1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hì biết ND có nghĩ ra kế gì để làm khó tiểu thê tử kia nữa, lại còn cái tương lai mà đại chủy đã thấy nữa chứ, biết có cảnh đó thiệt nữa?
   Thanks Chu nhiều!
   AChu thích bài này.

  2. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hì biết ND có nghĩ ra kế gì để làm khó tiểu thê tử kia nữa, lại còn cái tương lai mà đại chủy đã thấy nữa chứ, biết có cảnh đó thiệt nữa?
   Thanks Chu nhiều!
   AChu thích bài này.

  3. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chu thấy ND đã có bài học nhớ đời rồi, chẳng dám bày mưu bày kế gì với DD nữa đâu. Còn hình ảnh ĐC đã thấy thì có đấy nhá, chính xác luôn. :yoyo52:
   Tiết lộ thế thôi, mất hay :063::063::063:
   quỳnhpinkydevilhamvui thích bài này.

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Trả nợ đầu tuần đêêêêêê

   Chương 180: quỵt nợ đó, thế nào?!
   "Phụng Thần giáo ngoại trừ cổ trùng đó, còn rất nhiều thứ tốt..." Nước miếng Đại Chủy giọt, chút che giấu tham muốn của mình đối với thứ trong kho của Phụng Thần giáo.

   "Ngươi giúp ta đánh bại Li quốc, diệt Phụng Thần giáo, trân phẩm cất trong kho Phụng Thần giáo ngươi có thể tùy ý chọn, ngươi cho ta bao nhiêu tình báo có ích liền chọn bấy nhiêu món." Nghiêm Di lười lần này tới lần khác tranh luận với Đại Chủy, trực tiếp ra điều kiện hấp dẫn khiến nó thể từ chối.

   Đại Chủy nghiêng đầu liếc cái, bỗng "chậc chậc" : "Ngay cả Bất Tử Lân Sương?"

   "Đúng vậy." Nghiêm Di trả lời rất sảng khoái.

   "Hừ, ngươi chắc chắn Du Du chạy trốn?" Trong lòng Đại Chủy đối với thái độ của khá vừa lòng, nhưng ngoài miệng vẫn muốn phản kháng vài câu.

   Nghiêm Di có Bất Tử Lân Sương trong tay, lúc nào cũng có thể tạo ra thậm chí đám nữ nhân có thể giúp tán công, có thể buông bỏ bảo vật này, phải nhận định cả đời chỉ có mình Tần Du Du.

   Tuy điều này quả có ý nhận định Tần Du Du trốn thoát lòng bàn tay , nhưng loại thái độ ràng, dứt khoát này, Đại Chủy vẫn khá tán thưởng.

   "Vùng núi rừng phía trước, phía tây hơn hai mươi dặm, có đặt hàng loạt cơ quan thùng do Phong thị chế tạo, còn có ít tử sĩ chờ các ngươi tiến quân vào liền tùy thời phát động đánh bất ngờ, bọn họ chuẩn bị rất nhiều dầu hỏa, than củi, hẳn là định tấn công bằng lửa." Đại Chủy run run lông chim .

   Nếu chờ đại quân vào núi sau đó dùng lửa tấn công, lực sát thương quả vô cùng đáng sợ, e rằng Nghiêm Di đích thân dẫn đầu hai mươi vạn đại quân, ít nhất có gần nửa chết thảm trong vùng núi rừng liền kề này.

   Tin tức này cùng phán đoán trong lòng Nghiêm Di vô cùng giống nhau, nhưng tin tức Đại Chủy chi tiết hơn chút, thậm chí ngay cả nơi quân địch mai phục cũng ràng rành mạch.

   Trú Vân Phi theo Đại Chủy tới nhịn được khen ngợi: "Đại Chủy, ngươi quá lợi hại!"

   "Đó là đương nhiên! Quác quác quác!" Đại Chủy "phồng mũi" ngay.

   Nghiêm Di ám chỉ Trú Vân Phi ra sức khen ngợi Đại Chủy lần, sau đó cho bọn nó nhiệm vụ, cho bọn nó tìm hiểu ràng hướng của quân địch, dấu hiệu bản đồ hành quân.

   Đại Chủy được khích lệ lâng lâng, sốt sắng cùng Trú Vân Phi bay .

   Nghiêm Di triệu tập chúng tướng thảo luận kế hoạch tiếp theo, cho đến khi màn đêm buông xuống mới trở lại lều lớn của mình.

   Bởi vì đưa gia quyến theo. Nghiêm Di ở lại lều lớn trong quân nữa, mà đặc biệt sai người dựng lều trại khác bên cạnh, để mình với Tần Du Du sinh hoạt thường ngày.

   Vội vàng cả ngày, Nghiêm Di giờ phút này tâm tình lại rất thoải mái.

   Phong Quy Vân sáng sớm hôm nay tách khỏi, nghe là lo lắng cho phụ thân, sợ ông bị chiến tranh lan đến dọa. Cho nên muốn đưa ông đến chỗ an toàn tạm tránh trước.

   tại bên cạnh Tần Du Du chỉ có con thỏ ngủ mê man, ngay cả Đại Chủy và Trú Vân Phi cũng cùng nhau tìm hiểu tin tức rồi.

   Nghiêm Di cố ý im hơi lặng tiếng lẻn vào trong trướng, ôm chầm lấy Tần Du Du vẽ bản vẽ.

   "A!" Tần Du Du hết sức chăm chú bị hù dọa nẩy người lên.

   Trò đùa dai xấu xa này đổi lại đón nhận phản ứng hung dữ chút của mỹ nhân, Nghiêm Di chút để ý ôm nàng tới giường, muốn làm chuyện xấu.

   Vất vả cả ngày, có thể ôm mỹ nhân trắng mềm thơm ngát, tự thưởng mình tốt. Những ngày tốt đẹp nghĩ suốt mấy tháng, rốt cuộc có thể biến nó thành rồi.

   ", được!" Tiểu thê tử bị hôn đến thở hồng hộc, mắt to ngập nước chớp chớp quyến rũ, xấu hổ, buồn bực. Nghiêm Di càng nhìn càng , quyết định nhìn thấy chống cự của nàng, làm hết chuyện xấu .

   "Ta, ta đến tháng, ngươi đừng..." Tần Du Du bị đôi tay dịu dàng của khiến cả người nóng lên, nhưng vẫn rất kiên trì từ chối.

   Nghiêm Di nghe hiểu lời của nàng, buồn rầu thôi, dừng công kích nhiệt tình lại, nhưng vẫn chưa hết hy vọng, chịu rời khỏi người nàng.

   "Ngươi đừng lên , nặng quá." Tần Du Du đẩy đẩy .

   Nghiêm Di tình nguyện ngồi dậy, kéo nàng vào lòng. Đưa tay xoa xoa bụng nàng, dịu dàng vỗ về hỏi: "Có thoải mái chỗ nào ?"

   cảm thấy rất buồn bực, nhưng lại chỉ có thể chịu đựng thôi.

   "Khá tốt." Tần Du Du có chút xấu hổ, bắt lấy bàn tay . cho tiếp tục lộn xộn nữa.

   "Trong quân tiện lắm, tạm thời cũng tìm được người hầu hạ, nàng cần gì cứ với Lương Lệnh. Quá xấu hổ, với ta cũng được." Nghiêm Di hôn lên gáy nàng cái, nhàng .

   Vương phi theo quân mang theo thần binh, vũ khí lợi hại gì mọi người ai biết, nhưng đại tướng dưới tay Nghiêm Di ai cũng có thể cảm giác được, vương gia khác với lúc trước.

   Ít nhất khuôn mặt căng cứng đến dọa người như vậy, ánh mắt cũng sắc bén như sát thần giáng thế nữa, lúc mọi người thảo luận quân vụ với nhau, áp lực giảm nhiều lắm.

   Tần Du Du lại cảm thấy Nghiêm Di trở nên càng nhàng, càng chăm sóc, càng đáng sợ hơn, khiến nàng chỉ lần tự lung lay quyết định chính mình, gần như nhịn được quá vô dụng buông vũ khí đầu hàng.

   Cho dù nàng ngừng nhắc nhở mình những việc xấu Nghiêm Di từng gây ra, hiệu quả cũng còn quá rệt nữa.

   Nàng bắt đầu nghi ngờ, sau này mục đích nàng đạt được rồi, có bỏ được, rời khỏi Nghiêm Di được nữa.

   "Cũng năm ngày rồi, Tiểu Khôi vẫn chưa tỉnh, nó sao chứ?" Tần Du Du quyết định sang chuyện khác, cho loại khí quá thân mật này tiếp tục nữa.

   Tiểu Khôi hề nghi ngờ là đề tài khiến Nghiêm Di mất hứng nhất.

   "Nó có thể bị gì chứ? Đói bụng tự nhiên tỉnh thôi, biết nàng giữ nó lại làm gì, chút tác dụng cũng có, chỉ biết ăn với ngủ thôi." Nghiêm Di khinh bỉ Tiểu Khôi lần thứ 101.

   Tuy huyết thống mãnh thú thượng cổ rất quý hiếm, nhưng giống Tiểu Khôi như vậy, ngoại trừ lúc thăng cấp có vài giây phút uy vũ ra, bình thường ngay cả sủng vật bình thường cũng bằng, lại có tác dụng gì chứ?

   Cho dù sau này nó thăng cấp trở thành thánh tôn cấp mười, có lẽ cũng giống Đại Chủy thôi, ngoại trừ biến thành người ra, sức mạnh tăng lên được mấy phần.

   Đại Chủy còn biết tiếng chim chóc, có thể tìm hiểu tin tức, cho dù phun lửa được cũng có chút tác dụng, Tiểu Khôi sao? Quả đúng là biết tí gì! Thích khóc thích cãi, sức ăn kinh người, còn muốn người dỗ dành, cưng chìu.

   Điều đáng giận nhất, nó còn thích nắm lấy hết cơ hội, tranh giành thu hút lực chú ý của Tần Du Du với , chỉ cần nó tỉnh lại, muốn thân thiết với Tần Du Du chút cũng ngàn khó vạn khổ.

   là phu quân của Du Du, thế mà suy bại đến tình cảnh phải tranh giành tình cảm với linh thú phế vật, càng khiến người giận sôi là thế mà gần như toàn thua con thỏ đó.

   Con thỏ chết tiệt đó vừa khóc lên, Tần Du Du lập tức ném , qua dỗ dành nó.

   Giống như lúc này, mới con thỏ ngu ngốc đó hai câu mà thôi, Tần Du Du lập tức lạnh khuôn mặt nhắn xuống: "Ta hứa vẫn săn sóc nó, Tiểu Khôi ngoan lắm, nó có ích hay vô dụng ta đều thích nó. phải ai cũng giống ngươi chỉ biết lợi dụng người, vật có ích thôi."

   Đây là muốn cãi nhau với .

   Nghiêm Di ham muốn được thỏa mãn, cơn giận tăng vọt, lúc nhịn được đưa tay nắm lấy khuôn mặt nhắn : "Nàng cũng hứa với ta rồi, ở bên cạnh ta, giúp đỡ lẫn nhau, đến chết đổi, kết quả sao?"

   "Ta cứ quỵt nợ, giữ lời đó thế nào? Chỉ cho phép ngươi gạt ta thôi ư?!" Tính tình được chìu chuộng, ngang ngược phát tác, cũng lười phân biệt đúng sai với Nghiêm Di.
   1620thuy, quỳnhpinky, devilhamvui12 others thích bài này.

  5. hirari

   hirari Well-Known Member

   Bài viết:
   486
   Được thích:
   665
   cai~ nhau r >.<
   AChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :