1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cưỡi Rồng - Nga Mi (Hoàn+ebook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   hay hay hay, chặng đường dài, cố lên nhé bạn
   AChu thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Sắp năm mới rồi, phải chăm chỉ lên :yoyo52::yoyo52:

   Chương 187: Rất giống
   Chỗ ở của Húc quang Thánh tử cực kỳ thanh nhã, gọn gàng, nếu phải Tần Du Du nhiều lần thể nghiệm qua hành vi biến thái, nham hiểm, hung ác của , vì bố trí tòa cung điện rất hợp với sở thích của nàng mà đối với thay đổi cũng chừng.

   Bên trong cung điện có bốn thị nữ áo trắng khác khom người hành lễ với bọn họ: "Cung nghênh thánh tử."

   "Ừ, sư phụ hôm nay có rãnh ?" Húc quang Thánh tử hỏi.

   "Có, giáo chủ căn dặn, thánh tử trở về phải gặp ngài." nữ tử mặt tròn đứng đầu, ánh mặt lén nhìn khuôn mặt bị che sau lớp mũ màn của Tần Du Du.

   thị nữ mắt to khác tiến lên : "Hôm nay truyền tin tới ba vị trưởng lão còn lại bí mật tiếp kiến thái tử, bí mật bàn bạc gần canh giờ, nhưng ba vị trưởng lão đối với còn chưa hoàn toàn tin tưởng , biết bọn họ trao đổi nội dung cụ thể gì, nhưng thấy bộ dáng thái tử vô cùng đắc ý."

   "Trong cung truyền đến tin tức, hoàng đế làm việc và nghỉ ngơi như bình thường, vẫn suốt ngày lưu luyến hậu cung, chỉ khoảng hai, ba ngày triệu kiến thái tử lần. Tin tức mật thám trong cung truyền đến, bọn họ hình như cùng ba vị trưởng lão hợp mưu, muốn đối phó giáo chủ và Nghiêm Di."

   Thị nữ mắt to này chuyện đơn giản, ràng, ngắn gọn mấy câu hết những tình báo quan trọng, giọng đối với hoàng đế Li quốc cùng thái tử hề tôn kính, hơn nữa hoàn toàn kiêng kị người ngoài xa lạ là Tần Du Du ở đây.

   Nàng ta dám như thế chỉ có nguyên nhân, nàng ta có thể là tuyệt đối tin tưởng Húc quang Thánh tử, ngay cả hoàng đế, thái tử cũng đặt trong mắt, ít nhất quan trọng, tôn quý bằng thánh tử nhà nàng ta, đồng thời cũng nhật định cho dù Tần Du Du phải người tin tưởng, cũng có cách tiết lộ chuyện của Húc quang Thánh tử ra ngoài.

   Húc quang Thánh tử mỉm cười liếc nhìn Tần Du Du bên cạnh cái: "Vương phi nương nương lo lắng cho Nghiêm Di đó sao?"

   "Thánh tử ngươi lo lắng cho sư phụ đó sao?" Tần Du Du hỏi ngược lại, trong lòng thầm thấy lạ, trong Phụng Thần giáo thế mà có người trong lúc này liên hợp với hoàng đế, thái tử cùng đối phó Giang Như Luyện?

   Bọn họ đối phó Nghiêm Di nàng hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng đối phó Giang Như Luyện... Đầu óc bọn họ bị hỏng rồi?

   Húc quang Thánh tử khinh thường cười cười: "Dựa vào bọn họ, quả có gì đáng lo cả, thế nào cũng chỉ là dùng sát khí kích thích. Muốn dùng sinh tử kiếp đối phó sư phụ ta còn có vị phu quân vương gia đó thôi. Ha hả, thế cũng phải xem bọn họ có bản lĩnh vây khốn hai võ thánh cấp mười tám hay . Nếu bọn họ có mạng chờ hơn nửa năm, đợi đến ngày đó, chừng còn có chút cơ hội."

   Chờ hơn nửa năm? Tần Du Du ngẩn ra, nửa năm sau... Chẳng phải là chỉ ngày Nghiêm Di và Giang Như Luyện mất hết tu vi đó sao? Nhớ ngày đó nửa năm trước, cảnh tượng đáng sợ khi Nghiêm Di với Nghiêm Sư kết bè lừa nàng sợ hết hồn, trong lòng Tần Du Du biết là tư vị gì.

   "Xem ra Nghiêm Di rất tin tưởng vương phi nương nương, thế mà ngay cả chuyện lớn như vậy cũng cho biết hết." Giọng của Húc quang Thánh tử truyền đến, đúng lúc nhắc nhở Tần Du Du tình cảnh bản thân tại. Muốn xuân thương thu buồn*, giờ phải lúc thích hợp.

   (*: ý là nhắc lại chuyện cũ thấy buồn)

   Nàng từng nghi ngờ lý lẻ của Nghiêm Di về hằng năm khi đông hết xuân chưa tới, cực thịnh, dương cực suy, khoảng thời gian tu vi mất hết, trở nên giống như người bính thường. Nhưng nghe trong lời của Húc quang Thánh tử, là chuyện lạ có , nhưng Nghiêm Di rất khéo lợi dùng lúc này lừa gạt nàng.

   Húc quang Thánh tử thấy Tần Du Du trầm mặt , phất phất tay : "Mấy người các ngươi hầu hạ vương phi nương nương tắm rửa, thay y phục , sau đó theo ta gặp giáo chủ."

   Thiếu nữ mặt tròn cùng thiếu nữ mắt to lên mời Tần Du Du đến phía sau tắm rửa, thay y phục.

   Tần Du Du tâm tình yên, nhưng giờ phút này nàng phản kháng cũng chỉ uổng phí sức lực, đầnh phải theo các nàng ta .

   Đám thị nữ đưa tới bộ y phục hoa lệ. Ngược lại có vẻ đơn giản lạ thường, trắng trong thuần khiết, ngay cả giúp nàng đeo trang sức cũng rất bình thường, so sánh với những thứ Tần Du Du thường tiếp xúc, có thể là keo kiệt.

   Nàng từ được sư phụ chìu. Tuy đối với y phục, cách ăn mặc cũng chú ý lắm, nhưng Tề Thiên Nhạc cũng bạc đãi người và linh thú quan trọng bên cạnh mình. Tất cả những thứ nàng ăn mặc bình thường đều là thứ tốt nhất, ngay cả Đại Chủy, Tiểu Khôi cũng muốn gì có đó.

   Tần Du Du đứng trước kính thạch nhìn nhìn mình, cách ăn mặc này ràng là cách ăn mặc của nữ đệ tử của Phụng Thần giáo lúc nãy ngẫu nhiên nhìn thấy đường mà.

   "Vương phi nương nương mặc y phục, trang sức của nữ đệ tử Phụng Thần giáo ta. Lúc trước ta cảm thấy khuôn mặt Mỹ Dung phu nhân có hai trong thiên hạ, xinh đẹp xuất chúng. Hôm nay thấy vương phi nương nương mới biết thế nào gọi là nghiêng nước nghiêng thành." Thiếu nữ mặt tròn giọng ca ngợi .

   Tần Du Du giờ phút này nghe lời ca ngợi cũng cười ra tiếng, nàng đoán được Húc quang Thánh tử vì sao lại để thị nữ cho nàng mặc thành bộ dáng này --- đây chẳng phải là giống hệt cách ăn mặc lúc trước của mẫu thân khi ở Phụng Thần giáo sao?

   Mấy thị nữ giúp nàng mặc xong, thậm chí cũng cho nàng tô son điểm phấn gì, cứ để mặt mộc như vậy đưa nàng đến trước mặt Húc quang Thánh tử.

   Húc quang Thánh tử vừa lòng đánh giá dưới nàng phen, cười : " tệ, quả nhiên nếu như người động tâm, nữ nhân họ Ngọc đó thúc ngựa cũng cản nổi, sư phụ thấy, nhất định càng thêm thích. Đội mũ màn vào theo ta."

   Việc đến nước này, Tần Du Du chỉ có thể bị động theo sát .

   Chỗ ở của Giang Như Luyện ngay tại nơi cao nhất núi Thốc Thủy, dọc đường có bất cứ ai cả, ngay cả đến trước đại điện giống như cung vàng điện ngọc, cũng gặp nô bộc nào.

   Húc quang Thánh tử chỉ dẫn theo mình Tần Du Du, muốn vào đại điện, bỗng nhiên cửa điện từ bên trong mở ra, thiếu phụ xinh đẹp mặc y phục xanh lục khoảng hai mươi hay ba mươi tuổi bước nhàng ra.

   Bà ta liếc mắt cái nhìn thấy Húc quang Thánh tử cùng Tần Du Du che dung mạo theo phía sau , bước chân dừng chút, mỉm cười : " ra là Húc quang Thánh tử, giáo chủ nhớ ngươi đó."

   Thái độ của bà ta tuy điềm đạm, nhưng ánh mắt lạnh như băng mang theo sợ hãi thản nhiên, hiển nhiên cũng có thiện cảm với Húc quang Thánh tử.

   Tần Du Du nhìn thấy nữ tử này, cảm thấy vô cùng quen mắt, nhưng nàng chắc chắn mình chưa từng gặp bà ta, nữ tử này tỏa ra hơi thở ít nhất phải là võ tôn cấp chín, nữ võ tôn trẻ tuổi như thế, nếu lúc trước từng gặp qua, nhất định có ấn tượng.

   Húc quang Thánh tử đối với thái độ của phụ nhân xinh đẹp này cũng thể là tốt được, thậm chí Tần Du Du cảm thấy trong lòng xem bà ta ra gì, nghe thấy bà ta chủ động tiếp đón, cũng chỉ miễn cưỡng cười : "Ngọc phu nhân ở đây làm gì? Sư phụ có căn dặn, nơi này phải ai cũng có thể tùy tiện tới đâu."

   Nụ cười giả dối mặt phụ nhân xinh đẹp có chút nhịn được: "Thánh tử nếu biết giáo chủ thích người lạ quấy rầy, vì sao lại đưa nữ đệ tử đến?"

   Tần Du Du lúc trước cảm thấy ánh mắt bà ta đảo qua mình hơi nghi ngờ, giờ càng phát địch ý dày đặc của bà ta.

   Trong đầu nàng chợt lóe lên, nhất thời bừng tỉnh hiểu ra --- nữ nhân này chính là người giúp Giang Như Luyện tán công!

   Khó trách nữ nhân này tuổi còn trẻ lại đạt tới võ tôn cấp chín, khó trách nàng cảm thấy nữ nhân này nhìn quen mắt, mặt mày hai người các nàng ít nhất bộ dáng có sáu, bảy phần giống nhau!

   Càng chắc chắn rằng, nữ nhân này với mẫu thân Phong Dao Cơ của nàng hẳn là có chút giống nhau.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong179 others thích bài này.

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   GNL vs HQTT đúng là cá mè 1 lứa..........1 lũ điên vs nhau..........ghét thế hả trời..........bao h ms cho bọn này nổ tan xác đây
   thank nàng

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Chương 188: Phong Dao Cơ ở đâu?
   tồn tại của "Ngọc phu nhân" này đối với Tần Du Du mà quả thực chính là tin tốt vô cùng.

   Nếu Giang Như Luyện có chọn người sẵn rồi, khả năng nàng bị bắt làm ngòi dẫn tán công giảm rất nhiều. Tần Du Du gần như muốn ôm lấy nữ nhân này hung hăng "chụt" cái, là quá tốt!

   Húc quang Thánh tử cười quét mắt nhìn phụ nhân xinh đẹp cái: "Nàng ấy là người sư phụ muốn gặp nhất, phiền Ngọc phu nhân quan tâm." xong ý bảo Tần Du Du cùng vào đại điện, hề để ý vị "Ngọc phu nhân" đó nữa.

   Ngọc phu nhân nhìn chằm chằm bóng dáng của Tần Du Du, hai tay tự giác nắm chặt thành đấm. Bà biết Tần Du Du đến tột cùng là thân phận gì, nhưng bà có dự cảm, nữ tử này uy hiếp địa vị của bà.

   Tất cả hôm nay bà có đều là vì bà được lọt vào mắt xanh của giáo chủ, có cơ hội trở thành nữ nhân bên cạnh giáo chủ, nếu vị trí này bị nữ nhân khác cướp , bà cũng chỉ có thể quay lại làm hộ pháp bình thường, hơn nữa thân tu vi của bà cũng dừng lại tăng nữa.

   Tuy bà có thể trở thành võ tôn cấp chín là may mắn lắm rồi, nhưng bà cam lòng, hơn nữa bà biết, chỉ cần có thể tiếp tục hầu hạ giáo chủ, tu vi của bà còn có thể ngừng tăng lên, bà sao lại có thể đè nén dã tâm trong lòng được?

   Ở bên này, Tần Du Du bị Húc quang Thánh tử dẫn vào sâu trong đại điện.

   Cả tòa điện trống trải chỉ có tiếng bước chân vang vọng của hai người, có bao nhiêu khí người, ngược lại càng làm nổi lên hơi thở đơn, hiu quạnh.

   xuyên qua ba đại điện quan trọng, dáng người trung niên gầy yếu ngồi khoanh chân đệm hương bồ ở đại điện, ông ta an vị ở đó, Tần Du Du lại cảm thấy ông ta như làn khói , giống như lúc nào cũng có thể tan trước mặt.

   Người trung niên này hẳn là Giang Như Luyện, khuôn mặt ông ta cũng khá đẹp, nhưng lại là vẻ đẹp tang thương, chán nản như vậy, lại phối hợp với mái đầu bạc trắng, có vẻ còn già hơn tuổi của ông ta nhiều lắm.

   Nếu phải da ông ta bóng loáng, tinh tế. Kích thước lưng áo thẳng, Tần Du Du gần như hoài nghi đây có phải là cụ ông tới "buổi xế chiều" rồi .

   Húc quang Thánh tử lên trước : "Sư phụ, nhìn xem con dẫn ai tới gặp người?"

   xong cũng quay đầu lại, búng ngón tay về phía Tần Du Du, làm mũ màn của nàng rơi xuống đất, người ở sau ngay cả cơ hội phản kháng cũng có.

   Giang Như Luyện mở nửa đôi mắt nhìn về phía Tần Du Du, cho dù trong lòng có chuẩn bị chút rồi, chợt nhìn người đứng cách đó xa, gần như giống hệt người nữ tử trẻ tuổi nghĩ đến trong lòng, cũng nhịn được vẻ mặt thay đổi. Lập tức đứng dậy.

   Là nàng! Dao cơ của mình trở lại! Giang Như Luyện rung động trong lòng, gần như nháy mắt khống chế được. Cảm giác mờ ảo như khói người ông ta biến mất, cả người giống như lập tức về lại trần tục, trở nên sống động.

   Húc quang Thánh tử từ lúc có thể ghi nhớ tới nay rất hiếm khi thấy sư phụ kích động như thế.

   Cũng thấy Giang Như Luyện bước như thế nào, người tới trước mặt Tần Du Du. Hai tay cẩn thận đưa về phía nàng.

   Đầu ngón tay đụng vào ống tay áo của nàng, xác định nàng là , mới bỗng lập tức cầm lấy cánh tay nàng, mở lớn mắt nhìn nàng, giống như sợ nàng ngay sau đó biến mất thấy vậy.

   Tần Du Du bị vẻ mặt kích động của ông ta giống như muốn nuốt chửng nàng dọa sợ, nàng lúc trước nghĩ đủ loại kế hoạch, lý do ứng đối Giang Như Luyện, toàn bộ bị dọa lên chín tầng mây.

   Lực hai bàn tay truyền đến vô cùng kinh người, Tần Du Du đau đến mồ hôi lạnh chảy ra. giọng kêu lên: "Buông tay... Đau! Ta phải Phong Dao Cơ, ta là Tần Du Du!"

   Giọng của nàng như trống chiều chuông sớm, đập vào đầu óc Giang Như Luyện, giống như thùng nước đá đổ ập xuống đầu, làm cơ thể lạnh lẻo.

   Đúng vậy. Đó phải Phong Dao Cơ, Dao Cơ của mình chết rồi... Trước mắt là đứa con của Phong Dao Cơ cùng nam nhân nàng ấy sinh ra.

   Vẻ mặt kích động của Giang Như Luyện từng chút từng chút thu lại, từ từ buông lỏng Tần Du Du ra, nhưng ánh mắt cũng rời được gương mặt của nàng lát.

   "Ngươi đưa nàng đến làm gì?" Trọng giọng bình tĩnh của Giang Như Luyện cất giấu bí thương, đau khổ ngay cả Tần Du Du cũng có thể nghe ra được.

   Húc quang Thánh tử thu lại nụ cười. giọng : "Nữ nhân đó là tâm ma của sư phụ, đồ nhi muốn sư phụ dùng nàng loại bỏ tâm ma. Cho dù loại bỏ được. Có nàng thay mẫu thân ở bên cạnh sư phụ, sư phụ cũng có thể vui vẻ chút."

   Giang Như Luyện nhìn Tần Du Du lâu, lâu sau, rốt cuộc : "Cũng được, để nàng ở lại ."

   Húc quang Thánh tử cười tủm tỉm : "Vậy đồ nhi xin cáo lui trước." xong thành thành thi lễ, rồi xoay người rời ."

   Tần Du Du vẫn hận thể để Húc quang Thánh tử cách mình càng xa càng tốt, nhưng trong tình cảnh này, nàng lại khá hy vọng ta ở lại. Tên biến thái này mà , trời biết Giang Như Luyện tiếp theo làm gì nàng?

   Tần Du Du mở lớn mắt, vẻ mặt đề phòng trừng mắt nhìn Giang Như Luyện, trong lòng cũng hiểu đối phương dù muốn làm gì, mình cũng thể ngăn cản được.

   May mà Giang Như Luyện chỉ nhìn nàng, giống như nhìn thế nào cũng nhìn đủ.

   Tần Du Du lúc đầu còn cùng trừng mắt với ông ta, nhưng áp lực đè người của võ thánh cấp mười tám quá lớn, hơn nữa ông ta phải Nghiêm Di, trong đáy lòng Tần Du Du nảy sinh ra cảm giác gần gũi, chỉ có e ngại và cảnh giác, nàng rất nhanh bại trận, cố gắng khiến mình bình tĩnh chút, thực kế hoạch "đánh lạt hướng" ý niệm lệch lạc, nên có trong đầu ông ta.

   "Mẹ ta có phải bị ông giết ?" Tần Du Du cố lấy can đẩm đưa ra vấn đề đầu tiên cũng đủ sát phong cảnh mà nàng thấy rất tò mò.

   Cha mẹ của nàng mấy năm gần đây có chút tin tức nào, có lẽ gặp chuyện may gì, Tần Du Du sớm có chuẩn bị tâm lý, lý do hỏi luôn tung tích của phụ thân, là vì sợ lập tức kích thích quá mức, trực tiếp khiến Giang Như Luyện nhớ lại hận cũ bị cướp người , tiêu diệt chứng cứ “nợ tình” là nàng luôn.

   Sắc mặt Giang Như Luyện trở nên vô cùng đáng sợ, trong mắt lộ ra cáu giận, hậm hực nồng đậm, lớn tiếng : "Ta thà tự giết mình cũng thương tổn nàng ấy. Vì sao nàng tin ta? Vì sao nàng vẫn chỉ hận ta, sợ ta? Ta hận moi tim ra cho nàng, nàng lại xem ta trở thành kẻ ác, ma!"

   Tần Du Du quả giẫm lên chỗ đau của ông ta, cơn giận dữ, cam lòng tích tụ trong lòng nhiều năm của Giang Như Luyện toàn bộ bùm nổ, thiếu nữ trước mắt này giống như lập tức hòa chung với Dao Cơ sư muội trong trí nhớ, ông ta sau khi rống to lên lại xem người chuyện với mình trở thành Phong Dao Cơ, nữ tử xinh đẹp khiến ông ta đau tận trong lòng.

   Tần Du Du bị bùng nổ bất ngờ của ông ta làm sợ đến mức liên tục lui lại, nhưng rất nhanh phát mình thể cử động.

   Loại tình trạng này, lúc Nghiêm Di nổi giận cũng từng xảy ra rồi, võ thánh cấp mười tám cần ra tay có thể thoải mái chế tất cả người bên cạnh trong phạm vi mấy trượng.

   Chẳng qua Nghiêm Di dù tức giận thế nào cùng lắm dọa nàng thôi, làm nàng bị thương, nhưng Giang Như Luyện nhất định thế.

   "Ông ông giết mẹ ta, thế bà tại ở đâu? Ông cho ta biết !" Tần Du Du dốc toàn lực mới miễn cưỡng xong câu đó.

   Giang Như Luyện ngẩn ngơ, dường như rốt cuộc nhớ ra người trước mặt này phải Phong Dao Cơ, nhớ tới Phong Dao Cơ mất rồi, rốt cuộc cười khổ hai tiếng, buông cầm chế đối với Tần Du Du ra.
   minhhanhng, 1620thuy, phuthuykembong1712 others thích bài này.

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   má ơi ở cạnh maays ng biến thái như GNL vs HQTT thấy kinh khủng quá ...........thui tỷ về bên ND tiếp tục ngược chết ND cũng đk
   thank nàng
   AChususu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :