1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   thanks bạn @AChu
   quỳnhpinkyAChu thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   thank nàng nhasaaaaaaaaaaaaaaaa cơ mà sao ta càng ngày càng ghét TK thế nhỷ............ta thấy cái tên HQTT kia đến mẹ mình còn chả qtam sống chết tốt đẹp j...........j mà sư phụ như cha m=nếu k phải lão kia dạy nó võ vs những thứ khác nó cũng chả coi trọng thế...........đư
   thank nàng
   AChu thích bài này.

  3. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 184: Ngựa được ủy thác lâm trận
   Nếu phải tình thế nguy hiểm, Đại Chủy nhịn được cười phun.

   Tiểu Khôi lờ mờ nghe Trú Vân Phi hình như khen ngợi nó, nhưng lời này càng nghĩ càng thấy đúng nhỉ?

   Cái gì nó còn sống dễ dàng? Còn chân ngắn nữa chứ!

   Tiểu Khôi vừa gấp vừa tức, ô ô : "Ngươi châm chọc ta! Đồ ngựa thúi, ngựa xấu xa, ngựa khốn kiếp! Oa hu hu hu!"

   Miệng nó (Tiểu Khôi) tuy mắng nó (Trú Vân Phi), nhưng thu bốn chân ngắn ngủn bám y phục đo đỏ của Trú Vân Phi, nó còn muốn nhờ nó (Trú Vân Phi) đưa nó tìm chủ nhân, đợi khi tìm được chủ nhân, lại lén cắn nó (Trú Vân Phi) hai cái xả giận vậy.

   Trú Vân Phi cũng biết mình có thể nịnh nọt con thỏ, trong lúc vô ý lời nên , đành phải giống Tần Du Du bình thường an ủi Tiểu Khôi vậy, sờ sờ da lông bẩn người nó (Tiểu Khôi), : "Chúng ta mau nhanh phủ thành chủ, tìm chủ nhân bàn bạc chuyện cứu phu nhân."

   Đây là việc quan trọng nhất trước mắt của Tiểu Khôi, quả nhiên nó lập tức cáu kỉnh nữa.

   Nghiêm Di nhìn thấy bộ dáng Tiểu Khôi chán nản, chỉ nhíu nhíu đầu mày gì, Tiểu Khôi nghĩ đến trước mắt còn phải xin tên khốn kiếp này cứu Du Du, cũng nhịn giống lúc trước lời ác độc đối với Nghiêm Di.

   Cuối cùng Nghiêm Di quyết định báo kế hoạch sớm hơn, để Đại Chủy tới thành Thôi Tuyết tìm hiểu tin tức trước, Trú Vân Phi cùng Tiểu Khôi, Nghiêm Di cùng nhau theo phía sau.

   Đại Chủy trước khi lén tới bên cạnh Nghiêm Di giọng : " đường chiếu cố Tiểu Khôi chút, đến lúc đó ngươi cứu Du Du về, nó cho dù lời hay về ngươi, cũng gây , tố cáo gì."

   Nghiêm Di nhướng nhướng mày, gì.

   Đại Chủy biết nghe lọt được, vỗ cánh bay về phía thành Thôi Tuyết.

   Húc Quang Thánh tử từ sau khi bắt cóc Du Du, mục tiêu cuối cùng đương nhiên là đưa nàng đến tổng đàn của Phụng Thần giáo ở ngoài thành Thôi Tuyết, nơi đó có Giang Như Luyện tọa trấn, lại có đa số cao thủ của Phụng Thần giáo ở, mới có thể đảm bảo giữ được con tin quan trọng bị cướp .

   Nghiêm Di hận thể lập tức cưỡi Trú Vân Phi đuổi tới thành Thôi Tuyết cứu Tần Du Du ra, nhưng lúc trước chuẩn bị ổn thỏa ngày mai tiến quân tiếp tục tấn công các thành trấn khác của Hồ Châu, nếu lúc này thay đổi quân lệnh, án binh bất động, chẳng những ảnh hưởng tới lòng quân, sĩ khí, lại chẳng khác nào với quân đội Li quốc là chủ tướng kẻ địch rời doanh. Chạy nhanh đến tấn công .

   Để người của Li quốc bắt lấy cơ hội tốt ngàn năm có này, dùng toàn lực đến đối phó nhánh quân chủ lực này của Nghiêm Di, cho dù bọn họ có đại pháo thánh tổ trong tay, cũng thế thôi, bị thương vong nghiêm trọng, tình thế vốn tốt hoàn toàn xoay chuyển.

   Cho nên đánh hay là bị gác lại kế hoạch đánh sớm lập ra, hơn nữa phải tăng tốc độ tiến quân. lần phá được Hồ Châu, đánh dẹp toàn bộ lòng can đảm của Li quốc.

   Nghiêm Di thế lực càng mạnh, bọn họ mới càng phải nhanh chóng đưa Tần Du Du ra để áp chế , an toàn của Tần Du Du ngược lại càng bảo đảm.

   Việc này, Trú Vân Phi phải mãi mới giải thích được với Tiểu Khôi. Tiểu Khôi ra biết Nghiêm Di rất để ý Tần Du Du, cho nên tuy trong lòng nóng như lửa đốt, cũng chỉ nhịn xuống, có lòng dạ cáu kỉnh nữa.

   Vì Nghiêm Di định tăng tốc phá được cả Hồ Châu. Cho nên vừa tới đại doanh vào trong chủ trướng cùng tướng sĩ và quan tướng quan trọng bàn bạc, điều chỉnh kế hoạch tác chiến, Trú Vân Phi thay tuần tra cả đại doanh, Tiểu Khôi là đối tượng quan trọng cần bảo vệ, cho nên Trú Vân Phi để nó ngủ trong túi đeo thắt lưng mình, mang nó ra cửa luôn.

   khoảng thời gian ở chung lúc trước, Trú Vân Phi rất việc làm và nghỉ ngơi của Tiểu Khôi, thời gian nó tỉnh táo trong ngày có lẽ chỉ có buổi sáng đến giữa trưa thôi, còn lúc chạng vạng. Thời gian còn lại nó có chuyện gì đa số đều ngủ.

   Theo cách của Tần Du Du, Tiểu Khôi ăn cái gì và ngủ chính là cách tu luyện của nó, lúc trước Trú Vân Phi ngầm cười nhạt. Cảm thấy nó lười cứ lười , còn lấy cớ làm gì.

   Hôm nay mang Tiểu Khôi theo bên cạnh cả ngày, mới phát Tần Du Du cũng phải bao che cho tính lười biếng của Tiểu Khôi. Mà là như thế.

   Bằng cảm ứng đặc biệt của linh thú, nó có thể cảm giác được ràng, lúc Tiểu Khôi mê man, chân khí trong cơ thể lưu chuyển tốc độ trở nên nhanh hơn. Thậm chí so với thánh tôn cấp mười là nó còn muốn mạnh hơn rất nhiều.

   Nhưng khi tỉnh lại, tu vi của Tiểu Khôi quả cũng chỉ là cấp bảy, nhưng lại là yếu ớt của cấp bảy. Đại Chủy từng nó (Tiểu Khôi) ngoại trừ cắn người, ăn bất cứ cái gì, có khả năng khác, hẳn là nên tặng tên mình cho nó (Tiểu Khôi) mới đúng.

   (Đại Chủy = miệng rộng)

   người Tiểu Khôi có phong ấn vô cùng mạnh ư? Chứ phải xạo sao? Theo vài câu Trú Vân Phi nghe được, bên trong hai tụi nó, Đại Chủy là ngày đó nhờ cơ hội và duyên phận có được huyết mạch, tu vi của bản thân quá kém thể khống chế, cho nên xin cao nhân giúp nó (Đại Chủy) phong ấn. (-). Phong ấn mới dần dần tháo bỏ.

   (-) ở đây thiếu 1 câu, hình như tác giả gõ chữ bị sai nên mình để trống.

   Còn về Tiểu Khôi, huyết thống bẩm sinh của nó có nửa là từ mãnh thú tham ăn thượng cổ, huyết mạch cường đại mà tinh khiết, loại huyết mạch mãnh thú này vốn nên xuất ở trần gian, nếu thực lực của nó toàn bộ phát huy, e rằng cả trần gian cũng chịu nổi.

   Nhưng nó lại cố tình xuất , may mà người cũng có phong ấn cường đại khác thường? (-) (-) Nhưng trả giá chính là thực lực còn yếu hơn thú, linh thú bình thường.

   (-) mình để trống vì ed ra được.

   Tu vi của nó đa số đều bị phong ấn cường đại người đó hấp thu, khiến nó chỉ khi thăng cấp hoặc là dưới tình huống nguy hiểm nào đó, mới có thể đột nhiên phát huy chút thực lực bản thân.

   Tiểu Khôi lần trước cắn nuốt Hạo Quang Thánh tử còn chưa phải thể toàn bộ sức mạnh của nó đâu, mãnh thú tham ăn thượng cổ, nghe đồn cường đại nhất là lúc có thể cắn nuốt cả trời đất.

   Trú Vân Phi nhân lúc Tiểu Khôi ngủ khò khò, cẩn thận bắt lấy nó, nhìn từ đầu đến chân lần, lại nhìn ra chút dấu vết khác thường, cường đại nào.

   Vẫn là con thỏ béo ụt ịt thôi, ngay cả đuôi cũng có, lổ tai còn rất dài, rất lớn nữa.

   Trú Vân Phi có chút tò mò xách tai Tiểu Khôi lên nhìn nhìn, Đại Chủy mỗi lần nhìn thấy nó nắm lổ tai Tiểu Khôi, liền lộ ra bộ dáng vô cùng quỷ dị, thậm chí vui sướng khi người gặp họa, khiến trong lòng nó sợ hãi, dám lúc Tiểu Khôi tỉnh lại lộ ra chút xíu cử chỉ, e sợ nó lại khóc lớn, ầm ĩ.

   "Du Du, ta đói..." Tiểu Khôi xoay xoay người, theo thói quen cọ cọ "người" bên cạnh, sau đó rung đùi, xoa mắt, bò lên người.

   Trú Vân Phi vừa nghe nó mở miệng liền nhanh chóng thu tay về, cười gượng : "Ta gọi người đưa món ăn tới, rất nhanh có thôi."

   Tần Du Du có ở đây, nó nên chiếu cố tốt Tiểu Khôi, đến lúc phu nhân trở về, nhìn thấy Tiểu Khôi ăn ngon, ngủ kỹ nhất định vui mừng.

   Tiểu Khôi nghe thấy giọng nam khác hoàn toàn với chủ nhân nó, mắt trừng lớn nhìn Trú Vân Phi, sau đó từng giọt từng giọt nước mắt lớn liền chảy xuống.

   Trú Vân Phi vừa nhìn thấy nó khóc, nhất thời luống cuống tay chân, vừa quay xung quanh tìm khăn tay cho nó lau nước mắt, vừa vỗ về : "Ngươi sao chứ? Đừng khóc, đừng khóc, thức ăn lập tức tới ngay!"

   Con ngựa ngốc này thế mà nghĩ nó đói khóc hử, Tiểu Khôi tức giận, đau khổ : "Ta muốn Du Du, nàng hứa cả đời ở với ta, chiếu cố ta... hu hu hu."

   Tiểu Khôi yếu ớt như vậy, đúng là vô cùng cần phải có người làm bạn, chiếu cố cho. Nhìn nó xem, mới rời khỏi bên cạnh Tần Du Du lát liền lạc đường, còn bị quần chúng chân tướng đuổi giết, hoàn toàn là bộ dáng con thỏ thê thảm, hoảng sợ, như nhà có tang.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1713 others thích bài này.

  4. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hì chết cười vs 3 con linh thú này mất, cái chương này tuy răng Du Du bị bắt cóc mà chả có tị khí bi thương gì cả. Ùi ta cũng chơ đến khi tiểu khôi hóa hình người quớ.
   Thanks Chu nhiều!
   AChu thích bài này.

  5. Di Phúc Đế cơ

   Di Phúc Đế cơ Active Member

   Bài viết:
   132
   Được thích:
   166
   phải rồi, bạn Trú cứ xách tai Tiểu Khôi nhiều vào, ngày sau muốn trốn trách nhiệm cũng ko được.:yoyo60:
   AChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :