1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   bạn @phankhahan , nữ chính: Tần Du Du, nam chính: Nghiêm Di. Truyện này nam nữ chính đều sạch bạn nhé :yoyo40::yoyo63:
   quỳnhpinkymal thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Tuy ND đã có thịt ăn nhưng vẫn còn phải ́ gắng nhiều lắm lắm nha :yoyo60::yoyo60:

   Chương 176: Xấu hổ
   Nghiêm Di giống như hóa thành ngọn lửa cháy bừng bừng, hơi thở , tay , thân thể mang nhiệt độ khiến người khác run rẩy, dần dần đốt cháy thể xác và tinh thần của Tần Du Du, giống như muốn để lại dấu ấn nóng cháy thuộc về .

   Trí nhớ từng thân mật giúp biết tất cả bí mật người nàng, mỗi nơi mẫn cảm cùng với loại thủ đạo nào có thể gây phản ứng nhiệt liệt nhất.

   Trong bóng tối, Tần Du Du nghe tiếng rẹt rẹt của vải vóc bị xé rách, nam nhân này thế mà ngay cả cởi y phục cũng ngại quá chậm, trực tiếp xé luôn.

   Thân thể hơi lạnh sau đó là lửa nóng, thân thể dán lên nàng, da thịt bóng loáng ép sát chút kẻ hở.

   Nam với nữ dính lấy nhau như thế, thân thể nam tính, khí lực kiên cường, bền chắc, cường thế vô cùng đè ép, nghiền nát thân nữ tử dịu dàng, mềm mại bên dưới, giống như muốn nghiền nàng thành tro, ép thành nước, dung hợp với thân thể mình, vĩnh viễn tách ra được.

   Đôi mượt mà, đẫy đà bị đôi bàn tay nóng rực của nam nhân xoa nắn, mạnh mẽ vuốt ve, đè ép, dùng môi lưỡi hôn, mút, gặm, cắn, dùng ngón tay xoa bóp, ve vuốt nụ hoa non mịn nhất.

   Tần Du Du nhịn được ngẩng đầu lên, phát ra tiếng "ưm..." quyến rũ như mèo con, đầu ngón tay bấu chặt lấy đầu vai , để lại mấy đường đo đỏ bắp tay, vai .

   Nàng gần như có thể cảm giác được từng đường vân tỉ mỉ môi lưỡi , cảm giác được ngón tay thô ráp của vuốt ve đỉnh nhọn non mịn của nàng, mỗi hành động của , nàng cảm thấy mình như nụ hoa nở rộ, chỉ có thể bất lực tùy người hái xuống, sắp đặt.

   Từng đợt rên rĩ cùng ngoan ngoãn của nàng gợi được chút thương tiếc của nam nhân người, ngược lại giống như cổ vũ dùng tốc độ xâm lược nhanh hơn.

   Đầu gối phải của cho nàng từ chối , giữ tư thế giữ hai đầu gối nàng, tách hai chân thon dài của nàng ta, hai tay lần mò thẳng xuống đóa hoa bí , dã mê người.

   Động tác của chút nào dịu dàng, thậm chí thô lỗ, vội vàng.

   Rất khó cầu nam nhân bình thường mấy tháng chưa nếm được "quan hệ thân mật" lúc đối mặt với tiểu thê tử xinh đẹp, mê người của mình, còn dịu dàng, thắm thiết, mà còn tuần tự từng bước được.

   gần như ngay lúc phát giữa nụ hoa nước muốn vọt vào trong thân mình xinh đẹp, tha thiết ước mơ mà tàn sát bừa bãi phen.

   Nhưng ngay lúc sắp đạt được, tay Tần Du Du ý thức duỗi ra, đụng ngay vào "vật gì đó" nằm trong đám lông xù...

   Nàng bỗng nhớ tới còn có Tiểu Khôi, gần như xấu hổ muốn đâm vào tường luôn, vội vàng vặn vẹo vòng eo, chân bắt chép đẩy thân thể Nghiêm Di lên, giọng : "Chờ... ngươi chờ !"

   Chờ gì nữa?! Tiểu nữ này lại có ý muốn quỷ quái gì tra tấn sao?!

   "Ta chờ được!" Nghiêm Di "tên lên dây", suýt nữa gấp đến hộc máu, đưa tay muốn đẩy chân nàng ra, tiếp tục chuyện tốt.

   "Tiểu, Tiểu Khôi ở đó... Ta !" Tần Du Du chống cự, hợp tác.

   Lại là con thỏ chết tiệt đó! Nghiêm Di tức giận đến thầm muốn giơ tay, đánh nó thành đống thịt vụn luôn, nhưng lại được.

   Trong bóng đêm, thị lực đối với khó khăn, miễn cưỡng duỗi tay ra lấy cái giỏ bên cạnh ngăn tủ đến, vút cái đặt Tiểu Khôi vào trong rổ ném xuống chân giường.

   "Giờ nó có nữa..." Nghiêm Di vốn chịu cho Tần Du Du có cơ hội chống cự, kéo dài nữa, cúi đầu, giữ chặt lấy đôi môi nàng, hai tay nắm chặt lấy vòng eo của nàng, rướn người thẳng hướng, bắt đầu tiết tấu càng mạnh mẽ, điên cuồng, nhiệt liệt.

   Nếu đây là mơ, tuyệt đối muốn tỉnh lại, nhiều ngày nhung nhớ hành hạ với dục vọng lửa nóng ngay giờ phút này được an ủi và cởi bỏ, loại cảm giác này giống như người đường xá xa xôi, liên tục, sắp chết, khát khô, mệt mỏi, bỗng rơi vào trong dòng suối ngọt, thể xác và tinh thần chịu đủ loại đau đớn, khó chịu được gội rửa sạch, chỉ còn thấy vui sướng, sảng khoái nên lời.

   Chân khí tràn đầy tìm được đường phát tiết ra, cuộn trào truyền vào trong cơ thể Tần Du Du.

   Tiết tấu của quá nhanh, quá mạnh, Tần Du Du phù phù thở gấp, tiếng rên thư thớt trong miệng vô ý nỉ non, biết là khó chịu hay vui sướng, đòi hỏi nữa.

   Trong lều trại yên tĩnh, tối đen, chỉ có thanh thân thể hai người va chạm, tiếng thở dốc ồ ồ, tiếng rên khẽ mềm mại hòa lẫn, dây dưa nên lời nhất.

   Tất cả kiên trì, lừa gạt, lợi dụng với oán giận, buồn bực đều tạm thời bỏ qua, thế giới bọn họ trong giờ phút này chỉ có đối phương...

   Tần Du Du cảm thấy mình tan ra mất, nam nhân người cầu biết thỏa mãn, khiến nàng toàn thân đều vừa chua vừa đau.

   Cái này sao gọi là "vui vẻ" (hoa hảo) được? Quả là làm khổ sai mà. Khi bắt đầu quả cảm giác rất tệ, nhưng sau đó, nàng dần dần cảm thấy chịu nổi nữa.

   "Khốn kiếp! được... Ta được." Tần Du Du có khí nhưng sức đẩy đẩy tên háo sắc người lại "rục rịch" nữa, nàng tại ngay cả sức cắn người, cào người cũng có.

   Cho dù tán công cũng thể đêm nhiều lần như thế, đây quả muốn chết mà!

   Nàng cảm thấy chân khí toàn thân tràn đầy, cảm giác mệt mỏi cũng giảm hơn phân nửa, vấn đề là nàng lập tức phải nhận nhiều chân khí truyền tới, thân thể cũng có chút chịu nổi, hơn nữa sau tình triều dân trào, bào mòn mấy lần, suy nghĩ khỏi có chút hỗn loạn, tinh thần phấn chấn nổi.

   "Gọi ta Vĩnh Lạc." Nghiêm Di cúi đầu khẽ hôn lên mắt nàng, vẻ mặt mấy tháng qua chưa từng thả lỏng và thỏa mãn như vậy.

   "Vĩnh Lạc..." Tần Du Du vào lúc này luôn rất thức thời.

   Nghiêm Di cuối cùng cũng vừa lòng, ôm nàng ngồi dậy.

   Du Du nũng nịu trong lòng đẹp, hơn nữa nghĩ đến vẻ đẹp của nàng chỉ dành cho mình , chỉ có mới có thể nhìn thấy vẻ mặt mê người này của nàng, liền càng khiến cảm thấy thỏa mãn, đắc ý.

   Nghiêm Di lúc này rất hối hận, nên ra lệnh hôm nay nhổ trại tiến quân, bằng cũng có đủ thời gian cùng nàng triền miên thêm nữa, bù đắp lại mấy tháng qua.

   tại cách giờ mẹo còn xa nữa, Lương Lệnh rất nhanh đến hầu hạ thay y phục, đồng thời thu thập doanh trướng, chuẩn bị xuất phát.

   Du Du lúc đối mặt với mình to gan, nhiệt tình, nhưng khi đối mặt với những người khác lại vô cùng thẹn thùng, bảo thủ. Lúc trước ngay cả thị nữ hầu hạ bên cạnh, nàng cũng tuyệt đối chịu cho các nàng ta nhìn thấy hình ảnh nàng cùng mình thân thiết.

   Nếu để Lương Lệnh đến thấy bộ dáng này của nàng, có lẽ nổi cáu với , sau đó lại mấy ngày chịu cho tới gần.

   Nghiêm Di có chút lưu luyến, ôm Tần Du Du cọ sát, vỗ về lúc, rốt cuộc phủ y phục lên, dặn dò tiểu thái giám ngoài trướng đưa thùng nước nóng tới, sau đó tự mình bế Tần Du Du cùng nhảy vào tắm rửa.

   Tần Du Du ngã vào lòng , mặc sắp xếp, hầu hạ, lười biếng đến ngón tay cũng muốn động, cho đến sau khi lau khô thân mình, ôm đến giường, mặc y phục trong ngoài, tất cả đều là Nghiêm Di tay làm.

   Nàng thoải mái, dễ chịu dựa vào đầu giường, nhìn thấy Nghiêm Di trước mặt nàng đích thân giúp nàng mặc y bào.

   Bình thường việc này đều là tiểu thái giám làm cho , hôm nay để thái giám đưa nước đến rồi để bọn họ vào lều lớn nữa, hẳn là sợ nàng thẹn thùng.

   Nàng với Nghiêm Di cuối cùng lại về với nhau, đối với nàng vẫn nhiệt tình, say đắm như vậy, nuông chìu, mê mẩn nàng, giống như xem nàng thành tâm can bảo bối, quan tâm cẩn thận, chu đáo. Chỉ là nàng đối với , giống với lúc trước...
   1620thuy, quỳnhpinky, hirari14 others thích bài này.

  3. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   temm aaa, con đường nếu kéo trái tim nàng của còn dài lắm:yoyo59:
   AChu thích bài này.

  4. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   ố la la......thịt thịt......lâu mới dc 1 chương....thanks Chu
   quỳnhpinky, malAChu thích bài này.

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Chị bỏ qua lôux lầm cho . Cả chương ngọt tự nhiên câu cuối.......
   AChumal thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :