm cho gặp phải người trước mặt.

   Hơn nữa người này thân thủ kém, gần như trong giây phút phát ra Tần Du Du liền khởi động cơ quan bên cạnh, phát động tất cả ám khí đường cũng kêu lên báo động.

   Cái thứ nhất Tần Du Du sợ, vì cơ quan bị nàng thuận tay tháo ra rồi, nhưng cái thứ hai lại rất nguy hiểm, hơn nữa gần như ngay lúc người đó khởi động cảnh báo, cổng đá liền đóng chặt lại.

   Tiếp tục xông vào, hay lui ra ngoài rồi ? Chỉ cần bên trong có võ thánh hơn cấp mười bốn, theo lý Tần Du Du cần sợ, nhưng nơi này dù sao cũng là địa bàn của Phong gia, lỡ như nàng chạy đến nơi nào nàng kịp phá hủy cơ quan, rất có thể bị "lật thuyền trong mương".

   (lật thuyền trong mương, ý là chuyện thể xảy ra lại xảy ra, ý chỉ xui xẻo, xúi quẩy)

   Trong rất nhiều trường hợp đặc biệt, vài cơ quan vô cùng sơ cấp đơn giản là nguy hiểm nhất, như là Thiên Cân Trụy, Lưu Sa Khanh Đăng Đăng, nếu chết vì cơ quan như vậy, xuống gặp Diêm La vương cũng dám mình chết như thế nào nữa.

   Đại Chủy cắn răng câu: "Trước tiên cứ lùi ra ngoài rồi ." Tính mạng Tần Du Du rất quan trọng, rút dây động rừng tìm được tin tức chỉ là thứ yếu ( quan trọng), bảo vệ tính mạng mới có ngày sau chứ.

   Tần Du Du hiểu được ý nó, xoay người chút do dự quay lưng chạy khỏi, may mà cơ quan đường đều bị nàng phá hủy rồi, cho dù người của Phong gia phát động thế nào cũng hề phản ứng, càng thể làm tổn thương đến bọn họ tí xíu nào.

   Mắt thấy lối ra ngay phía trước, bỗng nhiên bóng đen chợt lóe, người thân hình cao lớn vững vàng chặn lối ra, Tần Du Du cảm giác lắm, hơi thở của cũng tu vi thế nào, chờ sẵn ở đây chín phần mười là kẻ địch rồi!

   Cho nên nàng chút do dự phát động cơ quan ám khí người, tấn công về phía người nọ.

   Bùm! tiếng nặng nề vang lên, kim tên đủ để xuyên thủng hộ thể cường khí của võ thánh cấp mười bốn thế mà ngay lập tức bị nghiền thành đóng bột kim loại.

   Tần Du Du tuyệt đối ngờ xưởng bí mật của Phong gia thế mà lại có cao thủ đáng sợ như vậy, Đại Chủy kinh hãi há miệng ho khan hai tiếng, thế mà ho bậy ho hạ lại phun ra được đám lửa cháy mày vàng vọt thẳng người nọ.

   Nó rèn luyện lâu như vậy, ngờ dưới loại tình hình này lại bất ngờ thành công, nhưng nó với Tần Du Du còn chưa kịp vui mừng, chợt nghe người nọ cúi đầu "vút" tiếng, dùng tốc độ tên lửa uy lực kinh người khiến người khác thể nhận , lập tức tới bên người Tần Du Du, ôm chặt lấy nàng, tốc độ cực nhanh làm người ta ngay cả bộ mặt cũng thấy .

   Tần Du Du sợ tới mức nghẹn ngào hét lớn, nhưng nàng chỉ kêu nửa tiếng, miệng bị người chặn lại, mùi vị mạnh mẽ quen thuộc xâm nhập vào mũi, giọng cũng quen thuộc từ cái miệng mới vừa ép lên miệng nàng nhàng ra: "Du Du, là ta. Đừng sợ."
   minhhanhng, 1620thuy, quỳnhpinky16 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :