1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Hay quá buồn cười nhất là lúc Đại Chuỷ phun lửu
   AChu thích bài này.

  2. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Du du chớ nương tay với hỗn đản tướng công vội. Phải ngược nữa vào.
   AChu thích bài này.

  3. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Gặp gặp rồi, nhưng phản kháng thế, sao đưa nàng về được đây :yoyo60::yoyo60::yoyo60:

   Chương 166: Tên khốn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn
   Đừng sợ ư?!

   sợ mới là lạ á!

   Tần Du Du vừa dùng sức giãy giụa, vừa giọng kêu lên: "Khốn kiếp! Ngươi buông ra ngay!"

   Nghiêm Di hề để ý, ngược lại càng dùng sức ôm chặt nàng, cúi đầu thỏa mãn hít lấy mùi hương quen thuộc của riêng nàng, chỉ cảm thấy như hương rượu làm mê say nên lời.

   ngờ tới chỗ này lại gặp ngay tiểu ma nữ khiến mong nhớ ngày đêm, là quá tốt!

   lần nữa ôm nàng vào lòng, mới phát mình muốn nàng bao nhiêu, thể xác và tinh thần đều mãnh liệt khát vọng nàng.

   Nếu phải Đại Chủy còn ở bên cạnh kêu to gọi sát phong cảnh, nếu phải thời gian, địa điểm thích hợp, muốn cứ như vậy nhét nàng vào trong thân thể của mình.

   Thân mình lả lướt, mềm mại trong lòng giãy giụa ngọ ngoạy, gần như nháy mắt liền đánh thức phản ứng sôi trào của , hấp dẫn ngay trong ngực như thế, cũng thể làm gì nàng, đối với nam nhân bị "đói" mấy tháng lại tràn đầy tinh lực mà , quả chính là tra tấn ác độc nhất.

   "Nàng ngoan ngoãn nên cử động!" Hơi thở Nghiêm Di ồ ồ, hô hấp nóng rát phun sau gáy tai non mịn của Tần Du Du, lửa cháy như bùng lên, đường theo da thịt lan tràn toàn thân nàng.

   Hai người từng thân mật như vậy, Tần Du Du đương nhiên biết muốn làm gì, cố gắng kiềm nén cái gì.

   Đại Chủy còn bên cạnh nhìn đấy, khốn kiếp sao lại biết xấu hổ lúc này còn có lòng đứng đắn với nàng chứ?!

   Tần Du Du thẹn quá hóa giận, nhưng thân thể chịu điều khiển của nàng, bị nhiệt độ cơ thể của tên khốn trước người này ăn mòn, nàng dám tiếp tục trêu chọc , sợ liều lĩnh làm càn với nàng, đành phải cắn răng dừng mọi động tác, dùng lời phản kháng: "Ngươi buông ra! Bây giờ, ngay, lập tức!"

   Được rồi! Nàng còn giận mình, thể chọc nàng quá mức, lỡ như nàng quyết tâm lại chạy trốn nữa, chưa chắc lại có cơ hội bắt được nàng lần nữa.

   Nghiêm Di hít sâu mấy hơi, dập bớt lửa nóng bừng bừng trong thân thể, miễn cưỡng buông tay ôm chặt Tần Du Du ra.

   Tần Du Du lui về sau ba bước lớn cách xa, lại bị Nghiêm Di tay nắm lấy cánh tay, kéo trở lại bên cạnh.

   "Ngươi..." Tần Du Du cực kỳ tức giận, há miệng mắng chửi người, Nghiêm Di lại rất nhanh cắt ngang lời nàng.

   "Nàng phải muốn xác nhận tin tức của sư phụ sao?" Nhưng lời này còn có ích hơn những thứ khác. Tần Du Du nuốt những lời mắng chửi người lại, tiếp tục giãy giụa nữa.

   "Nhanh theo ta, bằng người ở bên trong chạy trốn hết." Nghiêm Di đa phần đều rất làm sao để Tần Du Du theo ý .

   "Lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, bỉ ổi!" Đại Chủy oán hận bay đến vai Tần Du Du, phỉ nhổ vô sỉ của Nghiêm Di.

   Nghiêm Di để ý tới nó, nắm lấy tay Tần Du Du trở lại trong xưởng ngầm. Động tác của nhanh như ma quỷ. vài bước tới nơi nhóm Tần Du Du bị phát lúc nãy.

   Tần Du Du nhìn nhìn cửa đá, tình nguyện : "Cửa này chỉ có thể bị điều khiển từ bên trong, dùng cơ quan thuật mở được."

   "Để ta!" Đại Chủy nóng lòng biểu , kích động há miệng hướng về cửa đá khụ khụ bật hơi vài cái, cố tình chút đốm lửa cũng phun ra được.

   Tần Du Du với Đại Chủy đứng hình nhìn đám khói đen, quả nhiên thể dựa vào được mà.

   Nghiêm Di chẳng thèm đợi nó làm lại lần nữa, giơ tay chưởng về phía trước, làm cửa đá bị phá vỡ, văng tung tóe vào bên trong. tiếng nổ ầm ầm, kèm thêm vài tiếng kêu thảm thiết từ chỗ khác truyền đến.

   Người của Phong thị ngờ người xâm nhập quay trở lại nhanh như vậy, nhưng lại còn có thêm giúp đỡ lợi hại đến khó có thể tưởng tượng.

   Nếu để cho cơ quan sư trình độ như Tần Du Du bố trí phòng ngự xưởng ngầm này, Nghiêm Di phải từ bên ngoài tấn công vào tuyệt đối dễ dàng như vậy, nhưng với trình độ của Tây Hà Phong thị, đặt trước mặt Nghiêm Di, đúng lúc thể câu "trước sức mạnh tuyệt đối, tất cả kỹ xảo, động tác đều là phí công" .

   Nghiêm Di cứ như vậy mang Tần Du Du hề kiên dè gì thẳng hướng xông vào. Đảo mắt tới bộ phận trung tâm của tòa xưởng ngầm, mà nhóm thợ cơ quan trong xưởng thậm chí còn kịp tiêu hủy bản vẽ cơ quan tay.

   Tần Du Du xông lên trước hai bước giật lấy bản vẽ của bọn họ nhìn mấy lần, tùy tay vứt bỏ. Loại trình độ cơ quan này tuyệt đối phải là bút tích của sư phụ.

   ông lão có bộ dáng quản lý trong đám người đó ra, chắp tay trầm giọng : " biết các hạ là ai? Vì sao xông thẳng vào tệ xá?"

   Ông lão này là võ thánh cấp mười , tên là Phong Trung Liễu. Là trưởng lão của Phong thị được phái tới ở nơi này trấn thủ, tại Phong thị thân phận tách biệt, ngay cả tộc trưởng nhìn thấy ông ta cũng phải khách khách khí khí gọi tiếng thúc tổ.

   Ông ta ở trong này mấy chục năm, chưa từng xảy ra loại chuyện như thế này, khi ông ta phản ứng lại, kẻ địch muốn giết tới trước mặt rồi.

   Theo quy tắc, ông ta cần phải khởi động cơ quan, làm cho nơi này cùng mọi người kể cả kẻ địch đồng quy vu tận (cùng đến chỗ chết), nhưng quy tắc này từ khi lập ra đến nay, nhiều năm qua cho tới bây giờ vô dụng rồi, mọi người cũng muốn ngày như vậy.

   Ai lại muốn sống chứ? Phong Trung Liễu tuy tuổi cao, cũng muốn hiểu gì mà chịu chết, lại càng muốn khiến cả xưởng bí mật tâm huyết qua nhiều thế hệ của Tây Hà Phong thị và nhiều nhân tài của Phong thị ở nơi này cùng nhau sụp đổ, cho nên ông ta vẫn hy vọng có thể thông qua đàm phán có được chút chuyển biến.

   Hơn nữa ông ta phát Nghiêm Di cũng thèm nhìn bản vẽ cơ quan lả chả xung quanh, Tần Du Du nhìn nhìn, nhưng lại làm gì cả, tùy tay vứt bỏ... Đối phương nếu phải vì cơ quan thuật đứng đầu của bọn họ mà đến, thế cái gì cũng đều thương lượng được.

   Tần Du Du : "Gần đây các người có nhận được bản vẽ cơ quan do người của Phụng Thần giáo hoặc của Phong thị đưa tới hay ? Có nhận được nhiệm vụ chế tạo cơ quan linh kiện đặc biệt gì ?"

   Phong Trung Liễu cùng với thợ cơ quan nơi này cho tới bây giờ đoạn tuyệt với thế gian, nếu , dựa vào dung mạo, tu vi và câu hỏi của Tần Du Du và Nghiêm Di, đủ để đoán được thân phận, lai lịch của bọn họ rồi.

   Nhưng cho dù biết gì về hai người bọn họ, câu hỏi của Tần Du Du vẫn khiến cho Phong Trung Liễu cảnh giác hẳn.

   Ông ta mấy ngày trước quả nhận được phần bản vẽ từ tổng bộ bí mật đưa tới, nhưng ký hiệu bản vẽ tất cả mọi người xem hiểu, ông ta gần đây đều cùng các cơ quan sư lợi hại nhất trong xưởng suy nghĩ.

   Mấy lời giải thích cơ quan bản vẽ khiến máu bọn họ sôi trào, đáng tiếc bộ phận quan trọng lại đều là những ký hiệu bọn họ nhìn hiểu, bọn họ cân nhắc mấy ngày vẫn chưa có chút đầu mối.

   Hay là hai người này vì bản vẽ đó mà tới? Phong Trung Liễu cảnh giác hơn.

   Tần Du Du từ trong lòng lấy ra bản vẽ cơ quan chuẩn bị trước, : "Chỉ cần ông để cho ta liếc mắt nhìn thứ ta vừa , bản vẽ này chính là của ông."

   Nàng mở bản vẽ ra trước mặt Phong Trung Liễu.

   Phong Trung Liễu thế nào cũng chìm ngậm trong cơ quan thuật gần trăm năm, vừa nhìn thấy bản vẽ đó biết tuyệt đối thua bản vẽ do tổng bộ đưa tới, hơn nữa bên đánh dấu ràng, có ký hiệu, dấu vết gì bọn họ xem hiểu cả.

   Ông ta càng nhìn càng mê mẩn, gần như quên mất mình đàm phán với kẻ địch đột nhiên xông vào.

   Tần Du Du định lãng phí thời gian với ông ta, tay thu hồi bản vẽ lại.

   Phong Trung Liễu hứng thú đưa tay cướp về, lại bị Nghiêm Di chưởng đẩy ra, hai mắt ông ta tỏa sáng trừng trừng nhìn cuộn giấy tay Tần Du Du, rốt cuộc dùng sức gật gật đầu : "Được!"
   1620thuy, quỳnhpinky, mal14 others thích bài này.

  4. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   664
   tem tem tem.....ND van con biet DD dag gian co day,chi chua chiu ve vs a dau tiep tuc bi nguoc di nha
   tieuconuong18AChu thích bài này.

  5. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   hơ hơ...tình cảnh gặp nhau cũng quá là ác liệt ha.....Du Du rất tức giận đấy ...mà Di nhà ta giờ mới nhận ảnh nhớ chị biết bao nhiu ....hết cứng miệng nổi rồi ...hehe...
   THANKS:yoyo38:
   AChutieuconuong18 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :